... มาแว้วๆ ***ยอดรักนักศิลป์ตอนที่ 26 ทางรอด *** OG 2 ตอน13-ตอนจบ** **คลิกอ่านทุกเรื่องได้ที่เมนูด้านซ้ายเลยจ้า.. ^_^
“ความทุกข์-หากเล่าสู่กันฟังจะลดลงครึ่งหนึ่ง ส่วนความสุข-ถ้าเราแบ่งปันมันจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า” ขอบคุณลูกบล็อกทุกท่านที่ร่วมสร้างบล็อกแห่งความสุขนี้ขึ้นมา อยากให้พื้นที่ในบล็อกแห่งนี้ได้เป็นที่แบ่งปันทุกข์และสุขร่วมกัน จะไม่มีรักรูปแบบใดที่เป็นไปไม่ได้ ณ ที่แห่งนี้....วอนวอน
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 มกราคม 2553
 
All Blogs
 

ภาพวาดภาพที่ 21 บรรจบครบวง

ชินยุนบก
ภาพวาดภาพที่ 21 – บรรจบครบวง

ฮันยาง เมืองหลวงของเกาหลี กำลังเติบโตทั้งจำนวนประชากรและเศรษฐกิจ เมืองนี้เป็นตัวชี้วัดอัตราความเจริญเติบโตของประเทศ บริเวณตลาดที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนเอะอะวุ่นวายกับการเจรจาการค้า สินค้าที่นี่มีหลายหลายตั้งแต่พืชผลทางการเกษตรไปจนถึงผ้าไหมสิ่งทอชั้นดี นับว่าเป็นตลาดที่มีสินค้าให้เลือกสรรอย่างมากมาย ท่ามกลางผู้คนที่คับคั่งจอแจ หญิงสาวในเสื้อตัวนอกสีม่วงเข้ากันกับกระโปรงสีเขียวเข้มเดินไปอย่างมีจุดมุ่งหมาย เสื้อคลุมที่คลุมอยู่บนศีรษะทำให้เห็นใบหน้านางได้ไม่ชัดเจน นางมีเครื่องประดับรูปผีเสื้องดงามโดดเด่นห้อยอยู่บริเวณหน้าอก จังหวะก้าวย่างของนางแผ่วเบาขณะเดินข้ามธรณีประตูเข้าไปร้านขายเครื่องเขียน

“โอ้ในที่สุดเจ้าก็มาจนได้ ลูกค้าคนก่อนยังอยากซื้อภาพวาดที่เจ้านำมาขาย ข้าบอกเขาไปว่าจะมีมาใหม่ในอีกไม่กี่วันนี้ ลูกค้าคนนั้นยอมจ่ายเงินมัดจำไว้สองวัน เพิ่มให้อีกตั้ง 50 นยาง ทำไมเจ้าไม่มาให้เร็วกว่านี้นะ” เจ้าของร้านต้อนรับนางอย่างอบอุ่นและทักทายนางอย่างนิ่มนวล

“สามีข้าต้องอยู่ในอารมณ์ที่อยากวาดภาพเขาจึงจะวาด เขาจะวาดเมื่อเขาอยากวาดเท่านั้น ไม่มีใครมาสั่งให้เขาวาดภาพได้หรอก” หญิงสาวกล่าวเบาๆ คำพูดของนางเรียบแต่หนักแน่น

“อ้อ เรื่องเป็นอย่างนี้นี่เอง แต่เหตุผลที่ลูกค้าอยากจะซื้อภาพวาดของเจ้าเป็นเพราะเขาชอบมัน อีกอย่างสามีของเจ้าไม่มีชื่อเสียงหรือนามแฝงที่จะสามารถขายภาพวาดในราคาหนึ่งร้อยทองแดงนยาง มันมีราคาแพงเกินไป” เจ้าของร้านกล่าวตรงไปตรงมา

“โอ้จริงหรือคะ ฮ่าฮ่า แล้วภาพวาดของใครที่ขายได้ราคาแพงที่สุด” หญิงสาวถามเสียงกลั้วหัวเราะ

“โอ้ แน่นอนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเฮวอน ซินยุนบก และทันวอน คิม ฮงโด” เจ้าของร้านพูดเบาๆ “แต่ภาพทั้งหมดเป็นภาพลอกเลียนแบบ ภาพที่แท้จริงตกไปเป็นสมบัติของพวกคนรวยหมดแล้ว เราเป็นคนธรรมดาที่ชอบภาพวาด ดังนั้นเราจึงสามารถซื้อได้เพียงของวาดเลียนแบบมาชื่นชมเท่านั้น”

“จริงหรือคะ ดูเหมือนว่าท่านจะเป็นคนที่รักภาพเขียนเหมือนกัน เช่นนั้นก็ง่ายสิคะ วันหลังข้าจะขอให้สามีข้าวาดภาพเลียนแบบภาพของเฮวอน” หลังจากที่ได้ยินเช่นนั้น หญิงสาวก็เหมือนจะอารมณ์ดีขึ้นมาทันที นางรับปากกับเจ้าของร้านอย่างร่าเริง

“จริงหรือ ฮ่าฮ่า งั้นข้าก็ต้องขอบคุณท่านมาก” เจ้าของร้านยิ้ม ขณะส่งเงินให้หญิงสาว

“อะฮึม ... เถ้าแก่ ท่านมีภาพวาดขายหรือไม่” ขณะที่หญิงสาวกำลังพูดอยู่กับเจ้าของร้าน ชายในชุดเสื้อคลุมสีม่วงเดินเข้ามาในร้านส่งเสียงดัง ถือพัดอยู่ในมือปิดบังใบหน้าไว้กึ่งหนึ่งและมีเครื่องประดับมัวๆ รูปผีเสื้อห้อยอยู่ใต้พัดของเขา

“ตายแล้ว ชูว์ ชูว์ นายท่าน ลดเสียงท่านลงหน่อย” เจ้าของร้านรีบโบกมือส่งสัญญานให้เขาพูดเบาลง

“โอ้ ข้าลืม ข้าลืมไป อะฮี่ม เถ้าแก่ ร้านท่านมีภาพวาดดีๆ ไหม อ้อใช่ ท่านมีภาพวาดของเฮวอนไหม” ชายหนุ่มยักคิ้วราวกับนึกอะไรขึ้นมาได้และยิ้มอย่างชอบใจในคำพูดของตน

“เอ่อ” หญิงสาวที่เตรียมตัวจะออกจากร้าน หันกลับมารู้สึกแปลกใจ ชายคนนั้นมองหญิงสาวและขยิบตาให้แต่ไม่ได้เอ่ยอะไรสักคำ

“ตายจริง นายท่าน ท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงๆ ร้านของเรามีรูปภาพวาดของเฮวอน แต่ราคาค่อนข้างสูงหน่อยนะขอรับ” เจ้าของร้านถูมือไปมาอย่างกระตือรือร้น คล้ายกับจะได้กำไรงาม

“อ่า เอาออกมาให้ข้าดูหน่อยสิ” ชายคนนั้นพูดยิ้มๆ และมองมาทางหญิงสาว เอามือไขว้หลังและเดินตามเจ้าของร้านเข้าไปด้านใน หญิงสาวทำท่าจะเดินออกจากร้านไป แต่ไม่ทราบว่าเป็นเพราะเหตุผลกลใดทำให้นางเปลี่ยนใจเดินตามพวกเขาเข้าไปในร้าน

“อ่า เหมือนที่ข้าคิดไว้ มันเป็นรูปของเฮวอนจริงๆ ภาพวาดนี้ชื่อ “The contest for supremacy in the roaming porch” เอิ่ม ดีทีเดียว ดีทีเดียว ภาพวาดนี้ราคาเท่าไหร่” เจ้าของร้านไม่แน่ใจว่า ผู้ชายคนนี้สามารถบอกความแตกต่างระหว่างภาพจริงและภาพเลียนแบบนี้ได้หรือไม่ เขายังไม่ได้บอกราคาออกไป ได้แต่ยกย่องภาพชื่นชมภาพวาดเลียนแบบภาพนี้

“เฮ่เฮ้ นายท่าน สายตาท่านแหลมคมทีเดียว ภาพวาดนี้ราคาห้าร้อยนยาง” เจ้าของร้านคิดอย่างมั่นใจว่าจะต้องขายได้ราคาดี เขาจึงรีบร้อนเสนอราคาไป

“โอ้ ดีทีเดียว ดีทีเดียว ใครวาดภาพนี้” เจ้าของร้านชักไม่แน่ใจว่าผู้ชายคนนี้ต้องการจะซื้อภาพจริงหรือไม่ เขายังคงดูภาพนั้นภาพนี้จากซ้ายไปขวา แล้วเลือกภาพเขียนที่เขาชอบขึ้นมา

“โอ้ ภาพนี้..ภาพนี้ดีทีเดียว แต่จิตรกรไม่มีชื่อเสียงหรือนามแฝง ดังนั้นราคาจึงไม่สูงนัก ถ้าท่านชอบ นายท่าน 150 นยาง แล้วภาพนี้ก็จะเป็นของท่านขอรับ

“อ่า ทำไมราคาถึงต่างกันมากนักล่ะ ภาพวาดนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากที่เฮวอนวาดเลยนี่นา” ชายคนนั้นถอนหายใจทำท่าไม่เข้าใจสิ่งที่เจ้าของร้านกำลังพูด

“เฮ่เฮ้ นายท่าน ท่านต้องล้อข้าเล่นแน่ๆ เลย แม้จะเป็นภาพเขียนที่ดีก็จริง แต่มันจะเทียบกับของเฮวอนได้อย่างไร เฮวอนเป็นจิตรกรที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ข้าจะบอกความจริงก็ได้ ภาพวาดภาพนี้ไม่ใช่ของจริง เป็นของเลียนแบบ อย่างไรก็ตาม ที่ได้ราคาอย่างนั้นเพราะคำสองคำ “เฮวอน”

“โอ้ ทำไมจึงเป็นเช่นนั้นเล่า” ชายผู้นั้นถามพร้อมยิ้มแสยะ หญิงสาวเอียงคอเล็กน้อยไปด้านหนึ่งขณะที่มองดูคนทั้งสองพลางยิ้ม

“อืม ท่านไม่เข้าใจจริงๆ รึนี่ เฮวอนตายมาสิบปีแล้ว และเพราะการตายของเขาทำให้ภาพวาดของเขามีราคาสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพจริงหรือภาพวาดเลียนแบบ ก็เหมาะสำหรับเก็บสะสมหรือเป็นของกำนัลก็ดูดีมีราคา” เจ้าของร้านเป็นคนซื่อสัตย์สุจริตอย่างแท้จริง เขาอธิบายอย่างอดทน

“โอ้ เป็นอย่างนี้นี่เอง ที่เจ้าพูดมาก็มีเหตุผลนะ เช่นนั้นจิตรกรก็ควรจะตายก่อนภาพเขาจึงจะมีราคา ไม่อย่างนั้นไม่ว่าเขาจะเขียนภาพได้ดีเพียงไร ภาพก็จะขายไม่ได้ราคาสินะ” ชายผู้นั้นดูเหมือนจะเข้าใจได้ในที่สุด แต่ก็ยังจงใจจะออกความเห็นที่ฟังดูกวนๆ

“โอ๊ะ ท่าน...ได้โปรดอย่ากล่าวเช่นนั้น” เจ้าของร้านออกอาการวิตกเหลือบมองหญิงสาวที่ยืนสังเกตการณ์เขาทั้งสองอยู่ เขาแตะข้อมือชายคนนั้นเป็นเชิงเตือนอะไรบางอย่าง

“โอ้ มีอะไรหรือ” ชายคนนั้นเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของร้านและหญิงสาวกลับไปกลับมา เขายังใช้พัดปิดบังใบหน้าไว้

“คนที่วาดภาพนี้ คือสามีของแม่นางผู้นี้ นางเป็นคนนำภาพเขียนมาส่งที่ร้านข้าวันนี้นี่เอง” เจ้าของร้านกระซิบบอกชายผู้นั้น

“โอ้ เข้าใจแล้ว เป็นแบบนี้นี่เอง ทำไมคนที่นำภาพมาขายถึงเป็นผู้หญิงล่ะ สามีนางอยู่ไหน” ชายผู้นั้นถาม

“สามีของนาง...”

“อะฮึ่ม...สามีข้าหน้าตาอัปลักษณ์หนำซ้ำยังพิการไม่สะดวกที่จะออกจากบ้านไปไหนมาไหน ทำให้ข้าต้องเป็นคนออกมาขายภาพแทนเขา” หญิงสาวไม่รังเกียจที่จะอธิบายให้เขาฟัง นางพูดช้าๆ อย่างชัดถ้อยชัดคำ ตัดบทเจ้าของร้านเพราะต้องการตอบเอง

“อะไรนะ เขาเป็นคนน่าเกลียดหรือ อ่า เจ้า... เป็นผู้หญิงที่ ฮ่า ฮ่า ดี งั้นเจ้ามองดูข้าสิ ทำไมเจ้าไม่หนีไปอยู่กับข้าซะล่ะ” หลังจากที่ได้ยินหญิงสาวพูด ชายคนนั้นดูเหมือนจะโกรธแต่แล้วเขาก็ปรับอารมณ์เปลี่ยนกลับมาหัวเราะอย่างร่าเริง “พลั่บ!” เขาเก็บพัด เดินตรงไปคว้าข้อมือหญิงสาว

“อ่า นี่นี่ ...” เจ้าของร้านงง ไม่รู้จะวางตัวอย่างไรเมื่อเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

“ท่าน” หญิงสาวมองชายที่อยู่ตรงหน้า นางกัดริมฝีปากพลางค้อนเขา วินาทีถัดมานางก็หลุดเสียงหัวเราะออกมา วางมือลงไปบนฝ่ามือของผู้ชายคนนั้น

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า เถ้าแก่ ขอบคุณมากข้าคงต้องไปแล้ว” ชายคนนั้นหัวเราะขณะหันหลังกลับมาโบกมือให้เจ้าของร้านที่อ้าปากค้าง ตาแทบถลนออกนอกเบ้า แล้วชายผู้นั้นก็พาหญิงสาวเดินออกไปจากร้าน

“ นี่..นี่ เกิดอะไรขึ้นหรือนี่” เจ้าของร้านยืนนิ่งงงอยู่นานก่อนที่เดินออกไปนอกร้าน เห็นผู้ชายและผู้หญิงสองคนนั้นเดินจูงมือกันอยู่ไกลๆ

ย่านการค้าที่จอแจคลาคล่ำไปด้วยผู้คน เสียงลูกค้าเอะอะโวยวายพูดคุยต่อรองราคา หญิงชายคู่หนึ่งเดินทอดน่องเกาะเกี่ยวมือกันไปตามท้องถนนพลางพูดคุยหยอกล้อกระหนุงกระหนิง

“ทำไมท่านถึงออกมาข้างนอกอย่างนี้ล่ะคะ ไม่ใช่ข้าขอร้องให้รอข้าอยู่ที่บ้านหรือคะ” จองฮยางต่อว่ายุนบกด้วยน้ำเสียงเรียบๆ

“ก็เพราะเจ้าน่ะสิ ที่ไม่ยอมทำตามที่พูด เจ้าบอกอย่างชัดเจนว่าเจ้าจะรีบกลับ ทำไมถึงกลับช้านัก เจ้าทำให้ข้ากลัวขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล” ยุนบกกล่าวพร้อมกับบีบมือนาง

“ข้าไปซื้อเครื่องดื่มและของว่างที่ท่านชอบน่ะสิคะ” นางยกขวดเหล้าและห่ออาหารไปข้างหน้าเขา

“ของพวกนี้ค่ะ ที่ทำให้ข้าเสียเวลามากไปหน่อย ที่นี่ไม่ใช่เมืองจีนและไม่ใช่หางโจว ที่นี่คือฮันยาง ท่านจะวิ่งเล่นไปทั่วเหมือนอยู่ที่นั่นไม่ได้ ท่านจะทำอย่างไรถ้ามีคนจำท่านได้” จองฮยางรู้สึกว่ายุนบกไม่สามารถห้ามใจตัวเองไม่ให้ออกไปหาความสนุกเล็กๆน้อยๆ ในสถานที่อันตรายเช่นนี้ได้ น่าแปลกมากที่นางไม่มีผมหงอกเลยในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

“เฮ่เฮ้ ข้าไม่กลัวหรอก เจ้าไม่เห็นรึว่าข้ามีแผ่นขี้ผึ้งยาติดอยู่ที่หน้า” ยุนบกพูดอย่างเป็นต่อพลางหันหน้ามาหานาง

“ท่าน” นางทนทำหน้าเคร่งขรึมเพื่อดุเขาไว้ไม่ไหวหลุดหัวเราะออกมา เมื่อเห็นแผ่นยาขี้ผึ้งขนาดใหญ่ติดอยู่ที่แก้มเขา “หน้าตาท่านเป็นแบบนี้ ถ้ายุมบกมาเห็นเข้า ท่านจะทำอย่างไรคะ” นางเมินหน้าหนี พลางส่ายหน้ายิ้มๆ ขณะตอบ

“ฮ่าฮ่า ทำไมรึ เจ้ากลัวว่าเขาจะจำข้าไม่ได้หรืออย่างไร” ฮ่า ฮ่า ยุนบกหัวเราะเบาๆ

“อ่า นี่ก็สิบปีมาแล้ว เวลาผ่านไปเร็วมาก ข้าไม่รู้ว่า ยุมบกโตเป็นหนุ่มแล้วหน้าตาจะเป็นอย่างไร” จองฮยางพูด ขณะพยายามจินตนาการว่าลูกชายจะหน้าตาเป็นอย่างไร แล้วก็หวนคิดไปถึงช่วงเวลาที่เขาเพิ่งหัดเดิน

“ไม่ต้องวิตกไปหรอก ยุมบกต้องมีสุขภาพดีและฉลาดมากๆอย่างแน่นอน การสอบเข้าสำนักศิลป์เพิ่งผ่านไป เขาจะต้องสอบเข้าได้ เรามาทันเวลาพอดีไม่ใช่หรือ” ยุนบก
กล่าวอย่างร่าเริง

“หลังจากได้พบยุมบก เราก็จะไปเยี่ยมพี่ชายมินและพี่สะใภ้ และไปเคารพหลุมฝังศพพ่อของข้า” จองฮยางคิดถึงพ่อที่เพิ่งตายไปอย่างเศร้าสร้อย

“ตกลงตามนี้” ยุมบกกอดไหล่ปลอบให้กำลังใจนาง

“นายท่าน เชิญมาดูนี่สิ นี่เป็นผ้าไหมชั้นดีจากเมืองจีน ซื้อให้ภรรยาท่านสักผืนสิขอรับ” ทั้งคู่มัวแต่หมกมุ่นอยู่กับการพูดคุยกันสองคน เลยไม่ได้สังเกตว่ามีคนมาขวางทางพวกเขาไว้

“ขอบคุณค่ะ แต่ข้ายังไม่อยากได้” จองฮยางเงยหน้าขึ้นมองพ่อค้าแล้วยิ้ม ขณะที่หลบเลี่ยงไม่ดูผ้าไหม

“อ่า ท่าน ท่านคือ” พ่อค้ายืนนิ่งเหมือนมีรากงอกตรงจุดที่เขาเจอจองฮยาง

“มีอะไรรึ” ยุนบกรู้สึกมีบางอย่างผิดปกติ เขาถามแล้วดึงจองฮยางเข้ามาใกล้ตัวเขา

พ่อค้าหันมาดูยุนบกด้วยหน้าตาว่างเปล่า หน้าเขาเปลี่ยนเป็นสีซีดเผือด ด้วยความหวาดกลัว เขาถอยหลังไปหลายก้าว “ท่าน ท่าน ท่าน” เขาพูดติดอ่าง

“อะไรกัน เจ้าจำข้าได้รึ” ยุนบกแอบประหลาดใจว่า พ่อค้าผู้นี้อาจจะจำเขาได้ แต่เขาไม่รู้จักพ่อค้ารูปร่างผอมบางหน้าตาเหมือนตื่นกลัวอะไรคนนี้เลยนี่

“ไม่ ไม่ ไม่ ข้าจำท่านไม่ได้ ข้าไม่ ข้าจำท่านไม่ได้” พ่อค้าพูดตะกุกตะกักด้วยความกลัว แล้วรีบเก็บสินค้าที่วางอยู่บนพื้นอย่างเร่งร้อน วิ่งหนีไปราวกับถูกผีไล่ตามหลอก

“แบจุน ไอ้คนขี้แพ้ แกจะไปไหน แก แกกลับมาเดี๋ยวนี้นะ” ผู้หญิงที่นั่งอยู่หน้าร้านแผงลอยลุกขึ้น นางแบกเด็กไว้ที่หลังคนหนึ่งขณะที่ตะโกนเสียงหลงเรียกพ่อค้า แต่นางก็ไม่ลืมที่จะดึงเด็กอีกสองคนวิ่งไล่ตามหลังพ่อค้าคนนั้นไป “แก ไอ้คนไร้ประโยชน์ แกทำให้ครอบครัวลำบาก แล้วยังคิดจะทิ้งพวกเราไปอีกหรือ หยุดอยู่ตรงนั้น ยืนอยู่ตรงนั้นนะ!”

ยุนบกและจองฮยางมองครอบครัวนั้นอย่างสนอกสนใจ แม้จะไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่อยากเก็บเรื่องแค่นี้มากวนใจ พวกเขายิ้มให้กันและเดินจูงมือกันต่อไป

**

“โธ่เอ้ย ทำไมท่านถึงวิ่งอย่างรีบเร่งร้อนรนเช่นนี้” ยุมบกตะโกนถามพลางเข้าไปพยุงทันวอนที่ถูกพ่อค้าถือห่อผ้าไหมวิ่งมาชนเขาอย่างไม่คิดชีวิต

“ขอโทษ ขอโทษ” พ่อค้าเอ่ยปากขออภัย ท่าทางเขาเหมือนกลัวจะถูกจับได้ เขานั่งลงเก็บข้าวของ ขณะที่หันหลังกลับมาดูแล้วดูอีก

“แก ไอ้คนไม่เอาถ่าน แกวิ่งหนีทำไม ทำไมแกไม่ไปขายของ แกเป็นอะไรของแก” ผู้หญิงที่อุ้มเด็กคนหนึ่ง และจูงเด็กอีกสองคน ไล่ตามมาทัน ขณะที่กำลังหอบหายใจ นางก็ถอดรองเท้าออกมาตีหัวสามี “อ่า แกคิดจะทิ้งพวกเราใช่ไหม ข้าจะบอกแกนะ แบจุน อย่าแม้แต่จะคิดเรื่องนั้น!”

“โอ้ย อย่าตีข้า อย่าตีข้า” พ่อค้านั่งลงและเอามือกุมหัวไว้ ขณะที่ร้องขอโทษ “มา รีบหนีเร็วเข้า ที่นี่ฮันยาง เราอยู่ที่นี่ไม่ได้ เราอยู่ที่นี่ไม่ได้ เราไม่ควรมาที่นี่ตั้งแต่แรก รีบหนีเร็วเข้า” พ่อค้าพยายามแบกผ้าไหมทั้งหมดไว้แล้วรีบวิ่งหนีต่อไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับเด็กหนึ่งคน

“แกหมายความยังไงที่เราอยู่ที่นี่ต่อไปไม่ได้ รอข้าด้วยไอ้คนไม่เอาถ่าน...” หญิงคนนั้นใส่รองเท้าอย่างรีบเร่งและรีบเดินตามหลังเขาพร้อมกับจูงเด็กตามไปด้วย

“เขาเป็นใครกัน” ยุมบกมองไปที่ครอบครัวนั้นแล้วพูดอย่างโกรธเคือง และหันมาที่ทันวอน “อาจารย์ ขาท่านเป็นอะไรไหม ท่านถูกคนนั้นชนอย่างแรง ท่านไม่เป็นไรใช่ไหม”

“เจ้าพูดเรื่องอะไรยุมบก อย่าเหมาว่าข้าที่ผมขาวทั้งหัวแล้ว จะอ่อนแอนะ ข้ายังไม่แก่ ข้าเคยวิ่งเร็วกว่าเสือมาแล้วนะจะบอกให้ ” ทันวอนคุยโว แต่ข้อเท้าที่เพิ่งโดนชนเมื่อสักครู่ เริ่มเจ็บหลังจากที่เดินไปได้เพียงสองก้าว

“อาจารย์ ท่านขี่หลังข้าไปดีกว่าขอรับ” ยุมบกเริ่มรู้สึกไม่ดี หลังจากที่พยุงฮงโดเดินไปได้ไม่กี่ก้าว

“ข้าไม่ต้องการให้เจ้ามาแบกข้า” ฮงโดไม่เต็มใจจะขี่หลังยุมบก

“ถ้างั้น เข้าไปพักผ่อนในร้านนี้ก่อน” ยุมบกเข้าใจนิสัยอาจารย์ดี เขายิ้มแล้วชักชวนอาจารย์ให้นั่งพัก

“ตกลง” ทีแรกฮงโดอยากจะปฏิเสธ แต่ข้าเท้าของเขาจำเป็นต้องพักจริงๆ เขาจึงไม่มีทางเลือก ยอมให้ยุมบกพยุงเข้าไปนั่งพักในร้านเครื่องเขียนแต่โดยดี

“โอ้ ตายแล้ว ท่านใช่จิตรกรเอกทันวอนหรือไม่ นับว่าเป็นเกียรติที่ท่านมาร้านข้า มีอะไรให้ข้ารับใช้หรือขอรับ” เจ้าของร้านต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่น

“โอ้ ข้า ข้า ไม่มีอะไร แค่ต้องการเข้าชมสินค้า” ฮงโดนั่งหน้าร้านและนวดขาตัวเอง ฮงโดไม่อยากจะบอกว่า เขามาที่นี่แค่ต้องการนั่งพัก

“ฮ่าฮ่า อาจารย์บอกว่าเขาอยากจะให้ข้ามาดูภาพวาดในตลาด” ยุมบกเดินไปรอบๆขณะที่มองภาพศิลปะในร้าน พร้อมกับแอบหัวเราะกับความเป็นเด็กของอาจารย์เขา

“โอ้ จริงหรือ ถ้าภาพวาดในร้านที่ต่ำต้อยของข้าได้รับเกียรติจากท่านมาช่วยวิจารณ์ ถือเป็นโชคของเราอย่างมหาศาล ลูกค้ามากมายก็จะอยากมาชมสินค้าในร้านข้า ได้โปรดกรุณารอสักครู่เถอะขอรับ” เจ้าของร้านรู้สึกพอใจพร้อมกับนำภาพวาดกองใหญ่ไว้เปื้องหน้าฮงโดเพื่อให้เขาพินิจพิจารณา

“ยุมบก เข้ามาดูกับข้าด้วยสิ” ด้วยความเป็นจิตรกร ฮงโดมักจะลืมทุกสิ่งเมื่อตาเขาจดจ้องอยู่กับภาพวาด เขาวางเท้าลงและเริ่มชื่นชมภาพเขียน

“ฮ่าฮ่า ข้าไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า จะมีผู้คนธรรมดาสามัญมากมายชื่นชอบการวาดภาพ ภาพเขียนเหล่านี้ บางภาพไม่เลวเลยจริงๆ” ฮงโดยกย่องภาพวาดหลายภาพ

“ดูภาพวาดนี้สิ ข้าว่ามันดีทีเดียว” เจ้าของร้านส่งภาพเขียนให้ฮงโด

“ภาพวาดภาพนี้” หัวใจทันวอนกระตุกทันทีที่เห็นภาพวาดนี้

“ภาพวาดภาพนี้ มีผู้หญิงคนหนึ่งส่งมาให้ และเมื่อสองวันก่อนนางก็นำมาอีกภาพหนึ่งแต่ภาพนั้นได้ขายไปแล้ว” เจ้าของร้านมีสายตาที่คมกริบเช่นกัน เขาสังเกตว่าทันวอนถูกตรึงไว้ด้วยภาพวาดที่แสนพิเศษภาพนี้

“ทำไมถึงไม่มีนามแฝง หรือว่าชื่อบนภาพนี้เลยขอรับ” ยุมบกมองภาพวาดรู้สึกคุ้นเคยแต่ดูเหมือนว่าจะมีรูปแบบการวาดภาพของจีนผสมอยู่ด้วย

“โอ้ ผู้หญิงคนนั้นบอกว่า สามีของนางไม่มีนามแฝง นางพูดประมาณว่า ถ้าคนที่รู้ซึ้งเรื่องภาพวาด แค่มองจากลักษณะฝีแปรง และความหมายที่ภาพต้องการสื่อออกมา คนคนนั้นก็จะรู้ทันทีว่าจิตรกรที่วาดภาพนี้คือใคร นามแฝงหรือชื่ออื่นใดมิใช่สิ่งสำคัญ เพราะชื่อของจิตรกรที่จริงแล้วประทับอยู่ทั่วไปบนภาพวาดอยู่แล้ว”

“ฮ่าฮ่าฮ่าฮ๋า หนุ่มคนนั้นยังคงอวดดี ดี ยอดเยี่ยมมาก” ทันวอนหัวเราะออกมา หลังจากพิจารณาภาพวาดอย่างละเอียดละออ หัวใจของเขาพองโต เขาสัมผัสภาพเขียนอย่างอ่อนโยน ยุนของข้ายังอยู่สุขสบายดี

“อาจารย์ ท่านรู้ว่าใครเป็นวาดรึขอรับ” ยุมบกรู้สึกว่าเสียงหัวเราะของทันวอนฟังดูแปลกๆ

“ยุมบก จ่ายเงินให้เขา เราจะซื้อภาพวาดภาพนี้” ทันวอนไม่ตอบยุมบก เขาค่อยๆ ม้วนภาพเขียนและเริ่มลุกขึ้นเดินจากไป

“อาจารย์ขอรับ ขาท่าน” ยุมบกเห็นอาจารย์มีท่าทางดีใจมากจนลืมความเจ็บปวดที่ขาและคิดว่าอาจารย์ของเขาไม่เคยกังวลกับเรื่องใด มีแต่ปล่อยให้ผ่านไป

“โอ้ แต่ แต่ภาพเขียนนี้มีเจ้าของแล้ว” เจ้าของร้านได้แต่มองตามหลังฮงโดไม่กล้าขัดใจเขา

“นี่...” ยุมบกหยุดคิดสักครู่และกระซิบข้างหูเจ้าของร้าน

“โอ้ ดี ดี งั้นเจ้าต้องนำมาให้ข้าภายในนี้สองวันนะ” ใบหน้าที่วิตกกังวลของเจ้าของร้านเปลี่ยนเป็นยิ้มแย้ม

“ไม่ต้องกังวลนะ ไว้ใจข้าเถอะ” ยุมบกวางมือบนไหล่เจ้าของร้าน แล้วเดินตามอาจารย์ออกไป
“ดีแล้ว ภาพวาดลอกแบบงานของทันวอนที่วาดโดยคนที่ไม่ชื่อเสียง อืม คุ้มค่าทีเดียว” เจ้าของร้านพูดเสียงตื่นเต้นพร้อมถูมือไปมา

“อาจารย์ขาท่านไม่เป็นไรหรือขอรับ” ยุมบกออกปากติงเรื่องขาของเขา

“ข้าไม่เป็นไรตั้งแต่แรกแล้ว” ทันวอนเดินโขยกเขยกไปข้างหน้าทำท่าทางเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“โธ่เอ้ย ขอข้าดูภาพวาดอีกครั้งเถอะนะขอรับ ว่ามันดีจริงหรือไม่” ยุมบกหัวเราะและต้องการจะแย่งภาพวาดมาดู

“เจ้าหนุ่มน้อย ข้าจะให้เจ้าดูทันทีเมื่อถึงบ้าน ตอนนี้มันมืดมาก ไม่จำเป็นต้องดูตอนนี้หรอก” ทันวอนท่าทางเหมือนเด็กที่หวงขนม เก็บภาพวาดนั้นอย่างถนอมไว้แนบอก

“อืม อาจารย์ขี้เหนียวจริงๆ”

“ฮ่า เจ้าหนุ่มน้อย มา มาเป็นเพื่อนอาจารย์ไปดื่มเหล้ากันเถอะ” ฮงโดพูดเสียงกลั้วหัวเราะ แล้วก็เอามือคล้องคอเขา ลากไปด้วยกัน

“อะไรนะ ดื่มเหล้าหรือ ไม่ใช้ท่านป้าห้ามท่านดื่มเหล้าหรือขอรับ” ยุนบกพยายามขัดขวาง

“ธ่อ ถ้าเจ้าไม่พูดอะไร แล้วข้าก็เงียบ นางจะรู้ได้อย่างไร” แม้ว่าฮงโดจะแก่แล้ว เขาก็ยังทำอะไรตามใจตัวเองเหมือนที่เคยเป็นมาโดยตลอด

“อ่า อาจารย์ งั้นท่านก็อย่าดื่มจนเมาล่ะขอรับ ข้าจะไม่แบกท่านกลับแน่”

“ไอ้เด็กเลว เจ้าจะแบกใคร ครั้งก่อนเป็นข้าที่แบกเจ้ากลับบ้าน”

“อ่า เป็นท่านจริงๆ รึ ที่แบกข้ากลับบ้าน ถ้างั้น ถ้างั้นให้ข้าดูภาพเขียนก่อน!”

“ไม่”

“ท่านหวงภาพเขียนภาพนี้มาก คนที่วาดภาพนี้ต้องวาดเก่งกว่าท่านแน่ๆ”

“วาดภาพเก่งกว่าข้า นางยังต้องศึกษาอีกมากนัก ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า........”

“อาจารย์ ขอข้าดูหน่อย”

“ไม่”

“โธ่เอ้ย อาจารย์”

ภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำ ผู้คนต่างพูดคุยกันทำกิจกรรมต่างๆ โคมแดงประดับอยู่ทั่วมุมเมือง ทุกคนต่างพากันพูดคุยสนุกสนานเช่นที่เป็นมา บ้างก็ทำเจรจาการค้า บ้างก็ดื่มเหล้า คู่ศิษย์อาจารย์ที่ดูเหมือนพ่อกับลูกชายมากกว่า เดินมุ่งหน้าสู่ร้านเหล้า คนที่ได้ยินทั้งสองคุยกัน ยิ้มให้พวกเขายืนมองพวกเขาเดินห่างออกไป แล้วก็หายลับไปกับความมืด
บทส่งท้าย

“จดหมายของคิมยุมบก” ยุมบกได้ยินเสียงคนพูดเมื่อเข้าเดินเข้าไปที่ลานบ้าน ตอนเช้าเขาออกไปซื้อยาบำรุงกำลังให้ฮงโดที่เมาเหลวไหลเมื่อคืน อาจารย์พูดพึมพำตลอดเวลาเรื่องภาพวาด รู้สึกดีกับภาพวาดที่เขาซื้อมาเมื่อคืนนี้ ท่านป้าโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเมื่อพวกเขากลับมาเมื่อคืน เขามีความรู้สึกคุ้นเคยกับภาพเขียนนั้น แต่ไม่รู้ด้วยสาเหตุอันใด เขาไม่แน่ใจว่าเป็นงานของอาจารย์คนแรกของเขาหรือไม่เพราะมีการผสมรูปแบบการวาดแบบจีนเข้าไปด้วย แต่เขาสังเกตว่าทันวอนดูแลและหวงแหนถ้าเป็นรูปภาพของอาจารย์คนแรกของเขา

ชายผมสั้นสีเทา ใบหน้าผอมเรียวเล็กไว้หนวด ยืนอยู่ที่ประตูกำลังพูดกับป้าของเขา “จดหมายของข้ารึขอรับ” ยุมบกพูดขณะก้าวเท้าไปทางพวกเขา

“คิมยุมบก ข้าได้รับคำสั่งให้นำจดหมายมาให้ท่าน” ชายผู้นั้นพุด ส่งจดหมายให้เขา ก้มหัวทำความคำนับแล้วจากไป

เมื่อยุมบกมองดูจดหมาย หัวใจเขาแทบจะกระโจนออกมานอกอกเมื่อเขาเห็นชื่อเขา ลายมือนี้ จะต้องเป็น...เขาวางของที่ซื้อมาไว้ที่ประตูแล้วดึงจดหมายออกมาอย่างรีบร้อน ป้าของเขามองดูอย่างสงสัยเมื่อเขาเริ่มตัวสั่น

“รอก่อน เจ้าจะไปไหน” นางเรียกเมื่อเขาวิ่งออกไปจากลานบ้าน

‘เป็นพวกท่าน เป็นพวกท่าน พวกท่านกลับมาแล้ว พวกท่านมาพบข้าแล้ว ความปิติและความตื่นเต้น เอ่อล้นท่วมใจยุมบก เขาวิ่งผ่านตลาด วิ่งหลบผู้คนเท่าที่จะทำได้ วิ่งข้ามสะพาน หัวใจเต้นแรงระรัวเร็วดังอยู่ในอก เขาแทบจะลืมหายใจ เมื่อวิ่งมาออกนอกเมืองมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ปรารถนาจะพักหายใจให้ทัน กลัว กลัวเป็นที่สุดที่คนที่เขารักมากที่สุดในชีวิตจะไม่อยู่ที่นั่น เขาหยุดอยู่ครู่หนึ่งเพื่อทำใจ แล้วเดินขึ้นเขาไป เขาไม่ได้ใส่ใจกับดอกไม้หลากสีสันที่เชิงเขาที่ขึ้นแน่นสวยราวกับปูพรม ผีเสื้อบินวนอยู่ท่ามกลางดอกไม้ เขาเห็นบ้านเก่านั้นแล้ว เขามองไปรอบๆอย่างหวาดวิตกใจเขาถลาเข้าไปที่ลานบ้าน หัวใจเขาพองโตเมื่อเห็นความเป็นระเบียบเรียบร้อยที่ประตูบ้าน มีรองเท้าวางอยู่สองคู่ที่เชิงประตู

เขาเปิดประตูออกช้าๆ ด้วยมืออันสั่นเทา เขากระพริบตาแล้วก็เห็นคนสองคนนั่งอยู่ข้างในเงยหน้าขึ้นจ้องมองเขาเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตู เขาจ้องมองคนทั้งคู่ ไม่อยากจะเชื่อว่าพวกเขาอยู่ที่นี่จริงๆ

“ท่านแม่! อาจารย์!”....

ทั้งสองคนนี้ มิใช่บิดามารดาของข้า พวกเขาเป็นศัตรูของพ่อข้า แต่พวกเขาเป็นผู้ที่เลี้ยงดูข้าจนเติบใหญ่

ทั้งสองคนนี้ มิใช่สามีภรรยา แต่พวกเขารักกันอย่างสุดหัวใจ อย่างไม่เกรงกลัวในความเป็นหรือความตาย

ทั้งสองนี้ คนหนึ่ง สอนข้าให้ข้าเป็นคนดี อีกคนสอนให้ข้าวาดภาพ

คนแรกคือมารดาของข้า ส่วนอีกคนคือ อาจารย์

ทั้งสองคนคือครอบครัวที่ข้ารักที่สุด เป็นคนที่ข้าเคารพที่สุด และเป็นที่รักยิ่งของข้า


และในที่สุดข้าก็ได้พบพวกเขา

**********************************************


ปิดกล้อง อวสานจบบริบูรณ์


สบายใจแล้วยังค่ะ สำหรับลูกบล็อกที่ผิดหวังรุนแรงมาจากซีรี่ส์ สามีข้า ภรรยาท่าน (ไม่คิดจะแปลเป็นอย่างอื่นเลยค่ะ คิดว่าน่าจะถูกใจคนไทยที่สุดแล้วคำนี้) กับลูกชายกตัญญูพร้อมจะเก็บความลับของเราสามคนไว้ตลอดชีวิต

จบจริงๆ แล้วค่ะ ไม่อยากเชื่อจริงๆ เอ้า ปรบมือให้ ผู้เขียน FengMiYiGe ผู้แปลภาษาอังกฤษ Obsidian Gryphon ด้วยค่ะ และที่สำคัญที่สุด ผู้อ่าน ลูกบล็อกทุกท่านค่ะ แปะ แปะ แปะ เฮ้อ ตามอ่านมาราธอน ไม่มีพวกท่าน ข้าไม่มีวันทำสำเร็จแน่นอน อ้อ อีก กลุ่มหนึ่งที่ลืมไม่ได้ บรรดาเสือซุ่มค่ะ ถ้าวันนี้ท่านไม่ออกมาจ่ายคอมเม้นท์หรือไม่เข้าห้องรายงานตัว ข้าจะเหมาว่าท่านใจดำกว่าเฮียบกตอนที่ 17 อีกนะ

วันที่ 2 มค แปลจบ แต่เพิ่งรีไรท์เสร็จเมื่อวาน สารภาพตามตรง หัวเราะปนสะอื้นออกมาเลย ตลกตัวเอง (ถ้าอยากรู้ว่าเป็นไงให้หาเรื่องใส่ตัวเหมือน ผอ แล้วจะเข้าใจ) เหนื่อยสุดยอดเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มแปลมาทำตัวแบบนี้ค่ะ เลิกงาน แปลจนหลับคาเตียง ตื่นมาไม่รู้ ตี 3 หรือ ตี 4 แทบจะทุกวัน คว้าโน๊ตบุ๊คมาเปิดทำต่อจนเช้า ระหว่างทำงานถ้าว่างแปลต่อไปเรื่อยๆ สมองไม่เคยหยุด จนเหมือนจะล้าค่ะ มุขเลยหายไปเยอะค่ะ คิดว่าจะทำเดือนนึงเสร็จ ก่อนจะไปฮ่องกง ที่ไหนได้ ได้แค่ 13 ตอนเอง

ตอนไปฮ่องกงนี่ พิมพ์ไปแปลต่อค่ะ มีเวลาแปลในห้องน้ำตอนเช้า กะ ตอนนั่งเครื่องบินกลับ นี่เรื่องจริงมิโม้ ฝรั่งกับคนจีนนั่งข้างๆ พากันแอบมอง สงสัยมากว่า เขียนตัวถั่วงอกอะไรเต็มกระดาษ ไม่กล้าหยุดแปลซักวัน กลัวตัวเองจะหมดกำลังใจ

ทั้งหมดทั้งสิ้นที่ทำมาได้จนจบ นอกจากกำลังใจจากลูกบล็อกแล้ว แรงบันดาลใจสำคัญคือ ซีรี่ส์เรื่องนี้ ภารกิจการงาน การเงิน ประจำวัน ทำให้ลืมความฝัน ที่อยากเขียนหนังสือไป “ อยากเขียนหนังสือให้คนหัวเราะ ให้คนร้องไห้” เคยมีรุ่นพี่เขียนประโยคนี้ไว้ในหนังสือรุ่น ประทับใจมาก เลยคิดว่าสักวันเราคงทำได้บ้าง พอได้อ่านเรื่องนี้เลยคิดว่า โอกาสนั้นคงมาถึงแล้วหล่ะ ลองทำภารกิจจิ๊บๆ นี่ดูก่อนว่าไหวไม๊

ก่อนที่จะมาเจอเรื่องนี้ ความบ้าคลั่งของ ผอ อยู่ในระดับ หน้ามืดตามัวไม่เป็นอันทำการทำงาน หลังจากดูซีรี่ส์จบ ก็ตลุย you tube ไป 1 อาทิตย์ แล้วก็ไป soompi ไปดูไปอ่านที่แปลเป็นภาษาอังกฤษของ สองตอนพิเศษ ตอนรับรางวัล อ่านจบโซซัดโซเซมาบ้านไร่ เจอลิงค์เวปเวียดนาม ถึงเข้าไปเจอเรื่องนี้โดยบังเอิญ อ่า อาการดีขึ้นมาทันควัน

พออ่านจบ เกิดอาการอีกแล้ว สนุกซึ้งเศร้า อยากหาคนคุยด้วย ก็เลยไปแปะให้คนอ่านกัน ไม่มีใครอ่านซักคน กลัดกลุ้ม คนข้างๆ ว่าแปลเลยสิ อยากทำอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ เอาก็เอาวะ พอเริ่ม เจอ ย่อหน้าที่สอง เกือบเลิก “เพียงแค่ผู้หญิงคนนี้จากมา” โอ้ว ผู้หญิงคนไหนหนอ ทำไมจองฮยางเรียกตัวเองว่าผู้หญิง 555555

ก่อนจะเริ่มแปล ผอ เกิดความบ้าคลั่ง เรียกว่าทำไปโดยขาดสติ ไม่รู้ตัวอีกอย่างคือ

เดินไปซื้อตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ไปเกาหลีค่ะ อาการหนัก ยากจะบรรเทา คิดได้อย่างเดียว ข้าต้องไปเกาหลี ไปกิน Mr Pizza ไป กิน โยเกิร์ต ไปซื้อ เครื่องสำอาง Innisfree ถ้าไม่ซื้อก็จะไปดู Presenter บ้าแล้วนี่ แล้วตอนนี้ก็ใกล้จะไปแล้ว ยังไม่ได้จองที่พัก เตรียมเดินทางหรือ อะไรทั้งสิ้น ทำให้คนที่จะไปด้วยเดือดร้อนมาก บอกว่าเลิกแปลซะทีเหอะทำรายการได้แล้ว เดี๋ยวไปเกาหลีไม่ได้กลับ เมื่อวานเช็คอุณหภูมิ -5 - -7 มีหิมะตกหนักที่สุดในรอบ 70 ปี ผอ ไม่รู้ว่าตัวเองจะรอดกลับมาไม๊ รู้เพียงว่า ตั๋วเครื่องบินคืนไม่ได้ no refund 5555555 ชีวิต มีใครบ้าคลั่งเท่า ผอ ไม๊คะ

ถ้ารอดกลับมาก็จะมาทำรีวิวที่ห้อง Blueplanet Pantip นะคะ อย่าลืมไปติดตาม อ้อ อย่าลืมสมัครสมาชิกพันทิปก่อนนะคะ ผอ จะได้กิฟท์เยอะๆ แบบคนอื่นเค้ามั่ง

ลูกบล็อกกำลังสนุก แล้วก็ไม่อยากจากกัน อารมณ์ออกมาลอยเต็มคอมเม้นท์ เห็นชัดเจน ตอนนี้มีทางเดียวค่ะคือท่านมาชู ช่วยไปสมัคร ไปโหวต ไปเป็นกำลังใจให้ท่านมาชุและคณะที่ห้อง รับสมัครช่างแปลหน่อยนะคะ ได้ข่าวว่าถ้าไปไม่ถึง 50 คน กำลังใจจะเหี่ยวฟ่อบแฟ่บค่ะ อยากให้ไปแปะที่เวป สองมูน หรือที่นี่ก็โหวตมาได้เลยค่ะ

บล็อกก็จะเปิดต่อไปนะคะ เป็นห้องเฮฮาสังสรรค์นะคะ พรุ่งนี้เป็นต้นไป พอเยอะแล้วก็จะปิดเปิดใหม่ให้ ซัก 250 comment ครั้งนึงค่ะ แต่ ผอ ไม่อยู่ วันที่ 26 มค-6กพ นะจ๊ะ ลูกบล็อก

มิตรภาพในบล็อกนี้เป็นสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้เจอจากอินเตอร์เน็ตเลยค่ะ ซึ้งใจกับทุกคนจริงๆ ยิ่งคนที่บอกว่าไม่เคยโพสต์ที่ไหนมาก่อน แต่คิดไปคิดมาจากลีลานี่ เชื่อยากเหมือนกันนะ อิอิ

วันที่ 12 มกรา บ่ายๆ จะมาประกาศผู้คนได้รับรางวัลของห้องรายงานตัว แล้วก็ห้องส่งการบ้านนะคะ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ นี่ไม่อยู่นะคะ อาจจะไม่ได้เข้าเน็ตลูกบล็อกอย่าเพิ่งตกใจ เมากันตามสบาย ผอ จะไป พักผ่อนหลังปีใหม่บ้าง ไม่รู้ตกหล่นอะไรบ้าง เด๋วค่อยคุยในคอมเม้นท์ต่อ วันนี้อยู่ทั้งวันใครอยากถามอะไรก็ถามมาได้นะคะ

อ้อ แซวเจ้ฮยางไว้ในบอร์ดประโยคเด็ด แวะเข้าไปอ่านกันหน่อยนะคะ เฉพาะผู้ที่อายุเกิน 12 เท่านั้น เรท XXXX

เพิ่งเห็นที่คุณ Okk เสนอห้องแลกอีเมล์ เพิ่มให้แล้วนะคะ อยู่ใน ห้องเปิดอก พูดคุย

บายค่ะ สำหรับภาคสอง

ถ้าใครเพิ่งผ่านเข้ามาอ่าน อ่านจบแล้วเขียนบอกความรู้สึกไว้ด้านล่างหน่อยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง 

Create Date : 07 มกราคม 2553
527 comments
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2554 13:40:28 น.
Counter : 29982 Pageviews.

 

มาแว้ว ตอนจบของเรา เดี๋ยวไปอ่านก่อนนะท่าน

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 12:10:46 น.  

 

อิอิ

คนที่2

รึป่าวนะ

 

โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.33 7 มกราคม 2553 12:16:05 น.  

 

ซุ่มมาติดติด

 

โดย: เสือซุ่ม IP: 10.20.62.126, 203.146.104.41 7 มกราคม 2553 12:19:25 น.  

 

อ๊ากก มาแล้ว
แอบมานาน
รายงานตัวแล้ววววววววว
^^!

 

โดย: MINT TINM IP: 58.147.68.162 7 มกราคม 2553 12:26:32 น.  

 

กรี๊ด!!!! ก่อนไปเรียน
ฮือๆ เดี๋ยวกลับมาอ่านค่ะ อ๊าย กรี๊ด!!!!
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 12:26:59 น.  

 

ยังไม่อยากอ่านเลย กลัวจบ

บ้าไปแล้วชั้น

 

โดย: Takky IP: 124.120.228.205 7 มกราคม 2553 12:27:04 น.  

 

"สามีข้า" อ๊าย กรี๊ดสลบ โอๆ ไปเรียนก่อนนะคะ อ๊าย เขินแทน ^^

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 12:28:37 น.  

 

อ่า... happy ending ดีใจ

อ่านไปอ่านมา นั่งยิ้มอยู่คนเดียว ดีนะ เค้าออกไปข้างนอกกัน ไม่งั้นตอนหาว่าข้าบ้าแน่ๆ

=========================
“อะไรนะ เขาเป็นคนน่าเกลียดหรือ อ่า เจ้า... เป็นผู้หญิงที่ ฮ่า ฮ่า ดี งั้นเจ้ามองดูข้าสิ ทำไมเจ้าไม่หนีไปอยู่กับข้าซะล่ะ” หลังจากที่ได้ยินหญิงสาวพูด ชายคนนั้นดูเหมือนจะโกรธแต่แล้วเขาก็ปรับอารมณ์เปลี่ยนกลับมาหัวเราะอย่างร่าเริง “พลั่บ!” เขาเก็บพัด เดินตรงไปคว้าข้อมือหญิงสาว

“อ่า นี่นี่ ...” เจ้าของร้านงง ไม่รู้จะวางตัวอย่างไรเมื่อเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

“ท่าน” หญิงสาวมองชายที่อยู่ตรงหน้า นางกัดริมฝีปากพลางค้อนเขา วินาทีถัดมานางก็หลุดเสียงหัวเราะออกมา วางมือลงไปบนฝ่ามือของผู้ชายคนนั้น
=========================

มีค้อนซะด้วยแน่ะ ชอบจิงๆ

อ่านไปอ่านมา โฮะ...โฮะ.. จานผักก็หวงของเหมือนกันนะ แต่ยุมบกนี่สิทิ้งจานผักไปเลย

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 12:29:29 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด
อ่านยังไม่จบแต่ลงมากรี๊ดก่อนค่ะ

"สามีของข้า..." ยิ้มแก้มปริแล้ว ว๊ากกกกกก เขินนนนน

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 12:30:01 น.  

 

555 อาการแต่ละคน อ่ะนะ ท่านสาวก 2มุน รีบเข้าเรียนน๊า ข้าจะรอคุยกับท่านอีกที รีบเชียว แต่ยังไม่วายแอบอ่านก่อนด้วย

ว่าแต่ ข้าน้อยทายถูกนะ เรื่องชื่อเรียกน่ะ อิอิ เก่งนะเราเนี่ย

บ้าไปแล้ว ยังนั่งยิ้มอยู่เลย เห็นเงาตัวเองสะท้อนมาที่จอด้วย หลอนซะไม่มี บรื๋อ..

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 12:32:23 น.  

 

หลังจากซุ่มอ่านมาตลอด วันนี้ถือโอกาสรายงานตัวค่ะ

 

โดย: ญาดากุล IP: 118.172.179.167 7 มกราคม 2553 12:32:26 น.  

 

อ๊ะ ท่านkola ก็เป็นไปกับเค้าด้วยหรือนี่ อาการหนักกันใหญ่แล้ว ต้องให้ท่านผอ.มาดูอาการซะแล้ว

วี๊..หว่อ... วี๊..หว่อ... วี๊..หว่อ...

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 12:33:34 น.  

 

นั่นแน่ ปรากฎตัวออกมาแล้ว

อย่าลืมเข้าห้องรายงานตัวด้วยนะคร๊าบ คุณญาดากุล

เป็นกำลังใจให้คุณwonwon ครับ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 12:34:45 น.  

 

อ่านจบแล้วชอบมากเลย สามีข้า ขอบคุณผอมากๆๆๆ จะอ่านต่อหลายๆรอบ

 

โดย: ตกหล่น IP: 124.122.158.243 7 มกราคม 2553 12:36:37 น.  

 

เห็นอาการท่าน kola ไม่อยากอ่านเลย

กลัวคลั่ง แล้วจะไปทำงานไม่ไหว

แล้วนี่ข้าน้อยยังไม่ไปทำงานอีกหรือนี่

ตายละ อยากคุยกะท่านยามควง ท่าน kola และท่านwonwon เสียจริง

ภาพสุดท้ายแล้วด้วย

เฮ้อออออออ

เศร้าอย่างแรง

เห็นมี สามีข้า ด้วยหรอ

โอ้ยยยยยย ตายละ

จะทำงานได้มั้ยนี่บ่ายนี้ ช่วยข้าน้อยทีท่านยามมมมมควงกะ

 

โดย: okk IP: 114.128.41.33 7 มกราคม 2553 12:37:40 น.  

 

ทุกท่านอย่าลืมแลก แมล กันนะ

ท่านwonwon เปิดห้องแลกเมลให้แล้ว อิอิ ใจดีจัง

โอ้ยยยยยย กลัวจบ

กลับมาอ่านคืนนี้ดีก่าาาาา

 

โดย: okk IP: 114.128.41.33 7 มกราคม 2553 12:40:46 น.  

 

จบแล้วเหรอเนี้ยะ เศร้าใจจริงๆ ยังอยากอ่านต่อไปอีกอะ ภาค 2
ไม่รู้จะทำต่อเหรอเปล่าน๊า อยากรู้จริงๆ

 

โดย: tAMA IP: 118.173.17.230 7 มกราคม 2553 12:41:38 น.  

 

อ่านแล้วมีความสุขค่า จบแบบอมยิ้มสุขใจเกินบรรยาย ส่วนเติมเต็มในภาค1ที่ค้างคาได้สมบูรณ์ขึ้นมาแล้ว ขอบคุณความเหนื่อยยากของท่าน won won นะค่ะ ถ้าไม่ได้ท่านพวกเราเหล่าลูกบลอคจะเปนอย่างไรหนอ อาจไม่เกิดมิตรภาพแบบนี้ ไม่ได้รุ้จักพูดคุยกับเหล่าที่มีใจรักในเรื่องนี้ด้วยกัน ต่อให้เรื่องนี้จบแล้วก็จะยังสิงอยู่บ้านนี้ต่อค่ะ พร้อมกับบ้าน 2moon และบ้านแชวอนที่บ้านไร่ และpantip ข้าน้อยก้มีเป้นสมาชิกอยุ่แล้ว ท่านwon won ทำรีวิวที่ห้อง Blueplanet Pantip เมื่อไรข้าน้อยจะตามไปเทกระจาดกิ๊ฟให้หมดตัวเลยจ้า

เด๋วข้าน้อยมารายงานตัวใหม่ตอนเย็นหลังเลิกเรียนนะค่ะ นี่พักเที่ยงรอเรียนอยุ่ที่ม.เลยแวบมาอ่านได้

 

โดย: งุงิ IP: 210.86.135.51 7 มกราคม 2553 12:46:23 น.  

 

เฮ้อ นั่งอ่านไป ยิ้มไป

( ท่าจะบร้าแล้ว เรา )

เสียดายก็แค่ มีฉาก สามีข้า...ภรรยาท่าน

น้อยไปหน่อย

แต่ก้อนะ..

แค่นี้ก้อเพียงพอแล้ว แค่นี้ก้อเพียงพอแล้ว

จิงๆ

 

โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.33 7 มกราคม 2553 12:47:14 น.  

 

อะโห ท่านokk ท่านอดใจรอได้ขนาดนั้นเชียว เป็นข้าไม่ได้หรอก ข้านั่งจิ้ม F5 รอมาทั้งวันเลยท่าน และแล้วก็ได้เป็นคนแรกที่เข้ามา (ออกแนวโรคจิตนะนี่)

ประทับใจจริง อยากให้มีอีก แต่ก็สงสารท่านผอ. คงเหนื่อยมากกับงานนี้ ถึงขั้นจะหนีไปเกาหลีเลย ท่าทางท่านจะอาการหนักกว่าเพื่อนเลย หวังว่าท่านจะกลับมาทำให้ blog นี้คึกคักอีกนะขอรับ

ตอนนี้ข้าน้อยขอนิดนึง แอบเป็นฝ่ายพิสูจน์อักษรแทน อินเตอร์เนท เป็น อินเทอร์เน็ต นะขอรับ (ได้คำเดียวทำเป็นคุยด้วยนะ)

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 12:50:01 น.  

 

ดูไปดูมา สมาชิกยังเรียนอยู่หลายท่านนะนี่

เอ๊ะ... หรือเราจะแก่แล้ว ไม่สิ เรายังเด็กอยู่เลย ยังทำงานมาไม่ครบ 10 ปีเลย 555 บอกรุ่นกันซะงั้น

เดี๋ยวแว๊บไปห้องแลกเมลล์ดีกว่า ไปสูบเมลล์สมาชิกซะหน่อย เดี๋ยวตกข่าว ฟิ้ว..วว

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 12:52:40 น.  

 

ท่านเลขา อินมาก ท่าทางอาการหนัก ก็สมควรอ่ะน่ะ ใครจะไม่กรี๊ดดดดดดด ผู้เขียนสนอง need แฟนคลับทุกอย่างแล้วนะเนี่ย

ท่านokk ห้ามไปไหนค่ะ อยู่คุยกันก่อน

ท่านยามควงกะ วันนี้ว่างเหรอคะ

ท่านงุงิ อย่าลืมสัญญานะ ผอ อยากขึ้นเป็นกระทู้แนะนำ เป็นเกียรติประวัติครั้งหนึ่งในชีวิตบ้าง ให้กิ๊ฟ ด้วย โฟวตด้วยนะ แต่เรื่องยังไม่ได้ทำ หุหุ

รัก..2มุน..หมดใจ ออกอาการเพ้อแล้วนะคะนั่น

คุณตกหล่น ท่าทางพอใจมากมาย กับ สามีข้า ภรรยาท่าน จะเป็นคำอื่นไปได้ยังไง

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 12:55:53 น.  

 

จบแบบจุกอก คือมีความสุขจนน้ำตาต้องไหลออกมา นี่กระมังที่เขาเรียกว่าความสุขจนล้นออก ขอบคุณหลาย ๆ สำหรับความตั้งใจแปล ให้ลูกบล๊อกได้อ่าน

 

โดย: maewmew IP: 124.120.11.168 7 มกราคม 2553 12:57:47 น.  

 

อ่า คารวะงามๆ จากใจ เป็นสิ่งเดียวที่เราทำให้ได้แด่ท่าน won won


จบแล้วเน๊อะ ...เหมือนตามส่งเพื่อนเก่า จองฮยาง + ยุนบก ถึงฝั่งฝัน

...อยากให้คู่รักทุกคู่มีความสุขเฉกเช่นนี้
คุณ won won ก็ด้วยนะ ความสุขที่คุณแบ่งปันให้ทุกคนด้วยความรัก เมตตานี้ งอกงามแล้วในใจคุณและทุกหัวใจ...

๓๓๓๓๓๓๓๓๙
@^___^@/'')

ปล. ไปเกาหลี อย่าลืมหาซื้อนิยาย The Painter of the Wind ฉบับ Original อย่าลืมไปชมภาพ แฮวอน ของแท้ เผื่อลูกบลอคด้วยล่ะท่าน (...ฝากเยอะ ...ไปเองเด่)

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 13:01:27 น.  

 

เย้จบแบบมีความสุข
ข้าน้อยทั้งปลาบปลื้ม
ทั้งว้าเหว่ในเวลาเดียวกันเพราะต่อไปจะไม่ได้อ่านเรื่องดีๆ
ที่คลั่งแบบนี้อีก เฮ้อ ยังไงก็ขอบคุณผอ.นะค่ะที่ให้ความสุขแก่เราชาวลูกบล็อค รักมากมายค่ะ

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 13:01:34 น.  

 

สุดท้ายเรื่องราวจบลงอย่างhappy ending

ดีใจจนน้ำตาไหล ขอบคุณ คุณwonwon. มากๆค่ะ

ที่มอบความสุขให้ทุกๆคน ขอบคุณจากใจ

รักทั้ง2moon เหมือนกันค่ะ

 

โดย: Celanee IP: 58.9.73.20 7 มกราคม 2553 13:01:46 น.  

 

หลายเดือนมานี้ข้าน้อยนั่งทำงานที่บ้านน่ะขอรับ แว๊บเข้ามาได้เรื่อยๆ

พึ่งปั่นงานเสร็จไปเมื่อ week ก่อน ช่วงนี้ก็นั่งอ่าน feature ระบบใหม่ที่จะต้องใช้ เพื่อเอาไปรายงานฮูหยินน่ะขอรับ เวลาดูเหลือเฟือกว่าทุกท่านเลย อิอิ

ว่าแต่ท่านผอ.อย่าลืมเก็บบรรยากาศเกาหลีมาฝากลูกบล็อกด้วยนะขอรับ ข้าน้อยจะรอ (อยากไปมั่งจัง ข้าขอติดล้อเครื่องบินไปด้วยได้ไหมล่ะท่าน)

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 13:01:47 น.  

 

ขอบคุณคร้าบบ รายงานตัวก่อนอ่าน.....

 

โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 7 มกราคม 2553 13:02:53 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดด อ่านจบแล้วค่า อ่านแบบประคับประคองเรียกว่าประคับประคองจริงๆในทุกบรรทัดให้ไหลผ่านหัวใจและสมองช้า ซึ่งบัดนี้ได้บรรจุความสุขอยู่เต็มทุกอนู

เป็นสุขที่เต็มสมบูรณ์ คนแต่งเก็บทุกรายละเอียดจริงๆ จบแบบไม่ต้องมีภาคไหนมาต่ออีกได้ สุดโค่ยยยย
โอ้วววว ขนลุกๆจะขึ้นไปอ่านอีกรอบละ

คุณญาดากุล ยินดีต้อนรับค่า 55 ออกมาแล้วๆ มาวันปิดกล้องเลยทีเดียว จะมีใครอีกมั้ยน๊า ไปห้องรายงานตัวให้ผอ.ชื่นใจหน่อยนะจ้ะ ^^

คุณokkใจเย็นๆค่า ค่อยๆทำงานแต่ให้เสร็จไวๆนะ อิๆ เราได้คุยกันแน่นอน
คุณยามควง มาๆเรามาฉลองปิดกล้องกันรอทุกท่านอ่านไปพลางๆ

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 13:03:04 น.  

 

สามีเหรอเนี่ยย...ในที่สุดผีเสื้อกับดอกไม้ก็ได้อยู่คู่กัน...^_^

 

โดย: ค้างเติ่ง IP: 203.131.210.3 7 มกราคม 2553 13:03:47 น.  

 

ทำงัยดี จบแล้วเหรอเนี่ย เศร้าจัง

ยิ่งพรุ่งนี้ติดสอบซะด้วย ไม่มีกะจิตกะจิตอ่านหนังสือเลย

ข้าจะทำเช่นไรกับตัวเองดีนะ T^T

 

โดย: N.K IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 13:04:33 น.  

 

ขอบคุณ k.wonwon มาก ๆ ค่ะ

 

โดย: ขอบคุณ IP: 58.8.193.70 7 มกราคม 2553 13:08:22 น.  

 

ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ

 

โดย: KK IP: 210.246.181.3 7 มกราคม 2553 13:08:33 น.  

 

..จบอย่างมีความสุข แต่ลูกบล็อกอย่างข้าน้อย...เศร้า..จุกจนพิมพ์ไม่ออก...

ต้องขอขอบคุณในความมีน้ำใจ..ความเสียสระ..ของคุณ wonwon จริง ๆ..ที่ผ่านมาทำให้ชีวิตประจำวันของท่านต้องถูกแบ่งออกไป เพื่อจะแปล..ให้พวกลูกบล็อกอย่างเรา ๆ ได้อ่าน..ได้มีความสุขปนเศร้าเคล้าน้ำตา..ได้สาระ..ได้ข้อคิด..ได้รับความบันเทิงยิ่งกว่าละครไทยในทีวี..ขอคาระวะท่านด้วยความจริงใจ..

นิยายจบ..แต่ความสัมพันธ์อันดีที่ได้รับจาก รพ. แห่งนี้..จะถูกจารึกไว้ในก้นบึงของหัวใจเลยค่ะ..เป็นความสุขความบันเทิงที่สมบรูณ์แบบจริง ๆ..นะ

 

โดย: april (full moon) IP: 71.108.177.37 7 มกราคม 2553 13:09:32 น.  

 

วันนี้ฟ้าฝนเปนใจตกมาตอนเช้า เลยไม่ได้ไปโรงเรียน 555+

แล้วก็มาแอบดูว่าตอนที่21จะเส็ดยังแต่ก็เปนอย่างที่ใจคิด ^^

ขอบคุนคุนWonwonมากน่ะค่ะ

ที่ทำให้ฝันกลายเปนจิง T^T

 

โดย: jameza17 IP: 117.47.138.128 7 มกราคม 2553 13:11:52 น.  

 

กรี๊ดแรก ดีใจ ไม่ได้เรียน
กรี๊ดสอง เลยรีบกลับมาอ่านต่อ
ระหว่างขับรถจะไปเรียน ยิ้มราวกับคนบ้า แวะซื้อแตงโมกะฝรั่งมาให้พวกท่านทานระหว่างอ่านไปด้วยนะขอรับ แว๊บขึ้นไปอ่านต่อก่อน
กรี๊ด นำ ฮ่าๆ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 13:12:28 น.  

 

ขอสารภาพจากใจเลย

อยากกระโดดกอด ท่านผอ.

แล้วขอบคุณท่าน ซัก 2 ฟอด

( ขอแอบขโมย scene ขอท่าน เลขาโค หน่อยนะ อิอิ )

สำหรับน้ำใจ ที่มีมากมาย เหลือล้น ของท่าน

ข้าน้อยดีใจมากๆ ที่ได้เข้ามารุจักกะท่าน

ได้มาหลงใหล ในงานแปลของท่าน

จนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว

และดีใจ ที่ได้รุจัก กะเพื่อนร่วมชะตากรรม ทุกๆท่าน

 

โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.33 7 มกราคม 2553 13:13:25 น.  

 

อย่าหายไปไหนกันน๊า มาอยู่ด้วยกันต่อเถอะ ข้าจะเข้ามาป่วนทุกท่านทุกวันเลยดีไม๊ จะได้ไม่เหงากัน

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 13:15:02 น.  

 

โอ้โห ไม่อยากเชื่อเลยท่านยามสา ว่าจะท่านจะไม่ได้เรียนจริงๆ บอกมาตามตรงเถอะ ท่านจินตนาการเองใช่มั้ยท่านว่า อาจารย์ไม่มาสอนหน่ะ 55 ขอแซวหน่อย แต่ก็ดีใจแทนได้อ่านแล้วๆ

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 13:17:59 น.  

 


ยิ้ม แก้มปริ
นั่งยิ้มกับคอมพิวเตอร์ บ้าจัง
ขอบคุณคะ

 

โดย: ติดหนึบ IP: 58.8.234.18 7 มกราคม 2553 13:19:25 น.  

 

อ๊ะ..อ๊ะ.. ท่านรัก..2มุน..หมดใจ ขโมยซีนท่านเลขาโคหรือนี่ ดีนะที่ข้าอยู่ใกล้ ข้าเก็บภาพไว้แล้ว อิอิ

ข้าจะส่งภาพนี้ไปให้ท่านเลขาโค ดีไม๊นะ

หรือว่า....

ถ้าท่านไม่หนีพวกข้าไปไหน มาอยู่ในบล็อกนี้กับพวกข้าต่อไปแล้วล่ะก็ ข้าจะเก็บภาพเหล่านี้ไว้ในใจ โดยไม่บอกใคร (หุหุ แบล๊กเมล์กันเห็นๆ)

ท่านจะว่าไงรึ ข้ารอคำตอบท่านอยู่นะ ;P

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 13:19:35 น.  

 

เจ้าเงาะเจอ พิมพ์ผิดล่ะ แต่ไม่ทำให้ใจความเสียแต่อย่างใดนิ

ตรง บทส่งท้ายอะ
- - - เขามองไปรอบๆอย่างหวาดวิตกใอ - -

ทานข้าวให้อร่อย ทุกท่าน

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 13:20:39 น.  

 

ท่านยามควงกะ
วันนี้มิได้ไปไหนรึท่าน
งั้นข้าขออยู่ร่วมปิดกล้องด้วยนะ :)

 

โดย: N.K IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 13:24:45 น.  

 

โอ้ยยยยย ทนไม่ไหว ต้องแอบเข้ามาบ้านนี้ ตามเสียงท่าน wonwon

ที่จริงตอนนี้ข้าน้อยอยู่ที่ทำงาน แต่อยากคุยกะท่านwonwon จัง ไม่เคยได้ร่วมก๊วนกะท่านเลย

ท่านยามควงกะ ข้าแอบมา ท่านอย่าส่งเสียงดังนะ เดี๋ยวคนที่ทำงานข้าได้ยินจะแย่

สังเกตว่า IP คนละเลขกะที่เคยเล่น เพราะตอนนี้แอบมาเล่นที่ทำงานแทน ฮ่าฮ่า

ท่าน wonwon ท่ายามควงกะ ท่านkola ท่านรัก..2มุน..หมดใจ ทุกท่านอย่าลืมไปห้องและแมล นะ

 

โดย: okk IP: 202.129.32.226 7 มกราคม 2553 13:29:06 น.  

 

ว๊า..

ท่านยามควง เห็นจนได้

ตกลง ข้ายอมทำตามข้องเสนอท่าน

อิอิ แล้วท่านอย่าไปบอกใครนา

 

โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.33 7 มกราคม 2553 13:29:33 น.  

 

ขอบคุณหลายๆ เด้อจ้า ท่านช่างแปล
จบซะมีความสุขเลยนะทุกท่าน
ยายชายังไม่หายคิดถึง เฮียกะเจ๊เลย ได้โปรดแปลอีกเวอร์ชั่นให้อ่านหน่อยนะจ๊ะ หรือคุณวอนวอนจะแต่งภาค 3 ต่อ
เลยก็ดีนะ แปลได้ขนาดนี้ ย่อมแต่งได้เช่นกัน อิ อิๆ

 

โดย: ยายชา IP: 125.26.156.166 7 มกราคม 2553 13:31:44 น.  

 

คิดไปคิดมา เป็นความบังเอิญหรือจงใจนะ ภาพของ ...Hyewon Shin Yun-bok ..."Lovers under the moon" (월하정인 月下情人)...

//en.wikipedia.org/wiki/File:Hyewon,_Weolha-jeongin.jpg

...นักแสดงนำ ก็ชื่อ ... Moon Geun Young + Moon Chae Won...


(จบไป 2 ภาค เพิ่งคิดได้เรอะ @Y___Y@)

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 13:32:13 น.  

 

เข้าบ้าน2moonมา

สวรรค์ส่งมา น่ารักมากจริงๆๆทั้งคู่

ท่านทั้งหลายอย่าลืมกันไปก่อนนะครับ

 

โดย: N.K IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 13:33:31 น.  

 

สามีข้า และ ภรรยาท่าน เหรอนี่
สมบูรณ์แบบจริงๆ อยากจะ กริ๊ด !!!!!!!!
แต่เสียดายที่บทสนทนาของ ยุนบก กับ จอง ฮยาง
น้อยไปหน่อยในภาพนี้ แต่ก็ซึ้งจริง ๆ
แค่นี้ก็น่าจะเกินพอ

ขอบคุณท่าน Won Won อีกครั้งค่ะที่ให้ความรู้สึก
ที่อบอุ่นทุกครั้งที่เข้ามาอ่าน

 

โดย: บกน้อย IP: 58.136.8.231 7 มกราคม 2553 13:35:12 น.  

 

จบแล้วหรือนี่

ขอบคุณนะคับ

^^

 

โดย: Faii IP: 119.42.101.243 7 มกราคม 2553 13:36:59 น.  

 

สำหรับผอ.ของข้าน้อย(แหมๆปิดกล้องแล้วพูดจาอาจหาญ) ขอเถอะค่ะมันสุขเลยคึก ^_____^

อ่านความคลั่งของผอ.แล้ว เชื่อท่านเลย ชูนิ้วโป้ง2นิ้ว ขอยืนส่งอยู่ตรงปีกเครื่องบินได้มั้ยค่ะ เผลอๆได้ไปด้วย เที่ยวให้สนุกนะคะ พายุหิมะไม่เป็นอุปสรรคเพี้ยงๆ ^^

เห็นที่ผอ.บอกตื่นตี 3 ตี 4 นั่งห้องน้ำแปล นั่งเครื่องแปล ก่อนนอนแปล ตื่นแปล เป็นผู้มีน้ำใจงามแต้ๆ ซึ้งในบุญคุณ
ว่าแล้วขออุโมทนาในคุณงามความดีที่คุณwonwonเสียสละเวลาแปลส่งผลให้ท่านประสบแต่ความสุข ความเจริญในทุกๆสิ่งด้วยค่ะ สาธุๆๆ
(แล่วๆๆ เผลอไม่ได้แปลงร่างเป็นหลวงจีนทุกทีสินา)

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 13:37:02 น.  

 

วันนี้มีทั้งเด็กไม่มีเรียน (รึเปล่านะ) และผู้ใหญ่แอบอู้งานมาอ่านบล็อก มากันเพียบเลย ท่าทางวันนี้จะไม่ใช่วันทำงานแล้วล่ะนะพวกท่าน

อย่าลืมไป update ไอ้แมวกันที่ห้องใหม่นะขอรับ ข้าน้อยไปมาแล้ว แต่เดี๋ยวก็ต้องตามไปไล่จับแมวอีกหลายตัวเลย ท่าทางคืนนี้เราจะมีงานทำกันแล้วล่ะพวกท่าน แมวต้องเพ่นพ่านเต็มบ้านแน่ๆ ข้ารับรอง

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 13:39:09 น.  

 

งั้นนอกจากท่านจะเป็นยามจับขโมยขะโจรแล้ว

ท่านยังจะเป็นยามจับแมวอีกรึนี่

ท่านช่างขยันเสียนี่กระไร ท่านยามควง เหอะๆๆ

 

โดย: N.K IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 13:43:33 น.  

 

สนุกมาก..

ต้องขอบคุณ คุณ won won มากกกกกกก..

อ่านตอนจบไปพร้อมกับฟังเพลง That sound of wind ที่กึนยอง ร้อง

ได้อรรถรส มากยิ่งขึ้น

Thank u


 

โดย: gig IP: 202.90.118.22 7 มกราคม 2553 13:46:48 น.  

 

ฮ่าๆๆๆๆ

ท่านยามควงกะ ข้าน้อยก้อเป็นหนึ่งในคนที่แอบมาเล่น

ไม่ยอมทำงานสะงั้น

ที่จริงฝนตกต่างหาก เลยยังพอมีเวลามาบ้านอะ

ท่านยามมีไรเล่นอีกแล้วสิ ไล่จับแมว อีกหน้าที่แล้วสินะ

 

โดย: okk IP: 202.129.32.226 7 มกราคม 2553 13:46:48 น.  

 

อ่านจบแล้ว น้ำตาไหลเลย ซึ้งมากๆ และจบแล้วรึเนี่ย ทำไมในใจยังโหยหาอยู่เลยนะ ประทับใจมากขอรับท่านวอนวอน ขอบคุณท่านมาก

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 13:48:04 น.  

 

ท่าน okk ท่าน N.K เดี๋ยวข้าจับแมวเสร็จแล้ว พวกท่านจะตามข้าไปไล่จับเจ้าของแมวด้วยไหมท่าน อิอิ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 13:48:56 น.  

 

เครดิต: nutchino

ภรรยาที่รักของข้า...
กรี๊ดดดดดดดดดด

//www.youtube.com/watch?v=hK-KDEGvepQ
ใครดูแล้วดูอีกก็ได้ค่ะ
ชอบเพลงเพราะ คนสวย สวยมากๆๆๆด้วย ดูแล้วจิ้นตอนพูดว่า สามีข้า...
โอ้ยๆๆจิกหมอนจะทะลุอยู่แล้ววว

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 13:51:52 น.  

 

อ่านจบแล้วคงไม่มีคำไหนจะเหมาะสมเท่ากับคำว่าขอบคุณจากใจจริงที่คุณ won won ได้เสียสละเวลาในการแปลให้ลูกบล็อกอย่าพวกเราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของนิยายภาค 2 นี้อย่าเต็มอรรถรสความบันเทิงที่ร้อยเรียงผ่านตัวหนังสือที่มีค่ามากมาย ทำให้ผูกพันกันอย่างจริงใจ อยากจะบอกคุณ won won ว่าคุณเยี่ยมจริงกบล็อกหลายท่านมีความผูๆ ที่คุณสามารถใช้การแปลผ่านถ้อยคำที่สละสลวยทำให้พวกเราในบล็อกคลั่งกันได้มากขนาดนี้

โลกเรานี่แปลกนะทำให้คนไม่รู้จักกันมารู้จักกัน มีความรู้สึกที่ดีให้กันจนเกิดเป็นความผูกพันที่น่าประหลาดใจจนยากที่ลืม

ปล. อย่างลืมนะถ้า คุณ won won แต่งนิยายของคุณเองเมื่อไหร่ กรุณามากบอกด้วยจะตามเก็บนิยายของคุณนะขอให้สัญญา

 

โดย: ตามมาอ่าน IP: 58.137.30.201 7 มกราคม 2553 13:55:52 น.  

 

โอ๊ย!!! อยากกรี๊ดให้บ้านแตกเลยค่ะ

สามีข้า โดนสุดๆ

นั่งยิ่ม นั่งเขินจนคนข้างๆหันมามอง ( ประมาณว่า มันบ้าเปล่า )

ขอบคุณมากๆๆเลยนะค่ะ ที่แปลมาให้อ่านโดยตลอด

และต้องขอบคุณ FengMiYiGe และ Obsidian Gryphon ด้วยนะค่ะ

ไม่อยากเชิ่อเลยว่าจะจบแล้ว ทำใจไม่ค่อยได้ อยากหวานๆต่อ 55

สุดท้ายอยากจะบอกว่า รัก2มุน มากมายค่ะ

 

โดย: 2moonlover IP: 202.28.77.141 7 มกราคม 2553 13:57:41 น.  

 

กรี๊ดๆๆๆๆ.......มาแล้ว..........ในที่สุดก็ได้อ่านจนจบบริบูรณ์ซะที.........แต่ธารใสอยากรู้ว่าจะมีตอนต่อจากนี้รึเปล่าค่ะท่าน ผอ. แต่ที่แน่ ๆ อยากให้มีตอนต่อไปค่ะทุกท่าน.......รักนะท่าน ผอ......

 

โดย: ธารใส IP: 118.172.26.237 7 มกราคม 2553 13:58:05 น.  

 

THE END !!! Thank you Wonwon

 

โดย: nift13 IP: 58.8.29.182 7 มกราคม 2553 14:02:10 น.  

 

ท่านยามควงกะ ข้าน้อยจับแมวไม่เป็นอะ

ต้องใช้ความสามารถไรบ้างอะ แต่ไม่รู้ว่าท่าน N.K จะจับเปนป่าวนะสิ อิอิ

แล้วตอนนี้คงต้องพาท่าน kola ไปรักษาแล้วหละ แอบจิกหมอนด้วย น่าเป็นห่วงมาก

ข้าน้อยมาแล้ว แต่ยังไม่กล้าคุยอะไรกะ ท่าน wonwon เลยอะ อายอย่างไงไม่รู้ ไม่กล้าเริ่มก่อน ท่านก่อนละกัน ฮ่าๆๆๆๆๆ

 

โดย: okk IP: 202.129.32.226 7 มกราคม 2553 14:02:12 น.  

 

เริ่มดูซินยุนบก ครั้งแรกตอนแรกช่อง 3 ตอนที่จองฮยางจะพลีกายให้ช่างเขียน กลับมาเปิด you tube ดู 3 วันจบ เสียการเสียงานกันไปเลยทีเดียว
หลังจากนั้นก็เซฟคลิปไว้ดูเพียบ เปิดลิงค์ เสริชหามั่วไปหมด จนไปเจอเวปบ้านไร่ และไปเจอเวป 2 มุน ได้พบคุณ won won ทำให้อารมณ์อินที่ค้างเติ่งได้บรรเทาและหายดี

มีความสุขมากในการติดตามบล็อคแห่งนี้ เป็นที่ที่อบอุ่นและให้ความสุข และสร้างมิตรภาพดีๆๆเต็มไปหมด

ขอขอบคุณคุณ won won จากใจจริง ที่ให้ความสุข ความเศร้า ความเหงา และการรู้จักการรอคอย (รอทีแทบขาดใจ ว่าเมื่อไรจะมาอัพซะที)

แล้วขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ด้วยนะคะ ฮาเหลือหลาย ได้ทุกรสชาดเลยเหมือนกัน อบอุ่นดี คงติดเหล้ากันไปหลายคน เหมือนได้อ่านละครอีกเรื่องเลย


ขอบคุณอีกครั้งสำหรับโรงพยาบาลบ้าแห่งนี้คะ จะขออยู่เพื่อทำการบำบัดต่อไป

อ่านตอนจบแล้วอิ่มเอมในหัวใจ....

 

โดย: phenixepp IP: 58.9.103.217 7 มกราคม 2553 14:02:40 น.  

 

จบได้สวยงามจริงๆ ขอบคุณคุณวอนวอนมากๆ จากใจที่อุส่าห์อดหลับอดนอนมานั่งแปลให้พวกเรา

ขอบคุณจริงๆ

ปล.สามีข้า........(กรี๊ดเบาๆในลำคอ) เด็ดดวงมากฮ๊า

 

โดย: Post Modern Girl IP: 114.128.141.62 7 มกราคม 2553 14:08:35 น.  

 

ปิดกล้องแล้วหรือนี่...

มาๆๆๆมาบูมกันหน่อย...

คืนนี้มีฉลองปิดกล้องไหมน่ะเมื่อคืนเกิดเหตุกับสหาย
เลยต้องทิ้งวงเหล้าเอาไว้ไม่รู้ใครป๊อกเหล้าให้ท่านอื่นๆกิน
แต่คืนนี้เจอกันที่วงเดิมทุกท่าน

 

โดย: Rosaline.. IP: 10.168.3.200, 124.157.208.150 7 มกราคม 2553 14:10:32 น.  

 

ท่านokkไม่ต้องอายท่านผอ.หรอก ท่านหนะใจกว๊างกว้าง เก็บพวกเราไว้ได้หมดทุกคน และอีกอย่างนะ ขยับตัวเข้าไปใกล้ท่านokkเพื่อกระซิบ

"..วันนี้อยู่ทั้งวันใครอยากถามอะไรก็ถามมาได้นะคะ" ผอ.บอกไว้ข้างบนแล้ว

55 คุณwonwonเปิดโอกาสแล้ว เอาเลยท่านลุย!!

อะไรที่ไม่กล้าถาม ถาม อะไรที่อยากตอบ ตอบ วันนี้ไม่มีหักเงินเดือน กิ้วๆๆ

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 14:11:34 น.  

 

อ๊าย!!! ไม่ได้เรียนจิงๆค่าาา ท่านเลขาโค ท่านยามควง จารย์ท่านไม่สอนจริงๆ(เน้นจัง ฮ่าๆ)
ท่านเจ้าเงาะ เพิ่งคิดได้เร้อ ฮามากท่าน ก๊าก ขอบคุณสำหรับภาพวาดนะคะ
ท่านเลขาโคเดี๋ยวตามไปดูและจิ้น "สามีข้า" ตามค่าา คงได้จิกหมอนตามท่านเป็นแน่
และเดี๋ยวไปแลกลูกแมวก่อนด้วย ^^

ท่านผอ. จาไปเกาหลี ข้าน้อยฝากซารังเฮ กึนยองกะแชวอนด้วยนะขอรับ ดูภาพวาดทั้งหลายเผื่อพวกข้าด้วยน้า และเก็บบรรยากาศมาฝากด้วยนะขอรับ อะอะ อย่าลืมซื้อนิยายต้นฉบับมาด้วยนะขอรับ ถ้าไม่มีEng ก็เอาแบบเกาหลีก็ได้ ข้าน้อยอยากฝากท่านซื้อจัง อยากได้มากๆ ท่านจะรับฝากมั๊ยขอรับ จะเก็บไว้บนหิ้งเลย อ่านไม่ออก แปลไม่ออก แต่แค่นอนกอดก็คงฝันหวานแล้ว อ๊าย คิดไปได้ อันนี้อยากฝากจิงๆนะคะ คุณ wonwon รับฝากมั้ยน้อ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 14:18:49 น.  

 

ใครอยากให้ท่านผอแต่งต่อยกมือขึ้น ตอนนี้2เสียงเรากับยายซาใด้โปรดเถอะท่านผอ ขอคำนับ1000ครั้ง

 

โดย: ตกหล่น IP: 124.120.245.216 7 มกราคม 2553 14:19:22 น.  

 

ท่านๆขอรับ

คืนนี้เริ่มกันซักกี่โมงดีล่ะท่าน ข้าจะล้างท้องรอ ฮิ๊ว...วว

ว่าแล้วก็อยากจะอู้งานเปิดแผ่นภาคแรกใหม่ซะจริง แต่..ฮูหยินต้องเอาข้าตายแน่

เพราะ... คราวก่อนที่ดูแบบเต็มๆอ่ะ ข้าเริ่มดูตั้งแต่ประมาณ 6 โมงเย็น ดูอย่างคุ้มคลั่ง ต่อเนื่อง ไปจบเอาตอนบ่าย 4 โมงวันถัดไป (โอ้ ปวดตามากวันนั้น ดูผ่าน NB)

ถ้าวันนี้ข้าเป็นเยี่ยงนั้นอีก ท่านคงต้องมาเก็บศพข้าไปแล้วล่ะ 555

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 14:21:59 น.  

 

เฮ้ออออออ...จบซะแระ

แต่ก้อเป็นจบลงที่ดีมากจิง ๆ T^T

เฮ้อออ...แทนที่ความบ้าจะลดลงกลับยิ่งสาหัสกว่าเดิมขึ้นไปอีก (-"-) (-"-)

ขอบคุณขอรับนายท่าน won won ที่มาเอาให้ได้อ่านกัน
(*-*) (*_-) (*-*) (-_*)

*** อยากจะให้เรื่องต่อไปของท่านมาชูมาแปะไว้ที่นี่มากกว่าคับ(แต่ก้อขึ้นอยู่กับท่านจะเห็นสมควรขอรับ)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 14:22:11 น.  

 

ท่านตกหล่นกะยายชา รับข้าด้วยคนนึง...ง

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 14:23:31 น.  

 

ง๋า จบซะแหล้ว อยากบอกว่า เอาอีก เอาอีก เอาอีก ขออีกนะท่าน ผอ. จะรอ ตอนต่อไป หรืออีกเวอร์ก้อได้ จะรอ จะรอ จะรออ่ะ

 

โดย: Rev IP: 58.8.195.123 7 มกราคม 2553 14:23:35 น.  

 

อ่านจบแล้วมีหลายอารมณ์
สุข...ไปกับตอนจบ
เศร้า...ไปกับการจบตอน
ซึ้ง...กับความเสียสละของช่างแปล
มึน..ไปกับงาน
ขอกลับออกไปตั้งธิก่อนที่จะ...อ๊อก

 

โดย: ppp IP: 115.67.120.193 7 มกราคม 2553 14:24:09 น.  

 

จบลงได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยนะคะ อ่านไปนั่งยิ้มไป แก้มปริ ยุนบกกะฮยาง น่ารักดีตอนหยอกล้อกัน
กรี๊ดดดด ให้กับคำนี้ สามีข้า..(ขอยืมไปใช้บ้างได้รึเปล่าเนี่ย..สามีข้า กรี๊ดดด)
เห็นความตั้งใจของคุณ ผอ.แล้ว ต้องขอบคุณมากๆ เลยนะคะที่ทุ่มเทให้กับการแปลเรื่องนี้ เสียสละเพื่อความสุขของลูกบล็อกทั้งหลาย ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จนะคะและจะคอยติดตามผลงานต่อไปคะ

อ่า พิวสูจน์อักษรสักหน่อยนะคะ
1. "สินค้าที่นี่มีหลายหลาย" คำว่า หลากหลาย ค่ะ
2. "เขามองไปรอบๆอย่างหวาดวิตกใอ" คำว่า วิตกใจ ค่ะ
ปล. เที่ยวเกาหลีให้สนุกนะคะ มีความสุขมากๆ ค่ะ

 

โดย: haewonny IP: 158.108.52.158 7 มกราคม 2553 14:26:14 น.  

 

ข้าก็จับแมวไม่เป็นอ่ะท่าน okk แต่ถ้าให้จับเจ้าของแมวล่ะก็ไมแน่

ท่าน okk ท่า ยามควง และท่านอื่นๆๆ

ข้าล่ะอิจฉา ท่าน ผอ.จริงๆๆ จะไปเกาหลีซะด้วยแหน่ะ

ข้าว่าเราเกาะปีกเครื่องบินไปด้วยดีมั้ย

ข้าอยู่ปีกขวา ส่วนพวกท่านก็อยู่ปีกซาย ท่าไม่พอก็เกาะล้อไป

ท่านว่าดีมั้ย จะเป็นไปได้มั้ยท่าน ฮ่าฮ่า

ควบคุมตัวเองไม่อยู่แล้ว ข้าว่าข้ายังไม่(จบ)นะท่าน

มีใครเป็นเหมือนข้าบ้างมั้ย

 

โดย: N.K IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 14:26:15 น.  

 

อ๋า.. ฝนตกอีกละ ไฟจะดับไม๊เนี่ย ถ้าข้าหายไปไม่ต้องห่วงนะท่าน

เอ๊ะ.. หรือข้าไม่ได้จ่ายค่าไฟกะค่าโทรศัพท์นะ มีทั้งเน็ตหลุด มีทั้งไฟดับ เหลือแค่น้ำท่วมเท่านั้นเอง

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 14:26:21 น.  

 

ฮ่า อ่า

ได้แนวร่วมแล้ว

................................................................................ใครอยากให้ท่านผอแต่งต่อยกมือขึ้น ตอนนี้2เสียงเรากับยายซาใด้โปรดเถอะท่านผอ ขอคำนับ1000ครั้ง

...............................................................................

ข้าน้อยขอคำนับด้วย

ยกสองมือ แล้วถ้ามีมากกว่านี้ ก้อจายกอีก

อิอิ

ถ้าเป็นท่าน won won แต่งเอง

ว๊าว..ไม่อยากจะคิด..ไม่อยากจาจิ้น

บท สามีของข้า..กะ..ภรรยาของท่าน

คงถูกอก ถูกใจ ลูกบล๊อก ทุกๆท่าน เป็นแน่แท้

ใครเห็นด้วย ขอเสียงหนับหนุน ด้วยนะคร๊าบ

 

โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.33 7 มกราคม 2553 14:27:21 น.  

 

ในที่สุดก็จบซะที
แล้วต่อไปจะมีกิจกรรมการอะไรทำอีกละเนี่ย

ต้องขอบคุณคุณ wonwon มากๆเลย ซาบซึ้งมาก

 

โดย: malee IP: 203.147.41.190 7 มกราคม 2553 14:27:32 น.  

 

ท่านยามควง บ้านท่านก็ฝนตกไฟดับเหมือนกันรึนี่

ข้ากำลังคิดว่าข้าประสบปัญหาโลกแตกอยู่คนเดียว

มีเพื่อนแล้วโว้ย!! ฮิ้ว ว

 

โดย: N.K IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 14:31:11 น.  

 

ว้าว! หนับหนุนครับหนับหนุน
เอ้ายกให้สามมือเลย เอิ้ว! ลืมไปครับ สองมือๆ อิอิ
แต่งเลย แต่งเลย ลุ้นๆๆ ครับ ผอ.

 

โดย: N.K IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 14:33:53 น.  

 

ร่วมยกมือด้วยคนขอร้าบบบบ
ดูไปแอบเขินจิกหมอนไปจิงๆท่านเลขาโค อ๊าย ไม่ไหวแล้ว ขอจิกหมอนต่อก่อน แล้วก็คงต้องซ่อมเอง เพราะไม่มีเจ๊คอยช่วยเหมือนเฮีย

ท่านวอนวอน ว่าไงขอร้าบบบบ รับฝากซื้อมั้ยเอ่ย(รบกวน เป็นภาระท่านอีกแล้วนะเรา)^^
ท่านวอนวอนเสียสละมาเยอะแล้ว ทำเอาพวกเราน้ำตาท่วมจอมาก็มากแล้ว ต่อไปก็ขอให้เที่ยวเกาหลี พักผ่อนให้มีความสุขกับช่วงปีใหม่นี้นะคะ หลงรักท่านจัง^^

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 14:37:03 น.  

 

ท่านหัวหน้ายามสา ท่านคงต้องแย่งชิงท่านผอ.หน่อยนะ เพราะใครๆก็หลงผีเสื้อตัวนี้มากมายเหลือเกิน

ตาร้อน ลุกเป็นไฟ สงสัยต้องเอาเหล้ามาราดซ้ำซะแล้ว..

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 14:41:29 น.  

 

ท่าน N.K สงสัยว่าท่านจะอยู่ใกล้บ้านข้าจิงๆนะเนี่ย ตอนนี้ฝนตกหนักมากเลย ท่านเป็นเหมือนข้าไม๊

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 14:42:34 น.  

 

ข้าน้อยขอตัวไปหาอะไรเลี้ยงพยาธิในท้องก่อนนะท่าน เดี๋ยวข้ามา จ๊อก...จ๊อก....

ฝนก็ตกหนัก สงสัยต้องแปลงร่างเป็นชาวญี่ปุ่นอีกแล้วสิเรา 555

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 14:44:16 น.  

 

ข้าต้องควบม้าไปหาสหายที่โรงเตี้ยมซะหน่อย

เด๋วคืนนี้เจอกันนะทุกๆท่าน..ว่าแต่มีใครจัดสถานรึยังเอ่ย

ปูพรมแดงด้วยหล่ะ..งานปิดกล้องทั้งทีเอาให้หรูไปเลย

พรมแดงแต่พอเดินเข้ามาเจอแต่วงเหล้า 555+

 

โดย: Rosaline IP: 10.168.3.200, 124.157.208.150 7 มกราคม 2553 14:48:55 น.  

 

แอบอ่านมาตั้งแต่ต้นจนจบ ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: jinny IP: 203.156.142.194, 203.156.142.196 7 มกราคม 2553 14:49:59 น.  

 

โอ้ว ผอ ไม่มีปัญญาหรอกลูกบล้อกแต่งต่อเรื่องนี้ มิอาจเทียบท่าน Feng

ถ้าข้าแต่งต่อนี่ ข้ากำลังสงสัยว่า สองคนจะได้ออกจากห้องไปไหนบ้างไม๊เนี่ย เพราะใจข้าฝักใฝ่แต่ เลิฟซีน แล้วข้าก็กลัวพวกท่านไม่เป็นอันทำงานทำการ นั่งมุงแต่ห้องนอนของสองคนนี้

เข้าไป โหวตให้ท่านมาชู แล้วก็ เข้าไปดูที่ข้าแซวเจ้ฮยางกันหน่อยนะคะ

ดีใจที่ทุกคนชอบตอนจบ ก็จบดีขนาดนี้ แต่ดูออกไม๊คะว่าเป็นบ้านหลังเดียวกับในหนัง บ้านที่ทันวอนเปิดไปแล้วไม่เจอใคร

ท่านยามสา ท่านรู้แล้วใช่ไม๊คะ ว่า ผอ มาแปลเรื่องนี้เพราะอะไร อยากฝากซื้ออะไรว่ามาเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นหนังสือ เขียนตัวเกาหลีมาด้วยนะคะ จะได้เอาไปยื่นให้เขาเลย

แต่ถ้าฝากซื้อ กึนยองหรือ แชวอน ถึงข้าซื้อมาได้ ข้าก็ไม่ให้พวกท่าน 5555555

ช่วยข้าด้วยเถอะ ภาษาข้ามันไม่กลับมาเป็นปัจจุบันแล้วอ่ะ ลูกบล็อกเข้าใจ ผอ นะ เด๋ว ผอ รีไรท์เสร็จจะเอาไปลงบ้านสองมูนแล้วนะ พรุ่งนี้ ช่วยไปตามกรี๊ดให้หน่อยนะ 55555 หาหน้าม้า เด๋ว ท่านเจ้าของเวป เหม็นหน้า

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 14:55:52 น.  

 

และแล้ว ข้าน้อยต้องมาสารภาพท่าน ยามควงกะ

ว่าข้าน้อนทนไม่ได้จริงๆที่จะรออ่านหลังเลิกงาน

เมื่อกี้ข้าน้อยเลยแอบไปอ่านภาพสุดท้ายมาแล้ว ฮืออ ชอบบบมากกกเลยอะ

อดใจไม่ไหวจริง ท่านอย่าบอกใครนะว่า ข้าแอบมาอ่านเวลางานนะ

ท่านwonwon ท่านจะได้ไปเกาหลีด้วยหรอท่าน ข้าน้อยขอฝากท่านอย่างนึงได้มั้ย

ข้าน้อยขอไม่มากไม่มาย ขอท่านเพียงนำพา 2 moon มาฝากก้อพอ อิอิ ข้าคงดีใจจนสุดซึ้งแน่

โอ้ยยยยยย อ่านจบแล้วดีใจ ต่อไปคงได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ซะที

แอบเสียการเสียงาน แอบย่อง แอบกระซิบ แอบอยู่กะดึกมาตลอด เพราะเพียงชอบในงานของท่าน wonwon

ขอบคุณท่านมากนะค่ะ

อ้อออ ท่านwonwon อย่าลืมฝากแมล ท่านด้วยนะ อิอิ

ท่าน kola ท่านอย่าลืมไปซื้อหมอนมาเปลี่ยนด้วยนะ ใบนี้ท่านคงเอาไปนอนต่อไม่ได้แล้วหละ ขาดซะขนาดนั้นฮ่าๆๆๆๆๆ

 

โดย: okk IP: 202.129.32.226 7 มกราคม 2553 14:57:11 น.  

 

แหะ หมอนไม่มีให้จิกแล้วคะ คนข้างๆเอาไปคาบแล้ว จ๊าก

'ถ้าข้าแต่งต่อนี่ ข้ากำลังสงสัยว่า สองคนจะได้ออกจากห้องไปไหนบ้างไม๊เนี่ย เพราะใจข้าฝักใฝ่แต่ เลิฟซีน..' ตอนแรกเกรงใจ มาพูดงี้ได้ ตอนนี้ขอยกสี่มือเลย แล้วก็ตะโกน จะเอา จะเอา...จะผ่านพิสูจน์อักษรมั้ยนี่

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 15:06:46 น.  

 

โห..... ท่าน wonwon ท่านแอบบล็อกก่อนเลยนะ

เรื่องฝากซื้อ 2 moon นะ ข้าข้าน้อยคนไม่ได้หรือท่าน

เสียใจ.......

 

โดย: okk IP: 202.129.32.226 7 มกราคม 2553 15:07:28 น.  

 

มิได้เด็ด ท่าน Okk จุดประสงค์ของข้าก็เพื่อการนี้แหละ สองมูนต้องเป็นของข้าคนเดียว แต่ถ้า ถ้า ข้าได้แชวอนมาด้วย ข้ายกแชวอนให้ท่านก็ได้นะ

ข้าขอกึนยองคนเดียวพอ โอ้ย รู้แล้ว แต่งเรื่องวอน วอน กับกึนยองดีกว่า

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 15:13:56 น.  

 

เอาด้วย เอาด้วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: ตกหล่น IP: 124.120.245.216 7 มกราคม 2553 15:14:11 น.  

 

หลังจากนั้นมา..kola กับ okk ก็กลายเป็นเพื่อนภาคหักเหลี่ยมโหด เพราะkolaทำหน้ามืดไปแย่งแชวอนออกมา 555 จะเอาๆ

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 15:17:09 น.  

 

เลขาโค เสียลุคส์เลขา แย่งกันทั้งบล็อก อย่ามาแย่งกึนยองพอ

คุณตกหล่นจะเอาอะไรคะ หรืออะไรก็เอา

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 15:20:11 น.  

 

เห็นด้วยกับท่านkola เดียวท่านไม่รู้ที่มาที่ไปคำว่าเอาด้วยๆๆๆทำให้ทุกท่านตกใจหมด

 

โดย: ตกหล่น IP: 124.120.245.216 7 มกราคม 2553 15:21:25 น.  

 

กรี๊ด!!!! ท่านวอนวอนอนุญาติแล้ว งั้นข้าน้อยขอไปหาชื่อหนังสือก่อนนะขอร้าบบบ น้ำตาซึมตั้งแต่ยังไม่เริ่มฝากเลย(แอบปาดน้ำตา) ของอย่างอื่นนี่ท่านวอนวอนพอที่จะรู้มั้ยขอรับว่าเค้าผลิตอะไรออกมามั่ง เห็นมีพวกร่ม เสื้อ ถ้วยชาม อะไรพวกนี้ ไม่รู้แพงรึป่าว ก็อยากฝากอยู่เหมือนกัน ฮ่าๆ มีอะไรอีกมั้ยน้อ
(แค่ของที่ท่านวอนวอนเตรียมจะไปซื้อ ยังแทบจะหอบกลับไม่ไหว เรายังคิดที่จะเพิ่มภาระให้ท่านอีก ซึ้งจิงๆค่ะT T)
แล้วเว็ปพันทิปสมัครยังไงคะ หมักไม่เป็นTT
ปล. เดี๋ยวพรุ่งนี้ตามไปกรี๊ดให้ที่บ้านสองมุนค่ะท่านวอนวอน ที่นั่นข้าน้อยนามว่า moonmoon ฮ่าๆ ได้โอกาสแนะนำตัวกันซะเลย

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 15:26:10 น.  

 

อ่า..นายท่านwonwon ถ้าท่านได้กึนยองกลับมา ข้าแค่ขอแอบดูก็พอนะ ข้าขอท่านน้อยไปรึเปล่า

ว่าแล้วคืนนี้ข้าขอแจกอาวุธเองนะ เผื่อท่านจะฟาดฟันกันเอง ก็จะเหลือเพียงข้าเท่านั้นที่ได้นาง 555

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 15:27:37 น.  

 

จะไป Namyangju Studio ด้วยค่ะ เด๋วจะดูให้ว่ามีอะไร
เหลือบ้างไม๊ ของที่ระลึกเรื่องนี้อ่ะค่ะ แต่ไม่น่ามีนะ นานมากแล้ว

แอบดูข้าก็หวงท่านยามควงกะ อาจจะคิดเป็นรอบๆ

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 15:30:25 น.  

 

คร้าบ คะ คะ ผอ.

ช่วยๆยามสา มาๆ ข้าน้อยก็เพิ่งจะทำเป็น ไม่รู้มีวิธีง่ายกว่านี้มั้ย แต่ข้าน้อยทำแบบนี้
1.เข้าเวปพันทิป
2.คลิกcafe
3.เลือกเข้าสัก1ห้องอะไรก็ได้
4.ซ้ายมือจะมีให้ login คลิก สมัครสมาชิกใหม่ แล้วก็ทำตามขั้นตอนไปเลยจ้ะ

หากเลือกสมัครแบบมือถือ(เราทำแบบนี้ไป)จะไม่สามารถให้กิ๊ฟได้ เศร้าใจยิ่งนักนั่นคือสิ่งที่ผอ.อยากได้

 

โดย: kola IP: 113.53.180.225 7 มกราคม 2553 15:32:48 น.  

 

โหดร้าย....ยยย นายท่าน ทำไมทำกับข้าน้อยเยี่ยงนี้เล่า

แต่ ก็เอานะ ยอมหมด ได้แอบดูเป็นรอบๆก็ยังดี ว่าแต่ เอารอบไหนดีน๊า...

งั้น ข้าขอรอบดึกดีกว่าท่าน แต่.... ท่านต้องจุดเทียนไว้ให้ข้าด้วยนะ เดี๋ยวข้าไม่เห็นอะไร 555

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 15:37:22 น.  

 

เลขาโค โอ้ โน ทำไมแบบนี้อ่ะ ผอ ไม่ยอม ไม่ยอม ไหนว่าจะตามเป็นแฟนคลับ (ลงไปนอนกลิ้งกับพื้น หมุนวนเป็นวงกลมด้วยความเสียใจอย่างสุดซึ้ง)

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 15:37:30 น.  

 

ขอยืนขึ้น และปรบมือยาวๆๆๆ ให้ผู้แปลจ้า

"สามีข้า" อ่านแล้วน้ำตาคลอ

"ทั้งสองคนนี้ มิใช่สามีภรรยา" ยุนบกพูดประโยคนี้
ก่อนที่จะได้เจอ อาจารย์กับท่านแม่อะจิ
ตอนนี้เจอแล้ว เปลี่ยนใหม่ได้แล้วนะ

55555 สุขใจๆ

 

โดย: kai_lert IP: 124.121.73.82 7 มกราคม 2553 15:38:37 น.  

 

ยามควงกะ มากเกินไปหน่อย ข้ารับปากแค่แสงไฟแช๊ก แวบเดียว ก็ข้าหวงของข้านี่นา

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 15:39:03 น.  

 

งั้นหมวกยุนบกนี่จะมีรึป่าวขอรับ ข้าน้อยอยากได้จัง อินกับซีรี่เกาหลีย้อนยุคมาก ตั้งแต่แดจังกึมแล้ว ฮ่าๆ

ท่านเลขาโคขอบคุณท่านมากขอรับ ข้าน้อยกำลังพยายามทำตามที่ท่านบอกอยู่ ^^ ถ้าได้แล้วจะมาแจ้งท่านอาจารย์เลขาโคอีกทีนะขอรับ
และแว๊บไปหาชื่อหนังสือก่อนนะขอรับ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 15:39:59 น.  

 

คุกเข่าก้มหัวลงจดพื้นที่ผอ.เพิ่งจะเอาตัวถูเป็นวงกลม(ทำไปได้เนอะผอ.เสียลุคเหมือนกันละนา 55)
'ข้าน้อยไม่รู้จริงๆสมัครไปแล้วถึงได้รู้ ข้าน้อยสมควร สมควร ฮือๆ ได้รับความเมตตาจากผอ.โดยการให้จับมือถือแขนกึนยองพะยะค่ะ'

ผอ.ว่าแต่ คุณไก่ นี่เด็กในสังกัดท่านรึป่าวคะ ว่าแล้วหยิบหนวดขึ้นมาปลอมตัวเป็นนักสืบ

 

โดย: kola IP: 125.24.119.221 7 มกราคม 2553 15:43:44 น.  

 

อยากได้ขอฝากมั้ง
เอาเป็น ท่าน ผอ. ใส่ชุดแบบ ชองฮยาง ขอแค่รูปเดียว
ยืน/นั่ง/นอน ท่าไหนก็ได้...อิอิอิ

 

โดย: ppp IP: 115.67.67.125 7 มกราคม 2553 15:52:51 น.  

 

โอ้ยไม่อยากให้จบเลยเหมือนใจซะขาดซะงั้นโดนๆสุดๆๆอยากอ่านต่อไปเรื่อยคะ รักคุร WON WON ที่สุด

 

โดย: R2M IP: 125.26.111.84 7 มกราคม 2553 15:56:16 น.  

 

ท่านโหดร้ายกับข้ามากเลยท่านผอ.

เดี๋ยวข้าจะนัดรวมพลเหล่าสมาชิกคนรักกึนยอง เข้าไปเจาะรูที่ห้องท่านดีกว่า หุหุ

อย่าย้ายห้องหนีข้านะ ไม่งั้นข้าจะตามไปเจาะทุกห้องเลยเชียว ;P

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 15:58:16 น.  

 

อยากได้ขอฝากมั้ง
เอาเป็น ท่าน ผอ. ใส่ชุดแบบ ชองฮยาง ขอแค่รูปเดียว
ยืน/นั่ง/นอน ท่าไหนก็ได้...อิอิอิ

......................................................................

เอาด้วย เอาด้วย เอาเหมือนท่าน ppp

นะ นะ ท่านผอ.

 

โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.33 7 มกราคม 2553 15:59:23 น.  

 

ท่านppp ข้าขอ copy รูปนึงนะท่าน อิอิ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 15:59:33 น.  

 

ppp ข้าว่าน่าจะไม่เหมาะ ผอ ไม่เหมาะกับชุดจองฮยางอ่ะ ข้าอยากใส่ชุดยุนบก แล้วก็เดินควงกับเฮียบกอ่ะ

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 16:02:54 น.  

 

ขอบคุณ คุณ WON WON มากที่สละเวลาเพื่อความสุข
ของสาวก 2 มูน ขอให้ความดีนี้ จงดลบันดาลให้
คุณ WON WON พบแต่สิ่งดี ๆ ตลอดไปนะครับ ^^

 

โดย: leknoy IP: 117.47.5.19 7 มกราคม 2553 16:04:04 น.  

 

ชุดไหนอ่ะ ชักสงสัย ชุด ใสๆ น่ะเหรอ ท่านๆ โอ้ยถ้าชุดนั้น ได้ๆ จัดมา ถ่ายที่นี่แหละ ไม่ต้องรอ ก๊อปแจกเลย

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 16:06:26 น.  

 

"..ข้าอยากใส่ชุดยุนบก แล้วก็เดินควงกับเฮียบกอ่ะ"

มาคอนเฟริมว่าได้หล่อแข่งกันแน่ๆค่ะ

 

โดย: kola IP: 125.24.119.221 7 มกราคม 2553 16:07:22 น.  

 

ท่าน ผอ. ก็รู้ว่ามีแต่ผีเสื้อบินเต็มบล็อก
ยอมเป็นดอกไม้สักช๊อต รับรองกิ๊ฟเต็มพันทิป...ล้อเล่น

แค่ไปเติมไฟ แล้วกลับมาเป็นผู้กำกับทีมแปลตอนใหม่
ก็พอ...ขอแค่นี่เอง

 

โดย: ppp IP: 115.67.195.184 7 มกราคม 2553 16:10:27 น.  

 

ขอบคุณค่ะ คุณ leknoy เช่นกันนะคะ เจอกันในพันทิป อย่าลืมแจกกิ๊ฟนะคะ งกๆๆๆ

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 16:11:01 น.  

 

ได้ชื่อหนังสือมาแล้วขอรับ
바람의 화원. 1 และสงสัยจะมีสองเล่มอ่ะ คงเล่มละ 7000 วอนมั้งขอรับ นี่เล่มหนึ่งนะขอรับ ฝากทั้งสองเล่มเลยนะขอรับ คิดเป็นเงินไทยเท่าไหร่เนี่ย
ผู้แต่ง Lee Jung Myeong
รูปปกขอรับ
//www.kyobobook.co.kr/product/detailViewKor.laf?ejkGb=KOR&mallGb=KOR&barcode=9788991643260&orderClick=LAG
ฝากด้วยนะขอรับ ส่วนเรื่องตังค์นี่จ่ายก่อนจ่ายหลังได้เสมอขอร้าบ(พูดยังกะท่านวอนวอนงง แหมก็กลัวไม่ได้นี่นา ^^)

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 16:11:36 น.  

 

มารายงานตัวค้าบโพ้มมม สุ่มอ่านอยู่นาน

ขอบคุณท่าน wonwon มากเลยนะค้าบ

ปล.

ตรงบทส่งท้ายนี่สามารถหาอ่านภาษาอังกฤษตรงไหนอ่ะค้าบท่าน

ลิงค์นี้มันจบแค่บท Full Circle เอง..

//obsidiangryphongold.homestead.com/Painter-Of-The-Wind-Fanfic-09.html

 

โดย: mushy IP: 124.122.214.189 7 มกราคม 2553 16:12:26 น.  

 

โอ้ คุยกันสนุกจังนะครับ น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่วา่งเสียทีเดียวเจอกันครับ

 

โดย: เ้กษตรศิลป์ IP: 58.9.105.147 7 มกราคม 2553 16:18:45 น.  

 

หนังสือของคุณ สาวก 2มุน

มันมีเป็น box set นะค้าบ เล่ม 1 กะ 2

ดูได้จากลิงค์นี้
//www.aladdin.co.kr/shop/wproduct.aspx?ISBN=8991643280

ชื่อว่า 바람의 화원 박스 세트 - 전2권 ค้าบโพ้มอยากได้บ้างจัง ท่าน wonwon สามารถซื้อให้ได้มั้ยฮ้าบ?

 

โดย: mushy IP: 124.122.214.189 7 มกราคม 2553 16:24:56 น.  

 

คิดมาตั้งแต่เมื่อวานว่า จองฮยางจะเรียกยุนบกว่าอะไร

ทำเอาวันนี้ไม่อยากเรียนเลยอ่ะ

อยากโดนเรียนมาแอบอ่าน

แต่ก็ทำไม่ได้T.T

เลิกปั๊บรีบมาอ่านเลย เจอ"สามีข้า"ไปแทบกรี๊ด

ทำไงดี ยังยิ้มไม่หุบเลย

ขอบคุณท่านผอ.มากมายที่ช่วยบรรดาลูกบล็อกด้วยความยากลำบาก

ขอบคุณทุกคนที่ทำให้แอบยิ้ม เวลาอ่านที่พวกท่านแซวกัน

ขอบคุณบล๊อกนี้ที่ทำให้มีสิ่งที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อขนาดนี้

และสุดท้าย ขอบคุณที่เราทุกคนที่ร่วมสร้างความรู้สึกที่ดีๆต่อกัน^^

จะแอบมาอ่านในบล๊อคนี้เรื่อยๆนะ แม้จะม่ายค่อยแสดงตัว

 

โดย: snowprince IP: 161.200.69.91 7 มกราคม 2553 16:29:36 น.  

 

โอ๊ะ ผอ คงแบกกลับมาได้เซทเดียวค่ะ แหะ แหะ กระเป๋า แบ๊กแพ๊ก เจ้าค่ะ

หมวกเฮียบกนี่จะเอาทำอะไรคะ หมวก นร หรือ หมวกช่างเขียน หรือหมวกตอนวาดรูป King หรือ หมวกชุด Tuk Bok ผอ คงไม่มีปัญญา ถ้าไปทัวร์อาจจะสามารถ

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 16:34:35 น.  

 

santa koe คือ ใครคะ

 

โดย: albatross11 7 มกราคม 2553 16:35:06 น.  

 

ขอบคุณท่านmushy มากขอร้าบ เดี๋ยวตามไปดูก่อน^^

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 16:35:24 น.  

 

ท่าน wonwon ท่านยังอยู่มั้ย

ข้าน้อยเพิ่งเลิกประชุม มาทันท่านรึป่าวเนี่ย

ข้าอยากได้หมวกด้วยอะ ขอหมวกตอนเป็นช่างเขียนบ้านพ่อค้าละกัน น่ารักมากกกก

santa koe คือท่านยามควง ของเราเองค่ะ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 16:45:33 น.  

 

บทส่งท้าย
หาอ่านเป็นภาษาอังกฤษได้จากที่ไหนอ่าฮ้าบ?

 

โดย: mushy IP: 124.122.214.189 7 มกราคม 2553 16:47:23 น.  

 

ตอนนี้ข้าน้อยเลิกงานแล้ว กลับมาบ้านเรียบร้อย

หวังว่ายังทันคุยกะท่าน wonwon นะ

ท่านเอากึนยอง ข้าขอแชวอน ไม่มีปัญหา ขอใครก้อได้ อิอิ

แต่ท่านkola จะแย่งข้านะสิ แอบเอามาฝากข้าน้อยเงียบๆนะ ชู่ๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 16:48:18 น.  

 

ขอกล่าวขอบคุณและปรบมือดังๆได้แก่
ผู้เขียน FengMiYiGe ที่เขียนเป็นภาคต่อให้สำหรับผู้คลั่ง 2 มุน ทั้งหลายให้สนุกต่อจากภาคแรกได้อย่างดีเยี่ยม
ที่สามารถเก็บรายละเอียดของตัวละครและบุคลิคของนักแสดงมุนกึนยอง
ไม่ว่าจะเป็นจุดเล็กๆ เช่น บุคลิคที่ชอบขมวดคิ้ว
คืออ่านแล้ว แบบว่าใช่เลย คนนี้ซินยุนบกของแท้
และตัว จองฮยางเอง ก็ยังคงเอกลักษณ์โดดเด่นได้ดีเช่นกัน

ผู้แปลภาษาอังกฤษ Obsidian Gryphon คนนี้ก็สุดยอด ถอดมาเป็นภาษาอังกฤษให้คนส่วนใหญ่ได้อ่านและร่วมกันจินตนาการได้มากขึ้น รวมถึงสำนวนต่างๆ ที่อ่านแล้วสุดซึ้งงงง

และผู้แปลไทย คุณ won won ผอ.ของเรานั้นเอง (คนดีแห่งกรุงศรี)
ที่ใจดี และแปลได้กินใจและเก็บทุกรายเอียด บรรยายได้เห็นภาพ
จินตนาการได้เรื่อยๆ และสำนวนเด็ดๆ ซึ้งๆ หวานๆ
อ่านแล้วยิ้ม และก็ ก็ บ้าไปเลยยยยย
แถมใจดี ก่อตั้งโรงพยาบาลบ้า (มหาชน) ให้คนบ้าคอเดียวกันได้อาศัย
และผูกสัมพันธไมตรีแบบฉบับคนบ้าได้อีกด้วย
(จนกลายเป็น รพ.บ้า ที่อบอุ้นน อบอุ่น)
ที่สำคัญชอบเม้นท์ของ ผอ.มั๊ก มากกกกก
(บางประโยคคิดได้งัย)555

สุดท้าย ชาวคนบ้า เฮ้ย สมาชิกลูกบล๊อค ทั้งหลาย
ที่สร้างความฮา ความซึ้ง ความเศร้า ได้อย่างครื้นเครง
ข้าพเจ้าไม่เคยเจอ บล๊อกไหนแบบนี้เลย อบอุ่น
อ่านแล้วติด งานการไม่ทำ อ่านเม้นท์แต่ละเม้นท์ ลูกบล็อกแต่ละคน รับลูกกันได้ดีเยี่ยม (น่าตั้งคณะตลกเนอะ) ^_^

 

โดย: ไม้หมอน IP: 58.11.81.250 7 มกราคม 2553 16:54:26 น.  

 

ข้าน้อยเองท่าน wonwon

santa_koe

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 16:55:42 น.  

 

กรี๊ด!!! ท่านวอนวอน ลิ้งค์ที่ท่านmushy ให้มา ลดตั้ง 50% แนะท่านจาก 20000วอน เหลือ 1000วอนเลย0 0 ขอเป็นแพกเก็ตเลยแล้วกันนะขอรับ
ส่วนหมวกนี่ถ้าท่านหามาได้ข้าน้อยขอด้วยนะขอรับ แบบอยู่ที่บ้านพ่อค้าอ่ะ พร้อมสายรัดหัว(เรียกงี้รึป่าวเนี่ย ฮ่า) แต่แบบไหนก็ได้ขอรับสวยทั้งนั้น ได้โปรดเถอะกระเป๋าอย่าเต็มเลยน้า หรือว่าต้องไปหาวิธีจัดกระเป๋ามาให้ท่านวอนวอนด้วยรึป่าวนี่ จะได้ใส่ของได้ครบ ^^
หมดตัวแน่งานนี้เรา T T

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 16:56:01 น.  

 

วันหลัง ท่านไม้หมอน มาร่วมตั้งวงกะพวกเรานะ

ยามทั้งหลายตั้งกันทุกคืน

โดยมีหัวหน้าวงเป็น ท่านยามควงกะ อิอิ

ที่ปรึกษาเป็นท่าน wonwon อนุมัติทุกรอบบบบ
ฮ่าาาาาาาาา

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 16:56:54 น.  

 

ตอบท่าน mushy
ทางซ้ายมือ กดเข้าไปที่ ห้องพูดคุย เปิดอก แล้ว ก็กดเข้าห้องห้องวิเคราะห์ทางวิชาการ ขอรับท่านmushy จะมีทั้งอิ้งเทียบกับไทยเลยขอรับ ว่าแล้วก็ขอน้ำตาซึมอีกรอบ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 17:00:09 น.  

 

คุณ สาวก 2 มุน อ่านหนังสือ จบแล้ว ช่วยแปลเป็นไทยด้วยดินิๆ นะๆ อยากได้เหมือนกัน วันก่อนเพ้อไปหาใน asia book บอกไม่มี @-___-"@

แต่ถึงได้มา ก็อ่านไม่ออก @'____'@?

...เออ อยากทราบว่า ทำไม ชายเกาหลีโบราณถึงต้องใส่หมวกด้วยอะ ในห้องก็ยังต้องใส่ อันนี้สงสัยจริงๆ นะ...

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 17:04:44 น.  

 

ว้ายกลับไปอ่านอีกที ตกเลขศูนย์ตัวนึง รีบแก้กลัวฝ่ายพิสูจน์อักษรมาเจอ
10000วอน นะขอรับ
เฮ้อ ค่อยยังชั่วหน่อย ฟู่ ฟิ้ว...

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 17:04:56 น.  

 

ข้าพเจ้าขออนุญาต ท่าน ผอ. ร่วมเล่มนะค่ะ (เก็บไว้เป็นที่ระลึก ลึก ลึก)
ทั้งเนื้อเรื่องและคอมเม้นท์ของท่าน ผอ.
และ ชาวลูกบล็อคเหล่าคนบ้าทั้งหลายด้วยนะค่ะ เพราะว่าชอบมาก อ่านแล้วฮาดีค่ะ

เผื่อจะใช้อ้างอิงทางวิชาการได้555555555555
..................................................................
แต่ข้าพเจ้ายังจะไม่ไปไหนนะเจ้าค่ะ ยังอยู่ที่นี้หละ
เพราะมีภารกิจต้องรออ่าน และ เป็นกำลังให้กับ ท่านมาซู
และทีมงานในการแปลอีกภาคหนึ่งด้วยค่ะ

ที่สำคัญติดใจเหล่าคนบ้า รพ.นี้ 555 (ตอนนี้กะลังติดต่อขอซื้อหุ้น รพ.นี้อยู่ค่ะ มีครายขายปะค่ะ)

 

โดย: ไม้หมอน IP: 58.11.81.250 7 มกราคม 2553 17:05:07 น.  

 

ข้าแค่อยากเอามานอนกอดเท่านั้นเองขอรับท่านเจ้าเงาะ ไม่มีปัญญาแปลหรอก ฮ่าๆ(แต่ถ้าอนาคตมีแฟนชาวเกาหลี จะให้แปลให้นะขอรับ) ตอนนี้ก็รอปลามากินเหยื่ออยู่ (ยังไม่วางเหยื่อเลย แล้วจะมีปลาที่ไหนมากิน ฮือๆ) คิดการณ์ไกลมากกกกก ฮ่าๆ เข้าขั้นเพ้อแล้ว

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 17:09:35 น.  

 

ท่านสาวก 2 มุน อยากได้หมวก ตอนใส่ที่บ้านพ่อค้าเหมือนข้าน้อยเลย

อย่าแย่งข้าน้อยนะ ข้าน้อยขอไปก่อนแล้ว อิอิ

อย่างนี้ต้องให้ท่าน wonwon พิจารณาแล้วหละ

ว่าจะให้ใคร หืม

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 17:13:27 น.  

 

ว๊าย ข้าน้อยคิดถูกมั้ยขอรับนี่
10 000 South Korean won = 291.876491 Thai baht
มันถูกแบบแปลกๆแฮะ ราคาใช่10000วอนรึป่าวน้อ กลับไปดูราคากันอีกรอบ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 17:13:46 น.  

 

ขอบคุณท่าน Okk มากค่ะ
(ข้าพเจ้าได้รับสิทธิ์นั้นทันที...พูดเองเลย)
ว่าแล้วก็ลากกระเป๋าใบใหญ่เข้าบ้าน เฮ้ย รพ.บ้า
พร้อมถือ จอกเหล้า 3 จอกติดไปด้วย
(จะกินรวดเดียว 3 จอกเลย
กลัวกินไม่ทัน555)

 

โดย: ไม้หมอน IP: 58.11.81.250 7 มกราคม 2553 17:18:51 น.  

 

ขอบคุณจริงๆ สำหรับน้ำใจงามๆ หากชีวิตจริงสมหวังอย่างนี้ก็ดีซินะ

 

โดย: ohmo IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 17:22:10 น.  

 

ท่านไม่หนอนอยากได้อะไร ที่นี่มีขายหมดขอรับ กลัวแค่จะแย่งไม่ทันท่านอื่นเท่านั้นเอง พยายามอยู่ห่างท่านยามควงเข้าไว้เพราะท่านเร็วมาก ยืนอยู่ใกล้พลาดแน่นอน ฮ่าๆ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 17:22:22 น.  

 


โอ๊ยยยย...ช่วงนี้งานเข้า..มากมาย..เข้ามาช้ากว่าใครเลย
ข้าเห็นหลายท่าน..เกิดภาวะเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดกันไปหลายราย...ข้าขอเป็นตาอยู่ละกันนะ...ข้าขอแค่ท่านwonwon เป็นของข้าคนเดียวก็พอ...ของฝากอย่างอื่นไม่ต้องการ....
แล้วเจอกันใน mail....นะจ๊ะ
รักมากมาย

 

โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.128, 202.44.7.68 7 มกราคม 2553 17:23:36 น.  

 

ท่านเติมเต็ม ท่านเล่นของสูงเลยนะ

ระวังตกมาเจ็บนะท่าน

คืนนี้ท่านจะซื้ออะไรเข้ามาตั้งวงรึป่าว

ตอนนี้มีแต่วงป่าวๆ ยังไม่มีของเลยท่าน อิอิ

แล้วอย่างอื่น ห้ามแย่งข้าน้อยกะท่าน kola นะ ข้าสองคนจองแล้ว อิอิ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 17:27:12 น.  

 

ขอคุยต่ออีก Two ภาค จบไปละ แต่ความประทับใจไม่จบ...


ผู้แต่งเรื่องนี้เก่งนะ ผู้แปลก็ใจงาม

เติมเต็มพวกเราได้อย่างน่าอัศจรรย์ ตั้งแต่เริ่ม ทุกตัวอักษรซ่อนความหมาย บทจบนี่เหมือนช่วยเยียวยาต่อจากภาคแรก

ใช่เลย คุณ won won พออ่านว่า คิม ยุมบก วิ่งไปบนเขา คิดถึงฉากจบของภาค 1 ที่คิมฮงโดขึ้นเขา เปิดประตูบ้าน...

...ต่างกันก็แค่ จากความว่างเปล่า และน้ำตา

จบนี้ เราต่างมีรอยยิ้ม จิตเบิกบาน ... เหมือนรู้ว่าเพื่อนเรามีความสุข สบายดี

๓๓๓๓๓๓๓๓๙
@^____^@

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 17:27:45 น.  

 

โอ๊ะ....ท่านยามควงกะเป็นเช่นนั้นจริงๆ รึท่าน
ข้าพเจ้าชักจะหนาว ๆ ร้อนๆ แล้วละ
งั้นข้าพเจ้าคงต้องใช้วิธีล๊อปปี้ลูกบล็อคท่านอื่นแล้วละ
^_^

 

โดย: ไม้หมอน IP: 58.11.81.250 7 มกราคม 2553 17:31:48 น.  

 

555 ขำ คุณ สาวก 2มุน ที่บอกว่า ถูกแบบแปลกๆ ...อ่า ใช่ ราคาถูกไปเปล่า?

ส่งกระแสจิตให้สำนักพิมพ์ไทยแปลทีดิ

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 17:32:59 น.  

 

ช่ายๆ ท่านเจ้าเงาะ โดนมากๆ
ข้าน้อยขอตัวไปทำธุระก่อนนะขอรับ เดี๋ยวกลับมาร่วมวงพร้อมสาโท ฮ่าๆ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 17:33:13 น.  

 

อะแน่ วันนี้คุณเติมเต็มเข้าสายไปนะ
วิดพื้นหน้าห้องเลย กิ๊ววว


๓๓๓๓๓๓๓๓๙
@^____^@/'')

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 17:35:41 น.  

 

ข้าน้อย ว่า ภาค 2 นี้ช่วยสภาพจิตใจ ของข้าน้อยได้เป็นอย่างดีเลย

อย่างที่ ท่านเจ้าเงาะ บอกเลย

มีความสุขเหลือเกินที่ได้อ่าน ทุกรายละเอียดอธิบายออกมาได้เหมือนเห็นภาพจิงๆ

ทั้งกิริยาท่าทางที่ทั้งสองคุยกัน วาจาที่พูด ท่าทีที่แสดงออก การสัมผัสกันของทั้งสอง การหยอกล้อเล่น

ขนาดแค่อ่านนะ ยังไม่ได้เห็นภาพของภาค2 เลย แต่ภาพจากการแสดงของ 2moon ในภาคแรก

สะท้อนมาให้จินตนาการได้ตลอดทุกภาพในภาคนี้ได้เลย

ต้องขอบคุณคนแต่งภาคนี้ ขอบคุณ 2moon ที่แสดงออกทางสายตาให้เราได้คิดลึกและจดจำ
ที่สำคัญต้องขอบคุณช่างแปลของเรา

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 17:37:11 น.  

 


คืนนี้...ข้าขอประกาศว่า...ไม่เช้าไม่เลิกรา...เพราะที่ผ่านมานั้น...พวกเราทั้งหลาย...สุขใจทุกครั้งที่เข้ามาเจอกัน...หนังจบแต่...คนไม่จบนะ....
เออแน่ะ...ท่านยามควง...ท่านบอกว่าทำงานมากว่า 10 ปีแล้วรึท่าน...ไม่ต้องเสียใจไปนะที่เราวัยทำงาน...รวมข้าด้วย...หลายท่านยังเรียนอยู่...ก็ดีนะเพราะช่างแปลทำให้พวกเราได้เป็นเพื่อนกัน...และจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป...
จะมีเรา...เราและนาย...จดจำไว้ตลอดไป...ไม่ทิ้งกัน

 

โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.128, 202.44.7.66 7 มกราคม 2553 17:40:23 น.  

 

ใครก็ได้ช่วยข้าน้อยที ท่านรัตน์ขอรับ นำส่งท่าน내문뽕구 ทีขอรับ รู้สึกว่ามันจะเป็นคำนำของหนังสือนิยายเรื่องนี้น่ะขอรับ อยากรู้ว่าเขาเกริ่นอะไรบ้าง
นี่ลิ้งค์นะขอรับ แปลจากอากู เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง แต่ก็กรี๊ดไปแล้ว
//www.aladdin.co.kr/shop/wproduct.aspx?ISBN=8991643280
ที่อยู่ท่าน내문뽕ขอรับ ข้าเข้าบ้านไร่ไม่ได้ ช่วยโพสทีนะขอรับ
//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=21911&st=645

คราวนี้ไปจิงๆแล้ว

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 17:49:29 น.  

 

ท่านเติมเต็ม ข้าน้อยก้อวัยทำงาน

แต่ขอคงวัยเยาว์ไว้ก่อน อิอิอิ

แล้วก้อจิงถ้าไม่ได้เข้าบ้านนี้ คงไม่มีเพื่อนต่างวัยได้มากมายขนาดนี้หรอก

แล้วคืนนี้ ท่านเติมเต็ม จะอยู่ยาวเลยหรอท่าน

งั้นต้องไปซื้อของเพิ่มแล้วหละ

เอาาไร ดี น้าาาาาาาาาาา

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 17:50:47 น.  

 

หลังจากกลับมาถึงบ้าน ข้านน้อยก็อ่านซ้ำอีกรอบ เอ๊ะใจกลับประโยคที่ว่า

น่าแปลกมากที่นางไม่มีผมหงอกเลยในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

ถ้าจำได้ในหนังทันวอนถามยุนบกว่าอายุเท่าไร ยุนบกก็ตอบไปว่า 18 แล้วเนื้อเรื่องนี้ผ่านมาอีก 18 รวมอายุก็แค่ 36 จะมีผมหงอกได้ไงนั่น

 

โดย: งุงิ IP: 61.90.15.249 7 มกราคม 2553 17:57:21 น.  

 

บล็อคนี้คุยกันสนุกจริงๆเลยนะ

ขอบคุณ คุณ won won ที่แปลให้อ่านนะขอรับ

 

โดย: U IP: 118.173.33.32 7 มกราคม 2553 17:57:50 น.  

 

ฮือๆๆ จบแล้วจิงๆหรือนี่ อารมณ์ค้างอีกแล้วคับเพ่น้อง

มีภาค 3 ต่อมั้ยอ่า เศร้า ต่อไปจะเอาอะไรมา บรรเทา

ความบ้าคลั่งต่อเนี่ย สงสัยวันนี้ ต้องไปนั่งก๊งแอล

แก้ช้ำใจ ซะหน่อยแล้ว หนังจบอารมณ์ไม่จบ T-T

 

โดย: WoN NoN KuK IP: 158.108.235.64 7 มกราคม 2553 18:02:09 น.  

 

พวกท่านตั้งวงกันหรือไหม ข้าน้อยขอร่วมวงด้วยข้ารับ ตอนจบวันนี้ข้าน้อยแทบขาดใจตายเพราะคอมแฮ้งค์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานเลย เลยไม่ได้คุยกับทุกเลยที่สำคัญท่านผอ.น่ารักวันนี้มาทั้งวัน แต่ข้ากับยุ่งจนไม่สามารถละงานมาได้เลย เดี๋ยวข้าน้อยขอตัวสักครู่แขออนุญาตเก็บแมวพวกท่านด้วยนะครับ

 

โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.175.137 7 มกราคม 2553 18:04:45 น.  

 

ตอนเช้าแวะเข้ามาดูหลายรอบเลยค่ะต่ไม่เห็นมี

แต่ตอนนี้ได้อ่านแล้ว สุดซึ้งงงงงงงงง

ชอบมากๆค่ะ ซุ่มอ่านมานานตอนจบแล้วคงไม่ต้องซุ่มอีกต่อไป

 

โดย: นาน IP: 125.25.12.43 7 มกราคม 2553 18:26:29 น.  

 

ไม่ทราบว่ามีท่านใดอ่านกันไปแล้วหรือไม่ข้าน้อยไปเจอมาจากบ้าน
//www.blike.net/th/node/4976
บทสัมภาษณ์กึนยอง

ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายและสวมชุดผู้ชายด้วย ?
" ฉันรู้สึกเขินในการแต่งตัวอย่างนั้นนะ.....เหมือนกับว่าฉันต้องเริ่มต้นที่จะเห็น...ผู้ชาย ....โชคดีที่เสียงของฉันคล้ายกับเด็กผู้ชายมากกว่าเด็กผู้หญิง.ฉันอยากเป็นนักแสดงที่ทุกคนยอมรับดังนั้นไม่ว่าบทไหน ฉันก็จะแสดงอย่างเต็มที่คะ
ระหว่างสาวน้อยที่เต็มไปด้วยความร่าเริงกับบทที่ดูจริงจังชอบอย่างไหนมากกว่ากัน ?
" ฉันไม่ได้สนใจเรื่องนั้นคะอย่างที่บอกว่าไม่ว่าบทไหนฉันจะตั้งใจทำอย่างเต็มที่ค่ะ(ยิ้ม)
แรงจูงใจที่ทำให้ตัดสินใจรับบท ซินยุนบก ?
"อย่างแรก....ฉันชอบแชวอนอยู่คะ(ยิ้ม)..อันนี้หลอกเล่น
...อย่างแรกฉันชอบบรรยากาศของเรื่องแล้วก็อยากจะลอง...แสดงเป็นผู้ชายดูบ้างเพราะไม่อยากให้คนที่ติดตามผลงานของฉันเห็นแต่ภาพลักษณ์เดิม ๆ น่ะค่ะ
มุมมองความรักของมุนกึนยอง..
" อยากแรกก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องของความไว้ใจระหว่างคนสองคนเหมือนเราสองคนได้พัฒนาความสัมพันธุ์ที่ดีต่อกัน...ฉันต้องการใครสักคนที่ศรัทราในความรักของฉัน..ฉันเองก็ต้องศรัทราต่อตัวเขาเช่นกัน...

อ่านแล้วกรี๊ดค่ะ กรี๊ดจากบทสัมภาณ์แชวอนที่บ้านไร่ที่ว่า

“ตอนนี้ฉันกำลังปรับตัวกับบท “ผู้หญิงของมุนกึนยอง” อยู่ค่ะ ยิ่งเวลาผ่านไปเท่าไหร่ก็ยิ่งแสดงคู่กับมุนกึนยองได้เข้ากันมากขึ้นเท่านั้น แล้วก็รู้สึกว่าจะค่อยๆใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้นค่ะ”

แล้วมากรี๊ดต่อในบทสัมภาษณ์กึนยอง
แรงจูงใจที่ทำให้ตัดสินใจรับบท ซินยุนบก ?
"อย่างแรก....ฉันชอบแชวอนอยู่คะ(ยิ้ม)..อันนี้หลอกเล่น

ขอมองข้ามคำว่าล้อเล่น แล้วกันนะค่ะ

 

โดย: งุงิ IP: 61.90.15.249 7 มกราคม 2553 18:33:23 น.  

 

เอาละ ๆ พ่อ แม่ พี่ น้อง ทั้งหลายขอเชิญมาทางนี้โดยด่วนขอรับ

เนื่องในวันปิดกองของนายท่าน won won วันนี้

ข้าน้อยก้ออยากจะจัดเลี้ยงกับนายท่าน won won และพี่น้องในบล็อคทุกท่านได้ลิ้มรสอาหารเครื่องดื่มอันเลอเลิศเคล่าเมฆฝน (อิอิ...ก้อทางนี้ไม่มีจันทร์ให้ชมอะ) และลมเย็น ๆ

เอาละเพียงแค่นี้พวกคงจะอยากเห็นอยากลิ้มรสกัน(รึป่าว)แล้วละซิ...ถ้างั้นเราก้อมานับถ้อยหลังพร้อม ๆ กันนะครับ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:41:34 น.  

 

10

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:41:59 น.  

 

9

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:42:27 น.  

 

8

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:42:47 น.  

 

7

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:43:07 น.  

 

6

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:43:24 น.  

 

ขอบคุณมากท่าน งุงิ

เอาอะไรดีดีมาให้อ่าน ให้ข้าน้อยยิ้มไม่หุบอีกแล้ว

"อย่างแรก...ฉันชอบแชวอนอยู่แล้ว"(ตัดล้อเล่นออกแล้ว อิอิ)

ชอบจังงงงเลย ยิ้ม...

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 18:43:44 น.  

 

5

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:43:47 น.  

 

4

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:44:05 น.  

 

เสริม คุณ งุงิ
ภาค 1
...ซินยุนบก อายุ 18 เวลาผ่านไป 7 ปี เจอยุมบก เว้นไป 1 ปีเจอจองฮยาง และ 10 ปีไปจีน ตอนจบซินยุนบกอายุประมาณ 36
(อาจบวกเผื่ออายุในซีรีส์ภาค 1 ไปสัก 1 ปี ก็ราว 37)

...ทันวอน อายุ 35 + 7 + 1 + 10 = 53

...คิมยุมบก = 10 + 7 + 1 + 10 = 28

...จองฮยาง ไม่ทราบ เดาๆ ว่าน่าจะโตกว่า ซินยุนบกราว 1 - 2 ปี

...แล้วเรา จะมานั่งบวกเลขให้เพื่อนบลอคดูทำเกลืออะไรละเนี๊ยะ... เค้าก็รู้กันดี @-____-"@

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 18:44:15 น.  

 

3

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:44:25 น.  

 

2

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:44:39 น.  

 

1

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 18:45:15 น.  

 

จบซะแล้ว
ขอบคุณมากมาก นะคะ คุณ won won
ขอบคุณที่สละเวลามาแปล ให้เราได้อ่านกัน
ขอบคุณสำหรับสำนวนการแปลที่สวยงาม ลึกซึ้ง กินใจ
ทำให้มีความสุขกับการได้ติดตามความเป็นไปของ
ซินยุนบก และ จองฮยาง 2 ตัวละครที่เรารัก
ขอบคุณจริง จริง
สุขใจ จริงๆ ที่ได้เข้ามาเจอ ที่แห่งนี้ ที่ๆมาเติมเต็มความสุข
สนุกสนานกับการอ่านคอมเมนท์ฮา ฮา ของทุกๆ คน
ขอบคุณทุก ทุก คน นะคะ ที่ทำให้ชีวิตเหงา เหงา ของเรา
มีสีสรรและความสนุกสนานยามที่เราได้อ่านข้อความ ทุกๆข้อความของทุกๆคน
ถึงแม้เรื่องนี้จะจบแล้วแต่จะเข้ามาอ่านเรื่อยๆนะคะ
หวังว่าคงจะได้เจอ คอมเมนท์ ของทุกๆคนอีกนะคะ
โดยเฉพาะ คุณ won won มีเรืองใหม่เมื่ไหร่อย่าลืมมาบอกกันนะคะ
สุดท้ายนี้ขอให้มีความสุข สนุกสนานกับทุกๆวันของขีวิตกันทุกๆคนนะคะ
สำหรบความรักและความผูกพันของ ยุนบกกับจองฮยางและทุกๆคนที่นี่คงแทนได้ด้วย ประโยคที่ว่า
นิรันดร์นั้นนานนัก แต่รักนี้นานกว่านั้น

 

โดย: mai.ka IP: 222.123.160.141 7 มกราคม 2553 18:46:19 น.  

 

ขอบคุณคุณ งุงิ

ขำอันนี้อะ
แรงจูงใจที่ทำให้ตัดสินใจรับบท ซินยุนบก ?
"อย่างแรก....ฉันชอบแชวอนอยู่คะ(ยิ้ม)..อันนี้หลอกเล่น

ฮาดี Moon Geun Young เค้าท่าทางขี้เล่นดีนะ น่ารักดี

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 18:49:17 น.  

 

เฮ้อ หวานซะ

 

โดย: เก๋ IP: 124.121.49.110 7 มกราคม 2553 18:58:03 น.  

 

อันนี้ Moon Chae Won เค้าพูดถึง Moon Geun Young ว่าไงอ่า เห็นพิธีกรแซวๆ กัน

//www.youtube.com/watch?v=3wT6eB0fWLY&feature=related

๓๓๓๓๓๓๓๓๙
@^____^@/'')

 

โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.57 7 มกราคม 2553 19:07:19 น.  

 

แหม สองคนนี้ชอบสร้างกระแสจริงๆเลย แต่ก็ทำให้ชุ่มชื่นหัวใจเหมือนกันแฮะ 555

"อย่างแรก....ฉันชอบแชวอนอยู่คะ" บ้างละ

ไหนจะ

"พอถูกแตะต้องตามร่างกายหรือตอนที่หัวไหล่ถูกสัมผัสเบาๆ ฉันเรียกสติกลับมาคิดไม่ได้จริงๆว่ากึนยองเป็นผู้หญิง แล้วตอนนั้นฉันก็เกิดความรู้สึกเขินอายขึ้นมาเสียอย่างนั้น ยิ่งไปกว่านั้นหูของฉันยังร้อนไปหมดด้วยค่ะ”

ตอบกันอย่างนี้ แฟนๆก็แย่สิค่าาาา วิ้ว

 

โดย: Post Modern Girl IP: 114.128.141.189 7 มกราคม 2553 19:08:33 น.  

 

พรึ่บบบบบ

วิ้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ วับ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

เอาละเริ่มจากเมนูแรกเลยละกันนะขอรับ

1. กิมชิ มันคือผักดองปรุงรส

2. พุลโกกี เนื้อย่างเกาหลีอันเลื่องชื่อนั้นเอง

3. คาลบี เนื้อซี่โครงย่าง

4. ซัมกเยทัง หรือก้อคือไก่ตุ๋นโสมนั้นเอง

5. ชาจังมยอน บะหมี่ดำ (ที่เห็นในหนังบ่อย่ ๆ อะ)

6. พีบิมบับ มันเป็นข้าวยำเกาหลี

7. กิมชิ จิแก หรือก้อคือแกงกิมชิ

ยังมีอีกนะขอรับ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 19:20:22 น.  

 

8. พาจอน จะเรียกว่าไงดีละ...พิซซ่าเกาหลี? แต่มันคล้าย ๆ หอยทอดบ้านเราอะ

9. คิมบับ ข้าวห่อสาหร่าย

10. ต๊อกโปกี ต๊อกเป็นแป้งชนิดนึงของเกาหลีเอามาผัดซอสแดง กินร้อน ๆ

11. ต๊อก หรือก้อคือขนมต๊อกนั่นเองมันจะออกเหนียว หนึบ ๆ

และที่จะขาดไปเสียมิได้เลยสำหรับงานเลี้ยงในครั้งนี้ก้อคือ...โซจู มันคือเหล้าของเกาหลี(แต่หลาย ๆ คงจะรู้จักกันแล้ว) แต่มันแรงมากเลยถ้าคัยคอไม่แข็งจิง ๆ แค่กระดกเดียวก้อจอดแล้ว (อายุต่ำกว่า 18 กินน้ำอัดลมหรือน้ำเปล่านะคับ)

ออ...แล้วก้อที่ข้าน้อยนำอาหารเกาหลีให้ลิ้มรสกันนี้ก้อเพื่อนายท่าน won won โดยเฉพาะเลย...เพราะนายท่าน won won กำลังจะไปเกาหลีในไม่ช้านี้แล้ว

และก้อโอกาสอันดีแล้ว...ขอเชิญพี่น้องทุกร่วมกันทานอาหารมื้อนี้ให้อร่อยนะขอรับ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 19:20:57 น.  

 

อิ่มแล้วค่ะ ขอบคุณมาก ๆ เลย คุณ wonwon สวยงามมากสำหรับคำแปลภาค 2 เรื่องนี้

และถ้ารู้สึกหิวเมื่อไร เราจะต้องกลับมาอ่านบล็อคนี้อีกแน่นอน

 

โดย: รักอินเตอร์เน็ต IP: 125.27.162.241 7 มกราคม 2553 19:26:58 น.  

 

โอ้โฮ อาหารการกินมากมาย แต่ข้าขอเว้นพุลโกกีกับคาลบีนะท่าน ข้าไม่กินเนื้อ เศร้า...

งั้นข้าขอโซจูมาก่อนละกาน

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 19:37:38 น.  

 

ขอบคุณท่านShaDow นะขอรับ นึกว่าหายไปไหน ที่แท้ก็ไปตามหาเมนูเหล่านี้มาให้ท่าน wonwon นี่เอง

แต่... ข้าน้อยเปิดเหล้าไปก่อนแล้ว จะเป็นไรไม๊นะ

ต้องตามสมาชิกมาร่วมวงแล้วสิเนี่ย เก๊ง..เก๊ง...

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 19:39:24 น.  

 

ท่า shadow ข้าน้อยขอ
4. ซัมกเยทัง หรือก้อคือไก่ตุ๋นโสมนั้นเองเพิ่มอีกชุด
แล้วมีอะไรอีกทยอยสั่งเรยท่าน วันนี้ไม่เมาไม่เลิกรา ราตรีนี้เพิ่งจะเริ่มเท่านั้น ทยังเหลือที่นั่งอีกมากมาย เชิญพวกท่านทั้งหลายเข้าร่วมวงกัน

 

โดย: งุงิ IP: 61.90.15.249 7 มกราคม 2553 19:40:33 น.  

 

ขอบคุณพี่ won won มากๆ เลยนะค่ะ สำหรับ POTW แปลไทยเรื่องนี้ ถ้าไม่มีพี่มาคอยแปลให้อ่านทุกตอน คงไม่สนุกได้ความรู้สึก และอรรถรสมากมายขนาดนี้ อ่านภาษาอังกฤษก็ไม่ไหวค่ะ เข้าใจผิดๆ ถูกๆ (เพราะอ่อนมากๆ)

ซึ้งในน้ำใจจริงๆค่ะ ถ้าพี่มีผลงานอะไรอีกก็ช่วยบอกด้วยนะค่ะ จะติดตามค่ะ

ขอบคุณ คุณ Shadow มากนะค่ะ สำหรับอาหารเกาหลีน่ากินมาก น้ำลายไหล แถมได้ความรู้อีก

ขอให้พี่ Won Won สนุกไปกับการเที่ยวเกาหลีด้วยนะค่ะ แล้วเอา แชวอน กลับมาเมืองไทยด้วยนะค่ะ อิอิ
เอา View งามๆ มาฝากด้วยจ๊ะ

 

โดย: ployzaku IP: 124.121.64.73 7 มกราคม 2553 19:41:41 น.  

 

แหม มาไม่ทันท่านShaDow นับถอยหลัง งั้นขอย้อนเวลานับอีกทีนะขอรับ 3 2 1 จบด้วยการตะโกนว่า ซินยุนบก แฮปปี้ เอนดิ้ง ขอร้าบบบ พร้อมกับรวมตัวกันถ่ายภาพหมู่ เอ้า ยิ้ม ^______^
ขอบคุณ ท่านงุงิสำหรับบทสัมภาษณ์ขอรับ ข้าจะลอยอยู่แล้ว ฮ่าๆ
แต่ที่เจ๊ว่า น่าแปลกใจที่นางไม่มีผมหงอกนี่ คงเพราะเฮียชอบทำตัวให้เจ๊กังวล ปวดหัว และคิดมากอยู่เลื่อยมั้ง เพราะคนเราถ้ามีความเครียด ก็มักที่จะผมหงอกเหมือนกับที่เคยได้ยินมาว่าพระนางอะไรนี่แหละที่ผมหงอกในคืนเดียวเลย เจ๊จึงแปลกใจว่าทำไมผมถึงไม่หงอกมั้ง ก็บกดื้อซะขนาดนั้นนี่นา ฮ่าๆ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 19:47:58 น.  

 

วันนี้มีใครมาปิดกล้องกันบ้างคร๊าบ...

รายงานตัวกันหน่อยไม๊เอ่ย
ข้าน้อยยามควงกะขอรับ

ว่าแต่ใครแซวข้าน้อยไว้ข้างบนนั่น เดี๋ยวข้าจะตามไปมอมเหล้าท่านแน่นอน 5555

อ่อ ท่านwonwon เกาหลีช่วงนี้อากาศหนาวมากนะขอรับ (เห็นว่าพายุหิมะหนักที่สุดในรอบ 70 ปีเลยทีเดียว ลอง check สภาพอากาศก่อนนะขอรับ) อย่าลืมเตรียมเสื้อโค๊ดไปด้วยนะ เดี๋ยวจะไม่สบายกลับมา ลูกบล็อกเป็นห่วงนะคร๊าบ...บ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 19:53:37 น.  

 

แอบอ่านจนจบ..สวยงามมากคะ ขอบคุณมากๆเลย ทีช่วยเติมสิ่งที่ขาดหายไปในใจ....และทำให้รู้สึกคึดถึงและรอคอยที่จะได้อ่านผลงานชิ้นนี้เสมอ....
ชื่นชมคุณ won won ช่างแปล และคุณผู้แต่งมาก ถือว่าเป็นงานศิลป์ทางภาษาชิ้นหนึ่งเลยละ ครบทุกอารมณ์..และหวังว่าจะมีผลงานมาให้ชมกันอีกนะคะ...

 

โดย: PJ. IP: 124.122.174.154 7 มกราคม 2553 19:54:34 น.  

 

อือ หืม เมนูใหม่สำหรับข้าน้อยเลย

ขอบคุณท่าน shadow ด้วยที่นำอาหารมากมายมาเสริฟ

คงอิ่มกันแน่คืนนี้

ข้าน้อยของทุกเมนูเลยละกันนะ ยกเว้นเมนูที่เปนเนื้อเพราะข้าน้อยไม่กินเนื้อจ้าาาา

ที่สำคัญขอโซจู เยอะๆละกัน ฮ่าาาาาาาา

เอ้าโชนนนน....แก้ว

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 19:58:45 น.  

 

มาแล้ว ข้ามาชนแก้วกับท่านแล้ว เย้...

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 20:00:45 น.  

 

ขอตามมาชนแก้วด้วยคนค่ะ

 

โดย: ญาดากุล IP: 180.180.117.114 7 มกราคม 2553 20:16:05 น.  

 

โอย งานเลี้ยงนี่อิ่มแป้เลยแฮะ ข้าต้องรีบหาอะไรมาช่วยย่อยแล้วสิ โชจู สักจอกหน่อยสิขอรับ ฮ่าๆ

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 20:18:43 น.  

 

ซัมกเยทัง มาแล้วขอรับท่าน งุงิ

ถ้าขาดอะไรก้อบอกกันได้นะขอรับ

ข้าน้อยจะบริการให้เต็มที่เลย

โดยเฉพา โซจู จะมีให้ไม่ขาดเลยละ

อ้าวววว...แล้วก้อชนแก้วกันหน่อยจะขอรับ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 20:18:43 น.  

 

ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ คุณวอนวอน มากมากมากมาก ที่ทำให้ได้อ่านภาคสองของเฮียกะเจ๊แบบถอนตัวไม่ขึ้น ติดตามกันมาเปนเดือนๆแบบเข้ามาอ่านวันละ3เวลาหลังอาหาร

แต่ยังไงก้อชอบจิงจิ๊ง "สามีข้า ภรรยาท่าน" เนี่ยยยย อ่านแล้วเขิลลลลเปนบร้า อิอิอิ

 

โดย: PJ_jung IP: 180.180.103.108 7 มกราคม 2553 20:22:56 น.  

 

อ้าววว...จริงรึขอรับท่านยามควงกะ กับ ท่าน okk

ข้าต้องขอโทษด้วยนะขอรับข้าไม่ทราบจิง ๆ แต่ทานอย่างอื่นได้ใช่มั๊ยละ

ข้าบริการให้เต็มที่เลย

เฮ้อออ...นายท่าน won won ไม่มาร่วมสังคะยายานาสักทีอะ

งานเลี้ยงใด...ไร้ท่าน won won
งานเลี้ยงนั้น...ชั่งมืดมัว T^T

ถ้านายท่าน won won มาแล้วข้าน้อยขอชนแก้วสักหน่อยนะขอรับ (-"-)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 20:26:54 น.  

 

ไม่ ข้าไม่อ่าน...

ไม่กล้าจะอ่าน ไม่ยอมให้จบได้มั้ยนี่...

ทิ้งไว้ก่อน...ทำใจได้แล้วจะแวะมาชม...

T_________T' 

โดย: ชอง เฮฮี IP: 115.67.80.199 7 มกราคม 2553 20:27:44 น.  

 

ท่านยามควงกะ ท่านokk สวัสดีครับท่านshadow และท่านอื่นที่นั่งอยู่ก่อน ขอข้าร่วมวงด้วยครับ

 

โดย: เกษตรศิลป์ IP: 111.84.63.157 7 มกราคม 2553 20:30:01 น.  

 

เริ่มจะคึกคักแล้วสินะเนี่ย

งั้นข้าน้อยขอจัดสุราพื้นบ้านมารับรองกันหน่อยละกัน เกรงว่าท่าน ShaDow จะเหนื่อย

ข้ามีทั้งกระแช่ สาโท อุก็มีน๊า เสียบก้านมะละกอไว้แล้ว ฮิ้ว...วว หรือจะเอาเหล้าสี ข้ามี เซี่ยงชุน มาฝาก (555 เหล้าสีรึนี่) หรือจะเอาเหล้าขาวดีล่ะท่าน 35-40 degree มีให้เลือกด้วยนะ ตบท้ายด้วยเบียร์นะขอรับ

อ่อ สำหรับเด็กน้อย หรือท่านที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ข้ามีนมใส่เหยือกไว้ให้ กับ ม็อกเทล (คล้ายค็อกเทลแต่ไม่มีแอลกอฮอล์) นะขอรับ เชิญเลือกสังสรรค์กันตามสะดวก

ส่วนข้าน้อยแล้ว ต้องลิ้มรสโซจูก่อนแน่นอน... (ออกแนวลองของใหม่นะเนี่ย 55 ไหนๆท่าน ShaDow ก็จัดมาให้ซะขนาดนี้แล้ว ไม่รับก็เกรงจะขัดใจท่าน)

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 20:31:05 น.  

 

วันนี้ครึกครื้นขาเพียบ
จ้าวมาแล้ว ขอเพิ่มอีกวง
โอ้โห..อาหารเกาหลีของคุณ ShaDow ซะด้วย ดีเลย
จ้าวไม่กินเผ็ด
แต่เจอบทสัมภาษณ์ของ MGY ของคุณงุงิรู้สึกร้อนไป
ทั้งท้อง ยังไม่ทันเริ่ม จ้าวขอน้ำก่อน 2 เหยือก
เอ๊ะ...วันนี้ใครหิ้วน้ำมา รายงานตัวด่วน

 

โดย: ppp IP: 115.67.99.129 7 มกราคม 2553 20:32:02 น.  

 

เอ๋... ทำไมท่าน wonwon ยังไม่มานะ งานนี้จัดเพื่อท่านเลยเชียว อืม.... สงสัยท่านกำลังไปคุ้ยหาชุดอยู่

ชุดตามที่ท่าน wonwon บอกไว้ข้างบนน่ะ
==========
ชุดไหนอ่ะ ชักสงสัย ชุด ใสๆ น่ะเหรอ ท่านๆ โอ้ยถ้าชุดนั้น ได้ๆ จัดมา ถ่ายที่นี่แหละ ไม่ต้องรอ ก๊อปแจกเลย
==========
ข้าน้อยรอท่านอยู่นะท่านwonwon พร้อมกับกระดาษ พู่กัน หมึก ไว้ให้ท่านที่มีฝีมือด้านวาดภาพได้ระทึกใจไปกับภาพตรงหน้าด้วย 5555

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 20:36:03 น.  

 

ใจแทบขาดทุกท่านเน็ทหลุดไป
เกือบชั่วโมง
ดีใจมากมายที่เน็ทเล่นได้แล้ว
เพราะกลัวพลาดการจัดเลี้ยงฉลองที่คุณ ShaDow
ออกปากเชิญ
เฮ้าเชิญทุกท่านดื่มด่ำกับภาพสุดท้ายนี้เถอะค่ะ
55

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 20:36:42 น.  

 

รับ mocktail แทนได้ไม๊ท่าน ppp

ข้าไม่ได้เตรียมน้ำเปล่าซะด้วยสิเนี่ย

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 20:37:03 น.  

 

ว้าว...คืนนี้ของกินเยอะจิงๆ นี่พวกท่านเปิดเหล้ากันไปกี่ขวดแล้ว ไม่ต้องรีบๆเรื่อยๆดีกว่านะ เอ้าชนนน

 

โดย: Rosaline IP: 203.144.187.6 7 มกราคม 2553 20:40:51 น.  

 

ฮิ้ว...วว ท่าน Rosaline มาแว้ว..วว เอ้าชนแก้วขอรับ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 20:42:04 น.  

 

อ้าวๆๆๆๆ
ทุกท่านค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ อิอิ
อย่าหนักนัก
เด๋วพรุ่งนี้ hang over นะค่ะ อิอิ

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 20:43:54 น.  

 

โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ มากันแล้วสินะ

ข้าน้อยดื่มมาตั้งแต่โซจู ยันกระแช่ สาโท เบียร์ เซี่ยงชุน

มามามามา....

มีไรที่ข้ายังไม่ได้ดื่มอีก ยกเข้ามา

ท่านยามควงกะ ช่วยจัดเตรียมให้ข้าน้อยด้วย

อยากให้ จองฮยาง แวะซื้อที่ตลาด ให้ข้าน้อยจัง อิอิ

ใครจะเป็นจองฮยาง ซื้อมาเพิ่มให้ข้าน้อยบ้าง

เอ้าาาาา ไม่ไร ชนมาเลย

ท่านเกษตรศิลป์ ท่านยามควงกะ ท่านshadow ท่านppp ท่านสาวก 2มุน มาเร็วโชนนนนแก้ว ดื่มๆๆๆ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 20:44:39 น.  

 

ชนแก้ว โย่ว.....

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 20:46:40 น.  

 

ว้าวววววว

เห็นท่าน ชองเฮฮี ในห้องแลกเมล์ จะมีจัดทัวไปโกเรียด้วยหรอ

อุดมการณ์เดียวกันไปด้วยกัน คงสนุกน่าดู

จัดไปที่กองถ่าย 2moon ด้วยนะ อิอิ

มาโชนแก้ววว กันหน่อยท่าน

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 20:48:50 น.  

 

ว่าแต่ท่าน okk ยังไม่ได้ลองเหล้าขาวกับอุของข้าเลยนะ งั้นเดี๋ยวข้ารินให้ท่านเอง 555

คืนนี้ ท่านต้องโดนข้ามอมเหล้าแน่แล้ว แต่ไม่ต้องกลัว ข้าไม่ทำไรท่านหรอก เพราะท่านชอบแชวอน ดังนั้น ข้าจะปล่อยให้ท่านไปแย่งชิงกับท่าน kola เองจะดีกว่า

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 20:49:25 น.  

 

ว้าววววววว...
ไปๆเที่ยวเกาหลี โปรเจคนี้น่าสนับสนุนจัง
ทุกคนว่าไงค่ะ

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 20:50:51 น.  

 

ไม่อยากให้จบเลยอะ

รัก และ คิดถึง เจ๊ + เฮีย ตลอดไป

 

โดย: Humoristisch IP: 58.8.39.178 7 มกราคม 2553 20:52:26 น.  

 

อยากให้ทุกท่านอ่าน comment ในห้องประโยคโดนใจของท่าน oui มากเลย

post เมื่อ 20 นาทีก่อนนี้เอง โดนสุดๆอ่ะท่าน ลองไปดูนะ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 20:53:18 น.  

 

ขอบคุณมากมายนะคะ คุณ won won

ขอตัวไปอ่านซะหน่อยน๊า

นอนไม่หลับตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว

เป็นเอามากแฮะ

 

โดย: ใจเอย IP: 180.180.28.130 7 มกราคม 2553 20:56:18 น.  

 

มันต้องอย่างนี้ท่านยามควงกะ(อิอิ)

ว่าแล้วก้อซดอีกแก้วดีกว่า....ฮีก ๆๆๆๆๆๆๆๆ....ฮ๊าาาาาาา

โซจูนิมานนนน...รสสสสสส....ชาดดดดดด...ดีเจงงง...เจงงง อิอิ o-o

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 20:56:48 น.  

 

ท่าน ShaDow กะท่านยามควงกะเนี่ยฉลองจิงจังกันสองคนเลยนะเนี่ย อิอิ
เฮ้าฉลองต่อไป
งั้นเรารอท่านผอ.มาเปิดพิธีในงานนี้ดีกว่า
แต่ว่านะกว่าผอ.จามาเปิดสงสัยสองคนนั้นเมาเละเทะไปแล้ว 555 เอิ๊กๆๆๆๆ

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 21:00:08 น.  

 

ท่านยามควงกะ ท่าน oui ระวังจะติดเรท
ใส่เกียร์ผิด จะครูดติดเสา เพื่อนข้าขับรถเมาติดเสา
อยู่ตรงนั้น ข้าหัวเราะตั้งแต่เช้ายันเย็น
จะเข้าบ้านอยู่แค่ไม่กี่เมตร ถ้าไม่ได้พี่ยาม
คงครูดไปครูดมาจนน้ำมันหมด

ข้าไม่กินเผ็ดอย่างเดียว
แต่กินอย่างอื่น...สามารถนะ ได้ทุก degree

 

โดย: ppp IP: 115.67.99.129 7 มกราคม 2553 21:04:29 น.  

 

ข้าซื้อเหล้ามาเพิ่มให้อีก 1ลัง แต่ข้าคงดวลกับท่านokkก่อนแล้วล่ะ เพราะข้าชอบแชวอนเช่นกันดูเหมือนจะมีคนเยอะเสียด้วย เฮ้อ!ท่านยามควงกะฮูหยินท่านงดงามหรือไม่ข้าจะส่งดอกไม้ชนิดใหม่ไปให้ รับรองนำไปฝากฮูหยินนางต้องชอบแน่ วันนี้ข้ารู้สึกว่าจะส่งดอกไม้ให้ที่ผิดนะ ส่งให้ท่านผอ.แต่ผิดอ่ะ ขอโทษขอรับเดี๋ยวพรุ่งนี้ข้าจะส่งให้ใหม่ ใครอยากได้ยกมือขึ้น เดี๋ยวจัดส่งทางเมล์ให้ครับเพราะข้าน้อยเก็บเมล์ไว้แล้ว

 

โดย: เกษตรศิลป์ IP: 111.84.63.157 7 มกราคม 2553 21:06:11 น.  

 

ลองอ่านอีกภาคนึงดูจ้ามีคนแต่งไว้ได้ลิ้งมาจาก blike อ่ะ
ไม่รุ้หนุกหรือป่าวนะมี6ตอนแล้ว ไหนๆก็ว่างกันลองไปอ่านชอบไม่ชอบไงไปเม้นให้กำลังใจคนแต่งด้วยแล้วกันจ้า

//www.comeon-book.com/comeonv3/story.php?SID=13045

ส่วนตัวข้าน้อยยังมิได้อ่านเพราะทำการบ้านอยู่+เพิ่งเห็นลิ้งตะกี้ ยังฟันเฟิมไม่ได้ว่าเป็นอย่างไร แต่ถ้าฟิคของคุณใหม่ แห่งบ้านmoonthailand ข้าน้อยอ่านแล้วฟันเฟิมได้ว่าหนุกดีจ้า ยิ่งตอนล่าสุดอ่านแล้วรอลุ้นตอนต่อไปมิไหว

ส่วนคุณ ยามควงกะ ขอบคุณที่บอกจ้าเด๋วลองแวปไปอ่านดูก่อน

 

โดย: งุงิ IP: 61.90.15.249 7 มกราคม 2553 21:08:18 น.  

 

อออ ท่านนยามม ควงงง กาาาาา

ข้านำเม็ดมาาา ม่วงงง เหมมม มาาาา พานนนน ห้ายยยท่านนนด้วยยยยน้าาาาาาา(เฮ้ออ...)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 21:09:41 น.  

 

โอ๊ะๆๆๆ โอ๊ยยยยย

ช่วยข้าน้อยด้วย ข้ามาวววว

ข้าถูกท่านยามมอมเหล้า

ท่านยามควงกะ อย่าให้ข้าเมามากเกินไปนะ เดี๋ยวจะไม่มีแรงไปแย่งแชวอนกะ ท่านkola

แต่ว่า เอ้าาาา มาโชนนนน ต่อดีก่าาา

ท่านshadow มาชนกันด้วยยย

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 21:09:49 น.  

 

ได้เลยคร๊าบบบ ท่านนนน okk

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 21:16:02 น.  

 

จบแล้ว จบแล้ว จบแบบครอบครัวสุขสันต์ แฮปปี้เอนดิ้ง 555+

"สามีของข้า" โอ้ว ชอบที่สุด ฮยางพูดได้ถูกใจจิงๆ แปลได้สนุกค่ะ

อ่านแล้วยิ้มอยู่คนเดียวอ่ะค่ะ ปลื้มที่สุดบกกะฮยาง รักๆๆๆๆๆเกิน

คำบรรยาย

ขอบคุณ คุณwonwon มากมายค่ะ

 

โดย: tanjang IP: 58.8.166.236 7 มกราคม 2553 21:21:19 น.  

 ขอบคุณ คุณ ๒วอนมากน่ะค่ะ ที่แปลภาษาสวยๆ
มาให้อ่านกัน

รักมากมายย

จุ๊บสองทีน่ะ ฮี่ๆๆ

 

โดย: Adayz IP: 118.174.117.162 7 มกราคม 2553 21:21:41 น.  

 

ท่านokk ข้อความโดนใจของท่านเนี่ย โดนใจข้าเสียจริงแต่น่าเสียดายที่ข้าไม่มีใครเลยไม่โนอย่างที่ท่านบอก มีแตอดีตแต่ไม่เคยโดนอีกเช่นกัน แต่ข้าอยากได้แมวท่นจริงๆนะ ท่านๆไม่มีจรงเหรอ แต่ถ้าป็นแมวเหมียวล่ะก้อข้ามีอยู่แล้วสองตัว ชนแก้ว......ดื่มให้กับท่านผอ.ช่างแปลของพวกเรา

 

โดย: เกษตรศิลป์ IP: 111.84.63.157 7 มกราคม 2553 21:23:06 น.  

 

ท่านยามควงกะ ข้าน้อยไปอ่าน ของท่านoui มาแล้ว

พออ่านจบข้าคิดได้ว่าข้ามีของดีมาฝากท่านด้วย

เดี๋ยวประมาณสี่ทุ่มกว่า เวลากำลังดี ข้าน้อยมีอะไรมาต่อบทดังกล่าวด้วย

ท่านรอข้านิดนึงนะ อิอิ

ตอนนี้ขอมาวววก่อน เอิ้กกกก

เหล้าหมดแล้วหรอ ท่านshadow

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 21:25:20 น.  

 

เพิ่งสามทุ่มเอง
ทำไม พวกท่านคอแป๊ป เดี๋ยวจะหาท่อทองแดงมา
เสริมให้ จะได้อยู่กันยาวๆ

ท่านงุงิ ข้าแวะไปดูมาแล้ว
รู้สึกเกิดการเปรียบเทียบเลยรีบปิด
มันไม่แฟร์เลย...ยังมีอีกหลายท่านที่แต่ง fanfic
ภาคไทย...ลองหาอ่านดูล่ะกัน
แต่สำหรับข้า...ติดอยู่ในความงามของภาษาซะแล้วววว

 

โดย: ppp IP: 115.67.99.129 7 มกราคม 2553 21:25:21 น.  

 

มะมีคัยบอกเลยอ่าว่า บทส่งท้ายหาอ่านเปนภาษาอังกิดได้ที่ไหน

 

โดย: mushy IP: 124.122.214.189 7 มกราคม 2553 21:25:36 น.  

 

เอ๊าาาา โชนนนนนนน เอิ๊ก!

 

โดย: Post Modern Girl IP: 114.128.141.189 7 มกราคม 2553 21:26:02 น.  

 

ท่านเกษตรศิลป์ ข้าส่งแมว คนแรกเลยนะท่าน

เข้าไปดูได้เลยนะท่านนนน

ตอนนี้โชน กันหน่อยยย

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 21:27:15 น.  

 

วันนี้เห็น มีดอกไม้ด้วย ท่านญาดากุลครับ ขาน้อยยินดีที่ได้รู้จักท่าน ชื่อท่านเพราะดีนะครับ ทานเป็นคนที่น่ารักเป็นแน่

 

โดย: เกษตรศิลป์ IP: 111.84.63.157 7 มกราคม 2553 21:29:25 น.  

 

เอ้า..ไปถึงไหนแล้วเนี้ย..
อย่าเพิ่งรีบเมากันซิ..

นั่งๆเล่นอยู่เหลือบมองปฏิทินข้างๆ
เอ้าพรุ่งนี้วันพระ..แต่ไม่เป็นไรเพราะวันนี้วันโยม เอิ๊กๆๆ

ยังกินได้ไม่เปงไร..เอ้า หมดแก้วพี่น้อง โฮ้บ..!!!!

อ๊ากกก!! ไม่มียุงด้วย ท่าน ยามควงกะ
ท่านพอมียากันยุงรึไม่..ไม่ไหวๆ

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 21:31:19 น.  

 

อ้าว... อย่ารีบเมาสิท่านShaDow, ท่าน okk, ท่าน Post Modern Girl ด้วย

รอข้าก่อนสิ ข้ายังไม่ถึงไหนเลย ก็นะ ท่านเกษตรศิลป์จัดมาให้อีกตั้งลัง ข้าต้องอยู่ฉลองก่อนอยู่แว้ว..วว

อ๊ะ..อ๊ะ.. ท่านpharN กับท่าน ppp มาฉลองด้วยกันก่อน

ข้าบอกแล้วว่าท่านผอ.น่ะ รื้อชุดอยู่ ส่วนท่านเลขาโค ก็น่าจะอยู่ช่วยท่านผอ.อ่ะนะ (หาชุดอย่างเดียวไม๊น๊า น่าคิดจริงๆเลย) ก็เลยต้องใช้เวลามากขึ้นอีกนิดนึง 5555

วันนี้แซวได้เต็มที่ไม่มีตัดเงินเดือน อิอิ เอาใหญ่เลยเรา

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 21:33:37 น.  

 

ฮ่ะ!!!วันโยม แล้ววันสีกาหล่ะไปไหน สิทธิเท่าเทียมกันหน่อยๆ....อิอิ

 

โดย: Post Modern Girl IP: 114.128.141.189 7 มกราคม 2553 21:33:39 น.  

 

ข้าแวะมาชนแก้วก่อนกลับไปแต่งนิยายต่อ ฮ่าๆ อดใจไว้ไม่ได้ จึงอยากแต่งบ้าง แต่งเป็นภาคแรกอ่ะนะ เน้นความรู้สึกนึกคิดของเฮียกับเจ๊ ในความคิดของข้าน้อยอ่ะนะ ส่วนฉากถึงจานของเร่งข้าม เน้นเรื่องความรักไม่เน้นสืบสวน พิมพ์เก็บไว้อ่าน ด้วยอัดอั้นตันใจมานาน
อ้าว ชนขอรับ โซจูหมดอีกขวดแล้ว ก็เพิ่มด้วยขอรับ เรายังไม่เปิดงานใช่มั้ยนี่ รอท่านผอ. มากล่าวเปิด ตอนนี้ก็ฉลองหลังพรมแดงกันไปก่อน ฮ่าๆ โอยเมาคอไม่แข็งเหมือนเฮีย

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 21:37:09 น.  

 

ท่านokk ข้าขอโทษท่านจริง ข้าน้อยอ่านแล้ว และส่งให้ท่านเช่นกัน เมื่อสักครู่ที่ข้าถามสังสัยจะรีบไปหน่อยนะ ข้าถามท่านouiนะครับ โปรดอภัยให้ด้วย แต่ข้าก็ได้ส่งของกลับให้ท่านเช่นกัน ไม่ทราบว่าถูกใจหรือไม่ แต่ตอนนี้ข้าต้องไปก่อนล่ะเพราะมาแล้วมาแย่งใช้ง่ะ น้องทำรายงายส่งจานนะครับ พบกันพรุ่งนี้พอกับของที่ส่งไปขอโทษจากข้าน้อย

 

โดย: เกษตรศิลป์ IP: 111.84.63.157 7 มกราคม 2553 21:38:34 น.  

 

คืนนี้ ฉลอง ปิดกล้องกันใช่มั้ย...
เอาเถอะ ข้าจะขอร่วมวงด้วย เป็นระยะๆ
ยอมทิ้ง brilliant legacy เอาไว้ก่อนก็ได้

ไอกู...กระแช่น่ะ..ส่งมาซักชามก็ดี

^^'

 

โดย: ชอง เฮฮี IP: 115.67.80.199 7 มกราคม 2553 21:38:47 น.  

 

อ๊ะ อ๊ะ อย่าเพิ่งเมากันคร่า
ทั่นทั้งหลายยยย
ข้าน้อยนั้นได้ไปปรุง alcohol ดีกรีที่ล้ำเลิศ
มาให้พวกท่านลองชิมกันดู
ไหนใครชอบไม่ชอบติชมได้คร่า

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 21:39:33 น.  

 

ข้าเอายากันยุงมาให้แล้วนะท่าน

ว่าแต่ท่านอยากได้แบบไหนกันล่ะ
แบบพื้นบ้าน มาเป็นขด เชิญจุดกันตามสะดวกเลยขอรับ
แบบสะดวกใช้ มาเป็นขวด กย.15 นั่นเอง
หรือจะรักธรรมชาติ ข้ามีตะไคร้หอมนะท่าน

มีใครแพ้ยากันยุงตัวไหนรึเปล่าเนี่ย.. เป็นห่วงทุกท่านนะขอรับ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 21:40:17 น.  

 

วันนี้มาช้าไปหน่อย....
ท่านสาวก 2 มุน..ไม่รู้มีใครรับหน้าที่ส่งสารถึงท่าน เนมุนหรือยังน้า...ป่านฉะนี้แล้ว..

เดี๋ยวข้อน้อยขอเข้าไปด้อมๆ มองๆ ในบ้านไร่ก่อนนะคะ

ถ้ายังไม่มีเดี๋ยวแปะให้จ้า

 

โดย: รัตน์ IP: 115.67.134.108 7 มกราคม 2553 21:42:04 น.  

 

ขอบคุณ คุณWonwon มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จบแบบ Happy ending! เจ๊กับเฮียสวีทกันได้อีก คู่นี้น่ารักมากเลย ถึงเวลาแล้วล่ะที่ต้องปริ้นท์เรื่องนี้มาเก็บไว้ในครอบครอง

 

โดย: FC 2moons IP: 58.147.23.211 7 มกราคม 2553 21:43:19 น.  

 

นั่นแน่ท่านpharN ท่านนำสิ่งใดมาน่ะ ส่งมาให้ข้าลองหน่อยได้หรือไม่ ว่าแล้วก็ยกซด อ่า.... รสดีทีเดียว ทำจากอะไรน่ะท่าน บอกข้าหน่อยเถอะ เผื่อข้าจะได้หามาติดบ้านไว้

ส่วนท่านเกษตรศิลป์ ข้าขอให้ท่านชิงเครื่องกับน้องให้สำเร็จนะขอรับ ข้าจะรอท่าน

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 21:44:02 น.  

 

โอย...เนตข้าน้อยช้าเป็นเต่า...

รอหน่อยนะท่าน...ท่านไหนแปะได้ก็แปะไปก่อนเลยนะจ๊ะ

 

โดย: รัตน์ IP: 115.67.134.108 7 มกราคม 2553 21:46:53 น.  

 

เหล้าแล้วเหรอท่าน okk

ข้าต้องขอประทานโทษด้วยจะขอรับ

ข้าไปนำให้เด๋วนีแระขอรับ

แล้วมาก๊งกันต่อนะขอรับ

ออ....ท่านยามควงกะไปไหนซะแล้วละ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 21:48:18 น.  

 

โ้อ้ววว จบแล้ว แต่อารมณ์ ยังค้างอยู่เลย

ขอบคุณ คุณ wonwon มากค่ะ

 

โดย: Dotiko IP: 114.128.161.167 7 มกราคม 2553 21:49:35 น.  

 

แปะอะไรก็ให้รีบๆ
ไม่ได้แวะไปบ้านอื่นเลย
เพราะกลัวลูกวงจะพับไปซะก่อน
เอ้า...ขอกับแกล้มด้วย...ใกล้จะหมดแล้ว
กินกันเร็วจริงๆ

 

โดย: ppp IP: 115.67.99.129 7 มกราคม 2553 21:53:16 น.  

 

มาแล้วจ้าาาา ถั่วทอดโรยเกลือนิดนึง โซดา2 น้ำ 1 เอ้า รินเลย

 

โดย: Post Modern Girl IP: 114.128.141.189 7 มกราคม 2553 21:55:21 น.  

 

คุณรัตน์..อ่านถึงไหนแล้วคะจบยัง

วางมือประเดี๋ยวเหมือนเราจะได้คุยกันมาพอสมควร

เอ้าชนนนนนนนนน.....

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 21:55:22 น.  

 


ฮา...ทุกท่านข้ามาแล้ว...ช่วยส่งแก้วให้ข้าหน่อย...ข้าอยากเมาเหลือเกิน...
ท่านวอนวอน..ข้าน้อยไม่ขอของฝากจากเกาหลีหรอกนะ...ข้าแค่อยากให้ท่านเดินทางกลับมาเมืองไทยอย่างปลอดภัย...และอยากให้ท่านบอกผู้กำกับ..ทางเกาหลีว่า...ช่วยกำกับภาค 2 ต่อได้มั๊ย...เอา2 มุนเล่นเหมือนเดิม..จะได้มั๊ย...

 

โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.31.164 7 มกราคม 2553 21:55:38 น.  

 

ข้าขอด้วยสิท่าน pharN

เฮ้ออ...ท่าน ผอ. กันท่านเลขาเนี้ยไปเก็บผ้ากันนานจิง ๆ (หรือจะเป็นอย่างท่านยามควงกะว่าไว้กันนะ)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 21:56:22 น.  

 

จบซะแล้ว จบดีแต่ทำไมรู้สึกเศร้าจัง
ขอบคุณมากคะท่านผอ.

 

โดย: 한효린 IP: 118.173.101.79 7 มกราคม 2553 21:56:36 น.  

 

ข้าไม่ได้ไปไหนนะท่านShaDow ข้าไปเอากับแกล้มมาเพิ่มตะหาก

เอ้า..ท่านส่งต่อๆกันไป เป็นแหนมเอ็นข้อไก่ ทอดมาร้อนๆ หอมน่าทานมาก กับต้มแซ่บกระดูกหมูนะขอรับ

หากท่านต้องการสิ่งอื่นใดกรุณาเรียกใช้ข้าได้ แต่ ข้าขอเหล้าก่อนได้ไม๊อ่ะท่าน โอ๊ย.. มือสั่น

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 21:57:04 น.  

 

สำหรับข้าน้อยแล้ว ไม่ว่าจะอ่านฟิคของท่านใดมิเคยเอา
ผลงานของแต่ละท่านมาเปรียบเทียบกัน ผลงานที่มีจุด
แตกย่อยออกมาจากภาคเดียวกัน มันก็ย่อยมีความแตก
ต่างไปตามมุมมองของผู้แต่ง การอ่านฟิคมันก็เหมือนเป็นการเติมแต่งในส่วนของภาคแรกที่จบไปค้างคา เช่นนั้น อ่านของหลายๆท่านก็ได้มุมมองที่แตกต่าง
และข้าน้อยเพิ่งอ่านอยู่แค่2สำนักเอง ท่าน ppp จะช่วยบอกสำนักอื่นๆได้หรือไม่ เพื่อข้าน้อยจะใช้เวลาว่างไปตามอ่าน

 

โดย: งุงิ IP: 61.90.15.249 7 มกราคม 2553 21:57:44 น.  

 

555
ท่านยามควงกะ
เรามีข่าวดีสำหรับการดื่มฉลองคื่นนี้มาบอก
ตอนนี้โครงการของท่านมาซูเริ่มจะเห็นเค้าลางละ
เห็นว่าแบ่งงานไปแปลกันบ้างละ
555
ภาคผจญภัย จะรอคอยนะค่ะ
ออ อีกอย่างท่านยามควงกะอย่าหักโหมนักนะคะ
เพราะเหล้าที่ข้าปรุงนั้น ดีกรีค่อนข้างสูง ระวังจะบาดคอเอาได้ 5555

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 22:00:42 น.  

 

มากันเป็นตับบบ เลย

คืนนี้ครึกครื้นเสียจริง

ท่านpharN ก้อเอามาเพิ่ม ท่านshadow ก้อเอามาเติม

เอาละสิท่านPost Modern Girl ก้อเอาถั่วทอดโรยเกลือพร้อมโซดามาด้วย อิอิ

ข้าน้อยรับเต็มๆ ท่านยามควงกะมาช่วยกันนะ

เอ้าท่านเติมเต็ม ท่าน Rosaline ท่าน ppp โชนแก้ววว

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 22:01:32 น.  

 

คอข้ารับได้หมดล่ะท่าน pharN ขอบคุณมากทีเป็นห่วงข้าน้อย

ว่าแล้วข้าก็ย้ายมาช่วยท่าน okk ซักหน่อยดูท่านจะรับบทหนักอยู่ ให้ข้าช่วยท่านเถิด

ทุกท่านคร๊าบ...บ มาร่วมวงกันเถอะ อย่าปล่อยให้พวกข้าเมากันอยู่แค่ไม่กี่คนเลย เดี๋ยวท่านจะเหนื่อยตอนเก็บพวกข้าไปนอนนะ ไหนๆก็ล่วงเลยมาจนวันนี้แล้ว ท่านมาเมากับพวกข้าดีกว่านะ

555 มีความสุขจริง (แต่ก็แอบเศร้านะ ต่อไปจะรออะไรกันล่ะนี่ คิดถึงท่าน wonwon แล้วสิเรา)

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 22:07:40 น.  

 

หาวววววววววว
เริ่มง่วง ทุกท่าน
ทำไมวันนี้ผอ. เราเลือกชุดนานจังเลยยย
ข้าน้อยเริ่มจามึนแล้วนะทำไม
ท่านผอ.ไม่ปรากฏกายซะที
หรือแอบไปฟังแม่นางจองฮยางเล่นคายากึม หรือแอบไปนั่งโพสให้เฮียบกวาดภาพอยู่หรือเปล่าน๊า
ลูกบล็อค รอจนมาวละ 55555
ใครทราบตอบข้าน้อยที

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 22:09:28 น.  

 

โอ๊ะโอ่..ใครชงเหล้ารอบนี้เนี้ย..เข้มซะจริงๆรับมาดีๆ
จะรีบมอมกันรึไงท่าน..ไม่ไหวๆ

กลับไปเตรียมเหล้าป๊อกของข้าดีกว่า..เด๋วมา
เอิ๊ก..มึนไม่ขับ ไปไงดีหว่า อ่ะ..นั่งเกวียนก็ได้

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 22:10:32 น.  

 

จบแล้วววววววววววววว
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆจากใจเลยwonwon

 

โดย: bababo IP: 119.31.126.141 7 มกราคม 2553 22:12:14 น.  

 

อ่าาาาา....การได้ดื่มเหล้าเคล่าเมฆฝนนิมันดีจิง ๆ เลยนะพวกท่านว่ามะ

ว่าแล้วก้อยกขึ้นกึบอีกสักแก้ว...ฮึก ๆๆๆๆ...ฮ่าาาาา

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 22:13:44 น.  

 

ท่านงุงิ อยากได้ ข้าได้ขอน้อมสนอง
//hyewon2.blogspot.com/
อันนี้ก็ไม่เคยได้อ่านเป็นเรื่องเป็นราวหรอกนะ
เคยเข้าไปดูแบบเฉียวก้น เห็นเลขทะเบียนแค่...
อ้อป้ายขาว

Degree ของท่าน PharN แรงเหลือเกิน
ท่านต้องปรุงยาเก่งแน่ๆ ปกติข้าอยู่ได้นานกว่านี้
แต่ตอนนี้ข้าขอพับเข้าตู้ก่อนล่ะกัน พรุ่งนี้เจอกันเมื่อ
ฟ้าเปิด... Bye

 

โดย: ppp IP: 115.67.99.129 7 มกราคม 2553 22:14:15 น.  

 

ในที่สุดก็จบสมบูรณ์จนได้

อ่านมาจนจบ เอ ชักสงสัยว่า คุณ albatross11 กับ ผอ. นี่คนเดียวกันปะคะ เอ หรือ เขารู้กันหมดแล้วว่าคนเดียวกัน ยกเว้นข้าพเจ้า ฮ่าๆๆๆๆ

ขอบคุณสำหรับทุกตอนที่ตั้งใจแปลให้แฟนๆได้อ่านกันอย่างมีความสุึขตลอดเวลาที่ผ่านมานะคะ ซาบซึ้งๆๆๆ ท่านเติมเต็มยุนบก กะ ฮยางให้พวกข้าพเจ้าได้เต็มอิ่มจริงๆ

จบโปรเจคนี้ ก็ยังมีโปรเจคใหม่นะคะ กำลังจะลองแปลกันอยู่ แต่แปลยากมากๆ หุหุ คงต้องให้ผอ.ช่วยรีไรท์ให้ด้วยนะคะ แต่ขอให้แปลสำเร็จก่อนจะลองส่งเมลไปให้อ่านนะคะ

ขอกำลังใจด้วยนะคะ ^^

 

โดย: machu pichu IP: 125.24.93.143 7 มกราคม 2553 22:19:41 น.  

 

5555
ที่ข้าน้อยตั้งใจปรุง degree แรงๆ เพราะต้องการมอมพวกท่าน เนื่องจากข้าน้อยคิดว่าแต่ละท่านนั้นคอเทวดา เพราะถ้าคิดจะเป็นสาวกของ 2 moon แล้วละก็ท่านต้องดื่มให้เก่งเฉกเช่นเดียวกับเฮียบก
นี่คือบทพิสูจน์ 555555

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 22:21:16 น.  

 

เฮ้อออ...ข้าว่าข้าน่าไปเตรียมของแก้เมาค้างสำหรับพรุ่งนี้กว่านะ

ดูท่าแล้วพรุ่งนี้พวกท่านทั้งหลายเป็นปวดหัวลุกไม่ขึ้นแน่ ๆ

อออ แล้วก้อข้าว่านะตอนนี้อะท่าน ผอ. กับท่านเลขาโคก้อคงจะเมาอยู่เหมือนกัน...แต่เมาพิษรักมากกว่านะ(อิอิ)

เฮ้ออ...แต่เมาแบบคงไม่มีของแก้เมาแน่ ๆ นอกจะเสพพิษนั้นซะให้หน่ำจัย(อิอิอิ...ได้ขอแซวซะหน่อยละกัน)

งั้นข้าขอตัวไปเตรียมของกัน...ชะแวบบบบ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 22:22:40 น.  

 

งั้นข้าขอ ช้างกระทืบโลงเลย มา!
ยาดองไปเล้ยยย จะได้สู้เฮียเค้าได้
อู้ยยย เปรี้ยวปาก

 

โดย: Post Modern Girl IP: 114.128.141.189 7 มกราคม 2553 22:23:36 น.  

 

อ๋อ..ทุกท่าน ช่วยกันโหวตชื่อภาค Of Ink and Song.....
กันหน่อยว่าอยากให้มีชื่อไทยว่าอะไร
ช่วยๆกันเสนอไอเดียกันหน่อยน่ะ
จะเลือกอันที่มีคนชอบมากที่สุด..

สำหรับหลายท่านนี้อาจเป็นคืนปิดกล้อง
แต่สำหรับ ข้า คุณรัตน์ และท่านมาชู
ขอเป็นคืนเปิดกล้องอีกภาคแล้วกันนะ..

เอ้า...ป๊อก!!!!!

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 22:23:49 น.  

 

เพล้งงงงงงงงงง

จริงๆเพิ่งเห็น bloggang ชื่อ albatross11 อ๊ายยยย คือท่าน wonwon นี่เอง

ขออภัยในความโง่เขลาหม่อมชั้นด้วยนะเพคะ

ผอ.ขาาาาา ฝ่ายตปท.ผิดไปแล้ว เหอๆ (หน้าแตกจริงๆเรางานนี้ อิอิ)

ยังไม่ได้อ่านตอนจบเลยค่ะ ทำใจอ่านตอนจบไม่ได้ เพราะไม่อยากให้จบ ^O^ อยากอยู่กันไปนานๆๆๆๆๆ

 

โดย: machu pichu IP: 125.24.93.143 7 มกราคม 2553 22:24:38 น.  

 

อ๋อย... เล่นเอามึนเหมือนกันนะนี่ เหล้าของท่าน pharN เนี่ย degree แรงจริงๆ ดีนะที่ข้าเตรียมตัวมา ไม่งั้นข้าต้องตามท่าน ppp เข้าตู้ไปเป็นแน่

นั่นแน่ท่าน Rosaline แอบนั่งเกวียนไปเอาเหล้ามาเพิ่มอีก ข้าจะไหวไม๊เนี่ย

ดูเหมือนท่าน ShaDow จะยังสู้อยู่นะเนี่ย เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวข้าหายมึนแล้วจะไปชนกับท่านแน่นอน ท่านรอข้าก่อนนล่ะ อย่าพึ่งรีบเมา

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 22:26:00 น.  

 


คืนนี้ข้าน้อยขอเป็นแขกนะ...ข้าไม่เตรียมอะไรมาเลย...ไม่ว่าจะเป็นเหล้าหรือกับแกล้ม...ฮะฮะ เพราะพวกท่านเตรียมไว้เต็มที่อยู่แล้ว..โอ๊ว...อร่อยมากเหลือเกินอาหารเกาหลี...
ตอนนี้ข้ายกเป็นแก้วที่ 5 แล้วนะ...ในเมื่อเรามากันครบแล้ว...มา มา ทุกท่านมา..ข้าพร้อมที่จะอยู่กับทุกท่าน..ในคืนปิดกล้อง...ข้าจะอยู่กับทุกท่าน..ในคืนนี้.. 5 5 5เอิ๊ก เริ่มแระ...ข้าเริ่มเอ๊ก...ขอให้ข้าอีกแก้วได้มั๊ย...

 

โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.31.164 7 มกราคม 2553 22:33:11 น.  

 

อ้าว!!! คุณโรส (Rosaline)ชนมาเมื่อไหร่เนี่ย...ไม่ทันเห็นมัวแต่กินกับแกล้ม

เฮ๊ย !!แก้วที่คุณโรสเอามาชนนั่นมัน..เป๊บซี่ออนเดอะร๊อกนี่หว่า...อย่าขี้โกงเด๊!!

 

โดย: รัตน์ IP: 115.67.134.108 7 มกราคม 2553 22:33:42 น.  

 

ได้ ๆ ท่านยามควงกะ

ท่านอยู่ข้าก้ออยู่

ท่านไปข้อก้อไป(มั้ง)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 22:34:21 น.  

 

ข้าจะบอกความลับให้ 5555555
เหล้าที่ข้าปรุง
คนที่จะช่วยให้ท่านสร่างเมานั้นได้นั้น
มีแค่ท่านผอ.คนเดียวเท่านั้น
ตราบใดที่พวกท่านไม่ได้รับการเสพอักษรผ่านท่านผอ.โดยทีมงานท่านมาซูที่กำลังช่วยกันแปลภาคผจญภัยนั้น
ตราบนั้นพวกท่านทั้งหลายจะอยู่ในภาวะงงงวยและงวยงง.
55555555555555
โดนวางยาซะแล้วววววววว
ท่านผอ. นี่ข้าไม่ได้คิดแกล้งลูกบล็อคของท่านทั้งสิ้น
มันเป็นเพียงแค่สถานการณ์บีบบังคับให้ข้าทำ
เพื่อตัวข้าเองและลูกบล็อคคนอื่นๆ
5555555555555555
ท่านโปรดเก็บไปพิจารณาด้วยเถิดว่า.....ภาคใหม่ที่กำลังดำเนินการณ์นั้นจะรอช้าอยู๋ได้เยี่ยงไร
ท่านจะทนเห็นลูกบล็อคท่านโดนพิษของ Alcohol ที่ข้าปรุง โดยที่ท่านไม่ดูดำดูดีได้นานแค่ไหน 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 22:35:10 น.  

 

คุณรัตน์ จับได้อีก..แหมก็ใครไม่รู้มอมข้า
แค่อยากพักอ่า..

มาๆข้าขอแก้ตัวท่านยังไม่เคยลิ้มลองเหล้าป๊อกของข้า..
ถือมะนาวไว้น่ะท่าน..ข้าป๊อกเมื่อไหร่ท่านยกให้หมด
แล้วตามด้วยมะนาวในมือท่านทันที...เอ้า ป๊อก!!!!!

เป็นไงท่านเปรี้ยวปากดีไหม..ฮ่าๆๆๆๆ
ใครสนใจเรียกข้าได้ทุกเมื่อนะทุกท่าน

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 22:38:09 น.  

 

โอ๊ะ... ท่าน pharN ท่านวางยาพวกข้ารึนี่ ไม่น่าเลย..

ท่านผอ. ท่าน machu pichu ท่านRosaline และท่านรัตน์ พวกท่านอยู่ไหน มาช่วยพวกข้าด้วย

แต่ เฮ้ แก้วท่าน Rosaline นั่นมันเป๊บซี่จิงๆด้วย โธ่ท่าน ข้าเตรียม mocktail ไว้ให้แล้วนะท่าน ไม่คิดจะลิ้มรสซักหน่อยรึท่าน ข้าเสียใจนะเนี่ย

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 22:42:17 น.  

 

อ่า...ได้ๆท่าน ยามควงกะ อย่าเสียใจไป โอ๊ะๆๆ อย่าเบะๆๆ
ว่าแต่ไอ mocktail เนี้ยมันจะเมารึท่าน

ยังไงข้าขอเป็น มาการิต้าร์ ได้รึไม่(แหมเรื่องมากจิงๆ)
อ่า..หมดแก้วๆๆทุกท่านนนนน

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 22:46:33 น.  

 

ท่านยามควงกะ ข้าน้อยออกไปหาซื้อแฮง ไม่มีสักร้านเลย ตอนนี้ข้าน้อยจะแฮ้งแล้วท่าน

ก้อท่านท่าน pharN เล่นวางยาสะขนาดนั้น

ท่านยามควง ท่านเป็นไงบ้าง เรารีบมาหายาแก้กันเถอะ

ท่าน Rosaline ท่านShaDow ท่านPost Modern Girl และท่านเติมเต็ม ท่านโดนวางยาอย่างข้าหรือไม่

พวกท่านระวังด้วยนะ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 22:49:40 น.  

 

อ่า....ขขขขขขขข เอื๊อก...

อ้าวเฮ่ย...ข้าลืมบีบมะนาว..


..เฮ๊ย!!! ทุ้ย..!!! มะนาวบูดนี่หว่า...

ท่านโรส...ท่านวางยาข้าแล้ว...

 

โดย: รัตน์ IP: 115.67.134.108 7 มกราคม 2553 22:49:46 น.  

 

เอิ๊กๆๆ...อยากว่าข้าว่ากินเป๊บซี่ออนเดอะร๊อกดีนักคุณ รัตน์

ฮ่าๆๆ..เป็นไง พิษนี้จะส่งผลให้ท่าน
ขยันแปลบทที่ 7-9 หากชักช้าท่านอาจตายได้นะ

เอิ๊กๆๆๆ....(แหมคิดได้เนอะมะนาวมีพิษเนี้ย)

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 22:53:57 น.  

 


ฮา...ยังข้ายังไม่โดนวางยาเลยนะท่าน...ข้ายังอยู่ดี...ข้าต้องอยู่ต่อไป...555 ไหนท่านโรส...ท่านวางยาอะไรลงไปรึ...มาให้ข้าตีก้นเด๋วนี้...อย่านะอย่าวิ่งหนีข้า...มาให้ข้าลงโทษซะเด๋วนี้

 

โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.31.164 7 มกราคม 2553 22:57:05 น.  

 

อะโห ขนาดมะนาวยังวางยากันได้ แล้วข้าจะเหลืออะไรล่ะนี่ ข้า... ข้ากินไปแล้วด้วย ทำไงดี

ท่านหัวหน้ายามสา ช่วยข้าด้วย หายามาให้ข้าที ข้าจะไม่ไหวแล้ว อ๊าก...ก

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 22:57:15 น.  

 

ก๋องงแก๋ง ๆ (เสียงเตรียมของแก้เมาค้าง) "ฮืออ ๆ ข้าคิดถึงพวกท่านเหลือ ฮืออ ๆ T^T" ภายในห้องครัวของ รพ. shadow ได้แต่รำพึงรำพันถึงสิ่งที่ได้เก็บงำมาตลอดออกมาโดยไม่ว่าพูดอะไรออกไปบ้า

ก๋องแก๋ง ๆ "ฮึก ๆ ไม่...ไม่...รู้ว่าชาติข้าจะมีโอกาสเช่นนายท่าน won won หรือไม่ ฮึก ๆ "

แต่แล้วเค้าก้อเผลอตะโกนออกไปว่า "ข้าอยากไปบ้างงงงงงงงงงง!!! ข้าอยากเจอท่านทั้งสองคนโดยเฉพาะแชวอนนนนนนนนนนนน!!! (-o-)"แต่เค้าไม่รู้หรอกว่าทุกคำพูดที่หลุดจากของเค้านั้นได้มีใครอีกคนนึงแอบมาได้ยินเข้า(แต่ก้อแอบอยู่แบบนั้นแระ)

"อะ...นี้ข้าพูดอะไรออกไปเนี้ย"เค้ารู้เป็นกังวลขึ้นมาตะงิด ๆ "โอ้ยยยย...จะไงดีละเนี้ยถ้าท่าน kola กับท่าน okk มาได้ยินเข้าข้าคง...คง...โอ้ยยยไม่อยากจะนึกเลยจิง ๆ"

"เพราะเหล้าแท้ ๆ เลย"

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 22:57:24 น.  

 

อ้าววว..ตาย ลืมไปเลยลูกไหนใส่ยาไม่ใส่ยาเนี้ย

ดันปนกันไปหมด..โถ่แย่แล้วทุกท่าน
ใครกินเหล้าป๊อกข้าไปเมื่อกี้ ถ้าอยากหาย
ต้องตามอ่านภาคOGและเข้าไปให้กะละมังใจ
พวกข้าน้อยด้วย..มิเช่นนั้นข้าไม่รับรองความปลอดภัย555

อ๊ายยยย...หนีคุณเติมเต็มก่อน คนไรวิ่งไวชะมัด
เอ้าหลบๆๆๆๆ

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 23:00:47 น.  

 

แหมๆ เหล้าวงนี้..
เฮฮาเจงๆๆๆ
ข้าชักสนุกแล้วซิ
เฮ้า...พวกท่านดื่มกันเข้าไป
ถ้าไม่พอข้ายินดีปรุงเพิ่ม 55555

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 23:03:55 น.  

 

ขอบคุณท่านรัตน์มากขอร้าบบ ข้าน้อยจะรอ^^
อันนี้เอามาให้อ่านกันเล่นๆภาคหนึ่ง ข้าน้อยพิมพ์เองด้วยบทโทรทัศมีเจ๊อยู่เพียงน้อยนิด ข้าน้อยก็เลยแต่งเอง เน้นฉาก ความรู้สึก ของเฮียกับเจ๊เท่านั้น การสืบสวนไม่เน้น ฮ่าๆถ้าไม่ถูกใจพวกท่านก็ขออภัยด้วยนะขอรับ
อารัมภบท
" ข้าขอเล่าขานถึงบุคคลคนหนึ่ง
ข้ามีทั้งสุขและทุกข์ในเวลาเดียวกัน
สุขที่ได้นึกถึงเขา และทุกข์เมื่อต้องสูญเสียเขาไป
เขาเป็นทั้งลูกศิษย์
อาจารย์
เพื่อนที่แสนดี
และรวมถึง เป็นคนที่ข้ารัก"

…………………………..
ภาพวาดภาพที่ 1 ศิลปะนอกตำรา

ปี 1777 สมัยพระเจ้าจุงโจ
“ทำอะไรน่ะ ลงให้ดีๆสิ”
“เอาล่ะ เริ่มการแข่งขัน ประคองแปรงได้ ฝ่ายน้ำเงิน จองโฮวอน ฝ่ายแดง ซินยุนบก”
การแข่งขันประคองแปรงถือเป็นการแข่งขันที่สำคัญเพราะนักเรียนที่ชนะการแข่งขันนี้ มักเป็นช่างเขียนหลวงได้ทุกคน การประคองแปรงที่ใหญ่และหนักนั้นต้องอาศัยทั้งพละกำลัง และกำลังใจที่เต็มเปี่ยม ช่างเขียนที่ดีควรรู้ว่าควรประคองแปรงอย่างไร
“สวรรค์ไม่ให้ข้าเริ่มหรอก ถ้ารู้ว่าข้าจะแพ้ เจ้าเด็กเมื่อวานซืน” จองโฮวอนกล่าวขึ้นระหว่างการแข่งขัน
“คิดว่ามือง่อยๆของเจ้าจะชนะข้าได้รึ” ยุนบกสวนกลับด้วยท่าทางกวนๆ
“เจ้าน่าจะโดนดีบ้างนะ” ยุนบกไม่ตอบ หากแต่หยุดมอง
“ทำไมถอดใจแล้วเหรอ”
“หัดพูดให้น้อยกว่านี้หน่อยนะ” ยุนบกพูดด้วยท่าทางโมโห หากต่อมาก็แสยะยิ้ม “นี่ ขอบใจนะ” พูดจบเขาก็ทิ้งแปรง
“ยุนบก ชนะ ชนะแล้ว” เสียงเพื่อนที่ลงขันทางยุนบกกล่าวด้วยท่าทางดีใจเมื่อจะได้เงินเดิมพัน
จองโฮวอนขวางแปรงทิ้งอย่างหงุดหงิดเมื่อรู้ว่าตนเผลอตัวพูดจนลืมกดน้ำหนักแปรงทำให้ลากเส้นไม่ต่อกัน ยุนบกถือของรางวัลที่เป็นพู่กันมาอวด
“ขอบใจนะ”
“คิดว่าคนอย่างเจ้า เหมาะกับพู่กันขนพังพอนแล้วเหรอ” จองโฮวอนโต้อย่างหงุดหงิด เพราะมองอย่างไรยุนบกก้ไม่เหมาะกับของล้ำค่านั้น
“ทำไม เสียใจรึ งั้นเรียกข้าว่าพี่สิ” ยุนบกพูดยั่วอีกฝ่าย
“เจ้า…” จองโฮวอนเริ่มมีน้ำโห
“สาม สอง หนึ่ง”
“นี่ พี่” สุดท้ายจองโฮวอนก็ยอมพึมพำออกมาเบาๆ
“ขอโทษนะ สายไปเสียแล้ว แต่ก็ขอบใจ” ยุนบกไม่วายยั่วอีกฝ่ายด้วยท่าทางกวนๆ พร้อมกับเดินหนี หากจองโฮวอนก็คว้าแขนเสื้อเขาไว้
“อันที่จริง มันเป็นของพ่อข้า” ยุนบกสะบัดแขนเสื้อให้หลุดจากมือของจองโฮวอนพร้อมกล่าว
“เจ้าจะกลับคำหรือไง” ใช้มือตบบ่าจองโฮวอน ยิ้มก่อนพูด “อย่าทำตัวเยี่ยงหญิงหน่อยเลย”
การพูดเช่นนั้นกระตุ้นอารมณ์อีกฝ่ายอย่างรุนแรง
“หญิงเหรอ ข้าพูดกับเจ้าดีๆ แต่เจ้ากลับบังอาจเรียกข้าว่าผู้หญิง” จองโฮวอนคว้าคอเสื้อยุนบก พร้อมจะมีเรื่องได้ทุกเมื่อ นักเรียนช่างเขียนและพี่ชายยุนบก ซินยอนบก ต่างก็รีบเข้ามาห้าม
“พวกเจ้า ส่งเสียงแอะอะโวยวายอะไรกัน มีความสุขดีใช่มั้ยที่ไม่ได้ไปศึกษาข้างนอก”
“ไม่เลยครับๆ” ทุกคนต่างก็ตะโกนออกมาพร้อมกันด้วยกลัวว่าจะไม่ได้ออกไปวาดภาพนอกสำนักศิลป์
“งั้นก็รีบไปเก็บของสิ ถ้าข้านับหนึ่งถึงสิบแล้วยังไม่พร้อมกัน หนึง สอง” ไม่รอให้พวกเขาได้ทักท้วงอาจารย์อิกแจพ่อของยุนบกและยอนบก พวกเขาจึงรีบวิ่งไปเก็บของด้วยความอลม่าน

ที่ธารน้ำตก
“ขณะที่ทุกคนทั่งทั้งแผ่นดินกำลังเตรียมพร้อมสำหรับพีธีเรียกฝน ข้าเข้าใจว่าพวกเจ้ารอคอยอากาศที่ปลอดโปรงมาตั้งแต่ฤดูหนาวครั้งก่อนแล้ว ใช่มั้ย”
“ครับ ขอบคุณครับ”
“เพราะเหตุนี้...” ระหว่างที่อาจารย์อิจแจพูด ยุนบกก็หันมองรอบๆ คว้าพู่กันวาดกลางอากาศ ไล่ไปเรื่อยๆตั้งแต่ทิวเขา จนมาหยุดปลายพู่กันตรงที่สะพานที่เหล่านางโลมกำลังขี่ลาข้ามไป ยุนบกมองด้วยความสนใจ และดูเหมือนว่าเหล่านักเรียนก็เห็นพวกนางเช่นกัน
“นี่พวกเจ้ามองอะไรกัน” อาจารย์อิกแจหันมาอีกที พวกนักเรียนต่างก็ไปสนใจเหล่านางโลมกันหมดแล้ว แต่ละนางนั้นล้วนงามตา น่าพิศ น่ามอง เหล่านางโลมเมื่อเห็นพวกเขามองด้วยความสนใจ ต่างก็หัวเราะต่อกระซิก ยิ้มโปรยเสน่ห์ของพวกตน สนุกที่ได้ทำกิริยาเยี่ยงนั้น มีเพียงนางโลมคนสุดท้ายเท่านั้นที่เชิดยิ้มๆอย่างไว้ตัว
“โอ้โห ดูนางพวกนั้นสิ งามจริงๆ มาจากหอนางโลมไหนกัน ดูนางที่ใส่ฮันบกสีแดงสิ” เพื่อนสนิทของจองโฮวอนพูดขึ้น
“เจ้านี่ไร้รสนิยมจริงๆ ต้องผู้หญิงคนท้ายสุด นางเป็นหัวหน้าแน่”
“สมกับเป็นกุลสตรีจังเลย” เพื่อนที่นั่งข้างยุนบกพูดขึ้น
“กุลสตรียังไงเหรอ” ยุนบกถามด้วยความสนใจ
“กุลสตรีตรงที่อวบอัดนี่แหละ แบบนี้แหละเป็นผู้หญิงของจริง” เขาอธิบายอย่างเริงร่า
“ตัดสินผู้หญิงอย่างนี้เองรึ” ยุนบกพูดเหมือนจะเข้าใจ
“พวกเจ้ายังห่างอีกหลายขุมกว่าจะรู้ว่าผู้หญิงเป็นอย่างไร” เพื่อนอีกคนแทรกขึ้นอธิบายราวกับช่ำชอง “แม้มีดอกไม้เป็นแสนเป็นล้านแต่กลิ่นยังต่างกัน พวกนางมีคุณค่าแตกต่างกัน และน่าดึงดูดใจคนละแบบ”
“เจ้าผ่านผู้หญิงมากี่คนกัน” ยุนบกถามกวนๆ
“หนึ่ง สอง สาม สี่” เขาจึงต้องนั่งไล่ เพื่อนอีกคนจึงถามขึ้น “แล้วเจ้าชอบคนไหนล่ะ”
“ข้าเหรอ” ยุนบกถามด้วยความแปลกใจเพราะไม่เคยคิดเรื่องนี้ “ไม่รู้สิ” ระหว่างคิดสายตาเขาก็สะดุดอยู่ที่นางโลมคนหนึ่ง
“บังอาจ ยิ้มให้ชายแปลกหน้าได้อย่างไร ข้าบอกแล้วมิใช่รึ ว่าห้ามยิ้มหรือร้องไห้ถ้าข้าไม่อนุญาต” เมื่อเห็นเหล่านางโลมถูกดุอาจารย์อิกแจจึงรีบดึงความสนใจพวกนักเรียนกลับมา
“นี่พวกเจ้า มองอะไรกัน” หากนั่นกลับไม่สามารถดึงความสนใจของยุนบกได้ สายตาของเขายังคงมองตามนางและราวกลับนางผู้นั้นได้ส่งสายตาตอบกลับเขา ยุนบกยิ้มที่มุมปาก
“กลับดีกว่ามั้ง”
“ดีครับ ไม่ครับ” เมื่อได้สติพวกนักเรียนต่างรีบปฏิเสธ
“พวกเจ้าต้องวาดรูปให้เสร็จก่อนพระอาทิตย์ตกดินแล้วมาเจอกันที่นี่” ทุกคนต่างแยกย้ายกันไป ยุนบกและยอนบกเดินเข้ามากล่าวลาอิกแจ
“วันนี้เป็นการเรียนนอกตำรา ฉะนั้นปล่อยใจให้สบายนะ” อิกแจบอกกับยุนบก “ครับ”
“ท่านพ่อ ข้าขอตัวเช่นกันครับ”
“ดูแลเขาด้วยล่ะ รู้ใช่มั้ยว่าเขาเป็นคนสำคัญ เขาจะได้วาดพระบรมสาทิสลักษณ์ และกลายเป็นช่างเขียนหลวงของกษัตริย์ เขาจะนำเกรียติยศมาสู่ตระกูลเรา”
“ข้าทราบดีแม้ท่านพ่อไม่ได้บอก” ยอนบกรับปาก
“ดี ข้าไว้ใจเจ้า”
แม้ยอนบกจะรับปาก หากเขาก็ไม่สามารถทำตามได้เมื่อยุนบกไม่ยอมให้เขาตามไป
“จะตามข้าไปถึงไหน” ยุนบกถามอย่างหงุดหงิด
“ทุกที่ที่เจ้าไปนั่นแหละ”
“พี่ เมื่อไหร่พี่จะเลิกตามข้าเสียที”
“ยุนบก ข้าจะบอกเจ้าอีกครั้ง เจ้ารู้ระบบคะแนนรึเปล่า” ถ้ายินเช่นนี้ยุนบกถึงกับถอนหายใจ
“มันรวมไม้ไผ่ สถานที่ คน สัตร์และดอกไม้” ยอนบกพูดอย่างจริงจัง “แม้เจ้าวาดเก่งแค่ไหน หากเจ้าไม่วาดรู้ไม้ไผ่ วาดแต่รูปคนกับสัตร์ล่ะก็” ยุนบกรีบพูดขันขึ้นก่อนที่ยอนบกจะร่ายจบ
“พี่ เราวาดรูปได้อย่างอิสระ เมื่อได้ออกนอกสถานที่ เกี่ยวอะไรกับระบบคะแนนด้วย”
“จริงด้วย” เพราะยอนบกเป้นคนซื่อเขาจึงคล้อยตามยุนบกง่ายๆ “ว่าแต่เจ้าจะทำอะไร วาดรูปที่นี่เหรอ”
“ข้าจะทำอะไรก็ช่าง พี่ไปทำธุระของพี่เถอะ ข้าจะไปทำธุระของข้าบ้าง” แม้ยอนบกจะไม่ยอม หากแต่ยุนบกก็สามารถหนีเขาไปได้
เมื่อหนีพี่ชายมาได้ ยุนบกก็เห็นหญิงนางหนึ่งเข้าโดยบังเอิญ ด้วยท่วงท่าที่สง่างามตรึงให้เขาหยิบพู่กันขึ้นวาดโดยไม่รู้ตัว หญิงนางนั้นระหว่างที่เดินกลับเมื่อมีคนมาตามก็หันมาเห็นเขาเข้า
“ใครน่ะ ไม่มีใครอยู่เลยรึ ตามเขาไป จับมาให้ได้” หญิงคนนั้นตะโกนเรียกทหาร ยุนบกตกใจ เขารีบเก็บภาพแล้ววิ่งหนีทหารพวกนั้น ก่อนจะวิ่งเข้าไปหลบในร้านขายผ้าร้านหนึ่ง เขาถึงกับเหนื่อยหอบจากการหนี
“ช่วยลุกหน่อยค่ะ” หญิงที่กำลังเลือกผ้าพูดขึ้นเมื่อเท้าของเขาเหยียบผ้าที่นางกำลังเลือก
ยุนบกรีบลุกขึ้น ชักเท้าออก หัวจึงชนเข้ากับโคมประดับ ระหว่างที่มือลูบหัวนั้นเขาก็ลอบมองนาง รูปร่าง ทวงท่าที่ชวนมองทำเอาเขาหลงลืม และเหมือนนางจะรู้ว่าเขามองจึงเลี่ยงสายตาไปมองทางอื่น
จองฮยางเมื่อเห็นยุนบกมองก็คิดว่าเขาเป็นเหมือนพวกผู้ชายทั่วไปที่ชอบมองของสวยๆงามๆ นางจึงเดินเลี่ยงเข้าไปด้านในของร้าน ยุนบกยืนมองนางที่กำลังก้าวย่าง ท่วงท่าที่สง่างามชวนหลงใหล เขาพลางคิดก่อนที่จะยิ้มออกมาและเดินตามนางเข้าไป
....
โอยยาวไป ถึงตรงนี้เดี๋ยวกลับไปดูต่อก่อน
เป็นอย่างไรบอกด้วยนะขอรับ ข้าน้อยจะได้รู้ว่าควรลงหรือไม่ลงดี กลัวทำร้ายจิตใจพวกท่าน

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 7 มกราคม 2553 23:04:55 น.  

 

อะฮ้าาาา (ทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น) อะ o.o พวกท่านอะไร

ท่าน okk ท่านยามควงกะ และคนอื่น ๆ พวกอะไรไปรึ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:05:36 น.  

 

จบอย่างสวยงาม สมกับการรอคอยจริงๆค่ะ

ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่คุณ won won มอบให้
มีความสุขกับเรื่องทีอ่านและสนุกกับการอ่านเม้นท์
ของลูกบล็อกด้วยกัน

ขอสิ่งดีๆจงบังเกิดกับคุณ won won ตลอดไป
ขอบคุณ ขอบคุณจากใจ
ปลื้มคุณ won won มากมาย

 

โดย: ZIG_ZAG XL IP: 118.172.185.5 7 มกราคม 2553 23:07:35 น.  

 

ข้าขอโทษ เจ้าจะสามารถอภัยให้ข้าได้หรือไม่ที่ข้า...

ที่ข้า....


ที่ข้ายังไม่ได้เข้าไปให้กะละมังใจแก่พวกท่านเลย

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 23:07:42 น.  

 

ขอบคุนท่าน สาวก 2มุม มาก ที่มาชี้ทาง ฮาๆ

 

โดย: mushy IP: 124.122.214.189 7 มกราคม 2553 23:08:27 น.  

 

นี่ๆ..พวกท่าน(เสียงกระซิบ)
คุณเติมเต็มไปรึยังดูให้ที..แฮะๆวิ่งซะเหนื่อย

เหมือนจะปลอดโปร่งงั้นข้ากลับเข้าที่ดีกว่า
เอ้าใครยังไม่โดนวางยามาๆชนกันต่อ..

แฮ๊กๆๆ...คอแห้งเหลือเกิน

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 23:11:44 น.  

 

มาดึกๆๆ มาดูคนเมา เย้าแหย่กัน หยิบนมมาชนแก้วก่อนนอน ขอร่วมวงด้วยคน

หวังว่าคงหลับฝันดีวันปิดกล้อง

เมายังไงก็ตื่นขึ้นมาเก็บกวาดด้วยเด้ออออ

 

โดย: phenixepp IP: 58.9.102.34 7 มกราคม 2553 23:12:31 น.  

 

"Of Ink and Song"

"ด้วยหยดหมึกและเพลงพิณ"

พอไหวมั้นหนอ?

ลองเสนอชื่ออื่นๆ กันดูนะท่าน

 

โดย: ชอง เฮฮี IP: 115.67.80.199 7 มกราคม 2553 23:13:36 น.  

 

ทุกท่านรอข้าด้วย เมากันรึยังเอ่ย เหล้ายังไม่หมดใช่มั๊ย ท่านโรส ข้าขอเหล้าป็อกเหมือนเดิมนะ (เอามะนาวลูกที่ไม่มียาพิษนะท่าน)ขอชนแก้วกับทุกท่านด้วยนะคะ หมดแก้ว!!

 

โดย: haewonny IP: 115.67.120.167 7 มกราคม 2553 23:14:48 น.  

 

555555 ดีนะที่ข้าเข้าไปในครัวนะจึงไม่ได้โดนวางยาไปกับเค้าด้วย

เฮ้อออ...แต่ก้อน่าเศร้าละนะที่พวกท่านโดนวางยากันเนี้ย

แล้วทีนี้ข้าจะไปก๊งกะคัยละเนี้ย

(ขอเปลี่ยนบทบาทเป็นนักข่าวชั่วความ)

"ขณะนี้ได้เกิดเหตุความยุ่งเยิงขึ้นที่วงเหล้าปิดกองของท่าน won won ได้มีการวางยาเกิดขึ้น และจากที่แหล่งได้รายงานเข้ามาว่าพิษ ท่านpharN ซึ่งป็นคนวางยาในเหล้าที่ปรุงขึ้นเอง และอีกท่านก้อท่านRosaline ซึ่งเป็นคนวางยาในอะไรไม่แน่ใจ แล้วก้อจากสภาพโดยรวมแล้วเละเทะมากคะ อะๆ ๆ เราได้เจอผู้รอดจากวงยาพิษแล้วและท่านนั้นก้อคือ ท่าน shadow หรือข้าเอง"

"พักชมโฆษณาสักครู่คะ"

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:16:29 น.  

 

มาแล้วรึท่านเฮวอนนี่..

เมื่อกี้ข้าวิ่งหนีคุณเติมเต็มเข้าไปในสวนมะนาวมา
ลูกเก่าทิ้งหมดแล้วหายห่วง..เก็บมาใหม่เปรี้ยวกว่าเดิม

มาๆ...ป๊อก!!!!!!!!!!!!

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 23:17:17 น.  

 

อ้าว..ในวง
เหลือใครอยู่บ้างเนี่ย..

2 คนที่ไล่ตีกัน ยังไม่กลับมาอีกหรือ?

ไปตีกันถึงไหนต่อไหน...แล้วเนี่ย...

(จิ้นไปถึงเรท ฉ แย้ว....รีบกับมาป๊อกต่อเร๊ว)

 

โดย: รัตน์ IP: 115.67.134.108 7 มกราคม 2553 23:19:05 น.  

 

ท่านShaDow เมื่อกี้ตอนท่านเพ้ออ

ข้าน้อยแอบได้ยินท่านนะ แต่ไม่ต้องห่วง ข้าน้อยไม่ถือสาหรอก

เพราะยังไงท่านwonwon ของข้า จะนำแชวอนมาให้ข้าแต่เพียงผู้เดียวอยู่แล้ว

ฮ่าาาาาาาา
มาชนแก้วกันเถอะ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 23:19:58 น.  

 

ได้เลยท่านโรส ออแล้วก้อท่าน haewonny ด้วย แต่เพื่อความแน่ข้ากินเหล้าที่พกเองดีกว่า

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:20:00 น.  

 


ท่านชอง เฮฮี นักกลอนมาแล้ว...อะท่านมานี่ปากกาพร้อมกระดาษ...ท่านช่วยปิดกล้องด้วยบทกลอน...จะได้มั๊ย...
ท่านโรส...ท่านหยุดเถอะ..ข้าตามท่านไม่ทัน..ข้าไม่ไหวแล้ว..ข้าอายุข้านับมานับไป...จะเท่ากับช่างเขียนตอนจบนะ..จะเอาแรงที่ไหนไปไล่จับท่าน...แฮก.แฮก.แฮก

 

โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.31.164 7 มกราคม 2553 23:20:49 น.  

 

555555555
ดีนะที่ข้าพกยาดองใจมาเอง เอามาหลายไหเลย ใครจะกิน เชิญที่เพิง ไฟสีแดงๆนะพวกท่าน

 

โดย: Post Modern Girl IP: 114.128.141.189 7 มกราคม 2553 23:21:10 น.  

 

ท่ายามควงกะ ข้านำของมาฝากท่านที่ห้อง ประโยคโดนใจแล้วนะท่าน

เมื่อกี้แอบไปส่งให้ท่านอ่านมา

ท่านรีบเข้าไปอ่านนะ มีท่านเป็นหนึ่งในตัวละครด้วย

เดี๋ยวท่านwonwon สอบสวนท่านพรุ่งนี้ท่านจะได้แก้ตัวได้ทันนะท่าน อิอิ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 23:22:41 น.  

 

ขอบคุณจ้า คุณ ppp ไว้เด๋วจะเข้าไปอ่าน

 

โดย: งุงิ IP: 61.90.15.249 7 มกราคม 2553 23:24:34 น.  

 

โอย.. เจ็บหัว ไปร้องขอ fic ใหม่ที่ห้องท่าน machu มา

ไม่รู้ว่าข้าเมาหรืออยากอ่าน fic ขั้นรุนแรง ข้าไปคุกเข่า เอาหัวโขกพื้นมา โอย...

มึนหนักกว่าเก่า หยั่งงี้คงต้องถอนเสียแล้ว ว่าแต่ ข้าจะเอาเหล้าได้ที่ใครกันนี่ ใครจะไม่วางยาข้าบ้าง ยังมีอยู่ไม๊...

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 23:25:14 น.  

 

อ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!! 0-0

จิงดิ ท่าน okk แอบมาได้ยินที่ข้าพูดเหรอ(อะ...เอาไงดี ๆ ๆๆๆๆๆ ) อ่าาแต่ท่านไม่ถือสานิ *-*

55555 งั้นข้าก้อจะดักชิงตัวแม่ระหว่างทางที่จะมาส่งให้ท่านละกัน (โฮะๆ ฮิ ๆ คริ ๆ หุ ๆ )

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:26:02 น.  

 

คืนนี้ก่อนนอนก็ร่ำๆ ว่าจะทิ้งไว้สักบท ถ้าอารมณ์ให้และถ้าข้าได้ชิงเมาหลับกันไปกันซะก่อน..ก็คงจะมีโคลงให้อ่านกันนะท่าน...

^^'

 

โดย: ชอง เฮฮี IP: 115.67.80.199 7 มกราคม 2553 23:26:10 น.  

 

เอ๋ มีข้าด้วยรึ ท่าน okk ท่านเอาข้าไปทำอะไรมาน่ะ เดี๋ยวข้ามานะ (หายเมา 1 จังหวะ) แว๊บ...บบบ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 23:26:39 น.  

 

เอาเหล้าที่ข้าน้อยได้เลยครับท่านยามควงกะ

รับรองได้ว่าข้าไม่คิดร้ายท่านอย่างแน่นอนขอรับ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:28:47 น.  

 


เอ๊ะท่านokk ท่านลืมข้าไปได้อย่างไร...ข้างอนนะข้างอน
งั้นจากนี้ไป...ท่านกับต่างคนต่างไป...
เอ๊ะทำไมท่านไม่ง้อข้าล่ะ..จับสิ..จับมือข้าไว้เหมือนที่ช่างเขียนทำ...5555

 

โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.31.164 7 มกราคม 2553 23:30:13 น.  

 

555
ข้าพลาดไปละที่เฉลยเร็วเกินไป
ทำให้ประชากรที่โดนยาพิษนั้นน้อยเกินไป
ไม่รู้จะเพียงพอในการดึงดูดใจท่าน won won
ให้มาแก้พิษพวกท่านหรือไม่
...ฮือ ฮือ
เฮียบกกะเจ๊จฮยางอย่าจากข้าไปไหนเลยนะ
ฮือ ฮือ

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 7 มกราคม 2553 23:32:09 น.  

 

ท่านเติมเต็ม ข้าไม่เคยลืมท่านนะ

ท่านอยู่ในใจข้าไง อย่างอนข้าน้อยเลยนะ

เอ๋ แล้วมือท่านอยู่ไหนเนี่ย ข้าหาไม่เจอ

ฮ่าาาาาาาาาา

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 23:33:48 น.  

 

55555++++

ท่าน pharN ท่านพลาดไปจิง ๆ นั้นแระ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:35:14 น.  

 

โอ..ท่าน ท่าน okk ท่านทำข้าได้ ข้าจะเอาหน้าไปมองท่านผอ.กับ..... ได้ยังไงกัน

โธ่... ข้าบอกท่านแล้วว่าอย่าเอาตัวไปพิงประตูมากนัก เป็นไงล่ะ

นั่นแน่... อยากรู้แล้วใช่ไม๊ล่ะ ว่าข้ากับท่าน okk ไปทำไรมา อยากรู้ท่านต้องไปอ่านในห้องประโยคโดนใจเอานะ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 23:36:04 น.  

 

ท่านเติมเต็ม ท่านกลับมาแล้ว...

แต่คุณโรส...วิ่งเตลิดไปไหนแล้วหว่า...

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 7 มกราคม 2553 23:38:08 น.  

 

เอาละสิ..สุดท้ายคืนนี้ก็ได้บังเกิดคู่รักคู่ใหม่ภายใต้วงเหล้า
ข้าขอดื่มให้กับท่านทั้งสอง ท่าน เติมเต็ม และ ท่าน okk

เอ้า..จัดกีตาร์มา เด๋วข้าเคาะขวดเอง
ขอมอบเพลงนี้ให้คนทั้งคู่

'' ขอให้ความรักที่เกิดขึ้นมานั้นอยู่ตลอดกาล......"
'' ขอให้ความรักที่เกิดขึ้นมานั้นเป็นรักนิรันดร์ "

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 23:38:19 น.  

 

พวกท่านสองนิร้ายนักนะคนเค้าจะ...กันไม่แอบดูทำไมเนี้ยหา

และที่ร้ายไปกว่าก้อคือพวกไม่ชวนข้าเลยอะ(อยากไปด้วยบอกไปดี ๆ ซะก้อเส็ดเรื่องแล้ว)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:41:05 น.  

 

อ้อ..คุณโรส..ที่แท้ก็วิ่งไปเอากีต้าร์

มา..ข้าชักจะเริ่มหายเมาซะแล้ว (เอ๊ะ! ข้าเพิ่งจะได้กินเหล้าป๊อกไปแค่แก้วเดียวนี่หว่า)

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 7 มกราคม 2553 23:42:24 น.  

 


ข้าติดภาระกิจอีกแล้ว...ท่านชอง..ข้าจะมาอ่านบทกลอนของท่านพรุ่งนี้เช้านะท่าน...
ท่านๆokk ท่านpharN ท่านShaDow ท่านยามควง
และหลายๆท่าน ที่ยังตั้งวงกันอยู่...ข้าเมาและอิ่มมากสำหรับสำรับและอาหารที่พวกท่านเตรียมไว้...ขอบคุณมากมายจริงๆ ที่ทำให้มีวันนี้..วันที่ข้าได้เจอเพื่อนๆอย่างพวกท่าน..
ท้ายสุดฝากดูแลท่านโรสด้วย...แม่นางเมามากแล้ว...เมื่อกี๊ยังอ๊วกอยู่ใต้ต้นมะขามด้วย...ตอนเดินกลับยังตกท้องร่องอีก..อืมดูซิเละเทะไปหมด...ท่านokk ช่วยพานางไปอาบน้ำด้วยนะ..ข้าเป็นห่วง
สำหรับพรุ่งนี้...สำหรับข้ายังเหมือนดิม..ข้าจะกลับมาที่นี่เหมือนเดิม..มาเก็บกวาดบ้าน..มาเตรียมอาหารเช้าให้ทุกท่าน..ข้าจะทำอย่างนี้..ทำแบบนี้ตลอดไป..จนกว่า.จนกว่า..บล๊อกนี้จะปิด...ข้าจะทำอย่างนี้ตลอดไป

 

โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.31.164 7 มกราคม 2553 23:43:25 น.  

 

อ่า..ป๊อกที่สองของคุณ รัตน์..จัดให้ๆๆๆ

รอบนี้ไม่มียาพิษเพราะข้าวิ่งหนีคุณเติมเต็ม
ไปเจอสวนมะนาวของใครไม่รู้..เลยแอบจิกเค้ามา(จุ๊ จุ๊)
ได้มา7 8 ลูก

..ฮ่าๆๆๆ มาๆร้องเพลงกันๆ

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 23:45:03 น.  

 

แหม...ท่านShaDow ก็ข้าไม่คิดว่าจะเป็นท่านผอ.กับ..... นี่นา ผิดแผนไปหมดเลย

เหนื่อยจิงวุ้ย อยากมีคนเอาผ้าเช็ดหน้าอุ่นเปียกมาเช็ดหน้าให้บ้างจัง (คุ้นๆกันไม๊)

อ้าว ท่าน okk หายไปไหนซะแล้ว ทิ้งข้าไว้คนเดียวได้ไงเนี่ย

เฮ้อ... เหนื่อย

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 23:45:15 น.  

 

วิ้ว หวิ้ววว คู้รักคู่ใหม่ได้ถือกำเนิดเกิดอีกแล้ว

ยินดีด้วย ๆ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:45:21 น.  

 

อ้าววว ข้าได้คู่แล้วหรอ แล้วท่านRosaline ฮ่าาาาาา

ท่านยามควงกะ เจ็บมือมั้ยท่าน แบกมาตั้งไกล

แต่ข้าคงต้องให้ท่านช่วยคิดคำแก้ตัวแล้วหละ อิอิ

ลงเรือลำเดียวกันแล้ว ช่วยรับผิดชอบหน่อยนะท่าน

ตอนนี้อย่ากังวลไป มาดื่มกันเถอะท่าน

มา มา ท่านShaDow ท่านRosaline ท่านpharN ท่านเติมเต็ม

ขอโทษด้วยที่ข้ากะท่านยามไม่ได้ชวนพวกท่านไป แค่ข้าสองคนประตูก้อพังแล้ว ถ้าพวกท่านไปด้วย มีหวังทั้งหลังพังแน่ ฮ่าาาาาาาาาา

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 23:46:34 น.  

 

โอววววว......วววว

คุณโรส...นี่ท่านเอามือที่เพิ่งจะตกท้องร่อง...มาป๊อกให้ข้าหรือเนี่ย....-_-"

ข้ายังไม่มาว...ข้าเห็นน๊า....

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 7 มกราคม 2553 23:48:24 น.  

 

อ๊ะ ท่าน okk ท่านพาท่านโรสไปอาบน้ำอยู่รึ

ถึงว่าสิ วิ่งกันมาดีดี จู่จู่ท่านก็หายไประหว่างทาง เป็นแบบนี้เอง

งั้นข้าต้องขอตัววิ่งไปดูท่าน okk ก่อนนะ ข้าเป็นห่วง(จิงดิ เป็นห่วงอะไรกันแน่ยามควง 555)

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 23:48:35 น.  

 

ท่านโรสนี้ท่านกล้าไปขโมยมะนาวในสวนข้าเหรอ -"-

แต่ไม่เป็นไรข้ายกโทษให้เพราะว่าเป็นคนไข้ของท่าน ผอ. เหมือนกัน

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 7 มกราคม 2553 23:50:55 น.  

 

ท่าน okk แบ่งกันรับผิดชอบคนละครึ่งไม๊ท่าน

ท่านรับผิดไป ส่วนข้ารับชอบเอง ตกลงไม๊

ว่าแต่ ท่านเอาท่านโรสไปซ่อนไว้ไหนน่ะ เมื่อกี๊ยังเห็นมาทำเหล้าป๊อกให้ท่านรัตน์อยู่เลยนี่ ไวจิง

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 7 มกราคม 2553 23:51:47 น.  

 

ตอนนี้ข้าน้อยต้องพาท่านRosaline ไปล้างมือก่อนเดี๋ยว ท่ารัตน์ จะกินเหล้าป๊อกต่อมิได้ ดันแอบเห็นสะนี่

แล้วต้องพาอาบน้ำด้วยจะได้ส่างเมา

พวกท่านอย่าตามมาดูนะ ประตูอาจพังได้ ประตูหมดบ้านแล้วเดี๋ยวคืนนี้ยุงเข้านะท่าน
เราจะนอนตากยุงกันป่าวๆ อิอิอิ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 23:54:42 น.  

 

เฮ้อ....มันช่างสบายตัวอะไรอย่างนี้
อาบน้ำเสร็จตาก็สว่างพลัน ต้องขอขอบคุณท่าน okk
ที่เป็นธุระพาข้าไปยังห้องอาบน้ำ

อ๊ากก..ขออภัยสำหรับมะนาวในสวนของท่าน ShaDow

มาๆเมื่อข้าตาสว่าง..รอบนี้ข้ากลับมาพร้อมไพ่อีกหนึ่งสำรับ
ขอให้ทุกท่านเขยิบเข้ามา..เล่นอีแก่กินน้ำกัน

ใครแพ้..ออนเดอะร็อคนะเคไหมๆๆ

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 7 มกราคม 2553 23:55:48 น.  

 

ข้ารับผิด ท่านยามควงรับชอบ โอ้ววว

ได้เลยท่าน แต่.......

ข้า อยากชอบ นี่หน่าาาา

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 7 มกราคม 2553 23:57:46 น.  

 

เพลานี้แม้เมฆฝนเริ่มก่อตัวขึ้นอีกครานะวงเหล้า

ลมเย็มที่โบกพัดมิได้ขาดเหมือนหอบพาอันใดมา

ใครจะรู้เหล่าว่าสึ่งนั้นคือ "ตด" ข้า

อาาาาา...ไม่ไหวแล้วข้าขอตัวไปห้องน้ำก่อนนะขอรับ

ปรู๊ดดดด ปรี๊ดดดดด

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:00:18 น.  

 

มาแล้วสินะ

วงเหล้า คู่ วงไพ่

แต่ท่านRosaline ถ้าแบบนี้ข้าน้อยขอแพ้ละกัน

อิอิ ออนเดอะร็อค ของข้าาาา

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 8 มกราคม 2553 0:01:16 น.  

 

เอ๋า.. ซะงั้นน่ะท่าน นี่ข้าอุตส่าห์ไม่ไปแอบดูท่านแล้วนา..

เดี๋ยวพรุ่งนี้ข้าก็ต้องรับหน้าท่านผอ.แทนท่านอีกด้วย

งั้นเอางี้ ถ้าข้าเล่นไพ่แพ้ท่าน ข้าจะรับผิดให้ก็ได้ แต่ถ้าท่านแพ้ข้าล่ะก็ ท่านห้ามบ่ายเบี่ยงแล้วนะ ตกลงไม๊ล่ะท่าน

ท่านโรสขอรับ ข้าน้อยขอร่วมวงด้วย 2 คนนะขอรับ แจกกันเลยดีกว่า

ขวับ.. ขวับ... (เสียงแจกไพ่ ตกลงตรงหน้า รวดเร็วกว่าที่คิด)

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 8 มกราคม 2553 0:03:05 น.  

 

ข้าน้อย รับคำท้า

มา เอาไงเอากัน

กล้าทำ ก้อกล้ารับ

ข้าไม่กลัวไรอยู่แล้ว

มาท่านโรส แจกเลย

ท่านยามควงกะ ห้านมีลูกเล่นนะท่าน

ข้ายิ่งไม่เก่งเรื่องพวกนี้ อิอิ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 8 มกราคม 2553 0:06:33 น.  

 

เล่นอีแก่กินน้ำเหรอ....

ตาแรกใครจะได้กินน้ำล่ะเนี่ย...เอิ๊กๆ

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 8 มกราคม 2553 0:10:23 น.  

 

โอย อ่านตามแทบไม่ทัน
ข้าน้อยได้ไปางยาที่เด็กดีมาเผื่อจะมีพวกบ้าคลั่งอย่างพวกเราเพิ่มขึ้นมามั่ง ทางสำนักพิมพ์จะได้พิมพ์หนังสือออกมาซักที

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 8 มกราคม 2553 0:11:11 น.  

 

วันก่อน ไปเดินดูหนังสือนิยายแปลของสำนักพิมพ์ต่างๆมา มีเยอะมากแต่เรื่องที่แปลก็ดูไม่น่าสนใจซักเท่าไหร่(หรือข้าน้อยไม่สนใจอยู่คนเดียวก็ไม่รู้) เห็นเค้าแปลแตพวก จีน ญี่ปุ่น ซะส่วนใหญ่ ท่านใดพอจะมีสำนักพิมพ์นิยายแปลมาแนะนำบ้างขอรับ ข้าน้อยจะได้ไปหาแนวร่วมฮ่าๆ ท่านอื่นพากันเมา มีข้าวิชาการอยู่คนเดียว รึเราบ้าไปแล้วหว่า

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 8 มกราคม 2553 0:14:26 น.  

 

ขอบคูณอย่างที่สุด ที่ได้แปลให้เราได้อ่าน
มีความสุขที่ได้อ่าน เศร้าเมือจบแล้วแล้ว
แต่ก็ดีใจสุดสุดที่ทั้งคู่รักกัน แลคู่กัน
ดีนะที่คนจีนแต่ง ถ้าเกาหลีภาคสอง น้ำตาต้องท่วมแน่เลย
สุดท้าย ขอให้ผู้แต่งและผู้แปล และเพื่อนที่เดินเส้นทางเดียวกัน
ขอใหสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย ร่ำรวย
แล้วเราจะไปหายุนบก และชอนเฮียงด้วยกันนนนนนนนนนนน

 

โดย: ขอบคูณอย่างที่สุด IP: 118.174.39.35 8 มกราคม 2553 0:16:25 น.  

 

อยู่ๆวิญาณสุนทรภู่ก็เข้ามา...

ใต้ฟ้าครึ่ม..มีวงเหล้าสุขสำราญ
ร่วมฉลองอยู่ยาวนานในคืนนี้
ก็เพราะฟิคได้ปิด..กล้องซะที
ทำขาเหล้าเหล่านี้..ต้องครื่นเครง
...
มีท่านยามฯ(ขอย่อนะท่าน) คุณรัตน์ ร่วมฮาเฮ
ท่าน okk คุณ เติมเต็ม มาร่วมเสริม
คุณ ShaDow คุณ pharN ช่วยแต่งเติม
ไม่รู้ใครจะมาเพิ่ม..ก่อนอรุณ
...
ขอชนแก้ว..กับทุกท่านที่ยังอยู่
ท่าน won won ที่ช่วยสนับสนุน
แม้ตอนนี้หลับไปใต้..ความอบอุ่น
ขอขอบคุณเรื่องที่ท่านได้แปลมา
...
เพื่อนวงเหล้าที่ไม่เคยได้พบกัน
แต่เรานั้นครื้นเครงกันท่วนหน้า
ได้ตั้งวงร่วมดื่มทุกคนมา
ขอชนแก้วอีกสักครา...ท่านทุกคน

ขออภัยหากเก็บชื่อไม่หมด...

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 0:17:42 น.  

 

อ่าาาาาาา...ค่อยยังชั่วหน่อย

อ้าวววนั้นพวกทำไรกันรึ(อ่าาาา...ไม่มีคัยชวนข้าเลยอะถ้ามันเจอนี้เลย)

"วอ1 เรียก วอ2 ทราบแล้วเปลี่ยน"

"แกร๊กก ๆ ทราบแล้วเปลี่ยนมีอะไรรึท่าน shadow"

"ออ...พอดีว่าข้าคนใน รพ. มาตั้งวงไพ่กันนะขอรับ"

"จิงรึ...แล้วเช่นท่าน shadowจะให้ข้าทำอย่างไรกับคนพวกนั้นดีรึ"

"อืมมมมม...ข้าว่านะตอนนี้ท่านก้อสแตนบายรอไว้ก่อนละกันนะ..."

"เพราะจะรอดูปฏิกิริยาของพวกเขาสักครู่ก่อน และถึงตอนนั้นพวกเขายังไม่มาชวนข้าละก้อ...ท่านคงเข้าใจใช่มั๊ย" 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:19:35 น.  

 

คุณโรส..ทำดิฉันน้ำตาจะตกซะแล้ว...

อ้าว โช๊น..!!!

เฮ้!! ไพ่ในมือดิฉันหมดแล้วนา...
ใบสุดท้ายอยู่ที่ใครหว่า?

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 8 มกราคม 2553 0:19:55 น.  

 

เพื่อนวงเหล้าที่ไม่เคยได้พบกัน
แต่เรานั้นครื้นเครงกันท่วนหน้า
ได้ตั้งวงร่วมดื่มทุกคนมา
ขอชนแก้วอีกสักครา...ท่านทุกคน

แก้ไขๆๆๆ

ได้ตั้งวงร่วมดื่มทุกคืนมา

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 0:20:05 น.  

 

ขอชนแก้ว กะท่าน Rosaline สัก 1 เหยือกเลย

ซึ้งงงงงง

ท่านอะ ทำไรเยี่ยงนี้

อย่าคิดว่าพวกเราเมาจนไม่รู้เรื่องนะ

ใครเอาไรซึ้งๆมาก้อรู้สึก ได้เหมือนกัน

เอ้าโชนนนนนนน

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 8 มกราคม 2553 0:29:23 น.  

 

วันเวลานั้นเปลี่ยนผัน ข้ามสู้วันใหม่เดือนเก่า

ความสุขก้อมิเคยแปรเปลี่ยนเป็นอื่นได้

ถึงวงเหล้าวงไพ่จะอยู่ข้ามวันเวลาที่เปลี่ยนไป

แค่แล้วไซร้ท่าน won won ก้อมิมาซักที

(ยิ่งดึกอามรณ์ยิ่งพาไป)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:33:27 น.  

 

โอ้..ข้าเผลอไปห้องน้ำแป๊บเดียว

กับแกล้มจะหมดแล้วนี่นา...

แล้วท่าน ShaDow มัวทำไรอยู่ในครัวล่ะ....ไม่เอาแกล้มมาเสิร์ฟ เสียที

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 8 มกราคม 2553 0:33:33 น.  

 

อ่าาาา โทดทีขอรับ

ข้าจะไปเอามาให้เด๋วนี้แระ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:36:19 น.  

 

อะไรกันคุณ รัตน์ อย่าเปลืองกับซิท่าน
กินมื้อดึก..อ้วนน่า

ตกลงเมื่อกี้ใครถือไพ่คนสุดท้ายรับมาซะดีๆ
ฮ่า....! มะนาวสวน คุณ ShaDow นี่เปรี้ยวจริงๆ

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 0:39:25 น.  

 

โอ้ ยังไม่หมดอีกหรือท่าน shadow

แต่ว่าท่านรัตน์ นี่ทานเก่งจังเลยนะท่าน

ช้าขอเหล้าเพียวๆละกัน กับแกล้มไม่ อิอิ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 8 มกราคม 2553 0:40:53 น.  

 

อ้าว...คุณ ShaDow ลืม วิทยุทิ้งไว้อะค่ะ

'....วอ1 ..เรียกว. 2

กองกำลังที่จะให้เข้าไปจับวงไพ่...จะให้ทำไงต่อ..'

"อ้าว....ท่าน ShaDow....ไมทำเงี๊ย!!!"
 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 8 มกราคม 2553 0:41:24 น.  

 

เอาละท่าน รัตน์ ตอนนี้ข้าได้นำตะลิงปิงที่ต้องจิ๋มกับเกลือ(ไม่รู้ว่าท่านจะรู้จักป่าวนะ...แต่ญาติข้าเพิ่งจะเอาให้ตอนที่มาเยี่ยมข้าเมื่อเย็นนิเองนะ)(แค่คิดก้อเปรี้ยวปากจะกินซะแล้วสิ)หวังว่ามันจะทำให้พวกท่านทั้งหลายตาสว่างขึ้นมาบ้างจะได้ฉลองกันอีกนาน ๆ

อออ...แล้วก้ออีกอย่างก้อคือยำปลากรอบขอรับ

เอาละส่งต่อ ๆ กันไปนะท่าน รัตน์ ยังมีอีกเยอะไม่ต้องห่วง

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:43:33 น.  

 

555
ข้านั้นไซร้มีความสุข
ได้เฝ้ามอง
ผองเพื่อนฟาดไพ่ป๊อก
บางคนน๊อคคาวง
น่าสงสัย
ที่ท่านน็อคนั้นมันคืออารัย
เหล้าหรือไร
หรือเพราะใคร...
กันเล่าเอยยย....
55555
มั่วอีกแล้วววท่านนนแต่งฮาๆ
อารมณ์พาไป

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 8 มกราคม 2553 0:45:24 น.  

 

โทดที ๆ ข้ามั่วแต่เตรียมกับแกล้มให้พวกท่านอยู่อะ

"วอ1 เรียก วอ2"

"เข้ามาจำกุมได้เลย"

"ทราบแล้วเปลี่ยน"

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:47:17 น.  

 

ใครจะมาจับบบบ

ข้าไม่นะ ข้าไม่ได้เล่นเลย มีหลักฐานป่าว

อย่านะ ข้าไม่ยอม

ข้าจะดื่มอย่างเดียว เอิ้กกกก

มาท่านRosaline ท่านshadow โชนนน

ท่านรัตน์เลิกจับเถอะ เราพวกเดียวกานนนน

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 8 มกราคม 2553 0:47:26 น.  

 

คุณ ShaDow ข้าขอแบ่งตะลิงปลิงของท่านสักอันสิ
จะเอามาอะแด๊ป กับเหล้าป๊อกของข้าแทนมะนาว
คงเข้ากันดี..

น่านๆๆคุณรัตน์ยำปลากรอบไม่ปล่อยมือเลยนะท่าน
ส่งต่อสิท่าน...อิอิอิ

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 0:48:11 น.  

 

ท่าน okk ข้าเห็นนะว่าท่านแอบเอาไพ่ซ่อนไว้ที่ กกน. อะ(อิอิ)

การกระทำของท่านมิอาจรอดสายตาอันแหลมคมของข้าไปได้หรอกนะ

เอาเลยท่านรัตน์จับท่าน okk เลยขอรับจับขับซังเดือนนะขอรับ...(ทีนี้แระแชวอนจะไปไหนเสีย)

โฮะๆๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:55:11 น.  

 

ออ แล้วท่านโรสเชิญหยิบได้ตามสบายเลยนะขอรับ

มีอีกเยอะขอรับ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:56:10 น.  

 

เอาละซิ..แตกกันเพราะแชวอนรึนี่
อย่าทะเลาะกันเลย(แต่ถ้าแยกได้เฮียบก..ข้าขอ555+)

กลับมาๆๆอย่าเถียงกันๆ

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 0:57:20 น.  

 

ข้าขอแนะนำ
การกินเหล้าป๊อกสูตรใหม่เปลี่ยนจากมะนาวเป็นเหล้าป๊อคกะสไปท์ โรยเกลือนิดหน่อย
โหยซ่าได้รสสุดยอด ไม่เชื่อลองกันคับท่านยาม ท่าน shaDow ท่าน Rosaline ท่าน Okk ท่านรัตน์
รับรองผล 100 % 55555

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 8 มกราคม 2553 0:58:24 น.  

 

เป็นไงบ้างท่านโรสตะลิงปิงของข้า

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 0:59:20 น.  

 

ก็นั่นแหละ คุณpharN ที่ข้ากินอยู่(ช้าไปแล้วท่าน)

กินเหล้าป๊อกมันเหมือนการวางยา..
คือตอนกลืนไปยังไม่เห็นผล
แต่ไม่นานจะเมากันโดยไม่รู้ตัว..

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 1:01:05 น.  

 

ท่าน내문뽕구 ตอบสิ่งที่ข้าน้อยขอให้ท่านรัตน์นำส่งให้แล้วนะขอรับ ฝากขอบคุณท่านด้วยน้า รู้แล้วยิ่งอยากอ่าน ฮ่าๆ ท่านใดอยากรู้ตามไปๆ
//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=21911&st=660

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 8 มกราคม 2553 1:02:11 น.  

 

อ๋อ..ส่วนตะลิงปิงของคุณ ShaDow

เปรี้ยวซะตาข้าปิด..โอ้ยยยยเจ็บตับ

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 1:02:23 น.  

 

ท่าน pharN ท่านทำให้ข้ารู้สึกกลัวที่จะกินเหล้าในวิธีแบบนั้นยิ่งนัก

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 1:02:36 น.  

 

อ้าวรึ....ท่านสาวก 2 มุน

ข้าจะบอกท่านว่า...ตอนที่ท่านฝากสารไปนั้น
ท่านลืมติดแสตมป์...

มาๆ เสียค่าปรับ 3 ป๊อก

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 8 มกราคม 2553 1:03:35 น.  

 

เอาคุณรัตน์อย่ามั่วกินตะลิงปิงกันยำปลากรอกเพลินสิขอรับ

กรุณามาปฏิบัติหน้าที่ด้วยขอรับ

คนร้ายยังลอยนวลอยู่เลยนะ

หุ ๆ (เริ่มลายแคงกันเองซะแล้วสิ)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 1:04:39 น.  

 

55555

หมวด ShaDow อย่าแตกตื่นไป

เด๋วเค้ารู้หมด.....ว่าเราเป็นนอกเครื่องแบบปลอมตัวมา...

ว่าแต่ยำปลากรอบของท่านนี่...รสชาติถูกปากข้าดีแท้
ข้าหยุดไม่ได้เสียแล้ว.......ง่ำๆๆ

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 8 มกราคม 2553 1:06:46 น.  

 

ท่านโรสขอรับข้าจะบอกสาเหตุทำให้ท่านเจ็บตับให้นะขอรับ

นั้นก้อตับของท่านไม่ได้รับบริหารให้แข็งเท่าที่ควรไงขอรับ

เพราะงั้นเราต้องมากินสุราแดงเพื่อเป็นการเสริมใยเหล็กให้กันตับกันก่อนนะขอรับ

และตอนนี้ข้าน้อยได้เตรียมมาให้แล้วขอรับท่านโรส

(เหล้านี้เป็นเหล้าชั้นเลิศที่ได้นำเข้ามาจากเมืองจีนเลยนะขอรับ)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 1:09:58 น.  

 

งานงอกแล้วซิ...พวกเรา
คุณรัตน์ คุณShadow อย่าเอาเรื่องเลย
นี่ก็ข้ามวันพระแล้วนะท่านเว้นๆหน่อยเนอะ

ข้านับถือ พระถังซัมจั๋ง ด้วยซิ
แต่เหล้าในมือนี่มันอะไรกัน...ใคร!! เอามาใส่มือข้า
โอ้ว..!!ไม่ พระถังซัมจั๋ง อภัยให้ข้าด้วย

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 1:11:14 น.  

 

อย่างนั้นรึท่าน รัตน์

ดีแล้วละขอรับที่ถูกปากท่าน

แล้วคนอื่น ๆ ละเป็นไงกันบ้างรึ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 1:12:21 น.  

 

ท่านรัตน์ ๆ (เรียกด้วยเสียงอันแผ่วเบาราวกับสายพัดผ่าน)

"คือว่าข้าไปเจอท่านยามควงกะ ไปแอบซ่อนอยู่ที่หลังม่านห้องนอนของท่านเลขาโคขอรับ"

"แถมยังมีไพ่คาบอยู่ที่ปากอีกด้วยขอรับ"

"ถ้าไงข้าในครัวก่อนขอรับจะได้ดูว่ามีอะไรขาดเหลืออีกบ้าง"

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 1:16:32 น.  

 

ไม่ได้หรอกท่านโรส

เพราะพระถังซัมจั๋งคนสั่งเอง

ไอ้ข้านั้นจะรึก้อคงไม่ได้หรอก(หุ ๆ)

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 1:19:55 น.  

 

เอาละคับตอนนี้ท่าน okk ได้หายตัวไปเงียบ ๆ แล้วนะขอรับ

ใครเจอก้อช่วยนำตัวกลับมาด้วยนะขอรับ

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 1:22:16 น.  

 

อ่า..ทุกท่านเห็นทีว่าราตรีนี้ข้าต้องขอตัวก่อน
ถึงแม้ไม่อยากไปนอนแต่เพื่ออนาคต อนางอ

เนื่องจากรุ่งเช้านี้..ข้ามีเรียนตอน9โมง
แล้วยังจะต้องแอบท่านอาจาร์ยแปล บทที่4-6อีก

ขอทิ้งกลอนไว้ให้อ่านต่างหน้า

ขอขอบคุณเหล้าทุกแก้วที่ร่วมชน
ท่านทุกคนที่มารวมกันวันนี้
แต่ต้องลาจากไปในร้างราตรี
ขอบคุณไมตรี..ที่ให้กัน
....................
อย่ามัวเมาจนลืมกลับเข้านอน
คืนพรุ่งนี้คงได้พบร่วมสร้างสรรค์
ขอชนแก้วอีกสักที..ก่อนจากกัน
ขอให้ท่านทั้งหลาย...หลับฝันดี

ไปแระ...ทุกท่านขอบคุณที่ร่วมอยู่ยาม

 

โดย: Rosaline IP: 202.129.13.5 8 มกราคม 2553 1:25:35 น.  

 

โอ...ท่าน ShaDow ข้าอุตส่าห์แอบแล้วเชียว ยังเห็นข้าจนได้

เมื่อครู่ท่านผอ.เพิ่งจะออกจากห้องเลขาโคไป (หาชุดกันค่อนคืน ข้าก็เลยอยากรู้ว่าหาเจอไม๊)

ท่านอยากรู้ไหมล่ะว่าข้าเห็นอะไร......

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 8 มกราคม 2553 1:26:04 น.  

 

ข้าใคร่อยากรู้จริง ๆ ท่านยาม

แต่ว่าหากเป็นเรท ฉ
ข้าคงต้องกลับไปถามผู้ปกครองก่อนว่าจะอ่านได้หรือไม่

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 8 มกราคม 2553 1:31:12 น.  

 

งั๊นข้าน้อย ขออาสาไปส่งคุณโรส กลับบ้านก่อนละกันค่ะ
กลัวว่าเดี๋ยวจะตกท้องร่องรอบสอง

ส่วนตัวข้า คงต้องขอไปเคลียร์งานบ้างแล้ว
จะได้มีเวลาแปลการบ้านที่ท่านมาชูส่งมา

ส่วนยำปลากรอบจานนี้ขอห่อกลับบ้านนะ ท่าน ShaDow

 

โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.243 8 มกราคม 2553 1:34:55 น.  

 

ในเมื่อทุกท่านเริ่มทยอยกันไปพักผ่อนแล้วข้าก็คงต้องขอตัวบ้างแล้ว อิอิ
ขอให้ทุกท่านอิ่มหน้ำสำราญกับวันนี้นะค่ะ
ฝันดีค่ะ

 

โดย: pharN IP: 202.28.62.245 8 มกราคม 2553 1:38:32 น.  

 

เป้ง ๆ ๆ (เสียงตีระฆัง)

ถ้างั้นเห็นทีข้าน้อยคงต้องลาจากพวกท่านไปเหมือนกันขอรับ

แต่ข้าน้อยจะไม่ลาแล้วลาลับอย่างแน่ขอรับ

แล้วมื้อเย็นพรุ่งนี้ก้อจะเตรียมมื้อเย็นมาให้พวกกันอีกนะขอรับ(ถ้าจะให้ดีอยากจะให้ท่าน ผอ. อยู่ร่วมด้วยนะขอรับ)

***************

ครั้นเมื่อเพลาบีบคั้นให้ต้องจากลาไกลสู่นิททราที่ไม่รู้จบ

แต่เมื่อใดที่ตะวันโผล่พ้นฟ้าข้าตื้นมาต้องไปเรียน

แล้วครั้นเมื่อตะวันลาลับเข้าสู้ฟ้ามืด

เพลานั้นไซร์ข้าจักเตรียมอาหารพวกท่านเอย

(เฮ้อออ..มั่วได้อีก)

บาย ๆ ขอรับทุกคน

 

โดย: ShaDow IP: 117.47.179.109 8 มกราคม 2553 1:40:33 น.  

 

ทุกท่านขอรับ ราตรีสวัสดิ์ขอรับ

ส่วนข้ายังทำใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าไม่ได้ ข้าคงต้องทำใจอีกซักพัก ส่วนทีท่านรัตน์สอบถามมาว่าติดเรท ฉ หรือไม่นั้น ข้าว่า ท่านไปอ่านในห้องประโยคโดนใจเองดีกว่า ว่าควรติดเรทใดจะดีกว่ากัน

บรื๋อ... คิดไปไกลเลยเรา คืนนี้ข้าจะฝันออกมาเป็นแบบไหนกันนะ ไม่อยากจะคิดเลย

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 8 มกราคม 2553 1:47:49 น.  

 

ว้าว!!! ขอบคุณท่านมากขอรับท่านรัตน์ ที่ท่านช่วยส่งสาร^^
ว่าแต่ท่านใดที่อยู่พระนครบ้างขอรับ ข้าน้อยขอฝากซื้อ ซินยุนบกแผ่น DVD master หน่อยได้มั้ยขอรับ ด้วยข้าตะเวนหาจนทั่วเมืองของแจ่น และจังหวัดใกล้เคียง (มหาสารคามบ้านยายชา และร้อยเอ็ด)ก็ยังไม่เห้นมีมาขายเลยขอรับ ทำเอาหมดแรงไปเลยทีเดียว
ให้โอนเงินก่อนบอกได้เลยนะขอรับ ข้าน้อยยังคงสิงอยู่ที่นี่
(มีเรื่องวานทุกท่านเยอะจริงๆ T T)

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 8 มกราคม 2553 1:48:20 น.  

 

กรี๊ด ดูกันรึยังคะ กึนยองน่ารักมากเลย เห็นกล้องเป็นไม่ได้ ฮ่าๆ จาก Blike นะขอร้าบ
//www.youtube.com/watch?v=b26P550J3DA&feature=player_embedded

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 8 มกราคม 2553 1:50:05 น.  

 

ราตรีสวัสดิ์ทุกท่านขอรับ หวังว่าจะได้พบกับพวกท่านในวันต่อๆไปอีกนะขอรับ

สำหรับวันนี้ข้าน้อยมีความสุขมากที่ได้อยู่ร่วมวง (ทั้งวงเหล้าและวงไพ่) กับทุกท่าน

หวังว่าทุกท่านจะฝันดี และหากข้าฝัน ข้าจะนำมาเล่าให้พวกที่ฟังในตอนสายๆนะขอรับ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.101.130 8 มกราคม 2553 1:51:20 น.  

 

อ่านแล้วมีความสุขมากค่ะในที่สุดก้อได้อยู่ด้วย แต่ไม่อยากไห้จบเลย

 

โดย: L2M IP: 125.24.96.205 8 มกราคม 2553 1:52:42 น.  

 

ราตรีสวัสดิ์ ขอให้ทุกท่านฝันดีดังภาพวาดที่ 21 นะคะ ^^
บายค่ะ ฟี่...

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 8 มกราคม 2553 2:18:19 น.  

 

โอ้ 00 วันเดียวปาเข้าไป 380 คอมเม้น
นับถือๆ บ้าน Hot เหลือเกิน ฮ่าๆ
ไปนอนจิงๆแล้วทีนี้

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 8 มกราคม 2553 2:21:08 น.  

 

ขอบพระคุณคุณ ผอ.wonwon

มากมายเลยค่ะ

ตามมาอ่านจากบ้านสองมุนค่ะ

แต่ซุ่มๆๆอ่านอยู่

เลยรุสึกว่าต้องมาให้กำลังใจ

ผอ.สักหน่อย

เพราะผอ.เสียสละกำลังกายและใจเป็นอย่างมาก

ขอให้ผอ.เที่ยวให้สนุกนะค่ะ

เดินทางปลอดภัยและกลับมา

ทำให้บล็อคนี้คึกคักอย่างนี้ต่อๆๆๆไปนะคะ

 

โดย: wewill IP: 202.28.77.142 8 มกราคม 2553 2:37:12 น.  

 

ราตรีสว้สเช่นเดียวกันนะทุกท่าน

แต่ว่าท่าน wonwon ช่วยเปลี่ยนหน้าด้วยนะ

เกิน250 comment ตามที่ท่านบอกไว้แล้ว อิอิ

 

โดย: okk IP: 112.142.4.158 8 มกราคม 2553 2:38:53 น.  

 

Many thanks K.wonwon for your kindness and bringing everyone happiness...great job done !
have a nice trip 2 Korea n hope u do meet both moons anyway...hearing from u soon somewhere ???
wishing u all d best
GOD blessed
take care

 

โดย: Reader IP: 125.24.130.2 8 มกราคม 2553 4:17:03 น.  

 

สวัสดีตอนเช้าครับมีใครอยู่บ้างไหมครับ ก๊อกๆ เปิคประตูบ้านให้ผมหน่อย

 

โดย: เกษตรศิลป์ IP: 58.9.105.147 8 มกราคม 2553 7:54:08 น.  

 

สวัสดีค่ะ อ่านตอนสุดท้ายแล้ว ซื้งใจจัง มีต่ออีกหรือเปล่ายังอยากอ่านต่อค่ะ ซึ้งกินใจ สุดยอดเลย

 

โดย: ขอนับถือ IP: 112.142.136.234 8 มกราคม 2553 8:00:22 น.  

 

มีต่อภาค 3 อ่ะป่าว ยังไม่อยากเลิกอ่านเลย ขอบคุณสำหรับการแปลอย่างเหลือเชื่อในการประพันธ์ นี้

 

โดย: หลินปิง IP: 112.142.136.234 8 มกราคม 2553 8:06:17 น.  

 

เอาละในระหว่างที่ข้าน้อยกำลังรอสหายของข้ารับไปเรียนอยู่นี้ข้าก้อขอนำอาหารเช้าเสิร์ฟให้กินก่อนเลยละกันขอรับ

1. กาแฟดำ (อันสำหรับคัยที่ยังเมาค้างไม่หายนะขอรับ)

2. หนมปังปิ้งหลากหลายหน้าแล้วแต่จะเลือกทากันนะขอรับ

3. นม (อันนี้สำหรับไม่ได้เมาค้างแต่อย่างไหนนะขอรับ)

ขอให้อร่อยกับอาหารมื้อนะขอรับ

 

โดย: ShaDow IP: 222.123.136.32 8 มกราคม 2553 8:36:03 น.  

 

ท่านshadow ท่านช่างตื่นเช้านัก

ข้าน้อยขอรับกาแฟดำ จากท่านละก่อนไปทำงาน

แล้วคืนนี้เจอกันนะท่าน

ท่านwonwon อย่าลืมเปิดหน้าใหม่ด้วยนะท่าน เกิน 250 แล้วท่าน

 

โดย: okk IP: 202.129.32.226 8 มกราคม 2553 8:47:25 น.  

 

รับกาแฟดำด้วยคนคร๊าบ ขอบคุณมากท่าน ShaDow

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.96.96 8 มกราคม 2553 9:40:17 น.  

 

รับ นม แล้วกันนะขอรับ ท่านShaDow
อืม อร่อยจัง พร้อมกับเลียคราบนมออก ก๊าก!!! ฮ่าๆ
อรุณสวัสดิ์ขอร้าบบบ ท่านผอ.และทุกท่าน

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 8 มกราคม 2553 9:49:06 น.  

 

ว่าแต่ท่านผอ.กับเลขาโคยังไม่มาใช่ไม๊ อย่าโกรธข้าน๊า ข้าแค่ล้อท่านเล่นเท่านั้นเอง ไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเลย

หวังว่าท่านจะเข้าใจข้านะ เมื่อวานข้าเมามาเลยน่ะ ข้าไม่รู้ ไม่เห็นอะไรหรอกท่าน หุหุ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.96.96 8 มกราคม 2553 10:02:44 น.  

 

ขอปิดหน้านี้นะคะ ไปใช้หน้า เฮฮา สังสรรค์นะคะ ผอ ขอลิงค์กึนยอง เยอะๆ หน่อยดิ น๊า ลูกบล็อก

 

โดย: albatross11 8 มกราคม 2553 10:05:51 น.  

 

โอย ง่วงมากเลย เมื่อคืนหลังจากที่ปิด net แล้ว ความคลั่งยังไม่หมดไป ก็เลยไปเปิดภาค1 มาดูใหม่ (เลือกเฉพาะตอนที่อยากดู)

สุดท้ายไม่ได้นอนเลยท่าน ตอนนี้ข้าอยากนอนใจจะขาด แต่ต้องทำหน้าตาสดชื่นเข้าไว้ เดี๋ยวฮูหยินจะจับได้

มาบ่นให้กันฟัง จะได้ไม่หลับ อิอิ

 

โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.96.96 8 มกราคม 2553 10:06:15 น.  

 

กว่าเราจะได้เจอ เว็บนี้เลือดตาแทบกระเด็น ถึงจะช้ากว่าเพื่อนแต่ก็ได้อ่านจนได้ สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ ขอบคุณจากใจจริง อ่านไปร้องไห้ไป ในร้านเน็ต คนเขาคงคิดว่าเราบ้า สงสาร2moon อยากให้เขานำนิยายเรื่องนี้มาทำเป็นละครจัง แต่ต้องเป็น 2moonเท่านั้นนะ จะซื้อ cdเก็บไว้เป็นสมบัติเลย ขนาดยุนบกภาคแรกเรายังซื้อเก็บไว้ เอามาดูทุกวันเวลาคิดถึง 2moon

 

โดย: mol IP: 192.168.100.19, 110.164.249.144 8 กุมภาพันธ์ 2553 14:56:39 น.  

 

ท่านยามควงกะ

ฮูหยินท่านจะมาเยี่ยมเยือนบล็อกของเราเหมือน ฮูหยินของท่าน Oui ไม๊คะ ดูอาการคลั่งไคล้เรื่องนี้ของท่านไม่ต่างจากท่าน Oui สักเท่าไร ตอนแรกที่ ฮูหยินเข้ามา มีแต่คนทายว่าเป็น ฮูหยินของท่าน

คุณ Mol คะ

ตามมาล่าช้าจริงๆ แต่ยังไม่สายค่ะ ตามบล็อกมาถูกได้ยังไงคะ ยังไงเข้าไปคุยกันในห้องที่เป็นตอนปัจจุบันได้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ ที่อ่านจนจบ

 

โดย: albatross11 10 กุมภาพันธ์ 2553 9:39:10 น.  

 

น่าจะส่งบทภาค 2 ไปให้ที่เกาหลีให้เขาลองอ่านน่าจะสนุกกว่าภาคแก

 

โดย: alex IP: 58.8.155.121 12 กุมภาพันธ์ 2553 16:41:05 น.  

 

อ่านยังสนุกขนานนี้ ถ้าไปทําเป็นซีรีคงดีมากน่าได้รางวัลมากกว่าภาคแรกซะอีก

 

โดย: alex IP: 58.8.155.121 12 กุมภาพันธ์ 2553 16:46:59 น.  

 

ว้าว มีมาอ่านอีกคนแล้ว ขอบคุณมากค่ะ alex ยินดีต้อนรับสู่ รพ บ้าแห่งนี้ค่ะ

 

โดย: albatross11 16 กุมภาพันธ์ 2553 14:17:00 น.  

 

ขอบคุณมากๆค่ะ ที่ทำให้ยิ้มได้เมื่อถึงตอบจบ...อิ่มเอมค่ะ

 

โดย: jb IP: 158.108.151.26 22 กุมภาพันธ์ 2553 22:47:35 น.  

 

ดีใจตามมาอ่านอีกคนแล้ว ขอต้อนรับสู่ รพ บ้าแห่งนี้ค่ะ jb

 

โดย: วอนวอน IP: 113.53.170.204 23 กุมภาพันธ์ 2553 16:56:13 น.  

 

^_^ ^0^

สุดจะบรรยาย จริง ๆ จ้า คุณ วอน วอน
ขอบคุณ มากมาย ที่แปล ให้อ่าน
อ่านไปนึกถึง 2 moon ไป ได้อารมณ์
มาก ๆ สุดยอด

 

โดย: StandByMe IP: 124.122.108.84 2 เมษายน 2553 3:26:36 น.  

 

ขอบคุณเรื่องดีๆที่แปลมาให้อ่านนะคะ..มันเป็นเรื่องรักที่มากกว่ารักคะ...การได้อ่านเรื่องดีๆทำให้เราเหมือนนั่งฟังเพื่อนเล่าเรื่องนั้นเรื่องนี้มีทั้งสุข เศร้า หัวเราะ ร้องไห้ ...
ขอเป็นกำลังใจให้แต่งหรือแปลงานดีๆมาให้อ่านอีกนะคะ
จากคนไทยในต่างแดน

 

โดย: อุ้ม IP: 91.85.141.237 12 พฤษภาคม 2553 19:53:00 น.  

 

ท่าน won won อ่ะ

ขอขอบคุณในความเสียสละของท่านที่แปลให้ลูกบล็อกได้อ่าน โดยได้ไม่ต้องเป็นสมาชิก ก็สามารถเข้ามาอ่านได้ ท่านมีน้ำใจที่เปิดกว้างมาก ขอชมเชยด้วยใจจริงค่ะ

ท่านแปลได้ยอดเยี่ยมมาก ภาษาสวยงาม สำนวนดี
อ่านแล้วได้อรรถรส ยากนักที่จะหาคนแปลได้เท่าเทียมท่านเก่งมาก ไม่ว่าในด้านบริหารบล็อกนี้และความเอาใจใส่ต่อลูกบล็อก ท่านก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน นับถือ นับถือ

ขอสมัครเป็นลูกบล็อกและเป็นกำลังใจให้เสมอ พร้อมจะติดตามผลงานของท่านตลอดไปค่ะ


 

โดย: Awaysfollow IP: 125.25.110.222 13 พฤษภาคม 2553 19:42:28 น.  

 

^^

มาช้ายังดีกว่าไม่มาค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านมาเม้นท์บอกเล่าความรู้สึกหลังจากอ่านจบนะคะ

ใช่แล้วค่ะอุ้ม เรื่องรักที่มากกว่ารัก ใช่เลยค่ะ อยู่ประเทศไหนเหรอคะ อุ้ม ลูกบล็อกมีมาจากหลายปะเทศเลยค่ะ ที่รู้ตอนนี้ก็มี นิวซีแลนด์ อเมริกา

Awaysfollow รับใบสมัครค่ะ ภายใต้เงื่อนไขต้องเข้ามาเม้นท์มาแชทกันบ้างนะคะ

อิอิ สัญญาที่จะติดตามผลงานห้ามลืมน๊า ตอนนี้กำลังคิดการใหญ่จะเขียนนิยายเป็นของตัวเอง เริ่มบทนำไปได้ 2 หน้าแล้วค่ะ

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 14 พฤษภาคม 2553 9:02:09 น.  

 

จะรออ่านค่ะ

 

โดย: Awaysfollow IP: 125.25.124.143 16 พฤษภาคม 2553 21:11:16 น.  

 

เป็นเรื่องต่อที่ สวยงามจริงๆค่ะ

 

โดย: 111 IP: 124.121.86.242 20 พฤษภาคม 2553 15:18:42 น.  

 

เข้าไปอ่าน fic ของน้องยามสา(ซึ่งยังเป็นนักศึกษาอยู่)แล้ว แต่งได้สนุก กุ๊ก กิ๊ก ไปอีกแบบหนึ่ง และสังเกตผู้เข้าไปคอมเม้นท์ จะมีใครพูดถึงความผิดปกติในการใช้ชื่อจริงของนักแสดงทั้งสองที่อยู่ในตัวละครนั้นหรือไม่ ปรากฏว่า ไม่มีใครท้วงติงเลย

ด้วยความจริงใจและเป็นห่วง ถึงผลกระทบในภายหน้าซึ่งอาจจะเกิดหรือไม่ ไม่อาจรู้ได้ แต่เราควรป้องกันไว้ก่อนดีกว่ามาแก้ในภายหลัง เพราะมันจะเป็นความผิดทางอาญาฐานหมิ่นประมาทได้ และการเรียกร้องทางแพ่งก็ไม่อาจนับได้เช่นกัน รวมทั้งเจ้าของบล็อกหรือผู้ที่เกี่ยวข้องบล็อกนี้ ก็อาจมีความผิดฐานให้ความร่วมมือหรือให้การสนับสนุนก็เป็นได้ จึงอยากจะให้เปลี่ยนชื่อตัวละครเสียใหม่จะดีกว่านะคะ

ก่อนจะเข้ามาเม้นท์นี้ ก็คิดอยู่หลายวัน ว่าจะบอกดีหรือไม่นะ เพราะกลัวลูกบล็อกจะรับไม่ได้ หาว่าเป็นผู้คิดมากไปเอง แต่เป็นห่วงจริงๆ ซึ่งชีวิตจริงไม่เหมือนนิยายนะคะ ที่จะแต่งไปทางใดก็ได้ ยึดสนุก ไม่กระทบใคร ดีที่สุดค่ะ

และสุดท้ายในฐานะลูกบล็อกคนหนึ่ง(เพราะท่าน won won รับสมัครแล้วนะค่ะ) ยังคงชื่นชมในความสามารถทางการบริหารจัดการและความเป็นเจ้าสำนวนผู้มีคารมคมคายอยู่เสมอ อะค่ะ

นิยายของท่าน ผอ.จวนคลอดแล้วยังอ่ะ รออ่านอยู่น๊า..น๊า.....

 

โดย: Awaysfollow IP: 125.25.118.58 22 พฤษภาคม 2553 14:35:08 น.  

 

คุณ Awaysfollow

ค่ะ เห็นด้วยกับที่ท้วงมาค่ะ เดี๋ยวจะไปปรึกษากับยามสานะคะ ให้เปลี่ยนชื่อดีกว่า ทำให้ถูกต้องอย่าไปล่วงเกินใครจะดีกว่า

นิยาย ผอ กำลังเขียนค่ะ คำนำ บทนำ บทที่ 1 เสร็จแล้ว แต่อยากเขียนให้จบก่อนลงค่ะ คงอีกนานนนนน เสร็จแล้วจะแจ้งให้ทราบนะคะ

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 22 พฤษภาคม 2553 15:10:22 น.  

 

ว้าว ขอบคุณท่าน Awaysfollow มากค่ะที่เตือนด้วยความเป็นห่วง

ข้าน้อยก็แต่งๆไป หวั่นๆไปเหมือนกันค่ะ ก็ว่าจะเปลี่ยนชื่ออยู่เหมือนกัน ก็ถือโอกาสนี้ซะเลย อิอิ

ขอบคุณมากนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ เพราะไงชื่อตัวละครก้ไม่มีผลก็การดำเนินเรื่องอยู่แล้ว เดี๋ยวเปลี่ยนให้ค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ^___^ ขอบคุณท่านผอ. ด้วยนะคะ

ปล. ท่านผอ จะแต่งให้จบก่อนลงจริงๆเหรอคะ Y Y

 

โดย: สาวก 2มุน IP: 125.26.203.88 23 พฤษภาคม 2553 20:43:15 น.  

 

ผอ.won won อ่ะ เมื่อเหตุการณ์เข้าสู่ปกติ (แหม !.... พูดเหมือนบ้านเมืองเลย)
จะเอาเม้นท์นั้นรวมทั้งเม้นท์นี้ออกไปก็ได้นะคะ เพื่อให้ไร้ร่องรอย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเพื่อให้บรรยากาศเข้าสู่การบันเทิง มีความสุขกับการเสพอักษรต่อไปอ่ะคะ

เฮ้อ.!...ที่ผ่านมาพูดเป็นทางการมากไปหรือป่าวก็ไม่รู้ งงๆๆ..กับตัวเองเหมือนกัล......เอาสนุกๆๆๆๆ...ดีกว่านะอ่ะ

 

โดย: Awaysfollow IP: 203.151.17.34, 203.150.14.122 27 พฤษภาคม 2553 12:07:13 น.  

 

^^
พูดแบบไหนก็ได้ค่า พูดแล้วเป็นตัวเอง พูดแล้วสบายใจ เอาแบบนั้น ดีกว่านะคะ อิอิ

ไม่ต้องลบออกหรอกจ๊ะ เพราะตรงนี้ไม่ค่อยมีคนมาอ่านแล้ว หน้านี้กลายเป็นที่จู๋จี๋ ของเราสองคนไปซะแล้ว มิมีใครรู้

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 27 พฤษภาคม 2553 14:22:24 น.  

 

หน้านี้กลายเป็นที่จู๋จี๋ ของเราสองคนไปซะแล้ว มิมีใครรู้

--------------------------------------------------------
ดีอ่ะ....ชอบ..ชอบ.. จะได้คุยกันจ๋องต่อจ๋อง ชอบคารมคมคายของผอ.มากๆๆ ในยามโต้ตอบกับลูกบล็อก ทันๆ กันดี

อ่านเม้นท์ที่ ผอ.โต้กลับ ที่ไร ชื่นชมจิงๆ อ่ะ อ่านแล้ว ยิ้มคนเดียว สนุกๆๆๆ เก่งมากๆๆ.....

 

โดย: Awaysfollow IP: 125.25.144.230 29 พฤษภาคม 2553 13:01:45 น.  

 

โห ยิ้มฟรีอ่ะ ไม่เคยจ่ายคอมเม้นท์เลย ผอ ไม่ทันลูกบล็อกหรอก เดี๋ยวนี้ลูกบล็อกรอเชือด ผอ ตลอดเลย ว่างๆ เข้าห้องแชทไปคุยกันหน่อยนะคะ

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 29 พฤษภาคม 2553 14:44:21 น.  

 

ตอนนี้กำลังทะยอยคืนให้แล้วงัยยยยย.. ไม่กล้าเข้าห้องแชทง่ะ กลัวถูกเชือดเหมือนกัลง่ะ เม้นท์ในนี้ดีกว่าอ่ะ ปลอดภัยดี อิ..อิ....

 

โดย: Awaysfollow IP: 125.25.144.230 29 พฤษภาคม 2553 15:54:04 น.  

 

ผอ...อ่ะ ขอวิแคระ คำว่า ‘เชือด’ (ตามความเห็นส่วนตัว ไม่อิงวิชาการ) ความหมายต่อสัตว์ คือ ฆ่า เช่นเชือดไก่ เชือดหมู เป็นต้น แต่ตามความหมายที่อิงมาใช้กับคน ก็มีความหมายไม่ต่างกัน ก็คือ ฆ่า เหมือนกัน แต่อาจแตกต่างกัน ว่าฆ่าอย่างไร ตายอย่างไร เช่นตายไปเลย หรือ ตายไปจากสังคม หรือตายไปจากการขาดความน่าเชื่อถือ เป็นต้น

ส่วนของ ผอ. คงไม่เป็นเช่นนั้น ถ้ามองด้านลบ ก็มี บางคนอาจอิจฉา (ตาร้อนด้วยหรือปล่าวไม่รู้)
ด้านบวก คือ มีคนสนใจ อยากลองของ ด้วยความคึกคะนอง ใคร่รู้ตัวตน ชอบสนุกสนาน

สุดท้าย ขอวิแคระ ผอ. ผอ.เป็นที่สนใจของลูกบล็อก ที่ใคร่อยากเห็นตัวตน (ของจริง) หลังจากที่ได้สัมผัสตัวอักษรแล้ว เป็นเพราะอะไรหรือ ก็เป็นเพราะ ความสามารถเฉพาะตัว การมีน้ำใจต่อลูกบล็อก และความสมารถในการบริหารจัดการ ทำให้เป็นที่ตรึงตาตรึงใจของลูกบล็อก การมีคารมคมคาย ตอบได้ใจ (ฮื้อ..พูดซ้ำซากไปหรือป่าว อย่าเพิ่งเบื่อละกัลลลล...เพราะเราก็ชอบ ผอ.ตรงนี้แระ เอ๊ะ !..วรรคบนพูดเป็นทางการอีกแล้วรึ..)

ขอขอบคุณที่ให้ความบันเทิง(ความสุข)ต่อลูกบล็อก มองในภาพบวกแล้วกัลลลล..จะได้มีความสุขร่วมกันนะอ่ะ

 

โดย: Awaysfollow IP: 125.25.143.243 30 พฤษภาคม 2553 11:48:27 น.  

 

ฮะแอ้ม ใครแอบมาจู๋จี๋กันแถวนี้ ตาวิเศษเห็นน๊า

มาเตร็ดเตร่ คอยตอนต่อไป เลยมาเป็น กขค ซะเลย 555

 

โดย: หมีน้อย 555 IP: 58.8.4.217 31 พฤษภาคม 2553 21:20:58 น.  

 


ท่าน ผอ นิยายของท่าน ผอ ขอดูตอนตัวอย่างก่อนละกันน๊า แบบหนังตัวอย่าง นะนะ

คิดถึงภาษาอันละเมียดละไมของท่าน ผอ อย่าให้รอจนแต่งจบเลยน๊า ขาดตอนนานๆไม่ดีนา (ขู่ซะหน่อย)

 

โดย: หมีน้อย 555 IP: 58.8.4.217 31 พฤษภาคม 2553 21:37:01 น.  

 

โห อุตส่าห์ หลบมุมแบบสุดๆ แล้ว เอาใบไม้มาปิดแบบมิดชิด ยังมีคนแอบมาดูเราจู๋จี๋กันอีก Awaysfollow 5555+แต่ว่าตาวิเศษนี่ไม่ใช่ คอยแอบมองคนทิ้งขยะไม่ถูกที่ไม่ใช่เหรอคะ ทำไมตาวิเศษดวงนี้ถึงมาแอบดูคนจู๋จี๋ ระวังตาวิเศษจะเป็นกุ้งยิงนะ

หมีน้อย 666 นิยาย ผอ มันไม่ใช่ภาษาแบบในเรื่องแปลหรอกคะ เป็น ภาษาบ้าๆ บอๆ แบบในคอมเมนท์มากกว่าค่ะ ต่อไปเรามาจู๋จี๋ที่นี่เป็นสามคนนะคะ โอเค้ ว่าแต่Awaysfollow โอเคด้วยไม๊คะ

หมีน้อย ถ้าเอาตัวอย่างบางตอนไปอ่าน อาจจะได้อ่านแต่ตัวอย่างบางตอนจริงๆ เพราะตอนนี้เขียนไม่ออกซะแล้ว 16 หน้า 1 เดือน ฮ่า รอพร้อมก่อนนะคะ จะลงให้อ่านจ้า

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 1 มิถุนายน 2553 9:48:39 น.  

 

ม่ายเอา ไม่ชอบรักสามเศร้า

เป็น กขค ดีก่า

คอมเมนท์ของ ผอ ก็คมได้ใจ

ตกลงไม่มีตอนตัวอย่างจิงๆ แน่ใจ ก้ตามใจนะ (ขู่ครั้งที่ 2)

 

โดย: หมีน้อย 555 (หมีน้อย555 ) 1 มิถุนายน 2553 13:05:05 น.  

 

ส่งบทนำกับบทที่ 1 ให้อ่านก่อนได้ค่ะ หมีน้อย ภายใต้เงื่อนไขขอคอมเม้นท์แรงๆ แบบไม่ต้องเกรงใจคนเขียนเลยได้ไม๊คะ

ถ้าได้ ลงอีเมล์ที่จะส่งเรื่องไว้ที่นี่เลยค่ะ พรุ่งนี้จะส่งให้นะคะ ที่รัก (แต่ต้องติแรงๆ นะ)

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 1 มิถุนายน 2553 15:03:18 น.  

 

อ้าว ท่านผอ ดูท่าท่าง อบอุ่น ใจดี มีเมตตา ใจกว้าง เสียสละ แสนดี (ตกลงเป็นแม่ชีป่าวเนี่ย)

ไหง ลึกๆ แอบนิยมความรุนแรง ไปด้าย

ตกลงว่าขอเม้นท์ ดีกรีซาดิต

ด้าย จัดให้ ตามมาตรฐานสากล 7 ขั้นตอน จากเบาไปหาเบาที่ซู๊ด เริ่มตั้งแต่ กระซิบ ตะคอก ตีกระบาล ฉีดน้ำ แก๊ซน้ำตา M76 แล้วก้อพาไปเยียวยาที่รีสอร์ต

เอ่ออ คือว่ามีเรื่องจะสารภาพก่อนจะ ปฏิบัติการกระชับเม้นท์ แบบว่าปรกติอ่านนิยายน้อยมากกก - น้อยที่สูดดด เกรงว่าชั่วโมงบินจะไม่พอเพียง ที่จะผลิตเม้นท์ที่มีดีกรีซาดิตตามเงื่อนไข เกรงว่าเม้นท์ที่ผลิตจะอนุบาลเกินไปเมื่อเทียบกับวิทยายุทธในการใช้ภาษาขั้นเทพของท่าน เกรงว่าท่านจาผิดหวัง

ท่าน ผอ ผู้แสนดี เปลี่ยนใจไม่ให้อ่านตอนตัวอย่างก็ได้นะ แค่ขู่เล่นๆ ไม่นึกว่าจาหลงกล รออ่านพร้อมคนอื่นก้อด้าย เงื่อนไขน่าหนักใจ

แต่ถ้าท่านยืนยันจะรับเม้นท์อนุบาลซาดิต ข้าน้อยสัญญาจะใช้ความอดทน อดกลั้น อย่างเต็มที่ ที่จะปฏิบัติการกระชับเม้นท์ ตามมาตรฐานสากล 7 ขั้นตอน ให้เลือดตกยางออก แดงฉานไปทั้งห้อง

ถ้า ok เด่วลงเมล์ให้


ปล: ผอ เสน่ห์แรงเกินไปป่าวเนี่ย มีคนมาบอกร๊าก อีกแล้วที่ห้องแชท "หลงรักผอ..ไม่ลืมหูลืมตา" สงสัยจา “หูหนวก + ตาบอด” มีของแปลกมาให้ ผอ ทานเป็นออร์เดิฟก่อนมื้อเที่ยง บริหารจัดการดีๆล่ะ เด๋วฮาเลมแตก

 

โดย: หมีน้อย555 2 มิถุนายน 2553 13:21:49 น.  

 

หมีน้อย555

เม้นท์ยังไงก็ได้ค่ะ โอเคค่ะ เมล์อะไรคะ เด๋วส่งให้ ส่วนเรื่องคนบอกรัก คิดว่าน่าจะเป็นคนในบล็อกหน้าเดิมๆ นี่แหละ แกล้ง อิอิ

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 4 มิถุนายน 2553 10:46:02 น.  

 

เฮ่ออออ นึกว่าอดซะแล้ว

รีบให้เมล์เลย unchana@live.com

จะตั้งใจเม้นท์มากกว่าตอนสอบเอนท์อีก สัญญา

ขอบคุณนะคร๊า ผอ ผู้แสนดี

 

โดย: หมีน้อย 555 (หมีน้อย555 ) 4 มิถุนายน 2553 12:51:39 น.  

 

ได้รับแล้วค่ะ ทันใจวัยรุ่นที่ซู๊ดดดดด

ขอบคุณนะคร๊า ผอ ผู้แสนดี

วันหยุดนี้มีสีสันอีกละ จะเร้าใจมั๊ยน้อ

 

โดย: หมีน้อย555 4 มิถุนายน 2553 14:21:59 น.  

 

เอ่อ แบบว่าเพิ่งจะได้เข้ามาอ่านแล้วก็เพิ่งจะได้ดูซีรีย์เรื่องนี้จบค่ะ(ไปอยู่ไหนมาเนี่ยะ) เป็นซีรีย์เกาหลีเรื่องแรกดูเลยก็ว่าได้ ใช้เวลา 2 วันเศษๆ นั่งดูหามรุ่งหามค่ำ(นี่ยังไม่รวมเวลาที่ย้อนกลับไปดูฉากสวีทของเฮียกะเจ๊ฮยางเลยนะ)...ขอบอกว่าเมื่อซีรีย์จบแต่คนดูไม่จบค่ะ มันค้างๆคา แบบว่า งึกๆงักๆ อึ๊กๆอั๊กๆมากมาย...จนกระทั่งสวรรค์ก็โปรดให้ข้าได้มาเจอที่แห่งนี้ ฮี่ ฮี่ โอ๊ยย อยากบอกว่าเหมือนได้เจอส่วนของชีวิตที่ขาดหายไปเลย (เวอร์ไปนะตัวเธอ) ...ขอขอบคุณมากที่ทำให้วันนี้นอน(ยังไม่ตาย) ตาหลับสบาย หายห่วงที่รู้ว่าเฮียและเจ๊ได้อยู่ด้วยกันแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งซะที....

 

โดย: ยังไม่ได้ตั้ง IP: 119.42.97.197 8 มิถุนายน 2553 2:39:29 น.  

 

ยินดีต้อนรับค่ะ คุณชื่อยังไม่ได้ตั้ง เข้ามาในนี้รับรองได้หลงวนเวียนอยู่อีกนานค่ะ อ่านกี่วันจบคะ ถ้าว่างก็เข้าไปคุยกันในห้องแชทนะคะ ลูกบล็อกนิสัยดีทุกคนค่ะ

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 8 มิถุนายน 2553 11:08:05 น.  

 

อะแฮ่ม วอนจ๋า มีกิ๊กเหรอจ๊ะที่รักสามีเจ็ดคนนี้เห็นตำลูกกะตาเลยนะ แอบมีห้องจู๋จี่กันด้วย
อืม....มะเป็นไรยกโทษให้ห้องนี้ไม่ค่อยมีคนเห็นตามบายนะที่รัก ยอมๆๆๆๆ

 

โดย: oui IP: 58.9.38.40 10 มิถุนายน 2553 11:40:53 น.  

 

ตามหลังท่าน Oui มาติดๆ เพิ่มรูที่ผนังอีกหนึ่ง ไม่ว่ากันนะ เปลี่ยนมาใหม่ก็ต้องช่วยกันเจาะเหมือนเดิม อิอิอิ

ต้องเขียนที่เจาะไว้ด้วยว่า "เชิญดูซ้ำได้ ไม่ได้ทาถ่านจ้า"

 

โดย: ppp IP: 115.67.169.6 10 มิถุนายน 2553 12:40:03 น.  

 

งานเข้าเลยเว้นว่างไปหลายวัน คิดถึงอ่ะ เลยแว๊ป..เข้ามาชั่วคราว คงอีกหลายวันถึงจะว่าง แต่ห้องนี้ ไม่เงียบนะ เพราะมีคนมาคุยแล้ว คิดถึง..คิดถึงจัง..

มี กขค มาขัดตาทัพบ้าง ก็ดีเหมือนกัน เปรียบเสมือนมี
น้ำจิ้มช่วยเพิ่มรสชาติ ห้องนี้จะได้ไม่เงียบเหงา
กลับเป็นที่สนใจ เรดติ้งเพิ่มขึ้นเลย..

ติดที่นี่แล้ว ยังไงก็ awaysfollow ตามชื่องัย
คิดถึงๆๆๆ....อ่ะ

 

โดย: Alwaysfollow IP: 203.151.17.34 11 มิถุนายน 2553 14:40:47 น.  

 

ต้องขอบคุณผู้แปลมากนะคะ

ที่ทำให้ได้อ่านเรื่องสวยงามอย่างนี้

 

โดย: 111 IP: 124.122.255.29 12 มิถุนายน 2553 20:01:45 น.  

 

นุกมากเศร้า ซึ้งกินใจ ชอบมาก

 

โดย: love2moon IP: 203.158.160.19 21 มิถุนายน 2553 11:52:06 น.  

 

^^
111 กะ love2moon เพิ่งมาอ่านหรือ อ่านรอบสองคะ

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 24 มิถุนายน 2553 13:24:06 น.  

 

ชอบตั้งแต่ที่ได้ดูหนัง
แล้วพอมาได้อ่านต่อ ประทับใจมากค่ะ
ขอบคุณจริงๆค่ะ ที่ช่วยแปลให้ได้อ่านเรื่องดีๆกันค่ะ

 

โดย: moon IP: 58.11.42.155 25 มิถุนายน 2553 23:21:31 น.  

 

หลงรัก..2 มุนนี้มาก สาวกทั้งหลายพอจะทราบหรือเปล่าค่ะ ว่ามีหนังภาค 2 หรือยัง อยากเห็นดวงตาของ 2 มุนอีกสักครั้ง

 

โดย: นางโลมที่รัก IP: 58.181.214.42 5 กรกฎาคม 2553 11:15:44 น.  

 

ขอบคุณ ที่เข้ามาอ่านค่ะ

moon กะ นางโลมที่รัก (ชื่อนี้รู้เลยว่าชอบใคร)

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 5 กรกฎาคม 2553 12:44:02 น.  

 

เรื่องของลูกบล็อกผีเสื้อเกษตรศิลป์ และดอกไม้บกน้อย ตอน1-4 ส่งให้ที parato-to@hotmail.com

 

โดย: อยากอ่าน IP: 183.89.52.240 20 กรกฎาคม 2553 16:49:18 น.  

 

TO อยากอ่าน

ส่งตอนที่ 1 - 4 ให้แล้วจ้า
แถมตอนที่ 7/2 ให้ด้วยจ้า
อ่านแล้วชอบไม่ชอบยังไง
หรือว่ามีอะไรจะแนะนำเม้นท์
ได้เลยจ้า

 

โดย: กบน้อย IP: 58.136.8.145 24 กรกฎาคม 2553 10:56:17 น.  

 

ขอบคุณนักเขียนและผู้แปลทุกท่านจริงๆ ที่ทำให้ความค้างคาใจที่มีหลังจากดูซินยุนบก ภาค1 ได้หมดไป
ภาค2 นี้เนื้อหาแต่ละตอนล้วนบีบหัวใจลุ้นตลอด ไม่ผิดหวังจริงๆ สุดยอด

จะมีทางที่ทีมงานในการสร้างซีรีย์เรื่องนี้สร้างภาค2 ไหมคะใช้นักแสดงชุดเดิม ชอบชอนเฺฮียง(มูนแชวอน)และซินยุนบก(มูนกึนยอง)มากๆ
และจะติดตามบล๊อกนี้ และเว็บ 2moon ต่อไป
ด้วยความนับถือ

 

โดย: bowiji IP: 222.123.239.121 28 กรกฎาคม 2553 0:52:58 น.  

 

ขอบคุณค่ะ bowiji ที่เข้ามาอ่าน เข้ามาร่วมเป็นลูกบล็อก

 

โดย: wonwon (albatross11 ) 28 กรกฎาคม 2553 11:18:24 น.  

 

ขอบคุณมากมายสำหรับตอน1/4ที่ท่านผู้แต่งส่งให้ข้าน้อยอ่านแล้วเลือดแทบหมดตัวกันเลยทีเดียวแต่งได้ยอดมากแต่เอ่อออออออออ บทอิโลติกนี่คิดได้ไงหว่าเห็นภาพเลยอ่า

 

โดย: แฟนมูน IP: 110.164.105.62 2 สิงหาคม 2553 2:01:33 น.  

 

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะครับ เรื่องแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ ตอนนี้เค้ายังไม่เก็บค่าบริการครับ ยังเปิดให้นั่งฟรีกันอยู่

 

โดย: bluedracula 4 สิงหาคม 2553 11:40:22 น.  

 


กลับมาด้วยความคิดถึง ไม่ได้หายไปไหน ยังคงติดตามมาโดยตลอดค่ะ แต่ไม่มีเวลาเข้ามาเม้นท์ หรือ UPDATE ค่ะ เพราะงานยังเข้าอยู่ แต่ก็มาขอบคุณที่ผลงานของลูกบล็อคยังให้ความสุขแก่ผู้อื่นอยู่เสมอค่ะ (บ่งบอกว่า ผอ. ยังเป็นที่รักของทุกคนค่ะ)

 

โดย: Awaysfollow IP: 125.24.168.162 8 สิงหาคม 2553 10:14:45 น.  

 

สนุกมากฮะ รออ่านตอนต่อไปอยู่นะฮะ และขอตอน 7/2 พิเศษด้วยคนฮะ เพราะเพิ่งเข้ามาอ่านไม่ทราบว่าจะสายไปไหมฮะ foxfire_joy@hotmail.com ขอบคุณนะฮะ

 

โดย: foxfire IP: 1.47.1.98 21 สิงหาคม 2553 2:15:29 น.  

 

มานั่งอ่านเม้นเก่าๆ รู้สึกมีความสุข อ่านไปยิ้มไป เหมือนได้อยู่โลกเดียวกัน อยู่ในโลกที่ได้แต่จินตนาการ คิดไปได้ต่างๆนานาให้ตัวเองมีความสุขและยิ้มได้กับสิ่งที่ได้เห็น ได้อ่าน ได้เม้น สุขที่ได้อ่านภาษาสวยๆจากท่านwonwon สุขที่คุยกะเพื่อนบ้าบ้า สุขที่ได้คิดเรื่องราวขึ้นมา สุขที่ได้ทักทายพูดคุย สุขที่ได้เมาดิบ สุขที่ได้เล่นไพ่ล่องหน สุขที่ได้กินอาหารเช้าที่อิ่มท้องไม่ได้แต่อิ่มใจสุดสุด และ สุขที่ได้แอบดูใครทำอะไรทั้งที่ใจคิดไปแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นอิ อิ

ที่จิงมีห้องแชทก้อดีนะ คุยแล้วรู้เรื่องเลยถามตอบกันตรงนั้น แต่ถ้าอยากเอาความรู้สึกเก่าๆกลับมา ท่านwonwon น่าจะเปิดห้องเม้นไว้โดยเฉพาะก้อดีนะ จะได้สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศเม้นแหลก กดF5 เป็นว่าเล่น ให้กับคนที่เข้าแชทไม่ได้ด้วย มันคงทำให้ความรู้สึกเดิมๆกลับมา
บายบาย

 

โดย: okk IP: 202.129.32.226 24 สิงหาคม 2553 9:35:41 น.  

 

ความคิดดีอ่ะ Okk จัดปายยยยยยย พรุ่งนี้นะคะ จะเปิดให้ ห้องเม้นท์แหลก

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 24 สิงหาคม 2553 14:29:52 น.  

 

อ่านจบแล้วค่ะ
ประทับใจและซาบซึ้งมากเลยค่ะ
โดยเฉพาะตอนหลัง ๆ ทั้งหวานทั้งโศกซึ้ง
นั่งอ่านไปน้ำตาก็ไหลไป เพราะนึกถึงตัวละครเวลาดูซีดีด้วยค่ะ
เมื่อคืนดูซีดีที่ตอนจองฮลางตัดผมให้ยุนบก
บ่อน้ำตาแตกค่ะ

ชอบงานเขียนที่เต็มไปด้วยความรู้สึกค่ะ
เพราะจะประทับใจอย่างลึกซึ้ง
คนเขียนเขียนเก่งมาก
คนแปลก็แปลได้งดงามไปถึงหัวใจ
ขอบคุณมาก ๆ เลยคะพี่ ๆ
จะติดตามรอภาค 2 จนจบค่ะ

 

โดย: เจ้ารัก IP: 124.157.191.85 5 ตุลาคม 2553 13:03:30 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะ เจ้ารัก ที่ติดตามอ่านจนจบ คนเขียนเขียนเก่งจริงๆ หลายคนบอกว่าอ่านเรื่องนี้แล้ว รักคนข้างๆ มากขึ้น รู้ซึ้ง ซาบซึ้งคนข้างๆ มากกว่าที่เคยเป็น

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 5 ตุลาคม 2553 15:03:59 น.  

 

รักกำลังอ่านอีกรอบค่ะ เพราะว่าจะเลือกประโยคโดนใจไปแปะไว้ที่บอร์ดประโยคประทับใจ(จำชื่อไม่ค่อยได้ อิอิ) อ่านทีไรแล้วซึ้งทุกที ประโยคของฮูหยินมิน รักก็ชอบมากเลยค่ะ

 

โดย: เจ้ารัก IP: 192.168.1.39, 58.9.100.90 7 ตุลาคม 2553 13:50:54 น.  

 

จ๊ะเอ๋....คุยไรกัน สองต่อสอง ขอมาเป็นก้างหน่อย อิอิอิ

 

โดย: ppp IP: 115.67.41.121 8 ตุลาคม 2553 8:44:33 น.  

 

ลุ้นมากเลยค่ะ ว่าจะจบยังไง
กว่าจะอ่านจบหมดน้ำตาไปหลายเหยือกเลย
ผู้เขียนบรรยายความรู้สึกออกมาได้ดีมากเลยค่ะ อ่านไปยิ้มไป น้ำตาคลอไปบ้าง ขอบคุณนะคะที่เอาเรื่องนี้มาโพสไว้ ถ้าไม่อย่างนั้น เราคงไม่มีโอกาสได้อ่านเรื่องดีๆอย่างนี้ ขอบคุณจริงๆค่ะ

 

โดย: sunnyaa IP: 202.28.68.33 11 ตุลาคม 2553 14:15:14 น.  

 

ขอบคุณกลับไปที่ sunnyaa ที่เข้ามาอ่านเรื่องแปลยาวววววว 21 ตอนเรื่องนี้จนจบค่ะ เสียน้ำตาไปหลายเหยือกเลยเหรอคะ อิอิ หลายเหยือกน่าจะเป็นลิตรนะ ถ้ามีเวลา แล้วถ้ามีประโยคไหนชอบใจ ช่วย copy ไปแปะไว้ในห้องประโยคโดนใจหน่อยนะคะ ชอบอ่านค่ะ

แล้วก็มีอีกหลายเรื่องในบล็อกค่ะที่ลูกบล็อกหลายคนเข้ามาเขียนไว้ ลองเลือกอ่านดูนะคะ

สามพีมาเป็นก้างเหรอ อิิอิ มาได้ไงเนี่ย

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 11 ตุลาคม 2553 22:53:31 น.  

 

โฮกก สุดยอด ชอบเรื่องนี้มากๆ พอได้มาอ่านในบล็อคนี้ ยิ่งชอบ
ปล.ขอตัวไปอ่านต่อให้จบก่อนนะคร้า
ขอบคุณมากๆเลยที่เอามาแปลแล้วก็โพสให้อ่าน

 

โดย: Raku IP: 182.53.113.152 19 ตุลาคม 2553 16:00:51 น.  

 

^^
Thanks ja. ^______^

 

โดย: Won won (albatross11 ) 25 ตุลาคม 2553 0:09:58 น.  

 

เข้ามาห้องนี้ทีไร ได้แต่กลิ่นสดใหม่เสมอ อิอิอิ

 

โดย: ppp IP: 1.46.23.31 29 ตุลาคม 2553 6:34:20 น.  

 

ยิ่งอ่านยิ่งอยากเห็นในจอทีวีมาก
T^T อยากให้ทำเป็นภาค 2 จริงๆจังเลยค่ะ

 

โดย: mee IP: 88.159.181.77 31 ตุลาคม 2553 0:48:07 น.  

 


Merry Cristmas & Happy Newyear 2011

ขอให้ ผอ มีความสุขมากๆรวมทั้งชาวสมาชิกบล็อคนี้ทุกๆคนนะคะ

 

โดย: Awaysfollow IP: 125.24.155.165 25 ธันวาคม 2553 14:03:25 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะ Awaysfollow

Merry Cristmas & Happy New Year 2011

 

โดย: albatross11 25 ธันวาคม 2553 15:07:31 น.  

 

หลังจากที่ตามหามานานแสนนาน และมีเหตุให้ต้องร้างลาไป แต่พอได้ฟัง line of sight สะท้อนความหวานเศร้าในใจ..จึงได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง...อยากจะบอกว่าขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณจริงๆที่ทำให้ความรู้สึกที่ขาดหายไป..เติมเต็ม

 

โดย: lobster IP: 125.27.149.189 30 ธันวาคม 2553 18:52:04 น.  

 

ต่อภาคสามได้ป่ะ

 

โดย: alak2010 IP: 223.205.59.116 8 มกราคม 2554 0:23:44 น.  

 

ภาคสามภาคสี่ภาคห้าภาคพิสดาร มีในบล็อกนี้เยอะแยะเลยค่ะ ลองหาอ่านที่เมนูด้านซ้ายดูนะคะขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ

 

โดย: albatross11 3 กุมภาพันธ์ 2554 13:43:29 น.  

 

อ่านข้ามวัน555+... สนุกมากค่ะ
ขอบคุณที่แปลให้อ่านน่ะค่ะ

 

โดย: tj131 IP: 182.53.37.76 12 มีนาคม 2554 18:34:29 น.  

 

ท่าน ผอ ไม่ลองแต่งเองบ้างหรือคะ สำนวนการแปลอย่างงี้ ถ้าแต่งเองก็คงไม่ได้แตกต่างไปกว่ากัน ยังไงจะเอาใจช่วยนะคะ (อ่านภาคนี้มาเป็นรอบที่ห้าแล้วคะ)

 

โดย: nut IP: 58.8.43.153 17 เมษายน 2554 13:48:27 น.  

 

ขอบคุณจ้า คุณ tj131 คุณ nut ที่เข้ามาอ่าน ดีใจมากที่ได้ยินว่าอ่านข้ามวัน อ่านห้ารอบกันเพิ่งดูซีรีส์จบเหรอคะ อยากแต่งเองเหมือนกันค่ะ คุณnut แต่ไฟมอดซะแล้ว งานการนั่นนี่นู่นมาขัดอารมณ์ศิลปิน ก็เลยตัดใจเลิกอยากเป็นนักเขียนดีกว่า ที่พอมีหวังจะทำเสร็จได้ก็คือ คู่มือท่องเที่ยวด้วยตัวเองซักเล่ม ถ้าเขียนเสร็จเมื่อไรช่วยมาอ่านกันหน่อยนะคะ

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 18 เมษายน 2554 13:56:11 น.  

 

เพิ่งได้เข้ามาอ่านไม่นานนี้เองคะ แต่สงสัยว่า ทำไมตัววิ่งข้างบนเขียนว่ามี 7 เรื่อง แต่นับได้แค่ 6 เรื่องเองคะ (น่าเสียดายนะคะ ที่ไม่คิดจะแต่งอีกแล้ว ตัวเราเองอยากแต่งหนังสือมากคะ แต่รู้ตัวเองว่าไม่มีความสามารถพอ อยากให้ลองแต่ง ซินยุนบก ใน version ที่ไม่เหมือนในหนัง ตรงที่ซินยุนบกไม่ได้รักอาจารย์แบบชายหญิง แต่เป็นความรักแบบอาจารย์กับลูกศิษย์เท่านั้น )

 

โดย: ืีnut IP: 58.8.43.153 18 เมษายน 2554 22:45:09 น.  

 

(ต่อ) เพราะเราอยากให้ยุนบกเป็นคนรักเดียวใจเดียว มั่นคงต่อความรัก ถึงแม้ว่าตัวยุนบกจะเป็นหญิง ก็ไม่ได้หมายความว่า จะต้องรักอาจารย์ซึ่งเป็นผู้ชาย แม้ว่าอาจารย์จะทำสิ่งดี ๆให้กับยุนบก แต่มันไม่ใช่ความรัก มันแค่เป็นความผูกพัน จะเรียกยังไงดีหละ ในเมื่อได้มอบความรักที่แท้จริงให้กับจอนฮยางไปแล้ว จริงไม๊คะ (เพราะตัวเองมีความเชื่อว่า คนเราไม่สามารถที่จะรักใครในเวลาเดียวกันได้มากกว่าหนึ่งคน)

 

โดย: nut IP: 58.8.43.153 18 เมษายน 2554 22:59:39 น.  

 

555 เด๋วไปแก้ค่ะ ละเอียดจริงๆคุณนัท ตามอ่านทุกเรื่องรึเปล่าคะ สงสัยเราจะมีความเชื่อต่างกันแล้วล่ะ ผอ เชื่อว่า คนเรารักพร้อมกันได้ทีละหลายคน แต่ความรักที่ให้คงเท่ากันไม่ได้ แล้วแต่นิสัยและการปฎิบัติตัวของแต่ละคนค่ะ

 

โดย: albatross11 19 เมษายน 2554 13:32:17 น.  

 

ตามอ่านทุกเรื่องเลยคะ ตอนนี้ชอบคือเรื่องยอดรักนักศิลป์ เพราะแต่งสนุกดี ถึงแม้จะมีบทที่ยุนบกนอกใจบ้าง

 

โดย: ืีืnut IP: 58.8.43.153 19 เมษายน 2554 22:29:49 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะจากใจ

ชอบสุดๆ ToT

 

โดย: Narit IP: 110.164.103.173 27 เมษายน 2554 14:30:27 น.  

 

คุณผอ คะ อยากไปเขียนขอบคุณคุณนักเขียนในยอดรักนักศิลป์ ตอนที่ 20 แต่ไม่ได้เป็นสมาชิก ก็เลยเข้าไม่ได้เลยคะ

 

โดย: nut IP: 110.168.199.61 18 พฤษภาคม 2554 19:14:35 น.  

 

คุณผอ คะ คุณนักเขียน เรื่องใจปรารถนา เค้าไม่แต่งต่อแล้วหรือคะ หายไปสี่เดือนกว่าแล้ว ยังรออยู่นะคะ

 

โดย: ืีnut IP: 115.87.240.28 28 พฤษภาคม 2554 20:09:01 น.  

 

เพิ่งมีโอกาสได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ช้าไปไหมคะทำเสียงแบบชอนเฮียว ^o^ ขอบคุณที่แปลเรื่องนี้ให้ได้อ่านนะคะไม่งั้นคงจะทั้งคาใจทั้งขาดใจตายยยยยกับตอนจบจริงๆ คนแต่งต่อเก่งมากๆคนแปลเก่งพอกันภาษาสละสลวยมากๆ ดูหนังจบภายใน2วัน และอ่านจบภายใน10 ชั่วโมง สนุกมากค่า

 

โดย: นท IP: 58.8.208.43 9 มิถุนายน 2554 14:09:05 น.  

 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ไม่ช้าไปหรอกค่ะ คุณนท แค่ปีกว่าๆ เอง

 

โดย: albatross11 10 มิถุนายน 2554 12:47:23 น.  

 

ไว้ว่างๆจะเเวะมามาอ่านต่อนะค่ะ มันยาวมากๆเลยค่ะ

 

โดย: ellie@aggie 17 มิถุนายน 2554 10:44:42 น.  

 

คุณ ผอ คะ ทำไมถึงเขียนเรื่องยอดรักนักศิลป์เป็นตอนอวสานแล้วหละคะ ยังไม่จบนี่คะ

 

โดย: noot IP: 58.8.83.44 28 มิถุนายน 2554 20:38:35 น.  

 

คุณนักเขียนขา ทำไมแ่ต่ละเรื่องถึงได้เงียบหายไปหมดเลยคะ ไม่อยากให้ blog นี้เงียบเหงาเลยคะ เปิดทุกวัน ทุกเช้าทุกเย็น แต่ทุกอย่างก็เหมือนเดิม เศร้า ๆๆๆ มาก ๆ เลยคะ

 

โดย: ืีnut IP: 58.8.211.11 20 สิงหาคม 2554 19:03:38 น.  

 

ขอบคุณมากสำหรับการแปลภาค2 นะคะ รู้สึกว่าโลกใบนี้น่าอยู่ขึ้นมาอีกเยอะเลยค่ะเพราะความรักของยุนบกกับชอนเฮียงสมหวังกันซะที ถ้าไม่ได้อ่านภาค2 มีหวังว่าไม่มีกำลังใจไปทำงานเลยค่า555 ยังคงแอบหวังว่าจะทำเป็น vcd,dvd ออกมาให้พวกเราได้ดูกันนะคะ

 

โดย: birdy IP: 192.168.101.26, 180.183.114.74 26 สิงหาคม 2554 18:34:32 น.  

 

ขอบคุณค่ะ คุณ Birdy นานๆ เข้ามาดูห้องนี้ที เห็นคอมเม้นท์ของคนที่เพิ่งมาอ่านก็ดีใจ

 

โดย: albatross11 15 กันยายน 2554 14:58:53 น.  

 

คห.477 ดีใจเช่นกันจ้า ที่เห็นคุณเข้ามาคอมเม้นท์ ยินดีขอรับ

 

โดย: birdy IP: 192.168.120.222, 180.183.125.200 19 กันยายน 2554 16:58:59 น.  

 

เเวะมาอ่าน หวัดดี^^


Black Friday Samsung Captivate
Black Friday BlackBerry 8520
Uhren Günstig

 

โดย: fernseher 3 ตุลาคม 2554 7:58:42 น.  

 

คุณผอ ขา หายไปไหนคะ อยากอ่านยอดรักนักศิลป์ ของคุณกบน้อยแล้วคะ please

 

โดย: ืืnoot IP: 115.87.217.160 7 ตุลาคม 2554 19:40:47 น.  

 

เพื่อนๆคนไหนรู้บ้างว่า จะมีหนังเรื่องซินยุนบกภาค2 ต่ออีกมั้ย วอนเพื่อนๆ พี่น้อง ช่วยตอบหน่อยนะคร้าบบบ

 

โดย: kun IP: 192.168.120.222, 180.183.122.183 9 ตุลาคม 2554 11:24:27 น.  

 

ขอบคุณครับ เขียนดีนะครับ
ติดตามอยู่นะครับ เดี๋ยววันหลังจะตามมาอ่านใหม่ bookmark ไว้ละ :D
วันนี้พอก่อน วันละนิด จิตแจ่มใส่ :D
_________________________________________________________________________________


cheap halloween costumes | homemade halloween costumes | adult halloween costumes 

โดย: lafaellcross 13 ตุลาคม 2554 4:25:36 น.  

 

ตามมาอ่านอีกรอบ ขอบคุณมากงับ วันหลังเดี๋ยวเวะมาเจิมอีก
____________________________________________________________________________________

if you find a new laptop but don't know where to buy visit us where to buy a laptop we can help you choose laptops.

 

โดย: lafaellcross 14 ตุลาคม 2554 20:50:37 น.  

 

Thanks for the great article. I hope to be back to read it again. Please write to me so I like this article. I feel much better and more knowledgeable. Thank you.
Samsung Smart TV 2011 30 Inch Lcd Tv Smart Tv 42 inch lcd smart tv 50 inch lcd and led samsung smart tvs for 2011 deals on smart tvs

 

โดย: couples (AIRRO01 ) 20 พฤศจิกายน 2554 15:53:44 น.  

 

Hey there friends,

I am writing to you on behalf of the author "FengMiYiGe". She is really touched by your work and hopes that you guys like the story.

With best regards. And thank you. 謝謝

PS. this is the official link of the original story in Chinese, welcome to visite FengMiYiGe over here: //www.moonsclub.com/thread-523-1-1.html

 

โดย: on behalf of FengMiYiGe IP: 94.216.192.194 17 ธันวาคม 2554 1:49:14 น.  

 

Thank you for visit my blog.Very glad to hearing from you.

Happy New Year 2012 .Have a nice year FengMiYiGi.

 

โดย: Wonwon (albatross11 ) 24 ธันวาคม 2554 12:38:02 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะที่แปลมาให้อ่านกัน
ฟิกอันนี้คนเขียนสุดยอด คนแปลก็สุดยอดค่ะ
รักษาอารมณ์ดั้งเดิมได้ดีจริงๆ

อ่านแล้วนึกภาพตามได้ทุกซอตเลยค่ะ

 

โดย: Bee-bEE IP: 58.11.7.254 22 มกราคม 2555 19:49:22 น.  

 

ขอบคุณค่า บีบี

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 23 มกราคม 2555 15:39:08 น.  

 

คุณวอนวอนตรวจบ้านทุกวันเลยหรือคะ
แอบแปลกใจ เพราะบล็อคเราทิ้งร้างมากๆ

บล๊อคของคุณทำเรานอนดึกขึ้น(จากเดิมที่นอนดึกอยู่แล้ว)
แต่ก็สุขใจที่ได้เจอฟิกแปลดีๆ เช่นนี้ค่ะ

 

โดย: Bee-bEE IP: 10.0.3.74, 124.121.110.215 25 มกราคม 2555 1:31:24 น.  

 

บังเอิญน่ะ บีบี น่าจะเป็นเพราะชะตาเราต้องกันนะเนี่ย ไม่ได้เข้ามาดูบล็อกเกือบสองอาทิตย์แล้วล่ะตอนมาเจอข้อความบีบี ยังคิดในใจเลยว่า มาถูกจังหวะพอดี เหมือนเมื่อสองวันก่อน หยิบนมในตู้เย็นมาเจาะหลอดกิน ตาก็เหลือบมองวันหมดอายุ อ่ะ ว้าว หมดอายุ 24 มกราคม อะไรจะพอดีขนาดน้าน

 

โดย: albatross11 26 มกราคม 2555 16:23:05 น.  

 

พึ่งมีโอกาสได้ดูเรื่อนี้จบ แล้วเกิดอาการ คลั่ง หาภาค2อ่านต่อ ขอบคุณ เวปนี้มากบรรเทาอาการไปได้นิดหน่อย ปริ้นเก็บเข้าเล่มแล้วจร้า อยากให้เขาทำภาค2จังงงงง

 

โดย: เลิฟ มูนมูน IP: 183.89.123.141 17 มีนาคม 2555 6:36:42 น.  

 

ขอบคุณมากค่า คุณ เลิฟ มูนมูน ปริ๊นท์อะไรเก็บเข้าเล่มคะ ใช่ภาคสองที่แปลนี้รึเปล่าคะ ถ้าใช่ ขอบคุณแทนคนเขียนมา ณ ที่นี้ด้วย

ชวนคนอื่นมาอ่านอีกเยอะนะฮ๊าฟฟฟฟ

 

โดย: albatross11 22 มีนาคม 2555 12:59:48 น.  

 

เพิ่งไปเกาหลีมาเมื่อไม่กี่เดือน เกิดอาการอินอีกครั้งเลยเปิดยูทูปดูซินยุนบก3วัน20ตอน^^' ดูจบก็จิ้นอีกแล้วอะ คลั่งแชวอนอีกรอบ เพิ่งเข้ามาอ่านภาค2ของคุณวอนวอน เมื่ออาทิตย์ที่แล้วรู้สึกว่าอบอุ่นและเติมเต็มกับเรื่องนี้มาก จากที่ซีรี่ทำให้เราเคว้งคว้างด้วยความอาลัยจองฮยาง (ทำมัยยุนบกถึงกล้าปล่อยสาวงามไปนะ นางจะโดนจับไปขายมั้ยนะ แล้วนั่งเรือไปคนเดียวจะโดนเจ้าของเรือจับปล้ำมั้ย โอ้ย!เป็นห่วงนางมากมาย จะอาสาไปดูแลนางเองก็อินเกิ๊น คือมันคาใจอะ)พอได้อ่านภาค2ก็หายห่วง เจ๊ฮยางเป็นฝั่งเป็นฝากะเฮียบกซะที และก็แอบตกใจว่าท่านอื่นๆเค้าก็บ้าเหมือนเราแฮะ! ที่อาการหนักกว่าก็มี เกิดสงสัยว่าคนอื่นตามมาอ่านกันมาเป็นปีแล้วทำมั้ยเราเพิ่งตามมาอ่านนะ อิๆ ถึงมาช้าแต่ก็รักสองมูนเหมือนกันนะ รักคุณวอนวอนด้วย ขอบคุณมากที่ทำให้ฝันเป็นจิง

 

โดย: Neptune IP: 101.108.25.126 20 พฤษภาคม 2555 20:36:59 น.  

 

ขอบคุณมากขอบคุณจริงๆ ข้าจะไม่ลืมบุญคุณพวกท่านเลย จนวันนี้ ข้ายันรักและผังใจกับเรื่องราวของ เฮวอนมาตลิด ข้าไม่เคยลืมได้เลย จนวันนี้ข้ามีโอกาสได้อ่านภาคต่อที่ข้ารอคอยมานาน และข้าไม่มีเวลาที่จะตามหา แต่ในที่สุดข้าก็ได้พบและข้าก็เสียสละสิ่งสำคัญหลายอย่างเพื่อให้ได้ซึมซับความสุข ที่ท่านได้มอบไว้ให้ ทำให้ข้ามีกำลังใจที่จะมีชีวิตต่อไป ขอบคุณพวกท่าน ขอบคุณจริงๆ

 

โดย: Aewon IP: 202.28.21.97 9 สิงหาคม 2555 2:38:40 น.  

 

 

โดย: albatross11 14 สิงหาคม 2555 11:36:12 น.  

 

Thank you very much

 

โดย: lomhual IP: 223.207.174.18 7 ตุลาคม 2555 16:04:09 น.  

 

ถึงจะมาช้า แต่ก็ขอบคุณค่ะ

 

โดย: lomhual IP: 171.5.134.210 7 ตุลาคม 2555 20:53:47 น.  

 

ขอบคุณมากถ้าอ่านไม่จบคงต้องคลั่งแน่เลยอ่านไปหัวเราะไปร้องไห้ไป สุดยอด

 

โดย: ติ๊ก IP: 223.206.19.154 13 ตุลาคม 2555 21:03:38 น.  

 

กลับมาอ่านอีกครั้ง
ไม่เข้าใจว่าทำไม
ภาคแรกถึงได้เศร้ามากๆ
เศร้าจนทำให้เราหายใจไม่ออก
ไม่อยากกินข้าว
ไม่อยากไปนอน
ไม่อยากไปทำงาน
ไม่อยากหายใจ
ขอบคุณ ภาค สอง
ที่ช่วยประคองชีวิตของข้าเอาไว้
ข้าขอขอบคุณท่านมาก

 

โดย: Lomhual IP: 171.4.228.133 14 ตุลาคม 2555 23:14:10 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: pakanan IP: 101.109.218.250 17 ตุลาคม 2555 19:56:17 น.  

 

ขอบคุณนะคะที่อ่านจบแล้วมาเขียนให้กำลังใจไว้ เมื่อไรที่มีไฟคิดอยากแปลหนังสืออีก คอมเมนท์เหล่านี้จะเป็นกำลังใจที่ดีที่ซู้ดดดดดด

 

โดย: วอนวอน (albatross11 ) 7 พฤศจิกายน 2555 15:45:56 น.  

 

ไม่ได้เข้ามานานมากแล้วนะอดแปลกใจไม่ได้ว่ามิตรรักของบกน้อยยังมิได้จางหายไปไหนแล้วนี่ยังได้เห็นเมนท์ของ วอน วอน ที่รักอีกครั้งดีใจจิงๆๆ วอนจ๋างานแปลดีดีของวอนยังคงเป็นยาใจชั้นดีให้คนรักบกกะยางอีกเช่นเคยนะ ว่าแล้วก็กลับไปหาความทรงจำเดิมๆๆอีกซักรอบหุหุ คิดถึงๆๆ

 

โดย: oui IP: 110.168.185.223 11 พฤศจิกายน 2555 21:47:04 น.  

 

ขอบคุณ ที่ได้มีโอกาสได้อ่านภาคสอง เพราะว่าได้ดูเรื่องนี้มานานและติดอยู่ในใจว่า สองคนนี้หากจะสร้างตอนจบของภาคหนึ่ง ไม่ให้คาใจคือยุนบกลงเรือไป คนเรือคนเดิมมั้ง น่าจะได้เบาะแสตามหาจองฮยาง จะได้พบกัน ถ้าหากหัวใจทั้งสองต่างไม่ลืมกัน

ซาบซึ้งในใจขอบคุณ

 

โดย: มูซา IP: 223.204.156.192 7 ธันวาคม 2555 0:02:50 น.  

 

ว้าว Oui แอบเข้าบ้านเหรอ เปิดเข้ามาดีใจมากเลยที่ได้เห็นข้อความOui เข้ามาคุยกันเรื่อยๆ นะ ที่รัก

มูซา ขอบคุณเช่นกันจ้าที่ติดตามอ่าน

 

โดย: albatross11 8 ธันวาคม 2555 9:28:28 น.  

 

ขออวยพรให้แด่ทุกท่านล่วงหน้า เพราะต้องเดินทางไกล ขอบคุณสำหรับเรื่องดี ๆ จากทุกท่าน ขอให้ทุกท่านมีความสุขในปีใหม่2556

 

โดย: มูซา IP: 223.204.91.193 27 ธันวาคม 2555 13:29:25 น.  

 

ประทับใจมากมายคะ

 

โดย: แฝด IP: 113.53.52.138 5 มีนาคม 2556 0:14:30 น.  

 

ขอบคุณที่เสียสละเวลาแปล
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันค่ะ :)

 

โดย: ิben_chinobu IP: 110.164.146.219 27 มิถุนายน 2556 14:40:20 น.  

 

เรามาช้ากว่าใครเลย นึกว่ายุนบกจะไม่มีให้ดูอีกแล้ว โชคดีได้มาเจอบล็อกนี้ มีความสุขมากๆค่ะ ขอบคุณ คุณWon Won มากๆที่แปลมาได้อย่างสละสลวย อารมณ์เฮียบกกะเจ้มาครบเลยค่ะ ลูกบล็อกก็น่ารักทุกคนเลยค่ะ อ่านตั้งแต่ต้นจนจบ ลามไปถึงคอมเม้นท์ของลูกบล็อกทุกคนเลยจ้า

 

โดย: กุ้งเต้น IP: 210.213.57.90 5 มีนาคม 2557 12:37:13 น.  

 

กลับมาอ่านอีกครั้ง ยังไม่รู้สึกเบื่อเลยค่ะ^^

 

โดย: นา IP: 113.53.72.214 11 มิถุนายน 2557 1:06:02 น.  

 

ขอบคุณที่มาลงภาค 2 ต่อนะคะ ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆจริงๆๆๆๆๆๆๆๆ โดยเฉพาะความรักที่ยุนบกมีให้จองฮยาง และนับถือมากค่ะที่แปลและทำออกมาได้ดีขนาดนี้ ความรักนี่ไม่จำกัดเพศจริงๆนะคะเนี่ย ขอบคุณค่ะ

 

โดย: คนที่เพิ่งเข้ามา IP: 183.89.72.160 16 กรกฎาคม 2557 10:44:30 น.  

 

จากปี 2553 จนถึงปี 2558 ระยะทางระยะเวลาของซีรีส์ นานมาก แต่ความรักของนางทั้งสองก็ยังคงครองใจพวกเราอยู่ เพื่อนแนะนำให้มาหาซีรีส์เรื่องนี้มาดู และก็หามาดูได้จริงและแล้ว มนต์ขลังของมันก็เกาะกุมหัวใจจนต้องตามอ่านต่อภาค 2 จนมาถึงตรงนี้กับการแปลที่เรียกน้ำตาตัวเองได้ และซึ้งกับทุกคำที่ถูกแปลและการบรรยายความรักของทั้งสองได้อย่างลงตัวที่สุดแล้ว ....คำเดียวกับพื้นที่ตรงนี้...ขอบคุณ ไม่มีคำว่าช้า เกินไปกับความรักของคนสองคน ยุนบก จองฮยาง
เราจะจดจำตลอดไป

 

โดย: จีวอน IP: 182.255.9.56 22 มกราคม 2558 10:10:25 น.  

 

โอ้โห คอมเม้นท์เยอะมากค่ะ

เรื่องนี้สนุกมากเลย ต้องขอบคุณคนเขียน คนแปลอังกฤษ แล้วก็คนแปลไทยมากๆเลยนะคะที่นำเรื่องสนุกๆอย่างนี้มาให้พวกเราได้อ่านกัน

ยุนบกกับจองฮยางเป็นคู่รักทรหดแห่งศตวรรษเลยก็ว่าได้นะเนี่ย

ถึงจะค่อนข้างเกินความคาดหมายที่อ.ทันวอนแต่งงาน แต่ก็โอเค อาจารย์ควรจะมีความสุขบ้างล่ะนะ เพราะยุนบกก็เลือกจองฮยางแล้ว

จริงๆแอบอยากให้มีบทส่งท้ายที่ทุกคนได้เจอหน้ากัน แต่ก็นะ จบแบบนี้ก็แฮปปี้เอ็นดิ้ง ยุนบกก็ยังขี้เล่น แกล้งคุณภรรยาตลอด 5555555

 

โดย: กันชะวัน IP: 58.11.80.238 16 กุมภาพันธ์ 2558 3:12:30 น.  

 

คอมเม้นท์อลังการมากมาย

ชอบหนังเรื่องนี้มากๆ พยายามหาภาค 2 จนมาเจอ อิอิ ฟรินฝุดๆไปเบย

ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านนะครับ

ชอบมากๆยุนบกกับจองฮยาง ในที่สุดผีเสื้อก็ได้คู่กับดอกไม้

# อ่านมาสองรอบและ ยังติดใจ จะเข้ามาอ่านบ่อยๆนะครับ :)

 

โดย: KK IP: 110.164.170.129 5 มีนาคม 2558 9:40:31 น.  

 

ไม่ได้เข้าบล็อกมานาน เปิดมาเจอคอมเมนท์ใหม่ๆ ดีใจมากมาย ขอบคุณมากนะคะที่เข้ามาอ่าน ใครเข้ามาอ่านอีก ทิ้งข้อความทักทายกันหน่อยนะคะ

 

โดย: WONWON IP: 223.207.99.164 13 มีนาคม 2558 16:07:23 น.  

 

สุขใจที่ได้อ่าน ขอบคุณมากๆ ที่ทำให้มีความสุข

 

โดย: s IP: 1.2.218.80 9 เมษายน 2558 15:16:03 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: save IP: 180.180.141.19 23 พฤษภาคม 2558 16:53:37 น.  

 

ระลึกความหลัง

 

โดย: พี่เติม IP: 1.47.5.94 5 มกราคม 2559 22:17:18 น.  

 

ระลึกความหลัง

 

โดย: พี่เติม IP: 1.47.5.94 5 มกราคม 2559 22:51:53 น.  

 

เป็นครั้งแรกที่เข้ามาโพสต์ ปกติไม่เคยโพสต์ที่ไหนมาก่อนค่ะ อยากเข้ามาแชร์ความรู้สึก เพราะรู้ว่าเป็นที่ๆ หลายท่านมีความรู้สึกเหมือนกัน หนังและนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ใช้ความรู้สึกและหัวใจในการดูและอ่าน ดูหนังจบ มาอ่านฝีมือการแปลของคุณวอน วอน ทำให้เกิดอาการทุกอย่างเหมือนกับหัวหน้าและลูกบล็อก ฝีมือการแปลของคุณวอน วอน ทำได้สละสลวย เกิดจินตนาการได้มาก อ่านแล้วทำให้อารมณ์ที่ห่างหายไปนับสิบปีกลับคืนมา มองโลกสวย ฟังเพลงแล้วเข้าถึงเพลง ทำให้เข้าใจถึงซีนของยุนบกที่ฟังจองฮยางดีดคายากึมแล้วเห็นภาพความหลัง และเป็นซีนที่ชอบมากซีนหนึ่งมีเวลาจะเข้ามาดูเสมอ
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: N N IP: 110.169.123.186 24 มกราคม 2559 12:10:37 น.  

 

สนุกมากๆเลยอยากให้มีภาค3จัง

 

โดย: กาลครั้งหนึ่ง นานมาแล้ว IP: 223.207.47.93 1 เมษายน 2560 1:34:11 น.  

 

ขอบคุณนะคะ ที่แปลเรื่องราวดีๆให้อ่าน ไม่งั้นคงไม่มีโอกาส และคาใจกับหนัง (เพิ่งได้ดูค่า) มีเรื่องอื่นอีกไหมน๊า fanfic จีนเยอะมาก แต่อ่านไม่ออกเลย

 

โดย: tae IP: 101.109.35.20 28 พฤษภาคม 2560 0:05:54 น.  

 

ไม่ได้เข้ามานานมากกกกก

ได้อ่านเรื่องราวอีกครั้งยังซึ้งไม่หาย ยังประทับใจอยู่เสมอเหมือนเดิม

อ่านสิ่งที่ทุกๆคนได้เขียนทำให้รู้ว่ามีสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต แล้วมันก็หมุนผ่านไป เหมือนเวลาที่ไม่เคยหยุดและรอใคร สิ่งต่างๆทำให้ยิ้มได้ทุกครั้งเหมือนเมื่อครั้งที่ได้คุยกัน ไม่รู้อยู่คุยขนาดนั้นได้ไงนะคะ

เรื่องราวที่บอกผ่านตัวอักษร มันไหลออกมาตามความรู้สึก ทำให้อยู่ได้ คุยได้ มีเรื่องราวได้และมีความสุขได้

ขอบคุณท่าน wonwonนะคะ มิตรภาพไม่ได้หายไปไหนเพียงแค่เราไม่ได้เจอกันอีกเท่านั้นเอง

 

โดย: คนที่ได้ที่รองแก้ว IP: 184.22.233.207 7 มกราคม 2561 22:27:39 น.  

 

เพิ่งสังเกตุว่าวันนี้ตรงกับวันครบรอบ 8 ปี ที่ได้อ่านตอนสุดท้าย

ผ่านมานานขนาดนั้นแล้วหรอคะเนี่ย

ยังรู้สึกถึงเหตุการณ์ในวันนั้นไม่เคยจางหายไปเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ทำให้รู้จักนะคะ

ขอบคุณBlogนี้ที่ทำให้รู้จักใครบางคน ทั้งจบไปแล้วอีกครั้งและเริ่มใหม่อีกครั้ง ไม่น่าเชื่อว่าBlogนี้ไม่เคยทำให้เหงาเลยจริงๆ

ขอบคุณท่านwonwon อีกครั้งนะคะ ที่ทำให้รู้จักทุกคน และพาบางคนเข้ามาในชีวิต ถ้าไม่มีBlogนี้ คงไม่ได้เจอกันและไม่มีใคร

สุขสันต์วันครบรอบ8ปี และปีใหม่ค่ะ

 

โดย: คนที่ได้ที่รองแก้ว IP: 184.22.233.207 7 มกราคม 2561 22:45:03 น.  

 

พึ่งได้มีโอกาสได้ดูซีรี่ย์ ซึ่งเหมือนโชคชะตา
เพราะหลังดูซีรี่ย์จบ คิดแต่เพียงอยากได้นิยายชุดนี้มาอ่าน แต่ค้นไปค้นมา ก็พบว่าไม่มีตีพิมพ์ภาษาไทย และก็มาพบท่าน wonwon ที่กรุณาแปลให้ ขอบพระคุณท่านมากๆ ที่มาจ่ายยาแก้อาการค้างคาฉากส่งขึ้นเรือ ฉากนั้นทำเราหยุดหายใจ เสียใจ ขุ่นเคือง
และใช่ขอรับที่บทที่17 ทรมานใจยิ่งนัก
ขอบพระคุณอีกครั้ง ถึงเวลาจะผ่านมา8ปี ดังที่ฮยองต้องรอคอย มันคือโชคชะตาผู้อ่านอย่างเราจริงๆ

ขอนอกเรื่องบทนิยาย
มุนแชวอล แสดงได้งดงาน ยิ่งนัก ท่าทาง อารมณ์ สื่อออกมาได้สวยงามเหลือเกิน

 

โดย: peebowl IP: 184.22.90.17 19 มีนาคม 2561 20:53:51 น.  

 

บทนี้เขียนได้ดีมากเลย ทำให้ภาพเขียนภาพนี้สว่างสดใสมีความสุขขึ้นมาในทันที เก่งมาก ชอบมาก

 

โดย: Artist IP: 223.24.186.59 6 กุมภาพันธ์ 2563 22:21:35 น.  

 

เพิ่งได้ดูซีรี่ค่ะ move on ไม่ได้เลย อาการดิ่ง มาก เลยค้นใน google เพราะอยากให้มีภาคต่อ แต่ได้มาพบบล็อกนี้ ขอบคุณมากนะคะที่แปลให้อ่าน ดีต่อใจมากๆเลย ชอบสายตาของนางมากๆสวยจริงๆ

 

โดย: cola IP: 49.228.239.105 19 ธันวาคม 2564 22:30:49 น.  

 

สนุกมากๆ​ ชอบถูกใจรักของเฮียบกมีคุณค่ามากๆยอดเยี่ยม

 

โดย: วีร์ IP: 1.47.152.54 16 มกราคม 2566 9:32:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


albatross11
Location :
สุรินทร์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 20 คน [?]
รักกันเพียงใดก็ต้องพลัดพราก หวงไว้เพียงใดก็ต้องจำจาก ข้ามาคนเดียวข้าไปคนเดียว ไม่มีใครเป็นอะไรของใคร ต่างคนมาต่างคนไป ยิ่งยึดยิ่งทุกข์ ปล่อยวางได้จึงเบาสบาย... เมื่อปัญญาแจ่มแจ้งจะสลัดคืน เมื่อมาจากดิน ท้ายที่สุดก็สลายกลายเป็นดิน ยึดเอาไว้ก็ได้แต่ทุกข์ตอบแทน อยากโง่ก็ยึดต่อไป คิดได้ก็วางเสีย พุทธทาสภิกขุ............ .............................. .............................. ความทุกข์ที่เกิดจากการพลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รักที่พอใจนั้น เป็นเรื่องทรมานยิ่ง และเรื่องที่จะบังคับมิให้พลัดพรากก็เป็นสิ่งสุดวิสัย... ทุกคนจะต้องพลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รัก ที่พอใจ ไม่วันใดก็วันหนึ่ง...พุทธโอวาท --------------------------- พระราชดำรัส ในรัชกาลที่ 7 เมื่อทรงสละพระราชสมบัติ เพื่อประชาชน ข้าพเจ้ามีความเต็มใจที่จะสละอำนาจ อันเป็นของข้าพเจ้าอยู่แต่เดิม ให้แก่ราษฎรทั่วไป ข้าพเจ้าไม่ยินยอมยกอำนาจทั้งหลายของข้าพเจ้าให้แก่ผู้ใด คณะใดโดยเฉพาะ เพื่อใช้อำนาจโดยสิทธิ์ขาด และโดยไม่ฟังเสียงอันแท้จริงของประชาราษฎร
New Comments
Friends' blogs
[Add albatross11's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.