Heiroku Sushi @ Central แจ้งวัฒนะ
เดือน พ.ค. 2556 ทานอาหารญี่ปุ่นไปสองรอบได้แล้วมั้งเนี่ย >< คราวนี้มาดูหนังเรื่อง Iron man 3 จองบัตรเสร็จเรียบร้อเลยเดินหาอาหารกลางวันทาน ร้านเฮโรคุ ซูชิ นี่เล็งมาตั้งแต่ครั้งที่แล้วที่มาเดินเซ็นทรัลแจ้งฯ แล้ว เห็นน่าทานดี กลับไปหาข้อมูลเพิ่มความมั่นใจว่ามันไม่แพงเกินกำลังที่จะจ่ายก็กลับมาทาน ด้วยความอยากรู้ว่าซูชิคุณภาพดีขึ้นมาหน่อย นั้นมันแตกต่างกับซูชิกากๆ ยังไงกันมีเมนูแนะนำหน้าร้านพร้อม (ถ่ายด้วยมือถือภาพก็ออกมาได้แค่นี้แหละค่ะ
ต้องทำใจ Smiley)
แอบเมียงมองหน้าร้านก่อนสำรวจเมนูกันดีกว่าไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ มิน่าละคนถึงน้อยน่ากินสุดๆ

มีคิดเป็นจาน คิดเป็นคำกันเลย (เห็นคุณค่าของอาหารก็คราวนี้แหละ Smiley)
ว่าไม่ควรกินเหลือ ทิ้งขว้าง
ผลไม้กับขนมหวานก็น่าทาน


ยืนถ่ายเมนูจนพนักงานในร้านมองจิกตบด้วยสายตาแล้ว
งั้นเราเข้าร้านกันเลยดีกว่าค่ะ ได้โต๊ะเบอร์หก นั่งในสุดหลังร้านเลย

แถมนั่งใกล้ครัวอีกต่างหาก เห็นหมดเอาละช่างมัน เรามาสำรวจบนโต๊ะกันดีกว่า มีที่ใส่ตะเกียบ ใส่หลอด ใส่ที่รองแก้ว แถมยังมีราคาอาหารต่อจานมาย้ำอีก (ว่าอย่าแดกเยอะนะมรึง....งง จ่ายขี้แตกแน่ Smiley)ที่รองแก้วก็จะถ่ายสั่งทั้งชาเขียวร้อนและเย็น ปรากฏว่าชาเขียวร้อนอร่อยกว่า เวลาทานคู่กับซูชิถ้วยวาซาบิมันจะเลื่อนมาตามสายพาน มีหลายโถอยู่นะการสั่งอาหารนั้นเราสามารถเรียกพนักงานมาจนออเดอร์ตมที่เราเลือกได้เลย  หรือว่าจะหยิบจากจานที่ไหลเวียนมาตามสายพานก็ได้ค่ะิ แต่ด้วยความหิวหน้ามืดตามัวก็หยิบจานนี้ก่อนเลย น่าตาน่าทานมาก  เจ้าซาเซมิปลาแซลมอล (ลืมดูราคาอะ)ตามด้วยซูชิปลาซาบะดองที่สั่งจากพ่อครัว  เนื้อปลาหวาน เค็มกำลังดี ชิ้นใหญ่ หวานสด อร่อยด้วย (ชอบจานนี้ที่สุด สั่งเพิ่มอีกตั้งหนึ่งจาน)ข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง (ให้ไข่กุ้งเยอะมาก)ปลาแซลมอนย่างโรยด้วยไข่ปลาแซลมอลกับครีมมายองเนส ก็อร่อยปลาอะไรสับจำไม่ได้แล้วค่ะ มาพร้อมกับไข่ปลาแซลมอล
อีกสักรูปข้าวปั้นหน้าปลาไหลน้ำจืด (หวานซอสมาก)ปลาไรสับก็ไม่รู้ชื่อเรียกยากอะ แต่อร่อยข้าวปั้นหน้าปลาไหล อร่อยสุดๆ  เนื้อปลาเยอะมากต่อด้วยเมนูที่ตามหาอยากลองทานดู นั่นคือ.....ข้าวปั้นหน้าไข่หอยเม่น (ดูไข่มันสิ เรียงเม็ดได้สวยงามจริงๆ) ครั้งแรกที่ทานเลยนะเนี่ย Smiley เค้าว่าให้ทานคู่กับขิงดองค่ะ รสชาติไม่มีคำบรรยาย มันลื่นๆ นุ่มนิ่มอยู่ในปากอะ
มีกลิ่นคาวทะเลนิดๆ
ข้าวหน้่าปลาไหลจานเล็กหอยเชลล์เทียมชุปแป้งทอด กรอบอร่อย ทอดไม่อมน้ำมันข้าวปั้นหน้าปลาทูน่าปลาแซลมอลกับไข่กุ้งซอสมายองเนส อร่อยเหาะไปเลยข้าวปั้นหน้าหอยปีกนก ของโปรดเราเลย ให้หอยชิ้นใหญ่มาก ชอบๆต่อกันที่เทมปุระรวม กรอบมาก มีใบไรทอดมาให้ด้วยก็ไม่รู้อร่อยดีค่ะ
(ใบเขียวๆ ด้านขวามือ)
ทานกันจนอิ่มมากมาย ดูผลงานซะก่อน เรียงเป็นตั้งเลยสรุปค่าเสียหายในมื้อนี้ค่ะ 1,426 บาท ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับอาหารที่ทานไปเยอะมาก แถมสดอร่อย ถือเป็นร้านซูชิที่คุณภาพดี ที่ใช่ได้เลยแหละ

Create Date : 13 พฤษภาคม 2556
Last Update : 13 พฤษภาคม 2556 16:08:44 น.
Counter : 8174 Pageviews.

1 comments
  
หน้าตาแซลมอนซาชิมิสาขานี้ดูน่าทานกว่าสาขาเซ็นทรัลพระราม9อีก ชิ้นดูหนากว่าด้วย

โดย: Bonjour_KiTTy วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:02:10 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#17Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com
Oknation blog : https://oknation.nationtv.tv/blog/emilia

Instagram : emmyjourney
https://instagram.com/emmyjourney

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก (จะได้ม๊ะ)
พฤษภาคม 2556

 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog