นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 116 - 120
บทที่ 116
หากเกิดอาการป่วยไข้ จะบำบัดอย่างไรดีคืนต่อมาเป็นคืนวันเสาร์ จิตใจคุณล่องลอยไม่อยู่กับเนื้อกับตัวนัก ทีวีกำลังถ่ายทอดสารคดีเกี่ยวกับเอ็ดเวิร์ด และ นางซิมป์สัน มีชอคโกแลตแท่งที่ยังกินไม่หมดยังวางอยู่ข้าง ๆ คุณ มันแข็งไปหน่อย คุณไม่ค่อยชอบนัก ตอนนี้อารมย์คุณสลัวมัวไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ คุณหันไปปิดทีวี
The piracy of Cole’s indifference.
คุณหยิบหนังสือมาอ่าน เป็นหนังสือของมาร์ธา แกลฮอร์น ชื่อ ฉันน่ารักมากก็เมื่อตอนที่ฉันแต่งงาน คุณวางหนังสือลงแล้วหันไปกดหมายเลขโทรศัพท์แทน สำหรับคุณเพียงแค่กดหมายเลยมันก็สาหัสเอาการอยู่ทีเดียว ทันทีที่คุณกดหมายเลขเสร็จเขาตอบรับเกือบทันทีทันทันควัน ขณะที่คุณได้ยินเสียงฮัลโหลที่คุณคุ้นเคยจากเค้าอีกครั้งคุณก็รู้สึกเหมือนท้องใส้ข้างในมันปั่นป่วนเหมือนจะถูกดึงทึ้งออกมากองอยู่ข้างนอกเสียให้หมด
ฉันเองค่ะ คุณตอบไป
เฮ เค้าตอบกลับ คุณเป็นอย่างไรบ้าง เค้าถามต่อด้วยสุ้มเสียงแผ่วเบา บ่งบอกให้คุณรู้ทุกอย่างที่คุณอยากจะรู้ น้ำเสียงที่มั่นใจ เค้าคงไม่เหลือเยื่อใยอีกแล้ว เค้าคงเริ่มเดินหน้าไปกับชีวิตใหม่แล้ว คุณรู้สึกใจหาย
ฉันอยากพบคุณค่ะ คุณบอกเค้า คุณอยากให้เค้ารู้สึกเหมือนกับคุณ
เค้าหัวเราะ ผมก็อยากเจอคุณอยู่หรอกนะ แต่ผมกำลังจะบินไปสเปน พรุ่งนี้ตอนเช้าตรู่
อ๋อ
ตอนนี้บทต่าง ๆ กำลังเข้ารูปเข้ารอย และผมจะไปดูการต่อสู้กับวัวกระทิงในวันคืนวันจันทร์ด้วย ซึ่งจะเป็นงานส่วนท้าย ๆ ของงานวิจัยของผมแล้วด้วย
ดีค่ะ ดี คุณเกือบจะไม่รู้ว่าตัวเองกำลังพูดอะไรออกไปบ้าง เพียงแค่อยากมีเค้าอยู่กับคุณ ยังไม่อยากให้เค้าวางสาย ไม่อยากให้เค้าจากไป คุณไม่อยากอยู่คนเดียวอย่างเหงา ๆ ในคืนนี้อีก
แล้วมันอยู่ที่ไหนค๊ะ สนามที่คุณจะไปดูน่ะ
ที่ ชิคลานา เป็นสถานที่เล็ก ๆ เมืองเซอวิลล์ พ่อของผมเริ่มต้นจากที่นั่นแหละ
อ๋อ ค่ะ ดีค่ะ
บางทีเอาไว้เจอกันคราวหน้าดีกว่านะครับ
ค่ะ แน่นอน
เสียงของคุณเหือดหาย

ตอนนี้เค้าคงไม่รู้สึกว่าจะต้องพยายามอีกต่อไปแล้ว
ส่วนคุณรู้สึกต้องการเค้ามากกว่าที่คุณเคยรู้สึกมาก่อนบทที่ 117
ทำไมคนเราถึงได้ด่วนตายจากกันไปนักประมาณหนึ่งชั่วโมงจากเซอวิลล์
สัปดาห์สุดท้ายของการตั้งครรภ์ที่คุณจะได้รับอนุญาติให้ขึ้นเครื่องบินได้
คุณไม่แน่ใจนักว่าทำไมคุณถึงได้มาที่นี่ แต่มันก็วิเศษสุด ๆ ที่ได้ทำอะไรโง่ ๆ ไม่ได้คิดหน้าคิดหลังอะไรแบบนี้ เพื่อจะได้หยุดความจำกัดต่าง ๆ ที่คุณมีอยู่ในระหว่างนี้ คุณรู้ว่ามันผิดที่จะกลับมาหาเค้าอีกครั้ง แต่ความคิดนั้นมันก็ไม่สามารถหยุดคุณได้
ความต้องการของคุณมันใหญ่หลวงเกินต้านทาน คุณอยากที่จะทำสิ่งนี้ ตอนนี้ ก่อนที่สามีของคุณจะกลับซึ่งก็ใกล้เต็มที หลังจากนั้นเด็กก็จะคลอด ทั้งหมดกำลังจะเข้ามาอยู่ในชีวิตของคุณ
คุณรู้คำตอบดี แต่คุณไม่แน่ใจนักว่าคุณจะทำมันได้ตลอดลอดฝั่ง คุณยอมให้ตัวเองได้ทำตามอำเภอใจอย่างเห็นแก่ตัวอีกสักครั้ง ก่อนที่คุณจะทุ่มเทตัวเองเพื่อคนอื่น ๆ อีกต่อไป

วงล้อมสำหรับต่อสู้วัวกระทิงดูเล็กอย่างไม่น่าเชื่อ ฝุ่นก็เยอะ ดูไม่มั่นคง มีเสียงดังอีกทึกครึกโครมไม่หยุดหย่อน มันไม่เหมือนกับที่คุณคิดเอาไว้เลยสักนิด มีโครงร้านโยงยางอยู่เต็มไปหมดตามทางด้านหนึ่ง ส่วนอีกด้านหนึ่งก็มีเรือบรรทุกสินค้ากำลังขนถ่ายตู้สินค้าลง มีเสียงเอะอะวุ่นวายเต็มไปหมดคุณกำลังรู้สึกกังวลเล็ก ๆ เอาเล็บกรีดตั๋วเล่นเป็นแนวยาว อากาศก็ร้อนอบอ้าวเหลือเกิน ตอนนี้ก็ทุ่มครึ่งเข้าไปแล้ว ความร้อนแรงของแสงอาทิตย์ก็ยังหดหายไม่สิ้น เด็กในท้องก็เริ่มดิ้นอีกแล้ว คุณได้แต่หวังว่าเค้าจะไม่เป็นไร ภายในวงล้อมสนามคุณรู้สึกเหมือนกลิ่นอายของสนามไก่ชน รอบ ๆ คุณเก้าอี้ที่นั่งเป็นไม้แบบหยาบ ๆ เต็มไปด้วยผู้ชายวัยกลางคนเสียส่วนใหญ่ที่มากับเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกัน คุณเล็งมองไปทางพวกเค้าเพื่อมองหาคนที่มีรูปลักษณะคล้าย ๆ แกเบรียล คุณรู้สึกอายที่กำลังท้องแก่ และเป็นคนแปลกหน้า คุณไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป รู้สึกว่าคุณไม่น่ามาที่นี่เลย จริง ๆ
ความต้องการเค้านะซิ เป็นเหตุผลเดียว คุณยอมทุกอย่าง เพียงแค่ขอให้คุณได้ทำตามความปราถนาที่มันเรียกร้องมาจากข้างใน
วงเครื่องเสียงข้าง ๆ คุณเริ่มประโคมบรรเลง คุณนั่งโน้มตัวไปข้างหน้าอย่างตั้งใจเหมือนเด็ก ๆ ก็แกเบรียลได้บอกคุณไว้เยอะแล้วเกี่ยวกับสิ่งนี้ วัวกระทิงเริ่มย่างก้าวเข้ามาในสนามแล้วอย่างไม่มั่นใจนัก คุณเคยคิดอยู่เสมอว่าการต่อสู้กับสัตว์ดุร้ายเป็นสิ่งยิ่งใหญ่ ทมึน วูบวาบ มันจะพุ่งเอาหัวเข้าชนใส่ศัตรูเหมือนอย่างกับรถจักร แต่ตัวนี้มันตัวไม่ใหญ่นัก สีน้ำตาล ดูปราดเปรียว ตื่นๆ คุณมองสำรวจไปตามชั้นอัฒจรรย์ ที่นั่ง
ในวงล้อมสนาม ชายหนุ่มสี่คนกำลังวิ่งไปวิ่งมา ยุแหย่ยั่วเย้าเจ้ากระทิงหนุ่ม บางคนก็วิ่งเพื่อชีวิตตัวเองอยู่ภายหลังเกราะไม้กำบัง ดูเหมือนกำลังจะควบคุมไม่อยู่แล้วทั้งคนทั้งกระทิง ดูตลกน่าหัวเราะเหมือนละคนใบ้ คุณไม่คิดไว้ว่าจะได้เห็นอะไรแบบนี้
สายตาของคุณไปสะดุดหยุดลงตรงที่เป้าหมายหนึ่งซึ่งรูปลักษณ์อย่างนี้จะเป็นใครไปเสียไม่ได้นอกจากเค้าเท่านั้น ไหล่ตั้งอย่างนั้น ต้องใช่แน่แล้ว เค้าอยู่อีกฟากหนึ่งของสนาม รายล้อมไปด้วยผู้ชายคนอื่น ๆ ดูเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ใจของคุณเริ่มเต้นแรงขึ้น เลือดสูบฉีดแรงขึ้น คนรู้สึกได้ถึงแรงปั๊มของหัวใจ
บทเรียนสุดท้าย ครั้งสุดท้าย นี่คือสิ่งเดียวที่คุณต้องการก่อนที่โคลจะกลับมา
ชายชราคนหนึ่งเดินเข้ามาในสนาม ในมือของเค้าถือไม้สองท่อนประดับด้วยภู่กระดาษสีสวย ช่วยให้มีสีสรรขึ้นมาบ้าง เค้าชูมือทั้งสองข้างขึ้น ยืนเขย่งด้วยปลายเท้าแล้วใช้ไม้ตวัดทิ่มลงไปบนไหล่ของวัวอย่างเร็ว ราวกับว่าเค้าเป็นคนคุมวงบรรเลงเพลงเพิ่งจบลงไปอย่างสวยงาม ตอนนี้วัวเริ่มรู้สึกเดือดดาลขึ้น เลือดข้นเริ่มทะลักออกมา แดงสดส่งประกายท่ามกลางความร้อนระอุเหมือนถูกแต่งแต้มด้วยสี มันส่งประกายเจิดจ้าท้าทายเม็ดเหงื่อของเค้าที่เริ่มผุดขึ้นมา แกเบรียลส่งเสียงโห่ร้องพร้อมกับคนอื่น ๆ คุณรู้สึกร้อนอบอ้าวเหลือเกิน คุณจินตนาการไปถึงเค้าที่กำลังชุ่มไปด้วยเหงื่อและคุณก็อยากที่จะใช้ลิ้นโลมเสียเค้าเสียให้ทั่ว ในท้องคุณรู้สึกแปลบปลาบเหมือนท้องฟ้ากำลังล้อเล่นกับพายุใหญ่ที่กำลังก่อตัวอยู่ห่างไกลออกไป บรรยากาศในตอนนี้รู้สึกจะไม่ค่อยสนุกอีกต่อไป เด็กในท้องเริ่มที่จะว่ายวนอยู่ในท้องของคุณเหมือนปลาวาฬ คุณเอามือวางที่ท้องแล้วลูบเบา ๆ เพื่อให้เค้าสงบ ๆ ลงมาหน่อย แกเบรียลยังไม่รู้เรื่องนี้เลยสักนิด ตอนนี้เริ่มมีฟองออกมาจากปากของเจ้าวัวกระทิงนั่นแล้ว มันดูเหนื่อย คุณรู้สึกว่าคุณได้ยินเสียงมันหอบ คุณเห็นเลือดของมัน เห็นความตื่นตระหนกของมัน มาธาดอร์เริ่มเดินเข้ามาในสนาม ตัวเค้าเล็กอย่างที่คุณไม่คิดถึง แต่งชุดสีเทาขรึมยังกะสัปเหร่อ อันฑะของเค้าถูกเก็บแนบกับต้นขาข้างหนึ่งอย่างกระชับ กางเกงรัดรูปเพื่อไม่ให้รุ่มร่ามจนเจ้ากระทิงจะเข้าใช้เขากระชากได้ง่ายเกินไป แกเบรียลก็เคยบอกคุณไว้อย่างนั้น ตอนนั้นคุณก็รู้สึกตื่นเต้นวูบวาบอยู่ข้างในขณะที่ฟังเค้าเล่าไปพลาง
คุณอยากจะยืนขึ้นแล้วเดินตรงไปหาเค้า อยากจะฝ่าเข้าไปให้ถึงเค้า แต่คนเยอะเกินกว่าที่คุณจะฝ่าเข้าไปได้ง่าย ๆ คุณก็เลยได้แต่เฝ้ามองเค้าไว้ขณะที่เค้าเฝ้าดูการต่อสู้จนจบ คุณเคยเห็นความตั้งอกตั้งใจของเค้ามาก่อน ก็ในแฟลตที่ลอนดอนนั่นแหละ ตอนที่คุณเปลื้องเสื้อผ้าตัวเอง ตอนที่คุณปลดเข็มขัดให้เค้า
มาธาดอร์เริ่มยั่วเย้าเจ้ากระทิงหนุ่ม พยายามให้มันเข้าใกล้เค้ามากขึ้นจนเกือบจะลูบคลำมันได้ ดูเหมือนเจ้ากระทิงกับมาธาดอร์จะกำลังสื่อสารถึงกันอยู่ เค้าคงกำลังพูดอยู่กับวัว คุณโน้มตัวดูอย่างตั้งใจ คุณไม่เข้าใจ เห็นจะมีแต่พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ วงเครื่องเสียงเริ่มส่งเสียงดังขึ้นมาบ้างหยุดเงียบลงไปบ้าง ราวกับนักเปียโนขี้เกียจในหนังใบ้ เจ้าวัวนั้นเริ่มช้าลง คุณสังเกตุเห็นได้ว่ามันคงจะอายุมากแล้ว แกเบรียลเคยบอกคุณไว้ว่ามันจะอายุไม่เกินสี่ปี แต่ตัวนี้ดูน่าจะมากกว่านั้น มันดูเหนื่อยล้า บางทีเค้าอาจจะโกงอายุของมันก็ได้ เจ้าวัวมันคงรับรู้ได้ถึงความพ่ายแพ้ของมันแล้ว มันดูหมดสภาพ มาธาดอร์ซ่อนดาบเล็กไว้ข้างหลังแล้วหมุนตัวอย่างสวยงาม เจ้าวัวยืนขึ้น มาธาดอร์ตรงเข้าจ้วงแทงอีกครั้ง แกเบรียลพร้อมกับคนอื่น ๆ ส่งเสียงโห่สั่นสนาม มันเหมือนมีการเชียร์เพื่อฝ่ายเดียว คุณรู้สึกสะอิดสะเอียนขึ้นมา คุณเอามือลูบท้องพร้อมทั้งคิดถึงอีกชีวิตที่กำลังก่อตัวอยู่ข้างใน คิดถึงความตกใจเสียขวัญของเค้า การอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ สิ่งแปลก ๆ เกิดขึ้นต่อหน้าเต็มไปหมด คุณรู้สึกไม่สนุกกับงานนี้เสียแล้ว แกเบรียลเป็นคนชักนำคุณเข้าสู่โลกใหม่ เวลาที่เค้าพูดถึงการต่อสู่กับวัวกระทิง มันฟังดูเหมือนเป็นโลกแห่งกฏระเบียบ น่าหลงไหล และสวยงาม แต่ความเป็นจริงที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าคุณนี่สิ มันช่างน่าเศร้าเสียนี่กระไร มันทำให้คุณตะลึงอย่างไม่คาดคิดกับสิ่งที่เห็น มันทั้งน่ากลัวและน่าแขยงจริง ๆ มีทั้งตอนที่เขม็งเกร็ง เพ่งมอง จดจ่อ คาดการณ์ แล้วก็ถอนหายใจ
มาธาดอร์เล็งดาบของเค้าไปที่เจ้าวัวกระทิง แล้วก็ทิ่มแทงลงไปที่คอของเจ้าวัวกระทิง หลังจากนั้นเค้าก็ยืนยืดอกแสดงความถึงความมีชัยในครั้งนี้ อย่างภาคภูมิ ส่วนเจ้าวัวกระทิงนั้นเดือดดาล พล่าน เหมือนใจจะขาด แล้วมันก็งอเข่าล้มลงไปกองกับพื้น มันยกหัวขึ้นร้องอย่างเจ็บปวดทรมาน
คุณไม่อยากดูอีกต่อไปแล้ว
ลำตัวของเจ้ากระทิงยังกระเพื่อมด้วยลมหายใจ ตาของมันเหลือกเกลือกกลิ้ง ดูตระหนก มันคงคิดว่าคนป่าเถื่อนพวกนี้เป็นใครกัน ดาบสองคมถูกปักลงไปที่หัวของมัน แล้วตัดขาดแนวกระดูกสันหลังของมัน หลังจากนั้น หลังจากนั้นหัวของมันก็หลุดขาดจากตัวกลายเป็นคนละชิ้นส่วนกันไป การฆ่าไม่ได้เป็นไปอย่างง่ายดาย มันต้องต่อสู้ด้วยจิตวิญญาณเพื่อให้สิ้นสุด
มองไปยังแกเบรียล คุณลุกขึ้นยืนพยายามชะเง้ออยู่ข้างหลังพวกนักเสี่ยงโชคทั้งหลายที่อยู่ข้างหน้า คุณจะยังไม่นั่งลงหรอก ตอนนี้เค้ายังไม่เห็นคุณ ยังไม่เห็นอีก เค้ายังพูดอยู่ เค้าหัวเราะ แขนข้างหนึ่งเกาะบ่าชายคนหนึ่งอยู่หลวม ๆ อาจจะเป็นลุงหรือญาติก็ได้ เค้ายังไม่เห็นคุณอีก แต่แล้วเค้าก็หันมาเห็นคุณจนได้ในที่สุด
เค้าหยุดพูดทันที
หน้าเค้าแดงขึ้นมาทันทีอย่างเห็นได้ชัด
เค้าพยักหน้ารับรู้อย่างเงียบ ๆ คุณแทบที่จะทนไม่ได้ในความลึกซึ้งของความรู้สึก ราวกับว่ามีเพียงคุณกับเค้าเพียงสองคนเท่านั้นอยู่ที่นั่น สิ่งที่คุณเห็นมันบอกให้คุณรู้ทุกอย่างที่คุณอยากจะรู้ คุณคงไม่ต้องพยายามอะไรมาก ยังไงเค้าก็คงไม่ปฏิเสธ
เค้าชะงักไปเสียพักใหญ่ จนคนอื่น ๆ ที่อยู่รอบ ๆ เค้าหันมามองและพยายามดูว่าเค้ากำลังสนใจอยู่กับอะไร
แล้วคุณก็ค่อย ๆ นั้งลงอย่างช้า ๆ ช้า ๆ
รู้สึกสั่นสะท้าน ขึ้นมาทีเดียวบทที่ 118
อย่าซื้ออะไรที่คุณไม่มีปัญญาจ่ายโดยเด็ดขาดยังมีคู่ต่อสู้อีกห้าคู่ แต่คุณทนที่จะดูมันต่อไปไม่ไหวแล้วละ ขออะไรก็ได้อย่างอื่นที่ต่างไปจากการต่อสู้กับวัวกระทิงโดยสิ้นเชิง การต่อสู้กับวัวกระทิงในจิตนาการที่คุณเคยมีมันหายไปหมด ความตื่นเต้นของการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ร้าย การเคลื่อนไหวด้วยไหวพริบอย่างสวยงามชาญฉลาดของมาธาดอร์ ความแข็งแรงคงกระพันของกระทิงหนุ่ม
ทำไมคุณถึงได้รู้สึกหดหู่เหลือเกิน
หรือว่าคุณอาจจะคาดหวังไว้ว่าจะได้เห็นความลับบางอย่างของผู้ชาย และภาวะความเป็นผู้ชายของพวกเค้า หรือบางทีความลับของแกเบรียลอาจจะถูกเปิดเผยให้เห็นก็ได้ สิ่งที่มาธาดอร์แสดงให้เห็นนั้นมันดูง่าย เกินไป คุณไม่คิดว่ามันจะง่ายขนาดนั้น
สิ่งที่เป็นจุดอ่อนของผู้ชายทั้งหลายอย่างที่คาดไม่ถึงนั้นคืออะไร คุณรู้ดี อย่างการออดอ้อนเหมือนเด็ก ๆ เวลาที่เค้าไม่สบาย หรือ การที่อยากเป็นคนที่ผู้หญิงเข้ามาถามทาง ช่วยเค้าซื้อเสื้อผ้า นัดหมายวันเวลาตัดผมให้เค้าเพราะเค้าไม่ค่อยใส่ใจที่จะติดต่อทำอะไรแบบนั้นเพื่อตัวเอง เค้าไม่มีความสามารถที่จะยกหูโทรศัพท์ขึ้นพูดเพื่อบอกหยุดความสัมพันธ์ จุดอ่อนต่าง ๆ เหล่านี้ที่คุณเห็นซ้ำแล้วซ้ำเล่ามันเป็นอาการของพวกผู้ชายในวัยนี้หรือเปล่า หรือว่าพวกเค้าก็เป็นแบบนี้กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว และพวกผู้หญิงก็ล่วงรู้ความลับนี้มาตั้งแต่ไหรแต่ไรมาแล้วเหมือนกัน

ไม่ใช่ไวน์ หรือ กษัตริย์ หรอกนะที่เข้มแข็งที่สุด แต่เป็นผู้หญิงต่างหากล่ะ

สิ่งหนึ่งที่คุณรู้แน่ ๆ คือตอนที่แกเบรียลจ้องมองมาทางคุณจากอีกฟากหนึ่งของสนามนั้น เค้ายังตัดคุณไม่ขาด อาการชะงักงัน หน้าแดงของเค้าคือสิ่งที่บอกคุณ แต่เค้ายังไม่รู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องอยู่นี่ซิ เค้าคงมองไม่เห็นท้องของคุณหรอก เพราะกลุ่มผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างหน้าคุณเต็มไปหมด
ทันใด คุณรู้สึกเหมือนคิดอะไรไม่ออก เคว้งคว้าง เกินกว่าที่จะทำอะไรก็ได้เพื่อให้ได้เค้ากลับมาตามที่ใจต้องการ ขออีกแค่สักครั้งเดียวเท่านั้น พวกผู้ชายมักยั่วเย้าคนรักอยู่เสมอ ไม่รู้ทำไมเป็นอย่างนั้น ยิ่งในภาวะคับขันอย่างนี้คุณรู้สึกอึดอัดขึ้นมาซะเฉย ๆ งั้นแหละ คุณจะหันหลังเดินจากธรรมชาติความต้องการของตัวเองได้อย่างไรกัน ความต้องการของคุณมันติดตามคุณไปทุกที่ เรียกร้องบอกคุณอยู่ตลอดเวลา
คุณน่าจะออกไปซะตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่า
เค้ากำลังจ้องมองข้ามฟากมายังคุณบทที่ 119
ทุกคนที่ประพฤติดีมีมารยาทย่อมต้องการได้รับความเคารพนับถือจากความประพฤติปฏิบัตินั้นคุณเดินออกไปตามแนวทางเดินเล็ก ๆ ระหว่างที่นั่ง แสดงออกให้เห็นว่าคุณกำลังออกไปข้างนอกสนามแล้วนะ เค้าเองก็ลุกขึ้นออกมาทันทีทันควันเหมือนกัน เห็นแล้วมันทำให้คุณรู้สึกตื้นตันขึ้นมาที่เขากระตือรือล้นได้ขนาดนั้น
เค้าเขินอายที่เห็นท้องของคุณ เค้าหยุดชะงักนิดหนึ่ง คุณเดินเข้าไปหาเค้าโดยไม่ได้พูดอะไร แล้วประคองมือทั้งสองของเค้าไว้ในมือของคุณก่อนที่จะค่อย ๆ เลื่อนไปอย่างลังเลเพื่อสัมผัสแก้มของเค้า เค้าถอนหน้าหนีนิดนึงเหมือนเด็ก ๆ เบี่ยงหน้าหนีเวลาที่แม่ของเค้าจะเอาผ้ากันเปื้อนเช็ดหน้าให้ เค้าไม่ได้ตอบสนองสัมผัสจากคุณ เค้าจ้องมองอีกครั้งที่ท้องของคุณ
เออ คือ ผมไม่ได้คาดคิดว่าคุณกำลังท้อง
มันไม่ใช่เพราะคุณหรอกค่ะ ไม่ใช่แน่ คุณหัวเราะอย่างแกน ๆ
ผมรู้ เค้าพูดสวนทันควัน
เค้าจับแขนข้างหนึ่งของคุณโดยที่สายตาของเค้าไม่ได้หันมาทางคุณ เค้าพาคุณออกไปจาก สนามราวกับว่าทั้งหมดนี้มันทำให้เค้ารู้สึกอับอาบ คุณรู้สึกปั่นป่วนในอาการสนองตอบของเค้า คุณรู้สึกกระอักกระอ่วนขึ้นมาทันที กังวล และอับอาบ ประหม่าเหมือนออกเดทครั้งแรก
แกเบรียลก็เหมือนกัน เค้ารู้สึกเบี่ยงเบน แปลกเปลี่ยน เค้าดูไม่เหมือนกับที่คุณเคยเห็นเมื่อก่อน สีผมเค้าเปลี่ยนไปไม่ดำขลับเหมือนเมื่อก่อน มันดูจืดลงไป ตอนนี้คุณเห็นเค้าเหมือนเป็นคนที่กำลังอยู่ในวัยที่กำลังก้าวไปเข้าสู่วัยกลางคนเค้าไม่ใช่คนหนุ่มอีกต่อไป ช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน ช่วงเวลาที่คนเป็นแม่จะหยุดถามลูกชายว่าเมื่อไหร่เค้าจะหาผู้หญิงดี ๆ สักคนเป็นคู่เป็นฝั่งเป็นฝาซะที แต่แม่จะเริ่มถามจากคนอื่นเสียมากกว่า เช่น เค้ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า อะไรประมาณนั้น ขณะที่คุณกำลังเดินอยู่กับเค้าบนถนนที่เต็มไปด้วยฝุ่น คลาคล่ำไปด้วยผู้คน คุณรู้สึกถึงสภาพความเป็นสภาวะปัจจุบันระหว่างคุณกับเค้า บางทีเค้าอาจจะมีผู้หญิงคนใหม่แล้วก็ได้ หรือไม่เค้าก็ตัดใจได้แล้ว คุณไม่รู้แน่ชัด แต่มีบางสิ่งเปลี่ยนไป
เค้าหันกลับมาทางคุณแล้วหัวเราะ แล้วก็พรมจูบคุณอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย เหมือนเค้าเพิ่งคิดได้ ช่างหัวมันปะไร เพราะอย่างไรเสียคุณก็คือคุณแม้ว่าระหว่างคุณจะมีอีกชีวิตกั้นอยู่ก็ตาม ราวกับว่าขอแค่สักครั้ง อีกสักครั้งในค่ำคืนบ้า ๆ นี่ เพื่อที่เค้าจะได้ระลึกถึงว่ามันเคยเป็นอย่างไร คุณจูบตอบกลับทั้งที่ยังตะลึงอยู่ไม่หายกับความฉับพลันของเค้า คุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถอ่านเค้าได้อีกต่อไปแล้ว
ที่ผ่านมาคุณคงจะยุ่งมาก เค้าพูด คุณยิ้มเล็ก ๆ รู้สึกอายก้มมองดูท้องของตัวเองพร้อมกับเอามือลูบเบา ๆ
อ๋อ ใช่ค่ะ
คุณบอกขอโทษเค้าที่ได้หายเงียบไปพักหนึ่ง บอกถึงว่าคุณต้องการที่จะสะสางปัญหาบางอย่างในชีวิต เค้าเออออตอบรับบอกว่า ใช่ ใคร ๆ ที่ห้องสมุดก็พูดกันอย่างนั้น เค้าพูดด้วยน้ำเสียงกระเซ้าเย้าแหย่นิด ๆ มันทำให้คุณรู้สึกดีที่ได้แกเบรียลคนเดิมกลับมาอีก คุณลากดึงชวนเค้าว่าออกไปจากที่นี่กันดีกว่า เค้าหัวเราะแล้วดึงคุณไปอีกทางหนึ่งพร้อมกับพูดว่า ผิดทางแล้ว mi amor ทางนี้ต่างหากล่ะ ผมมีห้องพักอยู่ทางนี้ แล้วคุณทั้งคู่ก็อยู่ในความคุ้นเคยผ่อนคลายเหมือนกับที่คุณเคยคุ้นมาก่อนหน้านี้ มันไปได้สวยลื่นไหลเหมือนไอซ์ครีมลื่นลงคอ อะไรประมาณนั้น แล้วคุณทั้งคู่ก็เดินไปด้วยกันอย่างเงียบ ๆ อบอวลไปด้วยไออุ่นแห่งความเป็นมิตรของคนรักเก่า และยังไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป
เออ แล้วคุณรู้สึกอย่างไรบ้างกับการต่อสู้กับวัวกระทิงล่ะ เค้าถามขึ้น
มันไม่เหมือนกับที่ฉันคิดเอาไว้เลยค่ะ ฉันคิดว่าจะเห็นลีลาแข็งแกร่งสวยงามในสนามนั้นอย่างที่คุณเคยบอก แต่ดูเหมือนสิ่งที่ฉันเห็น ไม่รู้สิ มันน่ากลัว น่าใจหาย น่าเศร้า ฉันไม่รู้สึกชอบมันเลยนะ
ความโหดร้ายแบบนั้นมาจากไหนกันนะ หรือว่าเหมือนกับความโหดร้ายลึกอย่างที่คุณมี อย่างการที่คุณบอกกับสามีคุณว่าเค้าเป็นคนไม่เอาไหนล้มเหลวในชีวิต หรือบอกกับแม่ของคุณว่าคุณรักเธอแต่ไม่ชอบเธอเลย กับคนรักที่คุณบอกว่าความปราถนาราคะนั้นเป็นสิ่งก้าวร้าวแต่อ่อนแอ คนที่ใกล้ชิดคุณเท่านั้นที่จะได้เห็นความโหดร้ายเหล่านี้ของคุณ คนอื่น ๆ คงไม่มีใครคาดคิดได้ว่าคุณจะเป็นคนอย่างนั้นได้จริง ๆ พวกเค้าจะคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้
นี่คุณน่าจะพอใจกับอะไรยากนะ แกเบรียลพูด พลางเอามือทั้งสองข้างกำรอบคอคุณไว้เหมือนจะเค้น ทำนองหยอกเล่นบทที่ 120
การสงบเสงี่ยมเจียมตัวเป็นสิ่งดีน่าเคารพทำไมคุณถึงได้มาที่นี่ล่ะ เค้าถามขณะที่กำลังไขประตูห้องที่โรงแรม
ฉัน....
คุณไม่ได้พูดต่อเพราะไม่รู้จะบอกไปว่าอย่างไรดี ปลายนิ้วแตะอยู่ที่ริมฝีปากขณะที่คุณกำลังคิด ตอนนี้คุณไม่รู้ว่าคุณมาที่เซอวิลล์เพื่ออะไรกันแน่แล้ว ทำไมคุณถึงไม่ได้เดินออกไปจากสนามต่อสู้วัวกระทิงนั้นเสีย เดินออกไปจากชีวิตเค้าซะ สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ตอนนี้มันผิดชัด ๆ มันเป็นสิ่งผิดแน่ ๆ
คุณกำลังท้องอยู่นะ นี่เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรที่จะทำเลย เค้าพูด
ฉันรู้ค่ะ
แต่คุณก็อยากจะทำ เค้าพูดพร้อมโน้มตัวเข้ามา
ฉันคิดว่าฉันไม่น่าจะมาอยู่ที่นี่เลย คุณเอ่ยขึ้น พร้อมที่จะถอย
แต่คุณก็อยู่ที่นี่แล้วนี่ เค้าพูด
***

เค้าระดมจูบคุณทันทีที่ประตูปิด ยันคุณพิงไว้กับฝาห้อง ถอดเสื้อผ้าออกซิ เค้ากระซิบบอกข้างหูคุณเบา ๆ ซึ่งคุณชอบทุกครั้งที่เค้าทำแบบนั้น ตอนนี้คุณรู้สึกลังเล ก้มลงมองที่ท้องของตัวเอง แล้วค่อย ๆ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกทีละชิ้น อย่างช้า ๆ ท้องของคุณกลมป่องราวกับดวงจันทร์ มันทำให้คุณเป็นเหมือนสิ่งต้องห้าม และตอนนี้ข้างในท้องคุณก็เริ่มรู้สึกปั่นป่วนขึ้นมาบ้างแล้วจากเด็กที่อยู่ข้างใน แต่คุณก็คงจะหยุดไม่ได้แล้วละ คุณจะต้านทานความต้องการของตัวเองได้อย่างไร แกเบรียลยืนห่างออกไป เค้ายืนดูรูปร่างของคุณด้วยสองมือไพล่ไปข้างหลัง แล้วยิ้มอย่างพึงพอใจ ก่อนที่เค้าจะคุกเข่าลงแล้วเอาสองมือลูบไล้สองเต้าของคุณ เลื้อยลงมาที่ท้อง แล้วก็โคนขาที่ตอนนี้คงจะหนากว่าขาโต๊ะสนุกเกอร์ เค้าถ่างขาของคุณให้แยกออกแล้วแหย่สองนิ้วเข้าไปในทันทีโดยไม่มีปี่มีขลุ่ย เหมือนเอาแท่งไม้กระทุ้งแหย่เข้าไปในพรมหญ้ามอสชุ่มน้ำ คุณไม่นึกเลยว่าเค้าจะทำอะไรอย่างนั้น มันออกจะก้าวร้าวไปหน่อย คุณไม่เคยสอนให้เค้าทำอะไรประมาณนี้เลยนี่นา นี่เป็นบางสิ่งที่เค้าเปลี่ยนไปแล้วจริง ๆ เค้ามีความมั่นใจมากขึ้น เค้าทำให้คุณประหลาดใจ คุณต้องย่องอเข่าลงเพราะแรงสะท้าน คุณต้องยื่นมือออกไปไขว่คว้าหาที่ประคองตัว คุณเกือบจะถึงสวรรค์อยู่รำไรกับสิ่งใหม่ที่เค้าทำ เค้าหยุด ถอยออกจากการยึดเกาะของคุณ แต่ดูเหมือนมันยิ่งทำให้คุณต้องการมากยิ่งขึ้น คุณไม่อยากให้เค้าหยุด คุณอยากให้เค้าทำอย่างนั้นไปเรื่อย ๆ เรื่อย ๆ คุณอยากรู้ว่ามันจะไปจบที่ไหน อย่างไร คุณไม่อยากให้เค้าหยุดเลยจริง ๆ
ความจริงก็คือ มีสามคนอยู่ในห้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณพยายามที่จะไม่คิดถึงมัน

คุณนอนตะแคงข้างอยู่บนเตียง รอเค้าถอดเสื้อผ้าออก ตอนนี้เป็นทีของคุณที่จะมองรูปร่างของเค้าบ้างละ มันมักจะทำให้คุณรื่นรมย์ดื่มด่ำในทุกครั้งที่เห็นสะโพกสวย เห็นรอยแผลเป็นจาง ๆ จากการผ่าตัดใส้ติ่ง สร้อยห้อยกางเขนเงินเล็ก ๆ ที่คอ ข้อมือที่เหมือนข้อมือของนักเปียโนคู่นั้น ไรขนคล้ายรูปหัวใจบนแผงอก และลึงค์โค้งยาวลำนั้น แกเบรียลแนบร่างเค้าไว้กับคุณจากทางด้านหลัง แล้วไซ้จูบที่ซอกคอของคุณ คุณรู้สึกได้ถึงท่อนลำที่กำลังแข็งตัวของเค้ากำลังเบียดอยู่กับก้นของคุณ แล้วคุณก็ค่อย ๆ พลิกตัวกลับอย่างช้า ๆ เพื่อหันหน้าเข้าหากัน และเป็นครั้งแรกที่คุณได้เห็นความตั้งอกตั้งใจของเค้า คุณเห็นได้จากสีหน้าของเค้า นี่เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ทั้งทางร่างกายและความรู้สึก มันตรวจวัดไม่ได้ และเป็นไปได้อยากที่จะฝึกซ้อมได้
ประการแรก แม่บ้านชานเมือง
ประการที่สอง ผู้หญิงท้องแก่
ประการที่สาม พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป
คุณสวยเหลือเกินในแบบนี้ สวยจริง ๆ เค้าพึมพำบอก ขณะที่มือลูบไล้ไปตามท้องและหน้าอกของคุณ ทั้ง ๆ ที่คุณน่าจะเกลียดกับสิ่งที่กำลังทำอยู่นี้ คุณน่าจะอยู่ดูแลทะนุถนอมตัวเองในบ้าน แทนที่จะออกมาบ้าบอตามความอยากแบบนี้ แต่ถึงอย่างไรในชั่วขณะนึงคุณก็พร้อมแล้วที่จะยอมถวายให้เค้าแล้วทั้งชีวิต คุณสามารถรู้สึกได้จากการจูบและลีลาของแกเบรียลว่าการร่วมรักของเค้าได้พัฒนารุดหน้าไปมากแล้ว เค้ารู้ว่าเค้ากำลังทำอะไร ทำยังไง บทเรียนต่าง ๆ ได้ส่งผลแล้ว การสัมผัสของเค้าเป็นไปอย่างสร้างสรรค์และมั่นใจ ราวกับว่าเค้ากำลังทำเพื่อลบสถิติหรือความทรงจำต่าง ๆ ที่คุณเคยมีกับผู้ชายอื่น ๆ ให้หมด หรือเพื่อประทับตราบนผิวคุณอย่างถาวรด้วยฝีไม้ลายมือของเค้าเอง คุณรู้สึกถึงคลื่นความอิจฉาเข้ามากระทบ เค้าได้สัมผัสกับผู้หญิงคนอื่นแบบไหนอย่างไรนะ ใครกันที่ทำให้เค้ามั่นใจได้ขนาดนี้ ใครที่ให้ความช่ำชองชำนาญแก่เค้า คุณรู้สึกอิจฉาแม้ว่าในครั้งหนึ่งความคิดถึงผู้หญิงคนอื่นเคยทำให้คุณตื่นเต้น ตอนนั้น ตอนที่คุณมีเค้าอยู่ในกำมือ
คุณพลิกตัวกลับอีกครั้ง แกเบรียลเริ่มสอดใส่จากทางด้านหลัง ตอนนี้คุณท้องได้สามสิบสี่สัปดาห์แล้ว คุณไม่ควรที่จะทำอย่างนี้เลยจริง ๆ แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มบีบรัดเค้า คุณก็ได้ไปถึงสวรรค์เสียก่อนแล้ว คุณถึงเกือบจะก่อนที่เค้าจะเริ่มเสียด้วยซ้ำไป ครั้งนี้คุณถึงจุดครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับคลื่นกระทบฝั่ง มันถาโถมเข้าหาคุณแทบที่จะไม่ได้ตั้งตัว ฝ่ามือคุณกับเค้าประสานกันแน่นจนข้อต่อเห็นเป็นข้อกระดูกขาว หลังถึงจุดแต่ละครั้งความกระสันมันจะอ้อยอิ่งค่อยเลือนไปก่อนคลื่นลูกใหม่จะกระทบเข้าฝั่งอีกที
ผมอยากที่จะหลั่งข้างในคุณ เค้ากระซิบบอก
คุณรู้สึกเหมือนมันจะเป็นการฝ่าฝืน มันรู้สึกไม่ถูกต้อง มันไม่ถูก แต่คุณก็ไม่ได้บอกอะไรเค้า
ผมขอเถอะนะ เค้าบอก

คุณไม่ได้รับรู้ความรู้สึกนั้นเลย

Create Date : 12 มีนาคม 2554
Last Update : 12 มีนาคม 2554 10:34:39 น. 0 comments
Counter : 173 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.