บันเทิงเริงใจ 369: ซุนหงอคงฉบับทีวีVSมูฟวี่/จดหมายอึ้งย้งฉบับที่ 2/เพียงใจในเพลงพิณ/เค้กเดอะมัมมี่

Raymond Lam หลินฟงKenji Wu อู๋เค่อฉวินจิน อากานิชิ (อิมพอร์ตจากเจแปน)เจียงเมิ่งเจี๋ยเฉิงเยี่ยนชิว


มีโปดสะเต้อหล่อ ๆ ออกมาเรียกน้ำลาย เอ้อ น้ำหมากแฟนคลับให้ได้กรีดซาหลบกันบ้างกับผลงานล่าสุดที่คุณเรย์ฟง Raymond Lam กำลังถ่ายทำอย่างสตรอง The legends of monkey king ยิ่งถ่ายก็ยิ่งหายเหนื่อย เกินคำว่าเหนื่อยไปมากแล้ว ถ่ายทำแรก ๆ ให้สงสัยว่าทำไมลิงดูสะอาดสะอ้านตาจุง แต่ฤทธิ์เดชนี่มิเคยตก พอหลัง ๆ วิญญาณลิงชักจะสิงสู่มากขึ้น ๆ จนกลายเป็นแบบที่เห็นนี้ OMG !!ทีมงานมังกี้คิงเปิดเผยอิมเมจคุณเรย์ฟงเป็นลิงครั้งแรก อิฉันว่าหูมันเป็นเอเลี่ยนยังไงม่ายรุฮับ ฝ่ายเมคอัพอาร์ติสแปลงร่างคุณเรย์ฟงเป็นลิงได้อย่างเพอเฟ็ค ใช้เวลาแต่งไป 4 ชั่วโมง อายแชโด้นี่ปาดไม่ยั้ง หมดตลับแหงม คิดว่าน่าจะเดินหนักอึ่งเอาการอยู่ เขาว่าคอสตูมหนักสิบโล โอ้โห สบาย ๆ ข่าวบอกว่าแฟนคลับมองไม่ออกว่าเป็นหลินฟง (ซักพักเท่านั้นแหละ บัดเดี๋ยวโผเข้ากอดซะเลย แฟนใครไม่สน) คุณเรย์ฟงแต่งชุดหนักอึ้งภายใต้อุณหภูมิ 30 องศา (นี่นับว่าอากาศปราณีแล้วค่ะ ลองมาสัมผัสที่ไทยแลนด์ ลิงอาจซาหลบได้) แต่สามสิบองศาก็เรียกว่าลำบากซักหน่อยสำหรับนักแสดง เพราะคุณเรย์ฟงกลายเป็นพรีเซนเตอร์มินิพัดลมไปซะแว้ว ระหว่างพักถ่ายทำ ใช้พัดลมจ่อหน้าเพื่อกันเมคอัพละลาย กลายเป็นสัญลักษณ์ ถ้าเห็นเดินสีส้ม ๆ แว้บไปแว้บมา นั่นคือลิง ซุนหงอฟง คุณเรย์ฟงกล่าวว่า ผมไม่ใช่เทพบนสวรรค์ ไม่ใช่เทพลิง แต่เป็นแค่ลิงธรรมดา (คือเป็นเพื่อนกับลิงแถวลพบุรี) เป็นลิงสายดาร์ค ลิงสายโหดขึ้นเรื่อย ๆ รู้สึกเหมือนใกล้จะบ้า (แค่เฉียดแต่ยังไม่บ้า โล่งใจกันได้) มันดูน่ากลัวในตอนจบ สรุปแล้วที่กำลังสร้างเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของซุนหงอคง เกี่ยวกับมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งที่เดินทางย้อนเวลากลับไปและสุดท้ายกลายเป็นลิงที่เกิดจากหิน เป็นอันจบตำนานกำเนิดซุนหงอคง
ขบวนแห่ขันหมากมาสู่ขอลิงอย่างเป็นทางการ...คือไรยังไง
ในจอเป็นลิงสายดาร์ค นอกจอเป็นลิงสายคุณพ่อ เห็นลูกใครไม่ได้ ต้องปรี่เข้าไปอุ้มชูดูแล
ลิงโดนปล้ำ....ปล้ำใส่คอนแทคเลนส์ ลำบากลำบนแท้น้อ บ่นตามประสาคนเคยลำบากเหมียนกัน
ลายเส้นศิลป์ของผู้ใด ขอยืมมาแปะฝาบ้าน อยากเห็นลิงหน้าดราม่า เพ่งพิศกันดีดี ลิงกลุ้มจายไม่อยากตอบคำถามข่าวไร้สาแระ
พอจะรู้ว่าถุงเหล่านี้ เรียกว่าถุงยังชีพ ฮ่าๆ แต่ที่อิฉานแอบโฟกัสคือ หมวกที่อยู่บนหัวแฟนคลับ ขโมยทางสายตาไปแล้ว ครีเอทได้เก๋ไก๋อำไพพรมว้ากเนื่องจากขลุกอยู่ในป่านานเกินไปที่เมืองจีน ข่าวคราวที่ฮ่องกงพลอยเงียบหาย นักข่าวก็ไม่รุจะเขียนถึงยังไง เลยออกมาเป็นแบบนี้ หลินฟงเลิกกับคารีน่าแล้ว เพราะนางไปเดทกับแฟนใหม่ชื่อ Derek แถมรวยด้วย (ชื่อเช่อโปรไฟล์งัดมาหมด) นักข่าวกลัวจะเหงากันเกินไปค่า ภาพที่เคยเห็นว่าทั้งคู่เดินจูงมือกันหนุงหนิงไปซุปเปอร์มาเก็ตไม่ได้เห็นมาหลายเดือน เลยจัดให้ซ้า หุหุ งานเข้าแบบเซ็ง ๆ สำหรับคู่รักดารา สาวคารีน่าขอคอนเฟิร์มค่า เลิฟเหมือนเดิม ไม่ต้องเป็นห่วงฉาน ส่วนฝ่ายคุณเรย์ฟง ถ้าไม่ถ่ายทำ ก็จะนั่งจิ้มโทรศัพท์อย่างเงียบ ๆ เป็นนานสองนาน (ลองแอบก้มไปดูจิ้ว่า สาวหน้าเดิมหรือเปลี่ยนหน้า) ด้านคุณเรย์ฟงก็กล่าวว่าไม่อยากคอมเม้นท์ไรเลยเกี่ยวกับเรื่องที่ลือกันผิด ๆ (เลิกเมื่อไหร่เดี๋ยวแถลง แต่งเมื่อไหร่จะเงียบ ๆ) ไปกันใหญ่ละชั้น ปล. มีคนเค้าคิดถึงเลยอยากปั้นข่าว แต่ลิงก็เซ็งเป็นเหมือนกันเมื่อเจอข่าวลือ ทำหูอื้อ ๆ กันไปมั่ง นึกว่าไม่ได้ยินแล้วกัน ปล่อยให้ชั้นจิ้มคีย์บอร์ดซะเหนื่อย


ปิดท้ายด้วยโปสเตอร์ รหัส 520 เป็นวัน Chinese valentine day ฉบับตำนานซุนหงอคงสวัสดีหนีห่าวค่า อุงเหม่ยหลิงกลับมาทักทายกันอีกแล้ว แต่เราต้องไปสุสานที่ประเทศอังกฤษด้วยกัน ถึงจะทักทายกันและกันได้ เปิดจดหมายอ่านกันเลย ได้จุดธูปไปบอกเธอแล้วว่าอยากอ่านกันหลายชีวิต อิอิ แม่นางอึ้งย้งฟังรู้เรื่องก็ดีไปนะเคอะ

จดหมายฉบับที่ 2 ไปถ่ายหนังนอกสถานที่
กราบเท้าคุณแม่ และ คุณน้า
ไม่ได้รับจดหมายจากคุณแม่และน้าเลย คิดว่าทางบ้านคงมีงานยุ่งมาก ขณะนี้ก็ใกล้จะถึงวันหยุดประจำปีกันแล้ว เตรียมไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ไหนกันบ้างหรือเปล่าคะ ส่วนที่ฮ่องกง ขณะนี้อากาศร้อนมาก บางวันร้อนกว่าสามสิบองศา ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนเลย แต่ถ้าต้องออกไปถ่ายหนังนอกสถานที่ ก็จำเป็นต้องไป เพื่อน ๆ ต่างกล่าวว่าหนูโชคดี เพราะวันที่ออกทำงาน มันจะอากาศเย็นและได้กินอิ่มเสมอ มีร้านอาหารชื่อดังมาจ้างให้ไปแนะนำอาหารอยู่บ่อยๆพรุ่งนี้ หนูต้องไปลองหน้ากล้อง เพื่อแสดงหนังโทรทัศน์เรื่องหนึ่ง อาจเป็นหนังโบราณ หวังจริง ๆ ว่าจะผ่านการทดสอบได้ หนังเรื่องที่จะแสดงมีชื่อว่า มังกรหยก ก่อนนี้ไม่นานเคยทดลองหน้ากล้องหนังเรื่อง ชิงชุนจวี้ ไม่ผ่าน เพราะเสียภาพพจน์เดิมที่แฟนโทรทัศน์คุ้นเคยในรายการ สตรียุคใหม่ บริษัทบอกว่าจะต้องรักษาภาพพจน์เดิมไว้ ต้องเรียบร้อยสมกับเป็นกุลสตรี กลายเป็นว่า ต้องหมดโอกาสที่จะทำอะไรหลายอย่างไป ยังดีที่ผู้อำนวยการสร้าง เฉินเป่าจู ดูจะให้ความสำคัญแก่หนูไม่น้อย การทดลองหน้ากล้องพรุ่งนี้ จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากสำหรับตัวลูก มันจะเป็นการฉีกออกไปอีกทางหนึ่งที่ดีกว่า ความจริงแล้วหนูก็รักการเป็นพิธีกรในรายการ สตรียุคใหม่ เหมือนกัน แต่ก็ชอบการแสดงหนังมากกว่า แต่ไม่อย่างไร ลูกยังไหวค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงคุณน้าละคะ ไม่ได้ข่าวคราวบ้างเลย สบายดีไหมคะ ? อยากรู้จังเลยว่าชีวิตความเป็นอยู่ระยะหลังนี้เป็นอย่างไรบ้าง รู้สึกคิดถึงมากค่ะ หวังว่าคงจะสบายดีทุกประการ คุณน้ากับน้องสาวเรื่องไปถึงไหนกันแล้วคะ ? มีเรื่องอะไรไหม ?อีกสองสัปดาห์มีคนไปเคมบริดจ์ หนูจะฝากของไปให้ด้วย สุขภาพคุณแม่ดีไหมคะ ? ขอให้คุณแม่อย่ากังวลมากไป คุณน้าเองก็ต้องสนใจเหมือนกัน ระมัดระวังในเรื่องต่าง ๆ ให้มากนะคะ คราวหน้าลูกจะส่งนิตยสารภาพข่าวบันเทิงมาให้ด้วย ช่วยฝากความคิดถึงไปยังเหล่าโต้วด้วยค่ะ
ขอให้มีสุขภาพสมบูรณ์ จิตใจเบิกบานนะคะ
ลูก
นันนัน
12 สิงหาคม 1982
แฟชั่นรอบนี้ สัมผัสแบรนด์ดัง LV ลุยทิงทอง ส่องสีสันในงานเปิดตัวแฟชั่นล่าสุดของ LV 2018 มีระดับนางเอก 3 นาง ได้รับเชิญเป็นเกสต์แถวหน้าให้มาชมเพื่อเป็นเกียรติแก่เวที คนแรกพระนางบูเช็คเทียน ฟ่านปิงปิง ตามด้วยคนสวยสั่งตรงจากไทยแลนด์ ญาญ่า อุรัสยา ของพี่ณเดช และระดับนางเอกอีกคนของจีน แม่นาง Tiffany ถังเหยียน มารวมความบิวตี้กันที่กรุงเกียวโต ประเทศเจแปน ชวนกันไปกินขนมโตเกียว ใส่ไข่นกกระทา อาหย่อยตอนร้อน ๆ ไปกันคนละเรื่องเดียวกันนะอิข้าน้อย
สัมผัสความเก๋ เท่ห์ เปรี้ยว เฉี่ยว จาก ฟ่านปิงปิง มาในลุคผมสั้น ปีนี้นางไปเดินผมสั้นโชว์งามที่พรมแดงเมืองคานส์ในฐานะกรรมการตัดสินซะด้วยค่าจะสวยแบบญาญ่า หรือสวยแบบฟ่านปิงปิง ก็แล้วแต่ศรัทธาแล้วกันนะจ้ะ จขบ. นึกถึงตอนแบรนด์แฟนชั่นของอิงแลนด์เปิดตัว นางเอกพลอย เฌอมาลย์ ก็ถ่ายประกบกับหลินฟง เหมือนกัน ต่างคนต่างไปเป็นเกสต์นั่งสำรวจเวที เอ้ย นั่งชมแฟชั่นแถวหน้าเหมือนกันชุดที่สองนางใส่ สไตล์ไปคนละทิศละทาง แต่ที่เกิดมาเป็นคู่แฝดกันคือรองเท้า ค่อดเท่ห์เลยนะตัวเทอ รองเท้าแฝดสามด้วย สาวถังเหยียนเธอก็ใส่แบบเดียวกัน ไต่ลงไปดูค่ะ


ว่าแต่เซโรเง็งกับชุดของสาวญาญ่า ชุดสารพัดงานรึป่าวคะ ชุดราตรีสวัสดิ์ หรือชุดออกงาน ไม่ค่อยแน่ใจ หุหุ แต่น้องเค้าใส่อะไรก็สวยอยู่แล้ว งานนี้สาวญาญ่าไปถ่ายแบบให้กับแม็กกาซีน Vogue อีกด้วย สวยอินเตอร์อลังการงานแฟชั่นค่ะคุณ


สาวญาญ่านั่งติดกับสาวถังเหยียน นางตั้งใจสวยสู้กล้อง อิฉานว่ารองพื้นนางขาวกว่าเสื้อที่นางใส่อีก อุอิ ถึงเวลาที่นางจะโชว์ริมฝีปาก ลิปติกนางแดงฉ่ำแมทชิ่งกับเสื้อคอเต่าที่นางใส่ ลิปชนะเริ่ดดค่าแม่นางถังเหยียน


คิดว่าทรงแฮร์บ๊อบน่าจะอินเทรนด์ที่สุดในกำแพงเมืองจีน ณ เพลานี้ แต่ไม่รู่้ว่านางใส่วิก หรือผมจริงกันแน่ เพราะแว้บเดียวเดี๋ยวสั้น เดี๋ยวยาว ตามไม่ค่อยจะทัน แฟชั่นวันละทรงของพวกนาง สาวทิฟฟานี่ ถังเหยียน เธอก็มาทรงบ๊อบในงานแจกรางวัลที่เมืองซูโจว สถาบันนี้เค้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ มีผ้าคล้องคอเหลืองอร่าม พร้อมประกาศเกียรติคุณ และถ้วยรางวัล ปีนี้นางครองรางวัลนางเอกยอดเยี่ยม Huading Awards ครั้งที่ 22เป็นที่สนใจติดตามของสื่อทุกสำนัก หลังจากประกาศสร้างซีรี่ส์ เลี่ยหั่วหรูเกอ “The Flame’s daughter สร้างจากนิยายของนักเขียนนามว่า หมิงเสี่ยวซี นิยายโบราณแนวรักโรแมนติก ที่แปลเป็นฉบับภาษาไทยเรียบโร้ยแร้ว ชื่อนิยายเพราะพริ้ง ดรีม ๆ ว่า “เพียงใจในเพลงพิณ” รวมมิตรเกี่ยวกับลูกสาวเปลวเพลิงมาฝาก (ตรงมั่ก ๆ ) ตั้งแต่ทีมโปรดักชั่นปล่อยโปสเตอร์พระนางออกมาเรียกเรทติ้ง สัมภาษณ์ทีมดารา ย้อนไปตอนบวงสรวงเปิดกล้องเป็นครั้งแรกที่เปิดให้สื่อเข้าเยี่ยมชมกองถ่ายและสัมภาษณ์ เชิญทีมดาราออกมายืนเรียงลำดับความสวยหล่องามตามท้องเรื่อง พระเอก โจวอวี้หมิน และนางเอก ตี้หลี่เร่อปา สาวใสอุยกูร์ น้องใหม่คนสวยที่มีผลงานแสดงติด ๆ กันหลายเรื่อง รุ่งกันใหญ่ล้าวสาวน้อยคนนี้ เรื่องสามภพป่าท้อสิบหลี่ นางเป็นคู่จิ้นฟินเว่อร์กับ เกาเหว่ยกวง ผู้รับบท มหาเทพตงหัว จุติมาจากศิลา หัวใจด้านชาดุจหิน แต่แล้วต้องพ่ายใจให้กับไป๋เฟิ่งจิ่ว หลานสาวของราชาจิ้งจอก ถึงว่าสินะ น้ำหยดลงหินทุกวัน หินมันยังกร่อนได้
เดี๋ยวนี้พระเอกหนังจีนโบราณผมยาวสลวยถึงเอวแข่งกับนางเอกแล้วจ้า เขาว่าคอนเซ็บต์ตัวละครได้รับแรงบันดาลใจมากจากเรื่องฮีโร่ของจางอวี้โหมว ก็ลองจิ้นตนาการกันดู คอสตูมสีแดงของนางเอก เหมือนเป็นตัวแทนของเปลวไฟ อยู่ใกล้ ๆ แม่นางอัคคีคงจะร้อนรุ่ม แต่เมื่อตีความด้านบวก แม่นางเป็นหญิงสาวที่น่ารัก รอยยิ้มอบอุ่นเหมือนแสงตะวัน มีผู้ชายสามคนเข้ามาผูกพันในชีวิตของนาง (นางสวยเลือกได้อีกแระ) ส่วนพระเอก Vic คอสตูมสีขาวเหมือนเป็นตัวแทนของความหนาวเหน็บ หรือจะเป็นคุณชายหิมะ วิคบอกว่าการตีความของตัวละคร แบ่งเป็นหลายชั้น อารมณ์ก็เปลี่ยนแปลงแตกต่างกัน ขอยาดหยิบคำโปรยมาประกอบการเป็นพระเอกของคุณไจ่ไจ๋ “ การไม่ได้รับรักตอบ เป็นทุกข์ แต่การต้องลืมคนที่เรารัก เป็นทุกข์กว่า เขาจึงตัดสินใจบำเพ็ญตนเป็นเซียน เพื่อให้จดจำ และปกป้องดูแลเธอได้ทุกชาติภพ แม้ว่า...สิ่งแลกเปลี่ยนนั้นจะเป็นคำสาป....คำสาปร้ายกาจว่าเขาไม่มีวันจะได้รับรักจากเธอ” ปล. คนอ่านนี่รู้สึกทุกข์ถนัดกว่าคนเล่นบรรยากาศการให้สัมภาษณ์ดูจาแฮปปี้มีฟามสุกค่ะ อยู่ใกล้แม่นางไฟมากไประวังจะสุก แม่นางไฟชูสองนิ้วสู้ตายค่า การพบกันครั้งแรกของ Vic และ สาวตี้หลี่ เป็นที่ดึงดูดใจของสื่ออย่างมาก แต่ไม่ทราบว่านักอ่านนิยายจะเห็นดีงามอย่างที่มโนกันไว้รึเปล่า กำลังคิดว่าถ้าพระเอกไม่ใช่ Vic พระเอกรองอีกสองคนจะกู้เรทติ้งได้มั้ย มานไม่ค่อยโอทั้งคู่ พระเอก Vic พูดถึงฉากต่อสู้ ที่ผ่านมาไม่ได้เป็นมืออาชีพ ต้องขอบคุณผู้กำกับคิวบู๊ที่ช่วยสอน สิบเก้าปีที่ผ่านมาไม่ได้มั่นใจในการแสดงของตัวเอง ต้องขอคำแนะนำจากคนอื่น แต่ตอนนี้ รู้สึกพัฒนาขึ้นมาก เทคน้อยลง ช่วยประหยัดเวลา (จะได้เสร็จไวขึ้น ลูกเมียรอยู้)


บรรยากาศบวงสรวงเปิดกล้องเมื่อเดือน มี.ค. 3 บุรุษและ 1 สตรี มากันครบ มีอีก 1 เถิก คือ ผกก.ค่ะ อิฉานเปิดคัมภีร์เดา 3 บุรุษที่ว่าได้แก่ Vic ไจ่ไจ๋ คุณชายเซียน จางปินปิน ผู้เป็นรักแรกของสาวเปลวไฟ และหลี่รุ่ยหลิน บุรุษพิการผู้สุภาพอ่อนโยน การถ่ายทำจะใช้เวลาประมาณสี่เดือน มีกำหนดออนแอร์ปีหน้า 2018 พระเอกไจ่ไจ๋ พลัดพรากจากลูกเมียมานานพอควร หวังว่าถ่ายทำเสร็จจะกลับไปรับขวัญวันเกิดลูกสาวเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกครั้ง แถมไจ่ไจ๋ยังเป็นพระเอกไต้หวันเพียงคนเดียวในกองนี้ด้วย คนเดียวที่หล่อสุดในนี้ค่ะ แฟนคลับพระเอกไจ่ไจ๋ ดูจะพอใจกับลุคนี้ แต่งออกมาเหมือนเทพเซียน (ถูกต้องนะคร้าบ) แถมดู young อีกต่างหาก เหมือนฮัวเจ๋อเล่ยภาคโบราณ แฟนคลับฟินกันไปอี้กก

รายการนี้จะหลอน หรือจะขำดีละค้า แต่อิฉานจะสยบความหลอนเอ้ง ขอยืมมือสาวนักร้องสุดป๊อบแห่งไต้หวัน Jolin Tsai ไช่อี้หลิน นางมีนัดกับพระเอกหล่อลาก ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด ทอม ครูซ ช่วงนี้ลุงทอม เอ้ย พี่ทอมแกมีภารกิจปราบผีมัมมี่ ผลงาน The Mummy ออกอาละวาด ดูจากตัวอย่างแล้ว นางน่าจะเฮี้ยนสุดติ่งกระดิ่งโดเรม่อนโดเรมี่ยู่นะฮ้า สาวโจลินคิดไอเดียเจิดให้เข้ากับบรรยากาศในการมีทติ้งพระเอกทอม ครูซในครานี้ ด้วยธีมเค้กสุดเซอไพรส์สไลเด้อ เค้กเป็นโลงศพมัมมี่ มัดตราสังข์มาแล้วเรียบร้อย รับรองไม่เฮี้ยน ย่อส่วนมาเป็นเค้กน่า......น่าเชลชวนมอง หรือจะลองกินกันดีสาวโจลินใช้เวลาครีเอทเค้กชิ้นนี้ 7 วัน เพื่อต้อนรับพระเอก ทอมครูซ พระเอกเห็นแล้วร้อง ว้าว ๆๆ ว่าทำเค้กได้เหมือนจริงมาก ร้องดังมากเดี๋ยวมัมมี่ตื่นค่ะพี่ทอม ลืมไปว่าสาวโจลินเธอสะกดวิญญาณไว้แล้ว นอกจากเค้กมัมมี่ ยังมีแจมด้วยผีดีบแบบจีน เอ้อ พอมารวมกันมันจะเป็นรายการรวมผีสองสัญชาติ ผีดิบตะวันออกนัดเดทกับผีมัมมี่ตะวันตก ผีดีบมาหน้าโซกเลือดงี้ ม่ายรุว่าผีมัมมี่ นางจะปิ๊งป่าว


เมื่อ 17 ปีก่อน สาวโจลินเคยได้พบกับซุปตาร์ ทอม ครูซ ตอนโปรโมทผลงาน Mission Impossible เมื่อปี 2000 หนังคู่บุญของพี่ทอมเค้าเลย พอนางมาเจอครานี้ นางบอกว่า พระเอกทอมวัย 54 ปี ไม่เปลี่ยนแปลงไปมากนัก เขายังคงดูดี หล่อสมาร์ท เก๋กู้ดเช่นเดิมค่ะ ส่วนพี่ทอมมอบช่อดอกไม้ให้สาวโจลิน แสดงความยินดีกับการเป็นนักร้องระดับแถวหน้าของวงการเพลงไต้หวันในปัจจุบัน แต่ยังไง้สาวโจลินก็ไม่กล้าที่จะสบตาพระเอกทอมตรง ๆ กลัวพี่ทอมปล่อยกระแสไฟฟ้าค่ะ กลัวไฟดูด
ถึงเวลาให้ซุปตาร์ทอม เปิดโลงศพเค้กได้แล้วค่า เอามีดมาด้วย เพื่อสยบมัมมี่ได้อย่างสมบูรณ์ อิอิ พระเอกทอมบอกว่า ไม่มีใครจะกล้ากินเค้ก (หาว่าเดี๊ยนทำไม่อร่อยหราคะ) ที่ไม่กล้าเพราะกลัวโดนสาป ยังไงพี่ทอมก็ต้องตัดเค้กอยู่ดีล่ะ จะได้รู้ว่าผีมันจะลุกมาบีบคอพี่ หรือพี่จะบีบคอผี พี่ต้องลองชันสูตรด้วยมีด ณ บัดนาวค่ะ พี่ทอมเอามีดผ่าโลงศพเค้กรสช็อกโกแลต แล้วลิ้มลอง พร้อมบอกว่าอร่อย งานนี้มัมมี่ลงไปอยู่ในท้องพี่ทอมแล้ว ปราบสำเร็จค่ะพี่ โล่งอกกันทุกฝ่าย ไม่ต้องหลอนกันอีกต่อไป ตัวใครตัวเผือก


ลาจากความหลอน เข้าสู่โหมด ฟ้าสวย ทะเลใส เราจะไสหัวไปเที่ยวมัลดีฟส์กันเถิด แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าน่าไปฝุด ๆ มาเผือกความหวานฟรุ้งฟริ้งจิงกะเบลของคู่รัก TaHim Tavia หยังอี้ และ Him หลอจ้งเสียน ฮันนีมูนหวานรอบแรกหรือรอบไหนกันดีค้า

สาว Tavia Yeung หยังอี้ เคลียร์ภารกิจละครเสร็จสิ้น บินไปพักผ่อนที่มัลดีฟส์กับคุณสามี Him Law หลอจ้งเสียน ถีงแม้ว่าจะไม่ได้โฟกัสที่คุณสามี แต่ขอกาซิกว่า ซิคแพ็คแน่นมั่กนะฮ้า คุณภรรยา หยังอี้ฟินเต็มที่กับท้องทะเล ดำน้ำดูหมู่ปลาช่างแฮปปี้ สวยเป๊ะปังในชุดบิกินี่สีขาวดำ หน้าท้องแบนราบเรียบ เดี๊ยนก็ต้องโชว์ แอ่น แชร์ ให้ชาวโลกเห็นกันเป็นบุญตา (สามีค้อนขวับ ไม่ได้เห็นคนเดียว) คืองานนี้ทุกคนจะช็อคกิ้งหรือเซอไพรส์ที่เห็นรูปนี่ของชั้นก็ตามแต่ใจปรารถนาเลยค่ะ แต่ฉันขอขอบคุณช่างภาพที่ถ่ายรูปได้สวยมาก ช่างภาพที่สาวทาเวียว่าถึงคือคุณสามี Him รึเปล่านั่น ? ถ้าใช่คงต้อง Wow ! กันล้าว..... แต่ถ้าไม่ใช่ก็ตบรางวัลให้ช่างภาพไป ตบกี่ทีก็ไม่ทราบได้ แม้แต่เพื่อนสาว หูซิ่งเอ๋อ ที่กำลังเตรียมตัวจะเป็นคุณแม่ นางเดินคันไปมา เอ้อ ตั้งครรภ์ไปมาช่วงนี้ ยังเม้นท์ชมเพื่อนทาเวียว่ารูปร่างดี (เห็นแล้วสำนึกได้ว่าหมูปิ้งที่กลืนลงท้องไปนั้นมันสร้างความรวดร้าวให้กับพุงชั้นมาก)

คลอดออกมาอีกแล้ว ถึงแม้ปีนี้จะเป็นปีระกา แต่ลิงยังคงวนเวียนอยู่ในหัวใจคุณเสมอ ซุนหงอระบาด มาทั้งฉบับทีวี และมูฟวี่ ผลงาน ซุนหงอคง ชื่อนี้พี่ไทยเรียกกันติดปาก แต่บ้านพี่จีนเค้าเรียกว่า ซุนอู๋คง เป็นซุนอู๋คง ฉบับภาพยนตร์ ชื่อเรื่อง Wu kong ข้านำเดี่ยว หล่อเพียว ๆ กันเลย หนังจะเปิดตัวที่จีน 13 ก.ค.2017 พระเอกจัดมาสิคะ Eddie Peng เผิงอวี่เยียน โปรโมทคู่กับนางเอก หนีหนี่ (Ni ni) คืออยากจะเรียกนางว่า หนีหนี้มากกว่า แจกกระบองวิเศษคนละอันเป็นอาวุธซิกเนเจอร์ในการโปรโมท เดี๋ยวแม่นางหนีหนี้ ถือมาก ๆ จะติดเชื้อเป็นลิงตัวเมียไปด้วยอีกคน ผู้กำกับ Derek kwok บอกว่าดัดแปลงจากนิยายของ จินเหอไจ้ แต่เป็นการสร้างใหม่โดยใช้จิตวิญญาณเดียวกันกับเนื้อเรื่องเดิม คาแรกเตอร์ของซุนอู๋คงเป็นลิงที่ดื้อรั้น
ต่อต้าน God และเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตในอนาคตได้Eddie Peng ผู้รับบท ซุนอู๋คง กล่าวว่า เป็นความเครียดและความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มารับบทนี้ ต้องแสดงออกถึงความขี้เล่นและมุ่งมั่นของซุนอู๋คง เชื่อว่าทุกคนคงมีภาพของซุนอู๋คงอยู่ในใจอยู่แล้ว เขามีพลังอำนาจมาก แต่ยังต้องการเป็นอิสระ Eddie เปิดเผยว่า ระหว่างถ่ายทำ เส้นเสียงเกือบจะดับแล้ว ซุนอู๋คงเป็นตัวละครที่นิสัยค่อนข้างรุนแรง แต่ไม่เคยยอมรับความพ่ายแพ้ ผกก.อยากให้ลิงตัวนี้มีพาวเวอร์ ดังนั้น เวลาแสดง ผมต้องตะโกนอยู่ตลอดเวลา (นี่เพิ่งออกจาก รพ.รักษาเสียงมาป่าวพ่อลิงเสียงหาย) ปิดท้ายกันด้วยแฟชั่นซุนอู๋คง
Create Date : 12 มิถุนายน 2560
Last Update : 12 มิถุนายน 2560 13:56:21 น.
Counter : 5343 Pageviews.

1 comments
Gretchen am Spinnrade by Franz Schubert ปรศุราม
(21 ก.ค. 2563 12:13:40 น.)
อำลา อาลัย...ศรัณยู วงษ์กระจ่าง haiku
(4 ก.ค. 2563 14:28:03 น.)
อำลา อาลัย...คุณลุงสุเทพ วงศ์กำแหง haiku
(5 พ.ค. 2563 21:38:22 น.)
Keanu ---- CoronaVirus angy_11
(22 เม.ย. 2563 14:10:49 น.)
  
แวะมาเขิม ด้วยความคิดถึง
โดย: midori (momoka ) วันที่: 17 มิถุนายน 2560 เวลา:0:16:55 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด