มีนาคม 2558

1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
วังทราย ซีฟู๊ด @ อ่าวนาง จังหวัดกระบี่
หากพูดถึงหาดอ่าวนาง ของจังหวัดกระบี่ คงมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ เพราะจังหวัดกระบี่ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับของประเทศไทยอีกแห่งหนึ่งเลยละคะ และร้านอาหารติดอันดับของหาดอ่าวนางก็คงจะไม่พ้นที่นี้คะ "วังทราย ซีฟู๊ด" เพราะเป็นร้านอาหารแห่งเดียวของหาดอ่าวนางขอบขอบคุณแผนที่จาก //www.wangsaiseafood.comร้านอาหารติดชายทะเลเลย วิวสวยงามมากๆ ถือได้ว่าเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยอีกแห่งของหาดอ่าวนางคะ

เราไปถึงประมาณ 17.30 น. คนเยอะมากแล้ว โต๊ะจองเพียบ ที่นี้เน้นกรุ๊ปทัวร์เป็นหลักนะคะ เพราะทัวร์ลงเยอะมาก โดยเฉพาะจีน และฝรั่ง

เราขอสั่งปูนิ่มทอดกระเทียมก่อนเลยตามด้วยกุ้งผัดสะตอใส่กะปิ แต่....จานนี้มันเหมือนผัดผักมากกว่ามั้ง (รสชาติเปรี้ยว เค็ม หวาน ไม่มีรสชาติกะปิเลย) รู้สึกผิดหวังอย่างแรงปลากะพงทอดน้ำปลา ตัวใหญ่อยู่นะกิน 2 คนเกือบไม่หมดนั่งทานอยู่มีเสียงแว่วๆ มาร้องเรียก โถ...เจ้าตัวเล็ก น่าสงสาร เราเลยแกะปลากพพงให้ทาน ฟาดเรียบจนพุงกางเลยคะ (นี้ถ้าอยู่ กทม. จะเก็บไปเลี้ยง เป็นเพื่อนลูกๆ ที่บ้านทั้ง 7 ตัว 555) น้ำพริกกุ้งสดคะ เผ็ดและเปรี้ยวมาก น้ำตาจิไหลทอดมันกุ้งคะ น้ำมันนี่เยิ้มติดขอบจานมาเลย ไม่รู้ทางร้านจะรีบไปไหน

ราคาอาหารร้านนีร้ถือว่าสูงพอสมควรคะ และที่นี้เน้นทัวร์เป็นหลัก ใครจะมานั่งสวีท กินลม ชมวิว นี้บรรยากาศนอกร้านดี แต่ภายในร้านนี้หนวกหูมากคะ (เหมือนเน้น รีบ กิน รีบไป) และอาหารควรสั่งแบบรวดเดียวจบนะคะ เพราะหากมาสั่งอีกทีหลังคุณจะรอนานมาก...กกกก รสชาติอาหารปานกลางคะ สำหรับเราเฉยๆ ไม่ได้ปลื้มมาก พอทานได้ หากถามว่ามีโอกาสไปเที่ยวกระบี่แล้วจะแวะร้านนี้อีกไหม ตอบได้คำเดียวว่า ...... ไม่คะ ..... เราชอบร้านอาหารบรรยากาศเงียบสงบ อาหารรสชาติจัดจ้านแบบร้านอาหารเรือนไม้ ที่จังหวัดกระบี่มากกว่าคะCreate Date : 06 มีนาคม 2558
Last Update : 6 มีนาคม 2558 16:21:53 น.
Counter : 1561 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก