ภาพยนตร์อนิเม Servamp -Alice in the Garden- ปล่อยคลิปและภาพโปรโมท พร้อมแจ้งกำหนดฉายฤดูใบไม้ผลิ 2018


เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์อนิเม Servamp เปิดให้เข้าชมได้แล้ว พร้อมกับแจ้งว่าฉบับภาพยนตร์อนิเมได้ชื่ออย่างเป็นทางการแล้ว
คือ "Servamp -Alice in the Garden-" เล่าเรื่องอดีตเกี่ยวกับ Misono Alicein มีแผนนำเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2018
แล้วยังได้เปิดเผยภาพโปรโมทแรกของภาพยนตร์อนิเม รวมถึงปล่อยคลิปโปรโมทภาพยนตร์อนิเมออกมาอีกด้วย สำหรับบรรดานักพากย์ก็ยังคง
เป็นชุดเดิมจากทีวีอนิเมกับดราม่าซีดี อีกทั้งมีการแจ้งว่าสตูดิโอ Platinum Vision เข้ามารับหน้าที่ผลิตภาพยนตร์อนิเม โดยได้ Hideaki Nakano
(ศึกปืนกล x คนผ่าเหล่า Aoharu x Machine Gun) กลับมารับหน้าที่กำกับเช่นเดียวกับทีวีอนิเม แต่เปลี่ยนแปลงในตำแหน่งผู้ที่เขียนบทซึ่งได้
Ayumu Hisao (Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Gaiden: Sword Oratoria) มารับหน้าที่แทน Kenji Konuta

อ.Strike Tanaka เริ่มเขียนการ์ตูนเรื่อง Servamp มาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Comic Gene ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในเดือน เม.ย 2011
เคยหยุดเขียนช่วงหนึ่งเริ่มตั้งแต่ฉบับเดือน ก.พ. 2017 (14 ม.ค. 2017) เนื่องจากมีอาการปวดที่หมอนรองกระดูกสันหลัง (Intervertebral Disc)
กับ อาการปวดไหล่ (Shoulder Pain) แล้วกลับมาเขียนต่อในฉบับเดือน พ.ค. 2017 (15 เม.ย. 2017) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น
10 เล่ม ยังไม่จบ สตูดิโอ Brain's Base ร่วมกับ Platinum Vision ได้นำไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่
5 ก.ค. - 20 ก.ย. 2016 นอกจากนั้นแล้วการ์ตูนเรื่องนี้มีการนำไปจัดทำเป็นดราม่าซีดีออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นอีกมากมายหลายชุดอีกด้วย

วันหนึ่งซิโรตะ มาฮิรุ นักเรียนชั้นม.ปลายปี 1 พระเอกของเรื่องได้ไปเก็บแมวดำตัวหนึ่งมาเลี้ยง ซึ่งที่จริงแล้วแมวตัวนั้นคือ "SERVAMP"
ที่แปลได้ว่าข้ารับใช้ที่เป็นผีดูดเลือด! ซ้ำร้ายยังขี้เกียจตัวเป็นขน ชอบพูดติดปากว่า "ขี้เกียจอ้ะ" แถมไม่กระตือรือร้นเลยสักนิด!!
และเมื่อไปทำสัญญาจนกลายเป็นเจ้านาย (EVE) ของคุโรเข้า มาฮิรุจึงต้องถูกลากไปพัวพันในสงครามระหว่างผีดูดเลือดที่มา NatalieCreate Date : 15 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2560 13:06:57 น.
Counter : 452 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 104 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend