Group Blog
มกราคม 2556

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
31
 
 
18 มกราคม 2556
All Blog
[Glee] News Update and Spoilers 17/1/13

Here’s what you missed on Glee…


คำเตือน วันนี้มีแต่ Spoiler เต็มๆ

.

.

.


เมื่อวันที่ 16 มกรา ทีมผู้สร้าง Glee เปิดบ้านให้นักข่าวบันเทิงทั้งหลายมาเยือนกองถ่าย และได้มาพูดคุยกับนักแสดง

และเมื่อนักข่าวไปถึง ก็เป็นช่วงที่กำลังถ่ายทำ ep. วาเลนไทน์ อยู่พอดี

นักข่าวไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายรูป แต่ก็พากันทวีตถ้อยคำจากปากนักแสดง ที่ได้สัมภาษณ์มา มีทั้ง Spoilers และความเห็นทั่วไป

 

และไม่กี่ชั่วโมงต่อมา The Hollywood Reporter และTVLine ก็เอามาสรุปเป็นบทความ ดังนี้

1.THR: Executive producer Dante Di Loreto says the cast is open to touring again and previews an upcoming milestone.

2.TVline : Glee Scoop: Heather Morris Says Brittana Is Done; Plus: Who's Blaine's New 'Friend'?

 

เราเชื่อว่าเพื่อนๆคงได้อ่านจากแหล่งข่าว หรือแดชบอร์ดของตัวเองแล้วหละ และเราก็พบว่า spoilers มันก็ไม่มีอะไรใหม่นอกเหนือไปจากที่ Gleekoutbr เอามาปล่อย แต่ที่ทำให้ฮือฮาและเป็นที่ถกเถียงกันไปทั่ว คือคำสัมภาษณ์ของนักแสดง 2 คนคือ Darren และ Heather เราก็เลยเอามาแปะ เพื่อเป็นช่องทางให้ตัวเราและเพื่อนที่อาจจะรู้สึกคันปาก มาเมาท์กันด้วย

ขอพูดถึง Heather ก่อนแล้วกัน

Minefield! Asked about Santana and Brittany's relationship, Heather Morris called the subject a "minefield." "It's like we were just best friends," she said of the former couple's romantic relationship. "I don't think they were great for each other even though they're best friends. Sam gives her more room to just be herself, and that's a lot of fun." Morris also said Sam allows the ditzy Cheerio more room to really be "weird." As for hope for the former lesbian couple, Morris told THR: "They're friends, but they won't get back together, I don't think." Sad face.

Life after McKinley: Morris has hilarious plans for Brittany following her graduation -- that is if the second-year senior graduates. "I want my character to go to jail," she said to laughter. "There should be an episode where she raises her hand to go to the bathroom and never shows back up. Then you show her later and she's in jail." Hope her cellmate is equally amusing!

 

เอ่อ แบบว่า ประโยคแต่ละประโยคของ Heather ยังกะปล่อยระเบิดเลย พวก Brittanas โกรธกันมาก เพราะก่อนหน้านี้ ป้าก็เพิ่วทวีตว่า Don’t Give up on Brittana อะไรพวกนั้น แล้วนายา ก็ยังเพิ่งให้สัมภาษณ์ว่า ยังมีความหวังสำหรับ Brittana แต่เฮเทอร์กลับมาพูดแบบนี้ ดับความหวังของทุกคนไปเลย

แถมยิ่งประโยคที่บอกเกี่ยวกับ Brittana ว่า “They're friends, but they won't get back together, I don't think” แล้วก็ยังบอกว่า Sam gives her more room to just be herself แฟนๆบางคนโมโหจัด ด่าหาว่าเฮเทอร์เป็นพวก Homophobe ไปเลยก็มี บางคนก็ด่าว่าเฮเทอร์โง่ พูดจาไม่รู้จักคิดอะไรแบบนั้น ในขณะที่นายาจะรู้จักวิธีที่พูดแบบ diplomatic มากกว่า คือไม่ว่าตัวเองหจะคิดยังไง หรือรู้ว่าความจริงจะเป็นยังไง แต่ก็ยังพูดถนอมน้ำใจแฟนๆ

สำหรับเรา เราไม่คิดว่า เป็นเพราะเฮเทอร์พูดจาแบบโง่ๆหรอก คือมันก็ไม่ใช่เรื่องใหม่ ที่จะได้เห็นเฮเทอร์พูดอะไรตรงๆ ทื่อๆแบบนี้ เห็นมาหลายงานแล้วอ่ะ และก็เข้าใจแล้วว่า ทำไม เฮเทอร์ถึงเป็นคนเดียวใน Glee ที่จะไม่ค่อยยอมไปออกงานสังคมอะไรเลย ถ้าไม่ใช่งานของ Glee ที่เป็นหน้าที่จริงๆ เขาคงเป็นคนไม่ชอบปั้นแต่งคำพูด แบบ Diplomatic อะไรแบบนั้นอ่ะนิ

และพอเราเห็นบรรดาที่ชาวบ้านถกเถียงกันแล้ว ก็นึกถึงคริสกับดาร์เรน โดยเฉพาะคริสที่เวลาพูดจาเหมือนอยากให้ Klaine เลิกกัน คริสก็จะโดนด่าแหลกทุกทีเหมือนกัน ทั้งที่คริสก็มองจากมุมมองของนักแสดงและคนเขียนบทว่า มันจะได้มีอะไรให้ลุ้น ไม่น่าเบื่อเท่านั้นเอง

คือเราก็เข้าใจที่แฟนๆโกรธนะ แต่เราคิดว่า งานนี้เราก็เข้าใจเฮเทอร์อีกนั่นแหละ โดยเฉพาะประโยคที่ว่า Sam gives her more room to just be herself เนี่ย ทำให้เรามองว่า เฮเทอร์พูดจากมุมมองของนักแสดงจริงๆ คือใครก็อยากได้บทที่ไม่ใช่แค่ตัวประกอบเป็นแบคกราวด์อยูข้างหลังใช่ป่ะ แล้วตั้งแต่ ซีซั่น 4 มาเนี่ย เราก็จะได้เห็นบริทนีย์เด่นมากที่แมคคินลีย์ ยิ่งเวลาอยู่กับแซม ก็พากันหลุดโลกไปด้วยกันเลย ในฐานะนักแสดง เฮเทอร์ก็คงจะชอบแหละ ที่ได้เล่นอะไรที่มันไม่น่าเบื่อ คงไม่ได้คิดอะไรขนาดเรื่อง homophobe อะไรขนาดนั้นหรอก แต่ก็นั่นแหละ เฮเทอร์ก็คงลืมไปจริงๆ ว่า ถ้าพูดออกไปแล้ว จะไปทำร้ายความรู้สึกแฟนๆที่รัก Brittana เข้าอ่ะ

มาถึงตา Darren บ้าง

 

Setting examples: Darren Criss still wants Blaine and Kurt to wind up together, despite the recent addition of Kurt's new love interest, Oliver, in the Jan. 24 return episode. "The fact that they've been working hard to stay in each other's lives is a good thing to show, but of course I want to see them together in the end!" he told reporters Wednesday during the set visit. Criss added that showing the former duo's friendship and acknowledging that they're still in each other's lives is "a good example to set."

As for Blaine's new connection with Tina (Jenna Ushkowitz) Criss said their friendship "takes an interesting turn." "Blaine and Tina take a new step in their relationship -- for better or worse

และก่อนหน้านั้น ไม่นาน Glee ก็เพิ่งปล่อย sneak peak ออกมา ให้พวกเราได้เห็นฉากเต้นรำของเบลนกับทีน่า Dip

คือใครที่ตามอ่าน gleeoutbr ก็คงพอจะรู้แล้วว่า ไอเดียหลักๆของตอนที่ 11 Sadie Hawkin จะเกี่ยวกับการที่ฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายมูฟก่อน เพราะ Sadie Hawkin คืองานเต้นรำที่ฝ่ายหญิงจะเป็นคนชวนฝ่ายชายไปเป็นคู่เต้นด้วย แล้วใน Sneak peak ทีน่าก็บอกแล้วว่า ทีน่าจะไปปิ๊งเบลนเข้า เนื้อเรื่องพอออกอากาศจริงๆจะเป็นไปไม่รู้ แต่พอคนเห็นภาพนี้

หลายคนปรี๊ดเลย เพราะนึกไปถึงตอน Klaine Dip ใน 3.16 และฉากงานพรอม 2 ปีที่ผ่านมา

 แถมดาร์เรนยังมาพูดแบบว่า Blaine and Tina take a new step in their relationship -- for better or worse เหล่า Klainer เลยด่าคนเขียนกันใหญ่เลยว่า Double Standard (55 ขำว่ะ ทีคำพูดของดาร์เรน กลับไม่ด่าดาร์เรน แต่ไปด่านคนเขียนบทแทน อันนี้ก็เรียกว่า คนดู Double Standard ด้วยป่ะ แต่ก็นะ ยังไงคำพูดของดาร์เรนก็ไม่ได้แรง และทื่ออย่างของเฮเทอร์อ่ะ)

แต่ยังไง ดาร์เรนก็ยังยืนยันตลอดว่า ยังไงก็อยากให้ Klaine กลับมาคืนดีกัน และที่อยากให้ Klaine เจออุปสรรคบ้าง ก็เป็นการแสดงความเห็นในฐานะนักแสดงเหมือนคริส เหมือนเฮเทอร์นั่นแหละ “I just want to be on the show”

ยังไงก็รอดูกันไปก่อนแล้วกันเนอะ พอตอนนี้ออกอากาศ เดี๋ยวก็รู้ แต่เรามีความเห็นว่า ระหว่างเบลนกับทีน่าเนี่ย คงจะเป็นเหมือน เคิร์ทกับเมอร์เซเดส เวอร์ชั่น 2.0 แหละ

 

และจบด้วย คำพูดของ ผู้อำนวยการสร้าง Dante Di Loreto

Class of 2013: Brittany, Tina, Artie and Blaine are among the seniors who will be marching toward graduation this season, with Di Loreto expressing confidence in the Fox musical's ability to capture its characters' evolution. He teased that New York could be in the cards for some of the Class of 2013. "I wouldn't be surprised if you find a few other castmembers in New York," he told reporters. "That story is yet to reveal itself, but it seems like one of those natural conclusions. They're all going in different places, just like we all do in high school, and hopefully those are stories that we can blossom."

เพื่อนๆอ่านแล้ว คิดว่า มันพอจะบ่งบอกถึงทิศทางของซีซั่นหน้าเลยป่ะเนี่ย และคิดว่า ใครบ้างที่จะไปนิวยอร์ค

คนที่อ่าน gleekoubr ก็คงพอจะรู้แล้วว่า เดี๋ยวครึ่งหลังของซีซั่นนี้ ฝั่งนิวยอร์คจะคึกคักมาก เพราะจะมีใครบางคนย้ายไปที่นั่น และอพาร์ทเมนท์ของราเชลกับเคิร์ทที่เคยโล่งโจ้ง ก็จะมีคนมาแชร์เพิ่มอีก เป็นจำนวนพหูพจน์

แต่สำหรับ คนที่จะมาจากแมคคินลีย์ในปีหน้า เราว่า ชัวร์ๆเลยคือ เบลน ทีน่าแล้วก็ อาร์ตี้ (ส่วนแซมกับบริทนีย์ นึกอะไรไม่ออก) ทีน่าก็คงจะเลือก NYADA นั่นแหละ เพราะทีน่าก็ชอบร้องเพลงเหมือนกันนี่นา ส่วนอาร์ตี้ก็ชอบการกำกับการแสดง แล้วเรายังแอบคิดว่า เป็นไปได้ว่า เบลนอาจจะกลายเป็นเพื่อนซี้กับทีน่าไปนับจากตอนที่ 11 นี่ แล้วพอเข้านิวยอร์ค ถ้ายังไม่คืนดีกับเคิร์ท ก็คงจะเป็นรูมเมทกับทีน่า เหมือนอย่างที่เคิร์ทอยู่กับราเชลมั๊งนิ

.....

ป้าก็มาปล่อยระเบิดกับเขามั่ง

 

แฟนๆแทบเสียสติกันไปเดี๋ยวนั้น เพราะนึกว่า Klaine คงจะร้อง Come What May แต่ Gleekoutbr ก็ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ป้าไม่ได้หมายถึงว่าสองคนนี้จะร้อง Come What May จริงๆหรอก แค่เอามาแหย่เล่นน่ะ แป่ว..

 

อ้อ และตกลงว่า ชุดของเบลน ที่แปะไปวันก่อน ไม่ใช่สีชมพูแต่เป็นสีแดงแบบของ Adam Lambert เป๊ะเลย

เอ่อ ท่านี้ของดาร์เรน ไม่ไหวแล้ว...

 

ทิ้งท้ายวันนี้ ด้วย Chis บนหน้าปก นิตยสาร Icon ที่กำลังจะออกเร็วๆนี้

 

อิชั้นต้องการออกซิเจนด่วน..

เพิ่มเติม 19/1/56 Ryan Murphy's Twitter Q&A

ขี้เกียจขึ้นบลอกใหม่ และแปะต่อที่นี่ละกัน

ว่าด้วย Kurt

...

ว่าด้วย Blaine

...

...

ว่าด้วย Klaine

...

...

..

...

 
Create Date : 18 มกราคม 2556
Last Update : 19 มกราคม 2556 11:22:07 น.
Counter : 4763 Pageviews.

39 comments
  
ขำเหมือนกันค่ะ ดาร์เรนนี่เหมือนบุคคลยกเว้นนะคะ ไม่ด่าไม่ว่าซะงั้น? 55555555 ตอนเห็นรูปที่ป้าทวิตแทบอยากจะตบตีจิกหัวป้า อยากถามว่าจะปั่นประสาทเหล่า Klainer ไปถึงหน๊ายยยย

ยังไงก็แล้วแต่ เราก็ยังอยากให้เบลนกับทีน่าเป็นเพื่อนสาวกันมากกว่า มันดูเหมาะกว่า น่ารักกว่ากันตั้งเยอะ แต่ก็ดีใจเล็กๆที่จะได้เห็นมุมน่ารักๆหวานๆของทีน่าบ้าง เพราะตอนคบกับไมค์ก็ไม่ค่อยจะได้มีความเด่นอะไรเลย Orz''

น้องคริสหล่อมากกกกกกกกกกกกกกก ช่วยบอกทีว่าน้องคริสเป็นชายแท้แต่ไอ้คนที่สวมขนเพอสีแดงเป็นเกย์จริงๆ กร๊ากกก
โดย: hawaze IP: 171.100.180.249 วันที่: 18 มกราคม 2556 เวลา:23:42:56 น.
  
เอ่อ ดูรูปเบลนในชุดแดงนั่นแว่บแรกนึกว่าเป็น Mr.Schue เพราะมองไปเห็นแต่ผมหยิกๆอันโดดเด่นนั่นเอง

หลังจากอ่านSpoiler ไปแล้วก็ยิ่งอยากดู อยากให้ถึงวาเลนไทน์ไวๆ ปีก่อนก็มีsurprise จากเบลนปีนี้จะมีอะไรอีก

ขอบคุณที่เอาข่าวมาบอกนะคะ
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.15.102 วันที่: 19 มกราคม 2556 เวลา:0:05:56 น.
  
Quote น้องคริสหล่อมากกกกกกกกกกกกกกก ช่วยบอกทีว่าน้องคริสเป็นชายแท้แต่ไอ้คนที่สวมขนเพอสีแดงเป็นเกย์จริงๆ กร๊ากกกเรื่องเบลนกับทีนานี่ เห็นด้วยค่ะ อย่างน้อยก็จะได้ฟังเสียงหวานๆของทีน่าตั้ง 2เพลงใน ep นี้ เนอะ
โดย: tcKk วันที่: 19 มกราคม 2556 เวลา:11:26:13 น.
  
Quote เอ่อ ดูรูปเบลนในชุดแดงนั่นแว่บแรกนึกว่าเป็น Mr.Schue เพราะมองไปเห็นแต่ผมหยิกๆอันโดดเด่นนั่นเอง

นึกภาพครูชูส์บิดสะโพกแบบนายเบลน..

วันนี้ ทวีตของป้า ก็ยิ่งทำให้พวกเราอยากดู ep. วาเลนไทน์ เร็วๆขึ้นไปอีกเนอะ

โดย: tcKk วันที่: 19 มกราคม 2556 เวลา:11:30:07 น.
  
แหม แต่อ่านทวีตนี้แล้วอึ้งเห็นเค๊าว่า Diabla เป็นภาษาสเปน แปลว่า Devil อ่ะ

ชื่อเต็มๆของซานทาน่าก็จะเป็น

Santana Devil Lopez

โห...ป้า...

โดย: tcKk วันที่: 19 มกราคม 2556 เวลา:11:34:25 น.
  
Glee Music Download ของ ep 11 มาแล้วค่ะ
//gmdownloads.tumblr.com/post/40851492430/i-dont-know-how-to-love-him-jenna-ushkowitz

อ้าว ตกลงเรามั่วแฮะ ทีน่าร้องโซโล่เพลงเดียวเองเหรอ

แล้วอีกเพลงอยู่ใน Diva รึ
โดย: tcKk วันที่: 19 มกราคม 2556 เวลา:12:07:08 น.
  
มาแล้วๆ เมื่อวานแอบอ่านบนรถ แอบกริ๊ดแทบตาย 555
เข้าเรื่อง..

คือจากที่อ่านสปอยมา ผู้กำกับคงอยากจะให้เรื่องราวของ Klaine มีมิติอ่ะเน้อ

ถ้าไม่มีเรื่องบ้างก็อาจจะแค่หวานๆแล้วก็จากไปเหมือนคู่ของทีน่าและไมค์ก็เป็นได้ 5555 แต่แอบไม่ปลื้มตรงที่ทีน่าปิ๊งเบลนนี่แหละ ขนาดตัวเจนน่าเองยังสงสัยเลยว่า กับเบลนเนี่ยนะ -*-

ไอ้เราเองก็ไม่อยากให้เบลนไปปิ๊งหรือรักใครนอกจากเคิร์ทอยู่ดี(แต่ถ้าเคิร์ทไปแว่บๆปิ๊งคนอื่นได้นะ กิกิ นี่มัน Double Standard รึเปล่าเนี่ย 55555)

อยากมีโมเม้นที่แบบเบลนตามไปหึงเคิร์ทบ้าง อิอิ แบบเวลาเห็นเบลนทำตาเศร้าๆแล้วใจแม่ยกอยากจะเข้าไปกอดปลอบพร้อมๆกับขยี้หัวฟูๆซะจริง

ตอนนี้เราก็ได้แค่รอตอนวาเลนไทน์สินะ อยากดูเร็วๆแล้ว เมื่อวานแอบดูตอนเก่าๆแล้วก็รู้สึกคิดถึง อยากเห็นเบลนใส่ชุด Warbler อีกจัง หลงรักผู้ชายเรียนโรงเรียนชายล้วน -///-
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 124.120.193.116 วันที่: 20 มกราคม 2556 เวลา:19:33:23 น.
  
คุณลูกกวาด

ไอ้เราเองก็ไม่อยากให้เบลนไปปิ๊งหรือรักใครนอกจากเคิร์ทอยู่ดี(แต่ถ้าเคิร์ทไปแว่บๆปิ๊งคนอื่นได้นะ กิกิ นี่มัน Double Standard รึเปล่าเนี่ย 55555)

Double Standard เห็นๆค่ะ แต่พอดีเราคิดเหมือนกัน ดังนั้น เราเลยจะหลับหูหลับตา แล้วตะโกนว่า

"นี่เป็นความเห็นที่ชอบธรรมสุดๆ"
เมื่อวานแอบดูตอนเก่าๆแล้วก็รู้สึกคิดถึง อยากเห็นเบลนใส่ชุด Warbler อีกจัง หลงรักผู้ชายเรียนโรงเรียนชายล้วน

เรารสนิยมคล่้ายกันอีกแล้ว แต่ของเราต่างไปนิดหน่อยค่ะ เคยคิดว่า ถ้าต้องใส่เสื้อยืดแบบตอน episode Born This Way เสื้อเราคงจะเป็นแบบนี้


โดย: tcKk วันที่: 20 มกราคม 2556 เวลา:20:49:16 น.
  
ว่าแล้วเลยขอกรี๊ดดังๆทีเหอะ

ตกลงคอนเฟิร์มแล้วว่า Klaine จะได้ร้อง Come What May จริงๆใช่มั๊ย คือไม่ได้ร้องใน ep. วาเลนไทนท แต่ร้องใน ep. 15

ป้ามาคอนเฟิร์มเองเลย

@MrRPMurphy Script in progress!
วู้ย... โคมกระดาษ กับดาดฟ้าในนืวยอร์คเหรอ เหมือนในหนังเลย

โอย... นึกภาพตามแล้ว...โดย: tcKk วันที่: 20 มกราคม 2556 เวลา:21:05:30 น.
  
อั๊ยยยยยยยยย จริงหรอเนี่ย???? ตอนแรกคิดว่าข่าวลือ

เมื่ออาทิตย์ก่อนเพิ่งดู Moulin Rouge ไปเอง(แอบบอกว่า ตอนแรกเราอยากดู Grease แต่อ.ดันเปิดเรื่องนี้ให้ดูแทน 5555)

ภาพยังตราตรึงอยู่ในหัวอยู่เลย ในที่สุดจะได้ฟังเสียงของดาร์เรนร้อง Come what may กับเสียงของคริสแล้ว เยเย้เย่

คุณ tcKk คิดเหมือนกันเลย ตอนอีพีนั่นอยากได้เสื้อสกรีนแบบคุณ tcKk เหมือนกันเลยค่ะ 555555 (แต่ในความเป็นจริง ขอแฟนที่ชอบผู้หญิงเถอะค่ะ ตอนนี้ยิ่งหายากๆอยู่ ฮรึก *ชีวิตสาวโสด*)

เข้าเรื่องดีกว่า 55555 งั้นแสดงว่า ทั้งเบลนและเคิร์ทจะกลับมาหวานชื่นมื่นให้แม่ยกได้จิกผ้าห่มกันอีกแล้วใช่มั๊ย???? อั๊ยยยยย *จุดพลุ*

อยากดูตอนที่ 15 แล้ว ทนไม่ไหวแล้วนะเนี่ยยยย ป้าไรอันมาสปอยแต่คู่นี้ ทำให้แม่ยกนั่งไม่ติดเก้าอี้แล้วเนี่ย!!

ปล.พวกเราไม่ได้ Double Standard นะ เพียงแต่เบลนห้ามนอกใจเคิร์ทก็พอ 55555555555 *หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง*
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 124.120.193.116 วันที่: 20 มกราคม 2556 เวลา:21:58:03 น.
  
คุณลูกกวาด

Come What May เนี่ย น่าจะของจริงแล้วค่า ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

มีคนแอบตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมป้ารีบมาปล่อยสปอยเลอร์แต่ไก่โห่น๊า จะเชื่อได้เหรอ จะมีอะไรตลบหลังเปล่า หรือว่า เป็นแค่ฉากแฟนตาซีของใครซักคน เพราะในเมื่อที่เอามาให้พวกเราดู มันคือบทที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ มันก็อาจมีอะไรเปลี่ยนแปลงได้อีก

คือแบบว่า ระแวงกันไปหมดแล้ว 55

แต่ก็มีคนแอบตั้งข้อทฤษฏีว่า ที่ป้ารีบปล่อยออกมา ตั้งแต่ยังไม่ถ่ายทำด้วยซ้ำ เพราะอาจจะกลัวโดนตัด คือหมายความว่า ถ้าพอออกอากาศแล้วฉากนี้โดนอุ้มไปเหมือนthe Box scene ก็ขอให้รู้เลยนะยะ ว่าไม่ใช่เพราะคนเขียนบท อย่ามาด่ากันอีก

งานนี้ แฟนของคู่อื่นๆ ก็ด่าป้าได้อีก อย่างเช่น บอกว่า ทำไมต้องเอาใจพวก Klainers กันขนาดนี้ ไม่เข้าใจ ทำไม klainers ถึงได้ทุกอย่าง ทั้งๆที่คู่หลักคือ Finchel นะ (แบบนี้ รู้เลยว่า คนบ่น ship ใคร 555)

ก็แหม.. ลองมาเป็น fangirl ของคู่ที่ได้รับอนุญาตให้จูบกันได้ซีซั่นละครั้ง ยังกะเจ้าหญิงทอผ้าเจ้าชายเลี้ยงวัวมั่งสิ ป้าเอาใจแค่นี้ ถือว่าน้อยมากเลยนะ ขอบอก..

แต่รอดูละครออกอากาศไปเรื่อยๆก่อนก็ได้้นี่นา ป้าอาจจะมีอะไรเซอร์ไพรส์คู่อื่นๆก็ได้นิ (ไม่ใช่ผลออกมา แล้วกลายเป็นว่า Klainers เป็นฝ่ายที่ฝันค้างกลางอากาศซะเอง? )

ไม่น่าเชื่อเลยเนอะ ที่เมื่อวาน Klainers ปั่นป่วนกันได้ขนาดนี้ เพียงเพราะคำพูดประโยคเดียวของคริส ที่พูดไว้ตั้งแต่ ซีซั่น 2.12 เมื่อถูกถามว่า อยากร้องเพลงรักเพลงอะไร แล้วจากนั้นพวกเราก็ฝันกันมาตลอด

(หมายเหตุ เคิร์ทในยูนิฟอร์มดาลตัน น่าร๊าก.. เนอะคุณลูกกวาด)
โดย: tcKk วันที่: 21 มกราคม 2556 เวลา:7:53:46 น.
  
ลืมเขียน

เราไม่แน่ใจค่ะ ว่า Klaine จะกลับมาคืนดีกันรึเปล่า แต่ถ้าจะคืนดีกันจริง อยากให้เป็นแบบว่า มีฉากที่คุยกันดีๆเรียบร้อยแล้ว heart-to-heart

ไม่อยากให้รีบร้อนคืนดีกัน โดยไม่มีเหตุผลดีๆมาทำให้คนดูหายคาใจอ่า

ยังไงก็ต้องตอบคำถามให้ได้ก่อนว่า ทำไมเคิร์ทถึงจะกลับมาเชื่อมั่นในตัวเบลนได้อีกครั้ง ไม่ใช่เพียงเพราะ Hormone เป็นปัจจัยสำคัญ
โดย: tcKk วันที่: 21 มกราคม 2556 เวลา:7:59:37 น.
  
// ก็แหม.. ลองมาเป็น fangirl ของคู่ที่ได้รับอนุญาตให้จูบกันได้ซีซั่นละครั้ง ยังกะเจ้าหญิงทอผ้าเจ้าชายเลี้ยงวัวมั่งสิ ป้าเอาใจแค่นี้ ถือว่าน้อยมากเลยนะ ขอบอก.. //

อ่านประโยคนี้แล้วขำออกมากลางห้องคอมเลยค่ะ ใช่เลย เป๊ะมาก นี่แหละ! 5555
โดย: thapnys. IP: 202.173.217.129 วันที่: 21 มกราคม 2556 เวลา:11:12:27 น.
  
อั๊ยยยยยยยยยย เคิร์ทกับชุดดาลตัน ^///^ ชอบตอนที่เคิร์ทอยู่ที่ดาลตันมากที่สุด
มันเป็นอะไรที่ฟินที่สุด ทุกอย่างตั้งแต่เห็นเบลนร้องเพลงครั้งแรก(พูดเลยว่า เพราะเพลง teenage dream ถึงทำให้หลงรักกลีอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเลย อิอิ)

ตอนเคิร์ทใส่ชุดแล้ว เหมาะกับเครื่องแบบอย่างที่เบลนบอกเลยเน้อๆ แบบ..อั๊ย คำพูดทุกประโยคยังคงอยู่ในหัวเลยค่ะ! ชอบมาก ^^

ใช้ได้ จูบกันซีซั่นละครั้งเอง ให้พวกเราเหอะ!!! (ขอแบบเด็ดๆเลยนะ เอาแบบฟินตายกันไปข้าง จำได้เลยว่า ทั้งสองซีซั่นที่ดูทั้งสองคนจุ๊บกัน เราจิกผ้าห่มเอาหมอนมาปิดหน้า เขินมาก เขินกว่าคู่หลักอีก ทำไมไม่รู้ 555)

หวังว่า ซีซั่นสี่ของฉากจุ๊บกันแบบโรแมนติกและมีเหตุผลแบบไม่ใช่มโนของใครเลยน้า~~~

ปล.ขอบคุณคุณ tckk ที่อัพบล็อคให้เราได้ฟินกันนะคะ ไม่งั้นก็ไม่รู้จะไปฟินที่ไหน
ไม่งั้นอกแตกตายกันแน่ 55555555555
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 27.55.3.74 วันที่: 21 มกราคม 2556 เวลา:18:59:30 น.
  
Quote คุณ thapnps :

อ่านประโยคนี้แล้วขำออกมากลางห้องคอมเลยค่ะ

คุณ thapnpsแอบอ่านบลอกในเวลาเรียน!!


โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:9:07:12 น.
  
คุณลูกกวาด

จำได้เลยว่า ทั้งสองซีซั่นที่ดูทั้งสองคนจุ๊บกัน เราจิกผ้าห่มเอาหมอนมาปิดหน้า เขินมาก เขินกว่าคู่หลักอีก

เราไม่ปิดตาค่ะ แต่กรี๊ดลั่นทุ่งเลย (กรรมของเพื่อนบ้าน)


แล้วจากนั้น หน้าเราก็เป็นแบบนี้ไปตลอด 3 วัน

โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:9:25:50 น.
  
วันนี้บล็อคแก๊งมันเป็นอะไรไม่รู้ หนูล็อกอินไม่ได้ แง้ T_T

ตอนนี้รอตื่นเต้นกับ glee จะกลับมาฉายแล้ววว จะได้เห็นเคิร์ทเขินอายชวนหนุ่มออกเดท แอร๊ย (เราฮาที่มีคนในtumblrบอกว่า โจอี้(เพื่อนดาร์เรนออกแนวฮาๆบ้าๆบอๆเหมือนกัน)สอบติดนีอาด้าแต่เจสซี่ดันไม่ติดได้ไง เออ ตกลงมาตรฐานนีอาด้านี่มันยังไงๆอยู่นะ555555)

เรื่องKlaineตอนนี้กลัวมากเลย กลัวโดนหักหลัง โดนหลายรอบจนไม่เชื่อใจไรอันแล้ว555 เรายังงงๆอยู่ตอนแรกทีคนไปถามgleeoutbrเรื่องคัมวอทเมย์ เห็นตอบว่าไม่ได้ร้องหนิ หรือนั่นเขาก็แกล้งเราเล่นๆเหมือนกัน แต่ปกติgleeoutbrไม่เคยโกหกเลยนี่นา...

แต่ก็เห็นบางคนออกมาแสดงความคิดเห็นเหมือนกันว่าไรอันกลัวยอดคนดูตก เพราะแฟนๆKlaine(โดยเฉพาะเบลน)โกรธกันมากเรื่องที่เคิร์ทจะไปมีแฟนใหม่ จะเลิกดูกลีกัน แล้วยังมีดราม่าเรื่อง baby got back ที่อดัมร้องอีก ไรอันเลยต้องเอาสปอยล์ออกมาดึงคนดูเอาไว้ก่อนอะไรแบบนั้น =v=;;

กลับมาเรื่องเคลน โอ๊ย ไหนเบลนเคยบอกตอนซีซั่นสองว่าไม่เก่งเรื่องโรแมนติกไง เล่นขึ้นไปตกแต่งดาดฟ้านิวยอร์กแล้วเปิดเพลงร้องเนี่ยนะ ฮึ่มๆ น่าหมั่นไส้นัก (55555) แต่ตอนนี้เรายังงงๆไทม์ไลน์ คือสองคนนี้เมคเอาท์กันในรถตอนงานแต่งwemma แล้วเอพิโซดถัดมาถึงมาร้องคัมวอทเมย์เหรอคะ? เออ มันดูสับสนๆยังไงอยู่นะ555

ฮือ แต่ตอนรู้สคิร์ปเราแอบซึ้งมากอ่ะค่ะ แบบว่าคนเรามันเจ็บที่สุดก็ตอนที่โดนคนที่เราไว้ใจที่สุดหักหลังนี่แหละ เคิร์ทช่วงหลังจากเลิกกับเบลนก็ออกแนวสับสน ใจหนึ่งก็อยากจะอภัยให้ อีกใจก็กลัวเบลนจะทำให้ตัวเองเจ็บอีก มันจะมีเสียงพูดอยู่ในหัวตลอดเวลาว่า อย่านะอย่ากลับไปหาเขาอีก อย่าทำอะไรโง่ๆ แต่สุดท้ายก็เลือกทำตามความรู้สึกตัวเอง ยอมทุกอย่าง ยอมให้โอกาสคนที่เคยทำให้เราเจ็บมากที่สุดอีกครั้งแบบนี้ถ้าไม่ใช่ love of my life มันจะเป็นอะไรได้อี๊กกก อ๊ากกก *สติแตก*

(แต่ยังไงก็ยังยืนยันว่าเราไม่ชอบพล็อตเบลนนอกใจจริงๆนะ ฮึ่ม! *หนักแน่น*)

ขอวกไปพูดเรื่อง sbl เราก็ชอบคู่เกย์ในเรื่องค่ะ คือมันออกมาตลก+ใสๆ น่ารักมาก ตอนที่เด็กคนทีบ้านรวย(จำชื่อไม่ได้ค่ะ...)เขียนกลอนถึงประโยค No amount of money could keep me away from you. เราฮาก๊ากเลย แล้วคาร์สันอ่านเสร็จก็กลอกตาขยำทิ้ง55555555555555555

ส่วนต่อจากนี้จะเป็นการสปอยล์รึเปล่า แต่เราล็อกอินไม่ได้ ใช้วิธีใส่สีตัวอักษรไม่ได้อ่ะค่ะ แง้ ใครยังไม่ดูก็เลื่อนข้ามๆไปนะคะ (จริงๆเราก็พล่ามมาเยอะแล้ว ข้ามความเห็นเราไปเลยก็ได้ค่ะ5555555)

ตอนจบเราก็ซึมไปเลยเหมือนกันค่ะ คือเราว่ามันตลกร้ายมากอ่ะ ตอนแรกที่เริ่มมาคาร์สันก็ตายแล้วแต่ตอนนั้นเราก็ดูแบบหัวเราะขำๆเพราะเรายังไม่รู้จักตัวละครตัวนี้ยังไม่เกิดความผูกพันไง แล้วเรื่องก็ย้อนกลับไปเล่าตอนแรก ระหว่างที่ดูเราก็ลืมไปเลยว่าเดี๋ยวคาร์สันก็ต้องตายตอนจบอยู่ดี... เราก็หัวเราะไปกับคาร์สันทั้งเชียร์ทั้งผิดหวังไปกับคาร์สันแล้วสุดท้ายพอเหมือนจะจบดี ฟ้าก็ผ่าลงมา เราร้อง เฮ้ย เลยค่ะ แล้วเราก็นึกขึ้นได้ว่า เออจริงด้วยว่ะ คาร์สันมันต้องโดนฟ้าผ่าตายนี่นา เราก็รู้อยู่แล้ว แล้วเราก็ซึมเลยอ่ะ เหมือนโดนคริสเล่นตลกร้ายใส่ เล่นกับความรู้สึกคนดูมากอ่ะค่ะ ทั้งๆที่เป็นฉากงานศพเหมือนตอนแรกแต่ตอนนี้เราขำไม่ออกแล้วเพราะเราเริ่มสนิทกับตัวละคร เราเชียร์ให้คาร์สันสมหวัง คาร์สันไม่ใช่เด็กที่เราไม่รู้จักแบบตอนต้นเรื่อง เออ หนังมันเป็นอย่างนี้นี่เอง มันทำให้เราผูกพันมีอารมณ์ร่วมกับตัวละคร โอ๊ย เราว่าคริสเข้าใจเขียนเรื่องมากอ่ะค่ะ ประทับใจ T__T

หนังสือเราไม่ได้ซื้อที่คิโนะค่ะ เราซื้อผ่านอะเมซอน(ก่อนจะมาพบว่าถ้าซื้อผ่านคิโนะจะได้ถูกกว่า โธ่ว้อย orz) แต่ยังอ่านไม่จบเลยค่ะ เราดูหนังก่อนแล้วว่าจะค่อยไปอ่าน แต่เราชอบหนังมากเราเลยละเลียดอ่านหนังสือวันละนิดน่ะค่ะ (อินี่บ้าจัง TvT)
โดย: Heebum IP: 27.130.216.23 วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:19:08:25 น.
  
ฝอยเยอะจัด คอมเมนต์แน่นเอี๊ยดเลยทีเดียว แต่ลืมเรื่องที่จะพูดอีกนิดง่ะ TvT

ขอพูดเรื่องฟินเชลหน่อยนะคะ เราก็เข้าใจนะว่าการที่คริสบอกว่าชอบเพลงนี้มันไม่ได้หมายความว่าเคลนจะต้องได้ร้องเพลงนี้ แต่ตอนที่พวกฟินเชลออกมาบอกว่า เพลงนี้มันหมายถึงฟินเชลชัดๆนี่เราอยากเถียงมากอ่ะค่ะ คือเราว่าอารมณ์ฟินเชลมันไม่ใช่ love of my life แบบคู่เคลนง่ะ (พูดจริงๆนะเจสซี่เรเชลยังจะใช่กว่า...) ฟินเชลดูยังไงมันก็เป็นรักไฮสคูลอ่ะค่ะ มีแต่แย่งกันไปมาชิงดีขิงเด่นอะไรก็ไม่รู้ (ถ้าเกิดเราเป็นคนเขียนบทเราจะไม่ให้สองคนนี้เอนด์เกมกันด้วยซ้ำ ไม่ได้ชอบโบรดี้มากกว่าฟินน์นะคะ แต่มันไม่ใช่จริงๆนะ ไม่สงสารเรเชลกันบ้างเหรอ เราว่าฟินน์ทำไม่ดีกับเรเชลหลายเรื่องมากอ่ะค่ะ ทั้งที่เรเชลเป็นผู้หญิงที่จัดว่าดีคนหนึ่งเลยนะ... เรเชลเองก็ไม่ได้เข้าใจธรรมชาติฟินน์ ดูยังไงมันก็ไม่ใช่อ้ะ) คือไม่ได้จะอวยคู่เคลนว่าดีกว่าฟินเชลนะคะ มันคงเป็นที่บทแหละ เพราะเรารู้สึกว่าคู่เคลนมันจะมีการพูดถึงเรื่องอนาคตมากกว่าง่ะ แบบเคิร์ทเรียนจบแล้วจะไปนิวยอร์ก แล้วเบลนจะตามไปปีถัดไป จะอยู่ด้วยกันจนแก่ คือเรารู้สึกว่ามันมีความพยายามที่จะเป็นมากกว่ารักไฮสคูลน่ะค่ะ คือจะเผชิญอุปสรรคด้วยนะ ไม่ว่าอะไรจะเข้ามาในชีวิตก็ตาม(come what may)

ฟินเชลมันก็มีฉากที่เรเชลพยายามเอาฟินน์ไปนิวยอร์กอ่ะนะ แต่คือเป็นแฟนกันดูไม่ออกเหรอว่าฟินน์มันไม่ได้อยากจะไปทางนั้น คือถ้าคนหนึ่งไม่ได้อยากไปก็น่าจะหาหนทางร่วมกันนะ จะพักเบรกหรือจะรักระยะไกลอะไรก็ว่าไป ไม่ใช่ก็ลากๆกันไปก่อนอะไรแบบนั้น ออกมาดูลวกๆมาก จนเรารู้สึกว่าสายสัมพันธ์ของสองคนนี้มีแค่นี้เองเนี่ยนะ OTL

แต่อย่างไรก็ตามการที่เคลนได้ร้องcome what mayแค่นี้เราว่าไม่ถึงกับสปอยล์หรอกนะคะ เพราะที่ผ่านมาก็โดนริดรอนไปเยอะ5555
โดย: Heebum IP: 27.130.216.23 วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:19:25:20 น.
  
*เลื้อยมาเงียบๆ*

ใน SBL ชอบฉากเดียวกันกับคุณ Heebum เลยค่า ตอนนิโคลัสเขียนกลอนแล้วคาร์สันอ่านแล้วขยำทิ้งเราแบบ... นีีมันรีแอ็คเดียวกับเราชัดๆ 555555 นิโคลัสเลี่ยนอ่ะ

งงๆเหมือนกันกับเรื่อง come what may ตอนแรกที่ไรอันทวิตเราก็ดีใจไปแล้วนะ แต่ใน gleeotbr ก็บอกว่าไม่ใช่ เอ่อ เชื่อใครดี -____-;; (แต่ก็สวดภาวนาให้เคลนได้ร้องจริงๆนั่นแหละนะ)

ปล. เราอยากรู้เรื่องดราม่า babay got back จังว่าพวกทีมงานจะออกมาบอกว่ายังไง ดราม่ากันเต็มเน็ตแล้วนะนั่น -__-;
โดย: ifaan IP: 171.6.33.206 วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:22:41:37 น.
  
คุณ Heebum

ว่าด้วย SBL ก่อนเนอะ

คือเราว่าคริสกล้ามากอ่ะ ทีเริ้มต้นให้คนดูเห็นจุดจบของคาร์สันแบบนั้น ทีนี้มันก็อยู่ที่ว่าหนังมันจะไปรอดมั๊ย เพราะทำให้สงสัยว่า แล้วคนดูจะมีอะไรเหลือให้ลุ้น แต่วิธีการเล่าเรื่องและมุมมองของคริส ก็ทำให้เราเอาใจช่วยไปกับตัวละคร และติดตามไปได้โดยไม่รู้ตัวเลยเนอะ ทั้งๆที่พลอตมันก็ง่ายๆนี่แหละ และเราคิดว่า เสน่ห์มันอยู่ที่ คริสทำให้เรารู้สึก connect กับตัวละครได้ด้วยเนอะ

ละเลียดอ่านหนังสือก็ดีเหมือนกันค่ะ ของดีนี่นา แล้วนี่ก็หนังสือนะ ไม่ไม่ใช่ไอติมซะหน่อย ไม่ต้องกลัวจะละลาย ค่อยๆละเลียดอ่านไปอย่างละเมียดๆ จะได้เก็บรายละเอียดที่คริสตั้งใจอยากบอก อยากเล่าได้หมด เนอะ


แต่ไปอ่านบทคว่ามว่าทำไม คริสถึงได้ปล่อย SBL ใน iTunes เลยรู้ว่า SBL ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมายังไง

//struckbylightning.tumblr.com/post/40688170726/why-most-people-will-see-chris-colfers-movie-struck

อ่านแล้วก็รู้สึกทึ่งคริสมากเลย ว่า อายุแค่นี้เอง ทำไมถึงได้เข้มแข็งขนาดนี้ ทั้งๆที่มีโอกาสที่อาจจะทำให้หนังมันทำเงินมากกว่านี้ก็ได้ ถ้ายอมเปลี่ยนให้หนังเป็นไปตามที่ผู้บริหารพวกนั้นต้องการ แต่คริสก็ยังเชื่อมั่นในจุดยืนของตัวเอง โดยไม่หวั่นไหว (แต่ก็เนอะ ศิลปินที่ทำหนังอินดี้คนอื่นๆ ก็คงเจออะไรแบบนี้เหมือนกัน)


ใครที่ยังไม่ได้ดูหนังและอยากดู และหากสะดวกที่จะโหลดแบบเสียตังค์จาก iTunes ได้ ก็อย่ารีรอนะคะ ไปสนับสนุนและให้กำลังใจคริสกัน แต่เราก็เข้าใจคนที่โหลดแบบไม่เสียตังค์นะคะ เราไม่ว่าอะไรหรอก มันก็แล้วแต่คนจะสะดวกรึเปล่าอ่ะ และก็ไม่คิดว่า พวกเราจะมีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้มาเข้าโรงที่เมืองไทยด้วย แต่อย่างน้อย เราก็จะดีใจว่า มีคนที่ได้ดูและชื่นชมผลงานดีๆของคริสแล้ว

โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:22:42:33 น.
  
คราวนี้มาว่าเรื่อง Klaine


อ้าว เงยหน้าขึ้นไป คุณ ifaan ก็มาเวลาเดียวกันเลย

โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:22:44:18 น.
  
เออ ใช่ เรื่อง Baby got back ตามที่คุณ ifaan สงสัย

เราก็อยากรู้เหมือนกันค่ะ ว่าจะลงเอยยังไง แต่เราสงสารนักแสดงที่ร้องเพลงนี้มากเลย ยังไม่ทันจะออกอากาศเลย โดนลูกหลงซะแล้ว ซวยเนอะ

แต่เราว่า fox ก็จะทำเนียนให้มันเงียบๆไปแบบนี้ละค่ะ และอาจจะตัดปัญหาโดยการ ตัดฉากนี้ออกไป(แต่ไม่น่าหรอก) และคงจะไม่ปล่อยเพลงนี้ใน iTunes เพราะหากไม่ได้เอามาหารายได้ กฎหมายก็เอาผิดไม่ได้อ่ะ

แต่เห็นเค๊าว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่อีตาพี่น้อง Anders ทำอะไรแบบนี้ แต่พอดีเลียงกฎหมายได้ไง พอคดี baby got back เราเลยแอบสะใจนิดๆนะเนี่ย หมั่นไส้มานานแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม 55

ส่วน Come what may

เราว่า gleekoutbr ก็คงไม่ได้มั่วหรอกค่ะ เพราะตอนแรกที่ออกมาบอกว่า duet ที่ Klaine จะร้องใน ep. 14 ไม่ใช่ come what may

แบบว่า ก็คงเพิ่งรู้พร้อมๆพวกเรา จากทวีตของป้านี่แหละเนอะว่า come what may จะมาใน ep. 15

เห็นด้วยกับคุณ Heebum ว่า Finchel น่ะ ไม่ให้อารมณ์ Love of my life เลย ประมาณ Hi-school love มากกว่าเนอะ แล้วถ้าจะว่ากันแบบให้ลึกๆ โดยไม่มองเรื่องของตลาด มันเหมือนเป็นรูปแบบความสัมพันธ์ที่เขียนมาเพื่อให้ตัวละครราเชล ได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองไปสู่ตัวตนที่ดีขึ้นกว่านี้รึเปล่า ในขณะที่อีฟินน์ก็เป็นแค่ตัวประกอบในชีวิตของราเชลอะไรแบบนั้น และถึงอีฟินน์มันออกจะงี่เง่า แต่ราเชลก็โคตรจะหลงตัวเอง มองเห็นแต่ตัวเอง ความสัมพันธ์ของ Finchel เลยไม่ลึกซึ้งพอจะคู่ควรกับอารมณ์ของเพลง Come What May ที่ แบบ..

Seasons may change, winter to spring
But I love you until the end of time

Come what may
Come what may
I will love you until my dying day..


แบบเนี่้ย... มันต้อง Klaine เท่านั้น...

แต่ถ้าจะว่ากันแบบอารมณ์ของแฟนเกิร์ลล้วนๆ ว่าทำไม Come What May ถึงจะต้องเป็นของ Klaine เท่านั้น โดยไม่ต้องวิเคราะห์อะไรทั้งสิ้น (ซึ่งคือเหตุผลที่แท้จริงของเรา)


อะไรที่คริสอยากได้ คริสก็ควรจะได้
ถ้ามีเพลงอะไรที่คริสอยากร้อง คริสก็ควรจะได้ร้อง
และหากคริสบอกว่า อยากให้เคิร์ทร้อง Come What May กับ เบลน ก็จะเอาไปให้คนอื่นร้องไม่ได้เด็ดขาด


นี่เป็นเหตุผลที่ชอบธรรมสุดๆแล้ว

โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:23:06:05 น.
  
ลืมไป

ถึง come what mayจะมาหลังจากตอน งานแต่งงาน แต่เพราะมันจะเว้นช่วงหยุดฉายไปตั้ง 3 อาทิตย์ เลยน่าจะมีประเด็นอย่างอื่น ที่ทำให้ come what may มันเมคเซ็นส์ด้วยเปล่าคะ ต้องรอดูเนอะ

(แต่ยังไงเราก็ทำใจไว้เหมือนกันค่ะ it's glee.. คำว่า make sense ไม่เคยเป็นเรื่องสำคัญอยู่แล้วเนอะ)

เอ่อ แต่เราว่า ep. ที่กำลังจะมาศุกร์นี้ ก็ท่าจะมีดราม่าเรื่องอื่นที่ไม่ใช่เรื่องของอดัมรออยู่นะคะ แบบว่า เห็น klainers ยัวะกันไปหลายคนแล้วเนี่ย

เรายังไม่อยากพูดถึงเลย รอดูละครออกอากาศก่อนแล้วกัน ได้แต่หวังว่า เสียงหวานๆของทีน่าที่อุตส่าจะได้มีโซโล่กะเขาทั้งที่ ถึงจะ...ก็เหอะ และหน้าตาดี๊ด๊าของเคิร์ทจะทำให้เรามองข้ามเรื่องอื่นๆได้หมด
โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:23:18:40 น.
  
กรี๊ด.. ขอนอกเรื่องโปรโมทหน่อยเหอะ

Icon Magazine ออกแล้ว มีขายในรูป ibook ด้วย โหลดจาก iTunes ได้โลดเลยค่ะ 1.99 $

โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:23:37:39 น.
  
โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:23:38:00 น.
  
โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:23:43:03 น.
  ^
^

โห... โตขึ้นมาแล้ว เราเป็นแบบข้างบนเหรอเนี่ย...

โดย: tcKk วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:23:55:38 น.
  
โอย ไม่รู้บล็อคแก๊งมันเป็นอะไร มันหาว่าเราไม่เคยสร้างบล็อค เลยลองกดเปิดใหม่ดูดันได้ซะอีก ทีนี้ประวัติมันเลยทับซ้อนกันเลยมั้ยเนี่ย อะไรก็ไม่รู้ แง้ ;___;

ฮือออ กรี๊ดด้วยคนค่ะ นั่งลัลล้ามีความสุขอยู่ในtumblr แบ่งมาให้เราแปะบ้างนะคะคุณ tcKk

คริสเป๊ะมากกก ไปเป็นนายแบบได้เลยนะนี่ โอ๊ย ไม่น่าเชื่อว่าเด็กน้อยคนนั้นโตขึ้นมาจะเป็นแบบนี้ (ผอมไปเยอะด้วยแหละเนอะ หน้าคมมากเลยอ่ะค่ะ ชอบจัง แง้ T__T)

จริงๆเรื่องดราม่าร้องเพลงโคฟเวอร์นี่ เห็นบอกว่าเพลงในซีซั่นสามที่เป็นเพลงแมชอัพ ไอบีลีฟไอแคนฟลาย นั่นก็เอามาจากโคฟเวอร์นี่คะ แต่ตอนนั้นไม่เกิดเรื่อง....เห็นเขาบอกว่าคนที่ออกมาโวยวายส่วนใหญ่คือแฟนๆเบลนที่ไม่ชอบสตอรี่ของอดัม ประมาณว่ามาconvinceให้ทั้งแฟนด้อมแบนเพลงนี้อะไรแบบนี้ด้วยแหละค่ะ ทีนี้มันเลยเหมือนดราม่าซ้อนดราม่าเลย เพราะบางคนก็บอกว่าทีซีซั่นที่แล้วยังทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่กันใหญ่ แฟนเบลน/เคลนยิ่งเป็นที่รังเกียจในแฟนด้อมอยู่แล้วด้วย5555 (แต่ถ้ามันผิดกฏหมาย กลีก็สมควรโดนอะไรสักอย่างจริงๆนะ....)

มันเหมือนเป็นรูปแบบความสัมพันธ์ที่เขียนมาเพื่อให้ตัวละครราเชล ได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองไปสู่ตัวตนที่ดีขึ้นกว่านี้รึเปล่า >> โอ ใช่เลยค่ะ นี่แหละค่ะที่เราอยากพูด แต่เรานึกไม่ออก5555

ถ้าว่ากันตามความเป็นจริง ฟินน์ควรจะเป็นตัวละครที่นางเอกคบเมื่อไฮสคูลแล้วจบกันไปเมื่อเรียนจบจริงๆนะ แต่บทกลีมันก็เลอะเทอะมานานแล้วอ่ะนะคะ บ่นแต่ก็ตามดู(เพราะคริสคนเดียว555)

เราเซ็งกับบททีน่ามาก แซมด้วย โอ๊ย เอาแซมซี่ซั่นสองคืนมานะ ทำไมแซมกลายเป็นโง่ๆเงอะๆไปอ่ะค่ะ ใครช่วยอธิบายให้เราฟังหน่อยว่าแซมมันไปกินอะไรมามันถึงได้กลายเป็นแบบเน้!!

เราขำที่เจนน่าบอกว่าทีน่าจะตกหลุมรักเบลนแล้วเจนน่าก็ทำเสียง วอท(เดอะ ฟัค) คือมันอารมณ์นั้นเลย แบบเลอะเทอะไปกันใหญ่แล้ว

แล้วมีคนแซวว่าอยากรู้จริงๆเลยว่าเจนน่าไปทำอะไรหนักหนาให้ไรอันโกรธได้ขนาดนี้55555555
โดย: heebum วันที่: 23 มกราคม 2556 เวลา:0:36:16 น.
  
(นี่เราทำบล็อคชาวบ้านเขาแหกอีกแล้วใช่มั้ยเนี่ย...)

เราว่าเดี๋ยวเราต้องไปสอยไอคอนเล่มนี้มาลูบๆคลำๆสักหน่อย (เสียเงินให้คริสอีกแล้วแต่หนูยินดีค่ะ ถ่ายแบบบ่อยๆนะคะ ; v ;)

เรื่อง sbl สารภาพว่าเราโหลดมาดูค่ะเพราะเราไม่มี itune (ใช้แต่ซัมซุงง่ะ5555) แต่เราจะรอแผ่นออกแล้วสอยมาบูชา (นี่แทบจะสร้างหิ้งไว้ให้คริสข้างที่นอนแล้ว) ทุกคนก็ลองไปหามาดูกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง โหลดมาดูแล้วก็ช่วยอุดหนุนแผ่นทีหลังก็ดีค่า

ไม่รู้ว่าเราลำเอียงรึเปล่า แต่เราค่อนข้างอินกับsblเลยนะ ตัวละครแต่ละตัวก็มีสเน่ห์ คาร์สันเป็นตัวเอกก็จริงแต่พอระหว่างดูเราก็อยากรู้เรื่องของคนอื่นนอกจากตัวเอกด้วยนะ ช่วงที่คาร์สันเริ่มแบล็กเมล์นี่มันมาก มั้นทั้งลุ้นทั้งฮา อย่างที่บอกว่าลืมไปเลยว่าเดี๋ยวตัวเอกมันต้องตายนะ คือมันเป็นหนังอินดี้ที่ดูแล้วเข้าใจแต่ถ้าจะคิดอะไรให้ลึกๆกว่านั้นก็มีประเด็นพอสมควรจนหัวปั่นเลย(ยิ่งเราเป็นประเภทชอบหยิบมาคิดนู่นคิดนี่ พอดูจบแล้วนั่งเอ๋อไปเลยหนึ่งวัน5555)

เราชอบที่คริสเคยบอกว่า sbl นี่เป็นหนังไฮสคูลที่ไม่เหมือนทั่วไป เราชอบมากอ่ะ เราว่าเด็กไฮสคูลน่ะควรจะมีหนังแบบนี้ดูบ้างนะ ขนาดเรายังเอียนไอ้ที่เด็กวันรุ่นสมัยนี้ต้องดูกันเลย =__=;;
โดย: heebum วันที่: 23 มกราคม 2556 เวลา:0:47:27 น.
  
ไม่แหกค่า บลอกยังไม่แหก

ดีแล้วค่า มาช่วยกันแปะรูปคริส

เราว่า บางมุม คริสทำให้เรานึกถึง Ewan McGregor เลยอ่า อย่างรูปเซ็ทนี้ ในเสื้อสเว็ตเตอร์แดงข้างบนน่ะ (ไม่ได้พูดเพราะอินกับ Come What May นะ)

ยิ่งรูปกับ brian colfer ในรายการของ Ellen มุมนี้ ดูแล้วเหมือน Ewan สมัยหนุ่มๆเลย


(แต่บางมุมของคริส ก็เหมือน Jimmy Fallon 55 - เราชอบทั้งคู่เลยนะเนี่ย)
โดย: tcKk วันที่: 23 มกราคม 2556 เวลา:11:30:34 น.
  
เราเซ็งกับบททีน่ามาก แซมด้วย โอ๊ย เอาแซมซี่ซั่นสองคืนมานะ ทำไมแซมกลายเป็นโง่ๆเงอะๆไปอ่ะค่ะ ใครช่วยอธิบายให้เราฟังหน่อยว่าแซมมันไปกินอะไรมามันถึงได้กลายเป็นแบบเน้!!

55 แซมไปกินไก่เคนตั๊กกี้มากไปเปล่าคะ

แซมซีซั่น 2 ก็ไม่ได้ดูฉลาดมากนะคะ แต่แซมซีซั่น 3 สิ cool เลยเนอะ ขนาดคิดอัพคลิปของเมอร์เซเดสไปลงยูทูปได้

แต่เราก็ไม่ขัดใจที่เป็นแบบนี้ใน ซีซั่น 4 นะคะ แล้วเราก็ชอบที่แซมดีกับเบลนมาก แต่ที่ขัดใจมาก คือตอนเขียนบทให้แซมไปบอกว่าชอบบริทนีย์มานานแล้ว แต่ตอนนั้นบริทนีย์มีซานทาน่าอยู่ โอ๊ย.. แบบเหมือนอยู่ๆก็โผล่มาจากท่อเลย แล้วเมอร์เซเดสกับควินน์ล่ะฟะ โดยเฉพาะเมอร์เซเดสที่แกไปทำท่าจะเป็นจะตาย ตอนเมอร์เซเดสยังไม่เลิกกับเชนนั่นน่ะ

เฮ้อ.. it's glee นี่เนอะ..

ประเด็นทีน่านี่ เหมือนคนเขียนบทไม่รู้จะหาพลอตอะไรมาให้ทีน่าดีเนอะ แต่ก็นั่นแหละ ทีน่าเป็นแค่บทรอง พอได้สตอรีแบบนี้มา แฟนๆของเจนน่าก็ได้แต่ทำใจ แบบว่า ถึงจะโกรธยังไง แต่ทีน่าก็ได้มีประเด็นกับเขาซะที (แต่แหม หาประเด็นอื่นที่มันงี่เง่าน้อยกว่านี้ไม่ได้เหรอวะ)


โดย: tcKk วันที่: 23 มกราคม 2556 เวลา:11:50:27 น.
  
ไปที่ SBL มั่ง

ใช่ค่ะ หนังวัยรุ่นในฮอลลีวู๊ดทั่วไปมีแต่ประเด็นความรัก หรือยาเสพติดอะไรพวกนั้นเนอะ นึกถึงที่คริสเล่าว่า พวกบริษัทจัดจำหน่ายหนังอยากให้คริสเปลี่ยนบท ให้เพิ่มฉากคาร์สันเสียตัว หรือมีแฟนอะไรแบบนั้น

ไอ้หนังวัยรุ่นดีๆ ที่ประเด็นความรักของหนุ่มสาวไม่่ใช่จุดขาย แทบหาไม่เจอเลยเนอะ เอ้อ ก็มีบ้างแหละ แต่โดยมากจะทำออกมาเป็นหนังสั้น หรือกึ่งสารคดีไปเลย

แต่เพราะคนดูจากตลาดทั่วไปก็คิดเหมือนพวกบริษัทจัดจำหน่ายหนังนั่นคิดรึเปล่านะ หนังคริสที่ฉายตามโรงก็ทำรายได้ไม่มากจริงๆน่ะแหละ มีบางคนที่เห็นเป็นหน้าคริส ก็ตีไปก่อนเลยว่าหนังเกย์ก็มีอ่า

โดย: tcKk วันที่: 23 มกราคม 2556 เวลา:11:59:36 น.
  
อยากจะกรี๊ดหลายๆอย่าง แต่ไม่รู้จะแพล่มอันนั้นก่อนดี ฮรือออ ช่วงนี้ทั้งน้องคริส ทั้งดาร์เรน ทั้ง klaine ทั้ง glee เหมือนร่วมใจกันออกมาปล่อยพลังใส่ยังไงอย่างงั้น ฟินเกินไป T//////T

ยิ่งพอ come what may ที่เราก็ลุ้นตัวโก่งตั้งนานว่าจะได้ไหมหนอออ ป้าทวิตแบบนั้นปุ๊บ ไอ้เราแทบจะปิดบ้านเลี้ยงเต้นตุ่งแช่ ขอบคุณนะคะป้าา ขอบคุณที่มาดามใจน้อยๆที่ช้ำชอกจาก 4x04 และสายตาลูกหมาที่ผ่านมาา

เราไปแวบเห็นสปอย์(ไม่แน่ใจเรื่องจริงเท็จนะคะ)ว่าจะมีฉาก make out ในรถของ klaine *////* โอเอมจี ป้าเอาจริงหรออออ คือ ไม่มีปัญหาหรอก ก็เราเป็น klainer นี่แต่กลับกระแสอื่นๆนี่สิ ฮรือออ แค่ฉากให้แหวนยังโดนตัดออก จูบกันซีซั่นละสองสามที ถ้า make out จริง ไม่โดน FOX อุ้มไปหรอ OTL''

ยังไงก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปป แต่ตอนนี้ก็แฮปปี้มากจริงๆ โดยเฉพาะคริสในนิตยสาร ไอคอนน ขอรับรองว่าจะต้องควักเงินซื้อมาลูบไล้ลูำบคลำ(?) แน่ๆค่ะ!!

สุดท้ายเราชอบความเห็นนี้ของคุณ tckk อย่างเป็นธรรมที่สุด!!

"อะไรที่คริสอยากได้ คริสก็ควรจะได้ ถ้ามีเพลงอะไรที่คริสอยากร้อง คริสก็ควรจะได้ร้อง และหากคริสบอกว่า อยากให้เคิร์ทร้อง Come What May กับ เบลน ก็จะเอาไปให้คนอื่นร้องไม่ได้เด็ดขาด นี่เป็นเหตุผลที่ชอบธรรมสุดๆแล้ว"

เจอกันอีกทีพรุ่งนี้อีพีใหม่ มาแพล่มอีกนะคะ อย่าำรำคาญนะ อิอิ
โดย: hawaze IP: 171.100.180.249 วันที่: 23 มกราคม 2556 เวลา:18:22:05 น.
  
จริงค่า เดือนนี้ทั้งเดือน ทั้งคริสและดาร์เรนทำเอาพวกเราอยู่ไม่สุขจริงๆ ขนาดละครยังไม่กลับมานะเนี่ยQuote ขอบคุณนะคะป้าา ขอบคุณที่มาดามใจน้อยๆที่ช้ำชอกจาก 4x04 และสายตาลูกหมาที่ผ่านมาา

แต่ยังไง เราก็ไม่กล้าหวังอะไรกับป้ามากค่ะ ฮือๆ กลัวใจป้าจริงๆ

แค่ ep. ที่จะมานี่ ก็ไม่รู้จะเป็นยังไงเนอะ มาช่วยกันสวดภาวนาให้พวกเรารอดชีวิตไปจาก ep. 11 โดยไม่ขัดใจตายไปซะก่อน แล้วมีชีวิตไปจนถึง ep. 14 ด้วยเถื๊ด..
แล้วเดี๋ยววันศุกร์ ตามเวลาประเทศไทยมาเวิ่นเว้อกันนะคะ

ว่าแต่จะมีใครอยากไปเปิดบ้านเฉพาะให้ klainer ในพันทิพโฉมใหม่ไหมคะ เห็นว่าฟอร์แมทใหม่ แปะรูปได้ใหญ่ขึ้นถึง 700 kb เผื่อเพื่อนๆที่ไม่ได้เป็นสมาชิก bloggang จะอยากแปะรูปมั่ง

ถ้ามีบอกโต้ยเน้อ จะตามไปค่ะ แต่เราคงไม่เป็นคนเปิดบ้านเองอ่า สารภาพอย่างซื่อๆว่า กลัวไปทำเงอะงะ ตั้งผิดตั้งถูก ตั้งแต่เขาเปลี่ยนโฉมใหม่มา เรายังไม่เคยไปตอบกระทู้ซักกระทู้เลย เข้าห้องซีรีส์ยังไปไม่ถูกเลยอ่า ทุกวันนี้อ่านแต่กระทู้แนะนำลูกเดียวเลย

แต่ยังไง เราก็จะบ่นในบลอกของเราต่อไปด้วยค่ะ จะเวิ่นเว้อ จะพล่าม จะลำเอียงรักแต่คริสกับดาร์เรนยังไงก็ได้ สบายใจดี
โดย: tcKk วันที่: 24 มกราคม 2556 เวลา:0:27:52 น.
  
Update เรื่อง Baby Got Back เผื่อมีคนอยากรู้และเข้ามาอ่าน

มีคนเขียนในบลอกว่า แหล่งข่าวที่เกี่ยวข้องกับด้านกฎหมายเมาท์กันว่า Jonathan Coulton คนที่เป็นต้นแบบ Arrangement ของเพลงนี้ ท่าจะไม่ยอมเลิกราง่ายๆ และกำลังจะเข้าไปเจรจากับทีมผู้สร้าง Glee วันนี้ (คืนวันพุธที่เมกา) แหลงข่าวคาดว่า ในเมื่อมันสายเกินกว่าจะตัดต่อใหม่ หรือเอาเพลงออกไปจาก ep. นี้แล้ว คาดว่า คงลงเอยด้วยการจ่ายค่าเสียหายเพื่อกลบคดี

จบข่าว (สะใจ)

ที่มา: //grbggrl.tumblr.com/
โดย: tcKk วันที่: 24 มกราคม 2556 เวลา:10:42:19 น.
  
ระหว่างนี้ขอบ่นเรื่องแซมไปพลางๆนะคะ เราว่าแซมตอนซีซั่นสองมันไม่ใช่แบบนี้นะคะ แซมนี่ต้องเป็นคู่แข่งฟินน์เลยไม่ใช่เหรอ(มาแย่งคบกับควินน์เลยนะ ;__;) แล้วเป็นควอเตอร์แบ็คไม่ใช่เหรอ(ควอเตอร์แบ็คนี่มันตำแหน่งเสนาธิการทีมเลยนะ) ตอนนั้นเราว่าแซมดูคูลมากเลยนะคะ แต่เป็นพวกเด็กบ้าหนังคล้ายๆพวกเนิร์ดนิดหน่อยเอง อย่างตอนที่มีเรื่องคารอฟสกี้กับเคิร์ท แซมก็วางแผนจงใจพุ่งไปต่อยคารอฟสกี้เพื่อที่ทุกคนจะได้เห็นแซมเป็นผู้นำ(ตอนนั้นแซมวางแผนจะชนะใจควินน์+แย่งตำแหน่งควอเตอร์แบ็คจากฟินน์) ตอนนั้นพอมีเพื่อนชมว่าแซมแมนมากสมเป็นผู้นำ แซมยังแอบยิ้มเจ้าเล่ห์ว่าแผนสำเร็จเลย

แล้ว แล้ว แล้วซีซั่นสี่นี่มันอะไรคะ แซมกลายเป็นเชื่อเรื่องโลกแตกเลยไปแต่งงานกับบริททานีย์เนี่ยนะ OTL คือเราว่าถ้าจะหาคู้ให้บริทก็ไม่จำเป็นต้องออกมาใสๆ(+สมองกลวง)เหมือนกันก็ได้นี่นา ก็ให้แซมเป็นคนเดิมปกติไปแล้วไปชอบบริทไม่ได้เหรอ ทำไมต้องออกมาเป็นคู่เงอะๆมีพล็อตบ๊องๆกันสองคนเราไม่เข้าใจ แล้วถึงแซมจะโง่แค่ไหนมันก็น่าจะสเกลเดียวกับฟินน์นะคะ(ไม่งั้นจะแข่งกันเป็นควอเตอร์แบ็คได้เหรอ) ขนาดฟินน์มันยังไม่เชื่อเรื่องโลกแตกจนไปแต่งงานกับสาวเลยนะ โอ๊ย อะไรกัน OTL

เราว่าแซมซีซั่น2-3 ดูเขาเป็นคนมีอะไรลึกๆในใจกว่านี้นะคะ ทั้งเรื่องฐานะครอบครัวที่ปิดบังคนอื่นเอาไว้ แซมที่เงียบๆคูลๆแต่ทะเยอทะยานแย่งตำแหน่งผู้นำกับฟินน์คนนั้นหายไปไหนแล้ว

แล้วเรื่องเบลนไปhave a crushกับแซมอีก คือตอนซีซั่นสามเบลนเคยด่าแซมเรื่องใช้เรือนร่างแลกความนิยมไม่ใช่เหรอคะ พอมาซีซั่นนี้เห็นเขาแก้ผ้าแล้วไปชอบนี่มันคืออะร๊าย คาแรกเตอร์เรื่องนี้มันจะสับสนเกินไปแล้ว

พล็อตแซมกับบริทก็ตลก คือเรางงที่แซมบอกว่าซานตาน่าไม่เคยชอบแซมเพราะรู้มาตลอดว่าแซมแอบชอบบริท(ไม่รู้จำมาถูกรึเปล่านะคะ ดูไปรอบเดียว5555) เอ่อ ได้ข่าวว่าแซมเคยคบกับซานตาน่าช่วงหนึ่งกันหวานแหววเลยไม่ใช่เหรอ หรืออะไรยังไง คนดูงง5555

บ่นพอแล้ว เปลี่ยนเรื่องนะคะ(555) พอคุณtcKkทักว่าคริสหน้าเหมือนewan เราก็เลยรู้สึกว่าเหมือนขึ้นมาจริงๆด้วยอ่ะ O___O!! โดยเฉพาะรูปที่ถ่ายกับไบรอันยิ่งเหมือนมากเลย(อิจฉาไบรอันจัง ได้เอาอุ้งมือแปะหัวนมคริส ไม่เคยอยากเกิดเป็นแมวเท่านี้มาก่อน5555)

เรื่องคดีนั่น กลีสมควรโดนแล้วล่ะค่ะ จริงๆน่าจะขุดเพลงเก่าๆที่เขาเคยทำแบบเดียวกันนี้ขึ้นมาจ่ายให้เจ้าของเวอร์ชั่นโคฟเวอร์คนอื่นๆไปด้วยเลยนะ จะได้ยุติธรรมกันทุกฝ่าย

ถ้ามีคนตั้งกระทู้ก็ดีนะคะ เวลาเม้นในบล็อคนี้แล้วถ้าเปิดอ่านด้วยมือถือมันจะค้างบ่อยๆง่ะ ยิ่งเวลาเมาท์กันยาวๆยิ่งกระตุก แต่พันทิพโฉมใหม่เราก็ใช้ไม่เป็นค่ะ อย่าว่าแต่ตั้งกระทู้เลย เข้าไปอ่านเรายังงงๆเลย ตอนนี้ขอถอยออกมาตั้งหลักก่อน5555

พรุ่งนี้จะได้ดูกลีแล้ว เคิร์ทใส่ฮู้ดสีน้ำเงินน่ารักมากๆเลยค่ะ ตื่นเต้น อิอิ
โดย: heebum วันที่: 24 มกราคม 2556 เวลา:18:23:00 น.
  
เรื่องแซม

เออใช่ ซีซั่น 2 แซมก็ควงกับซานทาน่ามาแป้บนึงด้วยนิ

ทำไปทำมา ไอ้ปากปลาเทราท์แทบจะกวาดผู้หญิงเรียบหมดชมรมแล้วนะเนี่ย เหลือแค่ทีน่ากับราเชลเอง ยิ่งกว่าพัคอีก
แล้วเราก็ลืมเรื่องที่มันลุกขึ้นมาจะแย่งตำแหน่งผู้นำจากอีฟินน์ไปแล้วด้วย เห็นไหม ซีซั่น 4 ทำอะไรกับแซมซะจนเราลืมอดีตความเท่ของมันไปเกือบหมดเลย

เรื่องแซมกับเบลนเนี่ย วันพรุ่งนี้ เราเตรียมอุปกรณ์สำหรับดูไว้แล้วค่ะ ประกอบด้วย

- เชือก
- ทิชชู

หมายเหตุ เชือกมีไว้เพื่อมัดมือตัวเอง ไม่ให้ลุแก่โทสะจนเอาอะไรปาจอทีวีบ้านตัวเองแตก เสียของเปล่าๆ ส่วนทิชชู มีไว้เช็ดน้ำหมาก น้ำลาย ตอนเคิร์ทออก รวมถึงเช็ดขี้มูกที่อาจไหลออกมา เพราะอาจต้องเปิดแอร์เอาไว้ให้เย็นจัด เพื่อบรรเทาโทสะตอนฉากเบลนกับทีน่า

โดย: tcKk วันที่: 24 มกราคม 2556 เวลา:23:56:03 น.
  
[Glee] News Update and Spoilers 17/1/13 replica bags
replica bags //www.itbag-china.com
โดย: replica bags IP: 192.99.14.36 วันที่: 5 มีนาคม 2557 เวลา:12:03:25 น.
  
Weddings are lots of fun! Two hearts unite! A lot of people have dreamed about doing this for a while. The following information will help you plan the perfect day.
o3restaurant.com/blog/ //o3restaurant.com/blog/
โดย: o3restaurant.com/blog/ IP: 192.99.5.126 วันที่: 7 สิงหาคม 2557 เวลา:2:04:41 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tcKk
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]รัก Glee เลยชอบบ่น (ชนิดตัวเองด่าได้ แต่ไม่อยากฟังคนอื่นด่า Glee)
เป็น Klainer และรัก Chris Colfer อย่างลำเอียง

คำเตือน มาบล็อกนี้ ยังไงก็เจอสปอยเลอร์แน่ๆ