นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 126 - 130
บทที่ 126

ฝุ่นต้องกำจัดออกไปไม่ควรอยู่ในที่ที่ไม่สมควรคืนนั้นโคลนอนกอดคุณไว้แน่น เค้าเบียดคุณจนติดข้างฝา ราวกับว่าเค้าจับทุ่นช่วยชีวิตเอาไว้ท่ามกลางทะเลกว้างใหญ่ไม่เห็นฝั่ง ร่างกายของเค้าคุณยังคุ้นเคยเป็นอย่างดี ภายใต้โอบกอดของเค้าคุณรู้สึกได้ดีถึงความเป็นมา คุณคิดถึงความรักที่ดำเนินไปอย่างลุ่มลึก เหมือนใต้ท้องแม่น้ำใหญ่ ระหว่างคุณกับโคลมันเป็นอะไรที่ซับซ้อนมาก มีการเปลี่ยนแปรง ขึ้น ๆ ลง ๆ มันดีดขึ้นมากจากความว่างเปล่า บางครั้งก็ถดถอยไปยังความเงียบเหงาวังเวง
แต่แล้วบางครั้งมันก็กลับมาเติมเต็มอีกครั้ง อย่างรวดเร็ว ไม่ทันตั้งตัว
คุณพลิกหันกลับไปเผชิญหน้ากับสามีของคุณ คุณจูบเค้าอย่างแผ่วเบา อย่างตั้งใจ ตรงที่ริมฝีปาก เค้ายิ้ม พยักหน้ารับรู้ทั้งที่ยังหลับอยู่ เด็กกำลังตื่นอยู่ภายในท้องของคุณ คุณเอาฝ่ามือของโคลวางไว้บนพุงของคุณ แล้วอาการดิ้นของเด็กก็หยุดลงราวกับว่าเค้ารับรู้สัมผัสผ่านผิวหนัง แล้วก็จำสัมผัสนั้นได้
คืนนั้น รอยตรึงตราของแกเบรียลที่ติดอยู่ในหัวของคุณหลุดหายไปราวกับปลาหลุดเบ็ด

โคลเริ่มรู้สึกตัวเมื่อตอนรุ่งสาง ซึ่งตอนนั้นคุณเองได้ตื่นก่อนแล้วแต่ยังนอนอยู่บนเตียง
ในตอนเช้าที่สดใส คุณได้ถามเค้าไปว่าได้เกิดอะไรขึ้นกับธีโอกันแน่ บางครั้งตอนนี้เค้าอาจจะพูดอะไรขึ้นมาบ้างก็ได้ ตอนนี้ระหว่างคุณกับเค้าก็เริ่มกระจ่างขึ้นมาบ้างแล้ว แล้วเค้าก็พูด เค้าบอกว่ามันเป็นเรื่องที่โง่ ๆ ที่ไร้สาระ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผมถึงได้ไม่บอกคุณเสียตั้งแต่แรก เค้าหันมาทางคุณ ตอนนั้นธีโอมองออกว่าเรากำลังมีปัญหากัน เธอก็เลยโทรมาหาผมเสนอที่จะบอกความลับในการถนอมรัก รักษาภรรยาเอาไว้ได้อย่างไร
งั้นเหรอ คุณยิ้มรับ เลิกคิ้วขึ้นสูง แล้วความลับนั้นคืออะไรกันค๊ะ
เค้าจับสร้อยเงินที่คอของคุณเล่น ซึ่งเค้ามักจะทำอย่างนั้นอยู่บ่อย ๆ อ๋อ คุณก็รู้ เค้าหัวเราะ ก็เรื่องพวก ดอกไม้อาทิตย์ละครั้ง รับฟังสิ่งที่คุณต้องการ และก็ให้ความเป็นส่วนตัวให้พอเหมาะ
อา ฮ้า
แล้วก็เรื่องชิวหาพาเพลิน เค้ายักไหล่ ธีโอเป็นคนที่รอบรู้เรื่องนี้ดี เธอบอกว่าคุณไม่มีทางที่จะบอกเรื่องพวกนี้กับผมหรอก เค้าหยุดพูดนิดหนึ่ง แล้วพูดต่ออย่างระมัดระวัง เราเริ่มเป็นเพื่อนสนิทกัน พบปะเพื่อดื่มกันบ้างบางครั้งบางคราวหลังเลิกงาน ผมชอบเธอนะ ก็แค่นั้น
เค้ายิ้ม มองจ้องตาคุณอย่างตรง ๆ ความเงียบงันเข้ามาครอบงำอยู่ชั่วขณะหนึ่ง ปากคอคุณรู้สึกแห้งผาด ก้มหน้าลงบนสองผ่ามือแล้วหัวเราะ ที่แท้ก็แค่สามีของคุณไม่กล้าที่จะบอกความจริงที่ว่าเค้าได้ไปเล่าเรียนวิชาศิลปการรักษาภรรยาเอาไว้จากเพื่อนรักของคุณ และคุณก็เลือกที่จะเชื่อเค้า และแล้วในที่สุดมันก็กระจ่างแจ้งแดงแจ๋ แรกเริ่มกับการเลือก แล้วตามมาด้วยการเชื่อ เหมือนหมาล่าเนื้อเชื่อง ๆ ที่ถูกล่ามจูง
จริง ๆ แล้ว สิ่งที่ธีโอต้องการคืออะไร คุณถามเค้า คุณเองยังนึกเดาไม่ออก
เรื่องของเรื่องก็คือ ธีโออยากมีลูกมาก คุณเองก็รู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้ว เธอได้พยายามมาแล้วตลอดทั้งสิบแปดเดือนที่ผ่านมา ทุกอย่าง รวมทั้งทำกิ๊ฟด้วยแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ผล
หัวใจของคุณรู้สึกโหยหาธีโอขึ้นมา คุณจะต้องโทรหาเธอแล้วซิ
แต่คุณก็ยังไม่ได้โทรบทที่ 127
ความโหดร้ายลงโทษตัวมันเอง อย่างที่มันควรจะทำอีกสองวันถัดมา มีจดหมายมาที่บ้านฉบับหนึ่ง ในซองกระดาษหนาสีครีมน่าจับต้อง นิ้วของคุณกรีดจดหมายออกอ่านอย่างคล่องแคล่วราวกับจิ้งจกไปบนตัวหนังสือที่พิมพ์

เป็นฉันอีกครั้งนึง และนี่จะเป็นครั้งสุดท้าย แต่ฉันขอร้องเธอให้อ่านต่อให้หมดก่อน อย่าเพิ่งหยุดอ่านนะ คิดว่าช่วยฉันหน่อยละกัน และฉันจะให้สัญญาว่าจะไม่เขียนมาต่อไปอีก ฉันจะไม่พบเธออีก หากว่านั่นเป็นความต้องการของเธอ ตอนนี้เธอกำลังจะมีลูกแล้วซินะ เธอคงจะมีความสุขมาก และโคลเองก็คงเหมือนกัน เธอจะมีครอบครัวที่มีความสุขมากทีเดียว หัวใจฉันปวดแปลบทุกทีที่คิดถึงเธอทั้งสามคนเป็นครอบครัว กับความสุขของเธอ ฉันคิดว่าเด็กจะทำให้ชีวิตของเราสมบูรณ์ และฉันก็ใช้เวลาเสียเนิ่นนานกว่าจะเข้าใจความจริงในข้อนี้ ข้อที่ว่าชีวิตที่ไร้ทายาทก็เหมือนชีวิตที่ล่วงเลยไปเสียเฉย ๆ อย่างไม่มีความหมาย

คุณเอามือลูบท้องที่โป่งนูนของคุณอย่างแผ่วเบา ก้อนเนื้อของลูกคุณอยู่ในนั้น หมอผดุงครรภ์บอกคุณว่าอย่างนั้น

ฉันเองที่เป็นคนเขียนจดหมายเหล่านั้น ในตอนนั้นมันไม่ได้รู้สึกอะไร มันเป็นหนทางนึงที่จะได้ ติดต่อกับเธอ ซึ่งเป็นทางเดียว เพราะจะติดต่อกับเธอนั้นยากเหลือเกิน มันเป็นหนทางที่จะทำให้เธอแปลกใจในทางที่ดีได้บ้าง ฉันหวังว่าอย่างนั้น ฉันคิดไปว่าตอนที่เธออ่านมันนั้น เธออาจจะคิดไปถึงหลาย ๆ คนที่เธอรู้จักว่าอาจจะเป็นใครคนใดคนหนึ่งก็ได้ เช่นผู้ชายที่เธอเคยมีอะไรด้วยตอนที่เธออายุยี่สิบสี่ แล้วไม่เคยเจอเค้าอีกเลย แต่ก็ยังคิดอยากรู้อยากเห็นว่าเค้าจะเป็นอย่างไรบ้าง หรือ อาจจะเป็นคนที่เธอไม่เคยมีอะไรด้วยมาก่อน แต่เคยคิดอยากมีอะไรกับเค้าจัง คนที่จะเหมาะสมกับเธอที่สุด แต่เธอก็ไม่เคยคิดที่จะลงมือหาทางให้มันเป็นไปได้สักที บางทีฉันอยากผลักดันให้เธอคิดทำอะไรอย่างนั้นบ้าง เธอก็รู้ ฉันเองก็ชอบอะไรทำนองนั้นเหมือนกัน
ยังมีอีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันเขียนจดหมายเหล่านั้น และนี่ก็เป็นส่วนที่ยากที่สุดที่จะบอก หรือบางทีฉันไม่น่าที่จะบอกเธอเลยก็ได้ ฉันไม่น่าที่จะเข้าไปแส่หาเรื่อง แต่ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องที่เธอควรที่จะรู้ ฉันอยากให้โคลจับได้ ฉันอยากให้เค้าระแวงสงสัยเธอบ้าง เพราะเค้าไม่เคยเลย ไม่เคยคิดที่จะสงสัยเธอเลยสักนิด เธอช่างเป็นคนดีเลิศสำหรับเค้าเสมอ เค้าบอกกับฉันหลายครั้งแล้วว่าเค้าไม่มีทางเลยที่จะทิ้งเธอได้ ข้อนี้เธอควรที่จะรับรู้เอาไว้ ฉันยอมรับนับถือจริง ๆ ความรักที่เค้าทุ่มเทให้กับเธอมันทำให้ฉันหนาวทีเดียว ก็ความรักที่ได้รับนั่นแหละ

คุณรู้สึกราวกับว่ามีมือกำยำเข้าไปขย้ำบีบเค้นหัวใจของคุณ มันบีบเค้นเหมือนจะเลือดออกมาให้หมดใจเลยทีเดียว

ฉันอยากให้เธอได้รับรู้จริง ๆ นะว่าฉันเสียใจ กับหลาย ๆ สิ่งที่เกิดขึ้น เธอเป็นเพื่อนที่ดีของฉันมาตลอด และฉันก็ไม่รู้ว่าฉันมีสิทธิอะไรที่จะไปโหดร้ายกับเธอซึ่งเป็นคนที่ฉันรักที่สุดได้อย่างนั้น ฉันมันเป็นไม่ดีเอง ในหลาย ๆ เรื่องทีเดียว บางครั้งฉันก็ทำในสิ่งที่เห็นแก่ตัว ฉันห้ามตัวเองไม่ได้เหมือนกัน มีใครที่ห้ามตัวเองได้บ้างหรือ ถ้ามีก็คงจะเป็นเธอนั่นแหละ แต่ลองดูสิ่งที่ฉันทำกับเธอซิ ฉันคิดว่าเธอคงคาดไม่ถึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันจำเป็นที่จะต้องบอกให้เธอได้รู้เรื่องนี้ และจดหมายบ้า ๆ ฉบับนี้คงจะเป็นวิธีเดียวที่จะเข้าถึงเธอได้ โคลบอกกับฉันว่าเธอยังถามถึงเรื่องนั้นอยู่อีก เธอยังไม่ปล่อยวาง และเค้าก็จะไม่ยอมบอกเธอ แต่ฉันคิดว่ามันไม่เป็นการดีต่อเธอแน่หากว่าเธอไม่ได้รับรู้ ฉันเสียใจจริง ๆ และฉันก็รักเธอมาก เท่านี้แหละที่ฉันอยากจะบอกให้เธอได้รับรู้

ธ.


คุณเงยหน้าขึ้นเพื่อสูดลมหายใจ คุณเหมือนจะละลายไปกับสายลม และแสงไฟ

หลังจากที่จมอยู่เนิ่นนานกับความห้วงเหวลึกนั้น

คุณนอนอยู่บนเตียงนอนฝั่งของคุณอยู่นานทั้งวัน จนกระทั่งแสงตะวันค่อยล้าลงและลับหายไปในที่สุด ประโยชน์อะไรกันที่เพิ่งจะส่งจดหมายนี้มาในตอนนี้ หรือว่าธีโอยอมแพ้แล้ว หรือว่าเธออยากจะให้คุณเป็นคนยอม เธอจะรู้บ้างหรือเปล่านะ ว่าบางทีสงครามระหว่างเราได้สิ้นสุดลงแล้ว เธอได้ออกจากสนามไปอย่างทรนง หรือว่าเธอถอยออกไปเพื่อวางแผนใหม่อีกครั้ง

....ความรักที่เธอได้รับ....โคลบอกกับฉันว่าเธอยังคงถามเรื่องนั้นอยู่อีก ...

เธอแน่มาก เธอแน่จริง ๆ เธอมักจะเป็นฝ่ายชนะอยู่เสมอ
เด็กในท้องของคุณเริ่มเคลื่อนไหวอีกแล้ว เหมือนกับว่ามันกำลังประท้วงเรื่องเลือดลมที่กำลังปั่นป่วนของคุณในตอนนี้ คุณรู้จักเรื่องเล่าเกี่ยวกับการแก้แค้นเป็นอย่างดี ไม่ว่าด้วยเล่ห์หรือด้วยกล แต่คุณไม่อยากทำอย่างนั้นหรอก คุณต้องการอะไรที่มันสาสมใจกว่านั้น อะไรก็ได้ที่จะมันจะติดตามหลอกหลอนพวกเค้าไปตลอดชีวิต
แต่บางทีการที่อดทนไว้อาจจะกลายเป็นว่าคุณได้ชนะพวกเค้าแล้วอย่างสิ้นเชิง
ธีโออยากให้คุณเผชิญหน้ากับโคล คุณรู้สึกว่าเธอคิดอย่างนั้น เธออยากให้คุณได้รู้ว่าเค้ารู้สึกอย่างไรกันแน่ เธออยากให้คุณทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ความจริง คุณจะไม่ทำอย่างนั้นหรอก คุณจะไม่ให้เธอได้ในสิ่งที่เธอต้องการ เธอยังไม่รู้หรอกว่าคุณน่ะ รับมือกับเรื่องเซอร์ไพรส์ได้ดีแค่ไหน คุณรู้ได้จากจดหมายที่เธอบอกเอาไว้แล้วไงล่ะบทที่ 128
จงภูมิใจเอาไว้เถิดที่คุณไม่ได้เป็นหนี้ใครโคลกลับบ้านราวสี่ทุ่ม ขณะที่คุณยังคงนอนขดตัวอยู่บนเตียง ตอนที่เค้าเดินเข้ามาในห้องนอนนั้นคุณยังไม่รู้ว่าเค้ากำลังเข้ามา คุณไม่ได้หันหน้าไปหาเค้า คุณพูดอะไรไม่ออก หัวใจของคุณยังตื้นตันไม่หาย
เค้าถอดเสื้อเชิ้ตทำงานออกแล้วโยนมาทางคุณอย่างล้อเล่น เสื้อลอยมาตกคลุมหัวคุณพอดิบพอดี
เฮ เค้าร้องทักคุณ
คุณไม่ได้พูดอะไร แค่หยิบเอาเสื้อที่คลุมอยู่ออกไป
เค้าจะไม่ได้รู้หรอกว่าคุณได้รู้เรื่องราวความจริงหมดแล้ว อย่างน้อยก็ไม่ใช่ตอนนี้
หรือบางทีอาจจะไม่มีวันนั้นเลยก็ได้บทที่ 129
สัญชาตญาณของความเป็นแม่นั้นมั่นคงชัดเจนนักหมอผดุงครรภ์บอกกับคุณว่าตอนนี้เด็กได้หันหัวลงแล้ว เค้าพร้อมที่จะออกมาดูโลกแล้วในอีกไม่ช้า คุณเคยอ่านในนิตยสาร โวค ว่า หากว่าเด็กเป็นผู้ชาย จะส่งผลให้แม่มีลักษณะที่ออกไปทางผู้ชายให้เห็น เพราะฮอร์โมนผู้ชายจะกระจายอยู่ในร่างกายของเธอด้วย แต่หากว่าเป็นผู้หญิง เค้าก็จะดูดซับเอาความงามของแม่ไปด้วย จะจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ คุณรู้สึกเหนื่อย ทางโรงพยาบาลได้จัดอาหารเสริมธาตุเหล็กให้คุณทานเพื่อเพิ่มพลังงาน มันทำให้ถ่ายของคุณออกมาแข็งเป็นก้อนและมีสีดำอย่างกับหมึกแน่ คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนแก่ เด็กในท้องกำลังเล่นงานท้องของคุณอยู่ ตอนกลางคืนคุณจะรู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อขาทั้งสองข้างจะบีบเกร็ง มีอาการคันแปลบ ๆ อย่างน่ารำคาญ แล้วก็ผายลมบ่อยเหลือเกิน คุณบ่นไม่หยุดในทุกเรื่อง โคลได้แต่หัวเราะและบอกให้คุณปล่อยวางเสียบ้างแล้วทำตัวให้สบาย ๆ ไม่อย่างนั้นเด็กจะออกมาเปราะบางเหมือนของเล่น
ฉันหยุดไม่ได้หรอก คุณบอกเค้า คุณไม่รู้จะทำอย่างไร
เค้าช่างอารมณ์สม่ำเสมอดีแท้ ดูมั่นใจในช่วงสัปดาห์สุดท้าย และคุณเกือบจะลืมนึกไปว่าครั้งหนึ่งเค้าเคยหายไปไม่อยู่ดูแล หรือ ทำตัวเหลวไหลเหมือนอย่างคุณเช่นกัน แต่ก็ไม่สับสน มีความชัดเจน โปร่งใสดี

คุณจะตัวโตไปกว่านี้อีกหรือเปล่าน๊ะ
เด็กในท้องเริ่มถีบกระทุ้งด้วยกำปั้นด้วยความอยากออกมาเสียให้ได้จนคุณรู้สึกได้ คุณพยายามที่จะให้งานเขียนของคุณเสร็จเท่าที่คุณสามารถจะทำได้ ด้วยเวลาที่เหลือน้อยเต็มที ทันทีที่โคลออกจากบ้าน นิ้วของคุณก็รัวไปทั่วคีย์บอร์ดทันที เด็กในท้องยังคงขยับโยกย้ายเพื่อยั่วคุณเล่น คุณจะ ชูวส์ กระซิบบอกให้เค้าหยุด ว่าอีกแค่ไม่นานหรอกน๊ะ กระเป๋าสำภาระหรับค้างคืนได้เตรียมไว้พร้อมแล้ว เด็กก็หันหัวลง กระดูกหลังหันไปทางซ้าย อยู่ในท่าที่พร้อมที่จะออกมาดูโลกแล้ว คุณรู้สึกได้ว่าในไม่ช้านี้แน่ ๆ รู้สึกเหมือนแม่สุนัขจิ้งจอกที่กำลังล่าถอยกลับเข้าหุบเขาที่พำนัก
ตอนนี้คุณนอนหลับพักผ่อนวันละสิบหกชั่วโมง คุณไม่อยากนอนมากอย่างนั้นหรอกนะ แต่ว่าคุณห้ามความต้องการของร่างตัวเองไม่ได้ อพาร์ทเม้นท์ของคุณสะอาดเอี่ยมเรียบร้อย เสื้อผ้าก็ซักหมดไม่มีเหลือ เพราะคุณรู้สึกว่าต้องเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง ราวกับพายุยักษ์กำลังจะพัดเข้ามา คุณเคลียร์ตัวเองให้ปลอดจากความยุ่งเหยิงต่าง ๆ ต้องใช้ชีวิตอย่างเพียงพอและซื่อตรงมากขึ้น ทำตัวให้ผสมกลมกลืนกับความต้องการของตัวเองมากขึ้น คุณจะไม่มีเวลาให้กับสิ่งอื่นอีกต่อไปแล้ว และทั้งหมดทั้งเพดูเหมือนจะเผาผลาญบางสิ่งบางอย่างจากข้างในคุณอย่างมากมาย ความต้องการเก่า ๆ ที่เหลือเกิน และเหลวไหล หรือบางอย่างที่ถูงฝังไว้ตั้งแต่หลายปีที่ผ่านไป แต่นี้ต่อไปจะไม่มีอีกแล้ว คุณรู้สึกเหมือนสัตว์ตัวหนึ่งเท่านั้นเอง คุณยอมแล้วทุกอย่าง
บทที่ 130
ชีวิตที่ต้องแยกกันอยู่ควรจะที่ดำเนินไปสักสามเดือนหลังจากคลอดลูกแล้วแล้วก็ถึงวันที่อัลตราซาวด์บอกว่า มันได้เวลาแล้วที่เด็กคนนี้จะคลอดออกมาซะที
แต่ดูเหมือนเด็กยังไม่อยากที่จะออกมานัก หรือว่าเค้ายังไม่พร้อม หรือว่าเค้าชอบที่จะอยู่ที่ที่เค้ากำลังอยู่มากกว่า นอนพักส้นเท้าน้อย ๆ ไว้ที่ข้างชายโคลงของคุณอยู่อย่างนั้น ไม่กระดิกกระเดี้ยเหมือนเมื่อก่อนด้วย คุณรู้สึกว่าร่างกายของคุณบอกว่าให้รอก่อน พักผ่อนเสียหน่อย พักผ่อนเสียให้เพียงพอเพื่อรวบรวมพละกำลังไว้
ในตอนกลางคืน คุณรู้สึกว่าในท้องของคุณเหมือนมีคลื่นกระเพื่อมตรงช่วงใต้สะดือ เหมือนกับพายุหมุนในทะเลทรายที่หมุนไปในความว่างเปล่า
หนึ่งสัปดาห์ผ่านไป ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น
มีเพียงบางครั้งที่เหมือนกับว่าเค้าแกล้งออกอาการให้ตื่นเต้นเล่น แล้วก็หยุดหายไป ถึงตอนนี้โคลดูเหมือนเย็นไม่ไหวแล้ว เค้าจูบลงบนท้องของคุณเพื่อที่จะขอร้องให้เด็กออกทีเถอะ คุณเองก็ได้พยายามแล้วหลายทางไม่ว่าจะดื่มแชมเปญ หรือบิดหัวนม กินแกงเผ็ด ดื่มชาใบราสเบอร์รี่ ทุกอย่าง ยกเว้น เซ็กซ์ คุณยังไม่พร้อมสำหรับสิ่งนั้น
หรือจะกลืนกินน้ำรักของเค้า เพราะคุณเคยได้ยินมาว่ามันได้ผล คุณยังคิดไม่ออกว่าจะมีอะไรแย่ไปกว่านั้นอีก และมันก็เป็นสิ่งเดียวที่เค้าชอบที่สุดด้วยซิ แต่คุณก็ไม่คิดที่จะทำเพื่อเค้าอีกต่อไปแล้ว
แกเบรียลไม่เคยคาดหวังให้คุณทำอย่างนั้น เค้าไม่เคยแม้แต่จะถาม

Create Date : 27 มีนาคม 2554
Last Update : 27 มีนาคม 2554 16:43:45 น. 0 comments
Counter : 236 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.