นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 101 - 105
บทที่ 101
มันไม่เคยสายเกินไปที่จะฝึกสร้างนิสัยการควบคุมตัวเองให้อยู่คุณปล่อยกรามที่กัดแน่นให้ผ่อนคลายในขณะที่เครื่องบินกำลังทะยานขึ้นฟ้า คุณมองออกไปข้างนอกที่ดูเหมือนจะเป็นท้องทะเลทรายกว้างไกลสุดหูสุดตา แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นเพียงเหล่าก้อนเมฆเท่านั้นเอง คุณน่าจะมีหลุมดำอยู่ในชีวิต จะได้ใช้เวลาสักสี่วันหลบไปที่ไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ โดยที่ไม่มีใครรู้เห็น หรือหากว่าคุณยังใจกล้าว้าวุ่นอยู่ล่ะก็คุณอาจจะโทรหาแกเบรียลแล้วหลบไปกกกอดอยู่กับเค้าที่แฟลตโดยไม่ต้องออกไปไหนก็ได้
คุณกลับมาถึงลอนดอนแล้วตรงกลับไปยังบ้านทันที ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรกับเวลาอิสระที่เหลือเลย เศษทรายยังติดอยู่ตามซอกเล็บเท้า ผม และ รอยพับของเสื้อผ้าอยู่บ้าง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้คุณเสียหายอะไร
บทที่ 102
การเป็นคุณแม่คนใหม่ หลังจากระยะเวลาสามเดือนแรก มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอวันต่อ ๆ มาความร่าเริงต่าง ๆ ของการตั้งครรภ์ของคุณก็กลับมาอีกครั้ง มันจะยังไม่จบสิ้น คุณยังคงถูกห้อมล้อมไปด้วยคนที่แสดงความยินดีด้วยกับคุณ เมื่อพวกเค้าได้รับรู้ข่าว มันทำให้คุณรู้สึกปราบปลื้มที่ได้แบ่งปันความรู้สึกในการมีลูกกับคนอื่น ๆ บ้างนอกเหนือจากตัวคุณเองและโคล พวกคนที่มีประสบการณ์ก็จะพากันให้คำแนะนำต่าง ๆ กับคุณจนล้นหลาม เค้าบอกให้คุณหาโอกาสเจอเพื่อน ๆ ให้มากที่สุดในช่วงที่กำลังท้องอยู่นี้ เพราะว่าหลังจากนี้ต่อไปคุณจะมีเวลาว่างน้อยลง พวกเค้าแนะนำให้คุณใช้ผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อความสะดวกในหลาย ๆ ด้าน และอย่าอดหลับอดนอน พักผ่อนให้เพียงพอ สวดมนต์เบา ๆ ในระหว่างเจ็บท้องคลอดว่า ขอให้คลอดลื่นไหลเหมือนสายน้ำ เพราะว่าถึงตอนนั้นแล้ว เวลาที่คุณเบ่งอึก้อนใหญ่นั้นมันจะกลายเป็นเรื่องเล็กกระจ้อยล่อยไปเลยทีเดียว ในกระบวนการคลอดนั้นมันไม่โอ่อ่าสง่างามน่าพิศมัยนักหรอกนะ คุณได้แต่หัวเราะที่พวกเค้าบอกคุณอย่างนั้น คุณรู้สึกเหมือนสัมผัสได้จริง รู้สึกแปลก ๆ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เหล่านี้มันเป็นเรื่องของผู้หญิงเท่านั้น เป็นมาอย่างนั้นตั้งแต่ไหนแต่ไร มันเป็นเรื่องสากลที่สุดแล้ว
เพื่อนคนนึงบอกกับคุณว่าไม่มีความรักใด ๆ จะเทียบเท่าความรักที่แม่มีต่อลูกอีกแล้ว มันเหมือนเป็นยาเสพติดนั่นแหละ คุณจะยอมตายได้เพื่อลูกของคุณ
คุณนึกไม่ออกว่าคุณจะยอมสละชีวิตของตัวเองเพื่อคนอื่นได้อย่างไร ความรักมันยิ่งใหญ่ไร้เทียมทานได้ขนาดนั้นเลยหรือ

นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่คุณยืนพิจารณารูปร่างเปลือยเปล่าอย่างเต็มตัวของตัวเองในกระจกเงาบานใหญ่ คุณไม่เพียงแต่รับรู้ความผิดเพี้ยนของรูปร่างที่ต่างไป คุณยังรู้สึกชอบรูปร่างของตัวเองในแบบนี้อีกด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างโตขึ้น และเปลี่ยนแปลง การมีลูกทำให้หัวนมของคุณสีคล้ำขึ้น นุ่มละมุนขึ้นและก็ใหญ่ขึ้นด้วย ขนในที่ลับของคุณก็ดูเหมือนจะครอบคลุมพื้นที่กว้างขึ้น และสีก็ดูออกเทา ๆ แปลก ๆ ไปด้วย ที่ตรงนั้นของคุณก็ดูอวบอูมนุ่มนวลเปล่งปลั่งขึ้น ผิวพรรณก็ดูมีน้ำมีนวลอย่างเห็นได้ชัด ที่หน้าและมือของคุณยังมีร่องรอยแดดเผาอยู่ เส้นสีคล้ำเป็นรอยลงไปถึงช่วงท้อง
ตอนดึก ๆ คุณกับโคลคุยกันอย่างสนุกสนานว่าลูกของคุณจะชอบฟังเพลงแบบไหน สำเนียงเค้าจะเป็นอย่างไร และจะตั้งชื่อเค้าว่าอย่างไรดี สรุปแล้วคุณมาตกลงกันที่ เกรน แล้วมาเปลี่ยนเป็น บีน แล้วก็แมงโก ตามด้วยดูตารางการเจริญเติบโตในหนังสือ คุณเคยได้ยินเรื่องที่ผู้ชายจะออกอาการแพ้ท้องแทนภรรยาของตัวเองมาบ้าง แต่คุณไม่เห็นว่าอาการเหล่านั้นจะเกิดกับโคลบ้างเลย แม้ว่าบางครั้งเค้าก็แกล้งเบ่งท้องออกทำเหมือนว่าเป็นคนท้องแล้วก็เรียกร้องความรัก ความเห็นใจ
แล้วคุณแสดงความเห็นใจด้วยการเอาหมอนฟาดเข้าให้ที่หัวของเค้าไปซะทีสองที
คุณกับเค้าได้หัวเราะกันมากขึ้นอีกครั้ง รู้สึกอบอุ่นในโลกเล็ก ๆ ระหว่างคุณอีกครั้ง คงเป็นเพราะลูก ลูกที่จะเป็นความฝันร่วมสร้างระหว่างกัน มันเป็นสิ่งที่ตื้นเต้นมากสำหรับคุณทั้งคู่ คุณรู้สึกโชคดีที่มีเค้าคอยชิดอยู่ตลอด คงไม่มีอะไรจะน่าหดหู่เดียวดายได้เท่ากับการที่จะต้องคลอดลูกอยู่คนเดียวในโรงพยาบาลอีกแล้วมั้ง
หรือว่าการที่รักใครสักคนจนเกินไปจะหดหู่ยิ่งกว่าบทที่ 103
น้ำผึ้งบริสุทธิ เป็นน้ำผึ้งที่สะอาดและหวานเป็นที่สุดมีข้อความฝากไว้ในเครื่องรับหลังข้อความประจำจากคุณหมอ มันมีแต่ความเงียบ คุณรู้ว่ามันต้องเป็นเค้าแน่ เค้าพูดเพียงแต่ชื่อคุณฝากไว้ ความทรงจำเกี่ยวกับเค้าเพิ่งเริ่มที่จะเจือจางลงไปบ้าง คุณกำลังจะได้ชีวิตคุณกลับมาอยู่แล้วเชียว
เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นอีกครั้ง คุณรีบยกหูขึ้นรับทันที
เฮ เค้าพูด
คุณรู้สึกลมหายใจสะดุดหยุดกึกอยู่ที่กลางลำคอ
คุณเป็นอย่างไรบ้างน่ะ เค้าพูดอีก
ฉันสบายดีค่ะ สบายดีมาก
ผมแค่โทรมาสอบถามดูเท่านั้นเอง เค้าบอก แค่สงสัยว่าคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง เค้าหัวเราะเบา ๆ คุณถามเค้าไปว่า คุณต้องการอะไรจากฉันหรือ คุณต้องการอะไร แกเบรียลบอกว่าคุณเปลี่ยนไป เหมือนเป็นเจ้าหญิงนิทราที่เพิ่งตื่น กำลังเปล่งปลั่ง เป็นสิ่งที่น่ามองเป็นที่สุด แล้วเค้าก็เงียบไป คุณกึกกักแสดงความรำคาญออกไป แล้วเค้าก็บอกว่า โอเค ถ้างั้นผมคงต้องไปละ ดูและตัวเองนะ ฮือ คุณบอก แล้วก็ตามด้วยเสียงวางสายไป
คุณเดินไปทั่วแฟลต มือลูบท้องไปพลางเบา ๆ คุณลูบไปเรื่อย ๆ เหมือนกับว่าจะลูบให้อะไรบางอย่างออกไปซะ


บทที่ 104
กรีดร้อง ขว้างปาของ ดื้อรั้น ล้วนแล้วแต่เป็นพฤติกรรมที่ไม่คุ้มสำหรับผู้หญิงตอนนี้คุณอาเจียนวันละถึงสิบสองครั้ง โดยเฉพาะช่วงที่คุณเหนื่อย คุณคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าที่เป็นอย่างนี้ คุณหมอของคุณบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติสำหรับบางคน
โคลช่วยรวบผมคุณไว้ข้างหลังขณะที่คุณกำลังโก่งคออาเจียนลงในโถส้วม เค้ารีบไปหยิบเอาถังข้างเตียงออกมาแล้วเช็ดปากให้คุณ หลังจากนั้นเค้าก็ก้มลงจูบท้องของคุณ เค้าบอกกับลูกในท้องของคุณว่า ลูกจ๋า อย่าทำให้คุณแม่ต้องไม่สบายมากนักซิจ๊ะ หลังจากนั้นคุณใช้สองมือโอบศรีษะเค้าไว้นิ่งนาน แล้วก้มลงจูบบนหน้าฝากเค้าเบา ๆ เพื่อแสดงความขอบคุณ เพราะก่อนนั้นคุณไม่ค่อยปลื้มเค้ามากนัก
คุณสงสัยว่าลูกของคุณจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไรนะ จะคล้ายคุณและเค้าพอ ๆ กันหรือเปล่า นิ้วเท้านิ้วกลางของเค้าจะสั้นไปหน่อยเหมือนกับของคุณหรือเปล่า คุณหวังว่าเค้าจะถนัดซ้ายเหมือนกับคุณ มีรอยยิ้มเหมือนแม่ของคุณ มีแววตากับความสงบขรึมเหมือนโคล
แต่คุณก็ยังคงอาเจียนอยู่อย่างนั้นไม่ลดลงเลย เหมือนกับว่าคุณพยายามที่จะขับไล่เอารอยมลทินออกมาอะไรประมาณนั้นบทที่ 105
ภรรยาที่อายุยังน้อยเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ต้องให้ความสนใจ หากว่าสุขภาพ และความคิดความอ่านต่าง ๆ ต้องขึ้นอยู่กับสามี หรือคนรอบข้างลูกทำให้คุณทนฟังเสียงเพลงจังหวะเต้นแรง ๆ จากสถานีที่คุณเคยชอบไม่ได้เลย มันทำให้คุณเย็นลง นำคุณเข้าสู่ความสงบเงียบ มันคงจะกำลังนำคุณเดินทางไปสู่ความเป็นแม่คนกระมัง คุณที่เคยเป็นจะสาปสูญไปเลยหรือเปล่านะ แล้วความเป็นอยู่จะสะท้อนความสุขจริง ๆ หรือเปล่า มันเป็นการเป็นอยู่ของคนมีอายุหรือคนที่เป็นแม่ไม่ใช่หรือ แบบนั้นนะ คุณเคยคิดว่าความเป็นอยู่แบบนั้นช่างไม่มีรสชาตเอาเสียเลยจริง ๆ พวกผู้หญิงที่หดหายไปจากสังคมเดิม พวกอ่อนแอ คุณเคยคิดว่าบางทีพวกเค้าอาจจะล้มเลิกที่จะดำเนินชีวิตแบบนั้นได้บ้าง กลายเป็นว่าตอนนี้คุณกำลังดูถูกสถานภาพของตัวเองที่คุณเคยเป็น ผู้หญิงทำงานที่ตัดสินใจที่จะหันมามุ่งมั่นกับชีวิต คนที่เคยดูแคลนคนที่เป็นแม่คนตั้งแต่อายุยังสาว
ในตอนกลางคืนคุณจะนอนเอาท้องชนแผ่นหลังช่วงล่างของโคล ลูกในท้องก็จะอยู่ตรงกลางระหว่างคุณ โคลจะกังวลเกี่ยวลูกในท้องมากเวลาที่คุณหัวเราะมาก ๆ ซึ่งคุณหัวเราะบ่อยมากในช่วงนี้ หรือไม่ก็เวลาที่คุณหอบหิ้วของที่ซื้อมาขึ้นบันได อีกทั้งเวลาที่คุณเก็บเสื้อผ้าเตรียมซักจากพื้นก็เหมือนกัน
ถ้าอย่างนั้นคุณก็น่าที่จะช่วยฉันบ้างซิ คุณเย้าเค้าเล่น พร้อมกับโยนกางเกงในที่ใช้แล้วใส่เค้า
และเค้าก็เริ่มที่จะช่วยงานบ้านคุณบ้างแล้ว เค้าเริ่มรับผิดชอบเกี่ยวกับการจับจ่ายซื้อของเข้าบ้าน แล้วก็เข้าครัวทำอาหารเองด้วย คุณประหลาดใจกับหลายเมนูที่ไม่คิดว่าเค้าจะทำได้
คุณไม่รู้หรือว่าผมก็เคยเป็นคนโสดมาเหมือนกัน ผมต้องช่วยตัวเองทุกเรื่องเหมือนกันนะ เค้าพูดหลังจากที่ได้โชว์ฝีมืออาหารจานผัดให้คุณทานอย่างที่ไม่เคยมาก่อน
คุณปรบมือให้เค้าอย่างยินดีพร้อมกับบอกว่า ที่รัก ถ้าอย่างนั้น จากนี้เป็นค้นไปคุณจะต้องเป็นคนรับผิดชอบเรื่องอาหารในทุก ๆ มื้อเสียแล้วละ คุณหัวเราะร่วน
เดี๋ยวก่อนซิ คุณ นี่ผมจะรับผิดชอบเรื่องนี้ไปจนกว่าลูกจะคลอดเท่านั้นนะ เค้าประท้วง
เดี๋ยวนี้คุณรักการถักนิดติ้งมากขึ้น
แต่ในตอนเช้า ๆ ก็จะมีแต่คุณตามลำพังในห้องนั่งเล่น
แฟลตในตัวเมือง กว้างขวางพอ และเป็นระเบียบเรียบร้อยดี เหมือนกับกุฏิพระในวินัยอย่างนั้นแหละ คุณนอนหงานเปลือยเปล่าอยู่บนพรมของแกเบรียล หัวของคุณชนอยู่กับฝาผนัง นิ้วมือกำลังจิกจับผมเค้าอยู่ขณะที่คุณพยายามยันเค้าให้เข้าหาคุณอย่างเต็มที่ คุณเองก็เริ่มที่จะขยับรับแรงกระทบจากเค้า สะโพกของคุณอ้ารับเค้าอย่างเต็มที่ คุณผลักหัวของเค้าให้ต่ำลงไปจนคุณได้รับรสจากลิ้นของเค้าแทน คุณอยากให้เค้ากลืนกินคุณไปเสียทั้งตัว ไม่อยากให้เค้าหยุด ไม่อยากให้มันสิ้นสุดลงเลย
การตั้งท้องทำให้คุณจินตนาการของคุณเปลี่ยนไป คุณไม่รู้สึกเหมือนกับผู้หญิงที่คุณเคยรู้สึกเป็น มันเป็นจินตนาการที่คุณไม่เคยคิดว่าคุณจะจินตนาการไปได้ถึงเพียงนั้น และคุณก็ไม่อยากที่จะให้มันเป็นจริง ตอนนี้คุณก็คือคุณ อะไรก็ตามที่คุณได้ทำลงไปแล้วมันก็เป็นคุณ


Create Date : 20 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2554 16:27:33 น. 0 comments
Counter : 195 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.