Group Blog
กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
8 กุมภาพันธ์ 2556
All Blog
[Glee] S4 E13_Diva_DL and Spoiler Discussion
DL here
Eng Sub here
Song DL here Password: gleemusicdl.
.
.
ดูจบแล้ว มีทั้งสะใจและขัดใจมากกกก

1.แบบว่านะ ขึ้นมาอย่างดีมาก เมื่อเราได้เห็นเคิร์ทเหลือทนกับพฤติกรรม Diva สุดๆ เราดูเองก็อยากเงื้อมมือเข้าไปตบราเชลมาก อย่างไอ้การใช้น้ำร้อนจนหมดเนี่ย เป็นเราก็ปรี๊ดนะ
ถ้าใครเคยมีประสบการณ์ แบบกำลังจะอาบน้ำ แต่น้ำร้อนที่จะมาจากระบบเซ็นทรัล มันจะมีจำกัด กว่ามันจะต้มให้ร้อนได้ที่ใหม่ มันจะนานมาก ๆๆ  เราเลยสะใจที่ได้เห็นเคิร์ทด่าราเชลมั่งนี่แหละ แล้วก็ขำตรงที่เคิร์ทบอกว่า ต้องมีใครสักคนไปโค่นราเชลซะมั่ง ซึ่งก็มีแต่เคิร์ทนี่แหละ ที่ทำได้

..
2.ด้านฝั่งแมคคินลีย์ อีฟินน์ไปปรึกษาเอ็มม่า เรื่องที่เด็กกลี เฉื่อยกันเหลือเกิน เอ็มม่าเลยเสนอ ไอเดียให้หาเรื่องท้าทายให้พวกนี้ซะมั่ง เลยเป็นที่มาของการแข่งขัน Diva off ซึ่งอีฟินน์เลยขอให้ครูเอ็มม่าเป็นกรรมการตัดสินด้วย แบบว่า อึ้งกับคุณหนูเบลน ตั้งแต่ตอนได้ดู promo แล้ว ขำตั้งแต่ตอนที่เบลนพยายามจะย้ำว่า ผู้ชายก็เป็น Diva ได้ แล้วตอนที่พวกผู้หญิง เดินออกจากห้องไป เบลนก็เดินตามเขาไปด้วย

นึกภาพ ถ้าเคิร์ทยังอยู่ แล้ว 4 Diva ตัวจริงของแมคคินลีย์คือเคิร์ท ราเชล เมอร์เซเดส และซานทาน่า ต้องมาประชันกันแบบนี้ แล้วเบลนก็เกาะกลุ่มไปกับเขาด้วย โดยที่ ยังใส่เฟอร์แดงแบบนี้ เราคงขาดใจตายไปเลย
..
3. กลับมาที่ฝั่งนิวยอร์ค ราเชลยังคงมีพฤติกรรมชวนให้ตบอย่างต่อเนื่อง แบบว่าตื่นมาก็จิกใช้เคิร์ทชงชาให้เลย เคิร์ทเลยตัดสินใจบอกออกไปตรงๆ ราเชลก็ยังไม่สำนึก แถมมีหน้ามาหาว่าเคิร์ทอิจฉาด้วย เคิร์ทเลยท้าดวลซะเลย เพราะ NYADA มีประเพณีที่เรียกว่า Midnight Madness คือไปแอบนัดดวลกัน คล้ายๆ Fight Club แต่งงานนี้ให้ร้องเพลงแทน โดยจะต้องร้องเพลงเดียวกัน ราเชลมั่นใจมาก รับคำท้าโดยที่ไม่รู้ว่า midnight madness คืออะไรด้วยซ้ำ และที่สะใจท่านผู้ชมขึ้นไปอีก ก็ตอนที่เคิร์ทบอกให้ราเชลรู้เลยว่า สมัย Defying Gravity ที่ราเชลชนะ ก็เพราะเคิร์ทแกล้งแพ้หรอกย่ะ
...
4. อาทิตย์นี้ เบลนกำลังเป็นหวัดงอม แต่ก็เตรียมตัวเต็มที่ที่จะไปชิงตำแหน่ง Diva กับเขา แบบว่า ตอนนี้เบลนเป็นคนติดหวัดที่น่ารักที่สุดในโลกเลย

แล้วดาร์เรนก็เจ๋งมาก แบบว่า มีแบบเสียงขึ้นจมูกด้วย เหมือนคนเป็นหวัดงอมจริงๆ ทีน่าที่ปิ๊งเบลนไม่เลิก แถมทีทีท่าว่าอาการจะหนักขึ้นทุกที เลยประคบประหงมเอาใจเบลนเต็มที่ เอาหยูกยามาให้สารพัด ตอนแรกเราก็ยังนึกดีใจนะว่า พอเคิร์ทไม่อยู่ เวลาเบลนไม่สบายก็ยังมีคนดูแล แล้ว  พบว่า ทั้งเบลนและทีน่า ต่างก็มีชื่อเล่นเอาไว้เรียกกันหนิดหนมเชียว  แต่ทีน่าดูจะอาการหนักเกินไปรึเปล่า จนแบบอยากจะไปขอยืมแพมเฟลตของครูเอ็มม่าส่งไปให้เลย

...
พอถึงตาเบลนร้องเพลงโซโล่ Don’t Stop me now ของ  Queen แบบว่า นึกแล้วเชียวว่าเบลนจะต้องเล่นเปียโนไปด้วย เหมือนเฟรดดี้ เมอคิวรี่ เลยนึกได้ว่า ในโลกนี้ ถ้าจะมีผู้ชายคนไหนที่ เรียกได้ว่าเต็มปากเต็มคำว่าเป็นดิว่าผ เฟรดดี้ ก็จะเป็นหนึ่งในสองนี่แหละ ป๋าเฟรดดี้คือดิว่าตัวจริงนิ (อีกคนเราคิดว่าคือ ป้าแอ๋ว เอลตัน จอห์น)

ตอนดูเพลงนี้ ชอบที่เขาไม่ได้ให้เบลน ร้องสไตล์ เฟรดดี้เต็มๆ แต่ให้ออกมาเป็นสนุกสนาน ชอบมากตอนที่เพื่อนช่วยกันคอรัส แบบว่าทุกคนดูมันส์มากอ่ะ

..
5. พอเบลนร้องจบ อีฟินน์ก็บอกว่าวันนี้มีดิว่าตัวจริงมาด้วย คือซานทาน่า ที่มาในชุดเชียร์ลีดเดอร์ ของม.หลุยส์วิลล์  เออ แล้วเราพบว่า ep. ไม่รู้เป็นไง ดูซานทาน่าสวยมากๆเลย แบบไม่เคยเห็นซานทาน่าสวยแบบเหมายกตอนแบบนี้มาก่อนเลยอ่ะ
...
และแน่นอนว่าซานทาน่ามาเพราะรู้เรื่องที่แซมกลายเป็นแฟนกับบริทนีย์แล้ว  แต่ขอสรุปเรื่องของบริททาน่าตรงนี้เลยละกัน เราว่าตอนนี้ เห็นทิศทางของบริททาน่าของซีซั่นนี้แล้ว คืออย่างน้อยกว่าจะจบซีซันนี้ คู่นี้ก็ยังไม่กลับ เราชอบที่วันนี้บริทนีย์ มีเหตุผลดีมาก แล้วก็ทำให้คิดว่าถ้าบริททาน่าจะจบตรงนี้ มันก็โอเคแล้ว แต่พอซีซั่นหน้าจะกลับมาคืนดีเพื่อเอาใจแฟนรึเปล่าก็อีกเรื่อง
..
6. ว่าแต่ ราเชลโคตรกล้าเลยนิ update status ตัวเองว่า “shacked up” จริงๆเหรอเนี่ย
..
7. เคิร์ทอยู่ที่ NYADA ก็ยังต้องเจอคน mean ใส่อีกนิ ตอนนี้ เลยยิ่งรู้สึก Ok ที่มีตัวละคร Adam  อยู่ด้วย ถึงจะไม่เชียร์เท่าไหร่ แต่ก็ยังดีที่ทำให้เคิร์ทมีคนคอยให้กำลังใจอยู่บ้าง ไม่งั้นเคิร์ทจะไม่เหลือใครเลย  ว่าแต่ สองคนที่คอยประจบประแจงราเชล และจิกกัดเคิร์ทนี่ ทำให้เราหลงนึกว่าตัวเอง กดปุ่มผิดไปดูแรงเงารึยังไง เพราะสองคนนี้ ช่างมีพฤติกรรมเหมือนคู่เกย์นรกในแรงเงาเปี๊ยบเลย

..
8. และแล้วก็ถึงวัน Midnight Madness  เพลงที่ต้องร้องคือ Bring Him Home จาก Les Mis แบบว่า ตอนฟังaudio  อย่างเดียวก็ยังงงว่าทำไมถึงเป็นเพลงนี้ ไม่แปลกไปหน่อยเหรอ เพราะเพลงนี้เป็นเพลงดั้งเดิมของผู้ชายสูงอายุร้อง แต่ถ้าเอามาร้องเพื่อแข่ง Diva off ก็ให้ความรู้สึกว่าเหมาะสมดี แบบว่ามันเป็นโจทย์ที่ยากดีอ่ะ

แต่ก็แบบว่า แอบเสียดายนิดๆอ่ะ ที่พอเริ่มร้องแล้วตัดกลับไปกลับมา สลับกับของราเชลแบบนี้ มันทำให้ความขลังของเสียงเคิร์ทที่ได้ฟังตอนออดิโออยางเดียวหายไปแยอะเหมือนกัน แบบว่าตอนฟัง แบบออดิโออย่างเดียว ขนลุกจริงๆเลยอ่ะ เสียงเคิร์ทใส และสะเทือนอารมณ์มากๆ ฟังแล้วน้ำตาคลอเลย ข่าวว่า ตัวประกอบที่ไปเข้าฉากวันนั้น มีคนนึงที่เขาเป็นนักเรียนด้านดนตรีตัวจริง มาเขียนในบลอกว่า ตอนถ่าย แล้วช่วงที่ถ่ายช็อตของเคิร์ท เขาประทับใจมาก น้ำตาคลอเลย อยากให้ทุกคนได้เห็นแบบเต็มๆเพลงเหมือนเขาอ่ะ
..
แล้วก็สะใจที่ ในที่สุด Kurt ก็ชนะกับเค๊าซักที เย้!
..
คืองานนี้นะ ถ้ายังให้จบแบบdefying gravity เช่นอาจให้เคิร์ทชนะเพราะราเชลไม่สบายกะทันหันอะไรแบบนั้น เราจะเจ็บใจมาก แต่นี่เคิร์ทชนะ แบบใสๆเลย คือมันดีมากเลยอ่ะ ที่ได้เห็นเคิร์ทหัวเราะออกได้ซักครั้ง ที่ตัวเองได้เจออะไรดีๆกับเขามั่งอ่ะ
..
..

..
แต่ขอโทษทีเหอะ ที่พอฉากต่อมา เคิร์ทก็ไม่สามารถดื่มด่ำกับชัยชนะของตัวเองได้เต็มที่ ยังดีที่ได้ Adam ให้กำลังใจ เนี่ยเห็นมั๊ย บท Adam เนี่ย มีเพื่อทำหน้าที่นี้แหละ ดีแล้ว

แต่ที่สุดจะทน คือ พวกเรายังต้องมาทนดูราเชลเหวี่ยง ที่ตัวเองแพ้ แต่เคิร์ทกลับต้องมาเป็นฝ่ายง้อเนี่ยนะ
..
แบบ...เว้ย จะให้เคิร์ทได้อิมเอิบกับชัยชนะอีกซักตอนสองตอนไม่ได้เหรอวะ

แบบว่า คุณราเชล แบรี่คะ ปกติ อิชั้นก็ไม่ใช่คนที่ชอบ ซ้ำเติมคนที่แพ้นะคะ แต่gif นี้ขอบรรจงมอบให้คุณค่ะ
...

แล้วทีนี้ อันนี้มาจากใจ จขบ. เลย แบบว่าทีนี้ ก็ขอให้คุณราเชล แบรี่ ก็เรียนรู้ไว้นะคะหล่อน ว่ามีบุญแค่ไหน ที่เจอเพื่อแสนดี แสนประเสริฐขนาดนี้ คนที่beautiful inside and out น่ะ มันเป็นยังไง เชอะ

9.กลับไปที่ไลม่า เบลนกับทีน่าที่กลายเป็นเพื่อนสาวกันไปแล้ว แต่เบลนคิดไปเองคนเดียวเท่านั้นว่าเป็นเพื่อนสาวกัน เพราะทีน่าไม่ได้คิดด้วย ทีน่ายังคิดว่า เบลนอาจแค่สับสันกับชีวิต แต่จริงๆเบลนอาจะเป็นแมนแท้ก็ได้ แต่ วู้ย ปลื้มมากค่ะ น้องเบลนลูก(เขย)ของเจ๊ ที่พอทีน่านั่งอยู่ในห้องเบลน แล้วพบว่า ห้องเบลนมีแต่รูปเคิร์ททั้งนั้นเลย เหอ เหอ
..

แถมเบลน ยังบอกเต็มปากเต็มคำตัวเองเป็น

10.แล้วก็มาถึงฉากที่ทำให้ปรี๊ดแตก จากที่รู้สึกดีมากๆมาทั้งตอน เมื่อเบลนง่วงจัดเพราะยาแก้ไข้ ก็เลยล้มตัวลงนอน ทีน่าถือโอกาสนี้ สารภาพรักเบลน  แต่เบลนดันหลับไปแล้ว เลยไม่รู้เรื่อง  ตอนแรกเราก็ยังว่า มันให้ความรู้สึกว่าทีน่าน่าสงสารหรอก แต่แล้ว แม่เจ้า..
..

ทีน่าปลดกระดุมเสื้อเบลน เพื่อจะช่วยทาวิคส์ วาโปรับให้  ซึ่งเราก็เก็ทนะว่ามันต้องปลดกระดุม ถึงจะทายาที่หน้าอกได้ ใครๆก็เคยเจอแม่จับปลดกระเสื้อทายานี้ให้ตอนเป็นเด็กทั้งนั้น แต่ทีน่า ถึงกับต้องขึ้นคร่อมเบลนด้วยแลยเหรอ อี๋ย์สุดๆ แถมยังนอนซบอกเบลนด้วย
...


นี่น่ะ เราถือว่าเป็นจุดด่างพร้อยของep นี้เลย รับไม่ได้อ่ะ แหวะ 

คือเราไม่ได้นึกด่าทีน่าเลยนะ แต่งานนี้ขอประนามคนเขียนบทกับผู้กำกับเต็มๆเลย ทุเรศมากๆ ทำไมถึงต้องทำกับทีน่าแบบนี้ด้วย ไม่รู้เจนน่าไปทำอะไรป้าโกรธรึไง หรือว่าเวลาไปกองถ่าย แล้วลืมซื้อกล้วยแขก ขนมนมเนยไปเซ่นรึไงกัน เลยโดนเอาตัวละครมาปู้ยี่ปู้ยำแบบนี้

..
แล้วก็เสียดายที่วีคนี้ ทีน่าอุตส่าได้ร้องโซโล่ แล้วก็ร้องเพลงของมาดอนน่าได้เจ๋งมากด้วย แต่เราแทบหมดอารมณ์จะชื่นชมแล้วอ่ะ ตอนที่ทีน่าชนะแล้วบริทนีย์บอกว่า ทีน่าไม่เคยชนะอะไรมาก่อนเลย เรายังนึกเลย เหมือนเคิร์ทเลยนะเนี่ย เลยทำให้หดหู่ไปกับชัยชนะของเคิร์ทเล็กน้อย เพราะเหมือนจะบอกว่า นี่เป็นตอนคนที่ไม่เคยชนะ  จะได้มีโอกาสชนะซะบ้าง อะไรแบบนั้น

...
แล้วแถมเบลนก็เจอสภาพเหมือนเคิร์ทเลย คือกลายเป็นฝ่ายที่ต้องไปง้อทีน่า ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิด งานนี้เบลนเอาใจทีน่าด้วยการขอให้ทีน่าเป็นคู่เดทตอนงานแต่งงานครูวิลล์ด้วย ซึ่งงานนี้พวกเราก็รู้จากทวีตของป้าแล้วว่า วันนั้น เบลนจะควงใครไป แล้ว แบบนี้ ทีน่าก็ซวย ต้องทำอะไรทุเรศๆอีกเปล่าเนี่ย
..
Gif นี้มอบให้คนเขียนบทและผู้กำกับ

11.ข้อสุดท้าย เอ่อ อีฟินน์กับเอ็มม่า เดี้ยนพูดอะไรไม่ออกค่ะ รออ่านของเพื่อนๆแล้วกัน มึน...
...
รอดู ตอนหน้า อย่างใจจดใจจ่อ เพราะมีอะไรให้ตั้งตอรอคอยเยอะมาก ไหนจะฉากนั้น.....  และเพลงคู่ แถมซานทาน่าก็ย้ายเข้าไปอยู่อพาร์ทเมนต์ของเคิร์ทแล้วด้วย  เออ ว่าแต่อพาร์ทเมนท์ของเคิร์ทกับราเชลนี่ เข้าใจแล้วว่า ทำไมเขาถึงเขียนบทให้มันกว้างขนาดนั้น แบบว่า ต่อไปอาจจะย้ายเข้ามาอยู่กันทั้ง ND เลยป่ะ แล้ว แบบว่า คนแถวนั้นนี่ เขานึกจะย้ายเข้ามา ก็ย้าย ไม่ต้องขอ ไม่ต้องบอกล่วงหน้ากันซักคนเลยนิ
...
...
อ้อ แต่ทิ้งท้ายอีกหน่อย เกือบลืม คืออยากจะบอกว่า วันนี้เบลนหล่อมากค่า ยิ่งตอนหายไข้ใหม่ๆ แล้วเจอทีน่าวีนใส่ ก่อนจะร้องโซโล่ เอ่อ ตาเป็นประกาย หน้าใสปิ๊ง สมกับคนที่หายไข้แล้วจริงๆCreate Date : 08 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2556 8:16:39 น.
Counter : 4470 Pageviews.

17 comments
  
เปิดตอนมาด้วยความน่าประทับใจเช่นเคยค่ะ อยากตบเรเชลสุดติ่งตับมากกกกกกกกก (ก.ไก่อีกล้านตัว) บอกตรงๆที่เคิร์ทด่าไปนี่เป็นแค่ 3% ของความรู้สึกที่เราเก็บกดเลยด้วยซ้ำ เคิร์ทยังคงน่ารักมากๆเหมือนเดิมค่ะ อยากมีเพื่อนแบบเคิร์ทคนที่หวังดีกับเราอ่ะ แบบเคิร์ทเตือนสติยัยดีว่าอีโก้เกินจริงนี่ แต่ทำเพราะแบบก็หวังดี(+ด้วยควาหมั่นไส้ด้วย) ตอนสู้กันนี่เห็นด้วยค่ะ ไม่น่าตัดฉากเลยเสียงเคิร์ทเลยดูดรอปไปกว่า audio ล้วนเลย แต่ Lea เล่นได้โอเฟนะ สำหรับเราคือ ทำให้เรเชลดูมั่นใจมากกกๆดูดีว่าเว่อ พอเรเชลต้องแพ้แล้วมันเลยแบบสะใจค่ะ! โดยเฉพาะฉากที่เคิร์ทเฉลยความจริงเรื่องตอน Deflying Gravity นี่แบบ บ๊ะ! *ตบหน้าตัก* ยิ่งเรเชลพูดว่า ได้ไง นั่นเป็นชัยชนะที่ทำให้ตัวเองมีความมั่นใจมาตลอดสองปีเลยนะ นี่แบบ แหมมม ขอยืนขึ้นปรบมือให้เคิร์ทเลยค่ะ!!

พูดถึงเบลนกับทีน่า อ่า เริ่มที่เบลนก่อนเห็นด้วยนะคะ เบลนเป็นคนที่ป่วยได้น่ารักที่สุดเลยยย (อวยๆ) Darren ทำเสียงเหมือนไม่สบายจนเราแอบคิดว่าช่วงที่ถ่ายเบลนแอบไม่สบายจริงๆหรือเปล่า (เอ๊ะ หรือใช่) และแน่นอนค่ะ ตอนหายไข้หล่อละลายมากกกกก (อวยอีกๆ) เบลนน่ารักมากจริงๆ ชอบเพอ DIVA มาก ภาพในหัวเรานี่แบบ "ผู้ชายก็เป็นดีว่าได้นะ...จริงๆนะ (.__.)" แล้วตามด้วยสายตาแบบลูกหมา ตายค่ะ ชีวิตพังมากเลย ในเพอ Don't stop me now ทุกคนมีอินเนอร์ร่วม โดยรวมสนุกค่ะ แต่ยังไงก็ไม่รู้นะ แต่เราแอบเห็นพุง Darren ช็อตนึง... ช็อตเดียวเลยค่ะ สังเกตพุงกะทิของพี่แกทั้งเพอ คือ...ไม่ได้ตั้งใจนะ แต่พอเห็นแล้วมันก็อดไม่ได้จริงๆ แล้วพี่แกก็เอนตัวบ๊อยบ่อย เราก็หลุดขำรัวๆเลยค่ะ

ต่อมาที่ทีน่า นางทั้งรักทั้งหลงเลยนะ เบลนพูดอะไรนิดหน่อย นี่สามารถมโนไปได้สามแสนแปดล้านโลก (เหมือนเรา) ฉากที่ห้องนอนก็น่ารักมาก เบลนยังมีแต่เคิร์ท โอเคไว้ใจได้อยู่ ช่วงแรกๆให้อารมณ์ที่รู้สึกว่า สงสารทีน่ามาก รักข้างเดียว หวังข้างเดียว เค้าทำอะไรดีด้วยนิดหน่อยก็ดีใจ ฮรืออ เป็นฟีลลิ่งที่น่าสงสารจริงๆ แต่ฉากที่ทาวิค์ วาโปรัส คือส่วนตัวเราว่า แอบเป็นแฟนเซอร์วิสดาร์เรนลึกๆนะ โอเคเข้าใจ แต่ฉากที่นอนซบนี่ ยังไง? ยังไงคะยังไง? //ตบคนเขียนบทรัวๆ เฮ้ออ เราล่ะเหนื่อยแล้วอย่างที่คุณ tckk บอกล่ะค่ะ แล้วยังไง?
ตอนหน้า klaine รู้ดี ทีน่าจะต้องโดนทิ้งแบบใน Sadie Hawkins อีกแล้วหรอ? เพลียค่ะ.

ซานทาน่าอีพีนี้กินขาดค่ะ วินไปเลย! ไม่รู้อะไรดลบันดาลทำให้ Naya สวยสะพรั่งมากค่ะ มาเช็คย้อนดูสัมผัสได้ว่าตัวเองแคปรูปซานทาน่าเพราะว่าสวยนี่หลายรูปมากลุควันนี้สวยทุกฉากเลยค่ะ แล้วยิ่งเพอ Girl on fire ตอนรู้รายชื่อแรกๆเรานี่ลุ้นมาก คือถ้าซานทาน่าไม่ร้องจะโดดกัดรัวๆ พอได้ซานทาน่าร้อง รู้สึกว่าใช่เลย นี่แหละ เสียง Naya กับเพลงแนวนี้นี่เหมาะมาก แถมมันยังเป็นฟีลลิ่งของซานทาน่าในตอนนี้จริงๆ แบบจุดไฟให้เริ่มต้นใหม่กับสิ่งใหม่ๆอีกครั้ง แต่จู่ๆเจ้คิดจะย้ายก็ย้ายเลยหรอคะ? นี่บ้านพักประกอบไป 4 ชีวิตแล้ว นี่มันสถานรับเลี้ยงอะไรกันหรือเปล่า? ฮ่าๆ

แล้วก็ฉากที่ฟินน์จูบกับเอ็มม่านี่ แอบมึนพอๆกับเอ็มม่าแต่พอสติกลับมา แทบจะเข้าไปเขย่าคออีฟินแรงๆ แก แกบังอาจจูบเอ็มม่าที่แสนน่ารักของครูแกหรอหะ ไอ้เด็กหยาบคาบบบบบ แต่ก็นะ อีฟินมันคงเหงา ไม่มีใครคอยให้กำลังใจ เหมือนสมัยคบกับเรเชลกับครูวิลที่คอยทำให้มันรู้สึกมั่นใจในตัวเองตลอด แล้วพอเอ็มม่ามาใจดีด้วย ก็คงนะ... อาจจะคับคล้ายกับที่เบลนชอบแซม และก็ทีน่าชอบเบลนก็ได้ เอาเป็นว่าเรามารอตอนหน้ากันอย่างใจจดใจจ่อกันดีกว่าาาา

ปล.เราอุส่าต์หนีลี้ภัยจากวงนักร้องเกาหลีที่เราเป็นชอบแอบหนีนอกใจมาติ่ง glee สรุป มาเจอ gif หลอกหลอน ขำเลยค่ะ 555555
ปล2. เรื่อง วิค วาโปรัส นี่บอกตรงๆสวรรค์ของคนเป็นภมูแพ้ประจำตัวอย่างเรามากเลยค่ะ
โดย: hawaze IP: 171.100.183.178 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:0:28:08 น.
  
อยากบอกว่าเราแอบชอบตอน Blaine เป็นหวัดค่ะ
เสียงเหมือนคนเป็นหวัดจริงๆเลย >_<
แล้วก็ชอบเพลง Don't Stop Me Now มากๆ
ชอบเพลงนี้อยู่แล้ว พอเป็น Darren ร้อง ก็เพราะไปอีกแบบ
ส่วนฉากห้องของ Blaine พอเห็นว่ามีรูป Kurt แบบนั้นนี่เรายิ้มเลย XD
มั่นคงกะ Kurt ดีๆนะนาย Blaine
แต่ Tina นี่เราไม่ได้ไม่ชอบนะ ค่อนไปทางชอบด้วยซ้ำ
แต่ท่าทายานั่นก็รู้สึกว่าเกินไปนะคะ
อยากแนะนำ Tina ให้เป็นสาว Y จังเลยค่ะ
จะได้ไม่ต้องเสียใจที่รักข้างเดียวกะผู้ชายที่เป็นเกย์ แล้วยังรู้สึกสดชื่นเมื่อเห็นเขาอยู่กะผู้ชาย

ส่วนเรื่องของ Kurt กะ Rachel สนุกมาก สะใจมาก
Kurt ยอม Rachel มาเยอะแล้ว ถึงเวลาแล้วค่ะ
เพลง Bring Him Home เพราะมากๆ
((เราเพิ่งไปดู Les Miserables มาด้วยค่ะ กะลังฟังเพลงจากเรื่องนี้อยู่เลย))
จริงๆอยากดูแบบ Kurt ร้องเพลงนี้เต็มๆไปเลย
แต่ Glee ก็ชอบทำแบบนี้ตลอดนี่นะ เวลาให้ 2 คนร้องเพลงเดียวกัน
ยังไงก็ตาม ดีใจมากที่ Kurt ชนะค่ะ :D
แต่ Kurt ดีเกินไปแล้ว เป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ
ยิ่งคิดถึงตอนต้นเรื่องที่ไม่เคยเห็น Rachel ทำอะไรเพื่อ Kurt เท่าไหร่เลย
แถมยังทำให้ Kurt รำคาญตั้งหลายเรื่องอีก แต่ Kurt ก็ยังดีกะ Rachel ขนาดนี้อ่ะ

Finn จูบ Emma นี่อึ้งค่ะ พูดอะไรไม่ออกเหมือนกัน
โดย: Reinz (Xiii ) วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:5:44:34 น.
  
ยังไงพวกเราก็เชียร์เคิร์ทเนอะ 55 ขนาด WW trend ยังขึ้น go kurt เลยนิ

quote ยิ่งเรเชลพูดว่า ได้ไง นั่นเป็นชัยชนะที่ทำให้ตัวเองมีความมั่นใจมาตลอดสองปีเลยนะ - hawaze

เออ แต่พอแบบนี้ มันเลยทำให้พวกเราเห็นเลยว่า ที่จริงราเชลก็ยอมรับความสามารถของเคิร์ทนะเนี่ย เพราะการที่ชนะเคิร์ทได้ ราเชลถึงได้มั่นใจว่าตัวเองต้องเจ๋งมากๆ

quote แต่จู่ๆเจ้คิดจะย้ายก็ย้ายเลยหรอคะ? นี่บ้านพักประกอบไป 4 ชีวิตแล้ว นี่มันสถานรับเลี้ยงอะไรกันหรือเปล่า? - hawaze

55 จริงด้วย กลายเป็น Foster Home ไปแล้ว สโลแกนของเราคิอเปิดรับทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้เข้าอยู่ได้ทันที ไม่ต้องดำเนินการใดๆล่วงหน้า ไม่แบ่งแยกเพศด้วย
โดย: tcKk วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:20:20 น.
  
quote อยากแนะนำ Tina ให้เป็นสาว Y จังเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียใจที่รักข้างเดียวกะผู้ชายที่เป็นเกย์ แล้วยังรู้สึกสดชื่นเมื่อเห็นเขาอยู่กะผู้ชาย - reinz

ยกมือสนับสนุนไอเดียนี้โลด ถ้าอย่างนั้น เราควรจะเริ่มจากส่งอะไรไปให้ทีน่าดูก่อนดี? การ์ตูน Y, คลิปเด็กค่ายจอนนี่? หรือดงบังสมัยเอ๊าะๆ ? Big Bang Parody?

แต่จำได้ว่า ตอน ep Dynamic Duet ทีน่ายังเซ๊าซี๊ให้เบลนโทรไปง้อเคิร์ทอยู่เลยเนอะ
โดย: tcKk วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:28:47 น.
  
รำคาญเรเชลตามทุกๆคนเลยค่ะ แบบเจ๊... เจ๊เยอะไปแล้วนะเจ๊ สั่งเคิร์ทคล่องปากเชียว นั่นเพื่อนนะคะเจ๊ แต่พอเคิร์ทวีนนี่ปลื้มบวกสะใจมากกกกกกกกกกกกกกกกก อยากจะเข้าไปยืนสะบัดปอมปอมเชียร์ให้ 5555

ตอนเบลนร้อง Don't Stop Me Now เราขำพุงเบลนอ่ะค่ะ คือมันเตะตาเรามากๆเลย แล้วยิ่งเวลาแอ่นตัวนี่... โถถถถถถถถ

ชอบที่ในห้องนอนเบลนมีรูปเคิร์ทตั้งสามรูป ทั้งรูปคู่รูปเดี่ยว น่ารักมากเลย ♥

ตอนแรกที่ทีน่าพูดกับเบลน (ซึ่งหลับไปแล้ว) แล้วร้องไห้ไปด้วยเนี่ย เราสงสารนางมากๆเลยนะคะ แต่พอนางขึ้นคร่อมเท่านั้นแหละ... อารมณ์สงสารหายหมด ช็อก ตอนแรกนึกว่านางจะปล้ำเบลนด้วยซ้ำ เกือบกรี๊ด... แต่ถึงไม่ปล้ำมันก็แย่อยู่ดีแหละหนา ขึ้นคร่อมนะขึ้นคร่อม.. เอ่อ คนเขียนบทเอาอะไรคิดวะคะ -_________-;

ซานสวยจริงๆตอนนี้ แต่แอบรู้สึกว่าตอนที่ซานไป NY กับตอนที่เรเชลไป NY ตอนจบซีสามนี่คล้ายๆกันเลย (แต่อพาร์คเมนท์เรเชลเคิร์ทนี่ย้ายเข้าง่ายจริงๆแหละ อยากมาก็มาเฉยๆเลย เอ่อ...)

เราอยากให้ซานกับบริทคืนดีกันแฮะ คือบริทกับแซมดูเหมือนไม่ได้ชอบกัจริงๆจังๆยังไงไม่รู้ แต่เราว่าบิรททาน่าเป็นคู่ที่มีเหตุผลดีตลอดเลยนะ ทั้งตอนเลิกกันทั้งตอนนี้

ส่วนฟินน์กับเอ็มม่า..... คือตอนเอ็มม่าเริ่มสติแตกเราก็เริ่มเสียวๆแล้ว มีลางสังหรณ์ว่าจะตอนเกิดอะไรทำนองนี้แหละ แต่ไม่คิดว่าคนเขียนบทจะทำจริงๆ..... คือมันแย่มากอ่ะ นอนเซนส์มาก แล้วคือกะจะไม่ให้เอ็มม่าได้แต่งงานสบายๆแฮปปี้ๆสักครั้งเลยใช่มั้ย นางจะแต่งมาตั้งแต่ซีแรกแล้วนะ แต่ก็ล่มทุกงาน เราว่าบทนี้นี่งี่เง่าพอๆกับทีน่าขึ้นคร่อมเบลนเลย -___________-

ปล. มีใครเห็น klaine text แล้วบ้างคะ ? สองคนนี้คุยกันน่ารักมากเลย ♥♥♥
โดย: ifaan IP: 171.4.222.142 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:04:58 น.
  
Quote ปล. มีใครเห็น klaine text แล้วบ้างคะ ? สองคนนี้คุยกันน่ารักมากเลย - ifaan

หมายถึง ที่มาจาก glee facebook อันนี้เปล่าคะโดย: tcKk วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:41:56 น.
  
แต่ไม่รู้เอามาเป็น canon ได้เปล่าเนอะ

และยังอุตส่ามีเรื่องของทีน่าตามมาป่วนอีก

เออ พูดถึงทีน่า ตามที่มีสปอยเลอร์ใหม่ออกมา ที่มีคนถาม Gleekoutbr ว่าเดี๋ยว Blaine กะ Kurt จะรู้เรื่อง วิคส์วาโปรับ รึเปล่า

คำตอบของเค๊าเลยทำให้เรามาคิดได้ว่า ที่จริงเค๊าอาจจงใจใส่ซีนที่ทีน่าทำเกินกว่าเหตุนี่ให้เป็นประเด็นสำหรับ Klaine ในตอนหน้าก็ได้เนอะ

เอาเหอะน๊า ถ้าตั้งใจทำแล้วออกมาเป็นผลดีกับ Klaine ก็จะขอถอนคำพูดที่ด่าคนเขียนบทกับผู้กำกับไป แล้วหันแก้มให้ตบเป็นการเอาคืนเลยเอ๊า
โดย: tcKk วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:46:32 น.
  
ยังไม่ได้ดูตอนนี้เลยค่ะแต่ได้อ่านมานี่ก็รู้เรื่องไปเยอะพอควร
แต่ฉากทาวิกวาโปรับนี่ ก็เกินไปหน่อยค่ะ เพราะคิดอยู่เสมอว่าทีน่าจะทำใจยอมเป็นแค่เพื่อนสาวของเบลนได้อย่างง่ายๆ ซะอีก
ส่วน klaine text ได้อ่านแล้วค่ะคุณ ifaan น่ารักมากกกกกกก
เคิร์ทมีแอบกัดทีน่าด้วย. ก็น่าสงสารนางอยู่. แต่ก็ดูจะติดเบลนไปมั้ยเนี่ย โทรหาถี่ไปแล้ว

ใครยังไม่ได้อ่านลองหาอ่านดูนะคะ.
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.5.209 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:51:28 น.
  
อ้าวคุณtcKkมาแปะพอดีเลย text อันเดียวกันค่ะ
โดย: UnbreakableKB IP: 27.55.5.209 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:53:50 น.
  
คุณ unbreakableKB

เราใจตรงกันเรื่อยเลยเนาะ

อ่าน Spoilers ที่ gleekboutbr ขยันปล่อยมาล่าสุด อยากจะเร่งวันเร่งคืนให้ถึงวันศุกร์เร็วๆจัง

หนึ่งในหลายๆฉากที่อยากดูที่สุด เห็นจะเป็น Kurt' skin นี่แหละ แต่มีคนบอกว่าอย่าหวังสูงเลย อย่างมากก็คงได้ดูประมาณนี้

โดย: tcKk วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:9:16:27 น.
  
ตามอ่าน spoiler ที่ปล่อยมาไม่หยุดหย่อน ยิ่งอยากข้ามไปวันศุกร์เลยจังค่ะ

ล่าสุด ที่ว่าจะเห็น Kurt skin ก็กลัวจะแค่เลยไหล่ไปหน่อยเหมือนเดิม แต่เห็นเค้าบอกว่า จะไม่มีฉาก shirtless แต่ Blain จะพยายามทำให้มี แสดงว่า Blain จะปล้ำถอดเสื้อ Kurt เหรอ โอย ภาวนามากมาย

เพราะพ่อหน่ม Chris Colfer เธอช่างหวงเนื้อหวงตัวเหลือเกิน สาวก็อยากจะทึ้งจะทอดเสื้อผ้าหลายชั้นนั่นของเธอจะตายแล้วรู้มั๊ย

อีกสปอยล์ ที่เรากรี๊ดคือ มีคนถามว่า ตอนที่ make out กัน ใครอยู่ข้างบน คำตอบคือ Kurt ค่ะ

และ คู่ไหนที่จะไปจนถึงจุดหมายคืนนั้น คำตอบก็คู่ Klaine ของพวกเรานี่แหละ สลบไปเลย เจอกันวันศุกร์ละน้า
โดย: kwanmanee IP: 116.68.144.162 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:18:00 น.
  
ขอโทษที่หายหน้าหายตาไปเลยนะคะ TT
ช่วงนี้ยุ่งมาก ใกล้จะสอบแล้วงานมันเลยงอกเงย 555

เข้าเรื่อง..

ขอแสดงความคิดเห็นก่อนที่จะมาพูดกันเรื่องสปอยตอนหน้านะ กิกิ

โอ้ยยยยยยย!! ทีน่า!!! ตอนแรกบอกเลยว่า ชอบที่ทีน่าแอบชอบเบลนนะ แต่ตอนนี้..เอิ่บ ไม่ไหวนะคะ มาหาผช.ถึงบ้านแล้วพอเค้าหลับก็มาแอบนัวเนียเค้าอีก!

ไม่ไหวจริงๆ!!!

กลับมาที่ฝังนิวยอร์ค..

ดีใจที่เคิร์ทชนะราเชลมาก ยิ่งช่วงนี้นางยิ่งทำตัวน่าหมั่นไส้ขึ้นทุกวัน มีแฟนหล่อแล้วก็งี้
แต่..แต่ แต่ทำไมถึงต้องทำเป็นแบบที่ให้คนที่ไม่เคยชนะอะไรให้ชนะด้วย!

แบบนี้รู้สึกเหมือนเคิร์ทเป็นผู้แพ้มาตลอดใช่มั๊ย.?????

ตอนหน้า..ตอนหน้า..ตอนหน้า

รีบมาถึงไวๆหน่อย! ถ้าไม่เป็นอย่างที่สปอยนะ..จะไปบึ้มบ้านเลย!!

แอบชอบสปอยที่เคิร์ทเป็นฝ่ยที่บอกเบลนเรื่องอดัมเอง แล้วก็ที่เคิร์ทหึงเบลนเรื่องทีน่าด้วย อิอิ

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะได้ไม่ต้องมีอะไรสงสัยแล้ว เคลียร์ๆซะที

ปล.วันนี้อาจจะพิมพ์น้อยหน่อยนะคะ ใช้แท้ปพิมพ์เลยอย่างนิดนึง TT
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 27.55.4.142 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:50:28 น.
  
ลืมเลย..เบลนหล่อมาก แต่แอบไม่ชอบที่ทีน่าใช้คำว่า puppy eyed แบบ...

มันควรจะเป็นเคิร์ทเท่านั้นนะที่ได้ใช้คำนั้นหน่ะ!!!! 555555555555
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 27.55.4.142 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:18:00:55 น.
  

คุณ Kwanmanee

เหล่า Klainers ทั่วโลก เร่งวันเร่งคืนกันเป็นแถวเลย ก็เป็นคู่เดียวที่มีสปอยเลอร์ ปล่อยมากที่สุดอ่ะเนอะ


แตยิ่งปล่อยของมาเยอะแบบนี้.. อิชั้นละกลัวใจป้าจัง

ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง ยังไงก็อยากให้คุยกันดีๆให้รู้เรื่องเนาะ แต่เรากลัวจะเป็นว่า ไอ้ที่มีบอกว่าคุยกัน กลัวจะแค่คุยกันประโยคสองประโยค แล้วสรุปเลย เพราะเขาบอกไม่มีคลิฟแฮงเกอร์ด้วยอ่ะเนอะ

เรานี่ ได้คืบก็จะเอาศอกเนอะ 55
โดย: tcKk วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:38:17 น.
  
คุณลูกกวาด

เราอยากรู้มากเลยค่า ว่าเคิร์ทจะเฉ่งทีน่ายังไง

สรุป ฉากวิคส์วาโปรับคงจงใจให้มันเกินเหคุ เพื่อจะได้เป็นประเด็นนี่เองเนอะ

แต่นะ ถ้ากลายเป็นว่า มันจะเป็นประเด็นที่ทำให้Klaine ของพวกเรายังไม่คืนดีกันละก็ คราวนี้ละ แฟนๆได้เตรียมขี้ไปปาพาราเมาท์แน่เลย
โดย: tcKk วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:43:44 น.
  
เรายังหมกมุ่นกับเรื่อง Kurt's skin 55

มาเดากันเหอะค่ะ เพื่อนๆ ว่าเราจะได้เห็นส่วนไหนของเคิร์ท

เราเดาว่า คราวนี้ เคิร์ทคงจะถอด...


.
.
.


ถุงเท้า...แน่ๆเลย
โดย: tcKk วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:36:10 น.
  
Terrific paintings! This is the type of info that should be shared across the web. Shame on Google for not positioning this post higher! Come on over and consult with my site . Thanks =)
Discount Oakley prescription glasses //www.yachtcharterstt.com/
โดย: Discount Oakley prescription glasses IP: 94.23.252.21 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:1:55:11 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tcKk
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]รัก Glee เลยชอบบ่น (ชนิดตัวเองด่าได้ แต่ไม่อยากฟังคนอื่นด่า Glee)
เป็น Klainer และรัก Chris Colfer อย่างลำเอียง

คำเตือน มาบล็อกนี้ ยังไงก็เจอสปอยเลอร์แน่ๆ