บันเทิงเริงใจ 376: มิสไชนีสอินเตอร์ 2018/Stars Parade Valentine+Chinese Dog New Year 2018

อวยค่ะอวย.....อวยพรปีใหม่จีนกันอีกเลี้ยว กงสี่ฟาไฉ ซินเหนียนไฝว้เล่อ หรือจะไฝว้ห๊า 55+ ต้องเป็น ซินเหนียนไคว่เล่อ โปรยโปสเตอร์สีสันสดใสจากไชนีสฟิล์มเรื่อง The Faces of my gene เป็นหนังฉายช่วงตรุษจีนแนวเฮฮา ผู้กำกับเขาว่าจะนำเสียงหัวเราะมาให้กับทุกเจนเนอเรชั่น เชิญเทพเจ้าแห่งโชคลาภ จิงป๋อหรัน กับเทพธิดา หลินจื้อหลิง มาเวลคั่มตรุษจีนคู่กัน ร่ำรวย มั่งคั่ง อู้ฟู่ กันทุกคนนะค้า ท่านเทพมีออพชั่นเพิ่มเติมคือ เหมียวนำโชค กวักเงินกวักทองนะเหมียว กวักเข้า อย่ากวักออก ไม่งั้นอดข้าวคลุกปลาทู 555


Chinese New Year จะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อนค่า เพราะสีแดงในวัฒนธรรมจีน หมายถึง ความดี ความโชคดี ความเจริญรุ่งเรือง Lady in Red จึงพาเหรดมา 5 นางด้วยกัน ปากแดง ชุดแดง และ ชุดชั้นในแดง ก็เดาเอา 55+ นางแรก ดาราสาวเมืองจีน จางฮุ่ยเหวิน จากเรื่อง The Wind blow of Chang Lin ปากแดง สายเดี่ยวแดง เล็บแดง จั๊กกูแร้ขาว เอาไปเจ็ดดาวพอมั้ยคะนาง
ดาราสาวนางแบบลูกครึ่ง Angelababy หรือ หยางอิง เป็นคุณแม่คนสวยลูก 1 husband ของนางก็หล่อระดับกำแพงเมืองจีน หวงเสี่ยวหมิง จะบอกว่านางเป็นเทพธิดาแดงมงคลทุกปีก็ว่าได้
แม่นาง ฟ่านปิงปิง BG แดง กับ ปากแดง เท่านี้นางก็เริ่ดสุด
ตรุษจีนนางก็แฮปปี้อยู่แล้ว ยิ่งวาเลนไทน์ไม่ต้องถามนางหรอกค่า แฟนหนุ่ม ลี่เฉิน ถึงตัวอยู่ไกลคนละประเทศ แต่เฉินก็วานเพื่อนช่วยจัดเซอไพรส์ให้ฟ่านด้วยเค้กพร้อมเอาเทียนมาวางล้อมรอบเค้กเป็นรูปหัวใจ แล้วโพสต์ลงเว่ยป๋อ จากเฺฉินเอ๋อที่รักของยูนะครับ ....แทบจะทนรอไม่ไหวที่เราสองคนจะมาฉลองดินเนอร์ด้วยกัน หวานน้ำตาลปี๊บหกเกลื่อน.....ช่างโรแม้นติกข้ามประเทศได้อี้กค่าคู้ณ

สาวถังเหยียน Tiffany Tang มาสไตล์ลูกครึ่ง ครึ่งบนหัวยังฉลองคิดสะมาดไม่เสร็จ 55 ส่วนครึ่งล่างฉลองตรุษจีนด้วยเดรสสีแดงเจิดไร้ที่ติ ยังพอจำเค้าลางได้ว่านางเป็น ฉูฉู่ ในฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุจอ เอ้อ ทะลุฟ้า ภาค 2 และผลงานล่าสุดที่กำลังจ่อคิวถล่มโรงคือเรื่อง Europe Riders ประกบเฮียเหลียงเฉาเหว่ย แถวหน้าอันดับหนึ่งของฮ่องกง เรื่องนี้นางแอ็คชั่นยิงปืนสนั่น ไม่ได้หวานเหมือนลุคที่เห็น
แวะเล่นเกมส์กันอีกแล้น นางมาแค่ตาและชุดกันหนาวสีแดงฉ่ำ อยากจะให้ความหนาวมันทะลุมาถึงตรงนี้ เบา ๆ แค่ -27 องศา เรียกว่าชุดโคตรหนาวกันเลยดีกว่า
Ada Choi ไช่เส้าเฟิน แดงเซะกาซี่ไม่แพ้ใคร นอกจากจะเป็นคุณแม่ลูกสอง เป็นภรรยา เป็นนักแสดง เป็นนางงาม และตรุษจีนนี้นางยังเป็นช่างเสริมสวยอีกล่วยฮ่า เพราะนางตัดผมให้ลูกสาว เรียกว่าทรงปีใหม่ หรือทรงอย่าขัดใจคุณแม่ ก็ไม่รู้แน่
เจ้ไอรีน Irene Wen เวินปี้เสีย เรดเซ็กซี่น้อยกว่านี้คงไม่ได้ค่า เจ้กุหลาบไฟออกงานเหมาะกับฟิลลิ่งอย่างคั่ก ๆ โปสเตอร์ด้านหลังคือหนังเรื่อง Fifty Shades Freed อุโอะ อิโรติกก้า ออร่า กาบร้า 55 ของเจ้ไอรีน บวกไปอีกห้าสิบก็ได้นะฮ้า
รุ่นใหญ่เจ้าหย่าจือ Angie Chau หะรูหะราในชุดราตรีสีแดงเพลิงชะเอิงเงย สวยสมราคาราชินีจอแก้วยุค 70-80
เจแปนนีสนิวเยียร์ หรือ ไชนีสนิวเยียร์ กันแน่อะเนี่ย อย่าเพิ่งคิ้วชนกัน สองนางเป็นไชนีสที่มาแบบเจแปนนีส สองนางงามฮองคอง Moon Lau หลิวเพ่ยหยู (ชุดลายดอก) กับ มิสฮ่องกง 2013 Grace Chan เฉินข่ายหลิน (ชุดลายทาง) แฟนใครม่ายรู้ ที่หล่อ ๆ 55+ ครั้งแรกกับการใส่ชุดกิโมโนเปิดช็อปใหม่ กิโมโนสดใสสีแดงเหมาะกับตรุกจีนฮ่า เลยจูงมือกันมาสวยคู่อาโนเนะ สาวจันทร์เจ้าขา (Moon) ยังไม่มีข่าวอะไรให้กวนใจ แต่สาวเกรซเทอโดนวิจารณ์เรื่องการแสดง นางเลยรู้สึกเสียสวย เอ้อ เสียเซลฟ์คะคุณพี่เควิน อิอิ แม้ว่าพี่เควิน (แฟนนางค่า) จะให้กำลังใจ และสอนเคล็ดลับให้ เช่น การใช้เสียงทำยังไง แต่ก็ไม่อยากให้พี่มาดูละครที่หนูเล่น The Forgotten Valley (ห้ามเปิดเด็ดขาด เอาทีวีไปทิ้งเบย) คือก็รู้ว่าพี่เค้าไม่ได้ดูละคร ฉันก็บอกว่าอย่าดู เพราะนอยด์มากเกี่ยวกับการวิจารณ์ คิดว่ายังไม่สามารถทำได้ตามที่พี่เค้าหวัง .....sad ค่ะพี่ ละครควรจะเอนเตอร์เทนคนดู แต่ถ้าผู้ชมดูแล้วไม่ชอบการแสดงของฉัน รู้สึกเศร้าค่ะ ก่อนละครจะออนแอร์ ฉันพยายามเตรียมพร้อมรับมือกับการโดนวิจารณ์ แค่หวังว่าผู้ชมจะยอมรับในความสามารถของฉัน ในฐานะศิลปิน ฉันต้องการแสดงให้เห็นถึงตัวละครที่แตกต่างจากตัวตนที่แท้จริงของฉัน แล้วหนูก็ไม่รอดค่ะพี่ (เอาเถอะค่า คุณน้องก็สู้ ๆ ต่อไป ชุดกิโมโนใส่แล้วสวยชนะเริ่ดในใจพี่เค้าก็พอแย้ว ฮี่ๆ)


King of dancing คุณพ่อมือใหม่ จตุรเทพ กัวฟู่เฉิง Aaron Kwok ช่วงนี้เฮียจะออกสเต็ปแดนซ์แบบลิงแบบค่าง 55+ คือเป็นการทำมาหากินของเฮียเค้า เพราะหนังไซอิ๋ว 3 เมืองแม่หม้าย จะเข้าฉายตอนตรุษจีน รอบนี้คณะแสวงบุญมาอวยกันไม่ครบ ไม่มีหมู กับพระถังฯ ส่งลิง กับ ซัวเจ๋งมา โลกจะได้สงบ 55+ เพิ่มนางเอก เหลียงหย่งฉี กับ ป้าหยวนฉงตัน กงเหฟัดฉ่อย ไม่ได้จะมาสู้ฟัดกะใคร อวยพรเป็นกวางตรุ้งจ้า

อีกหนึ่งยกกับเฮียกัวฟู่เฉิง อีเว้นท์ต้อนรับปีจอ โฮ่ง ๆ เงินทองไหลมาเทมา ก็ขยันทำงานเอานะ 55+ เฮียกัวบอกว่าไม่ได้ฉลองตรุษจีนที่ฮ่องกงมา 5 ปีแล้ว ปีจอนี่แหละครับที่จะได้เลี้ยงหมาอยู่บ้าน เหอ ๆ ไม่ใช่ ได้อยู่ฉลองกับครอบครัว ลูกสาวและภรรยา จะสอนให้ลูกได้รู้จักประเพณีปีใหม่จีน เป็นการรวมญาติพี่น้องกันพร้อมหน้า กินข้าว อวยพรปีใหม่กัน โดยเฉพาะซองอั่งเป่า ลูกสาวพ่อจะต้องแบมือเข้าไว้นะลูก 555+ ส่วนงานหนัง เฮียก็มีหนังใหม่อีก 3 เรื่อง หนึ่งเรื่องจะไปถ่ายที่นิวยอร์คตอน มี.ค.-เม.ย. และครึ่งปีหลังจะจัดทัวร์คอนเสิร์ต 100 เมือง ในปี 2018 อะหู้ ! มี BKK มั้ยเฮีย ?
ประกาศให้โลกรู้กันไปเลี้ยวว่าปีนี้ คุณมงลงที่หัวนางใด ประกวด ณ สำนักทีวีบีเจ้าเก่าเมื่อวันที่ 3 ก.พ.61 Miss Chinese International 2018 แถ่ แด้น หมวยอินเตอร์ประจำปีจอได้แก่.... The Winner is Ms. Rose Li สาวกุหลาบได้มงไปครอง ส่วนนางมะลิตกรอบไป 55 มะลิไม่ได้มาสาวหมวยอินเตอร์ที่ได้อันดับ 1,2,3 ไม่ต้องมีน้อยหน้ากันค่า เพราะมงกุฎเพชรจะครอบเฮดกันทุกคน ยกเว้นนางงามมิตรภาพ เฮดจะเบานิสนึง 55 ในบรรดา 3 นาง เราว่าคนที่ได้ตำแหน่งวินเนอร์หน้าตาทำมะดา ส่วนคนที่ได้รองอันดับ 1 หน้าหมวยสวยกว่าอีก ส่วนรองอันดับ 2 คุ้น ๆ มั้ย นางเป็นมิสฮ่องกงหมาด ๆ เมื่อปีที่แล้ว ฉายามิสแก้วหน้าม้า โดนถล่มยับเรื่องฟัน และความไม่บิวตี้ศรีฮองคอง แต่นางโนสน โนแคร์ ประกวดมิสไชนีสปีนี้ วิ่งใส่ส้นสูงได้รองอันดับ 2 มาอี้ก เอากะนางเถอะ เพลีย 555

Miss Chinese Intern'l 2018 : Rose Li (คนกลาง)
รองอันดับ 1 มิสไชนีส : Angela Liu (ซ้าย)
รองอันดับ 2 มิสไชนีส : Juliette Louie (ขวา)
Miss Friendship (นางงามมิตรภาพ) : Crystal Yang (ไม่มีมง)

Eliza Sam หรือ องค์หญิงหงหง มิสไชนีสอินเตอร์ปี 2010 ออร่าแหล่มเริ่ด เซ็กซี่ขยี้ตาสามครั้ง ปัจจุบันไม่โสด แต่งแล้วเมื่อปี 2016 เคล็ดลับรูปร่างเป๊ะปังก็ขยันออกกำลังกาย เหยียดแขน ยืดขา พลิ้วบนเชือก ทำให้สวยจนทุกวันนี้


นางมาทำหน้าที่มอบมง มอบคฑาให้กับสาวงามคนใหม่ Stitch Yu หยูซื่อถิง มิสไชนีสอินเตอร์ 2017 มาจากนิวยอร์ค และมอบตำแหน่งชนะเลิศให้กับสาวหมวยที่มาจากนิวยอร์คเหมือนกันอีก มนต์ขลังนิวยอร์คแร้งจิงไรจิงค่า กวาดสองปีซ้อนแล้วจ้า

สาวชนะเริ่ดนาม Rose Li น้องกุหลาบอายุ 22 ปี สูง 5 ฟุต 5 นิ้ว ทรวดทรงองค์เอวกิ่ว 32/23.5/34 เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยนิวยอร์ค เริ่มเรียนเต้นรำตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เข้าแข่งขันเต้นรำได้ที่ 1 ตอนอายุ 15 พรสวรรค์ด้านการแดนซิ่งของนางเฉิดฉายตั้งกะวัยรุ่น จึงไม่เกินสามารถที่นางจะโชว์ทักษะด้านเต้นรำให้ชนะใจกรรมการ แถมตอนอยู่นิวยอร์ค นางก็เคยผ่านการประกวดมิสไชน่าทาวน์ยูเอสเอมาแล้ว ประสบการณ์ที่มี พร้อมกับความมั่นใจ บวกกับความสา-มา-รดพิเศษ นางกวาดคะแนนจากคณะกรรมการมาได้ในที่สุด ฝันของหนูเป็นจริงแล้วค่า น้่ำตาไหลด้วยความภูมิใจ คุณพ่อคุณแม่ขา หนูเป็นนางงามแล้วจ้า สายนางงามซะจิง ๆ เกือบลืมบอกว่าภาพแรกที่นางใส่ชุดเดรสสีดำ เป็นอิมเมจที่นางก๊อปปี้มาจาก Audrey Hepburn เพราะดาราผู้นี้เป็นไอดอลของนาง นางแต่งแล้วดูขึ้นกล้องนะ แต่ตอนนั่งเก้าอี้มิสไชนีส นางไม่ค่อยสวยเลยง่ะ
รองอันดับ 1 Angela Liu อายุ 19 ปี น้อยสุด สูง 5 ฟุต 8 นิ้ว ทรวดทรงองค์เอวกิ่ว 35/26/37 เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย อิมพอร์ตจาก Los Angeles ข่าวแจ้งว่าตอนระหว่างประกวด นางก็ไม่ได้จาป๊อปปูล่าเท่าไหร่ นางมีฝันจะเป็นสาวแกร่งแต่ในขณะเดียวกันนางก็มีมุมใจบุญใจกุศล ทักษะที่นางนำมาโชว์เรียกคะแนนก็ไม่ทำมะดานะจ้ะ นางออกสเต็ปแบบรำพัดไทเก๊ก หรืออาราย มาถูกทางแล้วค่ะน้อง พี่ขอมอบบทจอมยุทธหญิงให้เล่นหนึ่งเรื่อง 55 น้องมาช้าติ้ดเดียว ไม่งั้นอาจจะเป็นจิวจี้เยียกก็ได้น้า ทีวีบีก็น่าจะพิจารณาเอาไว้แสดงละครโบราณได้ ถ้างั้นมอบมงกุฎตำแหน่งรองให้แก่นาง สร้างความเซอไพรส์ให้กับเจ้าตัวอย่างมาก ชั้นมาได้ยังไง รองอันดับ 1
นางครองมงกุฎมิสฮ่องกงปี 2017 ไปแล้วหนึ่งรอบ ครานี้สาว Juliette Louie อายุ 23 ปี สูง 5 ฟุต 7.5 นิ้ว ทรวดทรงองค์เอวกิ่ว 34/25.5/35.5 เป็นนักแสดงสังกัดทีวีบี นางเดินหน้าหามงต่อ....แล้วนางก็ซิวรองอันดับ 2 ขนาดว่าตอนนางตอบคำถาม นางยังสับสนกับชีวิต 55 แต่นางก็เต้นสุดชีพ ยกขาสูงปรี๊ด เป็นรองแค่ต้นมะพร้าวเท่านั้นอะหล่อน 55


Crystal Yang อายุ 24 ปี สูง 5 ฟุต 11 นิ้ว ทรวดทรงองค์เอวกิ่ว 38/27/38 นางเสาไฟฟ้าสุดในบรรดาผู้ชนะ อิมพอร์ตมาจาก Hawaii ได้ตำแหน่งนางงามมิตรภาพ จะหาความจริงใจโทรมาปรึกษา Crystal ได้ ฟรี 3 ครั้ง ต่อไปคิดตังค์ 55+


แถมเป็นสีสันอีกหนึ่งรางวัล Miss Talent Award สาว Elisa Santos อิมพอร์ตจาก San Francisco โชว์เต้น Pole Dance ให้ได้รับชมเป็นขวัญตาและขวัญใจกรรมการ เสียงตบมือเกรียวกราวเชียวล่ะ ฟังดี ๆ


ซูมมิ่งกันอีกรอบ เฟซหมวยอินเตอร์แต่ละคน ไป ๆ มา ๆ น้องกุหลาบเตี้ยสุดหรานี่ แต่โอเช...ชนะเริ่ช จบ


แจกซองกันใช่มั้ยคะ ทีมนี้ หนุ่ม Alex Fong ฟางลี่เซิน สาว Natalie Tong ถังซือหย่ง และหนุ่มน้อยที่สุด (เหลือน้อย) เฮีย Simon Yam เยิ่นต๊ะหัว มาอวยตรุษจีนให้ร่ำให้รวย พร้อมโปรโมทหนังเรื่อง My Love Rival Son-in-law ช่วงนี้น้องนาของเราสีเหลืองสดใสรับปีใหม่ ได้รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมสำนักทีวีบีไปครอบครอง ส่วนหนุ่ม Alex หายหน้าไปนาน เจอนักข่าวอีกทีก็ต้องบอกยินดีกับแฟนเก่าคือสาวอาเจียว เพราะนางกำลังจะแต่งงานแล้ว แหวนเพชรวูบ ๆ วาบ ๆ และที่สุดของบุรุษชุดแดง เฮียเยิ่นต๊ะหัว หล่อรุ่นใหญ่ เฮียออกจากทีวีบีไปตั้งแต่ปี 1989 รวม ๆ 29 ปีแล้ว วันนี้รู้สึกดีใจได้คืนสู่เหย้า ชักคิดถึงละครทีวีบี หวังว่าจะได้เล่นละครอีกในอนาคต ไม่มีอนางอใช่มะคะเฮีย 55+มารับคำมงคลจากสองเจ้ไปด้วย ช่วยทำซับไทยก็ดีค่าเจ้ 55 เจ้คนซ้ายชื่อ จูฮุ่ยซาน ส่วนคนขวานี่นางเอกฮอตทีวีบียุค 80 Margie Tsang เจิงหัวเชี่ยน หวานใจพี่เหลียงเฉาเหว่ยตอนอยู่ทีวีบี อยู่ดี ๆ สาวคิตตี้ก็มาพรากไป คือพี่เหลียงแกจะเสน่ห์แร้งไปหนายค้า นางเอกแย่งพี่กันจะเป็นจะตาย สุดท้ายพี่ไปซบอกเจ้หลิวเจียหลิง ปัจจุบัน เจ้กะเจิงหัวเชี่ยนอายุอานามห้าแยกลาดพร้าวเข้าไปแล้ว เจ้ยังเปรี้ยวสวยเหมือนเดิม ผลงานในอดีตมากมายเจียระไนไม่หมด บอกหมดก็ไม่ได้นึกกันพอดี 55+ ขุนศึกตระกูลหยาง นักสู้ผู้พิทักษ์ อิทธิฤทธิ์เจ้ายุทธภพ ศึกลำน้ำเลือด ฯลฯ

หยางอิง Angelababy นางไม่ค่อยปรากฎตัวที่ฮ่องกงมากเท่าไหร่ วันนี้มาเป็นเทพธิดาปีใหม่อีกเช่นเคย กิจกรรมตรุษจีน Harbor City ปีนี้เป็นปีที่ 10 ที่นางได้รับเชิญให้เป็นเทพธิดาให้โชคลาบน้ำตก (ก็หร่อยดี) 55 กระพริบตาทีเดียวผ่านไป 10 ปี หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงมากมาย และนางก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวไปแล้ว
ซุปตาร์จตุรเทพ Andy Lau หลิวเต๋อหัว กลับมาแข็งแรงพร้อมลุยงานอีกครั้ง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี คนไทยจะรู้จักดาราจีนกันดี ถึงเดี๋ยวนี้ก็รู้แค่ หลิวเต๋อหัว 55+ พี่หลิวได้รับเชิญให้ร้องเพลงอวยพรตรุษจีน Kung Hei Fat Choi Five Blessings กงเหฟัดฉ่อย สำเนียงกวางตุ้ง หรือ กงสี่ฟาไฉ สำเนียงจีนกลาง ส่วนสำเนียงอีสาน ไม่แน่ใจ 55 มีการทำ MV สั้น ๆ เป็น Lion dance 5 ตัว โดยทีมอนิเมชั่น พี่หลิวร้อง สิงโตเต้น ถ้าให้เต้นตอนนี้เกรงใจว่ากระดูกพี่หลิวแกจะเคลื่อนรึป่าว อิอิ

อีกหนึ่งเซทอันงดงามอลังการของเจ้เจ้าหย่าจือ เจ้ไม่ต้องอวยก็ได้ค่า อิฉานอวยให้เจ้เองว่า ขอให้สวยไปถึงปีหน้า ปีโน้น ปีไหน ๆ ก็ซินเจียยู่อี่ ซินนี้บิวตี้ฟูล

โซนนี้หัวใจทำงานหนักนิส Falling in Love กันยาว ๆ ไป แล้วแต่อารมณ์ของ จขบ. หุหิ จะรักพ่อรักแม่พี่น้องแฟนหมาแมวได้หมด เจ้หลิวเจียหลิงถือดอกกุหลาบแดงมาฝาก พร้อมข้อความ Happy Valentine's Day แต่เจ้หลิวยังมิรู้ว่าคุณสาละมี เหลียงเฉาเหว่ยจะเตรียมของขวัญอะไรให้ (ว่าแต่มีจริงชิมิคะเจ้) มีสามหนุ่มเอาดอกกุหลาบมาให้ด้วยนะ รับไว้เร็วสาว ๆ เค้าเตรียมไว้ให้คนอื่นป่าว ฮือๆเผิงอวี่เยียน

เจิ้งหยวนช่าง

หยางหยาง หอบดอกกุหลาบตุ๊กตาหมีมาฝาก

แม่นาง เกาหยวนหยวน ทำไมมาเดี่ยว แต่รู้จ้าว่าลูกโป่งที่นางถือ นางบอกรักคราย.... คุณสามี Mark เจ้าโหย่วถิง หรือองค์ชายสวรรค์ เยี่ยหัว 3ภพ 3ชาติ ป่าท้อสิบหลี่ ที่เหล่าสตรีทั้งบนฟ้าและบนดินต่างตบตีแย่งชิง ถามเมียเค้าก่อนนะวันหลัง 555
แม่นาง เซียวเหล่งนึ่ง 1995 Carmen Lee หลี่ยั่วถง
เดือนนี้ ชั่วโมงนี้ นาทีนี้ ไม่มีใครจะสีชมพูเท่านางอีกแล้น สาวอาเจียว วงทวินส์ หลังจากผ่านพ้นมรสุมฉาว ๆ มาได้ นางก็พบรักใหม่เป็นคุณหมอชาวไต้หวัน (แพทย์ด้านสูตินรีเวช) Michael Lai ไล่หงกั๋ว เดทกันได้ 6 เดือน แฟนคุณหมอทำเซอไพรส์นางด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานที่บ้านของอาเจียว ตอนนางกลับจากเล่นคอนเสิร์ตที่ีมาเก๊า สวมแหวนหมั้นจองตัวและหัวใจ สาวเจียวเซเยสอ่อนระทวย โอเชค่ะหมอ เหตุผลที่นางตกลงปลงใจว่าเขาคนนี้คือคนที่ใช่ เพราะว่าเขาพร้อมยอมรับข้อบกพร่องของฉันทุกอย่าง ฮูเรวี้ดวิ้ว หวานแหวว ไปแต่งงานกาน (ขออวยให้นางสุขสมหวังจริง ๆ นะครานี้)

อุ๊ยตรายว้ายหวีดนะคร้า Charmaine Sheh เสอซือมั่น กุหลาบแดงนี้เทอได๋แต่ใดมา

นางเอกจากซินเจียงอุยกูร์ ตี้ลี่เร่อปา ดิลมูรัต ไม่รู้ว่าน้องกำลังหมั่นเขี้ยวผู้ใดรึป่าว จะฝากหัวใจที่ติ่งหูไปแขวนไว้ที่ผู้.....ก็ได้น้า ขอหล่อ ๆ หน่อย 55 นางมีผลงานโฆษณายาถูหัวฉายบ้านเราด้วย เห็นกันยัง


Happy Valentine's Day 4 ดารานำจากเรื่อง ??? คือลืมจริงจัง
เอาชื่อเรื่องทิ้งไปแล้ว เขกหัวตัวเอง


ค่อดน่าฮัก รักหลาย ๆ ลูกสาวใครหนอ พ่อแม่ช่างปั้น เฉลยว่า เบบี้เกิร์ลผู้นี้ชื่อ Aurelie อายุ 1 เดือน ลูกสาวแสนน่ารักน่าชังของดาราสาว Ella Koon กงเอินน่า ผลผลิตของนางกับสามีลูกครึ่งฝรั่งเศส เพิ่งลืมตาชมโลกเมื่อเดือน ม.ค.2018 สองเทศกาลพรากจากกันไม่ได้ มาทั้งสองเวอร์ชั่น Aurelie วาเลนไทน์ไข่สีแดง กับสวัสดีปีใหม่ กงสี่ฟาไฉ จากใจสาวตัวน้อย

พระเอก อู๋จุน เปิดตัวภรรยาหนักมาก (หลินลี่อิ๋ง) ตั้งแต่สื่อได้รับรู้ความจริงที่ว่าพระเอกจุนไม่ได้โสดโดดเดี่ยว แต่มีลูกและเมียตั้งนานแล้ว (ห๊า..าา ! เสียงตอนรู้ฟามจิงครั้งแรก) 55+ วันนี้เปิดเผยให้รู้แล้วรู้แรดกันไปทั้งครอบครัว วาเลนไทน์อันดูดดื่ม ดูดจากหลอด 55 พลังรักอันยิ่งใหญ่ 22 ปีของสองเรา


กำลังจะเข้าฉายที่ไทยแลนด์ ไซอิ๋วภาค 3 ตอนตะลุยเมืองแม่หม้าย นอกจากจะมีมุมฮาของตือโป๊ยก่ายเจ้าเก่า (อันนี้ต้องยกเครดิตให้ผู้พากย์ไทยด้วย) มุมทะเลาะเบาะแว้งระหว่างศิษย์ มุมธัมมะธัมโมของพระถังซัมจั๋ง ภาคนี้ยังมีมุมวาเลนไทน์ด้วย เพราะราชินีเมืองแม่หม้าย ตกหลุมรักนักบวชรูปงามนาม พระถังซัมจั๋ง งานนี้จะแลกไลน์กันยังไดีน้า 555 ไม่ใช่ นอกจากจะรักแล้ว ยังเสกกุมารเข้าท้องพระถังฯ อยู่ดี ๆ จะให้ของแถมเป็นมดลูกหรือยังไง จะรอดจากวิกฤติเมืองนี้ได้มั้ย หรือจะพาไปคลอดที่ รพ.ไหน ดูท่าจะป่องครบ 9 เดือนพอดี 55 มาลองดูกัน ค่าค่อดสะนาคิดจะให้มั่งมั้ย หุหุ
โรงนี้ฉายสองเรื่องควบเรยจ้า เรื่องแรก ไซอิ๋ว 3 โปรโมทจบไป เรื่องที่สอง Live สด บทละครไม่จำเป็น รักกันทุกวันวาเลนไทน์ (รักชั้นวันเดียวได้งัย) 55+ Him Law หลอจ้งเสียน love Tavia หยังอี้ สามีมอบดอกไม้ให้ภรรยาท่ามกลางสักขีพยานกว่า 200 ใครไม่มี กรุณาหลบออกจากรัศมีวาเลนตรายด่วน ๆCharmaine Sheh เสอซือมั่น ประกบ หรือ เกี่ยวคะคุณเส่ พระเอก Dayo Wong หวงจื่อหัว (ทำไมหล่องี้) 55 จากหนังเรื่อง Agent Mr.Chan

อาเจ้ อู๋จวินหยู ฮาตัวแม่ ร่วมงานกับ สายคุณภาพตัวพ่อ เฮีย Tony เหลียงเฉาเหว่ย เรื่อง Monster Hunt ภาค 2 ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าเลี้ยงอสูรน้อยวูปา อสูรนำโชคมาให้ เขาว่าหนังทำรายได้งามอยู่ แถมไปไกลได้เปิดตัวในงานเทศกาลหนังที่เบอร์ลิน เยอรมนี

หลอหลิน อดีตมิสเอเชีย วัยเลข 5 กะรัต เป็นคุณแม่ลูกชาย 3 เพิ่มสีสันด้วยการเรียนการจัดดอกไม้ในเทศกาลตรุษจีน คุณแม่คนสวยว่าจะพาลูกชายไปเล่นสกีที่ฝรั่งเศส สวยและรวย มีเงินเทคแคร์ลูก ๆ เยี่ยงนี้ ก็สมควรยกตำแหน่งคุณแม่ลูกดกให้ค่ะ (พอ ๆ กับครอบครัวถัดไป) 55+

ฉลองปีใหม่กันทั้งครอบครัว คุณเพ่ไม่หล่อแต่อร่อย เฉินห้าว Moses Chan ชอชมสามีคุณ Aimee Chan ซักเล็กน้อย 55+ อะโห้ พี่โมหาวมีลูก 3 หน่อ ชาย 2 หญิง 1 มิน่าถึงได้ตัวเป็นเกลียว หัวเป็นร้านกาแฟขนาดนี้ ขยันหาค่านมลูกนี่เอง 555
คุณนายเศรษฐีไฮโซ สวยไม่สร่างซา Michelle Reis หลี่เจียซิน อดีตมิสฮ่องกง 1988 ปรากฎโฉมทั้งครอบครัวพร้อมหน้าคุณสามี สวี่จิ้นเฮิง และลูกชายสุดเลิฟ Jayden Max Hui ตอนนี้ 7 ขวบแว้ว


คู่แฝดนักร้องอภินิหาร (แฝดคนละฝา) หรือ วง Twins ฮ่องกง อาซา ไช่จั๋วเหยียน กับ อาเจียว จงซินถง คนเดียวใจหาย สองคนรักกันดีจะตาย อวยพรปี Dog ทอง ขอให้มีความสุข เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทอง อยากมีบ้านสวย ๆ ก็ขอให้สมความปรารถนา (เพิ่มให้ว่าอยากมีรถ ก็ดาวน์ซ้า) 55
Annie Lau หลิวซินโหยว ตัดผมรับปีใหม่รือคะนาง ปีนี้นางมีสิ่งยึดเหนี่ยวใจที่เรียกว่าพลังอะไรซักอย่าง ที่นางถือไว้ในมือนั่น นางพูดถึงผลงาน Deep in Realm and Conscience หรือศึกบุปผาวังมังกรภาค 2 เป็นละครโบราณครั้งแรก โดยเฉพาะบทพูด ต้องทำการบ้านหนักมาก ถึงจะเข้าใจ ตอนนี้ไม่เข้าใจว่าออนแอร์ไปแล้วหรือยัง ?


อดีตมิสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล 2009 Christine Kuo เกาหยวนฮุ่ย นางกำลังจะเป็นเจ้าสาวปีจอ เพิ่งสวมแหวนหมั้นสด ๆ ร้อน ๆ เห็นแล้วยังแสบตาอยู่เรยล่ะ 55+ ปีใหม่นี้นางบอกว่า นางพลาดเรื่องการทำเกี๊ยว เพราะสมัยคุณปู่ของเธอจะทำเกี๊ยวในวันปีใหม่ตามประเพณี ความปรารถนาของตัวเองคือ สุขภาพดี ทุกสิ่งอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น และได้รับโอกาสในอาชีพการงานมากขึ้น สุดท้ายขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข เอ้า...รับพรกันให้ถ้วนหน้า อิอิ

ผู้เคยรับบท ซุนหงอคง ที่โด่งดังสะเทือนชมพูทวีปมากที่สุด เฮีย Dicky Cheung จางเหว่ยจี้ยน ขอให้มีความสุข มีสุขภาพดี และมีสันติภาพ

นักร้องนักแสดงคนสวย Theresa Fu ฟู่อิง นางว่าเลิกกับแฟนชาวมองโกลเลียเมื่อปีที่แล้ว และวางเป้าหมายว่าตัวเองจะได้แต่งงานตอนอายุ 28 ตอนนี้ล่วงมา ก็เลิกกับแฟนอีก (ปีใหม่นี้ก็หาใหม่เถอะค่ะนาง)


หุหุ.....มาแค่มือก็ปลื้มแระ 55 บอกใบ้ให้ว่าแซ่หม่า


หมุนเวียนเปลี่ยนเป็นปีจอแล้ว แต่ลิงก็ยังคงวนเวียนอยู่ในหัวใจ ผลงาน Legends of Monkey King ของหลินฟง Raymond Lam อีกหนึ่งผลงานที่ทุ่มเทเกินร้อยมาก ปีนี้ไม่ยักกะมาเชิดสิงโต อวยตรุกจีนให้แม่ยกดูนะ มัวแต่กลับเซียะเหมินไปเที่ยวกับน้องกับญาติ แถมโชว์นิ้วประหลาด ๆ ให้ดูเล่นอีก 555 พักยกในการถ่ายทำ PTU หรืออย่างไร เห็นบอกว่าถ่ายตั้ง 3 เดือน ม.ค.-มี.ค. ไม่ใช่เหยอ ตกลงพักยกหัวใจยาว ๆ ไปเลยใช่มั้ย เธอคนนั้นหลุดลอยไป คุณเรย์ฟงก็ลุยงาน แต่งกับงานต่อไปก่อน

เห็นเฮียหลอเจียเหลียง Gallen Lo กลับมาเล่นละครทีวีบีอีกรึป่าว หลังออกจากทีวีบี ก็ไม่มีใครร้ายเท่าเฮียอีก 55 เพราะเมื่อก่อนเฮียก็เล่นร้ายได้เยี่ยม เป็นทายาทอสูรต่อจากเฮียเวินเจ้าหลุน ขนาดเฮียเล่นเป็นพระะเอก ยังมีมุมมืดได้อีก จนอยากฆ่าทิ้งวันละสามเวลา 55 (ล้อกานเล่นค่า) เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด จารึกไว้ให้เฮียหลอบนบล็อกออฟเฟรม B ตรูเองค่า 555

แดงสดใสเซะกาซี่ซะจิงเชียว โจวไห่เม่ย Kathy Chow ตอนนี้เมืองจีนกำลังรีเมคดาบมังกรหยก ทำให้ทุกคนกล่าวขานถึงบท จิวจี้เยียก ที่เจ้เม่ยเคยแสดงเอาไว้ มายุคล่าสุด เจ้เม่ยคนสวยกระเถิบจากลูกศิษย์รักของเจ้าสำนักง้อไบ๊ มาสวมบทเจ้าสำนักซะเอง ก็อีกนั่นแหละค่า เป็นเจ้าสำนักรุ่นที่งามฝุด ๆ เท่าที่เคยสร้างกันมาสลับคู่รักกันซะแล้ว หวงเสี่ยวหมิง+หลินซินหยู ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ อย่างเป็นทางการออกทีวี จบรายการ กลับบ้านไปเทคแคร์คู่ของตัวเองซะดี ๆ


คู่พระนางจากซีรี่ส์ดัง สามภพ สามชาติ ป่าท้อสิบหลี่ หยางมี่+จ้าวโหย่วถิง อวยกันด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้ารับปีใหม่ ใส่ผ้าใหม่ ให้สะใภ้ใช้คล้องคอ ออกอ่าวออกทะเลอีกแล้วชั้น 55+ กระซิบ ๆ คุณ Mark จ้าว มีผู้หญิงถือลูกโป่งบอกรักอยู่ในนี้ด้วย ดูแล้วเหมือนเมียคุณมาร์ค 55+

เฮียแอร่อน กัวฟู่เฉิง ฉลองตรุษหลายช็อตมั่ก ๆ colorful ทั้งม่วงทั้งเหลือง มีจับคู่กับรุ่นน้อง Him Law เล่นไซอิ๋วด้วยกัน ย่อมหนิดหนมกันระดับหนึ่ง อยู่ในหนังพี่ก็จำหน้านายแทบไม่ได้ 55 ในฐานะที่พี่เคยเป็นจอมยุทธกระบี่ลมกรดสำนักทีวีบีมาก่อน แล้วไอ้น้องฮิมเคยเป็นจอมยุทธอะไรรึยัง ? ถ้ายังก็ช่างมันเหอะน้อง ขอให้ตั้งหน้าผลิตลูกต่อไป เดี๋ยวก็มาซักวัน ดูตัวอย่างเฮียทั้งลูกทั้งเมียคุมชีวิตไปแล้วเรียบร้อย 555

Fala Chan เฉินฝ่าล่า จะเรียกหม่าล่าได้มั้ย ช่วงนี้ฮิตกินจัง 55 นักแสดงนามงามผู้รักการเรียน กลับไปใช้ชีวิตเป็นนักเรียนอีกครั้งที่นิวยอร์ค USA เรียนปีสุดท้ายใกล้จบแล้ว นางก้อใส่สีแดงเป็นเจ้าแม่อั่งเปา แจกซองแดงให้เพื่อน ๆ ต่างชาติ ในวันตรุษจีน ขอให้เป็นที่รักของเหล่าเฟรนด์ยิ่ง ๆ ว่าแต่เพื่อนแจกเงินให้เพื่อนได้หรืออะไรยังไง แค่สงสัย ? อยากได้บ้างค่ะคุณล่า
พระเอก ชิแลม จางจื่อหลิน เป็นคุณพ่อสุดหล่อลูกชายหนึ่ง เคล็ดลับความหนุ่มฟ้อตล้อด ๆ คืออารายค้า เคล็ดลับที่ครองรักกับคุณภรรยา หยวนหย่งอี๋ มาสิบเจ็ดปีหรือเปล่า ? ปีใหม่นี้ คุณชิแลมไม่ขอไรมาก ขอให้ได้บทหนังดี ๆ ร่วงใส่มือเท่านั้นเป็นอันแฮปปี้ที่สวดไม่ผิดค่ะ ภาพบนกะภาพล่าง นางเป็นคนเดียวกัน เพียงแต่ภาพบนเป็นปอดบวมเล็กน้อยถึงตู้มมาก 555 หนุ่ม ๆ ปาดน้ำลายด่วน อย่าหกเรี่ยราดแถวนี้ นางชื่อ Dada Chan เฉินจิ้ง นักแสดงนางแบบ เจ้าของคัพอกคัพตู้ม 34E เซ็กซี่สะบึมทะลุฟ้า เซ็กซี่วัวตายควายล้ม ล้มแล้วลุกขึ้นมาดูอีกได้ แม้เลือดกำเดาจะหมดตัว 555 นางเดบิวต์เข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 มีผลงานภาพยนตร์มาหลายเรื่อง นางไขว่คว้าความสำเร็จในอาชีพนักแสดงมาได้ในที่สุด นางเป็นเจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Vulgaria ที่งานแจกตุ๊กตาทองฮ่องกงครั้งที่ 32 HK Film Awards 2013
ปิดท้ายที่เข้ากันกับปีจอ พระเอก Louise Koo กู่เทียนเล่อ ทักทายปีใหม่ด้วยพลังบวก คิดจะทำประโยชน์เพื่อสังคม ไปเยี่ยมผู้สูงอายุ เด็กกำพร้า แม้กระทั่งหมากำพร้า พี่กู่จะไปให้ความรัก ความอบอุ่นกับพวกคุณสี่ขา มีตัวนึงเหลือแค่สามขา น่าฉงฉาน จาก Mr.Cool กลายเป็น Mr.Warm ขึ้นมาทันใด พี่กู่ได้รับเชิญให้ไปเยี่ยมเยียนสุนัข และยังเป็นประธานสมาคมศิลปินฮ่องกง ยิ่งกว่านั้นที่ไม่ค่อยมีใครรู้ พี่กู่บริจาคเงินโดยไม่ออกนามให้กับโรงเรียนเกือบร้อยแห่งในเมืองจีนมาแล้ว พระเอกนอกจอก็เป็น ทำความดีเป็นฮีโร่ ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศใด ๆ แล้วซักวันทุกคนจะเห็นเอง แบบนี้ก็ทึ่งกิมกี่กันไปสิค้า ปรบมือรัว ๆCreate Date : 24 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2561 12:51:19 น.
Counter : 1964 Pageviews.

1 comments
เมื่อตัวแม่เจอกับตัวลูก (2 DIVA) **Rain On Me**โดย Lady Gaga กับ Ariana Grande katoy
(28 พ.ค. 2563 14:11:33 น.)
อำลา อาลัย...คุณลุงสุเทพ วงศ์กำแหง haiku
(5 พ.ค. 2563 21:38:22 น.)
สำนึก : อ.ไข่ วงมาลีฮวนน่า อุ้มสี
(26 เม.ย. 2563 00:47:56 น.)
Blog 57/2563 Tom Hank ออกจาก รพ.ในAustraliaกลับอเมริกาแล้ว เริงฤดีนะ
(29 มี.ค. 2563 07:21:48 น.)
  
แวะมาเจิม ช่างแดงเหลือเกิน อ่านจบมึนไปแปดตลบ
โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 2 มีนาคม 2561 เวลา:23:44:42 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด