นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 1- 5ภาคแรก

ฉันมีความรู้สึกว่าในตัวของคนเรานั้น จะมีอีกคนหนึ่งซ่อนอยู่ภายในที่ไหนสักแห่งที่ไม่มีใครเคยได้รู้จัก


Alfred Hitchcock and Thornton Wilder,
Shadow of a Doubt
บทที่ 1
ความซื่อสัตย์คือสิ่งที่สำคัญที่สุดสามีของคุณไม่รู้หรอกว่าคุณกำลังเขียนบันทึกเล่มนี้อยู่ มันไม่ยากเลยที่จะเขียนทั้ง ๆ ที่เค้ายังอยู่ไกล้ ๆ มันง่าย พอ ๆ กับการที่เราไปนอนกับคนอื่นนั่นแหละ แต่ไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าคุณเป็นใคร หรือว่าคุณได้ทำอะไรลงไปบ้าง เพราะคุณเป็นที่รู้จักสำหรับทุก ๆ คน ว่าคุณคือภรรยาที่แสนดีคนหนึ่งเท่านั้นเอง


บทที่ 2
น้ำเย็นจะช่วยกระตุ้น เสริมสร้าง และโอบอุ้มให้อารมณ์ของคุณได้ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ในต่างแดน
และแล้วคุณก็เตลิดพลิดเพลินไปกับการร่วมรักและจดจำวันนั้นได้ดี ราวกับเมื่อครั้งที่คุณอายุเจ็ดขวบและเพิ่งได้ลงเล่นน้ำเป็นครั้งแรก คุณไม่เคยได้ลงเล่นน้ำในสระมาก่อน เพราะที่ ๆ คุณโตขึ้นมานั้นไม่มีสระน้ำให้คุณได้เล่นเลย คุณยังจำช่วงวันหยุดหน้าร้อนเมื่อครั้งที่คุณได้ลงเล่นน้ำเป็นครั้งแรกได้ดี คุณก้าวลึกลงไปเรื่อย ๆ และรู้สึกได้ถึงความปั่นป่วนเพราะความตื่นเต้นในช่วงท้อง แม่ของคุณจะอยู่ตรงหน้าคุณคอยเดินถอยหลังไปเรื่อย ๆ พร้อมกับจับมือคุณเพื่อให้คุณได้เดินตามลึกลงไป ลึกลงไปจนกระทั่งคุณลอยตัวโชวน์พุงเพราะการโอบอุ้มของน้ำ ราวกับพยุงไว้ด้วยเอ็นเชือก ความแกร่งที่นุ่มนวลดุจแพรไหมที่กำลังโอบอุ้มคุณอยู่ คุณจำมันได้ดีราวกับจูบแรก ของคุณทีเดียว
และสำหรับการเสียตัวครั้งแรกของคุณ คุณยังพอจำมันได้ ไม่ว่าเสียง หรือขณะที่มือของเขาสำรวจความพร้อมอยู่ที่ระหว่างขาของคุณ แต่ในส่วนอื่น ๆ หรือแม้แต่ชื่อของเค้าคุณก็แทบที่จะจำไม่ได้เสียแล้ว


บทที่ 3
การปูเตียงให้น่านอนนุ่มสบาย เป็นส่วนหนึ่งของงานบ้านที่สำคัญมากทีเดียวอากาศยามค่ำคืนของมาราเคช ในช่วงดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคุณถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาด้วยเสียงของฝูงนกที่พากันร่ำร้องราวกับเสียงดังในครัวที่ยุ่ง ๆ ที่ไหนสักแห่ง ข้างนอกยังมืดอยู่เลย แต่เจ้านกพวกนี้ได้ยึดเอายามเช้าเป็นเวลาของพวกมันเพื่อบรรเลงเพลงหมู่ซะแล้ว เสียงเพลงของพวกมันทำให้คุณไม่สามารถกลับไปหลับได้อีก คุณอยากจะออกไปเปิดประตูสูงทรงฝรั่งเศษให้กว้างที่สุดเท่าที่จะกว้างได้เพื่อสูดรับบรรยากาศอรุณรุ่งของที่นี่ที่คุณไม่เคยได้มีมาก่อน แต่คุณจะไม่ทำอย่างนั้นหรอก เพราะคุณรู้ดีว่า โคล สามีของคุณอาจจะตื่นขึ้นมาและตำหนิเอาได้
คุณก็เลยได้แต่นอนเอามือวางไว้บนสะโพกของเขา ฟังเสียงหายใจของเขาในยามหลับ คุณรู้สึกได้ถึงกรุ่นกลิ่นลมหายใจ คุณนอนอมยิ้มอยู่ในความมืดปลายจมูกแตะสัมผัสสูดกลิ่นสาปชายจากต้นคอด้านหลังของเขา
คุณไม่เคยรักใครขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต
คุณผละจากเตียงออกไปที่ระเบียงด้านนอก ซึ่งอากาศค่อนข้างอบอ้าวอย่างน้อยก็คงประมาณยี่สินแปดองศาเห็นจะได้ รอยยิ้มเดียงสาทักทายกับหมู่ดาวที่พราวอยู่บนฟากฟ้าสีส้มซึ่งเกิดจากแสงไฟของลอนดอน ซึ่งอีกความหมายหนึ่งก็คือ คุณไม่ได้เห็นดวงดาวเหล่านั้นจากบ้านของคุณเอง ยากที่จะบอกได้ว่ามันเป็นวันพระจันทร์เต็มดวง เหล่าบุปฝาราตรี ทั้งชบา มณฑา และ ยี่หุบ ต่างส่งกลิ่นแย้มกลีบดอกอย่างสงบนิ่งท่ามกลางเงามืดของค่ำคืน คุณรู้สึกอิ่มเอิบอย่างท่วมท้น โคล ร้องเรียกคุณขึ้นมาอย่างอาวรณ์ คุณเดินกลับเข้าไปข้างในสอดตัวกลับไปอยู่ภายในอ้อมแขนที่โอบกอดคุณไว้อย่างอบอุ่น
คุณพยายามเคลื่อนเท้าของคุณออกจากผ้าห่มที่ยุ่งเหยิงอยู่นั้นเพื่อให้เท้าของคุณได้สัมผัสกับอากาศเย็นจากภายนอกผ้าห่มบ้าง


บทที่ 4
มีบางคนที่มีเพื่อนอยู่มากมาย แต่กลับไม่มีความหมายอะไรเลย


ในวันก่อนที่คุณจะเดินทางไปยังมาราเคช ธีโอได้พูดกับคุณว่าเธอไม่มีแรงปราดถนาในชีวิตต่อสิ่งใด ๆ มากนัก มันเป็นสิ่งที่น่าสลดใจใจที่ได้ยินเธอพูดอย่างนั้น เธอแสร้งทำเป็นไม่ได้เห็นถึงความห่วงใยที่คุณแสดงออกต่อสิ่งที่เธอพูดโดยการยิ้มแย้มและจับมือเพื่อแสดงให้เห็นว่าเธอไม่เป็นไร เธอหยิบเอายาเส้นออกจากใต้ลิ้นขว้างทิ้งไปแล้วหันไปดื่มกาแฟของเธอต่อ เธอลืมตาดูโลกมาแล้วสามสิบห้าปี ในขณะที่คุณเองยังไม่ชัดเจนในนิยามของชีวิตเลย ทั้งที่คุณเองก็อยู่ในวัยสามสิบต้น ๆ แล้วเช่นกัน ดูเหมือนว่าคุณยังลองผิดลองถูกอยู่กับชีวิตราวกับว่าในตัวคุณนั้นยังคงมีเด็กผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ยังไม่อยากพ้นสภาพความเดียงสาแห่งวัยเยาว์ของเธอไป
สิ่งเดียวที่ฉันมีก็คือพระเจ้า ธีโอบอกกับคุณอย่างนั้น เธอบอกว่ามันเป็นบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสะโพกของเธอในตอนที่เธออายุสิบเอ็ดขวบ
เธอถูกให้ออกจากโรงเรียนคอนเวนท์ด้วยสาเหตุเพราะหัวหน้าแม่ชีเห็นว่าเธอมีอิทธิพลชักจูงต่อนักเรียนด้วยกันเหนือกว่าเหล่าแม่ชีทั้งหลายเสียอีก เธอมีเรื่องเล่าทำนองนี้มากมาย แต่คุณไม่มีอะไรที่จะเล่าเลย ธิซ เป็นชื่อที่เหล่าเพื่อนสนิทของธีโอเรียกเธอในสมัยนั้น เธอมักจะมวนบุหรี่จากกล่องเงินขึ้นมาสูบ ซึ่งทุกคนเห็นว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเธอที่ทำให้เธอเป็นที่น่าสนใจขึ้นไปอีกยิ่งกว่าความมีเสน่ห์เร่าร้อนของเธอที่มีอยู่แล้ว เพื่อน ๆ ของคุณต่างก็โตเป็นสาวเต็มตัว รูปร่างอวบอิ่ม ทุกคนดูมีความสุขเต็มที่กับทุกสิ่งทุกอย่างอย่างท่วมท้น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร อากาศ อารมณ์ขัน อารมณ์รัก และเซ็กซ์ ในขณะที่ตัวคุณเองในตอนนี้ดูเป็นคนซีดเซียวไม่มีชีวิตชีวาเหมือนใบไม้ที่ถูกตกอยู่ในน้ำเนิ่นนานเสียจนความสดและสีสรรถูกกัดกร่อนไปหมดสิ้น
แต่คุณก็ไม่เคยคิดอิจฉาเรื่องราวเหล่านั้นที่คุณรู้เกี่ยวกับตัวเธอหรอก เพราะเธอเป็นเพื่อนที่เก่าแก่ที่สุดของคุณ คุณรักเธอมาตั้งแต่คุณอายุสิบสามโน่นแน่ แต่คุณก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรคุณถึงได้รู้สึกไม่สบายใจที่เธอบอกว่าเธอไม่มีแรงใด ๆ ในชีวิต ในขณะที่ช่วงห้วงเวลาแห่งการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคุณนั้นฉ่ำหวานไปด้วยรัก ขณะที่คุณเดินกลับบ้านจากร้านกาแฟ คุณก็อดที่จะยิ้มไม่ได้เมื่อนึกถึงน้ำผึ้งแสนหวานที่คุณกำลังดื่มด่ำอยู่ในตอนนี้ คุณยิ้มแล้วยิ้มอีกตลอดทางที่คุณเดินไปเรื่อย ๆบทที่ 5
มันเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งยวดที่จะต้องทำความสะอาดรักแร้และส่วนสะโพกอย่างหมดจดทุกวันคุณกับธีโอหัวเราะกันเรื่องที่คุณเล่าว่าสามีของคุณนอนสวมเสื้อยืดกับกางเกงนอนขาสั้นแม้แต่วันที่อากาศร้อน เพราะเค้าไม่ได้ตระหนักถึงความรู้สึกลึกซึ้งของการสัมผัสกันของผิวเนื้อ ความนุ่มนวล กรุ่นกลิ่น และไออุ่นของกันและกัน เค้าไม่เคยประสาเลยว่าแค่ได้เห็นแผงอกของชายหนุ่มก็ทำให้คุณฉ่ำไปได้แล้ว ธีโอก็เห็นด้วย โคลอาจจะตะลึงได้หากรู้ในสิ่งที่เรารู้
คุณชอบที่จะวางฝ่ามือไว้บนอกของโคลเสมอในเวลาอยู่บนเตียง คุณจะประกับลำตัวของคุณให้เข้ากับส่วนโค้งจากแผ่นหลังของโคลเหมือนกับต่อชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ คุณชอบกลิ่นกายอ่อน ๆ ก่อนอาบน้ำของเขา โดยเฉพาะช่วงรักแร้ นี่ถ้าเค้ารู้เข้าเค้าก็คงจะบอกว่ามันไม่ใช่สิ่งที่น่าพิศมัยเลยสักนิด เวลานอนบางครั้งเค้าก็ไม่ชอบให้คุณเอามือวางแช่ไว้บนอกของเค้า เค้าจะปัดมือคุณออกไปเสีย แต่บางครั้งเค้าก็จะเกาะกุมมันไว้อย่างนั้น พอคุณจะดึงออกเค้ากลับกุมไว้ไม่ยอมให้คุณเอาออกไป กลายเป็นเกมที่ดูซิว่าเค้าปล่อยให้คุณเอาออกมาได้ก่อนที่เค้าจะยอมหรือเปล่า
คุณได้แต่หัวเราะคิกคักอยู่ในความมืดของค่ำคืนช่วง

Create Date : 02 ตุลาคม 2553
Last Update : 16 ตุลาคม 2553 21:02:08 น. 0 comments
Counter : 236 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.