นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 76 - 80
บทที่ 76
ผู้หญิงบางคนผ่านชีวิตไปโดยที่ไม่เคยได้ถูกเรียกให้ไปได้รับใช้ดูใจญาติหรือเพื่อนสนิทเลยแม่ของคุณโทรมาหา ธีโอก็โทรมาด้วยเหมือนกัน
จริงหรือ โทรมาทำไมกัน
ผมไม่รู้ซิ เค้าคงแค่อยากจะพูดคุยด้วย พวกเค้าจำวันเกิดของผมได้
ผมไม่เคยได้คุยกับเธอมาสักพักนึงแล้ว
ธีโอบอกว่า
เรามีอะไรไม่ลงรอยกันนิดหน่อยน่ะค่ะ
ใช่ เธอก็พูดอย่างนั้นเหมือนกัน มีเรื่องอะไรกันเหรอ
ก็ เรื่องทั่วไปนั่นแหละค่ะ ฉันแค่รู้สึกว่าเราจะไกล้ชิดกันเกินไปหน่อย มันทำให้ฉันรู้สึกอึดอัดน่ะ
บางทีมันก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไรหรอกค่ะ ผู้คนผ่านมาแล้วก็ผ่านไปในชีวิต ฉันคิดว่าเธอเป็นคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีคนหนึ่งทีเดียว ไม่ปล่อยเลยตามเลย คุณเองก็น่าจะรู้
แม่ของคุณชอบกันท่าระหว่างคุณกับธีโออยู่เสมอ เธอเคยเป็นชนวนชวนให้คุณทะเลาะกัน แต่ตอนนี้คุณพอจะมองเห็นแล้วว่าแม่ของคุณถูกต้องแล้ว เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเป็นคนที่รื่นเริงอยู่เสมอ แต่ในอีกด้านหนึ่งของเธอ ก็ช่างขี้อิจฉาตาร้อนเวลาที่เห็นเพื่อนคนอื่นมีคนรักใหม่ หรือเพื่อนใหม่ เป็นที่น่าอึดอัดใจเป็นที่สุด โดยเฉพาะในเรื่องที่คุณสร้างสรรชีวิตที่เป็นของคุณเอง แม่ของคุณจัดให้ธีโออยู่ในจำพวกเจนจัดในตอนที่เธออายุเพียงสิบสามขวบ เธอร้องขอให้แยกห้องเรียนระหว่างคุณกับธีโอในทันทีที่เทอมใหม่เริ่ม ในตอนนั้นมันทำให้คุณโกรธเป็นฟืนเป็นไฟไม่ยอมพูดกับแม่ของคุณนานเป็นเดือนทีเดียว
ธีโอบอกว่าเธอกับโธมัสกำลังพยายามที่จะมีลูกด้วยกัน
งั้นเหรอ
เธออยากให้คุณได้รู้ด้วย
เหรอค๊ะ

ถ้างั้น ธีโอก็ล้ำหน้าไปขั้นนึงอีกแล้วซิ ทุกทีเลย ตั้งแต่ไหนแต่ไร เธอมีประจำเดือนครั้งแรกเมื่ออายุสิบเอ็ด เสียสาวครั้งแรกตอนสิบแปด แล้วก็แต่งงานก่อนอีก ตอนนี้ก็จะมีลูกก่อนอีกแล้ว ทำไมนะ ทำเธอจะต้องคอยให้คุณได้รับรู้เรื่องราวของเธออยู่ตลอดเลย หรือเธอต้องการให้คุณได้รับรู้ว่ามีอะไรได้ผ่านพ้นไปแล้วบ้าง
คุณไม่ได้เล่าให้แม่ของคุณฟังเกี่ยวกับเรื่องระหว่างโคลกับธีโอ คุณกลัวน้ำเสียงแม่ของคุณที่ได้รับรู้ บางทีคุณแค่อยากที่จะแก้ปัญหานี้ด้วยตัวเองเพียงลำพังบ้าง มาตอนนี้ดูเหมือนว่ามันจะไม่คุ้มที่จะให้เธอได้รับรู้แล้วละ คุณกำลังดำเนินการกับมันอยู่ ความเดือดดาลได้สงบลงไปเยอะแล้ว เปลวไฟร้อนแรงได้ทุเลาลงเป็นแค่ถ่านแดงที่กำลังจะมอดบทที่ 77
กฏสำหรับการเลือกสรรขณะที่ฤดูใบไม้ร่วงกำลังย่างกรายเข้ามาท่ามกลางแสงแห่งหน้าร้อน บางทีคุณก็ไม่ได้ทำอะไรมาก นอกจากนอนกับแกเบรียลหลายชั่วโมงที่เนื้อแนบเนื้อ ไออุ่นจากตัวเค้าเท่านั้นก็พอ ทางทีขณะที่คุณกำลังนอนอยู่นั้น จินตนาการของคุณก็พาคุณคิดเตลิดไปถึงการมีเซ็กซ์หมู่กับผู้ชายหลายคนที่ไม่รู้จักกัน จะไม่มีการแนะนำให้ได้รู้จักชื่อกันเลย และรวมทั้งมีพวกผู้หญิงเข้าร่วมด้วย
คุณคิดไปว่า แล้วมันจะไปสิ้นสุดที่ไหนกันนะ
คุณคิดไม่ออกเลยว่าคุณจะหยุดบทเรียนช่วงบ่ายแบบนี้ได้อย่างไรกัน คุณเพียงแต่รู้ว่าสักวันหนึ่งคุณจะต้องหยุด คุณรู้สึกกลัว คุณรู้ว่าตอนนี้มันก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว คุณรู้สึกถึงความผูกพันมันเริ่มที่จะมัดคุณไว้ด้วยกันแน่นขึ้นทุกที วันแรกในเดือนพฤศจิกายน แกเบรียลสระผมให้คุณตอนที่อาบน้ำด้วยกัน เสร็จแล้วคุณก็ทำให้เค้าบ้าง หลังจากนั้นคุณกอดเค้าไว้อย่างนุ่มนวล แผ่วเบา และคุณก็คิดไปถึงสิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่หลายเดือนที่ผ่านมาในช่วงหน้าร้อนปีนี้ช่างแตกต่างจากปีก่อน ๆ อย่างสิ้นเชิง คุณได้ร่วมรักอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน คุณไม่เคยคิดเลยว่าคุณจะรุกหรือรับได้อย่างนั้น ในระหว่างที่มีเซ็กซ์กับแกเบรียลมันทำให้คุณรู้สึกอ่อนเยาว์ลงได้อย่างมหัศจรรย์ คุณได้ปลดปล่อยอย่างหลุดลอย คุณได้เปิดเผยให้คนอื่นได้เห็นเป็นครั้งแรกในความเป็นตัวตนจริง ๆ ของคุณ เป็นผู้หญิงที่ทำให้แม้กระทั่งตัวคุณเองยังตะลึงและหวั่นไหวได้ เป็นผู้หญิงที่คอยบงการ เห็นแก่ตัว เฉียบคม และควบคุม เค้าทำให้คุณรู้สึกสมบูรณ์ในฐานะคนรัก เค้าสร้างความมั่นใจให้กับคุณ
มาถึงตอนนี้ คุณทั้งคู่ต่างก็ไม่อยากที่จะพูดถึงอะไรที่อาจจะตามมาต่อไป ตอนที่อยู่ในรถไฟระหว่างทางกลับบ้าน คุณกำลังคิดถึงลมที่เล็ดลอดออกมาในระหว่างหลับนอนกับแกเบรียล ที่เมื่อก่อนนั้นคุณไม่เคยที่จะยอมรับได้ หรือการแอ่นรับ การเกร็งขยุ้มขยำผ้าปูที่นอนในตอนที่คุณซาบซ่านอย่างเหลืออด แต่พอมาถึงบ้าน หกโมงเย็นพอดี คุณไม่เคยเลยที่จะสายไปมากกว่านั้น และก็ทุกคืนโคลจะใช้สิทธิของเค้ากับตัวคุณ เค้าสอดใส่ คุณรู้สึกสัมผัสลำแขนของเค้า แก้มก้น หรือลำตัว เป็นอย่างนี้ทุกคืน เค้าจะเหนื่อยกับการใช้พลังงานไปในแต่ละครั้ง คุณยังคงให้รางวัลกับสามีของคุณอย่างสม่ำเสมอเพียงพอ คุณยังไม่ต้องการให้เค้าออกไปจากชีวิต บางคืนคุณนอนไม่หลับ พยายามคิดหาทางที่จะให้คุณได้รับตอบสนองตามที่คุณต้องการบ้าง คุณอยากจะได้รับความร่วมมืออย่างสันติ แต่คุณก็ยังมองไม่เห็นทางนั้นเลยว่าจะเป็นไปได้อย่างไร
ใช่แล้ว คุณได้เริ่มต้นด้วยของขวัญแห่งอิสระที่โคลได้มอบให้ คุณได้พบทางออกที่จะได้เติมเต็มวันว่าง ๆ ของคุณ คุณกำลังอยู่ท่ามกลางความสว่างและความสำนึกในเวลาเดียวกัน
มันเป็น การรู้แจ้งเห็นจริงและสนเท่ห์ไปพร้อมกันภาคที่สาม

อย่างที่คนเคยกล่าวไว้
ความรักกับการไอ
ไม่สามารถหลบซ่อนได้
แม้แต่การไอเพียงเบา ๆ
หรือความรักเล็ก ๆ

แอนน์ เซกซ์ตัน

บทที่ 78
เวลาที่เห็นเด็กสาวมีใบหน้าสีชมพูอวบอิ่มสุขภาพดี นั่นหมายความว่าปอดของเธอทำงานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพยิ่งมีเซ็กซ์มากเท่าไหร่ ดูเหมือนคุณจะยิ่งต้องการมันมากขึ้นเท่านั้น
บางที ตอนนี้ ผู้ชายคนที่ชอบที่ยืนยันที่จะทำตามแบบฉบับของตัวเองเท่านั้น ซึ่งคุณไม่ค่อยชอบเลย คุณกัดเล็บคาอยู่ที่ปาก คุณยิ้มให้กับความคิดที่ว่าบางที มันอาจจะเป็นความท้าทายอีกอย่างหนึ่งก็ได้

บ่ายวันเสาร์ คุณบอกกับโคลว่าคุณติดอยู่กับหนังสือที่คุณกำลังทำอยู่ คุณหัวเราะ กับความคิดที่ว่าบางทีคุณอาจจะล้มเลิกมันไปเลยก็ได้ หากว่าคุณสนุกกับมันพอแล้ว หรือไม่คุณก็น่าที่จะเขียนเฉพาะสิ่งที่ ภรรยาอย่างอลิซเบธ ให้ความสนใจไว้ ก็เรื่องเซ็กซ์ไง
อย่างคุณนะหรือ ที่จะเขียนเรื่องนั้นได้
คุณตีฟองจากแปรงล้างจานในอ่าง ใช่แล้ว ฉันนี่แหละจะเขียนเรื่องเซ็กซ์
บางทีฉันอาจจะเขียนเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้หญิงต้องการจริง ๆ ดีกว่า
อูส์ เค้าพูด ยกมือขึ้นแสดงท่าทีสยบยอมอย่างหยอกล้อ

ครึ่งชั่วโมงต่อมา ความเหนื่อยล้าจากความขี้เกียจ แสงอาทิตย์ที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างทรงสูง ละอองฝุ่นเล็ก ๆ ลอยเล่นเต้นรำอยู่กับลำแสง นิตยสารที่แนบมากับหนังสือพิมพ์ฉบับสุดสัปดาห์กองอยู่บนเตียง โคลเดินเข้ามาในห้องแล้วโน้มลงจูบคุณที่ริมฝีปาก ในท่วงท่าตามแบบฉบับของเค้าเอง แล้งเค้าก็พูดขึ้นมาว่า ไหน สิ่งที่คุณต้องการจริง ๆ นั้นคืออะไรหรือ ฟังดูมันมีเจตนาดีแฝงอยู่ในคำถามนั้น มันเหมือนกับว่าในที่สุดเค้าก็ได้รับรู้ถึงพลังบางอย่างที่กำลังปะทุอยู่รอบ ๆ ตัวคุณ คุณไม่ได้อายหรือเบี่ยงหลบรับจูบจากเค้า คุณกระซิบบอกเบา ๆ กับเค้าว่าคุณต้องการให้เค้าโกนขนให้คุณ คุณไม่เคยเลยจริง ๆ ที่จะพูดจาแบบนั้นกับเค้า
เค้าสูดลมหายใจลึกเข้าปอดอย่างนุ่มนวล
เสียงตอบของเค้าแทบที่จะไม่ได้ยินเอาเสียเลย เพียงคำเดียวสั้น ๆ ตกลง แค่นั้น เค้ามองดูคุณอย่างสงสัยมานานว่าเหมือนมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งในตัวคุณ เค้าเข้าไปในห้องน้ำแล้วเปลี่ยนใบมีดโกนของคุณ แล้วกลับเปลี่ยนใจเอาใบของเค้าเองออกมาแทนเพราะว่ามันคมกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า เค้าบอกอย่างนั้น ด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นในความแปลกใหม่ ส่วนคุณนอนแผ่อยู่บนเตียงแยกขาออกกว้าง ด้านนอกท้องฟ้าสว่างจ้า อากาศอวลไปด้วยกลิ่นอายหน้าร้อน คุณไม่ได้คาดหวังอะไรไว้มาก คุณนอนรอโคลด้วยมือข้างหนึ่งอยู่ระหว่างขา อีกข้างหนึ่งวางไว้เหนือศรีษะ ตอนนี้หัวนมของคุณเริ่มตั้งแข็งเป็นไตแล้ว ในสองสามปีที่ผ่านมานี้มันแทบที่จะไม่แข็งขึ้นมาท้าทายมือของเค้าเลยยังกับว่ามันไม่นึกสนใจที่จะไปให้ถึงขั้นนั้นได้ ตอนนี้คุณต้องการเค้า รอไม่ได้แล้ว คุณแอ่นแผ่นหลังส่วนล่างขึ้นรอรับเค้า
เกิดอะไรขึ้นกับคุณกันแน่นะนี่ เค้าถาม
คุณไม่ได้ตอบ มือสองข้างของคุณโอบอ้อมรอบคอเค้าไว้แล้วโน้มเค้าลงมาบรรจงจูบ แล้วเค้าก็เริ่มลงมือเพลงมีดโกน ในระหว่างที่เค้ากำลังบรรเลงอยู่นั้น คุณรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่กำลังคืบคลานเข้ามาเหมือนหยดน้ำหมึกลงในน้ำ คุณเริ่มรู้สึกเป็นสาวรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง ที่จะได้รับความแรงช่วงเวลาเมื่อครั้งโน้น เหมือนบางสิ่งได้ปะทุระเบิดขึ้นจากภายใน หรือเป็นมือล่องหนที่ปัดแกว่งแปรงภู่กันไปบนผืนผ้า หรือความหนักอึ้งต่าง ๆ ที่ครอบคลุมชีวิตคุณไว้มาเนิ่นนานนั้นได้ถูกลำแสงสอดส่องผ่านเข้าไปให้ได้รับความสว่างแล้ว คุณอ้าปากค้าง คว้ามือของโคลมากำไว้แน่น ในตอนสุดท้ายคุณทั้งคู่ต่างก็จ้องมองท่ามกลางความตื่นตา และตะลึงในแว้ปแห่งความเยาว์ที่ผ่านพ้น โคลปลดเปลื้องกางเกงออกอย่างรวดเร็ว เหมือนกับว่าไม่ต้องการที่จะสูญเสียช่วงเวลาแบบนี้ไป เค้าคงรู้อยู่เหมือนกันว่าเวลาแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก เค้าเสร็จอย่างรวดเร็ว เร็วเกินไป เค้าเองก็คงคิดอย่างนั้น แต่สำหรับคุณแล้วมันดีมาก คุณหันหลังให้เค้าแล้วหันหน้าออกทางด้านหน้าต่าง ที่มีแสงสาดส่องเข้ามา แล้วยิ้ม เป็นยิ้มแบบชาวเชสเชอร์
สำหรับคุณ มันเป็นครั้งแรกที่คุณถึงจุดสุดยอดกับสามีของตัวเอง

ต่อมาในคืนนั้น คุณกับโคลไปดินเนอร์กันที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่หัวมุมถนนซึ่งเป็นร้านโปรดของคุณ คุณไม่ได้มาที่นี่กับโคลนานมากแล้ว คุณทั้งคู่มาที่นี่กันบ่อยเมื่อสมัยที่ความสัมพันธ์ของคุณยังใหม่อยู่ เกิดอะไรขึ้นกับคุณกันแน่นะ เค้าถามขึ้นอีกครั้ง ในระหว่างที่ไวน์แดงกำลังแผงฤทธิ์ไปทั่วทุกอณูของคุณทั้งคู่ คุณยิ้มเอามือลูบไล้ไปตามลำคอ
คือ ฉันได้เจอมุมหนึ่งของห้องสมุดน่ะค่ะ คุณบอกเค้า มันเต็มไปด้วยหนังสือประเภทนี้เยอะแยะไปหมด พวกหนังสืออีโรติคค่ะ คุณหยุดนิดหนึ่ง รู้สึกอาย ไม่รู้จะพูดต่อยังไงดี
โคลเอนพิงพนักเก้าอี้ เอามือกอดอกเหมือนกับเป็นอาจารย์ใหญ่ที่เพิ่งได้ยินเรื่องอัศจรรย์ใจ
ฉันกลับไปที่มุมนั้นอีกหลายครั้ง คุณพูดต่อ
ถ้าอย่างนั้น นี่สำหรับห้องสมุดลอนดอน แล้วเขาก็ยกแก้วไวน์ขึ้นดื่มให้กับห้องสมุดลอนดอนบทที่ 79
ไม่ควรมีฝุ่นผงในรอยแตกภายในหินคุณไม่ได้บอกแกเบรียลเรื่องนั้น คุณจะปล่อยให้เค้าค้นพบด้วยตัวเอง แน่นอนวันนี้คุณไม่ได้ใส่กางเกงใน คุณรู้สึกวาบหวิวพิลึกในตอน ที่เค้าคุกเข่าลงตรงหน้าแล้วใช้มือถลกชายกระโปรงของคุณขึ้นไป
เค้าผงะเล็กน้อย
นี่อะไรอ่ะ
โคลเป็นคนทำค่ะ
แกเบรียลดูตึงเครียดขึ้นมาทั้งตัวและสีหน้า
นี่คุณยังหลับนอนกับเค้าอยู่อีกหรือ เค้าถาม
เอ่อ ก็ใช่ซิค๊ะ เค้าเป็นสามีชั้นนะ
คุณรู้สึกตะขิดตะขวงใจเล็ก ๆ ที่พูดออกไปอย่างนั้น
เค้าลุกขึ้นแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป กระแทกปิดประตูดังโครม
แก๊บ? แกเบรียล?
เค้าพูดทั้งที่ประตูยังปิดอยู่: ผมแค่ไม่ได้คิดไปว่าคุณยังหลับนอนกับเค้าอยู่อีกเท่านั้นเอง ผมคิดว่า... เสียงเค้าถอนหายใจ
อะไรหรือค๊ะ แกเบรียล
ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมไม่รู้ว่าผมคิดไปว่าอย่างไร
ฉันแต่งงานแล้วน๊ะค๊ะ จำไม่ได้หรือ

แกเบรียลเดินออกมาจากห้องน้ำ หน้าตาแดง เค้าจับคุณนั่งลงบนเตียงสองมือจับต้นแขนของคุณไว้ พูดว่าคุณไม่มีความสุขอยู่กับสามี คุณไม่มีความสุขที่อยู่กับเค้ามานานแล้ว เค้าถามว่า แล้วทำไมคุณต้องหันกลับไปหาคนที่คุณไม่ได้รัก ฉันไม่ได้พูดอย่างนั้น คุณเกรี้ยวใส่ ส่ายหน้า คำถามนี้มันเกินไป เค้าไม่มีสิทธิที่จะถามคำถามแบบนี้ แล้วเค้าก็ชวนคุณไปสเปนด้วยกัน จะได้อยู่ด้วยกันให้มากกว่าเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้
ที่นั่นมีบ้านเล็ก ๆ อยู่ไกล้ทะเลที่ครอบครัวของผมเป็นเจ้าของอยู่
คุณลุกขึ้นยืน คุณรู้ว่าในตอนนี้นั้น แกเบรียลกำลังอยู่ในความเมตตาจากคุณ คุณจะทำอะไรก็ได้ เค้าเป็นของคุณคนเดียว และด้วยความที่รู้ว่าเป็นอย่างนี้แล้ว พอมีบางสิ่งเหมือนกำลังจะหลุดลอยไป คุณรู้สึกเหมือนปลาที่หลุดลอดตาข่ายออกไป มันคงจะไม่กลับเข้ามาอีก
ผมไม่อยากให้มันหยุดลงแค่นี้ เค้าพูด คุณเองก็ไม่อยากเหมือนกัน เค้าพูดอีก เราหยุดมันไม่ได้หรอก เราได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตกันและกันแล้วในตอนนี้ คุณเองก็รู้ อย่าโกหกตัวเองไปเลย ผมรู้สึกเหมือนสองสามเดือนที่ผ่านมานี้มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยมีชีวิตที่ผ่านมา
คุณก้าวถอยหลัง นี่แกเบรียลได้ตกหลุมรักเข้าแล้วและคุณก็รู้สึกสมเพชเค้า ดูเหมือนอะไรต่อมิอะไรข้างหน้าคุณจะยุ่งเหยิงไปหมด เค้าเป็นผู้ชายที่หนักหน่วงไปในความไม่แน่นอนและความต้องการ เค้าได้แหกกฏที่วางไว้ เค้าตั้งมั่นในทุกคืนพิเศษแห่งความต้องการ คุณชักจะไม่ค่อยมั่นใจขึ้นมาบ้างแล้ว ว่าอะไรกันแน่ที่ชักนำให้คุณกับเค้าไกล้ชิดมากขึ้น หรือเป็นความลุ่มหลง ความใคร่ที่อยากได้ผู้ชายสักคนที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับคุณได้ หรือความท้าทาย ตื่นเต้นในการหลบ ๆ ซ่อน ๆ ความใคร่ที่จะเรียนรู้ เปิดชีวิตให้กว้างขวางขึ้น
แต่แล้วเค้าก็เหมือนติดกับ
ส่วนคุณเหมือนคนหลงทางในตอนนี้ ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี
คุณยืนตรงหน้าแกเบรียลด้วยมือยกขึ้นไว้ที่บริเวณปาก ด้วยท่าทางตกใจเหมือนได้รับข่าวร้าย หรือกำลังจะไม่สบาย เห็นหน้าเค้าแล้ว คุณรู้สึกเหมือนกับกำลังได้เรียนรู้เกี่ยวกับความรักในอีกด้านหนึ่ง เค้าจิตนาการถึงการที่คุณจะทิ้งเมืองศิวิไลลอนดอนไปกับผู้ชายวัยสามสิบกว่า ๆ ที่ไม่มีงานการทำที่แน่นอน คนที่ยังเดินทางไปไหนมาไหนด้วยรถเมล์ คนที่ยังไม่มีจุดยืนที่มั่นคงสำหรับชีวิต นักกวี คนช่างฝัน และในครั้งหนึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าคุณอาจตกหลุมรักเค้าเข้าให้ แต่ตอนนี้คุณไม่อยู่ในวัยที่จะตกหลุมรักง่าย ๆ แล้ว เซ็กซ์เท่านั้นที่คุณต้องการ เช่นเดียวกันกับคนที่เขียนหนังสือเล่มเล็กของคุณต้องการ
หากว่าผู้หญิงใดได้ผู้ชายที่รักใคร่ใยดี ใส่ใจถนุถนอมภรรยาของเค้าเป็นอย่างดีแล้วละก็ สิ่งเหล่านั้นก็สามารถแทนที่ผู้ชายคนอื่น ๆ ที่จะอาจจะเข้ามาในชีวิตของเธอได้

ไม่มีสาระอะไรเกี่ยวกับการทิ้งสามีในบทกวีนั้น เพราะนั่นไม่ใช่จุดประสงค์หลัก
แกเบรียลยังคงอยู่บนเตียง มือกุมหน้าผาก คนเราประเมินความคิดด้วยสมองไม่ใช่หัวใจ คุณอยากให้เค้ามีความเป็นชีวิตมากกว่าคุณ อยากให้เค้ามีผู้หญิงอื่นบ้างเพื่อเปิดโลกของเค้าเองให้กว้างขึ้น มันเป็นความคิดที่ครั้งหนึ่งทำให้คุณรู้สึกสนุกตื่นเต้นขึ้นมาได้ คุณฝันไปว่าเค้าออกไปหาความสำราญกับผู้หญิงอื่น เรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับต่าง ๆ แล้วเอามันมาใช้กับคุณด้วย
เหมือนหอยทาก หากว่าคุณเอาไม้ไปแหย่ มันก็จะหดตัวถอยหนี
นี่คุณจะกลับบ้านไปหาสามีของคุณหรือเปล่า เค้าถาม
ใช่ค่ะ
บ้าที่สุด
มีความเค่นแค้นอยู่ใน “บ้าที่สุด” ที่เค้าเปล่งออกมา มันทำให้คุณสะดุ้งได้ เป็นอีกด้านหนึ่งของเค้าที่คุณแปลกใจ ที่เค้าเคยปกปิดไว้อย่างดี
สามีของคุณก็บ้าที่สุดเหมือนกัน เค้าสบถออกมาอีก
คุณรู้สึกไม่เป็นสุขขึ้นมา เป็นความรู้สึกป้องกัน ปกป้อง อย่าให้โคลเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยเลยนะค๊ะ คุณพูด คุณรู้สึกต้องการสามีของตัวเองขึ้นมาเป็นอย่างมาก ความสงบเยือกเย็น ความไว้วางใจได้ของเค้า คุณรู้สึกเป็นห่วงเค้าขึ้นมาทันที คุณกลัวว่าแกเบรียลอาจจะทำอะไรลงไปก็ได้ เพราะคุณเคยได้รู้แล้วถึงความบ้าบิ่นของคนที่บีบเค้นเด็กผู้หญิงให้หัวเราะออกมา เขย่าร่างของเธออย่างแรงเสียจนเธอหมดสติไป
คุณแต่งตัวเสร็จแล้วออกไปอย่างเงียบ ๆบทที่ 80
คนที่เสพฝิ่นร่างกายจะผ่ายผอม ตาลึกโหล ผิวซีดเหลือง และมักจะสอดส่ายสายตาเหมือนหาอะไรบางอย่างอยู่เสมอบทเรียนนี้คงถึงคราวที่จะต้องหยุดได้แล้ว คุณสังเกตุเห็นได้ว่าแกเบรียลกำลังจะเข้ายึดครองชีวิตของคุณเสียแล้ว
และคุณก็มีความรู้สึกแปลกใหม่ขึ้นมาสำหรับโคล คุณไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก่อนเลยว่าความสัมพันธ์ที่ร่อแร่ขนาดนั้นจะกลับฟื้นตื่นขึ้นมาได้
คุณโบกมือเรียกแท๊กซี่ ขณะที่คุณเข้าไปนั่งยืดเข้งยืดขาในรถนั้นคุณรู้สึกได้ถึงความโล่งโจ้งตรงระหว่างขา คนขับแท๊กซี่ถามว่าคุณจะไปไหน เค้ายังหนุ่มหน้าตาไม่ดีมากเท่าไหร่ อาจจะมีลูกแล้วด้วย แต่เค้ามีต้นคอที่สวยชวนมองทีเดียว แล้วคุณก็พูดออกไปอย่างไม่ได้คิดมากว่า ฉันอยากมีเซ็กซ์ คุณอยากที่จะนอนกับฉันมั๊ย ฉันกำลังอยาก ช่วยหน่อยซิค๊ะ คนขับรถหันมามองคุณชะงักงัน คุณพูดย้ำความต้องการอีกครั้ง หลังจากนั้นคุณจะไม่เจอกับเค้าอีก คุณบอกเพื่อให้เค้าสบายใจ และคุณก็จะเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคใหม่ จะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน คุณบอกเค้าไปอย่างนั้น ฉันจะเจอคุณในอีกสองชั่วโมง ที่...ที่... ฝั่งตรงข้ามขึ้นไปอีกหน่อยนึงจะเป็นโรงแรมฮิลตัน เจอกันที่ฮิลตันก็แล้วกัน คุณสรุป ห้องจะถูกจองไว้ภายใต้ชื่อคุณกรีน คุณชอบชื่อนี้ ส่วนที่อยู่คุณให้ที่อยู่ของธีโอไป คุณยื่นบัตรเครดิตให้พนักงานที่หน้าเค้าเตอร์ เพื่อขอสลิป แล้วนึกขึ้นได้ว่านามสกุลของคุณปรากฏอยู่ที่หน้าบัตรด้วย โชคดีที่ผู้หญิงหน้าเค้าเตอร์ไม่ได้เช็ค อาจจะเป็นเพราะคุณดูน่าเชื่อถือพอ หลังจากนั้นคุณก็ไปยังห้องที่เปิดไว้ อาบน้ำ แล้วดื่มไวน์แดงรอ
พวกเค้ามากันสามคน
คุณบอกพวกเค้าว่าจะทำอะไรก็ได้ ที่อยากจะทำ
หน้าตาของคุณยังดูเยาว์ อ่อนหวาน คุณเห็นได้ว่าพวกเค้าออกจะแปลกใจ พวกเค้าคงจะไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน มันเป็นสิ่งที่คุณต้องการมานาน นานตั้งแต่สมัยที่คุณเป็นสาวรุ่นโน่นแน่ อยากจะเปลือยเปล่าอ้าซ่าท้าทายให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่รุมล้อมดอมดมให้ทั่วร่างให้สะใจ คุณทำในสิ่งที่คุณต้องการที่จะทำมาตลอด คุณดื่มด่ำไปตามตัวหนังสือที่เขียนไว้ในหนังสือโป๊ที่คุณเคยขโมยของลุงของคุณไปดูเมื่อตอนที่คุณอายุสิบห้า คุณไม่รู้สึกอายกับผู้ชายเหล่านี้ เพราะคุณรู้ว่าคุณไม่ได้สนใจกันการปฏิสัมพันธ์ที่กำลังเกิดขึ้น คุณไม่สนใจในการสนทนา หรือให้ข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวกับตัวคุณ ที่สำคัญคุณจะไม่เจอพวกเค้าอีก คุณจะไม่กลับมาที่แฟลตของแกเบรียลอีกแล้ว บทเรียนนั้นจะต้องหยุดลง คุณจะไม่ใช้บริการรถแท๊กซี่ไปอีกนาน นี่จะเป็นฉากสุดท้ายในบทนี้ของชีวิตคุณ ในเมื่อทุกอย่างลงตัวดีแล้วและคุณก็เป็นอิสระ มีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการภายในห้องของโรงแรมนี้
พวกเค้ารุนแรงกับคุณ ไม่รู้ว่าพวกเค้าจะรู้หรือเปล่าว่าสิ่งที่พวกเค้ากำลังทำอยู่นั้นใช่อย่างที่คุณต้องการหรือไม่ แต่คุณก็อยากให้มันเป็นไปอย่างนี้แหละดีแล้ว พวกเค้าไม่ได้เกรงใจคุณ คุณเป็นเพียงเครื่องมือสำหรับพวกเค้า เป็นเครื่องมือที่มีหลุมบ่อไว้ให้พวกเค้าเติมเต็ม ไม่ว่าจะเป็นช่องว่างตรงหว่างขา ประตูหลัง หรือทางปาก ถูกใช้หมดทุกทาง บางครั้งก็ถูกใช้ไปพร้อม ๆ กันทีเดียว คุณเป็นฝ่ายรับอย่างยินยอม มันเป็นไปตามที่คุณต้องการ คุณจะได้ลบล้างแกเบรียลออกไปซะ จะได้เริ่มใหม่อีกครั้งอย่างไม่มีเค้าอีกต่อไป
คุณบอกให้พวกเค้ารู้เมื่อคุณรู้สึกเพียงพอแล้ว ดูเหมือนพวกเค้าจะยังลังเลอยู่ คุณต้องผลักพวกเค้าออกไป ไปซะเถอะค่ะ ขอร้อง พวกคุณออกไปซะทีเถอะ

คุณไม่ต้องการที่จะอาบน้ำ คุณขึ้นรถไฟกลับบ้าน รู้สึกหัวหมุน จบสิ้นอย่างมีชัย สองมือของคุณกุมไว้ที่บริเวณปากและจมูก สูดหายใจเอาบรรยากาศของบ่ายวันนี้เข้าลึก ๆ บรรยากาศยามบ่ายที่จะไม่มีอีกแล้ว บรรยากาศตอนบ่ายที่คุณจะไม่มีวันลืม อาการขดเกร็งของกล้ามเนื้อต้นขาของคุณได้ผ่อนคลายลงแล้ว คุณรู้สึกบวมเป่ง เวลาที่คุณขยับเปลี่ยนท่านั่ง คุณรู้สึกได้ถึงน้ำหลั่งไหลซึมออกมา ความเจ็บแสบบริเวณระหว่างขากับหน้าตักเนื่องมาจากความหยาบคมของขนที่เพิ่งโกนของพวกเค้า พระเจ้ารู้ดีว่ามันจะใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะหาย
คุณถึงบ้านหกโมงเย็นพอดี ไม่เคยสาย ไปกว่านั้น
ทั้งเลอะเทอะ ปวดระบม ชื่นมื่น ชำระล้างแล้วเหมือนใหม่ แล้วก็สดชื่นขึ้นมาอีกครั้ง

Create Date : 15 มกราคม 2554
Last Update : 15 มกราคม 2554 7:37:50 น. 0 comments
Counter : 219 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.