บันเทิงเริงใจ 397 : Stars Celebrate X'MAS & NEW YEAR 2020


เก็บตกกันเถอะค่า อีเวนกิจกรรมกีฬาประจำปีของเกาะมาเก๊า ไม่เป็นเก๊าก็ไปได้ค่า 55+ กิจกรรมนี้ประลองความเร็ว ชื่องาน 66th Macau Grand Prix by Suncity Group (การแข่งขันมาเก๊ากรังด์ปรีซ์ครั้งที่ 66) เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ผู้เข้าแข่งมากมาย เชิญเซเลบมากมี เซเลบฮองคองเพียบเรยจ้า เฮียกัวฟู่เฉิง เจิ้งอี้เจี้ยน หยังไฉ่หนี หลินฟง หูซิ่งเอ๋อ หลี่ซือเวิ่น Eliza (หงหง) หยางหมิง เฉินเจียเล่อ และคุณหลัวของเจ้หยังเชี่ยนหัว ติงจื่อเกา หนีเมียมารึ ? เจ้มิเรียมกระซิบว่าอนุมัติแล้ว 55+ ม่ายช่าย เดาว่าคงเป็นเรี่ยวแรงคนหนึ่งของงาน ใครคิดจะแย่งซีนรุ่นใหญ่คงยากส์ เพราะงานแข่งจะกลายเป็นงานจอมยุทธฟงอวิ๋นมาเอง สองเฮียคือ กัวและเจี้ยนพบปะประสานแฮนด์กันที่งานนี้ เหมือนจะบ่งว่าสองเฮียได้จองสัมปทานฟงอวิ๋นภาคหน้าเอาไว้แล้วอย่างนั้น 55+ หนังฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า สร้างครั้งแรกในปี 1998 ประสบความสำเร็จถล่มทลาย box office ใครๆ ก็รู้จัก นับว่าเอฟเฟ็คในตอนนั้นทำได้เยี่ยมแล้ว ต่อมาทำภาค 2 ปี 2009 โดย ผกก.คู่แฝด แดนนี่+ออกไซด์แปง ถึงกระแสตอบรับไม่ดีเท่าภาคแรก แต่ในฐานะภาพยนตร์สุดคลาสสิคอีกหนึ่งเรื่องของฮ่องกง น่าจะมีอะไรใหม่ ๆ มาให้ได้ยลกัน โปรเจ็คฟงอวิ๋นภาค 3 กำลังจะเริ่มถ่ายทำ ข่าวว่า หม่าหรงเฉิง ผู้ซึ่งแต่งการ์ตูนฟงอวิ๋น จะมาเป็นผู้กำกับ หุหุ คนแต่งสตอรี่ขอละเลง เอ้ย บรรเลงเองบ้างล่ะ ส่วนผู้ที่จะมาแจมเพิ่มในภาค 3 คือเฮียกู่เทียนเล่อ ที่จะมารับบท จอมยุทธนิรนาม ทั้งหมดที่ว่ามานี้จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ให้รอติดตามกันไปค่ะ แต่ยังมีหวังว่าจะมีการถ่ายทำในเร็ว ๆ นี้


ให้สองเฮียได้เปิดปากถึงบรรยากาศงานนี้กันบ้าง ส่วนคุณติงที่มาแจมตรงกลาง จะขอร่วมฟงอวิ๋นกับเค้าด้วยหรือป่าว คุณติงฝากบอกว่าขอยืนแค่ตรงนี้เฉย ๆ ดีกว่ามั้ย 55+ เฮีย Ekin เจิ้งอี้เจี้ยน ชีวิตรักเฮียน่าจะมั่นคงแข็งแรงกับศรีภรรยาเมิ่งเจียฮุ่ย เฮียเจี้ยนกล่าวว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานนี้ ได้เห็นความเป็นมืออาชีพของนักแข่งรถ ด้านเฮียกัวฟู่เฉิง Aaron Kwok เรื่องแข่งรถไว้ใจผม 55+ เฮียกัวชอบรถเอามาก ๆ เพราะเฮียเป็นนักแข่งรถมือสมัครเล่น แม้ว่าไม่ค่อยมีโอกาสได้แข่ง แต่หวังไว้ว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาที่มาเก๊าอีกครั้ง (ได้แต่หวังว่าเมียจะอนุญาต) 55+
ไม่ได้ตามติดชีวิตของหนุ่มคนนี้ Matt Yeung หยางหมิง ชะตากรำในทีวีบีเป็นยังไงบ้าง คงได้เป็นพระเอกแล้วเนอะตอนนี้Carlos Chan เฉินเจียเล่อ หนุ่มหล่อหน้าคมเข้มอีกหนึ่งคนของบันเทิงฮ่องกง เน้นงานภาพยนตร์มากกว่าสำหรับคนนี้
คุณเรย์ฟง Raymond Lam ได้มายืนประสานมือกับเค้าด้วยที่งานนี้ ประสานมือตัวเอง 55+ ได้มาเจอเพื่อนสาว หูซิ่งเอ๋อ Myolie Wu ทักทายยิ้มแย้มกันไปตามประสาคนเคยร่วมงานกันเมื่อครั้งทีวีบียังไม่ล่มขนาดนี้ คุณเรย์ฟงบอกว่าไม่คุ้นเคยกับกฎกติกาการแข่งรถเท่าไหร่ แต่ต้องการมาสัมผัสบรรยากาศของงานกรังด์ปรีซ์ เพราะทุกปีมีผู้ชมงานจำนวนมาก เหมือนงานบันเทิงงานหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนสาวหู เป็นคุณแม่ลูกสองนำหน้าเพื่อนฟงไปแล้ว บอกว่า สนใจการแข่งมอเตอร์ไซด์ ดูแล้วตื่นเต้นมาก จะชอบแบบไหนไม่ว่าอะไร แต่อย่ารักมอไซด์มากกว่าผัวเป็นพอ 55+


สีสันบันเทิงสุด ๆ ของงานนี้เดินแพ็คคู่กันมา สองสาวนี่รึเปล่าที่คุณเรย์ฟงบอกว่าเหมือนงานบันเทิงงานหนึ่ง อิอิ ชั้นปราณีมากแล้วที่ให้หล่อนสองคนมายืนแจกความแท๊กซี่แถวนี้ โอ๊ย ! ปอดบวมกำเริบ 555+พุ่งออกจากมาเก๊าเลี้ยวเข้างานนี้เรย เซเลบพราว ๆ ส่งท้ายปีที่งาน COSMO GLAM NIGHT 2019 3 ธ.ค. ที่เซี่ยงไฮ้ ส่องราตรีอันพร่างพราวดาวส่องประกายเต็มเวที อลังการงานคอสโม่ค่ะคู้นนนน.....เสียงสู้ง 55+ คอสโม่อยากแจกรางวัล เชิญคนดังรับอะวอด จีนมีอยู่แล้ว เกาหลีมา ญี่ปุ่นก็แจมด้วย ชั้นพาเอียงมาทางสายซีรี่ส์ หนักนิสนุง (นอกจากรางวัลโมเดลประหลาด มีแจกทีวีตู้เย็นทองคำมั้ย) มานางแรก ประกายน่าจะพอ ระยิบระยับวับแวบ ประหนึ่งเทพธิดากรีกประทับร่าง นางเอกเร่อปาตาคมแอ่นตาโต ดิลราปา ดิลมูรัต สวยไปทุกมุมมองของหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย วันนี้ตี้ลี่เร่อปา โกยมาเต็มดูม กินนมอัดเม็ดเยอะก่อนมา (สะดวกดีค่ะ) 55+ นางเอกเร่อปารับรางวัลบุคคลเแห่งปี ณ คอสโม ทุกคนรอลุ้นไป๋เฟิ่งจิ่วกะราชามหาเทพตงหัว


หนุ่มน้อย Leo อู๋เหล่ย โตวันโตคืนหล่อวันหล่อคืน ขึ้นไปสปีชอย่างเป็นทางการบนเวที หนุ่ม Leo ออร่าเข้าตาคณะกรรมการคอสโม่ รับรางวัลไปอีกคน ถัดไปเป็นบรรดาแม่ ๆ กั้นประตูเงินประตูทอง ไม่ใช่ 555+ ชุดบนเวทีปกติธรรมดาสไตล์ผู้ชาย แต่เดี๋ยวแปลงร่างเป็นเซเลบรุ่นล้านปีมาแล้วที่เคยอยู่บนผืนแผ่นดิน 55+ ส่องใกล้ ๆ เลยแล้วจะรู้ว่าหนุ่มเค้ามีลูกเล่นอะไรมาฝาก
ฝากบอกว่านี่คือดารา หรือไดโนเสาร์บุกพรมแดงให้สั่นสะเทือนพื้นภิภพ ชุดเดินพรมแดงแผลงฤทธิ์ไม่เหมือนใคร ถ้าเป็นหนามทุเรียน เจ้ไม่กล้าเสี่ยงเข้าใกล้ 55+ซานไช่ 2018 รายงานตัว ใครจะไม่อิจนางคงไม่ได้แล้วๆๆ เสิ่นหยู เห็นนางเตี้ย ๆ พระเอกของนางหล่อสาดทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเต้าหมิงซื่อคนล่าสุด หวังเหอตี้ มาจนถึงละครเรื่องใหม่ นางก็ยังครองเต้าหมิงซื่อ F4 ระดับตำนาน ได้อีกจ้า ละคร Count your lucky stars ประกบปาก อุอิ พระเอกรุ่นพี่ Jerry เหยียนเฉิงชวี่ กลับมาหนนี้หล่อระเบิดกว่าเดิมอีกหลายเท่า ตัดผมสั้นหน้าเด็กเลยตัวเอง ชมกันข้ามประเทศ 55+ นางได้รับเชิญมาพรมแดงคอสโม่ ขนาดว่านางส้นสูงมาเต็มเหนี่ยว ยังไม่ทำให้นางดูสูงขึ้นได้ มาแบบมั่น ๆ ตัวเล็ก ๆ ถึงแม้ชุดนางน่าจะเกาะอก แต่นางไม่โชว์ไหปลาร้าที่แม่ให้มา มีสูทปักเลื่อมคลุมตลอดงาน ขอน่ารักฟรุ้งฟริ้งพอใจแล้ว

พระเอก หูอี้เทียน สาวหมวยกรี๊ดกร๊าดไม่น้อยเช่นกัน เจ้อยากรู้ว่าปากแดง ๆ จะไว้ใจได้หรา 55+ เดี๋ยวนี้ดาราผู้ชายทาลิปกันแจ่มนะยะ ผลงานยังไม่ได้ออนแอร์นะพ่อนะ เซียวฮื่อยี้ 2018 ดองยาวมาจน 2020 มีแววว่าคุณชายฮวยบ่อข่วยจะถูกขังลืมที่วังบุปผาราตรี 555+ ผิดเรื่องอีก บุปผาเฉย ๆ ก็ได้


รับรางวัลไปเลย เจ้าสาวสุดสวยแห่งปี หลินจื้อหลิง เป็นสะใภ้แห่งภูเขาไฟฟูจิอย่างเต็มภาคภูมิไปแล้ว นางก็ยังฮอตไม่เลิก ขนาดคอสโม่ยังต้องแจกรางวัล
บอกได้คำเดียวว่า "S" เสร็จแล้วเต้นบัลเล่ต่อเลย แม่นาง ถงลี่หยา
แม่นาง หนีหนี่ แต่ไม่ได้เป็นหนี้ใครนะคร้า 55+ ปากแดงกริบเริ่ดหรู

นางเอกอุยกูร์อีกหนึ่งคน กู่ลี่นาจา งานนี้ขึ้นรับรางวัลเวทีเดียวกับ ตี้ลี่เร่อปา แต่รู้สึกพิธีกรจะดังกว่าดาราซะแร้วจ้า พิธีกรงานนี้โดนตำหนิเรื่องเรียกชื่อดาราสับสนอลหม่านม่านมายาเจง ๆ การบ้านไม่ทำ หรือตื่นเต้วกันแน่ นางเรียก กู่ลี่นาจา เป็น ตี้ลี่เร่อปา ผิดดอกที่หนึ่ง ขอโทษขอโพยกันไป พอป๊ะหน้า ตี้ลี่เร่อปา นางพูดชื่อผิดอีกเป็น กู่ลี่นาจา ทำเอาเร่อปาสตั๊นเกิลไปสองวินาที ดีที่ว่ารางวัลที่ได้เหมือน ๆ กัน ถ้ารางวัลคนละประเภทนี่มีเคืองกันมากกว่านี้นะคุณพิธีกรเอ้ย รางวัลผิดพลาดแห่งปี ยกให้พิธีกร 555+


คุณพระเอก เซียวจ้าน ไม่ต้องค่อดสะนาอะไรอีกแล้วค่า ปรมาจารย์ลัทธิมารครองเมืองไปทุกหย่อมหญ้า.....หญ้ายังเหี่ยวตาย 55+Bambi Zhu จูชวี่ตัน ศิษย์คนงามแห่งสำนักง้อไบ๊ ณ ดาบมังกรหยก นามกร จิวจี้เยียก ถึงจะรักเตียบ่อกี้ขนาดไหน แต่คำสั่งอาจารย์ต้องมาก่อน หุหุ สาว Bambi ใส่ราตรีชีฟองสีฟ้าพาให้หวานละมุนละไม


ศิลปินเกาหลี เครซี่นางเอกจีน ละเมอเพ้อหาถึงแม่นางจิวจี้เยียก ฝันเป็นจริงชาตินี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า ได้ถ่ายรูปคู่กันแล้วสำหรับคิมฮีชอลกับจูซวี่ตัน หลังจากที่ฮีชอลชื่นชอบฝ่ายหญิงจากเรื่องดาบมังกรหยก2019 เอามากๆ ในที่สุดงาน Cosmo จัดให้ได้ถ่ายรูปคู่กับสาวสวย จูชวี่ตัน ถ่ายอย่างเดียวมันน้อยนิด ไปกินหม้อไฟด้วยกันอีก เห็นทีหม้อจะร้อนสู้ไม่ได้แล้ (หม้อไฟแห่งมิตรภาพ) ฮี่ฮี่ กด like จ้า คิม like Bambi คร้าบ
ตามด้วย เฉินอวี้ฉี แม่นางเตี๋ยเมี่ยงแห่งมองโกล ผู้กระชากหัวใจจอมยุทธเตียบ่อกี้ วันนี้เหล่านางไม่ได้มาแย่งผู้ชาย แต่มาเฉิดฉายบนพรมแดง ราตรีมาแนวกระโปรงสุ่มคล้ายกันอีก กรรมการพรมแดงว่าไงคะ เจ๊ง้อ เอ้ย ง้อไบ๊ หรือ มองโกล


ขุ่นแม่ หยางอิง Angelababy สวยงามตามท้องเรื่องกับกระโปรงขนนกฟรุ้งฟริ้ง แม่เพิ่มออพชั่นบนหัวด้วย ติดสายโทรศัพท์บ้านไว้ที่ผม เผื่อสามีและลูกโทรตาม 55+ แฟชั่นอะไรก็ช่างจุดพลุฉลองปิดงาน COSMO กับแม่นาง หลิวซือซือ ฉลองควบเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว บรรดาแม่ ๆ แดนมังกร ล้วนแต่ยังสวยเช้งกันทั้งน้าน ถ้าไม่ตามคงไม่รู้ว่าไม่ลูกมีหลัวแล้วนะเคอะ วันนี้โสดค่ะ นาน ๆ ดอก หรือถี่ ๆ ดอก แม่ช่วยบอกหน่อย 55+
อีกหนึ่งหล่อจาก ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่นถูกเรื่องแล้วหนุ่มเอ้ย 55+ หล่อตัวร้าย ประเภทร้ายก็ร้ากก เลวก็เลิฟ 55+ หวังฮ่าวเซียน ไม่เห็นฮ่าวจะมาแฟนมีทติ้งกับกลุ่มเพื่อน เฉินชิงหลิง (ปรมาจารย์) ก็คิดว่าฮ่าวคงไม่ว่าง แต่ฮ่าวมาทีหลัง ปัง ๆ ฟินาเล่ มามีทติ้งเดี่ยวที่ไทยแลนด์กันเลยรึนี่ สาวกของฮ่าวเตรียม Scream กันเดือน ก.พ. ปีหน้า กรี๊ดให้ฮ่าวเก็บไปฝึนถึงทีละคนทุกคืน 555+ จะให้สาธยายกันมาก เค้าก็รู้กันหมดแล้ว แต่ชอบคำพูดของฮ่าวอยู่อันหนึ่ง ตอนที่เพื่อนนักแสดงเม้าท์มอยถึงความร้ายของตัวละครในปรมาจารย์ลัทธิมาร หวังฮ่าวบอกว่า คนอื่นร้ายในแบบที่ตัวร้ายต้องกระทำให้คนอื่นเจ็บปวด แต่คำพูดของเซียวหยางสามารถทำให้คนตายได้ (เพิ่มออพชั่น สีหน้าท่าทางมาโม้ด) อะหือ...อะหา...จะขอตายดูซักครั้ง ตายแล้วเกิดใหม่ไปโมหน้าให้ได้ครึ่งของฮ่าว ผู้ชายอาร๊ายเฟซจะสวยปานนั้น คุณชายทองหยอด มันหวานคร่า 555+


ที่สุดแห่งซีรี่ส์จีน 2019 คงไม่ต้องก่ายผากคิดนาน เพราะ ปรมาจารย์ลัทธิมาร เค้าจองไว้แล้ว The Untamed รัวแอ่นด์รัว WeTV ประกาศออกมาแล้วว่า 25 ธ.ค. เดินกลับกูซูไปด้วยกัน สำนักเราจะฉาย The Untamed Special Edition 20 โสด เติม s ฮี่ๆ ตัดต่อใหม่ สเปเชี่ยลเพื่อแฟน ๆ ต่างประเทศโดยเฉพาะ เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น เคยเห็นมันก็เบี่ยสิคะ แต่สาวก The Untamed เค้ากรี๊ดตล้อด เอ้า ! ชนแก้ว กระซิบ ๆ ขอดูรู้เรื่องแบบกระชับรัดรึงใจ แต่ไม่รู้จะสำเร็จรึป่าว หลัวกิมจิจะงอลเอาได้ ตรูจะแบ่งภาคยังไง๊


อันว่าจ้าวแห่งลัทธิมารนั้น อาจไม่มีวันสิ้นสุด ต่อยอดไปได้อีกด้วยการส่งเหล่าผู้สมทบจาก The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร มาเรียกความ Scream กับงานแฟนมีทติ้ง The Untamed Boys เจ้ก็ยอมรับนะ พื้นที่ USB ไม่ค่อยพอ จำชื่อได้ไม่หมดทู้กคน จำขุนพลผีอวี๋ปินได้ คนอื่นอย่าเพิ่งน้อยใจเจ้ 6 หนุ่มได้รางวัลจาก Tencent Awards 2019 สาขา Rookie of the Year รอแค่อึดใจปีใหม่เจอกันอีกแว้วนะสาว ๆ กวาด 6 บอยมาจัดเต็มกับความสามารถ เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นทุ่ง เอิ่ม สนั่นฮอลล์ กันอีกรอบ แต่ยังไง๊ ตัวร้ายที่เลิฟ หลิวฮ่าวเซียน เค้ายืนยันนอนยันมาว่าจะเดี่ยวนะครับ คือไม่เข้าพวกอะไรยังไง อิอิ


ละลานตาจากคอสโม่ มาเที่ยวปักกิ่งกันต่ออี้ก แควน ๆ กรี๊ดกันคอแหบแห้ง เมื่อสองพระเอกนัดกันมานั่งโซฟาเดียวกัน หลี่เซียน & เซียวจ้าน กลายเป็นความฮอตตี้ในข้ามคืน มีความกรี๊ด มีความรักคนจัดที่นั่ง 555+ แจกรางวัลรัว ๆ กันอีก คราวนี้ สำนักอ้ายฉีอี้ จัดงาน iQIYI Scream Night 2020 ค่ำคืนแห่งการกรี๊ดซาหลบของบรรดาแฟน ๆ พระเอกซี่รี่ส์ ใครแฟนใคร เต็มที่ค่ะสาว ๆ ยาแก้เจ็บคอเรามีบริการ 55+


เพิ่งจาอัพไปเดือนที่แล้วกับผลงานย้อนยุคครั้งแรกของพระเอก หลี่เซียน ประกบนางเอก หลี่อี้ถง เปิดซิงจับกระบี่แอ็คติ้งเป็นจอมยุทธ ติงหนิง เรื่อง Sword Dynasty ได้มงคอลละเริกฉายไปแล้ว 6 ธ.ค. รู้สึกจะมีปัญหาเรื่องวิกผมพระเอก ไม่รู้จะจบลงที่ทรงไหน ตกลงเอาแบบหนวดปลาดุกนี่แล้วกันเนอะ ครั้งแรกมันเคอะ ๆ เขิน ๆ ขำ ๆ งัยม่ายรุ 555+


โด่งดังเป็นพลุแตกจากละครโมเดิร์นเรื่อง Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (หมึกย่างด้วยจะหอมมาก) 55+ ไม่ได้แรงในบ้านเรา แต่ที่กำแพงเมืองจีน พระเอก หลี่เซียน เป็นอีกคนที่ฮอตฮิตติดกำแพงเมืองจีนมาก รับรางวัลเทพบุตรแห่งปี Scream Night นักแสดงชาย by อ้ายฉีอี้ พระเอกขึ้นรับรางวัลแล้วกล่าวสปีชอย่างสุภาพว่า "ขีดความสามารถของผมยังไม่ถึงฉายา God ที่มอบให้ หลังจากกลับบ้านเข้านอน รุ่งขึ้นจะกลับไปทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป" เซี่ยเซี่ย....เจ้เติมให้


รางวัลเทพธิดาแห่งปี Scream Night นักแสดงหญิง คือนางเอกที่ด้วยกันเรื่อง Go Go Squid หยางจื่อ พอดีเทพธิดาติดธุระ ไม่ได้มารับรางวัลเอง ส่งตัวแทนขึ้นไป แฟนหนูเองค่า (แฟนเรื่องปลาหมึก) พระเอก หลี่เซียน ทำหน้าที่เทพบุตรเย็นชาขึ้นไปรับรางวัลให้กับนางเอก หยางจื่อ แล้วพระเอกไปโพสต์บอกในเว่ยป๋อว่าเธออย่าลืมมารับรางวัลด้วยนะ นางเอกขอบคุณพระเอกที่ช่วยทำให้เธอประสบความสำเร็จกับรางวัลนี้


นางเอกไปเป็นเลดี้ตัดริบบิ้นใช่มั้ย ถึงได้ทิ้งคุณชายเย็นชาให้ขึ้นไปรับรางวัลแทน พระเอกเค้ายินดียิ่ง ๆ แหละค่า
ปีทองของพระเอกคนนี้ เซียวจ้าน ยืนหนึ่งทุกงานทุกสถาบัน ฮอตปรอทแตรกกับบทบาท เว่ยอู๋เซียน จากปรมาจารย์ลัทธิมาร อันว่าเป็นละครกู้ชาติ โด่งดังข้ามกำแพงมาถึงไทยแลนด์ แฟนมีทติ้งกันไปเรียบร้อยโรงเรียนไทยและจีน ถึงตอนนี้เชื้อลัทธิมารยังแรงไม่เลิก อานิสงผลบุญส่งให้ดาราในเรื่องคนอื่น ๆ ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน พอประกาศชื่อ เซียวจ้าน ขึ้นรับรางวัล นักแสดงยอดนิยมก้าวกระโดดแห่งปี เสียง Scream Night กระหึ่มฮอลล์ คุณจ้านเกอกล่าวบนเวทีว่า "ขอบคุณ IQIYI ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ในปี 2020 ผมจะนำเกียรตินี้มุ่งมั่นในการเดินต่อไปข้างหน้า หวังว่าทุกคนจะสู้ ๆ ไปด้วยกัน ขอบคุณครับ" แม้แต่ CEO อ้ายฉีอี้ ยังเรียกร้อง.... ให้เจ้าหน้าที่เชิญคุณจ้านเกอมาพูดคุยกันซักเล็กน้อย หรือว่าท่านประธานจะตบโบนัสให้ในความมืด 55+ คุยเสร็จแล้ว คุณจ้านเกอเดินกลับอย่างสุภาพ แอร๊ย ! นักเรียนโรงเรียนไหนคะ เรียบร้อยน่ารัก 555+ได้รับรางวัลของ Tencent นักแสดงดีเด่นประจำปี จากบท “เว่ยอู๋เซียน” ในซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร มีคนรอติดตามคุณหมอหล่อเรื่องต่อปายใช่มั้ยร่า สาว ๆ มีความอิจฉาตาร้อน นางเอก หยางจื่อ นางเก็บเรียบทุกพระเอกฮอตตี้ของปีนี้
พี่สาวฟ่านปิงปิง จะขาลงซักแค่ไหน แต่น้องชายขอไปต่อนะคร้า ขอแสดงความยินดีกับฟ่านเฉิงเฉิงกับรางวัลนักร้องชายยอดนิยมแห่งปี ในงาน iQIYI Scream Night กรีดร้องให้โหยหวนรัญจวนใจ 555+ โดยเจ้าตัวกล่าวว่า "ครั้งนี้ได้รางวัลในส่วนของเพลง ขอบคุณIqiyi ผมจะตั้งใจพยายามต่อไปเรื่อย ๆ แน่นอน ปี 2020 จะปล่อย mv เพลงเดี่ยวของผม รอติดตามนะครับ"

ควงคู่กันมารับรางวัล พระนางจากละคร Love and Destiny ซึ่งอิฉานก็คีสสสว่า ไม่ค่อยประสบความสำเร็จกับการแคสเฮีย จางเจิ้น มาเป็นพระเอกละครครั้งแรก เฮียเล่นมานานแต่เฮียไม่ถนัดอะไรย้าวยาว นี่อะไร ละครก็ยาว ผมก็ยาว แต่ขอพระเอกมาเหอะ แม้จะเนิ่นนานผ่านกาลชรา 555+ แต่พี่ไท่กั๋วจะยังไงเค้าไม่สน พี่จงกั๋วอยากแจก สำนักอ้ายฉีอี้หนับหนุนเต็มร้อย รับไปเลยค่า "ศิลปินชายและหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี" จางเจิ้น และ หนีหนี่ ทุ่มเทกันสุดตัวกับผลงานชิ้นนี้ ครือเฮียจางเจิ้นจะไปปล้นหัวใจใครป่าวคะ เห็นอยากกินสลัด เป็นโจรสลัด หรือว่าป๊อบอาย ไปไม่ถูก 55+

เบิกตัวคุณชายแห่งวังบุปผา แอบหนีเจ้าแม่มาได้อย่างหวุดหวิด 55+ พระเอก หูอี้เทียน รับบท ฮวยบ่อข่วย เรื่องเซียวฮื่อยี้ เวอร์ชั่นพี่จีนล่าสุด แต่ยังไม่ได้ฉายอะน้า ผลงานยุทธภพยังไม่ปรากฎ แต่อ้ายฉีฉีขอมอบรางวัลให้นอนกอดที่บ้าน "นักแสดงผู้มีศักยภาพแห่งปี"

สาวน้อยฉบับโมเดล อิมพอร์ตจากเจแปน ลูกสาวของคุณพ่อ ทาคูยะ คิมูระ นักร้องนักแสดงสุดฮอดแห่งยุค 90 สาว Koki ที่เพิ่งจะเล่นเป็นนางเอก MV ของ Chris Wu อู๋อี้ฝาน นางมาฟาดรางวัล "ศิลปินดาวรุ่งแห่งเอเชีย"


สาวสวยปิดท้าย จูจิงอวี้ ที่ได้รับฉายาจากสื่อญี่ปุ่นว่าสวยจิงไรจิง นาน ๆ จะมีคนสวยเข้าตากรรมการเจแปน แต่อีกนั่นแหละ มีคนจ้องว่านางทำศัลยกรรมโน่นนี่ แล้วจะมีอะไรเกิดขึ้นล่ะคร้า นอกจากสวยคำเดียว 55+ เป็นอีกหนึ่งนางที่ต้องจดบันทึกไว้ในตำนานงูขาว เพราะนางรับบท นางพญางูขาว เป็นฉบับที่มีกลิ่นอายของเวอร์ชั่นไต้หวัน ที่เจ้าหย่าจือเคยแสดงไว้ สวย หวาน โอบอ้อมอารี แจกยาฟรีด้วยนะเออ 55+ เป็นกำลังใจให้นางกับรางวัล Breakthrough drama actress of the year
บางทีการส่องเว่ยป๋อของเซเลบนั้น เรามักจะได้ความรู้งอกออกมา คุณชายอี้ป๋อ หรือ จอมยุทธหวังอี้ป๋อ กับผลงานคอสตูมต่อเนื่อง Legend of Fei (นางโจร) รู้แค่ว่าน่ารักน่าชัง และเฉลียวฉลาด นี่แค่โพสต์ท่าคีบเกี๊ยว 55+ กินเกี๊ยวอุ่น ๆ สื่อความหมายอย่างไร วันที่ 22 ธ.ค. เรียกว่าวันเหมายัน อ่านว่า เห-มา-ยัน ภาษาอินเตอร์คือ Winter Solstice วันเหมายันท้องฟ้าจะมืดเร็วกว่าช่วงเวลาอื่น ๆ ของปี ประเทศทางซีกโลกเหนือ นับเป็นวันที่ย่างเข้าสู่ฤดูหนาว เป็น Happy Winter first of the day เด็กชายอี้ป๋อกินเกี๊ยวอย่างมีความสุขในวันเหมายัน


นางโจร เอ้อ นางเอกก็ตามติดมาจ้า จ้าวลี่อิงมีกิจกรรมเขียนพู่กัน เข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว พวกคุณกินเกี๊ยวกันหรือยัง อืม วันนี้คุณดื่มนมแล้วหรือยัง อะไรงี้ 555+ แค่นางโพสต์หาเกี๊ยว ทุกคนพร้อมใจกันจะส่งของให้นางกันยกใหญ่แล้ว นางเอกอยากจะกินอะไร เราจะไปเสิร์ฟให้ถึงที่เลย (เกิดเป็นนางเอกก็ดีงี้นะ)


พระเอกในจอโดนปลดทันที หุหุ เปลี่ยนมาเป็นพระเอกในชีวิตจริงของนางโจรค่า ส่งภาพงาม ๆ ของจ้าวลี่อิง & เฝิงเส้าฟง มาในฐานะคู่รักสามี+ภรรยา อวยพรปีใหม่ Happy New Year 2020 อบอุ่น เอ็นจอย หวานแหวว ดอกไม้ไฟเย็น เห็นโคมแดง ครบนะคะกรรมการ 55+
เตียบ่อกี้ 2019 Joseph รับรางวัล ดารายอดนิยมแห่งปี งาน The 4th Golden Bud Network Film and Television Festival

มาปังกับคู่นี้ ถึงจะแรงไม่เทียบเท่า The Untamed แต่ใช่ว่าจะขี้ริ้วขี้เหร่เนะ ตำนานกิมย้งตลอดกาล ดาบมังกรหยก ฉบับล่าสุด 2019 คู่พระนาง Joseph Zeng เจิงซุ่นซี กับ เฉินอวี้ฉี สวมบทบาท เตียบ่อกี้ และ จ้าวหมิ่น ใครจะไม่ชงบ่อกี้เวอร์ชั่นนี้ แต่เจ้ชงเองก็ได้จ้า ชงชากาแฟก็ว่ากันไป 555+ แจกค่ะแจกรางวัล ไม่ใช่เจ้โทรไปบลัฟให้เค้าแจก ที่จีนเค้าจัดเองแจกเองในงาน The Actors of China ครั้งที่ 6 พระนางรียูเนี่ยนกันอีกครั้ง รับรางวัลนักแสดงชายและหญิงยอดเยี่ยม บ่อกี้ขึ้นกล่าวบนเวทีว่า ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากเจ้าของงาน ขอบคุณทีมงาน และขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุน บท จางอู๋จี้ (เตียบ่อกี้) สอนให้ผมต้องเผชิญกับความยากลำบาก แต่ในเวลาเดียวกันก็ขอบคุณ หนทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล (จะรีบไปไหนต่อป่าวคะ) 55+
Sanata Claus is coming to town ซานต้ายังไม่มา ขอพระเอกมาก่อนนะแจ๊ะ X'Mas 2019 กันเลยกับเตียบ่อกี้ตาหวาน มากับความหล่อความแดงฉบับซานต้า เป็นหลานค่ะ ไม่ใช่ลุงซานต้า 55+เข้าสู่ความจิงกะเบล Jingle bells Jingle bells Jingle all the way ต้องไม่พลาดการรวมฮิตต้นคริสต์มาส กับการหนุกหนานในการฉลองของเหล่าเซเลบกำแพงเมืองจีน และฮ่องกง ของฮ่องกงจะกร่อย ๆ ไปนะคะ ฉลองคริสต์มาสไม่คีกคัก เรียกว่าฉลองไม่ได้ดีกว่ามั้ย เพราะยังคงมีการประท้วง หรือนี่คือฉลอง หุหุ ฮ่องกงกับเหตุการณ์ประท้วงเรื่องต่อต้านกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน กลายเป็นเหตุการณ์บานปลายระหว่างกลุ่มผู้ประท้วงหัวรุนแรง (เรียกว่าดื้อด้านป่าว) ประชาชนกับตำรวจขัดแย้งถึงขั้นปาระเบิด ยิงกัน ลงไม้ลงมือต่อสู้กัน ทำลายระบบคมนาคมเสียหาย สถานศึกษาสำคัญโดนทำลาย มันดูพังขั้นสุดสำหรับเกาะฮ่องกงที่เป็นเหมือนสวรรค์แห่งการอีทติ้ง แอ่น ช้อปปิ้ง ศิลปินฮ่องกงเกาะกลุ่มกันสี่สิบกว่าชีวิต พร้อมใจกันเรียกร้องให้ช่วยฟื้นคืนเกาะเหมือนเดิมภายใต้ชื่อ HK Comes On แต่ดูเหมือนจะ... ขออวยพรให้เกาะฮ่องกงกลับมาสันติสุขสงบอีกครั้ง ส่งจอมยุทธ หลินฟง (ข่าวลือกันไปว่าจะได้เล่นเตียบ่อกี้ของ ผกก. หวังจิง จะได้หวังได้จิง ๆ รึป่าว ต้องฟังหูไว้หูกันก่อน) Raymond Lam ฝ่าวงอรหันต์ประท้วง 55+ มาเรียกสีสันวันคริสต์มาส เจ้าตัวโพสต์ว่า Merry Christmas Happy Boxing Day กล่องส้ม ๆ นั่น มีอะไร หรือกล่องเปล่า 55+ คุณเรย์ฟง โดนแซวเรื่องใส่แหวน คือต้องส่องจนได้เรื่องมาแหละค่า เพราะคู่หวานของคุณเรย์ฟงก็ใส่แหวนเหมือนกัน ไม่ได้แปลกอะไร เพียงแต่เลื่อนวันแต่ง เมื่อไหร่เมื่อนั้นงี้ 55+ และอีกหนึ่งกับการฉลองวันเห-มา-ยัน คุณเรย์ฟงรียูเนี่ยนกับลูกพี่ลูกน้อง Rosina Lam ต่างพาคู่ตุนาหงันของตัวเองมาโชว์ จากฤดูหนาวกลายเป็นฤดูไมโครเวฟ รักเรางี้แสนจาอบอรุ่น แฮปปี้วันแห่งความรักล่วงหน้าไปเลย 555+


ลุยคริสต์มาสกันต่อจ้า เราให้นางผู้นี้จากวงการไปแบบสวย ๆ เลือกภาพที่นางดูดีสุดในแบบเคท นักแสดงสาว Kate Tsui ฉีจื่อซาน อดีตมิสฮ่องกงปี 2004 มีโครงการจะอำลาวงการบันเทิงฮ่องกงแล้ว หลังจากหมดสัญญานักแสดง ตั้งแต่นางออกจากทีวีบีไป เราว่านางหาความรุ่งไม่ค่อยได้ แล้วตัวนางก็บอกด้วยว่า เป็นนักแสดงแล้วกดดันหลายสิ่งอย่าง จะทำอะไรตอนไหนต้องดูดีงาม ไม่เคยเป็นตัวเอง มีสิวผุดขึ้นมาหนึ่งเม็ดนี่เป็นเรื่องใหญ่ จริง ๆ ค้นพบว่าตัวเองชอบเรียนหนังสือ หลังออกจากวงการจะกลับไปใช้ชีวิตเป็นนักศึกษา สนใจด้านจิตวิทยา อาจจะเรียนถึงปริญญาเอกเลยก็ได้ค่า ตอนนี้ลองสำรวจดูว่าจะเป็นประเทศไหน เนเธอร์แลนด์ หรือ เยอรมัน อวยพรนางแล้วกันว่า ขอให้เป็นการเริ่มต้นชีวิตครั้งใหม่อย่างมีความสุข ถ้านางกลับมาฮ่องกงอีก นางบอกว่า จะไม่ใช่นักแสดงอีกแล้ว คงจะเกี่ยวกับเบื้องหลังมากกว่า Goodbye everyone สุขสันต์วันปีใหม่สวยตั้งแต่ยุค 80 ทีวีบี จนถึงปี 2020 เจ้รุ่นใหญ่ไฟคริสต์มาสกระพริบทุกปี Carina Lau หลิวเจียหลิง ผู้บัญชาการสูงสุดที่บ้านของเฮียเหลียงเฉาเหว่ย อดีตห้าพยัคฆ์ทีวีบีผู้เกรียงไกรทะยานไกลโกฮอลลีวู้ดแล้วแม่ โฮ่ ๆๆ ปีนี้เจ้หลิงส่งต้นคริสต์มาสเข้าประกวดอีก อย่าให้ต้นไม้มาเด่นกว่าเจ้ เข้าใจนะทุกคน 555+แซ่บเว่อร์ทุกนาทีที่เจอนาง นักแสดงคุณแม่สวยตัลล้อด Christy Cheung จงลี่ถี อดีตมิสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 แต่งเป็นแซนตี้สุดเซ็กซี่ แบบนี้หลัวจะโฟกัสไปที่อื่นม่ายได๋ นี่เธอจาลิ้นห้อยทำไม เหนื่อยก็ลงมาคุยกันดี ๆ 555+

น่ารักเก๋กู้ด แหวกแนวไม่เหมือนใคร Christmas Family ของคุณแม่ดาราสาว Gigi Leung เหลียงหย่งฉี ลูกสาวนางน่ารักมาก ๆ
นักร้องนักแสดงตัวแม่ฟากไต้หวัน Karen Mok ม่อเหวินเหว่ย ม่อเริ่ดค่า อยู่ท่ามกลางการ์ดอวยพรคริสต์มาส เรียงรายล้อมรอบ สำลักคำอวยพรกันบ้างป่าว 55+ ทำให้นึกถึงสมัยที่ยังส่งการ์ดอวยพรระหว่างเพื่อนฝูง เดี๋ยวนี้ไม่เคยได้ ส่งออนไลน์กันหมดแล้ว แสดงว่าเพื่อนฝูงและแฟนคลับรักเจ้เพียบ

ถังอี้ซิน Merry Christmas everyone

คุณพ่อซานต้า อู๋จุน กับลูกสาว กะลังโตสาววันสาวคืนชื่อ เน้ยเน้ย NeiNei คุณพ่อแต่งตัวเป็นซานต้าเพื่อให้เด็กทุกคนมีความสุข คุณพ่อคุณลูกดูอบอุ่นน่ารัก

อีกหนึ่งคุณพ่อที่เป็นได้ทุกอย่างเพื่อลูกชายสุดที่เลิฟ ตอนนี้เลิฟหนักมาก ลูกชายฝาแฝด Jason & Kyson กำลังโตวันโตคืน คนไหนได้พ่อให้มองที่ตาของหนุ่มน้อย คุณพ่อสลาตันคนดัง Jimmy Lin หลินจื้ออิ่ง แปลงเป็นซานต้าคลอสใจดี แอบเอาของขวัญมากองให้ลูกชาย คือมันไม่ได้ร่วงมาจากปล่องไฟใช่ปะคุณพ่อ 555+
ประกวดซานตี้ 40++ คริคริ แต่พวกนางบอกว่าเป็นปาร์ตี้ เจ็ดแม่มด ฟังดูร้ายเนอะ เป็นแม่มดผู้อารีย์ next station อารีย์ ฮ่าฮ่า....คนละเรื่องแล้วอิ จขบ. ประกาศชื่อแม่มดผู้โอบอ้อมอารี มีเมตตากับเด็ก ๆ นำทีมโดยคุณเส่ เสอซือมั่น จงลี่ฉี เหยาเล่ออี๋ เหลียงจิงฉี โจวเจียเหว่ย ทังอิ๋งอิ๋ง และเหวินซ่งเสียน


คุณภรรยา Moka ฟางหยวน เปลี่ยนจากควงคุณสามีจตุรเพท เอ้ย จตุรเทพ AARON Kwok กัวฟู่เฉิง มานั่งอินเลิฟกับคุณลุงซานตาคลอส เอ๊ะๆ หรือว่าคุณลุงกับเฮียกัวจะเป็นคนเดียวกันอันนี้ไม่รู้ 55+ นางจัดเต็มมากกับบรรยากาศ X'Mas

Merry Christmas กู่ลี่นาจา

นางพญางูขาวรุ่นใหญ่ เวอร์ชั่นไต้หวันที่ดังมากๆ สวมบทบาทโดย เจ้าหย่าจือ อะไรไหนเนี่ย เจ้กินประเภทพันปีหรือป่าว ความสวยไม่บรรเทาลงเลย 55+ เจ้เจ้ามาแจกแอปเปิ้ลแบบนี้ เจ้ใส่ยามาป่าวคะ อะอิ เราจะไม่ใส่ร้ายเจ้ แค่สงสัยว่ากินแแอปเปิ้ลแทนข้าว ถึงได้สวยอย่างนี้ 55+


อีกหลายปีต่อมา นางเอกหลายต่อหลายคนก็รับบท นางพญางูขาว ไป๋ซู่เจิน จนมาถึงเวอร์ชั่นล่าสุด สาวคนนี้ จูจิงอวี้ สวยสดงดงาม ถ้าไม่บอกว่าเป็นงู นึกว่าเป็นนางฟ้ามาล่ะจ้า


หนุ่มหลินอี (ผิวพ่อจะขาวไปไหน) พระเอกเปิดซิงความดังจาก Put your head on my shoulder ละครรักสไตล์จีน ต่อด้วยผลงานโบราณเรื่องแรก "หลิงหลง" ปิ๊งป่อง ๆ เชิญคุณหลินอี รับรางวัลศิลปินวัยรุ่นยอดนิยมแห่งปีที่งาน Tencent Video All Stars Awards 2019 แม้ว่าหลินอีจะไม่ได้เรียนการแสดงมาโดยตรง แต่เขามีทักษะการแสดงที่ดี มีความสามารถแสดงออกทางอารมณ์ ตอนนี้อายุแค่ 20 ยังมีโอกาสพัฒนาฝีมือในอนาคต (เห็นพ่อหลินอีเต้นรำเก่งม้วก) ฉลองลุคอบอุ่นละมุนหัวใจกับแฟชั่นคิสสะมาดด้วยจ้า


รัว ๆ ไปกับสำนัก Tencent ส่งเข้าประกวด จัดงาน Tencent Video All Stars Awards 2019 จัดและแจกเรียกเสียงกรีดร้องจากแฟนละคร ปรมาจารย์ลัทธิมาร หวังอี๋ป๋อ กับ เซียวจ้าน พรหมลิขิตพลุ่งพล่านในงานนี้ เป็นที่พอทัยยิ่งของแควน ๆ แสนแปด 55+ คุณชายหลานจ้านกับสูทวิบวับ รองเท้าผู้ลากมากดีสมตระกูล (หลาน) 55+ เว่ยอู๋เซียน มากับสูทชุดขาว หรือชุดเจ้าสาว 55+ ไม่ได้มาเป็นมาร กลับใจอยู่ฝ่ายธรรมะแล้ว 55+ เรียนเชิญคุณชายหลาน และปรมาจารย์ รับรางวัล (แทบจะทุกสถาบันจีน) ดาราทีวียอดนิยมแห่งปีจากซีรี่ส์ The Untamed เทม..เทม...เทม..... ที่นั่งข้างล่างซาหลบไปแล้วยี่สิบคน อีกร้อยกว่าคนนั่งดมโป๊ยเซียน 555+

จ้าวลี่อิง
กระโปรงขนนกอลังการฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งสวยฮวกจิงค่ะแม่มี่ แต่ที่เด็ดกว่ากระโปรงเจ้าแม่หยางมี เห็นจะเป็นขนมเค้กหม้อไฟ เบาหวานกันโลด 55+ คนให้เขาหมายถึงความรุ่งเรือง เจ้าแม่มี่แบ่งหม้อไฟให้กินกันอย่างอบอุ่นถ้วนหน้า หวานทุกคำเลยค่าแม่ 55+ แต่แม่มี่จะบอกกง ๆ ว่า กระโปรงที่ว่าสวยน้านมันหนักเหลือเกิ้น (ว่าจะถอดฝากไว้ที่นี่ แต่แม่ก็เปลี่ยนใจ เป็นดาราวีไอพีต้องอดทน) 55+
นอกจากผู้ชายสองคนที่เดินเด่นในงาน จนนึกว่ามากันแค่สองคน 55+ ยังมีสวยหล่ออื่น ๆ มาที่เหล่านางเอกตัวแม่ของวงการจีนยุคนี้ สวยงาม ออร่าฟาดกันมาทุกคน จ้าวลี่อิง หยางมี่ และ Dilraba (ตี้ลี่เร่อปา) นางเอกอุยกูร์ที่ฮอตที่สุดของวงการแดนยานแม่ ขยับไปทางไหน ทุกคนจาชื่นชมความสวยน่ารักของนาง เรียกว่าไปเกิดใหม่ขอบนบานก่อนไปว่าให้เกิดมาหน้าตาได้ครึ่งของเร่อปา 555+ สามนางเอกตัวแม่ รับรางวัลเพชรเม็ดบักเป้งจาก Tencent สาขา Tencent VIP Star 2019 วีไอพีตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมถึงที่จอดรถก็วีไอพีด้วย 55+ (แซวเล่นค่า) นอกจากสามนางเอกที่รับเพชรวีไอพีแล้ว ฝ่ายผู้ชายระดับ VIP Star ก็มีคุณป๋อ คุณจ้าน และหยางหยาง ได้รางวัล Best Actor Award ด้วย ส่วนนางโจรจ้าวลี่อิง ได้รางวัลนักแสดงที่มีมูลค่าสูงสุดทางการตลาดแห่งปี 2019
สุดยอดแห่งความ The Untamed ยังไม่หมดค่า มีอีกหนุ่มที่ได้รางวัลเพชรเม็ดบักเป้งด้วยเช่นกัน วังจั๋วเฉิง รับรางวัล Doki นักแสดงผู้มีอิทธิพลแห่งปี หลังจบงานรับจ๊อบเฝ้าต้นคริสต์มาส นั่งท่านี้จะตำพริกตำกระเทียมนี่ไม่ค่อยแน่ใจ 555+
ส่งเทียบเชิญท่านมหาเทพ ตงหัวตี้จวิน Kevin Gao เกาเหว่ยกวง รับเพชรเม็ดบักเป้งจากสำนัก Tencent รางวัลนักแสดงละครยอดเยี่ยมจากเรื่อง Candle in the tomb the wrath of time (คนขุดสุสาน) ขุดแล้วเกิด ยินดีด้วยค่ะเทพ ยืนหล่อวัวตายควายล้มอีกแล้วนะเคอะ


อย่าเพิ่งลืมเลือนเธอคนนี้ Kabby Hui สวีหย่าถิง กระแสเสียงแซ่ซ้องในความสวยน่ารักของ เสี่ยวเจียว 2019 จากดาบมังกรหยก ต้อนรับความวินเทอร์ด้วยการชวนกินไอติมด้วยกันมั้ย คงมีหนุ่ม ๆ อยากจากินถ้วยเดียวกับนางเพียบแระ
องค์หญิง เตี๋ยเมี่ยง ก็มาสวย ๆ ที่งาน Tencent ดาราสาว เฉินอวี้ฉี รับรางวัล Breakthrough Actor of the Year จากบท จ้าวหมิ่น ดาบมังกรหยก 2018-2019ศิษย์คนสวยแห่งสำนักง้อไบ๊ จิวจี้เยียก ไม่ง้อเตียบ่อกี้ก็ได้ จะไปมองโกลก็เชรินน 55+ ดาราสาว Bambi Zhu จูชวี่ตัน ความจริงอินดี้กับคาแรกเตอร์ของนางตั้งแต่ดูเรื่องสามภพป่าท้อฯ แล้ว นางมาสวย ๆ กับธีม Christmas กับงาน The 4th Golden Bud Network Film and Television Festival ที่ปักกิ่ง


F4 2018 Dylan Wang /Darren Chen/Caesar Wu /Connor Leung พามาครบทั้ง 4 หนุ่ม จุงกะเบล ๆ Merry X'mas ซินเหนียนไคว่เล่อเต้าหมิงซื่อจัดมาฝากโดยเฉพาะ ต้นคริสต์มาสโฮมเมด มันแหวกแนวดีแท้ เป็นความเฮลท์ตี้ล้วน ๆ ต้นคริสต์มาสบร็อคโคลี่ หนุ่มตี้บอกว่าเป็นอาหารที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนัก (ให้สำนึกในแคลอรี่บ้างเถอะ จขบ.) 555+ปิดบ้านด้วยคู่พระนาง The Oath of Love หยางจื่อ กับ เซียวจ้าน ถ่ายโปสเตอร์เป็นพรีเซนเตอร์โปรโมทงานตรุษจีน 2020 ช่อง BTV ปักกิ่งทีวี เผลอแว้บเดียวเดือน ม.ค. ตรุษจีนอีกแล้วค่ะพี่น้องผองเพื่อน


Create Date : 31 ธันวาคม 2562
Last Update : 31 ธันวาคม 2562 18:05:24 น.
Counter : 800 Pageviews.

1 comments
คนบร้า...อะไร จะน่ารักขนาดนี้ OPV. แฟนตัวยง - อกเกือบหักแอบรักคุณสามี | หมาก - มิว blue_medsai
(5 ก.ค. 2563 19:02:55 น.)
ก่อนเที่ยงคืน : จรัล มโนเพ็ชร อุ้มสี
(19 พ.ค. 2563 00:05:02 น.)
ชุดงาม ๆ ของเจ้าหญิงทรรศิกาในละคร "ดั่งดวงหฤทัย" haiku
(17 พ.ค. 2563 21:10:31 น.)
Blog 57/2563 Tom Hank ออกจาก รพ.ในAustraliaกลับอเมริกาแล้ว เริงฤดีนะ
(29 มี.ค. 2563 07:21:48 น.)
  
แวะมาอ่านมาเจิมจ้า
โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 1 มกราคม 2563 เวลา:20:17:27 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lamfungpavilion.BlogGang.com

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]

บทความทั้งหมด