นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 81 - 85
บทที่ 81
แช่น้ำอุ่น แล้วเอาเท้าแช่น้ำร้อนผสมมัสตาด ทานโจ๊กร้อน ๆ สักถ้วยเข้านอนห่มผ้าให้มิดชิด เพื่อว่ามีเหงื่อออกจะได้รู้สึกสบายขึ้นแต่ดูเหมือนว่ามันไม่ได้ช่วยให้ลืมเค้าได้เลย
คุณคิดถึงแกเบรียลอย่างหนักในคืนที่เจ็บปวดนั้น สองมืออยู่ที่ระหว่างขานวดเน้นเพื่อให้ความปวดหายไป แต่เหมือนกันเค้าพยายามที่จะเข้ามาในชีวิตคุณลึกเข้าไปอีก ลึกจนสุดทาง เพราะเค้าได้พูดว่ากฏต่าง ๆ ที่ตั้งไว้ไม่ควรที่จะมีอีกต่อไปแล้ว ทำไมเค้าจะต้องทำลายโลกแห่งความลับที่คุณได้สร้างไว้สำหรับคุณทั้งสองด้วยนะ เค้าทำลายมันลงไปด้วยความรัก และผูกพันธ์ แต่คุณจะไม่กลับไปทำอย่างเดิมอีกแล้ว พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่ามันจะจบลงอย่างไรหากว่าคุณกลับไปทำอย่างนั้นอีก
คุณจินตนาการไปถึงแกเบรียลว่าเค้ากำลังรอโทรศัพท์ที่ไม่มีวันจะได้รับ เมื่อก่อนคุณเคยรอโทรศัพท์จากเค้าตั้งหลายครั้ง เหมือนเป็นเชลยรัก คุณรู้ดีว่าหัวใจมันจะรวดร้าวแค่ไหนที่จะต้องเจอกับสถานการณ์แบบนี้ คุณได้ซ่อมแซมส่วนบกพร่องของชีวิตเค้าไปแล้ว แต่ยังไม่ได้จัดเก็บให้เรียบร้อยเท่านั้นเอง คุณได้สร้างคนรักอย่างที่ผู้หญิงต้องการแล้ว คนรักที่รู้บางอย่างในความลับกับความต้องการที่เแท้จริงของผู้หญิง และอะไรที่พวกเธอไม่ต้องการ แต่จะว่าไปอีก อะไรล่ะคือสิ่งที่ผู้หญิงต้องการจริง ๆ น่ะ
ตอนนี้คุณเองก็ชักจะไม่แน่ใจ
การถนุถนอมในรักมั่น หรือเงินตรา หรือว่าความมั่นคง
บางทีความรักอาจจะไม่จำเป็นก็ได้

โคลนอนหลับหันหลังให้คุณ อุ้งเท้าของคุณซุกไออุ่นจากท้องน่องของเค้า คุณมักจะทำอย่างนี้เสมอเวลาที่เค้าหลับไปแล้วบทที่ 82
ไม่ควรนั่งในที่ที่มีลมหนาวจัดนาน ๆโทรศัพท์ดังขึ้นในวันรุ่งขึ้นและวันถัดมาในเวลาเดียวกัน ซึ่งเป็นเวลาประจำที่แกเบรียลเคยโทร คุณได้ยินเสียงของเค้าจากเครื่องตอบรับอัตโนมัติ คุณไม่ได้รับสายเค้า หลังจากเค้าโทรมาอีกครั้งในวันที่สามเวลาเดิม คุณปิดประตูโครมแล้วออกจากแฟลตไป
คุณต้องการคนขับแท็กซี่อีกแล้ว พวกเค้ากำลังพักกันอยู่ที่ที่พักสำหรับพวกแท็กซี่แถว ๆ น็อตติ้งฮิลล์ คนหนึ่งเป็นชาวสก็อตแลนด์ บอกกับคุณว่าเค้าอยากได้คุณทุกวันที่ในที่พักแห่งนั้น เค้าพล่ามไปในขณะที่เขาสอดใส่เข้าไปในระหว่างขาที่อ้ารอรับ หว่างขาที่ไร้ความรู้สึก เค้าบอกว่าเค้าได้ให้แม่บ้านออกไปข้างนอกแล้ว เค้าอยากให้เพื่อน ๆ ทุกคนของเค้ามามาอยู่ที่นั่นด้วย เค้าพูดพลางจับคุณพลิกร่างให้นอนคว่ำลงบนโต๊ะ แยกขาคุณออกกว้างก่อนที่จะเข้าสู่ประตูหลังคุณอย่างไม่ยั้ง
คุณนั่งอยู่ที่ป้ายรถเมล์ตรงกันข้ามกับที่พักแท็กซี่แห่งนั้น คุณนั่งอยู่อย่างอึดอัดบนที่นั่งพลาสติกสีแดง คุณจะนั่งรออยู่อย่างนั้นสักพัก หนึ่งชั่วโมงครึ่งผ่านไป แท็กซี่คันแรกเทียบเข้ามาจอด คุณเดินไปที่ประตูคนขับโดยที่ไม่ได้พูดอะไร คนขับแท็กซี่มองดูคุณแล้วยิ้มก่อนที่จะเลื่อนกระจกลง
ฉันต้องการผู้หญิงอื่นด้วยร่วมด้วย คุณบอกเค้า
เค้าสูดลมหายใจเข้าลึก รู้สึกกระหยิ่ม อิ่มเอม อือ ฮื้อ เค้าฮึมออกมา ถ้าอย่างนั้นผมคงต้องการเวลาสักหน่อย เค้าบอก เอาเป็นหกโมงตรงก็แล้วกัน
คุณเดินไปยังตู้โทรศัพท์สาธารณะ โทรบอกกับโคลว่าคุณจะกลับบ้านช้าหน่อย เพราะมาร์ธามีเรื่องจะปรับทุกข์ด้วย คุณจะไปหาอะไรดื่มกับเธอเพื่อจะได้คุยปรึกษากัน คุณเดินออกจากตู้โทรศัพท์คิดไปถึงว่าคุณกำลังถูกใช้ลิ้นโดยผู้หญิงอีกคนโดยมีพวกผู้ชายมองดู ดูคุณถูกฉี่รด ถูกเติมเต็ม

คุณใส่เสื้อคลุมตัวเดียวในขณะที่เดินไปเปิดประตูห้องในโรงแรม คุณไม่อยากให้พวกเค้าเห็นเสื้อผ้าของคุณ เค้าอาจจะอ่านคุณได้จากบางอย่าง คุณไม่อยากให้พวกเค้าได้ยินแม้แต่เสียงของคุณด้วยซ้ำไป
ในครั้งนี้มีผู้ชายสองคนกับผู้หญิงอีกหนึ่ง แต่ในทันทีที่คุณเห็นเธอคุณรู้ได้ทันทีว่ามันไม่ใช่ เธอยังสาว และดูตื่น ๆ เธอคงเป็นเพื่อนมากกว่าคนรักของเค้า คงอยากร่วมเพื่อเอาไว้ขำ ๆ แค่นั้นเอง เธอสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวหม่น ๆ ตรงที่คอปก มันดูน่ารำคาญสำหรับคุณมากทีเดียว เธอมองดูสำรวจคุณ อ่านคุณ เธอพอจะเดาคุณออกในทางที่พวกผู้ชายจะดูไม่ออกได้ จู่ ๆ คุณก็รู้สึกกระดากอายขึ้นมา คุณนอนลงไปบนเตียงอย่างกระอักกระอ่วน ผ้าปูที่นอนลื่นไปหน่อยมันทำให้คุณรู้สึกหนาว เสียงข่าวในทีวีจากห้องข้าง ๆ ดังจนคุณได้ยิน ดูเหมือนไม่มีอะไรเข้าท่าเลยในครั้งนี้ ไม่มีอะไรทำให้เร่าร้อน ผู้หญิงที่มาด้วยยืนถอยออกไปมองดู เล่นกับกระดุมที่เสื้อของเธอไปพลาง คุณรู้สึกเหมือนร่างกายของคุณหมดไฟลงไปทีละน้อยทีละนิดเหมือนกับไฟในออฟฟิสปิดลงทีละดวงในตอนกลางคืน คุณผลักพวกผู้ชายออกแล้วบอกให้พวกเค้าไปเสีย
ไม่เอาน่า มาเถอะ คนที่คุณเริ่มต้นด้วย พูด
แต่คราวนี้น้ำเสียงเค้าเปลี่ยนไป คุณไม่ชอบเอาเสียเลย
ออกไปซะทีเถอะ คุณตะคอก
คุณไม่สามารถมองหน้าพวกเค้าได้ คุณมุ่งไปยังห้องน้ำ รู้สึกถึงรสชาติเหมือนโลหะในปาก คุณนั่งบนโถส้วมแล้วล็อคตัวเองอยู่ในนั้น เนื้อตัวสั่นเทา แล้วทันใดนั้นคุณก็อ้วกลงในคอห่าน อ้วกแล้วอ้วกอีก ราวกับว่าคุณพยายามที่จะอ้วกมันออกมาให้หมดพุง
เสียงประตูข้างนอกปิด แสดงว่าพวกเค้าไปแล้ว ภายในห้องนั้นดูเป็นห้องราคาถูก ปล่าวเปลี่ยวโสโครก คุณเดินไปยังตู้เสื้อผ้า คุณต้องการความอบอุ่น คุณต้องการกระโปรงผ้าสักหลาดน่ารักตัวนั้น แต่กระเป๋าของคุณไม่ได้อยู่ในนั้น ห่า เหว ล่ะซิทีนี้ กระเป๋าสตางค์ของคุณก็อยู่ในนั้นด้วย เครดิตการ์ดอีก และใบขับขี่ก็ด้วย มีทั้งชื่อทั้งที่อยู่พร้อม
โอ พระเจ้า ไม่นะ
มันต้องเป็นผู้หญิงคนนั้นแน่ ใบหน้าของหล่อนบ่งบอกตั้งแต่แรกเห็นแล้ว
คิด คุณต้องใช้ความคิด
คุณจะไปแจ้งตำรวจได้ยังไง คุณได้ให้รายละเอียดหน้าบัตรเครดิตกับพนักงานที่หน้าหน้าเคาเตอร์ไปแล้วนั่นก็ดี แล้วกุญแจล่ะ กุญแจของคุณยังอยู่ในกระเป๋าเสื้อโค้ด ขอบคุณพระเจ้า แต่ชื่อกับที่อยู่ของคุณนี่ซิ คิดแล้วน้ำตาอุ่น ๆ ก็เริ่มไหลร่วงลงมา คุณเข้าห้องน้ำแล้วเปิดก๊อกน้ำร้อนอาบขัดถูผิวเนื้อของคุณอย่างแรง แรงจนแดงแทบจะเป็นเลือด แล้วคุณก็ทรุดลงนั่งพิงผนัง น้ำตาไหลลงพื้น คุณลื่นตัวลงกองกับพื้นขดงอตัวอยู่ในนั้นเป็นเวลานาน ร่ำไห้สะอื้นไปจนกระทั่งเสียงสะอื้นสงบลง คุณปิดก๊อกน้ำ คุณนิ่ง เปียก และเนื้อตัวหนาวสั่น คุณคิดไม่ออกว่าจะกลับบ้านได้อย่างไรดี จะกลับแท๊กซี่นะไม่มีทางอยู่แล้ว คุณรู้สึกว่าคุณคงจะไม่สามารถใช้บริการแท็กซี่ได้อีกแล้ว ไม่ว่าจะโดยลำพัง หรือกับโคล หรือจะกับใครก็แล้วแต่
พวกเค้ามีชื่อและที่อยู่ของคุณ พวกเค้ามีชื่อและที่อยู่ของคุณ

คุณสะอื้นให้อีกครั้ง หลายปีมาแล้วที่คุณไม่เคยร้องไห้ ในที่สุดคุณก็ได้ร้องให้จนได้บทที่ 83
ความสำคัญของอาหารที่ดีคุณโทรแจ้งธนาคารเจ้าของบัตรจากห้องในโรงแรม แล้วเช็คเอ๊าท์ คุณบอกกับหนุ่มหน้าเคาเตอร์ว่าคุณลืมกระเป๋าไว้ที่บ้าน คุณไม่รู้ว่าทำไมคุณจะต้องบอกให้เค้ารู้ด้วย รู้สึกว่าคุณจะพูดมากเกินไปแล้ว เค้าคงรู้ว่าคุณกำลังโกหก
คุณพอมีเศษเหรีญจากเงินทอนอยู่ในกระเป๋าเสื้อโค้ดบ้าง คุณโทรหาโคลจากตู้สาธารณะข้างถนนแถวนั้น คุณมั่นใจเค้าจะทำงานจนดึกอีก คุณบอกกับเค้าว่ากระเป๋าถือของคุณถูกขโมย คุณไม่รู้จะทำอย่างไรดี เค้าบอกว่าเค้าจะมาหาคุณในทันที คุณไปยังร้านสตาร์บัคแถวนั้นแล้วรอโคลอยู่ที่นั่น กับชอคโกแลตร้อนถ้วยนึง ข่มน้ำตาไว้ไม่ให้ไหลจนกระทั่งเค้าเข้ามาแล้วคุณก็ผวาเข้าสู่อ้อมแขนแกร่งของเค้า ในที่สุดน้ำตาที่กลั้นไว้ก็ไหลออกมาเหมือนเขื่อนพัง เค้ากอดคุณไว้นิ่ง สักพักแล้วเดินไปยังเคาเตอร์ก่อนเดินกลับมาหาคุณพร้อมกับแซนวิซในถาด แต่คุณก็กินไม่ลง
เรียกแท๊กซี่กลับบ้านดีกว่า เค้าบอก ผมยังมีงานต้องทำอีกหน่อย
ไม่ ไม่ค่ะ ฉันอยากนั่งรถไฟมากกว่า คุณรีบตอบกลับทันควัน ฉันแค่อยากกลับบ้านเท่านั้น
โอเค ยังงั้นก็ได้
คุณเดินไปตามถนนพร้อมกับโคลโอบไหล่คุณไว้ ทำไมเค้าถึงได้เป็นคนดีได้ขนาดนี้ในเวลาอย่างนี้นะ หัวใจของคุณเบ่งบานในความมีเมตตาของเค้า เหมือนจู่ ๆ ก็มีลดพัดผ่านหน้าต่าง

ฉันรักคุณค่ะ คุณบอกเค้า ในเชิงขอบคุณ
เมื่อก่อนคุณเคยบอกเค้าอย่างนั้นทุกวันบทที่ 84
ผ้าปูเตียงเก่า ๆ ไม่มีค่าอะไรในหลายวันต่อมาหลังจากนั้น คุณพยายามที่จะสลัดความคิดเกี่ยวกับผู้ชายเหล่านั้นออกไปซะ คุณจะต้องทำให้ได้ เพราะหากว่าไม่เช่นนั้นแล้วคุณจะจมอยู่กับความทุกข์เท่านั้นเอง คุณจะต้องจัดระเบียบใหม่ให้ตัวเอง คุณได้ทำในสิ่งที่ไม่น่าทำลงไปแล้ว มันถึงเวลาที่จะต้องหยุดทำอะไรโง่ ๆ แบบนั้นลงไปอีก กลับมาใช้ชีวิตปกติ คุณจองเวลานวดตัว นวดหน้า ทำเล็บเอาไว้ที่ร้านแห่งนึง คุณทำความสะอาดแฟลต โทรหาเพื่อน ๆ บ้าง เพื่อนัดดื่มกาแฟ ดูหนัง หรือทานข้าวกัน จัดเก็บโต๊ะในห้องทำงานให้เรียบร้อยเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับแลปท็อปและหนังสือของคุณ คุณละเลยมันมาตั้งนาน
คุณทิ้งแผงยาคุมกำเนิดไปเสีย

เมื่อคุณพร้อม เมื่อความคิดเกี่ยวกับเซ็กซ์ไม่ทำให้คุณผวากลัวอีกต่อไปแล้ว คุณบอกสามีของคุณให้ใช้ลิ้นชอนไชในตัวคุณ ตะหวิดตะหวัดพลิกพริ้วที่จุดกระสัน คุณต้องใช้เวลาถึงสี่ปีที่จะกล้าพอที่จะบอกให้เค้าทำอย่างนั้นได้ กล้าพอที่จะเฉพาะเจาะจงบอกให้เค้าทำในสิ่งที่คุณต้องการ
ผมรักหนังสือพวกนั้นจัง เค้าบอกคุณ
โคลแยกขาคุณออกแล้วบรรจงลงลิ้นละเลงลีลากับคุณ คุณหันไปทางหน้าต่างไพล่แขนทั้งสองข้างไว้เหนือหัวแอ่นแผ่นหลังรับมือโคล เดี๋ยวนี้เค้ารู้แล้วว่าจะเค้าจะต้องทำยังไง จี้ตรงจุดไหนให้ตรงใจคุณ เค้าต้องใส่ใจมากขึ้น และในวันฝนตกปรอย ๆ ของบ่ายวันอาทิตย์ในหน้าหนาวนี้ คุณอยู่แต่บนเตียงกับโคลเกือบทั้งวัน ราวกับคนที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน นิ้วของเค้าไล้ไปทั่วพื้นผิวเนื้อของคุณให้ความรู้สึกดีเหมือนล่องลอยอยู่บนผิวน้ำที่คอยกระแซะกระเซ้าให้คุณเคลิบเคลิ้มคลุกเคล้าคลอเคลียกันอย่างเพลิดเพลินจนแสงแห่งกลางวันกำลังจะหมดไป ความมืดของค่ำคืนกำลังคืบคลานเข้ามาแทน คุณนอนเงียบนิ่งฟังเสียงลมหายใจเบา ๆ ของเค้าจนเค้าหลับไป
โคลลางานในวันจันทร์ถัดมา เค้าไม่เคยทำอย่างนั้นเพื่อคุณมาก่อนเลย มันทำให้คุณคิดถึงเมื่อครั้งที่ไปเอเดนบรา ตอนที่เค้าไม่อยากออกไปไหนหรือทำอะไรเลยนอกจากที่จะอยู่บนเตียงกับคุณเท่านั้น
เนิ่นนานหลังจากวันนั้นคุณก็ยังจำเค้าได้ดี ผู้ชายคนที่คุณรัก คุณยังจำความรักที่สดใสเหมือนหิมะแรกตกในช่วงคริสมาสต์ มันเป็นความรักที่เรียบง่าย แค่เพียงคนสองคนรักกัน ไว้ใจกัน คู่ของคุณไม่เหมือนกับคู่อื่น ๆ สามีของคุณช่างเป็นคนใจเย็นสงบเงียบเหมือนกับเป็นโรคประจำตัวอย่างหนึ่ง ไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนเค้าได้ คุณยังจำความเดียงสาในทุก ๆ อย่างในครั้งโน้นได้ดี
เมื่อครั้งที่ยังไม่ได้ไปเข้าพักที่ห้องพักของโรงแรมที่มาราเคช ที่ที่ทำให้หัวใจคุณเซถลาบทที่ 85
มันน่าเศร้านักหากว่าผู้หญิงคนนึงมีสภาพร่างกายที่ไม่เอื้ออำนวยให้กับความของอารมณ์มีจดหมายมาอีกฉบับหนึ่ง คุณเกือบจะลืมจดหมายพวกนั้นไปแล้ว คุณแทบที่จะไม่ได้อ่านมันอีกเลย พวกมันมีกลิ่นอายของความรู้สึกอยู่บ้าง หัวใจของคุณ อารมณ์ทางเพศของคุณมันอยู่กับเค้า

คุณอยู่ในทุกอณูของทุกวันของผม ไม่สามารถสลัดขจัดคุณออกไปได้เลย

คุณเดินกลับเข้าไปหาโคลที่ในห้องนอน ปิดประตู อย่างไม่แน่ใจว่าทำไมคุณทำอย่างนั้น

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นตอนเช้าในวันระหว่างสัปดาห์ เป็นเวลาที่เค้าไม่เคยโทรมาก่อน แต่คุณก็ไม่ได้รับสาย
ฮัลโหล เสียงดังขึ้นจากเครื่องตอบรับ ฮัลโหล อีกครั้ง
คุณนั่งขดตัวอยู่บนโซฟา สองมือสอดไว้ระหว่างสองขา คาดหวังว่าเค้าจะหยุดโทรมาซะที คุณพยายามที่จะลืมทุกอย่าง เพื่อที่จะกลับมาเป็นภรรยาที่ดีของโคลต่อไป

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นอีกครั้งช่วงดึกประมาณสี่ทุ่ม โคลบอกคุณว่าไม่ต้องสนใจเสียงโทรศัพท์หรอก แต่คุณรู้ว่าใครโทรมา เค้าไม่เคยกล้าที่จะรุกรานชีวิตคุณขนาดนี้มาก่อน คุณไม่อยากให้สามีของคุณได้ยินเสียงของเค้าจากเครื่องตอบรับ คุณรีบฉวยโทรศัพท์แล้วแกล้งทำเป็นว่า มาร์ธาอยู่ที่ปลายสาย บอกกับแกเบรียลไปว่าคุณรู้สึกเหนื่อยและขอให้เค้าไม่โทรมาดึกดื่นแบบนี้ คุณจะโทรกลับไปหาเองในตอนเช้า
มือคุณสั่นอย่างสังเกตุได้ตอนที่วางโทรศัพท์

ในตอนเช้าคุณได้บอกกับแกเบรียลไปว่าอย่าโทรมาตอนดึก ๆ แบบนั้นอีก คุณบอกกับเค้าอีกว่าคุณไม่สามารถที่จะพบกับเค้าได้อีกต่อไปแล้ว เค้าได้บทเรียนไปมากพอแล้ว บทเรียนนี้ถึงคราวต้องสิ้นสุดลงเสียที ไม่นะ คุณอย่างเพิ่งวางสายนะ เค้าตอบกลับ แต่คุณก็วางสายลงไปทันที เครื่องตอบรับของคุณยังเปิดอยู่ และก็ยังเปิดอยู่ตลอดหลังจากนั้น
ได้โปรดโทรกลับด้วย เค้าพูดใส่ไว้ในเครื่องตอบรับในตอนเช้าวันถัดมา เราต้องคุยกันให้รู้เรื่องนะ ผมรักคุณ เค้าบอกไว้ในเครื่อง มันทำให้คุณถึงกับอึ้ง ผมรักคุณ เค้าพูดขึ้นมาอีกครั้ง
กี่ครั้งกันที่คุณพูด “ฉันรักคุณ” กับผู้ชายและไม่ได้ตอบกลับในช่วงที่คุณอายุยี่สิบกว่า ๆ นั่นเป็นสิ่งที่สวยงามมาก คนหนึ่งตอบมาอย่างนั้น สวยงาม มันเหมือนกับว่าเค้าคอยสะสมประโยคต่าง ๆ ในสมุดบันทึกส่วนตัว แล้วเอาไปเผยแพร่ตามบอร์ดต่าง ๆ กี่ครั้งกันที่คำพูดหลุดปากออกไปแล้วมันทำให้คุณเสียความรู้สึก ตอนนี้คุณเป็นฝ่ายที่จะทำให้คนอื่นต้องเสียความรู้สึกเพราะคำพูดของเค้าบ้างแล้ว
แต่ครั้งนี้จะไม่เหมือนกับครั้งโน้น คุณบอกกับตัวเอง มันจะต้องดีกว่า มันจะต้องดีที่สุด คุณรู้สึกโง่เมื่อคิดถึงชีวิตที่คุณดำเนินมาถึงขั้นนี้ มันเป็นความเห็นแก่ตัว แต่มันก็ดีกว่าสำหรับผลลัพธ์ในระยะยาว แต่ถ้าเค้าเริ่มที่จะเป็นอย่างนี้มันคงไม่ดีแน่ คุณไม่ได้ต้องการภาระความสับสนวุ่นวายต่าง ๆ แบบนี้
คุณมีความรู้สึกเด็ดเดี่ยวขึ้นมาในทันที มีความคิดชัดเจนในสิ่งที่จะทำต่อไป คุณรู้สึกเหมือนมีสะเก็ดน้ำแข็งเกาะอยู่ในหัวใจคุณ

Create Date : 22 มกราคม 2554
Last Update : 22 มกราคม 2554 17:56:24 น. 1 comments
Counter : 372 Pageviews.

 
นายธาตรี ธารีเกษ นางฉวีวรรณ สุขสุนัยประพฤติช่ั่วผิดศีลธรรมเป็นชู้กัน น่ารังเกียจพวกเราขอห้ามเข้ามาโรงเรียนเด็ดขาดเพราะจะเป็นแแบบอย่างท่ีไม่ดีแก่ครูและนักเรียน


โดย: นายคนไทย IP: 182.53.76.9 วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:35:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.