บันเทิงเริงใจ368:ฮีโร่ E.O.D/เจ้าสาวชุดชั้นใน/เทพกัวแต่งงาน/แฟชั่น 3 ภพ/สุสานผีเสื้อ/บูเช็คเทียน

พาไปเที่ยวสวนสัตว์ ชมลิงหันหน้า กับ ลิงหันหลัง มะช่าย พามาส่องกองถ่ายไซอิ๋ว 2017 - 2018 ถ่ายทำปีนี้ จะมาอาละวาดอีกทีปีหน้า ตอนนี้ตำนานไซอิ๋วแตกหน่อ ออกลูกเป็นทั้งหนัง ทั้งอะนิเมชั่น ทั้งละคร คือหลายเวอร์ชั่นมากมายก่ายกอง รู้สึกซุนหงอคงจะเยอะไปไหน แต่ใครจะปรามาสว่าลิงตัวนี้จะเล่นได้เร้อ ขอบอกว่าเป็นลิงที่แซ่บคนหนึ่ง เอ้อ ตัวหนึ่ง การันตีจากประสบการณ์การแสดงที่ผ่านมา คุณเรย์ฟงเอาอยู่ ตอนนี้ลุยงานไซอิ๋ว The legends of monkey king 2018 อย่างทุ่มเท และสตรอง ผู้กำกับสั่งแอ็คชั่น องค์ลงเป็นหงอคงทันใด (ผกก.ให้เล่น 80 คุณเรย์ฟงเล่นให้ 100) พอผู้กำกับสั่งคัท โทรหาแฟนดีก่า ตะเอง เราจะได้ออกจากป่าวันไหนม่ายรุ รบกวนเจ้าป่าเจ้าเขามาหลายวันแล้ คือเรียกว่าหมกมุ่นหรืออาราย ไม่ใช่หรอก ถ่ายติด ๆ กันเค้าเรียกท้องเสีย เอาใหม่...... ถ่ายละครติด ๆ กันเค้าเรียกโกยทรัพย์ หรือว่างกนั่นเอง (มันอดไม่ได้) คือไม่มีแวบออกจากป่ามาให้ข่าวบ้างรือ คนฮ่องกงลืมหน้าไปแล้วยัง อ่อ ๆ เห็นมีให้สัมภาษณ์อยู่ช่วงนึง จับความไม่ได้คือไม่รู้เรื่องว่าคุยไรกันบ้าง คลิปเยอะมากแต่ตรูฟังไม่รู้เรื่องเอง เห็นซุนหงอคงเอาดอกไม้มาง้อสาว แต่สาวไม่ยอมใจอ่อน ยังงี้ต้องโดนกระบองตีให้หัวใจอ่อนยวบ แล้วจับลิงมาแต่งชุดขาว ใส่หมวกประหลาดนั่น อิฉานมึนไปจิ จะถามคุณเรย์ฟงว่าเป็นเรื่องที่หนุกสุดในชีวิตการถ่ายทำรึเปล่า ? จบด้วยคำถามที่หาคำตอบไม่ได้ทุกที

ตามอัพเดทเพื่อนซี้ของซุนหงอฟง นาย Ron Ng อู๋จั๊วะซี ออกจากทีวีบีแล้วหรือไร Ron ไปให้สัมภาษณ์รายการวิทยุเมื่อเร็ว ๆ นี้ คนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ ซุปตาร์หลิวเต๋อหัว เพราะนาย Ron ได้ร่วมงานกับเฮียหลิวในโปรดักชั่นสองร้อยล้านฮองคองเรื่อง Shock Wave เป็นหนังที่ผมได้ร่วมงานกับพี่หลิวเป็นครั้งแรก หนังระดับนี้ สเกลใหญ่มากครับ ที่เล่นมาหลายเรื่องของทีวีบีแค่จิ๊บ ๆ เองครับ ฉากที่ผมตื่นเต้นคือ ไม่เคยจินตนาการว่าตัวเองจะมาเดินอยู่ในอุโมงค์ที่มันบิ๊กมากขนาดนี้ มันสมจริงจนผมรู้สึกว่าอินกับคาแรกเตอร์ไปโดยอัตโนมัติ ในเรื่องรับบทเป็น E.O.D. เป็นหน่วยงานเกี่ยวกับอาวุธยุทธโธปกรณ์ (เรียกง่าย ๆ ให้เข้าใจว่าเป็นหน่วยกู้ระเบิดชิมิคะคุณรอน) ผมกับพี่หลิวเข้าฉากด้วยกันเยอะ เพราะเขาเล่นเป็นหัวหน้าผม ส่วนผมอยู่ฝ่ายแบ็คอัพช่วยซัพพอร์ตข้อมูล ผมต้องบอกว่า ขอบคุณพี่หลิว การทำงานกับพี่หลิวครั้งแรก พี่หลิวตั้งใจทำงานหนักมาก รักการถ่ายหนังมาก เคารพในงาน เขาคือแบบอย่างอันมีค่าที่ทุกคนควรเรียนรู้และศึกษาจากพี่หลิวครับ (ขอมอบรางวัลปูชนียบุคคลอันทรงคุณค่าแก่ซุปตาร์หลิวเต๋อหัวแห่งการสัมภาษณ์ในครั้งนี้)
Ron เล่าประสบการณ์ในกองถ่ายว่า พี่หลิวเป็นมืออาชีพตัวจริง เขาศึกษางานกำกับจากผู้กำกับ Herman Yau ว่ามีวิธีทำงานอย่างไร อีกทั้งพี่หลิวเขาเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย พอไม่ได้เข้าฉาก พี่หลิวจะมาแนะนำผู้กำกับและหารือกันเรื่องถ่ายทำ ผมประทับใจในความขยันและความปราณีตของพี่หลิวมากครับ ผมสังเกตว่าพี่เขามีแนวโน้มจะทำทุกอย่างให้มากที่สุด ถ้าเป็นไปได้ พี่หลิวคงจะแสดงทั้งหมดด้วยตัวเอง แม้จะเป็นฉากที่ยากก็ตาม (สตั้นท์คงตกงานค่ะพี่ เหลือ ๆ ไว้บ้าง) พออยู่นอกฉาก ผมกับพี่หลิวจะคุยกันเรื่องประสบการณ์ตอนสมัยอยู่ทีวีบี (ประสบการณ์โดนแช่แข็ง พี่หลิวได้เอามาแบ่งด้วยป่าว) นาย Ron บอกว่าแน่นอน แล้วก็หัวเราะร่วน ตอนพี่หลิวมาถ่ายโฆษณาที่เมืองไทยและได้รับบาดเจ็บจากการตกม้า ผมได้ยินข่าวแล้วรู้สึกห่วงใย ผมก็คอยถามเพื่อน ๆ เพื่อส่งสารไปอวยพรให้พี่หลิวหายเร็ว ๆ ปล.เรื่องนี้มีเฮียหวงเย่อหัวเล่นด้วยอะน้า นาย Ron จะไม่พูดถึงเฮียก๊วยเจ๋งเค้าบ้างเหรอ กลัวเค้าจะน้อยใจกลับบ้านไปแล้วเมื่อนางเฉิดฉายบนทางแมวเดิน นางก็เปล่งประกายความสวยเซ็กซี่ให้ผู้คนได้ตะลึงแลแก่สายตากันอีกครา นางแบบนักแสดง หลินจื้อหลิง ต้องพ่วงอีกตำแหน่งด้วยคือ ดีไซเนอร์ นางแบบสุดเซ็กซี่ตัวแม่ เดินเป็นเทพธิดาแคทวอล์คที่งานแฟชั่นโชว์ ณ เสิ่นเจิ้น พอนางลงจากเวทีปุ๊บ ไมค์ก็มารอจ่อปากนางทันที ถามเรื่องว่านางจะลั่นระฆังวิวาห์เร็ว ๆ นี้หรือไม่ นี่ก็ผันผ่านมา 42 เยียร์เพลียหัวใจกันแล้ นางปฏิเสธว่าจะไม่ตอบคำถามเรื่องชีวิตรัก (ตกลงยังไง แฟนนางคือ ? เจอรี่ ? หรือใคร ?) เรื่องรักไม่พูด แต่เรื่องนี้เดี๊ยนพราวลี่มากค่ะ รู้สึกภูมิใจกับการออกแบบชุดชั้นในสีขาวในสไตล์ชุดเจ้าสาว เป็นการเพิ่มความสุขให้กับตัวเอง และหวังว่าทุกคนจะทำตามความฝันของตนเองเช่นกัน นอกจากเซ็กซี่สีขาวแล้ว นางก็เปลี่ยนเป็นชุดสีดำ ถุงน่องรันนิ่ง ไม่ว่างเย็นกันล่ะ เวทีนี้ร้อนรุ่มเพราะแม่นาง เมื่อถามนางว่ารักษารูปร่างให้ดูดีได้อย่างไรในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นางบอกว่าในฐานะเป็นผู้หญิง อย่างแรกต้องทำตัวสวยเสมอ และสองต้องมีความมั่นใจด้วย เคล็ดลับนางช่วยได้เยอะเลยค่า เงิบ..... นางกินข้าววันละมื้อเดียวรึป่าว อารมเสีย รูปร่างจะดีไปไหนอะเทอ


แฟชั่นสวยฟรุ้งฟริ้งล่าสุดในธีม ป่าดอกท้อสิบหลี่ ของพระนาง หยางมี่ และ จ้าวโหย่วถิง จากซีรี่ส์ยอดฮิตของจีน Three lives Three worlds Ten miles of Peach Blossom รู้สึกนางเอกจะสวยฟรุ้งฟริ้ง ดอกท้อร่วงหล่นโปรยปรายคนเดียว (จขบ.ช่วยเพิ่มดอกร่วงให้อีก กวาดกี่วันจะหมดม่ายรุดิ) แต่พระเอกมาธีมสีดำตามคาแรกเตอร์ของตัวละคร องค์ชายมังกรแห่งสวรรค์อินเลิฟกับธิดาจิ้งจอก เรื่องราวเป็นที่ประทับใจของแฟนละคร ไม่ว่าจะเป็นฉากที่สวยงาม บทละคร และความป๊อบปู้ร่าของนักแสดง ส่องความงามกันได้เลยจ้า


อะแฮ่ม กระแอมกระไอ กลิ่นไอเลิฟยูตลบอบอวล และแล้วเราก็ได้มาเผือกกันในวันวิวาห์ของจตุรเทพสายแดนซ์ แอ่น หล่อตลอดกาล Aaron Kwok กัวฟู่เฉิง ได้ฤกษ์สละโสดกันเสียทีแล้วเจ้าค่า บอกว่าจะเอาสินสอดมาขออิฉาน แล้วทำไมโกยไปให้นางโมก้าได้ละชิชะ เพื่อความสุขแฮปปี้เอ็นดิ้งในวันฟิตเปรี๊ยะ 51 ยังแจ๋วแหวว ของเฮียกัวฟู่เฉิง อิฉานขอร่วมแสดงความยินดีไว้ ณ บ้านนี้ด้วยจ้า เอาที่สบายใจ แต่งเมียคนสวยเป็นนางแบบสาวเมืองจีน Moka Fang ฟางหยวน วัย 29 ปี อันว่า gap ของพี่กัวและน้องโมนั้นไม่เป็นอุปสรรคขวากหนาม ขอตาม มิยอมพลัดพรากจากกัน...... ที่ผ่านมา แฟนสาวของเฮียกัวก็ล้วนแล้วแต่ระดับนางเอก นางแบบ ทั้งน้าน คนสุดท้ายที่คิดว่าเกือบจะเข้าเรือนหอคือ สงไต้หลิน เฮียกัวก็วิจัยความรักอยู่ 7 ปี แล้วงานวิจัยรักก็ล่ม เลิกรากันไป สาวเจ้าไปแต่งกับพี่ชายของดาราสาว กัวเข่ออิ๋น ซึ่งแซ่กัวเหมือนกัน อิอิ แต่ในที่สุด เส้นวาสนาก็มาบรรจบที่สาวฟางหยวน จดทะเบียนสมรส ตบแต่งเป็นภรรยาอย่างเป็นทางการให้ชาวโลกร่วมกันแสดงความยินดีที่พี่กัวมีเมียเป็นสมบัติของตัวเองซักทีเฮียกัวฟู่เฉิง หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจถ่ายหนังไซอิ๋ว ก็ลัดคิวมาเป็นเจ้าบ่าวของฟางหยวน จัดงานแต่งงานที่โรงแรมหรู เพนนินซูล่าฮองคอง เมื่อวันที่ 18 เม.ย.2017 งานวิวาห์เฮียกัวผ่านประตูย้ากยาก บอดี้การ์ดงี้แน่น มากกว่าแขกรึป่าว ใครที่หน้าตาเหมือนแมลงวันมิอาจจะเข้าได้ วันมงคลของชีวิต เฮียกัวขอแบบส่วนตัว ใครที่ไม่ได้เชิญโปรดอย่ามั่วอย่าเนียน นอกจากครอบครัวและญาติ ๆ แขกที่เป็นคนดังในแวดวงบันเทิงก็ต้องหนิดหนมคุ้นเคยกันจิง ๆ เท่านั้น เพิ่งจะรู้ว่าเพื่อนสนิทเฮียกัวในวงการนี่หล่อฝุด ๆ เหมือนกัน อิอินักข่าวอยากจะสัมภาษณ์คู่บ่าวสาวป้ายแดง มีอันต้องผิดหวังกันล่ะ เพราะอาคุงแม่คนที่สองของเฮียกัวคือ ผู้จัดการข้างกายที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี (ถึงขนาดว่าเคยมีข่าวว่านางเป็นแฟนเฮียกัว) ผู้จัดการเสียวเหม่ยออกมาต้อนรับนักข่าวแทนโดยให้สัมภาษณ์ว่า คุณแม่ของกัวฟู่เฉิงมีความสุขมากที่ลูกชายแต่งงานมีครอบครัว และคาดว่าลูกสะใภ้คนสวยจะมีหลานให้อุ้มในไม่ช้าไม่นานนี้ ผจก.เสียวเหม่ย ปฏิเสธที่จะเปิดเผยว่าภรรยาโมก้า ตั้งครรภ์หรือไม่ ตกลงคันหรือไม่คันกันแน่คะเจ้เหม่ย แต่คงไม่รอดค่ะ เพราะงานนี้ทุกคนได้เม้ามอยกันหมดแล้วว่า นางตั้งท้องได้ 2 เดือน ก็ว่ากันไป แต่ไม่มีไรหลุดออกจากปากของคู่รักทั้งสอง ไว้รอดูแอร่อนจูเนียร์ว่าจะเป็น boy หรือ girl กันดีกว่าแมะ พอตอนคลอด เฮียก็จ้างการ์ดเต็มโรงพะบาลอีกม้าง
เพื่อนเจ้าบ่าวมาจากหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นพระเอก เป็นผู้กำกับคิวบู๊ เป็นเจ้าพ่อแฟชั่น เป็นโปรดิวเซอร์คอนเสิร์ต หรือเป็นดีไซเนอร์ และผู้ที่ครอบครองมงเพื่อนเจ้าบ่าวหล่อที่ซู้ดคือ พระเอกคุณพ่อ ชิแลม จางจื่อหลินจางจื่อหลิน ควงคู่ภรรยา หยวนหย่งอี๋ มางานแต่งเพื่อนสนิท ข่าวว่าทั้งคู่มอบของขวัญวันแต่งงานให้กับเฮียกัวเป็นแก้วแชมเปญ คุณชิแลมบอกว่า มีความสุขมากกับงานแต่งในวันนี้ของเพื่อนกัวแม้ว่าช็อตนี้จะเป็นโมเม้นท์มุ้งมิ้งระหว่างบ่าวสาว ฉันและเธอเตรียมเข้าพิธีสาบานเป็นผัวเมียกันอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า ตะมุตะมิ แต่เพื่อนเจ้าบ่าว คุณชิแลม ไอด้อนแคร์ องค์ประกอบนี้พอดีไม่มีคำว่าเป็นส่วนเกิน อยากเห็นเพื่อนมีความสุขแบบใกล้ ๆ นิสนุงดาราสาว ชิวซู่เจิน สุดเซ็กซี่เมื่อยุค 1990 ได้การ์ดเชิญมาร่วมยินดีด้วย
ของชำร่วย (คิดว่างั้น) จัดมาเป็นกล่องสวยงาม ข้างในเป็นไวท์ช็อคกับช็อคโกแลต ปั๊มเป็นอักษรตัว A แล้วอีกอันทำไมไม่เป็น Mแบรนด์นาฬิกาที่เฮียกัวเป็นพรีเซนเตอร์ขอมอบของขวัญสุดพิเศษเป็นนาฬิกาข้อมือคู่รักที่ไม่เหมือนใคร

โต๊ะจีนที่จัดเลี้ยงแขกเหรื่อ สื่อหลายสำนักรายงานเรื่องโต๊ะจีนบ้างก็ว่า 8 โต๊ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็น 10 โต๊ะ ที่น้อยสุดคือ 5 โต๊ะ อันนี้แขกคงต้องเก้าอี้ดนตรีกันล่ะหว่า สรุปว่าถ้าโต๊ะไม่พอ เตรียมเสื่อล้อมวงตำไทย ตำปูปลาร้ากันตามอัธยาศัย บรรยากาศในงานตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีชมพูหลายพันดอก โรแมนติก้าสุด ๆภาพส่วนใหญ่ที่ปล่อยมาจะเป็นพิธีจีนตอนเช้า แล้วตอนค่ำไม่ได้เห็นความสุขชื่นมื่นของเฮียกัวกับเจ้าสาวกันเลย ข่าวว่า บ่าวสาวตัดเค้กประมาณ 2 ทุ่ม มีร้องเพลงกับร้องไห้ด้วยความซาบซึ้งทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว MC มีเผาเจ้าบ่าวด้วยว่าในคืนปาร์ตี้สละโสด เจ้าบ่าวเมาโลด ลืมหน้าแฟนไปซักพักคงจะดี หรือไม่ดีในพิธียกน้ำชา คุณพ่อของเจ้าสาวโมก้า พูดกับเจ้าบ่าวว่า “พี่ใหญ่กัว ผมเติบโตมาพร้อม ๆ กับฟังเพลงของคุณ ต่อแต่นี้ไป ผมขอมอบลูกสาวให้คุณดูแลแทนผม หวังว่าคุณจะดูแลเธออย่างดี” ปล.พ่อของเจ้าสาวอายุเท่าไหร่เนี่ย ดูจากภาพน่าจะวัยวุฒิพอ ๆ กับเฮียกัวรึเปล่าค้าคุณพ่อ หลังจากนั้นฝ่ายเพื่อนเจ้าสาวก็รีเควสต์ให้เจ้าบ่าวกัวคิสเจ้าสาวฟางหยวนให้ได้กรี๊ดดกันพอหอมแก้มหอมคอหน่อย แต่เจ้าบ่าวกัวดับฝันซะงั้น บอกว่าให้ถึงเวลาแต่งจริงก่อนเฮียจัดให้ เฮียก็เข้าใจผลัดนะ แต่ชั้นไม่ได้เห็นนี่สิว่าเฮียทำป่าวผู้จัดการเสียวเหม่ย เปิดเผยถึงเหตุผลที่เฮียกัวมาจัดงานวิวาห์ที่โรงแรมเพนนินซูล่า เพราะว่าเมื่อปี 2015 เฮียกัวมาจัดงานวันเกิดฉลอง 50 ขวบ ที่นี่ และได้อธิษฐานไว้ว่า ถ้าผมเจอสาวคนที่ใช่ ผมจะมาจัดงานวิวาห์ที่นี่ และสองเดือนต่อมา เพื่อนของเฮียกัวก็แนะนำให้รู้จักกับสาวฟางหยวนมิสซิสกัว ได้โพสต์รูปรองเท้าแบรนด์ Roger Vivier สีแดงหรูส้นเตี้ย เชื่อกันว่าเป็นรองเท้าที่นางจะใส่ในวันแต่งงาน มันสื่อด้วยนะเนี่ยว่าที่นางใส่ส้นเตี้ยเพราะอายัย ?รูปพรีเว็ดดิ้งที่ปล่อยออกมาให้เชยชม ข่าวเล่าว่าเป็นธีม Let’s Dance สูทหล่อของเจ้าบ่าวของ Tom Ford และเจ้าสาว ฟางหยวน สวยสง่างามในชุดเจ้าสาวสีขาวของ Georges Hobeika เครื่องประดับเพชรเป็นของ Louis Vuitton


อะไรเอ่ย สองขาเดินมา หน้าสวยเหมือนนางฟ้า จ๊ะเอ๋นะค้าทุกคน จำกันได้มั้ย หน้ากากนักร้อง โอ้ ไม่ใช่ ไม่ได้มาร้องเพลง แต่มาโปรโมทผลงานหนัง
แม้อยู่ภายใต้หน้ากาก ก็ยังรู้สึกว่านางสวย นางเอก หลี่ยั่วถง Carman Lee หวนคืนการแสดงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จอใหญ่ เป็นผลงานหนังใหม่เรื่อง Butterfly Cemetery ผีเสื้อบินมาแต่ไกล......


เป็นที่รู้จักกันอย่างดีว่านางโด่งดังกับบท เซียวเหล่งนึ่ง (1994 ทีวีบี) คนงามแห่งสุสานโบราณจากเรื่อง มังกรหยกเอี้ยก้วย The return of condor heroes เด็กสาวที่ใช้ชีวิตในวัยเด็กและเติบโตอยู่ในสำนักสุสานโบราณ แม้ว่านางอายุยังน้อย แต่วรยุทธของนางเทียบเท่าได้กับปรมาจารย์ (ม่ายงั้นคงเป็นอาจารย์หญิงสุดที่เลิฟของเอี้ยก้วยไม่ด้าย)ระหว่างการให้สัมภาษณ์พิเศษ หลี่ยั่วถง เปิดเผยว่า บทบาทของเธอในเรื่อง Butterfly Cemetery คล้ายกับบทที่แสดงในเรื่องมังกรหยก ฉันแสดงเป็นเจ้าของสุสานผีเสื้อผู้เป็นอมตะ ไม่มีวันตาย บรรดาผู้ชายในเผ่าจะถูกลิขิตชะตาให้ตายเมื่อถึงวัยที่กำหนด (เจ้าแม่ผีเสื้อดูดวิญญาณผู้ชายป่าว มนุษย์เพศชายระวังตัวไว้ให้ดี)หนุ่มหล่อนายแบบนักแสดง Vivian Dawson ออกมาโชว์พาวเต้นรำ คุ้น ๆ ว่านายนี่แฟนใคร ?
Butterfly Cemetery ดัดแปลงมาจากนิยายของ Cai Jun โดยอิงตำนานที่ว่า ทุกเมืองเป็นที่ตั้งของสุสานลึกลับ มนุษย์ทุกคนต่างกระตือรือร้นที่จะค้นหาความปรารถนาของตนเอง แต่เรื่องลึกลับที่ซ่อนอยู่คือความจริงที่ว่าทุกคนที่พยายามค้นหาสุสานแห่งนี้ จะต้องมีอันถึงจุดจบ หนังมีกำหนดลงโรงฉายวันที่ 28 ส.ค.2017 ตรงกับวันไชนีสวาเลนไทน์ (ซาหยองขวัญวันวาเลนไทน์จีน)


สามสาวดาวเด่นแห่งพรมแดงในวันเปิดงานบีจิฟ 2017 (BJIFF) งานไรหว่า อิอิ เหล่าเซเลบ ดารา ผู้กำกับ ผู้สร้างหนัง ฟากตะวันตกมาบรรจบกับฝั่งตะวันออกเช่นเคย ครั้งนี้พบกันครั้งที่ 7 กับงานเทศกาลภาพยนตร์ปักกิ่ง “The 7th Beijing International film festival” นางเอกนางฟ้า หลิวอวี้เฟย เริ่ดหรูกระโปรงอลังการในชุดราตรีสีชมพูกลีบบัว งามแต้งามว่าละค่า แม่นางเฟยมากับผลงาน The Chinese Widow แต่ผลงานโดดเด่นของนางที่รอคิวเข้าฉายเดือน 7 คือผลงาน สามภพสามชาติป่าท้อสิบหลี่ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ใช้ชื่อ Once upon a time นางแสดงเป็นเทพธิดาจิ้งจอก ประกบพระเอก หยางหยาง สวยงามตามท้องเรื่องทั้งฉากและตัวแสดง นางต่อมา สวยเด่นจากซีรี่ส์ ตำนานรักเหนือภพ นางเอกสาว จ้าวลี่อิง ได้แคสติ้งจากทีมงานไซอิ๋วภาค 3 ของฮ่องกง ให้มารับบท ราชินีแห่งนครลับแล ชุดราตรีนางหวานกรุยกรายฟรุ้งฟริ้งไปด้วยลายดอกไม้ นางสุดท้าย สายนางแบบสุดเซ็กซี่ที่ผันมาเป็นนักแสดงด้วย หลินจื้อหลิง สอยนางมา 2 ลุค เปิดงานลุคผมยาวสลวย ปิดงานลุคผมสั้นกับชุดราตรีสีครีมอลังการ ช่างสรรหาชุดมาประชันกันจนพรมเช็ดเท้าแดงฮอตตี้อีหลีแซ่บไปโม้ด ชมให้งาม ๆ กันเลยจ้า

เปลี่ยนอารมณ์กันทันใดกับคุณเหมียว นี่ละค่าที่หามานาน แคทวอล์คตัวจริง คุณเหมียวยักษ์ทักทายสวัสดีหนีห่าว มากับหนังเรื่อง Meow แปลไทยได้ว่า เมี้ยวหง่าว หรือ คุณเหมียวต่างดาวผู้น่าร้าก เสร็จงานพรมแดงแล้ว เจ้าของกรุณาเก็บกลับบ้านด้วย อาจลำบากนิสนุง ต้องส่งกลับไปนอกโลกปู้นน มะใช่แมวทั้งเรื่อง คนแสดงก็มี หน้าตาอย่างที่เอามาโชว์ พี่กู่เทียนเล่อแสดงเป็นคุณพ่อในเรื่องนี้ เป็นครอบครัวที่ต้องมาอลเวงกับคุณเหมียวที่มาจากต่างดาวคุณเหมียวก็มา คุณหมาก็มี เพื่อนสี่ขาที่ซื่อสัตย์ที่สุดของมนุษย์บนโลกใบนี้ Dog แสนรู้น่ารักมากับหนังเรื่อง The Big Rescue งานนี้ Dog แย่งซีนคนพามา
พระเอกเจ้าบทบาทของทีวีบีในยุค 90 จางเจ้าฮุย เฮียยังดูดีมีเสน่ห์โปรยปรายบนพรมแดง เคล็ดลับของเฮียจางที่ฟิตเปรี๊ยะได้เยี่ยงนี้เพราะว่าเฮียเล่นฟุตบอลสม่ำเสมอ กาลเวลาเลยทำร้ายเฮียไม่ได้ และแม่นางที่ยืนเคียงข้าง จำหน้าไม่ผิด ดาราสาว เฉินเต๋อหยง จากตำนานรักดอกเหมย ของแท้ต้องมีปานแดงรูปดอกเหมยเป็นประกัน

ทีมนี้สะดุดโต่งสะดุดตากันมาแต่หัวบันได The Monkey King 3 ซุนหงอคงคนเดิม เฮียกัวฟู่เฉิง จะมาแผลงอิทธิฤทธิ์ให้ตระการเนตรเช่นเคย งานนี้ก่อนหน้าที่เฮียกัวจะเป็นเจ้าบ่าว เรื่องนี้รวมดาราเด่นจากฮ่องกง จีน ไต้หวัน เอาไว้มากมาย เรียงทัพกันมา ไม่ว่าจะเป็น เฮียกัว เฝิงเส้าฟง เสี่ยวเซินหยาง Him Law (สามีสาวหยังอี้) จ้าวลี่อิง หลินจื้อหลิง ทีมงานปิดเงียบมากว่าเชิญแม่นางจื้อหลิง มาสร้างสีสันในบทใด


บรรยากาศกองถ่าย สมานฉันท์เป่าขลุ่ย จ้าวลี่อิง กับพระถังซัมจั๋ง อันนี้พระถังฯ จะมากลายเป็นศิลปินเป่าขลุ่ยแห่งชาติหรืออย่างไร เอาไว้คอยดูในหนังแล้วกัน


รถบัสคันนี้จอดป้ายเดียวคือ ชมพูทวีป ระหว่างทางอาจต้องฝ่าฟันรถติด ติดไฟหรือติดหล่ม มโนเอา ฝ่าฟันกับเหล่ามนุษย์และไม่มนุษย์ และสุดท้ายอาจจบด้วยทะเลาะกันเอง ระหว่างลิงกับหมู ขำกลิ้งลิงกับหมู ถึงจุดหมายช้านิสนุง


แหวนวงนี้รูปร่างคุ้นตา ว่าจะเอาไปใส่นิ้วนางข้างซ้ายของน้องโมก้า (ภรรยาหมาด ๆ ของพี่กัวฟู่เฉิง) เป็นแหวนแต่งงาน งานนี้โมก้าไม่โวยก็เหวี่ยง นี่มันสำหรับลิงค่ะพี่แอร่อนกัว


พระนางบูเช็คเทียน ลงจอช่องสามสีไทยแลนด์ รีเทิร์นที่เคยอัพเดทกันหน่อย นางเอกสวยที่สุดแห่งยุคของจีน ฟ่านปิงปิง นำแสดง ในเรื่องนางแสดงกับแฟนหนุ่มของนางด้วย พระเอกหลี่เฉิน ที่รับบทเป็นคุณชายหยาง 4 แห่งตระกูลหยางเดอะมูฟวี่ สื่อจีนจับตามองตลอดว่านางจะสละโสดตอนไหน แต่งงานเมื่อไหร่ ฉายานาง ไอค่อนพรมแดงแห่งเมืองคานส์ ตุ๊กตาบาร์บี้แห่งตะวันออก เบ้าหน้านางเป๊ะมากจนมีคนมากมายเม้าท์แซ่ดว่านางทำศัลยกรรม แต่คางนางแหลมมาแต่เด็กเลยนะ ตอนนางเล่นเรื่ององค์หญิงกำมะลอ ออร่านางยังไม่เปล่งประกายเท่าเจ้าเวย แต่มาพักหลังเห็นนางเดินพรมแดงเมืองคานส์ได้เริ่ดประเสริฐศรีทุกชุดราตรี แต่ละชุดนี่เด่นเด้งมาแต่หัวกระได ทำให้นางอยู่ในสปอร์ตไลท์ได้ตลอดเวลาที่เดินพรมแดง ล่าสุดนางได้รางวัลด้านการแสดงมาการันตีจากเรื่อง I Am Not Madame Bovary ของงานเทศกาลหนังเมืองเซบาสเตียน และแน่นอนว่านางมีฝาแฝดทำงานอยู่ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขึ้ผึ้งมาดามทุสโซ่ ณ ปักกิ่ง งานคือแค่ยืนเฉย ๆ ไม่พูดไม่จา รอผู้คนมาแชะรูปด้วย สวย ๆ วนไปค่ะ


No.331 ดูม ๆ พระนางบู
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=18-01-2015&group=12&gblog=84No.325 อลังการพระนางบูเช็คเทียน
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=07-11-2014&group=12&gblog=77No 310 บาร์บี้ตะวันออก/เจ้าจอมหยาง (โจวไห่เม่ย)
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=lamfungpavilion&month=06-2014&date=08&group=12&gblog=62No.303 เสื้อผ้าอาภรณ์นางในสมัยถัง
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=22-03-2014&group=12&gblog=55No.301 ถ่ายทำบูเช็คเทียน
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=07-03-2014&group=12&gblog=53
Create Date : 12 พฤษภาคม 2560
Last Update : 12 พฤษภาคม 2560 22:08:14 น.
Counter : 3949 Pageviews.

2 comments
Introduction of "หีบ (เก็บ) เพลง" : Boulevard of Broken Dreams-Greem Day จันทราน็อคเทิร์น
(9 ก.ค. 2563 10:08:24 น.)
The Golden Song เวทีเพลงเพราะ...เพลงเพราะจริง ๆ ค่ะ haiku
(8 มิ.ย. 2563 22:55:57 น.)
อำลา อาลัย...คุณลุงสุเทพ วงศ์กำแหง haiku
(5 พ.ค. 2563 21:38:22 น.)
เครียด ๆ แบบนี้ มาชมต้นไม้ใบหญ้ากันดีกว่าค่ะ haiku
(20 เม.ย. 2563 22:07:41 น.)
  
ที่มาคือ เคยขึ้นมะพร้าวมาก่อนหน้านี้นานแล้ว

บทซุนหงอคง จึงตกลงปลงใจโดยง่ายดาย 55
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 12 พฤษภาคม 2560 เวลา:22:09:42 น.
  
ว่าจะโพสต์หลายทีละ แต่โพสต์ในมือถือทีไรมันให้เราต้องล็อกอินเข้ามาแสดงความเห็นทุกที ชอบรูปฟงถือมะพร้าว น่ารักดี
โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 20 พฤษภาคม 2560 เวลา:20:51:42 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด