นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 6 - 10บทที่ 6
เป็นผู้หญิงจะคิดให้ถี่ถ้วนเกินไปคงไม่ได้หรอก
คุณจะสวมถุงเท้าไปทำไมกันค๊ะ คุณถามเขา
ก็เพราะว่าผมกำลังเดินกลับเข้าไปในห้องนะซิ ที่รัก
แต่เราเพิ่งกลับเข้ามานะหนุมานหนุ่ม แล้วกางเกงว่ายน้ำคุณยังเปียกอยู่เลย
ผมรู้ แต่มีรายการที่น่าสนใจรออยู่ที่หน้าจอทีวี คุณจะออกมาดูด้วยกันมั๊ย
ไม่ล่ะค่ะ ฉันจะขออยู่ต่ออีกสักหน่อย
คุณรู้สึกผิดขึ้นมาที่ปฏิเสธโคลไป เพราะเค้าต้องการคุณมากและถ้าเค้าอยากได้อะไรเค้าก็จะเอาให้จงได้ ถ้าไม่ได้แล้วเค้าออกอาการยังกับเด็กเล็ก ๆ ทีเดียว แต่คุณกำลังดื่มด่ำอยู่กับการอาบแสงแดดแห่งท้องฟ้ามอรอคแคน คุณรู้สึกเหมือนฝนได้ตกลงมากลางทะเลทราย คุณรู้สึกได้ว่าร่างกายของคุณรู้สึกผ่อนคลายเป็นที่สุด อยู่ที่นี่คุณอาบแดด แต่ที่อังกฤษแสงแดดทำได้แค่เล็มเลียคุณเท่านั้นเอง ผิวหนังและสายตาของโคลกลับล่าถอยไม่กล้าสู้แดด ผิวของเขาดูขาวซีดซะจนเหมือนจะมองทะลุผ่านไปได้ เขาจะอยู่ห่างแสงแดดเข้าไว้ อยู่แต่ในอาคารเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่ใช่เฉพาะช่วงพักผ่อนเท่านั้น แม้แต่ที่ลอนดอนเขาก็เป็นอย่างนี้ตลอด มันเป็นนิสัยของเค้าที่ชอบปลีกตัวออกจากสิ่งต่าง ๆ เขาจะอยู่ที่ทำงานจนดึก หรือแช่อยู่หน้าจอทีวี หรือไม่ก็เข้าห้องน้ำเป็นเวลานาน ๆ โดยเฉพาะในห้องน้ำ บางครั้งเขาเข้าได้เกือบเป็นชั่วโมงทีเดียว บางทีเวลาคุณเข้าไปนั่งกับเค้าที่โซฟาตัวเดียวกัน เค้าจะย้ายตัวเองไปนั่งที่เก้าอี้แทนโดยที่เค้าไม่รู้ด้วยซ้ำไปว่าเค้าทำอย่างนั้น หรือหากว่าคุณวางมือไว้ที่หน้าตักเค้าขณะที่อยู่บนเตียง เค้าก็จะเบี่ยงหนี เค้าจะนอนหันหลังให้คุณเสียมากกว่าที่จะหันหน้ามาทางคุณ
แม้เวลาที่เค้าอยู่ไกลเค้าก็ยังต้องการคุณอยู่เสมอ เค้าจะบอกกับคุณว่าคุณคือชีวิตของเค้า คุณชอบความต้องการที่เหลือเกินของเค้า คุณชอบที่คุณเป็นที่ต้องการของเค้า โคลเป็นผู้ชายคนเดียวที่หลงไหลในเสน่ห์ของคุณ เค้าเป็นคนที่คุณสามารถพูดคุยด้วยได้ตลอดโดยไม่ต้องกังวลว่าเค้าจะเพิกเฉยเสียในระหว่างที่คุณกำลังพูดอยู่หรือไม่ และคุณก็สามารถคุยกับเค้าได้ทุกเรื่อง ทุกอารมณ์ คุณจะยอมไปเสียทุกอย่างเวลาที่อยู่กับเค้า คุณจะได้รับการดูแล มันทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ซึ่งมันเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณแต่งงานกับเค้า คุณรู้สึกอบอุ่น ไม่ต้องเสแสร้ง คุณสามารถเป็นตัวของตัวเองได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีใครอีกแล้วที่จะยอมให้เข้าถึงชิดได้ขนาดนี้


บทที่ 7
ใส่พลังให้เต็มที่แล้วเต้นรำไปตามบทเพลง
คุณมีความสุขกับที่โคลจูบหัวแม่เท้าคุณก่อนที่คุณจะล้มตัวลงบนเก้าอี้อาบแดดแสดงออกให้โคลรู้ว่าคุณจะยังอยู่ข้างสระน้ำนี้ต่อไปอีกสักหน่อย ทั้งโคล และคุณต่างก็ยังไม่ได้เห็นอะไรมากนักในเมืองนี้ทั้งที่เป็นวันที่สี่คุณมาที่นี่แล้ว ธีโอคงจะตำหนิคุณหากเธอรู้เข้า แต่การแต่งงานทำให้คุณอ่อนโยนขึ้น ไม่กระวีกระวาดขาดสติ ตอนนี้คุณห่างไกลจากผู้คนแออัดยัดเยียดที่สนามบิน กองกระเป๋าสัมภาระมากมาย เสียงร้องงอแงของเด็ก ๆ และไม่ต้องเห็นผู้รักษาความปลอดภัยที่ถือปืนพร้อมใช้อยู่ตลอดเวลา ทั้งคุณและโคลก็เลยรู้สึกพอใจที่จะเก็บตัวอยู่ในโรงแรมสักพักหนึ่งดีกว่า มันเหมือนในหนังเรื่อง เดอะไชน์นิ่ง ระเบียงของโรงแรมกว้างขวาง ศิลปการตกแต่งที่สวยงาม และความน่าสลดใจกับการเสื่อมโทรมที่ผ่านไป ป้อมปราการแห่งอาณานิคมฝรั่งเศษ เป็นที่นิยมมาเยี่ยมเยียนของพวกเศรษฐีในยุโรปมากมาย แต่ก็ยังไม่ทำให้สถานที่ดูคับแคบลงไปได้ ชาวมุสลิมไม่มีให้เห็นเลย พวกเค้าอาจจะไม่ชอบ หรือไม่เป็นที่ต้อนรับ หรือไม่ก็แค่เป็นเรื่องแปลกที่ธรรมดา แต่ก็ไม่เห็นมีใครที่พอจะให้คำตอบได้บ้าง
ครั้งหนึ่งคุณอาจจะค้นหาคำตอบได้ก็ได้ หรือคุณเต็มไปด้วยความอยากรู้ แต่พอมาถึงตอนนี้ คุณไม่มีความกระตือรือร้นที่จะหาคำตอบใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะมีอย่างอื่นที่น่าสนใจกว่า ถูกใจคุณมากกว่าในตอนนี้ คุณนั่งอยู่ที่ขอบสระปล่อยเวลาให้ผ่านไปเรื่อย ๆ กับการสัมผัสความเย็นฉ่ำของน้ำ ซึ่งมันทำให้คุณนึกถึงบางอย่างจากหนังสือไทม์ที่คุณเคยอ่านขึ้นมาได้ แต่ก็เอาสาระที่แท้จริงไม่ได้ คุณอดยิ้มไม่ได้ มันไม่ได้ทำให้คุณหงุดหงิด คุณโบกมือส่งสัญญาณข้ามสระน้ำไปสั่งเบลลินีอีกแก้วหนึ่ง คุณรู้สึกอิ่มเอม เพราะคุณไม่เคยปล่อยตัวปล่อยใจให้ดื่มด่ำกับความสุขสะดวกสบายปราศจากภาระใด ๆ หรือแม้แต่ที่จะดื่มเบลลินีติดต่อกันสี่แก้วในโอกาสเดียวอย่างนี้มาก่อนเลย
ลาลากล้อเลื่อนที่ติดอยู่กับซุ้มกุหลาบตามทางเดินในสวนหย่อมของโรงแรม มีผู้ชายใช้แซ่หวดไปเบา ๆ บนหลังลาอย่างเรื่อย ๆ เฉื่อยชา อย่างน้อยสิ่งที่เห็นแบบนี้ของที่นี่ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่คุณคิดว่าคุณจะต้องถ่ายรูปเก็บไว้


บทที่ 8
มันเป็นหน้าที่ของภรรยาที่จะต้องทำบ้านให้น่าอยู่สำหรับสามี
ความอบอ้าวของเที่ยงคืนกับสุ้มเสียงของความสงบนิ่ง ก่อนที่จะมีเสียงกบกับเสียงนกให้ได้ยินบ้าง คุณนอนหลับตาแต่คุณก็รู้สึกได้ว่าโคลกำลังจ้องมองคุณอยู่ คุณรู้สึกถึงความต้องการของเค้า คุณรู้สึกตีบในลำคอ ความสัมพันธ์ของคุณเป็นไปอย่างสวยงาม เรียบง่ายในหลาย ๆ ทาง ยกเว้นอยู่ก็แต่เรื่องเซ็กซ์
แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่คุณตกลงแต่งงานกับโคล
ลิ้นสัมผัสกับตาของคุณ มันเปียกและหนักหน่วง สามีของคุณสลัดทิ้งความอาย สาละวนยู่กับขาของคุณค่อย ๆ ถ่างมันออกอย่างจงใจ เข่าข้างหนึ่งของเค้าคุกอยู่ระหว่างต้นขาของคุณ เค้าจะแสดงบทรักตามแบบฉบับของเค้าเอง ซึ่งก็ไม่บ่อยนัก คุณมักจะร่วมรักกันในตอนเช้าด้วยผลพวงประโยชน์จากอาการแข็งตัวของเค้าที่เกิดขึ้นในตอนเช้า เจ้าหนูของโคลมักจะแข็งไม่เต็มที่ราวกับว่ามันกำลังคิดถึงเรื่องอื่นอยู่ด้วย และเค้าก็ไม่ได้หลั่งบ่อยนัก ทั้งคุณและเค้ามักจะหยุดมันเสียก่อนที่เสร็จ และคุณก็รู้สึกโล่งอกที่ได้หยุดเสียก่อน คุณเองก็สงสัยอยู่ว่าโคลอยู่ในสภาวะอะไรที่ทำให้เค้าเสร็จช้ามาก หรือเพราะว่าเค้ามีเซ็กซ์น้อยเกินไป หรือแค่เพราะความเหนื่อยเหมือนกับที่คุณเป็นอยู่บ่อย ๆ
ขณะที่โคลอยู่บนตัวคุณบนเตียงกว้างในโรงแรมคุณกำลังจ้องไปที่ตัวเลขนาทีบนหน้าปัดนาฬิกาดิจิตอลในใจก็คิดไปถึงคำพูดของ มาลิลีน มอนโรล ที่ว่า ฉันคิดว่าฉันคงไม่ได้ทำมันอย่างเต็มที่ คุณเคยอ่านมาจากหนังสือพิมพ์ครั้งหนึ่งด้วยความตะลึงและเบาใจ ถ้าอย่างนั้น มีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องหรือ คุณไม่แน่ใจว่าโคลได้ทำอย่างเต็มที่แล้วหรือยัง และคุณก็ไม่แน่ใจว่าที่ว่าเต็มที่นั้นมันแค่ไหนกัน แต่ธีโอคงจะรู้ดี ในฐานะที่เธอเป็นนักเพศบำบัดที่มีความระมัดระวังในการบำบัดของเธอเป็นที่สุด ออฟฟิสของเธออยู่ที่ไนท์บริด และเธอยังมีคอลัมน์ในแมกกาซีนวันอาทิตย์อีกด้วย คุณอาจจะคิดไปว่าเธอเห็นว่าคุณทั้งคู่เป็นผู้บริสุทธิ์ทั้งน่าขันและน่ารัก คุณและโคลไม่เคยเลยที่จะร่วมรักกันสองครั้งติด ๆ กัน หรือผาดโผนจนชนโคมไฟหัวเตียง หรือฉุดทึ้งดึงผมของกันและกัน คุณอธิบายการร่วมรักของคุณและโคลได้ว่ามันเป็นไปอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยที่สุด
ขณะที่คุณนอนอยู่บนเตียงโดยที่โคลยังอยู่บนตัวคุณ คุณรู้สึกว่าตัวเลขบนหน้าปัดนาฬิกาวิทยุเปลี่ยนไปอย่างเชื่องช้าเหลือเกิน มีบางอย่างลื่นไหลเข้าไปในตัวคุณ คุณไม่ได้ร่วมรักกันบ่อยนัก ในหนังสือนิตยสารสำหรับผู้หญิงที่คุณเคยอ่านได้บอกไว้ว่าคู่รักควรจะร่วมรักกันบ่อยแค่ไหนซึ่งคุณคิดว่ามันบ่อยจัง แต่ก็ไม่มีใครพูดความจริงเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์เสียทีเดียวหรอก
เที่ยงคืนสิบสามนาที โคลหลั่ง นี่เป็นโอกาสที่เกิดขึ้นค่อนข้างยาก เค้าลูบน้ำที่หลั่งออกมาไปบนหน้าอก แก้ม และที่หน้าผากของคุณด้วย ราวกับว่าเค้าทำให้คุณเลือดออก ดูเค้ามีความสุขมาก บางทีครั้งนี้มันเป็นไปได้สวยแล้ว เค้าเอื้อมมือไปเปิดไฟหัวเตียงเพื่อดูความชื้นแฉะที่ปรากฏตามเสื้อผ้าและฟ้าปูที่นอน เค้าทำอย่างนี้เสมอ เค้าต้องการที่จะทำความสะอาดมันเสียในทันทีทันใดเท่าที่ทำได้เพราะเค้าไม่ชอบอะไรที่มันสกปรกเลอะเทอะ
คุณประคองหน้าเค้าหันมาทางคุณ ซึ่งทำให้เค้าประหลาดใจในความมุทะลุของคุณ เค้าจะเบือนหน้ากลับ แต่คุณกลับจับหน้าเค้าไว้อย่างนั้น เพราะคุณยังจำได้ถึงวันที่คุณเดินระหว่างที่นั่งทางเดินในโบสถ์ตาจ้องมองไปยังเค้าด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักเหมือนกับฟองน้ำที่ถูกปล่อยทิ้งให้แห้งเหือดมานานแล้วจู่ ๆ ก็ถูกปล่อยให้ตกลงไปในอ่างน้ำ เมื่อสามีของคุณโอบกอดคุณเอาไว้ในอ้อมกอดของเค้ามันเหมือนสวรรค์ที่พักพิงทีเดียว เหมือนได้หลุดพ้นจากโลกที่แกว่งไกว คุณยอมรับว่ามันเป็นโลกที่คุณต้องการมาเสมอ มันคือที่พึ่งพิง เหมือนที่ใคร ๆ ก็พูดกัน


บทที่ 9
การป้องกันหน้าที่ที่ไม่ใช่หน้าที่
ก่อนที่คุณจะพบกับโคล คุณไม่ได้ร่วมหลับนอนกับผู้ชายมากว่าสี่ปี มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คุณอาจจะพูดคุยกับธีโอว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคืนวันเกิดของคุณหรือคืนก่อนปีใหม่ที่ดูเหมือนมันจะผ่านไปอย่างเชื่องช้าโดยที่มีคุณฉลองอยู่บนเตียงกับตัวเองเพียงคนเดียว ยิ่งเวลาที่ไปร่วมงานแต่งทีไร มันร้าวราญในดวงตาที่มองเห็นคนอื่นที่มีคู่เค้าออกไปเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน บางทีคุณก็รู้สึกเหมือนกับว่าหัวใจของคุณมันแตกร้าวราวกับถ้วยชามเก่า ๆ ของคุณย่า หรือบางครั้งในบ่ายวันเสาร์ถ้าได้เห็นคู่รักหัวเราะหยอกล้อเล่นกันในสวนก็แทบจะทำให้ใจคุณแตกออกเป็นเสี่ยง ๆ เสียให้ได้ คู่รักหนุ่มสาวที่อยู่ร่วมกันมาหลายปีแล้วก็จะเริ่มห่างเหิน เบื่อหน่าย ลักลอบคบหาคนอื่น ความลับของพวกเค้าคืออะไรกัน คุณอยู่ในขั้นที่คุณคิดไม่ออกว่าการอยู่ในสถานะคู่รักที่ชื่นมื่นนั้นเป็นอย่างไร
ธีโอได้เคยเตือนคุณแล้วว่าใครก็ตามที่อยู่ตามลำพังเกินกว่าสามปีจะเริ่มเปลี่ยนไป มีความเห็นแก่ตัวมากขึ้น คนนั้นจะต้องถูกฉุดกลับมายังโลกใบเก่าอีกครั้งหนึ่ง เธอบอกว่าเธออาจจะต้องเข้ามามีส่วนร่วม แต่คุณปฏิเสธ คุณมั่นใจว่าคุณไม่ต้องการความช่วยเหลือ ทั้งชีวิตของคุณมีแต่คนที่ทิ้งคุณไป พ่อแม่ของคุณก็หย่าร้างกัน คุณไม่เคยโตขึ้นมาท่ามกลางความคาดหวังว่าจะมีใครสักคนดูแลคุณ และไม่ทิ้งคุณไป
แต่แล้วก็มี โคล แม็คเคน
คนที่คุณเคยรู้จักสมัยที่ยังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัย เคยเป็นแค่เพื่อน และก็แค่นั้นจริง ๆ ในฤดูร้อนหนึ่ง คุณรับจ้างเฝ้าบ้านให้กับบ้านหลังหนึ่งในเอดินเบอร์กในช่วงเทศกาล เค้าถามว่าขอเค้ามาอยู่ด้วยได้มั๊ย เพราะมีโชวน์บางรายการที่เค้าอยากดู คุณยังจำตอนที่คุณเดินไปส่งเค้าที่ห้องพักได้ มันเป็นห้องของเด็กผู้หญิงที่มีเตียงเล็ก แคบ และผ้าห่มปะต่อสีชมพู คุณยังจำหน้าลังเลของเค้าตอนที่คุณไปส่งที่ห้องนั้นได้ดีทีเดียว
แล้วคุณก็พูดขึ้นว่า ชั้นคิดว่าคุณน่าจะไปนอนกันชั้นที่เตียงนอนใหญ่ดีกว่านะ
มันหมายความถึงเพื่อนสองคนขึ้นไปนอนบนเตียงเดียวกันก็เพื่อเห็นแก่ความสะดวกกว่าเท่านั้นเอง คุณทั้งคู่ต่างก็สวมชุดนอนด้วยกันทั้งคู่ และคุณก็ตั้งใจให้มันเป็นอย่างนั้น แต่แล้วฉับพลันสัมผัสจากปลายนิ้วของเขาบนผิวคุณ มันเป็นเหมือนหยาดน้ำที่หล่นลงมาในหน้าร้อน ความแปลกแปลบปราบสะกิดคุณให้หันไปหาเค้า แล้วคุณก็จูบกัน โคลปลดเปื้องเสื้อผ้าของเค้าออกหมดอย่างรวดเร็ว แล้วคุณเองก็ปลดเปลื้องของตัวเองเช่นกัน มันเหมือนมีบางสิ่งสิงสู่ให้คุณทำเช่นนั้น ภายในหนึ่งสัปดาห์นั้นคุณกับโคลต่างเกลือกกลิ้งกันอยู่แต่ในผ้าห่ม บนเตียงบ้าง ต่างก็หัวเราะกันอย่างอบอุ่น และภายในสองปีคุณทั้งสองก็แต่งงานกัน
ธีโอยิ้มพลางบอกว่าเธอรู้เธอเห็นมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วละ ว่าเราทั้งสองจะต้องลงเอยกันแน่ มันออกจะชัดเจนเสียประมาณนั้น
ชั้นมองไม่ออกมาก่อนเลยจริง ๆ
เล่นเอานานแสนนานกว่าคุณจะรู้สึกรู้สาว่าอะไรเป็นอะไร คุณคุ้นเคยกับการหลับนอนกับผู้ชายที่คุณเคยคุ้น เพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายไม่ขัดเขิน แล้วคุณก็แต่งงานกับคนที่คุณลืมตัวตนที่คุณเป็นเวลาที่อยู่กับเค้า
แต่มันก็มีช่วงเวลาสั้น ๆ ที่แทบจะสังเกตุไม่ได้ในตอนที่คุณกำลังลองชุดแต่งงานอยู่นั้นเหมือนกับว่าคุณได้หลุดหายไปอยู่ภายใต้ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวเสียแล้ว มันเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น แต่มันก็คุ้มค่า อย่างน้อยพวกคู่รักที่มีกำลังมีความสุขเริงร่าในช่วงบ่ายวันเสาร์จะไม่ทำให้คุณรู้สึกร้าวราญใจอีกต่อไป


บทที่ 10
เสื้อผ้าที่เราสวมใส่มากเท่าไร เสื้อผ้าเหล่านั้นก็ย่อมยิ่งจำเป็นที่จะต้องได้รับการซักรักษามากเท่านั้น
คุณจำอะไรได้ดีที่สุดจากผู้ชายทั้งหมดที่คุณเคยหลับนอนด้วย
คนที่ชอบผู้หญิงไปเสียหมดทุกคน
คนที่เค้าไม่เคยถอดถุงเท้าออกเลยไม่ว่าในยามใดก็ตาม
คนที่มีมือใหญ่ซะเหลือเกินจนดูเหมือนจะมีสามมือลูบไล้ไปในเวลาเดียวกัน
คนที่รู้ว่าจะลูบไล้สัมผัสอย่างไรที่ใช่ และนั่นทำให้เค้าเป็นที่น่าจดจำ ดูเหมือนว่าเค้าจะได้มันมาจากการเก็บเกี่ยวเอาประสบการณ์ความสุขที่ผ่านมา ในขณะที่คนอื่น ๆ ไม่ได้ใส่ใจกับมันมากนัก เค้าถามถึงจินตนาการของคุณ แต่ในตอนนั้นคุณก็ไม่กล้าพอที่จะบอกกับเค้า คุณไม่กล้าที่จะพูดเรื่องอะไรแบบนั้นหรอก
คนที่ถ่ายรูปกระดอ* อันโตของเค้าด้วยกล้องโพลารอยด์แต่ไม่ได้สงวนมันไว้ แล้วเค้าก็ส่งมันมาให้คุณดู แต่ขนาดก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับคุณ และคุณก็ไม่เข้าใจว่าทำไมใคร ๆ ก็ใส่ใจกับมันซะเหลือเกิน คุณพอใจกับขนาดที่มันฟิตกระชับกับคุณมากกว่าที่จะรับกับความมหึมา เพราะคุณไม่อยากรับรู้ความรู้สึกราวกับว่าจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ เสียให้ได้
คนที่ชอบพูด “สะใจมั๊ย” ในขณะที่เขากำลังถึงจุดสุดยอดและออกเสียงครางยังกับว่ากำลังเบ่งอยู่ในห้องส้วมประมาณนั้นแหละ
คนที่ชอบจั๊กจี้ที่ด้านหลังเข่าของคุณแล้วใช้ลิ้นโลมเลียใบหน้าของคุณ และยังขืนใจคุณให้กลืนกินน้ำรักของเค้าอีกด้วย ทั้งยังเอามันมาใส่ในผมของคุณอีก เค้าเป็นคนที่ถูกกระตุ้นตื่นเต้นได้ด้วยทุกสิ่งที่คุณไม่ชอบ
คนที่ตอบตกลง เมื่อคุณถามเค้าแบบทีเล่นทีจริงว่าจะแต่งงานกับคุณมั๊ย ในวันที่ยี่สิบเก้ากุมภาพันธ์ คุณรู้สึกกระดากอาย ที่คุณจะต้องถามจาก โคล แม็คเคน คุณหวังว่าเค้าจะไม่พูดถึงมันอีก แต่เค้าก็เคยเอ่ยถึงมันในทำนองหยอกล้อ อยู่บ่อยครั้ง
* คุณรู้สึกดีกว่าจะที่จะเขียนคำว่า “กระดอ” แม้กระนั้นการที่จะพูดมันออกมาดัง ๆ นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง มันก็ยังรู้สึกแปลกหากจะพูดคำว่า “อวัยวะเพศ” เมื่อคุณไม่แน่ใจว่าจะใช้คำไหนดี ก็คุณไม่ชอบที่จะใช้คำว่า ช่องคลอด คุณไม่รู้ว่าผู้หญิงคนอื่นใครใช้คำนี้บ้าง และสำหรับคำว่า “จิ๋ม” นั้นจะใช้โดยผู้ชายที่ไม่ค่อยสนใจผู้หญิงสักเท่าไหร่ คุณอยากใช้คำที่มันเป็นเฉพาะสำหรับผู้หญิงใช้เท่านั้น อาจจะมีคำนั้นอยู่จริงเพียงแต่คุณยังไม่เคยได้ยินมันมาก่อนแค่นั้นเอง และคุณก็ไม่อยากจะใช้คำว่า “ตรงนั้น” ไปตลอดชีวิตหรอกนะ


Create Date : 09 ตุลาคม 2553
Last Update : 9 ตุลาคม 2553 16:17:51 น. 0 comments
Counter : 164 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.