เดือนคณะช่วยเพื่อนตกน้ำตัวเองสาปสูญ

  • จากกรณีนายกัมปนาท กรรณสกุล นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต กระโดดลงไปช่วยเพื่อน ซึ่่งพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าเรือสะพานกรุงธน แขวงและเขตบางพลัด ปรากฏว่าช่วยเพื่อนเอาไว้ได้ แต่ตัวเองจมหายไปนั้น


วันนี้ ( 1 ส.ค.) ได้มีนางทัศนีย์ กรรณสกุล อายุ 48 ปี ป้าของนายกัมปนาท และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต  ซึ่งเป็นเพื่อนๆ ของนายกัมปนาท จำนวนกว่า 40 คน เดินทางเข้ามาบริเวณท่าเรือ       สะพานกรุงธน เพื่อสังเกตุการณ์โดยหวังว่าอาจจะเจอศพของนายกัมปนาท

ทั้งนี้จาการสอบถามนายณัฐวุฒิ วิสุทธิกาญจน์ นักศึกษาชั้น ปี 1 คณะวิทยาการจัดการโปรแกรมวิชา นิเทศศาสตร์ เพื่อนของนายกัมปนาท กล่าวว่าก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตายพร้อมเพื่อนรวม 4 คน ไปนั่งกินข้าวที่ชุมชนสวนอ้อย ซึ่งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย

จนกระทั่งเวลา 02.00 น.พวกตนทั้งหมดได้พากันเดินขึ้นมาบนสะพานกรุงธน และได้พูดคุยเรื่องเก่าๆ สมัยเรียนมัธยมด้วยกัน ระหว่างนั้น1ในเพื่อนๆ ได้ขึ้นไปนั่งบนราวสะพานเกิดพลาดท่าหงายหลังตกลงไปแม่น้ำเจ้าพระยา พวกตนจึงกระโดดลงไปช่วยเหลือเพื่อนเอาได้แล้ว จึงพากันว่ายน้ำขึ้นฝั่ง แต่นายกัมปนาท กลับถูกกระแสน้ำที่ไหลแรงพลัดหายไป จากนั้นพวกตนจึงแจ้งไปยังญาติของนายกัมปนาท และได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สน.บวรมงคล ดังกล่าว

ด้านนางทัศนีย์ กล่าวทั้งน้ำตาว่าพักอยู่ในย่าน จ.นนทบุรี กับนายกัมปนาท ซึ่งมาอาศัยอยู่ด้วย ตนทราบเรื่องจากเพื่อนของหลานชายเมื่อประมาณตีสองกว่าๆ หลายชายนั้นได้จมน้ำหายไปหลังจากที่ลงไปช่วยเพื่อนที่พลัดตกน้ำ และตนก็แจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นให้พ่อแม่ ของนายกัมปนาททราบแล้ว โดยทั้งคู่จะออกจาก จ.ชุมพร เข้ากรุงเทพโดยเร็วที่สุดเพื่อเฝ้าติดตามสถานการณ์ของลูกชาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายกัมปนาทนั้นเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดี หลังจากที่เข้ารับการประกวดเดือนคณะ ก็สามารถคว้าตำแน่งมาครองได้สำเร็จในการประกวดที่ผ่านมา.ที่มา  นสพ เดลินิวส์
Create Date : 02 สิงหาคม 2555
Last Update : 2 สิงหาคม 2555 1:07:56 น.
Counter : 1590 Pageviews.

0 comments
หักเหลี่ยมร้ายซ่อนลายรัก (เปิดจองรูปเล่ม) lovereason
(20 ก.พ. 2562 09:02:30 น.)
บันทึกน้องหนาม ... รีบูเทีย (Rebutia) ดอกขาว ฟ้าใสวันใหม่
(18 มี.ค. 2562 09:43:26 น.)
++++ มามะมาพาไปชิม ร้านโอ้กะจู๋ กับ โป่งแยงแอ่งดอย ที่เชียงใหม่ รวม2ร้านไปเลยค่ะ ++++ life for eat and travel
(18 มี.ค. 2562 21:45:57 น.)
พระแก้วนาคสวาท : พระแก้วในรัชกาลที่ 3 ผู้ชายในสายลมหนาว
(17 ก.พ. 2562 12:00:03 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Goirish2011.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16Brighten your day
Location :
Western  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 68 คน [?]

บทความทั้งหมด