บันเทิงเริงใจ 374: Merry Christmas (*-*) สวัสดีปีจอ
พลาดได้งัยค๊า คริสต์มาสนิวเยียร์ไม่เพลียใจ จัดไปบรรยากาศฉลองคริสต์มาสของเหล่าคนดังฝั่งจีน เข้ามาส่องกันให้มีความสุข ผู้เริ่มต้นเปิดไฟคริสต์มาสของปีนี้ ยกให้เอี้ยก้วย 1995 เฮียกู่เทียนเล่อ Louis Koo ชื่อคำหลังมีมงคลพอดิบพอดีเลยจ้า

เฮียกู่เทียนเล่อ Louis Koo ไปเสียบปลั๊กไฟต้นคริสมาสต์ให้สว่างไสว เตรียมพร้อมต้อนรับปี 2018 เปิดไฟไม่พอ ต้องยืนเคารพต้นคิดสะมาสด้วยค่ะ มือกุมเป้าด้วยความเรียบร้อย 55+ มีนางฝรั่งออกมาแดนซ์ในแบบฉบับมูแรงลูจให้เป็นสีสันบันเทิงของงาน พี่กู่เกือบจะระบำตามน้ำไปด้วยแระ 55+ จ้างมายืน ไม่ได้จ้างมาเต้นครับ โฮะๆๆ นักข่าวพร้อมใจยื่นไมค์ มีแพลนอะไรในช่วงคริสมาสต์ ? วางแผนจะไปฉลองมาสต์กับคุณพ่อคุณแม่ที่ฟินแลนด์ (เฮียเลือกบรรยาเกริดได้เจิดมากค่า ขอเกาะปีกตามไปจะได้ไหมเทอ) 55 แต่ก็อยากฉลองกับเพื่อน ๆ ด้วย หวังว่าจะมีเวลาเจอกัน เรื่องตาของเฮียค่ะ หายดีหรือยัง ที่ได้รับบาดเจ็บตอนถ่ายหนัง Dynasty Warriors ? โอเคครับ แต่แสงบนเวทีจ้ามากเกินไปทำให้ตาระคายเคือง (สู้แสงไม่ได้แล้วค่ะ ท่านเค้าน์กู่เล่อ) 55 ผมต้องไปเช็คดวงตาเดือนละ 1 ครั้ง หรืออย่างมากสุดคือ 6 เดือนครั้ง นักข่าวถามเรื่องคู่รักสุดซี้ในจอ ซวนซวนได้รางวัลนำหญิงยอดเยี่ยมที่มาเลเซีย คุณกู่ว่ายังไง ? คงจะเลี้ยงดินเนอร์และให้ของขวัญเป็นการฉลองความสำเร็จ เห็นแบบนี้แล้วมันกระตุ้นให้คุณสนใจจะถ่ายละครทีวีบีเพื่อรางวัลทีวีคิงรึเปล่า ? การได้รางวัลมันไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่บทละครที่เหมาะสมสำคัญกว่า ผมหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่าอย่าง Jessica เพราะเราสองคนกลมเกลียวเกี่ยวข้าวกันอยู่แล้ว 55 คนรายงานขอแว้บ ดาราก็รับค่าตัวกลับบ้านกลับช่อง

พาแม่นาง ตงเกอ จาก Rule the World มาฟรุ้งฟริ้งกับเทศกาลคริสมาสต์ สาวหมวย ถังอี้ซิน เป็นอีกคนที่เกิดเดือนธันวา ฉลองเบิ้ดเดย์กับครอบครัวและหมีคุมะมง นั่นคือญาตินางแต่เมื่อใด 55+ เขาเดากันว่าหมีคุมะมงคือแฟนหนุ่มของนางชื่อ จางรั่วหยุนเชิญกูรูกาแฟมาโดยเฉพาะ ขอนุยาดเมียพี่แล้วไง ฮิ้ววว...... ไม่หล่อแต่อร่อย 55 กาแฟเฮียโมคงอร่อย ก็ต้องไปถามคอกาแฟที่โน่นนะคร้า พระเอกเจ้าบทบาทสำนักทีวีบี Moses Chan เฉินห้าว เราจะเรียกตามสไตเราว่าพี่โมหาว พี่โมมาเปิดร้านกาแฟที่ห้างสรรพสินค้า รอบนี้ผู้จัดการโมหาวลงมือโปรโมทร้านเองทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ชงกาแฟยันเสิร์ฟ คือจะแอบกระซิบว่าสามีเธอเท่ห์ม้าก พี่โมบอกว่าความจริงเปิดมาได้ 5 วันแล้วครับ เพียงแต่ไม่มีใครทราบว่าเป็นร้านของผม วันนี้พิเศษหน่อยคร้าบ ต้อนรับจุงกะเบลคิสสะมาด (คือเมียไม่นุยาดให้มาเปิดตัวหราคะ) 55 ที่ผ่านมาไม่ได้ออกตัวมากเท่าไหร่เกี่ยวกับร้านกาแฟ ตอนนี้เปิดออนไลน์ทางเฟซไปเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว ก็หวังว่าจะมีผู้คนมาแชร์มากดไลค์กันครับ ไม่กล้าพูดเต็มปากว่าจะได้เข้ามาตอบอะไรมาก เพราะต้องถ่ายละคร บริหารร้าน และดูแลลูกด้วย (เมียพี่นั่งนับเงินชิมิคะ) 55+ คุณโมหาวคิดว่าจะขยายเป็น 3 สาขาเลยมั้ย ? 3 สาขาคิดว่าน้อยไปครับ ผมมีฝันอย่างบิ๊ก แต่คงต้องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป อยากจะเปิดให้ได้หลายสาขาในอนาคต (จัดไปค่ะ เพื่อลูกเพื่อเมีย สู้ตาย หายไปจากจอบ้างก็ไม่เป็นไร) 55+

สาวหงหง คนสวย Eliza Sam เซินลี่เซียง มากับความบานเย็นสดใส พร้อมคุณริลัคคุมะ นั่นคือต้นคริสต์มาส เกือบลืมผู้ชายข้าง ๆ ที่สร้างระยะห่างคือ Edwin เซียวเจิ้นหนาน สาวหงหงไม่โสดแล้วจ้า เธอจะมาสร้างความอิจให้ทุกคนได้ฟังคือนางเซอร์ไพรส์สามีในโอกาสเว็ดดิ้งครบรอบ 1 ปีที่ห้าง (เซอไพรส์อะไรนางก็ไม่ได้บอก) และในวันคิดสะมากที่จะมาถึง นางมีแพลนจะตีซี้กับไก่งวง เพื่อจะนำมาปรุงอาหารสำหรับปาร์ตี้มิตรภาพเพื่อนฝูงที่บ้านของนาง ฮือๆ เสียงร้องไห้ของไก่งวงค่ะคุณ
นักร้องเสียงเพราะชาวสิงคโปร์ Stefanie Sun ซุนเอี้ยนจือ กี่ปีผ่านไป นางก็ยังบอบบางน่าทะนุถนอม ขนาดมีลูก 1 ผัว 1 แล้ว ฮ่าๆ อีเวนท์นี้เป็นกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มใหม่ต้อนรับคริสต์มาสชื่อว่า A Dancing Van Gogh ข่าวว่านางพร้อมท้อง นางเลยแคนเซิ่ลตารางโปรโมทอัลบั้มเมื่อไม่นานนี้ นางเคลียร์ว่า ไม่ใช่หรอกค่า เดี้ยนป่วย ไม่ได้มีแพลนตั้งท้องลูกคนที่สอง X'mas & New Year จะอยู่กับครอบครัวในสิงคโปร์ และซื้อหนังสือเป็นของขวัญคริสต์มาสให้ลูกชาย (คุณสามีก็ฝากขอด้วยค่ะ) ^3^

ซันตาคลอส Eddie Peng เผิงอวี่เยียน มาแร้ว มาแบบซานต้าหล่อสายบุญ เดินทางไปเยี่ยมเด็ก ๆ ที่เจ็บป่วย เดะ ๆ เห็นหน้าหล่อ ๆ ของพี่เอ็ด หายดีมีกำลังใจไชโยกันเพียบ
คริสต์มาสกันเต็มเหนี่ยว คุณแม่คุณลูก ผลผลิตของคุณพ่อ Benny Chan เฉินเฮ่าหมิ่น เรียงกันเป็นตับแบบ 4 จตุรเทพ ลูกเทพของของพ่อเฉินกับแม่ลิซ่าเจียง รู้สึกจะเทพธิดา ผู้หญิงแยะเหลือเกิ้น
เป็นคุณแม่กระโปรงแดงลูกสาวหนึ่งไปแล้ว แม่นาง Linda จงเจียซิน สามีนางก็เป็นคุงหมอเปิดกิจการอยู่ทีแคนาดา นางพาลูกสาว เคลลี่ วัย 1 ขวดกับอีก 4 เดือนมาถ่ายโฆษณา X'Mas ที่ดิสนีย์แหล่นฮ่องกงเพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส แล้วนางก็จะกลับไปฉลองมาสกับสามีที่แคนาดา ยัยหนูน้อยเคลลี่เป็นดาราแต่เด็กเลยลูกเอ๋ย
สาวไฟแรงสูง เออ ไม่ใช่ สาวไฟกระพริบคริสสะมาด นางเอกหน้าเพล โจวตงหยู ยังเคืองนางไม่หายที่ได้ถ่ายหนังรักคู่กับกิ๊กอิฉาน ทาเคชิ ป่านนี้จะไปหลบลมหนาวอยู่ที่หนาย ถ้าไม่ถ่ายหนัง อย่าหวังได้เห็นหางคิ้ว 55+ไม่ได้พามาแค่หางคิ้ว มาทั้งหน้า หล่อมาเต็ม หนุ่มทาเคชิ หรือ จินเฉิงอู่ จากการจัดอันดับปกนิตยสารที่สวยที่สุดในปี 2017 ปกนี้ติดอันดับหนึ่งในสิบของนิตยสารหัว B แสดงว่าทาเคชิสวยหรืออะไรไง 55 คือเพิ่มพิเศษเอาผู้ชายมารวมด้วย ลูกชิ้นกุ้งด้วยก็ดี 555อิดหนักมากค่ะ คนรักกันอีกแว้ว คู่วิวาห์เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปลายปี เจ้าบ่าว 36 นักแสดงหนุ่ม Shawn Yue หยูเหวินเล่อ (คนที่เล่น Infernal Affairs เป็นเฮียเหลียงเฉาเหว่ยตอนหนุ่ม) เจ้าสาว 29 Sarah Wang จัดงานเว็ดดิ้งสุดหวานสุดโรแม้นติก แนวคันทรี่ ภูเขา ทุ่งหญ้า ต้นไม้ เขียวขจี ธีมสีขาว เลิฟดูดดื่มกันที่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย เก็บความลับแบบเงียบเชียบมาก กระทั่งเจ้าบ่าวมาเซอร์ไพรส์ทุกคนในอินสตาแกรม วันที่ 5 ธ.ค.2017 (แต่งเมียแล้วนะครับทุกคน) เจ้าบ่าวโพสต์ข้อความสุดซาบซึ้งว่า “พบเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ใช่ ขอบคุณสวรรค์ที่ส่งนางฟ้าแสนดีมาให้ผมในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ขอบคุณที่มาเติมเต็มโลกของผมให้สวยงาม โลกที่เต็มไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ ขอบคุณสำหรับความไร้เดียงสาที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและมีความสุขมากขึ้น 12 เดือนที่เราอยู่ด้วยกัน คุณเปลี่ยนชีวิตผมไปมาก ขอบคุณที่เชื่อใจผม และขอบคุณที่มอบความไว้วางใจให้ผมตลอดชีวิต ผมจะทำให้คุณมีความสุข จะดูแลคุณอย่างดี ไอเลิฟยู” (อารมณ์อินเลิฟมันเป็นจะอี้ค่า เชื่อแล้วว่ารักจริงเจ้าบ่าวยิ้มกว้างกว่าทุ่งหญ้าซะอีก สุขใดไหนจะเท่าได้รักเธอ ซาร่าที่รัก)


ข่าวบอกว่าทั้งคู่พบรักกันที่กองถ่ายหนัง Love Off The Cuff ปี 2010 สานต้นรักกันเงียบ ๆ ไม่ได้ยินเสียงกรนซักกะแอะ 55+ แม้แต่คนในแวดวงนางแบบก็รู้แค่ว่า เจ้าสาวกำลังทำงานร่วมกับหยูเหวินเล่อ นางบอกเพียงแค่นั้น ทุกคนก็ไม่ระแคะระคายโสต อยากรู้ว่าเจ้าสาวเป็นใคร แบ็คกราวน์หล่อนมิใช่ทำมะดา หล่อนเป็นนางแบบชาวไต้หวัน ลูกสาวของวังตงเซิง เป็นผู้อำนวยการบริษัทเครื่องหนังที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน มีรายงานว่าพ่อของเธอเป็นหนึ่งในนักธุรกิจชาวไต้หวันคนแรก ๆ ที่เข้ามาลงทุนในประเทศจีน และบริษัทได้รับการกล่าวว่าเป็นผู้ผลิตสายหนังที่ใหญ่ที่สุดในโลก คุณลูกเขยหยูเหวินเล่อ เตรียมเมื่อยมือ ช่วยพ่อตานับเงิน ฮี่ๆ


คุณครูขา มีเด็กนักเรียนหนีเที่ยวค่ะ อิลูกช่างฟ้องมาเอง เด็กนักเรียนหญิงหน้าตาคุ้น ๆ สวย แซ่บ เบิ่งกันชัด ๆ อีกที ราชินีจอแก้วค้างฟ้าลงมาสู่ดิน หมีเซียะ Michelle Yim แปลงกายเป็นเด็กนักเรียนสายเจแปน นุ่งสั้นลายสก็อต สะพายเป้ ขมวดก้อนซาลาเปาไว้บนหัว เจ้หมีมาสร้างเซอไพรส์ผู้คนในลุคเด็กนักเรียนที่งานเลี้ยงดินเนอร์ กระแสเสียงผู้คนดีเริ่ดมาก ต่างชื่นชมว่าเจ้เหมือนย้อนวัยไปที่ยี่สิก ดูดีมีชีวจิตมั่ก ๆ เรย เจ้หมีเผยความรู้สึกว่าได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กนักเรียนอีกครั้ง นับว่าเป็นธีมที่ดีต่อใจเดี๊ยนมากค่ะ และทุกคนก็ได้มีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน บ่องตงว่า ว้าว ๆ 62 เองหราคะเจ้ ครายจะทาบรัศมีความละอ่อนต๊ะต่อนยอนแห่งปีได้คะเนี่ย 555


บทบาทของเจ้หมีเซียะในละครล่าสุด Heart and Greed 3 ลุคไฮโซ ทรงผมมิสยูนิเวิสมั่ก ๆ ให้สงสัยว่าเจ้ใส่วิก ? หรือแฮร์จริง กลัวตอนเจ้เข้าฉากโดนตรบแล้วผมจะปลิว อ่อ ๆ ไม่แน่ใจว่าเจ้จะชิงตบคนอื่นก่อน อันนี้แล้วไป 555 ทีวีบีภูมิใจนำเหนอมาจนถึงภาค 3 เสียงวิจารณ์กระทบโสตว่า เนื้อเรื่องก็แนวเดิม แก่งแย่งชิงดี แข่งขันชิงเด่นกันระหว่างสองตระกูล แต่ดารารุ่นใหญ่ที่ยืนพื้นเหมือนเป็นซิกเนเจอร์ของเรื่องอย่างเช่น เฮียเซี่ยะหวี่ ป้าหลี่ ป้าซูซาน และเจ้หมีเซียะ ปฏิเสธไม่ได้ว่าฝีมือการแสดงของระดับสายปูนั้นเฉียบขาด (ปูอะไร นึกเอาเอง) ปล่อยเคมีเข้ากันดี น่าเคารพฝีไม้ลายครามกันอีกเช่นเคย

ต่อด้วยกระดูกเบอร์ 6 ของวงการฮ่องกงกันอีกคน ใครกันช่างเป็นอิเจ้ากรมข่าวลือมาบอกว่า เฮียโจวเหวินฟะ ไม่มีลมหายใจอยู่บนโลกนี้แล้ว มันช่างไร้สาระเจง ๆ ล่าสุดเฮียโจวมายืนเคียงคู่ศรีภรรยา เฉินฮุ่ยเหลียน ฉลองวันเกิด 58 กะรัตเมื่อวันที่ 28 ธ.ค. อันว่านางเป็นภรรยาวันเดอร์วูแม่นของเฮียเลยก็ว่าได้ สังกาค่ะว่าคู่รักใส่สีดำเหมียนกัน แต่ที่จะอึ้งกว่าคือทรงผมของเฮีย ทรงย้อนวัย ทรงเล่นหนังใหม่ หรือทรงตามทัยตัวเอง เอาที่บายใจเลยเฮีย


ของขวัญเลอค่าส่งท้ายปีของซุปตาร์ฮ่องกง หลิวเต๋อหัว Andy Lau 56 แล้วนะเออ เบอร์รองเท้าม้าง 55 เฮียหลิวเป็นนักศึกษาอีกรอบ เข้ารับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากมหาวิทยาลัยฮ่องกง Shue Yan เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.2017 เส้นทางการแสดงของเฮียเริ่มเป็นพระเอกละครทีวีบีตั้งแต่ปี 1981 ต่อมาเฮียมีผลงานหนังมากกว่า 60 เรื่อง เป็นจตุรเทพผู้โด่งดังแห่งวงการเพลงฮ่องกงยุค 90 เล่นคอนเสิร์ตอลังการมากกว่า 500 ครั้ง ตั้งแต่ปี 1984 มียอดขายกว่า 48 ล้านอัลบั้มในปี 1994 และเฮียยังได้ตั้งมูลนิธิ Andy Lau Charity Foundation เพื่อช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก ที่ว่ามาทั้งหมดนี้ เฮียกล่าวแค่ว่า ผมไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรมากมายขนาดนี้ครับ (เข้าใจว่าเฮียก็ยังจำสิ่งที่ตัวเองทำไว้ได้ไม่หวาดไม่ไหว....ห้าสิกหกแย้ว) 55


นักข่าวถามเฮียว่า ทำไมไม่พาลูกสาวกับภรรยามาร่วมในพิธีนี้ด้วย เฮียก็ปล่อยมุขว่า กลัวลูกสาวจะมาขโมยซีนครับ แต่ผมคงจะกลับไปถ่ายรูปกับลูกที่บ้าน เฮียกล่าวเพิ่มอีกว่า ในอนาคตคงจะทำอะไรมากขึ้นอีกเพื่อรักษาวัฒนธรรมของฮ่องกง เช่น งิ้วกวางตุ้ง เพลงกวางตุ้ง และภาพยนตร์ฮ่องกง ในฐานะที่เฮียได้รับปริญญาเอกเป็นด๊อกเตอร์หลิวแล้ว ค่าตัวเฮียจะขยับขึ้นอีกมั้ย ? เฮียแค่สงสัยเองว่า สถานะใหม่นี้จะมีผลกับรายได้ box office รึเปล่า เฮียห่วงเท่านี้จริงจริ๊งงง ช่วงคริสต์มาสเฮียฉลองที่บ้านกับครอบครัว จะไปไหนได้ล่ะ ลูกเมียได้ร้องกระจองอแง 555
จางฮุ่ยเหวิน รับบท หลินซี แม่นางผู้เชี่ยวชาญการแพทย์ แม่หมอมาเองค่ะ หวานใจคุณชายรองแห่งจวนฉางหลิน
ถงลี่หยา รับบท เมิงเฉียนเสวี่ยะ ศรีภรรยาคุณชายใหญ่แห่งจวนฉางหลิน
หวงเสี่ยวหมิง รับบท เซียวผิงจาง บุตรชายคนโตแห่งจวนฉางหลิน
หลิวเฮ่าหราน รับบท เซียวผิงจิง บุตรชายคนรองแห่งจวนฉางหลินซีรี่ส์จีนแนวดราม่า ประวัติศาสตร์ชาติจีน Nirvana in Fire ภาค 2 สำหรับภาคนี้เติมสร้อยเข้าไปอีกว่า Nirvana in Fire : The Wind Blows in Changlin กำลังมีคิวออนแอร์ตอนแรกวันที่ 18 ธ.ค.2017 เหล่า FC จีนก็ดูข้ามปีกันไปละค่า ห้าสิบตอนเอง (อ่อย....ดูแล้วเหนื่อย เครียด กินซาลาเปา) หุหุ เหล่านักแสดงหญิงจะสวยสะอย่างไร ข้าจะปัดให้พ้นตัวไปก่อน 55+ แต่นักแสดงนำชาย ออกนอกหน้าว่าเป็นคู่พี่น้องชายชาติทหารบนหลังอาชาที่หล่อที่สุดของปี 2017 พระเอกหวงเสี่ยวหมิง หล่อระดับคุณพ่อลูกหนึ่งเมียหนึ่ง จีบไม่ได้ อิอิ หนุ่ม 19 หลิวเฮ่าหราน หล่อตี๋น่าเอ็นดูเชียวลูกเอ้ย เบอร์อะไร ? เบอร์รองเท้า อุ๊บอิ๊ย ! หวงเสี่ยวหมิงมาแบบหล่อรับเชิญ สปอยล์กันว่าโดนยาพิษตาย เปิดทางให้หนุ่มหลิวเฮ่าหราน รับบทหนักเป็นแม่ทัพผู้กล้าคนต่อไป คงจะหนักหลายโลสำหรับน้องเค้า มือใหม่หัดแสดงเป็นคนโบราณครั้งแรก ให้กำลังใจกันหน่อย คือป้าออกนอกหน้าว่างั้นเถอะ 55+


บรรยากาศโปรโมทละครก่อนออนแอร์อย่างเป็นทางการ สองพี่น้องแห่งกองทัพฉางหลิน รายงานตัวกับเจ้แล้ว 55 พี่หวงเสี่ยวหมิง กับหนุ่ม หลิวเฮ่าหราน ผลัดกันห่มเฟอร์ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งดูอบอุ่น ดูทะนุถนอมรักใคร่กลมกล่อม เอ่อ กลมเกลียวกันเป็นอย่างดี


แม่ทัพใหญ่ เซียวผิงจาง คู่เคียงกับภรรยาในจอ ถงลี่หยา


คือหนุ่มเฮ่าหราน ฟอร์มสดใหม่มากอะหนุ่ม 18-19 รับบทพระเอกเต็มตัว อิฉานเลยต้องเก็บมาเยอะ ตู้เจ้ไม่พอเก็บแล้ว เอากองกับพื้น 55 หนุ่มขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคน ส่วนหัวใจฝากไว้ที่เธอ สาวจางฮุ่ยเหวิน รับบทแม่หมอ เป็นคนรักในละคร ชุดนางเขียวมรกตสดใสตะไคร่น้ำไม่เอี่ยวเลย โฮะๆ
โปรโมทกันรัว ๆ อีกยกของสถานีดราก้อนทีวี ป่านฉะนี้ออนแอร์ไปถึงตอนไหนก็บ่ทราบได้ อิปี้อิน้องกองทัพฉางหลินมาเลี้ยงนกพิราบกันกะเจ้า

ปิดท้ายด้วยเบื้องหลังการถ่ายทำ น้องใหม่ขอให้ฟังท่านพี่นะครับ ภาระอันยิ่งใหญ่ของเราสอง เกิดมาในกองทัพอันเกรียงไกรแห่งฉางหลิน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพี่ ถึงแม้พี่จะต้องม้วยไปก่อน แต่ใจพี่จะยังคงอยู่ติดกับนายชั่วนิรันดร (ดราม่าแซ่บ) นายต้องกอบกู้ชื่อเสียง เกียรติยศ และทวงความเป็นธรรมกลับคืนมาสู่กองทัพฉางหลิน ครับท่านพี่ ตอนนี้บ่าสองข้างรู้สึกหนักอึ่งอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน


มาสองเวอร์ชั่นกับคริสต์มาสของแม่นาง Myolie Wu หูซิ่งเอ๋อ ที่บัดนี้นางมีสามีเป็นตัวเป็นตนแล้ว ติดกันเป็นปาท่องโก๋โชว์หวานชนแก้ว และภาพล่างเป็นคริสต์มาสแบบครอบครัวครั้งแรก พ่อแม่และลูกชายตัวน้อย Brendan Lee ในชุดซันตาคลอส น่ารักที่ฝุด นางโพสต์ว่าเป็นคริสต์มาสที่มีความสุขที่สุดในชีวิต Merry Christmas ทุกคนค่า
นางเป็นใคร นางกะว่าจะฉลองคริสกับลูกโป่ง ปล่อยให้นางมีฟามสุข ไปเฉลยชื่อนางปีหน้าได้มั้ย อิอิ

แม่นางคนสวย Bernice Liu เลี่ยวปิเอ๋อ มาขึ้นปกนิตยสารไวน์ฉบับเดือนธันวาคมรับคริสต์มาส นั่งชนแก้วดริ๊งค์ ๆ กับเฮียเสียงดีสวี่จื้ออัน ก็เป็นการจับคู่ที่คิดว่าไม่น่าจะหัวชนกันได้ เอ้ยแก้วชนกันได้ 55 ทำไมไม่จับคุณเรย์ฟงมาชนแก้วกับเลี่ยวบ้าง

สดใสเริงร่าของสาว ตี้หลี่เร่อปา ขึ้นแท่นนางเอกไปหลายเรื่องแล้ว น่ารักในแบบฉบับสาวอุยกูร์ เห็นแว้บ ๆ ว่ามีงานโฆษณาแชมพูมาฉายบ้านเรา
ซันตาคลอส หวังข่าย มุมนี้พลาด หรือว่าหล่อฝุด ๆ ของคุณข่ายคะนี่


มีโผจัดอันดับชายงามมาฝาก คือจีนยาวมากไม่ทราบว่าจัดอันดับเรื่องอะไร วานกูรูมาช่วยแปลหน่อยเถิด 10 หนุ่มที่เข้ารอบประจำปี 2017 1.หลี่อี้เฟิง 2.หูอี้เทียน 3.หูเกอ 4.หยางหยาง 5.หลินเกิงซิน 6.เฉินเหว่ยถิง 7.อู๋เหล่ย 8.ไป่จิงถิง 9.เติ้งเชา 10.หวังข่าย


หนุ่ม Leo Wu อู๋เหล่ย ผู้น่ารักน่าชังจาก Nirvana in Fire 1 มากับน้องหมา หน้าตาซื่อสัตย์รับปีจอ Year of the Dog

สองสาว Twins อาเจียวกับอาซา มาอวยพรปีใหม่ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง นางมาแรงแดงแป๊ดทั้งคู่ แดงยันกุงเกงใน 55 สองสาวขึ้นคอนเสิร์ตส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ช่องเจ้อเจียงทีวีดาวเทียม


ยินดีส่งท้ายปีกับคุณเรย์ฟง Raymond Lam ขึ้นรับรางวัล Style Award 2017 พอประกาศชื่อปุ๊บ คุณเรย์ฟงยกมือไหว้หนึ่งที แม่ยกสอนมาดีค่า 55+ เรียกว่าก้าวหน้าในอาชีพการงานขึ้นเป็นลำดับในตลาดเมืองจีนอันกว้างใหญ่ไพศาล งานละครเข้าตากรรมการ และโดดเด่นบนเวทีคอนเสิร์ตอย่างแรง ๆ คอนเสิร์ตใหญ่ที่จัดขึ้นในเมืองกวางโจว ตั๋วขายหมดเกลี้ยงภายในไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง สถาบันเล็งรัศมีแล้วว่าคุณคือหนึ่งในผู้ควรคู่กับรางวัล Best Test กรุณารับมอบไป 1 ดอก บอกต่อให้รับทราบ ปล.ซูฮกกันเรยว่าสูทคุณเรย์ฟงแต่ละงานอย่างเนี้ยบทุกชุด


อีกหนึ่งรางวัล The Most Credible Award จากงาน (ชื่อยาวจุง) The Belt and Road International Fashion Week 2017 คุณเรย์ฟงขึ้นไปกล่าวความรู้สึกบนเวที ซับไทยไอเลิฟยู ไม่รู้เรื่อง 55 แต่พอจบ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่สนับสนุนและให้กำลังใจกันเสมอมากับความตั้งใจทุก ๆ ผลงาน เสียงกรี๊ดตบท้ายสนั่นลั่นฮอลล์ใครช่างแปลงเพศ เอ้ย แปลงกายลิงให้เป็นกวาง ปีหน้าต่อด้วยผลงาน Legends of Monkey King 2018 ส่งท้ายปี 31 ธ.ค. คุณเรย์ฟงก็เดินสายร้องเพลง countdown มีคิวทองช่วง 23.40-23.55 ทรงผมช่วงนี้เสยแสก ไปแนวเถิกอีกต่างหาก แม่ยกชักจะมึนแระ นักข่าวยังคงตามติดเรื่องความรักของเจ้าตัวกับแฟนสาว แต่ก็ยังอึมครึม และไม่ได้บอกว่าเลิกรา ไม่มีมือที่สามที่สี่ เอาเหอะ ปีใหม่เปลี่ยนแฟนใหม่ก็ได้ 55 ส่วนเรื่องงานมีคำตอบชัดเจนว่ามีแผนจะเปิดสตูดิโอร่วมงานกับเฮียกู่เทียนเล่อ ลูกพี่เปิดหัว ลูกน้องปิดท้าย ดีงามกันไป หุหุุ ละครเรื่องต่อไป PTU รึค๊าพี่น้อง

Create Date : 31 ธันวาคม 2560
Last Update : 31 ธันวาคม 2560 19:19:55 น.
Counter : 2019 Pageviews.

1 comments
เพลง "ฝากรักเอาไว้ในเพลง" haiku
(25 ก.ค. 2563 22:07:20 น.)
Introduction of "หีบ (เก็บ) เพลง" : Boulevard of Broken Dreams-Greem Day จันทราน็อคเทิร์น
(9 ก.ค. 2563 10:08:24 น.)
Keanu ---- CoronaVirus angy_11
(22 เม.ย. 2563 14:10:49 น.)
อำลา อาลัย...เคิร์ก ดักลาส haiku
(20 มี.ค. 2563 21:33:57 น.)
  
แวะมาเจิมเตรียมส่งท้ายปีเก่า ปีหน้าขอให้เป้นปีดีๆ ของฟงนะ เพราะเราจะได้ดูผลงานเยอะๆ
โดย: midori (momoka ) วันที่: 31 ธันวาคม 2560 เวลา:21:27:20 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด