นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 11 - 15
บทที่ 11
การสงวนทีท่า อ่อนน้อมถ่อมตนควรมีไว้ซึ่งสาวพรหมจรรย์ตอนเช้าตรู่
มีนกกระพือปีกเข้ามาในห้องทำให้คุณรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา ตระหนกที่เห็นนกกระพือปีกอยู่เหนือศรีษะคุณ แล้วคุณก็วิ่งเข้าไปในห้องน้ำปิดประตูดังปัง พร้อมขอร้องให้โคลรีบอะไรสักอย่างให้มันไปให้พ้น ๆ เจ้านกตัวนั้นบินออกไปก่อนอย่างรวดเร็ว มันไม่ได้บินชนกระจกหรือหน้าต่าง คุณไม่สามารถรับมือกับมันได้เพราะคุณเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วเมื่อสมัยคุณเป็นเด็ก มันน่าหวาดกลัว รอยเลือดสีแดงสด ความชุลมุนวุ่นวายที่แทบจะทำให้เป็นบ้า และสายตาที่โหดร้ายของมัน
ตอนนี้มีแต่ความเงียบเท่านั้นที่ล่องลอยอยู่ในห้อง คุณก้าวออกมาจากห้องน้ำ เดินไปหาโคลแล้วก้มลงจูบที่ตรงปลายจมูกของเค้า เค้าโอบคุณไว้ในอ้อมกอดด้วยความสงบแสดงออกถึงความเป็นเจ้าของพร้อมกับหัวเราะ เค้าชอบความอ่อนไหวของคุณ และก็เพื่อที่จะสอนคุณ หรือแนะนำคุณสู่สิ่งใหม่ ๆ คุณไม่เคยเพ่งพิศอวัยวะเพศชายอย่างไกล้ชิดจนกระทั่งคุณแต่งงาน คุณไม่รู้ว่าของคนที่ขลิบนั้นจะมีลักษณะเป็นเช่นไร ตอนนี้คุณสงสัยว่าคุณมีคู่ครองคนที่คุณมีอยู่นี้ได้อย่างไรทั้งที่ไม่เคยพินิจเค้ามาก่อน คุณมักจะรีบปิดไฟเสมอเวลาอยู่ในห้องนอนเพราะคุณไม่เคยชอบหุ่นทรงของตัวเองนัก คุณจะรีบซุกเข้าไปอยู่ใต้ผ้าห่มให้เร็วที่สุด และคุณก็รู้สึกว่ามันหยาบคายที่จะเพ่งพิจารณาส่วนสัดของผู้ชายอย่างไกล้ชิด คุณพอใจที่จะสบตาและสัมผัสกันซะมากกว่า โคลเป็นคนที่ผลักดันให้คุณมอง ตั้งแต่แรกเริ่ม เค้าสอนให้คุณได้ไกล้ชิด เค้าชอบที่จะจัดแจงกับชีวิตของคุณ นำทางคุณ
และคุณก็ปล่อยให้เค้าคิดว่ามันเป็นอย่างที่เค้าคิด


บทที่ 12
มันเป็นความสุขสุดยอดที่ไม่เป็นคนเห็นแก่ตัวครั้งหนึ่งโคลเคยผลอยหลับในขณะที่ของเค้ายังคาอยู่ในของคุณ เค้าหัวเราะทุกครั้งเมื่อนึกถึงมันขึ้นมา เค้าเห็นว่ามันให้ความรู้สึกทางเพศ เซ่อซ่า และ อบอุ่นดี เช้าวันรุ่งขึ้นเค้าปลอบประโลมคุณด้วยการบอกว่าการได้หลับไหลภายในตัวผู้หญิงนั้นเป็นการบ่งบอกถึงรักแท้
อะไรน๊ะ คุณส่ายหัวราวกับว่าจะเอาแมลงที่บินเข้าหูคุณออกมาให้ได้
มันหมายความว่าผู้ชายได้รับความอบอุ่นอย่างแท้จริงจากผู้หญิง อบอุ่นเสียจนเค้าเผลอหลับไปในขณะที่กำลังร่วมรักกันอยู่อย่างนั้นหรือ ฉันคงจะทำอย่างนั้นกับใครไม่ได้หรอกนะ คิดซะว่าเป็นเกียรติของคุณซะก็แล้วกัน น่ารักดีใช่มั๊ย
อืมมมม คุณคงตอบได้แค่นั้น

คุณรักโคลในแบบที่คุณไม่เคยรักใครมาก่อน มันสงบดี มันสว่างเหมือนแสงเทียนมากกว่าประกายแสงระยิบระยับ คุณรักเค้าเหลือเกินแม้ว่าเค้าจะหลับไหลลงได้ในขณะร่วมรักกัน คุณไม่เคยรักอย่างสงบแบบนี้มาก่อนแน่ในวัยยี่สิบกว่า ๆ เพราะนั่นเป็นช่วงเวลากระหายรัก เต็มไปด้วยความหฤหรร และหวั่นหวาด และเมื่อคุณพูดคำว่า ฉันรักคุณ ทุกครั้งคุณจะรู้สึกเหมือนคุณได้เปลื้องผ้าล่อนจ้อน มันช่างไร้สาระสิ้นดี เดี๋ยวนี้ บางครั้งคุณก็สงสัยเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับความร้อนแรงแห่งวัยรุ่นของคุณ เมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะบรรเจิด ร้อนแรงแจ่มแจ้ง บางครั้งคุณก็คิดไปว่ามีมือวิเศษมาฉกฉวยเอาความสงบเงียบออกไปจากชีวิตของคุณ แล้วหยิบเอาความสดใสเร่าร้อนเหมือนไฟมาใส่แทน
สำหรับโคล เวลาที่เค้าโอบกอดคุณ คุณรู้สึกได้ถึงความรักของเค้ามันไหลเข้าสู่ความรู้สึกของคุณได้อย่างแน่วแน่และหนักแน่นเหมือนน้ำนิ่งไหลลึก เค้าทำให้คุณสงบจากความร้อนรนได้ ราวกับได้เข้าไปฟังบทสวดในโบสถ์ หรือไม่ก็เหมือนได้ว่ายน้ำหลังเลิกงาน ความผูกพันธ์ระหว่างคุณมันชัดเจนมาก ถึงแม้ว่าชีวิตแต่งงานของคุณจะไม่เพอร์เฟ็ก ในทุกด้าน แต่คุณก็เป็นผู้ใหญ่พอที่จะรู้ว่าการเรียกหาความสมบูรณ์แบบจากความรักนั้นมันเป็นไปไม่ได้ แต่คุณก็มีมากกว่าที่คนอื่น ๆ มี อย่างธีโอไงล่ะ
เพื่อนรักที่ไม่ค่อยอยู่อย่างสงบสุขแต่ใจซื่อของคุณ บางครั้งคุณก็รู้สึกอิจฉาบ้านที่อบอวลไปด้วยความรู้สึกของธีโอ เทียนต่าง ๆ ไม้ และก้อนหิน ชั่วโมงการทำงานที่ไม่ถูกกำหนด การนวดในทุกสัปดาห์ กระเป๋าสำภาระของเธอ แต่คุณก็พยายามเตือนกับตัวเองอยู่เสมอว่าธีโอนั้นไม่ได้กำลังมีความสุขหรอก และอาจจะไม่มีวันได้เจอเลยก็ได้ คิดอย่างนั้นแล้วมันทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น ไม่ว่าธีโอจะประสบความสำเร็จอย่างไร สิ่งที่ได้มาซึ่งเป็นที่อิฉาของคนอื่น แต่ดูเหมือนธีโอก็ไม่เคยพอใจ ราวกับว่าเธอกำลังถูกลงโทษในฐานะที่สร้างชีวิตให้สดใสกว่าคนอื่น เธอเคยบอกว่าเธอเสียทีเพราะจำป้ายทะเบียนรถไม่ได้มาหลายครั้งแล้ว
หลายคนเกรงต่อธีโอ แต่คุณไม่ อาจจะเป็นเพราะคุณไกล้ชิดกับเธอมากก็ได้ พฤติกรรมต่าง ๆ ที่แสดงออกมาของธีโอเป็นเพียงหน้ากาก และเมื่อไหร่ที่หน้ากากนั้นหลุดออกมา ซึ่งก็ไม่บ่อยนัก คุณก็จะได้เห็นธีโอคนที่เปราะบาง สับสน แล้วคุณจะแปลกใจ


บทที่ 13
มันคงจะไม่เป็นความสนุกที่สมเหตุสมผลนักหากว่าคุณจะไปที่ ๆ ที่คุณไม่อยากให้เพื่อนแท้เพื่อนรักของคุณไปด้วยจับมือผมไว้ซิ โคลบอกคุณในขณะที่เค้านำคุณฝ่าสายันต์แห่งมาราเคช ทั้งคุณและเค้าต่างก็ไม่รู้มารยาทการใช้ทางเท้าของที่นี่ รถรามากันทุกทิศทาง ถนนฝุ่นฟุ้งคราคร่ำไปด้วยรถยนต์เหมือนชั่วโมงเร่งด่วนในนิวยอร์ค แต่ทุกสิ่งที่นี่ดูเหมือนจะเร็วว่า ต้องใช้ลูกเล่นมากกว่า วู่วามกว่า และมีชีวิตชีวากว่าด้วย กลุ่มคน รถนักท่องเที่ยว ลาลากรถ และรถลาก ต่างหยุด และวิ่งผสานกันมั่วไปหมด ดูเหมือนว่ากฏต่าง ๆ และฝูงชนกรอกคุณลงกระบวยเข้าไปสู่ใจกลางเมือง เด็มมา อัล ฟา ที่ยาวเหยียด แล้วคุณก็เงยหน้าขึ้นมองอาคารต่ำ ๆ สีออกฟ้า ๆ รอบ ๆ ตัวคุณ คุณถอนตัวออกจากโคล หมุนมองไปรอบ ๆ เพื่อมองสิ่งที่เห็น ซึ่งคุณรู้สึกเหมือนกับว่าสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ทั้งหมดมีอยู่ที่นี่ มีคนขายงู ที่มีงูพันอยู่รอบแขน คนแก่นักเล่านิทานถูกรายรอบโดยพวกหนุ่ม ๆ คนขายน้ำ ที่มีแก้วน้ำทองเหลืองติดอยู่รอบเอวเหมือนลูกระเบิด หมอดูดวงผู้หญิงที่มีผ้าคลุมหน้าไว้ คนขายเครื่องประดับ ช่างเขียนเฮนน่า มันเป็นเหมือนหนังในช่วงที่รุ่งโรจน์ แปลกแตกต่าง
ทั้งหมดนี้คงจะเป็นที่ถูกใจ ธิซ คุณหัวเราะ
ขอบคุณพระเจ้าที่คุณไม่ได้ชวนเธอมาด้วย
คุณเกือบที่จะชวนเธอมาด้วยแล้วเชียวในตอนที่เธอบอกกว่าเธอกำลังรู้สึกแย่ คุณแค่อยากจะชวนเธอมาร่วมกับคุณด้วยสักแค่สองสามวันเพื่อย้อมใจ และมันก็เป็นวันเกิดของเธอด้วยในวันที่ หนึ่ง มิถุนายน ซึ่งก็อีกสามวันข้างหน้านี่เอง แต่คุณก็รู้ว่าคุณควรที่จะปรึกษากับโคลก่อน และแน่นอนเค้าคงจะไม่ยอม
หล่อนเป็นคนแปลก ๆ เค้าบอกอย่างนั้น
แต่คุณก็พูดแบบนั้นกับเพื่อน ๆ ของฉันแทบทุกคน
แต่หล่อนแปลกที่สุดในบรรดาทั้งหมด
และคุณก็ปฏิเสธไม่ได้ ธีโอขึ้นรถไฟไปปารีสเพียงเพื่อที่จะตัดผม สักรูปการ์เด็นเนียไว้ใต้ขนลับของเธอ ลวกไข่ก็ไม่เป็น ไม่เคยดูทีวี สั่งดอกไม้ที่ชอบส่งถึงตัวเองทุกวันจันทร์และวันศุกร์ มีดอกกุหลาบไอซ์เบอร์ก โนเวมเบอร์ลิลลี่ การ์เด็นเนีย เธอแต่งงานกับผู้ชายที่ชื่อโทมัส ซึ่งมีอายุมากกว่าเธอถึงยี่สิบสี่ปี และเป็นคนที่เธอไม่ค่อยได้ร่วมรักด้วยเลย เธอมีปัญหา
อะไรนะ! คุณอุทาน เมื่อครั้งแรกที่เธอบอกกับคุณ
เกี่ยวกับกล้ามเนื้อเชิงกราน มันฟังดูกระดากนะ เหมือนเป็นบางสิ่งที่คุณได้มากจากอัมสเตอร์ดัมงั้นแหละ จริงแล้วมันหมายความว่าเมื่อไรก็ตามที่มีใครพยายามที่จะสอดใส่คุณ กล้ามเนื้อรอบช่องคลอดของคุณก็จะหดรัดตัวทันที มันเจ็บปวดระคนทุกข์เสียยิ่งกว่าอะไร
โธ่! ธีโอที่รัก คุณสวมกอดเธอไว้ ใบหน้าขมวด และคุณก็เริ่มร้องไห้
เฮ ไม่เป็นไรหรอกน่า ธีโอบอกพร้อมหัวเราะ มันไม่เป็นไรหรอก และมันก็สนุกไปอีกแบบนะ
แล้วเธอก็นั่งเอนหลัง ยิ้มตามแบบฉบับของเธอ มุมปากด้านหนึ่งขึ้นสูงอีกข้างหนึ่งต่ำกว่า เธอหยิบเอากล่องบุหรี่เงินขึ้นมาพร้อมจุดขึ้นสูบเสียหนึ่งมวน เธอบอกว่าเธอตัดสินใจที่จะเจาะลึกถึงสถานการณ์ทั้งหมดดู มันเป็นเรื่องความเพลิดเพลินของผู้หญิง และมันก็กิจกรรมที่ถึงใจจนกลายเป็นงานไปในที่สุด พูดได้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ได้ถึงจุดสุดยอดจากการสอดใส่เสียดสี แต่ส่วนที่สุดยอดที่สุดอยู่ที่ปุ่มคลิตต่างหาก คุณอายหน้าแดงอย่างช่วยไม่ได้ที่ได้ยินเธอพูดตรง ๆ ออกมาเช่นนั้น
ฉันบอกเธอไม่ได้หรอกนะว่ามีลูกค้ากี่คนที่ไม่ได้รับความสุขเลยจากการร่วมรักสอดใส่ ไม่ว่าจะท่าไหนก็แล้วแต่ ธีโอพูด พร้อมตอกย้ำในสิ่งที่เธอพูดโดยการตบโต๊ะจนช้อนชามกระเพื่อม พวกเราแค่ไม่รู้ว่าจะให้ความสุขกับตัวเองได้อย่างไรบ้าง เราจะไม่มีวันรู้ได้เลย เพราะเรายังมุ่งไปที่ความสุขของพวกผู้ชายที่จะได้รับจากการตัดทอนจากความสุขของพวกเราเอง
คุณรู้สึกอึดอัดกับการสนทนาในครั้งนี้พอสมควร เพราะเกือบจะเข้าตัวคุณเลยทีเดียว คุณอยากรู้สภาวะของธีโอมากกว่า แต่มันก็โล่งใจไปเปราะหนึ่งที่ได้รู้ว่าเพื่อนที่เต็มไปด้วยความรู้สึกรู้สมก็ตกอยู่ในปัญหาเรื่องเซ็กซ์ เพราะว่าธีโอก็เป็นแค่มนุษย์คนนึงเหมือนกัน
แล้วเธอเคยได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญบ้างหรือเปล่าล่ะ
อืม ก็เคยนะ แต่มันไปเกี่ยวกับเครื่องมือที่น่าเกลียดอย่างหนึ่งที่เรียกว่า ขาถ่าง ไง
แล้วมันได้ผลมั๊ย
ก็ ได้นะ แต่พอถึงเวลาโจ๊ะกันทีไรมันก็ไม่ได้ดั่งใจ มันทื่อ ๆ ไม่เป็นธรรมชาติ แต่ไม่เห็นมีใครบอกฉันมาก่อนเลย
ธีโอหัวเราะร่าจนท้องแข็งแต่คุณไม่เห็นความสุขในประกายตาของเธอแม้แต่น้อย การแต่งงานของเธอกับโทมัสก็ดูแปลก ๆ คุณไม่สามารถคิดออกได้ว่ามันเป็นไปได้อย่างไร โทมัสมีความสัมพันธ์กับผู้ชายเช่นเดียวกับที่มีกับผู้หญิง และธีโอเองก็มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงเช่นเดียวกับผู้ชายเหมือนกัน มันเป็นรูปแบบชีวิตของพวกเค้า และทั้งคู่ก็ยังอยู่ด้วยกัน ฉันไม่มีแรงใด ๆ ในชีวิตไม่ว่าในด้านใดก็ตาม อย่างน้อยก็ไม่ใช่กับสามีของเธอ เธอเคยบอกว่าเธอฉลาดเกินกว่าที่จะรักเค้า แม้แต่ลอนดอนเมืองที่คุณกับเธอมุ่งหน้ามาด้วยกันตอนวัยรุ่นหลังจากจบจากโรงเรียนประจำ มันก็เกือบยี่สิบปีมาแล้ว กับงานของเธอ เธอก็บอกว่าเธออยู่กับมันมานานเหลือเกิน ทุกสิ่งทุกอย่างมีแต่เรื่องเดิม ๆ เรื่องใหม่ ๆ ไม่ค่อยมีให้เห็นเลย มันทำให้เธอรู้สึกหมดไฟ
คุณชักสงสัยแล้วว่าคุณสนิทกับคนแบบเธอเพราะว่าคุณเป็นคนค่อนข้างมั่นคง เช่นเดียวกับโคล เธอเคยอธิบายเกี่ยวกับคุณและโคลว่าเป็นคู่ที่เข้ากันอย่างประหลาด สำหรับบางคนอาจจะคิดว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ และบางคนก็คิดว่าคุณเป็นที่พึ่ง ไม่ว่าเมื่อใดคุณมีเวลาให้เสมอ บ่ายวันอาทิตย์ งานวันเกิด หรือแม้แต่วันคริสต์มาส
คุณกับธีโอเริ่มสนิทสนมกันตั้งแต่อายุสิบสาม คุณแลกเปลี่ยนหนังสือนิตยสารของอาหรับเพื่อผลัดกันดูรูปม้า ตั้งแคมป์ค้างคืนด้วยกันเพื่อรอเข้าคิวซื้อบัตรคอนเสิร์ตของดูแรนดูแรน อ่านหนังสือด้วยกันอย่างหัวปักหัวปำ จาก Little House on the Prairie ถึง The Thorn Birds และ Story of O สูบบุหรี่มวนแรกด้วยกัน และอาบน้ำด้วยกัน เป็นครั้งเดียวที่คุณอาบน้ำร่วมกับเพื่อนผู้หญิง เป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กันและกันในวันแต่งงาน และก็จะเป็นแม่ทูนหัวให้แก่ลูกของกันและกันด้วย
คุณพบกันครั้งแรกในห้องเรียนที่โรงเรียนประจำเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในแฮมเชอร์ โรงเรียนเป็นที่ยอมรับในระดับกลาง คุณไม่ได้ตั้งใจที่จะฉลาดไปกว่านั้นหรอก เพราะความฉลาดไม่ได้ทำให้คุณเป็นภรรยาที่ดีได้ ถ้าหากว่าคุณดีเด่นในด้านใด มันจะถูกมองค่อนไปทางแปลก ๆ และธีโอก็ทำเป็นไม่เห็นเสียอย่างนั้นแหละ แรก ๆ ก็ไม่มีใครค่อยชอบเธอนัก เธอเข้ามาในชั้นเรียนตอนกลางเทอมแล้ว พัฒนาการของเธอก็ดูจะล้ำหน้าไปกว่าคนอื่นและเธอก็มีพ่อแม่เป็นชาวต่างประเทศ เป็นคนนิวซีแลนด์ และฐานะเพิ่งจะเป็นล่ำเป็นสันขึ้นมาเมื่อเร็ว ๆ นี้นี่เอง แต่ก็เกือบจะชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ด้วยบุคคลิกของธีโอ เธอได้พลิกโชคชะตาของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์ คุณเองก็เช่นกัน
อย่าตื่นเต้นให้เกินไปเลย เธอบอกกับคุณ โดยทางปฏิบัติแล้วใคร ๆ ก็ทำได้ โดยไม่ต้องเที่ยวบอกใคร ต่อใคร มันสิ่งที่เราจะได้กรอกไว้ในใบประวัตินะ
เธอเคยถูกให้ออกจากชั้นเพราะเขียนจดหมายถึงโป๊ป อธิบายถึงกระบวนการคุมกำเนิดสำหรับเด็กผู้หญิงหลาย ๆ คนมันไม่ได้ผลหรอก (เธอเรียนรู้เรื่องนี้จากพี่สาวของเธอที่เคยทำแท้งอย่างเงียบ ๆ มาก่อน) ธีโอผิดที่ลงชื่อในจดหมายโดยใช้ชื่อเพื่อนคนหนึ่งที่เป็นสาวผมบรอนผู้ซึ่งคาดหวังว่าจะเป็นนางแบบในวันข้างหน้า และพ่อของเธอก็สัญญาว่าจะให้รถยนต์กับเธอหากว่าเธอเลิกนิสัยกัดเล็บซะ ผลสำเร็จของจดหมายเป็นที่พอใจเป็นอย่างยิ่งหากมองในมุมมองของทั้งคู่ เรื่องอื้อฉาวนี้ได้ส่งผลให้ธีโอกลายเป็นฮีโร่นอกคอก แต่เธอก็ยังคงเป็นคนที่ซื่อตรงกับคุณเสมอมา
ณ ที่นี่ มาราเคช คุณได้แค่หวังว่าเพื่อนของคุณคงจะมีความสุขเหมือนกับคุณ คุณอยากให้ทุกคนสุขสมหวัง และคุณเองก็จะมีความสุขมากเช่นกันหากว่ามันเป็นไปได้ตามที่หวัง คุณอยากจะให้ธีโออยู่ที่นี่กับคุณเหมือนกันเพื่อจะได้ทำให้เธอได้ยิ้มได้บ้าง และจะได้ออกไปดูอะไรด้วยกันได้ในเวลาที่โคลออกไปไหนมาไหนคนเดียว คุณมักจะแสดงความกรุณาเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาเสมอ คุณยายของคุณเคยบอกว่าอย่าให้ความพินิจพิเคราะห์ในเมตตาธรรมของคุณหายไปเสีย คุณก็พยายามที่รักษามันไว้ คุณถ่ายรูปพ่อค้าขายงูที่ลานแห่งนั้นไว้ แล้วพ่อค้าคนนั้นก็รี่เข้ามาหาพร้อมแกว่งงูมาทางคุณเพื่อหวังว่าจะได้เงินบ้าง คุณร้องเสียงหลงออกห่างจากเขาและดึงโคลเข้าหาคุณ คุณจะต้องเล่าเรื่องนี้ให้ธีโอฟัง


บทที่ 14
สาว ๆ ทั้งหลาย ขอให้เป็นคนที่น่าเคารพเลื่อมใสไว้เถอะนะเราทานอาหารค่ำกันที่ย่านสแควร์กลางเมือง นั่งบนม้านั่งไม้หยาบ ๆ ที่ร้านแผงลอยควันคลุ้ง โคลกับคุณเลือกทานคูสคุส แต่เมินเนื้อที่ดูน่ากลัวบนเคบาบกับสลัดนั่นเสีย แล้วก็ไม่ลืมที่จะถ่ายรูปเป็นหลักฐานความกล้าหาญของคุณ ความเป็นคนขี้รำคาญของโคลทำให้เค้าอยากกับไปโรงแรมที่ออกจะเงียบเชียบนั่น ในขณะที่คุณกำลังรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางที่กว้างใหญ่ของเผ่าอัฟริกันจากทางใต้กับพวกอาหรับจากทางเหนือ และชาวหมู่บ้านเบิบเบอร์ จากภูเขา คุณยังยืนหยัดที่จะดื่ม กิน แม้ว่าจะมีสรรพกลิ่น อากาศที่อบอ้าว และควันไฟ อบอวลไปทั่ว ดูผู้คนที่น่าพิศวงเหล่านี้ซิ แล้วคุณก็มองตรงมายังสามีของคุณ คุณลูบไล้แขนที่บอบบางและน่าหลงไหลของเค้าเบา ๆ ความต้องการกรุ่นขึ้นมาบ้าง คุณต้องการเค้า ต้องการเค้าจริง ๆ คุณต้องการเค้าในที่ที่เต็มไปด้วยฝูงชนแบบนี้แหละ คุณไม่ได้ทำอะไรนอกจากจูบเบา ๆ ที่ผิวหลังใบหูของเขาพร้อมกับสูดดมกลิ่นกรุ่นของเขา แค่นั้นก็เพียงพอแล้วละ การแสดงออกเพียงเล็กน้อยแบบนี้ ขอให้ได้สัมผัสเค้า สูดดมกลิ่นกายเค้า เพื่อตอกย้ำกับตัวเองถึงสิ่งที่คุณมี
แต่ ณ ที่นี่ เดี๋ยวนี้ บางสิ่งที่หลบซ่อนอยู่อย่างสงบกำลังตื่นตัวขึ้นมา มันกำลังยืดเส้นยืดสาย แล้วคุณก็นึกถึงห้องที่โรงแรมขึ้นมา เตียงที่กว้างขวาง กับช่วงเวลาแว้ปเดียวคุณได้จินตนาการถึงตัวเองนอนเปลือยเปล่าถ่างขากว้างและชายแปลกหน้าหลายคนกำลังร่วมกันโลมไล้เนื้อตัวคุณ คุณจินตนาการไปว่าคุณกำลังถูกถ่ายทำ กำลังถูกซื้อ
คุณส่งยิ้มให้กับโคล
คุณกำลังคิดอะไรอยู่หรือ เค้าถาม
เปล่านี่ คุณตอบเบา ๆ


บทที่ 15
มีภรรยาเพียงไม่กี่คนที่ไม่มีใจที่จะมีลูกขณะที่คุณเอกเขนกอยู่บนเก้าอี้นอนขอบสระ มีหญิงท้องแก่คนหนึ่งเดินอุ้ยอ้ายมายังสระว่ายน้ำอย่างกระฉับกระเฉง ดูเธอภูมิใจกับการตั้งท้องของเธอเหลือเกินมันทำให้เธอรู้สึกเป็นผู้หญิงอย่างสมบูรณ์ คุณเองก็จะเร่งผลิตลูกในอีกไม่ช้านี้เหมือนกัน รอแค่ให้หนึ่งปีของการแต่งงานผ่านไปก่อนเถอะนะ
มามีความสุขของช่วงเวลาระหว่างเราสองคนสักระยะหนึ่งก่อนดีกว่านะ โคลเคยพูดอย่างนั้น
แต่ก็ยังโชคดีที่เราได้มีการวางแผนคุมกำเนิดเอาไว้แล้ว ก่อนอื่น เมื่อมีเรา มีบ้าน แล้วถึงจะมีลูก ความสุขเช่นนี้มันไม่เกิดขึ้นได้เพียงลำพัง ใช่มั๊ย ตอนนี้คุณรู้สึกมีความสุขอย่างขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ คนอื่นๆ จะเทียบเทียมคุณได้อย่างไรกัน คุณมองไปยังโคล เค้าดูหนุ่มมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ยังไม่ถึงจุดสุดยอดของความหนุ่มในตอนนั้น แต่ดูเค้าในวันนี้ซิ ในช่วงปลายสามสิบ เริ่มมีเค้าของผมบาง และน้ำหนักเพิ่มขึ้น มันเป็นสัญญาณว่าเค้าพร้อมแล้ว วัยหนุ่มสาวกำลังผ่านพ้นไปเค้าเติมเต็มแล้วทุกอย่าง และเค้าก็หล่อเหลาเอาการอยู่ เค้ามีศักยภาพที่จะเจริญไปตามวัยด้วยความสง่าผ่าเผย ซึ่งคุณก็เพิ่งได้สังเกตุเห็นนี่เอง
มันจะไม่เป็นการเก็บงำเอาไว้หรือ กับความเต็มอิ่มจนจะล้นทะลักนี้ในหัวใจของคุณ หรือจะรอให้มันแห้งเหี่ยวไปซะเองงั้นหรือ คุณโยนนิตยสารโวคทิ้งแล้วหันไปทิ้งตัวเองลงบนตัวของโคล หน้าท้องของคุณแนบชิดกัน แล้วคุณก็สูดดมกลิ่นกายของเขาเหมือนกับมารดาที่ชอบสูดดมกลิ่นของทารกน้อย ไม่รู้ว่ากลิ่นกายเค้าจะเปลี่ยนไปไม่เร้าใจคุณหรือเปล่านะเมื่อเวลาผ่านพ้นไปนานเข้า คุณคิดไม่ออกจริง ๆ เค้าเบี่ยงตัวคุณออกบ่งบอกว่าไม่ใช่ตอนนี้พร้อมกับเอามือตบก้นคุณเบา ๆ คุณคำรามใส่เล็ก ๆ แล้วหันไปเอกเขนกบนเก้าอี้นอนของคุณต่อ มีหนุ่มบริกรคนหนึ่งเดินผ่าน คุณหลี่ตามองเหมือนเป็นแมวสาวแล้วยกแขนขึ้นพาดไว้อย่างสบายเหนือศรีษะ พร้อมกับบอกกับโคลว่า หากว่าคุณไม่ได้รับการปรนนิบัติอย่างเหมาะสมแล้วละก็ คุณจะแต่งงานกับหนุ่มบริกรคนนั้นเป็นคนต่อไป
ใช่ล่ะ แล้วสิ่งที่เค้าจะต้องทำเพื่อกำจัดคุณออกไปก็คือพูดว่า ผมได้หย่ากับคุณไปสามครั้งแล้ว และผมก็ได้แต่หวังว่ามันง่ายสำหรับผมที่จะทำได้อย่างนั้นจริง ๆ
คุณหัวเราะ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข หญิงท้องแก่คนนั้นเดินขึ้นจากสระ คนอื่นเริ่มถามคุณว่าเมื่อไหร่พวกคุณจะเริ่มชีวิตครอบครัวแบบสมบูรณ์ล่ะ และสามีของคุณก็มักจะตอบว่าเค้าจะมีลูกก็ต่อเมื่อเค้ารู้สึกว่าตัวเค้าเองพร้อมอย่างเต็มที่แล้ว ซึ่งก็คงจะมีแต่พระเจ้าเท่านั้นแหละที่จะรู้ว่าเค้าจะพร้อมเมื่อไหร่ ส่วนคุณบอกกับพวกเค้าว่าเร็ว ๆ นี้แหละค่ะ
ในที่สุดแล้วผู้หญิงทุกคนย่อมต้องการมีลูกกันทั้งนั้นแหละ คุณมั่นใจอย่างนั้น ว่าความต้องการมันฝังอยู่ในกระดูก และคุณก็ไม่อยากจะเชื่อพวกผู้หญิงที่บอกว่าพวกหล่อนไม่ต้องการลูก ความต้องการนี้มันจะเร่งเร้าเข้ามาหลังจากที่คุณเริ่มวัยสามสิบเป็นต้นไป มันเป็นสัญชาตญาณของสัตว์โลกที่เติบโตอย่างเต็มที่แล้ว คุณจะเริ่มรู้สึกอึดอัดใจขึ้นมาเมื่อเห็นใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงระหว่างแม่ลูกของเพื่อนคุณ ความต้องการเป็นอันตรายที่มันจะเข้ามาควบคุมชีวิตของคุณ


Create Date : 16 ตุลาคม 2553
Last Update : 16 ตุลาคม 2553 7:33:14 น. 0 comments
Counter : 170 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.