บันเทิงเริงใจ 396:คู่ชิด2ปฏิปักษ์/ระฆังรัก@ไถหนาน/ป่าท้อเหนือเขนย/ลูกสาวทาคูยะ/นางโจร/สยบฟ้าท้าปฐพี2

เชิญคู่รักเข้างานลอยกระทงหลงเธอกันเลยจ้า ฮ่าๆๆ เป็นที่จับตาของสื่อฮ่องกงในช่วงนี้ ว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าว พระเอก หลินฟง Raymond Lam และ Carina Zhang จางซินเยี่ย หรือ จางซินเยว่ แก้ใหม่ว่าไม่ใช่งานลอยกระทง ล้อ ๆ ไปตามเทศกาลเดือนสิบเอ็ดของไทยแลนด์ แต่เป็นงานแต่งงานของนักแสดงชายทีวีบี Joel เฉินซานชง แต่งเมียวันที่ 1 พ.ย. 2019 เพื่อนพ้องร่วมแสดงความยินดี นักข่าวจับตาคู่นี้ตั้งแต่ประตูเข้างาน อะไรเฟรช ๆ ก็เป็นทำมะดา คุณเรย์ฟงควงว่าที่เมียออกงานทั้งที อย่าให้เสียพื้นที่เปล่า ๆ ในกล้อง แม้ว่าจะมีเซเลบคนอื่นทยอยมาอีกก็เถอะ แต่สปอตไลท์ติ้งลงหัวคู่นี้มั่ก ๆ รัวกันให้เต็มที่ 55+เจ้ก็โพสต์รัว ๆ ตามมา คุณเรย์ฟงไม่ได้ให้สัมภาษณ์อะไรทั้งนั้น ไม่ว่างนะ ต้องเอนเตอร์เทนว่าที่เมีย 55+ เพราะดาราไม่ได้สัม ดังนั้นเทียนพรรษาช่วยได้ 555+ นับว่าเป็นครั้งแรกที่พระเอกควงแฟนออกสื่ออย่างเป็นทางการ พาแฟนมางาน เราต้องสุภาพบุรุษแล้วไปสุดที่โต๊ะจีน 55+ ระหว่างการยืนหน้า backdrop กล้องนักข่าวก็รัวไม่ยั้ง อาจารย์ฟงจะสอนน้องว่า มองกล้องไหน มุมไหนยังไง ชี้ไปที่กล้องไหน น้องก็จิกตรงน้้น 55+ ท่าคุณเรย์ฟงเหมือนคอยระแวดระวังภัยอีกต่างหาก ไม่น่าจะมีการก่อการร้ายแถวนี้นะคะคุณว่าที่เจ้าบ่าว 55+ เห็นคุณเรย์ฟงเม้มปากสนิทด้วย นักข่าวเลยต้องอวย อะ..อะ... จัดให้หนึ่งดอก คุณแฟนสาวยืนถือคลัทช์ไม่เปลี่ยนตำแหน่งเลย อยู่แถวหน้าท้องตลอด เลยลงข่าวว่านางท้อง ต้องเอากระเป๋าบังหน้าท้อง อุ๊ตร๊ะแล้บแปร้บ !!! หัวสมองมันคิดอะไรวัน ๆ 55+เพื่อนซี้ของคุณเรย์ฟงสมัยทีวีบี จอมยุทธมังกรคู่ Ron Ng อู๋จั๋วะซี เดินเข้างานแบบซิงเกิ้ลเดี่ยว ไม่เปลี่ยวใจหราจ้ะ ไม่รู้หรอกว่าล่าสุดซ่อนแฟนไว้ที่ไหน จะบอกว่าไม่มีก็อยากเชื่อ เพื่อนซี้ RonFung มาเจอกันในงานนี้ มันมีชักภาพคู่กันบ้างป่าว หรือว่าคุณเรย์ฟงต้องดูแลว่าที่เมียอย่างใกล้ชิดจนไม่มีเวลาไปประคองเพื่อนซี้ 55+
สวยเริ่ดเชิดโสด โนสน โนแคร์ ว่านางจะเดินมากับหนุ่มคนไหน จะได้ลุ้นหน้าตาแฟนของนางกันบ้างรือป่าว นางเอกสาว Charmaine Sheh เสอซือมั่น กับชุดเดรสลายดอก สวยค่อด ๆ ค่า ชุดเดียวกับที่นางใช้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิปสติก by Sheh แต่เมื่อเอามาแมทชิ่งกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ สวมบู้ทเปรี้ยวสีดำ ทำให้ดูหวานเปรี้ยวแซ่บเข้าไปอีก เมื่อตอนฮาโลวีน นางทำงานเสร็จ มีความสุข แล้วก็กลับบ้าน (สงสัยว่ากลับไปวีนที่บ้านจะดีสุด) 55+ ล่าสุดนางออกทะเลไปตกปลากับเพื่อนฝูง ถึงจะไม่ได้ปลาเป็นฝูง แต่ภาพ Sunset กับสาวสวยขาเรียวในชุดยีนส์ขาสั้น มันเซ็กซี่ซันเซทอย่าบอกใคร ได้รางวัลชนะเริ่ช มองอารมณ์ภาพแล้วเหมือนชั้นจะไขว่คว้าบรรยากาศแบบนี้เหมือนกันค่ะคุณเส่ แต่คงไม่มีโอกาส


ปิดท้ายด้วยเจ้าบ่าว และเจ้าสาว เจ้าของงานวิวาห์ Joel & Apple โดนเพื่อน ๆ แย่งซีนไปซะหมด โดยเฉพาะคู่ข้างบน 55+ แต่อย่างนึงที่เจิดมากคือ backdrop มันเก๋ไก๋ มีความครีเอทสุด ไม่จำเป็นต้องใช้ดอกไม้ตกแต่ง เป็นความอาร์ตที่ลงตัวจริง ๆปิดท้ายทีหลังดังกว่า ได้จับคู่ลอยกระทงแล้วล่ะคุณเส่ อิอิ ตอนแรกควงลุงเตี้ย เจิ้งจื้อเหว่ยเข้างาน แล้วเฮียกู่เทียนเล่อมาช้าหรืออาราย กระพริบตาอีกทีเฮียกู่ขึ้นไปแกว่งแชมเปญอวยพรบ่าวสาวอยู่บนเวทีซะแร้ ส่วนอีกคู่ปล่อยเค้า อย่าไปเป็นมารขัดขวางงานแต่งเล้ย (เสียงสองย่ะ) 555+ละครจีนแพรวพราว ราวจะสำลักความสุข ฮ่า..าาา บอกก่อนว่าใครใคร่รอเรื่องไหน อยากรับชมเรื่องไหน ให้อั้นไว้ แล้วมันคิดจะปล่อยทีเดียวให้กรูได้คลื่นเหียนเวียนไส้ 555+ ทุกเรื่องที่ฟร้วบมาได้ จะทยอยฉายในปี 2020 แต่ละเรื่องจะสนุกเกินคาด หรือจะห่วยเกินบรรยายก็แล้วแต่ พระนางเจริญหูเจริญตา เจ้ให้อภัยมณีเด้ง 55+ มาที่เรื่องนี้กันก่อน แฟน ๆ ของท่านอาสี่แห่งป่าท้อสิบหลี่ พากันครวญว่าละครของท่านสี่กี่เรื่องแล้วคะ ที่ไปอยู่ในโหลดอง เพราะฉะนั้น เราต้องเอาโหลไปซ่อนไว้ดี ๆ 555+ Past Life and Life (เคยอัพเบา ๆ ไปหนึ่งรอบ) เขาว่าเป็นนิยายจีนแนว ลึกลับ โรแมนติก แปลไทยได้ความว่า คู่ชิด 2 ปฏิปักษ์ พระนางคือ Alan Yu อวี๋เหมิงหลง และ เฉินอวี้ฉี องค์หญิงเตี๋ยเมี่ยงจากดาบมังกรหยก คู่นี้จะมาหวานให้พวกเราดูกัน ปล่อยซีนลอยกระทงกันบัดนาว บ้านพี่จีนคงเป็นเทศกาลโคมไฟ แต่พี่ไทยจะให้ลอยกระทงหลงเธอกันล่ะจ้า มีความโรแม้น มีความเป็นกระทง
คู่นี้เค้าหวานแหววลอยกระทงตั้งแต่ปีที่แล้วจรดปีนี้ 55+ มหาเทพตงหัว และจิ้งจอกน้อย ไป๋เฟิ่งจิ่ว ผู้ติดตามมหาเทพตงหัวไปถึงสวรรค์เพื่อภารกิจทดแทนผู้มีพระคุณที่ช่วยให้นางรอดชีวิต ในสามภพสามชาติป่าท้อสิบหลี่ ภาคต่อยอดความอินเลิฟถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์แล้ว (ยังไม่กำหนดวันฉาย) ปลอยโปสเตอร์พระนางใส่ชุดสีขาวราวกับงานวิวาห์ ปาฎิหารย์แห่งด้ายแดงแผลงฤทธิ์ ในคลิปเป็นตัวอย่างความโรแม้นติก ความดราม่า ขี้เล่น น่ารัก มีความหยอกเอินระหว่างทั้งคู่มาเรียกความฟินให้กับผู้ชมที่รอคอย สามภพ...สามชาติ....ลิขิตเหนือเขนย "Three Lives Three Worlds : The Pillow Book" นักแสดงคนอื่นไม่ปรากฎร่างในคลิป อย่าเพิ่งน้อยใจไปใย เพราะยังไม่เห็นคนอื่นนอกจาก ลุงหน้าเป๊ะสุดหล่อ และ ธิดาจิ้งจอกแสนสวย จขบ. ชอบตอนที่ชุดสีม่วงลอยละล่อง อองฟอง ลงมาที่ไป๋เฟิ่งจิ๋ว นั่นมิใช่ราวตากผ้านะคะเทพ แต่น่าจะแฮปปี้แลนดิ้งใช่ม้ยจ้ะ มหากาพย์ความรักในครานี้ มหาเทพตงหัวเกิดเปลี่ยนใจ จะขอประกาศว่าเราไม่ใช่หัวใจศิลาอีกต่อไป เราเป็นถึงผู้คุมสวรรค์ ทำไมเราจะกำหนดโชคชะตาความรักของเราไม่ได้ มีภารกิจต้องลุ้นกันอีกแล้ว ลุ้นวันที่ 1 และ 16 เกี่ยวอะไรด้วยอิ จขบ.


จะไม่ตั้งคำถามกับเด็กคนนี้ สำเนาถูกต้องจากมหาเทพตงหัว เกิดมาสูงวัยเลยแฮะ 55+ ผมสีเดียวกับลุง เอ้ย ท่านพ่อ
ท่านแม่แห่ง Jay Walk Studio หยางมี่ สวยโสดโปรดจีบกันอีกครั้ง ท่านอาหญิง ไป๋เฉียน สุราป่าท้อนางฟาดเรียบ 55+ จะมาเป็นเกสต์รับเชิญ
ใครที่ยังจำภาพของศิษย์พี่ 16 แห่งสำนักคุนหลุนชวี ให้สลัดออกจากใจไปเลยจ้า (สลัดไม่ได้ก็ไม่เป็นไร) หนุ่มหล่อ หลิวรุ่ยหลิน จะกลับมาใหม่ กับบทใหม่เป็นคุณชายปีศาจที่ก้าวร้าวรุนแรง จะมีใครตกหลุมรักความแรงของคุณชายปีศาจ ก็ไว้รอดูกัน มีความรู้สึกเป็นครั้งแรกว่าชั้นได้ดูแบบรู้เรื่อง เมื่อภาษาไทยเป็นภาคบังคับที่ต้องมีในแอพ WE อย่าให้ต้องฟังแล้วเอ๋อแอ้บแบ้ว 555+
ซูมมิ่งกันแบบใกล้ชิดติดออร่าท่านเทพ วิกผมเป๊ะ หน้าหล่อเป๊ะ Vengo Gao เกาเหว่ยกวง นีกถึงความเป็นโมเดลสูงปรี๊ด White Tall & Handsome ท่านเทพมีงานเข้าอีก ครั้งนี้ถ่ายละครแนวโมเดิร์นเรื่องใหม่ Living Toward the Sun เปิดกล้องไหว้เจ้าไปเมื่อ 18 ต.ค. ที่หางโจว รับบทเป็น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง งานนี้พี่เการับภารกิจเยียวยารักษาโรคร้ายของใครซักคน

ล่าสุดนางไปปรากฎตัวที่โคเรียในงานลุยทิงทอง หรือก็คืองาน LV 2020 ได้รับการกล่าวขานถึงความสวย 360 องศา คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากกับความสวยความน่ารักของเร่อปา ไม่ได้มากับแฟชั่น แต่ให้นางมาเป็นนางนพมาศแดนมังกร เข้าประกวดการละเล่นไฟเย็น สว่างสไวหัวใจวูบวาบในบรรยากาศท้องฟ้า....สลัว ๆ ถามจริงว่าสาวเร่อปาอยากจะลอยกระทงกับใครเป็นพิเศษหรือป่าวคะ ? ถามจริง แต่เร่อปาจะตอบจริงป่าว ?? อาจเป็นคำตอบที่คาดไม่ถึงก็ได้ เพราะว่าสาวเร่อปามีความทรงจำเกี่ยวกับคุณยาย เร่อปาเป็นหลานสาวที่มีความผูกพันกับคุณยาย ตอนไปถ่ายรายการท่องเที่ยวที่เกาะกรีก เร่อปามองเห็นคนสูงอายุ ทำให้นึกถึงคุณยาย เร่อปาเล่าว่าคุณยายเป็นคนเงียบ ๆ และไนซ์มาก ๆ ตอนที่คุณยายป่วยหนัก เพื่อนบ้านที่อยู่ละแวกเดียวกันพากันมาเยี่ยม ทุกคนอยู่ที่นั่นยกเว้นตัวฉัน (เร่อปาน้ำตาไหลขณะเล่าเรื่องคุณยาย) ฉันไม่ได้อยู่กับคุณยาย ตอนนั้นติดถ่ายละคร หยุดพักไม่ได้ ในฐานะที่ผูกพันใกล้ชิดกับคุณยาย ทำให้ฉันรู้สึกเสียใจที่ตอนนั้นไม่ได้อยู่ดูใจคุณยายเป็นครั้งสุดท้ายที่ รพ. เป็นมุม sad ของเร่อปา หวังว่าคุณยายของเร่อปาจะคอยดูหลานสาวคนสวยอยู่บนสวรรค์แล้วปลุกความฮึกเหิม ปลุกความเป็นจอมยุทธในตัวคุณขึ้นมา ไม่ต้องใช้นาฬิกาปลุกนะเฟ้ย 55+ ปลุกพลังแห่งกระบี่ ซีรี่ส์จีนเรื่องใหม่อ่องที่ยังไม่มีกำหนดฉาย Sword Dynasty ผลิตโดยทีมงานคุณภาพ อ้ายฉีอี้ ผู้อำนวยการสร้างคือ เฝิงเสี่ยวกัง ผกก.ดังแห่งแดนมังกร คู่พระนาง หลี่อี้ถง และ หลี่เซียน ตระกูลหลี่พร้อมใจกันสร้างตำนานรักครั้งใหม่ในยุทธภพ ใครที่กระหายเพลงกระบี่ ศิลปะการต่อสู้ เรื่องนี้พร้อมเสิร์ฟแล้วเจ้าค่า เมื่อไหร่ไม่รู้ 55+

หน้าหวาน ๆ มาก่อน นางเอก หลี่อี้ถง ตั้งแต่เดบิวต์เข้าวงการ นางผ่านละครมาประมาณสิบเรื่องแล้ว หนึ่งในนั้นที่บ้านเราเกือบรู้จัก ถ้าเปลี่ยนมาดูถูกช่องถูกเวลา 55+ นางคือ อึ้งย้งแห่งเกาะดอกท้อคนล่าสุด กระแสตอบรับจากผลงานมังกรหยก อาจแค่กลาง ๆ เท่านั้น แต่เรื่องนี้นางอาจทำได้ดีกว่าก็เป็นได้ นางรับบทเป็น ธิดาคนโตของอำมาตย์แห่งรัฐฉิน ไม่ได้มาเดินสวย คอสตูมหรูอย่างเดียว นางมีความสครองด้านวรยุทธด้วย เห็นทีจะฝึกหนัก ดูจากอาจารย์ข้างกายแม่นาง วรยุทธฮาโลวีนรึทั่น ผ่านมาแล้วน้า 55+ หน้าทั่นคุ้นตล้อด ๆ แต่ชื่อจำไม่ได้ อิอิ ทั่นน่าจะไม่รู้ตัวว่าตอนนี้ผลงานตัวเองกำลังฉายที่ไทยแลนด์ แม่นค่ะแม่น รับบทเป็นอาจารย์ขององค์หญิงเตี๋ยเมี่ยงแห่งมองโกล ฐานะแท้จริงคือหนึ่งในสี่ผู้คุ้มกฎแห่งพรรคเม้งก่า พูดถึง Sword Dynasty มาจบที่ดาบมังกรหยก 555+


ให้นางเอกมาปล่อยโคมลอย เข้ากับเทศกาลลอยกระทงเด๊ะ ๆ คือนางเอกปล่อยไปก่อนหน้าแล้ว แต่ จขบ. เชิญมาปล่อยที่นี่อีกรอบ กำชับแล้วว่าอย่าให้ต้องเรียกรถดับเพลิงค่ะคุณอี้ถง 55+

พระเอก หลี่เซียน ปอบปู้ร่ามาจากเรื่อง Go go Squid นี่ครั้งแรกของเซียนที่รับบทโบราณ ใส่ชุดจอมยุทธ รับบทเป็น ติงหนิง จอมยุทธผู้กล้า ท้าประลองกับเบื้องสูง เป้าหมายของจอมยุทธคือ โค่นล้มฮ่องเต้ราชวงศ์ฉิน การกำจัดฮ่องเต้ทรราชย์สักคน จะมันส์สนั่นภพขนาดไหน ข่าวรายงานงี้ว่า มองเห็น Head พระเอกแว้บแรก คืออึ้ง....อึ้งเอี้ยะซื่อหรืออะไรก็แล้วแต่ 55+ วิกผมหางม้าสู้ง...สูง นั่นคืออัลไล บอกเลยว่ารับไม่ได้ (ตอนอิทีมคอสตูมมาประชิดตัว หนุ่มเซียนก็กลับลำอะไรไม่ได้แล้ว) 55+ หน้ากับวิกผม ไม่สามัคคีชุมนุมเลย แต่ขอให้ได้แจงเหตุผลกันซักนิดว่า เสื้อผ้าหน้าผมของพระเอก จะมีพัฒนาการเติบโตไปตามวัยและอารมณ์ของตัวละคร ทรงผมจะไม่ได้เป็นเยี่ยงนี้ไปตลอด (ว้อย) และขอให้เปิดใจดูองค์ประกอบอย่างอื่นด้วยก็จะดี เปิดให้มันรู้แจ้ง ณ บัดนาว 55+ พอเห็นฉากแอ็คชั่นที่คล่องแคล่ว เต็มเปี่ยมไปด้วยศิลปะการต่อสู้ ผู้ชมรู้สึกว่าทำได้อะเมซซิ่งมาก มีเอฟเฟ็คดีงาม ทำให้ดวงตาส่องประกาย รู้สึกว่าเป็นละครที่นำเสนอเทคนิคการต่อสู้ได้ยอดเยี่ยมมากเรื่องหนึ่ง นั่นไงมันเห็นแจ้งแล้ว 555+ใครว่า หลี่เซี่ยน แต่งลุคจอมยุทธไม่ผ่าน ให้อภัยกันเน้อ เพิ่งลองครั้งแรก คอสตูมมือไม้สั่น จขบ.ให้อภัย แต่คนอื่นไม่ทราบได้ 55+ รีเทิร์นกลับมาที่ลุคโมเดิร์น นายเย็นชากับยัยปลาหมึก พอดียัยปลาหมึก (หยางจื่อ) กำลังจะเปิดกล้องละครใหม่ อู้ฟู่ อู้หูกันเลยเชี้ยว !! เซี่ยนเกอ มาแรงกับบท นายเย็นชา จากเรื่อง Go Go Squid นิตยสารผู้ชายระดับไฮเอนด์ จัดงานมอบรางวัล GQ Men of the Year 2019 ปีนี้ฉลองครบ 10 ปีพอดี เห็นจัดทุกปีมีเซเลบท็อป ๆ ไปร่วมงานมากมาย หนุ่มหล่อเกลื่อนพรมแดง 55+ พระเอก หลี่เซี่ยน ฟาดรางวัล Popular Actor of the year ไปแบบสุดคูล
อุแม่จ้าว......จ้าวลี่อิง นางเอกระดับท็อปแห่งแดนมังกร ฉลองวันเกิดตัดเค้กแฮปปี้เบิดเดย์เมื่อเดือน ต.ค. ตอนนี้นางเป็นคุณแม่หน้า young วัย 32 เวลานางไม่ออกสื่อ ชีวิตนางดูจะใต้ดิน ไพรเวทมาก ๆ แต่พอหน้ากระทบสปอตไลท์ปุ๊ป นางแจ่ม เด้ง เนียนใสประดุจวัยรุ่น นางจดทะเบียนแต่งกับเฝิงเส้าฟงเดือน ต.ค. 2018 จากนั้นคลอดลูกชายเดือน มี.ค. 2019 ไม่ได้จัดงานแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราว เลยมีข่าวเม้าท์ลือกันว่า เฝิงเส้าฟง (หลัวของจ้าว) บอกเพื่อน ๆ ว่าคงไม่จัดงานแต่งงาน และจ้าวท้อง เลยไม่สะดวก แต่วางแผนว่าจะถ่ายรูปเว็ดดิ้งหลังจากคลอดลูกแล้ว การมีครอบครัวของนางคงเป็นเรื่องส่วนตัวมากยิ่งกว่ามาก พอนางคลอดลูกชาย นางเก็บตัวเงียบเชียบ เพิ่งจะมาปรากฎโฉมออกงาน (เมื่อขุ่นแม่พร้อม) และรับละครใหม่ กำลังภายในแอ็คชั่นเรื่อง Legend of Fei ดูเหมือนเป็นงานถนัด เพราะมันคล้าย ๆ กับบทฉู่เฉียว มีความบู๊สุดเหวี่ยง บุคลิกสตรอง ปลอมตัวเป็นชาย ภายนอกดูมีความเกลียดชัง แต่ภายในหัวใจของนางเป็นคนดีและอบอุ่น ปล่อยภาพนางจิกตาใส่กล้องสุด ๆ แล้วไปหยุดที่หลัว 55+ หลัวยอมแล้วคร้าบ
ลูกชายน้อยของนางน่าจะประมาณ 8 -9 เดือน ที่ผ่านมา หลัวกับนางไม่ค่อยพูดถึงลูกชายในที่สาธารณะ แต่พอฝ่ายหลัวไปออกรายการวาไรตี้ ก็คุยเรื่องตอนเด็กของตัวเองว่าชอบขี่จักรยาน แต่ครอบครัวห้าม แล้วถ้าลูกชายโตขึ้นจะห้ามรึป่าว ? เด็กทุกคนมีความฝัน เราควรปล่อยให้เขาได้ลองทำ และคอยแนะนำวิธีที่ปลอดภัยจะดีกว่า ดูเหมือนคุณหลัวจะยอมถอยเพื่อคุณภรรยา เพราะรู้ว่าคุณภรรยารักการถ่ายละครมาก เลยรับหน้าที่ดูแลลูก ปล่อยให้คุณภรรยาไปเลิฟซีนกับหวังอี้ป๋อได้ 55+

อิมเมจจอมยุทธของหวังอี้ป๋อ ออร่าพุ่งมาก ป๋อเอาอยู่ทั้ง 2 ลุค ไม่ว่าจะลุคผูกหางม้า หรือลุคผมยาวแบบคุณชาย น่าเชื่อว่าสาวทั้งฝั่งจีนไทยพม่าและอาจจะฝั่งโขง ลามไปทั่วเอเชีย มีกรีดซาหลบ อยากพบเธอในฝันกันแน่นอน ชั้นอยากเป็นนางโจรของเธอเหลือเกิน 555+ หลังจากป๋อเวหลีฮ็อตมากจากลัทธิมาร ป๋อก็รับละครต่อเนื่องเรื่อง นางโจร เมื่อฮีโร่มาหลงเสน่ห์นางโจร คาดว่าภารกิจน่าจะแปรปรวน ธาตุไฟรักเข้าแทรกกลางใจ 55+ ปล่อยทีเซอร์ออกมา 24 วิ ถ้ามัวแต่กระพริบตา อาจเรียนวิทยายุทธไม่ทันเพื่อน 55+ ค่าย Tencent เตรียมจะออนแอร์ปี 2020 ไม่ช้าไม่นานนี้ ตั้งคอรอชม ไม่ทราบว่าอี้ป๋อจะชื่นชมรุ่นพี่นางเอกว่าอย่างไร แต่ที่แน่คืออี้ป๋อรักสเก็ตบอร์ดเหนือสิ่งอื่นใดในกองถ่าย และวันดีคืนดีอาจไปโผล่ที่บุรีรัมย์ ญาติทำไมอยู่ที่บุรีรัมย์ 55+ คุณป๋ออยากไปลงสนามแข่งมอเตอร์ไซด์ อุอิหนุ่ม Kris Wu อู๋อี้ฝาน ปล่อยลุคในชุดโบราณย้อนยุค ดูกันซะให้เต็มเนตร อะๆ ตอนนี้สาวรักสาวหลงไปหลายประเทศ อยากเป็นแม่นางที่คริสจะต้องทะนุถนอมบ้างไรบ้าง มโนกันไปก่อน เพราะสาวที่ยืนอยู่ข้างหนุ่มคริสน้าน ช่างเฟรชชี่ & พริตตี้ มากค่ะคุณน้อง รู้จักน้องมาก่อนหน้าแล้วล่ะ ตอนนี้น้องได้รับความสนใจจากสื่อจีนอย่างมาก หลังจากร่วมงานโปรโมท MV ของหนุ่มคริสที่ปักกิ่ง น้องอายุ 17 เป็นลูกสาวของดาราญี่ปุ่น คุณพ่อดังมากในยุค 90 บอยแบนด์วง SMAP ทาคูยะ คิมูระ คุณแม่เป็นดาราทีวียุค 90 ชิซูกะ คูโดะ นางเป็นลูกสาวคนที่สองของทาคูยะ (พี่สาวไม่สวยเท่าน้อง) ตอนนี้คุณน้องได้ยีนส์วงการบันเทิงจากคุณพ่อมาเต็ม ๆ เป็นนางแบบมืออาชีพตั้งแต่อายุน้อย เป็นนางแบบโฆษณาแบรนด์ ชื่อจริง มิตซูกิ คิมูระ หรือในชื่อวงการที่เจแปน เขาเรียกนางว่า Koki ออร่าพุ่งเข้าตาหนุ่มคริส (น้องนักศึกษาจีนไปไหนคะ) 55+ คัดเลือก Koki ให้มาเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงใหม่ Eternal Love หลังจากไม่ได้เป็นบอยแบนด์ของวงเกาหลี คริสก็กลับมาลุยตลาดบ้านเกิด โซโล่เดี่ยวกันเถอะครับ เนื้อหาในเอ็มวีถ่ายทำแบบภาพยนตร์สั้นแนวดราม่าแฟนตาซี ประมาณ 16 นาที สตอรี่เป็นสองชาติสองภพ ภพอดีตเป็นวีรบุรุษผู้กล้า องครักษ์พิทักษ์องค์หญิง Koki ทั้งคู่ตายพรากจากกันไปพบกันอีกในภพปัจจุบัน พระเอกแอ็คชั่นฟันดาบแบบมันส์ ๆ กับศัตรู ส่วนองค์หญิงเดินยืนนั่งสวย ๆ รอพระเอกมาปกป้อง ตอนนี้เอ็มวีปล่อยในยูทูบแล้ว เชิญส่องกันได้ทั้งโลกแร้ว
วันแถลงข่าว MV สาว Koki ให้สัมภาณ์สปีคอิงลิชอย่างคล่องแคล่ว (เรียน รร.อินเตอร์ที่ญี่ปุ่น) หนุ่มคริสทำหน้าที่ล่ามแปล คริสบอกเหตุผลที่เลือก Koki ว่าเธอมีออร่าที่พิเศษมาก ๆ ส่วน Koki บอกว่าตอนถ่ายทำรู้สึกตื่นเต้น นับว่าเป็นความท้าทายใหม่ เป็นความโชคดีของฉันที่คริสคอยช่วยเหลือแนะนำอย่างมาก ทำให้งานสำเร็จค่ะเมื่อกี้เบรกหนึ่ง สาวกรี๊ดกับลุคองครักษ์ ต่อด้วยเบรกสอง ตอนแรกเข้าใจว่าลุคโบราณของหนุ่มคริสที่ปล่อยออกมาจะเป็นละครเรื่องใหม่ แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริงแล้ว คริสจะแต่งออกมาในลุคไหน เพราะสาว ๆ ที่ชื่นชอบคริส ได้กรีสกันอีกแร้ว คริสกำลังจะมีละครเรื่อง The Golden Hairpin มันไม่ใช่พระปิ่นทอง หุหุ เป็นนวนิยายเรื่องบันทึกปิ่น แนวสืบสวนคดี คริสประกบนางเอกเบอร์ต้น สาวหยางจื่อ ที่กำลังถ่ายทำเรื่อง The Oath of Love กับพระเอกเซียวจ้าน ข่าวว่าละครปิดกล้องตรงกับวันเกิดของนางเอกพอดี๊ เราแอบเห็นว่า Ending Kissing
พักช่วงส่องจอมยุทธ มาชมธิดาไฟเย็นคนที่สอง สาวเจิ้งซวง ตอนนี้ฝั่งจีนมีพวกช่างภาพผีชัตเตอร์คอยหลอกหลอนดารา เรียกว่าพวก “ไต้ไพ” ในภาษาจีน คือการรับจ้างถ่ายรูปดาราดังเพื่อขายภาพให้กับแฟนคลับหรือผู้ที่ต้องการภาพเซเลบ เรียกว่าไม่สนวิธีการ ตรูจะตามซูมมิ่งแบบชัดยันไส้ติ่ง สิวเม็ดที่กำลังจะขึ้นก็เห็น 555+ ดาราสาว เจิ้งซวง เพิ่งโดนช่างภาพผีชัตเตอร์ทักทายไปหมาด ๆ นางไปสนามบิน การเดินทางครั้งนี้ไม่ได้อยู่ในตารางงาน ไม่มีบอดี้การ์ด มีแค่ผู้ช่วยคนเดียว ช่างภาพผีวิ่งประชิดตามติดถ่ายรูปจนนางวิ่งหนี ขอบคุณพระเจ้าที่การ์ดสนามบินมาช่วยทันเวลา ไม่เช่นนั้นนางคงถูกไล่ล่าตลอดทางจนถึงเครื่องบิน คิดว่าน่าจะเกาะปีกตามไปด้วย ถ้ามันทำได้ 55+ ดาราดังโดนตามประชิดติดตัวถ่ายรูปหนักข้อขึ้นทุกวัน ตั้งแต่กรณีเซียวจ้าน ทำให้ผู้โดยสารคนอื่นได้รับผลกระทบไปด้วย ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่ความผิดของดารา แต่สตูดิโอของจ้านต้องออกมาขอโทษขอโพยอย่างเป็นทางการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ พระเอกรุ่นพี่ หูเกอ สติแตรกปีอีกคนเพราะช่างภาพผีชัตเตอร์บ้าคลั่งตามถ่ายรูปไม่หยุด จนพระเอกถึงขึ้นต้องชี้หน้าบอกว่า ให้หยุดถ่ายรูปเดี๋ยวนี้ ด้านแฟนคลับของแองเจลล่าเบบี้ไม่วายโดนช่างภาพผีชัตเตอร์ทำร้ายร่างกายด้วย ช่างภาพผีพวกนี้รวยทันตาเห็น หากินกับแฟนคลับและสำนักข่าว เป็นการกระทำที่น่ากระทืบไร้มาก (very ugly) 555+ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สนามบินอาจต้องใช้มาตรการที่เข้มงวดมากขึ้นเพื่อความปลอดภัยก่อนที่ผู้คนจะได้รับบาดเจ็บจากกระทำของพวกช่างภาพผีชัตเตอร์ (วิญญาณตามติดเซเลบ ไม่เอาขี้เล็บ เอาแบบ HD ดี๊ดี) 555+

ระดมมาทุกจอมยุทธ ล้วนหนุ่มแน่นอกอีแป้นจะแตรก จากสำนักไฮโซ หรือ โลโซ แล้วแต่บุญกรรมที่ทำมา 55+ ตั้งแต่เทพบนสวรรค์ยันโลกมนุษย์ แอ็คชั่น กำลังภายใน ดราม่า แฟนตาซี ราชสำนักสืบสวน อะไรมันจะเลอค่าท้ายุทธภพ เลขอั้นกันขนานนี้ 55+ กะจะปล่อยทีเดียวทุกเรื่องปี 2020 ข้าน้อยเกรงว่าจะกระอักวิทยายุทธตายกันครานี้ 555+ สำนักดาบ สำนักกระบี่รุมทิ่มแทง และนำเสนอสุดท้าย คือ B จะแตรก ถ้าไม่หยุดไว้ที่ สยบฟ้าพิชิตปฐพี Ever Night 2 (อัพรอบสอง) ราตรีกาลอันเป็นนิรันดร์จะเริ่มซีซั่นสองกันแล้ว หลาย ๆ คน หากเคยดูภาคแรก คงจะบ่นกันว่าเปลี่ยนพระเอกทำไม ก็ให้คนอื่นเล่นบ้าง อิอิ (ก็ห่วงการเรียนกันก่อนดีกว่ามั้ย จะไปมีอนาคตที่ดี) หนุ่มน้อยที่รับบท หนิงเชวีย ภาคแรก ได้รับคำชมไว้ไม่น้อย รู้สึกตัวอีกทีเขาเป็นลูกชายของผู้กำกับดังของจีน เฉินข่ายเกอ พอมาภาค 2 แคสติ้งคนใหม่ ก็ไม่ใช่จะขี้ริ้ว รู้จักกันดีแล้วว่า หนุ่มแบดบอย เต้าหมิงซื่อ 2018 Dylan หวังเหอตี้ มารับบทพระเอก
ส่องรุ่นพี่ก่อน Dylan Guo กัวผิ่นเชา หล่อตั้งแต่ศิษย์พี่รอง ศิษย์น้องจะขนาดไหน Dylan ปะทะ Dylan 55+ รุ่นพี่มีคอนเซ็ปต์หล่อแบบซัมเมอร์ อาทิตย์สาดส่อง หรือจะหล่อแบบวินเทอร์ หิมะโปรยปรายหนักมาก วิชา Season change หุหุ


หลายคนจำหนุ่มคนนี้ได้หรือไม่ เมื่อหลายปีก่อนเคยมีผลงานฉายทีวีบ้านเรา The outsiders เดิมพันรักเดิมพันชีวิต เรียกว่าเป็นดาราหนุ่มไต้หวันที่ฮอตมากอีกคน แต่เส้นทางบันเทิงก็มีช่วงขาลง คลื่นลูกใหม่มาแรงไม่เว้นวัน หากไม่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมนักแสดงคนนั้นจะถูกลืม เมื่อแปดปีก่อน กัวผิ่นเชาเคยช่วยหยางมี่ ในเวลานั้น หยางมี่ยังเป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่กัวผิ่นเชาเห็นศักยภาพในตัวของหยางมี่ แนะนำให้เธอรู้จักกับทีมงานละคร ทำให้เธอมีโอกาสได้เล่นละคร แม้จะเป็นแค่ตัวละครที่สาม ไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่เป็นโอกาสที่หายากมากเมื่อเทียบกับหยางมี่ซึ่งไม่โด่งดังในเวลานั้น ต่อมาหยางมี่กลายเป็นดารายอดนิยม ส่วนกัวผิ่นเชาไม่ได้ฮอตเหมือนเมื่อก่อน ความนิยมลดลง เชื่อว่ามีไม่กี่คนที่จำชื่อนี้ได้ หยางมี่มองเห็นสถานการณ์ปัจจุบันของกัวผิ่นเชา ดังนั้น หยางมี่ก็เป็นฝ่ายช่วยเหลือกัวผิ่นเชาด้วยการเชิญมาถ่ายซีรี่ส์กันดีมั้ยคะคุณ Dylan ? กัวผิ่นเชาได้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง รับบทเป็นศิษย์คนรองเรื่อง Ever night 1 และ 2 ยังมี Three Lives Three Worlds : The Pillow Book กำลังจะได้ออนแอร์ทั้ง 2 เรื่อง เชื่อว่าแฟน ๆ ที่เคยชื่นชอบพระเอกคนนี้ จะรอติดตามซีรี่ส์อย่างแน่นอน เรื่องไหนจะได้จุดพลุฉลองเรทติ้ง โปรดติดตามชมตอนต่อไปมิใช่ความหล่อเพียงอย่างเดียวจะเข้าสู่อคาเดมี่ Ever night ได้ง่าย ๆ แต่เพราะผู้กำกับหญิงเก่ง นามกร หยางหยาง มองเห็นศักยภาพในตัวกัวผิ่นเชา ผกก.ไปปิ๊งกัวผิ่นเชาจากละครแอ็คชั่นเรื่องหนึ่ง เห็นพลังอันร้ายกาจที่ซ่อนอยู่ภายใต้ภาพลักษณ์อันหล่อเหลา (เอามาเหลาซะให้เรียบ) 55+ ผกก. รู้สึกว่าเขาเหมาะกับบท จวินโม่ ศิษย์คนรองแห่งสำนักจอมปราชญ์ เย่อหยิ่ง+เยือกเย็น ผกก.หญิง กล่าวถึงกัวผิ่นเชาว่า เขาเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและทุ่มเทมาก มีความรับผิดชอบ


Dylan Guo กัวผิ่นเชา พูดถึงความรู้สึกว่า เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แสดงบท จวินโม่ เหมือนไม่ใช่แค่เป็นนักแสดง แต่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่ ผูกพันเหมือนเป็นพี่น้องแท้ ๆ ขอบคุณผู้กำกับที่ให้การดูแลอย่างดี พิถีพิถันในทุกฉากทุกตัวละคร (ความจริงคือขอบคุณที่ทำให้ชีวิตยากลำบากได้ขนาดนี้) 55+ สิ่งที่จะบอกคือ ภาระอันหนักหน่วงที่ต้องแบกรับคือมงกุฎที่ตั้งอยู่บนหัว (นั่นไม่ใช่เสารับสัญญาณ wifi หรอกหรือคะศิษย์พี่รอง) โฮะๆ


เบื้องหลังของสำนักนี้เค้าจะแท็คทีมค่ายกลแปลก ๆ
Dylan Wang หวังเหอตี้ กับคาแรกเตอร์เป็นจอมยุทธครั้งแรก หนิงเชวีย พร้อมท้าลุยทุกสรรพสิ่งที่ถาโถม ขี่ม้า ฟันดาบ ยิงธนู หนิงพามาครบเซทเหมือนเดิม ภาระบนบ่าและที่หลังนั้นช่างหนักหนาสาหัส (อาวุธที่สะพายมาหนักมากมั้ยตี้) คอสตูมสีดำมันสื่ออะไรบางอย่างหรือไม่ หรือเจ้จิตตกไปเอง 55+ พระเอกจะมีพัฒนาการเติบโตขึ้น รัศมีเข่นฆ่าน่าจะรุนแรงไม่แพ้ภาคแรก แต่ความหล่อรุนแรงอยู่นะหนุ่มตี้ 55+ พระเอกเปลี่ยนหน้า เหมือนไปฝึกวิชามาใหม่ ทำให้เจ้นึกถึงอนาคต โฮะ ๆๆ ไม่ใช่แระ นึกถึงอดีตอันไร้เทียมทาน 55+ เรื่องกระบี่ไร้เทียมทานที่พระเอกฝึกวิชาไหมฟ้า ระเบิดพลังเปิดหน้ามาอีกทีภาค 2 หน้าเปลี่ยนเฉยเลย 55+


ส่วนนางเอกที่เราไม่ได้รู้จักนางมาก่อน เห็นนางตัวเล็ก ๆ แต่ความจริงนางเป็นพี่พระเอก 5 ปี ซ่งอี้เหริน รับบท ซังซัง เห็นนางเป็นสาวใช้หน้าตากระมอมกระแมม คือไม่มีเวลาซื้อเครื่องสำอางเลย วัน ๆ รับใช้พระเอกอย่างเดียว นางรักของนางมาก อย่าให้พรากไปจากอกแน่น ๆ 555+ แท้จริงนางไม่ธรรมดา ไม่ธรรมดายังไงให้ลองดูเองแล้วกัน เพราะ จขบ. รู้แค่ว่านางมีเปลี่ยนโฉมด้วย เสมือนว่านางโดนปีศาจราตรีคลุมถุงชนมานาน 55+ แต่ภาคนี้จะมีแสงสว่างเข้ามาช่วยฟื้นชะตา ทำให้ซังซังมีออร่าแห่งความสวยขึ้นมาในบัดดล มีมุกจากเด็กกะโปโลกลายเป็นนางฟ้าหน้าสวยด้วยจ้า ในเมื่อซังซังมีปรากฎการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตา โดยใช้นักแสดงหญิงอีกคนมาเป็นซังซังในภาคสวย จะทำให้ซังซังภาคกะโปโลต้องจากไปโดยปริยายหรือเปล่า หรืออาจจะมีซังซังเวอร์ชั่นสว่าง และซังซังเวอร์ชั่นมืด อันนี้ให้รู้กันเองว่าใครเปิดไฟหรือปิดไฟ 555+


เจ้าสาวที่สวยที่สุดในชั่วโมงนี้ ปีนี้ มงลงหัวแม่นาง หลินจื้อหลิง นางแบบนักแสดงที่ดังที่สุดของไต้หวัน สละคานจริง ๆ แล้วนะเออ มีสามีเป็นตัวเป็นผู้ชายแล้วนะตัวเทอ น้ำตาหนุ่มคนไหนไหลพราก 555+ เจ้าสาว หลินจื้อหลิง 44 กะรัต เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าวชาวญี่ปุ่น สมาชิกวง Exile อากิระ วัย 38 (ชื่อเดิม Kurosawa Ryohei) จูงมือไปจัดงานวิวาห์วันที่ 17 พ.ย. 2019 ที่บ้านเกิดของเจ้าสาว เมืองไถหนาน สถานที่ Tainan Art Museum ก่อนเริ่มงานวิวาห์ คู่รักทำพิธีกล่าวคำสาบานรักกันด้านนอกที่ Wu Ancestral Hall เจ้าบ่าวพูดสาบานตอนจบว่าไอเลิฟยูให้กับเจ้าสาว บ่าวสาวมีน้ำตาแห่งความสุข งานเลี้ยงฉลองจัดที่ The Silks Place Hotel เชิญแขกมาร่วมงานเป็นสักขีพยานหนึ่งร้อยกว่าชีวิต เจ้าบ่าว อากิระ กล่าวคำขอบคุณเป็นภาษาจีน “ขอบคุณทุกคนอย่างมากที่มาร่วมงานแต่งงานของเรา” เจ้าบ่าวอธิบายว่า อยากจะขอบคุณอย่างจริงใจเป็นภาษาญี่ปุ่นตามที่ตัวเองคิด


เหตุผลที่จัดงานวิวาห์ที่ไถหนาน เพราะที่นี่เป็นบ้านเกิดของหลินจื้อหลิง มีความทรงจำเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้มากมายสำหรับครอบครัวของเจ้าสาว ภรรยาผมมีความสุขมากที่ผมตัดสินใจจัดงานวิวาห์ที่นี่ (เจ้าบ่าวทำคะแนนเกินร้อยค่า) มองเห็นภาพทุกคนเกี่ยวดองเป็นครอบครัวเดียวกัน ผมรู้สึกยินดีจากก้นบึ้งของหัวใจ ในฐานะสามีภรรยา เราจะสร้างอนาคตข้างหน้าให้มีความสุข การเลือกจัดงานวิวาห์ที่นี่ แม้ว่าอาจไม่มีความหมายเพียงพอ แต่เป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูต่อบุพการีและบ้านเกิด หวังว่าการแสดงความกตัญญูของเราจะเผยแพร่ไปสู่ทุกคน รวมถึงความแตกต่างด้านวัฒนธรรมและประเพณี และขอให้สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความรัก ด้านสตูดิโอของฝ่ายหญิงได้ออกจดหมายอย่างเป็นทางการว่าการจัดงานแต่งงานที่บ้านเกิด เมืองไถหนาน มีความสำคัญมากต่อเธอและครอบครัว

เจ้าสาวเปลี่ยนอาภรณ์หลายชุดม้าก ชุดไหนนางก็สวย ชุด After Party เปรี้ยวสาดฟาดเรียบ จักรวาลเซ็กซี่รวมอยู่ในตัวนาง ชุดที่เข้าพิธีกล่าวคำสาบานนี่แสนงามแต้งามว่า เป็นแบรนด์ของ Ralph Lauren ช่วงบนเป็นสร้อยไข่มุกเรียงร้อยเหมือนเป็นผ้าคลุมไหล่ ผสมผสานตะวันตกกับตะวันออกได้อย่างลงตัว หลินจื้อหลิงกล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่มารวมตัวกัน ณ ที่แห่งนี้เพื่อเป็นสักขีพยานในงานแต่งงาน ทุกคนในที่นี้เป็นบุคคลสำคัญ และเป็นผู้มีพระคุณในชีวิตของฉัน ทำให้ฉันเติบโตมาเป็นหลินจื้อหลิงในวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่มอบความรักให้ฉันจนได้มีวันนี้ (จุดพลุฉลองให้นางเรยจ้า)


เจ้าสาวเปิดเผยความรู้สึก เรารู้จักกันมา 8 ปี ฉันรู้ว่าพรหมลิขิตนำพาเราให้มาร่วมสร้างครอบครัวด้วยกัน ขอบคุณที่ทำให้ฉันเชื่อในความรัก อนาคตข้างหน้าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณไปจนแก่เฒ่า I love you


ผู้ที่ยืนตรงกลาง หลินเจี้ยนซี เป็นผู้มีพระคุณเหมือนเป็นพ่อคนที่สอง เป็นผู้ชักนำหลินจื้อหลิงเข้าสู่วงการนางแบบโฆษณา ตั้งแต่อายุ 15 ไม่ได้เจอกับคุณพ่อคนที่สองมา 29 ปี วันนี้มีน้ำตาไหล ประทับใจที่นางยังไม่ลืมกัน

Create Date : 22 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2562 21:15:29 น.
Counter : 1218 Pageviews.

4 comments
Keanu ---- CoronaVirus angy_11
(22 เม.ย. 2563 14:10:49 น.)
สุขสันต์วันสงกรานต์ ๖๓ และขอบคุณมากสำหรับสายสะพายปี ๖๒ ค่ะ haiku
(13 เม.ย. 2563 21:36:36 น.)
พระวิศิษฎศิลปินสิริมังคลาวาท ๒ เม.ย. ๒๕๖๓ haiku
(2 เม.ย. 2563 22:41:16 น.)
Blog 57/2563 Tom Hank ออกจาก รพ.ในAustraliaกลับอเมริกาแล้ว เริงฤดีนะ
(29 มี.ค. 2563 07:21:48 น.)
  
ลอยกระทงกันแล้ว ขอเชิญน้องแก้วออกมารำวง

ขอลอยต่ออีกหนึ่งวีค กระทงวีไอพีจากพระนาง คู่ชิดสองปฏิปักษ์
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา:21:18:58 น.
  
งานแข่งรถ ขออัพประตูถัดไป
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา:21:22:44 น.
  
เราแวะมาเจิม และอ่านข่าวเรียบร้อนแล้วอะนะ
โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา:23:21:40 น.
  
ตามสบายเลยจ้า คุณมิโดริ
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา:17:40:47 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด