บันเทิงเริงจีน 401: August Man/ไข่มุกน้อย/เหล่าชายตระกูลสามภพ/ดาวนำโชค/ราชามังกรพันปี/องเมียวจิ


ฟงค่ะ ฟงค่ะ หนูชื่อหลินฟง มาคนเดียว ไม่ได้มากะใคร ซุปต้าวาเหล่นทาย 555+++ ประหนึ่งเป็นซุปตาร์ชื่อก้องของแฟน ๆ ชาวมาเลเซีย คุณเรย์ฟง Raymond Lam ลูกศิษย์การแสดงแห่งสำนักทีวีบีในช่วงศตวรรษที่ 21 ใครจะรู้จัก หรือคิดว่าเขาโนเนมก็มิเป็นไร แต่ถ้าคุณรู้จัก เจาะเวลาหาจิ๋นซี คุณจะต้องร้องอ๋อว่าคนที่ตัวดำ ๆ เล่นเป็นจิ๋นซี จักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่เกรียงไกรแห่งแผ่นดินจีน คุณเรย์ฟงมางานเปิดตัวนาฬิกาแบรนด์ FM เป็นเกสต์วีไอพีผู้ทรงเกียรติจากฮ่องกง ฟังแล้วอยากจะยกขึ้นหิ้ง แต่ยังไงช่วยกลับลงมาละกัน 555+
นิตยสาร August Man ของมาเลเซีย ฉบับเดือน Jan/Feb 2020 มีโอกาสได้สัมภาษณ์พูดคุยกับ pop star หลินฟง ผู้มีความสามารถรอบด้าน เพราะเรารู้จริงเราถึงพูดได้ ร้อง เต้น เล่นละคร พิธีกร ภาพยนตร์ ครบเซท ได้หมดจร้า ได้ครบทุกบาททุกสตางค์ 555+ เชิญเซเลบนั่งก่อน (ถ้าไม่เห็นโซฟา เซเลบต้องยืนนะ) 55+ แล้วยิงคำถามแรก ตกลงเมียท้องยังคะ ? กะว่าจะถามสุดท้าย ดันหลุดมาคำถามแรก อิอิ นอกบทไปไกล ขออภัยมณียิ่ง ๆ กลับสู่คำถามจริงกันเลย Let’s go (เน้นถามเรื่อง Line Walker)

A = คนสัมภาาณ์ F = หลินฟง


A : ตั้งแต่ออกจากทีวีบี คุณทำตามความฝันในอาชีพการแสดงของตัวเองอย่างไร ?
F : หลังลาออกจากทีวีบีแล้ว ผมใช้เวลาสองปีแรกโฟกัสที่งานเพลง ให้เวลาตัวเองได้คิดทบทวนภาพรวมการทำงานทั้งหมด เพราะตั้งแต่เข้ามาวงการตอนอายุ 19 ทำงานติดต่อกันไม่ได้หยุดมากว่า 10 ปี และศึกษาธุรกิจด้วย ผลลัพธ์คือ ไม่มีเวลามากพอที่จะลงลึกกับสิ่งที่ตัวเองได้เรียนรู้A : รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมารับบทสุดโดดเด่นของซีรี่ส์แฟรนไชส์ Line Walker 3 อีกครั้ง ?
F : Line Walker เป็นละครเรื่องสุดท้ายกับทีวีบี ผ่านมา 5 ปีแล้ว ความรู้สึกคือแฮปปี้ที่ได้กลับมารับบทนี้อีกครั้ง (กลับมายืนหนึ่งหราคะ) ได้ทำงานร่วมกับเพื่อนนักแสดง และทีมงานที่เราคุ้นเคย ถ้าคุณได้เคยติดตาม Line Walker คุณจะรู้ว่ามีช่วงเวลาที่ห่างกันระหว่างภาค 1 และ ภาค 2 (ตอนนี้ยิ่งต้องห่างเข้าไว้ ปลอดภัยจากโควิด) ส่วนภาค 3 ของ Line Walker จะบอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างภาค 1 และ 2 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งจะเห็นคาแรกเตอร์ที่หลากหลายจากภาค 1 และ 2 เข้าด้วยกัน และพล็อตทั้งหมดของ Line WalkerA : ในภาค 3 คาแรกเตอร์จะเปลี่ยนแปลงยังไง มีแนวทางการแสดงอะไร ?
F : มาถึงวันนี้ หลังจากเติบโตพัฒนาและเข้าใจในตัวละคร Bao Seed มากขึ้น หวังว่าจะนำเสนอให้มีมุมมองที่ลึกขึ้น เสนอมิติใหม่ให้กับตัวละคร สร้างตัวละครให้เป็นที่จดจำของผู้ชมมากขึ้น
A : คุณบอกว่าสนใจที่จะรับงานแสดงภาพยนตร์ต่อไป อะไรคือแรงบันดาลใจ ?
F : ตั้งแต่ปีที่แล้ว พยายามแสดงบทบาทที่ท้าทายมากขึ้น โดยเฉพาะในภาพยนตร์บางเรื่องซึ่งฉายไปแล้ว โดยส่วนตัว บทบาทที่ได้รับ เขาเป็นตัวแทนของการฝ่าฝันอุปสรรค ก้าวกระโดดไปข้างหน้า เพราะส่วนใหญ่ในอดีตเคยแสดงเป็นตัวละครที่ตรงไปตรงมา แต่ในที่สุด หลังจากหลายปีของการฝึกฝนทักษะ และใฝ่หาสิ่งท้าทายใหม่ ๆ ผมสามารถวางตัวเองเข้าไปในเกมส์เพื่อที่จะทดสอบได้ และนำเสนองานให้ละเอียดยิ่งขึ้น

A : การแสดงละครทีวีต่างกับแสดงภาพยนตร์อย่างไร ?
F : ตื่นเต้นมาก ๆ กับการท้าทาย และพาพวกเขาย่างก้าวต่อไป เพราะโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมีมากขึ้น แสดงละครทีวีอธิบายได้ว่าเป็นการแสดงออกแบบตรงไปตรงมา และรองรับผู้ชมที่มีความหลากหลาย สิ่งนี้ทำให้นักแสดงไม่สามารถนำเสนออะไรที่นอกกรอบได้มาก เพราะทีวีจะมีข้อจำกัด แต่ภาพยนตร์จะทำให้เรามีพื้นที่ว่างมากในการนำเสนอไอเดียในการแสดงและผลักดันตัวเองออกนอกกรอบได้อย่างอิสระ สองปีที่ผ่านมา ผมดีใจมากที่ได้แสดงบทบาทที่ทำให้เราพัฒนาขึ้น อยู่บนพื้นฐานของความจริง มีความเข้าถึงธรรมชาติของความเป็นมนุษย์ แม้กระทั่งถึงจุดที่สับสน เราต้องกลับมาปรับจูนความคิดใหม่ ยกตัวอย่างเคส ตอนที่ถ่ายหนังแนวเขย่าขวัญอาชญากรรม เรื่อง Cold Detective ของ ผกก. Wai ka fai เหมือนตัวเองเข้าถึงสถานะเทพ (เล่นแล้วเหมือนจะเป็นเทพหราจ้ะ คนแปลคล้าย ๆ จะเป็นเซียน) 555+++ นี่เป็นครั้งแรกที่ต้องใช้เวลาสองสามอาทิตย์ เพื่อจะสลัดตัวเองออกจากโลกของตัวละคร (ตั้งจิตอธิษฐาน กดปุ่ม reset ใหม่เพื่อจะกลับมาเป็นหลินฟงคนเดิม) 555+++A : ช่วยอธิบายเหตุผลส่วนตัวขอบคุณเกี่ยวกับละครทีวี ?
F : ละครทีวีเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาถ่ายทำยาวนาน (3 เดือน 6 เดือน นั่งอยู่ตามป่าเขา กรณีหนังโบราณ) 555+ วัตถุประสงค์หลักเพื่อความบันเทิง และให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมไปกับตัวละคร ถ้าหากคาแรกเตอร์มีความร้ายตลอดทั้งเรื่อง อาจทำให้คนดูเบื่อหน่ายได้ รู้สึกว่าการแสดงที่ดีจำเป็นต้องมีการผสมผสานโทนหนักเบาแตกต่างกัน ตั้งแต่การผ่อนคลายจนถึงโศกเศร้า มีอารมณ์โกรธ มีความเบิกบาน มีความใกล้ชิดไปจนถึงดราม่า ถึงจะสมบูรณ์ (ลุงคะ กรูแทบจะไปนั่งใต้เก้าอี้ ลุงโตแล้ว พูดฟังเข้าใจยากแท้) 555+A : ผลงานที่ผ่านมาคุณชอบบทไหนที่สุด ?
F : สองสามปีนี้ ถ่ายทำละครดราม่าอาชญากรรมแนวตำรวจเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งประสบความสำเร็จด้านเรทติ้ง เพราะเนื้อเรื่องจะมีสืบคดีแตกต่างเสมอ มีความลึกลับซ่อนเงื่อน ทำให้คนดูคาดเดาไม่ได้ นอกจากนี้ การปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจแต่ละกรมกองมันบังคับในตัวอยู่แล้วว่าเรามีโอกาสได้แสดงบทที่แตกต่างกันทุกครั้ง ไม่ว่าจะแสดงบทตำรวจสืบสวน หรือตำรวจสายลับ ก็ทำให้เราหลุดไปอยู่ในโลกอีกใบหนึ่ง ซึ่งทำให้เราพอใจที่สุดในฐานะนักแสดงA : วางแผนฉลองอย่างไร ในฐานะที่เส้นทางบันเทิงของตัวเอง เดินมาถึง 20 ปี ในปี 2020 และวางแผนอะไรในอนาคต ?
F : วางแผนฉลองกับแฟนคลับที่สนับสนุนผมมาตลอด จะมีคอนเสิร์ตทัวร์ หวังว่าจะได้อัดเพลงใหม่ ๆ อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการแสดงหนัง ใฝ่ฝันว่าอยากแสดงบทแอ็คชั่นมากขึ้น รู้สึกว่าสามารถดึงดูดสายตาคนดูได้มากขึ้น (ติดแม่เหล็กเสริมด้วยก็ดี) 55+ ต้องฟิตร่างกายให้พร้อมในฐานะนักแสดง
เวลคั่ม ๆ ประชากรฮ่องกงเพิ่มแระ ยินดีกับความป่องของนาง ป่องแบบสวย ๆ เรยจ้า นักแสดงทีวีบี ตกลงยังอยู่ทีวีบี ? Tavia Yeung หยังอี้ และคุณสามีสปีชี่ส์ค่ายเดียวกัน Him Law หลอจ้งเสวียน กำลังเตรียมตัวต้อนรับลูกน้อยกลอยใจที่จะกำเนิกเกริดมาบนโลกตอนนี้ ชื่อน้อง โควิด20 อะอิ แล้วแต่อาคุงป้ออาคุงแม่จะตั้งชื่อลูกเหอะ ถ้าชื่อนี้ไม่ชอบ ซาราแนตั้งให้เค้า 555+
กำหนดฤกษ์อุแว้นั้น อาจจะเดือน May เป็นเกิร์ล (จขบ. ทายถูกอีกค่าคุณผู้เยี่ยมชม) ถ้างั้นจะเกิดเดือนเดียวกับ จขบ. สวยเหมียนกาน เข้าข้างตัวเองก็ได้ว่ะ 55+ งานตั้งครรภ์ของว่าที่คุณแม่หยังอี้ แต่งตัวสวย ๆ ถ่ายรูปกับคุณหลัว Him คอนเซ็บต์ black & white น่ารักมิคกี้เม้าส์ก็มีให้เลือกชมค่ะคู้น

คุณสามีเห็นท้องเมียใหญ่ขึ้น ๆ ทุกวัน รู้สึกและสัมผัสที่หกได้ว่าลูกน้อยค่อย ๆ เจริญเติบโต เป็นวงจรชีวิตที่ไม่สิ้นสุด ยังคงดำเนินต่อไป จะพยายามรักลูกรักเมียให้ดีที่สุด รอไม่ไหวที่จะได้พบกับวาเลนไทน์ตัวน้อย ขอบคุณภรรยาของฉัน (สามีรอไม่ไหว วันหลังท้องเองซิคะ) 55+ ฝ่ายคุณภรรยาโพสต์ “เจ้าหญิงน้อยของแม่ ทุกคืนลูกมูฟเม้นท์อยู่ในท้อง ตอนนี้หนึ่งร่างหัวใจสองดวง เราไม่ได้พบกัน แต่รู้สึกได้ถึงกันและกัน ในชีวิตของลูกผู้หญิง นี่อาจจะเป็นการเดินทางที่เราสามารถเป็นหนึ่งเดียวกับลูกของเรา ผ่านความสุขและความเศร้า ผ่านการกินและการนอน ขอบคุณที่ฉันได้สัมผัสกับการเดินทางที่มหัศจรรย์นี้ (ขอบคุณหลัวใช่มั้ยคะ) 55+ ค่านม ค่าผ้าอ้อม ค่าวัคซีน ระดมมาพร้อมเพรียง อะโห้วว !!!
ถ่ายรูปเสร็จ คลอดต่อไม่รอแล้ว รับขวัญหลานกันเร้ว เนียน ๆ ไปของคนวงนอกอย่างเรา 55++ คุณแม่นักแสดง Tavia Yeung หยังอี้ กล่าวว่า นี่คือของขวัญจากพระเจ้าที่ประทานแก่เราสองคน ไม่มีความสุขใดที่เปรียบปานได้ (เท่ากับความสุขของผู้ที่ได้เป็นพ่อและแม่) ต้องแฉ เอ่อ แชร์ให้ทุกคนเห็นความน่ารักของเบบี้โดยทั่วกันทุกประเทศ (น้องโควิดมาแว้ว) 55+++ สาวน้อยคลอดวันที่เท่าไหร่ ข่าวไม่ได้ระบุ (19-20-21 เลือกเอา) คลอดที่โรงพยาบาล Adventure ไปคลอดลูกนะแกร ไม่ได้ไปผจญภัย 55+ เอาความจริงคือ Adventist Hospital@ Hongkong คนรายงานมีความงอลนิสนุง เบบี้ไม่ได้เกิดเดือนเดียวกับเจ้แระ เกิดข้างเคียงเดือนกันนะลูก 55++ คุณพ่อ Him ปลาบปลื้มมากจนอยากอุทานว่า หล่อเหมือนพ่อนะลูก อะอิ ป้อพูดเพ้ออารายเหรอ 555++ ชื่อลูกน้อยยังไม่ได้ตั้ง เห็นเรียกว่า ไข่มุกน้อยกลอยใจพ่อ น่าย้ากน่าชัง อารมณ์เห่อลูกสาวคนแรกจร้า
ตอนนี้ละครจีนพูนมาก ไม่ว่าจะแอพไหน มีให้สรรดูเพรียบๆ จนต้องร้องขอชีวิต แอร๊ยย... เรามาถึง ณ จุดนี้ได้ยังไงรือ ไม่ต้องขยันสร้างมากก็ได้นะพี่จีน แค่เรื่องเดียวดูจนเหนื่อย หลับบ้างตื่นบ้างก็ไม่มีใครว่าอะไร กว่าชั้นจะหลุดออกจากห้วงฝันได้ มันเหนื่อยยิ่งกว่าออกกำลังกาย 555+ สำหรับป่าท้อแฟนคลับ ชั้นก็ด้นไปให้จบเรื่องจนได้ล่ะนะ OMG ! เน้นอีกทีคือ ผู้ชายงานดีย์ ซีรี่ส์ไม่เท่าไหร่ ไม่ได้อยากจะอวยละครให้เว่อร์เกินงาม แกรจะงามไปกว่ามหาเทวีของมหาเทพตงหัวไม่ได้เน้อ 555+ มาสนุกกับการ ranking Top 10 ของเหล่านักแสดงชายในละคร Eternal Love of Dream (สามชาติสามภพ : ลิขิตเหนือเขนย) ผู้ชายป่าท้อภาคแรกก็มาจ้า ตัวละครชายที่ดูดีงามในชุดแต่งกายโบราณ ผู้ใดในหล้าจะเข้าวิน มาส่องพร้อมกันจ้า Credit Source : Beauty 321.comอันดับ 10 องค์ชายรองแห่งเผ่านกปี่อี้ เหมิงส้าว หล่ออันดับสุดท้าย องค์ชายไม่ต้องไสเจีย เพราะถึงยังไง วาสนาองค์ชายก็ไปไม่ถึงเสี่ยวจิ่วอยู่แล้ว อิอิ ราชินีจิ้งจอกแห่งชิงชิว เป็นผู้หญิงในอุดมคติขององค์ชายเผ่านกมาแสนนาน ภาพวาดฝันของนางในความคิดคือ ไม่ข้องแวะสุรา นิยมชมชอบสัตว์เล็ก มีใจเมตตา แม้แต่แมลงวันยังไม่ฆ่า แต่พอรู้ความจริงว่าผู้หญิงที่ตนคบหาเป็นเพื่อนคือราชินีแห่งชิงชิวที่ตัวเองรักมาตลอด นางตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง สุราจัดมา มังสาไม่เกี่ยง แมลงวันก็ไม่รอด 555+ ความฝันหลายสิบปีเป็นอันพัง สุดท้ายไปสารภาพว่าชอบเสี่ยวจิ่ว ช่างกล้าไปขอต่อหน้าสามี 55+ ชาตินี้เป็นคนรักไม่ได้ก็เป็นเพื่อนกันตลอดไป หนทางข้างหน้ายังมี มียางมะตอยราดไว้ให้เดินแล้ว 555+
ผู้ชายดีงามอันดับ 9 เยี่ยชิงถี ตัวละครที่ปรากฏอยู่ในห้วงเผชิญด่านเคราะห์ของมหาเทพตงหัวตี้จวิน เยี่ยชิงถี เป็นแม่ทัพคนสนิทของฮ่องเต้ บุคลิกกล้าหาญ หัวใจอบอุ่น แต่ทำไม๊ต้องไปหลงรักผู้หญิงของฮ่องเต้ ชีวิตเดียวไม่พอประหาร ตัวละครตัวนี้สร้างเรื่องประทับใจให้กับป๋ายเฟิ่งจิ่ว แต่เป็นโศกนาฎกรรมที่นางไม่อาจยอมรับได้ เมื่อเยี่ยชิงถีสละชีวิตตัวเองเพื่อช่วยให้ฮ่องเต้และป๋ายจิ่วรอดพ้นจากพวกกบฏ ชีวิตของเยี่ยชิงถีควรจะจบเพียงเท่านั้น ป๋ายจิ่วก็ยังฝืนชะตาให้เยี่ยชิงถีได้กลับฟื้นคืนชีพใหม่อีกครั้งด้วยการเป็นเซียน เป็นการเลื่อนขั้นเซียนที่กระพริบตาไม่ได้ 55+ เพราะฟื้นมาก็ได้แทนที่เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งมหาเทพโดยทันที นี่ทำบุญมาแสนชาติเหรอ ? พ่อเยี่ยชิงถี
ผู้ชายดีงามอันดับ 8 หลิวรุ่ยหลิน ใครที่ดูป่าท้อภาคแรกก็จำได้ว่า หนุ่มคนนี้รับบทเป็นศิษย์พี่สิบหก แต่ภาคนี้เปลี่ยนขั้วมาเป็นเผ่ามาร ราชามารคราม เยี่ยนฉืออู้ บุคลิกใจร้อน โผงผาง แต่รักเดียวใจเดียว รู้สึกว่าเป็นจอมมารที่ไม่มีออร่าความอำมหิตแม้แต่น้อย เป็นมารหล่อและใจดีมีน้ำใจกับเสี่ยวจิ่วเสมอ สุดท้ายได้เนื้อคู่กับเค้าด้วย กว่าจะจีบสำเร็จเส็ดจอมมาร น้ำลายแทบเหือดด้วยประโยคพิชิตใจนังจีเหิง เจ้าเป็นเพียงคนเดียวที่ข้าชอบเสมอมาหลายหมื่นปี

ผู้ชายดีงามอันดับ 7 กัวผิ่นเชา (ใจ จขบ. อยากให้อยู่อันดับ 3) ผู้ชายคนนี้สร้างความฮือฮาอย่างมาก เพราะถึงวัยจะสี่สิบแต่ความหล่อแซ่บไม่ลดราวาศอก จิ้งจอกยังหลง 55+ กัวผิ่นเชา รับบทเป็น ซูม่อเยี่ย องค์ชายรองแห่งทะเลตะวันตก มารดาเป็นเทพงู ซูม่อเยี่ยเป็นอาจารย์ของอาหลานเร่อ ตัวละครที่อยู่ในห้วงฝัน ยัยอาหลานเร่อเป็นเงาของป๋ายเฟิ่งจิ่ว ซูม่อเยี่ยหลงรักป๋ายจิ่วหรือป่าว ? แต่ด้วยความสนิทสนมระหว่างอาหลานเร่อกับซูม่อเยี่ยในห้วงฝันอันแสนนาน ทำให้มหาเทพออกอาการหึงไม่ไว้หน้า นี่ถ้าไม่มาแอบรู้ความจริงของป๋ายจิ่วที่สารภาพความรู้สึกกับซูม่อเยี่ย องค์ชายม่อเยี่ยน่าจะมีความหวังใช่มั้ย ม่อเยี่ยไม่หวังแล้ว ตั้งแต่นางบอกว่าแคร์ผู้ชายผมสีเงินคนนั้นมากถึงมากที่สุด
ผู้ชายดีงามอันดับ 6 เฉินฉู่เหอ รับบท เจ๋อเหยียนซ่างเสิน ราชาแห่งนกผู้เนรมิต ป่าท้อสิบหลี่ ประหนึ่งเป็นเทศกาลชมดอกซากุระบาน อิอิ ภาคนี้มีบทบาทน้อยมากนะเราว่า จมอยู่ในป่าตลอด 55+ ถ้าไม่ถึงคราคับขัน เจ๋อเหยียนจะไม่ยุ่ง มุ่งแต่พระธรรมก็ไม่ใช่อีก 55+ เจ๋อเหยียนจะเป็นนกที่สง่างามตามท้องเรื่อง ใส่ชุดสีชมพู ถือพัดลายดอกท้อ แมทชิ่งกับป่าท้อตล้อด ๆ คำบรรยายตัวตนของ หงส์เฒ่าเจ๋อเหยียน "ซ่างเสินเร้นลับซึ่งเร้นกายจากสามภพ ไม่ถามไถ่โลกหล้า อุปนิสัยสูงสง่า รสนิยมยิ่งสูงสง่ากว่าอุปนิสัย"
ผู้ชายดีงามอันดับ 5 มาจากป่าท้อภาคแรก จางปินปิน รับบท ราชามาร หลงรักป๋ายเฉียน จนต้องตามมาจีบถึงสำนักอาจารย์ม่อเยียน ณ คุนหลุนชวี ผิดพลาดเทคกานิคอันใดไม่ทราบ กลายเป็นได้เสียกับยัยเสียนหนี่ ที่ปลอมตัวเสแสร้งว่าตัวเองเป็นป๋ายเฉียน ราชามารเสร็จเดี๊ยนแน่ ๆ หลังจากที่ราชามารลืมตาในยามรุ่ง ก็พบว่ามีเมียผิดคิดจนตัวตาย สงสารยัยเสียนหนี่ที่เจ็บช้ำระกำใจ
ผู้ชายดีงามอันดับ 4 หลี่ตงเหิง รับบทเป็น องค์ชายสาม เหลียนซ่ง ณ สวรรค์เก้าชั้นฟ้า องค์ชายเจ้าสำราญผู้ร่อนไปร่อนมา ภาพลักษณ์ที่ทราบกันคือองค์ชายเพลย์บอย อาวุธติดตัวคือพัด เป็นเพื่อนสนิทเล่นหมากล้อมกับเทพตงหัว คืองานองค์ชายมีสองอย่าง งานหลักคอยจีบสาว เฉิงอวี้หยวนจิน ผู้รับหน้าที่เฝ้าดอกบัวในสระมรกต งานอดิเรก เล่นหมากล้อมกับตงหัว และโดนตงหัวพูดจิกกัด 55+ งานสำคัญที่มาแบบไม่รู้เนื้อไม่รู้ตัว คอยเฝ้าค่ายกลงู มีลุ้นว่าองค์ชายสามจะจีบยัยเฉิงอวี้สำเร็จ แต่บทสรุปนั้นโดนตัดออกไปไม่พูดถึง เหมือนจะมีสตอรี่เฉพาะสำหรับคู่นี้แตกแขนงออกไปอีก แต่ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสสร้างเป็นละครหรือไม่นะคร้า

ผู้ชายดีงามอันดับ 3 มหาเทพตงหัวตี้จวิน ผลงานมาสเตอร์พีซของคุณเกา Vengo เกาเหว่ยกวง ยอมรับจิงว่าเอาอยู่ ตงหัวตี้จวิน ราชาเทพสงคราม ผู้งามสง่าในชุดสีม่วง สวัสดีวันเสาร์ค่ะเทพ 55+ เทพผู้ถือกำเนิดจากทะเลมรกตแห่งชางหลิง (เดินขึ้นมาจากทะเลดื้อ ๆ เลยใช่มั้ยเทพ) 55+ ผู้คุมสี่ทะเลแปดดินแดนหกบรรจบ เส้นผมสีเงินอาภรณ์ม่วง รูปงามสง่าคมสันไม่มีใครเทียบ ออร่าเซียนเปล่งประกาย คุณเกาเหมือนเดินออกมาจากนิยาย ที่ผ่านมานางฟ้านางสวรรค์ทั้งหลายแหล่ไม่เคยแม้แต่เทพจะชายตามอง แต่เมื่อจิ้งจอกทอดสะพานด้ายแดงแห่งรักมา เทพก็ไม่รู้ตัวอีก จิ้งจอกป๋ายเฟิ่งจิ่วอกหักมังคุดไม่รู้กี่ร้อยรอบ ในที่สุดพลังแห่งด้ายแดงที่จะพาเราไปหาเนื้อคู่ พลันบังเกิดปาฏิหาริย์ เทพตงหัวรู้หัวใจตัวเองว่ารักป๋ายเฟิ่งจิ่ว หัวใจศิลาถูกเสี่ยวจิ่วกัดเซาะจนต้องฝืนศิลาชะตาสวรรค์ จะไม่มีใครสำคัญไปกว่าเจ้า เสี่ยวป๋าย สามีสุดที่เลิฟเพรียกหาเมียรัก 55+ คุณสมบัติของเมียเลิฟคือ งานครัวเป็นเลิศ ขนมไร้กังวล ปลาเปรี้ยวหวาน ขนมเปี๊ยะมันม่วง (ขนมเสียพรม) 55+ น้ำแกงบำรุง ทุกเมนูคือเสน่ห์ปลายจวักเทพรักจนตาย

ผู้ชายดีงามอันดับ 2 ไป๋เจิน พี่สี่ของไป๋เฉียน (หวงจวิ้นเจี๋ย) คุณชายตระกูลจิ้งจอกที่รักสงบ และแสนดีกับหลานเฟิ่งจิ่ว ไม่ว่าเฟิ่งจิ่วจะทำเรื่องบ้านแตกขนาดไหน พี่สี่จะคอยออกรับหน้าแทนหลานสุดที่รัก ล่าสุดมีความเม้ามอยกันว่า สามภพสามชาติ โปรเจ็คที่ 3 กำลังจะสร้าง คนเราต้องมีความหวัง แม้สุดท้ายจะต้องพังก็ตาม 555+ พล็อตเรื่องเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของสองตัวละครคือ ไป๋เจิน และ เจ๋อเหยียน ที่เป็นเพื่อนซี้กัน เถียงไม่ได้เลย เพราะเดินตัวติดกันวนไปในป๋าท้อบ่อยมาก 555+ ดาราที่จะมารับบท ไป๋เจิน คือ อวี๋เหมิงหลง ที่เคยแสดงบทนี้มาแล้วในป่าท้อภาคแรก และตัวละครเจ๋อเหยียนซ่างเสิน จะให้หนุ่ม อู๋เหล่ย มาแสดง ด้านนักแสดงหญิง จะให้ Bambi จูซวี่ตัน เป็นนางเอก ทั้งหมดคือไม่มีการคอนเฟิมจ้า แค่ได้มโนก็สุขแล้ว

ผู้ชายดีงามที่สุดในสามโลก โลกสวรรค์ โลกมนุษย์ และโลกของติ่งป่าท้อ อันดับ 1 ติดอันดับ 3 ปีซ้ำซ้อน นับตั้งแต่ออนแอร์ไปเมื่อ 2017 จนกระทั่ง 2020 ก็ยังมีคนพูดถึงตัวละครที่กลายเป็นตำนาน องค์ชายรัชทายาทสวรรค์ เยี่ยหัว ที่รับบทโดย Mark จ้าวโหย่วถิง (ขนาดบทตี๋เหรินเจี๋ยยังไม่ปังเท่าบทนี้ของตัวเอง) จากในนิยายบรรยายรูปลักษณ์ขององค์ชายว่ามีมือเรียวยาวสวยงาม มีเส้นผมสีเข้มสวยสลวยนุ่ม ดวงตาดำขลับเป็นประกายออกมาโดยธรรมชาติในเวลาไม่แย้มยิ้ม มีความสง่างามแห่งโอรสสวรรค์ อะโห้ อย่ากลับบ้านนะจ้ะ ให้กลับสวรรค์อย่างเดียวเท่าน้าน 555+ รู้แค่องค์ชายพูดน้อย แต่จูบหนัก รักป๋ายเฉียน แถมงานครัวไม่เกี่ยง คุณสมบัติสามีแห่งชาตินี้และชาติหน้า 555+สรรเสริญเยินหมูยอแม่คุณจีเหิง นังจีเหิง เอ้อ จีเหิงกูเหนียงคะ หมั่นไส้บทสรุปสุดท้ายของจีเหิง แกล้งทำโง่จะมาชิงหลัวเทพของเสี่ยวป๋ายกลับมาเป็นของตัวเอง มาใช้บารมีพ่อตัวเองต่อรอง โดนเทพสะบั้นเยี่อใย อย่าใช้ความตายมาข่มขู่ หัดใช้สมองสองตาดูว่ามีชายอื่นมาคอยขายขนมจีบหล่อนอยู่ ตงหัวก็ยังมีใจเมตตาใหญ่หลวงกะนังจีเหิงอีก ถ่ายพิษเข้าร่างตัวเองเฉยเลย นังจีไม่คิดมากราบเทพบ้างรึไง ช่วยกันขั้นเทพปานนี้ ทำตัวน่าโดนหนามทุเรียนจิง ๆ ยัยสวรรค์ลงเอยให้ชีวิตนางแฮปปี้
แม่ก็คือแม่ค่ะ กระแสเสียงชื่นชมสมดั่งดวงหฤทัยองค์ชายเยี่ยหัว ชุดเข้าพิธีมงคลวิวาห์ของไป๋เฉียน งดงามไปสามโลกตามท้องเรื่อง แม้เรื่องจะแต่งว่า เยี่ยหัวไม่ได้มารับเจ้าสาวด้วยตัวเอง ส่วนชุดมหาเทวีศรีสมรคลอนใจเทพตงหัวนั้น ยังสวยไม่เท่าของท่านอาไป๋เฉียน เครื่องประดับบนหัวมันทำให้อิฉานรู้สึกว่า คุณหลานประดับประดาเรียบไป ไม่อลังเท่าท่านอา ตีคู่กันมา คุณหลานดร็อปปิ้งเรยจ้า แถมเจ้าบ่าวไม่มาเข้าพิธีจ้า ภารกิจชาติสวรรค์มันใหญ่หลวงและหนักอึ้งเกินกว่าที่มหาเทวีสุดที่รักของเราต้องมารับรู้ อะไรแว้.... เสี่ยวป๋ายมีงอล งานเข้าพ่อบ้านฉงหลิน ต้องเปลืองน้ำลายอธิบายความดีงามของพ่อเทพตงหัว กว่าเมียจะฟันฝ่าเข้าไปร่วมด้วยช่วยกันยำนังมารเหมี่ยวลั่ว เทพก็เทพเหอะ แทบจะเอาไม่อยู่ ฟ้าส่งป๋ายเฟิ่งจิ่วมาช่วยผัวแล้วจ้า แฮปปี้เอ็นสะดิ้งปิ้งย่าง 555+
คืนที่ดาวเต็มฟ้า ฉันจินตนาการเป็นภาพเธอ......อะหู้วว อยู่ดีดีก็เป็นเพลงออกมาซะงั้น 55+ เธอจะเป็นดาวโชคดี หรือดาวโชคร้ายก็สุดแล้วแต่ แต่เรื่องนี้น่าจะเป็นละครจีนอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในลิสต์ของคุณก็เป็นได้ แฟนคลับคุณชาย Jerry Yan เหยียนเฉิงชวี่ F4 รุ่นตำนาน 2001 ที่ไม่ต้องlecture ว่าดังขนาดไหน เตรียมรอรับผลงานใหม่เข้าสู่อ้อมอก คลอดใหม่ใจฟรุ้งฟริ้ง ละคร Count your lucky stars แสดงคู่กับ ซานไช่ 2018 ดาราสาว เสิ่นหยู เป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณบอสใหญ่ บรรณาธิการหนุ่มใหญ่สุดฮอตตี้แห่งวงการแฟชั่น เข้าทำนองบอสปากร้ายแต่ใจดี ได้มาเจอกับพนักงานสาว นักออกแบบแฟชั่น แล้วเกิดอุบัติเหตุ kissing กับสาวดีไซเนอร์ (เสิ่นหยู) กลายเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้โชคชะตาชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไป หลังจากจูบนั้น (มีกลิ่นส้มตำปูปลาร้าติดอยู่) 55+ เธอคือดาวนำโชคดี หรือ โชคร้ายของฉันกันแน่ ? ปรากฎการณ์ดาว 2 ดวงจากฟากฟ้าคนละวัยไกลห่างมาเจอกัน ใครชอบ ใครฟินกับความโรแม้นติก ดูโลดจ้า

ทีมสร้างละครเรื่องนี้ แคสติ้งพระนางได้ห่างวัยกันมาก เป็นที่ทราบกันทั่วพารา นี่อาจจะเป็นความตั้งใจจริงของทีมงาน ทำให้ feed back ดีเยี่ยม อิอิ ยิ้มอ่อย ๆ อะไรกันเนี่ย ลุงกะหลาน หรือ พ่อกับลูกสาว แรงประมาณนี้ แร้งจิงยิ่งกว่าคือ Jerry ยังคงติดอยู่กับเรื่องเดิม ๆ ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่เพื่อนคนอื่น ๆ แต่งงานกันไปหมด รวมทั้งอดีตแฟนสาว หลินจื้อหลิง ก็แต่งงานไปแล้ว Jerry ก็ยังคงแสดงละครไอดอล feed back ที่สนับสนุนก็มีอยู่เช่นกัน ดูเข้ากันได้ดีกับนางเอกนะ น่าขนลุก ! Jerry ยังดูดีในวัย 43 เป็นหนุ่มใหญ่เจ้าเสน่ห์ แต่ตัดผมสั้นทำให้ดูเด็กลง (ยังไงก็ได้ ต้องเด็กตามนางเอก) ถึงวัยจะไกลห่าง แต่เคมีโรแมนซ์เข้ากันได้ดีมาก ชั้นขอนางเอกมั่งนะ มีความโหลดอยู่ตลอดเวลา ก็น้องเค้าไม่สูง อิอิ น้องเสิ่นเอาความเฟรชชี่เข้าสู้ล่ะค่า

Count Your Lucky Stars มีกำหนดฉายแล้ว 22 เม.ย. แฟนคลับกรี๊ดสิคะ กรี๊ดเหมือนตอนดูคอนเสิร์ต F4 ไอดอลของเรายังมีละครให้ได้ชื่นชมนับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ส่วนคนที่ไม่ชอบต้องวิพากษ์วิจารณ์เป็นเรื่องปกติ ดาราเค้าไม่เห็นสนใจ เล่นเสร็จรับค่าตัว เงินละลายไปหมดแล้วม้าง หรือว่าคุณชาย Jerry จะคิดเก็บเงินขอสาวแต่งงานบ้าง ตกลง Jerry เจอดาวนำโชคในชีวิตจริงหรือยัง ?
เนื้อหอมกันรัว ๆ ช่วงนี้ Darren Chen กวนหง คนหน้าหวานประจำปี 2020 พกพาหน้าหวาน กับรอยยิ้มหวานมาแจกฟรี ๆ เจ้สั่งย้ายจากแผนกดาวรุ่งล้านดวง มาอยู่แผนกโบ๊ะปากชั่วคราว 55+++ แผนกขายลิปสติก ของคู่กันกับริมฝีปากสาว ๆ ขาดกันไม่ได้เหมือนโจ๊กกะปาท่องโก๋ เดี๋ยวนี้เขาเรียกใช้บริการดาราชายเป็นพรีเซนเตอร์ เป็นแม่เหล็กชั้นดีที่จะดึงดูดสาว ๆ ให้พุ่งเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของ หรือน้องจะทาเอง เจ้ก็ไม่ว่ากระไร เจ้แค่มึน 55+++
ผลงานที่กำลังออนแอร์พร้อมกันทั้งที่ไทยและจีนเลยเชี้ยว ช่อง T โปรโมทหนักหน่วง รัชศกเฉิงฮว่าปีที่ 14 หนุ่ม กวนหง รับบท ยอดนักสืบแห่งราชวงศ์หมิง ยอมรับจริง ๆ ว่าที่ผ่านมาเคยชินแต่ ยอดนักสืบแห่งราชวงศ์ถัง ตี๋เหรินเจี๋ย หนุ่มกวนหง ได้รับคำวิจารณ์เรื่องการแสดงว่าอาจจะดูเด็กเกินไปรึเปล่า ? กวนหงบอกว่า น้อมรับทุกคำวิจารณ์ สิ่งที่ไม่ดีจะเอาไปปรับปรุงพัฒนา ส่วนที่ดีจะรักษาไว้ครับ ส่งยิ้มหวานแล้วจากไป ^_^
ไปโผล่อีกที่ เพื่อแปลงร่างจากผู้พิพากษา มาเข้าสู่วังวนยุทธภพ ละครใหม่แนวจอมยุทธของหนุ่ม กวนหง เรื่อง Yu Zhao Ling (พนักงานแปลไม่ทำงานว่ะ ก้อตรูแปลไม่ด้าย) 55++ สร้างจากนิยายเรื่อง คดีปีศาจแห่งเมืองไคฟง ชื่อคุ้นมากเมืองนี้ กวนหงเป็นจอมยุทธจั่นเจาหรือนี่ ท่านเปาต้องมาด้วยสิคะ 55++ เปิดกล้องปีที่แล้ว 30 พ.ย. 2019 โดยสำนักอ้ายฉีอี้ เจ้าตัวอาจจะบอกว่า นี่เราผมยาวที่สุดในชีวิต นางเอกที่แสดงคู่ด้วย จางอวี้ซาง เล่นเป็นปีศาจที่หลงรักมนุษย์ อะอิ จะหนีไม่พ้นนางเป็นจิ้งจอกที่มาหลงใหลจอมยุทธหน้าหวานรึป่าวนิ บรรยากาศเปิดกล้องไม่ต้องปิดแมสก์ ยิ้มหวานได้เต็มที่ เพราะเหตุการณ์ไวรัสยังไม่บังเกิด แต่มันค่อย ๆ คืบคลานเข้ามา ปีศาจไวรัสตัวนี้ เห็นทีจั่นเจาคนเดียวจะปราบไม่ไหว

เปิดกล้องใหม่อีกหนึ่งเรื่อง ท่ามกลางการระแวดระวังภัยไวรัสโควิด-19 แฟนคลับซีรี่ส์จีนแนวสามภพ ทว่ากลิ่นอายสามภพนั้นยังคงวนเวียนอยู่รอบกายคุณ 555+ ซีรี่ส์ใหม่อ่องของหนุ่ม Dylan Wang หวังเหอตี้ (เต้าหมิงซื่อ F4 2018) หนุ่มตี้ขึ้นหม้อมาก ๆ ช่วงนี้ มีผลงานละครต่อกันรัว ๆ ไป สยบฟ้าฯ เจ้ยังไม่เคลียร์ หนุ่มตี้ก็ถ่ายละครใหม่มาจี้ซอกคอเจ้อีก ตี้ไม่ให้เจ้พักสายตาจากความหล่อของตี้บ้างเลยหรือ 555+ โรงถ่ายเหิงเตี้ยนเปิดประตูต้อนรับคนสวยคนหล่อกันอีกแร้ว เชิญฝังร่างในกองถ่ายราว ๆ 4 เดือน บรรยากาศวันเปิดกล้อง ทีมงานทุกคนยังต้องระวังกับสถานการณ์โควิด-19 เพราะถึงจะดีขึ้น แต่ก็ลมพัดหวนกลับมาอีก ทำงานกันไป พร้อมสู้ภัยโควิดค่ะคุณผู้เยี่ยมชม มีดาราเด็กขอเกิดด้วยนะครับพี่ตี้คนหล่อ พี่จูคนสวย


เรื่องใหม่ชื่อ Yulong "อวี้หลง" (หลงที่แปลว่ามังกร ข้าน้อยคาดว่าถูก) ง่าย ๆ เลยคือเอาเกมส์ออนไลน์ชื่อ อวี้หลง มาสร้างเป็นซีรี่ส์เรื่องนี้ คาแรกเตอร์หลุดออกมาจากเกมส์เน้อ เรื่องราวของ ราชามังกร กับ สาวใช้สุดสวยจิตใจดีงาม ย้ำว่าสาวใช้สวยจิงไรจิง สาวใช้คนสวยได้ช่วยชีวิตงูตัวหนึ่ง เป็นงูที่หล่อเกินงู แต่นางก็ไม่รู้ 555+ สะเตตั๊สแท้ทรูของงูคือ ราชามังกรพันปี (บางแหล่งข่าวก็ว่าสองพันปี) ตำนานรักของสาวใช้กับราชามังกร จะฟินจะอินเลิฟไปอย่างไร โปรดส่องราชามังกรทั้งพระเบื้องหน้า เบื้องข้าง และเบื้องหลัง 555+++ ลุคของราชามังกร หน้าตาหล่อเหลา ผมยาวสีเงิน ชุดคลุมยาวสีขาว แฟนคลับตี้บอกได้คำเดียวว่า แจ่มว้าว ! ตั้งคอรอดูกันอีกแระ ติดอันดับที่ 11 ของซีรี่ส์ที่มีคนรอชม
ราชามังกรไปรับจ๊อบพรีเซนเตอร์แบรนดัง ปังมากลุคนี้ ไม่สงสัยว่าทำไมถึงมงถึงได้ลงหัวกับบท เต้าหมิงซื่อ ลุค bad boy สะท้านสะเทือนหัวใจสาว ๆ คนอื่น ๆ ไม่ต้องน้อยใจกันไปใย เจ้ชมทุกคนช่วงนี้ 55++นางร้ายผู้เลอโฉม จาก สามภพสามชาติป่าท้อสิบหลี่ศิษย์สำนักง้อไบ๊ผู้งดงาม จิวจี้เยียก ชั้นยอมแพ้ให้กับความปากแดงของนาง
นางเอกของราชามังกร Bambi Zhu จูชวี่ตัน ตอนแรกมีชื่อของแบมบี้ติดโผในโปรเจ็คต่อยอดสามชาติสามภพ รายงานเม้าซี่ ลือ ๆ กันไป แต่เรื่องที่เปิดโผมานี้ให้นางได้เป็นนางเอกเต็มตัวกับแนวโรแมนซ์แฟนซีดราม่า มีเอี่ยว 3 ชาติด้วยนา ป่าท้อสิบหลี่ภาคแรกที่กลายเป็นตำนานอันโด่งดัง แบมบี้ เล่นเป็นนางร้าย เสียนหนี่ ชีวิตตกอับระกำลำบาก เพราะรักเค้าข้างเดียว แต่พอมานางมารับบท จิวจี้เยียก (สวยสุดในสำนักง้อไบ๊) ดาบมังกรหยก 2018 นางได้รับคำชมไปเต็มร้อยว่าเป็นจี้เยียกที่สวยมาก คาแรกเตอร์ออกแนวขาว ๆ เทา ๆ อีกนั่นแหละ อิพี่บ่อกี้บังคับให้เยียกต้องร้ายดิ่ เยียกจะไม่ทน เยียกจะฟาดฝ่ามือมารไปที่หน้าใครก็ได้ โดยเฉพาะยัยมินมิน 555+++ ชมลุคของสาวใช้แบมบี้ พลิ้ว ๆ สีเหลือง เพิ่งจะเข้าฉากถ่ายทำไป ได้ครึกครื้นร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับนางเอก สาวแบมบี้ครบ 28 ขวบ เมื่อ 15 เม.ย. 2020 เวลาผ่านแว้บไป นางจะวิ่งไปแตะเลข 3 แระ


คนอัพเดทปวดเฮด เข้าคิวอัพเดทไม่ถูกกันเรย ยังไงหลีกซ้ายขวาให้รัชทายาทมาก่อนเหอะ 555+++ เชิญท่านเยี่ยหัว สุดยอดหลัวแห่งป่าท้อสิบหลี่ Mark จ้าวโหย่วถิง สวรรค์ยังสะเทือนมาจนบัดนี้ หุหุ ผลงานใหม่ของ Mark จ้าว หลังจากโปรเจ็คตี๋เหรินเจี๋ย คุณหลัว Mark ก็มารับแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Yingyang Master ดัดแปลงมาจากสตอรี่ของฝั่งญี่ปุ่น "องเมียวจิ" (เป็นชื่อเกมส์มือถือที่ได้รับความนิยมในจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ลามมาถึงไทยด้วย) คอสตูมเป็นกลิ่นซากุระเต็มที่ เหมือนจะหลุดเข้าไปอยู่ในสมัยเอโดะอะไรงี้ แต่จากข้อมูลเป็นนิยายปรัมปราพื้นบ้านญี่ปุ่นสมัยเฮอัน จะสมัยไหนก็ไม่มายด์ เพราะแต่ละนางส่องผู้เป็นหลักอยู่แล้ว เปิดประตูคฤหาสน์ให้เข้าใกล้กันอีกนิสเข้าไปเจอมีดดาบ และคันธนู ดูแค่ตานะแจ๊ะ เอากลับบ้านไม่ได้ ถึงจะเจอผู้ชายก็ยืมกลับบ้านไม่ได้อยู่ดี 55+++
จ้าวโหย่วถิง เป็น ฉิงหมิงเติ้งหลุน เป็น ป๋อหย่า / หวังจื่อเหวิน เป็น กงจู่ (เป็นองค์หญิง หรือชื่อ กงจู่ ??)
ชุนเสวียะ เป็น หลงเยี่ย / วังตั๋ว เป็น เฮ่อโส่วเย่เรื่องย่อกันซักนิดมั้ย ปรมาจารย์หยินหยาง นามว่า ฉิงหมิง รับบทโดย จ้าวโหย่วถิง ผู้ทำตามความปรารถนาสุดท้ายของอาจารย์ก่อนสิ้นใจ เขาขึ้นไปบนสวรรค์เพื่อเข้าร่วมพิธีบูชายัญ ได้พบกับ ป๋อหย่า รับบทโดย เติ้งหลุน ในตอนแรก ทั้งสองมักจะแข่งขันกันเสมอ แต่ในที่สุดก็เปลี่ยนจากคู่แข่งเป็นพันธมิตรและเพื่อนสนิท ในขณะที่ทั้งสองร่วมมือกันเพื่อไขคดีที่แปลกประหลาดที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ระหว่างปีศาจ และปีศาจ พวกเขาค้นพบความลับเก่าแก่แห่งศตวรรษที่ช่วยมนุษยชาติ


งานนี้ ผกก. กัวจิงหมิง (ยังหนุ่มอยู่เลย โลกจินตนาการสูงส่ง) จัดให้เอง มาเป็นคอลเลคชั่นบรรยากาศในกองถ่าย บางรูปขอดึงมากอดมาหอมบ้างนะคะ อารายแวะอิ จขบ. ชักลามปามหลัวผู้อื่น 555+++ ณ วันที่ ผกก.กัวโพสต์เว่ยป๋อ เป็นวันที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นชีพซ้ากกะที ผกก. ไปต่อไม่รอให้ถึงวันพรุ่ง โพสต์รูปที่ถ่ายกับพระเอก Mark พระเอก เติ้งหลุนและทีมงาน มีอันว่าปลื้มปลาบซาบซรึ้ง พร้อมข้อความว่า "ในที่สุดก็ถ่ายทำเสร็จแล้ว พรุ่งนี้ค่อยเอารถออกจากเหิงเตี้ยน กล่าวคำอำลากับแปดเดือนที่ผ่านมา (เริ่มถ่ายตั้งแต่ 19 ส.ค. 2019 ถึง 20 เม.ย. 2020) ผ่านร้อน ผ่านร่วง ผ่านหนาว และสุดท้ายจบลงที่ฤดูใบไม้ผลิ ขอบคุณ จ้าวโหย่วถิง ขอบคุณ เติ้งหลุน ที่ให้ความไว้วางใจ ผจญภัยกับความยากลำบาก แต่รู้สึกภาคภูมิใจ ขอบคุณนักแสดงทุกคนที่ทำให้โลกของ องเมียวจิ กลายเป็นความจริง การเดินทางของเราสิ้นสุดลงชั่วคราว แต่การเดินทางครั้งใหม่จะเริ่มต้นเช่นกัน เราจะพบกันอีกครั้งในไม่ช้านี้ ความทรงจำที่ยากจะลืม"หนุ่มเติ้งหลุน กับภาพยนตร์เรื่องแรก ถ่ายทำแปดเดือน รู้สึกประทับใจมาก มีความสุขมาก ขอบคุณที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในตัวผมไม่ทราบว่าหลัวมาร์คกล่าวอะไร แต่ดีใจที่ได้กลับบ้านไปพบหน้าลูกน้อย และภรรยาคนสวย เกาหยวนหยวน ณ จุดนี้มีความอยากแย่งหลัวคนอื่นอยู่บ้าง 555+++


Create Date : 25 เมษายน 2563
Last Update : 25 เมษายน 2563 10:48:51 น.
Counter : 549 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
#Switch | หมาก - ปริญ สุภารัตน์ blue_medsai
(16 ก.ค. 2563 01:25:33 น.)
ชุดงาม ๆ ของเจ้าหญิงทรรศิกาในละคร "ดั่งดวงหฤทัย" haiku
(17 พ.ค. 2563 21:10:31 น.)
เครียด ๆ แบบนี้ มาชมต้นไม้ใบหญ้ากันดีกว่าค่ะ haiku
(20 เม.ย. 2563 22:07:41 น.)
สุขสันต์วันสงกรานต์ ๖๓ และขอบคุณมากสำหรับสายสะพายปี ๖๒ ค่ะ haiku
(13 เม.ย. 2563 21:36:36 น.)
  
คิดถึงจัง คิดถึงคนในกล่องคอมเม้นต์ด้วย
โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 1 พฤษภาคม 2563 เวลา:14:30:06 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด