อารมณ์ไหน ผู้หญิงอยากมีเซ็กซ์ 18+

อารมณ์ไหนที่ผู้หญิงมักถวิลหาเซ็กซ์ โหยหาอยากเสพให้ได้เมื่ออารมณ์เหล่านี้ทะลึ่งพรวดขึ้นมา...บรรดาแฟนหนุ่มทั้งหลายเตรียมตัวให้ดี เผื่อว่าจะใช้โอกาสดังกล่าวต่อจากนี้ เล่นจ้ำจี้ครื้นเครง กระชับรักให้ฟิตก่อนจะหลวมยังไงล่ะ!

บรรยากาศเลิศ เทศกาลเด็ด


เมื่ออยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ เปิดเพลงคลอเบาๆ แต่ถ้าข้างบ้านมีเสียงโครมคราม เด็กเล็กร้องไห้กระจองงองแง อารมณ์ทางเพศของคุณผู้หญิงจะพลอยหดหายไปด้วย เฉกเช่นฝ่ายชาย

วาระที่สำคัญ เช่น วันวาเลนไทน์ วันขึ้นปีใหม่ วันลอยกระทง ในบรรยากาศที่แสนโรแมนติกเหล่านี้จะช่วยสร้างอารมณ์อย่างว่าได้เป็นอย่างดี

หลังทะเลาะบ้านแตก


พบเห็นหลายคู่ หลังจากทะเลาะเอะอะโวยวายอายชาวบ้านชาวช่องเสร็จเรียบร้อยแล้ว มักจบและดีกันด้วยเรื่องบนเตียง

โดยเฉพาะเมื่อฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายผิดด้วยแล้ว เธอมักจะง้อสามีด้วยเรื่องเซ็กซ์!

กรึ๊บแอลกอฮอล์พอเป็นกระษัย


เชื่อกันว่าไวน์หรือแอลกอฮอล์เล็กน้อยเพียง 1 แก้ว จะเพิ่มความต้องการทางเพศทั้งหญิงและชาย และโปรดระวังอย่าให้ผีนางลำยองสิงเด็ดขาด มิฉะนั้นความเร่าร้อนของอารมณ์ทางเพศที่อยากจะให้ลุกโชน อาจกลับกลายเป็นดับความต้องการทางเพศอย่างน่าอนาถไปซะอย่างงั้น

พระเอกหนังโป๊หล่อลากไส้

หลายครั้งคู่รักมักชอบดูหนังโป๊เป็นกิจกรรมยามว่างร่วมกัน แน่นอนนางเอกหนังโป๊เรื่องไหนๆ มักมีของดีโชว์อวดให้ของฝ่ายชายลุก..ด้วยกันทั้งสิ้น แต่ฝ่ายหญิงนี่ซิ บางครั้งเจอพระเอกหน้าเน่าเป้าตุงอย่างเดียว ก็ไม่ไหวจะเคลียร์ ถึงขั้นเซ็กซ์ฝ่อได้

แต่ถ้าหน้าตาดี หุ่นล่ำ สูงยาว เข่าดี แล้วละก็ จิตใจของพวกเธอจะสั่นระริก หน้าตาพระเอกจึงสามารถดึงดูดกระตุ้นอารมณ์เซ็กซ์ได้เป็นอย่างดีอย่าบอกใคร

ก่อนมีประเดือน 1 อาทิตย์


ในช่วงประมาณวันที่ 10-14 ของรอบประจำเดือน ช่วงนี้เป็นช่วงไข่ตกของคุณผู้หญิง ธรรมชาติทำให้เกิดความต้องการทางเพศมากในช่วงนี้ ธรรมชาติของมนุษย์คือ ก่อนมีประจำเดือนต้องมีการตกไข่ แล้วการตกไข่มันจะทำให้ฮอร์โมนแสดงความเป็นหญิงส่งมาจากต่อมใต้สมองมากที่ สุด และแสดงการดึงดูดเพศตรงข้ามในการอยากมีเซ็กซ์

ทว่าหากมีเพศสัมพันธ์ ในช่วงนี้คุณผู้หญิงโปรดระวังโอกาสป่องได้ถึง 80% แต่หลังจากมีประจำเดือนอารมณ์ความต้องการทางเพศจะหดหายวับไปเอง

นานทีเจอหน้า ป้าบเข้าให้


เพราะว่าเราห่าง...ไกลกันเหลือเกิน เมื่ออยู่ห่างกันคนละทิศละทางนานๆ เมื่อเจอกัน มันเป็นสิ่งที่เร้าอารมณ์ทางเพศของสาวๆ ให้เกิดขึ้นอย่างฉับไว เฉียบพลันเพราะว่างเว้นจากกิจกรรมเข้าจังหวะกันไปนาน ฝ่ายหญิงไม่ได้เหมือนฝ่ายชายที่ต้องแซ่บได้บ่อยๆ

อาหารทุกอย่างกินมากไปก็แน่นท้อง ควรกินอย่างพอเหมาะไม่ถี่หรือบ่อยมากเกินไปเช่นเดียวกับการมีเซ็กซ์นะจ๊ะ

รสชาติแปลกใหม่ อร่อยจังฮู้


กินข้าวผัดทุกวันเป็นเวลา 5 ปี เบื่อไหม? ใครไม่เบื่อยกมือขึ้น....รูปรสกลิ่นเสียง เมื่อสัมผัสเข้าบ่อยครั้งถี่ยิบมนุษย์ทุกคนย่อมเบื่อเป็นธรรมดา แต่ของแบบนี้เราสามารถปรับเปลี่ยนกัน

เซ็กซ์แปลกถิ่นบ้าง ต่างท่า เปลี่ยนลีลา เสื้อผ้า สถานที่บ้าง เพียงแค่นี้คุณเธอต่างก็สุขสมอารมณ์หมายไปหลายปีแล้ว
Create Date : 25 กรกฎาคม 2554
Last Update : 25 กรกฎาคม 2554 21:11:42 น.
Counter : 865 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Rodtao.BlogGang.com

zulander
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]

บทความทั้งหมด