บันเทิงเริงใจ 370:ตำนานซุนหงอคง/เตี๋ยเมี่ยง2009สละโสด/YoYoGirls/คฤหาสน์ผีสิง/ไป๋เฉียน+เยี่ยหัว
ชมบรรยากาศกองถ่าย The legends of monkey king 2017 กันต่อ ซุนหงอฟงเรามีความอึดและอดทน (อดทนกับอากาศและนักข่าว) แม้อากาศร้อน แต่งเมคอัพเป็นลิง ใส่ชุดหนาเตอะ และอาวุธประจำกายที่จะห่างกายไม่ได้คือพัดลมจิ๋วสีส้ม รักเสียยิ่งกว่ากระบองวิเศษ จะให้ลิงอาละวาดยังไงก็ได้ ฟงจัดให้ ฟงไม่บ่น เสร็จแล้วกินอิ่มนอนหลับเป็นพอ และขออย่าถามอะไรที่รสร.


มีความแฮปปี้แลนในกองถ่าย ได้แต่งเป็นคุณชายหล่อ แถมควงตะละแม่ 2 นาง มีลิงตัวเดียวเหรอ ถึงต้องแย่งกันอะนาง ฉานว่าน่าจะเปลี่ยนเป็นเรื่อง เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 2017เฮฮาปาร์ตี้กับทีมงาน อาเฮียคนขวาสุดอย่าได้ปรากฎตัวตอนกลางคืน เห็นแล้วไม่อยากรู้จัก ไม่ต้องแนะนำตัว คิดได้อย่างเดียวคือโกยแน่บทีมนักแสดงออกมาให้สัมภาษณ์สื่อจีน ชั้นบรรยากาศน่าจะดี้ดีค่ะ ก้อดีแหละค่า ซุนหงอฟงชี้ให้ดูป้ายว่าวันนี้ให้สัมภาษณ์เรื่องงานครับ ยิงคำถามได้ไม่อั้น แต่เกิดอาการวัยรุ่นเซ็ง เพราะสื่อจีนก็ดันเป็นห่วงเรื่องจะเลิกหรือไม่เลิกกับแฟน ? คุณเรย์ฟงก็ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเรื่องนี้ ขอแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวนะครับ ถามเรื่องซุนหงอคงต่อได้เลยครับ....นั้น นี้ นู้น ตอบกันไปหัวเราะกันไป ยาวกันไป (ฟังมะออก) เค้าสัมภาษณ์กันยาวยู้ แต่เนื้อหาข่าวที่ได้มามันโล่ง ๆ พิกลค่ะ หาความอะไรไม่ได้ ข้ามเลยไปถึงโปรเจ็คเจาะเวลาหาจิ๋นซีเวอร์ชั่นมูฟวี่ ว่าคืบไปถึงไหนแล้ว ? ผมต้องกลับไปฮ่องกงก่อนแล้วค่อยถามเฮียกู่ว่าอัพเดทไปถึงไหน (เฮียกู่เบอร์โทรอิไรก็จำไม่ได้แล้ว) ถึงโปรเจ็คจะไม่คืบ หรือจะวืดกันแน่ คุณเรย์ฟงก็ยังมีงานละครเรื่องใหม่รออยู่ คุณฟงจ๋า น้องเหิงเตี้ยนรออยู่ (โรงถ่าย) เจอกันบ่อยยิ่งกว่าแฟน ฮี่ ฮี่ คุณแอดมินมิโดริแถลงว่าเป็นละครแนวพีเรียดอีกแล้ พีเรียดแบบไหน ต้องตามไปเผือกกันอีกล่ะ เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าอยู่หน้าคีย์บอร์ด ชั้นคงต้องยอม เอ้า สู้ ๆ (ให้กำลังใจตัวเองซะงั้น ดาราไม่ต้อง)


ตั้งแต่ย้ายมาเปิดตลาดที่เมืองจีน คุณเรย์ฟงรับงานละครไปหลายเรื่อง จอมนางบัลลังก์ฮั่น ได้ฉายช่องพีพีทีวี จอมยุทธเล็กเซียวหงส์ ดรรชนีสะท้านฟ้า ได้ฉายช่องเวิร์คพ้อยท์ และเรื่องล่าสุด Department Six (ลิ่วซานเหมิน) ประกบกับน้องคนสวย ตี้ลี่เร่อปา สาวอุยกูร์หน้าใสตาโต กำลังจะฉายช่อง 28 ยินดีกัมปายไทยแลนด์ จะว่าไป คุณเรย์ฟง กำลังจะกลายเป็นเจ้าพ่อหนังโบราณยกที่สอง

ซุนหงอคงเผ่นออกจากป่าแล้ว ถ่ายทำ The legends of monkey king อยู่พักใหญ่ ปิดกล้องเปิดแชมเปญฉลองไปเรียบโร้ย บัดนาวคุณหลินฟง หรือ ซุนหงอฟงของเราก็กลับเข้ากรุงพบกับแสงสีที่ฮ่องกง กลับมาพูดจาภาษาคนกันซักที อะๆ ที่ผ่านมาภาษาลิงไง มีภารกิจเป็นแบรนแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์นาฬิกาหรูจากสวิส เปิดตัวรุ่นล่าสุดพร้อมกับรุ่นพี่ดีว่าป๊อบแห่งวงการ Kelly เฉินฮุ่ยหลิน รูปร่างเพรียวเป๊ะปังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือลูกชายสอง ทั้งสองคนมาเป็นตัวแทนเจ้าหญิงและเจ้าชายแห่งความโรแมนติกหมุนทวนเข็มนาฬิกา หรือหมุนตามเข็มนาฬิกา เอาที่สบายใจละกาน ตบท้ายเดินทัศนศึกษาห้างนาฬิกา เรียกว่าอินไซด์กันเลยเชียว คุณเรย์ฟงจะเกี่ยวไปฝากใครกันบ้าง ทางนี้ก็คอยรับยู้
เข้าสู่เดือนเจ็ด แต่อิฉานยังหอมหวานกับน้ำผึ้งเดือนหก อ้าว น้ำผึ้งต้องเดือนห้านี่ ขอเสียสถาบันน้ำผึ้งกันซักหน่อย เพราะคู่นี้เค้าวิวาห์หวานกันเมื่อเดือนหก ฝนก็ต๊กพรำ ๆ กบก็ร้องงึมงำ.........หนวกหูไปทั่วบ้านฉาน เชิญเข้าประตูวิวาห์กันเต๊อะ


นางเอกไต้หวัน อันอวี่ซวน Ady An ผู้เคยรับบทเป็นแม่นางเตี๋ยเมี่ยง องค์หญิงแห่งมองโกล หวานใจเตียบ่อกี้ เรื่องดาบมังกรหยก เวอร์ชั่น 2009 นางกลายเป็นเจ้าสาวในชีวิตจริง โบกมือ บ๊าย บาย คานจ๋าชั้นลาก่อนไปอีกคนล่ะจ้า ฝ่ายชายที่มาจูงมือนางลงจากคานคือ เจ้าบ่าวนักธุรกิจจากมาเก๊า ชื่อ Levo Chan คู่บ่าวสาวบินไปจัดงานวิวาห์ที่ฮาวาย สูดหรูเฟ่ริมชายหาด ท่ามกลางสักขีพยาน ครอบครัวเจ้าสาว ครอบครัวเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว แขกใครญาติใคร ต้อนรับกันตามอัธยาศัยไมตรี ช่วงเช้าก็ตามระเบียบประเพณีจีน บ่าวสาวในชุดสีแดงแบบจีน ต่อมาฉลองกันแบบปาร์ตี้ธีมสีเหลือง ดอกทิวลิปเหลืองอร่ามสดใสเลอค่ามากเพคะ

ช่วงห้าโมงเย็น บ่าวสาวฉลองในชุดสวยหล่ออลังการ เจ้าสาวอันอวี่ซวนในชุดสีขาวลากหางยาวววอลังการงานเว็ดดิ้งแฟร์ (วอแหวนเยอะมากคือยาวเฟื้อย) ชุดเจ้าสาวที่ว่านี้ดีไซน์โดย Stephane Rolland ถึงช่วงพีคของพิธีกล่าวคำสาบานรักต่อกัน เจ้าบ่าวกล่าวว่า “ผมจะปกป้องคุ้มครองคุณด้วยชีวิตของผม ผมจะดูแลคุณให้มีความสุขที่สุด Mrs. Chan” ฝ่ายเจ้าสาวซาบซึ้งกล่าวด้วยน้ำตาว่า “การได้พบคุณ เป็นพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันได้รับในชีวิต ไม่ใช่เรื่องง่ายที่สวรรค์จะดลบันดาลให้สิ่งนี้ได้เกิดขึ้น ฉันจะรักคุณตลอดไป”


จบงานฉลองที่ฮาวาย ต่อด้วยการฉลองที่ไทเป บ้านเกิดเจ้าสาว ณ โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล อันอวี่ซวนในชุดสีแดง ธีมดอกไม้สีแดง จะถูกจะแพงก็แดงไว้ก่อนล่ะเจ้าค่า ช่วงไฮไลท์ที่อิฉานจะว่าจะพลาดไม่ได้ คือห้ามกระพริบตา แต่ถ้ามองแล้วอนุญาตให้กระพริบได้ เพราะแสงมันจะเข้าตาเพคะ แหวนเพชรที่เจ้าสาวใส่อยู่นั้น โชว์ให้ปัง ๆ กันเลยว่า แหวนเพชรที่นิ้วนางของเดี๊ยนหนัก 10.57 กะรัตเองค่ะ OMG ! ๆๆ (ใส่ไม้ยมกรัว ๆ )


“วันลูกดิ่ง” Yo-Yo Day เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับของเล่น ซึ่งเริ่มเป็นที่นิยมตั้งแต่ปี พ.ศ.2463 และยังได้รับความนิยมทั้งในเด็กและผู้ใหญ่จนถึงปัจจุบัน โดยกำหนดให้วันลูกดิ่ง ตรงกับวันที่ 6 มิ.ย. อันเป็นวันเกิดของ ดร.โดนัลด์ ดันแคน ซีเนียร์ ผู้ที่ทำให้ลูกดิ่งกลายเป็นธุรกิจระดับโลก
ข้อมูล : นิวร้อยแปด ฉบับวันที่ 6 มิ.ย.2560
เกริ่นความเป็นมาของลูกดิ่ง ของเล่นระดับโลก และยังกลายมาเป็นอาวุธแห่งชาติได้อีกด้วย อ่านแล้วสะดุดตา สะกิดใจ มากค่า สิ่งที่แว้บเข้ามาในเมมโมรี่ มีประมาณ 2-3 จึ๊กกะไบ คือเธอคนนี้ นางเอกญี่ปุ่น นางเอกไฝเสน่ห์ โยโกะ มินามิโนะ จากละครญี่ปุ่นสุดฮิตเมื่อหลายสิบปีล่วงมา ว่าแล้วต้องยอมปล่อยความชะแรกันเถิด คิดว่าสมัยเราโชคดีที่ได้ดูละครญี่ปุ่นคุณภาพดี ดูละครฮ่องกงคุณภาพดี ดูการ์ตูนญี่ปุ่น วาดภาพสวยงาม เนื้อหาดีมีสาระสอนใจได้มากมาย ระดับตำนานอย่าง โดเรม่อน อิ๊กคิวซัง ฮาโตริ อาราเล่ ลูลู่เทพธิดาดอกไม้เจ็ดสี ครีมมี่มามี่ จีจี้ การ์ตูนแนวสาวน้อยแปลงร่าง ออสก้า กุหลาบแวร์ซาย และอีกมากมาย.........เติมคำในช่องว่าง ถึงแม้ยุคนี้จะ 4.0 จะดิจิตอล อะไรก็ตามแต่ ทั้งญี่ปุ่น และฮ่องกง จะพร้อมใจกันขาลงก็ตามที แต่เหมือนเป็นชิฟที่ฝังอยู่ในหัวโดยอัตโนมัติ หวนคิดถึงแล้วดีต่อใจไม่ใช่น้อย หลุดเข้ามาในโลกการ์ตูนกับเจ้หน่อย
ยกกันมาแบบไตรภาค สิงห์สาวนักสืบภาค 1 นางเอกใสแบ๊ว ผู้รับบทตัวละคร ซากิ อาซามิยะ คือ ยูกิ ไซโต้ กว่านางจะเล่นลูกดิ่งได้เป็นที่พอใจของผู้กำกับ ไม่ใช่ไก่กาค่ะ ความทรงจำทำไมช่างเลือนรางกับภาคนี้หว่า
สิงห์สาวนักสืบ ภาค 2 นางเอกคนสวย ไฝเสน่ห์ โยโกะ มินามิโนะ หรือ นันโนะ รับบทนำ นางสวย นางสตรอง ครองใจเหล่านักเรียนชายทั้งโรงเรียน โยโกะดัง ปังมาก ๆ ค่า ภาคสองนี่ดังสุดเหวี่ยง เมมโมรี่เต็มปอด ฮิตแค่ไหนอย่าให้บอก แต่จะไม่หลอกให้งง ลูกดิ่งขายดีมาก เล่นโยโย่กันทั่วบ้านทั่วเมือง ตะมิตะมุคุขิอาโนเนะ จขบ.เป็นคนที่บ้าเล่นลูกดิ่งกะเค้าด้วย ฉันจะต้องเล่นได้เหมือนนางเอก แม้ว่าหนังหน้าจะไม่ได้ครึ่งของนางเอก


ปัจจุบัน โยโกะ มินามิโนะ อายุ 50 กะรัต เพิ่งฉลองวันเกิด 23 มิ.ย. ไปนี่เอง อารายกันเนี่ย อิฉานตาฝาดรึป่าว นางสวยเหมือนเดิม ถึงจะพุ่งไปห้าแยกแล้วก็เถอะ โอ้แม่เจ้า !
สิงห์สาวนักสืบภาค 3 นางเอกหน้าใส น้องใหม่ ผมสั้น ยูอิ อาซากะ รับบทนำ สร้างกันถึง 3 ภาค เปลี่ยนนางเอกทุกภาค ภาค 3 มีออพชั่นเพิ่มเติม นางเอกใส่แขนเกราะเหล็ก และอาวุธของสิงห์สาวผู้ช่วยที่เราว่าเก๋ไก๋สไลเด้อมากคือ นกกระเรียนเหล็ก
เชิญเพ่กู่เทียนเล่อ Louis Koo มาเดินแบบ อ่อไม่ใช่ เป็นเพ่กู่ในมาดหล่อละมุนลุ้นละไม ซอฟท์ แอ่น ซึ้ง กับงานโปรโมทหนังแนวครอบครัวอบอุ่น น่ารัก หนุกหนาน แถมแฟนตาซีเข้าไปด้วย เรื่อง MEOW ทิ้งท้ายด้วยความซึ้ง อันนี้จะซึ้งรึเปล่าต้องไปหาดูในหนังกันล้าว ใครจะมีคำถามอะไร เพ่กู่จะตอบหรือไม่ แต่เพ่กู่ก็มีคำถามเหมือนกันว่า อิมาสนกเพนกวิ้นนี่มันหล่อเหมือนผม หรือผมต้องหล่อเหมือนมันอ่ะ ?? เห็นเงียบ ๆ งานหนังเพ่กู่ก็เพียบเช่นเคย ทั้งงานบู๊แอ็คชั่นเรื่อง Paradox ที่เล่นกับลุงอ้วนพลิ้วหงจินเป่า ลุงหงชมเปาะว่า ต่อไปในอนาคต คุณกู่จะพัฒนาสามารถเป็นนักแสดงแอ็คชั่นได้ ไม่ใช่ให้ไปแอ็คชั่นบนเตียงนะเจ้าคะ ลุงหงจินเป่าจะให้บู๊แทนแก ส่วนแกปลดระวางไปแอ็คชั่นบนเตียงแทนเพ่กู่เอง มันจะดีเหรอค้าลุงหงจินเป่า

วันนี้ไม่บู๊ไรทั้งนั้น ตั้งใจมาเป็นสามีและคุณพ่อบ้าน มีลูกสาว ลูกชาย บวกแมวอีกหนึ่ง สร้างครอบครัวหรรษา อลเวงดับเบิ้ลไปอีกเมื่อมาเจอคุณเหมียวที่รักจากต่างดาว ดูท่าเพ่กู่จะสอบผ่านการเป็นคุณพ่อได้ เพราะว่าดูจะใส่ใจกับลูกสาวเป็นพิเศษฮ่ะ แม้แต่เหา คุณพ่อกู่ก็จะหาให้ (ล้อกานเล่น) ก็ยังไงล่ะ สาละวนอยู่บนหัวสาวน้อย


ช่วงนี้ตัวละคร จางจื้อลิ ที่เพ่กู่แสดงในเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด กำลังอาละวาดที่ช่องทีวีบีซิงเหอ อาลิผู้มุ่งมั่นหัวชนฝาว่าจะแก้แค้นเย่หยงเทียนเพื่อพี่ชายที่จากไป แค้นไม่ลืมหูลืมตานะไอ่ลิ พอตอนหลังรู้ความจริงว่าเย่หยงเทียนไม่ได้ทำ (แต่เทียนก็เอี่ยวแหละ) อาลิก็ยังแค้น หันมาเล่นน้องชายกับเพื่อนซี้อาเฉียงแทน โทษฐานแย่งสาวคนรัก ตรูรับไม่ได้ ตรูต้องเอาคนรักกลับคืน และทำลายโครงการเมืองไร้มลพิษให้ย่อยยับ เมื่อมันบานปลายขนาดนี้ อาลิจึงเป็นน้องชายเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดอีกที แต่สุดท้าย อนาคตของจางจื้อลิก็มืดมนเหมือนสีผิว ลิเอ้ย ทำให้คิดถึงว่าเมื่อไหร่เพ่กู่จะกลับไปแก้แค้นอีก เฮ้อ....กลับไปเล่นละครอีก มีข่าวว่าเพ่กู่ได้รับเทียบเชิญให้กลับไปรับงานละคร แต่เพ่กู่บอกว่ายุ่งจริง ๆ ตอนนี้ คงเทคิวให้ไม่ได้ อาจจะอีกสองสามปี ถึงจะกลับไปเล่นละครได้ เอาเป็นว่าทีวีบียังคงตามจิกตัวพี่กู่อยู่ สองสามปียังมีระยะเวลาให้รอเนอะ แต่ถ้าให้กลับไปร้องเพลงออกอัลบั้ม พี่กู่คงบอกว่ารอคอยาว ๆ ประมาณชาติหน้า เรื่องร้องเพลงไม่ถนัดซะเจง ๆ ขนาดเพื่อนชิแลมชวนไปขึ้นคอนเสิร์ตยังไม่ไปเลย เพื่อนไม่งอน เอาที่คุณหลุยกู่สบายใจแล้วกานนะ แต่ใครอยากฟังเสียงร้องเพ่กู่ ให้ดูเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดอีกรอบได้ ช่องทีวีบีก็มี ช่องสามก็ฉาย ขยันกระหน่ำของเก่ากันดีจุงเบย

อะไรดลใจให้พี่กู่เสียลุคเป็นหญิงงามแห่งยุทธภพได้ถึงเพียงนี้ ทุ่มเทเป็นคุณพ่อสายฮาในหนังเรื่อง MEOW ถึงไม่หนิดก็ติดว้าวได้ ช่วยกลั้นหัวเราะไว้หน่อยก็ดี

เอ่ยถึงเพื่อนชิแลม จางจื่อหลิน ก็มีผลงานหนังมาฝาก....ฝากรักด้วยความซาหยองขวัญ กับหนังเรื่อง The House that never dies 2 “คฤหาสน์ผีสิง เลขที่ 81” มาเป็นภาค 2 เพราะเขามีภาคแรกกันไปเมื่อปี 2014 นางเอกจะเป็นหลินซินหยู ในภาคนี้ยกทีมนักแสดงมากันใหม่อีกครั้ง รูปหล่อไม่สร่าง จางจื่อหลิน กับสาวอาเจียว (จงซินถง) ร่วมด้วยนักแสดงจากฝั่งจีนด้วย หนังสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง เป็นคฤหาสน์เก่าแก่ ตั้งอยู่ที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในบ้านผีสิงที่หลอนที่สุดในจีน หลังนี้ดังที่ซ้วดเลยจ้า ใครจะมาเยี่ยมบ้างเปิดตัวโปสเตอร์นอนพักผ่อนในโลงศพ พักยาวไปตลอดชีวิต สาวอาเจียว แต่งชุดเจ้าสาวจีนโบราณ เป็นเจ้าสาวผี ตายพร้อมกับทารกในครรภ์ ก้อทารกผีสิคร้า จึ๋ย..ย...ย อาเจียว กล่าวว่า คราวนี้น่าจะเป็นชุดที่สวยที่สุดของฉัน และเหนื่อยสุด ๆ เพราะฉันแสดงเป็นคนท้อง ที่ต้องเรียกร้องความสนใจจากสามี แค่เห็นทารกผีและโปสเตอร์โลงศพก็ทำให้ทุกคนเย็นวาบได้ (เบบี้ผีอย่าส่งเสียงนะ ม่ายงั้นตัวใครตัวมัน)
งานโปรโมท คฤหาสน์ผีสิงเลขที่ 81 สปอตไลท์ไปส่องอยู่ที่สาวอาเจียวแบบเต็ม ๆ เพราะเรื่องนี้นางเล่นเป็นผู้หญิงตั้งท้องครั้งแรก แถมยังไม่มีประสบการณ์ท้องโย้มาก่อนค่ะ ก่อนหน้ามาแสดงก็ต้องศึกษาหาข้อมูลว่าคนตั้งท้องเป็นอย่างไร ฉันถามพระเอกชิแลมว่าตอนที่ภรรยาท้อง (หยวนหย่งอี๋) เป็นยังไง ช่วยแนะนำได้มั้ย คุณชิแลมก็ไม่ได้ช่วยอิไรเลยค่ะ บอกว่าไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้กันเด้ เพราะก็ไม่เคยท้องเหมือนกันนะคุณอาเจียว แนะนำได้แค่เพียงพฤติกรรมที่แสดงออกแบบชัดเจนเท่านั้น (ก็ดีกว่าไม่บอกแหละค่าคุณพ่อชิแลม)
อาเจียว Gillian Chung กล่าวว่า ฉากที่อยู่ในความทรงจำแบบสุด ๆ คือฉากที่ต้องคลอดลูกแบบธรรมชาติ ตอนนั้นมีทีมงานซักประมาณโหลนึงได้ที่เข้ามารุมล้อมฉัน และที่สำคัญคือเป็นผู้ชายหมดด้วย ฉันไม่รู้ว่าจะแสดงออกยังไงจริง ๆ (สาวอาเจียวเล่นไม่ออกบอกไม่ถูก) ต่อมาคิดได้ว่าเป้าหมายของทุกคนมีจุดประสงค์เดียวกันคืออยากเลิกงานให้ไวให้ว่องที่สุด คิดได้แบบนั้นก็รีบคลอดลูกให้เร็วที่สุด (เบ่งทีเดียวพรวดใช่มั้ยผู้กำกับ เจียวจะไม่เทคและไม่ทน)ดอกท้อยังคงโปรยปรายราวกับหิมะในฤดูหนาว ดราม่าพาฝันมาเลยเรา อิอิ ไม่อยากจะเก็บกวาดเพราะเรายังไม่อยากให้ความโรแมนติกเลือนหายไป รอต้อนรับกันอีกรอบกับภาพยนตร์จีนสวยเลอค่าที่สุดแห่งปี มีคนตั้งหน้ารอชมมากที่สุดแห่งปี หนึ่งในนั้นมีไทยแลนด์แดนสมายล์รอคอยชมหน้าหล่อ ๆ ของพระเอก หยางหยาง และนางเอกสุดสวย ฉายา นางฟ้า หลิวอวี้เฟย เป็นการประกบคู่ที่เพอเฟ็คกับภาพยนตร์ “Once upon a time” (สามภพสามชาติป่าท้อสิบหลี่ เวอร์ชั่นมูฟวี่ CG อลัง) ได้เข้าคิวฉายที่เมืองไทยกันล้าวววว งานนี้แฟนคลับทั้งพระเอกและนางเอกได้เฮกันยกใหญ่ จะเหมาโรงกรี๊ดซาหลบกันหรือเปล่า อันนี้ถ้าจะแน่ ส่วนแฟนไม่ขับ เอ้อ แฟนไม่คลับก็ยังอยากไปดูด้วยเลยค่า ที่เมืองจีนเลื่อนฉายจากเดือน ก.ค. มาเป็น เดือน ส.ค. เพราะฉะนั้นพระนางต้องขยันกันต่อไป ส่วนไทยแลนด์ได้ฉายเดือน ก.ย. ไม่ทราบจะแน่รึป่าว รอบนี้พระนางมา press กันที่ปักกิ่ง เทพธิดาจิ้งจอก ป๋ายเฉียน (หลิวอวี้เฟย) มาในชุดเดรสสีเหลืองสดใสสุดจะน่ารักน่าเลิฟลายแมว ใครทาสแมวคงอยากจะได้ชุดนี้ (ข่าวเซทนี้เน้นแมวเหมียวหรือยังไงกันน้อ) รอบที่แล้วเทพธิดาพกพัดวิเศษ รอบนี้แม่นางพกกระติกน้ำ เค้าเรียกอะไรหว่า ? เทพธิดามาโชว์การร่ำสุราชั้นยอดแห่งป่าท้อสิบหลี่ และองค์ชายมังกรแห่งสวรรค์เก้าชั้นฟ้า เยี่ยหัว (หยางหยาง) มาชุดสูทสีขาวสลับดำ แค่องค์ชายพกรอยยิ้มมาฝาก สาว ๆ ก็ไม่ต้องการอัลไล นอกจากจะพาองค์ชายกลับบ้านด้วยเท่านั้น คนอัพเดทยังสลบแล้วฟื้นขึ้นมาอัพใหม่เลยน่ะ หุหุ ไม่ขนาดน้านจ้า เชิญสาวกป่าท้อชมบรรยากาศโปรโมทได้เลยจ้า ขนาดบนเวทียังจำลองต้นดอกท้อมาให้พระนางฟรุ้งฟริ้งกันโดยเฉพาะ แผนกดอกท้อช้าอยู่ใยคะ ทำหน้าที่โปรยด่วน ๆภพที่ 1 ม่อเยียน & ซืออิน

ภพที่ 2 เยี่ยหัว & ซู่ซู่

ภพที่ 3 เยี่ยหัว & ป๋ายเฉียน


ดูสิบครั้งก็น่ารักสิบครั้ง หนูน้อย เผิงจื่อซู ที่รับบทเป็น อาหลี่ ลูกชายน่ารักแก้มยุ้ยของเยี่ยหัวกับซู๋ซู่ หลงเสน่ห์ความน่ารักเข้าไส้ แย่งซีนพ่อแม่ไปเลยลูกเอ้ยฉากนี้ในละคร ไป๋เฉียนซาลอนช่วยเกล้าผมให้เยี่ยหัว เดี๋ยวไม่หล่อเป๊ะปังเวลาออกท้องพระโรง ขนาดว่านางลืมอดีตหมดสิ้น ยังทนลูกอ้อนของเยี่ยหัวไม่ไหว จัดให้ตามคำขอแต่โดยดีสวยเลอค่าเทพธิดาไป๋เฉียนท่ามกลางป่าท้อCreate Date : 21 กรกฎาคม 2560
Last Update : 21 กรกฎาคม 2560 21:50:39 น.
Counter : 3605 Pageviews.

1 comments
Introduction of "หีบ (เก็บ) เพลง" : Boulevard of Broken Dreams-Greem Day จันทราน็อคเทิร์น
(9 ก.ค. 2563 10:08:24 น.)
อำลา อาลัย...ศรัณยู วงษ์กระจ่าง haiku
(4 ก.ค. 2563 14:28:03 น.)
The Golden Song เวทีเพลงเพราะ...เพลงเพราะจริง ๆ ค่ะ haiku
(8 มิ.ย. 2563 22:55:57 น.)
เครียด ๆ แบบนี้ มาชมต้นไม้ใบหญ้ากันดีกว่าค่ะ haiku
(20 เม.ย. 2563 22:07:41 น.)
  
แวะมาเจิมค่ะ รูปลิงในเม้นต์เป็นรูปที่เค้าชอบมากจรงๆ น้า นางตกหลุมรักกับพัดลมอะนะ
โดย: midori (momoka ) วันที่: 21 กรกฎาคม 2560 เวลา:22:50:41 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด