จัดเต็ม!แม้วันฝนตกด้วยแฟชั่นสีสันคัลเลอร์ฟูล

สำหรับฤดูฝนที่ไม่ว่าจะวันไหนๆ ก็มีแต่ฝนตกพร่ำๆ ทุกวันทำให้สาวๆบางคนอาจจะอารมณ์เสียเพราะอาจจะต้องมาเปียกปอนแถมชุดสาวๆ ที่ใส่มาอวดใครต่อใครก็ต้องเลอะเทอะหมดสวยทุกที.... แต่จะดีแค่ไหนค่ะหากพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสแม้ในวันฝนตก จะไปยากอะไรละคะแค่สีสันให้มันสุดๆ ไปเลยท้าทายฟ้าฝนต่อให้ฝนตกกระหน่ำแค่ไหนคุณก็สวยเริ่ดได้ค่ะ พร้อมแล้วไปดูเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่บูรินเอามาฝากสำหรับสาวๆ ที่อยากคัลเลอร์ฟูล อู้ฟู่ จัดเต็มค่ะ


- ใช้สีหลักที่เป็นโทนขาวดำผสมกับสีเปรี้ยว จี๊ด จ๊าด สำหรับการใส่แบบนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ยังไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ในการผสมสีของเสื้อผ้า เราแนะนำให้หาเสื้อผ้า 1 ชิ้นที่คุณเลือกมาไม่ว่าจะเป็น เสื้อ หรือกางเกง (กระโปรง) ให้เป็นสีโทนหลัก คือ ดำ หรือขาว แล้วเลือกอีก 1 ชิ้นเป็นสีสันเปรี้ยวจี๊ด มาใส่คู่กัน เพื่อเบรคความจัดจ้าดไม่ให้ดูสะดุดตามากไป จะทำให้คุณสามารถใส่แล้วมั่นใจมากขึ้นแถมสดใสขึ้นด้วยค่ะ

- ใช้สีสันโทนสีอ่อนผสมกับสีเปรี้ยว จี๊ด จ๊าด (ที่เป็นโทนสี ที่สามารถเข้ากันได้ไม่ตัดกันจนเกินไป) สำหรับการใส่แบบนี้ จะเป็นการขยับขั้นจากข้อแรกที่เราพูดไว้นะคะ (เรียกง่ายๆ ว่าสำหรับสาวๆ ที่มั่นใจขึ้นมาหน่อยนั้นเอง) คุณสามารถเลือกสีหลัก 1 ชิ้น ที่เป็นสีสันได้แต่ขอเป็นสีที่เป็นโทนอ่อนๆไว้ก่อน แล้วอีกชิ้น ค่อยเลือกเป็นสีสันเปรี้ยวจี๊ด (แต่ขอบอกก่อนนะคะว่า 2 ชิ้นที่เลือกมาต้องเป็นโทนสีที่สามารถไปด้วยกันได้ ไม่ตัดกันจนเกินไป ) มาใส่คู่กัน จะทำให้ดูสดใสโดดเด่นสะดุดตา เริ่ดสุดๆค่ะ

- ใช้โทนสีเปรี้ยวจี๊ด สดใส ตัดกันให้โดดเด่นสุดๆ สำหรับการแต่งแบบนี้ จะเหมาะกับสาวที่มั่นใจสุดๆ ลุคเปรี้ยวๆ จะดูเข้ากันมากมายค่ะ โดยที่คุณสามารถเลือกเสื้อผ้า ทุกชิ้นที่มีสีสันตัดกันอย่างสิ้นเชิง เช่น เสื้อเขียว กางเกงแดง เสื้อเหลือง กางแกงม่วง เป็นต้น แต่ว่าการใส่ผสมสีแบบนี้ไม่เหมาะกับการใส่เป็นทางการนะคะ เหมาะกับการไปเที่ยวกับเพื่อน เดินช้อปปิ้ง หรือวันสบายๆ ไม่แนะนำให้ใส่ไปทำงานหรืออกงานที่เป็นทางการค่ะ เพราะสีสันอาจจะดูแรงเกินไปนั่นเอง

สาวๆ คนไหนอยากลองใส่ผสมสีแบบไหนก็เลือกๆ ดูตามใจชอบ ตามความเหมาะสมนะคะ แต่งแล้วให้ตัวเองดูดี ก็ไม่ต้องกังวลใจพกความมั่นใจแล้วก้าวเดินออกจากบ้านด้วยใบหน้าสดใสได้เลยคะ....อย่าลืมใครมีไอเดียอะไรดีๆก็มาแบ่งปันเราที่นี่ได้เลยนะคะ Fackbook Sanook! Women แล้วพบกันใหม่ค่ะ


เรียบเรียงโดย
Create Date : 26 กรกฎาคม 2554
Last Update : 26 กรกฎาคม 2554 20:01:16 น.
Counter : 1160 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
5 ขั้นตอนการล้างหน้า ที่คุณทำแล้ว สิว ไม่กลับมาขึ้นอีกเลย ยิงจากแถวสอง
(3 ก.พ. 2563 02:15:05 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด