Group Blog
มกราคม 2556

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
[Glee] S4 E11 Sadie Hawkins_DL and Spoiler Discussion


Link DL here
ENG Sub here
Song here

ต่อไปนี้เป็นสปอยเลอร์
.
.
.

ดูจบแล้ว ความคิดไม่ปะติดปะต่อเท่าไหร่ วันนี้เราคงเขียนเหมือนคนเมาแหงๆเลย ใครอ่านแล้วงงๆ ก็ทำใจนะคะ

1. อย่างแรกที่นึกออก วันนี้ ทั้งเคิร์ทและเบลนหล่อมากๆๆ โดยเฉพาะเบลน มีโมเมนท์ให้น้ำหมากหกหลายช็อตเลย

2. เปิดฉากมา ตอนคุยกับแซมที่ทางเดิน ที่แซมมาคุยเรื่องข้อสงสัยเกี่ยวกับ the Warblers ว่าทำไม ตอนแข่งคราวนี้ มันถึงได้เก่งผิดมนุษย์มนาเหลือเกิน ต้องมีอะไรผิดปกติแน่ เออ แต่พอเรานึกไปถึงที่เราดู ep. 8 ที่แข่ง Sectionals เราไม่รู้สึกเลยนะว่า the Warblers เก่งผิดปกติ เพราะเรารู้สึกมาตลอดว่า Warblers ก็เก่งประมาณนี้มาตลอดเลยไม่ใช่เหรอ แบบว่า จะต้องเป๊ะตลอดอ่ะ เออ แต่เอาเหอะ ในเมื่อ Glee เขาว่าเก่งผิดปกติ ก็ผิดปกติวะ

3. เคิร์ทเข้าเรียนแล้ว วันนี้ เกิดอารมณ์อยากตบราเชลได้อีก (ได้ข่าวก็เกิดอารมณ์นี้เกือบทุกตอนที่ดูเลยไม่ใช่เรอะ) หล่อนกล้าดียังไง ทอดทิ้งเคิร์ทให้เหงาอยู่คนเดียวประจำยะ แล่นไปหาแต่โบรดี้อยู่ตลอด เราสะอึกเลย + ขำหน่อยๆตอนที่เคิร์ทพูดแบบ Voice Over ว่า

“I assumed Rachel and I would be as inseparable, as the twins in Side Show, but she's always rushing off to help Brody with something that requires him to be shirtless.

4. แต่ก็ที่จริงก็ดีแล้วละ ทำด่าไปงั้นแหละ แบบปากเรามันจะด่าราเชลอัตโนมัติอยู่แล้ว ทุกครั้งที่เห็นแม่คุณทำอะไรแบบไม่เห็นหัวเคิร์ทแบบนี้ แต่ยังไงเราก็อยากให้เคิร์ทได้มีฉากของตัวเอง โดยไม่ต้องเป็นเงาของราเชลอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น แบบนี้ หล่อนไปหาโบรดี้ ให้นานๆเลยนะ ไม่ต้องกลับมาแล้ว

ตอนเคิร์ทเดินไปทั่ว NYADA และตอนทำ Plie น่าร๊าก...ก

5.โดยรวมเราก็โอเคกับ Adam นะ ถึงจะหน้าแก่ไปหน่อย ไม่ดูสมกับคนอายุ 22 เลย แถมยิ่งมายืนกับคริส ซึ่งก็ดูเด็กอยู่แล้ว Adam เลยยิ่งดูแก่เตลิดเปิดเปิง แต่เอาเหอะ Adam ก็ดูเป็นคนใจดี แล้วเราก็ชอบให้เคิร์ทได้เจอแต่คนดีๆด้วย และที่สำคัญ ตัวละครฝั่ง NYADA จะได้ไม่ต้องมีแต่ประเด็นระหว่างราเชลกับโบรดี้และครู July นิ

6.เสียง Adam ก็ดีนะ แต่ถ้าเอาเพลงอื่นมาร้องจะดีกว่านี้มั๊ยนะ ตอนฟังครั้งแรก แบบ audio เรายังแบบ.. เพลงบ้าไรวะ... แต่ก็เลยทำให้อยากดูมากเลยว่าเคิร์ทจะทำหน้าแบบไหน ซึ่งปรากฏว่า เคิร์ทก็ขำไปซะอีก เราเลยไม่ว่าอะไรมาก ได้เห็นหน้าเคิร์ทหัวเราะเต็มที่แบบนี้ก็คุ้มแล้ว

7.ทั้งๆที่ ตอนอ่านสปอยเลอร์ เตรียมใจกับ ฉากเบลนกับทีน่าเอาไว้เต็มที่ ว่าอาจดูแล้ว มีลุแก่โทสะ แต่ปรากฏว่า ไม่เลย คิดว่าประเด็นของทีน่าทีไปแอบชอบเบลนเข้า เป็นอะไรที่เข้าใจได้ เพราะเขาก็ทำให้เหมือนเป็นเรื่องของเด็กผู้หญิงทั่วไป ที่อาจไปแอบชอบเพื่อนที่เป็นเกย์เข้าให้ แถมเบลนก็น่ารักโคตรๆ ซะขนาดนั้น ยิ่งฉากตอนที่จะไปจิ๊ก Tater Tots ในโรงอาหาร เราชอบมากๆเลย เป็นฉากที่น่ารักอ่ะ

แล้วชอบที่ ช็อตทีน่าปลื้มเบลน ให้ความรู้สึก ราวกับทีน่าเป็นตัวแทนแฟนๆเลยแน่ะ

แต่ยังดีนะ ที่มีพูดถึงเคิร์ทด้วย

8.เออ แต่พบว่า ดาร์เรนเนี่ย ไม่ไหวแล้วนะ ใครไปเตือนให้ไปฝากท้องหน่อยเหอะ ครรภ์แก่ขึ้นทุกวันแล้วป่ะ ดูสิ ตอนเต้นเพลง No Scrub เนี่ย กระดุมเสื้อหัวเราะเลยอ่า

9. เรื่องที่เบลนไปแอบชอบแซมเข้า ตอนแรกๆ เราก็ยังโอเคนะ แต่ทำไมพอตอนท้าย ต้องให้เบลนทำหน้าเศร้าขนาดนั้นด้วย ทำยังกะอกหักแน่ะ เว่อร์ไปเปล่า คือยังดีนะ ที่รู้จากสปอยเลอร์ของตอนที่ 14-15 แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ถึงอย่างนั้น ก็ทำให้สงสัยได้อีก ว่า แล้วแบบนี้ อยู่ๆจะกลับไปดี๊ด๊ากับเคิร์ทอีกได้ไง งงว่ะ

10. ฉากเบลน Slow Dance แก้มแนบแก้มกับทีน่า เดินจูงมือกับทีน่า เบลนทำตาละเมอตอนแอบปิ๊งแซม ในขณะที่สมัยเคิร์ทยังรียนอยู่ที่นี่ เราแทบไม่ได้เห็นฉากพวกนี้เลย จนบางทีเราก็อดนึกไม่ได้ว่า บางทีอาจไม่ใช่แค่เรื่อง Double Standard แต่เป็นเพราะคริสเป็นเกย์ของจริงรึเปล่านะ เขาเลยกลัวคนดูตะขิดตะขวงใจรึยังไง เพราะอย่าง ep. Props ตอนซีซั่น 3 ที่พอคอรีกับมาร์คมาเล่นเป็นเคิร์ทเบลน ก็ซบกันได้สบายมากเลยนิ 

สรุปแล้วตอนนี้ ก็ไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่เลวร้ายเกินไป ยังมีฉากฮาๆหลายฉากด้วย หรือแม้แต่เรื่องของพัคกับคิตตี้ กลายเป็นว่า เราชอบแฮะ แล้วเพลง Tell Him เราว่าก็น่ารักดี แต่ทำไมต้องให้มาร์ลีย์คุกเข่าขอเจคไปเป็นคู่เดทด้วยนะ (แล้วตกลง ยูนีคมีคู่เดทกับเขาไหม)

และมีขัดใจประเด็นใหญ่ ก็เรื่องของเบลนที่ไปทำหน้าเศร้าเพราะแซมนี่แหละ

อ้อ และนึกเรื่องที่ด่าไปด้วยตอนดูได้อีกเรื่องคือ

“ราเชล หล่อนชวนผู้ชายเข้ามาอยู่ด้วยนี่ ถามเคิร์ทที่เป็นรูมเมทซักคำยังยะ ได้ข่าวว่าหล่อนไม่ใช่เจ้าของบ้านแล้วเคิร์ทมาเป็นผู้อาศัยนะ แต่แชร์กันไม่ใช่เหรอ”

Gif นี้ ขอมอบให้คนเขียนบทตอนนี้ และราเชล


คลิป คริสถ่ายแบบใน August Man 

มีคนอัพขึ้น youtube แล้วเพลงตอนหน้า จากลิงค์คุณ UnbreakableKB ค่ะ

Create Date : 25 มกราคม 2556
Last Update : 26 มกราคม 2556 23:08:08 น.
Counter : 3794 Pageviews.

38 comments
  
มาแพล่มมมมแล้วค่า
อันดับแรกของพูดถึงเคิร์ทก่อนน เคิร์ทน่ารักมากกกกก ฟีลเหมือนสาวน้อยในการ์ตูน น่ารักมากดูเคิร์ทจะตื่นเต้นไปกับทุกอย่าง ก็นะ สมหวังแล้วนี่ทั้งฉากที่เต้น Plie น่ารักกกกกมรั่กมั่กก แต่ฉากที่โดนพ่อหนุ่มอดัมลากไป เคิร์ทแต่งตัวดูดีมีสไตล์มาก รู้สึกว่าหล่อออ รู้สึกว่าแพ้ทุกคนที่คริสในอะไรสีแดงมันดูเข้ากับคริสมากกเลยยย TwT สำหรับเรานะ ส่วนเรื่องอดัมก็โอเคเห็นด้วยทุกอย่าง หน้าแก่ไป... ยิ่งมาเจอหนุ่มหน้าเด็กตลอดกาลอย่างเคิร์ทแล้ว จบค่ะ อดัม พังแล้วค่ะ *ตบไหล่เบาเบา* แต่ชอบฉากที่เคิร์ทดูอดัมโชว์นะ เราเฉยๆกับโชว์แต่เราเคลิ้มกับความน่ารักเวลาเคิร์ทหัวเราะ โอ้ย เคลิ้มค่ะ T///T *ตะกุยจอ*

ต่อมาพี่เบลนมีมุมหล่อมากกก น่ารักก มุมเกรียนด้วย โดยเฉพาะฉากที่ขโมย Tater Tots ในโรงอาหาร โอ้ยย น่ารักเว่ออ เกรียนอ่ะ (แต่นี่มัน Darren Feel มากกว่านะ ฮ่าฮ่า) ส่วนฉากเซอร์วิสแฟนกับก้นน้อยๆขนาดพอเหมาะมือ(?)ของเบลนนี่ อื้อหือ แฟนเกิร์ลฟีลลิ่ง/เซอร์วิสมากค่ะ แต่เราเกลียดในฉากที่เบลนเต้นรำกับทีน่าในเพอ "I Only Have Eyes For You" ตอนแรกแอบโกรธนะที่ทำไมต้องทำสายตาเศร้าใส่แซมขนาดนั้นยะ หะ ห๊าา! *เขย่าคอแรงๆ* มันไม่ใช่อ่ะ หยุดเดี๋ยวนี้นะ หวงสายตาลูกหมาแบบนี้ ขอสงวนไว้ให้เคิร์ทคนเดียวเข้าใจไหมมมม หึ้ยๆ ขึ้นๆ 55 ยังดีที่อุส่าต์กลับมาเต้นกับทีน่า (แม้ฉากที่แซมมาจะทำให้เราหัวเสียหน่อยๆก็เถอะ) อ่า ส่วนเรื่องครรภ์แก่ของดาร์เรนเนี่ย.... ดีใจจังเราไม่ได้เห็นความคับแน่นยุ้ยย้อยของมันคนเดียวสินะ 555555 ตอนนี้เราก็ทวิตไปบอกดาร์เรนแล้วค่ะ แต่ทวิตภาษาไทยนะคะ แซะๆนางไปพอกระษัย อิอิ อ่อ ชอบฉากที่เบลนกับทีน่าคุยกันด้วยดูแบบ เพื่อนแบบน่ารักอ่ะ ยิ่งฉากจับมือนี่เรากลับไม่หวงไม่ว่าเบลนนะ รู้สึกว่าโอเคอ่ะ เป็นเพื่อนสาวกันเถอะทั้งคู่ เชื่อออ น่าเชียร์มากกก.


ต่อที่เนื้อเรื่องของอื่นๆเลยละกัน อันดับแรกขอพูดถึงทีน่ายาวยาว เรามีความคิดที่ว่าทำใจไว้กับฉากทีน่าเบลนที่จะเจอแน่นอน ตอนแรกคิดว่าเราคงจะระเบิดอารมณ์ตู้มเป็นโกโก้ครั้นแน่ๆ แต่ไม่ใช่เลยยยย พอได้ดูจริงๆ กลับไม่รู้สึกแบบนั้นเลย รู้สึกดีนะ กลายเป็นว่าเราก็แอบชอบนะ คือทีน่าไม่ได้ไปกระเซาะกระแซะอะไรแบบเกินไปแบบที่เรามโนไว้ก่อน นางเป็นแบบโอเค ก็เข้าใจ อีพีนี้เราเลยประทับใจทีน่ามาก เพราะส่วนตัวชอบคาแรกเตอร์ตัวละครหญิงทำนองนี้อยู่แล้ว คาแรกเตอร์ที่แบบชอบพระเอกแต่พระเอกจะไม่ชอบเธอ แต่ไม่เป็นไรพร้อมจะยอมรับ จะเป็นที่ปรึกษาจะคอยอยู่ข้างๆ อยากเห็นมีความสุขพอ แบบ โห.. มาเลยยยเต็มๆ อีพีนี้จึงสงสารนางนะ อีพีนี้เหมือนนางจะโดนทำร้ายรัวๆ เราอินไปมั้ย? สงสัยป้าจะเข้าใจสังคมไทยปัจจุบันก็ได้ ทุกวันนี้ผู้หญิงอย่างเรามักไปปิ๊งเกย์ตลอด (ผู้ชายแท้ๆมันหายากนี่นา...)

ต่อมาเรเชล สถบคำด่ารัวๆ เหมือนกับคุณ tckk เลยค่ะ ปากมันอัตโนมัติในการด่าเรเชลจริงๆ นางแบบตะเลิดเปิดเปิงมาก วิ่งเข้าหาผู้ชายตลอด ทิ้งเคิร์ทน้อยให้ alone แบบนี้ได้ไงยะ ชิชะ *ตบตี* หลายครั้งแล้วล่ะ เอาจริงๆ ควรจะชินนะ เหอะๆ ยิ่งตอนท้ายนี่แทบจะปาของใกล้ตัวกระแทกจอคอมรัวๆ หล่อนชวนผู้ชายมาอยู่ด้วยกันเนี่ยนะ เครซี่หราาาาา~! ถามเคิร์ทบ้างเถอะ นอกจากจะปล่อยเพื่อนรักไว้ลำพังยังจะเอามาแฟน มาเย้ยๆเย้ๆอยู่ด้วยกันอีก อะไรกันคะ -__-;

ต่อมาเอารวมๆคิตตี้กับพัคเกอร์แมน โอ้ยย มีฟีลอารมณ์เหมือนป๋ากินเด็กเลยอ่ะ 55555 ก็น่ารักน้าาา ชอบพี่พัคอยู่แล้วและก็ชอบคิตตี้ด้วย นางน่ารักสำหรับเรานะ แต่เหมือนนางจะมีแผนหรือเปล่า ไม่ไว้ใจ -*-
ลุงเจ็บมาเยอะะะ เหนื่อยมาเย้ออะ อย่าทำร้ายลุงเลยแม่สาวเชียร์ริโอ้ และก็พูดถึงสาวสโตร์กเกอร์ของไรเดอร์ นางเป็นใครหว่า? อยากรู้ไวๆ ว่าแต่ ไรเดอร์ไม่อะไรกับหนูมาลีแล้วหรอ ทั้งๆที่เจคกับมาลีชัดเจนขนาดนั้น แอบเสียใจน้อยๆ เพราะเรา(คงเป็นคนเดียว)ที่เชียร์เจคกับคิตตี้ T_T แต่ก็นะ... มันก็ริบหรี่แต่ไหนแต่ไรแล้ววว และก็ฮันเตอรรรร์ ฮรือออ ทำไม glee ชอบทำร้ายเมนเราเหลือเกิน ทำไมปู้ยี้ปูยำบทคุณฮันเตอร์แบบนี้ล่าแต่ฉากที่พี่ท่านระเบิดโทสะนี่ โอ้โห มันดูเป็นอิพี่แกมากเลยนะ 5555 ฮือออ แต่อย่าทำร้ายมากกว่านี้จิ แต่ก็โอเคนะ ได้เห็นกล้ามแวบๆ อิอิ -/-

เราเห็นด้วยกับหนุ่มที่จะมาเป็นพยานนะ ตอนสมัยเบลน Warblers ดูเป็นอะไรที่เก๋กู้ดคุณชายบริสุทธิ์มากกก พอเซบาสมาก็ร้ายประมาณนึง รุ่นฮันเตอร์นี่แบบ แม่จ้าววว นี่มันองค์กรอะไรคะเนี่ยยย เริ่มเข้าสู่ความเป็น BADBOY ขึ้นเรื่อยๆ เอ่อ... Glee คะ อยากได้ คุณชาย Warblers อีกครั้งอ่ะค่ะ สุดท้ายยย ฉากแปะมือ BLAM คืออะไรย้าาาาา *ตบตี*

แหะๆ ยาวมากกก เป็นพรึดเลย ขอบคุณกับพื้นที่ให้แพล่มนะคะ มาลุ้นกันต่อตอนหน้าาา คงต้องเตรียมทิชชู่ไว้ซับเลือด เยอะเยอะ -.,-
โดย: hawaze IP: 171.100.180.249 วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:1:45:22 น.
  
อ่อย ลืมไปเรื่องนึงในเพอ I Don't Know How I Love Him ชอบทีท่าพี่เบลนมากกกกก บ้าเอ้ยย คนอะไรตีหน้าซื่อหน้ามึนหน้าโง่ได้น่ารักมากก TwT แบบ สุดซื่อจริงๆ เค้ารู้กันหมดแล้วล่ะ เบลนจ๋าาา
โดย: hawaze IP: 171.100.180.249 วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:1:49:29 น.
  
เราก็ไม่ได้รู้สึกว่า Warblers เก่งเกินมนุษย์ธรรมดา
แค่คิดว่าเต้นมี energy กว่าเมื่อก่อน แต่ไม่คิดว่าผิดปกติน่ะนะ
แต่จะว่าผิดปกติก็ผิดปกติตามเค้าว่า เดี๋ยว ND กลับไปแข่งไม่ได้ ฮ่าๆๆ

แอบสงสารน้อง Kurt ตอนแรกๆด้วย เข้าเรียนที่เดียวกะ Rachel แล้ว
แต่ Rachel เหมือนเห็นแฟนสำคัญกว่าเพื่อน ปล่อยให้ Kurt อยู่คนเดียว
ทำให้ Kurt ไปรู้จักกะ Adam เลย
((อันนี้อาจไม่เกี่ยว แต่แบบว่าสำหรับเรา first impression ยังไม่เท่า Blaine อ่ะ
แต่ถ้าให้ Adam นี่เป็นเพื่อนสนิทของ Kurt ที่ NY ก็โอเคนะ))

พอได้ดูตอนนี้แล้ว เราชอบ Blatina มากๆเลยค่ะ ((แต่ชอบแบบเป็นเพื่อนสนิทกันนะ))
อย่างที่คุณ tcKk บอกแหละ Blaine น่ารักซะขนาดนั้น
เป็นคนที่ทำให้คนรอบข้างยิ้มและสนุกสนานไปด้วย
ชอบฉากในโรงอาหารที่แอบตัก Tater Tots เหมือนกัน น่ารักอ่ะ XD
และฉากที่ Tina มอง Blaine ก้มเก็บของนี่ service คนดูสุดๆเลย

เรื่องที่ Blaine แอบชอบ Sam นี่อึ้งไปเลย
แต่คิดว่า Blaine ไม่ได้ชอบ Sam จริงๆ เพราะคิดถึง Kurt มากกว่า อย่างที่ Tina บอก
ตอนที่ Blaine ทำหน้าเศร้า เราว่าเพราะ Blaine คิดถึง Kurt อยากให้ Kurt อยู่ในงานนี้ด้วยอะไรประมาณนี้
((แอบคิดเองมั่วๆอีกละเรา))
โดย: Reinz (Xiii ) วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:2:20:40 น.
  
คุณ Hawaze

ลุงเจ็บมาเยอะะะ เหนื่อยมาเย้ออะ อย่าทำร้ายลุงเลยแม่สาวเชียร์ริโอ้


ขำอ่า

ลุงเลยเรอะ เฮิร์ทแทนพัคเลยนเนี่ย แต่คิตตี้จะร้ายขนาด ทำลุงพัคเสียทีได้เลยเหรอ ที่ผ่านมา เรายกตำแหนงนี้ให้ลอเรน คนเดียวนะ (เออ เลยนึกขึ้นได้ว่า ถ้าเป็น Lauren ในซีซั่น 2 คงจะไม่ยอมเรียกตัวเองว่า Loser เด็ดขาดเนอะ)

แต่นี่แหละ เลยทำให้เรื่องของพัคกัยคิตตี้น่าติดตามไปเลยนะเนี่ย เวอร์คมากค่ะป้า


"I don't know how to love him" นี่ จริงด้วย คุณ Hawaze มาทำให้เรานึกได้ว่า เราลืมแปะ gif รูปนี้ ชอบมากค่ะ
น่าร๊าก....
โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:10:19:28 น.
  
คุณ Reinz

แต่คิดว่า Blaine ไม่ได้ชอบ Sam จริงๆ เพราะคิดถึง Kurt มากกว่า อย่างที่ Tina บอก
ตอนที่ Blaine ทำหน้าเศร้า เราว่าเพราะ Blaine คิดถึง Kurt อยากให้ Kurt อยู่ในงานนี้ด้วยอะไรประมาณนี้


ถ้าคุณ Reinz มั่วไปเอง เราจะขอติดตามกองทัพมั่วนี่ไปด้วยค่ะ ชอบไอเดียนี้มากเลย
โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:10:22:57 น.
  
นึกได้ขึ้นมาเรื่องนึงที่ว่าจะเขียนแล้วลืม

ตอนที่ เคิร์ทซ้อมพลิเย่ แล้ว Adam เดินเข้ามาชม
Nice Plie แล้วตอนแรกเคิร์ท ไม่นึกว่า Adam ชมตัวเองอ่ะ

ตอนนั้น มันเจ็บจี๊ดเลย นึกขอบใจคนเขียนบทนะเนี่ย ที่ใส่ฉากนี้เข้ามา

แบบว่า เคิร์ทไม่คุ้นกับการได้รับคำชมจริงๆด้วยเนอะ นึกขึ้นได้แบบนี้ เลยชอบ Adam ขึ้นมาอีกหน่อยนึง เพราะเป็นคนที่มองเห็นเคิร์ทอ่ะ

ที่จริง น่าจะเพิ่มลงไปก็ดีนะ แบบว่า พอเคิร์ทมาอยู่นิวยอร์คแล้ว เดินไปไหน ก็มีหนุ่มเกย์น้อยเกย์ใหญ่ มองตามเคิร์ทกันเป็นแถวอะไรแบบนั้น เอาให้เคิร์ทตัวลอยไปเลย จากที่อยู่ไลม่าแล้วแทบไม่มีใครมองเห็นความฮอทของเคิร์ท

แล้วก็อยากเห็นเคิร์ทดิ้นรน ต่อสู้ในการเรียนที่ NYADA แบบในละครญี่ปุ่นอ่ะ Nodame Cantabile อะไรประมาณนั้น ใครส่ง Nodame ไปให้ป้าดูหน่อยได้ป่ะ

โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:11:28:15 น.
  คริส..... โอ้


โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:20:24:14 น.
  
โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:20:24:43 น.
  ขะ....แขน.....
โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:20:25:34 น.
  
//vimeo.com/58040850

มาช่วยแปะลิงค์ค่ะ เข้าไปดูวิดีโอเต็มๆได้ ดูแล้วน้ำลายไหลใส่คีย์บอร์ดไฟแทบช็อต OqO

ตั้งแต่ขึ้นปีใหม่มานี่คริสทำไมมีอะไรดีๆมานำเสนอตล๊อด(จำได้เลยว่าเคยเมนต์บ่นเอาไว้เมื่อช่วงที่คริสออกหนังสือว่าคริสทำแต่งานหนังสือเลยไม่ค่อยมีภาพอะไรให้เสพย์แบบดาร์เรนบ้างเลย มาปีนี้เพิ่งผ่านไปเดือนเดียวเหมือนโดนคริสปาไอ้นู่นไอ้นี่ใส่หน้า แล้วบอกว่า เอาไปดูซะให้พอใจ อ๊ายยยย ><)

สงสัยเป็นเพราะคริสเพิ่งแตกเนื้อหนุ่มแถมยังได้รางวัลพีเพิ่ลชอยส์ เลยเนื้อหอมจัดทั้งรายการวาไรตี้ทั้งนิตยสารจีบไปร่วมงานกันใหญ่

เล่มนี้ออกเดือนกุมภาฯ โอ๊ย แทบจะอดใจรอไม่ไหวแล้วววว
โดย: heebum วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:21:53:42 น.
  
น่านจิ เราว่า เซ็ตของ August Man Malaysia ฮ็อตยิ่งกว่า Icon อีกอ่า

อ้อ เราพยายามเอาลิงค์วีดีโอขึ้นไปแปะข้างบน มันไม่ยอมอ่า เดี๋ยวแปะลิงค์โหลดแทนละกัน

//www.sharebeast.com/8chh8jss1xnj

โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:22:09:07 น.
  
ได้ดูแล้วค่ะ เหอะ เหอะ สมกับที่รอคอย
เนื้อเรื่องก็ดีนะ การทีผู้หญิงขอผู้ชายออกเดทน่ะนะ เลยเข้าใจเอาเองว่ายูนิคคงไม่มีคู๋เดท เพราะเธอแต่งหญิงไปงานซะงั้น

แต่ทำไมต้องให้ไปพ้องกับการที่เคิร์ทขออดัมออกเดทด้วยล่ะ _ _"


ยังไงก็รู้สึกว่าอดัมไม่เหมาะกับเคิร์ทเลยแฮะ เพราะอารมณ์ว่าดูวัยห่างกันไปมั๋ย (วัดเอาจากหน้าตาเป็นหลัก) หรือว่าใจมันจะลำเอียงไปทางเบลนจนกู่ไม่กลับซะแล้ว
ส่วนเบลนกับแซมก็...นะ จะว่าเป็นเพราะ bromance เป็นเหตุรึเปล่าเนื่องจากว่าฟินก็ไม่ได้ใส่ใจเบลนเท่าไหร่ (ทั้งๆที่รั้งตำแหน่งน้องเขยอยู่นะตอนนั้น) ก็มีแต่แซมนี่แหละที่มาเอาใจใส่ ก็คงมีหลงทางไปมั่งล่ะนะ พอเข้าใจได้

ส่วนเรื่องพุงกะทินั้น เห็นด้วยค่ะ มันชัดเจนไปมั๋ย ในตอน naked นี่สงสัยต้องใช้เวทมนต์แห่ง photoshop อย่างที่ดาเรนพูดใน sneakpeek ซะแล้ว
link ตามนี้เลยค่ะ
//www.youtube.com/watch?v=MgyFpVY3EGE

และมีแถมเพลงขอตอนหน้าให้ใน youtube แล้วค่ะ
This is the new year
//www.youtube.com/watch?v=fZf-SDxwA20

และขอบคุณสำหรับlink ที่คริสถ่ายแบบนะคะ จะตามไปดูค่ะ
โดย: UnbreakableKB IP: 58.9.82.178 วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:22:44:13 น.
  
คุณ UnbreakableKB

แต่ทำไมต้องให้ไปพ้องกับการที่เคิร์ทขออดัมออกเดทด้วยล่ะ

เราก็คิดเหมือนกันค่ะ แสดงว่าทีมนักเขียน มองว่าเคิร์ทเป็นฝ่ายหญิงของเรื่องนี้มาตลอดเลยใช่ป่ะเนี่ย

Klaine ยังไงก็ endgame ค่ะ แต่ยังไงเราก็ชอบ Adam น๊า หน้าแก่ไปหน่อย แต่สำเนียงบริติชของลุงแก ก็ทำให้เราหยวนๆไปได้เยอะเลย

บท Adam อาจเป็นตัวช่วยส่งเสริมให้ เคิร์ทเบลนได้กลับมาคืนดีกันก็ได้น๊า

ลิงค์วีดีโอน้องคริสถ่ายแบบ เราแปะได้แล้วค่ะ ดูข้างบนกันได้เลยค่ะ
โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:23:01:43 น.
  
แต่ถึงนักเขียนจะมองว่าเคิร์ทเป็นฝ่ายหญิง

แต่ Chris Colfer ก็ทำเอาสาวๆ ละลายกัน หยุดไม่อยู่แล้ว

โดย: tcKk วันที่: 26 มกราคม 2556 เวลา:23:03:40 น.
  
เมื่อวานป้าทวีตตอบคำถาม มี Klaine นิดหน่อยเอง
คนนี้เข้าใจทวีตจริงๆ จับทางป้าถูก
โดย: tcKk วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:12:14:20 น.
  


งั้นให้มีฉาก Blaine กับ Adam แข่งกันจีบ Kurt จริงๆได้มั๊ยคะป้า
โดย: tcKk วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:12:17:23 น.
  
ว่าด้วย Blam

โดย: tcKk วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:12:19:06 น.
  
ว่าด้วย โจอี้ เพื่อนของดาร์เรน

โดย: tcKk วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:12:20:24 น.
  
ว่าด้วยเพลง Baby Got Back

โดย: tcKk วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:12:22:23 น.
  


ชอบอันนี้มากเลย เพราะตอนดูอยู่ก็คิดเหมือนกันว่า ถ้าจับกลโกง The Warblers ได้ ยังไง ND ก็ไม่น่าจะมีโอกาสอยู่ดี เพราะอีกโรงเรียนนึง อย่างน้อยก็แข่งจนจบ ไม่เหมือน ND แถมถ้าจะวัดกันที่ Performance ของโรงเรียนนั้นก็ยังด๊กว่าเห็นๆ
โดย: tcKk วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:12:27:19 น.
  
ตกลงว่า ตอนที่ 15 ที่พวกเราตั้งหน้าตั้งตารอคอย เป็น ep ที่จะ Tribute ให้หนังเรื่องต่างๆนั่นเองว่าแต่เพลงจาก Ghost จะเป็น Unchain melody รึเปล่านะ แล้วใครจะได้ร้องอ่า พัคกัยคิตตี้ก็ดีนะ แล้วให้มานั่งปั้นดินเหมือนอย่างในหนังด้วย 55
โดย: tcKk วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:12:30:14 น.
  
คริสที่ถ่ายแบบล่าสุดนี่ช่าง.......... *นอนตายกลางกองเลือดกำเดา* ทำไมช่วงนี้คริสถ่ายแบบเยอะจัง เราล่ะหัวใจจะวายตาย *นอนตายอะเกน*

กลีตอนนี้เราว่าบทมันแปลกๆนะ หลายๆคู่ดูไม่มีที่มาที่ไป อย่างเบลนแซมเนี่ย คือตอนที่แล้วเบลนยังมองเคิร์ทด้วยสายตาหวานย้อยอยู่เลยนี่ แล้วทำไมอยู่ๆถึงมาปิ๊งแซมล่ะ...... ส่วนทีน่ากับเบลน จากภาพแฟลชแบ็คของทีน่าก็ทำให้พอเข้าใจได้เนอะว่าทีน่าปิ๊งเบลนแบบนิดนึง คือไม่ได้ชอบมากหรอก แค่ปิ๊งอ่ะ *คิดเองเข้าใจเองคนเดียว* แต่ที่เราไม่ชอบคือฉากทีน่ากับเบลนจะจูบกันอ่ะ เราแบบ... อะไรรรรร เบลนเป็นเกย์นะยะ ! *สครีมใ่ส่หน้าคอม*
แต่คู่คิตตี้กับพัค เราดันมองว่าน่ารักดีซะงั้น 55555 คือดูร้ายทันกันดี (แต่ก็แอบกลัวคิตตี้จะหลอกพัคเกอร์แมนซะจริงๆ)
ส่วนเรเชล... เราไม่ชอบตอนนางเมินเคิร์ทเลย เหมือนได้ดีแล้วลืมเพื่อนยังไงไม่รู้ แล้วซีซั่นสี่มานี้เรเชลดูเปลี่ยนไปนะ ดูบ้าผู้ชายบอกไม่ถูก ตอนงอนโบรดี้นี่งี่เง่ามากกกก แล้วยิ่งชวนโบรดี้มาอยู่ด้วยกันอีก ถามเคิร์ทสักคำม้ายยยยย
แต่เคิร์ทในชุดฮู้ดน้ำเงินน่ารักมากค่ะ น่ารักมากก *ดิ้น* อดัมก็โอเคนะ ยิ้มน่ารักดี แต่ดูออกสาวไปหน่อย แต่ก็โอเคแหละ ทำให้เคิร์ทยิ้มได้ก็โอเค
ประเด็นเรื่องวาบเบลอร์โกงนี่เราเ็ซ็งมากเลย คือเราว่าวาบเบลอร์ก็เก่งอยู่แล้วอ่ะ แล้วเราชอบวาบเบลอร์ด้วย ทำไมป้าถึงต้องทำให้วาบเบลอร์ดูเลวขนาดนี้ด้วยนะ เสียใจ ;___;
โดย: ifaan IP: 223.206.196.44 วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:18:13:05 น.
  
จิง ๆ เราชอบ Quick มาตลอด แต่พอมาเจอคิตตี้ เคมีมันใช่อะ เลยคิดว่าถ้าไม่คู่กับควินแล้วจิง ๆ ขอให้เปนคิตตี้เหอะ น่ารักดี เด็กใหม่ชอบนางสุดละ

ส่วนเรื่องเบลนชอบแซมเนี่ย ไม่ไหวจิง ๆ ค่ะ เราชอบเฟรนชิปของคู่นี้ ไม่อยากแม้กระทั่งให้เบลนคิดอะไรเลย มันดูไม่ใช่เพื่อนกัน ต่อให้คิดเองคนเดียวก้อเหอะ

สุดท้าย อยากบอกว่าโกรธเรเชลเหมือนกัน คือทำตัวเป็รนศูนย์กลางจักรวาลอยู่นั่นแหละ จะเอาผู้ชายมาอยู่ก้อไม่บอก สนใจแต่โบรดี้จนลืมเคิร์ทอีก มันน่าเเอากระเป๋าฟาดหน้านัก
โดย: corrine IP: 171.100.12.100 วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:18:41:54 น.
  
เห็นด้วยกับคุณ corrine มากเลยค่ะเรื่องคู่พัค คือเราสำหรับพัคเนี่ย เราเชีย์ พัคควินน์หรือไม่ก็พัคเมอร์เซดีสมาตลอด (คู่หลังนี่แปลกเนอะ แต่เราว่าน่ารักดี 55555) แต่พอมาเจอพัคคิตตี้แล้วก็โอเคนะ น่ารักดี เคมีได้
โดย: ifaan IP: 223.206.196.1 วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:22:32:19 น.
  
เพลง This is New Year โดนป้าถอดออกเองจาก youtube แล้ว
เห็นว่ามีปัญหาเรื่องลิขสิทธ์อ่ะ

คุณ ifaan

กลีตอนนี้เราว่าบทมันแปลกๆนะ หลายๆคู่ดูไม่มีที่มาที่ไป อย่างเบลนแซมเนี่ย คือตอนที่แล้วเบลนยังมองเคิร์ทด้วยสายตาหวานย้อยอยู่เลยนี่ แล้วทำไมอยู่ๆถึงมาปิ๊งแซมล่ะ.

ตบเข่าป๊าบๆ พูดอีกก็ถูกอีกค่ะ ถึงทีน่าจะพูดว่า เป็นเพราะเบลนคิดถึงเคิร์ทก็เหอะ

ตอนราเชลกับโบรดี้ ที่ราเชลวีนใส่เพราะโบรดี้มาก็สาย อันนี้เราด่าคนเขียนบทปรี๊ดเลย กะอีกแค่จะหาเหตให้ brody ย้ายเข้ามาด้วยเนี่ยนะ

ส่ายหัว...ไม่ไหวๆ

โดย: tcKk วันที่: 28 มกราคม 2556 เวลา:7:43:18 น.
  
คุณ Corrine

อยากบอกว่าโกรธเรเชลเหมือนกัน คือทำตัวเป็รนศูนย์กลางจักรวาลอยู่นั่นแหละ จะเอาผู้ชายมาอยู่ก้อไม่บอก สนใจแต่โบรดี้จนลืมเคิร์ทอีก มันน่าเเอากระเป๋าฟาดหน้านัก


มะ เรามาหุ้นกัน ไปซื้อกระเป๋าที่ประตูน้ำไปฟาดหน้าเรเชลกัน เอาไซส์นี้เลยนะโดย: tcKk วันที่: 28 มกราคม 2556 เวลา:7:48:05 น.
  
มาแล้วๆๆ หลังจากหลับมาเที่ยวก็ขวนขวายดูกลีตอนนี้จนได้ อิอิ
แอบอ่านสปอยในบล็อคด้วย แต่กะว่าจะรอดูให้จบก่อนแล้วค่อยมาเม้าท์กันดีกว่า

เข้าเรื่อง..

คืองงและสงสัยมาก..ว่า ตอนที่แล้ว เบลนยังไปหาเคิร์ทที่นิวยอร์คอยู่ไม่ใช่หรอ??? แล้วทำไมถึงได้มาปิ๊งกับแซมได้เล่า??? อะไรของคนเขียนบทเนี่ยยยยยย

แต่ก็แอบพอเข้าใจ เพราะคงอยากให้บทของตัวละครเชื่อมโยงกัน แบบก็ต้องเข้ากับพล็อตของตอนที่ผู้หญิงต้องชวนผู้ชายไปงานเต้นรำหนิเน้อ แต่แบบ..ตอนแรกแอบสงสารทีน่ามา ที่เบลนปฏิเสธ คือแอบเข้าใจความรู้สึกของทีน่าที่อุตส่าห์รวบรวมความกล้าที่บอกชอบอีกคนที่เขาไม่ได้รัก // ดราม่ามาก 5555 (แต่ได้เห็นสายตาของเบลน // ดาร์เรนที่ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ตอนที่ทีน่าร้องเพลงก็หายโมโหแล้ว อิอิ)

แต่..

ทำไมเบลนต้องไปทำหน้าเศร้าขนาดนั้นด้วย ตอนที่แซมกับบริทเต้นรำกัีน

โอ้ยยยยยยยย

อยากจะบ้าตาย ช่วยเก็บสายตาลูกหมาไว้ใช้กับเคิร์ทคนเดียวได้มั๊ย????

อาจจะจริงอย่างที่คุณ tckk บอกก็ได้นะคะว่าเป็น Double Standard จริงๆก็ได้ คงเพราะทีมงานคงไม่อยากให้คนดู(โดยเฉพาะผู้ใหญ่)คิดว่า สื่อสามารถเปิดเผยเรื่องเกย์ได้อย่างเสรี (ถ้าคนที่ไม่ใช่เกย์เล่นก็คงเรียกว่า แค่การแสดง แต่ถ้าเกย์เล่นคงเรียกว่า เอาตัวตนที่แท้จริงออกมา) แบบนี่ล่ะมั้งค่ะ

สุดท้ายไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว อย่างที่ทุกคนบอกนั่นแหละค่ะ(55555 แอบขี้เกียจ อิอิ) แต่คริสหล่อมากกกกกกกกกกก เป็นแฟชั่นที่หล่อจริงๆ คริสเปลี่ยนไปได้ในทางที่ดีขึ้นจริงๆ หล่อขึ้นมากๆ ชื่นชมจังเลย คนแบบนี้ อิอิ


โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 202.44.135.34 วันที่: 28 มกราคม 2556 เวลา:10:37:46 น.
  
ลืมอีกเรื่อง

บอกตามตรงเลย จากที่เคยไม่ค่อยชอบราเชล
ตอนนี้กลายไปไม่ชอบเลย ไม่ชอบเลยจริงๆ ตั้งแต่มานิวยอร์คแล้ว
ราเชลก็เปลี่ยนไป ไม่เหมือนราเชลที่ไขว้คว้าตามความฝัน
แต่เป็นราเชลที่หยิ่งทะนง ยังไงดีบอกไม่ถูก แต่รู้สึกไม่ชอบเลยจริงๆ
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 202.44.135.34 วันที่: 28 มกราคม 2556 เวลา:10:43:52 น.
  
คุณลูกกวาด

(ถ้าคนที่ไม่ใช่เกย์เล่นก็คงเรียกว่า แค่การแสดง แต่ถ้าเกย์เล่นคงเรียกว่า เอาตัวตนที่แท้จริงออกมา)

เป็นประโยคที่โดนใจมากค่ะ

และนั่นทำให้เราไม่อยากหวังอะไรมากกับ ep. 14-15

เรื่องราเชลเนี่ย พูดอีกก็ด่าได้เรื่อยๆเลยเนอะ ช่างเป็นคนว่าง่ายซะจริง
(คือ เป็นคนที่มีเหตให้ชาวบ้านด่า"ว่า"ได้อย่างดายน่ะ)

แต่ทำไงได้ ป้าเขามองว่า แบบนี้ขำดีนิ ป้าเขาชอบให้ราเชลเป็นแบบนี้อ่ะ แต่มองอีกแง่ ก็ดีเหมือนกันน๊า เพราะราเชลเป็นแบบนี้ คนเลยยิ่งสงสารเคิร์ท รักเคิร์ทนิ

โดย: tcKk วันที่: 28 มกราคม 2556 เวลา:20:25:52 น.
  
แอบส่องบล็อกนี้มานานเป็นเวลาประมาณล้านปีเศษได้ และแอบอ่านความเห็นอื่นแล้วก็แอบเห็นด้วยในแทบทุกคอมเม้นท์ จะบอกว่า ep. นี้รอนานมากกกก แล้วก็รู้สึกว่าผิดหวังอ่ะ เหมือนเนื้อหามันเบาๆ ยังไงไม่รู้เนอะ ส่วนมากจะเป็นเรื่องฝ่ายหญิงชวนฝ่ายชายไปเต้นรำประมาณนั้น ไม่เหมือนซีซั่นแรกๆ ที่มีเนื้อหาน่าติดตามกว่านี้มากอ่ะ คือตอนนี้ที่เรายังดูอยู่หลักๆ ก็เพราะมีเคลนอ่ะนะ ถ้าไม่มีคู่นี้แล้วก็ไม่รู้จะดูต่อมั้ย

ดูไปแล้วมันมีแต่คำว่า "แถ" เหมือนขอแค่ให้ได้ออนแอร์ในสัปดาห์ต่อไปเรื่อยๆ อ่ะ ส่วนตัวชอบตอนคริสต์มาสที่สุดแล้วอ่ะ แอบหวังว่าตอนหลังๆ จะน่าประทับใจเหมือนกันแต่พอมาเจอ ep. นี้สิ่งที่ทำได้คือเรานั่งกุมขมับอ่ะ

แต่จะไปว่าคนเขียนบทอย่างเดียวก็ไม่ได้อ่ะ บางทีเรื่องคู่ของเคลนก็ต้องดูค่านิยมของสังคมกันด้วย ที่บอกว่าไม่แบ่งแยกเพศแล้วเนี่ยบางทีมันก็เหมือนแค่พูดส่งๆ ไปอ่ะ เพราะจริงๆ แค่ซีรีย์ยังตัดฉากหวานๆ บางฉากของพวกรักร่วมเพศออกเลย ทั้งที่จริงๆ แล้วฉากของคู่ชายหญิงล่อแหลมกว่าตั้งเยอะ

สุดท้าย...เหนื่อยใจเว้ยยยย
โดย: Forget U IP: 171.98.188.26 วันที่: 28 มกราคม 2556 เวลา:21:39:29 น.
  
คุณ Forget U


ชื่อนี้ คุณครู Holly Holiday มาเองป่ะคะ (พูดแล้วก็คิดถึงนะเนี่ย อยากให้กลับมาอีกจัง)

Klainers อย่างพวกเรา (ทึกทักเอาว่าเป็น Klainer เพราะบอกว่า เหลือแต่ klaine ที่ยังทำให้ดูอยู่ 55) หัวอกเดียวกัน เลยคิดคล้ายๆกันมั๊งเนอะ

สุดท้าย...เหนื่อยใจเว้ยยยย

วันนี้ เพิงเห็นประโยคนี้ในทัมเบลอร์มา ชอบมากเลยค่ะ

"ไม่มีใครเกลียด Glee และ Glee Fandom ไปมากกว่า Glee Fandom เองแล้ว

ว่ามั๊ย พวกแฟนๆGlee กันเองนี่หละ ด่า Glee หนักยิ่งกว่าบรรดานักวิจารณ์ซะอีกเนอะ 55

แต่ก็ด่าเพราะรักละน๊า รักมากก็ผิดหวังมาก เลยด่ามากไปด้วย

And that’s how Sue C’s it.

โดย: tcKk วันที่: 28 มกราคม 2556 เวลา:22:36:15 น.
  
คุณ Forget U ตอนแรกเราว่าจะพิมพ์แบบนั้น แต่สื่อคำพูดออกมาไม่ได้(กลัวจะต้องอธิบายยาวยืด 555)
เลยไม่ได้พิมพ์ออกมา

ถึงสังคมจะเปิดรับเรื่องเพศที่สามมากขึ้น แต่ถึงยังไงก็ยังไม่ยอมรับแบบเต็มร้อยอ่ะเน้อ

ที่เราชอบคู่ Klaine ก็เพราะมันมีความโรแมนซ์แบบน่ารัก ไม่หวือหวา
ใช้คำพูดให้คิด โดยที่ใช้การกระทำแบบน่ารักๆมากกว่า คู่ชายหญิงที่จ้องแต่จะ...กัน

แต่คนอื่นๆคงชอบคู่ชายหญิงมากกว่าอ่ะเน้อ เฮ้ออ เป็นสาววายก็เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย

เราชอบของเราแบบนี้อ่ะเน้อ เรามันอยุ่ในโลกแห่งสาวช่างฝันนี่หน่า

ขอภาวนาให้ตอนต่อๆไปของกลีไม่ออกทะเลไปไกลกว่านี่แล้วนะ! สงสัยแม่ยกบ้างเถอะ!!!

ปล.พิมพ์อะไรงงๆไปขออภัยนะคะ ช่วงนี้รายงายเยอะ สมองเบลอ 55555555
อ่อๆ ใช่ค่ะ คุณ tckk เพราะราเชลเป็นแบบนี้ เคิร์ทถึงได้ใจแม่ยกเพียบเลย อิอิ
โดย: ลูกกวาดสีน้ำเงิน IP: 27.55.15.254 วันที่: 29 มกราคม 2556 เวลา:14:53:44 น.
  
คุณ tcKk

"ไม่มีใครเกลียด Glee และ Glee Fandom ไปมากกว่า Glee Fandom เองแล้ว"

พอเราเห็นประโยคนี้แล้วถึงกับทุบโต๊ะด้วยความชอบใจอ่ะ แบบว่ามันถูกใจเจ๊มากกกก เพิ่งสังเกตตัวเองเหมือนกันว่าตอนนี้ชักทำตัวเหมือนนักวิจารณ์เข้าไปทุกทีแล้ว อาจจะเป็นเพราะความอินเป็นทุนเดิมก็เลยทำให้เรารู้สึกกับเรื่องราวต่างๆ ในซีรีย์มากเกินกว่าที่ควรจะเป็น ทั้งนั้นทั้งนั้นก็อาจจะเพราะเห็นซีรีย์ที่เรารักและเสพในเนื้อหากำลังออกทะเลไปต่อหน้าต่อตาโดยที่ทำอะไรไม่ได้อ่ะนะ =__=

คุณลูกกวาดสีน้ำเงิน

เห็นด้วยเป็นที่สุดอ่ะนะ 5555 แต่จริงๆ แล้วเนี่ยเราเชื่อว่าคนที่ดูคู่เคลนเนี่ยอาจจะเป็นเพราะเป็นสาววายเหมือนเราในตอนแรก แต่พอไปๆ มาๆ เราเริ่มรู้สึกว่าเราเสพความรักที่จริงจังของคู่นี้มากกว่านะ เพราะดูเหมือนจะเป็นคู่ส่วนน้อยที่ทำเหมือนการนอกใจไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยอย่างคู่อื่นๆ ดูอย่างตอนเบลนเพิ่งมีอะไรกะคุณประภาคารสิ รู้สึกได้เลยว่าเบลนรู้สึกผิดมากกกกก แล้วเรื่องอะไรที่ทำให้เบลนผู้ซึ่งมั่นคงต่อความรู้สึกของเราไปชอบแซมทั้งที่ตอนที่แล้วยังแอบหวานกับเคิร์ทอยู่อ่ะ

เราว่าเหมือนตอนนี้คนเขียนบทจะกำลังสับสนกับคาแรกเตอร์ของตัวละครครั้งใหญ่เลยทีเดียว หรืออาจจะเป็นเพราะหยุดไปนานล่ะมั้ง (?)

ปล.ชื่อของเรามาจากครูฮอลิเดย์จริงๆ แหละ 5555
โดย: Forget U IP: 171.98.188.26 วันที่: 29 มกราคม 2556 เวลา:18:07:51 น.
  
"ไม่มีใครเกลียด Glee และ Glee Fandom ไปมากกว่า Glee Fandom เองแล้ว"

ประโยคนี้เห็นในทัมบ่อยมากกกกกก แล้วมันก็ขำมากทุกครั้งด้วยนะ 55555 คือเราว่าแฟนๆในทัมเค้าก็ตรงดีอ่ะเนอะ จิกกัดแฟนด้อมตัวเองสุดฤทธิ์ อย่างโพสนี้ //michellie-tgp.tumblr.com/post/39578938538/gleeks-in-2009-and-gleeks-now โดนใจมากเลย มันก็จริงเนอะ กลีซีซั่นแรกกับกลีตอนนี้มันเปลี่ยนไปเยอะจริงๆแหละ พูดไปแล้วเราก็คิดถึง the old rachel คือเราว่าเรเชลคนเดิมมันไม่ใช่แบบนี้อ่ะ เธอเปลี่ยนไปมากๆเลย
โดย: ifaan IP: 171.4.224.239 วันที่: 29 มกราคม 2556 เวลา:18:53:22 น.
  
เดี๋ยวเราจะได้ดูใจ Fox กันอีกครั้ง ก็ตอน 14-15 นี่แหละค่ะ

จะถ่างตาดูเลย แล้วอย่าลืมมาประชุมสุมหัวด่ากันให้มันไปเลยนะคะ

ตอนนี้ ขอขึ้นบลอกใหม่แล้วนะคะ ว่าด้วย The First Time Script ค่ะ
โดย: tcKk วันที่: 29 มกราคม 2556 เวลา:22:42:22 น.
  
hermes bags outlet online [Glee] S4 E11 Sadie Hawkins_DL and Spoiler Discussion
fake hermes purse uk //www.bif-support-frsund.dk/mp3/fake-hermes-purse-uk.html
โดย: fake hermes purse uk IP: 192.99.14.34 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:6:41:12 น.
  
Fashion is not only about appearance. It is a state of mind. It conveys information about you to the world. Dressing fashionably will make you feel great. Read this fashion advice to make a positive statement about yourself.
Longchamp Outlet //fraseryachts.com/longchamp-outlet.asp
โดย: Longchamp Outlet IP: 192.99.14.34 วันที่: 24 ธันวาคม 2557 เวลา:5:43:13 น.
  
Many people don't have a clue when it comes to fashion. If you've never even held a fashion magazine, there's no need to worry. The following article contains tips to help you learn more about being fashionable.
Lululemon Outlet //fraseryachts.com/lululemon-outlet.asp
โดย: Lululemon Outlet IP: 192.99.14.34 วันที่: 29 ธันวาคม 2557 เวลา:9:54:24 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tcKk
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]รัก Glee เลยชอบบ่น (ชนิดตัวเองด่าได้ แต่ไม่อยากฟังคนอื่นด่า Glee)
เป็น Klainer และรัก Chris Colfer อย่างลำเอียง

คำเตือน มาบล็อกนี้ ยังไงก็เจอสปอยเลอร์แน่ๆ