+-+ OncE UPoN'-'a MaN +-+ รักนะ.. คนอ่าน เข้ามาดู.. โดนใจ ออกไป.. อย่าลืมกัน
Summary for Best of the Year 2012 ..Please CLICK!!
สวัสดี ตุลาคม ... แล้วก็เวียนมาอีกทีที่ เดือนนี้ จะเป็นเดือนของผม

สวัสดี ตุลาคม ครับ...เพื่อนๆพี่ๆ ชาว "บล็อคแก๊งค์" ที่น่ารักทุกคน

ที่ขึ้นหัวข้อไว้อย่างนั้น ...ผมไม่ได้เว่อร์นะ เพราะเดือนตุลา มันเป็นเดือนของผมจริ๊งงงงงงงงงง..จริงง่ะ เพราะในวันนี้ (20 ตุลาคม) ก็เคยเป็นวันแห่งประวัติศาสตร์ที่ทำให้โลกใบนี้ได้รู้จักกับเด็กทารกผู้ชายคนหนึ่ง ที่ได้เติบโตขึ้นมาเป็นใครคนหนึ่งที่มันกำลังนั่งจิ้มแป้น พยายามอวดอ้างตัวเองนี่แหละ หุหุ

ซึ่งในปีนี้ก็อาจจะพิเศษหน่อยนึง(ละมั้ง) ที่ผมก็จะได้มีวัยวุฒิเข้าสู่ การไปเลือกตั้ง ได้แล้ว เย้!!!...(เอ๊ มันควรจะน่าดีใจนะ ที่ใกล้ๆจะหมดเวลาของท่านสุรยุทธ์ & คมช.แล้ว ...อีกหนึ่ง เย้!!!) ตอนนี้ผมได้มีตัวเลือกไว้ในใจแล้ว แต่บอกไม่ได้หรอกผมจะเลือกใคร (ที่แน่ๆ ตัดไปได้เลยหนึ่งช้อยส์ ที่ไอ้หัวหน้าพรรคจะมีจมูกโตๆ ชอบอวดโอ้ว่าตัวเอง แน่อย่างนั้นอย่างนี้ ...ขอแนะนำ ให้รีบถอดใจ แล้วกลับไปชิมไป บ่นไปจะดีกว่าม้างงงงง)

(ว่าจะไม่พูดเรื่องการเมือง ก็วกกลับมาแขวะจนได้ ไอ้ผมนี่มันนิสัยเสียสันดานด้านซะจริงๆ)

ในเดือนนี้ ผมก็ได้มีโปรแกรมพิเศษที่จะมีกะเอาไว้มอบเป็นของขวัญเล็กๆน้อยๆ (มูลค่า 500 บาท) ให้ตัวเองแล้ว นั่นก็คือ การไปดูละครเวทีมิวสิคัลสุดอลัง ของคุณบอย ถกลเกียรติ ...ดั่งฟ้าเบื้องบน กว้างไกลสุดสายตา เมฆฝนบนฟ้า ลั้ลล้า ลา ล้า ลา "บัลลังก์เมฆ เดอะ มิวสิคัล"

ที่เลือกจะดู บัลลังก์เมฆ ก็เพราะจะอยากทำตัวไฮโซ หวังอัพเกรดให้ตัวเองดูเด้งว่าได้ดู กะเอาไปปรามาสคนรอบข้างให้อิจฉาริษหยี หุหุ ...ล้อเล่นหรอก ความเป็นจริง ก็เพราะอยากดูอยู่แล้ว และเคยประทับใจสุดกู่กับการได้ไปดู ทวิภพ เมื่อปีที่แล้ว และอีกอย่างก็ว่าจะไปลองเซิร์ฟๆดูว่า โรงละคร รัชดาลัย ที่ว่ากันนักว่ากันหนา มันยอดเยี่ยมเท่าบรอดเวย์ต่างประเทศ จะจริงหรือเปล่า (แล้วไอ้ผมจะรู้มั้ยเนี่ย ก็ไม่เคยไปปีนบันได ดูบรอดเวย์ที่โรงลิเกไหนกะเค้าเล้ยยยย)

และอีกอย่างที่ต้องการจาก 500 บาทมากๆ คือ การต้องสูญเสียน้ำตาให้กับละครเวทีที่เขาว่ากันว่า ทำให้คนที่ใจแข็งเป็นหิน ต้องร้องไห้อย่างเสียจริตจก้าน(ไม่รู้ว่าต่อมแต๋วได้แตกด้วยอะเปล่า)มาแล้ว ...ไอ้ผมที่โคตรจะอ่อนไหว ใจรัญจวนเยี่ยงนี้ จะไปร้องให้หัวใจแตกสลาย ดั่งเป็นแม่ปานวาด กันเลยทีเดียว

ส่วนอีกหนึ่งโปรแกรมที่เหมือนจะเป็นนัดหมายแบบตายตัวประจำช่วงปิดเทอมนี้ อย่าง... งานหนังสือฯ ก็คงอาจจะจำเป็นต้องเสียให้น้อยแล้วล่ะ เพราะเกรงว่าเจ้าของตังค์ (เจ้าคุณพ่อ) อาจจะไม่โอภาสถาพรยอมอำนวยความสะดวกให้ช้อปได้มากเท่าที่ต้องการ ...แต่ก็หวังว่าการเจรจาในเร็วๆนี้จะสัมฤทธิ์ผลไปได้ด้วยดี (ได้แบงค์พันมาสักใบ ก็ยังดีล่ะวุ้ย)

(หนึ่งเล่มที่ต้องได้กลับมาจากงานหนังสือแน่นอน ก็คือ "องศาที่ 361" ของคุณหมอโอ๊ค "ผมอยู่ข้างหลังคุณ")

ส่วนเรื่องของหนัง อันนี้อาจไม่ต้องพึ่งตังค์เจ้าคุณพ่อ ก็จะขอไปตามเก็บหนังน่าดู๊น่าดูให้ครบครัน

ตุลา กับ หนังน่าสน...

* "บอดี้ ศพ #19" ... ตอนดูตัวอย่าง ก็อยากดู แต่พอได้ยิน "คิดถึงเธอทุกที(ที่อยู่คนเดียว)" มาตามหลอกหลอนให้ขนลุกขนพองทุกทีที่ฟัง ก็ยิ่งจะต้องไปดู เผื่อเป็นการถอนพิษ (หรือมันจะกลายเป็นช่วยกดดันฝังจมลึกจิตสำนึกมากขึ้นวะเนี่ย)
* "Stardust" ... แม่จูเลียตคนสวย 'แคลร์ เดนส์' ต้องมารับบทเป็น ดาวตก ให้พระเอกไปหยิบฉวย แล้วมายื้อแย่งกะแม่มด โจรสลัด และองค์ชายที่หมายจะเด็ดบัลลังก์ราชาของพ่อตัวเอง
* "The Kingdom" ... หนังมันส์ๆ ที่ได้ 'เจมี่ ฟ็อกซ์' มาจับปืนสู้คู่กับ เอเลียส 'เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์' เนื้อหาวิพากษ์การก่อการร้ายในซาอุฯ ที่พี่มะกันเขายื่นมือเข้ามาช่วย(ไม่รู้ด้วยผลประโยชน์อะไรบ้าง หุหุ)
* "โอปปาติก" ... อยากดู เพราะ โปสเตอร์ออกแบบได้สวย และ หนังตัวอย่าง ก็สำแดงฤทธิ์ให้รู้สึกอึ้ง ทึ่ง กับซีจีและภาพได้ดีมากๆ
* "The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford" ... หนังอะไรวะเนี่ย ชื่อยาวเป็นหางงู แต่น่าดู เพราะมี 'แบรด พิตต์' (เป็นคาวบอยชื่อดัง ที่โดนลูกน้องในแก๊งค์เดียวกันฆ่าส่งซะงั้น)

ปล. พวกบุฟเฟต์เอย พาสปอร์ตเอย คงจะไม่ได้แอ้มตังค์ผม ...เพราะคงไม่คุ้มจะเสียแน่นอน

ดู{หนัง}แล้วอยากเล่า...ตุลาคม

นี่คือส่วนที่จะมีมาอัพเดทกันโดยตลอด หลังจากดูหนังจบปุ๊บ ผมก็จะมาเล่าปั้บ แบบสั้นๆ กะทัดรัด ได้ใจความ ...จะดี ไม่ดี ก็จะเล่าให้หมดทุกเรื่อง ไม่สปอยไม่สแปลซให้เสียรมณ์อย่างแน่นอน

และถ้าหนังบางเรื่องมีอะไรให้ประทับใจ หรือให้มีอะไรที่เป็นแรงบันดาลใจให้อยากเขียน ก็จะกลายสภาพไปเป็น "ดู{หนัง} วิธ มายเซลฟ์" รีวิวฉบับเต็มด้วยครับ

"บอดี้ ศพ #19" ...ถ้าคิดจะดูหนังสยองขวัญสักเรื่องที่ขายความหยอง แหยะ และหยิว(ตามต้นคอด้วยความขนลุก) หนังเรื่องนี้มีให้คุณแค่ผิวๆ ฉากผีหลอกก็มีเหมือนออกมาเป็นแขกรับเชิญ เนื้อหนังจริงๆของบอดี้ ก็คือ หนังหักมุม ยอกย้อน ซ่อนเงื่อน ที่เริ่มต้นด้วยการฆาตกรรมฆ่าหั่นศพ พร้อมกับฆาตกรที่จะมีคนดูสักกี่คนที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร ...แต่กระนั้นอย่าเพิ่งคาดเดาว่าจะมีแค่นั้น เพราะความเป็นจริงมันย่อมต้องมีอะไรหักมุม ยอกย้อน ซ่อนเงื่อนเข้าไปอีกขั้นให้ยากเข้าไว้ ...บทหนังจากฝีมือของ 2 คู่หูแห่ง '13 เกมสยอง' สุดจะคมคายในความคิดที่เอาเรื่องจิตวิทยาหลายแง่มุมมาซ้อนทับ แล้วเล่าเป็นเรื่องเป็นราวที่สุดจะห้ามไม่ให้อึ้ง ให้อดจะทึ่งเป็นไม่ได้ งานกำกับของหน้าใหม่ก็นับว่าดีที่ทำเรื่องแรกก็ออกมาได้ถึงอารมณ์หลอน และล่อคนดูด้วยภาพซีจี งานเทคนิคทางภาพ ที่ทำสวยอย่างใช้ได้ ส่วนการแสดงก็ดีกันทุกคน และเพลง 'คิดถึงเธอทุกที(ที่อยู่คนเดียว)' ก็หลอนเหลือเกิน (หากแต่สุดท้ายก็ยังหลอนสู้อีกเพลงไม่ได้ที่กำลังฮิตซะจนต้องเอามาโฆษณาแอบแฝงกันเสียได้...เธอจะรู้บ้างหรือเปล่า คิดหรือเปล่าว่ามีใครเขาทุกข์ทน พิษของคำคนร้ายแรงแค่หนายยยยย!!!) ...Recommended ครับ

ดู{หนัง} วิธ มายเซลฟ์ : //www.bloggang.com/mainblog.php?id=onceupon&month=06-10-2007&group=2&gblog=92

Stardust ...ถ้าดูจากหน้าหนัง และตัวอย่าง คงจะเห็นแต่ว่า มันเป็นหนังแฟนตาซีธรรมดาๆ ที่แค่มีดาราดังมาร่วมทัพด้วย ...ความเป็นจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะนี่คือหนังที่ให้ความรู้สึกเหนือคาด ทั้งในแง่ของความสนุก และความรู้สึกดีที่มีให้โดนกระทบใจ เสียดายแต่ที่ว่าผมยังรู้สึกขาดๆหายๆกับอารมณ์ของหนังในบางห้วง มีทั้งที่รู้สึกว่าหนังยังกั้กๆ แล้วก็ความอิ่มที่น่าจะได้ถ้าหนังสุดๆกับช่วงท้ายได้มากกว่านี้ แต่โดยรวมๆก็นับว่าเพลิน และชอบในระดับหนึ่งล่ะนะ

ดู{หนัง} วิธ มายเซลฟ์ : //www.bloggang.com/viewdiary.php?id=onceupon&month=10-2007&date=17&group=2&gblog=93

The Kingdom ...หนังที่นำเสนอเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างอเมริกา และตะวันออกกลาง โดยส่วนใหญ่มักจะลงเอยให้อเมริกาทำอะไรก็ดีไปซะหมด (หรือพูดด้วยสำนวนง่ายๆ ว่า โปร-อเมริกา) ...อย่างในหนังเรื่องนี้ ก็ทำให้ผมรู้สึกอย่างงั้นได้เหมือนกัน หากแต่มันก็แค่ช่วงแรกๆเท่านั้น เวลาโดยบางส่วนหนังก็ยังแบ่งหน้าให้ซาอุดิอาระเบียได้มีโอกาสเป็นพระเอกกับเขาบ้าง (แถมพระเอกคนที่ว่า ยังแสดงได้ดีโดดเด่นกว่านักแสดงดังคนมะกันเสียอีก) ...หนังดูสนุก เข้มข้น น่าติดตามกับการตามสืบสวน(ที่อาจดูเข้าใจอะไรเร็วเกินไปหน่อย) และมันส์มากๆกับฉากแอ๊คชั่นช่วงท้ายๆ(ที่ก็แอบสร้างภาพให้ FBI ดูจะเก่งการต่อสู้อย่างเทพไม่เบาเลย) แล้วตอนจบของหนังก็ยังถือว่าทำได้น่าประทับใจมาก กับความง่ายๆในคำพูดที่เหมือนกันของคนสองฝ่าย แต่ต่างซึ่งวิธีการคิดจะพูดออกมา ...Recommended ครับ

ดู{หนัง} วิธ มายเซลฟ์ : //www.bloggang.com/viewdiary.php?id=onceupon&month=10-2007&date=19&group=2&gblog=94

"โอปปาติก : เกิดอมตะ" ...ด้วยตัวอย่างที่ล่อตาล่อใจซะน่าชม บวกกับการขายของด้วยโปสเตอร์ที่นับว่าดูดีเอามากๆ ผมก็เลยคาดหวังว่าจะได้ดูหนังสนุกๆซักเรื่องจากผู้กำกับที่มีฝีมือ (เคยกำกับ Fake ได้รับคำชมอย่างน่าพอใจ)... แต่มันก็ไม่ใช่อย่างที่คาด และกลายเป็นหนังไทยที่น่าผิดหวังอีกเรื่อง ตามหลัง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2 ...ยังดีที่การแสดง ฉากต่อสู้(บางฉาก) และแนวคิดโครงเรื่อง พอจะทำให้มีอะไรให้ได้ดูดีบ้าง มิฉะนั้น ก็โดนพะยี่ห้อเป็นอีกหนึ่งหนังห่วยเฉกเช่น บอดี้การ์ด แน่นอน

ดู{หนัง} วิธ มายเซลฟ์ : //www.bloggang.com/mainblog.php?id=onceupon&month=27-10-2007&group=2&gblog=95

Get this widget | Track details | eSnips Social DNA


"Beautiful Girl" โดย "Sean Kingston"

เพลงเหล่สาวน่ารักๆสุดฮิตของหนุ่มน้อยวัย 17 ที่เก่งล้ำอายุ ไต่ทะลุชาร์ตบิลบอร์ดอันดับ 1 เลยทีเดียว


ผมยินดีเสมอในมิตรภาพของทุกท่าน และบล็อคของผมก็ต้อนรับเสมอในความน่ารักของทุกคน ...ขอขอบคุณ และสวัสดีครับ


Create Date : 03 ตุลาคม 2550
Last Update : 1 ธันวาคม 2550 0:44:17 น. 37 comments
Counter : 1417 Pageviews.

 
แฮปปี้เบิร์ดเดย์ล่วงหน้านะคะ
อิจฉาที่ได้ไปดูบัลลังก์เมฆนิดๆค่ะ


โดย: แฟนEOD วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:1:01:38 น.  

 
The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford นี่น่าดูมากๆ รอดูมานานแล้ว
โอปปาติก อันนี้รอว่ากันอีกที
เดี๋ยวไปดู บอดี้ศพ#19 ฟรี
ส่วน The Kingdom เห็นตัวอย่างแล้วมันดู "โปรอเมริกา" ยังไงไม่รู้ เลยเกิดอคติไปเรียบร้อยแล้ว


ปล. ตอนนี้ทั่นบังก็ลาออกจาก คมช. ไปเป็นรองนายกเรียบร้อยแล้ว ส่วนพี่จมูกโต สาหร่าย สุนทรียเวช ก็ควรจะกลับไปชิมไปบ่นไปจริงๆ (อย่าเลี้ยงแมวอีกต่อไปเลย สงสารเผ่าพันธุ์ของมันที่ต้องติดเสนียดจัญไรจากจมูกของมัน ในฐานะคนรักแมว ผมรับไม่ได้จริงๆ T T)


โดย: nanoguy วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:1:28:47 น.  

 
+ หุๆ HBD ล่วงหน้านะครับ น้องคณะ ... เด๋วใกล้ๆ วันจริง (20 ตุลา) นี่นา จะมาเขียนอีกทีเน้อ
+ โอ้ววว ... ได้ไปดูบัลลังก์เมฆด้วย ไฮโซจริงจริ๊งงง เอิ๊กๆ ... ของพี่ไปดูละครเวทีคนเดียวแล้วมันเขิลล์ๆ อ่ะครับ (ไม่รู้จิ มันรู้สึกไม่เหมือนหนัง ที่ดูคนเดียวได้อ่า) ... ดังนั้นถ้าหาคนที่จะลากไปดูด้วยได้ แล้วค่อยว่ากันอีกทีอ่ะครับ

+ สำหรับหนังล่วงหน้า
* บอดี้ #19 - พี่ออกจะไม่ชอบหนังตัวอย่างอ่ะครับ มันดูเล่นกับ CG มากไปนิด แต่ที่อยากดูคือฝีมือคนเขียนบท ... คุณมะเดี่ยว + คุณเอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ แห่ง 12 เกมสยามมากกว่า!
* Stardust - เรื่องนี้ดูแน่นอนครับ ... เพราะเป็นหนังแนวโปรดพี่ อุๆ
* The con ... เอ๊ย Kingdom - คิดว่าบายอ่ะครับ พี่ไม่ชอบดูหนังแนวนี้เท่าไหร่ คำวิจารณ์จากเมืองนอกก็บอกว่าค่อนข้างธรรมดา
* โอปปาติก - คิดว่าบายนะครับ ... เหมือนจะสังหรณ์ใจยังไงไม่รู้ ถ้าคำวิจารณ์เลอเลิศ ค่อยมาว่ากันอีกที
* The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford - หนังคาวบอยพี่รู้สึกเฉยๆ แฮะ ... เรื่องนี้คำวิจารณ์ก็กลางๆ ค่อนมาทางบวกหน่อยๆ แต่มีหนังคาวบอยอีกเรื่องที่อยากดูมากกว่า แต่อาจไม่ได้เข้าฉายเมืองไทย (ยังไม่เห็นในโปรแกรม) คือ 3:10 to Yuma อ่ะครับ

+ ก็สุขสันต์วันปิดเทอมเล็กนะครับนัต ขอให้เกรดปี 1 เทอม 1 ออกมาได้ A ช้วนเลยเน้อ 555 (GPA. เทอมแรกพี่ได้ 2.3 กว่าเองง่ะ เหอๆๆ เอาแต่ตีไพ่กับเพื่อนในหอซะเป็นส่วนใหญ่ )


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:14:48:50 น.  

 
อ้าวเกิด 20 ตุลาเหรอนัต
วันเดียวกับ "อดีตเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ" พี่เลยว่ะ - -*
วันอื่นมีเยอะแยะทำไมไม่ไปเกิด ห๊า!!! (555+)


โดย: nanoguy วันที่: 6 ตุลาคม 2550 เวลา:4:04:50 น.  

 
+ แหะๆ แวะมาบอกนัตว่าที่พี่ตัดสินใจไม่ดู The kingdom (และคิดว่าคงจะยังไม่เปลี่ยนใจ) เนี่ย ไม่ได้เป็นเพราะหนังมัน "โปร-อเมริกา" นะครับ นั่นมันความเห็นของนายตี้ นาโนฯ ตะหาก อุๆ ... ของพี่เนี่ย จะโปรไม่โปร ถ้ามันไม่ทำออกนอกหน้ามากเกินไป พี่ไม่ค่อยรู้สึกหรอกครับ แต่ที่ตัดสินใจว่าจะไม่ดูเนี่ย เกิดจาก ...
1. ไม่น่าจะใช่ "หนังแนวพี่" ทั้งความเป็น หนังแอ๊คชั่น - หนังก่อการร้าย - หนังสืบสวน (พี่มักคิดตามไม่ค่อยทัน) ... ส่วนทริลเลอร์ที่ใส่เข้ามา ถ้าเน้นแอ๊คชั่นมากไป พี่ก็เริ่มไม่ถูกโฉลกอ่ะครับ
2. พี่เริ่มเวียนเฮดกับกล้องแฮนด์เฮลมาตั้งกะหนังเฮียพอล กรีนกราสโน่นแล้ว ขืนเจอก่อการร้ายแบบแฮนด์เฮลอีก อาจมีอ้วกแตกคาจออ่ะครับ แหะๆ ... มีอาการ motion sickness อยู่เล็กๆ เหมือนกัน ขืนดูจบออกมาแล้วรู้สึกไม่สนุก (สำหรับตัวพี่เอง) แถมยังเปื่อยอีก ก็เลยไม่ดูมันซะเลยดีฝ่าอ่ะครับ

+ ว่าแต่ยังอัพบล็อกละครเวทีบัลลังก์เมฆไม่เสร็จเหรอครับ? พี่รออ่านอยู่นะเนี่ย


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:14:10:10 น.  

 
+ วันพรุ่งนี้แล้วสินะ 20 ตุลา พี่ไม่มีเน็ตใช้ซะด้วยจิ เพราะเป็นวันเสาร์
... งั้นก็ขออวย HBD ล่วงหน้า 1 วันเต็มๆ เลยแล้วกันนะครับ ขอให้น้องคณะโตไวๆ (555 ) มีฟามสุขมั่กๆ สุขภาพแข็ง.แรง ... และขอให้หา "แม่หนู" มาสร้างครอบครัวน้อยๆ แบบ Remy เจอไวๆ นะคร้าบผม


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:10:04:33 น.  

 โดย: โสดในซอย วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:0:18:34 น.  

 

Happy Birthday Glitter Graphics from FreeGlitters.comHBD **

ข อ ใ ห้ มี ค ว า ม สุ ข ม า ก ๆ น ะ ค่ ะ

ที ซี ** ค่ ะ

จุ๊ ฟ ฟ ฟ ..โดย: zeeD.mj วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:0:25:07 น.  

 
แวะมาส่งความสุขก่อนเข้านอน
สุขสันต์วันเกิดมาก ๆๆๆโดย: =Lord Gary= วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:0:25:40 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดครับ ขอให้มีความสุขมากๆในทุกๆวัน และขอเชิญร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้ที่ blog นะครับ


โดย: veerar วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:0:26:00 น.  

 
เชื่อเลยล่ะ...


Glitterfy.com - Gráficos em Português


โดย: ม่วงคราม (the violetblue home ) วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:0:49:21 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
ข อ ใ ห้ มี ค ว า ม สุ ข ม า ก ๆ น ะ ค่ ะ


โดย: กุ๊กไก่ (kaijunk ) วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:1:47:43 น.  

 

ขอให้มีความสุข สดชื่น สมหวัง

กายและใจแข็งแรง

เป็นที่รักของทุกคน ค่ะ


โดย: ปักเป้าจุด วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:2:14:01 น.  

 
โดนหลอกให้มาเซย์ HBD อะ


โดย: รันแรนรัน IP: 117.47.25.133 วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:9:39:33 น.  

 
สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดค่ะ เจนนี่ขอให้คุณเจ้าของวันเกิดวันนี้ มีความสุขมากๆน่ะคะ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังใจปรารถนา เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานน่ะคะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไปค่ะ เพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง ฮิฮิ

ป.ล. ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าของบล็อคค่ะ ว่างๆก็แวะมาทักทายเจนนี่ได้เสมอน่ะคะ ยินดีต้อนรับค่ะโดย: สาวอิตาลี วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:9:42:56 น.  

 


*** สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ

พรใดที่เป็นของชาวโลก

สุขใดที่ช่วงโชติของชาวสวรรค์

รักใดที่อมตะและนิรันดร์

ขอรักนั้นและพรนั้นจงเป็นของ....จขบ. คะ***
โดย: หน่อยอิง วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:10:35:18 น.  

 ป้าพานางฟ้ามาอวยพรวันเกิดค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีมีจิตใจดี
และเหตุการณ์ดีๆนะคะ
หวังว่าคงจะไม่ช้าไปนะคะ
*********
*****
โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:10:48:56 น.  

 


::::::: H A P P Y :: B I R T H D A Y :::::::


ขอให้มีความสุขมากๆนะคะโดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:10:53:02 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:11:31:06 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:11:31:06 น.  

 
Happy birthday นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆคะโดย: คิตตี้น้อยสีชมพู วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:12:01:30 น.  

 
วันเกิดน้อง once upon เหรอเนี่ย ก็ขอให้มีความสุขมากๆๆๆ สนุกกับการดูหนังเยอะๆ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนานนะครับ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ เป็นที่รักของทุกๆคน สาวรักสาวหลงโดย: joblovenuk วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:12:05:21 น.  

 
HBD สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ
คิดดี ทำดี พูดดี
และพรใดดีดี ที่คุณปรารถนาจะเป็นจริงทุกประการคะ

ปล. คนเกิดเดือนนี้..น่ารักทุ๊กกกคน คะ


โดย: ann (a_mulika ) วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:12:33:28 น.  

 
Happy birthday ka


โดย: ดา ดา วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:12:41:23 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
โดย: มรกตนาคสวาท วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:13:34:43 น.  

 


โดย: wa (yoja ) วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:15:32:01 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
ขอให้มีความสุขมาก ๆนะคะ (เกิดเดือนเดียวกัน)โดย: เราสองคน (ฝากเธอ ) วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:15:37:34 น.  

 
Happy Birth Day คนเกิดวันนี้หน้าตาดีและนิสัยดีทุกคนเน๊อะ
มีความสุขมาก ๆ นะคะ


โดย: null (NaiYing ) วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:17:05:23 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทอง โชคลาภ ความรัก และสุขภาพแข็งแรงนะค่ะโดย: kittymaew วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:21:44:01 น.  

 
ขอขอบคุณ พี่ๆเพื่อนๆ ชาวบล็อก ทุกๆคนอย่างมากเลยคร้าบ...ที่มาร่วมอวยพรวันเกิดให้ผม

ผมก็อยากขอให้สิ่งที่ทุกคนได้อวยพรมา จงสนองตีกลับไปยังพวกคุณๆด้วยนะครับ ...ผมก็จะมีความสุขมากๆ ถ้าคุณๆก็มีความสุขเช่นกานนะค๊าบ (พูดอย่างกะนางงามเชียว หุหุ)


โดย: OncE UPoN'-'a MaN วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:22:36:50 น.  

 
พรใดที่ดีเลิศ
จงบังเกิดผลแก่ท่าน
ธรรมใดดีดลบันดาล
ให้สุขนั้นนิรันดร

สุขสันต์วันเกิดค่ะ


โดย: botanichuman วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:23:33:45 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะสำหรับพรวันเกิด
ขอให้มีความสุขเช่นกันนะคะ
ดีใจจังมีเพื่อร่วมวันเกิด
....5555ใช่แล้วคนเกิดวันที่ 20 ตุลาคม หน้าตาดีทุกคน
และที่สำคัญ น่ารักทุกคนจริงๆ ค่ะ

มาช้ายังดีกว่าไม่มานะคะ


โดย: ปลาทูน่าสีชมพู วันที่: 21 ตุลาคม 2550 เวลา:11:26:44 น.  

 
แวะมาอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้กับคนที่เกิดวันเดียวกันครับ.....

ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ.....


โดย: doctorbird วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:19:51:46 น.  

 

เบิธเดย์ย้อนหลังค่ะ
มีความสุขมากๆนะคะ

ขอบคุณที่มีข้อมูลหนังมาอัพเดทเสมอๆค่ะโดย: izak kiataz วันที่: 25 ตุลาคม 2550 เวลา:18:31:01 น.  

 
+ พี่คงหายหน้าหายตาไปราวๆ อาทิตย์นึงนะคร้าบ แล้วไว้เจอกันใหม่เดือนหน้าครับผม


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:16:05:59 น.  

 
Happy....happeeeeeeeeeee


โดย: paradisebkk วันที่: 31 ตุลาคม 2550 เวลา:23:37:09 น.  

 


โดย: คนเดินดิน (หน้าใหม่อยากกรอบ ) วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:15:42:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

OncE UPoN'-'a MaN
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
สวัสดีครับ ...บล็อคแก๊งค์

คิดไม่ออก จะพูดอะไรดี
พูดถึงประวัติตัวเอง... ก็ดูไม่เห็นมีอะไรน่าสนใจ
พูดถึงนิสัยตัวเอง... ก็มีทั้งดีทั้งร้ายสับเปลี่ยนหมุนเวียนไป เฉกเช่นคนธรรมดา
พูดถึงหน้าตา... ก็บ้านๆแบบพื้นๆ น้องๆ แบรด พิตต์ หลานๆ ทอม ครูซ เท่านั้นเอง (แหวะ!!!)

ตอนนี้ อาจยังคิดไม่ออก แต่ถ้าตอนไหน คุณชวนผมคุย ตอนนั้นผมก็พร้อมจะคุยกับคุณ ในทุกเรื่อง ได้ทุกแนว เพียงแต่ขอยกเว้น ...เรื่องส่วนตั้ว ส่วนตัว

ขอขอบคุณ ในมิตรภาพของทุกท่าน ความรู้จักที่คุณมีให้ผม ...ผมขอน้อมรับ ในทุกสิ่ง ที่ท่านมีต่อผม ไม่ว่าจะด้วยภาษา หรือว่าความรู้สึก

ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ...แต่ถ้านี่ยังน้อยไป ก็อย่าลืม ...เมล์ของผม แอดกันได้นะ

once_upon.a.man@hotmail.com


My @ http://twitter.com/once_upon_a_man

ขอขอบคุณ และสวัสดีครับ ...รักนะ คนอ่าน

ผลงานบทความที่อยู่ใน Blog นี้ สามารถให้คนอื่นนำไปเผยแพร่ในที่อื่นๆได้ แต่ต้องขอให้แจ้งทางเจ้าของ Blog ก่อน ว่าจะนำไปใช้เพื่อประโยชน์ในทางที่ถูก พร้อมทั้งให้เครดิตของเจ้าของผลงานตัวจริงด้วย โดยห้ามทำการดัดแปลงแก้ไข ด้วยภาษาของตัวคุณเอง เพื่อทำให้เจ้าของ Blog เสียหาย

ขอความกรุณา อย่าละเมิดสิทธิ์กันเลยครับ เพราะกว่าจะเป็น กว่าจะเกิดผลงานขึ้นมาแต่ละชิ้นได้ อาจคิดขึ้นมาได้ไม่ยาก แต่มันก็ลงมือทำไม่ง่ายเช่นเดียวกัน

ถ้าท่านผู้ใดไปพบว่า มีคนนำผลงานของเจ้าของ Blog ไปเผยแพร่ นำเสนอ ในทางที่ไม่ดีไม่ชอบ ก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวเจ้าของ Blog กับคนอื่นๆ หรือว่าสังคม ..ขอให้แจ้งมาทาง "หลังไมค์" ของเจ้าของ Blog เลยทันที ขอบคุณมากๆครับ

OncE UPoN'-'a MaN on Facebook
Blog ใหม่ล่าสด..สด
"VieTrio & Friends" ... เพื่อนร้อง พี่น้องเล่น เป็นเพลงเพราะเสนาะหู
"Lady Antebellum : Need You Now" ... ลูกทุ่งแบบมะกัน แต่สีสันระดับโลก
"The Social Network" ... วันนี้ คุณรู้จัก Facebook ดีพอแล้วหรือยัง?
"Harry Potter and the Deathly Hallows : Part I" ... ฉันต้องเปิด เพื่อจะปิด!
"Scrubb : Kid" ... คำตอบของเพลงอินดี้ที่ฟังง่าย อยู่ในอัลบั้มนี้แล้ว
"Due Date" ... รวมกันเราต้องอยู่ (กรุณา)อย่าทิ้งตูเป็นอันขาด!!?
"B.o.B. Presents: The Adventures of Bobby Ray" ... อาจเป็นฮิปฮอปหน้าใหม่ แต่ไม่ขอยึดติดความฮิป
"RED" ... โตอย่างสมวัย แก่อย่างมีคุณภาพ และจงระห่ำอย่างไม่เหลืออะไรจะเสีย!
"ห้องตรงข้าม หัวใจตรงกัน" ... (หนังสั้น)แบบตัวเต็ม ที่ไม่มีอะไรมากมาย แต่ก็ยังมีความจริงใจ!
"ห้องตรงข้าม หัวใจตรงกัน" ... กับตัวอย่างน้ำจิ้ม ของหนังสั้นที่คงจะมีอะไรๆอยู่ในนั้น
"อินทรีแดง" ... สมศักดิ์ศรีที่ได้กลับมา ..วีรบุรุษที่หนังไทยต้องการ!
"ชั่วฟ้าดินสลาย" ... เมื่อคำ “รัก” มีค่าเท่าคำว่า “ร้าย” คงทำลายคนทั้งหลายให้วายวอด
"Resident Evil : Afterlife" ... สงครามยังไม่จบ ยังต้องนับศพซอมบี้จนเบื่อกันไปข้าง!!
"Lula : Twist" ... เพลงฟังชวนเพลิน จากคนเพลินๆ ที่ชื่อ 'ลุลา'
"Piranha 3D" ... กัดกระจุย เลือดกระจาย สามมิติกระเจิง!!!
"CHARICE" ... เพชรน้ำงามเม็ดเล็กแห่ง ‘เอเชีย’ ที่คู่ควรกับการเจียระไนโดย ‘อเมริกา’
"กวน มึน โฮ" ... ความรัก อาจแพ้บ้างอะไรบ้าง แต่ ความ ‘เห็นแก่ตัว’ เอาชนะได้ทุกสิ่ง!
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
3 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add OncE UPoN'-'a MaN's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.