บันเทิงเริงใจ 373:ตำนานหงอคง'18/มาดามไวน์/ฮ่องเต้จื้อหนู/เซี่ยงเส้าหลง+อูถิงฟาง/New F4/ราชินีลับแล

แฮปปี้เบิดเดย์คุณเรย์ฟงล่วงหน้า 8 ธันวา ชราขึ้นอีกปี หุหุ อิฉานก็ละเลงครีเอทภาพเพื่ออวยโดยเฉพาะ 55 (ทำเองขำเองจาทำมาย) เหล่า FC เตรียมจัดงานปาร์ตี้ด้วยบรรยากาศเกินลิมิทอบอุ่นเช่นเคย จะขอให้รวย คุณเรย์ฟงก็รวยแล้ว ขอให้ได้แต่งงาน อิฟงเค้าก็ยังหนุกหนานกับผับ สุกใดไหนจะเท่าได้ อีท ดริ๊ง แดนซ์ แสนสำราญใจ ดีใจที่ไม่ได้ไปเหยียบโรงถ่ายเหิงเตี้ยน ม่ายงั้นหัวกระไดไม่เคยแห้ง อะฮิ้วววว....


The Legends of Monkey King เวอร์ชั่น หลินฟง Raymond Lam ถ่ายทำเสร็จแล้ว เตรียมจะฉายในปี 2018 ชวนแม่นางมาชมถ้ำคฤหาสน์ของพี่เห้งเจียกันก่อน ถ้ำม่านน้ำของพี่ลิง โดนใจน้องนางป่าวจ้ะ ถ้าไม่ปลื้ม พี่ลิงสั่งทีมงานเปลี่ยนใหม่หมด โฮะๆ ป้าบ ! เสียงทีมงานทำอะไรพี่ลิง ฮ่าๆ

งานนี้คุ้มค่า เพราะนอกจากจะเล่นคอนเสิร์ตแล้ว ยังได้โปรโมทละคร The Legends of Monkey King ไปด้วย ปล่อยน้ำจิ้มกันยาว ๆ ไป ว่าแต่ปล่อยตัวอย่างให้กวางโจวเปิดซิงที่แรกรึป่าว แม่ยกชักขุ่น แต่ทำไรไม่ได้ เพราะแพ้ความหล่อของเห้งเจีย ไม่ต้องอ้อนมาก แม่ยกก็รอดู รอจนลืม
ปล่อยโปสเตอร์ออกมาอีกระลอก รอบนี้แบ็คกราวน์จะทะมึน คอสตูมจัดเต็ม สื่อถึงการสู้รบอันดุเดือดระหว่างสวรรค์และโลกมนุษย์ ท่าทางลิงหัวร้อนจะไม่ยอมก้มหัวให้ใครหน้าไหนง่าย ๆ ซึ่งก็คือสไตล์อันโดดเด้งของวานรซุนหงอคง ตำนานราชาวานรฉบับนี้ชักน่าสนใจใคร่อยากรู้ มีความแฟนตาซีล้นจออยู่มว้าก
เบื้องหลังของการเป็นลิงหัวร้อน โหดหินซักแค่ไหนถามใจเธอดู 55 ภาพที่ปล่อยมาโปรโมท บรรดาสื่อเห็นแล้วบอกว่า หลินฟงทุ่มเทกายใจกับบทนี้มาก เพราะเป็นความท้าทายครั้งใหม่ good job !เบื้องหลังการจัดคอสตูมสำหรับลิง งานหนักมิใช่น้อย ที่แขวนเรียงรายอยู่ประมาณ 11 ชุด ของคุณลิงหัวร้อน มีทั้งชุดโทรม ๆ อยู่ป่า ชุดพญาลิงเสื้อเกราะเสื้อหนังหนัก 20 ปอนด์ มีหางลากยาวถูพื้นให้สะอาดด้วย 55 เป็นการลงทุนเครื่องแต่งกายสำหรับลิงที่ใหญ่สุดในประวัติศาสตร์ จะแปลงร่างเป็น Monkey king แต่ละที ทีมงานจะรุมล้อมให้ความอบอุ่น ลิงจาเป็นลมแล้ว แต่ลิงอึดมากอะคุณลิง (หลินฟง) กับคุณตือโป๊ยก่าย (อู๋เค่อฉิน) แต่งหล่อขอโปรโมท The Legends of Monkey King 2018 จะเป็นเพื่อนซี้ หรือเป็นศัตรูกัน ฟังสองหนุ่มแถลงไขจ้า

ยึดมั่นในคอนเซ็ปต์ ซารางเฮโย (เย) 55 คุณเรย์ฟงรับบท ซุนหงอคง เหมือนได้ของเล่นใหม่ชิ้นหญ่าย ท้าทาย น่าลุ้น น่าลองเล่น (ให้คะแนนตัวเองกี่คะแนนไม่รู้) คุณลิงบอกว่า บรรดาสาว ๆ ในเรื่องไม่ใช่รักที่แท้ทรู แต่ความรักที่แท้จริงคือมิตรภาพระหว่างลิงกับหมู เพราะในเรื่องของความสัมพันธ์มีความซับซ้อนมาก จนบอกได้ว่าศัตรูก็เป็นเพื่อนกันได้ ผมรู้สึกว่าทั้งคู่เป็นความรักที่แท้ทรู ว่าแล้วก็โพสต์ซารางเฮโยโชว์พาวสามช็อตรัว ๆ ส่วนคุณตือโป๊ยก่าย รับบทโดย อู๋เค่อฉิน ตำนานคุณตือแบบสั้นกระชับจิตก็มีอยู่ว่า เดิมเป็นแม่ทัพสวรรค์คุมทหารหลายแสนนาย แต่เพราะความเมา = ความหื่นเข้าครอบงำ 55 มีความผิดที่ไปลวนลามธิดาฉางเอ๋อ จึงตกสวรรค์ โดนสาปให้เป็นหมูนั่นแล หนุ่มอู๋บอกว่ารักตัวละครตัวนี้จริง ๆ หลังจากกินเนื้อหมูเข้าไปก็รู้สึกไม่ดี ถ้างั้นเปลี่ยนเป็นพระถังซัมจั๋งเหอะ จะได้ไม่รู้สึกบาป อ่อ ไม่ทันแระ

ดาราสาว เจ้าเวย Vicki Zhao นางไปยืนสวยอยู่ที่ฝรั่งเศส ย้ำว่าสวยและรวยมาก องค์หญิงกำมะลอผู้โด่งดังเป็นขวัญใจไทยแลนด์เมื่อสิบกว่าปีล่วงมา นางแต่งสาละมีเป็นคนแรกในกลุ่มที่แสดงด้วยกัน หลินซินหยูแต่งงานคนที่สอง และฟ่านปิงปิงกำลังจะแต่งเป็นคนสุดท้าย กำลังหวานแหววเชี้ยว ปัจจุบัน นอกจากเจ้าเวยจะเป็นนักแสดงแล้ว วันดีคืนดีนางก็มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับด้วย จบด้านบันเทิงของนาง พาไปเที่ยวฝาหรั่งเศสกันเยย จะพาไปชมโรงผลิตไวน์ของแม่นางเจ้าเวย นางเล็งเห็นธุรกิจทำเงินการณ์ไกล และนางก็แพสชั่นการดื่มไวน์อยู่แล้ว นางกับคุณสามีนักธุรกิจนามว่า หวงโหย่วหลง ควักกระเป๋าซื้อกิจการไร่องุ่นในพื้นที่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส หมดไปแค่จิ๊บ ๆ 4 ล้านยูโร เจ้าของเดิมชื่อ Bernard Rivals กล่าวว่านางมีจิตวิญญาณที่จะครอบครองอสังหาเช่นเดียวกันกับเขาตอนที่ซื้อไร่นี้เมื่อปี 1990 ไร่องุ่นอันคลาสสิคและสวยงามของนางชื่อ Château Monlot, St-Emilion Grand Cru ตั้งอยู่ในแคว้น Bordeaux จ้าวเวยกล่าวว่า ไวน์เริ่มมีความสำคัญมากขึ้นในวิถีชีวิตของชาวจีน มันเยี่ยมมากที่จะแบ่งปันไวน์กับเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันทำอยู่ตลอดเวลา นางเปิดเผยภาพลงในเว่ยป๋อให้ทุกคนได้ชมกันเป็นขวัญตา มาส่องบรรยากาศในไร่องุ่นว่าเป็นยังไง ชมกันตามระเบียบจ้า มาประจวบเหมาะกันพอดี มาดามไวน์กับมิสเตอร์วิสกี้ เลือกสไตล์ที่ชอบและใช่ ถ้าเริ่มสับสนว่าใช่หรือไม่ใช่นั่นคือ....เมา 55+

จื้อหนูออกลีลาแอ็คชั่นให้เริ่ชสุดในวันโปรโมท The Thousand Faces of Dunjia หล่อและมุ่งมั่นเท่านั้นที่โลกต้องการ


กำลังหล่อกลางอากาศเรยฮ่ะ องค์ชายจื้อหนู ผู้รักอู่เม่ยเหนียงม้าก...มาก แล้วสุดท้ายได้ขึ้นครองบัลลังก์เป็นฮ่องเต้ ถังเกาจง จู่ ๆ ช่อง 3 ก็กระชากความหล่อย้ายเวลาฉายไปซะงั้น แต่สาว ๆ ที่ออฟฟิศอิฉานยังแอบตามไปให้กาละมังใจกัน ฮ่า ๆ หวังจะเอาความหล่อของพระเอกอินดี้ เอ้ย อินเดียมามัดใจ จะบอกให้ว่าแพ้จื้อหนูหลุดลุ่ยอยู่ดีแหละค่า หนุ่มสูงยาวนายแบบมาเองซะเบอร์นี้ Aarif Rahman Lee หลี่จื้อถิง มากับความแฟ้ชชั่นล่าสุด ท่าจะวินเทอร์เซอร์หล่อสามสี่ชั้น ผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของจื้่อหนูคือเรื่อง The Thousand faces of Dunjia สร้างสรรค์ความประหลาดพันหน้าพากันบู๊กระหน่ำโดยผู้กำกับ ฉีเคอะ จื้อหนูกล่าวด้วยน้ำเสียงตื่นเต้วว่า ไม่เคยฝันมาก่อนว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับ ผกก. ฉีเคอะ มีฉากแอ็คชั่นเยอะมากในหนัง ทำให้จื้อหนูต้องฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่งและเรียนรู้ที่จะแสดงบทแอ็คชั่นให้ดีที่สุด นักข่าวถามเรื่องเพื่อนสาว ฟ่านปิงปิง จะจัดงานแต่งงานแล้ว จะฝากอะไรถึงฟ่านบ้างมั้ย ? จื้อหนูบอกว่า มันไม่ดีที่จะพูดเรื่องส่วนตัวของคนอื่น ผมหวังว่าฟ่าน กับ หลี่เฉิน จะสร้างครอบครัวด้วยความแฮปปี้ครับ ตบท้ายด้วยว่า แล้วชีวิตเลิฟของจื้อหนูเป็นไงบ้าง ? หนุ่มหล่อรีบปุกาดว่า ผมยังโสดนะคร้าบ (ยื่นกันเลยค่ะ ใบนัด นัดว่าจะให้หอบสินสอดมาขอจื้อหนูวันไหนดี) 555กู่เทียนเล่อ Louis Koo กับ ซวนซวน Jessica Hsuan พระนางแถวหน้ายุค 90 สมัยทีวีบีบูมบาลาก้า จับแพ็คคู่กันออกงาน Elle Style Award 2017 เพราะเรานั้นคู่ควร ควรจะมาเจอกันซักที เคยแสดงละครคู่กัน หรือแสดงเรื่องเดียวกัน เรื่องอะไรบ้าง จะให้ร่ายก็คงไม่ครบ เท่าที่ได้ก็มี ลูกผู้ชายต้องสู้ ทีมล่าพระกาฬ 4 สื่อรักแสนรู้ อรุณสวัสดิ์คุณครู แล้วก็เจาะเวลาหาจิ๋นซี เป็นเรื่องยอดฮิตครั้งแรกที่มีชาวออฟฟิศเม้ามอยท์ถึงเรื่องนี้กันอย่างกว้างขวางในตอนนั้น


นางไปรับรางวัล Elle Style เอาไปเป็นเกียรติประดับตู้โชว์ที่บ้านอีกหนึ่งรางวัล ล่าสุดนางหวนคืนบ้านเก่าทีวีบี รับละครไปสองเรื่อง My Unfair Lady กับ Line Walker : The Prelude ประกบรุ่นใหญ่อย่างเหมียวเฉียวเหว่ย อดีตห้าพยัคฆ์เพียงคนเดียวที่ทีวีบีเรียกใช้บริการมากที่สุด นางคงจะแฮปปี้กับงาน แต่เรื่องเลิฟ ๆ นี่สิ ลุ้นกับนางว่าเมื่อไหร่จะเจอเจ้าชายที่ใช่ซักที ตอนนี้โสดสวย 46 กะรัต ซวนซวนผ่านความรักมา 4 ครั้ง อยู่ในวงการบันเทิง 20 กว่าปี คนแรก จางเหว่ยเจี้ยน ซุนหงอคงผู้โด่งดังทะลุสวรรค์ชั้นฟ้า ละครไซอิ๋วของทีวีบีเรทติ้งชนะเริ่สประเสริฐสุด ด้วยสไตล์และลีลาการเป็นซุนหงอคงของจางเหว่ยเจี้ยนโดนใจผู้ชมหนักมากค่า คนต่อมาเป็นนักธุรกิจ แล้วก็หมอฟัน ปี 2010 พบรักกับหนุ่มมังสวิรัติเป็นต่างชาติชื่อ Ruan Bester แยกทางกันเมื่อปี 2011 (สงสัยซวนจะทนกินแต่ผักมะไหว) 55 ปัจจุบันนางล้มเลิกความคิดที่จะแต่งงานชั่วคราว หยุดพักเรื่องรัก เหนื่อยเหลือเกินค่าปู้ชาย เร็ว ๆ นี้นางไปกินข่างกับนักธุรกิจจีนวัย 50 ข่าวลงว่าเป็นรักครั้งใหม่ แต่นางออกมาเคลียร์แล้วว่า เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นสมัยเรียนที่อังกฤษ แต่งงานมีลูกแล้ว ฉันไม่แย่งสามีใครแน่นอน


ซวนซวนเปิดเผยเรื่องแยกทางกับพระเอก จางเหว่ยเจี้ยนในตอนนั้นว่ามันเป็นเรื่องของทัศนคติที่ยอมรับไม่ได้ ความจริงฉันชื่นชมในความมีอารมณ์ขันและตั้งใจทำงาน แต่เขามีความคิดแบบผู้ชายหัวโบราณ เขาไม่ชอบที่จะให้ผู้หญิงมีอาชีพการงานที่ก้าวหน้ากว่าผู้ชาย อ่อ ๆ นางไม่ชอบเป็นช้างเท้าหลัง วัน ๆ เลี้ยงลูก ทำกับข้าว ถ้างั้นเลิกกันเหอะ ถึงแม้ว่าในอนาคต ถ้าฉันแต่งงาน ก็จะทำงานเหมือนเดิม ฉันกับจางเหว่ยเจี้ยนไม่ได้เจอกันนานมากแล้ว แต่ฉันก็ทราบว่าเขาแต่งงานแล้ว พลอยมีความสุขกับเขาด้วยที่ได้แต่งงาน ปล.ตกลงฟ้าจะส่งเจ้าบ่าวที่แสนดีมาให้นางเมื่อไหร่ ติดต่อเทวดาด่วนๆ เลย 555


ถามถึงโปรเจ็ค เจาะเวลาหาจิ๋นซี ฉบับมูฟวี่ ถามกันหนที่ร้อยว่าตกลงจะได้คลอดมั้ย พี่กู่ก็ว่ากำลังตั้งท้องอยู่ 55 เฮียกู่เคยให้สัมภาษณ์ในงานหนังสือแห่งเกาะฮ่องกงว่า เรื่องเจาะเวลาหาจิ๋นซี A Step into the Past เป็นอะไรที่มากกว่าการผจญภัยข้ามเวลา ยังมีความดราม่า มีประวัติศาสตร์ของการเริ่มก่อตั้งราชวงศ์ฉินของจีน ผมได้อ่านนิยายต้นฉบับ กำลังแพลนอยู่ว่าจะถ่ายทอดออกสู่จอภาพยนตร์อย่างไรดี ซึ่งก็คือความท้าทายระดับบิ๊ก กล่าวถึงผู้แต่งนิยายคือ คุณหวงอี้ ผมเคยร่วมทานข้าวกับเขา แต่น่าเศร้ามากที่เขาเสียชีวิตไปเมื่อเดือน เม.ย. เขาอาศัยอยู่ที่เกาะลันตา ใช้ชีวิตอย่างสงบและเรียบง่าย จากที่ผมได้สัมผัสคุณหวงอี้ รู้สึกได้ว่าเขาเป็นคนที่อยู่เหนือกฎเกณฑ์ของโลกใบนี้ ตอนแรกผมรู้สึกกลัวที่จะไปพบเขา ความจริงตอนนั้น อู๋เจิ้นหวี่ก็อยู่ที่นั่นด้วย แต่เขาไม่ได้อยู่ในโปรเจ็คจิ๋นซี ยังไงค้า....เฮียอู๋ไปเป็นบอดี้การ์ด กลัวดาราจะทำร้ายนักเขียน 555 ล้อกานเล่น


สมัยก่อนภาษาจีนกลางของเฮียกู่เทียนเล่อระดับลุ้มลุกคลุกคลานมาก ถึงวันนี้เฮียกู่เราพูดจาภาษาแมนดารินได้อย่างคล่องแคล่วแร้วจ้า เมื่อมีคำถามจากสาวจีนพ่นมา พี่กู่ก็ตอบอย่างฉะฉานทันทีว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่มีโอกาสได้เล่นมูฟวี่ A Step into the Past ตัวละครเซี่ยงเส้าหลง เป็นโมเม้นท์ที่มีค่าที่สุดในชีวิตผม ทั้งฮอลปรบมือให้กำลังใจพี่เซี่ยง เอ้ย พี่กู่ ภาษาจีนกลางแอดวานซ์แล้วจริง ๆ แอบ ๆ เหล่ไปดูทางฝั่งตัวละครอิ๋งเจิ้ง หรือจ้าวผาน คุณเรย์ฟงยังเข้ารอบอยู่ป่าว เครื่องหมายคำถามเต็มหัว ???

สวยตลอด สวยไม่มีเวล่ำเวลา นางเอกคนสวยยุค 1990 Gigi หลีจือ ปรากฏกายที่อีเว้นท์ Elle Style Award 2017 นางถอนตัวออกจากแสงสีวงการบันเทิงเมื่อปี 2008 ปัจจุบัน นางเป็นนักธุรกิจสาวสวยอยู่ในแวดวงธุรกิจความงาม ตอนนางโบกมือลาตำแหน่ง เอ้อ โบกมือลาวงการ นางก็ออกไปแต่งงานสร้างครอบครัวกับสามีนักธุรกิจนามว่า Patrick Ma หม่าถิงเฉียง นางแอบเดทกับคุณสามีหม่าประมาณ 8 ปี แล้วเปิดตัวเปรี้ยงเดียวค่ะว่านี่คือผู้ชายของเดี๊ยน ผู้ชายที่เดี๊ยนจะแต่งงานด้วยและดูแลเขาไปตลอดชีวิต แม่นางจีจี้ต้องเป็นฝ่ายดูแลสามีซะมากกว่า เพราะคุณสามีมีปัญหาเรื่องการเดิน ต้องใช้ไม้ค้ำยันตลอด ตอนนี้นางมีทายาทมายืนยันความรักฟอเอฟเวอร์แล้วเป็น 3 สามล้วน ครั้งแรกเป็นแฝดสอง คลอดเมื่อปี 2010 น้องแพทริเซีย กับ จีแอนน่า และคลอดอีก 1 สาวในปี 2012 ชื่อน้องพีเกลล่า ตอนนางคลอดลูกสาวใหม่ ๆ นางปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกสาวสุดฤทธิ์สุดเดช ถ้าไม่จำเป็น นางจะไม่แชร์รูปลงออนไลน์ ดีจุงค่ะ คุณแม่ไม่พร่ำเพรื่อ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ พี่สาวของสามีได้โพสต์รูปครอบครัว รวมทั้ง หลีจือในชุดเซ็กซี่สีชมพูโอรส ลูกสาว 3 คน และสามี พร้อมหน้าครบครัน เป็นอันว่าคุณพี่สาวไม่ปรึกษาหนู แชร์รูปว่าที่นางเอกในอนาคตสามคนรวดให้ชาวโลกได้เห็นกันชัด ๆ ได๋เลยค่า ฝ่ายคุณสามีก็ยิ้มร่าอยู่ข้าง ๆ บิดหูถนัดมั่ก ๆ 55


สอดส่องความงามเป๊ะปังของนาง เซลฟี่กับฟิตเนสที่นางมักจะไปออกกำลังกายเป็นประจำ


แม่นางเซียวเหล่งนึ่ง 1995 ปรากฏโฉมอีกครา พาให้ตะลึงแล แฟชั่นเซทนี้ นางก็สวยอีกแล้น Carmen Lee หลี่ยั่วถง ถึงตอนนี้นางจะไม่มีผลงานให้ชื่นชมมากนัก แต่นางก็ยังรับงานแสดงหนังหนึ่งเรื่องเป็นเจ้าแม่สุสานผีเสื้อ อิฉานก็เคยอัพเดทไปแล้วหนึ่งรอบ ใคร ๆ ต่างก็ชมนางว่าสวยเสมอไม่ว่าจะเจอกี่ครั้ง นางมีเคล็ดลับอันใดรือ นางเผยเคล็ดลับรักษาความงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง คือยังไงคะแม่นางหลี่ยั่วถง ? สุมหัวฟังทางนี้ ต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หลับให้สนิท วันนึงหลับได้ 10 ชม. การนอนเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับฉัน ถ้ามีคนมารบกวนตอนนอน จะอารมณ์เสียมาก จะปิดมือถือ ปิดโทรศัพท์ห้องพัก ( (ดีใจหลาย คอนเซ็ปต์เดียวกับนาง ชอบนอนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออืด 55+) นอกจากนี้ยังออกกำลังกาย สัปดาห์นึง 3-4 ครั้ง อย่างอื่นก็ไม่มีอะไรพิเศษ อาจมีไปฟิตเนส 6 วัน นี่แหละค่าเคล็ดลับ Beauty forever …......สวยมงลง

ย้อนอดีตวนไป 4 หนุ่ม F4 กับผลงานละคร รักใสๆ ไสหัวไปไกล ๆ อิอิ รักใส ๆ หัวใจ 4 ดวง ไม่ต้องอธิบายความดังว่าแค่ไหน Jerry Vic Ken Vanness และต้าเอส คื่นไช่ เอ้ย ซานไช่ บัดนี้ทุกคนเป็นคุณพ่อคุณแม่กันหมด ยกเว้นหนุ่ม Jerry เมียยังไม่เกิด หุหุ แต่เป็นข่าวทีไร ไปลงที่สาวหลินจื้อหลิงทู้กที มันยังไงใคร่อยากทราบ จะแต่งมั้ยคุณชายเต้าหมิงซื่อ
ทายาทอสูร F4 รุ่นที่ 2 บังเกิดแล้วค่ะคุณ ระเบิดความหล่อโฮกโดยโปรดิวเซอร์หญิงคนเดิมของไต้หวันที่เคยแจ้งเกิดรุ่นแรกมาแล้ว เรียกว่ากรี๊ดได้อีกครั้งกับหนุ่ม ๆ หน้าใหม่ใสกิ๊ง ที่จะมากระชากหัวใจเจ้ได้ ถ้าเจ้สั่งให้มา 55 ชื่อเสียงเรียงไรกันบ้างนิ คลานเข่ามาบอกเจ้ทีละคน แล้วเจ้จะไม่รบกวนหัวใจไปพักนึง 55Dylan Wang วังเหอตี้ 19 เยียร์กรุบกริบ ลุคหล่อแบดบอย เป็น เต้าหมิงซื่อ
Darren Chen กวนหง 22 เยียร์ เป็น ฮัวเจ๋อเล่ย
Connor Leong เหลียงจิ้งคัง 23 เยียร์ เป็น เหม่ยจั้วCaesar Wu อู๋ซีเจ๋อ 21 เยียร์ เป็น ซีเหมิน


วงการบันเทิงไต้หวันได้คึกคักร้อนแรงกันอีกครา เจ้โปรดิวเซอร์ควง 4 หนุ่ม กับอีก 1 สาว มาเปิดตัวแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่เซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 9 พ.ย.2017 Meteor Garden รักใส ๆ หัวใจสี่ดวง ฉบับรีเมค 2018 หนุ่มจากทุกสารทิศไต้หวันสมัครกันร่วมสามสี่หมื่นคน คุณโปรดิวเซอร์ตาลายไปช่วงหนึ่ง แต่ในที่สุดหลับตาจิ้มมา 4 คน อะอะ คุณโปรดิวไม่ได้หลับตาจิ้มส่งเดช มีสติและสตังค์ในการคัดเลือก หน้าตี๋ หน้าฝรั่ง หล่อกริบแบดบอย สูงยาวเข่าดีมากันครบ สาว ๆ หลายประเทศกรีสซาหลบในตอนนี้ ทิ้งท้ายกับสาวใสน่ารักที่มารับบท ซานไช่ คือ เซินหยู วัย 20 ยืนตกตึกประมาณอกหนุ่ม ๆ มีกำหนดโชว์ความหล่อใสปีหน้าเมษา 2018 สร้างกระหน่ำ 48 ตอน ไม่ได้คาดหวังว่าละครจะออกมาเป็นยังไง หน้าหล่อ ๆ ผ่านมาก็แวะดูนิสนุง 55


กระแสตอบรับจาก F4 รุ่นพี่ยังไม่มี ยกเว้นนางเอกสาว Barbie สวีซีหยวน หรือ ต้าเอส ออกมาโพสต์รูปตัวเองคู่กับรูปสาว เซินหยู ในบทซานไช่ ลงไอจี พี่สาวคนนี้ยินดีที่จะส่งไม้ต่อให้กับ เซินหยู พร้อมข้อความว่า Good bye old ! Hello New ! All the best ! และอีกหนึ่งโพสต์กับรูป 4 หนุ่ม F4 รุ่นพี่ และ F4 รุ่นน้อง ขอบ่องตงว่า เมื่อก่อนเคยซื้อซีดีมาฟังทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้เลยว่านี่มันวง F4รวมก๊วนป่วน 2 นิ้ว 4 หนุ่ม + 1 มันจะกลายเป็น F5 หล่อเหมือนเดิมที่เพิ่มเติม who is he ? พี่เลี้ยง หรือ ผู้จัดการ
หนุ่ม Dylan วังเหอตี้ คือว่าชื่อดีแลนนี่มันหล่อกันทุกคนสินะ พระเอกดีแลนกัวผิ่นเชาก็สไตล์นี้ หนุ่ม Dylan Wang ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อตอน 3 ขวบ เวลาละครรักใส ๆ ต้นฉบับฉาย คุณแม่ติดมากจนไม่ได้ทำอาหารเย็นให้กิน (อดข้าวกันทั้งครอบครัวค่ะ) ต่อไปคงจะมีอีกหลายครอบครัวที่ไม่ได้กินข้าวเย็น 555

ไปถึงโลกพระจันทร์กันแล้วคู่นี้ หนุ่มเฝิงเส้าฟง และนางเอกหมวยตาโต จ้าวลี่อิง ภาพถอยใหม่ล่าสุดจาก The Monkey King 3 : Kingdom of Women (ใหม่มาได้พักใหญ่แระ) มากันถึงไตรภาคแล้วค่า คาดว่ายังไม่ถึงชมพูทวีปเหมือนเดิม 555 เพราะกำลังจะต่อด้วยภาค 4 ภาค 3 นี้ก็ว่าด้วยบรรดาลูกศิษย์และพระถังซัมจั๋งไปผจญภัยที่อาณาจักรลับแล เหล่าแม่หม้ายเต็มเมือง มีลิง หมู หลงมาก็คว้าไว้ก่อน 55 ยิ่งพระถังซัมจั๋งกลายเป็นขวัญใจราชินีเมืองลับแล จีบก่อนได้ก่อนค่ะ 555 มีคิวฉายที่ฮ่องกงตรุษจีน 2018 ไม่รู้ว่าไทยแลนด์จะฉายตอนไหน กระพริบตาทีเดียวออกจากโรงแระ 55
ชมความฟินาเล่ เจิดจรัส สวัสดี หนีห่าว ของราชินี จ้าวลี่อิง


เก็บตกบรรยากาศโปรโมทไซอิ๋ว 3 มาด้วย จ้าวลี่อิงมากับชุดสีดำเซ็กซี่ ซาหริ่มมิ่งบอบบาง ปราศจากเซลลูไลท์ ถอดมุ้งด้านล่างออก เต้นแอโรบิคต่อได้เลยค่า 555 ที่นั่นเค้าให้นางสิบเต็มสิบ ที่นี่จะให้เท่าไหร่ก็ตามใจท่านละกัน


ตอนแรกนึกว่าสาว จ้าวลี่อิง หรือแม่นาง ฉู่เฉียว จากซีรี่ส์ Princess Agent ผลงานทีวีของนางกำลังจะมาขึ้นหม้อที่บ้านเรา จะมีความคืบหน้าเกี่ยวกับหนังของท่านฉีเคอะ คือ มังกือหยก (มังกรหยกเอี้ยก้วย) แต่ไม่ใช่ซักกะน้อยเดียว กลายเป็นว่าปาป้าราดหมี่ไปจับภาพคนหน้าคล้าย เฝิง กับ จ้าว แล้วข่าวก็กระพือว่ากำลังเดทกันอยู่ แต่ภาพมันก็ไม่ปังออกมาว่าใช่หรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ประจวบเหมาะกับทั้งคู่มีผลงานไซอิ๋วเล่นด้วยกันพอดี จะเป็นกลยุทธโปรโมทหนัง หรือว่าจะรักกันจริงนอกจอ เพราะในจอรักกันไม่ได้ ให้เงยไปส่องอีกที บรรพชิตกับหญิงสาว จะให้รักกันมันจะอาเพศเกินไปรึปล่าว จะแท้ทรูยังไงกับเรื่องนอกจอ ก็ไม่ว่าไงดอก จบหน้าที่ของฉู่ฉี่รายงาน ปล่อยให้ฉู่เฉียวบู๊ให้เพลินไป มาจบที่เรื่องนี้ได้งัย 55Create Date : 01 ธันวาคม 2560
Last Update : 1 ธันวาคม 2560 21:08:44 น.
Counter : 2950 Pageviews.

2 comments
Hotel del Luna - พาส่องคอสตูมนายหญิงจางมันวอล blue_medsai
(6 ก.ค. 2563 07:31:01 น.)
คนบร้า...อะไร จะน่ารักขนาดนี้ OPV. แฟนตัวยง - อกเกือบหักแอบรักคุณสามี | หมาก - มิว blue_medsai
(5 ก.ค. 2563 19:02:55 น.)
ชุดงาม ๆ ของเจ้าหญิงทรรศิกาในละคร "ดั่งดวงหฤทัย" haiku
(17 พ.ค. 2563 21:10:31 น.)
สำนึก : อ.ไข่ วงมาลีฮวนน่า อุ้มสี
(26 เม.ย. 2563 00:47:56 น.)
  
เจิมบ้านอะจ้า
โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 9 ธันวาคม 2560 เวลา:14:15:07 น.
  
ยินดีจ้า
โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 10 ธันวาคม 2560 เวลา:12:26:46 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด