4 ประโยคกระแทกใจ ที่ชายอยากได้ยินคุณเคยพูดหวานๆ เอาใจแฟนของคุณบ้างรึเปล่า รับรองว่าต้องเคยอยู่แล้ว แต่จะมีประโยคไหนที่กลายเป็นประโยคเด็ดกินใจหรือแทงใจ จนฝ่ายชายได้ยินแล้วแทบกระโดดตัวพองตัวลอย เพราะคำหวานของคุณ

คุณตลกจัง

การ เป็นคนตลกจะช่วยลบปมด้อยของรูปลักษณ์ภายนอกได้ดี ไม่อย่างนั้นเค้าจะมีคำว่า "คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง" หรือคะ คุณผู้ชายทั้งหลายจะยิ้มแก้มบาน ถ้าคุณเพียงเอ่ยปากบอกว่า เค้าเป็นคนที่คุยสนุกอยู่ด้วยแล้วไม่น่าเบื่อ และยังมีอารมณ์ขันที่ทำให้คุณ หัวเราะได้ทั้งวันอีกด้วย แหมใครๆ ก็อยากเป็นที่ต้องการทั้งนั้น..จริงไหม แต่ว่าก่อนที่คุณจะพูด คุณต้องรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ด้วย เพราะคำพูดเหล่านี้ มันจับโกหกกันได้ง่ายทีเดียว

รีบไปจากที่นี่กันเถอะ

จะ ทำให้เค้ายิ่งรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น ถ้าน้ำเสียงของคุณเป็นแบบ กระซิบที่ข้างหู เมื่อคุณอยู่ในงานเลี้ยงที่น่าเบื่อ เพราะการกระทำเช่นนั้นจะช่วยเน้นเรื่องสำคัญขึ้นมาอีก 2 เรื่อง

1. คุณเกิดมีอารมณ์พิศวาสเขาขึ้นมาอย่างปัจจุบันทันด่วน

2. คุณแพ้เสน่ห์อันเย้ายวนของเขา จนแทบอดใจไว้ไม่อยู่ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยคิดเหมือนกันทั้งนั้นแหละว่า อยากจะออกจากงานสังคมที่น่าเบื่อ แล้วไปหาเรื่องสนุกๆอย่างอื่นทำแทน

คุณพูดถูก

การ เป็นที่ยอมรับและการที่รู้ว่าคุณอยู่ฝ่ายเขา มันจะทำให้พวกผู้ชายภูมิใจที่สามารถนำคุณได้ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องขี้ประติ๋วขนาดไหน ไหนคำๆ นี้ จะว่าไปก็ไม่ต่างอะไรจากการเยินยอ ยกให้เขาเป็นที่หนึ่ง เรื่องแบบนี้ค่อนข้างจำเป็นมาก ยิ่งถ้ารู้จักพูดให้เขาเกิดความรู้สึกว่าเขา เป็นเช่นนั้นจริงๆ มีเหรอที่เขาจะไม่นิ่งอึ้งแล้วรู้สึกว่า เขานั่นแหละคือฮีโร่ที่แท้จริงของคุณ


ฉันไม่เคยทำหรือไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนเลย

คำ พูดนี้จะใช้ได้ดีหลังจากที่เสร็จภารกิจอย่างว่าไปแล้ว ผู้ชายทุกคนอยากได้ยินคำชมจากปากคู่ของเขาหลังการมีเซ็กซ์ทั้งนั้น เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกว่า เขานั่นแหละคือจอมราชันย์ที่ครองโลกอย่างแท้จริง

เป็นยังไงกันบ้าง เคยพูดกันบ้างหรือเปล่า 4 ประโยคที่นำมาฝากกัน ถ้าใครไม่เคยลองก็ให้ลองดูซะ แล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ นั่นจะทำให้ คุณกับคนรักของคุณมีความรู้สึกที่รักกันมากขึ้น...

//women.thaiza.com
Create Date : 09 กรกฎาคม 2554
Last Update : 9 กรกฎาคม 2554 20:17:33 น.
Counter : 870 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด