Blog.one22.com:รวม รีวิวที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก รีวิวหนัง และเรื่องราวรอบๆที่ภาพและเรื่องราวจะพาคุณๆออกท่องโลกไปด้วยกันครับ
Group Blog
 
All blogs
 
ที่พัก:Hard Rock Hotel Pattaya สนุก! เร้าใจ! อิ่ม! ในมุมอุ่นๆของครอบครัว 1twenty2จั่วหัวไว้แบบนี้อาจจะดูขัดๆสำหรับใครที่รู้จักหรือมีภาพ Hard Rock Cafe ก็ดีหรือจะเป็น Hard Rock Hotel ก็ได้

เพราะชื่อก็บอกยี่ห้อใช่ไหมครับว่า Hard Rock มันจะเป็นที่ๆคนโสด เค้าไปสนุก เฮ้ววว แดนซ์ และ ทิ้งตัว(ขอหยิบใช้สักนิ๊ดนิด)ให้ใครซักคนที่นั้น

แต่ไหง 1twenty2 ดันจัดมันไปได้ว่าในหมวดครอบครัว ...อย่าพึ่งคิดอะไรไปก่อนจะสัมผัสจากรีวิวนี้ครับเพราะ จะบอกว่า.....

ก็มันจริงแบบนั้นเลยสิครับ! ใช่เลย ใช่เลย!

เป็นไงลองตาม 1twenty2 มาหลังบรรทัดนี้ได้เลยภาพทั้งหมดทำเป็น Gallery เก็บไว้ที่ีนี้ครับ รูปเยอะมากๆสำหรับคราวนี้ //blog.one22.com/hard-rock-hotel-pattaya

หลังจากได้ทราบว่า ทาง Hard Rock Hotel ได้ Renovate ทั้งโรงแรมใหม่หมดในวาระครบรอบ 10 ปี แถมจัดงานซะใหญ่โตเชิญนักข่าว และสื่อมาทำข่าวไปเมื่อปลายปี 54 ที่ผ่านมา ใครจะคิดว่า ผ่านมาไม่ถึงเดือนดี ผมเองจะมีโอกาสได้กลับมาเยือน Hard Rock อีกครั้งในรอบสิบปี

ครั้งสุดท้ายที่มา ผมจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่า คืนนั้นได้กลับมานอนซบเตียงในห้องพักตอนกี่โมง ^ 0^ (555 ขอคนแก่รำลึกความหลังครั้งเยาว์ ซักนิดนะจ๊ะ)และ ก็ขอเปิดตัวสมาชิกใหม่ของบ้านผมอย่างเป็นทางการจากทริบนี้เลยครับ

เอ้าไหว้ พี่ๆ น้าๆ อาๆ ป้าๆเค้าสิคับ ^ ^ หนูชื่อ ปัน ปัน คร้าบบบ +++

จากนี้ไปคงจะได้มีโอกาสออกมาอวดตัวบ่อยแน่ๆ

และคงจะถือเป็นทริบพัทยาแรกของเจ้าหนู ที่พ่อแม่จ๋า พาหนูมาหลงแสงสีของเมืองพัทยาแต่เด็กกันเลย ( ^ 0 ^ ) จะใจแตกไหมเนี่ย ^_^'กลับมาเยือน Hard Rock อีกครั้ง ยอมรับว่าแทบจะจำไม่ได้จริงๆครับ ความรู้สึกแรกหลังจากผ่านประตูเข้ามา ถึงขั้นต้องยืนสำรวจด้วยความแปลกใจเพราะการตกแต่งเปลี่ยนใหม่หมด เฟอร์นิเจอร์เดิมถูกแทนที่ด้วยเฟอร์ฯ หนังสีเข้มๆสลับกับ โซฟาสีสันฉูดฉาด ดูช่างเข้ม และเจิดจ้าไปพร้อมๆกัน จะว่าไปชุดหนังกับ Rocker มันก็ดูเข้ากันมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้วใช่ไหมครับมีการนำเครื่องดนตรี รวมถึงชุดของศิลปินระดับโลกที่เราคุ้นๆกันดี อย่างเช่น ไมเคิล แจ็คสัน,มาดอนน่า,เอลวิส เพรสลี่ย ฯแต่ที่เป็นขวัญใจวัยผมก็ยกให้ Slash มือกีต้าร์ จาก Guns N' Roses มาจัดโชว์ตามจุดต่างๆ เรียกความสนใจของแขกได้อย่างดีเถิบมานิดนึงตรง Reception ก็จัดไฟได้น่าสนใจครับการตกแต่งบริเวณ ด้านหน้า Front เก๋ดีรวมๆชั้นแรกการตกแต่งมีเสน่ห์ทีเดียว
เปรียบไปก็เหมือนหญิงสาวแสนเซ็กซี่ที่เวลาเดินผ่านหน้าเล่นเอาชายหนุ่มต้องเลียวมองจนลับตา กันยังไงยั้งงั้นทีเดียว
เพราะเธอดูสวยเซ็กซี่ แม้ไม่เปรี้ยวจี๊ด ฟู่ฟ่า เหมือนแต่ก่อน แต่เธอช่างแสนจะมีเสน่ห์เย้ายวนใจชวนค้นหาจริงๆ และแน่นอนชุดเฟอร์ฯหนังสีเข้มๆ ดูแอบดุเสียนี้กระไร (^0^)เดินผ่านเข้ามาด้านในทะลุอีกด้านจะเจอร้านอาหารถึง 2 ร้าน 2 บรรยากาศเริ่มที่ร้านแรกครับ Starz Diner เป็นร้านที่ใช้รองรับแขกของโรงแรม สำหรับทุกๆมื้อ
ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 6.30น-10.00 น.ร้าน Starz Diner เป็นร้านที่บริการอาหารนานาชาติที่ ตกแต่งทำเป็นครัวเปิดให้เห็นขั้นตอนการปรุงอาหารจากเชฟทุกๆคนได้หมด มีอาหารทั้ง ไทย จีน อเมริกัน อิตาลี ญี่ปุ่น เรียกว่าค่อนข้างครบมากครับการ ตกแต่งดูสบายๆแต่มีมุมเก๋ๆอยู่รอบๆ ไม่ให้เสียยี่ห้อแบรนด์ Hard Rock ที่นำ กีต้าร์พร้อมลายเซ็นจากศิลปินดังหลายๆคน มาแขวนโชว์ให้แขกได้รองเพ็งพิศกันเองว่าเป็นใครมีไลน์บุฟเฟ่ต์ในมื้อเช้า,กลางวันและเย็นไว้บริการ เรียกว่าพร้อมเสริฟตลอดวัน และมีทุกวัน โดยเฉพาะในวันอาทิตย์ จะมีเมนูพิเศษเพิ่มเติมไม่ซ้ำ และเปิดให้คนทั่วๆไปได้เข้ามาสัมผัสลิ้ม ชิมรสกันได้คิดต่อหัวอย่างมื้อเย็น เริ่มต้นที่ 880 b ในวันธรรมดา และคืนวันเสาร์ที่ 980 b จะบอกว่าคุ้มมากๆเพราะรวมเครื่องดื่ม ทั้งแบบแอลกอฮอล์และแบบธรรมดาไว้หมดแล้ว
คืนนั้นผมเองถึงขั้นต้องระงับใจไว้ เพราะเจ้าหนูมาด้วย ไม่อยากให้ได้กลิ่นจากตัว กลัวลูกไม่รัก เดี๋ยวหนูจะไม่ยอมให้พ่อจ๋ากอดครับ ^_^" 555โต๊ะนั่งมีมากพอจะลองรับแขกได้สบายๆ มองจากสายตาน่าจะเกิน 100 โต๊ะได้ส่วนด้านนอกจะเป็นร้าน Pizzaria ร้านอาหารแบบ Open Air เปิดทุกวันตั้งแต่ 12.00-22.00 รองรับคนรักอาหารทานง่ายอย่าง pizza,pasta ซึ่งจะว่าไปก็สามารถนั่งด้านนอกหรือนั่งใน Star Diner ก็ได้แล้วแต่คุณชอบวันแรกที่ผมไปถึงได้ลองสั่งอาหารมาทานเป็นมื้อกลางวัน แบบ Alacart จากเมนู ลองดูกันหน่อยไหมครับต้องเรียกว่าเป็นมื้อนานาชาติได้เลยเพราะไล่สั่งตั้งแต่ ชูชิใส่เรือน้องๆไททานิก แบบนี้ด้วยเมนู Sashimi Moriawase หรือเรียกสั้นๆว่าปลาดิบรวมก็ได้ไม่เขินปากดีครับตามด้วยการพายเรือไปขึ้นฝั่งกันที่อิตาลีด้วยเมนู Pizza Rocklantis ถาดใหญ่หน้าทะเลนั้นเองยังไม่หน่ำใจบ้านนี้ดี โดดขึ้นเรือกอนโดร่ารีบพายกลับมาเมืองไทย (555 จะเพ้อไปไหมเนี่ย)ไปกับ เมนู กุ้งชมจันทร์ เสริฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ ไม่อิ่มก็แย่แล้วอิ่มกันทั้งบ้านแล้ว โดยเฉพาะเจ้าหนู ปัน ปัน ที่พ่อแม่ชุลมุนชุลเก กับการป้อนนม ป้อนน้ำ ป้อนหนม ไปพร้อมกับตักอาหารเข้าปากกันไปเป็นอะไรที่ไม่ลองไม่รู้นะครับ

ขอบอกหนุกไม่แพ้จับปูใส่กระดงกันเลยจ๊ะ ^>^

จริงๆยังมีมื้อเย็นอีกมื้อที่อยากให้ลืมมื้อนี้ไปก่อนได้เลย เพราะความอลังการต่างกันมากๆจ้าแต่จะขอพาชมห้องพักที่นับว่าเป็นจุดสร้างความต่าง ของ Hard Rock ยุคใหม่นี้ให้กับผมได้มากทีเดียวคือ และห้องที่เราเข้าพักกันวันนี้คือห้อง Kids' Suite ชั้น 5

ห้องนี้เป็นห้อง Type ใหม่ที่ทางโรงแรมปรับปรุงเพิ่มขึ้นมา เพื่อรองรับกลุ่มของครอบครัวนั้นเอง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางๆไม่เกิน 4 คนนั้นเองคือผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 มาลองเข้าไปชมกันครับภายในไม่แคบอย่างที่คิดแทบใช้ พื้นที่ 64 SQM ได้คุ้มค่าแถมยังแยกสัดส่วนของห้องออกเป็น 2 ส่วน เปิดประตูเข้ามาจะเจอห้องรับแขกที่เป็นเหมือนศูนย์กลางของห้องจะเรียกว่าเป็นจุดรวมพลก็ว่าได้ เพราะมีอุปกรณ์บันเทิงต่างๆครบครัน แถมมีเครื่องเล่น XBOX ให้เล่นด้วยครับ เรียกว่าเหมาะกับครอบครัวสุดๆทีเดียว
ผนังยังเพิ่มของตกแต่งในบรรยากาศของดนตรี อบอวลทั้งห้อง แค่รูปในสไตล์ POP Art หน้า Bob Marley ก็ใช่แล้วล่ะผมว่านับเป็นโรงแรมที่ทันสมัยไอเดียดี ที่มีเครื่องเล่นเกม Console พร้อมใช้ให้บริการไม่เชื่อถาม ปัน ปัน ได้เลย สนุกเค้าล่ะเนี่ย ( ^ 0 ^ )ลองมาชมห้องนอนกันบ้างครับห้องนอนภายในมีแยกออกเป็น 2 ห้องคือห้องใหญ่ และห้องเด็กเล็กๆ ผมพามาชมห้องใหญ่กันก่อนผนังสีขาวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์มันเงา ดูหรูและModern ขึ้นมาใช้ได้เลย

เสียดายอย่างเดียวห้อง Type นี้จะไม่เห็นทะเลเท่านั้นเอง ครับ เพราะอยู่ด้านฝั่งเมืองพัทยาแทน ดึกๆเปิดหน้าต่างมองไปเห็นแต่แสงไฟในเมืองที่ไม่เคยหลับแห่งนี้มาดูห้องเด็กบ้าง เป็นห้องเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี นะครับเป็นเตียง 2 ชั้นเหมาะกับเด็กๆในวัยไม่เกิน 12 ปีทางโรงแรมยังมีตุ๊กตาน่ารักน่ากอดไว้ให้เด็กกอดกันแบบไม่ต้องแย่งเพราะมีทั้ง 2 เตียง และทั้งสองตัว เสร็จเจ้าหนูทั้งคู่ ^ ^ผมหยิบมาให้เจ้า Punn เล่นดู จับๆอยู่สักพักจะเอาเข้าปากอย่างเดียวเลยลูก 555ห้องน้ำมีแยกเป็น 2 ห้องสำหรับเด็กก็เหมาะจะใช้ด้านหน้าที่อยู่ติดกับห้องนอนหนูๆส่วนห้องของพ่อแม่ก็ใหญ่และมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ไว้รองรับพร้อมด้วยอุปกรณ์ต่างๆครบครันจะแช่ตัวหรือจะใช้แบบ Rain Shower ที่ฝังอยู่บนเพดานก็แล้วแต่แขกชอบรวมๆนับเป็นห้องพักที่พร้อมสำหรับครอบครัวขนาดกลางๆ มากันไม่เกิน 4 คนกำลังดี จะใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวอยู่ในห้องก็พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับเอาล่ะผมจะพามาส่วนที่ผมเองประทับใจมากๆถึงมากที่สุดนั้นคือ สระน้ำขนาดใหญ่มากๆที่แปลงพื้นที่ปีกขวาให้กลายเป็นชายหาดขนาดเล้กๆได้อย่างเก๋เหลือเกินทีเดียวแฮ่มๆ ก่อนลงมาแม่จ๋ามีลองทดสอบอุปกรณ์ห่วงยางเล็กน้อยก่อนจะลงมาลุยน้ำกัน ผลคือ..... ตามภาพเลยจ๊ะ ^__^"ครอบครัวเราย้ายตัวเองลงมาเล่นน้ำที่สระนี้ทั้ง2 วันสนุกมากๆ เจ้าหนูตัวดีไม่เคยลงสระใหญ่ๆขนาดนี้เจอครั้งแรกถึงกับตกใจร้องใหญ่เลย

แต่พอไปสักพักหลังจับใส่ห่วงยางแล้ว คราวนี้ก็หนุกละสิสระของที่นี้นับว่าเป็น ไฮไลท์ที่สุดของ Hard Rock Hotel ถือส่วนที่ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้ดีมากๆ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวได้อยู่หมัดแค่ยืนดูก็อยากกระโจนลงไปเล่นแล้วละครับนอกจากสระว่ายน้ำแล้ว หนูๆสามารถมาใช้บริการ Lil' Rock Club เป็น Play room สำหรับเด็กๆและเป็นที่รับฝากเลี้ยงเด็กให้กับพ่อแม่ในเวลากลางวัน อยู่ในบริเวณเดียวกันกับโซนชายหาด ตกแต่งได้น่ารักเหลือกำลัง ภายในประกอบด้วยห้อง play ที่มีเครื่องเล่น X-Box ติดตั้งไว้เรียงพร้อมให้เด็กๆได้สนุกกันผมว่าเด็กมาก็ชอบแน่ๆทางโรงแรมเองก็มีกิจกรรมให้เด็กที่มาใช้บริการหากเป็นวันเกิดด้วยแล้ว ก็สามารถแปลงสถานที่ให้เป็นที่จัดวันเกิดให้หนูๆได้เลยกลับออกมาชมรอบๆกันต่อครับ สำหรับใครที่มาเป็นคู่จะหามุมสบายๆโรแมนติกก็มีให้เลือก สามารถมานั่ง Diner ท่ามกลางแสงเทียนได้นั่งชมวิวสระน้ำกว้างๆ จิบไวน์ก็สุดชิลล์ทีเดียวในช่วงเวลาใกล้ๆค้ำ โรแมนติกเกิ๊นน ( >_< )หรือจะเปลี่ยนมานั่งสังสรรคชมบรรยายกาศยามเย็นก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ หรือจะเน้นเอาเฮฮาก็ยังได้อยู่ เหมาะมากๆผมชอบโซฟาลายผ้าสีดูสบายตาและช่วยสร้างบรรยากาศสบายๆยามเย็นได้มุมสระน้ำใกล้ๆค่ำอีกซักมุม ชอบมากๆ โดยเฉพาะตัวก้านกีต้าร์ที่ปักอยู่ เด่นดีครับ ชอบๆลองมองกลับไปที่ตัวอาคารหลักของโรงแรมดูได้บรรยากาศความสงบเข้ามาแทนจนไม่คิดว่าตัวเองกำลังยืนเก็บภาพอยู่ที่ Hard Rock Hotelในช่วงโพลเพลแบบนี้ Hard Rock ดูสวยมากเย็นตาเย็นใจดี บรรยากาศสระที่นี้ทำเอาลืมทะเลตรงด้านหน้าไปเลยครับมาดูบรรยากาศของ Hard Rock Cafe กันบ้าง อีกหนึ่งร้านอาหารสร้างชื่อจนดังไปทั่วโลก จนถึงวันนี้มี สาขาอยู่ทั่วโลกกว่า 14 สาขาทีเดียวผมไม่ได้เข้าไปเพราะเกรงจะรบกวนแขกด้านใน ได้แต่เก็บภาพจากด้านนอก เท่าที่สังเกตุจะมีแขกขาวต่างชาติแวะเวียนเข้าออกตลอดเวลาทีเดียว ในภาพข้างๆเป็น Rock Shop ร้านขายของที่ระลึกเอาล่ะขอพาคุณๆขึ้นจากน้ำสลัดชุดว่ายน้ำมานั่งชิลล์ๆกับบาร์สุดชิคที่ Soul Lounge ที่เปิดกันตั้งแต่ 20.00น-01.00 น.ผมมีโอกาสได้เข้าไปเก็บภาพช่วงหัวค่ำบรรยายดีจริงๆครับ ตกแต่งสวยงามในสไตล์ Hard Rock นั้นล่ะครับ การใช้แสงสีสันที่นี้เน้นดนตรีสดทั้งแบบวงแบนด์และ Acoutics ในทุกๆคืนวันศุกร์-เสาร์ตั้งแต่ 20.30 น.ไปจะมีวงดนตรีมาเล่นเพลงทั้งไทยและเทศตามใจแขกที่สามารถ Request กันได้สดๆ


บรรยายภายในน่านั่งมากครับ ผมชอบโซฟา เก้าอี้นั่งลักษณะนี้มากๆครับทุกโต๊ะจุดเทียนไข ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้คู่เดทได้ไม่ยากเลยกดภาพมาเยอะเพราะชอบการใช้ไฟของที่นี้มากๆ ชุดและเสื้อผ้าดาราก็มีนำมาตกแต่งไว้ด้วย เห็นชุดแล้วคุ้นๆไหมครับ ของมาดอนน่านั้นเองผมมีโอกาสได้ทานอาหารที่นี้เรียกว่าครบ 3 ครั้งอาหารทั้ง 3 มื้อเป็นบุฟเฟ่ต์ซะสอง แต่ที่ตรงกันคือ อร่อยทุกมื้อครับลองมาดูมื้อค่ำในแบบบุฟเฟ่ห์กันเริ่มกันที่ซูชิหน้าต่างๆมีให้เลือกเยอะครับ และเติมตลอดเวลาไม่ต้องให้แขกรอกันให้เสียอารมณ์อาหารทะเลหน้าตาและรสชาติดีมากกกกอาหารไทยตกแต่งน่าทานยกกำลังสองหรือข้ามมาเป็นอาหารฝรั่งอย่างเช่นสลัดต่างๆก็ยังมีให้เลือกน้ำสลัดหลากหลายๆมากๆและก็ยังมีนี้ สลัดปูอลาสก้า ที่กล้ามมาเป็นมัดไม่ใช่เสี้ยวๆนะเนี่ยและนี้กุ้งผัดผงกระหรี่ สุดยอดใครมาทางบุฟเฟ่ต์ที่นี้ คุ้มค่าทุกบาทที่เสียไปแน่ๆ ผมรับประกันได้

อ่าอิ่มกันยังครับ อยากบอกว่าอาหารที่นี้ไม่ธรรมดาแม้จะเป็นเมนูธรรมดาก็ตาม เพราะทุกๆเมนูของที่นี้ใช้ความใส่ใจสูงอาหารจึงอร่อยทุกๆอย่างที่ผมลองทาน

จริงๆแล้วบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกับมื้อค่ำมีความใกล้เคียงกันมาก แล้วแต่คุณสะดวกในการมาทาน จะมีพิเศษก็อยู่ที่คืนวันเสาร์ที่เพิ่มเมนูและของหวานมากเป็นพิเศษ ผมไม่แน่ใจแล้วว่ามื้อไหนอร่อยกว่าแต่ที่รู้แน่ๆคือหลังกลับมาจากทริบนี้ต้องมาออกกำลังกายเอาออกชุดใหญ่ครับ ไม่เชื่อคุณต้องมาลองเองลองมาดูของหวานบ้างอันที่ผมชอบที่สุดของไอศครีมปรุงสด ผมเรียกแบบนี้เอาเองเพราะเค้าเอาไอศครีมมาปรุงในเตาเย็น และให้เราสามารถเลือกท๊อบปิ๊งและซอลหวานๆที่เราต้องการใส่ได้เช่นเลือกไอศครีมวนิลาแบบผมและเลือกใส่ อัลมอล นัทเซล หรือm&m และเลือกซอลช็อคโกแลตอะไรแบบนี้ล่ะครับดูเค้าทำแล้วสนุกมากทำให้ความอยากเพิ่มขึ้นไปอีก จริงๆก็ต้องรวมความหนักของตัวที่เพิ่มตามด้วยนะครับ^_^"

หน้าตาจึงน่ากินมาก มากี่ครั้งก็ต้องสั่งครับทั้งอร่อยตาและลิ้นจริงๆดูขนมหวานๆกันต่อ น่ากินทุกๆเมนูครับขนมเค้กและเค้กอีก...ได้อีกดูกันเรื่อยๆยั่วน้ำลายกันไป...จริงๆขนมหวานมีให้ชิมกันจนผมต้องยอมแพ้ไปทั้ง 2 มื้อ แค่นึกถึงก็อิ่มแล้วคืนนั้น..เล่นเอานอนยาวยันเช้า เรียกว่าอิ่มจนลุกไม่ขึ้นกันทั้งบ้าน06.00 น.

เช้าวันใหม่แล้ว...ผมมองออกไปนอกหน้าต่างบรรยากาศสงบและเงียบมากๆ นอนอิ่มจนนอนต่อไม่ไหว

เลยคว้ากล้องออกไปเดินริมทะเลดีกว่าบรรยากาศเช้าๆริมทะเล ดูสงบจนไม่น่าเชื่อว่านี้คือเมืองที่ไม่เคยหลับไหล...พัทยาอากาศเย็นๆลมเอื่อยๆพัดมา...บรรยากาศสงบมากๆผมเดินต่ออีกไม่นานก็กลับห้องพัก เจอเจ้าหนูตื่นแล้ว กำลังนั่งเล่นกันกับแม่เค้าพอดี

เมื่อคืนครอบครัวเราหลับยาวๆกันยันเช้า หมอนนุ่มมากๆ หัวถึงหมอนเหมือนถูกน๊อคกันเลยปัน ปัน กำลังอยู่ในช่วงหัดคลานครับ วันเวลาของเด็กๆผ่านมาแล้วผ่านไป เราไม่อยากพลาดทุกๆนาที ที่เราจะได้รับรู้พัฒนาการของเค้าแม้กระทั่งวันที่แลบลิ้นแบบนี้ก็ตาม 555 :p

สรุป

การกลับมาเยือน Hard Rock Hotel อีกครั้งในรอบสิบปีของผม ให้อรรถรสที่แตกต่างทั้งจากสถานะตัวเองที่วันนี้เปลี่ยนจากหนุ่มโสดร่างใหญ่เป็นคุณพ่อมือใหม่ร่างใหญ่(กว่า) และกับตัวโรงแรมเองที่ก็อย่างที่เล่าตอนแรกๆนั้นล่ะครับ

รวมๆไม่มีสิ่งใดให้ comment ยกเว้นตำแหน่งของห้อง Family เองผมอยากให้เห็นทะเลด้วยจะขอบคุณมาก
การนั่งในห้องพักของโรงแรมที่ติดทะเล แต่มองไม่เห็นทะเลมันทรมานหัวใจมั่กๆนะคร้าบบบบ
สุดท้าย ขอขอบคุณคุณเจีย Mkt Manager ที่ได้ลงมาพบปะพูดคุยกัน และต้อนรับขับสู้อย่างดี คุณ Adam ผู้จัดการร้านอาหาร ที่ คอยสอบถามทั้งเรื่องอาหาร และบริการในร้านอย่างเป็นกันเองกับแขกทุกๆคน

ร่วมถึงน้องๆพนักงานทุกๆท่านที่มีหัวใจในการบริการสมกับ Mottos ของโรงแรมที่ว่า
Love All-Serve All
All is One
Save the Planet
Take Time to Be Kindการได้เข้าไปสัมผัสและร่วมฉลอง 10 ปีของ Hard Rock Hotel ในครั้งนี้ แสนสนุกสนานมากๆครับ ประทับใจในความกล้าเปลี่ยนแปลงครั้งนี้
จากนี้ไปเวลาครอบครัวผมจะไปพัทยา Hard Rock Hotel จะเป็นอีกที่ๆผมจะนึกถึงแน่ๆ จะจำได้ว่าครอบครัวเราสนุกสนานแค่ไหนในการมาเยือนที่นี้

จะกลับมาเยี่ยมเธอใหม่นะจ๊ะสาวสวยแห่งเมืองพัทยา ที่ใครๆก็เรียกเธอว่า Hard Rock Hotel ." To Rock is To Serv "

หารายละเอียดกันได้ที่นี้ครับ //pattaya.hardrockhotels.net/ และสอบถามห้องพัก ร้านอาหารได้ที่ Tel: +66 38 428755-9

 


Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2555 10:44:18 น. 2 comments
Counter : 2464 Pageviews.

 


โดย: Kavanich96 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:57:33 น.  

 
ปัน ปัน ....น่ารักเนาะ...


โดย: หนูกุ้ง IP: 10.0.3.13, 118.172.17.146 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:17:27:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

1twenty2
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
Friends' blogs
[Add 1twenty2's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.