Group Blog
ธันวาคม 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
14 ธันวาคม 2555
All Blog
[Glee] S4 E10 Glee Actually_DL and Spoiler
Episode 10 Download here
Eng Sub here

Glee  Cast Glee The Music, The Christmas Album Vol. 3 Download here
(password: gmdownloads.tumblr.com )

แบบว่า มัวแต่ดู The New Rachel ในทรูอ่ะ วันนี้เริ่มฉาย ซีซั่น 4 แล้ว ดูไปก็เขียนสปปอยเลอร์ของตอนที่ 10 ไปด้วย 
เอาละ เข้าเรื่อง Glee Actually

คือตอนนี้ มีทั้งสิ่งที่แย่และสิ่งที่ดี แต่ส่วนที่แย่มันเกือบจะมาบดบังส่วนดีๆ และเรื่องของคนอื่นๆซะจน เราไม่อยากจะพูดถึงอะไรเลยนอกจาก ป๋าเบิร์ท เคิร์ท เบลน เลยอ่า ขอพูดสิ่งแย่ๆ ไว้ก่อนแล้วกันเนอะ ตอนจบ จะได้ไม่ต้องจบ ด้วยอารมณ์ negative


สิ่งแย่ๆ (และแย่ที่สุดเลย ซะจนไม่สามารถจะดื่มด่ำกับตอนคริสมาสต์ได้อย่างที่ควรที่จะเป็น)

-          บ้ารึเปล่า ทำให้ป๋าเบิร์ทเป็นมะเร็งในต่อมลูกหมาก เพื่อจะบิวท์อารมณ์คริสมาส และมีเหตุผลที่จะพาเบลนมาให้เคิร์ทเนี่ยนะ หามุขอื่นไม่ได้แล้วรึไงฟระ ทำเอาเราหดหู่ไปเลย อารมณ์เหมือนรู้ข่าวญาติผู้ใหญ่ป่วยเป็นมะเร็งยังไงยังงั้น (คือเราก็เห็นป๋าเบิร์ทเป็นญาติผู้ใหญ่ของเราไปแล้วอ่า) เคิร์ท ฮัมเมลนี่ ทำไมถึงได้ชีวิตบัดซบขนาดนี้วะ ตอน 8 ขวบแม่ก็ตาย โตเป็นวัยรุ่นก็โดนรังแกมาตลอด แถมครั้งนึง พ่อก็หัวใจวาย หวิดจะเดดอยู่รอมมะร่อ พอสมัครเข้ามหาลัย รอบแรกก็เข้าไม่ได้ ต่อมา แฟนก็นอกใจอีก แถมตอนนี้ ยังจะมาให้พ่อเป็นมะเร็งอีกเรอะ ไหนป้าบอกชีวbตเคิร์ทจะ Happy Sad Happier แล้วก็ Happier  ไง แล้วใจคอจะให้พ่อของเคิร์ทต้องเดินตามรอยพ่อของป้าที่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากตาย เหมือนกันเลยรึไง 


....

สิ่งดีๆ  

-          ป๋าเบิร์ทมาเซอร์ไพรส์เคิร์ท ถึงนิวยอร์ค เพราะว่าเคิร์ทไม่ได้กลับไปไลม่า เพื่อจะได้ประหยัดเงิน แถมถ้ากลับไปก็ต้องอยู่บ้านคนเดียวอยู่ดี เพราะป๋ากับแครอล อีฟินน์ จะไปฉลองคริสมาสที่บ้านพี่สาวของแครอล แต่เพื่อเคิร์ทจะได้ไม่ต้องอยู่คนเดียวในนิวยอร์คป๋าเลยเปลียนเป็นมาหาเคิร์ทแทน (แต่ถึงอย่างนั้น เราก็ยังแอบหงุดหงิดเล็กน้อยว่า แล้วเขียนให้เคิร์ทไปสัญญากะเบลนว่าจะกลับไลม่าในตอนที่ 8 ทำไมวะ หรือเป็นเพราะคนเขียนบทคนละคนกัน เลยไม่ได้เช็คกันให้ดี แต่สำหรับตอนที่ 10 นี่ พอเรารู้ว่า จะเขียนบทโดย Hodgson แฟนของนายานะ เราก็ทำใจไว้แล้วละ ว่ามันต้องมีอาการผีเข้าผีออกกันแน่นอนเลย ตอนสำคัญอย่างนี้  ทำไมต้องไปให้ตานี่เชียนก็ไม่รู้)

-           ราเชลไปฉลองคริสมาสต์ที่อื่นซะ เคิร์ทกับพ่อเลยได้มีฉากด้วยกันเยอะหน่อย ชอบโมเมนท์ที่อบอุ่นของพ่อลูกมาก ถือเป็นโมเมนท์ที่ดีที่สุดสำหรับเราในตอนนี้เลย เราว่าเรื่องของเคิร์ทกับพ่อนี่แหละ คือหัวใจของ Glee เรื่องของพ่อลูกคู่นี้ทำให้ Glee ยังเป็นละครที่ดูกันทั้งครอบครัวได้อ่า ชอบที่พ่อลูกอุตส่าได้ไปดูละครบรอดเวย์ด้วยกันด้วย แล้วก็ไปจิบชอคโกแลตร้อนด้วยกัน เอ่อ แต่ช็อตนี้ ใส่มาเพราะเป็นแฟนเซอร์วิสใช่ม๊าย

-          ป๋าเบิร์ท มอบเซอร์ไพรส์ที่สอง ด้วยการให้แผนที่ลานสเก็ต บอกว่ามีของขวัญรออยู่ที่นี่ ที่ซึ่งเบลน(แทบจะเอาตัวเองผูกโบว์)มารอ มอบของขวัญให้เคิร์ทอยู่ ในความรู้สึกของเรา เคิร์ทรู้สึกเซอร์ไพรส์ซะจนมึนงงไปหมด ส่วนนายเบลนถือโอกาสนี้ ทั้งหยอกทั้งยั่วเคิร์ทเต็มที่เลย แถให้เข้ากับสำนวนไทยก็ได้ประมาณว่า ลูกหมาหยอกลูกไก่ เพราะนายเบลนตอนเล่นสเกตนี่ แบบว่า ไม่ไหวแล้ว เหมือนโกลเด้นรีทรีฟเวอร์อายุ 3 เดือนจริงๆ ส่วนเคิร์ทก็เป็นลูกเจี๊ยบ น่ารักๆ เตาะแตะไปมาในลานสเก็ต จะล้มไม่ล้มแหล่ แต่ขัดใจตรงที่ ตัดมาได้สั้นซะเหลือเกิน คือก็เข้าใจอ่ะนะ อุตส่าจ้างนักสเกตระดับทีมชาติมาเล่นให้ทั้งที ก็ต้องใช้ให้คุ้ม แต่คุณแชงค์แมน และคุณวู๊ดลีคะ ขอแค่อิชั้นได้เห็นเคิร์ทเตาะแตะไปมา แล้วมีนายเบลนวิ่งเข้าไปประคอง ทั้งเพลงมีแต่ฉากแค่นี้ อย่างอื่นก็ไม่จำเป็นแล้วละค่า

-          แต่ตอนนี้ ซึ้งนายเบลนมากเลย ที่บอกว่า สัญญาจะช่วยดูแลป๋าแทนเคิร์ท วู้ย.. ถ้าไม่รับคนๆนี้เป็นลูกเขยแล้ว เคิร์ท ฮัมเมล ก็ควรจะขึ้นคานไปตลอดชีวิตเลยเหอะ และแสดงว่าป๋าเชื่อใจนายเบลนมาก ขนาดเล่าให้ฟังทุกอย่างเลยนะเนี่ย

-          พอกลับมาที่อพาร์ทเมนท์  มีฉากน่ารักๆ อีก คือป๋ากับเบลนนั่งดูกีฬาทางทีวีกันอยู่ ซึ่งพวกเรารู้ได้ก่อนหน้านี้แล้วว่า เคิร์ทไม่ได้ชอบดูอะไรแบบนี้เลย แต่เพื่อจะได้ดูเป็นเพื่อนพ่อ และใช้เวลากับพ่อ เคิร์ทจะทำเป็นนั่งดูทีวี แต่ที่จริงแอบอ่านโวคอยู่ พอมาปีนี้  พวกเราได้เห็นเบลนมานั่งอยู่ด้วย แล้วทันทีที่เคิร์ทมานั่งข้างๆ (งานนี้ป๋านั่งเป็นทศกัณฑ์ เอ๊ย เป็นผู้ใหญ่ คั่นอยู่ตรงกลาง) ป๋ากับเบลนก็นั่งเกร็งทันทื เหมือนจะรออะไรบางอย่างอยู่ ในที่สุด เคิร์ทก็ระเบิดออกมา

คือแบบตอนนี้นะ วู้ย ยังกะในฟิคเลยเชียว ที่พ่อตาลูกเขย สุมหัวกันแกล้งเคิร์ท เรานึกภาพตามได้เลยว่า บรรยากาศในบ้าน Hummel ปีที่แล้วก็คงประมาณนี้แน่เลย ทุกคนรวมทั้งเบลน มารวมตัวกันหน้าทีวี เพื่อดูถ่ายทอดกีฬ่า และใช้เวลาที่อบอุ่นด้วยกัน

ว่าแต่ ไม่พูดถึงพ่อแม่นายเบลนอีกแล้วเนอะ คริสมาสแบบนี้ ไม่ต้องอยู่บ้าน หรือไปไหนกับครอบครัวเหรอ (หรือจริงๆแล้ว นายเบลนเป็นทายาทกองมรดกพันล้านที่เป็นกำพร้า และหัวเดียวกระเทียมลีบ เรื่องมันต้องเป็นแบบนี้แน่ๆเลย)

แล้วก็ชอบตอนที่กินดินเนอร์ แล้วเบลนกับเคิร์ทช่วยกันจัดโต๊ะ พอป๋าเบิร์ทลุกมา เบลนก็ขยับเก้าอี้ให้ น่าร๊าก so chivalry.. เอาใจป๋าไปเลย


-          ป๋ามีการถามนายเบลนเรื่อง อนาคตหลังเรียนจบด้วย นายเบลนมองหน้าเคิร์ท แล้วบอกว่าจะไม่ทำอะไรให้เคิร์ทอึดอัด แต่คิดว่าจะสมัครเข้า NYADA เอ่อ แม่เจ้า.. ชอบสีหน้าทั้งเคิร์ทและนายเบลนตอนนี้มากเลย สีหน้านายเบลนแบบว่า เหมือนท้าทายเต็มที่เลย ฉันไม่ยอมแพ้หรอก I will never give up on you  ส่วนเคิร์ทก็แบบว่า “นายจะทำให้ฉันบ้าไปถึงไหน ฉันพยายามจะปล่อยวางเรื่องนายอยู่นะ อย่าทำให้มันยากไปกว่านี้ได้ไหม”

-          ตอนเพลงสุดท้าย  Have Yourself A Merry Little Christmas ก็ชอบมากเลย ที่นายเบลนจะคอยแอบมองตามเคิร์ทตลอด แต่เคิร์ทไม่กล้าสบตานายเบลนเลย  

-          คือโดยรวมแล้ว ep นี้ทั้งตอน คนดูจะสัมผัสได้ ถึง sexual tension ระหว่างเคิร์ทกับเบลนยิ่งกว่าตอนไหนๆซะอีกเนอะ แบบพยายามจะเป็นเพื่อนกัน แต่ที่จริงยังรักกันมาก เออ แบบนี้แหละ ถ้าจะเห็นข้อดีของการเลิกกัน มันก็ตรงฉากแบบนี้แหละ แล้วก็จะทำให้พวกเรายิ่งตามลุ้น ว่าเบลนจะทำให้เคิร์ทใจอ่อนได้ไหม แล้วเบลนจะสู้ให้เต็มที่ได้แค่ไหน แล้วเคิร์ทจะใจแข็งได้ซักกี่น้ำ มันให้อารมณ์ประมาณนี้เลย

เราว่า ป๋าไมค์ คริส และดาร์เรนเล่นได้ดีมากเลยอ่ะ อย่างตอนป๋าเบิร์ทที่ลานสเก๊ต ที่ตามไปดูคุณลูกๆ ป๋าแค่กระตุกกล้ามเนื้อบนหน้านิดเดียวเท่านั้น แต่เห็นได้เลยว่า ณ วินาที นั้น เบิร์ท ฮัมเมล มีความสุขที่สุดในโลกแล้ว ที่เห็นลูกชายสุดที่รักยิ้มได้ และมีช่วงเวลาที่มีความสุขในวันคริสมาสต์ จนป๋าไม่ต้องการอะไรอื่นอีกแล้ว สมควรแล้วที่วันนี้ ป๋าเบิร์ท ขึ้นเป็น Worldwide Twitter Trend เลย

ส่วนนายดาร์เรนก็ตอนที่ คอยจ้องแอบมองเคิร์ทด้วยสายตา แบบ Heart Eye ได้ตลอด เหมือนจะตักตวงเวลานี้ให้คุ้มค่าที่สุด ที่ได้มองหน้าเคิร์ทเต็มตาแบบนี้  เข้าใจเลยว่าทำไมเคิร์ทไม่ยอมหันไปมอง ก็แบบว่า ถ้ามองเมื่อไหร่ มันจะละลายไปทั้งตัวน่ะสิ..

-          ส่วนน้องคริส แบบว่า ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆมากไปกว่า “สุดยอด” คำเดียวเลย ทั้งสายตาตอนที่ช็อค เมื่อรู้ว่าพ่อเป็นมะเร็ง แบบว่า คว้างไปเลย (รวมทั้งเราด้วย)

-          แล้วตอนที่พยายามหลบสายตานายเบลนอยู่ คือ ถึงจะได้อยู่ท่ามกลางคนที่รักพร้อมหน้า  แต่อนาคตข้างหน้า จะได้อยู่กับพ่อตัวเองไปอีกนานแค่ไหนก็ไม่รู้ ส่วนแฟนที่เคยรักกันมาก และตอนนี้ก็ยังรักอยู่ แต่กลับต้องมากลายเป็นเพื่อนรักไปแทน ดังนั้น สำหรับเคิร์ทแล้ว ปีนี้เป็นคริสมาสที่จะสุขก็สุขไม่ได้เต็มที่อ่ะ มันสุขปนเศร้ามากกว่า คือเห็นเลยว่า คริสตีความและแสดงความรู้สึกของเคิร์ทออกมาอย่างละเอียดอ่อนมากอ่ะ

-          เอ่อ แต่พบว่า แฟนๆของนายเบลนด่าเคิร์ท ก็มีด้วยอ่ะ ประมาณว่า สงสารเบลน ที่เฝ้ามองตามเคิร์ทตลอดทั้งตอน แต่ไม่เคยได้สายตาแบบเดียวกันนี้จากเคิร์ทกลับคืนมาเลย บ่นกันว่าไม่ยุติธรรม คือ เราอาจจะพูดเพราะเราเป็น Kurtsie นะ แต่เราว่า การที่เคิร์ทเป็นแบบนี้น่ะ มันก็เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลดีแล้ว การกระทำของนายเบลน ที่ถึงจะคิดนอกใจแค่ชั่ววูบ แต่มันก็เรื่องใหญ่มากนะ แต่ทีนี้ พอดีคนเล่นดันเป็นดาร์เรนไง ที่พอทำสีหน้ารู้สึกผิดและเจ็บปวดได้ดูน่าสงสารมากเลยอ่ะ เหมือนลูกหมาโดนเตะ ซะจนคนดูอย่างเราก็ทำใจแข็งไปไม่ได้นาน อยากเอาใจช่วยให้เคิร์ทยกโทษให้ได้ซักวัน แต่ยังไง ก็ควรต้องใช้เวลานะ ไม่ใช่มาคืนดีกันง่ายๆ ดื้อๆจิ 

เชื่อว่า ใน ep นี้ บรรดา klainers ทั้งหลายคงมีมุมมองแตกต่างกันไปล้านแปด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มุมมองเกี่ยวกับความรู้สึกของเคิร์ท ลองมาแชร์ไอเดียกันนะคะ ว่าแต่ละคนคิดอย่างไร ยิ่งคิดไม่เหมือนกันยิ่งสนุกค่ะ เพและบางที ไอเดียของบางคนก็อาจทำให้เราเห็นว่า เราพลาดอะไรไปก็ได้

หรือใครจะเมาท์ฉากของคนอื่นๆ ก็ได้ค่ะ แต่พอดีตอนนี้เรายังนึกเรื่องของชาวบ้านไม่ออก ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรดี

อ้อ นึกออกอย่างนึงละ เคิร์ท ในฝันของอาร์ตี้ ตอนนี้อย่างน่ารัก

แล้วก็ตอนนี้  อย่างฮา..

ทิ้งท้ายด้วย ภาพ Promo ตอนหน้า

แบบว่าเห็นแล้วกรี๊ด ล็อกเกอร์ของนายเบลน มันต้องอย่างนี้สิ

อ้อ และที่ป้าทวีต Q&A เมื่อวาน คงเห็นกันแล้วเนอะ มีเรื่องของเคิร์ทเบลนนิดเดียวเองอ่า

คือ เราจะได้เห็นฉาก Klaine อีกทีก็ตอน งานแต่งของ Wenma  (ep 14) ซึ่ง ep นี้ ป้าอาจจะให้แฟนๆโหวต ว่าจะให้ใครได้ร้องเพลงอะไรในงานแต่ง ส่วน ep 12 มีชื่อตอนว่า Naked ซึ่งป้าบอกว่า เพราะทุกคนจะ Naked

เอ่อ ให้มันจริงนะป้า คำว่า “ทุกคน” แบบนี้ อย่าลืม รวมเคิร์ทด้วยเน้อ
Create Date : 14 ธันวาคม 2555
Last Update : 15 ธันวาคม 2555 8:19:13 น.
Counter : 4132 Pageviews.

13 comments
  
คุณ tckk ค่ะ

อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ตอนนี้เป็นตอนที่พิเศษที่สุดสำหรับเบลนเลย

ไว้เดี๋ยวกลับบ้านแล้วจะมาเม้าต่ออีกรอบนะคะ ชอบสายตา การแสดงของดาร์เรนมากกก อ้ายยยยยยย เขินจุง


ปล.สรุปเบลนจะเข้านีอาด้านะคะ ตรงกับที่เราอยากแต่อาจจะผิดกับที่ทุกคนคิด แต่มันเมคเซ้นมากค่ะ

เบลนน่ารักจริงๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 202.44.135.34 วันที่: 14 ธันวาคม 2555 เวลา:12:46:48 น.
  
กลับมาแล้ว ขอระบาย(?)หน่อยนะคะ

แบบ..เราชอบตอนนี้จริงๆ ถึงจะแอบมีดราม่าเรื่องคุณพ่อเบิร์ทนิดหน่อย(ไม่น่านิดหน่อยนะเนี่ย ถ้าฟังไม่ผิด)


คือต้องขอบคุณคุณพ่อมาก ที่ช่างรู้ใจและสนับสนุนพ่อเบลนของเราให้มานิวยอร์ค ไหนจะล่อให้ลูกชายออกมาหาอีก (ไม่รู้ว่า ใครเป็นคนคิดแผน แต่น่าจะเป็นเบลนแน่เลย ><)

ชอบเพอฟอร์มของทั้งคู่มาก เหมือนจะจูนกันติดแล้ว แต่ก็กั๊กๆไว้ สายตาที่เคิร์ทมองเบลนแบบ..เหมือนจะจูบเลย แต่เบลนดันหนีไปอีกทางซะก่อน *แป่ว*

นึกไม่ออก มีอะไรอีก อ่อๆ ตอนที่เล่นพนันกัน ไอ้เราก็คิดว่า ทำไมเบลนมันดูนาฬิกาบ่อยจังฟร่ะ อ่อ สุดท้ายกระจ่าง พนันกันนี่เอง ตอนแรกคิดว่า เบลนมีนัดใครรึไงกัน

แต่ประเด็นสำคัญสุดๆ คือ

ตอนที่คุณพ่อเบิร์ทถามว่า จะเรียนต่อที่ไหน แล้วเบลนบอกจะต่อที่นีอาด้า แล้วถามความเห็นเคิร์ท เคิร์ทยังวางตัวไม่ถูกแน่ๆ เราว่า ใจนึงก็อยากคืนดีเลย แต่ก็กั๊กๆไว้(อีกและ)

คือเราคิดว่า ที่เบลนตามไปนีอาด้า คงเป็นเพราะตามเคิร์ท(อย่างที่ทุกคนคิดกัน)นั่นแหละค่ะ ฮ่าๆ คือเหมือนอยากจะง้อ อยากจะคืนดี อยากจะให้กลับมาเป็นแบบเดิม แต่ก็นะ ความผิดที่เบลนนอกใจมันเป็นเรื่องใหญ่ คงต้องใช้เวลาอีกซักพักกว่าเคิร์ทจะยอมใจอ่อน

เราชอบมากตรงที่ ในที่สุดก็กลับมาเป็น Blaine Warblers ซักที!!!
เบลนคนที่น่ารัก เบลนคนที่คอยสนับสนุนเคิร์ท คอยให้กำลังใจ คอยร้องเพลงด้วยกัน คอยช่วยเหลือเคิร์ท คอยอยู่ด้วยกัน ดูแลกันและกัน มีเหตุผล ในที่สุดก็กลับมาแล้ว เย้

ชอบสายตาของเบลนที่มองไปยังเคิร์ทตอนที่ถามความเห็นเรื่องเรียนต่อ แบบ ดาร์เรน เล่น ดี มากกกกกกก เล่นจนเราแอบเขินไปด้วยเลย อยากจะกรี๊ดลั่นห้องคอม ดาร์เรนน่ารักมาก ไม่รู้ว่า เคิร์ทเห็นสายตาของเบลนแล้วจะใจแข็งไปถึงมื่อไหร่ เป็นเรานี่ยอมตั้งแต่เจอกันที่ลานสเก็ตแล้ว กิกิ

สุดท้ายๆ ของเพอฟรอมสุดท้ายมาก (รองจากดูเอทเบลนกะเคิร์ทนะคะ คิคิ) มีโมเม้นของทั้งคู่ด้วย

ขอบคุณที่ทำให้ตอนนี้เป็นตอนที่เราชอบในซี่ซั่นนี่(ซักที)


ปล.เราแอบสนับสนุนให้เบลนไปนีอาด้า เพราะคุณสมบัติดีเลิศขนาดนี้ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งเล่นละคร ทั้งเป็นประธานนักเรียน เป็นพระเอกละครเวที ถ้าเจอครูกรกฎาเข้าไปคงจะสนุกพิลึก กิกิ

แต่สรุปแบบนี้ ถ้าต่ออีกซีซั่นคือ เด็กกลีทุกคนก็ต้องเข้านีอาด้าหมดอ่ะสิ *แป่ว*
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน วันที่: 14 ธันวาคม 2555 เวลา:22:01:54 น.
  
คุณลูกกวาด กลับมาอีกหลายๆรอบก็ได้ค่า แปะรูปได้ตามสบายเลยนะ

เรื่องของป๋าใหญ่มากนะคะ สำหรับเรา ถึงป๋าบอกจะเพิ่งเป็นระยะเริ่มต้นก็เหอะ แล้วป๋าก็บอกให้เคิร์ทสบายใจว่า รักษาได้

เรานะ ลงทุนไป google ดูเลย ว่าโรคนี้รักษาได้ง่ายจริงเปล่า ก็พบว่า เขาก็บอกแหละ ว่าถ้าพบแต่เนิ่นๆ จะรักษาหายได้ แต่ก็นะ ไม่ไว้ใจป้าไรอันเลยนี่สิ

คิดเหมือนกันเลยค่ะ เรื่องความน่ารักของเบลนในตอนนี้

เรื่อง NYADA เราก็แอบดีใจค่ะ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็อยากเห็นเขามีบทตอนเบลนไปออดิชั่นด้วยอ่า

คนจะไปแนวบรอดเวย์ เราว่าไม่มีคนอื่นอีกหรอกค่ะ ถ้าจะมีอีกคนก็ทีน่าอ่ะ (ถ้าป้ายังจำได้นะ ว่ามีตัวละครชื่อนี้อยู่)

ถ้าเบลนเข้า NYADA ก็คิดได้ทั้งสองแบบเนอะ คือ ถ้ายังไม่คืนดีกัน ก็คงจะเน้นไปที่ Sexual Tension ซึ่งก็สนุกไปอีกแบบ

แต่ถ้าคืนดีกันแล้ว ก็ดีเหมือนกัน แต่นึกไม่ออก ว่าป้าจะเอามุขอะไรมาให้เบลนกะเคิร์ทดี ถ้าไม่นั่งเป็นแบคกราวด์เหมือนตอนซีซั่น 3

โดย: tcKk วันที่: 14 ธันวาคม 2555 เวลา:23:33:11 น.
  
มาเม้าท์ด้วย เสพย์ติดบล็อคคุณ tckk แล้วค่าาา เหมือนมีเพื่อนสาวตลอด :3 สำหรับเรา ตอนนี้เป็นตอนที่จะเป็นตอนที่ชอบที่สุดในซีซั่นนี้เหมือนกับคุณลูกกวาดสีน้ำเงินเลยค่ะ เหมือนว่าตอนนี้จะเป็นตอนที่เน้นความสัมพันธ์ของเคิร์ทและเบลนมากๆ

เราขอพูดถึงคนอื่นก่อนนะคะ เริ่มที่ฉากอาร์ตี้ไม่มีอะไรมาก แอบช็อคตอนเห็นอาร์ตี้ตาแดงเหมือนจะร้องไห้นิดหน่อยแบบ ง้ากกก ไม่ค่อยเห็นอาร์ตี้ซีนแบบนี้เลยไม่ชิน แต่ก็ไม่มีอะไรมากนอกจากฉากเคิร์ทที่มีท่าทางหน้าตาน่ารักน่าฉุดที่สุดดดดด~

ต่อที่ครอบครัวของพี่น้องพัคเกอร์แมน พัคเป็นตัวละครที่เราชอบตั้งแต่ซีซั่นแรกเลย เถื่อนๆแต่แบบมีมุมน่ารักโรแมนติกอยู่นะ แบดบอยดี อิอิ
ส่วนน้องเจคก็ทำให้เราชอบอีกแหละ ไม่แรงแต่ดูน่ารักกว่า คือเราแอบอยากให้ป้าพูดถึงเรื่องครอบครัวพัคกับเจค(พอๆกับครอบครัวเบลน)มาพักนึงแล้ว หลังจากที่ซีซั่นสองหรือสาม (จำไม่แม่น) ได้เห็นเรื่องของพ่อไปนิดเดียว (แบบงงๆ) เห็นแล้วยิ่งรู้สึกว่าชอบพี่น้องคู่นี้จริงๆ ฉากที่พัคพาน้องไปลั้นลากับเพลงคริสมาสต์ภาษาแปลกๆ แต่มันดูเป็นพัคมาก แล้วฉากที่พาแม่ทั้งคู่มาคุยกัน เราชอบตอนที่ห้ามทั้งคู่มาก พัคเป็นพี่ที่ดีนะเราว่า

ส่วนฉากบริทกับแซม... ขอไม่พูดถึงแค่เพอของแซมก็น่ารักเล่นๆตามประสาแซม บริทดูน่ารักดี แซมนี่เวลาคบกับใครก็จะทำให้คู่นั้นดูไปแนวน่ารักตลอด ยิ่งพอซื่อๆแบบนี้มาชอบกันเราก็ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ แค่อยากเห็นตอนซานทาน่ารู้...(?!)

มาลีกับแม่ก็ไม่พูดถึงมากก็ตามประสาแม่ลูกคู่นี้ที่เราก็รู้กันดีว่ารักกันมากแค่ไหน และซูนี่เหมือนเดิม ดีตามเทศกาลจริงๆ พอหมดโปรโมชั่นก็เหมือนเดิม ทำลายล้างกลีคลับ!


เอาละ ขอมาพูดถึงเรื่องเคิร์ทเบลนบ้าง ตอนนี้เป็นตอนที่เรเชลมีบทน้อยมากกกกจนไม่น่าเชื่อ (ทั้งๆที่ลีอาจัดเมคอัพมาเต็มสุดๆ) ป๋าเบิร์ทน่ารักมาก U/////U เป็นพ่อที่น่ารักจริงๆนะ เราชอบป๋ามากกก ป๋าคิดถึงเคิร์ทตลอดเลยแบบป๋าแคร์เคิร์ทมากจริงๆ ทั้งๆที่บางทีเคิร์ทก็ไม่ได้มองเห็นจุดนี้เพราะมัวแต่โทษตัวเอง ป๋าเป็นพ่อดีเด่นจริงๆนะ แต่ตอนที่บอกว่าเป็นมะเร็งนี่ เราชะงักไปเหมือนกันแบบ หะ? อะไรนะ? รีอีกครั้งแล้วได้เห็นหน้าเคิร์ทนี่แบบ คริสเล่นดีมากหน้าตาคริสตอนตกใจดูธรรมชาติมากจริงๆ ส่วนฉากกินวิปปิ้งนี่ ให้ตายเถอะะะ ฆ่ากันมากก อยากให้เบลนมาเห็นตอนนี้อยากรู้จะทำยังไง ขนาดเรายังแทบจะตะครุบจออยู่แล้ววว น่าร้ากกน่าฉุด

ฉากลานสเก็ตนี่ ชอบความคิดของคุณ tckk มากที่บอกว่าเบลนเหมือนโกลเด้นรีทรีฟเวอร์อายุ 3 เดือน คือมันใช่จริงๆนะ เบลนเล่นมากกก
แบบซนสุดๆอ่ะ ทั้งเพลงที่ฉากแค่จับมือกับยื่นหน้ามาหยอกหลอกล่อของนายเบลน ที่ทำเอาน้องเคิร์ทหันมองแทบหัวหลุด ซนไปไหมค้าาาา แต่ตอนนั้นเราแอบรู้สึกว่า เบลนสวมวิญญาของดาร์เรนนิดๆนะ 55555 ป๋าเป็นคนแย่งซีนที่ดีมากก ตั้งแต่เห็นเพอปล่อยมาแล้ว แบบมาเสี้ยววิแต่กินใจผู้ชมมากค่าาา *ปรบมือ* ไม่ชอบตรงที่นักแสดงถ่ายฉากนี้กันนานมากกก แล้วเท่าที่ดูแฟนแคมมันไม่ใช่แค่เทคเดียวแน่ๆ แต่ตัดออกมาสั้นสุดๆ ตัวประกอบแทบจะเด่นกว่าด้วยซ้ำ
ตอนเห็นเพออย่างเดียวแอบเฟลเล็กๆเหมือนกันนะ Orz''

ฉากที่พนันกันที่บ้านนี่น่ารักสุดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เราชอบมากแบบแอบขำเลย มันเหมือนป๋าได้เอาคืนเบลนด้วย จากที่ซีซั่นที่แล้วทำมาเป็นรู้จักเคิร์ทดีเกินหน้าเกินตา โดยสวนหมัดแรงๆไปน็อคเลยจ้าาา (ใครพอจะทราบไหมว่าพี่เบลนโดนปล้นไปกี่เหรียญเอ่ย?)

ฉากเรียนต่อ เราชอบสายตาที่เบลนมองมาที่เคิร์ทมาก คนอื่นมองยังไงไม่รู้นะ แต่สำหรับเรามันเหมือนมีประกายไฟนักสู้ในตาเบลนเลย
แบบจะลุกแล้วนะ จะง้อให้เต็มที่ จะต้องทำให้เคิร์ทใจอ่อนให้ได้ จะกลับมาเป็นคนเดิมที่สามารถเดินจับมือไปไหนมาไหนได้ จะทำให้เคิร์ทภมูใจและรู้ความรู้สึกตัวเอง อาจจะเว่อไปสักหน่อย แต่เราก็คิดว่าเป็นแบบนั้นอ่ะ แอบผิดหวังเล็กๆที่เลือกนียาด้า แต่ก็อย่างว่าถ้าคิดจะง้อเคิร์ทจริงๆ อย่างเบลนก็คงคิดวิธีนั้นออกเป็นอันดับแรกๆอยู่ดี
แต่ไม่อยากให้ไปทางบอร์ดเวย์แหะ อาจเพราะเราติดภาพดาร์เรนล่ะมั้ง เพราะเรารู้สึกเวลาร้องเพลงมันดูเป็นดาร์เรนมากกว่าตอนเล่นละครอย่างที่ดาร์เรนเคยทำกับเพื่อนๆ ทีม Starkid อ่ะ

ส่วนตอนสุดท้ายที่มามีจัดตรงจัดโต๊ะด้วยกัน และการที่ได้เห็นเบลนมองเคิร์ทตลอดทุกอากัปกิริยาเหมือนต้องการจะมองเคิร์ทใกล้ๆชัดๆแบบของจริงไม่ใช่ skype แบบนี้ให้นานที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ เหมือนจะจดจำช่วงเวลานี้ไว้เป็นกำลังใจต่อ มองชัดๆว่าคนนี้เป็นคนที่รักมากที่สุดและต้องไม่ทำให้เสียใจหรือปล่อยไปอีก แบบ งี๊ดดดด
ยิ่งสายตาของดาร์เรนซึ่งมีสรรพคุณอย่างที่เราๆรู้กันก็นะ งื๊ดดดดด เราอยากชมว่าเคิร์ทใจแข็งมาก!! เป็นเราอาจละลายภายในชั่ววิ มีหลายครั้งที่เวลาเบลนมองเคิร์ทแล้ว ท่อน "My heart stop when you look at me." เพลง Teenage Dream ลอยเข้าหัวมาเหมือนกัน (บอกแล้วเพลงนี้มันมีความหมายกับ Klainer ทุกคนจริงๆ) และเราก็ต้องตามลุ้นกันต่อไปว่าหลังจากนี้คู่ของเราจะเป็นยังไงต่อออออ ทำให้มันดูติดตามขึ้นมาจริงๆสักที

ปล. เบลนคนเดิมกลับมาแล้ว เห็นด้วยยย เย้! *รัวปอมปอม*
ปล2. คือเราชอบทุกฉากเลยนะ แต่ฉากที่ทำให้เรายิ้มได้ไม่หยุดตั้งแต่ดูจบจนตอนนี้คือฉากที่เบลนแอบมองเคิร์ทด้วยสายตาแบบนั้นนี่แหละ ตราตรึงในจิตใจมากกก
ปล3. บ่นเด็กใหม่ เราเชียร์คิตตี้เจค แต่เหมือนจะไม่มีวี่แววอ่อยมาเลยสักนิด ฮือๆ ช้ำใจเล็กเล็ก
ปล4. ตอนหน้าเปลือยทุกคนจริงๆนะคะ อยากให้ผิวขาวๆของคริสเหมือนกันค่ะ!!!!!
ปล5. ขอบคุณที่ทนให้เราบ่นมาจนจบนะคะ 55555 AwA
โดย: hawaze IP: 171.100.152.50 วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:0:17:35 น.
  
เราก็ดู The New Rachel ทาง True Series ค่ะ
แบบว่ากลับถึงบ้านรีบอาบน้ำดู Glee ทั้งทาง True และโหลดตอนใหม่มาดูด้วย >_<

ตอนนี้ชอบทุกฉากที่มี Burt Kurt Blaine เลยล่ะค่ะ
คุณพ่อ Burt น่ารักมากเลยอ่ะ มา NY กะ Blaine ด้วย
แล้วดูจากหลายๆฉาก บอกได้เลยว่า...นี่แหละ Blaine คนนี้ ลูกเขยตัวจริงค่ะ
ตอนสัญญาว่าจะดูแลคุณพ่อ ประทับใจมากอ่ะ
ส่วนฉาก White Christmas น่าจะยาวกว่านี้นะ
แล้วมีคนอื่นๆในฉากด้วย เลยยิ่งรู้สึกได้เห็น Blaine กะ Kurt น้อยไปหน่อย

ตอนที่ Blaine บอกว่าคิดว่าจะสมัครเข้า NYADA เรารู้สึกว่า Kurt ทำท่าแปลกๆไปหน่อย
คือถ้าเป็นเมื่อก่อน Kurt คงจะทำท่าดีใจกว่านี้ พูดเก่งกว่านี้
แต่นี่ Kurt เงียบๆไป พูดน้อยลงด้วย
คิดว่าหลายๆเหตุผลล่ะมั้ง ... แบบว่ายังมีระยะห่างอยู่บ้าง
แล้วก็กะลังกังวลเรื่องคุณพ่อ Burt อยู่ด้วย เลยเห็นว่าสุขเจือเศร้าน่ะ
โดย: Reinz (Xiii ) วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:1:22:06 น.
  
อ้าา อดไม่ไหวขอเอาภาพที่ป้าทวิตภาพเบลนในคริสมาสต์มาแปะนะคะ
ใช้งานดาร์เรนกันคุ้มค่าสุดสวดดดด

//image.free.in.th/z/io/tumblr_mf1xfrhats1qzam19o1_1280.jpg
โดย: hawaze IP: 171.100.152.50 วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:11:28:56 น.
  
กรี๊ด.....ไปช้อปปิ้งกลับมา เจอรูปเด็ดเลย ช่วยแปะค่ะ
ว่าแต่ ขนหน้าอกหายไปไหนโม๊ด.... ถ้า wax จริงละก็ ดาร์เรนคงน้ำตาร่วงแน่
โดย: tcKk วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:14:59:33 น.
  
คุณ Hawaze

พูดถึง Aritie เลยทำให้เรานึกได้ละ คือก่อนหน้านี้ พวกผู้กำกับ ทีมงานอะไรทั้งหลาย จะพากันทวีตว่า ตอนของอาร์ตี้ จะซึ้งมากๆ เราเลยคาดหวังสูงมาก แต่พอเอาเข้าจริง ก็เฉยมากอ่ะ

มีแค่ตอนอาร์ตี้ทำตาแดงๆ อย่างที่คุณ Hawaze บอก ตอนนั้นแหละ ที่เราก็น้ำตาคลอตาม เพราะมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้จริงกับเด็กนั่งรถเข็นอย่างอาร์ตี้ ที่ต้องเจออะไรแบบนี้ตลอดชีวิต ภารโรงลืมโรยเกลือตรงทางเดิน ทำให้รถเข็นของอาร์ตี้ถลาล้ม จนบาดเจ็บ

แต่ที่เหลือ ที่พยายามจะเสนอว่า อาร์ตี้บนรถเข็น คือกาวใจของกลีคลับ ยังไงเราก็ไม่ซื้อไอเดียนี้อ่ะชีวิตของเด็กบนรถเข็น ถ้าอยากจะนำเสนอในแง่มุม Beautiful Life มันทำอย่างอื่นก็ได้นี่นา

ที่จริงน่าจะทำเกี่ยวกับครอบครัวของอาร์ตี้ไปซะเลยดีกว่า เรายังนึกว่าจะได้เห็นแม่ของอาร์ตี้ แต่ก็ไม่เห็นนิ

จำได้ว่า น้องคริสเคยให้สัมภาษณ์ว่า อยากให้กลีทำเรื่องของอาร์ตี้ เพราะอยากรู้มากเลย เช่นแค่เรื่องชีวิตประจำวันว่า ตอนเช้าตื่้นนอน ใครช่วยอาร์ตี้เตรียมตัวมาโรงเรียน อะไรแบบนั้น

แซมนี่เวลาคบกับใครก็จะทำให้คู่นั้นดูไปแนวน่ารักตลอด ยิ่งพอซื่อๆแบบนี้มาชอบกันเราก็ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ

จริงค่ะ เป็นแบบนั้นจริงๆด้วยเนอะ ตอนแซมกับควินน์ ก็ทำให้คู่นี้ดูน่ารักแบบเคนกับบาร์บี้ไปเลย และคิดเหมือนกันเลยค่ะ พอจับคนมองโลกไม่เหมือนใครอย่างบริทนีย์ มาคู่กับแนวหลุดโลกแบบแซม ดูน่ารักก็จริง แต่แบบว่ามันขำไม่ออกไปเลยอ่ะ


ฉากที่พนันกันที่บ้านนี่น่ารักสุดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เราชอบมากแบบแอบขำเลย มันเหมือนป๋าได้เอาคืนเบลนด้วย จากที่ซีซั่นที่แล้วทำมาเป็นรู้จักเคิร์ทดีเกินหน้าเกินตา

โดย: tcKk วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:15:15:00 น.
  
คุุณ Reinz

แล้วดูจากหลายๆฉาก บอกได้เลยว่า...นี่แหละ Blaine คนนี้ ลูกเขยตัวจริงค่ะ


แบบว่า ประทับตรายาง Approved เลยเนอะ

โดย: tcKk วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:15:26:03 น.
  
(รู้สึกว่าตัวเองแวบมาตอนเว้่นตอน)
ตอนนี้เปิดมาด้วยเรื่องของอาร์ตี้ สงสารอาร์ตี้มากๆเลยแฮะ เพราะตอนซีซั่นหนึ่งนี่เราชอบอาร์ตี้พอๆกับเคิร์ทเลย (แต่หลังๆมิสเตอร์แอนเดอร์สันเริ่มเข้ามาดึงความสนใจ 555) แต่ก็ดีใจมากๆเหมือนกันที่เจอดาเมี่ยน แม้ว่าจะมาแบบวิญญาณภูตมากๆก็เถอะ 555 แล้วก็ชอบเคิร์ทในฝันของอาร์ตี้อ่ะ น่ารักอย่างบอกไม่ถูก

เซ็งบทป๋าเบิร์ทมากมากมาก คือชีวิตตระกูลฮัมเมลนี่มันจะซวยซ้ำซวยซ้อนอะไรนักหนาก็ไม่รู้ ตอนแรกที่ดูเราต้องกรอกลับไปดูหลายๆรอบเลย แอบคิดว่าตัวเองจะแปลผิด แย่มาก สงสารเคิร์ทมากเลย
แต่พอถึงตอนแลกของขวัญกันแล้วป๋าบอกให้เคิร์ทไปตามที่อยู่ เราลุ้นมากเลยว่าจะเป็นเบลนมั้ย แล้วก็ใช่จริงๆ ตอนนั้นแบบเขินมากกกก เหมือนเป็นเคิร์ทซะเอง 555
เพอร์พอร์ม white christmas ก็สั้นกุดจริงๆนั่นแหละ แต่โอเคอยู่ น่ารักดี เบลนเหมือนหมาหยอกไก่เลย หยอกๆแหย่ๆแล้วก็ไป แง่งงง...
โมเม้นท์ตอนพนันเรื่องเคิร์ทกันก็น่าร๊ากกก ดูเป็นครอบครัวมากๆ แล้วก็ชอบตอนเบลนบอกว่าจะเข้า NYADA ด้วย คือสายตาตอนมองเคิร์ทแบบ... ดูท้าทายสุดๆเลยนะเราว่า (ซึ่งเราชอบมาก)
แล้วก็สิ่งที่ชอบที่สุดของตอนนี้ต้องยกให้สายตาเบลนเลย ทุกฉาก มันแบบ... หวานมากกกกกกก หวานไม่ไหวแล้ว ฮืออออ *น้ำตาไหลอย่างปลาบปลื้ม*
แต่เข้าใจอารมณ์เคิร์ทนะ คือรักแหละ ใจก็คงจะเกือบอ่อนแล้วด้วย แต่มันไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ไง คือเบลนนอกใจอ่ะ ความเชื่อใจมันก็ไม่เหมือนเดิม ซึ่งเราว่าเคิร์ทไม่ผิดนะ เพราะถ้าเป็นเราเราคงทำแบบนี้แหละ แล้วไหนจะเรื่องพ่ออีก จิตใจก็ไม่แฮปปี้เต็มที่ด้วย

ส่วนเรื่องคนอื่นๆ ตอนนี้เราก็ยังไม่ค่อยชอบมาร์ลี เนื่องด้วยบทนางเอกเกิ๊นนน ไม่รู้นะ ไม่ชอบบทแบบนี้
ส่วนแซมกับบริท เราว่าแซมเป็นคนที่น่ารักนะ อยู่กับใครก็น่ารัก พออยู่กับบริทก็ฮาดี แต่ส่วนตัวเราชอบแซมกับควินน์มากกว่า แล้วเราก็มองว่าบริทกับซาน belong together มากกว่าด้วย (เหมือนเคลนแหละ) แล้วอีกอย่างคือเราว่าแซมกับบริทเหมือนแฝดกันอ่ะ ทั้งนิสัยทั้งหน้าตา
แต่เรื่องซูนี่ใช่เลย คริสมาสต์ทีไรใจดีทุกที หมดเทศกาลก็กลับมาเหมือนเดิมตลอด
(เออ จะว่าไป ซูนี่ก็รวยมากเลยเนอะ แจกของให้บ้านมาร์ลีเยอะมากเลย)
โดย: ifaan IP: 223.207.8.135 วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:18:37:26 น.
  
คุณ ifaan

เราก็ดูซ้ำหลายรอบค่ะ แต่แบบว่่า พอตอนของคนอื่น ก็ละสายตาไปทำโน่นทำนี่ หรือไม่ก็กด แบบx4 x8 แต่พอตอนของ ครอบครัว Hummel กับว่าที่ลูกเขยเนี่ย จะตั้งอกตั้งใจดูมาก

ครอบครัว Hummel ควรจะเอาภาพนี้ ไปใส่กรอบเลยเนอะPicture Perfect!

เรื่องซูเนี่ยจริงค่ะ ว่าจะเขียนตอนตอบเมนท์ของคุณ Hawaze แล้วแต่ลืม ชอบมากเลยที่คุณ Hawaze บอกว่า ซูทำตัวดีตามเทศกาล หมดโปรโมชั้นก็เหมือนเดิม

เออ แต่ว่ามั๊ยคะ เราเพิ่งนึกได้ว่า ตกลงเคิร์ทกับเบลนก็ยังไม่ได้คุยกันแบบ Mature heart-to-heart อยู่ดีนิ
โดย: tcKk วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:19:36:40 น.
  
ได้ดูแล้วค่ะ
งานนี้เคิร์ทโดนจู่โจมจากทั้งพ่อและเบลนเลย ตั้งตัวไม่ติดเลยทีเดียว
ถ้าไม่มีเรื่องพ่อป่วยล่ะก็ เราอาจได้เห็นเคิร์ทแสดงอะไรที่ต่างไปนิดหน่อยนะ (อันนี้คิดเองค่ะ) ก็คืออาจจะมีเขิน ๆหรือดีใจ อะไรทำนองนั้นได้มากกว่านี้นะ เพราะดู ๆ ไปเบลน ก็ยังมีหวังอยู่มากนา
แต่ดันมีเรื่องพ่อมาเบรกไว้ก่อน
เบลนตอนนี้แสดงออกชัดเจนน่าดูเลยเนอะ เตรียมตัวเป็นฝ่ายรุกเต็มที่
เพลงตอนปิดท้ายนี่ขอยกให้เบลนไปเลยแล้วกัน เพราะ he กำลัง
having himself a (very) Merry Christmas อยู่นั่นเอง
(โอย สายตาตอนสุดท้่ายนี่ ตายกันไปเลยทีเดียว)
*ดาร์เรนเล่นดีจนน่าตกใจ ดูแล้วเคลิ้มไปเหมือนกันว่า 2 คนนี่เป็นแฟนกันจริง ๆ 555*
ส่วนเคิร์ทนี่ เจอแบบนี้บ่อย ๆ ต้องละลายแน่นอน เว้นแต่ว่าคนเขียนบทจะสาปให้เคิร์ทใจแข็งเป็นหินไปซะก่อน
*คริสก็เล่นได้ดีจัง รู้สึกได้ถึงอารมณ์ที่มันดูอ้ัน ๆ อยู่นะ สุข ๆ เศร้า ๆ ยังไงไม่รู้*
แต่แน่นอน ต้องยกความดีให้ป๋าเป็นส่วนใหญ่ที่ทำให้สองคนนี่ได้มาเจอกันตอนนี้
และก็จริงค่ะ ไม่เห็นมี mature heart to heart เลยนะ
โดย: UnbreakableKB IP: 110.168.147.183 วันที่: 16 ธันวาคม 2555 เวลา:23:09:06 น.
  
เบลนตอนนี้แสดงออกชัดเจนน่าดูเลยเนอะ เตรียมตัวเป็นฝ่ายรุกเต็มที่

นี่แหละเนอะ ทำให้พวกเราจะได้ลุ้นว่า มีอะไรสนุกๆรออยู่ข้างหน้า

ถ้าคนเขียนไม่บ้า ออกทะเลไปซะก่อนเนอะ

แต่งานนี้ Blaine stan ก็ด่าเคิร์ทว่าใจแข็ง ขณะที่บรรดา Kurt stan ก็ด่่าเบลนว่า ควรจะให้เวลาและถอยห่างจากเคิร์ทมากกว่านี้ ไปกดดันเคิร์ททำไม

แต่ Klainer ธรรมดาๆอย่างเรา ชอบที่เป็นแบบนี้แล้วหละ
โดย: tcKk วันที่: 17 ธันวาคม 2555 เวลา:8:04:51 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tcKk
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]รัก Glee เลยชอบบ่น (ชนิดตัวเองด่าได้ แต่ไม่อยากฟังคนอื่นด่า Glee)
เป็น Klainer และรัก Chris Colfer อย่างลำเอียง

คำเตือน มาบล็อกนี้ ยังไงก็เจอสปอยเลอร์แน่ๆ