นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 86 - 90
บทที่ 86
ใครที่เสพเฮโรอีนในครั้งแรก ๆ จะตกเป็นทาสของมัน พวกเค้าจะไม่สามารถทำอะไรได้หากไม่ได้เสพ และต่อมาเค้าจะทำอะไรไม่ได้เลยเมื่อได้เสพแกเบรียลรออยู่ที่หน้าประตูในตอนที่คุณกำลังก้าวออกจากบ้านในเช้าวันจันทร์ เค้าเดินอยู่ข้าง ๆ คุณในขณะที่คุณกำดังเดินออกไปตามถนน เค้าบอกว่าให้คุณเลิกกับโคล แล้วไปอยู่กับเค้าซะ เค้าว่าคุณขี้ขลาดที่จะเผชิญกับความสุขของตัวเอง คุณจะต้องเริ่มต้นใหม่ทันที
เค้าดูโทรมอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว หนวดเคราก็ไม่ได้โกน หน้าตาเหมือนไม่ได้หลับได้นอน มันเป็นหลักฐานอย่างหนึ่งว่าคุณได้ตัดสินใจถูกต้องแล้ว นี่ก็คงเป็นอีกด้านหนึ่งของนักแสดงคนหนึ่งที่กำลังแสดงบทชีวิตจริง คุณเร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้น แต่แกเบรียลก็ตามมาติด ๆ จนเกือบจะเหยียบส้นเท้าคุณอยู่แล้ว คุณบอกกับเค้าไปโดยที่ไม่ได้หันไปมองว่าอย่ามาหาคุณที่แฟลตหรือโทรมาหาคุณอีก คุณเลี้ยวไปทางร้านขายหนังสือพิมพ์เพื่อหยุดซื้อหนังสือ เค้าหยุดอยู่ข้างหลังคุณอย่างกระชั้นชิดคุณรู้สึกได้ ไกล้ ๆ ใบหูของคุณ ขณะที่ก้มหยิบหนังสือ คุณดุเค้าไปว่าให้หยุดได้แล้ว คุณรู้จักกับผู้หญิงคนขายหนังสือพิมพ์ชาวอินเดียคนนี้ดี เธอมักจะแซวคุณกับโคลอยู่เสมอว่าเมื่อใหร่จะมีลูกจะได้เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ซะที แต่เพราะแกเบรียลอยู่ข้าง ๆ คุณวันนี้ คุณสังเกตุเห็นรอยยิ้มสับสนบนใบหน้าของเธอได้ คุณเดินตัดหน้าแกเบรียบไปพลางคิดในใจว่าเค้ากล้าดียังไงนะถึงได้มายุ่มย่ามในชีวิตของคุณอย่างนี้ แกเบรียลก้าวขึ้นมาข้างหน้า จับไหล่คุณสองข้างไว้แน่น
ฟังผมนะ คุณต้องฟังผม เค้าพูด
ไปให้พ้นนะ คุณพูดพร้อมเบี่ยงตัวหนี
คุณไม่มีทางที่จะนอนกับเค้าได้อีก คุณไม่สามารถที่จะพบเจอเค้าได้อีกแล้ว เค้าไม่เข้าใจบ้างรึไงนะ คุณพยายามที่จะเดินหนีไปเรื่อย ๆ ระหว่างตึก คุณหันกลับไปมองอีกครั้ง เค้าหายไปแล้ว
คุณกลับไปที่แฟลตของคุณ

แต่แรงขับบ้าบอจากภายในกลับพยายามที่จะเร่งเร้าให้คุณกระทำในสิ่งเดิม ๆ นั้นอีก มันกระตุ้นรุนแรงเหมือนม้าที่ถูกขังไว้ในกล่องเล็ก ๆ พยายามที่จะดิ้นออกมาให้ได้ คุณนั่งอยู่บนโซฟามือจับหมอนอิงบิดไปมาอย่างกังวล คุณกัดริมฝีปากเบา ๆ อย่างครุ่นคิด คุณไม่เข้าใจในความรู้สึกที่อยากที่จะทำสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นขึ้นมากอีกครั้ง อยากจะทำเสียเดี๋ยวนี้เลย อยากจะวิ่งออกไปให้พ้นจากห้องเงียบ ๆ นี้ ไปมีเซ็กซ์อย่างไม่เปิดเผย ไม่ผูกพันธ์ กับใคร ๆ อีกหลาย ๆ ครั้ง ไอ้เจ้าความต้องการรุนแรงจากข้างในของคุณนี้มันช่าง โหดร้าย น่าเกลียดน่ากลัว รุนแรง ชั่วช้า และสวยงาม ที่ไม่สามารถกำจัดออกไปได้เลย มันสับสนวนเวียนอยู่อย่างนี้ตลอดบทที่ 87
The young wife’s home! Is there not in these words a happy union of the tenderest memories and highest aspirations?โคลยังคงต้องการเซ็กซ์ตามแบบฉบับของเค้า เค้ายังไม่ค่อยโอนอ่อนผ่อนตาม แต่ตอนนี้คุณไม่แคร์มากนัก คุณแค่ต้องการมีมันเท่านั้นเอง
เค้าพยายามให้คุณลูบไล้ตัวเอง เค้าเอานิ้วของคุณแหย่ไปที่ระหว่างขาของคุณเอง แล้วเอามันออกมาให้คุณเอาเข้าปาก ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติของตัวเอง เค้าคะยั้นคะยอให้คุณทำอย่างนั้น ทั้งที่คุณพยายามส่ายหน้าไม่เอาด้วย อืม เอาน่า คุณจะได้รู้รสของตัวเองไงล่ะ เค้าพูดขณะที่ซุกไซ้อยู่ที่ใบหน้าของคุณ เค้าอยากให้คุณกระเจิดกระเจิงไปกว่านี้ คุณบอกให้เค้าลด ๆ ลงมาหน่อยและให้นุ่มนวลกับคุณมากขึ้น หรือให้หยุดก่อน แต่เค้าก็ไม่ยอมรับฟัง เค้าไม่เคยสนใจที่จะฟังคุณจริง ๆ สักที เค้ายิ่งอยากจะทำในขณะที่คุณหวังว่าเค้าจะหยุด หยุดเพื่อที่จะดื่มด่ำ เพื่อที่จะตั้งหลัก แต่เค้าก็ไม่ยอม เค้าจะจูบริมฝีปากคุณอย่างรุนแรงทั้งที่ใบหน้าเค้าเลอะไปด้วยน้ำหล่อลื่นของคุณ เค้าทำทุกอย่างที่คุณไม่ต้องการ
เค้าไม่เหมือนแกเบรียล เค้าไม่เคยฟัง เค้าไม่อ่อนโยน แต่คุณก็ไม่เคยเช็คความดื้อดึงของเค้าเพราะว่ามันไม่เป็นเรื่องใหญ่พอ เรื่องราวของเซ็กซ์มีอยู่ในหัวคุณมากพออยู่แล้ว และเค้าก็ไม่ต้องการที่จะรู้ เวลาที่เค้าสอดใส่ เวลาที่เค้าซุกไซ้ใบหน้าที่ระหว่างขาคุณ มันทำให้คุณคิดถึงคนอื่นแทน
คุณจะคิดถึงคนที่ทำให้คุณได้ตรงตามที่คุณต้องการ
คนที่บอกว่าคุณเปลี่ยนเป็นผู้หญิงที่ต่างไปจากที่เค้าเคยรู้
คนที่ไม่อาจจะหวนกลับมาอีกบทที่ 88
How to get rid of bad smells without and bad tempers withinโคลไม่สามารถอยู่ห่าง ๆ จากคุณได้เลย เกือบทุกคืน เค้าจะกระซิบบอกคุณให้ตื่นแล้วคอยแยกขาคุณให้ถ่างออก คุณเป็นคนที่ชอบเซ็กซ์แบบเซ็กซี่ใช่มั๊ย เค้ากระซิบกับคุณ หลังจากตอนค่ำที่เค้ากัดเนื้อคุณและทำให้คุณฟกช้ำตอนที่มีเซ็กซ์กัน เหมือนกับว่าเค้าพยายามที่จะทำเครื่องหมายไว้ที่ตัวคุณ ตอนที่เค้าจับคุณพลิกคว่ำแล้วสอดใส่จากทางหลังเกี่ยวขาทั้งสองข้างของคุณไว้กับขาของเค้า เซ็กซี่เซ็กซ์เหรอ คุณพึมพำ เค้านอนตะแคง มือของคุณวางอยู่บนขนบริเวณพุงของเค้า ตอนนี้ไอ้หนูของเค้าได้อ่อนตัวลงปวดเปียกสิ้นฤทธิ์แล้ว
เซ็กซี่เซ็กซ์ เหรอ คุณคิด แล้วมือของคุณก็หยุดเล่นเส้นขนที่พุงของเค้า
คุณพูดขึ้นมาว่า ธีโอ เคยพูดแบบนี้มาก่อน
ความเงียบเข้าแทนที่ครู่หนึ่งอย่างอึดอัดเหมือนถูกรัดด้วยลวด
ผมไม่เคยหลับนอนกับธีโอ ผมบอกกับคุณไปแล้วไง
แต่ธีโอเป็นคนเดียวที่ใช้ประโยคนั้น
แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าผมได้หลับนอนกับเธอนี่ น่ารักจริง ๆ แล้วโคลก็หัวเราะออกมาอย่างร่าเริง เรื่องทั้งหมดมันตลกสิ้นดี ตอนนี้เซ็กซ์เริ่มกลับมาอีกครั้ง คุณรู้สึกผ่อนคลายลงไปและได้ความรู้สึกเป็นคู่รักกันอีกครั้ง ธีโอมักจะพูดประโยคทำนองนั้นเสมอ คุณก็รู้ดีว่าเธอเป็นคนอย่างไร
ถ้างั้นคุณเคยเจอกับเธอหรือเปล่า คุณถามด้วยน้ำเสียงสูงและอ่อนโยน
ครั้งนึง หรือ สองครั้งที่ผมเคยเจอเธอ แค่ไปดื่มกันนิดหน่อย เมื่อนานมาแล้ว คุณเองก็รู้นี่ ที่รัก เรามักจะลงเอยด้วยการพูดถึงคุณ ไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น เธอคิดถึงคุณมากนะ
เหรอค๊ะ แต่ฉันไม่ได้คิดถึงเธอเลย แม้แต่นิดเดียว
ตอนนี้เธอกำลังพยามที่จะมีลูกอยู่นะ
กับคุณหรือค๊ะ คุณถาม
ลืมเรื่องนี้ไปเลยได้มั๊ย ได้โปรดเถอะนะ โคลบอก

คืนนั้นคุณนอนหลับเหมือนแมงมุมนอนอยู่ในเส้นใยบาง ๆบทที่ 89
Disinfectant, and how to use themวันเสาร์ฝนตกอย่างหนัก มันสาดกระทบกระจกเหมือนเมล็ดผลไม้เล็ก ๆ สาดมากระทบหน้าต่าง
โคลจับคุณขึ้นเตียงแล้วพลิกคุณคว่ำหน้าลง ใช้ลิ้นโลมไล้ไปบนข้อพับขา มันทำให้คุณร้องครวญ เค้าพรมจูบไปทั่วแล้วจับคุณพลิกกลับมานอนหงายก่อนที่จะบรรจงสอดใส่ในท่วงท่าลีลาที่แปลกกว่าที่เคย ในขณะที่เค้าขยับเข้าออกคุณรู้สึกถึงสัมผัสความละมุน มันก่อตัวขึ้นมาอย่างแทบที่จะทนไม่ได้ มันนุ่มนวลกว่าครั้งไหน ๆ ที่เค้าเคยทำ ใครจะไปรู้ว่าเค้าไปได้มาจากไหนแต่มันก็เหมือนได้คลี่คลายบางอย่างระหว่างคุณกับเค้า คุณกระซิบที่ข้างหูเค้าไปว่า มาทำลูกกันดีกว่านะ มันจะทำให้อะไรต่าง ๆ ดีขึ้น จะได้เริ่มต้นกันไหม่
เดี๋ยวนี้เลยหรือ
ฉันไม่ได้กินยาคุมแล้วละ เราจะต้องเริ่มกันได้แล้วนะ
เรามีเวลาเหลืออีกกี่ปีเหรอ เค้าล้อเล่น
ไม่มีเหลือแล้วละ มาเริ่มกันเลยดีกว่า
มาทำกันให้ได้ผลในครั้งนี้แหละ จะได้ลืมเรื่องอื่น ๆ ไปซะ จะได้เป็นการลงโทษแกเบรียลด้วย ให้เค้าได้ถอยไปจากชีวิตคุณ และบางทีจะได้ทำให้ธีโอหนาวขึ้นมาได้บ้าง คุณอ้าปากร้องอย่างพอใจในช่วงสุดท้ายก่อนที่โคลจะถึงจุด หลังจากนั้นทั้งคุณและโคลต่างก็หัวเราะกันเหมือนคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันใหม่ ๆ เพราะว่าคุณทั้งคู่ได้มาถึงขั้นที่ต้องตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในช่วงของชีวิต คุณยกขาขึ้นสูงท่วมหัวจนนิ้วเท้าชนกับฝาผนัง น้ำหลั่งเริ่มไหลล้นออกมา คุณทำให้ความสุขกลับมาอีกครั้ง โคล บอก ตอนที่คุณยกขาลง
อืม คุณพูดได้แค่นั้น ขณะที่ความคิดคุณแล่นไปอยู่ที่ไหนแล้วก็ไม่รู้

มันก็แปลกดี โคลสำลักชาที่เค้าดื่มตอนกลางคืน คุณรู้สึกว่าตัวเองได้ตกหลุมรักเค้าเข้าอีกครั้ง เหมือนกับคุณเคยแยกจากกันมาก่อน คุณนอนยิ้มมือหยิบดึงเล่นเส้นด้ายที่ลุ่ยจากชายเสื้อหนาวของโคล คุณแปลกใจตัวเอง บางทีคุณอาจจะกลับเข้าไปสู่ชีวิตที่เงียบสงบอีกครั้งอย่างสดใหม่ ไม่ดึงดัน ไม่อยากให้อะไรมากระทบกระเทือนอีก แต่คุณก็ยังสงสัยอยู่ว่าเวลาช่วงบ่ายของทุกวันระหว่างสัปดาห์ที่ผ่าน ๆ มาที่แฟลตในตัวเมืองมันจะเลือนหายไปอย่างว่าง่ายหรือเปล่า ประสพการณ์ทั้งหมดที่ผ่านมานั้นมันจะเลือนหายไปอยู่ในขวดอย่างว่าง่ายแล้วปิดฉลาดบอกไว้ว่า ไม่สามารถย้อนกลับมาใช้ได้อีก ไม่ว่ากับแกเบรียลหรือใครก็ตาม
คุณต้องการลูก นั่นเป็นความเดียวที่แน่นอนที่สุดในตอนนี้ คุณอายุสามสิบหกปีแล้ว คุณต้องเริ่มเดี๋ยวนี้บทที่ 90
เมื่อผู้หญิงต้องการพื้นที่ความเป็นส่วนตัวของเธอ เธอควรที่จะตรวจตราอาณาบริเวณบ้านให้ละเอียดรอบคอบมากกว่าปกติ เช่น ดูท่อระบายน้ำทิ้งว่าใช้การได้ดีอยู่หรือไม่ฝ่ามือของคุณวางอยู่ที่บนหน้าท้อง คุณไม่รู้สึกอะไรเลย คุณไม่รู้ว่ามันจะได้ผลหรือเปล่า

บางทีเมื่อคุณอยู่ในฐานะความเป็นแม่คนแล้ว ระหว่างคุณกับแกเบรียลอาจจะเป็นไปได้ยากขึ้น เค้าเองก็เป็นคาธอริคที่ดีคนหนึ่ง คุณเองก็จะได้ผ่อนหนักเป็นเบา หรือหลุดพ้นไปได้ ตอนนี้ไม่ค่อยมีโทรศัพท์เข้ามาแล้ว แต่คุณก็ยังรู้สึกเสียวหลังอยู่แปล้บ ๆ เหมือนกันในบางครั้ง รู้สึกเหมือนว่าคุณกำลังถูกมองอยู่ คุณมั่นใจว่าเค้ายังคงวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ ที่ไหนสักแห่งนี่เอง คุณจะไม่ไปคอยชะเง้ออยู่ตามหน้าต่างอีกแล้ว หรือบางครั้งเวลาที่คุณออกไปข้างนอก คุณก็จะรีบออกไปแล้วรับใครไปเป็นเพื่อนด้วยกัน
เค้าเคยครั่งไคร้ผู้หญิงเป็นบ้าเป็นหลังมาแล้วครั้งหนึ่ง เค้าเคยบอกกับคุณ เค้าครั่งไคร้เธอมากจนเกินไป
คุณอยากที่จะให้ใครมารักคุณมากเกินไปหรือเปล่าล่ะ แล้วคุณจะวัดได้อย่างไรกันว่ารักที่เค้ามอบให้นั้นมันมากเกินไปหรือน้อยเกิน จะแยกแยะได้ยังไง คุณก็ยังสงสัยอยู่ แล้วระหว่างความรักกับความลุ่มหลง หรือความใคร่ หรืออาการสะดุดรักล่ะ จะเอาอะไรมาวัดความต่าง เมื่อก่อนคุณเคยฝันถึงการได้เป็นหนึ่งเดียวในใจชายสักคน แต่เดี๋ยวนี้คุณรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้องนัก มันเหมือนกับการถูกขังเดี่ยวเอาไว้ในห้องที่ไม่มีอากาศหรือหน้าต่างสักบาน

ยังมีคนขับรถแท็กซี่อีกคนนึงที่เค้ามีทั้งชื่อและที่อยู่ของคุณลอยนวลอยู่ข้างนอกนั่น หรือไม่ก็ผู้หญิงคนนั้นที่ใส่เสื้อผ้าเยิน ๆ คนที่รู้จักคุณดีในแง่ที่คนอื่นไม่รู้ ซึ่งคุณไม่ชอบเอาเสียเลย มันจะอะไรกันนักหนากับอีแค่คุณมีจินตนาการกับผู้หญิงแล้วคุณจำเป็นที่จะต้องมีมันในชีวิตจริงด้วยหรือ

โคลเป็นคนที่มั่นคงแน่วแน่คนหนึ่งทีเดียว ไม่รู้ว่าในทุกความสัมพันธ์จะเป็นนิยามให้กับความสัมพันธ์อื่นได้หรือเปล่า มันจะชักนำไปสู่ความสัมพันธ์เก่า ๆ ได้มั๊ย มันน่าสงสัยนักว่าทำไมช่วงเวลาระหว่างคุณกับแกเบรียลถึงได้สามารถทำให้ความรู้สึกของคุณต่อโคลรุนแรงขึ้นมาได้ มันประสานคุณให้เข้ากับความเป็นคนพูดน้อย ความเป็นที่ไว้วางใจของเค้าได้

Create Date : 29 มกราคม 2554
Last Update : 29 มกราคม 2554 6:22:23 น. 0 comments
Counter : 187 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.