Group Blog
กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
15 กุมภาพันธ์ 2556
All Blog
[Glee] S4 E14_I Do_DL and Spoiler Discussion
Glee 14_I Do DL links here
Eng Sub here
Songs DL here password: gleemusicdl
ตื่นเต้น! ตื่นเต้น! 

.
.
.

ทักทายทุกท่าน ขณะนี้ข้าพเจ้าโพสท์มาจากหลุม คาดว่าคงใช้เวลาเป็นวันกว่าจะโงหัวขึ้นมาได้

โอย อยากจะส่งธูปเทียนแพ พุ่มดอกไม้ไปกราบป้าจัง หลังจากที่กลั่นแกล้งพวกเราเหล่า Klainers มาตั้งแต่ต้นซีซั่น คราวนี้ป้าเลยประเคน Klaine ให้ซะเต็มที่เลย 55

แบบว่าไม่อยากพูดถึงชาวบ้านคนอื่นในเรื่องเลยอ่ะ แล้วต้องบอกว่า ช่วงแรกที่ดูก็เบื่อมาก ตอนอีฟินน์กำลังกลุ้มจัด เล่าให้ราเชลฟังว่า เพิ่งไปจูบเอมม่ามาก็ยังไม่เท่าไหร่ เพราะมีขำตอนนี้ได้นิดนึง ตอนที่ราเชลบอกอีฟินน์ว่า ที่อีฟินน์เป็นแบบนี้ เพราะทนไม่ได้ที่เห็นราเชลอยู่กับโบรดี้น่ะสิ อีฟินน์เลยสวนกลับทันทีว่า “ไม่ใช่ทุกเรื่องจะต้องเกี่ยวกับเธอหรอกนะ” 55 (แบบพอดีเรายังอยู่ในอารมณ์สมน้ำหน้าราเชลมาจากตอนที่แล้ว)

แต่ตอนที่พอครูชูส์กลับมาก็เริ่มเบื่อเอาจริงๆจังๆ โดยเฉพาะตอนของพวกแก๊งรักสามเส้า ไรเดอร์ เจค มาร์ลีย์ แบบว่าดูแล้วนึกถึงรักสามเส้าสมัยซีซั่น1 ของอีฟินน์ ควินน์และราเชล คือเหมือนป้าหมดมุข ไม่รู้จะหาพล็อตอะไรมาให้เด็กพวกนี้ดี เลยต้องเอาของเก่ามาโมใหม่ แต่อย่างน้อย คราวนี้ไรเดอร์ก็พัฒนามาดีกว่าราเชลตรงที่ ไรเดอร์พยายามช่วยเจคเต็มที่ในการหาของขวัญวันวาเลนไทน์ให้มาร์ลีย์ เพื่อที่มาร์ลีย์จะได้มีความสุข แต่ดูๆไปก็อดสงสารไรเดอร์ไม่ได้ แต่ขณะเดียวกันก็ภาวนาอย่าให้ไรเดอร์เวิ่นเว้อไปมากกว่านี้ แบบขี้เกียจดูมุขรักสามเส้านี่แล้วอ่า ยิ่งตอนที่เจคเข้าไปร้องเพลงเซเรเนดให้มาร์ลีย์ให้ห้องเรียนนี่ น่าเบื่อมากเลยอ่า แถมอึ้งอ่ะ เพราะตอนร้องไป เจคก็หอมแก้มมาร์ลีย์ไป เอ่อ ยังไงก็ยังอยู่ในห้องเรียนไม่ใช่เหรอ นี่ถ้าเป็นห้องเรียนจริง คงโดนไล่เปิดไปแล้วนิ

ข้างเอ็มม่าก็สติแตกไปแล้ว เพราะต้องเตรียมงานแต่งงานคนเดียวเองทั้งหมด แบบว่า แค่ตอนจัดผังที่นั่งในโบสถ์สำหรับแขก็แย่แล้ว ตอนนี้ขำเลย ตอนที่เอมม่าบอกว่า แค่ที่นั่งของพวกเด็กกลีก็ปวดหัว เพราะพวกเด็กกลี Incestuously dating กันให้มั่วไปหมด 55 จนไม่รู้จะจัดที่นั่งให้ยังไงถูก

ในที่สุดก็ถึงวันแต่งงาน ซึ่งนั่นก็หมายถึงฉากที่เรารอคอย แบบว่า จากที่นั่งดูอย่างเบื่อๆ แบบว่า โลกพลิก ท้องฟ้าเปลี่ยนสีทันทีทันใด

ฉาก Make out

แบบว่าเปิดฉากมา เห็นรองเท้าสองคู่..

แล้วจากนั้นอีชั้นก็ร่วงลงหลุมดังตุ๊บทันที ตายสนิท

โอว...แม่เจ้า น้องเคิร์ทกับเบลน...ดูแล้วแทบจะน้ำตาไหลพราก กับฉากที่รอคอย

เหอะ.. ถึงเคิร์ทจะยืนยั๊น ยืนยันว่า ที่ทำอยู่นี่น่ะ Just friend นะ ไม่ได้หมายความว่า เรากลับมาเป็นแฟนกันแล้ว เบลนก็ช่วยจ้ำช่วยพายเต็มทื บอกว่า ใช่ๆ แค่ Bros helping bros เท่านั้น (55 เราขำกิ๊กเลย ย่ะ พี่น้องที่ไหนเขาช่วยกันแบบนี้ยะ พ่อคู๊ณ... พ่อทูนหัว)

ตอกย้ำกันให้ชัดๆไปเลย

Hottest Klaine Kiss

แล้วก็ได้เห็น Kurt’s skin ด้วย เหอ..เหอ...

แบบว่า เห็นแค่ผิวขาวๆ เหนือขอบกางเกงสีดำมาไม่กี่นิ้วเท่านั้น (แถมกางเกงเนี่ย ดูก็รู้ว่าไม่ได้รูดซิปด้วย) แค่นี้สาวๆก็กรี๊ดกันซะทัมเบลอร์แทบล่มแล้ว ขณะที่หนุ่ม Glee คนอื่นๆ เปลือยทั้งอกกันมาก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำ

แต่แล้วเมอร์เซเดสก็มาขัดจังหวะจนได้ เออ แล้วทำไมต้องเป็นเมอร์เซเดสทุกทีเลยละเนี่ย ตอนปี2 ก็ทีนึงแล้ว First Kiss ของ Klaine คราวนั้น ก็โดนจัดจังหวะด้วยคีย์บอร์ดและตัดฉับไปที่เพลง Hell to the no ของเมอร์เซเดสนี่แหละ 55

ขำหน้า Blaine ตอนนี้มากเลย

55 ยังแต่งตัวกันไม่เรียบร้อยเลย เราทะลึ่งรึเปล่าเนี่ย ที่คิดว่าเคิร์ทพยายามเอาเสื้อสูทมาบังร่างกายตัวเองอ่ะ 55

แต่ตอนแรกที่เคิร์ทนึกว่า คนที่มาขัดคอเป็นทีน่า แสดงว่า ทีน่าคอยตามเป็นก้างมาก่อนหน้านี้แล้วใช่ป่ะ แบบตอนที่พวกเราเห็นที่เคิร์ทเบลนส่งข้อความกัน

แล้วต่อมาก็เป็นฉากหนึ่งที่ชอบมาก ถึงจะไม่ใช่ฉาก Klaine ก็เหอะ คือเป็นตอนที่ใกล้ถึงเวลาที่เจ้าสาวจะต้องเดินเข้ามาในโบสถ์แล้ว เอ็มม่ากับครูชูส์ร้องเพลง(not) getting married today แบบเอ็มม่าสติแตก ร้องเพลงนี้ออกมาได้เจ๋งมากเลย ไม่รู้ทำได้ไง ตั้งแต่ดูมา เอ็มม่า ในตอนนี้เด่นมากที่สุดและเจ๋งมากที่สุดเลยอ่ะ แล้วเอ็มม่าก็สติแตกขนาดหนีพิธีแต่งงานไปเลย

แต่ฉากนี้ ขำเบคกี้ ตอนเดินโปรยดอกไม้เข้ามาอ่ะ แบบนี้เขาไม่เรียกโปรยแล้ว แถวบ้านเราเรียกขว้างอ่ะ หน้าเคิร์ทตอนนี้อย่างน่ารักเลย

แต่อย่างไรก็ตาม ถึงเอ็มม่าจะหนีไปแล้ว งานเลี้ยงก็ยังมีอยู่ดี เพราะจ่ายค่าสถานที่ไปแล้ว พวกเราเลยได้เห็นฉากที่รอคอยก๊อก 2 

Klaine Duet : Just can’t get enough

โอย.. แบบว่าน่ารักมากอ่ะ แต่ขัดใจเจ๊มากตรงที่ ทำไมต้องมีฉากชาวบ้านมาคั่นตลอดเลยฟะ

พอร้องเพลงจบ เคิร์ทก็ยังย้ำว่า นี่ไม่ใช่การกลับมาเป็นแฟนกันนะ แค่เพื่อนนะ แค่เพื่อน เบลนก็ยังยิ้มรับหน้าชื่นได้ รีบวิ่งแจ้นไปตักพันซ์มาให้เคิร์ท โถ คงเป็นห่วง กลัวว่า .”เพื่อน” ร๊าก... เพิ่งร้องเพลงมาเหนื่อยๆจะคอแห้งใช่ไหม

ทีน่าถือโอกาสนี้ รีบเข้ามาประกาศตัวกับเคิร์ททันทีด้วยความหึง สั่งห้ามไม่ให้เคิร์ทเฟลิตใส่เบลน เพราะยังไง เดี๋ยวเคิร์ทก็ต้องกลับนิวยอร์คแล้ว ในขณะที่ทีน่าคือคนที่อยู่เคียงข้างเบลนตลอด จนหลุดปากออกมาว่า ขนาดทายาที่หน้าอกให้เบลนตอนหลับด้วย เคิร์ทแทบจะกรี๊ด ทีน่ารีบหนีไปทันที เคิร์ทไม่ยอมให้หนี ตามไปเฉ่งต่ออย่างไม่ลดละ 55

 ....

จากนั้นก็ตามด้วย เพลง We Got Tonight ร้องโดย อีฟินน์และราเชล เพราะสองคนนี้ ตลกงญาติดีกันได้ชั่วคราว เลยเป็นที่มาของเพลงนี้ด้วย คือตอนแรกที่ฟังแบบออดิโอ ยังงงอยู่เลยว่า ทำไมร้องเพลงนี้ในงานแต่งงานหว่า แต่พอมาดูเนื้อเรื่องเลยเข้าใจแล้ว ซึ่งจากนั้นก็มาถึงฉากที่รอคอยก๊อก 3

Klaine Slow Dance

และสรุปว่า Klaine ต้องเลิกกัน ถึงจะมีฉากใกล้ชิดกันได้ขนาดนี้ใช่ไหม งั้นก็ Just friend แบบนี้ไปจบจบซีซั่นเลยก็ได้นะ 55

และจากนั้น ทั้ง 5 คู่ที่มีส่วนร้องเพลงนี้ ก็จูงมือกันเข้าห้อง คู่ใครคู่มัน

...

เออ แต่เขาสังเกตกันด้วยละ ว่าของ Klaine น่ะเป็นห้องเบอร์ 206 หละ ไม่รู้จงใจเปล่า (แหม แค่เป็น ep 2.06 ยังกร๊ดกันขนาดนี้ ถ้าเป็นหมายเลข 21 ไม่ขาดใจตายกันไปเลยเรอะ

แต่พวกเราก็ไม่ได้เห็นอะไรอีกเลย ตามที่สปอยเลอร์เขาว่า จนทุกอย่างผ่านไปแล้วนั่นแหละ

เอาแบบใหญ่ๆ เลย พอทำเป็นขาวดำแล้วดู hot มากเลยอ่ะ

ไม่ว่ายังไง เคิร์ทก็ยังยืนยันว่า นี่เป็นแค่การHook up ไม่มีความหมายอะไร เบลนก็ยังยิ้มรับได้อย่างเต็มที่ ไม่ตัดพ้อไม่น้อยใจ ไม่ต่อว่า แต่น้ำเสียงและรอยยิ้มของเบลนบอกให้รู้เลยว่า เบลนก็รู้ทันเคิร์ท ว่า นี่ไม่ใช่แค่การ Hook up และจากนี้ไปเบลนก็จะไม่ยอมแพ้แค่นี้แน่

เย้ เก่งมากลูกแม่ สู้ๆนะ

...

ราเชลกลับไปนิวยอร์คก่อน แต่ดูฉากนี้แล้วตะขิดตะขวงใจหน่อยๆเหมือนกัน ที่เห็นราเชลเพิ่งมีอะไรกับฟินน์ แล้วยังกลับไปหาโบรดี้ได้หน้าตาเฉย ถึงแม้โบรดี้เอง ช่วงที่ราเชลไม่อยู่ ก็ไปหาคนอื่นมาเหมือนกัน (และดูท่าจะทำธุรกิจมีรายได้จากการนี้ด้วยรึเปล่าเนี่ย)

เออ แต่ฝ่าย Klaine เนี่ย ถึงแม้เคิร์ทจะบอกเบลนว่า เคิร์ทเองก็แบบมีคบๆกันใครอยู่ที่นิวยอร์คเหมือนกัน แต่ให้ความรู้สึกว่า ของเคิร์ทเนี่ย ยังไม่ได้ถึงขั้นคบเป็นแฟนจริงจังกับ Adam เลยรึเปล่า แบบ เหมือนแค่ไปเดทๆ กุ๊กๆกิ๊กๆอะไรประมาณนั้นเท่านั้นอ่า

ว่าแต่ ที่เคิร์ทยังไม่รีบกลับไปนิวยอร์ค เพราะจะอยู่ต่อกับเบลนอีกหน่อยก็ยังดีใช่ไหมเนี่ย 55 จะไปดูหนังควบกันด้วย แต่ฉากนี้เลยทำให้รู้ว่า เคิร์ทคงเฉ่งทีน่าจนยอมจำนน ถอยทัพ และสำนึกได้แล้วว่าเป็นได้แต่ hag เท่านั้น เอ่อ แต่ว่ากันว่า เคิร์ทใส่คอเต่าสีแดงวันนี้ เพราะมี Hickey อ่ะ 55 จริงด้วยอ่า ช่างแต่งหน้าละเอียดเกินไปแล้ว (edit: แต่ดูดีๆอีกที เราอาจลามกไปเองก็ได้ ตาหาเรื่อง 55 เพราะมันอาจจะเป็นแค่เส้นใยสีแดงของคอเสื้อเท่านั้น)

ตอนจบ เพลง Anything could happen เบลนกลับมาใส่หูกระต่ายแล้ว เย้..

สรุป

Klaine จะกลับมาคืนดีกันเมื่อไหร่ ก็ยังไม่มีใครรู้ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปซักพักเราก็รับได้นะ เพราะอย่างที่เคยบอกไปว่า ยังไงก็อยากให้คู่นี้ เคลียร์กันให้ได้ดีๆ ให้คนดูหายคาใจ ไม่ใช่กลับมาคืนดีกันดื้อๆ (แค่นี้ ยังงงหน่อยๆ เลยว่า อยู่ๆมาถึงก็ make out เลยได้ไง หรือว่าเริ่มๆ เกริ่นๆ ความเป็นเพื่อนแบบนี้ ตั้งแต่คริสมาสต์แล้ว แต่ก็ไม่น่า เพราะป๋าก็อยู่ด้วยนี่นา แต่ก็เอาเหอะ อย่างน้อย ก็ดีใจนะ ทีเห็นเบลนดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นด้วย แบบว่าพร้อมจะสู้เพื่อให้ได้เคิร์ทกลับมาอะไรแบบนั้น ยังไงก็มีความสุขกับ ep นี้มากค่า

แล้วงงว่า ครูชูส์แต่งงานทั้งที ไม่เชิญป๋าเบิร์ทด้วยเหรอ

ep นี้ ตอนท้าย อีฟินน์เป็นผู้เป็นคนขึ้นนะเนี่ย ที่บอกให้ครูไปตามหาเอ็มม่าให้ได้ ไม่ใช่มานั่งทอดหุ่ย เอาแต่ท้อแท้แบบนี้ ถ้าอีฟินน์เป็นแบบนี้ได้ต่อไปเรื่อยๆ เราก็จะไม่ด่ามันแล้ว เออ แล้วสรุปว่าเอ็มม่าหายหัวไปไหนอ่า ไม่มีใครพบเห็นอีกเลยเหรอ

ในโลกนี้ ก็มีการคอนเฟิร์ม Quintana ขึ้นมาแล้ว แล้วตกลงว่า ควินน์เสร็จซานทาน่า หรือกลับกันไม่รู้ แต่คาดว่า คงเป็นซานทาน่าเสร็จควินน์ เพราะควินน์เป็นฝ่ายเฟลิร์ตใส่ซานทาน่าก่อน ตั้งแต่ที่โบสถ์แล้ว

แล้วฉากสุดท้ายที่ราเชล Pregnant test เนี่ย ตกลงว่า เป็นผลงานโบรดี้ใช่ไหม คงไม่ใช่อีฟินน์ใช่ไหมคะเพื่อนๆ เพราะเพิ่งไปนอนกับอีฟินน์มา เลยไม่น่าจะบังเกิดผลเร็วขนาดนั้นรึเปล่า

รออีก 3 อาทิตย์ แต่ไม่ใจจดใจจ่อขนาดนั้น เพราะยังดื่มด่ำกับ ep นี้ได้อยู่ Just can’t get enough 55

 ...
Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2556 10:06:08 น.
Counter : 5098 Pageviews.

22 comments
  
สลบค่ะ episode นี้

อึดอัดมากว่า ครึ่งซีซั่น เจ้าป้า Ryan มาปล่อยของให้ Klainer ตายกันทั้งบางตอนนี้นี่เอง


ฉากบนรถที่น่ารักมาก
โดย: kwanmanee IP: 116.68.144.162 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:37:11 น.
  
ขอ comment สั้นๆสำหรับ Klaine ก่อนนะคะ ... ฟินนนน ทั้งฉากในรถและในห้อง XD
โดย: Reinz (Xiii ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:23:57 น.
  
Klainer ที่ดูอีพีนี้ คงเสียเลืือดกำเดากันไปพอควร 555
เสียดาย อยากให้ฉากยาวกว่านี้ทุกฉากเลยทีเดียว
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.4.169 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:32:48 น.
  
เฮ้อ กว่าจะโพส์สำเร็จ แก้แล้วแก้อีก บลอกฉันเป็นไรเนี่ย..

เพื่อนๆ สะโหลสะเหลมาเมนท์กันใช่ไหมคะ แบบว่าทั้งเสียเลือดและสลบไปตามๆกัน

แต่เจอแบบนี้บ่อยๆก็ไม่ว่าไรหรอกนะ55

โดย: tcKk วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:0:20:01 น.
  
ไม่ได้เข้ามาตอบซะนาน เพราะไม่รู้จะพิมพ์อะไรดี
แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ กรี๊ดมากมาย

- เริ่มจากเอมม่า ปกติก็เป็นคนสติแตกง่ายอยู่แล้ว นี่ต้องมาจัดการงานแต่งเองคนเดียวอีก
ผู้หญิงทั่วๆไปยังแทบบ้าเลย โทษครูชูว์เต็มๆอ่ะค่ะ อันนี้
จูบนิดๆหน่อยๆของอีฟินไม่น่าส่งผลขนาดนั้นหรอก

- คู่klaine ตอนนี้น่ารักมาก ฉากmake out กันในรถ เราแอบขำมากกว่า
แต่ฉากในห้องโรงแรมนี่แบบ....... เคิร์ทดูเซ็กซี่มากกกกก
ตอนส่งสายตาเย้ายวน ตอนทำท่าเหมือนจะจูบ โอ๊ยยยย
เบลนก็ทำตาหมาน้อยอยู่ได้ กลายร่างเป็นหมาป่าไปเลยสิพ่อคุณ

- สงสารไรเดอร์จริงๆ ดูจะรักหนูมาลีย์จากใจจริงนะ แต่ตอนสุดท้ายไม่ควรเลย
จะเป็นพระเอกก็เป็นให้มันสุดหน่อย เสียสละมาทั้งตอนแล้ว
อีกอย่างคือ รู้สึกว่าไรเดอร์โรแมนติกแบบสาวน้อยมากเลย
อยู่กับหนูมาลีย์แล้วเหมือนเพื่อนสาวกันมากกว่า (ซึ่งเราชอบนะคะ อิๆ)

- สรุปว่าเป็นยัยเรเชลหรือที่ท้องเนี่ย ไหนหล่อนโม้ว่าเป็นผู้ใหญ่งู้นงั้นงี้ไง
แค่ถุงยางใช้ไม่เป็นเรอะ ตลกค่ะ พล็อตนี้ไร้สาระมาก อันนี้สิ ป้าหมดมุขจริง


รู้สึกว่าเราจะไม่ค่อยพูดเรื่องklaine เลย ขอโทษนะคะคุณtckk
ตอนนี้กำลังกรี๊ดกับอีกเรื่องอยู่ นั่นคือ................

QUINTANA IS CANON!!!!!!!!!!!!!!!

(กรุณาอ่านด้วยเสียงแบบเดียวกับ this is sparta!!! เพื่อความได้อรรถรศค่ะ)ป.ล. แต่เราก็ยังคงเป็นklainerอยู่นะคะ เพราะคู่quintana ไม่น่าอายุยืน แหะๆ
โดย: Lifeisnotbliss IP: 124.120.151.134 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:0:41:17 น.
  
จริงๆอยากจะเขียนบรรยายความรู้สึกเป็นหน้ากระดาษจริงๆ อิอิ

ตั้งแต่ขึ้นซีซั่นใหม่ก็มีตอนนี้แหละ ที่คุ้มค่าและสมกับการเฝ้ารอหน่อย แต่จะว่าไป
วาเลนไทน์ของคู่เราไม่ค่อยจะหวานกับเค้าเลย
ซีซั่นสองก็ยังไม่รู้ใจกันเท่าไหร พอซีซั่นสามก็เบลนพักฟื้น กว่าจะได้ออกให้เคิร์ทดีใจก็เกือบจบตอน

ซีซันนี้แหละ! !!!!!! อิ่มเอิบกันถ้วนทุกคน อั๊ยยยยยย อยากขอบคุณคุณป้าไรอันและ fox มากกกกกกก ที่ไม่ตัด(หรือเปล่า) เป็นตอนที่เริ่ดที่สุดเท่าที่เคยเห็นเลย

แบบคู่อื่นยังไม่รู้สึกแบบนี้เลย รู้สึกถึงความเซ็กซี่ที่เพิ่มขึ้นทวีคูณของเคิร์ทเลย
ไม่วาจะทำอะไร จะพูดอะไรระหว่างที่อยู่กับเบลน(make out นั่นแล อิอิ)ดูมีเสน่ห์และเซ็กซี่ขึ้นมากกกกกกก

เป็นใครจะไม่หลงไปกับเสน่ห์ของเคิร์ทได้เล่า~

เกริ่นมาเยอะ ตอนแรกที่ดูเริ่มเบื่อๆ ไหนจะตอนที่เจร้องเพลงให้มาลีอีก ถึงกับต้องกรอเลยทีเดียว แต่...

แต่พอเห็นรองเท้าหนังสีดำของผู้ชายสองคนเท่านั้นแหละ จ้องตาไม่กระพริบเลยทีเดียว 5555

เคิร์ท!!!!!!!!!!!!! อกอีแป้นจะแตก!!!!!!!!!!! ไหนหนูบอกชอบความโรแมนซ์ไงค่ะ ไหงถึงได้.....ทำแบบนั้นได้ พ่อเบลนก็ไม่ปฏิเสธอะไรเล๊ยยยย
(หรือก็ต้องการอยู่แล้ว?? 555) ไม่น่าเชื่อว่าจะมา make out กันในรถจริงๆ
ไอ้เราก็แอบได้คืบจะเอาศอก อยากจะเห็นบทสนทนาก่อนหน้าฉากในรถซะจริง
ว่าอยู่ๆไปสปาร์คกันตอนไหน 5555555 ถึงได้ลากกันไปขึ้นรถได้ 5555555

ชอบตอนที่ออกจากรถแล้วอากาศข้างนอกเย็น ทั้งคู่ยังแต่งตัวกันไม่พร้อมเลย!!! เมอร์เซดีสไม่น่ารีบเข้ามาเลย!!!!!! *ขัดใจแม่ยก*

ต่อมา ก็ข้ามๆไปบาง แต่มาสะดุดตรงที่เคิร์ทกับทีน่าคุยกัน...

เอาแล้วๆๆๆๆๆๆๆ ได้ฉะกันก็คราวนี้ 55555 แอบชอบตอนที่เคิร์ทตกใจกับคัฟเค้กด้วย เราว่า คริสน่ารักมากๆเลย 5555

ทีน่าหลุดปากออกมาเอง แต่จริงๆก็แอบสงสารนางอยู่นะ แต่ทำยังไงได้ ยังไง Klaine ก็ต้องเป็นที่หนึ่งในใจอยู่แล้ว อิอิ

จะชอบเพลง Just can't get enough มากกว่านี้ถ้าไม่มีบทสนทนามาคั่น 55555 (แอบลำเอียงนิดหน่อย 5555)

ต่อมาเพลงเอกของตอน...

We got tonight

พอจะเดาได้ว่า จะเกิดอะไรขึ้น..แต่..

แต่..

แต่..

ฉากที่ถึงท่อนคู่ขวัญของพวกเรา..ฉากที่เคิร์ทดึงปกคอเสื้อของเบลนเข้าห้องไป..
มันเป็นอะไรที่...

*จุดพลุ*

*ลุกขึ้นปรบมือฉลอง*

โอ้ยยยยยย ฟอน ฟินมาก แบบไม่ต้องมีภาพโจ่งครึ่มแค่นี้แม่ยกก็หัวใจจะวาย เลือดจะไหลหมดตัวอยู่แล้ว *T/////w/////T* แล้วยังมีฉากตอนหลังจาก...กันแล้วอีก เคิร์ทพยายามที่จะย้ำความสัมพันธ์ว่าเป็นแค่เพื่อน

แต่เพื่อนกันต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรา?????? 5555555 แล้วถ้าเป็นแฟนนี่จะขนาดไหนกันเชียว????

พ่อเบลนต้องรีบทำคะแนนให้มากๆนะ ร้องเพลง ร้องเพลงเข้าไป ใครจะว่าเป็น BLEE ก็อย่าไปแคร์ ไว้รอคืนดี เลื่อนสถานะเมื่อไหร่ค่อยเลิกร้อง 5555 (ล้อเล่นน้า อิอิ)

ตอนหน้า ตอนหน้า ตอนหน้า ถ้าจากที่เดาก็ คงเป็นเบลนไปร้องเพลงขอความรักจากเคิร์ทที่นิวยอร์คบนดาดฟ้าใช่มั๊ย??? แล้วเคิร์ทก็ซึ้งน้ำตาคลอ แล้วบอกกว่า ฉันก็รักนายเหมือนกัน พ่อ puppy eyed ของฉัน แล้วก็จุ๊บกันเบาๆ แล้วค่อยลงไปรับราเชลไปฝากครรถ์ที่โรงพยาบาล

ถ้าเป็นแบบนี้จริงขงงจุดพลุ แล้วก็ช่วยพาราเชลไปตรวจดีเอ็นเอลูกด้วย..
แอบสงสัย..สรุปท้องกับใครกันแน่? ในใจว่าเป็นโบรดี้ แต่ต้องมีเหตุอะไรบางประการแล้วต้องให้ฟินมารับเป็นพ่อแทน..แหม๋ อนาคตสุขสันต์จริงๆ

สุดท้ายๆ ในที่สุดอาร์ตี้ก็ได้สมหวังซักที!!! แอบเดาเรื่องได้ตั้งแต่เห็นคนนี้ในกลีโปรเจคแล้วว่า ถึงไม่ได้ชนะก็ต้องๆด้เล่นกลีคู่กับอาร์ตี้อยู่แล้ว 555

อ่อๆๆ ถ้าคุณ tckk ไม่พูดถึงชุดเคิร์ทตอนที่อยู่โรงเรียน เราจะไม่สังเกตเลยนะคะว่า เคิร์ทอยู่ไลม่าต่อ 555555 จ๊ะๆ จ๊ะ เคิร์ท ความสัมพันธ์แบบเพื่อน!!!!!!!!!
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 124.120.105.249 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:1:13:20 น.
  
ใช่ๆๆ ลืมเลย คือ..ชอบตอนที่เคิร์ทจะลงไปรอข้างล่างแล้วก็เบลนกระโดดลงเตียง..
แบบเราชอบฉากนี้มาก เหมือนทั้งสองคนก็กลับมารู้สึกดีๆให้กันและกันแล้ว
เพียงแต่ด้วยระยะทางที่ไกลกันเลยไม่อยากที่จะใช้คำว่า แฟนมาทำให้ความสัมพันธ์ต้องเป็นแบบเดิมอีก
(เหมือนถ้าเป็นแฟนแล้วห่างกัน อีกคนก็ต้องแอบนอกใจอะไรแบบนี้)

เราคิดว่า คงไม่อยากให้ผูกมัดแหละมั้งค่ะ แล้วพอเบลนมานิวยอร์คหรืออะไรๆลงตัวกว่านี้
คงจะกลับมาคบกันอีกแน่ๆ

แต่เราก็ไม่ได้ต้องบังคับว่า ต้องกลับมาคบกันนะ เอาแบบนี้ก็ได้ เพียงแต่ว่า ยังไม่ตกลงปลงใจ ลงหลักปักฐานไปกับคนอื่นก็พอ 5555ฮื่อ

แล้วก็ๆๆ เราก็แอบชอบควินน์กับซานทาน่าเหมือนกันนะคะ อิอิ แต่มีความรู้สึกว่าจะไม่นานยังไงไม่รู้ คงต้องรอดูกันต่อไป คงน่าจะมีประเด็นอะไรให้เล่นอีก

โดยส่วตัวโอเคกับตอนนี้มาก อาจมีตอนที่แอบเบื่อๆบ้างแต่เพราะเคิร์ทกับเบลนเลทำให้มองข้ามๆไปบ้าง 5555
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 124.120.105.249 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:1:23:01 น.
  
คือว่าฟินกะ Klaine จนเรียบเรียงเป็นคำพูดไม่ค่อยถูกเลยค่ะ
แต่ละฉากของ Klaine ทำให้เรายิ้มตลอดเวลาเลยเชียว

รู้สึกว่า Blaine ดูมีความสุขทั้งตอนเลย ที่ได้อยู่กะ Kurt ตลอดเวลา
ขนาด Kurt บอกว่ามีคบกะบางคนที่ NY แต่ Blaine นี่แบบไม่สนใจแล้ว ฮ่าๆๆ
แล้วยังบอกอีก ก็ตอนนี้นายไม่ได้อยู่ที่ NY นี่ ... แอบร้ายนะคะ XD

ตอนที่ Kurt รู้เรื่อง Blaine กะ Tina แล้วเดินตาม Tina ที่เดินหนีไป ก็ชอบมาก
แบบว่า ex-boyfriend แต่ก็หึงอ่ะ ฮ่าๆๆ

ฉาก Kurt ดึงเนคไท Blaine นี่ก็ทำให้คิดถึงฉากที่คล้ายๆกันเลย ,,>_<,,ไม่ได้กลับมาคบกัน เป็นเพื่อนกัน ... แต่แบบนี้ก็ยอมค่ะ XD
โดย: Reinz (Xiii ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:7:26:10 น.
  
คุณ Lifeisnotbliss

Quote QUINTANA IS CANON!!!!!!!!!!!!!!!

ที่จริง เราเขียนquintana ไว้เยอะกว่านี้ด้วยนะ แต่พอโพสท์มันก็หายไปตอนที่แก้รูปที่มันโดดไปโดดมานี่แหละ

คือตอนดูเรายังแอบคิดว่า quintana เนี่ย hot กว่า Brittana อีกแฮะ หรือเป็นเพราะบุคลิกของควินน์ด้วยก็ไม่รู้เนาะ ที่ดูเป็นสาวพราวเสน่ห์ ส่วนบริทนีย์ ก็จะดูใสๆซื่อๆกว่าอ่ะ

เราขำก๊ากเลยตอนที่ซานทาน่าเดินเข้ามานั่งในโบสถ์ แล้วก็บ่นๆ ควินน์เลยบอกว่า "จะให้ฉันตบเธออีกทีเอาไหม" 55

ให้วามรู้สึกว่าถ้าสองคนนี้ มาเป็่นแฟนกันจริงๆจังๆ ก็คงจะรักกันแบบตบจูบไฟแล่บแน่ (และก็คงจะอายุไม่ยืนอย่างที่คุณ Lifeisnotbliss ว่าจริงๆ

วันนี้ ซานทาน่าก็สวยเจิดจ้าอีกแล้วด้วย นายาสวยวันสวยคืนจริงๆนะเนี่ย

Quote สรุปว่าเป็นยัยเรเชลหรือที่ท้องเนี่ย ไหนหล่อนโม้ว่าเป็นผู้ใหญ่งู้นงั้นงี้ไง
แค่ถุงยางใช้ไม่เป็นเรอะ ตลกค่ะ พล็อตนี้ไร้สาระมาก อันนี้สิ ป้าหมดมุขจริง


เคยอ่านที่ป้าทวีตประมาณว่า ราเชลยังต้องเรียนรู้ที่จะเติบโตอีกเยอะ อะไรประมาณนั้น

ตอนที่เราดูราเชลคุยกับฟินน์ แล้วราเชลพยายามจะแสดงตนเป็นสาวยุคใหม่ ไม่สนใจว่าต้องคบกันแบบมี Label ที่คบกับโบรดี้ ก็ไม่มี Label แค่ shack up เท่านั้น เรายังแอบคิดเลยว่า ยัยนี่เอาอีกแระ เข้าใจอะไรผิดเปล่าเนี่ย และคิดทันทีว่า เดี๋ยวจะต้องมีประเด็นอะไรตามมาแน่ๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอะไร

พอมาตอนท้าย ที่ราเชลทดสอบว่าตัวเองท้องรึเปล่า เลยคิดว่าน่าจะเป็นประเด็นนี้เปล่าหว่า

แต่เราแอบคิดว่า ราเชลไม่น่าจะท้องแฮะ เพราะถ้าท้องขึ้นมาจริง จะเอาวิธีไหนให้เด็กกลับคืนไปอ่า ราเชลเป็นตัวเอกที่ต้องร้องเพลงนิ นอกซะจากเขาจะเขียนให้แท้งขึ้นมาอะไรแบบนั้น

ว่าแต่ ในสมุดบันทึกของราเชลน่ะ คือเขียนวันเป็นเมนเหรอ มีคนนั่งจดว่าเมนมาวันไหน กันด้วยเหรอ
โดย: tcKk วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:23:13 น.
  
คุณลูกกวาดสีน้ำเงิน

พวกเรา เหล่า Klainers ฉลองกันใหญ่เลยเนอะ สารพัด gif ออกมาบานตะไท reaction fic ก็เพียบ ถาโถมเข้ามาในแดชบอร์ดเรา จนมีแต่ออร่าแห่งความสุขกระจายเต็มไปหมด ให้อารมณ์เหมือนตอน Death Eaters ออกมาฉลองที่ Dark Lord กลับมาเลย

เอ๊ะ ไม่ใช่สิ ต้องบอกว่าให้อารมณ์เหมือนตอนที่แฮรี่คว้าลูกสนิชได้ คงเป็นแบบนี้นี่เอง 55

ขอให้มีฉาก Klaine เป็น "เพื่อน" กันแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ อีกก็ได้นะ 55 เพราะพอเป็นแฟนกันแล้ว กลายเป็นแบคกราวด์ไปเลยอ่าโดย: tcKk วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:32:23 น.
  
คุณ Reinz

ขนาด Kurt บอกว่ามีคบกะบางคนที่ NY แต่ Blaine นี่แบบไม่สนใจแล้ว ฮ่าๆๆ แล้วยังบอกอีก ก็ตอนนี้นายไม่ได้อยู่ที่ NY นี่ ... แอบร้ายนะคะ XD

เราก็ชอบเบลนแบบนี้นะคะ เป็นเบลนที่มั่นใจในตัวเอง รู้จักไขว่คว้ากับปัจจุบัน ไม่ตีตนไปก่อนไข้ เหมือนตอนที่ผ่านๆมา

เท่าที่ไปอ่านปฎิกิริยาใน Gleeforum มา ขนาดว่าพวกแม่ๆเคิร์ท ที่ไม่ชอบเบลน ยังบอกเลยว่า ถ้าเขียนให้ Klaine เป็นแบบนี้ในตอนซีซั่น 3 คือ เบลนไม่ทำตัวเป็นคุณหนูขี้งอแง และเคิร์ทก็มั่นใจในตัวเองแบบที่เราเห็นกันในตอน 4.14 นี่ ก็จะเชียร์ Klaine ไปนานแล้ว

ก็นะ ตัวละครก็ต้องเรียนรู้ที่จะเติบโตไปเรื่อยๆนิ

งานนี้ต้องขอบคุณพี่คนเขียนบท Ian Brennan นะเนี่ย 55 อยากบอกป้าจังเลยว่า เลิกเอาคนนอกมาเขียนบทเหอะ เขียนกันเองแบบนี้ก็ดีแล้วอ่า
โดย: tcKk วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:40:53 น.
  
ขำอ่าคือในแดชเรา เห็นมีคนสงสัยกันเยอะเลยว่า ภาพเนี้ย มันเท้าใคร มันเป็นยังไงกันแน่ บางคนก็หาว่าเบลนนอนคว่ำอยู่ก็มี

เลยมีคนทำแฟนอาร์ทมาธิบายเป็นเรื่องเป็นราว

โดย: tcKk วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:49:50 น.
  
อยากอ่านfic ที่เกี่ยวกับตอน I doนี้น่ะค่ะ. มีเรื่องไหนแนะนำบ้างคะ
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.1.99 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:32:56 น.
  
เราก็ยังอ่านไม่หมดนะคะ เลยไม่รู้ว่าเรื่องไหนสนุก น่ารักยังไงบ้าง

1.
//alilactree.tumblr.com/post/43168273857/out-of-my-head

2.
//iconicklaine.tumblr.com/post/43161659609/short-straw

3. //bentbackedtulip.tumblr.com/post/43163845482/friendly-reminder

4.
//heyblaine.tumblr.com/post/43125821612

5.
//missbeizy.tumblr.com/post/43152773118/weve-got-tonight-reaction-fic-kurt-blaine

6.
//kim-is-a-klainer.tumblr.com/post/43127979587/burt-walks-into-the-house-rubbing-his-eyes

ใครเจอเพิ่มอีก ก็แนะนำกันมาแบ่งกันอ่านนะคะ
โดย: tcKk วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:18:12:10 น.
  
มาเพิ่มให้ค่ะ :D

//believesinponds.tumblr.com/post/43128666104/the-red-turtleneck-sweater-klaine-drabble

//hellinhighwaters.tumblr.com/post/43178578798/4x14-reaction-fic
โดย: Reinz (Xiii ) วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:1:41:11 น.
  
ขอบคุณค่ะ
มีFic. เรื่องนึงที่ไม่เกี่ยวกับI do. แต่น่าติดตามดีค่ะ
ชื่อ smells like forever. คนเขียนเค้ามีรายละเอียดเยอะดีค่ะ
ลองอ่านดูนะ
อ้อ เกี่ยวกับWerewolf นะคะ
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.2.83 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:33:55 น.
  
ขอบคุณคุณ Reinz และ คุณ UnbreakableKB ค่ะ

เดี๋ยวช่วงHiatus 3 อาทิตย์นี้ เราก็คงกระหน่ำอ่านฟิคกันนี่แหละเนาะ

เพิ่งรู้วิธีแปะลิงค์ในคอมเมนท์ค่ะ เดี๋ยวเอาลิงค์ Re-action Fic ข้างบนมาแปะใหม่แล้วกันนะคะ

1Out of My Head

2. Short Straw

3. Friendly Reminder

4. Ficlet by Heyblaine

5. We’ve Got Tonight Reaction

6. Burt Walks into the House

จากคุณ Reinz

1.The Red Turtle Neck Sweater

2.4X14 Re-action Fic by hellinhighwaters

และFic ของ คุณUnbreakableKB

Smells Like Forever


โดย: tcKk วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:57:25 น.
  
ถ้าใครเจอฟิคอะไรน่าสนใจ ก็มาแนะนำกันอีกได้นะคะ ยิ่งเยอะยิ่งชอบ ไม่ต้องเป็น reaction fic ก็ได้ค่ะ

พูดถึงฟิค เลยนึกขึ้นได้ว่าจะมาบอกหลายวันแล้วแต่ลืม คือ ฟิคเรื่องดัง All the Other Ghosts ของ Rainjoy จบแล้วนะคะ ไม่รู้มีใครในนี้ตามอ่านไหม มี 30 ตอนจบ
และมีทั้ง pdf และ epub จาก Klaineficpdfs ด้วย คลิกลิงค์ได้เลยค่ะ

อย่างที่เคยแนะนำไว้นานแล้ว ว่าเรื่องนี้ดังมาก ขนาดมีแฟนๆตามเขียนแฟนฟิคให้ และมีแฟนบลอกเป็นเรื่องเป็นราวเลย

คือเป็นเรื่องของSuperhero คือ เคิร์ท เป็น Invisible Man ที่ใครก็เรียกว่า Ghost แต่ถึงจะเป็นเรื่องsuperhero แต่ว่า อ่านแล้วจะทั้งหัวเราะและร้องไห้ สนุกและซึ้งมากๆค่ะ ไม่ได้แนวดราม่าแบบจงใจบีนน้ำตาด้วย แต่ลึก และเน้นไปที่การแสดงให้เห็นความดีงามของจิตใจมนุษย์อ่ะ

นี่ถ้าไม่ได้เป็นแฟนฟิคละก็ Rainjoy คงเอาไปพิมพ์ขายได้ ชนิด bestseller แน่ๆ
โดย: tcKk วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:30:47 น.
  
เผื่อมีใครจะเอาลิงค์มาแปะนะคะ นี่คือ html code ค่ะ
แต่ถ้าไม่สำเร็จ หรือขี้เกียจก็ไม่เป็นไรค่ะ แปะลิงค์มาเลยก็ได้ เดี๋ยวเราทำ Link ให้
โดย: tcKk วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:47:07 น.
  
เพิ่งหายไข้ค่ะ เลยแวบมาเปิดคอมดู ขอพูดอะไรไม่มาก แค่อยากบอกว่ามีความสุขมากกกกกกกกกกกก ขอบคุณป้านะคะีที่จัดมาแบบเต็มน้ำเต็มเหนี่ยวมาก เห็นด้วยนะคะ ถ้าจะยังต้องเลิกกันต่อไปแบบนี้ก็ still just friend แบบนี้จนจบเลยเถอะค่ะ เพราะรู้สึกว่าความสัมพันธ์จะเร่าร้อนกว่าเยอะะ -/////-

เฮ้ออ come what may อีกตั้งเดือน glee นี่พักตอนเราปิดเทอมตลอดเลย สงสัยเด็กม.ปลายบ้างสิ ;__; มาบ่นแค่นี้แหละค่า ไปนอนกินยาต่อ TvT
โดย: hawaze IP: 171.100.183.178 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:51:40 น.
  
เป็นไข้แล้วไปดู Klaine ก็ยิ่งไข้ขึ้นรึเปล่า

แบบว่า hot มากค่ะ

อย่าไปนับว่าตั้งเดือนสิค๊า มันทรมานใจ

จริงๆแล้วอีกแค่ 16 วัน เอ๊ง..

โดย: tcKk วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:33:28 น.
  
คุณTcKk และทุกคน คะ เพลงจากep 15. ออกมาแล้วในยูทูปค่ะ
รีบไปฟังด่วนค่ะ

Come what may เพราะมากกกกกกกกก
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.4.166 วันที่: 4 มีนาคม 2556 เวลา:20:08:58 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tcKk
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]รัก Glee เลยชอบบ่น (ชนิดตัวเองด่าได้ แต่ไม่อยากฟังคนอื่นด่า Glee)
เป็น Klainer และรัก Chris Colfer อย่างลำเอียง

คำเตือน มาบล็อกนี้ ยังไงก็เจอสปอยเลอร์แน่ๆ