นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 71 - 75

บทที่ 71
คนที่กินเกินความต้องการของร่างกาย โปรดรู้ไว้ด้วยว่าคุณกำลังแย่งกินคนที่ไม่มีจะกินเดินเรียบริมฝั่งแม่น้ำไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน
แม่น้ำเทมส์ตอนนี้มีสีเหมือนชานมเย็น
คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาสุด ๆ เหมือนได้เกิดใหม่ รู้สึก เต่งตึง อวบอิ่ม นิ่มนวลและเติมเต็มตรงระหว่างขา คุณยิ้มให้กับตะวันที่กำลังจะดับดิ้น
คุณเริงร่าราวกับสาวรุ่นที่เพิ่งสอบเสร็จวันสุดท้าย และมีวันหยุดภาคฤดูร้อนกำลังรอเธออยู่ข้างหน้า

แต่ในคืนนั้นคุณหลับไม่ลง ในขณะที่แท่งเนื้ออุ่น ๆ ของโคลอยู่ในคุณ มือข้างหนึ่งของเค้าจับสะโพกคุณไว้ ตาคุณเบิกกว้างอย่างรอคอยบางอย่างที่เป็นอิสระ มันช่างวุ่นวาย น่ากลัว รวมทั้งน่ารื่นรมณ์วุ่นวายอยู่ในคุณ ไม่รู้ว่าธีโอจะเคยรู้สึกแบบนี้บ้างรึเปล่า เธอจะเคยรู้สึกละอายบ้างมั๊ย เธอจะกำลังมีความสุขกับชีวิตใหม่ที่ได้มาอีกครั้งรึเปล่า ชีวิตใหม่ที่ไม่นานมานี้คุณเองก็เคยใฝ่หา ใคร่ที่จะนอกลู่นอกทางบ้าง สักครั้งนึงจากจารีตของชีวิตคู่ เพื่อคุณจะได้กลับมาเริ่มชีวิตคู่อีกครั้งนึงโดยไม่ต้องหันไปมองอดีตอีก
คุณแทะเล็มเกล็ดแห้งแตกออกจากริมฝีปากไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งรู้สึกได้ถึงเลือดอุ่น ๆบทที่ 72
มันเป็นหน้าที่ของทุกคนที่จะต้องให้ความเอื้อเฟื้อช่วยเหลือเพื่อน ๆ เท่าที่สามารถจะทำได้แล้วมันก็ได้เริ่มขึ้น
ในช่วงบ่ายระหว่างสัปดาห์ สัปดาห์ละครั้งที่แฟลตของแกเบรียล
คุณเป็นครูที่ดีเหมือนอย่างที่คุณเคยเป็นมาเสมอ และตอนนี้หลังจากที่เป็นครูผู้ให้ที่ดีตลอดมา ถึงเวลาที่คุณต้องการบางอย่างเพื่อเป็นการตอบแทนบ้าง มีข้อแม้อยู่อย่างหนึ่งที่คุณได้บอกไว้แล้วอย่างชัดเจนตั้งแต่ต้น ว่าการเจอกันนี้จะต้องไม่กระทบต่อชีวิตประจำวันของคุณไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น มีทางเดียวที่คุณทำให้มันได้ผล นั่นก็คือ เมื่อบทเรียนต่าง ๆ ได้เรียนรู้จนหมดสิ้นแล้ว คุณทั้งคู่จะต้องหันหลังให้กันไปสู่วิถีชีวิตของตัวเอง และหากว่าบังเอิญให้ต้องมาเจอกันหรือเดินสวนทางกันก็ขอให้ไม่ใส่ใจจำว่าคุณได้เคยทำอะไรกันไว้ในอดีตที่ผ่านมาเป็นประจำในทุกบ่ายของวันระหว่างสัปดาห์ที่แฟลตของแกเบรียล ซึ่งมันจะทำให้คุณรู้สึกเป็นอิสระที่จะค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างเต็มที่ มันจะไม่มีการถ่ายรูปเอาไว้ หรือส่งจดหมายให้กัน จะไม่ยึดติด หรือปล่อยให้อะไรเป็นหลักฐานผูกมัดได้ มีแต่ความทรงจำเท่านั้นที่คุณทั้งสองจะเก็บมันเอาไว้เป็นที่ระลึกได้ กฏเกณฑ์ต่าง ๆ ถูกกำหนดขึ้นอย่างรวดเร็วและชัดเจน ซึ่งมันทำเข้าใจได้ง่ายขึ้นว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

สัปดาห์ละครั้งที่คุณกับแกเบรียลเจอกัน ส่วนช่วงเวลาที่เหลือหากว่าคุณไม่ได้หลับ คุณก็จะคิดถึงดื่มด่ำในสิ่งที่คุณได้กระทำลงไปกับเค้า
เพื่อเป็นการเชื่อมถึงระหว่างกัน

เค้าจะเปิดประตูรับคุณในชุดสูท เหมือนทุกครั้งเหมือนกับว่าเค้าเพิ่งกลับจากทำงาน กลิ่นบรรยากาศในแฟลตของเค้าเป็นกลิ่นบรรยากาศใจกลางลอนดอนที่เต็มไปด้วยความจราจลจอแจ ในปากของคุณรู้สึกเหมือนเป็นรสชาติของเหล็กจากมลพิษที่เล็ดลอดเข้าไป จากหน้าต่างในห้องใต้ดินสามารถมองเห็นพวกนักธุรกิจเดินผ่านไปมาได้ บ้างก็คุยโทรศัพท์มือถือ เสียงกุกกักดังมาจากเสียงส้นรองเท้ากระทบพื้น เหมือนเป็นแบคกราวที่ทำให้บทเรียนเป็นไปอย่างน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ราวกับว่าคุณแอบหนีงานออกไปดูหนังในตอนบ่าย แต่จริง ๆ แล้วมันแย่กว่านั้น แย่กว่ามากทีเดียว

สัปดาห์แล้ว สัปดาห์เล่าผ่านไปอย่างไม่เริ่งรีบ ก็คุณไม่ได้รีบที่จะไปไหนนี่ รู้สึกเหมือนกับว่าเวลาทั้งหมดในโลกนี้มีไว้สำหรับคุณสองคนเพื่อสำเริงสำราญกันเท่านั้น ที่คุณเร่งรีบเข้าใส่กันอย่างมหัศจรรย์พันลึกในครั้งแรกนั้นมันเป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้นเอง มีอะไรอีกมากมายที่จะต้องค้นหาเรียนรู้กันในตอนนี้ สำหรับคุณทั้งคู่ เพราะในขณะที่คุณกำลังให้บทเรียนกับเค้าอยู่นั้น คุณเองก็ได้บทเรียนสำหรับตัวเองเหมือนกัน โดยที่เค้าไม่จำเป็นต้องรับรู้ด้วยหรอกนะ
กำหนดการคร่าว ๆ ได้ถูกกำหนดไว้เรียบร้อยแล้ว
หนึ่ง ปลดเปลื้องเสื้อผ้า คุณจะสำรวจศึกษาเนื้อหนังมังสาเค้าให้ทุกตารางนิ้ว แล้วเค้าก็ทำอย่างนั้นกันคุณเช่นกัน
สอง การสัมผัส การจูบเล้าโลมเลียด้วยลิ้น จะต้องถูกต้องตรงตามจุดที่คุณต้องการ ติ่งหู ปลายลิ้น ริมฝีปากบน นิ่มเนื้อส่วนล่างตรงหว่างขา ตรงรอบขอบปากอ่าว ตรงสันเขาในหุบเหว คุณจะบอกเค้าอย่างชัดเจนว่าคุณต้องการที่ไหนอย่างไร คุณจะชี้แนะให้ว่าเมื่อไหร่ที่เค้าต้องช้าหรือเร็ว จะเปลี่ยนหรือตอกย้ำ มันทำให้เค้าต้องคอยฟังคุณอย่างตั้งใจ ทำอย่างที่คุณบอกได้ดั่งใจ แล้วประตูแห่งสวรรค์ก็ได้เปิดกว้างรับคุณเมื่อคุณได้ถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรก คุณหลับตาปี๋ในขณะที่ความอุ่นหลั่งไหลอยู่ภายใน สองขาเกร็งกอดรัดเค้าไว้แน่น แผ่นหลังแอ่นรับท้าทายความสะท้านสยิวเสียวอยากให้มันเป็นไปอย่างนั้นนาน ๆ พอมันเริ่มสงบลงคุณเหมือนจะขยับไม่ได้ เหมือนพลังถูกถ่ายเทออกไปหมด คุณได้แต่นอนหัวเราะอยู่บนเตียงด้วยความตะลึงพรึงเพริศกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น แกเบรียลมองคุณ พระเจ้า เค้าอุทาน พระเจ้า เค้าร้องออกมาอีกครั้ง คุณลุกขึ้นนั่งเอามือสางสยายผม คุณจะต้องสำรวมความคิดไว้ นี่มันไม่ใช่แค่เพื่อความสุขของคุณเพียงคนเดียว ถึงคราวของแกเบียลบ้างแล้ว ในเมื่อเค้าได้ให้ความสุขกับคุณได้ขนาดนี้ เป็นทีที่คุณจะมอบความสุขสรรหรรษาให้เค้าอย่างท่วมท้นบ้าง คุณมีเป้าหมาย มันจะเป็นครั้งแรกในชีวิตของคุณที่จะได้เห็นผู้ชายนอนแผ่อย่างราบคาบ
ด้วยมือ ริมฝีปาก ลิ้น หากว่าคุณทำได้
เพราะฉะนั้น การใช้ลิ้นโลมเลียในที่ที่เค้าต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงปลายส่วนหัวของน้องชายเค้า แล้วก็ตรงส่วนล่างด้านข้าง เค้าแทบที่จะทนลิ้นคุณไม่ได้เลยทีเดียวแม้กระนั้นเค้าก็ยังอยากได้ไม่หยุดยั้ง ในขณะที่กำลังบรรเลงเพลงลิ้น มือของคุณก็กำส่วนโคนของเค้าไว้แน่น คุณค้นหาศึกษาไปด้วยในเวลาเดียวกัน คุณทั้งคู่ต่างก็กำลังเรียนรู้ด้วยกัน คุณเงยหน้าขึ้นสบตาเค้า สะดุ้ง ตะลึง สะใจไปพร้อมกัน คุณบรรเลงเรื่อยลงไปตามร่องก้น ใข่สองใบ ฐานล่าง มันเป็นคราวของเค้าบ้างที่จะบอกคุณว่าอย่าหยุด
สาม การจูบในที่สาธารณะสวมเสื้อผ้ามิดชิด การจูบในห้องนอนไม่มีเสื้อผ้าพันธนาการ สถานที่สำหรับกิจกรรม
สี่ การจุดเทียนเพื่อสร้างบรรยากาศ ด้ามแปรงหวีผม คอขวดแชมเปญ ความตื่นเต้นนิ่มนวล ทำไมการใช้อุปกรณ์เข้าร่วมจึงไม่สร้างความตื่นเต้นให้ได้เท่าของจริง
ห้า การใช้ของเทียมเข้าหยอกล้อคุณ และเค้า หรือสอดใส่ประตูหลังเค้าเพื่อคุณจะได้เพลิดเพลินที่ได้ดูใบหน้าเกร่งเกร็งของเค้าในขณะที่เค้ากำลังถึงจุด
หก หนังสือโป๊ เค้าจะต้องเป็นคนซื้อมันมาไว้ คุณต้องการหน้าที่เป็นบรรยายของมันเท่านั้นหน้าอื่นไม่จำเป็น และไม่คุณก็ไม่สนใจว่าเค้าจะทำอย่างไรกับหน้าอื่น ๆ คุณสนุกกับการใช้คำพูดที่คุณไม่เคยให้มันหลุดปากพูดอย่างไม่กระดากอาย อย่างคำว่า จิ๋ม ควย หรือ รู เพราะว่าคุณเป็นแม่ศรีเรือนที่เพียบพร้อม แต่เมื่อปลดเปลื้องภาพลักษณ์นั้นออกไปดูเหมือนภายในกับภายนอกของคุณจะไปกันไม่ได้เลย เอาฉันซิ คุณบอกเค้า เอาเลย ใส่มันเข้าไป เอาให้สะใจ คุณรู้สึกพอใจตื่นเต้นได้อารมณ์ที่ได้พูดออกไปอย่างนั้น
เจ็ด การถูกผูกมัดมือติดกับเสาเตียง เอาผ้าปิดตา หรือผูกมัดแขนขาไว้หมด
แปด การกระแทกกระทั้นยันฝาห้องน้ำ
เก้า การนอน เค้าจะนอนหันหลังให้คุณโดยคุณจะเป็นผ้าห่มห่อหุ้มด้านหลังเค้า บางครั้งมือข้างหนึ่งจะโอบอ้อมไปวางไว้ที่ตรงหัวใจ คุณบอกเค้านั่นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการ
สิบ การร่วมเพศ ครั้งแรกไม่นับเพราะไม่มีอะไรที่จะเรียนรู้ เพราะมันจำเป็นที่จะต้องทำให้เสร็จ แต่ตอนนี้คุณต้องการเวลาที่จะทำมันอย่างถูกต้องลงตัว คุณได้ตัดสินใจลงไปแล้ว ที่จะทำให้มันเวิร์ค เค้ายังซุ่มซ่ามอยู่มาก ยังไม่เป็นธรรมชาติพอ คุณไม่แปลกใจหรอกที่มันออกมาเป็นอย่างนี้ เค้าทำอย่างไม่มีจังหวะจะโคนเอาซะเลย แล้วเค้าก็เสร็จเร็วจนเกินไป แน่นอน มันต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วละ คุณอยากให้มันเสร็จเร็วเสมอหากว่าคุณทำกับโคล แต่ไม่ใช่กับแกเบรียล คุณต้องการค้นหาความงดงามของมัน คุณรู้ว่ามันมีอยู่จริง และคุณก็ต้องการที่จะค้นหามันจากเค้านี่แหละ ไม่ใช่เอากันอย่างเดียว เพราะมันจะไม่ทำให้คุณได้ในสิ่งที่คุณค้นหา คุณได้สร้างความเป็นผู้กล้าแล้ว ด้วยการที่ไม่ได้แสดงความผิดหวังให้เค้าเห็นในครั้งนี้ ไม่อยากหันหลังให้กับเค้าอย่างหงุดหงิดหัวเสียกับผลงานครั้งแรกของเค้า
คุณสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด
บอกเค้าอย่างนุ่มนวลว่าคุณทั้งคู่ยังต้องเรียนรู้กันอีกเยอะในเรื่องนี้ คุณบอกเค้าว่าเค้าจะต้องทำให้มันช้าลงมาอีกหน่อย แล้วเค้าก็จะต้องมองคุณด้วย อย่าหลับตาอยู่แต่ในจินตนาการโลกของตัวเองแต่ลำพัง คุณบอกเค้าว่าคุณยังไม่ได้อะไรจากมันสักเท่าไหร่เลย เค้าผละศรีษะออกจากคุณเล็กน้อยด้วยความรู้สึกหงุดหงิด รู้สึกว่าตัวเองได้ก้าวมาไกลแล้ว มันก็ยากที่จะบอกให้เค้ารู้ว่าเค้าไม่ได้ก้าวมาไกลอย่างที่เค้าคิดหรอกนะ เค้าผละออกจากคุณ ผละออกจากความเหนียวเหนอะ คุณคว้าตัวเค้าไว้อย่างนุ่มนวลเชิงขอโทษ แต่เค้ากลับเดินไปเข้าห้องน้ำอย่างรวดเร็วและบอกว่าเค้ารู้สึกสิ้นสุดกับเรื่องนี้แล้ว
คุณไม่ได้ติดต่อกับเค้ามาหนึ่งสัปดาห์แล้ว
เช้าวันต่อมาคุณโทรหาเค้าเพื่อบทเรียนต่อไป เค้าตอบกลับอย่างรวดเร็ว
ฉันจะเจอคุณตอนบ่ายวันนี้ได้มั๊ยค๊ะ
ได้ซิ ; เค้าตอบกลับมาอย่างห้วน ๆ ทื่อ ๆ
ดีค่ะ ; คุณตอบกลับไป ฉันดีใจจังค่ะ คุณพูดอย่างอบอุ่น รู้ว่าเค้าจะต้องตอบกลับมาอย่างนั้น และคุณก็ต้องการเค้าเสียเหลือเกิน
ค่อยเป็นค่อยไป ทีละเล็กทีละน้อย คุณทำให้แกเบรียลโอนอ่อนลง ให้เวลากับเค้า ยึดยื้อไว้หากว่าเค้าเร่งรีบเกินไป สอนให้เค้ารู้ว่าควรจะทำอย่างไรเพื่อที่จะได้เจอกับความงดงามที่รออยู่ข้างหน้า ต้องรู้จักระงับยับยั้งบ้าง เพราะคุณเป็นคนเคยผ่านเรื่องนี้มาเป็นอย่างดีตั้งแต่ตอนที่มือของคุณไปสัมผัสกับมือของเค้าขณะที่เค้ายื่นเบอร์โทรให้คุณในคาเฟ่ที่โซโห คุณดึงเอาเหตุการณ์ในตอนนั้นมาใช้ในกฏด้วยการที่จะไม่ติดต่อกันเลยในระหว่างสัปดาห์ คุณจะไม่ปลดเปลื้องเสื้อผ้าจนกว่าจะพ้นประตูห้องเค้าไปแล้ว ดื่มชาสักถ้วยเพื่อผ่อนคลายก่อนที่จะค่อย ๆ เลิกกระโปรงขึ้นเหมือนอย่างไม่ได้ตั้งใจ แน่นอนคุณไม่ได้ใส่ชั้นใน คุณสัมผัสตัวเองไปด้วยอย่างแผ่วเบาในขณะที่พูดคุยกันไป ค่อย ๆ ถ่างขาให้กว้างออก ยืดแผ่นหลังเชิงบิดยืดเส้น มองดูความไขว้เขวที่กำลังเกิดขึ้นของเค้า การสูญเสียการควบคุม คุณจับหัวของเค้าเข้ามาไกล้เพื่อรับการจูบจากคุณในขณะที่คุณเกร็งสุด ๆ

คุณทำให้แกเบรียลรู้สึกสัมผัสถึงคุณได้ราวกับคนตาบอดอ่านหนังสือ ความลับของผิวหนังชั้นในของคุณ คุณทำให้เค้ารู้จังหวะจะโคนของตัวเอง คุณจะส่งสัญญาณเตือนเค้าอย่างนุ่มนวลหากว่าเค้ากำลังจะออกนอกลู่นอกทางไปยังโลกส่วนตัวอีกครั้ง ให้เค้าเข้าถึงความลับของความนุ่มนวล ผ่อนคลาย ประหลาดใจ คุณสอนเค้าทุกอย่างที่คุณต้องการ คุณร่อนเข้าหาเค้าจนกระทั่งต้นขาด้านในของคุณเกร็งกระตุก กระดูกเชิงกรานปวดร้าวจากการยืดไว้ตอนที่ปล่อยให้เค้าได้สำรวจอย่างเต็มที่ กระทั้งต้นขาของคุณทั้งสองข้างกระตุกเต้นนานเป็นชั่วโมงหลังจากที่ออกจากห้องของเค้าไปแล้ว บางทีมันรู้สึกอย่างนั้นจนถึงวันรุ่งขึ้นด้วยซ้ำไป

แกเบรียลต้องการบทเรียนนี้บ่อยกว่าคุณเสียอีก เค้ากระหายในความสุขที่ได้รับทดแทนกับเวลาก่อนหน้านั้นที่เค้าสูญเสียไป เค้าไม่อยากที่จะเสียเวลาอีก ราวกับว่าเค้าต้องการที่จะร่วมรักเพียงอย่างเดียวเพื่อที่จะเก็บรักษาสิ่งที่คุณกำลังทำไว้ให้กับชีวิตของเค้า เพื่อให้ช่วงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันนั้นเข้มข้นและแน่นอนและพฤติกรรมที่คุณทั้งคู่ไม่สามารถที่จะหยุดได้ เค้าบอกว่าเค้ามีความสุขมาก มากจริง ๆ เค้าไม่เคยคิดเลยว่าเค้าจะมีความอยากในตัวเค้าได้ขนาดนี้
คุณกอดเค้าไว้ พร้อมกับหัวเราะ และกอดเค้าแน่นขึ้น แต่คุณก็ไม่บอกเค้าหรอกนะว่าคุณเองก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน
คุณจะไม่รีบร้อนเด็ดขาด คุณปฏิเสธที่จะเพิ่มความถี่ที่จะพบกัน คุณไม่อยากที่จะก้าวให้เร็วเกินไป คุณอยากจะเดินอ้อยอิ่งไปเรื่อย ๆ มากกว่า และคุณก็ไม่อยากที่จะต่อเวลาให้ยืดยื้อไปถึงตอนค่ำด้วย ถึงแม้ว่าเค้าจะคะยั้นคะยอนักหนาก็ตาม เวลาย่ำค่ำมาถึงคุณจะต้องหยุดเสมอ บทเรียนนี้จะดำเนินไปเฉพาะเวลากลางวันเท่านั้น ราวกับว่าคุณกำลังอยู่กับความกลัวที่ว่าสักวันคุณอาจจะเผลอหลับไปกับแกเบรียลแล้วก็ถูกปลุกให้ตื่นด้วยจูบในตอนเช้า สุดท้ายก็จะตกอยู่ภายใต้ชีวิตเค้าอยู่อย่างนั้นตลอดไป

มันเหมือนกับว่าคุณไม่เคยรู้สึกถึงความสุขสมมาก่อนจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ เหมือนกับว่าความสุขต่าง ๆ ที่ผ่านมานั้นเป็นเพียงเศษส่วนของความสุขในตอนนี้เท่านั้นเอง อาจจะเป็นเพราะคุณไม่เคยเป็นคนได้ควบคุม จนกระทั้งบัดนี้ ก่อนนั้นคุณไม่เคยเลยจริง ๆ ที่จะได้ในสิ่งที่คุณต้องการบทที่ 73
ช้อปอย่างฉลาด จะต้องเลือกที่ช้อปสิ่งที่ดีที่สุดในสายผลิตภัณฑ์เดียวกันเป็นหลักคุณอยากให้แกเบรียลใช้นิ้วแหย่ก้นคุณในขณะที่เค้ากำลังอยู่ในคุณด้านหน้า คุณบอกเค้า คุณอยากที่จะลองแบบนี้มานานแล้ว มีอย่างอื่นอีกมากมายที่คุณใคร่รู้และตอนนี้มันก็เป็นเวลาที่คุณจะได้รู้ซะทีด้วยคนที่ยินดีที่จะทำให้คุณได้รู้โดยที่คุณจะไม่ต้องรู้กระดากอาย เพราะเค้าจะไม่เข้ามายุ่มย่ามในชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยนิ้วของเค้าที่เข้าทางด้านหลังมันทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้เป็นครั้งแรก มันทำให้คุณยิ้มกว้างด้วยความพึงพอใจเป็นที่สุด คุณไม่อยากหยุดไว้แค่นั้น คุณคงจะชอบมันมากยิ่งขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ
หลังจากนั้นก็มาถึงบทเรียนเรื่องลิ้น ตลอดทั้งช่วงบ่ายเวลาทองของวัน แต่ดูเหมือนมันจะไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่สำหรับคุณ ยิ่งกับโคลด้วยแล้วยิ่งไปกันใหญ่ เค้ามักจะคิดไปว่าเค้ารู้ดีเป็นที่สุดแล้ว ตอนนี้คุณบอกกับแกเบรียลว่าคุณต้องการให้เค้าทำที่จุดไหน ยังไง โดยเฉพาะรอบ ๆ ปุ่มกระสัน คุณใช้นิ้วเปิดทางอำนวยความสะดวกให้เค้าเพื่อคุณ คุณไม่ยอมให้เค้าถอนปากออกขณะที่มือไม้ของคุณเกร็งกำผืนผ้านวมไว้แน่น เค้าสูดดมกลิ่นเนื้อของคุณเข้าอย่างแผ่วเบากดลิ้นระรัวเข้าตัวคุณลึกเท่าลึกจนคุณรู้สึกชื้นฉ่ำที่สุดเท่าที่เคย เค้ามองจ้องคุณขณะที่คุณกำลังถึงสวรรค์อยู่รำไร เค้ามองเพื่อเป็นพยานในผลงานการกระทำของตัวเอง คุณเบี่ยงหน้าหนี บอกเค้าว่าอย่าจ้องมองคุณแบบนั้น คุณไม่อยากให้เค้าเห็นคุณในตอนที่คุณกำลังจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ เพราะเค้า เค้าไม่ยอมลดละสายตาที่จดจ้องอย่างเปรมปรีย์ นิ้วมือเค้าขึ้นมาอยู่ประทับรอยยิ้มกริ่มราวกับว่ากำลังอธิษฐานอะไรสักอย่าง
ผมชอบคุณที่เป็นแบบนี้จัง เค้าพูด ผมแค่รู้สึกชอบมันมาก
แกเบรียลไม่รู้สึกเกลียดกลัวกับอิตถีวิธีของคุณ ความสุขของคุณทำให้เค้ามีความสุขไปด้วย มันทำให้เค้าตื่นตัว และเค้าก็ไม่ได้ร้องขอให้คุณต้องทำอะไรในทำนองเดียวกันตอบแทน ไม่มีใครเคยสอนให้เค้าคิดทำอย่างนั้น คิดที่จะทำเพื่อหวังผล เค้าเป็นคนรักคนแรกของคุณที่ไม่มีตัวตน ไม่มีการขอร้องให้คุณต้องฝืนใจทำให้เค้า มันเป็นความไม่เห็นแก่ตัวที่แท้จริง มันเป็นวิถีเซ็กซ์แห่งสตรี
การถึงจุดสุดยอดของคุณเริ่มที่จะแรงขึ้นเรื่อย ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่าจนแม้แต่เวลาที่เค้าเริ่มเอาลิ้นมาไล้ผิวเนื้อนุ่ม คุณก็แทบที่จะละลาย คุณต้องคอยผลักเค้าออกแล้วใช้นิ้วสกัดกั้นไม่ให้มันถึงเร็วเกินไป คุณเอาหน้าซุกไซ้ไว้กับหมอนปล่อยเสียงครวญที่คุณเองก็ไม่เคยได้ยินมาก่อน
คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาเป็นที่สุด เหมือนได้สลัดเอาความเฉื่อยเฉาที่ติดตัวมานานปีออกไปหมดสิ้น แม้แต่ได้ยินเสียงเค้าทางโทรศัพท์หรือการจูบทักทายก็แทบที่จะทำให้คุณบินไปติดขอบสวรรค์ได้ง่าย ๆ
บางครั้งคุณเองก็สงสัยเหมือนกันว่าเค้ามีความสุขสนุกกับการเล่นลิ้นโลมเลียอย่างที่คุณรู้สึกหรือเปล่าในฐานะผู้ร่วมปฏิบัติการ หรือจะปล่อยให้มันผ่านไปสักครั้ง เวลาที่ผู้ชายใช้ลิ้นกับผู้หญิงแล้วเค้าสำลัก ทำให้เค้าไม่ชอบกลิ่นของผู้หญิงอีก ทั้งที่ผู้หญิงทั่วไปจะมีกลิ่นที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน สำหรับคุณตอนนี้การลงลิ้นเหมือนเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เสียแล้วในทุก ๆบ่าย กับใบหน้าของแกเบรียลสาละวนอยู่บนหน้าตักคุณจนกระทั่งต้นขาทั้งสองข้างของคุณเกร็งจนล้า จนคุณต้องบอกให้เค้าหยุดเพราะมันจะเกินไปแล้ว มันเกินขีดสุดจนจวนจะกลายเป็นความเหนื่อยล้า จนจะทนไม่ได้อีกต่อไป แต่เค้าก็ยังไม่ยอมหยุด ราวกับว่าเค้าพยายามที่จะลบล้างความทรงจำจากผู้ชายทุกคนออกไปเสียให้สิ้นด้วยลิ้นของเค้าเอง จนคุณต้องจมดิ่งลงไปในความสุขท่วมท้นลิ้นปรี่ที่เค้าทำให้
คุณบรรจงจูบอย่างแผ่วเบาที่บริเวณต้นคอของเค้า คุณจูบตรงหลังหูขาวสะอาดของเค้า คุณสูดดมกรุ่นกลิ่นของเค้าเข้าลึก คุกเข่าลง คุณอยากเหลือเกินที่จะทำให้เค้าได้รับความสุขสมตะลึงพรึงเพริศเหมือนอย่างที่คุณได้รับจากเค้า
มันเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง
ทุกสัปดาห์เวลาที่คุณนั่งรถไฟกลับบ้าน คุณจะคิดไปเสมอว่าเรื่องนี้มันจะจบลงยังไง คุณยังจะได้อะไรจากเค้าอีกแค่ไหน สิ่งอื่น ๆ ได้ถูกลบล้างไปโดยความสุขที่ประทุระเบิดออกมาแล้ว ชีวิตด้านอื่น ๆ ของคุณได้ถูกกวาดล้างออกไป คุณทั้งคู่ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องครอบครัวหรือสามีของคุณ หรือเรื่องอื่น ๆ ที่กำลังจะมาถึงเพราะว่าคุณไม่อาจที่จะรับได้ถึงอะไรก็ตามที่อาจจะทำให้สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ต้องสะดุดหยุดลงไปบทที่ 74
เมื่อคุณโตขึ้น คุณควรเข้านอนไม่เกินสี่ทุ่มและตื่นตอนตีหน้าหรือหกโมงเช้าคุณโทรหาแม่ของคุณ เพราะว่ามันเป็นวันเกิดของเธอ ซึ่งคุณได้ส่งของขวัญไปล่วงหน้าแล้ว เป็นรองเท้าทำมือจากสเปนสำหรับขี่จักรยาน ดูเหมือนจะเวอร์ไปหน่อยแต่คุณแค่รู้สึกอยากจะให้ ใจกว้างขึ้นอันเป็นผลมาจากชีวิตใหม่ของคุณ
เฮ้ สุ้มเสียงเธอดูมีความสุขดีนี่ เธอบอกกับคุณตามสาย
ค่ะ หนูก็รู้สึกอย่างนั้นเหมือนกัน ได้พักผ่อนมากขึ้นบวกกับการออกกำลังกายน่ะค่ะ
คุณอยากจะบอกเธอเกี่ยวกับแกเบรียลจนเหมือนมันจะระเบิดออกมาเสียให้ได้ แต่หากว่ามีใครได้รู้เห็นเข้าแล้วล่ะก็ คุณอาจจะเสียการควบคุมไปได้ ใครจะไปรู้ล่ะ มันอาจจะย้อนกลับมาตีแสกหน้าคุณตอนไหนก็ได้
ก็ขอให้ทำในสิ่งที่หนูกำลังทำอยู่ต่อไปก็แล้วกันนะ เพราะว่ามันได้ผลดีจ๊ะ แม่ของคุณบอกทิ้งท้ายไว้กับคุณก่อนที่เธอจะวางสายไป
คุณยิ้ม หยิบเอารูปเก่าที่วางอยู่บนเชิงเหนือเตาผิงลงมาดู มันเป็นรูปคุณแม่ของคุณถ่ายจากแหล่งขุดทรากในทะเลทรายโกบิ เธอมีถังอยู่ในมือข้างหนึ่งและพลั่วอีกข้างหนึ่ง ในภาพเธอหรี่ตาลงเพราะต้านแสงแดด เส้นผมปริวสะเปะสะปะบนใบหน้าของเธอ เมื่อก่อนตอนที่คุณกำลังโตคุณเคยเกลียดที่เห็นเธอปล่อยปละละเลย บางครั้งเธอเดินไปมาอยู่ในบ้านโดยที่ไม่ใส่เสื้อผ้าอะไรเลย เธอผลักไสให้คุณออกไปเรียนรู้โลกภายนอกด้วยตัวเองบ้าง เธอพาคุณไปทานดินเนอร์เพื่อพบกับเพื่อนผู้ชายคนใหม่ของเธอคนแล้วคนเล่า
ตอนนี้คุณได้รู้แล้วว่าแม่ของคุณเธอได้ทำในสิ่งที่เธอต้องการที่จะทำจริง ๆ ในช่วงอายุห้าสิบกว่า ๆ เธอก็ยังทำอยู่ ตอนนี้เธออยู่เป็นโสดอย่างมีความสุข ใช้ชีวิตอย่างโปร่งใส บางครั้งเธอก็ไปดูหนังฟิล์มขาวดำมาดูจนถึงตีสามบ้าง แล้วก็นอนหลับกว่าจะตื่นก็ปาเข้าไปเที่ยงวัน ดื่มแค่ชาอย่างเดียวเป็นอาหารเช้า หากว่าได้ข่าวมีแหล่งขุดซากกระดูกแห่งใหม่เมื่อไหร่เธอก็จะกระโดดขึ้นเครื่องบินตรงไปทันที เธอจะหายไปเป็นเดือน เธอจะไม่ค่อยมั่นใจที่จะหันมาออกเดทอีกครั้ง รู้สึกอายที่จะทำอะไรก็ตามที่อาจนำไปสู่การร่วมชีวิตกับใครสักคนอีก
พวกผู้ชายน่ะน่าเบื่อจะตาย เหมือนกันทั้งนั้นแหละ รายไหนรายนั้น เธอพูด พวกเค้าชอบพูดถึงแต่ตัวเอง หรือไม่ก็ชอบปล่อยให้เราต้องรอ แม่ชอบที่จะออกไปเที่ยวกับเพื่อนพวกสาว ๆ ดีกว่า
เพื่อน ๆ ของเธอส่วนใหญ่จะเป็นหม้ายหย่าร้าง และไม่ต้องการที่จะมีใหม่อีก ดูเหมือนพวกเธอมีความสุขที่ได้อยู่กับตัวเองมากกว่า พวกเธอได้ทำหน้าที่เป็นแม่ที่ดูของลูก ๆ ไปแล้ว เป็นภรรยาที่ดีของสามีก็แล้ว แต่คุณก็สงสัยอยู่เหมือนกันว่าแม่ของคุณเปิดเผยกับคุณแค่ไหน ใครกันที่อยากจะอยู่คนเดียวเดี่ยวโดด ในเมื่อในวัยผู้ใหญ่เราได้ใช้พลังงานไปอย่างมหาศาลเพื่อไห้ได้หลุดพ้นจากสถานภาพต้องขึ้นคาน หรือการเป็นโสด
คุณอยากรู้จังว่าแม่ของคุณจะคิดยังไงกับคุณหากเธอรู้ถึงชีวิตลับของคุณ เธอจะยอมรับหรือเปล่า เธอจะเป็นห่วงโคล หรือ เธอจะบอกว่ามันเป็นทางออกที่ให้ผลดีทั้งสองคน โคลมัวแต่ยุ่งจมอยู่กับงานจนไม่ได้สังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงถึงความเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ในเวลาที่คุณเตรียมอาหารค่ำ เค้าไม่ได้สังเกตุเห็นอะไรเลย
คุณเป็นทั้งภรรยาและนักแสดงที่ดี มันช่างง่ายดายอย่างน่าแปลกใจจริง ๆ กับเรื่องราวที่จะต้องปกปิดไว้ คุณแสดงอำพรางมาโดยตลอดอย่างรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณต้องการที่จะอยู่กับโคลจนแก่เฒ่าไปด้วยกัน คุณยังต้องการอย่างนั้นอยู่ คุณอาจจะยังมีความสุขล้นพ้นแม้ว่าจะไม่ได้มีเซ็กซ์กับสามีของคุณอีกตลอดไป นอกเสียจากว่าจะต้องผลิตลูกด้วยกัน และคุณก็ได้ยินเรื่องราวแบบนี้มาก่อนแล้วเหมือนกันจากเพื่อนคนที่เคยแต่งงานมาก่อน โคลเป็นตัวแทนแสดงถึงบางสิ่งที่ยิ่งกว่าเซ็กซ์ เค้าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ
แต่แรงมันหายไปไหนหมด เมื่อไหร่ความรู้สึกแปลก ๆ นี้จะหมดไปนะ หรือถ้าหากว่ามันหดหายไปแล้วมันจะย้อนกลับมาอีกครั้งในตอนที่คุณมีอายุมากแล้วรึเปล่า ความไม่รู้จักพอมันอาจจะคอยที่จะคว่ำบาตรชีวิตคุณอยู่เมื่อไหร่ก็ได้ น คุณได้คอยระมัดระวังเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โคลไม่มีทางที่จะรู้ได้ แกเบรียลเองก็คงจะไม่ออกมาพูด เพราะคุณต่างก็กุมความลับให้กันและกัน มีแต่ได้กันทั้งสองฝ่าย มันเหมาะสมกันดีแล้ว คุณได้คนรักที่จะทำให้ทุกอย่างตามที่คุณต้องการ
คนที่จะไม่แพร่งพรายเรื่องนี้ออกไป
คนที่ได้ทำให้ชีวิตใหม่ของคุณเกิดขึ้นบทที่ 75
รักกำมะลอกล่องของขวัญเหมือนกับกล่องที่คุณใส่ไวเบรเตอร์ไว้ มันถูกห่อไว้อย่างสวยงาม ข้างในเป็นกุญแจมือ คุณยิ้มให้กับมัน คุณไม่จำเป็นต้องขออนุญาติจากใครอีก
กุญแจมือได้นำคุณไปสู่บทเรียนใหม่ กับเสาหัวเตียง มันทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้อย่างเร่าร้อนเป็นที่น่าแปลกใจยิ่ง เสียงคุณครวญครางอย่างหนักหน่วงในตอนที่แกเบรียลอยู่ในตัวคุณ คุณฟังเสียงตัวเองอย่างพิศวง เสียงของผู้หญิงที่คุณกำลังเป็นอยู่

การถูกสอดใส่ทางประตูหลัง มันเป็นสิ่งที่คุณเคยสงสัยอยู่เสมอว่ามันจะรู้สึกอย่างไร ความเจ็บปวดที่แตกต่างอย่างสุดยอด อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน แต่คุณก็ไม่ต้องการมันบ่อยนัก มันต้องมีความพอดีพอเหมาะของมันอยู่บ้าง คุณปล่อยให้มันเป็นไปอย่างที่มันควรจะเป็นดีกว่า
แกเบรียลอยากทำมันบ่อย ๆ แต่เค้าก็ยังเคารพในความต้องการของคุณ หากว่าคุณบอกว่าไม่ เค้าก็จะไม่ขัดขืน

คุณคิดว่ามันมีความสวยงามอยู่ในความใส่ใจหรือ ความตั้งใจของเค้า มันน่ารักดีที่เค้าตั้งใจเรียนรู้เหมือนกับคนที่หัดขับรถเป็นครั้งแรกทั้งที่ยังไม่เคยนั่งรถมาก่อนเลยด้วยซ้ำไป เค้าช่างจดช่างจำด้วยความซาบซึ้ง คุณสอนบทสัมผัสให้เค้าอย่างมั่นหมาย และมั่นใจ คุณสอนให้เค้ารู้จักข่มความกลัว แต่คุณก็รู้ว่า ความรัก สำหรับเค้าแล้ว หากว่ามันมาถึง มันคงจะเอาเค้าไว้อยู่หมัด เค้าคงจะถอนตัวไม่ขึ้นทีเดียว หัวใจของคุณได้เจ็บปวดเพื่อเค้าแล้วในตอนนี้ สำหรับสิ่งที่อาจจะตามมาในอนาคต

เค้ายังเป็นที่เสน่หาสำหรับคุณอยู่ในตอนนี้ ความซื่อสัตย์ของเค้าเป็นสิ่งที่ชวนให้หลงไหล คุณชอบที่จะมองเค้าเวลาที่คุณถึงจุดสุดยอด คุณชอบมองเข้าไปในดวงตาที่ตื่นเต้นท้าทาย ไม่แพ้กันทั้งของคุณและของเค้า คุณไม่กล้าพอที่จะบอกให้เค้ารู้ว่าหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณกำลังได้รับจากบทเรียนนี้นั้นเป็นสิ่งที่คุณเองก็เพิ่งได้สัมผัสเป็นครั้งแรกเหมือนกัน หรืออาจจะพูดได้ว่าคุณเองก็กำลังเรียนรู้บทเรียนใหม่ซิง ๆ เหมือนกับเค้านั่นแหละ ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณจะได้ มันเคยอยู่แต่ในความคิดคุณไม่เคยเอ่ยปากพูดออกมาเลย
แต่ผู้หญิงที่ชื่ออลิซาเบทในหนังสือคนนั้นเธอได้พูดมันออกมา มันอยู่ในน้ำเสียงแห่งความมั่นใจของเธอ คุณสามารถได้ยินเสียงกระซิบอย่างยินดีของเธอได้ คุณรู้สึกมันได้ผ่านสายเลือด มันชัดเจน ลึกล้ำ และหนักแน่น


มีผู้หญิงหลายคนทีเดียวที่ถูกมองข้ามความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอเพียงเพราะความไม่สมบูรณ์และข้อเสียบางอย่างของพวกเธอ

Create Date : 08 มกราคม 2554
Last Update : 9 มกราคม 2554 11:11:34 น. 0 comments
Counter : 227 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.