โจ๋ประจวบฯจ๋อย! ฉีดน้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลก ติดเชื้อเน่าเฟะ หิ้วให้หมอผ่าตัด เผยกำลังฮิต

นายแพทย์ราชย์   ประดิษฐ์สถาวงศ์  อดีตรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ เจ้าของสุพรรณีคลีนิค  ริมถนนก้องเกียรติ   ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์   เปิดเผยเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ว่า ขณะนี้มีผู้ป่วยที่ประสบปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวตามธรรมชาติ และ มีอาการอยู่ในขั้นวิกฤตจำนวนมากเข้ามารักษาในคลีนิคเอกชน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นที่อยู่ในวัยคะนอง   โดยผู้ป่วยได้ใช้น้ำมันมะกอกและน้ำมันประเภทอื่น ฉีดเข้าใต้ผิดหนังบริเวณรอบอวัยวะเพศ เพื่อเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้คู่ขามีความสุขเพิ่มขึ้นจากการร่วมเพศ ซึ่งเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนและส่งผลกระทบอย่างรุนแรง

“สภาพของอวัยวะเพศส่วนใหญ่ที่เข้ามาพบแพทย์พบว่าไม่สามารถรักษาให้หายเป็นปกติได้  เนื่องจากเซลผิวหนังบางส่วนถูกทำลาย    หากหน่วยงานด้านสาธารณสุขปล่อยให้ปัญหานี้เรื้อรังโดยที่ไม่มีใครให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ไม่เป็นไปตามธรรมชาติ  ปัญหานี้จะลุกลามบานปลาย เพราะปัจจุบันมีคนหลายอาชีพที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติและบางรายแพทย์ทำได้เพียงรักษาเฉพาะหน้าจากอาการบวม แต่บางรายมีอาการร้ายแรงมีแผลติดเชื้อก็ต้องส่งไปผ่าตัด“นายแพทย์ราชย์ กล่าว

ด้านนายแมว  ( นามสมมุติ ) อายุ  16  ปี ทำงานอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ที่ต.คลองวาฬ อ. เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์  เปิดเผยว่า  ก่อนที่อวัยวะเพศจะเน่า  ได้ซื้อน้ำมันมะกอกบรรจุขวดขนาดเล็กมาใช้หลอดฉีดยาฉีดเข้าผิวหนังรอบอวัยวะเพศด้วยตัวเองเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายน้อยและเพิ่มขนาดได้จริง   แต่ต่อมามีการติดเชื้อ อักเสบและบวมทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวตามธรรมชาติ  จึงเดินทางมาพบแพทย์เพื่อทำการรักษา และ ยอมรับว่าขณะนี้การฉีดน้ำมันมะกอก เพื่อเพิ่มขนาดเป็นเรื่องที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งส่วนใหญ่ยังไม่ทราบว่าจะมีผลกระทบในภายหลังและเป็นความเชื่อที่ทำให้มีปัญหา  ซึ่งขอฝากให้สื่อมวลชนนำปัญหาของตนเป็นกรณีศึกษาไปเผยแพร่เพื่อเป็นข้อมูลไม่ให้วัยรุ่นตัดสินใจใช้วิธีการดังกล่าวในการเพิ่มขนาด


โจ๋ประจวบฯจ๋อย! ฉีดน้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลก ติดเชื้อเน่าเฟะ หิ้วให้หมอผ่าตัด เผยกำลังฮิต


ที่มา นสพ มติชน
Create Date : 07 พฤษภาคม 2555
Last Update : 7 พฤษภาคม 2555 20:38:23 น.
Counter : 8251 Pageviews.

0 comments
วัดภาวนาโซล ประเทศเกาหลีใต้ จัดโครงการปฏิบัติธรรมนานาชาติ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรม นานาชาติโทชิหงิญี่ปุ่น Turtle Came to See Me
(13 มี.ค. 2562 20:11:50 น.)
:: ปูรณฆฏะ :: กะว่าก๋า
(18 มี.ค. 2562 06:13:13 น.)
Anyone Who Had A Heart (Oldies) - Dionne Warwick ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(10 มี.ค. 2562 10:31:45 น.)
นุ่งซิ่นชวนแว้นคลายร้อน ตะลีกีปัส
(11 มี.ค. 2562 12:44:10 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Goirish2011.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16Brighten your day
Location :
Western  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 68 คน [?]

บทความทั้งหมด