Group Blog
พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
24
25
26
28
29
 
 
23 พฤศจิกายน 2555
All Blog
[Glee] S4.07- The Dynamic Duets DL and Spoilers

Download Links here, Torrent

Subtitle here

ดูจบแล้ว ต่อไปนี้ เป็น Spoiler...

.

.

.

.

.


ขอเก็บประเด็นเบลนไว้ตอนท้ายเลย


1.โดยรวม วันนี้ เราก็รู้สึกสนุกนะ ทั้งๆที่เตรียมตั้งป้อมไว้แล้วว่า ต้องไม่สนุกแน่ เพราะไม่มีเคิร์ท แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งครึ่งแรกนี่ ให้อารมณ์เหมือนตอน Glee สมัยเก่าๆเลย คือมันขำดีอ่ะ หลายฉาก ทำให้เราต้องพูดออกมาว่า “ทำไปได้”..  เหมือเมื่อก่อนเลย แล้วก็ไม่ได้รู้สึกรำคาญเด็กใหม่มากเท่าไหร่ แต่ก็มีนิดนึงตอนท้ายๆของ episode ที่จะเขียนทีหลัง

....

2.อีฟินน์ทำหน้าทีแทนครูอย่างเต็มตัวแล้ว แต่ฉากแรกที่มันเดินเข้ามาใน Choir Room เราขำนะ ที่เขาอุตส่าให้มันใส่เสื้อกั๊กเหมือนครูขูส์ด้วยอ่ะ และอาทิตย์นี้ถึงมันจะเงอะๆงะๆ แต่เราก็ชอบที่เขาอุตส่าเขียนบทให้มันเงอๆงะๆ นี่แหละ แต่ขณะเดียวกัน  มันก็ใส่ใจกับปัญหา ของเด็กในชมรม อย่างที่ครูชูส์เอง ยังไม่เคยทำขนาดนี้มาก่อนเลย วันนี้เราเลยไม่หมั่นไส้อีฟินน์เลยละ เอ๊ะ หรือครูชูส์อาจจะเคยทำหน้าที่ครูที่ดี ในตอนซีซั่น 1มั๊ง แต่เราก็ไม่เคยให้อภัยครูชูส์หรอกนะ ที่ละเลยเรื่องของเคิร์ทมาตลอดอ่ะ แบบนี้ครูไม่ค้องกลับมาแล้วก็ได้นะ


3.ดีใจที่ได้เห็นมีฉากท่านประธานกะรองประธานนักเรียนทำหน้าที่ของตัวเองด้วย คอยดูแลปกป้องนักเรียนในโรงเรียน และพากันไปทำเรื่องดีๆ อะไรแบบนี้

...

4.เพลงวันนี้ ที่ชอบคือ Heroes ละ คือตอนที่ฟังเป็น audio อย่างเดียว จะขอบ my dark side กับ Some night แต่พอมาดูละคร  จะรู้สึกว่า Heroes มันได้อารมณ์ต่อเนื่องมาจาก ฉากของแซมกับเบลนอ่ะ อ้อส่วนเพลง Holding out for a hero ขอบสียงของมาร์ลีย์อ่ะ

...

5.แต่มาร์ลีย์นี่แหละ ที่ทำให้เรารำคาญเล็กน้อย รำคาญคนเขียนบทนะ ไม่ใช่อะไร คือตอนจบเลยที่ไรเดอร์มาบอกว่า ไปด้วยไม่ได้แล้ว เพราะมีนัดกับหมอ แล้วมาร์ลีย์ทำหน้าแบบว่า upset  แล้วก็เดินไปขอเจคเดทแทนเฉยเลย..  คือเราก็รู้นะว่า มาร์ลีย์ชอบเจคมากกว่า และอาจจะแอบดีใจก็ได้  แต่ทำไมต้องทำหน้าเหมือนผิดหวังด้วย ขอร้องเหอะ อย่าเขียนให้มาร์ลีย์ทำตัวเหมือนควินน์ไปอีกคนได้มั๊ยเนี่ย อย่างน้อยไรเดอร์ก็มีเหตุผลที่น่าเห็นใจนะ ที่ต้องมายกเลิกนัดเนี่ย

..

6.Warblers ออกแล้ว แต่พบว่า เราคิดถึงแกมรำคาญ Warbler อย่างแปลกๆ คือตอนที่ได้เห็น ท่าเต้นสไตล์ Warbler ที่พลิ้วและเป๊ะ ก็รู้สึกคิดถึงสมัยซีซั่น 2 มากเลย แต่พวกWarbler พวกนี้ก็น่าสงสารที่ตกเป็นเหยื่อของคนเขียนบท คือแบบ โดนเปลี่ยนจากพวกคุณหนูที่น่ารัก จิตใจดี ที่ยินดีต้อนรับเคิร์ท แล้วก็มากลายเป็นพวกฝูงวัยรุ่นที่ไม่รู้จักคิดเอง ปล่อยให้เซบาสเตียนจูงจมูกในซีซั่น 3 พอซีซั่น 4 ก็ยังแก้นิสัยนี้ไม่หาย  เพราะมาเจอฮันเตอร์เป็นผู้นำอีก เหมือนเจอผู้นำไม่ดี ก็จะไม่ดีตาม ทำยังกะเป็นพวกมดงานแน่ะ สรุปแล้ว ไอ้ที่เคยทำตัวน่ารักๆกันได้แค่ในสมัยซีซั่น 2 เป็นเพราะมี Super Wes กับค้อนวิเศษคอยควบคุมใช่ไหมเนี่ย


7.ชอบความเป็นเพื่อนของเบลนกับแซมในตอนนี้มากเลย ฮาวีรกรรมของ Blam/Slane ในตอนนี้ ด้วย 8.และมาถึงประเด็นของเบลน สรุปว่า เบลนไปนอนกับคุณประภาคารมาจริงๆด้วย ทั้งๆที่ทำใจไว้แล้วว่าก็คงจะไปนอนมาจริงๆน่ะแหละ แต่เรายังคิดไม่ออก ว่ารู้สึกยังไงกับเบลน สงสาร หรือว่าอภัยให้ไม่ได้ หรือโกรธอะไรแบบนั้น อาจต้องรอจนผ่านไปซักวันสองวันก่อนคงคิดออก (หรือไม่ก็จบซีซั่นโน่นเลย) จึงไม่สามารถคอมเมนท์อะไรได้ รออ่านของเพื่อนๆดีกว่า  แต่ดีแล้วเนอะ ที่เขาทำหน้าคุณประภาคารเบลอไปเลย หมดเรื่องหมดราว ไม่ได้เกลียดคุณประภาคารหรอกนะ เพราะไงเขาก็ไม่ใช่คนผิดอ่ะ

9.อ้อ แต่ชอบอย่างนึงที่ ตอนเบลนเล่าให้แซมฟัง ว่าจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้น แล้วแซมก็ไม่ได้เข้าข้างเบลน แซมพูดออกไปตรงๆ ว่าสิ่งที่เบลนทำมันไม่ถูก เบลนต้องหาทางแก้ไขความผิด แต่การเนรเทศตัวเองกลับไปอยู่ดาลตันก็ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา


10.อ้อ แล้วก็คิดขึ้นมาได้อีกว่า ชอบที่อย่างน้อย เขาก็เขียนให้เบลนเป็นตัวละครเดียวที่รู้สึกผิด และทรมานกับการกระทำของตัวเอง และไปสารภาพกับเคิร์ทด้วยตัวเอง ดีกว่าให้เคิร์ทไปรู้จากคนอื่น ในขณะที่การนอกใจของตัวละครอื่นๆก่อนหน้านี้ Glee ทำเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ ที่เกิดขึ้นได้ทุกวันกับทุกคน เหมือนแค่ไปเหยียบขี้หมามา อย่างมากก็เหม็น แค่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

...

11.อีกอย่างนึงคือ เราคิดว่าเราพอจะเข้าใจเรื่องที่เบลนอยากกลับไปดาลตันนะ แต่ตอนแรกเราก็แอบด่าเหมือนกัน  ตอนที่เบลนไปบอกฟินน์ว่า ที่อยากกลับไปดาลตัน เพราะทุกคนที่นั่นต้อนรับเบลนเป็นอย่างดี ทำให้เบลนรู้สึกมีที่มีทางอยู่ที่นั่น พูดแบบนี้เลยทำให้ดูเหมือนเป็นพวกชอบเด่น เรียกร้องความสนใจแบบที่พวก Haters ชอบด่าเลย แต่พอตอนหลัง เราก็ค่อยเห็นว่า คือนอกจากเรื่องที่เบลนรู้สึกเคว้งคว้างเพราะไม่มีเคิร์ทอยู่ และเบลนเกลียดตัวเองที่ทำร้ายความรู้สึกเคิร์ทแล้ว อีกอย่างนึงคือ เบลนคงรู้สึกว่า  ยังไง ทุกคนที่นี่ก็เป็นเพื่อนของเคิร์ทมาก่อน พอเบลนทำผิดต่อเคิร์ทแบบนี้ ทุกคนคงเกลียดเบลนไปด้วย และเห็นเบลนเป็นคนเลวไปแล้ว อะไรแบบนั้น และพอตอนท้ายที่เบลนเห็นว่า คนที่นี่ ก็ยังเห็นเบลนเป็นเพื่อน เลยทำให้เบลนรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ และต่อไปนี้ เบลนก็คงจะค่อยๆ ที่จะเดินหน้าต่อไปได้ และเรียบจบม. ปลายไปอย่างทรมานน้อยหน่อย

...

12. ยังไงก็ตามประเด็นที่เบลนไปนอนกับคุณประภาคารมาแน่นอนแล้วแบบนี้ ทำให้ เรายิ่งอยากให้เคิร์ทมีแฟนใหม่จริงๆไปเลย เอาแบบอย่างมีความสุขด้วยนะ ไม่ต้องรีบให้สองคนนี้กลับมาคืนดีกันเร็วๆ ภายในซีซั่นนี้หรอก คือก็ยังอยากให้เคิร์ทเน้นไปที่การไล่ตามความฝันอยู่ ต้องดิ้นรนกับการทำงาน การเรียนในอนาคต แต่ก็อยากให้เคิร์ทได้สนุกกับความรักไปด้วยอ่ะ

...

13.ที่คิดแบบนี้ ไม่ใช่เพราะเราเกลียดเบลนไปแล้ว หรือเพราะรู้สึกจะได้แก้แค้น อะไรแบบนั้น แน่นอนว่าเรายังเป็น Klainer เต็มตัว เรายังเชียร์อยากให้สองคนนี้กลับมาคืนดีกันอยู่  แต่เรารู้สึกว่า ถ้าในอนาคตสองคนนี้จะได้กลับมาคืนดีกัน โดยที่เคิร์ทไม่เคยมีใครใหม่ หรือไปคบใคร ก็ไปได้ไม่สวยเพราะลืมเบลนไม่ได้อย่างที่เราเคยอยากให้เป็นนั้น มันเหมือนเคิร์ทจะน่าสมเพชไปหน่อยแล้ว


จะว่าไงดีล่ะ คือ สำหรับเรา ถ้าเคิร์ทไม่สามารถตั้งต้นใหม่ โดยไม่มีเบลนได้ มันให้อารมณ์เหมือนเคิร์ทกลายเป็นพรมเช็ดเท้า ที่ไม่ต่างอะไรกับพวกเมียหลวงที่ไม่ว่า สามีจะไปมีอีหนูซักกี่คน คุณเมียหลวงก็ยังโหยหา ยังให้อภัย แล้วรอการกลับมาของสามีเสมออะไรแบบนั้นอ่ะ แต่ถ้าก่อนจะกลับไปคืนดีกับเบลน เคิร์ทเองก็ไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่นมาบ้าง (แต่เอาแบบดีๆนะ หวังว่าเคิร์ทคงไม่โดนเขียนให้ bitch around อะไรแบบนั้น) เคิร์ทจะได้ไม่รู้สึก ว่าชีวิตฉันอาจจะพลาดอะไรไป และเบลนเองก็จะต้องรู้สึกเป็นปมด้อยและรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต ที่เคิร์ทบริสุทธิ์ผุดผ่องแต่ฝ่ายเดียว อะไรแบบนั้น


ดังนั้น ถ้าเคิร์ทก้าวเดินไปข้างหน้าได้ ไปมีความรักครั้งใหม่ อาจจะครั้งเดียว หรือหลายๆครั้ง ได้เอนจอยกับชีวิตอย่างเต็มที่ แล้วในอนาคต เมื่อเบลนก็ก้าวเดินไปข้างเหมือนกัน กลายเป็นผู้ใหญ่ที่พร้อมแล้ว ในที่สุด ก็ได้มาเจอกันอีกครั้งแบบ ที่ต่างคนที่ต่างผ่านชีวิตมาอย่างเท่าเทียมกัน นั่นแหละ เราถึงจะรู้สึกว่า เราจะยอมรับความรักของ Klaine ได้อ่ะ

...

สรุปแล้ว ตอนนี้ ก็ถือว่าเป็นตอนที่ดีตอนนึงสำหรับเรานะ และเป็นตอนที่ดีสำหรับดาร์เรนด้วย ดีใจที่ Glee ใส่เนื้อเรื่องให้กับชีวิตเบลนมากขึ้น ไม่ใช่เอาไว้ร้องเพลงขายอย่างเดียวอ่ะ แต่คนเกลียดเบลน คงขัดใจตอนนี้น่าดู

ทิ้งท้ายด้วย ประโยคเด็ดที่ประทับใจประจำวันนี้ คือ


1. Kurt was like my anchor. And now he’s gone, I just… I feel like I’m floating.
แบบ นึกภาพตามออกเลย เหมือนเบลนเป็นเรือลำเล็กๆ ที่ลอยคว้างไปไหนแล้ว


2. And I got to thinking that maybe Kurt and I weren’t meant for each other ………. But the horrible thing is right after I did it, I knew that we were.


เฮ้อ... Can we go back to the start?

เครดิต ภาพ gif จาก X, X, X
Create Date : 23 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2555 15:39:20 น.
Counter : 2601 Pageviews.

16 comments
  
กว่าจะหาไฟล์ที่ดูได้ แทบจะปาดเหงื่อ ฮ่าๆ คอมไม่คอยดี พอโหลดได้แล้วเสียงกับภาพไม่ตรงกันอีก (อันนี้คอมแย่ๆจริงๆ ฮือ)

เข้าเรื่อง ตอนนี้เราดูข้ามๆไปบ้าง เพราะเรากะดูรายละเอียดที่ไม่ใช่เบลนตอนที่มีซับไทย แต่ตอนนี้ของดูแต่เบลนก่อนนะ (แอบนิสัยไม่ดี ฮา)

คืออย่างแรกคือ รู้สึกฟินน์ลำเอียงหน่อยๆ แบบ เบลนก็เป็นน้องเขย(?)แกนะเฮ้ย ทำไมถึงไม่ถามหรือช่วยปรับความเข้าใจอะไรเลย ห่วงแต่จะไม่มี New Rachel รึยังไง? หรือห่วงแต่เด็กใหม่จนออกนอกหน้า?? (อันนี้เราแอบเห็นต่างจากคุณ tckk อย่าว่ากันนะคะ อิอิ)

คือเราอยากให้ฟินน์ถามหรือช่วยเบลนแก้ไขปัญหามากกว่านี้อ่ะ แล้วตอน(เกือบ)จบ ที่เบลนยืนถ้วยให้ฟินน์คือ เราว่า ไม่ค่อยสมควรเท่าไหร่อ่ะ ถึงตอนนี้ฟินน์จะดูเป็นคนมีเหตุผลนิดนึงก็เถอะ

แต่เพราะแบบนั้น เลยทำให้เห็นมิตรภาพของแซมกะเบลนเลย (ส่วนตัวเราว่า น่ารักอ่ะ เหมือนเพื่อนผู้ชายที่ช่วยกันแก้ไขปัหาอะไรแบบนี้ เหมือนซีซั่นก่อนๆจะไม่ค่อยเน้นเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ คือจะมีแค่ตอนที่พัคให้แก้วกับเพื่อนๆแค่นั้นเอง ถ้าเราจำไม่ผิดนะ ฮ่าๆ)

สารภาพว่า ตอนแรกฟังแต่เพลงโซโล่ของเบลนกับ Warblers เราชอบมาก คือชอบตั้งแต่ตอนที่ฟังและดูเพอร์ฟรอมแล้ว ให้ความรู้สึกเหมือนกับเบลนได้กลับบ้านเก่าของตัวเองจริงๆ เราชอบสไตล์การร้องประสานเสียงของชายหนุ่มอยู่แล้วด้วย(เขินจัง ฮ่าๆ)

เราก็รู้สึกว่า การที่เบลนมีความคิดที่จะกลับไปอยู่ Warblers ก็เพื่อจะหนีปัญหาของตัวเอง ไม่อยากอยู่ในที่ๆมีแต่ความทรงจำของเขากับเคิร์ท (เคิร์ทก็ช่างใจร้ายจัง ไม่ยอมคืนดีเลย..แต่ถ้าเป็นเราก็รู้สึกเงิบๆเหมือนกันนะ ถ้าแฟนไปมีอะไรกับคนอื่นเพราะเหงาเนี่ย)

แต่การที่เบลนกลับไป Warblers เนี่ย มันดูแล้วอิ่มจริงๆ ถึงท่าเต้นจะดูแปลกๆก็ตาม (แอบสงสัย ตาเบลนไปฝึกเต้นกับเค้ามารึไง?? ถึงเต้นตามเค้าได้ แถมยังเข้าขากันได้ดีมากกว่าปธ.คนใหม่ซะอีก *แซว*)

พูดถึงแล้วอดพูดถึงหนุ่มคนนี้ไม่ได้..เซบาสเตียน

หล่อมาก ซีซั่นที่แล้วว่าหล่อแล้วนะ ซี่ซั่นนี้ โอ้ยยยยยย หล่อ หล่อมากจริงๆ หลงเลย ทำไมเบลนถึงได้ไม่มาหาเซบาสเตียนนะ(เอ๊ะ) แต่หล่อจริงๆนะ แบบผมยาวแล้วที่เจล(ที่ไม่หมดกระปุกเท่าเบลน)แล้วหล่อมากๆเลย *ชูป้ายไฟ*

นอกจากเพลง My Dark Side แล้วอีกเพลงที่ชอบเพิ่มขึ้นจากที่ดู ก็เป็นเพลงเดียวกับคุณ tckk นั่นแหละค่ะ ฮ่าๆ คือชอบสตอรรี่ไลน์ทั้ก่อน ในระหว่างที่ร้องและหลังที่ร้อง ขอบคุณคนเขียนบทที่ทำให้บทของเบลนดูมีมิติขึ้น(มาก)นะคะ

ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว เหมือนจะพิมพ์ยาวด้วย กิกิ ขอโทษที่หายไปนานนะคะ แอบซุ่มอ่านอยู่ กิกิ ถ้ามีเวลาจะมาแสดงความคิดเห็นบ่อยๆนะคะ(ที่หอไม่มีเน็ตเลยต้องกลับมาเล่นที่บ้าน T^T)

โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 58.11.130.255 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:20:23 น.
  
Quote คืออย่างแรกคือ รู้สึกฟินน์ลำเอียงหน่อยๆ แบบ เบลนก็เป็นน้องเขย(?)แกนะเฮ้ย ทำไมถึงไม่ถามหรือช่วยปรับความเข้าใจอะไรเลย ห่วงแต่จะไม่มี New Rachel รึยังไง? หรือห่วงแต่เด็กใหม่จนออกนอกหน้า?? (อันนี้เราแอบเห็นต่างจากคุณ tckk อย่าว่ากันนะคะ อิอิ) - ลูกกวาดสีน้ำเงิน

ไม่ว่ากันหรอกค่ะ คิดไม่เหมือนกัน ก็สนุกดีออกนะ

คือที่จริง วันนี้มีหลายประเด็นที่ดูๆไปเราก็คิดอยู่เหมือนกัน เพราะอย่างเนื้อเรื่องที่บางทีก็รู้สึกมันมีอาการผีเข้าผีออก และอีกเรื่องคือการเน้นความเป็นผู้นำของอีฟินน์อย่างมากเกินไปจนน่ารำคาญอีกแล้ว

แต่วันนี้ เรารู้สึกว่าเราขี้เกียจะด่าอีฟินน์เรื่องประเด็นไปนี้แล้วอ่ะค่ะ อย่าว่าแต่เบลนเลย เพราะขนาดเคิร์ทเป็นน้องมัน ที่อยู่บ้านเดียวกันแท้ๆ พวกเรายังแทบไม่เคยเห็นมันออกรับแทนเคิร์ทเลยนิ แต่อย่างน้อย เขาก็ยังเขียนให้มันทำหน้าที่ได้ดีกว่าครูชูส์อ่ะ (ก็แน่ละ เขาต้องการจะเน้นความเป็นฮีโร่ของอีฟินน์อ่ะเนอะ และสรุปแล้ว เรารำคาญครูชูส์มากกว่าอีฟินน์นั่นเอง 55)

ส่วนเรื่องตอนที่เบลนส่งถ้วยให้อีฟินน์ตอนจบเนี่ย ตอนดูนะ เรายังพูดออกมาดังๆเลย "ตูว่าแล้ว" เราว่ามันเหมือนเป็นธรรมเนียมของเรื่องนี้ไปแล้วอ่ะ คนที่จะได้รับเกียรติยศใดๆ ก็ตาม จะต้องเป็นราเชล หรือไม่ก็อีฟินน์เท่านั้น คนอื่นไม่มีสิทธิ

จำตอนจบของซีซั่นที่แล้วได้ป่ะคะ ที่รุ่นน้องออกมาร้องเพลงให้รุ่นพี่ ยังร้องให้อีฟินน์เลย "you taugh us how to be a man" (ตรงไหน?)

เห็นด้วยค่ะ ว่าเซบาสเตียนวันนี้ น่ารักมากเลย และเข้าใจแล้วที่เคยอ่านสปอยเลอร์ว่า เซบาสเตียนจำเป็นต้องเก็บลาย ไม่สามารถร้ายกาจได้เท่าปีที่แล้ว สรุป เพราะเจอคนที่ร้ายกว่านั่นเอง

แล้วมาบ่อยๆนะคะ


โดย: tcKk วันที่: 23 พฤศจิกายน 2555 เวลา:23:46:58 น.
  
ยังดูไม่จบค่ะ แต่ว่าก็เลือกดูเฉพาะตอนที่เบลนออกน่ะค่ะ
รู็สึกข็อคเหมือนกันที่ในที่สุดก็รู็ว่าเบลนไปทำแบบนั้นมาจริง ๆ ใจจริงแอบหวังอยู่ตลอดเลยนะว่า มันจะไม่ใช่แบบนี้ คือเป็น hooked up ระดับผิวเผินสุด ๆ แต่ดันไม่ใช่ซะงั้น
ขอเวลาทำใจซักหน่อยก่อนนะ แหม ความจริงมันทำร้ายจิตใจเกินไปนะเนี่ย ภาพเบลนตอนซีซั่น 2 ที่เป็นคนคอยให้กำลังใจเคิร์ท เลยสั่นคลอนเลยทีนี้ เฮ้อ
แต่ก็รู้สึกว่าดีแล้วที่รู็สึกผิด และจะได้พยายามมาก ๆ หน่อยที่จะเอาชนะใจน้องเคิร์ทอีกครั้งนึง ไม่ใช่เอาแต่พูดว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญ
(แต่มันสำคัญมาก ๆ สำหรับฝ่ายที่ถูกทำร้ายจิตใจน่ะ)
เราก็เห็นต่างกับคุณ tcKk นิดนึงค่ะ ว่าอยากให้เบลนพยายามมากขึ้นและให้เคิร์ทรอ อย่าเพิ่งไปมีคนอื่น และค่อยเห็นใจในความพยายามจนกลับมาเป็นเหมือนเดิม เป็นเพราะเรามองว่าคู่นี้เค้าเป็นคู๋ในอุดมคติน่ะนะ เป็นคู่ที่ผูกพันกันมากกว่าแค่คนรักน่ะ เพราะมันเริ่มต้นมาจากความเข้าใจและก็เห็นใจกันน่ะ สายสัมพันธ์ที่ว่ามันน่าจะยาวและเหนียวแน่นกว่าคู่อื่น ๆ (หรือจะรู็สึกไปเอง -*-)
ก็รอดูกันต่อไป จนกว่าจะถึง Christmas อย่ามีอะไรทำให้ประหลาดใจ (ในทางที่แย่) แบบนี้อีกเลย
โดย: UnbreakableKB IP: 58.9.5.88 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:0:00:44 น.
  
พรืด เรากลับไม่ชอบเบลนมากยิ่งขึ้นแฮะช่วงหลังๆมานี้ ยิ่งเอพิโซดนี้ยิ่งจุดจุดจุดเลย (มุดเข้าไปหลบในหลืบดีกว่า ขอไม่พูดไม่กล่าวถึงเอพิโซดนี้55555)

เห็นด้วยว่าเซบาสเตียนหล่อมากค่ะ ต้องพยายามทำตัวเป็นคนดีด้วยอ่ะ แล้วบอกว่า การเป็นคนดีsuckอีก 555 น่าร้ากกก(อยากยกความดีความชอบให้ Grant น่ารักมากอ้ะ ชอบบบบ)


เราว่า เดอะ วอเบลอร์เขาก็เปลี่ยนตามผู้นำน่ะแหละค่ะ ตอนเบลนเป็นคนร้องนำเราก็รู้สึกว่าทั้งทีมมันเป็นรสนิยมแบบเบลนๆนะ แบบยืน/เดินไปเดินมา คลาสสิคๆแบบผู้ดีอ่ะ พอเปลี่ยนเป็นเซบาสเตียนนี่ท่าเต้นก็เปลี่ยนตามเป็นแบบเซ็กซี่ๆยังไงไม่รู้อ่ะ55555 แต่ก็แปลกดีที่ทุกคนยังดูโหยหาเบลนอยู่(ซึ่งควรเอาเวลาไปซ้อม อาจจะชนะ ND ได้ไปแล้วก็ได้นะ...)

รอดูตอนหน้าอย่างเดียวตอนนี้ จะได้เจอทั้งเคิร์ททั้งอิซาเบล แอบเห็นโปรโมเรเชลกับโบรดี้เต้นมันมาก ขำก๊ากเลยค่ะ555555
โดย: heebum_friend วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:0:08:45 น.
  
อะไรยังไงดี ... แบบว่า Sebastian หล่ออออ XD
ชอบ Sebastian มากเลยค่ะ ทั้งๆที่เราก็ด่า Sebastian ไปไม่น้อย
แต่ก็ชมบ่อย เพราะนักแสดงน่ารักกกก ฮ่าๆๆ

ชอบความสัมพันธ์ของ Sam กะ Blaine มากเลยค่ะ
เพราะ Season ที่แล้ว รู้สึกว่า 2 คนนี้ไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่
แต่ Season นี้ได้เห็นว่า 2 คนนี้สนิทกันมากขึ้น

เรื่องของ Eli.C ก็ไม่รู้จะว่ายังไงดี
คือเราผิดหวัง...มีความหวัง...ผิดหวัง มีความรู้สึกแบบนี้ตั้งแต่ Episode 4
จนตอนนี้ชัดเจนแล้วว่า Blaine กะ Eli.C นี่...จริงสินะ
สงสาร Kurt มากๆนะ แต่ก็ยังหวังว่า Kurt และ Blaine กลับมาคืนดีนะ
ฉาก drama ก็อยากดู ฉากน่ารักๆหวานๆก็อยากดู ... ไม่รู้เอาไงดี สับสน~
โดย: Reinz (Xiii ) วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:1:07:56 น.
  
ความเห็นจากก้นบึ้งหัวใจของ Klainer หมายเลข 1 อย่างป๋มนะคับ..

โดย: tcKk วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:8:24:46 น.
  
มีคนที่เขาตามไปดูตอนถ่ายกับ The Warblers มา แล้วได้สคริปต์มาจากสตาฟเฉพาะหน้านี้ เขารอจนละครออกอากาศ แล้วเอามาโพสท์ค่ะโดย: tcKk วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:8:49:58 น.
  
คือมันก็ไม่ได้มีอะไรแตกต่างไปจากในละครเนอะ แต่มันก็ทำให้เราได้เห็นถึงความรู้สึกในใจเบลนอ่ะ

ตอนนี้ ถึงความรู้สึกที่มีต่อเบลนจะหลากหลาย แต่ทุกคนก็เห็นพ้องเรื่องเซบาสเตียน เนอะ ก็ Grant น่ารักจริงๆอ่ะ

แต่จนบัดนี้ เราก็ยังแยกแยะ ความรู้สึกที่มีต่อเบลนไม่ได้ ว่าเราคิดยังไงกับเบลนแน่ ที่เพื่อนๆที่นี่เขียนมาเราก็รู้สึกหมด ทั้งผิดหวัง โกรธ แล้วก็สงสาร (แบบว่า ที่สงสารนี่ งานนี้ต้องโทษดวงตาสีเฮเซลของไอ้ฮอบบิทน้อยนั่นแหละ 55)
โดย: tcKk วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:8:58:57 น.
  
เบลน.............กลับดาลตั้นเถอะนะ ยังทันนะ
ไม่งั้นตอนหน้าได้ร้องกังนัมสไตล์นะ

อะไรนะคะ ไม่ทันแล้วเหรอ T-T- ชอบที่ตอนนี้ฟินดูเหรอๆหราๆนะคะ เวลาอิฟินเป็นแบบนี้ดูแล้วน่ารักดี
เกลียดเวลาอิฟินทำตัวเป็นพระเอกประเภท ตูจะด่าใครว่าอะไรก็ได้
จะทำตัวงี่เง่ายังไงก็ได้ เพราะตูข้าเป็นพระเอก น่าถีบมาก

- รู้สึกสงสารคุณประภาคาร มีอะไรกันเสร็จแล้วมานั่งร้องไห้
เป็นเราคงรู้สึกเฟลมาก ท่าทางก็ไม่ใช่คนเลยร้ายอะไรด้วย


โดย: Lifeisnotbliss IP: 171.96.19.225 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:10:23:21 น.
  
Quote เบลน.............กลับดาลตั้นเถอะนะ ยังทันนะ ไม่งั้นตอนหน้าได้ร้องกังนัมสไตล์นะ - Lifeisnotbliss


โดย: tcKk วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:11:37:24 น.
  
ผมว่าที่มารี่ทำแบบนั้นตอนสุดท้ายอาจจะเป็นเพราะโดนคิตตี้แบบเขาเรียกอะไรนะ ยุด้วยแหละครับ เพราะมารี่เองก็ไม่มั่นใจในตัวเองอยู่แล้ว พอคิตตี้มาแนะนำซึ่งในบทเข้าใจว่าสื่อให้คิตตี้ดูดีกว่ามารี่ เพราะแบบนั้นมารี่เลยแบบเชื่อคิตตี้ และคิดว่าการเปลี่ยนแปลงตัวเองคือเลิกกลัว เลิกทำเป็นผู้หญิงอ่อนหวานอะไรประมาณนี้ ซึ่งถ้าในอนาคตมีการเสริมว่าให้เธอเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองจะดีมาก....

มีใครเดจาวูเพลง some times บ้างไหมครับ ผมดูแล้วนึกถึงเพลงชาติกลีเลย(แต่อันนั้นเข้าให้พลังมากกว่า อันนี้ให้ฟิลลิ่งหลายอย่างๆ)
โดย: ผ่านมาคุย IP: 125.27.149.197 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:17:57:18 น.
  
อ้อ หมายถึง เพราะมาร์ลีย์โดนคิตตี้ปั่นหัวมากเกินไปใช่ป่ะคะ พูดขึ้นมา เราว่าความสัมพันธ์ของมาร์ลีย์กับคิตตี้ก็น่าสนใจเหมือนกันนะ เราว่าคิตตี้ไม่ได้ชอบเจคอะไรขนาดนั้นเลยอะ แต่ที่ตามแกล้งมาร์ลีย์อยูได้นี่ เพราะอารมณ์หมั่นไส้ เลยต้องกดมาร์ลีย์เอาไว้เปล่าเนอะ แต่อยากให้คิตตี้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆนะ จะได้สนุก อย่าให้ soft spot โผล่มาเชียว

เพลล Some Nights กับ Don't Stop Beleiving ป่ะคะ เพราะเสื้อผ้าด้วยแหละเนอะ และแอบคิดว่า เป็นความตั้งใจของอีฟินน์ที่จะสร้างบรรยากาศของการเริ่มต้น ให้เหมือนสมัยนั้นรึเปล่านะ
พูดแล้วก็คิดถึง the Original 5+ อีฟินน์ในตอนนั้นเลยอ่า
โดย: tcKk วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 เวลา:18:43:44 น.
  
ขอนอกเรื่องนิดนึงค่ะ
Let's have a kiki/Turkey Turkey time ที่ Christ ร้องกับSJP และ Lea ออกมาให้ฟังแล้วค่ะ ตาม link นี้เลย

//www.youtube.com/watch?v=RTbAEGVvnT8
credit: onmusicglee3
โดย: UnbreakableKB IP: 58.11.34.3 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555 เวลา:23:29:29 น.
  
ขอบคุณค่ะ

เราชอบแบบไม่ mash-up มากกว่าแฮะ ยังดีที่ปล่อยเวอร์ชั่นนี้ออกมาด้วย

แต่ver. mash-up นี่ ก็คิดว่า ตอน performance ถ้าจะสนุกแน่ๆ เห็นราเชลเต้นซะเถิดเทิงขนาดนั้น 55

โหลดแบบไม่ mash-up ได้ที่นี่ค่ะ

//gmdownloads.tumblr.com/post/36613768486/deluxe-edition-its-time-darren-criss

จะอยู่ในรวมลิงค์โหลด อัลบั้ม Glee Season 4 Vol. 1

ส่วนอันนี้ เป็นลิงค์โหลด Single ของ Episode 8 - Thanksgiving

//gmdownloads.tumblr.com/post/36424094556/singles-come-see-about-me-dianna-agron-naya

เดี๋ยวเอาไปแปะข้างบนทั้งคู่เลยดีกว่า
โดย: tcKk วันที่: 27 พฤศจิกายน 2555 เวลา:12:21:20 น.
  
เปลี่ยนใจขึ้นบลอกใหม่ไปเลยดีกว่า เดี๋ยวเอา youtube ของคุณ UnbreakableKB ไปแปะด้วยเลย
โดย: tcKk วันที่: 27 พฤศจิกายน 2555 เวลา:12:33:33 น.
  
A lot of thanks for all of your effort on this blog. My mother delights in doing research and it is simple to grasp why. Most of us learn all relating to the dynamic method you create practical tactics by means of this website and even invigorate response from other individuals on that point and my simple princess is certainly studying a lot. Take pleasure in the remaining portion of the year. You're performing a remarkable job.
Louis Vuitton Outlet //markdavisweb.com/images/projects/dalv.aspx
โดย: Louis Vuitton Outlet IP: 94.23.252.21 วันที่: 12 สิงหาคม 2557 เวลา:7:38:12 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tcKk
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]รัก Glee เลยชอบบ่น (ชนิดตัวเองด่าได้ แต่ไม่อยากฟังคนอื่นด่า Glee)
เป็น Klainer และรัก Chris Colfer อย่างลำเอียง

คำเตือน มาบล็อกนี้ ยังไงก็เจอสปอยเลอร์แน่ๆ