บันเทิงเริงใจ366: ถ่ายทำ Rule the world/3ภพ3ชาติป่าท้อสิบลี้ 2เวอร์ชั่น/หลางหยาป่าง2/รักแรกเจ้าเวย

ส่วนตัวชอบภาพวาดนี้ เลยขอเก็บมาประดับฝาบ้าน ติดป้ายหน่อยว่า องค์ชายแปด กับ ตงเกอ
และแล้วโปรเจ็คละคร ตู้ปู้เทียนเซี่ย (เหมือนจะเชี่ยวชื่อเรื่อง) หรือชื่ออินเตอร์ Rule the world ก็ปิดฉากอย่างงดงามพระรามแปด ถ่ายทำเสร็จแล้วเน้อ องค์ชายแปด (หลินฟง) ฝากมาบอก จะได้เป็นซุนหงอคงกันให้ลิงโลดใจซักที ส่วนองค์ชายสี่คงจะไม่ว่างเพราะต้องเตรียมร้านชายสี่บะหมี่เกี๊ยว องค์ชายสิบสี่น่าจะคิดการใหญ่อยู่ ว่าแต่องค์ชายรอง (จางรุ่ย) ก็หล่อเหมือนกันนะยู้ฮู เก็บตกบรรยากาศในกองถ่ายมาเม้าท์มอย ไม่มีแบบเกาะติดหลัง รวมมาทีเดียว กลัวเค้าจะหาว่าเป็นตุ๊กแก (กินข้าวไม่กินตับ) พระนางสร้างฟิลลิ่งโรแมนติกรับวันวาเลนไทน์ ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งลิตเติ้ลฮาร์ทบนหลังอาชา พระนางนัดแนะแสดงเกินบทที่เขียนไว้ (ตรูใส่ร้ายเค้าเอง) ถือว่าจัดให้เป็นพิเศษในช่วงวันแห่งฟามรัก แต่ค่าตัวก็เท่าเดิมแหละนะที่รักฟันดาบ ยิงธนู ขี่ม้า ครบเครื่องเรื่ององค์ชายแปด หวงไท่จื่อ ไม่น้อยหน้าองค์ชายคนอื่น เข้าชิงโอลิมปิกได้ทุกประเภท แม้แต่ชิงบัลลังก์ก็ทำได้ องค์ชายแปดจะทรงตบปากมั้ย ข้ามีหน้าที่สืบทอดบัลลังก์ ไม่เคยแย่งชิงเก้าอี้ดนตรีกับใครองค์ชายแปดรู้งานเป็นอย่างดี กล้องซูมมาทิศใด องค์ชายก็หล่อได้หมด ท่องบทละครสอนใจตัวเองไปเถอะค่ะองค์ชาย
นิยายแต่งว่านางเอกเป็นหญิงงามที่สามารถพลิกฟ้าเปลี่ยนแผ่นดินได้ แต่ว่ากันตรง ๆ คือเฟซนางก็ไม่ถึงจุดนั้น นางแค่น่ารักหมวย ๆ ก็ไม่น่าแย่งกันขนาดน้าน แต่บุคลิกนางอาจจะเข้าตาผู้กำกับ เลยได้ข้ามกาลเวลามาเป็นหญิงงามขององค์ชายแปดได้นะคะเนี่ย ทำบุญมาดี๊ดี ชั้นคิดอีกทางคือสวยเกินไปจะเกินหน้าพระเอกนี่หว่า
ขอมาแบบภาพนิ่งกับช็อตนี้ ฉากเฟซแนบเฟซของพระนาง จะให้รู้สึกว่าจูบก็ไม่ใช่ จะหอมแก้มก็ไม่เชิง ดูสิค้ามุมคาเมร่ากันขนาดไหน จะบอกว่าอิฉานเป็นถังกำยานแอบเหล่อยู่ตรงน้านแค่น้านเอง ตำตาตำใจ
ฉากนี้เค้าเรียกว่า รวมกันเราอยู่ แยกหมู่เราก็ดังได้ เข้าเฝ้ารับผิดหรือรับชอบกันดีระหว่างองค์ชายรอง (จางรุ่ย) กับองค์ชายแปด (หลินฟง)
ไหน ๆ องค์ชายสี่ก็เปิดกิจการบะหมี่ไปแล้ว งั้นองค์ชายแปดใช่ย่อย เปิดกิจการขายเต้าหู้ทอดบ้างนะเรา คือก็ไม่รู้ว่าเชฟฟงทำเมนูอะไรเลี้ยงผู้คน เขละๆ กำลังได้ที่เลย น่าจะมีกิมจิเป็นส่วนประกอบในการปรุง นอกจากวิทยายุทธยิงธนู ฟันดาบ กะทะ ตะหลิว ก็เอาอยู่ ตั้งแต่หัวโล่ง ๆ มีแค่หางเปีย ชักเก่งใหญ่แระ
โรแมนติก แฟนตาซี เศร้าโศรก ดอกท้อโปรยปราย และฟรุ้งฟริ้ง ชั้นทลายความโรแมนติกเค้าอีกแล้วหรือไม่ แต่เพิ่มบรรยากาศดอกไม้โปรยปรายให้เข้ากับเรื่องพอดิบพอดี ละครจีนสร้างจากนิยายเรื่อง Three lives Three worlds and Ten Miles of Peach Blossoms โมแร้นติก เอ้ย โรแมนติกกันแบบ 3 ภพ 3 ชาติ ป่าท้อสิบหลี่ สงสัยว่าสิบหลี่ กับ สิบลี้ ใช้ได้สองอย่างละป่าวค้า ถ่ายทอดความโรแมนติกปนเศร้าโดยพระนางเวอร์ชั่นทีวี หยางมี่ และ จ้าวโหย่วถิง ก็ไม่ได้ติดใจอะไรในตัวพระนางมากนัก แต่อยากดูเนื้อเรื่องว่าอุปสรรคความรักมันลำบากแสนเข็ญเพียงใด เรื่องราวของเทพธิดาเผ่าจิ้งจอก เดินทางมายังโลกมนุษย์ และไปฝากตัวเป็นศิษย์อาจารย์กับเทพบุตรแห่งสวรรค์ ทั้งสองตกหลุมรักและแต่งงานกัน และสุดท้ายความรักของทั้งคู่นำมาซึ่งความผิดหวังและพลัดพราก เข้าสู่ภพที่สอง ทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้ง แต่ความทรงจำได้ถูกลบเลือน เพราะคำขอแต่ชาติก่อน เทพสวรรค์เยี่ยหัวเกิดเป็นองค์ชายมังกรดำ ความรักได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง....... ละครออนแอร์ไปตั้งแต่ปลาย ม.ค. นั่งอยู่ภพปัจจุบัน คอยหาซับไทยดูให้รู้เรื่องซะหน่อย จะได้อินดี้โรแม้นกับเค้าบ้าง นึกเปรียบเปรยกับละครไทยบ้านเราเรื่อง แต่ปางก่อน รอคอยเธอมาแสนนาน สามภพสามชาติถึงได้ครองคู่ คือคนดูเหนื่อยมากค่า เก็บตกบรรยากาศโปรโมทละครมาด้วย ที่ขาดไม่ได้คือดอกท้อ ยังปลิวมาติดไมโครโฟนด้วย อิอิ พระนางต่างแชร์ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกัน ฝ่ายพระเอกบอกว่า ตอนแรกคิดว่าหยางมี่จะออกแนวสาวหวานและขี้อาย แต่ประหลาดใจเมื่อพบว่านางช่างเป็นสาวกล้าและตรงไปตรงมา (อาจารย์เล็งเห็นความงามของลูกศิษย์ที่ปลอมตัวมา ตกหลุมพลางรักตั้งแต่แรกพบเลยค่ะอาจารย์) ฝ่ายนางเอกบอกว่าเซอไพรส์ที่ Mark แสดงความอ่อนไหวเมื่อเข้าฉากที่ต้องร้องไห้ (ข้าจะต้องตามไปซับน้ำตาอีกในชาติที่สอง) โรแมนติกในเดือนนี้แถมดูฟรีภาพสีน้ำสวย ๆ ของตัวละครในเรื่องนี้ วาดโดยจิตกรเอกนาม เหอเหออู่
Mark จ้าวโหย่วถิง บอกว่า คาแรกเตอร์องค์ชายแห่งสวรรค์ไม่ได้คล้ายคลึงกับตัวเอง แต่ชื่นชมอุปนิสัยของตัวละครว่ามีความภักดีและซื่อสัตย์ องค์ชายเป็นคนที่ซื่อสัตย์มาก นี่คือสิ่งที่ผมเห็นใจเขามากที่สุด รักก็คือรัก 3 ชีวิต 3 ภพที่แตกต่างกันไม่ทำให้จิตใจเขาแปรเปลี่ยน นี่คือสิ่งที่ผมชื่นชมมาก แต่ความหล่อที่สุด เกรงว่าตัวเองยังไปไม่ถึงมาตรฐานนั้น (สิ่งที่ยากที่สุดของพระเอกมาร์คคือต้องทำหน้าหล่อที่สุดในพิภพสวรรค์ ซึ่งมันก็เมื่อยหน้ามากกก) สำหรับอิมเมจที่ปรากฏในละครเราได้นักออกแบบคุณวิลเลี่ยมชางเป็นคนออกแบบ ผมคิดว่าดีมากครับ แต่ผมเขินกับทรงผมที่มันยาวประบ่าลงมาจนถึงเอว รู้สึกอึดอัด ไม่รู้จะทำยังไงดี แต่คนอื่นมองว่าโอเคเก๋กู้ดครับ .....ผมพลิ้ว หล่อ ใส ปลิวสไว แข่งกับนางเอกได้อะค่า (ตัวละครผู้ชายคนอื่น ๆ ผมก็ยาวพลิ้วไม่แพ้กัน คอดสะนายาสระผมต้องการตัว)


สวยงามเลอค่าเฉกเช่นกัน สามภพป่าท้อสิบลี้ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ใช้ชื่อเรื่องว่า Once Upon A Time ( Three lives Three worlds and Ten Miles of Peach Blossoms) คู่พระนางถ่ายทอดสตอรี่ผิดหวังพลัดพรากสามภพคือ นางเอก หลิวอวี้เฟยคนงาม และหนุ่ม หยางหยาง หลายกระแสเสียงบอกว่าแคสดีมาก ปลื้มปริ่มกับพระนางสวยหล่อคู่นี้ ให้มา 3 ภพ 3 เทศกาล รวดเดียว มาเป็นครอบครัวสามภพป่าท้อสิบลี้ อวยพรคริสมาสต์พ่อแม่ลูก เด็กชายน้อยที่รับบทลูกชายชื่อ เผิงจื่อซู หน้ากลมเหมือนลูกชิ้น ต่อด้วยตรุษจีน และจบด้วยวาเลนไทน์สวย ๆ น่ารักฟรุ้งฟริ้งกับช้างสีชมพู หวานแหววรับวาเลนไทน์ ผ่านมาแล้วแต่ไม่จืดจาง น้ำตาลยี่ห้อสามภพสิบลี้

นางกำลังอินเลิฟป่าวจ้ะ สังเกตดูหนังสือสีแดงในมือสาว Niki Chow โจวลี่ฉี พกกลอนรักเป็นเล่มจ้า แต่ภารกิจของนางคือได้รับเชิญไปงานนิวยอร์คแฟชั่นวีค Autumn and Winter 2017 ที่อเมริกา เรียบหรูดูเลอค่าเชียวค่ะ แฟชั่นของสาวนิกิ คุมโทนน้ำเงิน-ขาว เน้นสวย เรียบง่าย เรียบร้อย และเรียบหรู ชื่อ Andy ที่เป็นลายเสื้อของนางที่มาที่ไปคืออย่างไรไหนกัน เป็นชื่อคนออกแบบ ชื่อนำโชค หรือชื่อแฟนใหม่ของนางดีคะ ? ลอยไปโน่นแระอิข้าน้อย หลังจากนางจับคู่หวานกับหนุ่ม Jeremy สือเจิ้งซี ที่แสดงเรื่อง จอมนางบัลลังก์ฮั่นด้วยกัน (ฉายแล้วช่องพีพีทีวี) ชั้นจำได้ว่าหนุ่ม Jeremy หักอกนางในเรื่องด้วยอะ แกใจร้ายกับองค์หญิง (เรื่องไม่ดีชอบจำ) แต่สุดท้ายก็มีข่าวว่าหนทางรักแยกกันคนละซอยแล้ว อัพเดทกันบ่ได้เรื่องเลิฟของนาง อัพแฟชั่นน่าจะเริ่ดก่าเนอะ
แฟชั่นคุณชายบัณฑิต เหมยฉางซู ผู้เจ็บปวดกับอดีตอันโหดร้ายและไร้ความยุติธรรม พระเอก หูเกอ แห่ง วีรบุรุษบูรพาทำเนียบหลางหยา ภาคแรก ถ่ายแบบกับนางเอกหมวย โจวซวิ่น คือไม่อยากจะบอกว่านางเล่นหมากล้อมขั้น advance แบบนี้ก็ได้เหรอ


หลางหยาป่างภาคแรก คุณชายซู กับองค์ชายรัชทายาท ได้รับอุปถัมภ์เด็กชายไว้หนึ่งคน ซึ่งเป็นลูกนอกสมรสของเชื้อพระวงศ์คนก่อน แล้วเด็กคนนี้จะมาต่อยอดตรงไหนในภาคสองมั้ย คำถามล่องลอย ?


หลิวฮ่าวหลาน พระเอกอายุ 18 ปี
ถงลี่หยา

หวงเสี่ยวหมิง


หลางหยาป่าง ภาคแรก ประสบความสำเร็จอย่างงดงามที่บ้านเกิดและต่างแดน แต่แดนไทยนี่ไม่แน่ใจ (ที่ทำงานรู้จักแค่มังกือหยก) คนดูอย่างชั้นก็ลุ้นจนเหนื่อยมาก ซึมซับแบบช้า ๆ เนิบ ๆ แต่ช่วงพีคประมาณ 5 วิ พระเอกก็สุดจะยึดมั่นในอุดมการณ์ ท่านหญิงมู่หนีหวงใจสลายตอนจบอี้ก หุหุ ตอนนี้ หลางหยาป่างภาค 2 : เฟิงฉีฉางหลิน กำลังเดินหน้าถ่ายทำอย่างอลังการงานสร้างเช่นเคยที่โรงถ่ายเหิงเตี้ยน ดาราเปลี่ยนใหม่หมด ใครจะเดิมชั้นก็จำไม่ได้หรอก แคสติ้งทีมใหม่ได้แก่ หวงเสี่ยวหมิง ถงลี่หยา และได้หนุ่มละอ่อนคนใหม่จากปักกิ่งอะคาเดมี่มาแสดง ชื่อเสียงเรียงนามว่า หลิวฮ่าวหลาน กล้องแพนไปที่น้องค่ะ เข้าฉากขี่ม้า น้องชอบมาแต่ด้านข้าง แต่ป้าก็อัพด้วยความปลื้มเป็นทำมะดา เก็บบรรยากาศในกองถ่ายมาฝากกันให้หัวใจสูบฉีด ที่ผ่านมามันนิ่งเหรอว้าBack to Valentine ควบตรุษจีนของมิสฮ่องกง 2013 สาว Grace Chan นางครีเอทการ์ดวาเลนไทน์ได้น่ารักฟรุ้งฟริ้งมั่ก ส่วนคนวาดก็สวยเกินหน้าการ์ดอีกง่ะ เก็บมาอัพปีนี้ คงไม่ช้าเนอะ (คือคิวแยะจนตกหล่นไปบ้างค่ะคุณเกรซ) อยากจะทราบว่าการ์ดใบนี้ พี่เควินได้เอาไปซุกไว้ใต้หมอนละป่าว ? ปีนี้คุณพี่หวานใจของสาวเกรซ พระเอก Kevin เจิ้งเจียอิ่ง มีผลงานละครใหม่กับทีวีบี ก็ดีนะค้าที่พี่เควินกลับมาช่วย อิฉานคิดว่าสถานการณ์พระเอกทีวีบีมันดิ่งเหวจนฉุดขึ้นมายากเย็นยิ่งกว่าเข็นครก แต่พี่เควินก็บอกว่าแค่จากทีวีบีไปชั่วคราว ไม่เคยพูดว่าจะไม่กลับมา แต่จะกลับมาเมื่อไหร่อีกนั้นก็พูดยากคร้าบ ถามถึงวันที่ 14 ก.พ. วาเลนไทน์ วันนั้นผมติดซ้อมละครเพลง ส่วนเกรซติดถ่ายละครเหมือนกัน แล้วเฮียเควินเตรียมเซอไพรส์อะไรสาวเกรซมั้ย ? ไม่ต้องห่วงเราสองคนนะครับ เราจัดการชีวิตตัวเองได้ ขอต่างคนต่างทำงานก่อน ถ้าผมจะเซอไพรส์แฟน ผมทำได้ทุกวันครับ ไม่จำเป็นต้องรอวันวาเลนไทน์ อะวุ้ย....อะกรีสส.... หวานได้ทุกวันนะจ้ะไม่ต้องเป็นวันวาเลนไทน์ กรุณาอย่าเผือก....เอือก ๆ ฝ่ายหญิงว่ายังไงกันรือ สาวเกรซบอกว่า ขอทำงานให้ลุล่วงกันวันนั้น ถนนหนทางคงจะเต็มไปด้วยคู่รักในวันวาเลนไทน์ เราสองคนอาจจะฉลองเลทไปวันหรือสองวัน มื้อแห่งความสุขของเราไม่ต้องวาเลนไทน์ก็ได้ค่า (ใจตรงกันเนอะตะเอง)
ซุ่มเงียบอีกแร้ว หนุ่มเข้มระดับอินเตอร์ ทาเคชิ หรือ จินเฉิงอู่ โผล่หน้าอันหล่อเหลา พร้อมหนวดเคราพอกรุบกริบกรี๊ดกร๊าด มากับผลงานภาพยนตร์ใหม่ของผู้กำกับ ปีเตอร์ชาน This is not what I expected ปล่อยโปสเตอร์หลากหลายแบบออกมาโปรโมทระลอกแรก หนังมีกำหนดฉาย 28 เมษาพากันร้อนอิ๋บอ๋ายล่ะเมืองไทย โปสเตอร์เค้ามีทำกราฟฟิคเป็นเมืองผัก ผลไม้ ขนมหวาน เน้นไปทางอาหาร มีหนุ่มหล่อ มีสาวหมวยปั่นจักรยาน (ไปตลาดรึคะหล่อน) และ 1 หมา ที่ไม่น่าจะเข้ากันได้รวมตัวกันอยู่ในนั้น ลุคนางเอกนี่สาวข้างบ้าน ลุคพระเอกมาหล่อเนี้ยบเฉียบชุดสูท ดูดีเว่อร์วังกันไปค่ะคุณทาเคชิ ผิดหูผิดตากับลุคยากูซ่ากินอมยิ้มโอเว่อร์แอ็คชั่นในหนัง See you tomorrow (หนังเข้าไทยด้วยจ้าชื่อเรื่อง "รักเธอทุกวันพรุ่งนี้") สองพระนางเป็นความต่างที่ลงตัวในแบบภาพยนตร์เลิฟ ดูท่ากระเพาะอาหารจะทำงานหนักพอ ๆ กับหัวใจ เสน่ห์ปลายจวักแฟนรักแฟนหลงรึเปล่าคะเนี่ย หรือ เจ้าของธุรกิจร้านอาหารตามล่าหาแม่ครัว ? ทำไมนางเอกหน้าหมวย โจวตงหยู ถึงได๋โซกดีอะไรเบอร์นี้ หล่อนคว้ากิ๊กฉันไปอีทแต่เมื่อใดไหนเงียบจัง นี่ถ้าไม่หลุดโปดเต้อมา ชั้นคงว่าหล่อนไม่ด้าย ทำไรไม่ได้นอกจากอิจด้วยสายตา นาทีนี้ ชงช้อน จานชาม อะไรก็เป็นได้ล่ะค่า ถ้าคุณพระเอกเค้าจะใช้มันกินข้าว อะอึ้ยย อาหร่อย แชร์ชวนชิม พระเอกอร่อย ไม่ใช่ฉานแฟชั่นอิโรติก้า บูมบาลาก้าสุดเซ็กซี่ แซ่บอีหลีคั่ก ๆ ของคู่รักบันเทิงจีนระดับไอด้อล หวงเสี่ยวหมิง และ Angelababy หยางอิง คู่นี้แต่งงานกันเมื่อปี 2015 น้ำต้มผักก็เรียกได้ว่ายังหวานอยู่เนอะ (ลองชิมดูละกัน) คุณสามี หวงเสี่ยวหมิง มีเซอไพรส์จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ภรรยา แองเจล่าเบบี้ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในฮ่องกง ภรรยาสุดที่เลิฟจิงไรจิง ลองพิจารณาแฟชั่นกันดูอีกรอบได้ หวงเสี่ยวหมิงใช้เวลาเตรียมงานล่วงหน้าสองสามวัน บร๊ะเจ้า ! สถานที่ปาร์ตี้จะทำเหมือนบ้านกระจก ด้านในตกแต่งดอกไม้ให้สวยงามอลังการ และด้านขวาจะเป็นสระว่ายน้ำ เชิญเพื่อนฝูงและครอบครัวมาปาร์ตี้กันด้วยความอบอุ่นดุจเตาไมโครเวฟ ปีนี้ภรรยาสุดเลิฟอายุครบ 28 ขวบ วันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา ไม่ฉลองคงไม่ได้ค่า นางเพิ่งคลอดลูกชายคนแรกไปหมาด ๆ ด้วย มดลูกเข้าอู่ยังคะนี่ (ไปห่วงมดลูกเค้าทำไม) หนึ่งในคนดังที่มาร่วมปาร์ตี้วันเกิดคือ ดาราสาว เจ้าเวย เราสามคนก็มาเซลฟี่ร่วมเฟรมกันซะเลย สาวเกาะหลังนั่นเรียกว่า เมีย สาวด้านหน้า เขาเรียกว่า รักแรกของหวงเสี่ยวหมิง ปี้ดปิ้ว ! ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเจ้าเวยคือรักแรกของตัวเอง สาวเจ้าเวยขอเผยเคล็ดลับในการทำหน้าให้สลิมมิ่งปิ๊งปั๊งคือ มือสองข้างของคุณนั่นแหละค่ะ จัดการบล็อคหน้ากันเห็น ๆ ก็จัดการบล็อคตามความเหมาะสมของแต่ละคน อยากงามแบบไหนก็จัดไป โปรดใช้วิจารญาณในการทำตาม เอ้ย ในการชม

พี่เซี่ยงเส้าหลง กู่เทียนเล่อ Louis Koo ว่าไงคะเนี่ย ปกติจะหาตัวพี่กู่ได้ตามกองถ่ายหนัง (ปี ๆ นึงพี่กู่ถ่ายกี่เรื่อง) แต่วันนี้พี่กู่ปรากฏตัวท่ามกลางฝูงชนแห่แหนกันมา มหกรรมฮ่องกงมุงจ้า มามุงดูพี่กู่โดยเฉพาะ ภารกิจของพี่กู่คือตั้งใจมาทำบุญทำกุศลกับผู้อาวุโส หวังว่าจะช่วยคุณอาม่า อาอื้มได้เต็มกำลังความหนุ่มที่มีอยู่ คาดว่าพี่กู่ช่วยได้เยอะมากแน่นอนค่าทั้งอาม่าและไม่ม่า ช่วยหันหน้าหล่อเข้มไปมองกล้องไอโฟน ไอแพด ไอพอด ไอเลิฟยู ที่ระดมกันมา รับรองฟินกันทั้งถนนโปรเจ็คเจาะเวลาหาจิ๋นซี เดอะมูฟวี่ สบายดีมั้ยคะพี่เซี่ยงเส้าหลง ? หน้าปกดีวีดีเวอร์ชั่นเจแปนช่างเท่ห์อย่าบอกใคร ให้อารมณ์เหมือนเป็นโปสเตอร์หนังเลยง่า


ว่าจะค้นเรื่องความรักของพี่กู่มาแชร์กันให้เข้าบรรยากาศเดือนเลิฟ ถึงจะผ่านมาแล้วก็เหอะ แต่ไปเจอเรื่องที่พี่กู่ไม่ชอบ เอาเรื่องที่พี่กู่ไม่เลิฟก่อนดีมั้ย สิ่งที่ไม่ชอบคืออย่าบอกให้เต้นกับร้องเพลงจะได้มั้ย (เพราะมันถนัดจนไม่อยากทำเล้ย) และไม่ชอบดูหนังสยองขวัญเพราะกลัวผี (เห็นเร็ว ๆ นี้พี่เพิ่งเล่นเองนะ) แต่ดูได้เหมือนกันล่ะถ้าเรื่องนั้นฮอตฮิตอะครับ (ตกลงพี่กู่กลัวเต้น หรือกลัวผีมากกว่ากัน ไหนลองให้คะแนน)


อินไซด์กันต่อไปว่า พี่กู่จะเลิฟสิ่งไหน เวลาว่างชอบทำอะไร เรื่องไหนที่ทำให้ได้หมด....ถ้าสดชื่น พี่กู่หยุดคิดติ้ดนึง และบอกว่าสิ่งที่ทำให้ผมไฮเปอร์ได้มากที่สุดคือ อาหาร (หล่อ ๆ อย่างนี้ก็สายกินละค่า) ผมเลิฟการกินอาหาร แต่ผมเลือกกิน ไม่กินของทอด ของหวาน ไม่กินเค็มเกินไป แต่ชอบกินเผ็ด การกินจะทำให้ผมสดชื่นมาก เมื่อไหร่ที่มีคนแนะนำสถานที่กินอาหารใหม่ ๆ ผมจะมีความสุขมาก (ไม่ทอดไม่หวานไม่เค็มที่นึง อะไรดีว้า) พี่กู่เป็นคนที่มีวินัยในการกินอย่างแรงคนหนึ่ง ดูเหมือนจะรักษาสุขภาพแต่ความจริงทำงานทุกวัน ไม่มีเวลาไปออกกำลังที่ฟิตเนส ทำงานเยอะทุกวันก็เท่ากับออกกำลังกายครับ ผมไม่มีตารางการกินการนอนที่แน่นอนฝาแฝดร่วมโลกที่น่ายืนประกบกันมากที่สุด ถูกต้องนะคร้าบ รุ่นพี่ฝั่งฮ่องกงกู่เทียนเล่อ และรุ่นน้องฝั่งกำแพงเมืองจีน จางฮั่น คือมันบ่งบอกอดีตและอนาคตของทั้งสองชัดเป้งมากค่า เกินบรรยายขอให้คุณกู่เรียงลำดับความสำคัญกับสามสิ่งในชีวิต ได้แก่ ครอบครัว การงาน และความรัก พี่กู่บอกว่าต้องเรียงด้วยเหรอ นี่ไม่ใช่แข่งม้านะ ก็เรียงเถอะค่ะพี่เซี่ยง ยังไม่ต้องไปยุ่งกับม้าอะไรทั้งนั้น ที่ต้องมาอันดับหนึ่งคือ อาชีพการงาน อันดับสองคือครอบครัว ทุกวันนี้ทำงานเสร็จก็กลับบ้านไปอยู่กับครอบครัว ถึงแม้จะไปถ่ายทำต่างประเทศก็จะกลับไปหาครอบครัว (ตกลงพี่กู่ไม่หลุดเรื่องเลิฟสาวเลยซักคน นิ้วนางดิชั้นก็ว่างค่ะ)
Create Date : 11 มีนาคม 2560
Last Update : 11 มีนาคม 2560 18:19:55 น.
Counter : 5106 Pageviews.

5 comments
Introduction of "หีบ (เก็บ) เพลง" : Boulevard of Broken Dreams-Greem Day จันทราน็อคเทิร์น
(9 ก.ค. 2563 10:08:24 น.)
ก่อนเที่ยงคืน : จรัล มโนเพ็ชร อุ้มสี
(19 พ.ค. 2563 00:05:02 น.)
Blog 57/2563 Tom Hank ออกจาก รพ.ในAustraliaกลับอเมริกาแล้ว เริงฤดีนะ
(29 มี.ค. 2563 07:21:48 น.)
อำลา อาลัย...เคิร์ก ดักลาส haiku
(20 มี.ค. 2563 21:33:57 น.)
  
ตกลงละคร Rule the world เค้าปิดกล้องแล้วยัง หน้าแตกตรงนี้ก็ได้ วางเอาไว้ เดี๋ยวเย็บเอง
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 11 มีนาคม 2560 เวลา:18:22:48 น.
  
เดือนที่แล้ว วาเลนไทน์ไม่ทัน ขอเลื่อนมาเดือนนี้ รักกันเหมือนเดิม ฟง+คารีน่า
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 11 มีนาคม 2560 เวลา:18:24:56 น.
  
ละครน่ะเห็นเค้าว่าปิดกล้องแล้ว เพราะถงอี้ซินผู้เป็นนางเอกนางบอกว่าในที่สุดก้ถ่ายทำเสร็จละ คงเสร็จแล้วล่ะนิ แต่จะมีถ่ายซ่อมหรืออะไรไม่รู้ แต่ดาราเริ่มทยอยภาพออกมาข้าง

กลัวฟงเหงามีรูปน้องมาคุมด้วยมายืนข้างพี่กู่เทียนเล่อ 555
โดย: Midori (momoka ) วันที่: 11 มีนาคม 2560 เวลา:21:58:26 น.
  
การ์ดวาเลนไทน์ของคุงน้องเกรซดูจืดไปแล้วล่ะ เพราะว่านางเปลี่ยนจากการ์ดเป็นการ์ดบอกรัก Love you morn than cake มดตายยกรังไปเรียบร้อย
โดย: ทับทิม (เหอเทียนอวี้ ) วันที่: 12 มีนาคม 2560 เวลา:14:15:40 น.
  
เค้าพิมพ์ผิด จากการ์ดเปลี่ยนเป็นเค้กบอกรักนะคร้าบ
โดย: ทับทิม (เหอเทียนอวี้ ) วันที่: 12 มีนาคม 2560 เวลา:14:19:08 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด