นิยายแปล..........แปลแหลก แปลกนักแล Present to you by Maxmaya

"ATTITUDE" The pleasure you get from your life is equal to the "ATTITUDE" you put into it
Group Blog
 
All blogs
 
เปลือย...ใจ ใส่บันทึก บทที่ 21 - 25
บทที่ 21
การออกกำลังกายดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ขาดเสียมิได้สำหรับสาว ๆ ทั้งหลาย เหมือนกับพวกเสือหรือสิงห์โตนั่นแหละ
มูลีพาคุณไปที่ สวนสาธารณะ Yves St Laurent's ซึ่งดูสงบและร่มรื่นไม่มีรั้วกำแพงรอบ เพียงคุณเริ่มย่างก้าวเข้าไป เสียงจากความวุ่นวายต่าง ๆ แห่งมาราเคชก็เริ่มเบาลงไปทุกที นี่จะเป็นที่ที่ธีโอจะชอบมาก มันดูยวนยั่วน่ากลัวน่าหลงไหลไปกับตะบองเพชร ต้นปาล์ม และป้ายต่าง ๆ สีน้ำเงิน และดอกโบจีอันวิลเลียสีชมพู ทอดดอกระย้าลงมาจากกำแพงเหมือนสายน้ำตก คุณถ่ายรูปนี้ให้ธีโอดู คุณจะส่งไปในซองจดหมายและแนบไปพร้อมกับกลีบดอกกุหลาบจากในห้องนอนที่โรงแรมด้วย
คุณหลบความร้อนอบอ้าวเข้าไปในทางเดินแคบ ๆ ข้างตลาดที่มีลมเย็น ๆ พัดผ่าน คุณชอบร้านขายเครื่องมือเครื่องใช้ ที่น่าจะมีอายุผ่านมานับร้อยปี ร้านข้าง ๆ ขายตัวอีกัวน่า และถัดไปอีกเป็นร้านขายเสื้อยืดเพ้นท์รูปซิลเวสเตอร์ สตอลโรล คุณชอบพวกลาที่เดินอยู่ตามตรอกเล็ก ๆ แมวผอม ๆ และป้ายโคคาโคล่าเป็นภาษาอาราบิก ไฟกะพริบ ฝุ่นเกาะตามผิวเนื้อ และเส้นผมของคุณ ภูเขารายรอบไปทั่วเมือง ภาษาพูดคนสีผิว คริกเก็ต สุนัข และกบ เสียงสวดดังมาไกล้ ๆ แล้วมูลีก็ขอตัวไปสวดสักสิบนาที คุณชอบความแผ่ปกคลุมแห่งศาสนาของที่นี่ บทสวดปลุกให้คนตื่นจากความมืดแล้วสร้างแบบแผนการดำเนินชีวิตประจำวันให้คน โคลประทับใจในสีสรรของเมืองนี้ โค้งท้องฟ้าสีน้ำเงินอมชมพู แต่เค้าเกลียดฝุ่น กับ ความแออัดและความร้อนอบอ้าว เค้าจะหงุดหงิดมากกับเรื่องพวกนี้ เค้าไม่ชอบที่จะถูกรบเร้าให้ไปในที่ที่ไม่อยากไป
ความเชื่อมั่นในความเป็นภรรยาเริ่มซึมไหลออกมาอย่างช้า ๆ แต่คุณจะไม่ให้เค้ารู้ได้ คุณจะไม่ให้เค้ารู้ว่าคุณรู้สึกว่าผู้ชายที่ผ่านมาในชีวิตคุณ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย กับเสียงเบ่งบ่งบอกความเหนือกว่ามันทำให้คุณเหนื่อยล้าเหมือนถูกบั่นทอนลงไปทุกที
โคลกำลังสนใจอยู่กับสิ่งอื่น เค้ากำลังดูทีวีรายการการ์ตูนโปเกมอนในภาคภาษาฝรั่งเศสซึ่งเขาไม่เข้าใจ ส่วนสถานีที่เป็นภาษาอังกฤษนั้นมีแต่ข่าววนไปวนมา และก็ยังมีช่องข่าวท้องถิ่นที่เสนอข่าวเป็นเนื้อเรื่องประมาณยี่สิบนาทีซึ่งดูเหมือนจะเป็นข่าวถ่ายทำเฉพาะกษัตริย์ในงานขบวนอะไรสักอย่าง มีกลุ่มผู้ชายในชุดสูทนั่งเก้าอี้ต่ำกว่ากษัตริย์ คนอ่านข่าวเป็นผู้ชายที่คุณเห็นว่าเค้ามีตาที่สวยที่สุด คุณคิดเลยเถิดไปว่าถ้าเค้าเป็นคนรักของคุณแล้วจะเป็นอย่างไร เค้าจะต่างออกไปอย่างไรนะ คุณเคยได้ยินมาว่าผู้หญิงมุสลิมนั้นจะโกนขนที่นั่น แล้วเวลาที่มีอะไรกันพวกเธอก็จะรู้สึกถึงสัมผัสนุ่มตรงระหว่างขาของพวกเธอ มูลีบอกกับคุณและโคลว่าไม่เคยมีใครได้เห็นพระราชินี เธอจะไม่ถูกให้เห็นในที่สาธารณะ เธอเป็นเหมือนความลับที่ถูกเก็บไว้
ผมชอบอย่างนั้นจัง โคลพูดพร้อมหัวเราะ
คุณก็เลยทุบเค้าเบา ๆ แบบล้อเล่น
ต่อมา ที่เปียโนบาร์ คุณและโคลดื่มจินกับโทนิค โคลเอาแก้มแนบแก้มคุณพร้อมกระซิบบอกคุณว่าเค้าอยากจะจับคุณขังไว้ไม่ให้ออกไปไหน และเค้าก็อยากได้ภรรยาอีกคนหนึ่ง และเป็นคนที่คุณจะต้องร่วมหลับนอนด้วยกัน โดยที่เค้าจะเป็นคนนั่งดู คุณก็เอามือทั้งสองปิดตาของเค้าไว้ แล้วบอกว่าคุณน่ะมองออกง่ายจะตายรู้มั๊ยคุณเม็คเคน คุณอมยิ้มน้อย ๆ พร้อมกับจุมพิตเค้าเบา ๆ ทั้งสองแก้ม ซึ่งมันทำให้คุณรู้สึกปั่นป่วนขึ้นมาบ้าง ความทรงจำที่เอดินบรา กลิ้งไปกลิ้งมาจนตกเตียง และการร่วมรักโดยเค้าเอามือปิดปากคุณไว้ไม่ให้เสียงคุณดังเกินไปบทที่ 22
การส่งเสียงระหว่างร่วมรัก โดยธรรมชาติแล้วเป็นสิ่งดีต่อสุขภาพ หากว่าการส่งเสียงนั้นไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือรำคาญ
บางครั้งคุณก็สงสัยอยู่บ้างเหมือนกันว่าสามีของคุณชอบผู้หญิงจริง ๆ หรือเปล่า เค้าพูดถึงเพื่อน ๆ ผู้หญิงของคุณเหมือนไม่แยแสใยดีนัก เค้าไม่ชอบภรรยาที่ชอบส่งเสียงดังและก้าวก่าย เค้าจะรำคาญหากว่าคุณพูดโทรศัพท์กับเพื่อนคุณแล้วหัวเราะเอิ้กอ้าก หรือ อืออา สลด หดหู่กันขึ้นมา เค้าไม่ชอบความเหลือเกินของผู้หญิงในหลาย ๆ ด้าน หากว่าคุณไม่เช็ดตัวให้แห้งหลังจากอาบน้ำแล้ว เค้าก็จะบอกกับคุณว่าข้างล่างของคุณชื้นเกินไป ให้คุณเป่าผมให้แห้งเสียก่อน ข้างล่างของเค้าไม่มีกลิ่นอับชื้นให้รำคาญ ดูเหมือนว่ากลิ่นจะละมุนกว่าของคุณเสียอีก
พ่อแม่ของโคลเป็นครอบครัวสามัญชนที่ใกล้ชิดกันมาก รักกันเหนียวแน่น ปกป้องซึ่งกันและกัน พวกเค้าไม่คิดว่าคุณจะดูแลโคลได้ดีพอ แม่ของโคลพูดคุยสื่อสารพร้อมท่าทางประกอบตลอดการปรุงอาหารของเธอซึ่งทำให้คุณผวาได้ทีเดียว คุณเพิ่งได้เรียนรู้วิธีการอบอาหารจากเธอเมื่อไม่นานมานี้เอง เธอจะส่งจดหมายถึงโคลและคุณอย่างสม่ำเสมอโดยจ่าหน้าซองถึง คุณคุณเม็คเคนและคุณนายเม็คเคน ถึงแม้ว่าคุณได้บอกกับเธอไปแล้วว่าคุณยังไม่ได้เปลี่ยนนามสกุล
โคลคิดว่าครอบครัวของคุณแปลก มันเคยเป็นครอบครัวที่น่าชื่นชมยินดี จนกระทั่งเขาได้รู้จักกับทุกคนดีขึ้น คุณทวดของคุณสร้างความร่ำรวยขึ้นมาจากการน้ำเข้าใบชาจากอินเดียมาขาย แล้วลูกพี่ลูกน้องของพ่อคุณก็ผลาญมันไปด้วยการดื่มเหล้าและติดยา พ่อของคุณเป็นส่วนที่ยากจนของครอบครัว เค้าควรจะช่วยงานบ้างแต่ก็ไม่เคยทำ พ่อคุณเป็นคนเจ้าเสน่ห์เล่ห์เหลี่ยม ด้วยผมสีบรอน โหนกแก้มสูง ในวัยหนุ่ม แต่เพราะเหล้ายา ทำให้เสน่ห์เหล่านั้นถูกกลืนไปสิ้น คุณเทอดทูนพ่อของคุณมากเพราะคุณไม่ค่อยได้เห็นหน้าพ่อมากนัก พ่อของคุณพาตัวรอดด้วยการขายหุ้นของบริษัทในส่วนของพ่อเป็นช่วง ๆ จนกระทั่งเสียชีวิตเพราะการดื่มเสพ และความแร้นแค้น และ ขาดความมั่นคงในชีวิต ตอนนั้นคุณอายุได้สิบเก้าปี
ใจคุณร้าวราญเมื่อคิดถึงวันเก่า ๆ ในวัยทีนของคุณ สิ่งที่คุณจำได้ก็คือ ช่วงเวลาเดินทางไปและกลับจากโรงเรียน พ่อของคุณจะไปรับคุณด้วยรถเบนซ์คันเก่าสีดำที่ดูเหมือนซากรถเสียมากกว่า พ่อจะขับไปเรื่อย ๆ เลือกถนนเส้นเล็ก ๆ เข้าสู่ลอนดอน ดูเหมือนว่าเวลาที่อยู่ในรถคือเวลาส่วนใหญ่ที่คุณได้คุยกัน เพราะเวลาที่อยู่ที่แฟลตแล้ว คาเรน แฟนของพ่อมักจะทำให้รู้สึกอึดอัดที่จะคุยกัน เธอชอบเข้ามาแทรกแซงและเรียกร้องความสนใจไปจากพ่อ ความรักของพ่อจะแสดงออกให้เห็นบ้างก็ตอนที่คาเรนไม่อยู่ แล้วพ่อจะโน้มลงมากระซิบบอกกับคุณว่าพ่อรักคุณ ราวกับว่ามันเป็นความลับระหว่างคุณกับพ่อ เสียงของพ่อ คือสิ่งที่คุณจำได้ดีที่สุด
การแต่งงานของพ่อแม่คุณจบลงภายในเวลาเพียงสี่เดือน แม่ของคุณทิ้งพ่อคุณไปสองสัปดาห์หลังจากคุณปฏิสนธิ เธอจากไปเพื่อขุดหาซากดึกดำบรรพ์ แม่ของคุณศึกษาทางด้านโบราณสถาน ที่มหาวิทยาลัย แต่ไม่ได้ยึดเป็นอาชีพ เพราะต้องทำหน้าที่เป็นเมีย พ่อของคุณปฏิเสธที่จะไปอยู่ที่ไหนทั้งนั้นนอกจากลอนดอนในขณะที่แม่ของคุณเป็นโรคภูมิแพ้ และต้องการอยู่ในที่ที่อากาศปลอดโปร่งเพื่อสุขภาพปอด ซึ่งงานของแม่ก็ให้สิ่งนี้กับเธอได้ ดังนั้นในวัยเด็กของคุณ คุณต้องโยกย้ายที่อยู่อยู่เสมอตามที่ฟ้าลิขิต จนกระทั่งศาลเข้ามามีเอี่ยวโดยการร้องขอจากพ่อของคุณ (ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่พ่อของคุณได้ทำ การแย่งคุณมาจากแม่ ซึ่งมากกว่าหนึ่งครั้ง) คุณก็เลยถูกส่งกลับไปอังกฤษอีกครั้ง มันเป็นดินแดนแห่งวันสบาย ๆ และเมื่อคุณโตขึ้น มันเป็นถิ่นที่คุณไม่เคยถึงจุดสุดยอดจากการมีเซ็กซ์เลย
คนที่ไม่รู้จักครอบครัวของคุณดีพอก็จะคิดไปว่าครอบครัวของคุณน่าทึ่ง ตะลึงพรึงเพริดจริง ๆ แต่สำหรับโคลตอนนี้เค้าได้รู้ความจริงแล้ว ความคิดเหล่านั้นถูกปลดเปลื้องไปจากคุณ มันทำให้คุณมีความตระหนักยิ่งขึ้น คุณจะต้องไวต่อความรู้สึก ต้องทำมาหากินท่ามกลางความวุ่นวายต่าง ๆ ให้ได้
โคลบอกว่าแม่ของคุณบอบช้ำจากความระทมทุกข์ ช่วงวัยทองของผู้หญิงทำให้เธอว้าวุ่นได้ และเค้ากลัวว่าคุณจะเป็นเหมือนแม่ของคุณสักวันหนึ่ง เค้าไม่ชอบไปเยี่ยมเธอที่ยอร์คเชอร์เลย มันเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยซากจากทะเล สัตว์เลื้อยคลาน และปลา บ้านของเธอจงใจที่จะอยู่ห่างไกลออกไป และเธอก็แทบที่จะไม่อยู่ติดบ้านเลย เธอมักจะออกไปขุดเศษซากเสียมากกว่า เค้าไม่ชอบที่เธอเอาแปรงสีฟันของเค้าไปขัดถูพวกก้อนหินทรายที่เธอศึกษาอยู่โดยไม่บอกกล่าว (หรือเธออาจจะหยิบไปด้วยความตั้งใจก็ได้ แต่คุณก็ไม่อยากให้โคลคิดอย่างนั้น) เธอเอาพวกกระดูกเก่า ๆ ก้อนหินต่าง ๆ มาแหน็บแซมไปทั่วบ้าน โคลเห็นว่าเป็นความเห็นแก่ตัวและไม่แยแสของเธอ เธอเป็นประเภทไม่รู้หนาวรู้ร้อน คุณหัวเราะที่โคลคิดเช่นนั้นแต่คุณจะจดจำมันไว้เสมอ
คุณได้พยายามเป็นอย่างสูงที่จะอยู่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของโคล เป็นภรรยาที่ดี แต่ดูเหมือนคุณจะไม่ได้รับความไว้วางใจจากพวกเค้ามากนัก โคลไม่เข้าใจว่าความมั่นคงของครอบครัวนั้นเป็นความต้องการของทุกคนหากว่าคุณเป็นคนที่มาจากชีวิตในวัยเด็กที่แตกแยก ไม่เข้าความยุ่งยาก ความโดดเดี่ยวที่คุณรู้สึก แต่ที่แน่ ๆ คุณมีกันและกัน หัวใจโคลเป็นสุขเพียงแค่เค้ารู้ว่าเค้ากำลังเดินทางกลับบ้าน เค้าเฝ้ารอความมีชีวิตชีวาสงบสุขภายในแฟลตของคุณ มันเป็นที่พักพิงหลบหลีกจากความวุ่นวายต่าง ๆ จากภายนอก เช่น ภาพวาดที่ทรุดโทรมเกินกว่าจะแก้ไข หรือภาพปลอมที่เหมือนจริงเหลือเกิน และกำหนดส่งงานที่ไม่มีทางที่จะทำให้เสร็จทันได้ คุณระมัดระวังเป็นอย่างดีที่จะไม่ให้เค้าได้รับความกระทบใด ๆ ที่จะทำให้ชีวิตเคร่งเครียดของเค้าต้องเครียดหนักเข้าไปอีก เพราะคุณรู้ว่าคุณโชคดีแค่ไหนแล้วที่มีเค้า สามีของคุณเป็นผู้ชายทันสมัย หล่อเลิศ รอบคอบ ทำอาหารเก่ง ทำความสะอาดก็ได้ และเป็นคนทุ่มเท ธีโอเคยบอกว่าคู่ของคุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คู่เท่านั้นที่เป็นคู่ที่มีความสุขจริง ๆ เธอรู้เพราะเธอเห็นคู่อื่น ๆ มาแล้วมากมาย ตอนที่ภรรยาจูงมือสามีของเธอมาเข้าคอสกันที่สตูดิโอของธีโอ โดยที่เธอลงท้ายด้วยการร่วมเตียงกับพวกเค้าด้วยโดยที่เธอจะสวมถุงมือไว้ด้วยกับไวเบรเตอร์อีกหนึ่งอัน
ฉันอยากจะมีบทเรียนกับพวกเธอมั่งจัง ธีโอเคยบอกอย่างนั้น เหมือนกับว่าเธออยากจะล้วง เพื่อให้รู้ความลับของความสัมพันธ์ของคุณว่าทำไมมันถึงเวอร์ค
ไม่มีทางเลย คุณบอกกับเธออย่างนั้น พร้อมกับหัวเราะไปด้วยอย่างหวาดกลัวกับความคิด คุณไม่สามารถเข้าไปนั่งถ่ายในห้องน้ำสาธาระณะได้หากว่ามีผู้หญิงคนอื่นอยู่ในห้องน้ำ แล้วนับประสาอะไรกับการขึ้นเตียงด้วยกัน เมื่อครั้งที่คุณอาบน้ำด้วยกันกับธีโอตอนนั้นคุณอายุแค่สิบสาม มันเป็นประสบการณ์ที่เกินไปจนคุณต้องสาบานว่าจะไม่ทำอะไรอย่างนั้นอีก คุณสามารถเปลื้องผ้าได้ในห้องตรวจที่คลีนิคหรือที่ห้องยิม เพราะไม่ใช่ที่ที่ใคร ๆ ก็รู้จักคุณ มันต่างกันโดยสิ้นเชิงหากว่าต้องทำอย่างนั้นกันคนที่คุณรู้จัก และรู้จักเป็นอย่างดีเสียด้วย
คงไม่มีใครมีความคิดที่จะปลุกปั่นชีวิตลับของตัวเองหรอกนะ ความคิดอยากที่จะเอาความหายนะมาสู่ชีวิตตัวเองก็เหมือนกับการเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงตัวเองนั่นแหละ ซึ่งมันก็แค่บางครั้งบางคราว และมันก็เลือนหายไปด้วยการไปอาบน้ำชำระร่างกาย หรือการดื่มชา หรือว่าล้างจานก็ได้บทที่ 23
ความสำคัญของงานเย็บปักถักร้อย
คุณมีหนังสือเล่มหนึ่งที่ได้มอบให้ไว้โดยคุณปู่ของคุณ เป็นหนังสือเกี่ยวกับความคิดดี ๆ ที่เหมือนไม่ได้คิด
ที่ว่า ภรรยาควรจะหาสามีใหม่ได้เลยหากว่าสามีที่มีอยู่ไม่สามารถหาเลี้ยงครอบครัวได้
หรือ ที่ว่าความแย่ของภรรยายังดีกว่าความดีของสามี
หรือ ผู้หญิงมีความเก่งกาจอาจหาญกว่าผู้ชาย
หรือ อดัมมีบาปหนากว่าอีฟ
มันเป็นหนังสือที่เขียนขึ้นโดยไม่มีชื่อผู้เขียน ในปี 1603 ขนาดของมันแทบที่จะไม่ใหญ่ไปกว่าฝ่ามือของคุณเลย กระดาษทำจากเยื่ออย่างเลว ไม่ได้ทำจากเยื่อกระดาษอย่างดี เวลาเปิดเปลี่ยนหน้าทีไรคุณจะได้ยินเสียงกรอบแกรบของกระดาษ ซึ่งคุณชอบเสียงนั้นมาก มันเป็นเหมือนเสียงไม้แตกตอนที่โดนไฟเผาและกำลังจะลุกโชน หนังสือเล่มนั้นมีชื่อว่า A Treatise proveinge by sundrie reasons a woemans worth เรื่องราวคุณค่าของผู้หญิงที่กลั่นกรองแล้ว และคำที่เขียนก่อนนั้นดูเหมือนจะเป็นสองช่องเล็ก ๆ แต่บางจุดได้ถูกตัดออกไป มันมีกลิ่นอายของการกักกันปิดกั้นและลึกลับอำพราง
คุณคิดไปถึงภรรยาผู้เพียบพร้อมแอบเขียนบันทึกลับอย่างสุขใจในตอนดึก หรือช่วงเวลายามบ่าย สมุดบันทึกที่ในแต่ละหน้ากระดาษมีการตกแต่งด้วยหมึกสีแดงและดำบริเวณริมขอบกระดาษทุกหน้า มันชวนให้หลงไหล พิสมัยในความพยศต่อความรัก คุณสวมถุงมือทุกครั้งที่เปิดอ่านมัน และคุณไม่มีวันที่จะขายมันไปเป็นอันขาด
มันเป็นมรดกตกทอดของครอบครัวมาแล้วหลายรุ่น เล่าลือยืนยันกันว่าโครงกระดูกของผู้แต่งนั้นถูกพบภายหลังในตู้ใต้บันใดใบหนึ่งที่เธอถูกขังไว้ หลังจากที่สามีของเธอเจอบันทึกเล่มนั้น พ่อของคุณเล่าถึงรอยขีดข่วนที่บานประตูไม้ ที่เธอทุรนทุรายร่ำให้ตะกุยตะกายเพื่อให้หลุดพ้น แต่คุณกลับสงสัยว่าความจริงที่เกิดไม่น่าจะรุนแรงขนาดนั้น อาจจะเป็นไปได้ว่าคุณปู่ของคุณอาจจะได้หนังสือนี้มาจากการประมูลมาก็ได้ ด้วยความอยากรู้อยากเห็น และหนังสือเล่มนี้จริง ๆ แล้วอาจจะถูกเขียนขึ้นโดยผู้ชายก็ได้ เพื่อให้เป็นเรื่องฉงนสนเท่ห์
โคลเรียกมันว่า มรดกตกทอด หรือไม่ก็ หนังสือเขย่าขวัญ เค้าแกล้งบอกกับคุณว่าเค้าจะโยนมันทิ้งถังขยะหากว่าคุณทำตัวไม่ดี หรือไม่ก็จะล็อคคุณไว้ในตู้ไม่ให้ออกมาข้างนอกอีก คุณชอบการหยอกเล่นในทำนองนี้ระหว่างกัน เค้าทำให้คุณหัวเราะได้ คุณไม่เคยเห็นว่ามันเป็นไปในทำนองเยาะเย้ยถากถาง เค้าเรียกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กชิ้นน้อยต่าง ๆ ของคุณปู่ของคุณว่า ซาก และเรียกคุณด้วยความรักใคร่ว่า เจ้ารองเท้าบูทคู่เก่า มันทำให้คุณเริงร่าได้เสมอ และโคลก็ชอบที่ได้เห็นคุณเป็นอย่างนั้นบทที่ 24
ปัจจัยหลักที่เป็นเหตุของความอ่อนแอของผู้หญิงได้แก่ การเงียบเฉย การยินยอม และ การยอมทนอยู่
ฉะนั้น ผู้หญิงควรเรียนรู้ที่จะร้องเพลง เต้นรำ และ ไม่จำเป็นต้องใส่เสตย์รัดหน้าท้อง
ท้องฟ้าโปร่งสบาย อากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นอายทะเล ร่มกันแดดไม่จำเป็นสำหรับคุณเลยขณะที่คุณกำลังนอนอยู่ที่เก้าอี้อาบแดดริมสระ สายลมทะเลอ่อน ๆ พัดเข้ามาปะทะท้าทายกับหนังสือพิมพ์ ฮาร์ราล ทริบิวน์ที่คุณกำลังอ่านอยู่ จนคุณต้องเลิกอ่าน หันมามองดูผู้คนแถวนั้นดีกว่า คุณสนใจในสรีระของผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ธีโอเคยพูดว่าผู้หญิงทั้งหลายก็เป็นอย่างนั้น และเธอก็พูดถูก คุณจำรูปร่างของธีโอตอนที่เธออายุสิบหกได้ดี เอวคอดกิ่ว ขาเรียวยาว และไฝบนเนินอกของเธอ แต่ดูซิ คุณไม่เคยจำสรีระผู้ชายที่คุณเคยหลับนอนด้วยได้เลยสักคน หรือแม้แต่ชื่อกับรูปร่าง คุณจำได้ก็แต่หน้าตา หุ่น เลือนลางเต็มทีสำหรับตรงนั้นของเค้า ไม่ว่าจะเป็นความใหญ่หรือความยาว โอ พระเจ้า! คุณผวากลัวกับการสัมผัสเสียดสีของมัน
พนักงานบริกรนำจินกับโทนิคมาให้คุณบนถาดเงินมันวาว คุณก็มองไปรอบ ๆ และต้องตะลึงงัน ผู้ชายที่ห้องโถงคนนั้นส่งยิ้มกรุ้มกริ่มราวกับหนุ่มน้อยมายังทางคุณ คุณก้มหน้าต่ำลงและไม่ทำอะไรไปมากกว่านั้น ไม่ดื่ม ไม่มอง คุณสับสน และคุณก็รู้ว่าธีโอจะไม่เห็นด้วยที่คุณทำอย่างนั้น เธอจะไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปเสียเฉย ๆ แน่
ธีโอ เป็นเหมือนโจรสลัดสาว ที่มีพลังหลากหลาย เธอจะกระหาย และดื่มเพื่อดับกระหายอยู่เสมอ มันแสดงออกในทุกท่วงท่าของเธอ ไม่ว่าจะเดิน จะฟัง จะเอียงเอน หรือพูดคุย เธอเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือย เธออยู่อย่างมีชีวิตชีวา มันเปล่งประกายออกมาให้เห็นได้ แล้วนี่หมายความว่าคุณมีชีวิตอยู่อย่างมัธยัสเกินไปหรือเปล่านะ คุณรู้สึกใจหายเมื่อนึกขึ้นมา ราวกับว่ามีเมฆเลื่อนเข้ามาบดบังไว้
คุณมองข้ามไปยังชายคนนั้นซึ่งตอนนี้เค้ากำลังนั่งอ่านหนังสือ ทริบิวน์อยู่ คุณเอียงศรีษะไปด้านหนึ่งแล้วหลับตา คุณกำลังดำเนินชีวิตปกติของคุณอยู่อย่างเรื่อยเปื่อยเหมือนแกะกำลังเทะเล็มหญ้าไม่รู้สึกรู้สากับอะไรนัก แต่กระนั้น คุณก็ไม่ได้คิดที่จะมีชีวิตอยู่อย่างธีโอ เธอช่างมีอิสระเสรี ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรกับใคร ๆ ทั้งสิ้น
ท้องฟ้าเวิ้งว้าง คนอาบแดดเริ่มทะยอยเก็บโลชั่นกับแดดแล้วหายไปทีละคนสองคน ลายลมเริ่มระอุแรงขึ้น ร่มกันแดดเริ่มถูกพับเก็บเพราะเกรงว่าจะต้านกระแสลมไม่ไหว คุณเริ่มก้าวลงไปในสระ น้ำกระเพื่อมเป็นระลอกคลื่น มีเพียงคุณคนเดียวในสระ คุณสัมผัสกับความเย็นของน้ำจนทั่วกายแล้วเริ่มแหวกว่าย ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบปีหลายปีที่ผ่านมา คุณรู้สึกถึงกล้ามเนื้อที่ไม่ค่อยได้ใช้กำลังเคลื่อนไหวตามคำสั่ง คุณคิดไปถึงแม่ของคุณกับสองมือแกร่งที่มาดมั่นของเธอ กับสายน้ำเมื่อตอนที่คุณอายุเจ็ดขวบ ตอนนี้คุณไม่มีครอบครัวรายรอบเหมือนเมื่อก่อน เพื่อน ๆ ญาติ ๆ ของคุณก็ไม่มี เว้นแต่โคล กับธีโอ ซึ่งเธอเหมือนเป็นพี่สาวคนหนึ่ง อาจจะมีบางเวลาที่ความรู้สึกมันเหมือนกับว่าเป็นคนรัก
วันนี้เป็นวันเกิดของธีโอ และคุณคงก็จะต้องโทรไปหาเธอด้วย
คุณยิ้มขณะที่พาตัวแหวกว่ายออกจากสระ ที่ริมสระมองออกไปท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลหม่น ความมืดกำลังจะแผ่เข้าปกคลุม ตอนนี้บริกรเร่งรีบเก็บหมอนอิงกับผ้าเช็ดตัวจากเก้าอี้อาบแดดอย่างอารมณ์ดี ผู้คนทยอยกลับกันจนเกือบจะหมดแล้ว กิ่งก้านต้นปาล์มแกว่งไกวยังกับแส้ม้าพยศ ก้าน ใบร่วงหล่นลงในสระ คุณลุกออกจากสระตอนปะทะฝนเม็ดแรก คุณได้กลิ่นอายดินราวกับว่ามันมีชีวิต คุณรู้สึกว่าวันที่ฟ้าครึกโครมเช่นนี้ได้จุดประกายชีวิตของคุณขึ้นมา คุณเชิดหน้าท้าทายกับมันสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด แล้วก้มเก็บสัมภาระกันแดดของคุณอย่างลังเล คุณเดินผ่านผู้ชายจากห้องโถงคนนั้น เค้ายังคงนั่งขมักเขม่นอ่านหนังสืออยู่ แล้วเค้าก็เงยหน้าขึ้นสบตาคุณ
คุณไม่ได้มองสบตาเค้า คุณเดินผ่านเข้าไปข้างใน ซึ่งสามีของคุณรี่เข้ามาสมทบในทันทีบทที่ 25
การให้ยืม โดยหลักการแล้วเป็นการไร้ความปราณีเป็นที่สุดหากเราะรู้สึกกระอักกระอ่วนที่จะให้ นอกเสียจากว่าเราสามารถให้ได้
ชายสูงวัยผู้ดูแลเรื่องกุหลาบเชิญให้คุณเข้าห้องพัก เขาโค้งเคารพพร้อมกับยิ้มอย่างนุ่มนวล ส่งดอกกุหลาบก้านยาวให้คุณหนึ่งดอก คุณรับไว้อย่างยินดี มันเหมือนเป็นเกมทีเล่นทีจริงระหว่างกัน กลีบกุหลาบสีแดงเข้มจนเกือบดำ คุณสูดดมกลิ่นของมันซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนกลิ่นสวนป่าที่คุณเคยได้เมื่อครั้งที่คุณยังเด็ก ไม่ใช่กลิ่นรุนแรงเหมือนกลิ่นดอกที่คุณซื้อตลาด คุณเดินเข้าห้องอย่างเงียบเชียบ คุณคิดว่าจะให้โคลแปลกใจเล่น คุณคาดว่าเค้าจะต้องจับคุณโยนลงบนเตียงแล้วทำให้คุณหัวเราะ และเค้าจะจูบคุณตามแบบฉบับของเค้าที่ทำให้คุณแทบละลายไปเลยทีเดียว แม้ว่าตอนนี้คุณกำลังมีประจำเดือนอยู่ แต่เซ็กซ์แบบเซ็กซี่ อืมมม เลอะเทอะ ลื่นไหล ไม่สุภาพ เซ็กซ์แบบนี้คุณไม่เคยมีมาแสนนาน แล้วจู่ ๆ ดูเหมือนมันอยากจะมีขึ้นมาเฉย ๆ เสียให้ได้ บรรยากาศภายในห้องเริ่มสลัวเนื่องจากท้องฟ้าที่เริ่มมืดครึ้ม คุณรับรู้ได้ถึงเสียงฟ้าร้องคำรามอยู่ข้างนอก คุณไม่รู้สึกกลัว โคลกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ คุณรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาบ้าง เพราะเค้าไม่น่าจะคุณเรื่องงานเลยในระหว่างช่วงนี้ ก็เค้าได้เคยสัญญาเอาไว้แล้วนี่
ร้อนจริง ๆ จนฉันแทบทนไม่ไหวที่จะออกไปให้พ้นจากห้องนี้เสียให้ได้ มันจะทำให้ผมเป็นบ้าตายอยู่แล้ว เค้าดัดเสียงพูดเลียนแบบเสียงคุณอย่างล้อเลียน มันเป็นโทนเสียงที่คุณไม่เคยได้ยินเสียนาน สิ่งที่เจ้าหล่อนอยากทำที่สุดก็คือการออกไปตลาดนั่งรถลากบ้าบอนั่น ที่ผมไม่ชอบเอาเสียเลย ผมเบื่อ ผมอยากพักผ่อน เค้าหยุดพูดนิดหนึ่ง ธิซ ธิซ ไม่นะ คุณทำอย่างนั้นไม่ได้นะ เค้าอมยิ้มหัวเราะหึ ๆ ใช่ ผมก็เหมือนกัน ผมจะเจอคุณในอีกไม่กี่วันนะ ขอบคุณพระเจ้า

Create Date : 30 ตุลาคม 2553
Last Update : 31 ตุลาคม 2553 15:35:52 น. 0 comments
Counter : 206 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Maxmaya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แม๊กซ์ ครับ อยากเขียนนิยายแต่ไม่เก่ง ก็เลยอาศัยการแปลจากที่คนอื่นเขียนไว้แล้วไปก่อน รวมทั้งงานเขียนอื่น ๆ แล้วแต่อยากจะเขียน ลองติดตามกันดูนะครับ

เปลือย...ใจ ใส่บันทึก เป็นเรื่องราวของ

ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว แต่โชคชะตาพาเธอ

ให้ไปพบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งชักนำชีวิต

ของเธอ ให้ต้องเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย

ที่พูดไม่ได้ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องเปลือยใจใส่

ไว้ในบันทึก.....อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร

หลายคน แตกต่างกันไปในรายละเอียด และ

จุดจบ.......

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภันณ์จาก Dream Cosmetique จาก Link เวชสำอาง ข้างล่างนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงท่านแจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ว่าได้ข้อมูลจาก Maxmaya http://www.dreamcosmetique.com/

New Comments
Friends' blogs
[Add Maxmaya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.