บันเทิงเริงใจ 359:วิวาห์เอี้ยก้วยเซียวเหล่งนึ่ง 2013/โปรโมท Line Walker/หลินซินหยูเตรียมเป็นเจ้าสาว
มือปราบราชสำนักกรมหก เซินลี่สิง หล่อเข้มเต็มอารมณ์มือปราบ เมคอัพระดับ HD ค่ะคุณสาวกทั้งหลาย ตกลงว่าละครใหม่ยังไม่เปิดกล้อง คุณหมูหันได้ต่อชีวิตไปอีกนิสนึงเก็บตกช็อตน่ารักน่าเลิฟของเจ้าของงานแฟนมีทติ้ง ครั้งที่ 10 หรือครบรอบ 10 ปี อันนี้ชั้นน่าจะมั่ว แฟน ๆ มีทติ้ง แต่คุณเรย์ฟง อีทติ้ง นำเสนอผลงานแฮนเมดระดับมาสเตอร์พีซ ทูพีซยังไม่มี .... แกรออกทะเลออกอ่าวทำพรื้อไร ผลงานโมเดลตุ๊กตาผ้าทำโดยแฟนคลับ คุณเรย์ฟงเล่นเป็นฮ่องเต้ ดูงามเลอค่า มีรายละเอียดตรงการตัดเย็บชุด อยากเห็นหน้าคนทำ จบการเรือนศาสตร์ เอกดีไซเนอร์หรือเปล่า ช่วยรายงานตัวหน่อย หุ่นขี้ผึ้งไม่มีก็มีโมเดลตุ๊กตาผ้าเป็นตัวแทน พยายามยิ้มให้เหมือนตุ๊กตาด้วย กลัวตุ๊กตาแย่งซีน


เขตนี้เค้าห้ามจับสัตว์น้ำไม่ใช่หรือ งานอดิเรกที่ไม่เคยมีใครค้นพบ ตกปลาในบ่อยางนี่โคตะระแฮปปี้ลี่เลยคับ (ได้ปลาฉลามกี่ตัวหึ)เกมส์อัลไลค้าคุณ ปาโดนเลขไหน คุณเรย์ฟงก็จ่ายไม่อั้น น่าจะ 200 นะ แค่ 50 ขนคิ้วยังไม่ร่วงเลยคุณเรย์ฟงมุมนี้ กรี๊ดหายอยากปากแห้งเลยค่ะ ความเถิกไม่เข้าทางตรอก ให้ออกทางประตูหน้าอย่างเดียวฉลองอีทติ้งแฟนคลับนะพ่อคุณฟง ท่าดื่มคุณชายฟงนี่ไม่ทิ้งลายถ่ายเอ็มวี ไม่สั่งคัท ไม่เลิกหล่อจิง ๆ นะฮะ


ดาวดนตรีจะส่องสว่างที่สุดในค่ำคืนนี้ ฮี่ ๆ คุณเรย์ฟง Raymond Lam เป็นหนึ่งในนั้นที่งานแจกรางวัลเพลง Golden Melody Awards เริ่มแปลกตาเพราะคุณเรย์ฟงมาแบบมีกาละเทศะ (แซวไปงั้น) ให้เกียรติพรมแดงเค้ามาก ขยี้ขี้ตาอีกทีสินางว่ามันพรมสีฟ้า คุณเรย์ฟงเดินเข้างานด้วยชุดสูททางการสีน้ำเงิน มีลูกเล่นเนคไทลายขวางดำสลับเขียว เปลี่ยนชื่องานทันทีว่า Asia Music Gala 2016 อิอิ งานเดียวกัน แต่คุณเรย์ฟงแจกฟรีสองลุค พอขึ้นเวทีร้องเพลงปุ๊บ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ แม่ว่าแจ่มจ๊าบที่สุดแล้วลูก ยินดีกับฟงที่ได้รางวัลกลับบ้าน (เคลียร์ตู้เย็นรอยัง)คู่บัดดี้ มังกรคู่สู้สิบทิศ มากอดคอกันที่งานนี้ เพื่อน Ron อู๋จั๊วะซี ไปสู้ทิศไหนมาตั้งนาน วันนี้มาคองเกรททะเลชั่นกับเพื่อนโดยเฉพาะใช่มะเนี่ย รองเท้านายทำชั้นแสบตา


โรแมนติกในมังกรหยกจอมยุทธอินทรีย์ เวอร์ชั่น 2013 สร้างตำนานรักสุสานโบราณโดยเฉินเยี่ยนซี และ เฉินเสี่ยว (เวอร์ชั่นโดนวิจารณ์ยับ)ในมวลหมู่ดาราที่จับคู่แสดงมังกรหยกเอี้ยก้วยเซียวเหล่งนึ่งที่ผ่านมาทั้งหมด มีอยู่สองคู่ ที่ออกมารักกันนอกจอ คู่แรกคือ หลี่หมิงซุ่น และ ฟั่นเหวินฟาง แสดงเป็นเอี้ยก้วยเซียวเหล่งนึ่ง ปี 1998 ปัจจุบันเป็นสามีภรรยาสร้างครอบครัวในชีวิตจริงมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน ติดใจคนแรกก็อยากจะมีอีกคน ลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมืองอีกต่่างหาก และคู่ที่สองกำลังเตรียมงานแต่งกันแล้ว

พรีเว็ดดิ้งแสนหวานของเจ้าบ่าวเจ้าสาว เหล่าครอบครัว เพื่อนพ้อง ญาติสนิท เตรียมตัวเป็นสักขีพยานวันที่ 19 ก.ค.59 เจ้าสาวหยอดว่างานนี้เพื่อนเจ้าสาวจะสวยที่สุดเป็นประวัติการณ์ อุ๊ต๊ะ ! เพื่อนเจ้าสาวสวยกว่าเจ้าสาว อัลไลอะเทอ เจ้าสาวขอสวยที่สุดในหัวใจเจ้าบ่าวก็พอ เน่าตอนจบได้อีกชั้น

ดราม่ากำลังภายในมังกรหยกเอี้ยก้วย+เซียวเหล่งนึ่ง พลัดพราก 16 ปี ถึงได้ครองคู่ สำหรับคู่นี้ เอี้ยก้วย (เฉินเสี่ยว) เซียวเหล่งนึ่ง (เฉินเยี่ยนซี) ยุคดิจิตอล เดทกัน 7 เดือนพอ สร้างเรือนหอทันใดในชีวิตจริง เหอ ๆ ท่านอาเหล่งนึ่ง และท่านหลานก๊วยยี้ พากันไปจดทะเบียนสมรสที่เมืองอันฮุย บ้านเกิดของฝ่ายชาย จรดปากกาเสร็จ ถือพาสปอร์ตสมรสกันคนละเล่ม เป็นอันว่าเราได้กันอย่างเป็นทางการ สาวเฉินเยี่ยนซี นางไม่คิดจะเปลี่ยนแซ่ ใช้แซ่เฉินตลอดชีพ ทั้งยามโสด และยามลงจากคาน ฮ่า...ฮ่า (พอดีคานอิฉานมันเลื่อยไม่ออก) คู่รักประกาศจัดงานแต่ง 3 รอบ เจ้าสาวคนเดียวกันทุกงาน แต่เปลี่ยนสถานที่ รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง สถานที่ที่เตรียมไว้ได้แก่ ปักกิ่ง ไทเป และอันฮุย บรรดาแขกเหรื่อเตรียมรับซองด้านหน้าเลยจ้า ว่าที่เจ้าบ่าวเฉินเสี่ยว โพสต์ข้อความในเว่ยป๋อว่า นับจากวันนี้เป็นต้นไป คุณได้เป็นภรรยาของผมแล้ว กำลังคาดหวังว่าอีกหนึ่งชีวิตกำลังจะเดินทางมาถึง ฝ่ายว่าที่เจ้าสาว โพสต์ข้อความในนาทีต่อมาว่า ขออวยพรสุขสันต์วันเกิดให้กับคุณสามี (5 ก.ค.) นับจากวันนี้เราจะมีกันสามคนพ่อแม่ลูก แหบปี้เบิ้ดเดย์นะคะที่ร้าก ! หุหุ เบบี้กำลังดิ้น อยากออกมาร่วมงานแต่งพ่อแม่ และเพิ่มเติมกับอีกหนึ่งคำถามว่าทำไมนางถึงได้ตกลงปลงใจแต่งงานกับเฉินเสี่ยว ขอเหตุผลนิสนึง นางให้นิสนึงจิง ๆ “ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันเห็นเขา ฉันปรารถนาจะแต่งงานกับเขา” อะหือ ! ตามนี้นะแม่นางเหล่งนึ่ง (มึน)
มาฟินกับบรรยากาศสมรสสมรักรอบแรกของบ่าวสาวเดือนเจ็ด จัดพิธีวันที่ 19 ก.ค.2016 โรแม้นซ์แสนหวานขนาดไหน อย่าไปอิจฉาเค้า กดเอาไว้ อย่าให้กำเริบ ต่อมอิดของแกร


ชุดเจ้าสาวแบบจีน ตัดเย็บอย่างประณีตสวยเลอค่ามากจ้าคุณเหล่งนึ่ง 2013ชุดจีนเจ้าบ่าวสีม่วงปักลวดลายมังกร ชุดจีนเจ้าสาวสีส้มปักลวดลายนกฟีนิกซ์ เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและโชคดี

พิธีตอนเช้า เจ้าบ่าวไปรับตัวเจ้าสาว ฝ่าด่านเล่นเกมส์ของบรรดาเพื่อนเจ้าสาว เกมส์ที่ดีต่อสุขภาพฟันสุด ๆ คือ แปรงฟันด้วยยาสีฟันรสวาซาบิ ฝ่าด่านฉุดตัวเจ้าสาวมาได้เป็นอันสำเร็จ ตามด้วยพิธีไฮไลท์ของจีน ยกน้ำชา ท่านพ่อท่านแม่เวคอัพขึ้นมาดื่มน้ำชาลูกสะใภ้ลูกเขย ขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากซักผ้าได้ด้วยมั้ยค้า ท่านแม่กรุณาอย่าสำลักน้ำชา ค่อย ๆ จิบสองปากรวมเป็นหนึ่งมันน้อยไป ระดมมาพร้อมกัน 12 ปาก เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวแจมด้วย เข้าหอพร้อมกัน 7 คู่ รวมบ่าวสาว

เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยหล่อพร้อมสำหรับงานตอนเย็น

เพื่อนเจ้าสาวก็พร้อม งานนี้เพื่อนฝ่ายเจ้าสาว 6 คน และเพื่อนฝ่ายเจ้าบ่าว 6 คน โลกไม่เบี้ยว อิอิ มันช่างสมดุลกัน เพื่อนเจ้าสาวที่สวยที่สุดเป็นประวัติการณ์ของงานนี้ยกให้นางสองคนคือ อาเจียว และเฉินเฉียวเอิน ผิวขาวใส่ชุดอะไรก็ผ่อง เจ้าสาวช่วยยืนห่าง ๆ สองนางนี้
พิธีตอนเย็น ประมาณห้าโมงเย็น จัดงานประกาศรักริมทะเลสาบ Yanqi ที่ปักกิ่ง ฟ้าฝนเกือบไม่เป็นใจซะแล้ว ทำให้งานเกือบล้มเลิก แต่บ่าวสาวไม่เลิกรักนอนแน่ ฝนตกลงมาแต่เทวดานางฟ้ามาโปรดค่ะ เสกให้ฝนหยุดพอดี งานแต่งสุดหรูดั่งเทพนิยายของคู่นี้ได้เริ่มต้นขึ้น เปิดตัวเจ้าสาวนั่งเรือสีขาว ข้ามมหาสมุทรสุดทะเลสาบไปหาเจ้าบ่าวที่ยืนรออยู่อีกฟากฝั่ง ท่ามกลางแขกเหรื่อที่มายืนเป็นสักขีพยาน (โรสมาหาแล้วค่าแจ็ค)คุณพ่อเจ้าสาวทำพิธีมอบลูกสาวสุดที่รักอย่างเป็นทางการให้แก่เจ้าบ่าว ขอให้เอี้ยก้วยช่วยดูแลท่านอาเหล่งนึ่งตลอดไป เพราะไม่ค่อยได้ออกจากสุสานโบราณ เกรงว่าจะไม่ทันชาวยุทธเค้า

ทำพิธีแลกแหวนแต่งงาน เจ้าบ่าวกล่าวคำสาบานว่าจะรักเจ้าสาวตลอดไป (ตอนสาบานให้ดูฝนฟ้าด้วย) ฝ่ายเจ้าสาวกล่าวทั้งน้ำตาว่า ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะโชคดี ที่ได้เจอคนที่รักและได้แต่งงานกัน จะพิทักษ์รักษาความสุขในวันนี้ให้ดีที่สุด ไอเลิฟยูจ้า (อะโห....ทะเลสาบน้ำเชื่อม)ด้านหลังเป็นภูเขา เคล้าไอหมอก ริมทะเลสาบ อีกหนึ่งงานที่ใกล้ชิดธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ดูอลังการ แต่คนจัดดอกไม้ เราไม่ค่อยเข้าใจคอนเซ็บต์
เจ้าบ่าวเฉินเสี่ยว ให้เหตุผลที่เลือกทะเลสาบแห่งนี้เป็นสถานที่บอกรัก เพราะว่าชื่อของทะเลสาบออกเสียงเหมือนกับชื่อของเจ้าสาวคือ เหยียนซี และผมตกหลุมรักสถานที่นี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาที่นี่ รู้ว่าเจ้าสาวอยากจัดงานแต่งงานริมทะเล ถึงจะเป็นทะเลสาบ แต่วิวก็สวยมากครับ (เลยจัดให้ไปริมทะเลสาบ เอาแบบน้ำจืด เติมเกลือลงไปทีหลังได้)

งานเลี้ยงฉลองตอนค่ำ เจ้าบ่าวเจ้าสาว รินไวน์ ตัดเค้กฉลองเว็ดดิ้ง เอิ่ม...ชุดเจ้าสาวประหยัดงบนิสนุง เป็นแค่เดรสสั้นสีเลือดหมู ครอบครัวทั้งสองฝ่าย เหล่าแขกเหรื่ออีทติ้ง มีทติ้ง แอ่น ดริ๊งกลิ้ง อะๆ ดื่มอวยพรอวยชัยให้คู่บ่าวสาวไวน์มงคลสมรส บนขวดไวน์มีเม็ดคริสตัลประดับประดาระยิบระยับ เรียงเป็นตัวอักษรชื่อย่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว C&C มีรูปกระต่ายคู่สื่อรักมุ้งมิ้ง
คุณเจ้มิเรียม หยังเชี่ยนหัว และคุณสามี ติงจื่อเกา มาร่วมอวยพรด้วย ปรึกษาเรื่องปั๊มลูกชายกะเจ้มิเรียม อิอิ

หยุนเสียน หมอหญิงวังจักรพรรดิ ก็มาอวยพรให้บ่าวสาว ดาราสาว หลิวซือซือ ภรรยาเลิฟของพระเอก อู๋ฉีหลง ไม่ได้มาด้วยกันหราเนี่ย สงสัยแยกกันทำงาน ภรรยามางานนี้ ส่วนสามีจะเตรียมไปหล่อที่งานเว็ดดิ้งคุณทับทิมหยูและฮั่วเจี้ยนหัว อย่าลืมควงหยุนเสียนไปด้วยนะ ฮ่องเต้รออยู่คุณเจ้หยงจู่เอ๋อ มาแสดงความยินดีเป็นหน้าที่หลัก ส่วนหน้าที่รองคือเดี๋ยวคุณหมอหยงจะตรวจว่าคันตรงไหน กี่เดือนแล้ว
สาวหลินอีเฉิน อึ้งย้ง 2008 ไม่ได้ควงมากับคุณสามี แต่ควงพระเอกคู่จิ้น หนุ่มเจิ้งหยวนช่างเจ้าบ่าวสายปักกิ่ง ฉลองที่ปักกิ่งเสร็จ เว้นหล่อหนึ่งวัน วันที่ 21 ก.ค. ฉลองที่ไต้หวัน เพราะเจ้าสาวสายไทเป จัดงานเว็ดดิ้งที่โรงแรม แมนดารินโอเรียนเต็ล ความแตกต่างจากงานที่ปักกิ่งคือ บรรยากาศภายในงานเป็นไอเดียของเจ้าสาวให้ตกแต่งเป็นธีมพาสเทลสีชมพู ดอกไม้สีหวาน หรูหราวินเทจสุดว้าวเลย สื่อรักด้วยครอบครัวกระต่าย มีลูกน้อยตัวเล็ก ๆ แถมมาด้วย ลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมืองกันล่ะทีนี้ดารารุ่นใหญ่เท่ห์ตลอดกาล เฮียเยิ่นต๊ะหัว บังเอิญผ่านมาเซลฟี่หน้างานแล้วกลับบ้านหรืออย่างไรกันค้า อ้าว...ไม่ใช่เหรอคะ เฮียเยิ่นเดินทางมาอวยพรบ่าวสาวถึงไต้หวัน มาให้เกียรติคุณพ่อเจ้าสาว เพราะเฮียเยิ่นเป็นเพื่อนกับพ่อของเฉินเหยี่ยนซี เฮียไปตีกอล์ฟด้วยกันบ่อย ๆ ให้พ่อมาเจอพ่อบ้างเหอะ จะได้เม้าท์มอยเรื่องตีกอล์ฟ
คิดว่าละครภาคแรกจะจบรือคะ มีต่อภาคสอง คู่แรกประกาศแต่งงาน จดทะเบียนเรียบร้อย ตามมาติด ๆ อย่าให้น้อยหน้ากันค่ะ คู่ของคุณทับทิม Ruby หลินซินหยู และคุณวอลสุดหล่อ Wallace Huo ฮั่วเจี้ยนหัว คู่รักรหัส 520 ที่เพิ่งจะอัพไปหมาด ๆ บิดยังไม่ทันแห้งดี ประกาศแต่งงานเดือน 7 เช่นกันที่บาหลี วี้ดวิ้ว.....จุดพลุ......นางเพิ่งบอกหยก ๆ ว่ายังไม่แต่ง ผ่านไปหนึ่งเดือน นางจะแต่งอีกแล้ว ตัดชุดทันป่าวเนี่ย รับซองไม่หวาดไม่ไหว ใส่รวมกันได้มั้ย ไปชมโฉมว่าที่เจ้าสาวก่อนจ้า คุณทับทิมหยู Ruby Lin ไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีค โอกูตูร์ งานนี้งามเลอค่า สมกับที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวจริง ๆ นางไปโพสต์สวยคนเดียวที่ปารีส ไม่มีว่าที่เจ้าบ่าวแอบหล่ออยู่ใช่ม้า ห้อยแบรนด์กันนิสนึงว่า ชุดออกระเบียงชมนกชมไม้ของคุณทับทิมเป็นของ Zuhair Muradภาพบรรยากาศโปรโมทหนัง Hide & Seek คุณวอลโดนปิดตาแถมเกาคาง ถือว่าผิดผีในงานนี้สองวันที่แล้ว คุณทับทิมหยู ประกาศว่าจะแต่งงาน เจ้าบ่าวชื่อ ฮั่วเจี้ยนหัว คราวนี้คุณวอลเลซ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาเติบโตมาจากครอบครัวเลี้ยงเดี่ยว คุณแม่เลี้ยงดูเพียงลำพังมาตลอด ตอนเด็กขาดความมั่นใจและไม่กล้าแสดงออก สเป็คผมชอบผู้หญิงอายุมากกว่า ผมปฏิบัติตัวกับแฟนเหมือนทำกับคุณแม่ (ตกลงคุณวอลจะมีเมียหรือแม่คนที่สองคะนี่ ? แซวกานเล่น) หญิงสาวรุ่นคงไม่ชอบผม เพราะผมเงียบ ๆ เรียบ ๆ ออกแนวน่าเบื่อ เลือกคู่ชีวิตอายุมากกว่าจะดีกว่าครับ (แบบคุณทับทิมนี่เป๊ะเลยครับ) คุณวอลสู้ตาย รักแม่ยิ่งชีพ รักทับทิมยิ่งกว่าอะไรทั้งหมดในตอนนี้หลังจากทั้งคู่ประกาศแต่งงานสายฟ้าฟาด (ลงกลางใจแควน ๆ ) เอ้อ ฟ้าแลบ จึงมีการต้มซุบและทำซิบ ว่าคุณทับทิมหยู ตั้งท้องรึเปล่าครัช ? เพื่อนสนิทของคุณทับทิม Sunnie Hung ออกมาแจงว่าไม่ได้ท้อง คุณทับทิมยังดื่มไวน์อยู่เลย งานนี้สื่อไม่ลดละ ตามส่องอีกครั้งจนกระทั่งวันที่ 14 ก.ค. ประมาณตีสอง ก็ไม่หลับไม่นอนกัน สื่อเห็นคู่รัก 520 ปรากฏตัวที่หน้าผับแห่งหนึ่ง เพิ่งจบงานฉลองวันเกิดผู้กำกับ ฝ่ายคุณวอลดูท่าจะชนแก้วแบบจัดหนัก เดินไม่ค่อยตรงทาง มีเพื่อนช่วยหิ้วปีกไปส่งที่รถ ส่วนคุณทับทิมใส่ชุดเดรสสีแดง นักข่าวสังเกตว่าหน้าท้องนูน และนางคงจะไม่แตะแอลกอฮอล์ และพยายามเดินช้า ๆ อย่างระมัดระวัง (เดี๋ยวเบบี้จะเมาตามไปด้วย) ส่วนดีเทลงานแต่งเป็นความลับสุดยอด (ไปถึงยอดมะพร้าวแล้ว) ข่าวว่าทั้งคู่จะจัดงานแต่งวันที่ 31 ก.ค. ที่บาหลี (อีกแล้น) เพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว เตรียมสวยเตรียมหล่อกันได้ อย่าให้เกินหน้าเจ้าภาพเป็นพอ งานนี้เจ้าบ่าวหล่ออยู่แล้ว ยังหล่อคูณสองได้อีก ทุกคนรอยินดีกันอยู่จ้า

ร้อยเรียงข่าวกันมาจนถึงพระเอกคนนี้ หูเกอรูปหล่อ เพื่อนซี้ของว่าที่เจ้าบ่าวฮั่วเจี้ยนหัว จะเป็นหนึ่งในเพื่อนเจ้าบ่าวรึป่าว ? ตอนนี้ไม่มีแวว พระเอกหูเกอไปทำภารกิจสำคัญ เป็นเจ้าสำนักเก็บขยะที่มณฑลชิงไห่ ชื่อทางการ นายกสมาคมบริหารจัดการขยะแห่งมณฑลชิงไห่ ประมาณนี้ คือเป็นอาสาสมัครร่วมกับเพื่อน ๆ ไปช่วยกันคัดแยกขยะ เหมือนเป็นกิจกรรมหล่อขอทำดีเพื่อสาธารณชนเลยค่า (เยี่ยมค่ะเยี่ยม) พระเอกท่าทางจะแฮปปี้ด้วย เพราะไปยืนเก็บภาพธรรมชาติหรือว่าถังขยะ อันนี้ไม่รู้ เรียกว่าภารกิจครั้งนี้ไปกินอยู่หลับนอนกับทีมอาสาอยู่ที่ชิงไห่กันเลย เพื่อนหูเกอทราบข่าวเพื่อนวอลเลซจะแต่งงาน ได้โพสต์อวยพรไปเรียบร้อยโรงเรียนเว่ยป๋อแล้ว ลองสูดกลิ่นอายชิงไห่กันไปก่อน หรือจะมีกลิ่นขยะปนมา แล้วแต่โน้สใครจะไวกว่ากันเนอะ

มาถึงยุคนี้ ความรักไม่จำเป็นต้องชายรักหญิงอีกต่อไปใช่มั้ย ความรักไม่แย่งแยกเพศ เพราะความรักแบบชายรักชาย ได้แกรนด์โอเพ่นนิ่งกันหลายคู่ กระตู้วู้จิงนะจ้ะชาวสีรุ้งทั้งหลาย การ์ตูนแนว Y ก็แยะ เป็นที่รู้จักกันในหมู่ชนอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นแนวนี้ ล่าสุดเห็นช่องแกรมมี่ปล่อยทีเซอร์ละคร Y จำชื่อเรื่องไม่ได้อีก จูบเป็นจูบ ลูบไล้นัวเนีย ความรู้สึกชะนีอย่างเราอะเหรอ เสียดายของอะ ชะนีไม่ดึงดูดพอที่จะให้ชายกลับใจได้ ชะนีนอนกอดหมอนข้างอย่างเดียวก็ได้แมะ
โทรไปหาพี่อ้อย พี่ฉอด ถามว่ามีผู้ชายเหลือกี่คนแล้วคะตอนนี้ ? ฝั่งเมืองจีนไม่น้อยหน้า ผลิตซีรี่ส์แนว Y ออกมาแล้วเรียบร้อย Love is more than word ไม่ได้รู้จักมักจี่ดาราที่แสดงหรอก แค่จะบอกว่าสาวสวยอย่างเรา (มโน) คงต้องเปิดทางให้คู่นี้เขาเลิฟกันให้พอ รักเกินกว่าจะเอื้อนเอ่ยคำพูด ส่วนชั้นพูดไม่ออก อยากรู้ว่าพอเล่นจบ จะกลับไปจีบหญิงได้มั้ย หรือว่าเลยเถิดจะเกิดผล


ปล่อยโป้ดสะเต้อออกมาครั้งล่าสุด BG ด้านหลังมันดูร้อนแรง ไฟลุก แบบไม่น่ารอดตายกันเลยค่า และคนที่สุดเหวี่ยงในภาพคือคุณเส่เจ้ เสอซือมั่น เบื้องหลังนางโหนสลิงเพื่อโพสต์ท่า แต่ด้วยความมืออาชีพของคุณเส่ นางรับมือได้สบาย ๆ ส่วนพวกผู้ชายเล่นกายกรรม
3 สหายผู้ยิ่งใหญ่แห่ง Line Walker The Movie ข่วงนี้เฮียกู่ไจ๋ เฮียนิคไจ๋ และเฮียหวี่ไจ๋ ชื่อจริงไปเติมเอง พกพาอาวุธปืนเป็นว่าเล่น หวาดเสียวไส้จุงเบย อนุญาตให้พกปืนเปล่ามาโปรโมทนะเจ๊อะหนุ่ม ๆ หนุ่มไปหมดแล้ว แต่ท่าโพสต์นี่ยอมจิงไรจิง ว่าอาชญากรมันเข้าสิงหรืออย่างไรกันแน่

Line Walker ฉบับภาพยนตร์มีคิวลงโรงฉายเดือน ส.ค. ที่ฮองคอง สามสหายกอดคอกันตาย เหอะๆ กอดคอกันโปรโมทอย่างแข็งขัน นี่แค่ท่าโพสต์ เพ่อย่าเล็งปืนมาทางนี้ แต่เห็นบรรดาเฮียแจกยิ้ม ก็คิดว่าด้านล่างเวทีนี่รอดตายกันแระ เล็งแค่ปางตาย ไม่ถึงแก่ซีวิดทีมงานช่วยเอาปืนของบรรดาเฮียไปเก็บให้มิดชิดด้วนค่ะ แล้วเอาเหล้ามอมแทน เชิญสามเฮียนั่งล้อมวงสนทนา เปิดเกมส์โชว์ แฉแต่วัน เฮีย Nick จางเจียฮุย เม้าท์เฮียกู่ว่า รักใคร่ใหลหลงการดริ๊งค์เอามาก ๆ (เพ่กู่ดริ๊งค์ทำสมาธิป่าว) ส่วนเฮีย อู๋เจิ้นหวี่ เป็นแฟมมิลี่ แมนแสนอบอุ่น ความสัมพันธ์ในหนังระหว่างผม (เฮียนิค) และกู่เทียนเล่อ คงต้องใช้คำว่า ฉันรักแกรมากจนอยากจะฆ่าให้ตายไปซะเลย (อุเหม่จ้าว ! เข้าใจว่ารักกันจิงต้องทิ้งกัน)วันนี้สาวสวยหนึ่งเดียวคือคุณอาเส่ นางเอกสาว Charmaine Sheh ขอควงปืนโพสต์ท่างามเจิดสู้กล้องกันเรยนะจ้ะ เฮียอู๋เจิ้นหวี่เผยว่า เขาและอาเส่รับผิดชอบแสดงฉากโรแมนติกในหนัง (ฟังแล้วสบายใจหายเหนื่อยจังค่ะเฮียอู๋) ผู้กำกับ หวังจิง (สูทสีดำ) ร่วมโปรโมทด้วยครั้งแรก แกหวังเหมือนแซ่แกนั่นแหละว่า หนังจะทำรายได้อันดับหนึ่ง (อันดับหนึ่งในใจแกไปก่อนนะตอนนี้)


เฮียกู่เทียนเล่อ ผ่านแอ็คชั่นมันส์หยดมาหลายเรื่อง เรื่องไหนจะช่วยส่งให้พี่กู่ก้าวขึ้นไปรับรางวัลยอดเยี่ยม อันนี้คงต้องลุ้นรัก เอ้ย ลุ้นความสำเร็จของเฮียกู่กันต่อไป เรื่องนี้ไม่มีอาการบาดเจ็บใด ๆ แต่เรื่องก่อนหน้า Three ของ ผกก.ตู้ฉีฟง เฮียกู่เข้าฉากระเบิด เศษแก้วกระเด็นเข้าตาไม่รู้ตัว จนกระทั่งมารู้สึกอีกทีว่าตาผิดปกติ ไปหาคุณหมอตรวจตา หมอคีบเศษแก้วขนาดเท่าเมล็ดข้าวออกมา งานนี้ ผกก.ตู้ ยอมรับการเซฟตี้ที่ผิดพลาด แต่มันยากที่จะควบคุม (เกือบจะกลายเป็นจอมยุทธบอดสะท้านภพซะแร้ว)

จตุรเทพกัวฟู่เฉิง Aaron Kwok ไปออกงานเป็นคุณพ่อเสมิร์ฟให้กับเด็ก ๆ เด็กงี้รุมล้อม แต่ไม่รู้เมื่อไหร่เฮียกัวจะเป็นคุณพ่อจริง ๆ กับเค้าซักที (เทวดายังขี้เกียจตอบ) ช่วงนี้เฮียกัวยุ่งกับการซ้อมคอนเสิร์ต เต้นทุกวันเช้ายันเที่ยงคืน (เหมือนจะไปชอปปิ้งนะเฮีย) ในหัวสมองเต็มไปด้วยตัวโน้ต (อะยึ๋ย....ยัยโมก้าฟาง ออกไปนอกหัวเฮียชั่วคราวเหรอ)
ชวนมาออกสเต็ปกับเทพกัวกันบ้างดีกว่า ถือซะว่าออกกาลามังกาย เฮียซุ่มซ้อมจัดหนัก ตั้งใจเต็มที่กับการเตรียมงานคอนเสิร์ตใหญ่ จนตอนนี้เฮียขอประกาศว่าพร้อมมาก พร้อมแต่งงาน อ้าว ไม่ใช่เหรอ เฮียกัวพร้อมที่จะขึ้นชกมุมแดงหรือน้ำเงินดีคะ กางเกงเฮียฟ้องว่าเฮียจะทำอย่างน้าน เฮียกัวอย่าเพิ่งแจกค้อน เรารู้ว่าเฮียเวิร์คหนักกับคอนเสิร์ตครานี้ Aaron Kwok de Aa Kode World Tour Live in HK 2016 แม้แต่ท่าหั่นหมู เฮียก็จัดเต็มเข้มหล่อทุกอณู


เฮียกัวพร้อมทีมแดนเซอร์ 40 ชีวิต โชวสเต็ปเทพแดนซ์ออกสื่อ เฮียกัวกล่าวว่านี่เป็นครั้งแรกที่ยกทีมงานมาซ้อมกันนอกสตูดิโอโชว์พาว คอนเสิร์ตครั้งนี้ขอเผยด้วยความภูมิใจว่า จะเป็นครั้งแรกของโลกที่นำเสนอโปรแกรมการแสดงใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับผู้ชมครับ (อะไรเหรอ ? พลอยตื่นตา อ่อ ยังไม่เล่นอิข้าน้อย)


ถึงสเต็ปกายจะ 50 แต่สเต็ปแดนซิ่ง 30 นะคร้าบผม ใช่ป่าว ? ในระหว่างซ้อม ต้องระมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษ เพราะอาการบาดเจ็บที่เท้ายังไม่หายเป็นปกติ ยอมรับว่าท่าเต้นบางท่าไม่สามารถทำได้ เช่น การหมุน หรือการเคลื่อนไหวที่มันเสี่ยงกับการบาดเจ็บ (มูฟเม้นท์ที่เสี่ยงกับสังขารย่อมอย่ากระทำ ถูกต้องนะคร้าบแอร่อน)


ลูกกตัญญูฉบับเฮียกัว ต้องโทรหาคุณแม่ก่อนไปซ้อม แม่ก็ชมเปาะถึงหนังของลูกชายว่า Cold War 2 ดีนะลูก แม่รู้ว่าลูกชายต้องเตรียมตัวเล่นคอนเสิร์ต แม่เป็นกำลังใจ บอกลูกชายให้รักษาตัวด้วย คำพูดของแม่เป็นแรงผลักดันที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผม (พอดีเท้าเจ็บครับแม่ ลูกแม่ขอลดการสวิงเท้าไฟลงนิสนุง)

ช่วงนี้ดาราจีนขยันแต่งงานกันกระหน่ำจิต คุณทับทิมหยู Ruby Lin หลินซินหยู ถ่ายโฆษณาท่ามกลางดอกไม้งาม สวยมากมายทลายกำแพง นึกว่านางจะพรีเว็ดดิ้งเดี่ยว เพราะบรรยากาศมันให้มาก กุหลาบแดง หอไอฟงไอเฟ่ล ส่วนเจ้าบ่าวฟินาเล่มากค่ะ ไม่เห็นเงา เก็บตัวเสริมหล่อมิดชิด ใกล้จะได้ฤกษ์งามยามดีแล้ว เพราะทั้งคู่แจกการ์ดเว็ดดิ้งเรียบร้อย การ์ดแต่งงานเปิดเผยออกมาแล้ว ทุกคนเตรียมตัวไปเป็นสักขีพยานแห่งความรักของ หลินซินหยู และ ฮั่วเจี้ยนหัว Wallace Huo ความรักแบบมิตรภาพที่ยาวนานถึง 10 ปี ได้แปรเปลี่ยนมาเป็นความรักแบบหนุ่มสาวที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันตลอดไป (จะมีเบี่ยขี้หน้ากันบ้างมั้ย) คงจะไม่ เพราะคุณทับทิมเพิ่งจะบอกว่า ถ่ายละครด้วยกันได้สบายมาก ไม่มีการขัดเขิล อาจมีเมินบ้างนิดหน่อย สถานที่ยอดฮิตติดลมรักคือ บาหลี อินโดนีเซีย ทั้งคู่เลือกจัดงานที่ Bulgari Hotels & Resort Bali วันที่ 31 ก.ค. 2016 ภาพพรีเว็ดดิ้งบ่าวสาวยังไม่มีให้ชมให้บุญตาเลยค่ะ เทวดานางฟ้าเห็นใกล้ ๆ หรือยังคะ รายละเอียดในการ์ด มีประโยคห้อยท้ายเรื่องการแต่งกาย เราขอธีมสีขาวหรือสีเบจ งดกุงเกงลิง เอ้ย งดกางเกงยีนส์ (งานนี้ถ้าเฮียเยิ่นต๊ะหัวมา เฮียเยิ่นอดเข้างาน เพราะเฮียเลิฟกางเกงยีนส์) เหมือนรอคู่พระนางเปิดตัวละครเลิฟสตอรี่....ในชีวิตจริง

Create Date : 30 กรกฎาคม 2559
Last Update : 30 กรกฎาคม 2559 21:27:13 น.
Counter : 6036 Pageviews.

5 comments
Gretchen am Spinnrade by Franz Schubert ปรศุราม
(21 ก.ค. 2563 12:13:40 น.)
Introduction of "หีบ (เก็บ) เพลง" : Boulevard of Broken Dreams-Greem Day จันทราน็อคเทิร์น
(9 ก.ค. 2563 10:08:24 น.)
อำลา อาลัย...ศรัณยู วงษ์กระจ่าง haiku
(4 ก.ค. 2563 14:28:03 น.)
Keanu ---- CoronaVirus angy_11
(22 เม.ย. 2563 14:10:49 น.)
  
หนีไปลองชุดเจ้าสาวก่อนน้า พรุ่งนี้ต้องเข้าพิธีแล้ว เรื่องมโนขอให้บอกฉาน


คุณฟงรับรางวัลอะไร ? ที่ปรึกษาอิฉานทำงานด้วย
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 30 กรกฎาคม 2559 เวลา:21:30:47 น.
  
ที่ปรึกษาอย่างอิชั้นก็ไม่รู้ว่ารางวัลอะไร รู็แต่ผลงานเอ็มวีของฟงมีชื่อเข้าชิง คงไม่ได้รางวัลใหญ่อะไร รางวัลเล็กๆ แต่ฟงก็รู้สึกว่ามีความหมาย 555 คนยังไม่ลืมเราก็พอใจแล้ว
โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 31 กรกฎาคม 2559 เวลา:0:34:12 น.
  
ขอบคุณนะคะที่ไม่รุ เราคิดว่าเป็นรางวัลนักร้องยอดนิยม ของ MTV Asia Music Award มีทั้งฝั่งเกาหลี อย่าง Psy กับ Rain ก็มารับรางวัลเหมือนกัน

นักข่าวรุมล้อมจะสัมภาษณ์ ให้ความสนใจล้นหลาม แค่นี้คุณเรย์ฟงคงภูมิใจแล้ว
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 31 กรกฎาคม 2559 เวลา:14:53:33 น.
  
ตามมาชมภาพดาราค่ะ ไม่ค่อยได้ติดตาม
โดย: ชมพร วันที่: 13 สิงหาคม 2559 เวลา:13:22:20 น.
  
แวะมาเยี่ยมชมบล็อก ดูหนัง ดูหนัง
โดย: สมาชิกหมายเลข 3392475 วันที่: 24 ตุลาคม 2559 เวลา:1:27:00 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด