บันเทิงเริงใจ 378: วันแม่ชาติจีน/HKF Award*37/F4 2018/G&M Wedding/The L Strom 3


เปิดบ้านกันด้วยตัวแม่ตัวพ่อกันหน่อย ตัวพ่อนี่ไปไกลแล้ว อิอิ ตัวแม่ฝั่งจีน ฟ่านปิงปิง บูเช็คเทียนคนงามเว่อวังอลังการ และตัวพ่อฝั่งฮ่องกง ซุปตาร์จตุรเทพ หลิวเต๋อหัว Andy Lau มาป๊ะกันในงานฉลองครบรอบ 30 ปี ของสมาคมช่างภาพแห่งฮ่องกง นอกจากจะดินเหน่ออร่อย ๆ แล้ว ยังต้องมีอะไรที่ไม่ต้องนั่งง่วงกันไป 55 คือการแจกรางวัลศิลปินที่มีภาพลักษณ์ดึงดูดสายตาช่างภาพมากที่สุดของที่สุดในสามโลก คือแม่นางฟ่าน และเฮียหลิว ที่มาคว้ารางวัลไปวางไว้หลังตู้่เพิ่มอีก ปรบมือให้กับความสวยหล่อค่าทู้กคน นักข่าวถามเรื่องงานเว็ดดิ้งของแม่นางฟ่านว่าจะลั่นระฆังกับแฟนหนุ่ม ลี่เฉิน เมื่อใดกัน หวานซะขนาดนี้ ดีต่อใจซะขนาดโน้น 55 นางก็ตอบแค่ว่า มีข่าวดีเมื่อไหร่จะแชร์ให้ทุกคนทราบนะค้า กลับบ้านได้ยัง 55+มาแบบไม่ให้เสียชื่อภาพลักษณ์ที่ดึงดูดใจช่างภาพฮ่องกง เฮียหลิวเต๋อหัว มาอย่างหล่อฝุด ๆ ถามความรู้สึกเฮียหลิวหน่อยว่าเป็นไงกับรางวัลนี้ เฮียบอกว่า ผ่านมา 30 ปี ในที่สุดได้ค้นพบว่าตัวเอง attractive (เรียกว่าถีบกันแย่งกันเพื่อจะได้ภาพของเฮียทุกช้อตละค่า) 555+ งานตุ๊กตาทองฮ่องกงใกล้จะถึงแล้ว เฮียหลิวมีชื่อเข้าชิงชัยด้วย มั่นใจแค่ไหนเอ่ย ? ผมก็มั่นใจตัวเองนะครับ แต่รู้สึกว่าผู้เช้าชิงคนอื่น ๆ ก็ทำผลงานได้ดี ทุกคนมีโอกาสทั้งนั้น (ใครจะเป็นจ้าวยุทธภพคนต่อไป ติดตามชมตอนต่อไป ล่าง ๆ เนี่ย) 555+ ถามไถ่อาการบาดเจ็บกันซักนิดว่าเป็นอย่างไร ? คือปีนี้จะโฟกัสกับการโชว์คอนเสิร์ต คุณหมอบอกว่า ผมเริ่มที่จะออกกำลังกายได้บ้าง ร่างกายฟื้นฟูดีขึ้น หมายความว่าเราจะได้เห็นท่ายากของเฮียในคอนเสิร์ต คุณหมออนุญาตแล้ว 55+

โชว์โฉมงามกันได้ซะที คุณแม่หรือคุณลูกคะที่งาม แต่คุณลูกผมดกดำมั่กคร่า นี่แหละจ้า โฉมหน้ากัวฟู่เฉิงน้อย ลูกสาวของเฮียแดนซ์ขั้นเทพ กัวฟู่เฉิง Aaron Kwok ชื่อน้อง Chantelle (คือมันจาอ่านยังไงคะคุณพ่อ) ความจริงเค้าก็ไม่ได้เต็มใจโชว์ลูก ฝีมือปาป้ารัดฉี่ เก็บมาฝาก ไว้โตแล้วขุ่นแม่จะพาไปเดินพรมแดงกับพ่อเค้านะลูก 55+

คุณแม่ขาเรียว เฉินหมิ่นจือ Sharon Chan คลอดลูกชายเมื่อปี 2016 ชื่อน้อง Eddie นางบอกว่า "ลูกชายสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด สำคัญยิ่งกว่าชีวิตของแม่" (โอ้...สามีตกอันดับไปนิส) 55+


นางเอกคนสวยยุค 90 หงซิน Catherene Hung มีลูกชาย 1 คน กับสามี ม่อเส้าชง ชื่อคุ้นมะ หล่ออะ อิอิ นั่นคืออดีต ผ่านมาปัจจุบันนางก็มีลูกสาว หน้าตาที่โชว์โฉมอยู่ กับสามีคนใหม่ จำไม่ผิด ดาราฝั่งจีน เอาไว้เจอกันใหม่ทั้งครอบครัวเนอะ เมื่อไหร่ยะ 55นางเอก ซานไช่ ผู้โด่งดังกับละคร รักใสใสหัวใจสี่ดวง จนตอนนี้ไต้หวันรีเมคเวอร์ชั่นใหม่ไปเรียบร้อย ขุ่นแม่ ต้าเอส Barbie สวีซีหยวน วัย 41 กำลังจะมีลูกคนที่ 3 ขาเตียงยังแข็งแรงยู้นะค้า ถึงจะเริ่มท้อง แต่นางก็ไม่อยากจะหยุดทำงาน ไม่งั้นพาลจะเบื่อ แต่มีข้อแม้อย่างเดียวว่าต้องทำตัวเป็นคนอารมณ์ดีตล้อด ๆ เพื่อลูกน้อยที่อยู่ในท้องจะได้แหบปี้ ที่ร่ายมาทั้งหมด สุดท้ายนางอดเชยชมลูกคนที่สาม เพราะตัวอ่อนทารกหยุดการเจริญเติบโตและไม่มีสัญญาณการเต้นของหัวใจ ถึงแม้ว่าต้าเอสจะเสียใจ แต่ก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายจากการตั้งท้องลูกคนที่สาม นางพร้อมยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอบคุณก้อดที่มอบของขวัญเป็นลูกทั้งสองมาให้ก็เพียงพอแล้ว

คุณแม่ Yumiko Cheng เจิ้งซีอี้ ฉลองเบิ้ดเดย์ 3 ขวบให้ลูกสาวตัวน้อย ชื่อน้อง เหลียงจินจิน อัพเดทว่าโตขึ้นเพียบ เดี๋ยวคุณแม่จะให้คุณลูกเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว เฮ้ยไม่ใช่ ให้คุณลูกเป็นสาวน้อยช่อดอกไม้ที่งานแต่งของเพื่อนแม่จ้า บินไปเมริกาด่วนจี๋คุณลูกและคุณแม่ จางจื่ออี๋ จับคู่กันเรดดี้ เพิ่งจะฉลองหนึ่งขวบไปไม่นาน พร้อมหน้าพร้อมตาคุณสามีร็อคเกอร์จีน หวังเฟิง หน้าคุณสามีนึกเอาเอง 55


จ้ำหม้ำเสียจิงนะลูกเอย 55 ลูกชายนางน่ารักมาก ๆ Brendan Lee ของคุณแม่ Myolie Wu หูซิ่งเอ๋อ
น่ารักน่าชังกันสุด ลูกสาวคนเล็กของคุณแม่คนสวย Ella Koon กงเอินน่า อัพเดทว่ามีคนที่สองแล้วจ้า คนโตเป็นผู้ชายชื่อ Gabriel เกิดเมื่อ 4 ต.ค.2015 ส่วนคนเล็กชื่อ Aurelie เพิ่งจาลืมตาดูหน้าพ่อหน้าแม่เมื่อประมาณ ก.พ.2018 ลูกครึ่งจีน+ฝรั่งเศสกันทั้งคู่จ้า จะไม่ให้น่ารักได้ยังงัย คุณสามีคุณหมอ Domingo ลูกครึ่งฝรั่งเศสมาซะขนาดนี้ ล่าสุดฉลองครบ 100 วันกันแร้ว น่าร้ากน่าหยิก แม่หนูออเรลลี่ โตขึ้นสวยเช้งแน่เรย

คุณแม่สวยตลอดกาล เจ้าหย่าจือ กับลูกไม้หล่นใต้ต้น ลูกชายสุดหล่อสุดเลิฟคนสุดท้องชื่อ Wesley Wong หวงไห่เจี๋ย ออกงานคู่กับคุณแม่ล่าสุดเมื่อ 7 เม.ย. ที่ผ่านมานี้เอง หนุ่มหล่อ Wesley วัย 31 มีประสบการณ์ผ่านออดิชั่นมามิใช่ทำมะดานะจ้ะ โปรเจ็คฮอลลีวู้ดที่เข้าไปมีส่วนร่วมในการแสดงอย่างเช่น Pacific Rim : Uprising และ Transformers 4 ในฐานะที่คุณพ่อและคุณแม่เคยร่วมงานกับทีวีบีมาก่อน เจ้าตัวสนใจจะเล่นละครบ้างมั้ย ? ทีวีบีไม่ได้ติดต่อมาครับ แต่ถ้ามีโอกาสจะพิจารณาดู มีรุ่นพี่ในทีวีบีหลายคนอยากร่วมงานด้วย ยินดีจะโกนหัวเข้าฉากหนังโบราณสมัยชิงรึเปล่า ? ไม่เคยเล่นมาก่อนเลยครับ แต่ก็โอเคกับการโกนหัว (แต่ผมยังอยู่ดีบนหัวใช่มั้ยตอนนี้) 55+
ขุ่นแม่ป้ายแดงหมาด ๆ เมื่อเดือนเมษา ดารานางแบบ สงไต้หลิน Lynn Hung คลอดลูกสาวฝาแฝด เยี่ยมค่าคุณแม่ ทีเดียวสองไม่ต้องเหนื่อย ขุ่นพ่อขุ่นแม่สุดแฮปปี้ ลูกสาวตาโตสวย ไม่หมวยเกี้ย แต่เนมยังไม่ได้ตั้ง ออกมาพรวดสองคน แจกชื่อไม่ทันค่ะ 55+
โปรยว่าวันแม่แห่งชาติจีน มาจบที่วันพ่อเฉย ๆ เลย 55+ เน้นบรรดาพ่อสี่จตุรเทพฮ่องกง ไอค่อนยุค 90 ที่เวรี่ฮ็อตสุด ๆ ณ บัดนาว จนกระทั่ง พ.ศ.นี้ มีลูกกันครบหมดแล้วทุกคน ที่่ฮาตรึมคือน้ำยาจตุรเทพผลิตแต่ลูกสาวกันถ้วนหน้า 55+ ออกสตาร์ทคนแรกสุดคือเฮียจางเซียะโหย่ว ตามด้วยเฮียหลิวเต๋อหัว ลูกสาว Hanna ต่อมาเฮียกัวฟู่เฉิง ลูกสาว Chantelle และฟินาเล่เฮียหลีหมิง เพิ่งได้ลูกสาวหมาด ๆ ใหม่ ๆ ที่เกิดจากคุณเมียอายุห่างกัน 19 ปี ชื่อ เฉินหย่งอี๋ หรือ Wing ตอนนี้นางโดนขุดคุ้ยโปรไฟล์ว่าเคยแต่งงานมาก่อน นางก็ไม่ทำมะดา แต่ตอนนี้นางแขวนหัวใจไว้ที่เฮียไหล่เหม่งแร้วน้า ขอดูมือดูเท้าเบบี้ให้เต็มตาหน่อยค่า 55+


ประกาศกันไปแล้วกับงาน HK Film Award 2018 ครั้งที่ 37 ตุ๊กตุ่นตุ๊กตาทองเป็นของไผ ? เราจะไปย้อนบรรยาเกริดกันอีกที เปิดงานด้วยสีสันพรมแดงกันก่อน จะถูกจะแพงสีแดงไว้ก่อนค่า แม่นาง เจ้าเวย Vicky Zhao รับรองว่าแพงจ้า แม่เวยฝากบอก สั่งคนละร้านกับพรมแดง ไม่เกี่ยวค่ะ 55+

Andy Lau หลิวเต๋อหัว ซุปตาร์หลิวแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว ได้มาเดินเฉิดฉายความหล่อกันเหมือนเดิม วันนี้เฮียพกความมั่นมาเต็มกระเป๋า เฮียล้วงโชว์ซะหน่อย เมียให้พกมาร้อยเดียว 55+
ดาราสาว Chrissie Chau โจวซิ่วนา ชุดนางสวยสะดุดตา ได้ใจมาก เรียกว่าชนะใจคนดู แต่ไม่ชนะใจกรรมการอ่ะ ชวดตำแหน่ง best dressed ไปให้ใครกันเล่า ? อิอิ
ความจริงก็ไม่ได้ญาติดีกับตาคนนี้หรอก โอวหยางจิน สายแร๊ฟเปอร์ ขอบคุณที่มานไม่ชูผิดนิ้ว เล่นเอาใจไม่ดี ไอเลิฟยูทูมัด

พี่เชื่อว่าน้อง เจิ้งซินอี๋ งามเริ่ชที่สุด เมื่อน้องพกความมั่นใจใส่เต็มสปอร์ตไลท์ซะขนาดนี้ คุณพ่อ เจิ้งเส้าชิว มีความเห็นว่ากระไรรือ โปงน้องแหวกพอดีไม่มีปัญญา เอ้ย ปัญหาชิมิคะคุณพ่อ

คืนนี้ จะชวด ฉลู ขาล เถาะ ก็ไม่เป็นไรดอก พระเอก กู่เทียนเล่อ Louis Koo เรามั่นใจว่าคะแนนเราก็เยอะน้าครับ เดี๋ยวฟังประกาศจากทางห้างดีกว่าครับ ชัวร์ ๆ เลย 55+

สีสันพรมแดง จะขาดเจ้าแม่เซ็กซี่ 50 กะรัตไปได้อย่างไร เจ้ Irene Wen เวินปี้เสีย สวยอีกแล้น สาวรุ่นยังต้องหลบ

ไทยแลนด์ส่งเข้าประกวดค่า พี่โทนี่ จา ชื่ออินเตอร์สุดหรูของพี่เค้า สำแดงพาวเวอร์กันหน่อย แอ็คชั่นระดับอินเตอร์ จาพนม ต้มยำกุ้ง ขอแซ่บ ๆ พี่จาพนมมีผลงานฮ่องกงเรื่องเดียวกับเฮียกู่เทียนเล่อคือ Paradox

เหมาซุ่นหวิน Teresa Mo คืนนี้เจ้มีลุ้นรางวัล

เฮียติงลี่ ทุกคนชอบเรียก แต่จำชื่อจริงเฮียไม่ได้ว่าคือ หลี่เหลี่ยงเหว่ย คือเฮียจะเป๊ะปังไปไหนคร้า มันก็หลายปีล่วงมา รือว่าเคล็ด (ไม่) ลับคือเฮียดื่มน้ำลายนกเป็นลัง ๆ โอ้ว ! ยกนิ้วให้ตัวเองก็คู่ควรอยู่ อิอิดาราสาว ซิข่ายฉี Fiona Sit มากับเดรสกระโปรงฟู่ฟ่อง กระโปรงมันจะใหญ่กว่าหัวนางมั้ยล่า
อะโห้....ต้อนรับการปรากฎกายของเฮีย Patrick Tam ถันเย่าเหวิน ราศีพระเอกยุค 90 จับเหมือนเดิมนะเนี่ย
Stephy Tang จะเฉลยว่านางนี่แหละค่า ที่ชิงตำแหน่ง Best dressed ไปจากโจวซิ่วนา ตัดสินกันเอาเอง ดูไม่ค่อยเป็น แต่ลวดลายบนเดรสนี่เริ่ดใช่ย่อย จะเฉือนกันก็ตรงนี้ จะนูนจะเแฟ่บไม่เกี่ยว 55+
ใครกันรือคะ ติ๊กต้อก ๆ เฉลยว่านี่เป็น คุณลุงอ้วนพลิ้ว หงจินเป่า จะให้น้อยกว่านี้คงไม่ได้ค่า ระดับรางวัลผู้กำกับคิวบู๊ยอดเยี่ยม ขอกำกับลุงนิสเดียวว่า สะพานโค้งมันน่าจะลงกว่านี้ได้อีกค่ะลุง 555+


สวยหรูดูแพง อินเตอร์ฮ่องกงกันไปแล้ว สาว Poyd ตรีชฎา วูบวาบวิบวับ เครื่องเพชรขนมาไม่เท่าไหร่ แค่ 3.5 ล้านหยวน

ปิดท้ายด้วยมิสเตอร์ฟินาเล่ เฮีย Ekin Cheng เจิ้งอี้เจี้ยน เมียพี่บายดีนะ อิอิ ดูเหมือนพี่จะรวมทีมมาเป็นกู๋หว่าไจ๋ แต่เราจะให้พี่อี้คินหล่อเพียงปู้เดียว สาบานได้ว่าในรอบหลายปีที่ผ่านมาน้าน.....เห็นหน้าพี่อยู่เรื่องเดียวคือ ฟงอวิ๋นขี่พายุทะลุฟ้า..ฟ้า...ฟ้า
สาว อาซา ไช่จั๋วเหยียน กระโปรงเหลืองอร่ามงามตา พาไปกินดูเรี่ยนกันดีมั้ย 55 เพื่อนสาว อาเจียว ปุกาดแล้วว่าจะออกเรือนไปมีสามีเดือน พ.ค.นี้ เราจะจรลีตามไปดูกันเนอะ ตามไปเว็ดดิ้งด้านล่าง ๆ จ้า เด๋วเจอบ่าวสาวโมเม้นท์ของ King & Queen Film Award ครั้งที่ 37 แห่งเกาะฮองคอง ได๋ตุ๊กตาไปนอนกอดให้อุ่นหัวใจกันแล้ว เรียกว่าการันตีฝีมือได้อย่างสบายใจ ยินดี ปลื้มปริ่ม successful ของคิง กู่เทียนเล่อ Louise Koo และควีน เหมาซุ่นหวิน Teresa Mo นางเอกทีวีบียุค 80 รับรางวัลพร้อมกับ พระเอกทีวีบียุค 90

ยินดีกับเจ้เหมาที่ประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัลดารานำหญิงเป็นครั้งแรกในสายมูฟวี่ จากเรื่อง Tomorrow is Another Day แฮปปี้ชื่นจายกันในวัย 57 กะรัต ย้อนดูเจ้เหมาซุ่นหวิน ตอนสวยละอ่อน ต่อนยอน ต๊ะต่อนยอน ฮ่า ๆ จะให้ดูเจ้เหมาตอนสาวรุ่น แต่พ่วงมาอีกสอง รำลึกอดีตกันตามศรัทธากับผลงานสุดคลาสสิคอีกเรื่องของทีวีบี เพ็กฮ่วยเกี่ยม (กระบี่เลือดสะท้านบู๊ลิ้ม)

ค่ำคืนที่นั่งไม่เป็นสุข สปอร์ตไลท์ส่องทุก 5 นาที โฮะๆ ในฐานะเป็นตัวเกร็งเต็งหนึ่งของสาขาเบสฝ่ายชาย ก่อนหน้าที่จะได้หรือไม่ได้ ขอยกสองนิ้วไว้ก่อน แล้วนั่งคิดคำพูดก่อนขึ้นโพเดี้ยม ซ้อมในใจ ไม่ว่ายังไง สีม่วงก็นำโชคกันล่ะน้าคืนนี้ 55

ค่ำคืนนี้......จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้า อิอิ เป็นวันของพี่ กู่เทียนเล่อ Louis Koo ปรบมือรัว ๆ เจ้าค่า เชิญขึ้นโพเดียมรับรางวัลตุ๊กตาทอง Best Actor Award จากเรื่อง Paradox บทบาทสุดเข้ม แอ็คชั่นดราม่า เป็นคุณพ่อที่ออกตามหาลูกสาว เฮียกู่ขึ้นกล่าวขอบคุณ ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ ผกก.คิวบู๊ และขอบคุณครอบครัวของผม โดยเฉพาะคุณแม่ที่คอยปลุกผมตื่นในตอนเช้า (ก่อนไปโรงเรียน) 55+ สำคัญที่สุดคือมีครอบครัวสนับสนุน (แม่เหมือนนาฬิกาปลุก ขาดแม่ไปแย่เรย รักแม่คร้าบ ม่ายรุแม่คุณอยู่หนาย) 55+ อุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮ่องกงก็เปรียบเสมือนครอบครัวใหญ่ซึ่งทุกคนคอยให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน

ค่ำคืนแห่งความสำเร็จกรุ่น ๆ จากเตาอบ เรียกว่า Hot Man เนื้อหอมมาก กว่าจะฝ่าฝูงประชาชีเข้าไปให้สัมภาษณ์นักข่าวได้ เล่นซ้าเหงื่อแตรกแตรนกันเลยเชียว (ด้วยหยาดเหงื่อและน้ำลาย) 55+ พระเอกตุ๊กตาทองมาปุ๊บ ไมค์ยื่นถึงปากปั๊บ คุณกู่ไจ๋ตื่นเต้นมั้ยกับรางวัล ? ผมไม่ได้คิดมากเรื่องรางวัล และไม่คาดหวังด้วยว่าจะชนะ เมื่อเห็นคนอื่นๆ ที่ได้รางวัล รู้สึกซาบซึ้งใจ รู้สึกว่าการได้รับรางวัลไม่ใช่เป็นของผมคนเดียว แต่เป็นผลงานของทุกคน เพราะเหตุนี้ผมจึงคิดว่าอยากจะสร้างสรรค์ผลงานหนังฮ่องกงให้ดีที่สุด เป็นพระเอกตุ๊กตาทองแล้ว ค่าตัวจะเพิ่มมั้ย ? ผมไม่ได้คิดเรื่องนี้ ทุกอย่างให้ผู้จัดการเป็นคนคอนโทรล เป้าหมายต่อไปจะคัมแบ็ควงการเพลง หรือ เริ่มต้นสร้างครอบครัว ? เอ๊ะ ๆ ผู้หญิงของพี่กู่อยู่ตรงไหน พี่ซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าเหรอ 55+ เป้าหมายต่อไปคืออยากทำในสิ่งที่อยากทำ และแฮปปี้กับงานที่ทำสำเร็จในทุกวัน แต่ตอนนี้สิ่งที่ว้อนท์สุด ๆ คือ จะกลับบ้านไปนอน เพราะพรุ่งนี้ต้องทำงาน (ช่วยเอาเตียงนอนมารับคุณชายตุ๊กตาทองกลับบ้านด้วยค่า) 55+ ภารกิจต่อไปร่วมงานกับ ผกก. ตู้ฉีฟง แต่เฮียตู้ชักเริ่มหวั่นใจว่าพระเอกกู่เทียนเล่อค่าตัวแพงหรือป่าว ? (อย่าทวงกับผมนะ เช็คไม่ได้พกมา) 55+

เฮียกู่เทียนเล่อ ฉลองความสำเร็จด้วยเค้กหรูดูดีงาม (ดีไซน์กิ๊บเก๋จนไม่อยากกิน) 55+ เค้าว่าฉลองที่ร้านอาหารตัวเอง มีนักแสดงอีก 2 ที่ได้รับรางวัลมาร่วมด้วยช่วยกินเด็ก เอ่อ เค้ก Best Support+Best New Performer (เดาเอาเองว่าใครเป็นใคร) 55+ กลายเป็นธีม Best Celebration Banquet งานนี้เจ้หวีสองอัน (หวีอันอัน ขอกระทบไหล่และจูบปากพระเอกตุ๊กตาทองคนล่าสุดด้วยนะแจ๊ะ ......คือจูบปากไม่ได้ทำค่ะ) 55+
ประสบความสำเร็จแบบไม่ฉุดอยู่ พี่กู่เทียนเล่อยังไม่หายเมื่อยมือ 55+ ไปรับรางวัล Salento Cinema Actor Award 2018 จากงาน the 7th Hong Kong Salento International Film Festival ก็คือรางวัลนักแสดงผู้โดดเด่นและประสบความสำเร็จในสาขาภาพยนตร์อะจ้า ปีทองผ่องอำไพของเพ่กู่เจง ๆ เลย ยกให้เค้าไป โกยรางวัลกันขนาดนี้ ไม่ทราบว่าได้ซื้อของขวัญเป็นกำลังใจให้ตัวเองหรือยัง ? หาเวลาช้อปปิ้งยากมากครับ ได้แต่ซื้อเสื้อผ้าสำหรับทำงาน แม้แต่เวลาจะซื้อของเล่นยังไม่มี คงต้องรอให้คนอื่นซื้อให้แล้วล่ะ (ของเล่นเพ่กู่ซื้อแล้วต้องไปเก็บในโกดัง พี่แกเล่นของจากกอวกาศ ซี้มากกับสตาร์วอรส์) 55+ ส่วนของขวัญวันเกิดให้คุณแม่สำหรับวันแม่แห่งชาติปีนี้ เพ่กู่ซื้อนาฬิกาให้คุณแม่ ฉลองรางวัลออสก้าฮ่องกงกับคุณแม่ไปเรียบโร้ยแล้ว โอเช
แชะนี้ต้องบันทึก ฟื้นฟูเมมโมรี่อิชั้นอีกค่า การรียูเนี่ยนของ 5 พยัคฆ์ทีวีบี รุ่นที่ 2 ยุค 90 นำทีม กู่เทียนเล่อ กู่จี้จี อู๋เจียเล่อ หลิวไคเว่ย และ เหอหยวนเหิง คนที่พุ่งไปไกลที่สุด แสดงละครแล้วปัง ก็ต้องกู่เทียนเล่อ กู่จี้จีไปแบบกลาง ๆ เน้นร้องเพลง อู๋เจียเล่อ เหมือนจะเกิด แต่ทีวีบีก็ดันไม่สุด หลิวไคเว่ย ชะตาคล้าย ๆ อู๋เจียเล่อ ปัจจุบันมีครอบครัวกับดาราสาวจีน หยางมี่ รับละครที่เมืองจีนเป็นหลัก ส่วนคนสุดท้าย เหอหยวนเหิง ได้รับฉายา เวินเจ้าหลุนสอง หายว้าบไปจากวงการ ไปมีครอบครัวกันแล้วม้าง ล่าสุดทั้ง 5 คน รวมตัวกันในคอนเสิร์ตใหญ่ของ กู่จี้จี ชุดฟู่ฟองสีฟ้าตรงกลาง และเพื่อน ๆ พร้อมใจกันมา คนดูได้กำไรไป ดูหนึ่งได้อีก 4 เฮียกู่เทียนเล่อผู้เคยบอกว่าจะไม่ร้องเพลงอีกแร้ว แต่งานนี้ต้องมาเซอไพรส์เพื่อน เพราะเคยแอบสัญญิงสัญญากับแฟนเพื่อนไว้ว่าจะต้องมาเป็นแขกรับเชิญ เฮียกู่มาตามสัญญาโดยที่เพื่อนไม่รู้ตัวมาก่อน ยินดีปลื้มปริ่ม จัดไปเพื่อเพื่อนเลิฟ เหมือนได้ฉลองกับเพื่อน ๆ อีกครั้ง หุหุ ลูกหม้อโรงเรียนทีวีบีคืนสู่เหย้าบนเวทีอบอวลอุ่นไอรัก ส่งตรงจากลอสแองเจลิส อเมริกา งานเข้าสู่ประตูวิวาห์ของเจ้าสาวเดือน 5 นามอาเจียว วงทวินส์ ฮ่องกง Gillian Chung จงซินถง เว็ดดิ้งกับเจ้าบ่าว เป็นคุณหมอชาวไต้หวัน Michael Lai ไล่หงกั๋ว รักกันขนาดไหน โปรดใช้วิจารญาณในการชม ผสมความอิดเข้าไปของ จขบ. 55+ ตอนแรกเห็นนางเตรียมตัวเป็นสะใภ้กิมจิ แต่เผลอว้าบเดียวนางเลิก พักผ่อนหัวใจได้ไม่นาน ก็มาเปิดตัวแฟนใหม่เมื่อปี 2017 เป็นคุณหมอคนนี้ ไม่กระซิบก็ไม่รู้ว่าคุณหมอเคยผ่านมีดหมอ เอ้ย ผ่านการแต่งงานมาแร้วน้า ประสบการณ์รักเพียบนะหมอ


เปิดตัวเจ้าบ่าว Michael Lai คุณหมอหล่อระดับพระเอก 32 ปี เป็นสูตินรีแพทย์ ชุดเจ้าบ่าวก็ตามมาตรฐานเจ้าบ่าว และเจ้าสาวคนสวย Gillian Chung หรือ อาเจียว 37 ปี ชุดเจ้าสาวสีขาว คอวีลึก เป็นแบรนด์ของอังกฤษ Jenny Packham จูงมือ เคียงคู่ โรแมนติก วันที่เราจะหวานซึ้งตรึงตราที่สุดในสามโลก ท่ามกลางธีมดอกไม้ชมพู ม่วง ขาว สถานที่จัดงานอันแสนไกลจากนักข่าวฮ่องกง 55+ ไปหวานเว็ดดิ้งกันที่เมืองลอสแอนเจลิส อเมริกา ที่โรงแรมระดับห้าดาว Millennium Biltmore Hotel Los Angeles ฤกษ์ระฆังวิวาห์ 25 พ.ค.2018 จัดแบบ Wedding Party ยังไม่มีพิธีรับตัวเจ้าสาว หวีผม (เคยได้ยินว่า หวีผมให้ฝ่ายหญิงก็จะถือว่าเป็นภรรยาอย่างสมบูรณ์แบบประมาณนี้) หรือจดทะเบียนสมรส เชิญครอบครัว ลูกพี่ลูกน้อง ญาติสนิท เพื่อนสนิท รวม 60 ชีวิตมาร่วมวิวาห์ปาร์ตี้ เค้กเว็ดดิ้งเอา 3 ชั้นพอ ไม่ต้องแหงนคอขึ้นไปตัดนะเจียว 55+

เพื่อนบ่าวสาวฝั่งละ 3 คน เพื่อนเจ้าสาวคัดมาเน้น ๆ เจ้หยงจู่เอ๋อ ทำไมต้องบริหารปากให้มันรั่วด้วย 55+ คุณยูมิโกะ และเลิฟสุด อาซา มากับธีมเดรสสีเทา สวยกันทุกนาง แอบเหล่ ๆ เพื่อนเจ้าบ่าวด้วย คนที่ติดกับอาซา ว่าจะไม่แล้วเชี้ยว 55+ของขวัญของชำร่วยสำหรับแจกแขก เป็นที่ชาร์จแบต หรืออะไรงัย พิจารณาดูกัน จดจำไว้ไม่ให้ลืม ดรออิ้งเป็นรูปการ์ตูนบ่าวสาวเลี้ยงลูกสาวได้แต่ตัว ได้ฤกษ์ส่งลูกสาวคนสวยให้เจ้าบ่าวดูแล งานปาร์ตี้เริ่ม 12.30 แท่น แทน แทน แทน......เจ้าสาวมาแว้ว
ความรู้สึกของเจ้าบ่าว Michael Lai ขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมให้เกียรติเป็นสักขีพยานความรักในวันนี้ เราทั้งคู่มาจากพื้นฐานครอบครัวที่แตกต่างกัน อาเจียวมีงานยุ่งตลอดเวลา แต่เธอยังคงให้เวลากับผม รักษาความรักของเรา.......เจ้าบ่าวเริ่ม Cry ก้าวผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ ผมอยากจะขอบคุณอาเจียวจริง ๆ รู้สึกว่าได้เจอกับคนที่ใช่ ......(เจ้าบ่าวขอยาดปาดน้ำตา) มีความสุขที่ได้อยู่กับอาเจียว ขอบคุณทุกคนครับ (อาเจียวเคยให้สัมภาษณ์ว่า เจอคนที่ใช่เหมือนกัน บุพเพอาละวาดของจิงสินะค้า)ความรู้สึกของเจ้าสาว Gillian Chung ความสัมพันธ์ของเราไม่ง่ายเลยจริง ๆ เพราะระยะทางช่างแสนไกล (รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง หุหุ) อย่างไรก็ตาม เราทั้งคู่พยายามที่จะรักษาความรัก พยายามใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้มากที่สุด อาจเป็นเพราะฉันยังไม่เป็นผู้ใหญ่พอ Michael ต้องเป็นฝ่ายดูแลฉันมากกว่า เราสองคนจะตั้งใจทำงานหนัก สนับสนุนในสิ่งที่ทำ และเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน ปล. สาวน้อยที่นั่งข้าง ๆ ทำหน้าที่ถือช่อดอกไม้ เป็นลูกสาวของยูมิโกะ (เจิงซี้อี้) เพื่อนร่วมค่าย ชื่อน้อง เหลียงจินจินความรู้สึกของอาซาเพื่อนเลิฟ 18 ปีที่เราทำงานมาด้วยกัน เดบิวต์คู่กันในนามวง Twins ตั้งแต่ปี 2001 มีอัลบั้มเพลงทั้งหมด 38 อัลบั้ม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราก้าวข้ามอุปสรรคไปด้วยกัน วันนี้อาเจียวได้เจอคนที่รักเธอจริง ๆ ฉันไม่รู้จะอธิบายยังไง แฮปปี้กับอาเจียวมาก ๆ เราเติบโตมาด้วยกัน ตอนนี้เพื่อนแต่งงานแล้ว ขออวยพรจากใจจริงให้ทั้งคู่มีความสุขในทุก ๆ วัน แม้ว่าอาเจียวต้องไปอยู่ไต้หวัน แต่ก็จะกลับมาเยี่ยมพวกเรา ขอเตือนคุณหมอว่าให้ดูแลอาเจียวอย่างดี (ถ้าไม่ทำตามคำเตือน คุณหมออาจโดน.......555+)
เพื่อนสุดเลิฟอาซา กอดอาเจียวในวันที่เพื่อนมีความสุขที่สุด เพื่อนมีคนมาคอยดูแล หลายปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ อาซาเคียงข้างอาเจียวเสมอ มิตรภาพระหว่างเพื่อนจะเป็นอย่างนี้ตลอดไป เจ้าสาวไม่ต้องให้ลุ้นเลยว่าใครจะได้ช่อดอกไม้เป็นคนต่อไป เพราะอาเจียวลงจากเวทียื่นช่อดอกไม้เจ้าสาวให้กับเพื่อนเลิฟอาซา เธอหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ฉันจะให้แบบเป๊ดเชี่ยว ขอให้เพื่อนได้เป็นเจ้าสาวที่มีความสุขที่สุดเหมือนอย่างที่อาเจียวเป็นในวันนี้ (คุณเจ้หยงจู่เอ๋อ อย่าพยายามแย่งค่า เดี๋ยวซื้อให้ใหม่) 55+

ฟากฝั่งไต้หวันเค้าดีงามค่ะช่วงนี้ ผลงานรีเมคใหม่เอี่ยม รักใสใสหัวใจสี่ดวง Meteor Garden 2018 หล่อใสกิ๊ง น่ารักฟรุ้งฟริ้ง ความไฮ คือสูงยาวเข่าดี 180 ซม. ขึ้นกันทุกผู้ ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกก็ฮอตฮิตติดชาร์ทซะแว้ว ที่ไต้หวันเค้ากรี๊ดกร๊าดเบอร์ไหนกัน แต่สาวก F4 คงจะรู้ดี ผลงานละครบ้านเมืองอื่น ชอบส่องค่ะ แต่ผลงานละครไทยบ้านตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่ ทั้ง ๆที่พระเอกก็ล้อ…หล่อ 55+ พี่หมื่นโป๊ปนี่ดังไกลถึงไต้หวันด้วยชิมิคะ เห็นมีภารกิจต้องไปมีทแอนด์กรี๊ดกันที่นั่น ตอนนี้อิฉานจะมีทแอนด์กรีสแถวนี้ หนุ่ม ๆ เค้าดีงามพระรามไต้หวัน ละครได้รับความสนใจมาตั้งแต่เปิดตัว ตอนนี้ปล่อยตัวอย่าง (เต้าหมิงซื่อโดนบาทาฝากรักจากซานไช่เต็มหน้า ถ้าให้ดีไปเหยียบขี้หมามาก่อน จะได้รู้ว่าไม่ได้รักธรรมดา แต่รักมาก) 55+ ปล่อยโปสเตอร์ละคร (ยกเซทหล่อน่าร้ากมายืนเล่นในสวนดอกไม้กันเลย) ปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ของตัวละครเด่น 5 คน ออกมาให้ยลเฟซกันไปแล้ว ไต้หวันเตรียมเสิร์ฟขึ้นจอเดือน ก.ค.2018 ไทยแลนด์ได้ดูแบบพ่นไทยเมื่อไหร่หนอ แต่คงไม่มีใครรีรอ ดูออนไลน์ให้กระหน่ำจิตไป อย่าให้เสียรมณ์วัยรุ่นเซ็ง 55+


จากซ้าย Connor Leong เหลียงจิ้งคัง รับบท เหม่ยจั้ว / Dylan Wang วังเหอตี้ รับบท เต้าหมิงซื่อ / Darren Chan กวนหง รับบท ฮัวเจ๋อเล่ย / Caesar Wu อู๋ซีเจ๋อ รับบท ซีเหมินนักร้องคุณภาพฝั่งไต้หวัน Harem Yu หยูเฉิงชิ่ง รับบทเป็นพ่อ F4 เหอ ๆ ไม่ใช่นะค้า เดี๋ยวจาเข้าใจผิด รู้สึกแกจะมาร่วมแสดงด้วยเนี่ย มาเปิดหมวกดีดกีตาร์เข้าฉาก ร้องเพลงขับกล่อมอยู่ริมถนน ที่แน่นอนคือ เพลงธีมที่เคยใช้ประกอบละคร ฟังแล้วจะต้องอ๋อ เป็นเฮียหยูนี่แหละ Can’t help falling in love with you มาร้องขัดเกลาจิตใจเหมือนเดิม คือไม่มีใครเลว 55+ แต่ฟังแล้วดีต่อใจ


อีกหนึ่งนักแสดง เสี่ยวเอส คือนางมารับเชิญแทนพี่สาวหรือเปล่าค้า เพราะพี่สาวของนางคือ ต้าเอส สวีซีหยวน ที่เคยรับบท ซานไช่ เวอร์ชั่นต้นฉบับ รับเชิญเป็นแม่หรือมาให้กำลังใจหรืออัลไล 55+ คือว่านางเกาะแขน เต้าหมิงซื่อ แน่นมากเบรยยย......
โลเคชั่นดีงาม จัดใหญ่ไกลถึงประเทศอังกฤษ จบการศึกษาที่อังกริ้ดกันเชียว วิวสวย หิมะขาว หนาวผสมโรแมนติก เรียกว่าทุ่มทุนสถานที่ถ่ายทำ มีการสร้างสตูดิโอ 3,500 ตารางเมตร สองห้อง สร้างฉากต่าง ๆ มีฉากวิว 200 ซีน คนร่วมแสดงว่า 3,000 คน ทีมงานเบื้องหลังมากกว่า 300 ชีวิต ช็อตเดียวเก็บไม่พอ คอสตูมมากกว่า 4,000 ชุด อุปกรณ์ถ่ายทำกว่า 3,500 ชิ้น บทละครเปลี่ยนนับครั้งไม่ถ้วน โปรดักชั่นรวยมาก ๆ ค่า


ตั้งแต่เปิดตัว F4 2018 + 1 นางเอก ครั้งแรกเมื่อ ธ.ค.2017 หนุ่ม ๆ ก็ขึ้นปกแม็กกาซีนไปมากมายหลายเล่มแล้ว ปก E นี่ล่าสุดป่าว เดือน ก.พ. 2018


หาเพื่อนเกิดเดือนเดียวกัน และแล้วสะดุดตาปลา 55+ เพราะนางเสน่ห์แร้ง หรือนางทำบุญมาดีกันแน่คร้า ถึงได้มีผู้เรียงหน้ากระดานมาฉลองเบิ้ดสะเดย์ให้เยี่ยงนี้ ดาราสาว Chrissie Chau โจวซิ่วนา ก่อนอื่นจะบอกว่าผลงานละครทีวีบีของนางได้ออนแอร์เดือนเกิดอีกด้วยคือเรื่อง Deep in the Realm of Conscience ละครโบราณฟอร์มบิ๊กที่สุดของทีวีบีในปีนี้ การแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นในวังหลวงของเหล่านางในและนางนอก ประสบความสำเร็จอย่างมากในการสร้างภาคแรกคือ ศึกบุปผาวังมังกร และมาต่อยอดภาค 2 ในครั้งนี้ แว่วว่ากระแสตอบรับที่เมืองจีนก็ดีงามอยู่ค่า จากใจจิงโจ้คือ นักแสดงฝั่งชายนั้นดร็อบระนาว ส่วนนักแสดงฝั่งหญิงคัดสรรดาราที่ไม่เคยร่วมงานกับทีวีบีมาก่อน คือ สาวคริสซี่นี่แหละจ้า นางจะมาคริสแซ่บขนาดไหน คงต้องไปหาส่องกันเอาเอง หากสนใจ พาอีกคนพ่วงมาด้วยคือนางเอกประจำค่าย Nancy Wu หูติงซิน เรื่องนี้นางสวยเป็นนางพญามั่ก ๆ แต่มาโดนวิพากษ์วิจารณ์ตอนละครออกถึงตอนที่ 3 ว่าทำไมคิ้วนางถึงไม่เท่ากันอย่างน้าน สูง ๆ ต่ำ ๆ เมคอัพอาร์ทติสพลาดอย่างแรง หรือว่านางไม่ได้เช็ความสวยงามของใบหน้าหลังกล้องเลยหรือ ? แนนซี่เคลียร์เสียงตามสายมาว่า โฮะ ๆ นางส่งลาฟมาก่อน แล้วบอกว่า ไม่เกี่ยวกับช่างแต่งหน้า คือตัวเองพยายามแสดงอารมณ์ออกทางสีหน้ามากเกินไป ทำให้กล้ามเนื้อมักมีปัญหาตอนถ่ายทำ (เวรกรำ....นางสามารถสั่งสาวใช้ สั่งฮ่องเต้ สั่งแม่ทัพได้หมดล่ะค่ะ ยกเว้นสั่งคิ้วให้เสมอกันไม่ได้ มันจะขึ้น ๆ ลง ๆ ตามอารมณ์ของพระนาง) 55+


เข้าวังจนเกือบกลับออกมาไม่ได้ ฮ่าๆ ว่าด้วยการฉลองเกิดของสาว คริสซี่ โจวซิ่วนา ครบวัย 33 เยียร์ เมื่อวันที่ 22 พ.ค. นางได้เป่าเค้กวันเกิดในกองถ่ายที่นางเวิร์คงานอยู่ วันนั้นอากาศร้อน แถมนางยังโดนใช้งานหนัก หนักคือถ่ายฉากถูกไล่ล่า (วิ่งลิ้นห้อยสินาง) แต่พอได้พักนางก็มาพบผู้ยืนเรียงหน้ากระดานร้องเพลงวันเกิดให้ อารายกันคะ แบบนี้แฮปปี้เบิ้ดเดย์ของจริง หายเหนื่อยกันไปเลย น้ำยงน้ำเย็นไม่ต้องค่ะ 55+ หนุ่ม ๆทั้งนั้นค่า (หนุ่มเหลือน้อย) 55+ ที่ยืนห้อมล้อม
Movie King กู่เทียนเล่อ โปรดิวเซอร์ หวงไป่หมิง ผู้กำกับ David Lam และอีกสองเนี่ย หุหุ หลินฟง กับพี่เควิน เจิ้งเจียอิ่ง มายืนพบรักกันที่นี่ได้ไง 55+ นัดกันจัดเค้กวันเกิดให้นาง อธิษฐานเลยคับน้องคริสซี่ พี่กู่แมนม่วก เทคแคร์ทุกระดับประดับใจหมวย เอามือป้องลมกันเทียนดับให้สาวคริสซี่ได้อธิษฐานการงานก้าวหน้า ฟงแฟนอย่ามากวนใจ (โสดอยู่) ตอนนี้ผู้ชายเยอะพอแล้ว 55+ บอสหวงไป่หมิงทำหน้าที่มอบช่อดอกไม้ ที่เหลือทำอะไร ลืมหน้าที่หรืออิฟง ร้องเพลงวันเกิดสิค้า 555+ แหปปี้เบิ้ดเดย์ท่ามกลางอากาศร้อนอย่างมีฟามสุข ได้ไออุ่นจากผู้เพียบ 55+ อิดนางนะค้า แต่ทำไรไม่ได้ มีเพื่อน ๆ จำวันเกิดเราได้ ก็ดีใจหลายแล้ว ขอบคุณอีกครั้ง ณ ตรงนี้ผลงานมูฟวี่มาเสิร์ฟกันอีกแร้ว The L Strom III หนังแอ็คชั่นต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ คือหน่วยงาน ICAC ฮ่องกง เชี่ยวมากเรื่องปราบคนโกง ใครอย่าตุกติกกับหน่วยนี้ เปาบุ้นจิ้นมาเกิดทุกคน 555+ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวที่เซี่ยงไฮ้ ตรงวันเกิดอิฉานพอดี มีคิวฉาย 23 ส.ค.2018 มาบอกทำไมตอนนี้ สมาธิสั้น เดี๋ยวก็ลืม 555+ พายุฝนฟ้าคะนองกำลังจะมา พายุพัด 3 หนุ่มมาด้วย พระเอกระดับพ่อ หล่อคับใจ 3 คน (3+1 ใส่หมวก ชื่อเฟิงเล่ย สงกาสัยจะฝั่งจีนมาคนเดียวกระเทียมไม่ลีบ) 55+ มีแบบไม่โสด 1 เกือบไม่โสด 1 และโสดมั่งไม่โสดมั่ง 1 555 ไม่ได้เรียงตามความหล่อ เพราะมันตัดสินไม่ได้ หล่อคนละแบบคนละสไตล์ น่าจะเป็นหนังสามหนุ่มสามมุมฮ่องกงนะเนี่ย 55+ก่อนอื่น ดื่มน้ำซื่อสัตย์ผสมถั่งเง่าผสมยาละลายความหล่อ (คือเพิ่มกว่านี้ไม่ได้แล้ว) 55 จัดมาเพื่อทุกคน แก้วหรูเฟ่เก๋ไก๋ พี่ Kevin อย่าเพิ่งหลุดเขิลล พี่เขิลเรื่องอะไร เดี๋ยวได้รู้จ้าผู้กำกับ หลินเต๋อหลุน ภูมิใจนำเสนอผลงานชิ้นนี้ว่า หนังเรื่องนี้ไม่เพียงแต่จะสานต่อการมีสปิริตในการทำหน้าที่ ICAC แต่จะมีเมนสำคัญ รูปคดี ทีมต่อต้าน ฉากแอ็คชั่นจะอลังการและท้าทายกว่าภาคที่ผ่านมา มีการไล่ล่าทั้งทางทะเล อากาศ พื้นดิน ฉากระเบิด ฉากแอ็คชั่นครบเซท (เตรียมตัวครึ่งบกครึ่งน้ำกันได้ พระเอกทั้งหลาย) 55+
พระเอกไม่โสด พระเอกคุณพ่อหล่อเฟี้ยว Chilam จางจื่อหลิน คุณพ่อหล่อใส หน้าเกลี้ยงกริบ ผิดกับอิมเมจในหนังราวกับคนเดียวกัน เออก็คนเดียวกัน 55+ ส่องแล้วว่าเข้มใจละลาย สามีคนอื่นนี่ดีงามจิง 55+ คุณชิแลมเป็นระดับเทพด้านการปลอมตัว ในเรื่องต้องปลอมตัวเป็นคนฟิลิปปินส์ พูดจาภาษาตากาล็อก
พระเอกเกือบไม่โสด อีกนิดเดียวจะแต่งแล้ว พระเอก Kevin Cheng เจิ้งเจียอิ่ง หวานแหววกับสาวเกรซไปถึงไหนกันแล้ว มีแวววิวาห์หรือยัง วันนี้มาทำหน้าที่ต่อต้านการคอร์รัปชั่น ในเรื่องรับบทหัวหน้าทีมสืบสวน สอบสวนอย่างไม่ลดราวาศอก เป้าหมายมีไว้พุ่งชนคือเฮียกู่เทียนเล่อ ถ้าจะดาร์ค ๆ เทา ๆ รึเปล่ามีฉากภูมิใจนำเสนอ ฉากอันน่าตื่นเต้นบนเรือ พี่เควินได้รับฉายาว่า ผู้เฝ้าระวังการคอร์รัปชั่นขั้นเทพ วันนี้พี่เควินตื่นเต้ลเกินไปรึป่าว พูดผิดพูดถูก สำเนียงจีนกลางคำว่า เรือ กับคำว่า เตียง ออกเสียงใกล้เคียงกันมาก พี่เควินพูดเรื่องฉากแอ็คชั่นกับพี่กู่บนเรือ พี่เปลี่ยนโลเคชั่นจากบนเรือเป็นบนเตียงซะอย่างงั้น ฮากันตรึมทั้งงาน 55+ ที่มาของความเขิลของพี่เค้าล่ะ พี่เควินไม่ต่อรองกับ ผกก.ว่าแอ็คติ้งบนเตียงต่อได้มั้ย เผื่อง่วงจะได้นอนเลย 55+ ไม่ทันแล้ว
พระเอกโสดมั่งไม่โสดมั่ง ห้อยท้าย พระเอกตุ๊กตาทองกรุ่น ๆ Louis Koo กู่เทียนเล่อ ได้รับการยกย่องให้เป็นโมเดลของการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น หรือ แอนตี้ เอจจิ้ง ฮ่าๆ ไม่ใช่ว้อย แอนตี้การโกง พี่กู่แสดงมาตั้งแต่ภาคแรกยันภาคสาม OMG ! สุดยอดค่ะพี่กู่

ผู้จัดงานได้มอบรางวัลเป็นธงสัญลักษณ์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นให้แก่นักแสดงทั้ง 4 คน
งานนี้ลูกผู้ชายต้องสู้ กู่+ชิแลม เหมือนกลับมารีรันไงงั้น มีแฉแต่ดึกด้วย คนที่แฉคือพระเอกชิแลม แฉเคล็ดลับความ Young ของคุณกู่ไจ๋ อยู่ในกองถ่าย คุณหลุยส์กู่จะไม่กินอาหารตั้งแต่เช้าจนถึงบ่าย จนถึงค่ำ (พี่กู่อิ่มทิพย์ หรือตัดกระเพาะออกไปแล้วเพ่) 55+ คุณหลุยส์กู่ เฉลยว่า รักษาวินัยในการกินแบบนี้มาหลายปีแล้ว เสร็จงานตอนกลางคืนค่อยกินแล้วนอน ห๊ะ ! เคล็ดลับหล่อเข้มไม่หยุด คือแบบนี้หรา เหอ ๆ เงิบไปนิส
Create Date : 29 พฤษภาคม 2561
Last Update : 29 พฤษภาคม 2561 15:03:09 น.
Counter : 1903 Pageviews.

2 comments
#Switch | หมาก - ปริญ สุภารัตน์ blue_medsai
(16 ก.ค. 2563 01:25:33 น.)
อำลา อาลัย...ศรัณยู วงษ์กระจ่าง haiku
(4 ก.ค. 2563 14:28:03 น.)
เมื่อตัวแม่เจอกับตัวลูก (2 DIVA) **Rain On Me**โดย Lady Gaga กับ Ariana Grande katoy
(28 พ.ค. 2563 14:11:33 น.)
Keanu ---- CoronaVirus angy_11
(22 เม.ย. 2563 14:10:49 น.)
  
ขอเม้นท์เป็นภาษาชาวยุทธว่า รวบรวมพลังภายในครั้งสุดท้าย ปั้น blog ให้สำมะเร็ด เพราะเดี๋ยวงานเข้าอีก

เจ้าของบ้าน งดเป็นข่าว ปล่อยคอลเลคชั่นลูกพี่กู่เทียนเล่อมาเต็ม ๆ ปีของพี่กู่เค้าจิงไรจิง

ิบลอกเม้นท์ ยังไง ??? รูปไม่ขึ้น แง้ ๆ
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 29 พฤษภาคม 2561 เวลา:15:06:47 น.
  
แวะเข้ามาเยี่ยมเยียนจ้า ช่วงนี้เจ้าของบ้านทำงานอยู่ไม่ค่อยออกสื่อแต่มันตามลูกพี่โผล่ไปแวบมาบ่อยๆ
โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 29 พฤษภาคม 2561 เวลา:22:57:43 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด