Group Blog
กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
1 กุมภาพันธ์ 2556
All Blog
[Glee] S4 E12_Nake_DL and Spoiler Discussion


DL here
ENG sub here

......
ต่อไปนี้เป็นสปอยเลอร์
.
.
.

ดูจบแล้ว

1. เปิดมา ตกลงว่าฮันเตอร์โดนจับได้แล้วว่าฉีดสารกระตุ้น พวกวอร์เบลอร์เลยโดนปรับตกรอบ แล้วให้ ND ไปแข่งแทน สรุปพวกป้าทำเป็นลืมกันจริงๆด้วย ว่ามีอีกโรงเรียนที่เข้าแข่ง Sectionals เหมือนกัน แถมแข่งจนจบด้วย

....

2. เรื่องนี้เลยนำมาสู่การถ่ายปฎิทินเพื่อหาเงินค่ารถไปเข้าแข่งขันที่อินเดียน่าโปลิส แล้วคราวนี้พ่อของชูการ์ไม่คิดจะช่วยเหมือนอย่างปีที่แล้วเหรอ สรุปทีน่าเสนอไอเดียนี้ เพราะสนองนี๊ดส่วนตัวเลยใช่ป่ะ แบบจะได้เห็นเบลนเปลือยอก (สนองนี๊ดคนดูด้วย 55) แต่ตอนนี้ ชอบทีน่ามาก ที่ชื่นชมเบลนออกนอกหน้ามากเลย

...

...

3. เรื่องบริทนีย์สอบได้คะแนน STA สูงสุดในประวัติศาสตร์ของแมคคินลีย์ แต่กะแล้วเชียวว่า ต้องได้มาเพราะเหตุว่าฟลุ๊ค ขำดี แต่กลายเป็นว่า แซมได้คะแนนต่ำสุดในประวัติศาสตร์อีกเหมือนกัน และอันนี้เลยเป็นที่มาของธีมหลักของตอนนี้ด้วย ว่าด้วยเรื่อง Naked แซมไม่เหลือความมั่นใจอะไรอีกแล้ว นอกจาก ซิกซ์แพคของตัวเองเท่านั้น เลยบ้าใส่บอกเซอร์ตัวเดียวเดินไปทั่วโรงเรียน แต่เออ คราวนี้ ไม่เห็นโดนครูใหญ่เรียกไปด่า เหมือนตอนอีฟินน์ใน Rocky Horror เลยอ่า หรือเป็นเพราะแซมหุ่นดีกว่า มองแล้วเจริญตา เลยไม่เป็นไร

....

4. ตัดกลับมาที่นิวยอร์ค ราเชลออดิชั่นได้บทนำในหนังที่เป็นธีสิสของรุ่นพี่ แต่บทนี้จะต้องมีเปลือยอก นางสาวราเชลเบอรี ที่เก๊กท่าเป็นสาวโคตรจะมั่นตั้งแต่มานิวยอร์ค เลยสองจิตสองใจขึ้นมา จนต้องมานั่ง duet เพลง Torn กับตัวเองสมัยยังแต่งตัวเฉิ่มๆอยู่ แต่บอกตรงๆนะ เราว่าตอนราเชลแต่งตัวแบบเก่าถึงจะตลก แต่เราชอบมากกว่าที่พยายามจะแต่งเซ็กซี่แบบปัจจุบันนี่อีก เพราะเราดูยังไงก็ไม่เซ็กซี่อ่ะ เราเลยขำก๊ากเลย เพราะขนาดราเชลคนเก่ายังด่าราเชลคนใหม่ ว่าแต่งตัวแบบนี้เหมือน hooker อ่ะ

 ..

5. แล้วสรุปว่า ที่ราเชลเองก็เรียบร้อยโรงเรียนโบรดี้ไปแล้วใช่ไหม แบบว่า ตั้งแต่ตอนที่ชวนโบรดี้ย้ายเข้ามา ช่วงประมาณนั้นเลยป่ะ เลย intimate ขนาดโบรดี้เดินแก้ผ้าไปมาในอพาร์ทเมนท์เคิร์ทได้เลยอ่า นับเร็วมากเลยเนอะ แต่ตอนที่เคิร์ทนั่งกินข้าวเช้าอยู่ แล้วโบรดี้เดินแก้ผ้าเข้ามา สายตาคิร์ทสุดๆมาก แบบว่า โอ.. แม่เจ้า กรูไม่ได้อยากดูหรอกนะ จะบอกให้ เราชอบมากเลย ที่เขาเขียนบทให้เคิร์ทไม่ได้บ้าหุ่นซิกซ์แพคตามราเชล เคิร์ทก็ยังเป็นเคิร์ทที่มีสติเหมือนเดิม (ชมเข้าไป ก็ลูกรักนี่เนอะ ทำไรก็ดีหมดแหละ 55)

 ...

สายตาเคิร์ท สุดยอดเลย

...

ยิ่งตอนที่เคิร์ทด่าราเชลว่า เหมือน Slutty Barby นี่

...

สะใจเจ๊มากค่า อยากจะลุกขึ้นไปไฮไฟว์ด้วยเลย

6. แต่เคิร์ทก็อุตส่าโทรไปตามหน่วยกู้ภัยมาช่วยเตือนสติราเชล คือซานทาน่ากับควินน์ เลยทำให้เห็นว่า ซานทาน่า ท่าจะย้ายมานิวยอร์คอีกคนแน่แล้ว

...

7. กลับมาที่แมคคินลีย์ พอเริ่มถ่ายปฎิทินเนี่ย เราขำดาร์เรนคนเดียวเลย แบบว่า ตอนถ่ายคงใช้ทั้งมุมกล้อง ทั้งโฟโต้ชอป และการแขม่วสารพัดจริงๆด้วย โถ พ่อคุณ คงแขม่วแทบขาดใจไปเลยป่ะเนี่ย


เออ แล้วตกลงเขาทำยังไงกับขนหน้าอกของดาร์เรนเหรอคะ ที่ในคลิป bts ดาร์เรนพูดถึงโฟโต้ชอป พูดถึงขนหน้าอกด้วยป่ะนะ เราลืมไปแล้ว

...
8. สรุปว่า Jarley ลงเอยกันได้แล้ว และนับจากนี้ไป เราจะมี Finchel ver. 2.0  ในรูปของ Jarley แล้ว แล้วเราก็คงจะได้เห็นคู่นิ้กินหัวกัน มันทุกตอนไปรึเปล่าเนี่ย (ทำเป็นจิกกัดเขา เพราะอิจฉานั่นแหละ ก็ OTP ของตัวเองไม่มีแบบนั้นมั่งเลยอ่า)

...

9. ตอนนี้ ที่เบลนทำเพื่อแซม แบบว่าน่ารักมากๆเลย และก่อนจะดูตอนนี้ พอดีก็นั่งดูตอน Dynamic Duets จากในทรูอยู่ พอมาเห็นฉากที่เบลนช่วยแซมทั้งเรื่องครูแนะแนว และเรื่องเขียนเรียงความ ก็เลยนึกถึงตอนที่แซมก็เคยช่วยให้กำลังใจเบลน ตอนที่เบลนคิดจะกลับไป Dalton คือแบบนี้ มันก็เข้าใจได้อ่ะนะ ว่าทำไมเบลนไปแอบปิ๊งแซมเข้าให้ แต่ยังไง ก็เห็นได้ชัดว่า มันเป็นเรื่องของ bromance มากกว่า เลย โอเคกับ Blam แล้ว

...

 ...

Darren ดูตัวเล็กมากเลยเนอะ เวลาอยู่กับ Chord แต่ก็ทำให้ดูเป็นภาพที่น่ารักดี เหมือนพี่น้องเลย นี่ถ้าดาร์เรนเข้าฉากนี้กับคอรี คงจะเป็นแกนดาล์ฟกับโฟรโดแหงๆเลย


......

....

10. สรุป ถึงเราจะเฉยๆกับตอนนี้ เพราะทั้งเพลงก็ไม่ค่อยโปรดเท่าไหร่ แถมเคิร์ทก็ออกน้อย แต่เราว่ามันเป็นการเขียนบทที่มี Theme ประจำ episode ได้ชัดมากที่สุดของซีซั่นนี้เลยน่ะ ที่ การเปลือยเรือนร่างไม่ใช่แค่หมายถึงการยอมรับและรักตัวเอง แต่การเลือกที่จะไม่เปลือย ก็เป็นความกล้าและการยอมรับตัวเองอีกเหมือนกัน

..

อ้อ วันนี้ ป้าไรมาทวีต Q&A ด้วย แต่แทบไม่มีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Klaine เลยอ่า  มีแต่ของคนนึงที่เสนอว่า น่าจะให้เคิร์ทร้องเพลงคู่กับ Adam บ้าง ซึ่งป้าก็บอกว่า น่าสนใจดี แต่ถ้ามีจริงๆ เราก็โอเคนะ เพราะอีตาAdam ก็เสียงดีอ่ะ เราไม่ว่าอยู่แล้ว ขอให้ได้ฟังคริสร้องเพลง จะคู่กับใครก็โอเคแล้วหละ (ฮี่ ฮี่ แถมตอนนี้ ได้ Come what may มาสมใจแล้วด้วยเนอะ)มาแล้ว Promo ตอนหน้า 

Full Performance of Diva


55 เอ็มม่าอย่างฮา "Use that finger, use that snap"

แต่ที่สุดๆ คือ Diva Blaine Anderson ไม่ไหวแล้ว...
Bring Him Home-Kurt Solo 

มาแล้วขนลุก...
Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2556 12:06:48 น.
Counter : 3921 Pageviews.

16 comments
  
เปิดตัวมาด้วยคุณฮันเตอร์ ท่าเดินคุณพี่แกยังคงความ...เหมือนเดิม(จงเติมคำในช่องว่าง) เฮ้อออ จะไม่ได้เห็นหน้าอีกแล้วสินะ T__T อาลัยอาวรสักนิดแอบขำนักข่าวที่ถามฮันเตอร์ว่ารู้สึกยังไงที่มีคนบอกว่าตัวเองน่าแก่เกินกว่าจะเป็นเด็ก high school แล้วพี่ท่านแทบจะโดนไปฆ่านักข่าว 555555 คือเอาจริงๆไม่ต้องเป็นคุณฮันเตอร์ที่อารมณ์ร้ายก็ได้นะคะ จะเซบาสเตียน หรือใครเจอถามแบบนี้ มีตบหมดแหละ 55555

เอาละ กลับมาที่ปฎิทิน ตั้งแต่ทีน่าชอบเบลนนี่ เราก็ชอบทีน่านะเป็นตัวแทนแฟนเกิร์ลมากค่ะ 5555555 ทำทุกอย่างเพื่อแทะโลมเบลนจริงๆนะเธอนะ เราชอบฉากที่ทีน่าพูดชมเบลนมาก แบบ อย่างที่เคยบ่นว่าชอบคาแรกเตอร์ตัวละครหญิงประมาณนี้อ่ะ แบบที่ฉันจะอวยจะซับพอร์ตคนที่ฉันรักแม้เค้าจะไม่รักฉันเถอะ มาที่นิวยอร์คเราชอบฉากที่เรเชลคนเก่ามาเถียงกัน แบบ เออนะ ก็ขำดี แต่เราชอบเรเชลคนเก่านะ ถึงจะเป็นเรเชลที่ติดฟินน์ก็เถอะ แต่มันก็ยังไม่ถึงขั้นโบรดี้นะ สำหรับโบรดี้เราว่า ความสัมพันธ์มันก้าวกระโดดเกินไปอ่ะ ขนาดฟินน์กับเรเชล กว่าจะรักกันได้จริงๆนี่ก็เป็นซีซั่นนะ

ณ นิวยอร์ค เคิร์ทน่ารักมากกกกก เห็นด้วยกับคุณ tckk เลยค่ะ เคิร์ทก็ยังเป็นเคิร์ทที่น่ารักและมีสติจริงๆ และแน่นอน เรเชลทำให้เราหลุดด่าได้อีกครั้งด้วยท่าทีของนางและคำพูด ที่ว่า "I'm gonna do it with or without your support." แทบจะปาข้าวของที่ใกล้มือที่สุดใส่จอคอม หล่อนนนนน มั่นมากนะจ๊ะ มั่นมาจากไหนน!! เรานี่โมโหแทนแต่เหตุการณ์นี้ก็ยิ่งทำให้เราเห็นว่า สุดท้ายเคิร์ทก็ยังเป็นคนที่หวังดีกับเรเชลจนถึงที่สุด ถึงได้เรียกควินส์และซานทาน่ามาช่วยพูด มอบรางวัลฐานะเพื่อนสาวดีเด่นเลยจ้ะ!!

ว่าด้วยเรื่องอื่นๆ เอาเรื่อง Blam ก่อนละกัน ตอนนี้ทำได้ซึ้งกับคู่นี้มาก เหมือนเบลนได้เป็นตัวแทนฟินน์ไปเลย เพราะซีซั่นที่ผ่านๆมารู้สึกจะมีแซมกับพัคนี่แหละที่ไปไหนมาไหนกับฟินน์ตลอด ทั้งคู่ดูเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากก เพราะฉะนั้นจง still just be freinds ต่อไปเถอะนะ นะ นะคะป้านะ~

ต่อมาที่ Jarley ที่กำลังจะเป็นคู่ที่ทำให้เราเตรียมมองขวางในอนาคต รู้สึกเหมือนกันว่านี่คงจะเป็น ฟินเชล2.0 ยิ่ง ep นี้ฉากรักกุ๊งกิ๊งเยอะมากกก ยิ่งเพอ A Thousand Year รักกันแทบจะงาบหัวกันอยู่แล้ว ชิชะ ส่วนตัวตอนนี้ไม่ค่อยชอบมาลีนะ ดูเหมือนว่านางแทบไม่ได้ทำอะไรเท่าไหร่ทุกอย่างเหมือนจะเป็นเจคคนเดียวที่พยายาม เราก็เลยไม่ค่อยปลื้มนางเอกคาแรกเตอร์นี้เท่าไหร่ สำหรับเจคนี่เป็นเด็กใหม่ชายที่เราชอบตั้งแต่แรกๆเลย ยิ่งดูไปเรื่อยๆเจคก็ยิ่งดูน่ารัก คือคาแรกไม่ได้แบดบอยจัดเหมือนพี่ชายเลย น่ารักดี โดยเฉพาะตอนนี้ประทับใจกับเพอ "Let me love you" มากกกกก โอเค... Jake หล่อ นิ่ง เสียงไพเราะ เพราะบาดใจ ซึ้ง ละลาย ตายไปเลยแต่ก็ไม่ได้อะไรกับ Jarley หรอกทำใจไว้แล้วก็คงต้องลุ้นกันต่อไป อีกอย่างคือเราแอบเชียร์ เจคคิตตี้ แม้หลังๆจะแอบเอียงไปทาง คิตตี้พัค นิดหน่อยแล้วก็เถอะ
ว่าแล้วก็เรื่องของคิตตี้กับพัคเป็นอย่างไรต่อ ช่วยสานต่อด้วยนะคะป้า อย่าลืมมม

สำหรับฉากสาดสีผิวแทนฟิตร่างกายเนี่ย glee fandom คงไม่มีใครน่าอิจฉาไปเท่าคิตตี้แล้วล่ะ นางจัดเต็มมากทั้งเหยียบทั้งขี่.... นี่ก็ช่วย glee ซะเหมือนไม่ใช่ตัวร้ายเลย เราฮารีแอคชั่นของคิตตี้ตอนที่เจคร้องเพลงให้มาลีมาก แบบเอนหลังหงายตึง ขนาดโจยังหลุดยิ้มเลยสุดท้ายเห็นด้วยกับคุณ tckk เป็นการเขียนบทที่มี Theme ประจำ episode ได้ชัดมากที่สุด ไม่หลุดทะเลไปไกลเท่าไหร่

ท้ายอีกเห็นป้าตอบทวิตเรื่องไรเดอร์ว่า "Big Ryder story coming. Scary and good." เราว่าน่าจะเกี่ยวกับเชียร์ริโอ้สโตเกอร์คนนั้นแน่ๆเลย ก็รอดูต่อไป

ปล.ไม่น่าเชื่อว่า ep นี้ Darren จะได้ร้องแค่เพลงเดียว
โดย: hawaze IP: 171.100.180.249 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:2:00:35 น.
  
เราชอบ Episode นี้นะ คือดูแล้วมีเนื้อเรื่องดี
แต่เพลงไม่ค่อยเท่าไหร่ ชอบแค่ 3 เพลง และรู้สึกว่ายังไม่ใช่เพลงที่ดีที่สุดของ Season นี้
และ Kurt ออกน้อยจริงๆ แค่ฉากเดียวเอง
แต่ฉากเดียวของ Kurt นี่ก็สุดยอดเลยเนอะ ด่า Rachel ได้สะใจจริงๆ
และเห็นความแตกต่างของ Kurt กะ Rachel ได้ดีเลย
แม้ว่าความชอบด้านเพลงของ 2 คนนี้เหมือนกัน แต่การไปสู่เป้าหมายของ 2 คนนี้แตกต่างกันเลย
นอกจากนี้คิดเหมือนคุณ hawaze ด้วย แบบว่าความสัมพันธ์ของ Brody กะ Rachel นี่เร็วไปมั้ย

ตอนนี้เราชอบ Bromance ของคู่ Blam มากๆเลย
เพราะ 2 คนนี้สนิทกันมากขึ้น ช่วยเหลือกันด้วย
รู้สึกว่า Blaine เหงาน้อยลงบ้าง เพราะมี Sam นี่แหละ
แบบว่ามีอะไรทำที่โรงเรียนมากขึ้น ใช้ชีวิตของตัวเองบ้าง
สำหรับ 2 คนนี้ ความสัมพันธ์แบบ Bromance นี่เหมาะแล้วล่ะ น่าจะมีอะไรสนุกๆอีกเยอะ
โดย: Reinz (Xiii ) วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:5:52:44 น.
  
quote เรเชลทำให้เราหลุดด่าได้อีกครั้งด้วยท่าทีของนางและคำพูด ที่ว่า "I'm gonna do it with or without your support." แทบจะปาข้าวของที่ใกล้มือที่สุดใส่จอคอม

เออ ใช่ๆๆๆๆ อารมณ์อยากตบปะทุขึ้นมาเดี๋ยวนั้นเลยค่่า

นึกถึงตอนสมัยซีซั่น2 Blame it on alcohol ที่ราเชลไปปิ๊งเบลนเข้า แล้วจะเอาให้ได้ ไม่สนใจซักนิดว่าเคิร์ทก็ชอบเบลนอยู่ แบบพูดใส่หน้าเคิร์ทเต็มปากเต็มคำว่า "Who care about you?"

แม่คุณเอ๊ย นี่ถ้าคนดูหลุดเข้าไปในจอได้ วันนั้น ราเชลคงโดนยำตรีนจากแฟนๆทั่วโลกไปแล้ว

quote ปล.ไม่น่าเชื่อว่า ep นี้ Darren จะได้ร้องแค่เพลงเดียว

เอ่อ ร้องแค่นี้ซะมั่งก็ดีแล้วค่า เห็นมีคนเค๊านั่งนับกันแล้วว่า ขนาดแค่กลางซีซั่น ดาร์เรนก็ร้องเข้าไป 17 เพลง โซโล่ 7 เพลง เลยโดนพวก hater ด่าได้อีกตามเคย

หนูมาลี เป็นอันดับ 2 และราเชลเป็นอันดับ 3

ป้าก็ดันหนูมาลีสุดๆไม่แพ้กัน เห็นพวกแฟนราเชลด่าด้วย (นึกถึงกรณีแฟนคลับดาราไทยที่ด่านักร้องลูกทุงคนนั้นเลยนะเนี่ย - เอ๊ะ ไม่เกี่ยวกับ glee นิ)
โดย: tcKk วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:38:55 น.
  
quote รู้สึกว่า Blaine เหงาน้อยลงบ้าง เพราะมี Sam นี่แหละ แบบว่ามีอะไรทำที่โรงเรียนมากขึ้น ใช้ชีวิตของตัวเองบ้าง

จริงเนอะ แบบนี้เบลนก็ได้มีสตอรีของตัวเอง ดูเป็นตัวละครที่มีมิติมากขึ้น ถึงแม้เราจะยังไม่เห็นเรื่องราวภูมิหลังของเบลนซักทีก็เหอะ
โดย: tcKk วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:41:52 น.
  
นอกเรื่องนิดนึงค่ะ
ในYouTube มีperf เพลง diva แล้วล่ะ. ตามนี้ค่ะ
//m.youtube.com/#/watch?v=bgpd5UDhUe8&desktop_uri=%2Fwatch%3Fv%3Dbgpd5UDhUe8

จ้องดูแต่เบลนเป็นพิเศษ 555
เหมือนDiva จิงๆ
แน่ใจแล้วใช่ไหมว่าตัวเองเป็นแมนน่ะ^^
อยากเห็นเคิร์ทในเพลงจิง ๆเล้ย.
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.6.163 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:48:52 น.
  
55 คุณ UnbreakableKB

อะไรเราสองคนจะใจตรงกันขนาดนั้น มาแปะ พร้อมกันเลย

ชอบที่เขาทำหัว เบลนหยิกๆแบบนั้นด้วย
โดย: tcKk วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:04:01 น.
  
นึกขึ้นมาได้ว่า เรายังมีข้อสงสัยอยากถามเกี่ยวกับ ep. naked อีกเรื่องนึง

ดาร์เรน ตกลงว่า ตอนถ่ายฉากนี้ หนูก็ไม่ได้ใส่กุงเกงในใช่ป่ะ

นี่ถ้าใครไปฉุดขอบให้มันต่ำลงมาอีกนิ๊ดส์...

OMG! ไม่อยากจะคิด..
โดย: tcKk วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:26:24 น.
  
จิงด้วย แปะพร้อมกันเลยนิ
เบลนเค้าอยากเป็นdiva มากเลยนะพูดอยู่แต่ว่า ผู้ชายก็เป็นdiva ได้นะ555
อยากรู้จังว่าใครจะชนะ แล้วอยากเห็นเคิร์ทในเพลงนี้ด้วยเสียดายที่เป็นไปไม่ได้

กลับสู่ตอนnaked ถ้าเราเป็นเคิร์ทมีหวังหาที่อยู่ใหม่ เรเชลพาแฟนมาอยู่ยังไม่เท่าไหร่
แต่บอกไม่สนว่าจะเห็นด้วยรึเปล่า ยังไงก็จะแสดงเนี่ย แล้วความรู้สึกตอนแรกๆที่ไม่มีใครแล้วโทรไปร้องไห้กับเคิร์ทนี่มันหายไปไหนนะ ตอนนี้มีโบรดี้มาsupport แล้วเคิร์ทไม่ต้องsupport ก็ได้! เป็นเคิร์ทก็น่าจะเสียใจนะเนี่ย. แต่ยังดีที่เคิร์ทเป็นคนดีพอที่จะไม่โกรธ(ในตอนนี้) เป็นคนดีซะจริง

รอดูตอนต่อไปดีกว่าทั้งdiva ฝั่งMcKinleyและฝั่งNYC อิอิอิ
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.15.171 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:24:41 น.
  
เป็นเคิร์ทก็น่าจะเสียใจนะเนี่ย. แต่ยังดีที่เคิร์ทเป็นคนดีพอที่จะไม่โกรธ(ในตอนนี้) เป็นคนดีซะจริง

เคิร์ทของแท้ ต้องเป็นคนดีตลอดเนอะ

แต่ที่จริงที่เคิร์ทด่าราเชลก็แรงไปเหมือนกันนะ ใช้คำว่า slut เนี่ย แต่พอดีเป็นเคิร์ท สำหรับเราเลยไม่เป็นไร 55โดย: tcKk วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:27:22 น.
  
ไม่รู้จะมีคนเข้ามาอ่านรึเปล่า

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ อยากได้ August Man ฉบับ Chirs Colfer เราเมล์ไปถามทางนิตยสารที่มาเลย์โดยตรงมาค่ะ ถ้าจะสั่ง เขาจะส่งมาให้ทางไปรษณีย์ค่ะ เขาถามมาว่า ต้องการกี่เล่ม แต่ยังไม่ได้บอกราคา เราบอกเขาไปว่า เราต้องการ 2 ฉบับนะคะ ตอนแรกกะจะชวนสั่งรวมๆกัน แต่มานึกได้ว่า ยิ่งหลายเล่มก็ยิ่งหนัก จะทำให้พวกเราต้องจ่ายค่าส่งแพงขึ้นโดยไม่จำเป็นรึเปล่า หรือว่า ยิ่งหลายเล่มจะยิ่งถูกก็ไม่รู้เหมือนกัน

แต่เดี๋ยวถ้าได้รายละเอียดเพิ่มเติม จะมาบอกค่ะ

หรือใครสนใจอยากสั่งเอง อาจเมล์ไปโดยตรงที่ augustman@emww.com.myหรือยังไง จะหลังไมค์มาถามก็ได้ค่ะ
โดย: tcKk วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:14:27:00 น.
  
ลืมไป bloggang ไม่มีหลังไมค์ใช่มั๊ยนะ

งั้นถามไปที่ Tumblr เรา

//ilovejunnoandtea.tumblr.com/

แล้วกด ask ก็ได้ค่ะ
โดย: tcKk วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:10:16 น.
  
อะ โชคดีเข้ามาเจอพอดี กำลังจะมาถามหาแนวร่วมสั่งนิตยสารเหมือนกันเลยค่ะ TvT

คุณ tcKk คะ เราส่งหลังไมค์ทัมเบลอร์ไปแล้วนะคะ ถ้าไม่ถึงวานบอก (เราจะได้ส่งใหม่ ฮา)
โดย: heebum วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:28:06 น.
  
ตอบที่ทัมเบลอร์ไปแล้วนะคะ
โดย: tcKk วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:53:26 น.
  
สำหรับคนอื่นที่สนใจ บอกตรงนี้เลยด้วยก็ได้ค่ะ

คือเขาจะคิดเล่มละ 45 USD ย้ำว่า "USD" ไม่ใช้ริงกิต (แพงเลือดสาดเลยเนาะ) ราคานี้รวมหนังสือแล้วค่ะ

ค่าหนังสือประมาณ 10-15 ริงกิตเอง แต่ที่แพงเพราะเขาใช้บ. ชิปปิ้ง ส่งแบบ door-to-door ประมาณนั้น แต่เราไม่รู้ว่า ถ้าสั่งแบบเป็นสิบเล่ม มันจะถูกลงไปกว่านี้รึเปล่า ได้ข่าวว่าพวกแฟนๆที่สังจากเมกา ยุโรปก็เจอราคาเท่านี้เหมือนกัน เราอยู่เมืองไทยใกล้ๆแค่นี้ ทำไมแพงนักวะ

คิโนะคุนิยะและเอเชียบุคก็ไม่รับออเดอร์ให้ค่ะ แง..แง

โดย: tcKk วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:06:28 น.
  
อ้อ และ คริสก็ไม่ได้ขึ้นหน้าปกนะคะ เป็น Leonardo Di Caprio ค่ะ
โดย: tcKk วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:12:49 น.
  
As a Newbie, I am permanently exploring online for articles that can benefit me. Thank you
Mulberry Messenger bag //www.futurelex.com/
โดย: Mulberry Messenger bag IP: 94.23.252.21 วันที่: 3 สิงหาคม 2557 เวลา:22:46:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tcKk
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]รัก Glee เลยชอบบ่น (ชนิดตัวเองด่าได้ แต่ไม่อยากฟังคนอื่นด่า Glee)
เป็น Klainer และรัก Chris Colfer อย่างลำเอียง

คำเตือน มาบล็อกนี้ ยังไงก็เจอสปอยเลอร์แน่ๆ