บันเทิงเริงใจ358:พรมแดงเซี่ยงไฮ้FF/มิสจันดาราสละโสดรอบ3/คู่รัก520/ทูตสาวดิสนีแลนด์/ลียองเอVSศรีริต้า

พรมเอ๋ยพรมแดงเซี่ยงไฮ้ Shanghai International Film Festival 2016 เก็บตกบรรยากาศจัดเต็มตามอารมณ์ จขบ. ตามมาส่องความสวยโดดเด่น ความหล่อเดียวดาย แบ่งฟากห้องน้ำชายหญิง มาเป็นคู่ มาเป็นทีม มีครบเซท สวยเจิดเปิดพรมแดงคนแรก สตาร์ทกันเลย


ออกสตาร์ทกับ ซูฉี ไอคอนเซ็กซี่ตัวแม่ เที่ยวนี้งามสง่าหรูหรามิดชิดหลินซินหยู Ruby Lin ช่วงนี้คุณทับทิมฮอต แอ่น สไปซี่ มากกก แฟนนางก็หล่อ เดินควงกันไปไหน นักข่าวระดมแชะรูปจนหาทางกลับบ้านไม่เจอ อุอิ มีภาพให้ชม รบกวนหาดูกันจ้า
Amber Kuo กัวไฉ่เจี๋ย นึกว่านางจะพัฒนาทรงผม ยังไง้นางก็มั่นกับทรงหนูแทะ หนูแทะได้ แต่เพศชายห้ามแทะโลมหวังลั่วตัน
ถงลี่หยา
จางหลานซิน
ฟ่านปิงปิง
จางจิ้งหยู
หลินเจียซิน
คิมจิวอน
ฮาจิวอน
หลิวเถา
หลิวอวี้เฟย
เสอซือมั่น
Karena Ng อู๋เชี่ยนอวี๋ (คิดว่าชื่อน้องยากไปมั้ย) ได้ข่าวว่าน้องกินเก่ง แต่ทำไมมันไหลออกหมด จนน้องบางเป็นข้าวเกรียบงี้ อิคุณฟงช่วยบอก
หยังไฉ่หนี
ถังเหยียน

เจ้าเวย ฟินาเล่บนพรมลาย นางมาร่วมกาล่าดินเนอร์ของเซียงไฮ้ฟิล์มอินเตอร์ วันนี้มาในฐานะซุปตาร์กล้าโชว์บอลลูน ทัศนียภาพช่างเลอค่า เก้าอี้ผู้กำกับไม่ได้ติดมาด้วย
เซียะถิงฟง มาดเขามาคุมพรมแดง ไม่ได้มาเดินอย่างเดียว
จางเจียฮุย วันนี้ฟ้าสร้างเฮียมาแมทชิ่งกับนางเอกเกาหลี ฮาจิวอน เป็นแน่แท้ พรหมลิขิตรักสีน้ำเงิน ลองพุ่งขึ้นไปดูฮาจิวอนอีกซักรอบ แล้วจารู้ว่าคู่แท้มันเป็นงี้นี่เอง ฮ่าๆหลิวชิงหวิน ช่วงนี้ไม่มาคู่ แยกย้ายกันดังคนละงาน คุณภรรยา กัวอ่ายหมิง ออกอีเว้นท์ คุณสามีเดินพรมแดง
กัวฟู่เฉิง
อกอีแป้นจะแตรกในความหล่อของตัวเอง Kris Wu อู๋อี้ฝาน (มือวางที่อกก็หล่อได้ 55) เด็กสังกัดเฮียเฉินหลง อดีตนักร้องวง EXO
หานเกิง
เหอยุ่นตง
จางฮั่น
หลี่จื้อถิง
เฺฉินป๋อหลิน
อู๋เหล่ย พรมแดงยังสู้ดอกไม้ที่คอน้องไม่ได้ค่า พรรคดอกไม้แดงส่งเข้าประกวด

สามีภรรยา Angelababy+หวงเสี่ยวหมิง คู่นี้เค้าหวานกันตั้งแต่พรมปูนซีเมนต์ยันพรมแดงเลยจ้าา
เงือกสาวพราวเสน่ห์ของเฮียโจวซิงฉือ สาวน้อย Jelly Lin หลินหยุน ที่มีข่าวว่าเป็นแฟนกับเฝิงเส้าเฟิง (เล่นเป็นพระถังซัมจั๋ง) ควงมากับ....แดร้กคูร่าตะวันออกป่าว ไม่รู้จักนายหรอก ไม่มาแนะนำตัวกับฉาน
คุณลุงอ้วนพลิ้ว หงจินเป่า ควงมากับคุณภรรยาคนสวย (ใชป่าวม่ายรุ)
ถังเหยียน+หานเกิง
หลิวเถา+เฉินหลง
ซุปตาร์ผู้น่ารัก เฮียโจวหวินฟะพาคุณภรรยา เฉินฮุ่ยเหลียน เดินข้างกายแทบทุกงาน
หลิวอวี้เฟย+อู๋อี้ฝาน กับผลงาน So Young 2 : Never Gone
จางจิ้งหยู+อู๋เอี้ยนจู่
ไช่เส้าเฟิน+จางจื่อหลิน กับผลงาน S Storm II
เพ่กู่เทียนเล่อมาแบบแท็คทีม หล่อเร้าหรือกัน 3 คน เฮียกุ่ จงฮั่นเหลียง และ ?? มากับผลงาน THREE ของผู้กำกับตู้ฉีฟง
หยางหยาง หลิวอวี้เฟย และดาราหนุ่มน้อย มากับผลงาน Three Lives Three Worlds Ten Miles of Peach Blossoms
จงฮั่นเหลียง ถังเหยียน ลีมินโฮ กับผลงาน Bounty Hunter
เยิ่นต๊ะหัว จางฮั่น จางหลานซิน
ตบท้ายด้วยทีม Cold War 2 จากฮ่องกง สงครามเย็นเป็นโขยง ช่างกัวน่าคุณเรย์ฟงไปร่วมงาน รถไฟฟ้ามาหานะเออ ตอนแรกนึกว่าไปออกเกมโชว์กับเจ้ที่ไหน งานนี้คุณเจ้ ผอ.รถไฟฟ้าใต้ดิน MTR ฮ่องกง เชิญให้คุณเรย์ฟงช่วยโปรโมทบริการพิเศษของ MTR ประจำเดือน กรกฎาคม ว่าด้วยรหัส 712 คุณเจ้ผอ. MTR มอบความสเป้ดเชี่ยวให้กับทุกคนที่เกิดวันที่ 12 ก.ค. ได้รับสิทธิขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินฟรี 1 วัน เย้ ๆ ดีใจไปกับเค้า ว่าแต่คุณเรย์ฟงเกิด 8 เดือน 12 มาทำไมค้า มาโปรโมทฟรีป่าวค้า ว่าด้วยวันเกิด คุณเรย์ฟงฉลองอะไรยังไง ? ปกติฉลองระหว่างทำงาน ไม่ก็ฉลองกับแฟนคลับ ผมบอกแฟนคลับว่าไม่ต้องซื้อของขวัญมาให้ ไม่อยากให้เสียเงิน แต่ขนมากองให้ทุกปี (จนต้องเอารถบรรทุกขนกลับไป) บางครั้งแฟนคลับบริจาคเงินแทนครับ แม้ว่าคุณฟงจะเป็นหน้าใหม่สำหรับ MTR HK ยอมรับว่าใช้บริการน้อยมาก หรือแทบจะไม่ (ขับรถเอง เติมน้ำมันเอง เสี่ยฟงสบายใจ) แต่เมื่อก่อนเคยใช้บริการเหมือนกัน นักข่าวแซวว่าถ้าคุณเรย์ฟงมาขึ้นรถไฟฟ้า คงต้องใส่หมวกปกปิดหน้าตาสินะ ไม่จำเป็นครับ ทุกคนน่าจะเคารพความเป็นส่วนตัวสูง เวลาใช้บริการสาธารณะ อย่างมากที่สุด ทุกคนมองมาที่ผม (เหมือนเป็นศูนย์กลางของจักรวาล) แล้วพูดว่า คุณเหมือนหลินฟงเลย ก็ตามนั้นเลยครับ (มองเกินห้านาทีคิดตังค์)
เดี๋ยวจะเริ่มงานละครใหม่เมืองจีนกันแล้ว ยังไม่มีโปรเจ็ครีเทิร์นทีวีบีในอนาคตอันใกล้ ยังไงผมต้องขอบคุณ คุณผู้กำกับหลี่เทียนเซิ่น ที่พาดพิงถึงผม แก้ข่าวใหม่เป็น คุณหลี่กล่าวถึงผมตอนให้สัมภาษณ์ว่าเสียดายที่ไม่ได้ร่วมงานกับหลินฟง ส่วนตัวผมก็ปรารถนาที่จะร่วมงานกับ ผกก.หลี่ มาตลอดครับ ทุกคนทราบว่าคุณหลี่เป็น ผกก.ที่เก่งมาก ผลงานทุกชิ้นล้วนคลาสสิค เข้าใจว่าตอนนี้คุณ ผกก.หลี่ คงอยากจะเกษียณตัวเอง หลังจากทำงานมายาวนาน หวังว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันนะครับ (ถ้าบอกว่าคิวว่างตอนนี้ แกจะเด้งมากำกับให้ทันที จะเอากิมย้ง โกวเล้ง หรือ กิมจิ อย่างหลังนี่กินได้)


ที่จีนเค้าแจกโปสการ์ด เราก็ไม่มีเอี่ยว เลยสอยปฏิทินเซิ่นลี่สิง 2017 ฝีมือสาวกช่างครีเอท มาแข่งหล่อกับตัวเองซะเลย เดือนหนึ่งถึงเดือนหก หล่อไม่ครบ 12 เดือน เพราะไม่รู้ครึ่งปีหลังผลิตรึยังมาส่องออร่าของนางเอก สำนักมือปราบกรมหก (ลิ่วซานเหมิน) ดาราสาว ตี้หลี่เร่อปา ดาวรุ่งน้องใหม่จากแดนอุยกูร์ ได้รับเชิญไปเดินพรมแดงที่งาน Chian-Britain Film Festival ที่ลอนดอน อังกริ้ด ควงคู่กับหนุ่ม จางหยุนหลง เดี๋ยวพรมแดงจะเหงาเกินไป เทศกาลนี้เพิ่งเคยได้ยิน เป็นการสานสัมพันธ์กันระหว่างวงการภาพยนตร์จีนและอังกฤษ ผู้สร้างหนังสองชาติมาพบปะแลกเปลี่ยนแนวความคิดซึ่งกันและกัน นำเสนอวัฒนธรรม ความเป็นตัวตนและทัศนคติของสองชาติผ่านผลงานภาพยนตร์ ในข่าวว่าเจ้ก่งลี่ได้รับรางวัล Best Actress จากงานนี้ ส่วนน้องตี้หลี่อุยกูร์ (เปลี่ยนชื่อเค้าเฉยเลย) ใส่ชุดทองอร่ามขึ้นรับรางวัลอาราย ถามใครรู้บ้าง ข่าวไม่มีดีเทล จบไปพร้อมกับ ??? ปล.รูปลักษณ์ของรางวัลเป็นทหารอังกฤษสวมชุดเกราะถือโล่ ดูแปลกตาไปอีกแบบ

ขอบอกว่าดาราสาวแม่ม่ายแซ่บซี้ดจี๊ดหัวใจที่สุดของวงการ HK ต้องยกนิ้วให้นางไปเลย แม่นางจันดารา จงลี่ถี Christy Cheung เข้าวงการบันเทิงมาด้วยการประกวดมิสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล ครองมงกุฎปี 1994 ผลงานอันลือลั่นสนั่นโรง น้ำแข็งถูหลัง จันดารา เป็นที่โจษจันไปทั่วพารา ผลงานต่อมา ไม่รู้อารมณ์นางเท่าไหร่ รู้แต่ว่าตั้งหน้าสร้างครอบครัวกับหนุ่มต่างชาติชื่อ Glen มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน หลังจากนั้นเลิกกันดีกว่าเรา มาแต่งงานกับหนุ่มนักดนตรี จำชื่อไม่ได้ มีลูกสาวด้วยกันสองคน ชีวิตนางไม่เคยขาดผู้ชายเคียงข้าง (เปลืองไปมั้ยคะคุณคริสตี้) ประสบการณ์นางโชนมาก แล้วนี่ยังมีช็อตให้ได้หัวใจเต้นรัวแรงกันอีกเป็นครั้งที่สาม กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องคนล่าสุดวัย 33 จางหลุนซั่ว ที่ควงกันหนุงหนิงให้สาวโสดได้อิจฉาเล่นกันมาพักนึง วันดีคืนร้าย อิอิ วันดีคืนดี หนุ่มจางวางแผนบิ๊กเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอนางแต่งงาน เชิญพ่อแม่ลูกสาวคนโตของคริสตี้มาเป็นพยานในการสวมแหวน ขุ่นแม่ม่ายคนสวยที่สุดในใจผม (นางโชคดีอีกแล้น)


จะบรรยายอารายกันอีกค้า ดูความแฮปปี้ปลื้มปริ่ม เซอร์ไพรส์ช็อตต่อช็อตกันเลย ประหนึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ผู้ชายมาขอ ก็แต่งสิค้า จะรออัลไล (ขอให้เป็นผู้ชายแท้ เดี๊ยนรับหมด) ขณะที่ความแฮปปี้กำลังครอบงำนาง บรรดาแฟน ๆ ก็วิจารณ์ว่า คริสตี้ได้พบกับรักที่แท้จริงแล้วใช่มั้ย เพราะอายุของทั้งคู่ห่างกัน 12 ปี ไม่คิดว่าความรักจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ แต่ขุ่นแม่ม่ายสุดแซ่บบอกว่า ความต่างของอายุไม่ใช่ปัญหา ฝ่ายชายมีความเป็นผู้ใหญ่ และสามารถดูแลลูกสาวฉันอย่างดี (เหตุผลเท่านี้ นางขอสละม่ายโลด ๆ ค่า) ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ รู้สึกโชคดีมาก ฝ่ายชายจัดเต็มมาก แต่งเพลงให้ ทั้งร้องทั้งเต้น เขาเชิญครอบครัวของฉันมาหมด ทั้งคุณพ่อคุณแม่คุณลูก รู้สึก WOW ! โรแมนติก มหัศจรรย์วันเดอฟูลมากมาย ไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับฉันมาก่อน มีแพลนว่าจะจัดงานแต่งงานเดือน ต.ค.ที่ปักกิ่ง ปล.คุณแม่สามีในอนาคต ปล่อยออกมาประโยคว่า เธอคือผู้หญิงที่ทำให้ลูกชายของฉันมีความสุข ก็ยินดีจ้ะ (นางแต่งครั้งที่ 3 รอบแรกชั้นยังไม่ผ่านเลย)
สาวสวยประจำซอยทีวีบี Grace Chan เฉินข่ายหลิน และเป็นสาวสวยประจำใจของพระเอก Kevin เจิ้งเจียอิ่ง พ่วงด้วยดีกรีตำแหน่งมิสฮ่องกง 2013 และ มิสไชนีสอินเตอร์ 2014 มีน้องมงการันตีแบบนี้ไม่สวยคงไม่ได้ละค่า ปีนี้สาวเกรซฉลอง happy birthday วัยเบญจมาศ ห๊ะ ! เบญจเพส 25 ปี บิวตี้สะพรั่ง นางได้ขนมเค้กหลายก้อน ล้วนน่ากิน เค้กงานไหนก็หวานแหววไม่เท่าไปฉลองกับพี่เควิน ดินเนอร์กันหนุงหนิงกับมื้อพิเศษ ผ่าวค่ะผ่าว สาวเกรซแจงว่า ฉลองเป่าเทียนวันเกิด และได้รับช่อดอกกุหลาบ (วาเลนไทน์กัน 365 days) ของขวัญเป็นสร้อยคอที่ฉันชอบ มอง ๆ อยู่วันก่อน แต่ยังไม่ได้ซื้อ พี่เควินเค้าซื้อให้ (โรแมนติกมากมายผู้ชายคนนี้) จ๊วบทีนึง น้องเกรซปฏิบัติค่ะ ฉลองเสร็จ พี่เควินขับรถไปส่งที่สตูดิโอ แฮปปี้แลนแอ่นเฮ้ามาก ๆ ค่ะ
ผลงานบัดนาวที่กำลังถ่ายทำ ละครโบราณเรื่อง Wulin Revival ได้ร่วมงานกับพระเอกรุ่นเก๋า เดวิดเจียง ทำไมป๋าเดกลายเป็นผู้เฒ่าพิสดารไปแล้วอะ สาวเกรซมีหลายลุค เป็นสาวมือปราบ และสาวยุทธภพ น่าเสียดายที่คอสตูมมันดูยากจนจุงเบย น้องออกจะสวย คอสตูมได้เท่านี้ คนใส่สวยกว่าชุด มันเป็นไปได้ สาวเกรซขอพรให้ตัวเองถ่ายทำสำเร็จด้วยความราบรื่น ถึงแม้อากาศจะร้อน และยังโดนแมลงกัดตอนถ่ายทำนอกสถานที่ (สวยทนได้ค่ะ) นักข่าวถามอีกว่า เควินเป็นห่วงมั้ย ? เขาห่วงค่ะ บอกให้ฉันระวังเป็นพิเศษ เวลาไปถ่ายละครข้างนอก เราแชทหากันตลอด เขาเตือนว่าให้ดื่มน้ำมากหน่อย พี่เควินเอาใจใส่ห่วงใยไปโลดจิง ๆ จ้า (ปีหน้า ของขวัญจะวูบวาบเป็นแหวนเพชรรึเปล่าคะน้องเกรซ ระวังจะเซอไพรส์ กรี๊ดล่วงหน้า)


ติดตามคู่รักรหัส 520 วันที่ 20 เดือน 5 วาเลนไทน์ของสองเรา พระเอกวอล ไม่ใช่ไอติมวอลจ้ะ พระเอก Wallace Hua ฮั่วเจี้ยนหัว และคุณทับทิม Ruby Lin หลินซินหยู ออกมาเปิดเผยเมื่อเดือนห้าว่า เราสองคนจะเขยิบฐานะจากเพื่อนสนิทที่ซู้ด เป็นแฟนกันดีที่ซู้ดแล้วน้าทุกคน หลังจากที่เปิดโปง เอ้อ เปิดเผย ผลที่ออกมา กลายเป็นคู่รักบันเทิงขึ้นหน้าหนึ่งของไต้หวันไปเรียบร้อย คุณวอลและทับทิมชวนกันไปดูคอนเสิร์ตของหลินอี้เหลียนที่สนามกีฬาไทเป ขนาดว่าหลบเลี่ยงไม่ได้นั่งในโซนวีไอพี แต่คู่รักออร่ามิอาจหลบสายตาสับปะรดของนักข่าวได้ สปอร์ตไลท์สาดระรัว คุณวอลตั้งรับสถานการณ์อย่างใจเย็นเป็นที่สุด รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเจอกล้อง พอคอนเสิร์ตจบ คนจัดงานพาคู่รักออกทางประตูหลัง แต่นักข่าวทั้งรอทั้งมุงกันตรึม อยู่ในวงล้อมของศัตรูแล้ว คุณทับทิมอย่าตกใจไปใย งานนี้คุณวอลจัดการพานางอันเป็นที่รัก ฝ่าด่านอรหันต์กองทัพสื่อมวลชนออกมาได้สำเร็จ หรืออย่างทุลักทุเลไงม่ายรุ จากเหตุการณ์วันนั้น สาว ๆ ชื่นชมพระเอกวอลเลซว่าสุภาพบุรุษมาก คุณทับทิมบอกความรู้สึกตอนนั้นว่า เหมือนตัวเองเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ดูท่าคุณวอลเทคแคร์ดูแลขนาดนี้ มีแพลนแต่งงานเมื่อไหร่ ? คุณทับทิมบอกว่ายังค่า ต่อมอิจฉาทำงานตลอดปีล่ะชั้น ยังมีรอแต่งอีกหลายคู่ พิสูจน์ความแมนของคุณวอล แค่ถือลูกบอลยังแมน คุณวอลให้เกรียดมายืนถือลูกบอลในบ้านอิฉาน
พามาเที่ยวดิสนีแหล่นแดนจีน เมืองเซี่ยงไฮ้ Shanghai Disneyland เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.2016 จุดพลุสวยงามแกรนด์โอเพนนิ่ง ปริ๊งปรั๊ง เขาว่าเปิดเป็นแห่งที่ 6 ของโลกใบนี้ แล้วไทยแลนด์ยังคงเล่นแค่ดรีมเวิลด์คลอง 3 กันต่อไป แม่นาง หลินจื้อหลิง สุดสวยจะพาทุกคนหลุดเข้าไปในโลกสวย โลกแห่งเทพนิยายและมูฟวี่ นางเป็นคนดังที่ได้รับเชิญมาเปิดสวนสนุกระดับโลกแห่งนี้ นางขอแปลงกายเป็นมินนี่เม้าท์ อิอิ มินนี่เม้าส์ (มินนี่ตัวแรกน่าจะเม้าท์แตก) นางจัดมาเต็ม มีที่คาดผม ต่างหูมิคกี้ กระเป๋า เคสมือถือ ไม่รู้ว่ากางเกงในจะเป็นลายมินนี่ด้วยรึป่าว ว่าแล้วอยากกระชากที่คาดผมนางมาเป็นของเรา คุณมินนี่หลิงพาไปเที่ยวปราสาท อยากจะเป็นเจ้าหญิงสโนไวท์ ซินเดอเรลล่า เอลซ่า เมอร์เมด มโนกันได้เต็มที่ มินนี่หลิงขอแชะเป็นที่ระลึกกับคุณสโนไวท์ ข้างซ้ายสโนไวท์หน้าเหลี่ยม ด้านขวาสโนไวท์หน้าสามเหลี่ยม (วีเชฟ) เชิญเจ้าชายเสี่ยงมาลัยกันไป นางแอบแย่งซีนสโนไวท์ ซักพักเปลี่ยนอารมณ์ไปเจอป๋าจอนนี่ เด็ป ทำไมเหมือนงั้น (ไม่ทราบทะเลาะกับเมียจบยัง) ป๋าเด็ปขา ขอหนูเล่น pirates of the Caribbean ด้วยคน (ไปเล่นแบบ private กับป๋าสองคนก่อนเนอะ) พอพระอาทิตย์อัสดง ว่าไปนั่น นางแปลงกายอีกรอบเป็นเจ้าหญิง งามจริง งามแท้ รีบจบข่าว สวยกว่าคนรายงาน ลมเสียอัพเดทท้ายสุด ปล่อยสองนางคนละฟากฝั่งมาประชันโฉมงามอร่ามแท้แลตะลึงให้เปรี้ยงปร้างเป๊ะปังสนั่นโรงแรมโฟร์ซีซั่นที่เกาหลีใต้ค่า งานโปรโมทเครื่องสำอางค์แบรนด์เกาหลี แม่นางแดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ดาราสาว ลียองเอ ขนออร่า 45 กะรัต มาในชุดราตรีสีขาวลูกไม้พริ้งพราวไปทั้งร่าง เฟซนางเนียนเรียบ ใสกริ๊บ ขาวผุดผ่อง นางใช้อัลไล ? ข่าวว่าซีรี่ส์เรื่องใหม่อ่อง Saimdang ที่เล่นเป็นสองยุค ประกบกับพระเอกโอปป้า ซองเซิงฮุน ขายลิขสิทธิ์ให้กับเมืองจีนในราคาสูงลิ่วยิ่งกว่าที่ขายให้กับญี่ปุ่นเสียอีก และอีกนาง ศรีริต้า เจนเซ่น คุณเกนหลง ในอย่าลืมฉัน และแพรขาว ในเจ้าบ้านเจ้าเรือน ความงามของศรีริต้า เป็นที่เลืองลือไปไกลถึงเกาหลี ไม่ว่าผ่านไปสิบปี ริต้าก็สวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยน เกาหลีส่งเทียบเชิญศรีริต้ามาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ในครั้งนี้ด้วย ริต้ามากับลุคเซ็กซี่คอวีลึก ประดับด้วยขนเฟอร์เลอค่า สวยเซ็กซี่มากมายอะไรเบอร์นี้ เจ้าแม่ความงามกับโปรดักส์งามเป็นของคู่กันละค่า ส่วนพระเอกหน้าตาคุ้นมาก เหมือนป้อง ณวัฒน์ ขึ้นมางามกับเค้าด้วย ยังไง ป้องก็คือป้อง โปรดสังกาสิคะว่า BG เที่ยวนี้ ประชันงามกับรองเท้าของศรีริต้าโดยเฉพาะ สายรุ้งฟรุ้งฟริ้ง งามอย่าบอกใครเชียว

Create Date : 03 กรกฎาคม 2559
Last Update : 3 กรกฎาคม 2559 11:38:27 น.
Counter : 5975 Pageviews.

2 comments
Introduction of "หีบ (เก็บ) เพลง" : Boulevard of Broken Dreams-Greem Day จันทราน็อคเทิร์น
(9 ก.ค. 2563 10:08:24 น.)
ย้อนวันวาน GOT 7 : 2015 pp-review-series-by-pae
(5 ก.ค. 2563 20:36:59 น.)
อำลา อาลัย...คุณลุงสุเทพ วงศ์กำแหง haiku
(5 พ.ค. 2563 21:38:22 น.)
เครียด ๆ แบบนี้ มาชมต้นไม้ใบหญ้ากันดีกว่าค่ะ haiku
(20 เม.ย. 2563 22:07:41 น.)
  
อัยยะ มดยักษ์หนีน้ำขึ้นไปหานักร้องแล้ว ฝนชุกช่วงนี้


สาวสวย สาวแซ่บ สาวแบ้ว สาวเซ็กซี่ สาวหน้าใส เรียงคิวกันมา
คนทำอั้นไม่ไหว ทำเสร็จ ต้องกระเด็นออกจากบ้านชั่วคราว
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 3 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:06:39 น.
  
ปฏิทินน่ะเค้าออกมาครบ 12 เดือนแล้วล่ะตัวเอง สวยงามเน้นพี่มือปราบเซินลี่สิงโดยเฉพาะ
โดย: midori (momoka ) วันที่: 3 กรกฎาคม 2559 เวลา:20:49:59 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด