พฤษภาคม 2556

 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
Ai japanese village @ The Promenade # Fashion Island
ช่วงนี้บ้าอาหารญี่ปุ่นค่ะ กินได้กินดี ให้มันเปลืองตังค์เล่น เลยชวนกันไปลองเดินหาร้านอาหารญี่ปุ่นทานกัน จะไปไกลบ้านก็ขี้เกียจขับรถ ไปแฟชั่นไอส์แลนด์นี้แหละ ใกล้บ้านดี เดินไปเจอร้าน Ai japanese village @ The Promenade กำลังจัดช่วงโปรโมรชั่นค่ะ (รึว่านี่เป็นกลยุทธ์ทางการค้า โปรมันทุกปี Smiley) และรูปภาพอาจไม่ค่อยคมชัดนะค่ะ เพราะใช้มือถือถ่าย (ทานวันที่ 6 พ.ค. 2556)โอ๊ะ.....บรรยากาศภายในร้านแต่งเป็นการ์ตูนด้วยร้านนินจาใช่ใหมเนี่ยมีโคมไฟญี่ปุ่นตกแต่งภานในร้านด้วย (ชอบจัง)ที่ข้างฝาผนังร้านมีป้ายตกแต่งเขียนเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วย (อ่านไม่ออกสักป้าย)ที่พื้นร้านมีทำรูปปราสาทญี่ปุ่นด้วย (ใช่รึเปล่านะ มันแสงไม่พอหรือว่า
พื้นมันสกปรกหว่า Smiley)


แม้กระทั่งตะเกียบก็ถ่ายนะ คนเราโซนวางถ้วยน้ำจิ้มค่ะ         ได้เวลาหม่ำๆ กันแล้ว เวลาเราจะสั่งอาหารนี้เราต้องจดเบอร์โต๊ะที่เรานั่งลงไปที่ใบสั่งอาหารด้วยค่ะ แล้วก็เลือกอาหารในเมนู เสร็จแล้วก็จดรหัสอาหารที่อยากทานลงไป แล้วก็ยื่นให้พนักงานในร้านค่ะ (บางครั้งสับสนลืมจดเบอร์โต๊ะลงไปด้วย) แล้วก็เกิดอาการสับสนกันทั้งร้าน ว่าออเดอร์นี้จากโต๊ะไหนหว่า?? ส่วนของเราเจอแบบว่ามีคนเขียนเบอร์โต๊ะให้พร้อม สั่งอาหารให้พร้อม จัดเต็มมาหลายชุดเกิน จนเราต้องบอกพนักงานในร้านว่า ชุดนี้ไม่ใช่ของพี่นะจ๊ะ Smiley เยอะมากมายทานกันไม่หมดหรอกจัดมาชุดที่สองคุณแฟนขอสั่ง "ทาโก๊ะจัง"กับ "ยำแมงกระพรุน""ยำสาหร่าย""ทงคัตสึ" แบบเบลอๆเราว่าอันนี้ก็ดีนะ "ข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง"ตามด้วย "ปลาไข่ชุปแป้งทอด" ของโปรดเรา"เทปันยากิทะเล" อร่อยดีค่ะ สั่งมาสองจานเลย"เทปันยากิเนื้อ" ก็อร่อยค่ะ เนื้อนุ่มมาก

เดินไปเติมน้ำมองไปบนเพดานมีของตกแต่งห้อยมากมายโคมไฟดวงใหญ่มาก....กกกมุมนี้เป็นมุมเติมน้ำและตักไอศรีมค่ะ (ถ่ายมาแต่ป้ายเนอะ คนเรา)ปิดท้ายกันที่การตกแต่งผนังด้วยอาวุธของนินจาแบบเก๋ๆ ค่ะ

Create Date : 07 พฤษภาคม 2556
Last Update : 12 พฤษภาคม 2556 20:05:59 น.
Counter : 2897 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#19Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก