... มาแว้วๆ ***ยอดรักนักศิลป์ตอนที่ 26 ทางรอด *** OG 2 ตอน13-ตอนจบ** **คลิกอ่านทุกเรื่องได้ที่เมนูด้านซ้ายเลยจ้า.. ^_^
“ความทุกข์-หากเล่าสู่กันฟังจะลดลงครึ่งหนึ่ง ส่วนความสุข-ถ้าเราแบ่งปันมันจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า” ขอบคุณลูกบล็อกทุกท่านที่ร่วมสร้างบล็อกแห่งความสุขนี้ขึ้นมา อยากให้พื้นที่ในบล็อกแห่งนี้ได้เป็นที่แบ่งปันทุกข์และสุขร่วมกัน จะไม่มีรักรูปแบบใดที่เป็นไปไม่ได้ ณ ที่แห่งนี้....วอนวอน
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
5 มกราคม 2553
 
All Blogs
 
ภาพวาดภาพที่ 19 การกลับมาคืนดีและแผนการในอนาคต

ชินยุนบก
ภาพวาดภาพที่ 19 – การกลับมาคืนดีและแผนการในอนาคต

“เปิดประตู เปิดประตูที!”ยามรุ่งอรุณเมื่อลำแสงแรกของวันเจิดจ้า ใครบางคนมาเคาะประตูบ้านหลิวเขียวอย่างแรง

“มาแล้ว มาแล้วเจ้าค่ะ เอ่อ” คนที่เดินมาเปิดประตูไม่ใช่ยามที่มีหน้าที่เฝ้าประตูประจำ แต่เป็นสาวใช้ที่ทำงานรับใช้ในบ้าน “ท่านคือ โอ้ ท่านคือคุณชายซอ” สาวใช้ตะลึงจ้องเขม็งมาที่ยุนบกอยู่นาน แล้วจึงจำเขาได้

“เร็วเข้า พาข้าไปหาแม่นางฮยาง” เขาพรวดพราดเข้าไปที่ลานบ้าน ทันใดเขาก็เห็นเงาสะท้อนของตัวเองในบ่อบัว จึงนึกขึ้นมาได้ว่าเขาดึงหนวดที่เคยใช้ปลอมตัวทิ้งไปแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมสาวใช้จึงจำเขาไม่ได้

“แต่คุณชายซอ แม่นางฮยาง นาง นาง” สาวใช้ที่เดินตามหลังเขามากล่าวอย่างตื่นๆ

“เกิดอะไรขึ้น นาง เกิดอะไรขึ้นกับนาง” เขาหยุดเดินทันที หันกลับมาสนใจท่าทางของนาง เขาบังคับเร่งจะเอาคำตอบจากนางจนทำให้นางถอยกลับไปอย่างไม่สบายใจ

“เมื่อคืน นาง นางไม่ได้กลับมาที่บ้านหลิวเขียวเจ้าค่ะ นายท่านได้ส่งคนออกไปที่ตลาดเพื่อตามหานาง รวมทั้งไปหานางที่บ้านแต่ไม่มีใครหานางเจอเลยเจ้าค่ะ เมื่อคืน นายท่านกับนายน้อยยูนพาทุกคนในบ้านไป ไปหานางเจ้าค่ะ ตอนนี้พวกเขาก็ยังไม่กลับมากันเลยค่ะ” สาวใช้พูดอย่างกล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้ามองตายุนบกตรงๆ

“ฮยางของข้า ข้าทำผิดพลาดอีกแล้ว” ยุนบกรู้สึกสับสน จองฮยางไปไหน เขาหมุนตัวพุ่งกระโจนไปที่ม้า เสียงฮูหยินมินตะโกนตามหลังมา “น้องซอ! ท่าน ท่านหายดีแล้วหรือ” นางไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองขณะมองสำรวจร่างกายยุนบกอย่างรวดเร็ว ยุนบกเกือบจะเหมือนยุนบกคนเดิมที่พบกันในวันแรก ดวงตาเขากลมโตใสแจ๋ว เงาดำที่อยู่กึ่งกลางหว่างคิ้วจางหายไป ผิวพรรณก็ดูดี โดยไม่รู้ตัวนางเข้ามาโอบแล้วก็กอดรัดเขาด้วยความโล่งใจ ซึ่งทำให้เขาตกใจอย่างแรง

“ข้าอาการดีขึ้นแล้ว” เขาพูด ลูบหลังนางเพื่อปลอบโยนให้นางสบายใจ “พี่สะใภ้ เวลามีน้อยเต็มที ข้าจึงอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นให้ท่านฟังตอนนี้ไม่ได้ โปรดอย่าได้กังวล ข้าสบายดีแล้ว ข้าคงต้องไปหาจองฮยางก่อนแล้วจะกลับมาเล่ารายละเอียดให้ท่านฟังภายหลัง” ยุนบกพูดขณะขึ้นขี่ม้าแล้วกระตุ้นมาวิ่งไปข้างหน้า

“เกิดอะไรขึ้นกันแน่ มีพระเจ้าบนโลกนี้จริงๆ หรือนี่จึงมาช่วยชีวิตเขาไว้ได้” ฮูหยินมินมองร่างยุนบก แล้วนางก็ถอนใจโล่งอก

“เป็นความจริงหรือที่ว่าเมื่อไม่มีความหวังใดหลงเหลืออยู่ เหมือนคนเดินไปจนสุดปลายทางของความมืด เขาจะพบแสงสว่างอยู่ปลายอุโมงค์ สรรพสิ่งยากจะเข้าใจได้ถ่องแท้” แม้ว่าบาดแผลที่หน้าอกจะถูกกระแทกให้เจ็บปวดทุกฝีก้าวของม้าที่กำลังควบ ตอนนี้ยุนบกไม่สามารถมาสนใจความเจ็บปวดเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ได้ เพราะเขายังกังวลเป็นอย่างมากและเป็นทุกข์ในเรื่องที่เขาเกือบจะลืมไปแล้วว่า เขายังบาดเจ็บสาหัสและยังมีพิษร้ายแรงอยู่ในร่างกาย เขากำลังสวดอ้อนวอนอยู่เงียบๆ สวดอ้อนวอนให้จองฮยางปลอดภัย

“ฮยางของข้า ฮยางที่รักของข้า!” เช้าขนาดนี้ในตลาดยังไร้ร้างว่างเปล่าปราศจากผู้คน มีเพียงเสียงยุนบกสะท้อนกลับไปมาภายในทางเดินเล็กๆ เขาหันม้าไปรอบๆ แล้วก็ดึงเชือกขี่ม้าออกไปอย่างรวดเร็ว “จองฮยาง จองฮยาง!” ยุนบกเข้าไปเคาะประตูหน้าบ้านเก่าผุพังหลังเล็ก แล้วก็เหมือนเดิม ไม่มีเสียงตอบใดๆ เขาไปที่บ้านพี่ชายจองฮยาง

“จองฮยางอยู่ที่ไหน” เขาถามพี่สะใภ้จองฮยาง

“พี่ชายของนางก็ออกไปตามหานางเช่นกัน” ภรรยาของปาร์คแดฮีจำชายที่วิ่งพรวดพราดเข้ามาในบ้านแต่เช้าคนนี้ไม่ได้ ทำให้นางตกใจจนขาดสติ นางตอบอย่างตะกุกตะกักสงสัยเล็กน้อยว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร ยุนบกรีบร้อนออกไป

“ยังมีที่ไหนอีก มีที่ไหนอีกนะ” เขาเหวี่ยงตัวขึ้นขี่ม้า พลางคิดวิตก บ้านข้า! เขายังไม่ได้ไปบ้านที่เขาอาศัยอยู่ ทันใดนั้น เขารู้สึกเหมือนมีสายลมรุนแรงพัดผ่านหู และหัวใจเขาก็เต้นระรัว “ตึก ตึก ตึก..”เขาสังหรณ์ใจว่าเขาเหลือเวลาอีกเพียงน้อยนิดที่จะหานางให้พบก่อนที่อะไรจะสายเกินไป

“ฮยาง ฮยางของข้า” ที่ประตูบ้านเล็ก ยุนบกประหลาดใจที่ประตูเปิดอยู่ นางอยู่ที่นี่หรือไม่ เขาพุ่งเข้าไปข้างในแล้วก็ต้องพบกับความผิดหวัง ไม่มีร่างที่เขาเคยคุ้น มีเพียงเสื้อผ้าที่จัดพับเรียงไว้อย่างประณีตเรียบร้อยวางอยู่บนโต๊ะ เขาเดินไปที่เสื้อผ้า คุกเข่าลงข้างโต๊ะ หยิบเสื้อผ้าขึ้นมาด้วยมือที่สั่นเทา “อ่า นี่เป็นเสื้อที่นางเย็บให้ข้า นางเอาไปด้วยเพราะนางกลัวว่าข้าจะหนาว แต่แขนเสื้อที่เคยขาดซ่อมเรียบร้อยแล้วนี่”

“นอกจากเสื้อผ้าแล้วยังมีภาพวาดที่เขายังวาดไม่เสร็จ นางต้องทิ้งเอาไว้ที่นี่โดยไม่ได้เอาติดตัวไป แต่มีรอยเปื้อนที่เกิดจากคราบน้ำตา แห้งติดอยู่บนกระดาษ เป็นเหตุให้สีบนภาพเลอะ เขาสุดที่จะเจ็บปวดใจเมื่อมองสิ่งของตรงหน้า เขาจินตนาการได้เลยว่าเมื่อคืนนางรู้สึกสิ้นหวังเพียงไร นานแค่ไหนที่นางนั่งเย็บผ้าไปร้องไห้ไป

“จองฮยาง ข้ารู้ว่าข้าผิดไปแล้ว ข้าทำความผิดไปแล้วจริงๆ แต่ตอนนี้เจ้าอยู่ที่ไหน” ยุนบกยืนพิงข้างโต๊ะ ในมือยังถือเสื้ออยู่ พยายามคิด “ยังมีที่ไหนอีกนะ นอกจากที่นี่ ที่ไหนที่เจ้าจะไปกันนะ” เขาก้มศีรษะคิดถึงสถานที่ที่นางน่าจะไป แล้วเขาก็ยืนขึ้นทันที วิ่งออกไปจากบ้านกระโดดขึ้นม้าสีดำตัวเล็ก “มีเพียง มีเพียงที่นี่เท่านั้นตอนนี้ จองฮยาง ได้โปรด เจ้าจะต้องอยู่ที่นั่น ได้โปรดเถอะ ไป๊!

“ช่างเขียนคะ ท่านบอกว่าท่านจะรอข้าอยู่ที่นั่น ข้าจะไปหาท่านเดี๋ยวนี้แล้วนะคะ ข้าหมดสิ้นแล้วซึ่งเรี่ยวแรง เหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน เหนื่อยอย่างที่สุด ข้าทนต่อไปไม่ไหวอีกแล้วค่ะ ช่างเขียนคะ ข้ากำลังจะไปหาท่านแล้ว ท่านต้องรอข้านะคะ” จองฮยางก้มหัวลงขณะนั่งอยู่ข้างน้ำ เมื่อคืนตั้งแต่ตอนที่ยุนบกหายไป นางหวนคิดถึงทุกสิ่งทุกอย่างในอดีต นางรู้สึกว่างเปล่า หมดสิ้นแล้วทุกอย่าง นางไม่อยากจะคิดถึงเรื่องอะไรอีกแล้ว รู้สึกเหนื่อย เหนื่อยเหลือเกิน ความสูญเสียครั้งนี้รุนแรงสุดที่จะทานทน

ขาทั้งสองพานางมาหยุดอยู่ที่บ้านเล็กที่ตั้งอยู่กึ่งกลางเชิงเขา ความคิดนางสับสนยุ่งเหยิงปนเปไปหมด คิดไปว่ายุนบกอาจจะนั่งรอนางอยู่ด้านในบ้าน แต่เมื่อนางผลักประตูเปิดเข้าไป มีเพียงความว่างเปล่า นางจุดตะเกียงน้ำมัน มองแสงอันอบอุ่นทำให้คิดถึงคืนที่นางได้อยู่ร่วมกับยุนบก แล้วก็ยิ้มอย่างไร้สติออกมา

“อืม ไม่ใช่เสื้อนี้ข้าเป็นคนเย็บหรือคะ ทำไมท่านไม่ใส่ล่ะคะ มันพอดีกับตัวท่านมากเลย แต่ทำไมแขนเสื้อถึงได้ยู่ยี่อย่างนี้ โธ่เอ๋ย ใครเป็นคนเย็บให้ท่านคะ ดูฝีมือไม่ค่อยดี ให้ข้าช่วยเย็บให้ท่านนะคะ” จองฮยางพึมพำกับตัวเองเหมือนกับยุนบกนั่งอยู่ข้างนาง นางยังคงมองทุกอย่างที่ทำด้วยสายตาเลื่อนลอย และมีรอยยิ้มน่าเวทนา นางหยิบกระเป๋าใส่ด้ายและเข็มออกมา เริ่มต้นเย็บแก้ไขแขนเสื้อที่คิมยุนเย็บยู่ยี่เอาไว้

“ดูสิ กลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง ท่านชอบฝีมือการเย็บผ้าของข้าไม๊คะ” นางพูดไปยิ้มไปเหมือนคนเสียสติ นางหยิบเสื้อตัวที่เพิ่งเย็บมาพับอย่างประณีตแล้ววางไว้บนโต๊ะ ทันใดนั้น นางก็เหลือบไปเห็นภาพวาดภาพหนึ่งที่พับทิ้งไว้อยู่ที่มุมบ้าน นางรีบร้อนไปหยิบมันขึ้นมา “ช่างเขียนคะ ท่านตั้งใจจะวาดอะไรหรือคะ อ่า ต้องเป็นข้าสินะ ผู้หญิงในภาพวาดกับคายากึม จะเป็นใครไปได้นอกจากข้า แต่ทำไมท่านไม่วาดให้เสร็จล่ะคะ ถ้าคนที่จ้องมองผู้หญิงในภาพวาดคือท่านข้าก็ปรารถนาจะเห็นภาพนี้เหลือเกิน ช่างเขียนของข้า” นางพูดพึมพำกับตัวเอง น้ำตานางไหลรินหยดลงบนภาพเขียน “อ่า ไม่นะ นางรีบใช้มือเช็ดน้ำตาออกจากภาพเขียนอย่างรวดเร็ว น้ำตานางเลอะเปื้อนภาพเขียนที่เพิ่งร่างด้วยถ่าน

“ข้าขอโทษค่ะ ช่างเขียน ข้าทำให้ภาพวาดของท่านเสียหาย ท่านอย่าโกรธข้านะ นะคะ ช่างเขียน” นางเงยหน้าขึ้นหาเงาของยุนบกภายในบ้าน ที่นางเห็นเป็นเพียงห้องที่ว่างเปล่า เวลานี้เหมือนนางเหลือตัวคนเดียวในโลก “ช่างเขียน ท่านโกรธข้าหรือคะ ท่านโกรธที่ข้าทำภาพท่านเสียหายหรือคะ ท่านไม่ต้องการข้าแล้วหรือคะ ช่างเขียน” นางร้องเรียกเพรียกหายุนบกเหมือนเสียสติไปแล้ว นางเดินไปที่ลานบ้านเล็กๆ ไม่ได้ใส่ใจว่าตะเกียงน้ำมันในบ้านยังติดอยู่ ประตูหน้าของบ้านเล็กก็ยังเปิดอ้าทิ้งไว้ โดยไม่รู้ตัวตอนนี้นางกำลังเดินลงจากเชิงเขา

“ฮยาง ได้โปรด เจ้าต้องปลอดภัย ไม่เช่นนั้น ข้าก็ไม่รู้จะอยู่ไปเพื่ออะไร ปราศจากเจ้าแล้วโอกาสที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป ยังจะมีประโยชน์อันใด จองฮยาง เจ้า เจ้าต้องอยู่ที่นั่นนั่นนะ” ยุนบกกระตุ้นม้าตัวเล็กสีดำพลางสวดอ้อนวอนใจเขากำลังจะแตกสลาย เมื่อเขามองตรงไปข้างหน้า คล้ายจะเห็นร่างหนึ่งนั่งอยู่ “ฮยาง ต้องเป็นนาง” เขาเร่งม้าเล็กดำให้วิ่งเร็วขึ้น

“ช่างเขียนคะ ข้าชอบผีเสื้อที่ท่านให้ข้ามาก ข้าชอบมันจริงๆ แล้วก็พู่กันของท่าน ข้าจะเอามันไปกับข้าแทนท่านด้วยนะคะ ข้า ข้าจะไปตามหาท่าน ท่านต้อง ท่านจะต้องจำข้าให้ได้นะคะ จำข้าให้ได้” ประเดี๋ยวนางก็รู้ตัวประเดี๋ยวนางก็ขาดสติ สลับกันไปมาระหว่างชัดเจนและมืดมน พูดบ่นพึมพำไม่หยุด แล้วนางก็หลับตาเตรียมกระโดดลงไปในน้ำ

“จองฮยาง!!!!” ยุนบกตะโกนมาไกลๆ เมื่อเขาเห็นว่านางตั้งใจจะทำอะไร

“ช่างเขียน!” นางกลับมามีสติขึ้นเล็กน้อย เมื่อได้ยินเสียงร้องเรียก แล้วกลับคิดว่าเป็นเสียงในหัวของตัวเองเพ้อไป นางเบิ่งตากว้างมองหาที่มาของเสียง ยุนบกควบม้ามาถึงข้างๆ บ่อน้ำ แล้วบังคับม้าให้หยุด ม้าเล็กร้อง ฮี๊ๆๆๆ เสียงดังก่อนจะหยุด พร้อมกับเสียงตะโกนมาที่นาง “รอก่อน!!”

“ช่างเขียน ช่างเขียน!” สตินางกลับมารับรู้ว่ายุนบกที่ยืนอยู่เบื้องหน้าไม่ใช่ภาพลวงตา ไม่รู้ว่าตัวเองดีใจหรือโกรธกันแน่ รู้เพียงว่ากำลังวิ่งไปหาเขาอย่างลืมตัว

“จองฮยาง!” ยุนบกถลาลงมาจากม้า ไม่สนใจจะปัดฝุ่นดินออกจากเสื้อผ้า เขาวิ่งตรงไปกอดนางแนบแน่น

“ข้าขอโทษ จองฮยาง ข้าขอโทษ” ยุนบกสั่นระริกไปทั้งตัว ความรู้สึกในตอนนี้ไม่เหมือนครั้งที่ได้พบกันครั้งสุดท้ายที่เขารู้สึกว่าเขาได้สิ่งที่หายไปกลับคืนมา แต่ในครั้งนี้เขารู้ตัวเองดีแล้วว่าเขาไม่สามารถแยกจากผู้หญิงคนนี้ได้อีกอย่างแน่นอน ไม่ว่าเขาจะอยู่หรือจะตาย

“ช่างเขียน ท่านไปอยู่ที่ไหนมาคะ” จองฮยางถามโกรธๆ แม้ว่านางกำลังร้องไห้อย่างหนักและกอดคอเขาไว้แน่น

“อ่า ข้า ข้า...ไปนรกมาเมื่อคืนนี้ แต่ยมบาลบอกว่ายังมีคนรอข้าอยู่บนโลกใบนี้ ข้าจึงยังไม่ควรจะจากนางมา ดังนั้นเขาก็เลยปล่อยข้ากลับมา ดีไม๊แบบนี้ ยุนบกพูดล้อเล่นกับนาง

“ท่าน .. ท่าน” นางผละตัวออก ผลักเขาออกห่าง “ต่อไปท่านไปตามทางของท่านเถอะ ข้าก็จะไปตามทางของข้า เราไม่มีอะไรจะต้องพูดกันอีกต่อไปแล้ว” พูดจบนางก็เดินจากไป เขาพุ่งตัวไปคว้ามือนาง ใช้กำลังดึงนางกลับมา “ไม่ได้ ข้าไม่อนุญาตให้เจ้าไปไหนทั้งนั้น”

“ท่าน ท่าน!” นางหันกลับมามองยุนบก มองเขาด้วยสายตาคมกริบ แล้วดึงมือเขาออกอย่างแรงด้วยท่าทีเกรี้ยวกราด

“โอ้ว!!! ได้ ตกลง เจ้าใจร้ายมาก ช่างใจดำเหลือเกิน” เขาสะดุ้งหนีทำท่าทางเจ็บปวด นั่นทำให้นางหัวเราะออกมา

ได้ยินที่เขาพูด นางปล่อยมือเขาแล้วก็ร้องไห้พลางทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้น ยุนบกนั่งลงไปข้างๆ นาง โอบนางไว้ในอ้อมแขน น้ำตาร้อนๆ ของนางหยดลงมาต้องตัวเขา

“ไม่มีอะไรแล้ว อย่าโกรธข้าอีกเลยนะคนดี ข้ารู้ว่าข้าทำให้เจ้าทุกข์ทรมาน ทั้งหมดเป็นความผิดของข้าคนเดียว” เขาลูบหลังนางปลอบให้คลายเศร้าพลางกระซิบที่หูบอกว่าเขาเสียใจมากมายเพียงไร จองฮยางเงยหน้าขึ้นมองเขาช้าๆ ความโกรธในดวงตาจางหายไปแล้ว เหลือเพียงความเศร้าและความเจ็บปวด การได้เห็นความทุกข์ทรมานของนางทำให้เขายิ่งเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก

“ท่านคะ แล้วพิษในตัวท่านรักษาได้แล้วหรือคะ” นางร้องไห้ขณะเอามือสัมผัสแก้มเขา เห็นได้ชัดว่าเขาเกือบจะเป็นคนเดิม

“แม้ว่าจะรักษาให้หายไม่ได้ทั้งหมด แต่เราก็ยังมีความหวัง เจ้ากับข้าไปเมืองจีนด้วยกันนะ ที่นั่นต้องมียาถอนพิษที่จะช่วยชีวิตข้าไว้ได้อย่างแน่นอน” ยุนบกจับมือนางที่อยู่บนใบหน้าเขา

“เราจะไปหาด้วยกันค่ะ ไปหายาถอนพิษ เราต้องหามันพบอย่างแน่นอน แน่นอนที่สุด” นางกอดคอเขาไว้แน่นขณะที่พูด

“เราต้องหาเจอแน่นอน” ยุนบกกอดจองฮยางอย่างแน่น เขารู้สึกถึงระลอกคลื่นแห่งความสุขซัดผ่านไปทั่วร่าง เวลานั้น เจ้าม้าสีดำตัวเล็กที่พายุนบกมาหาจองฮยาง ทำท่าราวกับฟังภาษาคนรู้เรื่อง คล้ายกับมันโล่งใจที่ยุนบกได้พบจองฮยางเสียที มันร้องเสียงดังยาวพร้อมกระทืบเท้าลงกับพื้นเหมือนจะกล่าวคำอำลา แล้วก็หันหลังวิ่งห้อจากไป

“ม้าของท่าน ช่างเขียน” นางตะโกนเร่งร้อนจะผละออกจากอ้อมแขนยุนบก

“อย่าขยับ ปล่อยมันไปเถอะ มันกลับบ้านเองได้” เขาไม่แม้แต่สนใจจะหันกลับไปมอง เขายังกอดนางไว้ในอ้อมแขนแนบแน่นพลางพูดพึมพำ “เพียงแค่นี้ก็ดีพอแล้ว แค่นี้ก็ดีพอแล้ว.....”

*

ในเมืองฮันยาง ที่บ้านตระกูลคิม

“ดูสิ เราแก่กันแล้วนะ ผมข้ากลายเป็นสีขาว เคราของท่านก็เปลี่ยนเป็นสีขาวเช่นกัน” พระอัยยิกาจองซุนอยู่ในชุดชาวบ้านถอนหายใจขณะที่นางอิงแอบอยู่กับชู้รัก และเงยหน้าขึ้นมองเคราขาวของเขา

“ฮ่า ฮ่า เรายังไม่แก่กันหรอก ข้ายังจำ gown แดงที่เจ้าใส่เมื่อยังเด็กได้อยู่เลย มันดูดีมาก สีสันมันช่างสดใส

“เฮ้อ น่าเสียดาย”

“อะไรกัน ที่บอกว่าเสียดาย”

“ไม่ ไม่มีอะไร ข้าได้ทำสิ่งที่เลวร้ายมามาก ข้าทำให้คนมากมายทนทุกข์ทรมาน ท่านคิดว่าสวรรค์จะลงโทษข้าหรือไม่

“อืม”

“ดูสิ ภาพพระอาทิตย์กำลังจะตกช่างสวยเหลือเกิน

*

“น้องชาย ข้าขอส่งท่านที่นี่ เมื่อท่านถึงด่านตรวจคนเข้าเมือง ท่านลุงคิมและคนอื่นๆ จะจัดหาสิ่งของใช้ที่จำเป็นให้แก่ท่านเอง” จุงโฮพาภรรยาและครอบครัวเดินทางไปส่งสหายของเขาที่ชายแดนระหว่างเกาหลีและเมืองจีน

“พี่ชาย พี่สะใภ้ ขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่ง ฮยางกับข้าซาบซึ้งในน้ำใจพวกท่านเป็นที่สุด”ยุนบกก้มศีรษะแสดงความเคารพและขอบคุณ สองสามีภรรยามิน

“ไปเถอะ พวกเราจะรอฟังข่าวดีจากท่าน” ฮูหยินมินยิ้มพลางโบกมือให้ ชอนซัง คิมยุน และยักซองก็มาร่วมกล่าวคำอำลา

ยุนบกจับมือจองฮยางยิ้ม โบกมือตอบกลับมา เรือลำเล็กบ่ายหน้าสู่ฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำอัมม็อก ล่องไกลลับหายไปจากสายตา

“ฮูหยิน เจ้าคิดว่าผู้ที่ช่วยชีวิตน้องซอเป็นใคร แล้วก็เจ้าคิดว่าเขาจะหายาแก้พิษได้หรือไม่”

“ข้าไม่รู้ค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างมีวิถีทางของตัวเอง

“แล้วน้องซอจะตายหรือไม่”

“แน่นอนที่สุดเขาจะต้องตาย”

“อ้าว แล้วทำไมเจ้าถึงยอมให้พวกเขาไปล่ะ อย่างน้อยเจ้าควรจะพยายามหาทางช่วยเขาสิ” จุงโฮอึ้งไปชั่วขณะ

“โธ่เอ้ย ท่านช่างโง่เขลาอะไรเช่นนี้ ใครจะไม่ตาย ท่านจะบอกข้าว่ามีเพียงน้องชายซอที่จะต้องตายอย่างนั้นหรือ ข้าก็ต้องตาย วันใดวันหนึ่งเราก็ต้องตายเช่นกันเพียงแต่ไม่รู้ว่าเมื่อไรเท่านั้นเองจริงหรือไม่ เฮ้ออออ ทำไมข้าถึงได้อยู่กับคนโง่เขลาเช่นท่านมาตั้งหลายปีนะ” ฮูหยินมินพูดพร้อมกับยิ้มล้อเลียน พลางเอามือเขกศีรษะสามีอย่างหยอกเย้า

“ใครจะไม่ตาย ไม่มีใครมีอำนาจบงการว่าคนจะเกิดเมื่อไร จะตายเมื่อไร เป็นไปไม่ได้ที่จะกำหนดกะเกณฑ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป หรือว่าจะเกิดอะไรขึ้นพรุ่งนี้ ดังนั้นเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่ท่านไม่จำเป็นต้องเก็บไปคิดอีก จะดีกว่าหรือไม่ที่ท่านจะพอใจในสิ่งที่ท่านมีในขณะนี้ สามารถอยู่กับคนที่เรารัก ไม่เรียกว่าความสุขหรอกหรือ” ฮูหยินมินกล่าวช้าๆ นางเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้า

“ฮ่า ฮ่า มีภรรยาเช่นนี้ แล้วสามียังต้องการอะไรอีก” จุงโฮยิ้มด้วยความสุขจากใจแล้วเข้าไปสวมกอดภรรยาของเขา

“แต่ทำไมข้ารู้สึกตะหงิดในใจว่าน้องชายซอดูแปลกไปตั้งแต่คืนที่เขากลับมา แต่จะเพราะอะไร ข้าก็ไม่สามารถบอกได้ แต่เขาดูแปลกไปจริงๆ” จุงโฮพูด เขามีคำถามอยู่ในใจ

“ฮ่า ฮ่า เรื่องนั้นข้ารู้ดี” ฮูหยินมินรู้ว่าสามีสงสัยเรื่องอะไร

“เจ้ารู้รึ ว่าทำไมเขาดูแปลกไป” จุงโฮอยากรู้จริงๆ

“ฮ่าฮ่า ความลับของสวรรค์เปิดเผยไม่ได้”ฮูหยินมินดึงมือออก แล้วเดินไปข้างหน้าอย่างกระฉับกระเฉง

“โอ๊ะ ฮ่า ฮ่า ความลับของสวรรค์ ต้องมีสักวันที่ข้าต้องรู้ ฮึ่ม” จุงโฮยิ้มแล้วเดินตามภรรยาเขาไป

#จบภาพวาดภาพที่ 19#

ผอ.อยากเป็นฮูหยินมินอ่ะ ตอนแรกที่ยายชา ยกบทฮูหยินมินให้ไม่ค่อยอยาก ตอนนี้อยากแระ


Create Date : 05 มกราคม 2553
Last Update : 6 มกราคม 2553 12:27:34 น. 230 comments
Counter : 1689 Pageviews.

 
ได้เข้ามาเป็นคนแรกเลยดีใจๆ

เด๋วไปอ่านก่อนนะท่าน


โดย: snowprince IP: 161.200.70.28 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:12:16:41 น.  

 
มาแว้วว...ยาถอนพิษ ^_^


โดย: ค้างเติ่ง IP: 203.131.210.3 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:12:19:27 น.  

 
กลัวท่านผอ.จะไม่เห็น ตะกี๊ได้ post เป็นคนสุดท้าย เดี๋ยวท่านจะไม่ได้ทานมื้อกลางวันกัน

วันนี้ท่านผอ.รับอะไรเป็นมื้อกลางวันดีน๊า...

เอ... หรือจะอิ่มเอมใจไปกับเลขาโคแล้ว ไม่หรอก กองทัพต้องเดินด้วยท้องนี่เน๊อะ

งั้น ข้าน้อยจัดสำรับก่อนนะขอรับ

วันนี้เป็น ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งเสียบนะขอรับ มาพร้อมกับแกงจืดฟักตุ๋นมะนาวดอง และยำสามกรอบ ส่วนของหวานเป็นสละลอยแก้ว และผลไม้รวม

ส่วนบรรดาสมาชิกทุกท่าน สามารถร่วมโต๊ะได้เลยนะขอรับ วันนี้เป็น Buffet คร๊าบ..บ

ว่าแล้วก็หิว... แต่รอท่านผอ.มาเปิดก่อนดีกว่า อิอิ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:12:23:30 น.  

 
บทนี้ซึ้งอ่ะ

ทำไงดี ดีใจจนอยากร้องไห้

เกือบม่ายเจอกานอีกแล้ว

เพราะพรหมลิขิตจริงๆเลยนะเนี่ย


โดย: snowprince IP: 161.200.70.28 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:12:30:40 น.  

 
..อ่ะจิ๊..อ่ะจิ๊..ได้อ่านก่อนเข้านอน เจอไม้หน้าสามแล้วจะตามมาส่งการบ้านนะค่ะท่าน ผอ. ที่น่าร๊าก..รักนะ..จุ๊บ..จุ๊บ


โดย: april (full moon) IP: 71.108.177.37 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:12:31:28 น.  

 
แอบเข้ามาอ่านโดยตลอด ชอบมากๆค่ะ


โดย: massmedia IP: 111.84.26.248 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:12:35:46 น.  

 
โอ้ไม่รู้ว่าโพสเป็นคนที่เท่าไหร่ บทนี้ประทับใจอย่างแรงเลย ขอบคุณท่านผอ./ช่างแปล น่ารักจริงอ่านแล้วมีความสุขแต่หิวเสียแล้วรีบมาคอยกลัวไม่ทันอ่าน(แต่จริงๆเลิกงานก็อ่านที่ห้องก็ได้) ท่านยามควงกะขอร่วมโต๊ะด้วยคน ข้าน้อยรีบไปส่งตย.งานให้พี่ที่จะไปขอนแก่นนะหรือรีบมากจนลืมมื้อเที่ยง ขอให้ท่านผอ.มีความสุขท่ามกลางไม้งามทั้งหลายครับ


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 58.9.99.215 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:12:42:04 น.  

 
ยาถอนพิษมาแว้ว กินอีก 2 วันก้อหายขาดจากพิษร้าย อิอิ
แต่มันจะลงแดงอีกอะป่าวหน๋อ หลังจากถอนพิษได้เด็ดขาด เพราะคิดถึงน้องบก กะน้องฮยาง เฮ้อ


โดย: Rev IP: 58.8.186.235 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:12:48:59 น.  

 
เมื่อเช้าอิ่มท้อง ตอนนี้อิ่มใจขอบคุณผอ วอนวอนคนดีที่หนึ่งเลย ขอคาระวะด้วยบรั่นดี1ถัง


โดย: ตกหล่น IP: 124.120.243.157 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:00:41 น.  

 

อืม...อ่านภาพนี้แล้ว...เหมือนท้องฟ้าเปิดแล้ว...เหมือรับกาแฟยามเช้า...มันสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก...และอยากให้เป็นแบบนี้ตลอดไป...
ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณท่านwonwon
อ้อ!ท่านwonwonลิปสติก...ที่ปากท่านติดอยู่ที่แก้มซ้ายของข้าด้วย...ข้าคิดว่าจะให้มันติดตลอดไปนะ...ไม่ล้าง..หรือล้างไม่ออกยังไม่แน่ใจ


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.52, 202.44.7.68 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:02:58 น.  

 
อุย !!!! !!!!!!!..จาบ้าตาย ใกล้จบแล้วหรือเนี่ย
ไมจบเร็วนะ..ไม่สะจายยยยย..เยยยยย..
รอวันรถคืน ได้อ่านนิดเดียวเอง
มีหวังคืนนี้นอนไม่หลับอีกคืน ..แน่ๆ

ภาพ 19 กว่าจะเจอกัน อ่าน 2 นาที จบซะเละ
โหดจริงๆอ่ะ..ว่าแล้ว ช่างแปล ต้องวางยาต่อ แกล้งกันชัดๆ
วันนี้จะเปลี่ยนใจจาเป็นฮูหยินมิน ซะงั้น
ก็จริงอ่ะนะ เป็นฮูหยินที่เพรียบพร้อมไปด้วยความสุข แบบนี้ใครๆก็อิจฉาเหมือนกัน

บทนี้เสียดายเจอกันแล้วแสดงความรูสึกห่วงหาอาทรน้อยไปหน่อย
คนแต่งๆสั้นมากๆ หรือ ช่างแปลกั๊กไว้อ่านคนเดียว..
ไม่ยอม อ่ะ พรุ่งนี้เอาให้จบๆไปเลยได้มั๊ย ..ช่างแปล

เพราะสำนวนบทพูดมันกินใจน่ารั๊ก จองฮยางพูดเพราะมากๆ
ปกตินางเอกกำลังภายใน จะไม่มีคะ ค่ะ อ่านแล้วไม่หวานแหวว..
เพราะแปลโดยว.ณเมืองลุง น.นพรัตน์ สำนวนจะแข็งทื่อตามแบบฉบับคนแปลที่เป็นชายเค๊าแปลมาตรงๆ

ส่วนช่างแปล วอนวอน ท่านนี้ แปลไทยเป็นไทย ตัวนางเองพูดเพราะ หวานและเรียบโร๊ยนุ่มนวนชวนให้หลง

แล้วววววววว..พอจบเรื่องนี้ จาเป็นดรคซึมเศร้ากันต่อไหม?เนี่ย
เฮอ....ไม่อยากคิดเล๊ย....


โดย: สุเกียง IP: 125.24.108.213 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:09:20 น.  

 
เฮ้ย..บล๊อคนี้ตัวหนังสือเล็กมาก พิมพ์ผิดบ่อยมาก
ข้าขี้เกียจแก้แล้วล่ะ
เมื่อยมาก ขายหุ้นผิดๆถูกๆก็เพราะมัวแต่มาอ่านคอมเห็นนี่แหละ
แนก็รวน ใจก็รวน ในที่สุดก็ขายหุ้นเท่าทุนไม่ขาดทุนก็บายใจหลาย
ไปทานบะหมี่น้ำหน้าปากซอยก่อนนะ
แล้วจามาดูเพื่อนๆใส่ไปเติมเชื้อ วางเพลิงผอ.ต่อ..อิอิ
ข่าไม่เกี่ยวนา แค่เข้ามาขำกลิ้งเท่านั้นโดย: สุเกียง IP: 125.24.108.213 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:20:05 น.  

 
ในที่สุด...ยาถอนพิษขนานเอกก็มาแล้ว........คิดแล้วว่าจะต้องไม่เศร้าเสียใจขนาดน้ำตาท่วมบล๊อก.....ไม่งั้นคงได้พายเรืออ่านแล้วละ555555++++++++
เรามาพยายลุ้นกันว่า...พระเอก(เหรอปและนางเอก จิง ๆ)จะเป็นอย่างไรต่อไปจะคอยติดตามนะค่ะ


โดย: ธารใส IP: 118.172.24.183 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:21:55 น.  

 
บทนี้อ่านแล้วยิ้มออกได้หน่อย หวิดจะไม่เจอกันอีกแล้ว แม่นางจองฮยางนี้น่าสงสารเหลือเกินบทนี้ก็เศร้าจนสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ขอบคุณท่าน won won มาก
พอคิดว่าใกล้จบแล้วก็เศร้าเหมือนต้องอำลา 2นางไปอีกแล้ว ว่าแล้วไปอ่านสัมภาษณ์แชวอนอีกรอบดีกว่า


โดย: งุงิ IP: 58.8.119.210 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:27:56 น.  

 
ใกล้จะจบแล้ว ไม่อยากให้จบเลย

แล้วต่อไปชั้นจะรออ่านอะไรหล่ะเนี่ย


เฮียบกกะจองฮยาง อ๊ากกกกก อยากหยุดเวลาไว้ที่เธอ


ปล.ชอบฉากเจ๊งอนเฮียจัง น่ารัก อิ อิ

ขอบคุณคุณ วอน วอน มากคะ แหมอยากจะดึงมากอดสักแรงๆสักที


โดย: Takky IP: 124.120.7.174 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:29:02 น.  

 
มาจ่ายค่า comment ค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับยาถอนพิษของวันนี้


โดย: nift13 IP: 58.8.23.199 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:34:52 น.  

 
มาแล้ว ยาถอนพิษ

มาขอบคุณท่านผอ.ก่อน

คารวะ 3 จอก

ขึ้นไปอ่านล่ะ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:35:32 น.  

 
เฮ้อ !ไปถึงเมืองจีน แล้วจะต้องลุ้นต่ออีกมั้ยเนี่ย
ว่าจะได้ยาถอนพิษรึเปล่า ไม่ไหวจะทน


โดย: เก๋ IP: 124.121.49.18 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:40:00 น.  

 
ภาพนี้ประทับใจมาก ในที่สุดก็พบกันจนและก็คืนดีกัน แอบลุ้นอยู่

ที่ท่านบอกว่า
"แล้วทำไมภาพวาดภาพนี้ เฮวอนนี่ไม่ยอมพิสูจน์อักษร เอ๊ะ หรือนางโกรธข้า"
คือว่า ข้าได้พิสูจน์อักษรแล้วแต่ไม่พบที่ใดก็เลยไม่ได้แจ้งให้ท่านทราบ ต้องขออภัยด้วยนะคะที่ทำหน้าที่บกพร่องและทำให้ท่านเข้าใจผิดว่าข้าน้อยจะโกรธท่าน ความจริงแล้วข้าไม่เคยคิดโกรธแม้แต่น้อยเพราะในใจข้าก็แอบปลื้มท่านอยู่มากเหมือนกัน(ยังแอบอิจฉาเลขาโคอยู่เลย)

สำหรับภาพวาดภาพนี้ ก็ไม่เจอที่ใดผิดค่ะ แต่มีประโยคนี้
"จองฮยาง เจ้า เจ้าต้องอยู่ที่นั่นนั่นนะ"
คำว่า "นั่น" เป็นเสียงของยุนบกที่สั่นเครือรึเปล่าคะ


โดย: haewonny IP: 158.108.52.110 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:45:53 น.  

 
กรี๊ดดดด เกือบไปแล้ว เจ๊ฮยาง...
ว้า จะจบแล้วอะ ไม่อยากให้จบเลย แล้วเราจะไปอยู่ที่ไหนกันดีละเนี่ย
เห็นด้วยกับคุณสุเกียงค่ะ บทห่วงใยซึ้งๆน้อยไปหน่อย ถ้ามีบทที่เป็นคำพูดโดนๆ น้ำตาคงพรากอะค่ะ T-T

แต่แค่นี้ก็คลอเบ้าแล้ว


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.18.129 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:45:56 น.  

 
อะโห แต่ละท่านบรรยายความรู้สึกกันมากมาย ท่วมท้นไปหมด ว่าแล้วเราล่ะ อืม...

.
..
...
....
.....

นั่นแน่ รออ่านอยู่ใช่ไม๊ล่ะ

ไม่มีหรอก ข้าน้อยบรรยายได้ไม่เห็นภาพเท่าพวกท่าน แค่ได้มาอ่าน ไม่ได้เป็นคนแปลยังรู้สึกได้ถึงสิ่งที่ทุกท่านมีให้กับตัวละครเหล่านี้เลย

ว่าแล้วก็ นะ.. ชอบตอนนี้นะ แต่ไม่ซึ้ง เศร้า เท่าบทก่อนๆ หรือเพราะว่าสั้นไป ไม่นี่.. เอ๊ะ ทำไมกัน

แต่อย่างน้อยๆก็ได้รู้แล้วว่าใจตัวเองอยู่ที่ไหน ที่เหลือก็แค่เดินทางตามหาใจที่ฝากไว้ เท่านั้นเอง......


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:54:33 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะภาพวาดนี้อ่านแล้วมีความสุขมาก ^_____^

ฉากยุนบกที่ตามหาจองฮยาง เรียกน้ำตามาปริ่มๆเลย ลุ้นขาดใจ T T
ไหลพรากๆเป็นสุขที่ซึ้ง ที่เฮียบกจะไปตามหายาที่จีนแบบมีจองฮยางข้างกาย กรี๊ดดดดด มีความสุขที่สุด

และจริงที่ภาพวาดนี้ฮูหยินมินหยอกน่ารัก แบบเอ๋อไปด้วยเลยทีแรกที่อ่าน “แล้วน้องซอจะตายหรือไม่”..
“แน่นอนที่สุดเขาจะต้องตาย” หยอกแรงแต่น่ารักจริงๆ 55 มิน่ารักท่านผอ.เราอยากเป็น แต่เป็นตัวท่านหนะดีสุดแล้วนะ เลขาว่าน่ารักแล้ว ;D
"ความลับของสวรรค์เปิดเผยไม่ได้" แน่ะๆ ยังจะสวยลึบลับอีก เอ้า! ไปๆมาๆก็ว่าเหมาะกับท่านดีเหมือนกันนะ

ปล. ชมภาพวาดเสร็จก็เดินไปยกหม้อแกงจืดฟักตุ๋นมะนาวดองที่ยามควงทำมากอดไว้คนเดียว 55 ชอบมากจะกินให้หมดเลย


โดย: โคล่า IP: 115.67.58.249 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:13:55:09 น.  

 
ว่าแต่ บ้านที่ยุนบกจะไปนี่ มันบ้านตระกูลคิมนี่เน๊อะ จะได้เจอกับพระอัยยิกาจองซุนด้วยไม๊นะ

น่าคิด น่าคิด

ตอนหน้าคงสนุกแน่เลย


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:04:13 น.  

 
^
^
กรี๊ดดดด หลังจากย้อนไปอ่านคอมเม้นท์ท่านอื่นๆ จนถึงคอมเม้นท์ตัวเอง เลยเพิ่งเห็นว่าพิมพ์ผิดอย่างร้ายกาจ มาตามแก้ที่ผิดค่ะ

'มิน่าละ*ท่านผอ.เราอยากเป็น'

ผิดความหมายอย่างรุนแรงถึงขั้นงานเข้าได้ 555


โดย: โคล่า IP: 111.84.67.4 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:05:56 น.  

 
อ๊ากๆๆๆๆ...สมหวังซะที

ชอบจังเลย...ว่าจะไปดักรอสองคนที่เมืองจีนจะทันไม่เนี้ย

เอิ๊กๆๆๆ


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.241 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:08:14 น.  

 
“ฮยางของข้า ข้าทำผิดพลาดอีกแล้ว”

“ฮยางของข้า ฮยางที่รักของข้า!”

“จองฮยางอยู่ที่ไหน”

“ยังมีที่ไหนอีก มีที่ไหนอีกนะ”

ทันใดนั้น เขารู้สึกเหมือนมีสายลมรุนแรงพัดผ่านหู

และหัวใจเขาก็เต้นระรัว “ตึก ตึก ตึก..”

เขาสังหรณ์ใจว่าเขาเหลือเวลาอีกเพียงน้อยนิดที่จะหานางให้พบก่อนที่อะไรจะสายเกินไป


โอย อ่านถึงตอนนี้ ลุ้นแทบตาย

ขออย่าให้เป็นบทเศร้าอมตะเลย เพี๊ยงงงงงโดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:08:40 น.  

 
“ช่างเขียนคะ ท่านบอกว่าท่านจะรอข้าอยู่ที่นั่น ข้าจะไปหาท่าน

เดี๋ยวนี้แล้วนะคะ ท่านต้องรอข้านะคะ”

...................................................................................

เฮ้อ.. คนงามของข้า

เจ้าช่างมีหัวใจรักที่มั่นคง และเด็ดเดี่ยว จิงๆ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:15:04 น.  

 
อ่านแล้วชื่นใจ...ทำงานได้ทั้งวัน
แล้วกลับไปนอนหลับฝันให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆๆ


ขอบคุณนะคะ


โดย: phenixepp IP: 61.90.95.112 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:15:35 น.  

 
“ช่างเขียนคะ ท่านตั้งใจจะวาดอะไรหรือคะ

อ่า ต้องเป็นข้าสินะ ผู้หญิงในภาพวาดกับคายากึม

จะเป็นใครไปได้นอกจากข้า แต่ทำไมท่านไม่วาดให้เสร็จล่ะคะ

ถ้าคนที่จ้องมองผู้หญิงในภาพวาดคือท่าน

ข้าก็ปรารถนาจะเห็นภาพนี้เหลือเกิน ช่างเขียนของข้า”

...............................................................................

ชอบประโยคท่อนนี้อ่ะ

อ่านแล้วนึกถึงฉากที่ทั้งคู่แอบมองตากัน

ตอนได้มาเจอกันอีกครั้งที่บ้านพ่อค้า ( ในภาคแรก )

บอกคำรัก บอกความคิดถึง ผ่านทางสายตา

เจ้าคือคนที่อยู่ในห้วงคำนึงของข้า ตลอดเวลา

.............อ๊ากกกกกกกกก..........................

ละลาย ละลายไปหมดแล้ว ใจของข้า


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:26:41 น.  

 
ดูเหมือนท่านรัก..2มุน..หมดใจ จะอาการหนักจิงๆด้วย คงต้องรอให้ท่านผอ.มาช่วยแก้ไขในวันพรุ่งนี้แล้วล่ะ ใครคงเอาไม่อยู่แล้ว คิก..คิก..


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:29:33 น.  

 
“ช่างเขียนคะ ข้าชอบผีเสื้อที่ท่านให้ข้ามาก

ข้าชอบมันจริงๆ แล้วก็พู่กันของท่าน

ข้าจะเอามันไปกับข้าแทนท่านด้วยนะคะ

ข้า ข้าจะไปตามหาท่าน

ท่านต้อง ท่านจะต้องจำข้าให้ได้นะคะ จำข้าให้ได้”

..................................................................

โอ้ว..ข้าประทับใจคำพูดของฮยาง หลายๆประโยคเลย

ท่อนนี้ อ่านแล้วนึกถึงยุนบกตอนที่ยังไม่ได้สติ

ไม่ยอมกินยาที่หญิงชราป้อน

เพราะกลัวลืมอดีต

กลัวจำฮยางไม่ได้

...............................................................

เฮ้อ..ใจของเราสอง มีเพียงสองเราที่รู้

เป็นคำพูดที่ โดนใจ ข้ามากจิงๆ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:41:02 น.  

 
นั่นสินะ ท่านยามควง

ข้าคงโดนท่านผอ. วางยาอีกแล้วล่ะ

รอบนี้หนักมากจิงๆ

แต่ข้าชอบน๊าาาาาาา

โดนยาพิษ แต่มีฟามสุข

อิอิ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:44:13 น.  

 
โล่งอก.....
โดย: gig IP: 202.90.118.22 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:46:13 น.  

 
สนุกคับ...

รักจองฮยางจังเลย ^^


โดย: Faii IP: 119.42.72.162 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:47:27 น.  

 
ขอบคุณมากๆ ค่ะ

สวยงามเหมือนเดิม


โดย: kai_lert IP: 124.121.76.92 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:14:56:02 น.  

 
รักจองฮยางและยุนบกสุดๆๆ


โดย: แบบ IP: 124.121.238.209 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:15:10:11 น.  

 
วันนี้ดูคนน้อยแฮะ หรือเราว่างจัดนะ เข้ามาเรื่อยเลย คนอื่นๆเค้าก็ต้องทำงานกันทั้งนั้นนิ

ท่าทางจะเพ้อ เหอๆๆ ไม่มีสมาธิทำงานนิ ยังติดค้างการบ้านท่านผอ.อยู่เลย ทำไงดี ทำไงดี

อีก 2 วันก็จะจบแล้ว แล้วเราจะไปควงกะที่ไหนกันล่ะนี่

งั้นคืนนี้ ข้าน้อยจะส่งการบ้านละคร๊าบ...บ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:15:31:08 น.  

 
ข้ากดเอฟ 5 ไป นั่งหลับไป
และกดเอฟ 5 ไป เทรดหุ้นไป ยังเผลหลับคาจอเยยยย..
วันนี้เป็นไรไม่รู้ มันง่วงหาวตลอดเวลา
อาจเป็นเพราะวางใจที่พวกเค๊าได้เจอกันแบ้ววววว..
เลยวางใจ นั่งหลับไม่รู้ตัว
ท่านพ่อบ้านเลยเหงาอ่ะนะ
พอกดระหัส ก็ยังไปเพิ่มตัวเลขให้ตาสว่าง
ยุ่งยากจังเน๊อะ หายง่วงเยยยยย...


โดย: สุเกียง IP: 125.24.108.213 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:01:36 น.  

 
เข้ามาปลื้ม.......^_^ อ่านแล้วมีความสุข อิอิ


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:02:33 น.  

 
พอท่านยามควงกะ บอกว่า "อีก 2 วันก็จะจบแล้ว" อ่านแล้วก็ใจหาย เหลือแค่ 2 วัน เอง..ไม่อยากให้จบเลย บ้านนี้มีแต่ความอบอุ่น ความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ แม้บางครั้งจะแอบมีน้ำตาบ้าง มีความรักที่ทุกคนมีให้ยุนบกและฮยาง รวมถึงความรักที่ทุกคนมอบให้คุณ won won ช่างแปลคนเก่งของเรา จนกลายมาเป็นความผูกพันที่ทุกคนมีให้กันและกัน ที่บอกว่าความผูกพันเพราะว่าการเข้ามาในบ้านนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ไม่ว่าจะไปที่ไหน อยู่ที่ไหนก็คิดถึง ต้องวนเวียนเข้ามาทุกครั้งและที่สำคัญทำให้เข้าใจความรักมากยิ่งขึ้นและรักคนข้างๆมากขึ้นด้วย..ขอบคุณมากนะคะคุณพี่ won won ที่มอบสิ่งที่ดีให้กัน


โดย: haewonny IP: 158.108.52.110 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:11:52 น.  

 
ง่วงเช่นกันขอรับท่านสุเกียง จะแอบหลับก็กระไร เลยไปเดินเล่นบ้าง หาไรกินบ้าง อีกหน่อยคงกลับไปตัวโตเหมือนเดิมแน่ๆ 555


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:12:55 น.  

 
รับกาแฟร้อนๆ หอมกรุ่น ซักถ้วย มั๊ยขอรับ..

ท่านสุเกียง

ข้าน้อยกลัวท่านคีย์ 0 เกินไปหลักนึงเจงๆ

เปนห่วงน่ะ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:13:29 น.  

 
เฮ้อ! เหนื่อย อ่านไปเร่งสปีตไปตามเฮียซะได้ เฮียขี่ม้าตามหาเจ๊ เรากวาดสายตามองตัวอักษรแทบตาลาย เจอบทฮูหยินมินกอดเฮียทำเอาขำ หลุดมาดซะได้นะท่านหมอหญิง บทเจ๊ก็ซึ้งสุดๆ ชอบคำพูดหลายๆคำของเจ๊มาก ฮยาง เฮ้อ ฮยาง เจ้าช่างมั่นคงในรักยิ่งนัก (เพ้อไปใหญ่) บทนี้ทำเอาใจกระชุ่มกระชวย สวีตหยอกล้อกันได้น่ารักมาก กรี๊ดตั้งแต่เจ๊กระโดดเข้ากอดเฮียแล้ว น้ำตาซึมเลย Y Y
ขอบคุณท่านวอนวอนมากขอรับที่ทำให้ข้าน้อยกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง หลังจากที่ไปตามล่าหาแผ่นยุนบกของแท้ในB2S กลับไม่มีทำเอาผิดหวังอย่างแรง ทำไมแมงป่องไม่มาเปิดที่ขอนแก่นบ้างน้า ข้าจะไปตามซื้อที่ไหนดีเนี่ย


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:21:14 น.  

 
อ่ะ พอส่งข้อความนี้ไปแล้ว
รีบโทรบอกมาร์ว่า ยกเลิกการตั้งซื้อ เกือบไปแล้วไหมล่ะท่าน
วันนี้มันง่วงพิลึก อาจเป็นเพราะเมื่อคืนอยูดูขำกลิ้งพวกท่านถึงเที่ยงคืน
เลยเบลอทั้งวัน
นี่ตลาดจวนจะวอดวายแล้ว
กระดานแดงแจ๋

ขอบคุณท่านพ่อบ้านควง ที่ช่วยกันปลุก
ขอบคุณ ท่านรัก..2มุน..หมดใจ ที่ส่งกาแฟ ร้อนๆมาให้
แต่เอ๊ะ..ไม่เห็นมีควันหลังจอเลย
จะอย่างไรก็ขอบคุณท่านทั้งหลายที่ทำให้มีความสุข เฮฮาในหลายๆอาทิตย์อัสดงนที่ผ่านมา


โดย: สุเกียง IP: 125.24.108.213 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:21:24 น.  

 
มีความสุขจริงๆคะคุณ WON WON ได้ยินไหม


โดย: R2M IP: 125.26.110.219 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:23:23 น.  

 
ท่านยามควงกะ อย่าเพิ่งหลับนะท่าน

หระอาทิตยังไม่ตกดินเลย จะรีบไปไหน

เห็นท่านเหงาเลยอดไม่ได้ที่จะแวะเข้าบ้านสักหน่อย

แต่ต้องไปทำงานต่อ คืนนี้คงได้เจอกันนะท่านยาม....

ท่านยามควง ขอถามหน่อยสิ.....

วันนี้ข้าไม่โดนดุ จากกรณีเมื่อคืนใช่มั้ย

ข้ากลัวจนไม่กล้าเข้าบ้านเลย

ตอนนี้ก้อเลยแอบย่องเข้ามาแทน........อิอิ

หวังว่าท่านwonwon คงไม่หาข้าเจอนะ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:25:45 น.  

 
ท่ายามควงกะ ข้ามีเรื่องรบกวนท่านนิดหน่อย ได้ป่าว

ได้สินะ เพราะท่านใจดีออก

ข้าขอฝากข้อความไปถึงท่าน ผอ.wonwon ให้ข้าน้อยที

ว่า........

"ข้าน้อยนาม okk ขอไปอยู่ในภาพวาดของท่านช่างแปลได้หรือมั้ย"ข้าพูดพลางหยิบเสื้อที่ขาดลุ่ย มาเช็ดคราบน้ำตาที่เศร้าเสียใจจากการที่ท่านผอ. มีใครอื่นแล้ว

ท่านยามควง รบรวนท่านด้วย เฮ้อๆๆๆๆ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:29:28 น.  

 
แหนท่านผอ.พูดทิ้งท้ายมาว๊า..
ไม่กลัว มีคีย์บอร์ดต่อกรกะพวกท่าน
ขออยู่ข้างท่าน okk ขอท่านจงบายใจได้
พวกเราจะช่วยกัน แอบอยู่ข้างฝาด้านนี่เอง หันมามองจะเห็นอ่ะ..ไม่ต้องกลัวนะ..

ตอนนี้ตาสว่างแล้ว แต่ก็ยังไม่กล้าโผล่มาปะฝีปากกะท่านผอ.
เอาทีเผลอดีก่า..หนุกดี


โดย: สุเกียง IP: 125.24.108.213 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:35:37 น.  

 
Okk เจ้า นี่ เจ้า เฮ้อ เจ้าก็........ด้วยหรือนี่ 55555

ใจ ผอ กว้างมากค่ะ มีใครจะสมัครอีกไม๊คะ นอกจาก โคล่า เฮวอนนี่ เติมเต็ม Okk Oui มีอีกไม๊ค้า

ทำไมไม่มีใครพูดตอนที่ ยุนบก โดน จองฮยาง ไล่เลยอ่ะ ท่านก็ไปตามทางของท่าน ข้าก็ไปตามทางของข้า อ่ะ

อ่านแล้วก็ขำ ผู้หญิงในหลายอารมณ์ ทั้งโกรธ ทั้งรัก ทั้งอยากกอด ทั้งอยากงอน ทั้งอยากทำแรงๆ ทั้งกลัวเขาเจ็บ คนเขียนคนนี้เก่งจริงๆ ตอนแปล ต้องตั้งใจแปลทีละประโยคๆ กลัวทำอารมณ์ที่เขาเขียนไว้ดีๆ เสียค่ะ

ต้องไปแล้ว บายค่ะ พรุ่งนี้จะมาอ่าน อยากเขียนนิยายอีกเรื่องจัง เอาพวกเราในบล็อกเป็นตัวละคร


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:56:17 น.  

 
อ่า วันนี้ท่านผอ.อารมณ์ดีแล้ว ไม่ได้ติดใจเอาความเรื่องสนุกสนานของพวกเราเมื่อคืนเลยนะท่าน ค่อยๆเดินก็ได้ขอรับไม่ต้องย่องหรอก

ส่วนเรื่องที่ฝากข้าบอกท่านผอ. เดี๋ยวข้าจะแจ้งให้นะท่าน okk


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:16:56:51 น.  

 
อืม...ท่านผอ.อยากจะแต่งนิยายเองแล้ว พวกเราน่าจะสนับสนุนท่านเน๊อะ ว่าแล้วก็ ข้าขอไม่มากหรอก ตัวละครของข้าน้อยขอหน้าตาดี หล่อๆนิดนึงนะท่าน เผื่อจะสมใจฮูหยินของข้า 555 ส่วนเรื่องอื่นๆนั้น ข้าเชื่อมือท่านอยู่แล้ว

อ่ะ... อย่าแกล้งหลอกให้ดีใจนะท่าน ข้าสมัครเป็นตัวละครให้ท่านแล้วเป็นคนแรกเลย


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:01:39 น.  

 
อ้า ข้าดีใจเสียยิ่งกระไร ที่เห็น2มุนของข้ายังมีความสุขกัน ข้าหวังว่าคงเป็นเช่นนั้นตลอดไป และข้าขอขอบคุณท่าน wonwon ของข้าที่ช่วยถอนพิษในใจข้า ออกมาได้ แม้พิษอาจจะยังคงหลงเหลืออยู่บ้าง แต่ข้าก็จะสู้ต่อไป สุดท้ายนี้ อยากให้ท่าน wonwon ช่วยติข้าสักหน่อย เพราะข้าได้แต่งกลอนเอาไว้ ณ พำนักเปิดอก หากผิดพลาดสิ่งใด ขออย่าได้รังเกียจเลย บาย


โดย: ไก่ IP: 112.142.41.225 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:05:23 น.  

 
อ่านแล้วก็ขำ ผู้หญิงในหลายอารมณ์ ทั้งโกรธ ทั้งรัก

ทั้งอยากกอด ทั้งอยากงอน

ทั้งอยากทำแรงๆ ทั้งกลัวเขาเจ็บ

.........................................................................

อิอิ

ท่านผอ.

คำพูดท่านติดเรทนา

ข้าคิดมากจิงๆ กะคำพูดท่านน่ะ

ทั้งอยากทำแรงๆ

ทั้งกลัวเขาเจ็บ

เอ่อ..

ท่านจาทำรายหรอ

555


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:24:14 น.  

 
แหม ตอนเจ๊ไล่เฮียก็สวีตมากขอรับ อารมณ์ผู้หญิงโกรธแล้วงอนเนี่ยน่ารักมากกกก แล้วเฮียก็ทำเนียรับมุข ทำเอาเจ๊ขำ หวีตสุดๆ ชอบมากมีหลายอารมณ์ดี แต่ไม่ว่าเจ๊อยู่ในอารมณ์ไหนก็น่าร้ากหมดแหละท่านวอนวอน แปลได้ครบรสทุกอารมณ์จริงๆ อ่านตอนนี้ไปสามรอบแล่ว เดี๋ยวกับขึ้นไปอ่านอีกรอบก่อนน้าขอร้าบ ชอบฉากสวีต ฮ่าๆ(เพ้อใหญแล้ว)


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:26:29 น.  

 
รายงานตัวก่อนจ้า

แล้วจะขอตัวไปอ่านก่อน

ดีใจมากเเลยขอบอก

หายเหนื่อยเลยพอเห็นตอนที่ 19

ขอบคุณคะ คุณ won won


โดย: ใจเอย IP: 125.26.81.204 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:26:36 น.  

 
คิดถึงฉากที่งอนกันแล้วก็เก็บไปจิ้นเอาเลยคร๊าบ ท่านรัก..2มุน..หมดใจ แหมก็นะ งอนกันก็ต้องมีทุบอกกันบ้างไรงี้ ท่านนี่คิดมากไปป่าว

อย่านะ... ข้าก็คิด แอบนั่งอมยิ้มอยู่ 555


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:29:35 น.  

 
ม่ายรู้จะเขีนอะรัย
มาก

ขอตัวไปอ่านก่อนดีกว่า

(ถึงแม้จะใกล้จบแต่ใจข้า ไม่รู้จบ) จิ้นได้อีก


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:31:54 น.  

 
แหมๆ ท่า่น รัก..2มุน..หมดใจกับท่านยามควงกะ พวกท่านนี่คิดเหมือนข้าเลยนะ อิๆ
พระอาทิตย์ ใกล้จะตกดินแล้ว พยาธิในท้องเริ่มร้องงองแง (หิวอ่ะ)ใครมีอะไรให้ข้าน้อยกินบ้าง หรือใครมีเมนูอาหารให้ข้าน้อยไปสั่งกินได้บ้าง เพราะไม่รู้จะกินอะไรดี นึกไม่ออกว่าจะสั่งอะไรดี


โดย: haewonny IP: 158.108.52.110 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:38:40 น.  

 
ท่าน haewonny ลองผัดผงกะหรี่ไม๊ท่าน เป็นไก่ กุ้ง หมึก ก็ได้ ถ้าร้านนั้นทำผงกะหรี่อร่อยนะ

ว่าแล้วก็หิวนะนี่ แต่ร้านแถวบ้านทำไม่ได้ เฮ้อ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:40:46 น.  

 

“ข้าขอโทษ จองฮยาง ข้าขอโทษ” ยุนบกสั่นระริกไปทั้งตัว ความรู้สึกในตอนนี้ไม่เหมือนครั้งที่ได้พบกันครั้งสุดท้ายที่เขารู้สึกว่าเขาได้สิ่งที่หายไปกลับคืนมา แต่ในครั้งนี้เขารู้ตัวเองดีแล้วว่าเขาไม่สามารถแยกจากผู้หญิงคนนี้ได้อีกอย่างแน่นอน ไม่ว่าเขาจะอยู่หรือจะตาย

“ข้าขอโทษ นักแปล ข้าขอโทษ” เติมเต็ม(และโคล่า เฮวอนนี่ เติมเต็ม Okk Oui ยามควง ยามสา สุเกียง และลูกบ้าท้างงงงหมด ก็ตกกระป๋อง) สั่นระริกไปทั้งตัว...ความรู้สึกในตอนนี้ไม่เหมือนครั้งที่ได้พบกัน....ครั้งสุดท้ายที่เขารู้สึกว่าเขาได้สิ่งที่หายไปกลับคืนมา... แต่ในครั้งนี้เขารู้ตัวเองดีแล้ว....ว่าเขาไม่สามารถแยกจากผู้หญิงคนนี้ได้อีกอย่างแน่นอน.... ไม่ว่าเขาจะอยู่หรือจะตาย

ฮ่า ...ฮ่า...นักแปลต้องเป็นของข้า...5 5 5 5
โอ๊ย! รองเท้าใครเนี่ย...ทำไมทำกับข้าเช่นนี้ล่ะ...พวกท่านปารองเท้าใส่ข้าทำไม...โอ๊ย...เจ็บนะท่าน...


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.52, 202.44.7.66 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:46:35 น.  

 
เข้ามาจ่ายค่าแปลเป็นเม้นท์เช่นเคย
ตอนนี้เป็นตอนที่ลิงค์กับภาค 1 คือ นักบวช/อาจารย์ใหญ่
จริงๆแล้วเป็นกิ๊กของพระพันปี กลับกลายมาเป็นผู้ช่วย
ชีวิตเฮียบก ก็ฮูหยินมินไปหาไม่พบก็พี่แกกำลังจะไป
เจอกับพระพันปี กลับมาพบเฮียบกซะก่อน เลยได้ชีวิต
แก้ปมบาปของพระพันปีไป เพราะภาค 1 กิ๊กของพระพันปี
เป็นพระ จากงอบที่ถือในรูปที่ถือว่าอนาจาร ตอนวาดรูป
นอกสถานที่...โอ๊ะนี่ไม่ใช่วิชาการนะ เป็นเพียงอีกหนึ่ง
บทบาทที่กลับเข้ามาเกี่ยวข้องกับภาค 1 เท่านั้น...

นิยายเรื่องใหม่ของท่านผอ. หวังว่าข้าคงไม่ต้องถือดิก
ใส่แว่นหนาเตอะเดินไปเดินมาหรอกนะ...เพราะข้า
จะไปทำเลสิกก่อนเข้าฉาก...อิอิอิ :)


โดย: ppp IP: 115.67.150.45 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:47:38 น.  

 

ท่าน ppp นิยายเรื่องใหม่ของท่าน wonwon ...ข้าขอสมัครเป็นปากกาของท่านwonwon...นะท่าน...ข้าจอง


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.52, 202.44.7.66 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:01:53 น.  

 
ว่าแล้วก็คิดเมนูเย็นนี้ให้ท่านผอ.ดีกว่า อิอิ

หิว....ววว

ตั้งสำรับกันเล๊ย เอาเป็นข้าวสวยร้อนๆ
จานแรกเป็น รวมทะเลผัดผงกะหรี่
ต่อมา หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง
สุดท้ายเป็นอาหารน้ำๆละกัน เอาเป็นแกงส้มผักรวมดีกว่าเพื่อสุขภาพ
ของว่างเป็นผลไม้รวมนะครับ มื้อเย็น ทานเยอะไม่ดี เดี๋ยวอ้วนนะ

ว่าแต่สมาชิกต้องหิวกันทั่วหน้าแน่ๆ งั้นวันนี้เป็น Buffet อีกรอบละกัน เดี๋ยวรอบหน้าจะตั้งโต๊ะแยกให้นะขอรับ จะได้มีอาหารหลากหลาย

อิอิ หิวแล้วสิเรา ...


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:06:51 น.  

 

ทำไมบ้านเงียบจัง...หรือพอรับยาถอนพิษ...ทุกท่านก็หายตัวไป...อีก 5 นาที ข้าเองก็ต้องเดินทางไปเมืองจีนอีกแล้ว...ไปหายาถอนพิษมาช่วยช่างเขียนอีกแรง...
การเดินทางไปเมืองจีนของข้าต้องขึ้นทางด่วน 40 บาท...ลงทางด่วนแล้วก็ต้องผ่าน เส้นทางที่แออัดไปด้วยสารพิษ...ระยะทาง 60 km...ที่ทำงานกับที่บ้าน..เอ้อไกลมากเหลือเกิน...แต่ข้ายังมีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ...คือนักแปล...


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.52, 202.44.7.66 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:13:31 น.  

 
น่า หม่ำๆๆ ขนาดนี้ ขอร่วมวงด้วยคนนะคร๊าบ

แหม! กำลัง หิ๊ว หิว อยู่พอดี แผล็บๆๆ แค่กๆ ข้าวติดคอ

ท่ายควง ข้าขอน้ำด้วยนะท่าน


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:13:35 น.  

 
ท่านยามควงกะ กะท่านเติมเต็ม สมัครเป็นตัวละครของช่างแปลของข้าแล้วหรือท่าน

แล้วข้าน้อยจะเป็นไรได้เล่า ถ้าไม่ใช่ตัวเอก.....อิอิ

ข้าจะโดนท่านเลขาโคเขม่น หรือป่าวเนี่ย

ฮ่าาาาาา

ข้าน้อยเป็นอะไรของช่างแปลก้อได้ ขอแค่มีข้าเป็นหนึ่ง ในละครเรื่องนั้นด้วยก้อพอแล้วสำหรับข้า


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:13:56 น.  

 
วันนี้ข้าน้อย เข้ามาบ้านนี้เร็วกว่าทุกวัน

ท่านยามยังมิออกไปไหนใช่หรือไม่

ข้าน้อยจะได้มีเพื่อน เพราะตอนนี้ท่านเติมเต็ม ออกไปจีนซะแล้ว

นี่....ท่านยามควง ที่ข้าแอบฝากข้อความบอกท่านนะ

ท่านผอ.wonwon แอบได้ยินด้วยอะ

ข้าน้อยอายเหลือเกิน ทำไงดี แก้มแดง ต้องหลบสายตาเสียแล้ว


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:17:07 น.  

 
อืม ท่านผอ.นี่ท่านกะจะกวาดดอกไม้ทั้งบล๊อกเลยหรือนั่นล่ะท่านเป็นช่างแปลที่เนื้อหอมจริงๆระวังจะแบ่งเวลาให้ไม่ถูกนะครับ( อิจฉาแฮะ 555ไม่หรอกถึงแม้จะไม่เนื้อหอมเหมือนท่านและไม่มีดอกไม้ที่ไหนมาสนใจก็ไม่เป็นไร เพราะข้าอยากเป็นสายลม ท่านผอ.เป็นผีเสื้อเหมาะดีที่สุด ท่านจะมีผลงานอีกหรือไม่ข้าคอยคำตอบอยู่ครับ )
ท่านเต็มเติม ท่านยามควงกะ และท่านรัก2มุนหมดใจ ข้าเห็นพวกท่านแลกเมล์กัน ข้าขอเมล์พวกท่านได้หรือไม่
เฮ้อ ! ท่านผอ. ท่านถามว่าไม้ฃ่เห็นใครพูดถึงยุนบกตอนโดนฮยางไล่เลย งั้นข้าน้อยเองขอรับเพราะข้าน้อยชอบตรงนี้สมมุติว่าข้าเป็นยุนบก นางไล่ข้า ข้าก็จ้างไม่ไปหรอก ข้ารู้ว่านางโกรธและงอนแถมโมโห ข้าจะยืนอยู่ให้นางทำอะไรแล้วแต่นางเพราะว่าข้าผิด ข้าต้องยอมรับโทษที่ตัวเองทำ และรอให้นางหายโกรธดีกว่าจะเสียนางไปตลอดชีวิตเพราะนางคืออีกครึ่งฃองชีวิตที่เหลืออย่


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.185.200 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:20:51 น.  

 

ขอบคุณท่านยามควง...ก่อนเดินทางข้ารับประทานอาหารเย็นของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...อร่อยมั๊กมาก อืมมมอิ่มไปอีกมื้อ...


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.52, 202.44.7.67 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:25:03 น.  

 
ท่านเกษตรศิลป์ ความรักท่านช่างหอมหวานเสียเหลือเกิน

ถ้าท่านมีรักแบบนั้นข้าน้อย อิจฉาท่านเหลือเกิน

หวังนางที่เปนอีกครึ่งของชีวิตท่านจะไม่ใช่ คนที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์คนนั้นนะ.....อิอิ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:26:14 น.  

 
ครึกครื้นกันเหลือเกินบ้านนี้ ครึกครื้นได้ทุกครั้งที่เข้ามา แต่เมื่อภาพวาดที่สุดท้ายจบลงเมื่อไร เสียงครึกครื้นจะจากไปไหมนะ เวป2moon เปิดมาคนคุยก็มิครึกครื้นเท่าบ้านนี้หนอ


โดย: งุงิ IP: 58.8.119.210 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:26:45 น.  

 
อีก 2 วันก็จะจบแล้ว ไม่อยากให้จบเลย
ตอนนี้ติดยาซะแล้ว
แล้วจะลงแดงไม๊เนี่ย
ฉากนี้บทซึ้งซึ้งน้อยไปนิ๊ดนึง
แต่ยังไงก็ดีกว่าบทเศร้าละน่า
ขอบคุณนะคะ คุณ won won


โดย: mai.ka IP: 222.123.160.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:27:38 น.  

 

ได้เลยท่านเกษตรศิลป์ ...ข้าเติมเต็ม.เต็มใจ..ที่จะให้ท่านเข้ามาเป็นฝาผนังโอ๊ะม่ายช่ายสายลมที่บ้านข้า...ที่ blackcat_ptt@hotmail.com


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.52, 202.44.7.66 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:34:55 น.  

 

ท่านokk ท่านงุงิ ท่านท้างงสอง...ข้า mail สวัสดีปีใหม่...ให้ท่านยามควง..และอีก 5 ท่านแล้วนะ รวมทั้งท่านwonwonด้วย...เหลือท่านอีกคน ที่ข้ายังไม่ได้ส่งให้...
ท่านจะรับ...mail ปีใหม่ของข้ามั๊ย


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.52, 202.44.7.70 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:39:15 น.  

 
ขอบคุนมากนะคะอ่านแล้วมีความสุขมาก น่าจะออกเป็นหนังสือนะจะซื้อเก็บไว้ เพราะชอบมากมายและก้ออยากไห้มีภาค2เปนซีรีย์ด้วย(อยากเหน2มุนเค้าแสดงอารมณ์ต่อกันอยากรุว่าจะเปนยังไง) อยากดูมากมาย!!!


โดย: L2M IP: 125.24.114.13 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:42:36 น.  

 
มีความสุขอย่างนี้ไม่ฉลองกันซักหน่อยหรือพวกท่าน ดื่มฉลองให้กับความรักแสนงดงามและท่านผอ.ที่มีดอกไม้รอบกายเต็มไปหมดดีกว่า สนใจไหม ข้าขอตัวไปซื้อสุราซัก 1ลังพร้อมกับแกล้มดีกว่าขอดื่มในกับความสุข 1 วัน ( ขออนุญาต1วันครับ)


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.185.200 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:45:13 น.  

 
เจ๊น้อยใจเลยมอบเพลงนี้ให้เฮียบก

รู้ว่าฉันใจอ่อนหรือไง ถึงได้ทำแบบนี้
ทั้งที่รู้ว่ามันไม่ดี จะแกล้งจะทำทำไม
ยิ่งได้เจอคำพูดคำจา ที่คล้ายว่าเธอมีใจ
ฉันก็เคลิ้มก็ฝันไปไกลคิดว่าเธอรัก

เจตนาคืออะไร เป็นแค่เล่นสนุกไป
หรือใจจริงเธอมีใจให้กับฉัน

อย่าทำเหมือนรักถ้าเธอไม่คิดจะรัก
แม้ถ้าเธอไม่คิดอะไร รักไม่จริงก็โปรดหยุดไว้ก็ยังไม่สาย
อย่าทำให้รัก ถ้าเธอไม่คิดจะรัก
ย้ำไว้เลยให้เธอเข้าใจ ฉันไม่อยากช้ำใจในวันนี้

เพราะว่าฉันดูคนไม่เป็นถึงได้กลัวเจ็บซ้ำ
และสุดท้ายยังเจ็บไม่จำ ไม่รู้จะทำยังไง
ยิ่งได้เจอคำพูดดีๆ ก็คิดว่าคงจริงใจ
ฉันก็เคลิ้มก็ฝันไปไกล นึกว่าเธอรัก.
หากใจเธอไม่ตรง ขอ..ฉันขอจงกลับไป
อย่าทำให้ฉันลุ่มหลงจนหมดใจ
นานไปวันหนึ่งอาจจะสาย…โดย: U IP: 118.173.43.127 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:46:19 น.  

 
ท่านเติมเต็มข้าขอรับ การสวัสดีปีใหม่ด้วยสิ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:49:16 น.  

 
ท่านเติมเต็ม ขอรับ งั้นข้าน้อย

ขอไปเป็น สายลมที่บ้านท่าน กับท่านเกษตรศิลป์ นะขอรับ

ขออนุญาต จดจำ e-mail ของพวกท่านทั้งหลายไว้ในทุก

ส่วนของหัวใจ ตลอดไป อิอิ จะได้รู้จักทุกๆท่านมากขึ้น

ถ้าพวกท่านไม่ว่าอะไร นี่ อีแมว เมี๊ยวๆ ของข้า
cinyunbok.love_00@hotmail.com สร้างมาเพื่อ 2moon

มาทักทายกันบ้างนะขอรับ แม้เรื่องนี้จะแปลจบ

( แต่มิตรภาพ มิมีวันจบ นะขอรับ)


โดย: N.K (aslan.love ) วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:52:23 น.  

 
ท่านเกษตรศิลป์ ข้าขอร่วมวงก๊งเหล้า กะท่านด้วย

ไม่ได้เข้ามาก๊งหลายวัน

อ่อ ไอ้แมว ขอข้าน้อย

ท่านจะเอาไปเลี้ยงรึ

555 มันกินจุนา

pp_k555@yahoo.comโดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:53:50 น.  

 
มาแว้ว...ว แหม เห็นทุกท่านครึกครื้นกันดีเยี่ยงนี้ข้าน้อยก็ดีใจ

วันนี้ท่าทางเราจะจัดอาหารดี มีคนสนใจด้วย อิอิ 2 มื้อ เพราะตื่นไม่ทันมื้อเช้า คงต้องรบกวนท่านอื่นๆด้วยนะขอรับ ข้าน้อยตื่นไม่ทัน เมื่อเช้าตื่นซะ 9 โมงตรงเลย 555 ฮูหยินมาปลุกด้วยตัวเองเลย (ฮูหยินข้าไปต่างเมืองมา เพิ่งกลับมาเองนะเนี่ย) เฮ้อ สงสัยจะนอนเพลิน (นอนคนเดียวเปล่าเปลี่ยวยิ่งนัก ทำไงได้ ก็ดอกไม้ของข้าเพิ่งเดินทางมาถึงนี่เน๊อะ อดใจรอ คืนนี้เถอะ แฮ่ม..แฮ่ม.. อ๊ะ..อ๊ะ.. ติดเรตซะแล้วเรา วงเล็บนี้ดูจะยาวไปละ จบดีกว่า)

เดี๋ยวข้าต้องเก็บแรงไว้สู้ศึกคืนนี้กับท่านเกษตรศิลป์ก่อน เห็นว่าจะเหมาสุรามา 1 ลังพร้อมกับแกล้ม ข้าน้อยคงต้องยอมนั่งรอแล้วล่ะ อิอิ

อ่อ ท่านเกษตรศิลป์ เก็บไอ้แมวของข้าไปด้วยนะ santa_koe@hotmail.com ขอรับ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:56:30 น.  

 
ทามมาย วันนี้ วงเหล้า ตั้งไวจัง

ข้าเข้าด้วยคน

กำลังดีใจ ที่ท่านwonwon ให้ข้าน้อยเปนส่วนหนึ่งของท่านแล้ว

แต่ท่านผอ. ช่างมีคนข้างกาย เยอะจังเลย

แล้วข้าจะได้อยู่ส่วนไหนเนี่ย

เปนปลายพู่กันแน่เลย

ใช่มั้ยท่า wonwon

แต่เปนไรก้อได้ข้า ยอม.............อิอิ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:57:55 น.  

 
ข้าได้รับนกพิราบสื่อสาร จากท่านแล้วนะ

ท่านเติมเต็ม

ขอส่งความสุขผ่านสัญญาณเน็ท ไปถึงทุกๆท่านด้วย เช่นกัน


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:18:59:21 น.  

 
ท่าน รัก..2มุน..หมดใจ ข้าน้อยแอบเอาเมลท่านไปได้หรือไม่

บ้านนี้คงเงียบน่าดูเลยสินะ

ถ้าอีกสองตอน ที่เหลือ มาลง

แล้วข้าจะมานั่งตั้งวงกะใครเล่า


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:12:41 น.  

 
ในที่สุด....
ความรักของพวกเขา(จองฮยางและยุนบก) ก็กลายเป็นความรักของพวกเรา
ความสุข สมหวังของพวกเขา ก็กลายเป็นความสุข สมหวังของพวกเรา
ใช่แล้ว ก่อนหน้านี้ ความทุกข์ของพวกเขาก็กลายเป็นความทุกข์ของพวกเราด้วย
นับแต่นี้ต่อไป อย่าได้เจอกับความทุกข์อีกเลยนะ
ขอบคุณคะ คุณวอนวอน


โดย: ติดหนึบ IP: 58.11.100.149 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:13:03 น.  

 
ท่านokk ที่เคาท์เตอร์นั้นไม่ใช่แน่นอนขอรับ เพราะข้ามีใครคนหนึ่งที่อยู่ในใจและเป็นครึ่งหนึ่งของชีวิตมาตลอดถึงแม้ว่าเขาคนนั้นจะได้แต่งงานไปแล้วและมีความสุข ข้าก็ไม่เคยรู้สึกเสียใจข้ารักและคิดถึงเขาคนนั้นอย่างสุดหัวใจไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ข้าจะรู้สึกดีทุกครั้งที่เพื่อนข้าบอกว่าเจอเขาและครอบครัว ข้าดีใจเพราะมันคือสิ่งที่เขาปรารถนาจะมีครอบครัวที่อบอุ่นเพราะเขาไม่มีพ่อเมื่อเขาเป็นเด็กเพราะพ่อเขาเสียไปตอนที่เขายังเด็กมาก อืมข้าโทษที่เล่าเรื่องนี้ให้ท่านฟัง ขอโทษจริงข้าจมไปในอดีตอีกแล้ว เหตุผลที่ข้าอยากไปสายลมเพระสามารถพัดไปใกล้เขาและทำในเขาเย็นสบาย บางครั้งการที่ได้อยู่บนโลกที่มีเขาอยู่แม้จะไกลกันก็ไม่เป็นไร ขอเพียงเขายังอยู่มีความสุขก็พอแล้ว ขอบคุณท่านเติมเติมมากครับเพื่อเป็นการไม่เอาเปรียบท่าน นี้คือเมล์ของข้า phin@windowslive.com ขอรับ ข้าน้อยจะรอนะครับและยินดีเป็นอย่างยิ่งแต่ตอนนี้ข้าน้อยมิด้ออนmอยู่พอดีคอมมีปัญหา ตอนนี้ยังหวั่นกำลังอ่านอยู่แล้วดับเลย(555กลัวไม่ได้อ่านบทต่อไปถ้าเอาไปซ่อนเพราะน้องก็หิ้วโน๊ตบุ๊คไปเรียน) เฮ้อข้ามีเหล้าแล้วก็น้ำตก เสือร้องไห้ พล่ากุ้งเต้น ยำเท้าไก่ ต้มยำไก่บ้าน และปลาช่อนหม้อไฟ แต่ไม่มีเพื่อนก๊ง


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.185.200 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:13:29 น.  

 
อ่า... ข้าน้อยขอตัวไปหม่ำมื้อค่ำก่อนนะท่าน เดี๋ยวข้ามา อิอิ เพิ่งจะไปซื้อมื้อเย็นมา หน้าตาดีด้วยขอบอก

แต่... อย่าคิดว่าข้าจะได้สวีทกับฮูหยิน 2 ต่อ 2 นะ ข้าอยู่กันหลายคน อย่าคิดไปไกล

เดี๋ยวข้าจะมาล้อมวงด้วย อย่าเพิ่งหนีข้าไปนะ ท่านรัก..2มุน..หมดใจ ท่านokk ท่านN.K. ท่านเกษตรศิลป์ และท่านอื่นๆที่ไม่ได้เอ่ยชื่อด้วยนะขอรับ

แว๊บบบบ...บ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:16:10 น.  

 
ท่านเกษตรศิลป์

ข้าน้อยขอโทษที่เข้าใจว่าเปนคนที่เคาเตอร์นั้น ข้าคิดผิดไปหรือนี่

ข้าน้อยดีใจด้วยกับความรักที่ท่านมี ข้าเองยังแอบอิจฉาความรู้สึกท่านจิงจิง ที่ท่านสามารถคิดได้แบบนั้น

เปนข้าน้อยคงทนกับสภาพจิตใจของตัวเองไม่ได้เป็นแน่

ยิ่งถ้าได้เจอคนที่เป็นที่รัก แต่ไม่ใช่คน ที่ข้าน้อยได้อยู่ด้วย คงใจหาย และเศร้าใจไม่ใช่น้อย

ข้านับถือท่านจิงจิง

และขอให้รักที่ปรารถนาได้มีสุข จากคนที่รักของท่าน เป็นรักที่บริสุทธิ์ ในใจท่านตลอดไป

ข้านนนับถือความรักเยี่ยง ท่านจิงๆ

ท่านเกษตรศิลป์ แล้วข้านน้อยขอเกบเมลท่านไว้ได้หรือไม่ขอรับ ท่าน


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:26:50 น.  

 
มาแร้วยาถอนพิษ

มาจ่ายแร้ว

ขอบคุณ ท่าน ผอ. มากมาก


โดย: Pww IP: 202.12.73.7 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:29:22 น.  

 
เฮ้ ! เย้ !เชิญครับทุกท่าน ข้าซื้อมาเพิ่มแล้วอีก 1ลัง เฮ้อขาดเสียงดนตรีนะท่านและจะดีมากเลยถ้าท่านกวีมาด้วย ข้าไม่กล้านำเครื่องมาเปิดกลัวโดนท่านผอ.ไล่ตะเพิดเอานะฐานส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่น แต่ว่าเรามาแชร์ความประทับเรื่องใดก็ได้ในชีวิต เป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันดีไหม ท่านผอ.
ข้าขอในท่านเปิดบ้านแห่งนี้ไว้ต่อได้หรือไม่ เพราะข้าคิดถึงทุกคนในที่นี้ไว้เข้ามาเป็นกำลังใจให้ท่านทุกคนลำหรับข้าแล้วมิตรภาพไม่วันสูญสลายไม่ว่าทุกคนเป็นใครและแบบไหนข้าไม่สนใจ ข้ารู้แต่ว่าทุกท่านคือเพื่อนใหม่ที่ข้าประทับใจและยังอยากรู้จักพวกท่านให้มากขึ้น


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.185.200 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:31:11 น.  

 
^
^
"มิตรภาพไม่มีวันสูญสลายไม่ว่าทุกคนเป็นใคร.." ชืบๆหยิบผ้าซับน้ำตา ซึ้งค่ะคุณเกษตรศิลป์

ท่านผอ.จะแต่งนิยายหรอ ว้าว ยืนชูป้าย "เอาเลย เอาเลย"

คราวนี้จะให้เป็นตำแหน่งอะไร(คนถูพื้น ขัดห้องน้ำ เสริฟ์ชากาแฟ หรูหน่อยนวดหลัง ก็บอกนะเจ้าคะจะรับใช้อย่างดี :D


โดย: โคล่า IP: 115.67.98.234 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:43:19 น.  

 
อยากให้มิตรภาพแบบพวกเรานี้คงอยู่ต่อไป เมื่อที่คุณเกษตรศิลป์กล่าวไว้เช่นกันค่ะ
ประทับใจเพื่อนในบล็อกนี้มากมาย อบอุ่นใจ ^_^


โดย: โคล่า IP: 115.67.98.234 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:48:05 น.  

 
โอ้ ท่านเลขาก็มาหรือขอรับ เชิญมาก๊งกับพวกข้าได้หรือไม่ แต่เอ๋ใครจะรู้แลท่านผอ.ล่ะเนี่ย เฮ้อ ! ข้ายินดีขอรับสำหรับทุกท่านที่ให้แมวมาและได้เลยสำหรับแมวของข้า
ท่านผอ. จะแต่งนินายใช่ไหมข้าเชื่อว่าท่านแต่งได้สบายมาก ข้าน้อยจะรอคอยผลงานใหม่ของท่าน ข้าขอทายไว้ว่านิยายที่ท่านแต่งตัวละครคงมีทุกคนในนี้อยู่เพราะท่านบอกว่าชอบอ่านความรู้สึกคนอื่น แน่นอนศิลป์เยี่ยงท่านย่อมมองเห็นบางสิ่งที่ข้าและอีกหลายคนอาจจะไม่ฉุกคิดและมอง จงสู้ต่อไปและมั่นใจในสิ่งที่ทานทำขอรับ


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.185.200 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:57:13 น.  

 
ท่านโคล่า ท่านมาแล้วหรือท่าน

เมื่อคืนท่านไปที่ใดมา ข้าน้อยตามหาท่านทั้งคืนเลย

จะตาข้าเปนหมีแพนด้าแล้ว

นิยายเรื่องใหม่ท่านจะเป็นเพียงคนถูพื้น ขัดห้องน้ำ เสริฟ์ชากาแฟ หรูหน่อยนวดหลัง แค่นั้นจิงหรือท่าน

อย่างนี้ข้าน้อยก้อมีหวังนะสิ อิอิ

ท่านเกษตรศิลป์ ท่านก้อเปนเพื่อนใหม่ที่ข้าน้อยประทับใจเหมือนกัน

รวมทั้งท่านยามทุกคนและเพื่อนคนอื่นๆด้วย

รักทุกท่าน มากมาย


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:19:59:00 น.  

 
ข้าขอก๊งด้วยคนได้รึมั้ย
ส่วนแมวๆๆของพวกท่านข้าจะ ขอรับมาเลี้ยงด้วยคน

ฮ่าฮ่า ไม่ทันร่วมวงก็ มาววว เอิ๊กๆๆ


โดย: N.K (aslan.love ) วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:02:33 น.  

 
ได้เลย ท่าน okk

ว่าแต่ ไอ้แมวของท่านล่ะ

ชื่อเรียงเสียงไร


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:02:54 น.  

 
ขอบคุณ คุณ wonwon มากๆค่ะ ตอนนี้อ่านแล้วน้ำตาไหลพรากค่ะ ซึ้งได้อีก แต่อีก2วันต่อไปคงต้องร้องไห้มากกว่านี้อีก เพราะ มันกำลังจะจบหรือนี่ ไม่ม่ม่ม่ม่ม่


โดย: FC 2moons IP: 58.147.23.211 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:09:53 น.  

 
มาเข้าคิวรับยาถอนพิษด้วยคน ขอบคุณท่านผอ.คะ^^


โดย: 한효린 IP: 118.173.102.179 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:16:31 น.  

 
เหอะ เหอะ

ความลับของสวรรค์คืออะไร

ใกล้จะจบเเล้ววววว

T-T


โดย: killer IP: 118.172.174.53 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:18:51 น.  

 
ก่อนที่จะมาเจอ web นี้ ข้าไม่เคยที่จะเข้ามา comment ใดๆที่ web อื่นเลย เพราะเห็นว่าไม่จำเป็น แค่เข้ามาอ่านแล้วก็จากไปเหมือนชื่อเดิมที่เคยใช้ read only แต่มาวันนี้ มิตรภาพมากมายที่เกิดขึ้นที่นี่ ทำให้ข้าน้อยเปลี่ยนไป คนดีดี มีมากมาย หาได้ที่นี่เอง

นี่เรามองโลกแง่ร้ายมาตลอดเลยรึนี่ เลยไม่เข้าสังคม cyber กับใครเค้า จนมาเจอท่านผอ.wonwon ที่แปล fic เรื่องนี้ให้พวกเราโดยไม่หวังสิ่งใด (ยกเว้นขอคนละ 1 comment เพื่อเป็นกำลังใจเท่านั้น) ซูฮกเลยคร๊าบ

ในเมื่อท่านกล้าขอ ข้าก็กล้าให้ จนได้มาเป็นยามควงกะที่นี่ ดีใจที่ได้มีตัวตนกับเค้าซะที หลังจากที่เป็นขโมยมานาน ตอนนี้เลยได้เป็นยามแทน เออ แปลกแฮะ

จะว่าไป... ยังไม่ได้ร่ำสุราก็เมาได้นะเรา เอาใหญ่แล้วนะ

หวังว่าท่านจะยังไม่เบื่อข้านะ ขอร้อง...

ส่งเหล้ามาให้ข้าด้วยนะ วันนี้ต้องเมาซะแล้ว..


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:30:16 น.  

 
ท่าน okk ท่าน ยามควงกะ ท่านเกษตรศิลป์ ท่าน เติมเต็ม
ท่านโคล่า(ท่าจะซ่าเนาะ) คิคิ

หายไปไหนกันหมดล่ะพวกท่าน

หรือว่าก๊งกันจนเมาววววไปแล้ว

แต่นี่มันยังไม่ดึกเลย

อยู่เป็นเพื่อนร่วมก๊ง กันก่อนสิท่าน ทั้งหลาย
(สงสัยต้องใช้บอกตัวเองมากกว่า อิอิ)

กลับมาแล้วบอกกันด้วยนะท่าน
หนังตาข้าเริ่มหย่อน

เพราะมื้อเย็นของท่านยามควงกะ ฮ้าววววววว


โดย: N.K IP: 180.183.121.151 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:33:35 น.  

 
ข้ามาแล้วท่าน N.K

อาหารของข้าท่าทางจะหนักไป เดี๋ยวพรุ่งนี้ข้าจะจัดใหม่ ให้เบาลงนะท่าน จะได้มีแรงก๊งกันนานๆ 555


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:40:55 น.  

 
มาแล้วในที่สุดข้าก็หนีจากเหล่าดอกไม้พิษมาได้และขอเปิดตัวซะที ข้ามิใช่ดอกไม้ในคอลเล็กชั่นของท่านหรอกนะช่างแปล ถ้าท่านเป็นผีเสื้อข้าก็คงจะเป็นได้แค่ผีเสื้อน้อยๆ อีกตัวทีรอคอยให้ท่านบินโฉบมาคลอเคลียบ้างเป็นครั้งคราวยามท่านนึกเอ็นดูหรือเบื่อเหล่าดอกไม้ข้างกายท่านแล้ว สรุปแล้วก็คือข้าก็ยังคง งงกับตัวเองอยู่ว่าจะเอาไงดีกะชีวิต นี่ถ้าwon wonจะเขียนนิยายอีกเรื่องจริงๆ เราขอแบบแนวหวาน ปน วาย แบบอายๆ ไม่ต้องเพราะเข้าใจว่าพวกเราเหล่าลูกบล๊อกเริ่มเผยไต๋กันออกมาเยอะแล้วจากที่อ่านดูก็พอรู้ว่าใครเป็นใครมีสถานะทางอารมณ์แบบไหน เพราะเป็นเช่นนี้จึงเข้าใจได้ว่าทำไมเราถึงต่างดึงดูดซึ่งกันและกัน และเข้าใจในความงามของตัวอักษร อารมณ์ และห่วงใยกันได้มากมายกว่าบล๊อกของคนอื่นๆ


โดย: oui IP: 58.9.208.106 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:42:08 น.  

 
ท่านยามคอทองแดง คอแป็ป ทั้งหลาย
ข้าอยากจะขอส่งคำเตือน การดื่มนั้นเป็นโทษหนักหนา
เพราะหากท่านเลือกไม่ดี ตื่นเช้ามาจะปวดหัวได้...555
ข้าเคยเป็นมาแล้ว...โอ๊ะ..ไม่ใช่ (เสียภาพพจน์หมด)
มีคนบอกมาอีกที
แล้วก็ควรกินกับมากๆ ร่างกายจะดูดซับน้องแอลน้อยลง
ข้าทำเป็นประจำ..โอ๊ะ...ไม่ใช่ (ภาพลักษณ์โดนสับเอง
เละเลย) มีคนบอกข้าอีกเหมือนกัน (จิงจิงบอกกับตัวเอง)

สุดท้ายขอให้ท่านทั้งหลายแลกน้องแมวกันให้สนุก
ข้าจะแว็บไปบอกท่านมาชูว่า ให้ส่งการบ้านให้พวกท่าน
คนละตอน...โอยโหด..แค่คนละประโยคก็พอ
เพื่อให้ทุกท่าน สามารถหอนได้อย่างที่คุณ wonwon
เคยเป็นมาแล้ว..ขอให้โชคดี..หวังว่าเม้นท์จะไม่ทำให้
วงแตกนะท่าน...55555


โดย: ppp IP: 115.67.103.202 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:52:40 น.  

 
ข้าน้อย ขอขอบพระคุนอย่างใหญ่หลวง
สำหรับยา ถอนพิษ

คุ้มกับการรอคอยจิง

หลังจากสอบกลางภาควันนี้ เจอยาถอนพิษ 2ถ้วย

มีกำลังใจในการสอบ ครั้งต่อไปแล้ว ^^


โดย: lc IP: 118.174.17.167 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:53:47 น.  

 
ท่านN.K ข้าน้อยมิได้หายไปไหน

แค่เตรียมของเพื่อเดินทางในวันพรุ่งนี้

ข้าต้องไปต่างแดนอีกแล้ว แล้วจะเก็บสตอเบอรี่มาฝากนะ

เอาไว้จิ้มวิปครีม ตามที่ท่านผอ.แนะนำข้าไว้

ส่วนท่านยามควงกะ ท่านเป็นไรมากรึป่าว

รู้สึกว่าท่านจะเมาแล้วนะ

แต่รู้สึกดีจังกับความรู้สึกที่ท่านบอกมา

ข้าน้อยเองก้อเป็นแบบท่านเหมือนกัน ไม่เคยไปเป็นยามที่ไหนเหมือน นี่คือที่แรกของข้า เช่นกัน

มาตั้งวงกันเถอะท่าน N.K และท่านยามควงกะ

เอ้าา โชนนนนน แก้ว


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:57:30 น.  

 
บ้านนี้ช่างตั้งวงดื่มเหล้าอย่างกับดื่มน้ำเปล่า ระวังเป็นตับแข็งนะพวกท่านทั้งหลาย แต่ก็ดีเพื่อจะได้ตามรอยเจ๊กับเฮียไปหาวิธีรักษาโรคที่เมืองจีน ไปแอบตามดูเจ๊กับเฮียต่อ
ฉะนั้น เอ้า!! ดื่มมมมม

ส่วนคุณ won won จะแต่งฟิคหรอค่ะ ดีเลยๆ ตอนนี้ก็อ่านของคุณใหม่ที่บ้าน 2moon อยู่สนุกดีค่ะ เฮียเจ้าชู้กะล่อนใช่เล่น หวิดกับแม่นางจองฮยางหลายทีแล้ว


โดย: งุงิ IP: 58.8.119.210 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:20:58:50 น.  

 
ภาพที่ ๑๙ นี่เปี่ยมล้นไปด้วยความหวังจริงๆ
กว่าจะก้าวข้ามผ่านคืนวันที่แสนเจ็บปวดรวดร้าวกันมาได้
สงสารจองฮยางกับยุนบกจะแย่แล้ว...

ขอบคุณ คุณ วอน วอน จ้า

^^'


โดย: ชอง เฮฮี IP: 111.84.10.216 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:02:04 น.  

 
ขอบคุณจ้าwonwon
อีกเพียง2ตอนเท่านั้น
แล้วต่อไปจาอ่านอะไรเนี้ย
ทุกวันตั้งตารอเพื่อที่จะได้อ่าน
แล้วต่อไปข้าน้อยจะทำไง


โดย: bababo IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:09:18 น.  

 
อะไรกันรีบเมากันแล้วรึเพิ่งจะสามทุ่ม

หากราตรีนี้ยังยาวไกล...ข้าจะขอกลับมาร่วมวงด้วยได้หรือไม่

อย่าเพิ่งเมาจนหลับกันไปซะก่อนนะพวกท่านระวังยุงจะหาม

เนื่องจากประตูยังพรุนอยู่


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:15:06 น.  

 
ท่าทางวันนี้ข้าจะเมาก่อนใครเลยนะเนี่ย ไม่น่าเชื่อ

ว่าแต่ท่าน okk ดูจะชีพจรลงเท้ามากกว่าใครเลย พรุ่งนี้ท่านจะหนีข้าไปไหนน่ะ มาชนแก้วกับข้าก่อน แล้วค่อยไปนะท่าน อย่าทิ้งข้าไว้แบบนี้ ..... ไม่....ข้าไม่เมา เอิ๊ก..


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:17:24 น.  

 
ท่านยามควงกะ ท่านokk ท่านN.K ท่านoui และทุกท่านอย่าเพิ่งเมาเหล้า ท่าน ppp ขอบคุณสำหรับความห่วงใยขอรับ แต่ข้าแอบไปยกมาอีก 1ลัง เพราะว่าเหล้าเพิ่งจะหมดไปแค่ 6 กลมเอง เพราะว่าข้ารู้ว่าควรแก้พิษอาการเมาเช่นไร ปริมาณแอลกฮอลล์ในกระแสเลือดมีมากกว่าปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือด เพราะฉะนั้นข้าน้อยเตรียมเครื่องดื่มแฮงค์ไว้สำหรับทุกคนคนละ2ขวดแก้อาการเมาได้เป็นอย่างดีแต่ท่านที่ไม่หายและมีอาการปวดหัวและคลื่นไส้แนะนำไปหาหมอเพื่อฉีดยาแก้อาการเมาสุรา(เพราะว่าข้าน้อยดื่มจัดมากเลยรู้นะ...555) ข้าน้อยกะนั่งดวลทั้งคืนเลยกับทั้งยามควงกะและอีกหลายท่าน ท่านpppไม่สนใจที่จะนั่งร่วมกับพวกข้าหรอกหรือ


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.235.182 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:18:20 น.  

 
ท่านยามควงกะ ข้าน้อยยังอยู่

ข้าเดินทางตีห้าโน้น

คืนนี้อีกยาวไกล

มามาโชนนนน แก้วววว

มายเมาาา มายเลิกกก


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:21:06 น.  

 
อ๋า ท่าน Rosaline ข้าว่าข้าซ่อมประตูชั่วคราวไปแล้วเมื่อคืนก่อนนะ หรือว่าเมื่อคืนมีใครแอบเจาะรูแอบดูกันอีก ทำไมไม่บอกข้า เดี๋ยวข้าเปิดประตูให้ เพราะเมื่อคืนนี้ดอกไม้กับผีเสื้อไม่อยู่ในห้อง (แล้วจะเปิดทำไมเนี่ย)

โธ่ ข้าอุตส่าห์ซ่อมไป สงสัยต้องไปของบจากท่านเลขาโคมาเปลี่ยนประตูใหม่ซะแล้ว

ว่าแล้วมาเข้าเรื่องเลยดีกว่า ข้าว่าท่าน Rosaline มาชนแก้วกับข้าก่อน

ก่อน...

ก่อนอะไรนะ...

อ่อ ก่อนที่ข้าจะเมาแล้วยกแก้วชนด้วยไม่ไหวน่ะสิ 555

ยินดีที่ได้ร่วมวงกับท่านขอรับ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:21:55 น.  

 
ท่าน okk ขอรับท่านจะไป ณ ที่ใด ขอรับ

อย่างนี้ก็ไม่ได้อยู่ร่วมก๊งกันอีกหลายคืน งือๆๆ


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:26:32 น.  

 
พวกท่านนี่ตั้งวงกันตั้งแต่หัวค่ำเลยนะคะ นำโดยหัวหน้าวงคุณเกษตรศิลป์ เหล้า เบียร์ เพียบ!! ถ้่าราตรีนี้ยังอีกยาวไกล ก็ขอร่วมวงด้วยคนนะ

คำพูดของท่าน ยามควงกะที่ว่า "ก่อนที่จะมาเจอ web นี้ ข้าไม่เคยที่จะเข้ามา comment ใดๆที่ web อื่นเลย เพราะเห็นว่าไม่จำเป็น แค่เข้ามาอ่านแล้วก็จากไป..นี่เรามองโลกแง่ร้ายมาตลอดเลยรึนี่ เลยไม่เข้าสังคม cyber กับใครเค้า" อันนี้เป็นเหมือนกับข้าเลย ที่นี่เป็นที่แรกของข้าเช่นกัน ไม่มีแม้แต่ชื่อ กว่าจะได้ชื่อ haewonny ก็ตั้งนาน แถมให้เพื่อนคิดให้อีกต่ากหาก
ขอเป็นกำลังใจให้ท่าน ผอ.รพ. แต่งนิยายนะคะ และก็เห็นด้วยกับท่าน Oui "เราขอแบบแนวหวาน ปน วาย แบบอายๆ ไม่ต้อง" โดน !!

เออ สำหรับท่านเลขาโค นะคะ "ท่านผอ.จะแต่งนิยายหรอ ว้าว ยืนชูป้าย "เอาเลย เอาเลย"
ตรงคำว่า "เอาเลย เอาเลย" ขอให้เปลี่ยนเป็นคำอื่นได้มั้ยคะ เช่น "แต่งเลย แต่งเลย" (พิสูจน์อักษรอ่านแล้ว เสียวค่ะ)


โดย: haewonny IP: 125.24.111.80 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:27:24 น.  

 
ท่าน N.K ข้ามิได้ไปไหนไกลหรอก

ข้าเดินทางในประเทศนี้แหละ

ไม่ได้ไปจีน หรือเกาหลี หรอก

ท่านไม่ต้องเปนห่วง ข้ายังอยู่กับพวกท่านเสมอ

แล้วถึงแม้จะจบภาพวาด ข้าก้อยังอยู่

จะเป็นยามต่อไปเสมอ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:31:46 น.  

 
ท่าน haewonny มาแล้วหรือท่าน

งั้นคืนนี้คงได้เฮฮากันเป็นแน่

ท่านซื้ออะไรมาเข้าวงหรือป่าว

ของเกือบหมดแล้วแล้วนะท่าน ใครก้อได้ซื้อมาเพิ่มหน่อย อิอิ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:35:58 น.  

 
เหมือนอย่างที่คุณ Rosaline บอก หากราตรีนี้ยังยาวไกล.

จะเศร้าไปใย ต่อให้อะไรจะผ่านไป แต่มิตรภาพไร้พรหมแดน ของพวกเราจะยังคงอยู่

ขอชนแก้วแด่ มิตรภาพหน่อยนะคร๊าบบบบบบบ

ชนนนนนน แก้ว ท่านเกษตรศิลป์ ขอรับ ข้าขออีกลัง
จะชนแก้วกับท่าน okk ให้เมามาย ไปเลย จะได้ตื่นสายๆๆไปไม่ทัน ตีห้า พรุ่งนี้ อิอิ

ท่านยามควงกะ หลับหรือเมาไปแล้วละท่าน

แหะๆๆ คุณ ppp สนใจร่วมก๊งด้วยกันมั๊ยขอรับ


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:36:10 น.  

 
อ่ะชน....ท่าน ยามควงกะ

แต่ยังไงคืนนี้เรื่อยๆดีกว่านะอย่าเพิ่งชงแรง

จะได้นั่งกันยาวๆหน่อย..ใครมาทีหลังได้โปรดหาไรมาแกล้มด้วย


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:38:14 น.  

 
ฮิ้ว.... อย่างน้อยข้าก็มีเพื่อนยามอยู่กับข้าแล้ว ไม่ต้องเหงาแล้วเรา หลั่น..ลา..

ขอบคุณมากท่านokk

สำหรับท่านhaewonny ข้าว่าท่านยังคงต้องอยู่พิสูจน์อักษรกับพวกเราอีกนานน่ะท่าน เพราะท่านผอ.wonwon ยังคงต้องการท่านอยู่เสมอ

อ๊ะ..อ๊ะ.. ท่านจะให้เลขาโคยืนยกป้าย "แต่งเลย แต่งเลย" มันจะไม่งามสำหรับดอกไม้หรอกรึ ท่านhaewonny 555 ข้าล้อเล่นน่ะ

เดี๋ยวข้าต้องขอตัวแว๊บไปอ่านตอนเก่าๆก่อนนะ เพราะข้ายังไม่ได้ส่งการบ้านท่านผอ.เลย เดี๋ยวจะไม่ได้โบนัสซะเปล่าๆ แต่ข้าจะแว๊บมาก๊งด้วยแน่นอน ไม่ต้องห่วง

ชะแว๊บ...


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:39:14 น.  

 
อารายท่าน N.K

ท่านกะมอบเหล้าข้าหรือนี่ งั้นข้าต้องแอบไปนั่งใกล้ท่านยามควงดีก่า จะได้ช่วยปลุกข้าทัน

เอามาเพิ่มกันหน่อย เหล้าโหมด........


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:40:35 น.  

 
โอว้!! ท่าน haewonny ข้ายังไม่ได้ขอบอกขอบใจท่านเลย เรื่องที่ข้าเคยถามว่าท่าน wonwon คือใคร น่าจะอยู่ประมาณ ตอน ต้นๆๆนะท่าน เลยถือโอกาสขอบคุณที่ช่วยตอบคำถามของข้า มามา ท่านมาชนแก้วกันหน่อย

เดินทางขึ้น เหนือรึเปล่าท่าน okk มาแวะบ้านข้าน้อยมั้ย
จะเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดีๆๆ ยุงมิให้ไต่ ไร้ ไม่ให้ตอม
ฮ่าฮ่า เอิ๊กๆ


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:44:53 น.  

 
ว้าว!!!00 ท่านผอ.จะแต่งนิยายเหรอขอร้าบ
ข้าน้อยขออนุญาติเป็นแฟนคลับของท่านได้มั้ยขอรับ ป้ายเชียร์พร้อม ชูฮกอยู่ด้านหน้าเหล่าแฟนคลับท่านอื่นๆ พร้อมกับตะโกน "ท่านวอนวอน ท่านวอนวอน เอาเลย เอาเลย " เอ๊ยไม่ใช่เดี๋ยวฝ่ายพิสูจน์อักษรได้เสียวอีก
"ท่านวอนวอน ท่านวอนวอน แต่งเลย แต่งเลย วอนวอนฮยองนิม วอนวอนนูน่า วอนวอนโอปา หรือวอนวอนออนนี่ ดีน้า" โอยเริ่มสับสนในตัวเอง ฮ่าๆ

ปล. ท่านยามควงถ้าท่านยกแก้วไม่ไหว ข้ามีหลอดมาแจกท่านไม่ต้องกังวล ท่านอื่นๆก็เช่นกันขอรับ เตรียมไว้แล้ว อิอิ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:46:43 น.  

 
กับแกล้มเริ่มหมด งั้นข้าขออาสาไปซื้อละักัน มียำหอยแครง ยำกุ้งแห้ง(ใส่ขิงด้วย) หมูแดดเดียว ใครจะเอาไรเพิ่มมั้ยคะ

ท่านยามควงกะ "อ๊ะ..อ๊ะ.. ท่านจะให้เลขาโคยืนยกป้าย "แต่งเลย แต่งเลย" มันจะไม่งามสำหรับดอกไม้หรอก"
นั่นสิท่านยาม ข้าเองก็งงๆ อยู่เหมือนกัน


โดย: haewonny IP: 125.24.111.80 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:48:17 น.  

 
กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

กว่าจะได้เจอกัน

ลุ้นแทบตาย

ความรักเนี๊ยะไม่มีเหตุผลจริงๆ

ก็เค้ารักจริงๆ นะ

รักทุกคน

ที่ทำให้เรามีความสุข

ขอบคุณคุณ won won ที่ทำให้เราได้เป็นส่วนนึงในบล็อคนี้ละ


โดย: ใจเอย IP: 113.53.48.180 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:48:24 น.  

 

ฮะ ฮะ ฮ้า....เป็นงาย เป็นงายกันบ้าง...รับยาถอนพิษชนิดที่ 19 กันไปแล้วอาการเริ่มดีขึ้นมั๊ย...ส่วนตัวข้าเองฝันหวาน...และมีความสุข...กับภาพวาดที่ 19 ของท่านวอนวอนมากเหลือเกิน...5 5 5 5
คืนนี้ ข้าจะลงโทษพวกท่าน โทษฐานที่วิจารณ์ท่านวอนวอนของข้า...โดยจะถูกข้าวิจารณ์บ้าง
1 ท่านยามควง......ท่านนี้มีความมั่นคงแข็งแรงเหมือนเสาเข็ม...ทำงานดึกดื่น..ตื่นเช้า
2 ท่านokk............ท่านช่างเป็นเด็กดีไม่เคยขาดเรียน เอ๊ยไม่ใช่...ไม่เคยขาดวงเหล้าแม้แต่คืนเดียว...อืมรักมั่นคงนะท่านเนี่ย
3 ท่านยามสา........ท่านนี้ข้อมูลเยอะมาก...เป็ยอับดุลเอ๊ย...ถามอะไรตอบได้...ข้อมูลลึกจริงๆๆๆ

5555555 นี่แค่เบาะๆๆนะ...ท่านต่อไปรอซักครู่


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:49:55 น.  

 
น่ารักจริงๆ

อิอิ


โดย: Humoristisch IP: 61.90.26.65 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:50:53 น.  

 
ข้าขอของร้อนๆเพิ่มสักหน่อยอะไรก็ได้นะคุณเฮวอนนี่

เด๋วมาเก็บเงินปลายทาง...

รีบกลับนะแก้วแรกของท่านยังไม่หมดเลยโดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:51:10 น.  

 
ท่าน N.K ข้าขึ้นเหนือจิงๆท่าน

ท่านมีเหล้าเลี้ยงข้าหรือไม่

เตรียมไว้เยอะๆนะท่าน


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:52:12 น.  

 
ท่าน Rosaline ของร้อนของท่านเอาเป็น ต้มยำไก่บ้านใบมะขามอ่อนก็แล้วกันนะคะ อ่า คืนนี้ข้าอยากกินเหล้าป๊อกอีก(ของโปรดข้า)ท่าน Rosaline ป๊อกเหล้าให้ข้ากินได้หรือไม่ แล้วจะรีบกลับมากิน
ท่าน N.K ข้าน้อยยินดีเป็นอย่างยิ่ง อ้าว หมดแก้ว


โดย: haewonny IP: 125.24.111.80 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:59:10 น.  

 
หลังจากทานหมูแดดเดียวของท่าน haewonny เข้าไปมาเจอคำวิจารณ์ของท่านเติมเต็ม หมูแดดเดียวแทบติดคอเลยท่าน ข้าน้อยเป็นอับดุลเลยรึเนี่ย ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกท่านข้ายังไม่ใช่แขก ขอเป็นแค่กุมารทองได้มั้ยอ่ะ อาาา พูดเองก็กลัวเองนะนี่
ท่านยามควงบอกว่าชูป้าย แต่งเลย แต่งเลย มันจะไม่งาม งั้นพวกเราต้องชูป้ายอะไรล่ะท่าน ช่วยออกแบบให้ข้าที มีงบให้พร้อม ^^ พร้อมของเซ่น เอ๊ย สินบนเป็นสาโทสิบไห (น้อยไปรึป่าวบอกด้วย ตังค์ตุนไว้เยอะหลังจากที่ตามล่าแผ่นมาสเตอร์ไม่เจอT T)


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:21:59:24 น.  

 
เห็นยุนบก - จองฮยางมีความสุข คนอ่านก็มีความสุขด้วย

ถ้าภาค2ได้สร้างเป็นละคร แล้วนำ 2 มุนเล่นด้วยกันอีก
คงได้รางวัลคู่กันอีกแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องมันซาบซึ้ง ประทับใจยิ่งกว่าภาค1 มากมาย ( เฮ้อ เพ้ออีกแล้ว)

ขอบคุณท่านผอ.won won มากมาย


โดย: ZIG_ZAG XL IP: 118.172.184.196 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:02:46 น.  

 
่งั้นข้าขอไปซื้อสไปรท์ร้านป้าซักประเดี๋ยวนะท่านเฮวอนนี่

เอ๊ะ..ดูเหมือนมะนาวก็จะหมดข้าขอควบม้าไปโลตัสเอ็กเพรสก่อน

เด๋วกลับมาป๊อกเหล้าให้พวกท่านได้ดื่มกัน...

โดย: Rosaline IP: 202.149.25.225 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:03:21 น.  

 

แก้วที่ 5 แล้วเหรอนี่ ยังข้ายังไม่เมา...5 555 ข้ายังลงโทษพวกท่านไม่หมดเลยนะ...คนต่อไปจะเป็นใครดีนะ..


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:03:41 น.  

 
ท่าน okk ถ้าท่าน ได้อยู่ส่วนปลายของพู่กัน
งั้นข้าขอเปน ด้ามพู่กันดีกว่านะท่าน เราจะได้ไปด้วยกัน

ท่าน wonwon ขอรับหากท่านจะเขียนนิยายเรื่องใหม่จริงๆ
ข้าน้อย ขอมีบทบาท เป็นแค่ ผีเสื้อกลางคืนได้มั้ยขอรับท่านwonwon จะได้บินไปเกาะข้างประตูห้อง
ของเฮียกะเจ้ กิ๊วๆๆๆ


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:04:47 น.  

 
นี่พวกท่านกะจะยกเลขาโคให้นายท่าน won won ไปเชยชมง่ายๆ อย่างนี้หรือ ไม่...ข้าไม่....ไม่รู้จะทำยังไงเพราะนอกจาก won won แล้วข้าก็รู้สึกผูกพันกับท่านเกษตรศิลป์ ท่านokk ท่านมาชู ท่านสุเกียง ท่านยามควงกะ และท่านเลขาโค เหลือจะบรรยาย นี่ข้าเป็นอะไรไปนี่ต่อมเจ้าชู้หลายใจของข้าเริ่มปริแตกแล้ว โอแล้วอีกหลายท่านที่เฝ้าตอดตอมงามเขียนที่ละเมียดละไมนี้อีกเล่า ข้ารักทุกคน รักทุกment และถ้าข้าไม่ป่วยจนต้องเตรียมแพ็กเป๋าไปเมืองจีนพร้อมเฮียกะเจ๊ละก็ข้าคงได้ร่วมดื่ม และร่ำสุราไปพร้อมกับบรรเลงคายากึมโจ๊ะพรึม พรึมให้พวกท่านได้ฟัง โอะโอ้ย ลมปราณแตกซ่านธาตุไฟวิ่งเข้าแทรก เอ๊ะนี่เรายังไม่ได้รับยาถอนพิษอยู่คนเดียวหรือนี่


โดย: oui IP: 58.9.208.106 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:07:06 น.  

 

ในเมื่อชนแก้วที่ 6 แล้ว มา..มา...คนต่อไปเลย
4 ท่านRosaline........ท่านชางเป็นดอกไม้ที่แสนหวาน..แม้อยู่ไกล...แต่ใจท่านยังถวิลหาดอกไม้ตลอดเวลา
5 ท่านhaewonny.....ชาติที่แล้วเป็นคุณครุละเอียดเป็นแน่...ถ้าเป็นแม่บ้านข้าว่าท่านต้อง...ตรวจทุกซอกซอยของพ่อบ้านเป็นแน่
6 ท่านN.K................ดูท่านช่างสุภาพเรียบร้อยดีแท้...อยากอยู่ข้างกายจัง...อะล้อเล้น
555555555 ชอบใจจังเลย อ๊าวแก้วที่ 7 ช่วยส่งเหล้าให้ข้าหน่อย...5555 ไม่เมาเลย...

คนต่อไปจเป็นใครดี....รอซักครู่


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:12:50 น.  

 

เขาไม่แม้แต่สนใจจะหันกลับไปมอง เขายังกอดนางไว้ในอ้อมแขนแนบแน่นพลางพูดพึมพำ “เพียงแค่นี้ก็ดีพอแล้ว แค่นี้ก็ดีพอแล้ว.....”

เพียงแค่ได้อ่านแค่นี้ก็ดีแล้วจริงๆ ช่างดีใจเหลือเกินที่ยุนบกได้กลับมาหาฮยาง ชอบฉากที่มาเจอกันจังค่ะ ทั้งอบอุ่น ทั้งซึ้ง ทั้งหยอกเอิน โอ๊ยย น่ารักสุดๆ

ยิ่งตอน ฮยางงอนยุนบกแล้วสะบัดมือทิ้ง โอ๊ยยยจี๊ด น่ารักจริงๆจ้า อิอิ

ไม่อยากให้จบเลยจริงๆ

ผอ.จะเขียนนิยายบ้าเรื่องใหม่เหรอคะ ฮ่าๆๆๆ เอาสิคะ จะตามอ่านและให้กำลังใจจ้า แต่จะให้ยุนบกกะฮยางแบบเดิม หรืองวดนี้จะเป็น วอนวอนกะเลขาโคล่ะคะ ฮ่าๆๆ
โดย: machu pichu IP: 125.24.8.236 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:15:55 น.  

 
ท่าน Rosaline อย่าลืมเกลือด้วยนะคะ เดี๋ยวขาดไอโอดีน เป็นคอหอยพอกล่ะแย่เลย
แหม ท่าน oui เจ้าชู้จริงนะคะ ถ้่าท่าน ยังไม่ได้รับยาถอนพิษละก็ นั่งเลยค่ะวงนี้ แอลกอฮอล์ ช่วยฆ่าเชื้อค่ะ อ้าว หมดแก้ว


โดย: haewonny IP: 125.24.111.80 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:16:48 น.  

 
โอว้!! ข้าก็ติดงานอีกจนได้

เดินทางปลอดภัยนะท่านokk

ท่านยามควงกะ อย่าดื่มมากนะท่าน เด๋ว ตับแข็งถามหา

ท่านเติมเต็ม ก็มาร่วมวงด้วยรึนี่
เป็นบุญของข้าจริงๆที่ได้ร่วมวงกับทุกๆๆท่าน

ณ สถานที่แห่งblogนี้ จงเป็นพยานแด่มิตรภาพอันแสนหวาน ด้วยเทอญ ราตรีสวัสท่านทั้งหลาย


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:16:52 น.  

 
ฮุฮุ คุณ เติมเต็ม ครับ แหม หลอกให้ผมดีใจเล่นเชียวนะ

ขอให้ถึงทีผมบ้างเถอะ จะเอาคืน ให้ใจละลายเลย

(อ่ะ ล้อเล้นน่า) ฮุฮุ


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:20:02 น.  

 
มางั้นป๊อกแรกข้าขอยกให้ท่าน ท่านเฮวอนนี่

เอ้า....ป๊อก!!!!!!!!!!!

มาๆใครจะต่อ


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:21:15 น.  

 
อ้าวท่าน N.K ท่านไปแล้วหรือนี่ ข้ากะแซวท่านหน่อย

ว่าท่านจะเป็นด้ามพู่กัน เพื่อใกล้ชิดกับข้า ...อิอิ

หรือจะเป็นผีเสื้อกันแน่ ชักน้อยใจแล้วสิเนี่ย


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:22:15 น.  

 

อะเอ๊ก...แก้วที่แปด...ลูกบ้านท่านวอนวอนทุกท่าน..อ๊าวชนแก้ว...เย๊..เย๊..เย๊ 5 5 5
คนต่อไปเลยดีฝ่า
7ท่านmachu pichu .......เป็นมืน..อู๊ยไม่ช่ายท่านเป็นมือขวาของ..ท่านผอ...ฝีมือไม่เบาเลยนะ
8 ท่านงุงิ.......................ท่านนี้ขอบอก..ข้อมูลของท่านลึก..มากเหลือเกิน..ใครอยากไม่รู้งุงิรู้..สุดยอดมากท่าน
9 ท่านเจ้าเงาะ.................ศิลปะของท่าน...ช่าสวยงามมาก...ช่วยวาดรูปข้อแบบเดียวกับที่ช่างเขียนวาดซอนฮยางได้มั๊ยเจ้าเงาะ
555555........แก้วต่อไปสู้ สู้


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:28:16 น.  

 
ท่านยามทั้งหลาย...สาธยายชื่อไม่หมด
คืนนี้ครึกครื้น ยังชวนข้าไปร่วมวง ข้าน้อย
ขอปฏิเสธโดยสิ้นเชิง เพราะทานอาหารรสแซ่บ
ไม่ได้ ท้องไม่รับ...ใช่...ทำใครท้องก็ไม่รับเช่นกัน...555
แต่ข้าน้อยมีความสามารถอื่นๆ คือ กินรอบวง
พวกท่านสนใจจะสนับสนุน เป็นเถ้าแก่ให้ข้าหรือไม่
เอ๊ะ...มีคนยกมือ...ท่าน..ว่าอย่างไร...อ้อ..จะให้เล่น
อะไรดี...ใช่..ท๊อปฮิต..โชว์ความสามารถสุดๆก็...
อีแก่กินน้ำไง...555....ใครหน้าอ่อนอดเหล้า...
เอ้า...ข้าจะแจกแล้วนะ...ใครรู้ตัวว่าเข้าข่าย..
เชิญล้อมวงเข้ามาเล้ย


โดย: ppp IP: 115.67.162.202 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:28:31 น.  

 
ท่าน oui ไม่เพียงท่านเท่านั้นนะที่ผูกพัน ข้าน้อยและทุกๆคนก้อรู้สึกผูกพันเหมือนกัน

ตอนนี้แก้วที่เท่าไหร่แล้วนี้ ข้าน้อยต้องมอบเหล้าท่านเติมเต็มแล้วหละ คิดแซวข้ารึ อิอิ

ท่านเติมเต็ม ขอถามหน่อยสิ ชาว BSA นี่คืออะไรหรือท่าน

ท่าน Rosaline ท่านป๊อกให้ข้าน้อยด้วย ยังไม่ได้กินเหล้าป๊อกเลย แต่เอ้ มะนาวมารึยังละเนี่ย

ท่านhaewonny มาป๊อกกะข้าน้อยสักแก้วเถอะท่าน จะได้ไม่ขาดสารไอโอดีน

ตอนนี้เมา กันยังเนี่ย

ท่านยามควงกะ ส่งการบ้านเสดยังอะ

รีบเข้าวงด่วน ขาดขาอย่างท่านได้เยี่ยงไร


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:29:06 น.  

 
ข้ามาแล้ว

มาขอร่วมวงเหล้าด้วย

มา มา ชนขวดกัน

ท่านยามควงกะ ท่านokk ท่านheawony

ท่านเติมเต็ม ท่านrosaline ท่านN.K

ท่านเกษตรศิลป์ ท่าน ท่าน ท่าน

โอย คีย์ม่ายไหวล่ะ

ทุกๆท่านเลย

เอ๊า หมดขวด


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:29:16 น.  

 
เอาแล้ววงไพ่กลับมาแล้ว..

คราวที่แล้วเล่นกันจนฝาห้องเฮียกะเจ๊พรุน

เนื่องจากพนันกันไว้ใครชนะได้แอบดู..เฮ้อๆๆ

คราวนี้เอาอะไรมาเดิมพันหล่ะท่าน ppp


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.225 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:31:06 น.  

 
โอ้ ! โห ! คอทองแดงพียบแต่ไม่เป็นเต็มที่เลยขอโทษขอรับทุกท่านที่ข้าหายไปเสียนาน เพราะพวกท่านกำลังสนุกได้ที่ ข้าแวบขับมอไซด์ไปเสียเหล้ามาอีก 5ลังพร้อมด้วยเหล้าป๊อกของท่านhaewonny และเพิ่มเบียร์และไวน์สำหรับผู้ที่ไม่ชอบเหล้า ช่วยส่งให้ข้น้อยบ้างซักแก้วรู้สึกจะตามพวกท่านไม่ทันแล้วมัวแต่ไปซื้อคราวนี้นั่งดวลเสียที่ ชนแก้วขอให้ผอ.แต่งนิยายเรื่องใหม่ๆเร็ว แต่ว่าที่ว่าท่านเลขาชูป้ายแล้วท่านhaewonnyบอกว่าน่าจะแต่งเลย นี่ หึ 5555......555...ข้าน้อยขออภัยที่ล่วงเกินท่าน แต่ท่านแอบปลื้มท่านผอ.อยู่มิใช่เรอ...........ไม่แสลงใจบ้างเรอ........ ข้าน้อยคงคิดไปเอง 55555 เฮ้อ ! ลืมไปเลยว่าซื้อกับแกล้มเพิ่ม มี่ทั้งตับหวาน แปะซะปลาช่อน ลาบหมู หมึกย่าง ลาบเป็ด ยำปลา ปลาทับทิมสามรส ยำทะเลรวมมิตร และไก่อบโอ่งพร้อมด้วยไก่อบฟาง ฮืมช่วยข้าแทหน่อยครับท่านยามควงกะ ท่านokk ท่านสาวก2มุนขอเหล้าให้ข้าด้วยขอรับ ขอบคุณมาก อ่ะชนแก้วครับ


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.235.182 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:31:36 น.  

 
ฮ่า ฮ่า วันนี้วงเหล้าเราคึกคักดีจิง

เอ๊า โชนนนนน


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:35:15 น.  

 
ท่านเฮวอนนี่ ข้าขอโทษที่ข้าตกหล่นท่านไปแล้วยังมีใครอีกบ้างละนี่ ราตรีนี้อีกยาวนานแต่ข้าไม่ไหวแล้วจริงๆ ข้าขอสารภาพว่าที่ข้าไม่คิดจะร่วมร่ำสุรากับเหล่าผีเสื้อและดอกไม้งามทั้งหลายนั้นเป็นเพราะฮยางของข้า ใช่ท่านเข้าใจถูกแล้วฮยางของข้าไม่ใช่ฮยางของบก ได้มาฉุดกระชากลากถูให้ข้ารีบเข้านอนได้แล้วมิฉะนั้นนางจะไม่ให้ข้าเข้าห้องนอน โลกแห่งความจริงมิได้หอมหวานนุ่มนวลน่ารักอย่างในนิยายของท่านwon wonหรอกนะแต่รักที่ข้ามีให้ฮยางของข้าก็มิได้ด้อยไปกว่ารักของยุนบกที่มีให้จองฮยางในโลกไซเบอร์หรอก ลาก่อนต้องไปจริงๆ แล้ว


โดย: oui IP: 58.9.208.106 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:36:31 น.  

 
อ๋อ..ขออภัยท่าน okk ข้ามาช้าหน่อย

เพราะมัวแวะดูแก๊งค์สามช่าที่หน้าซอยอยู่..

อ่ะ..มะนาวพร้อม เกลือพร้อม สไปรท์พร้อม...เหล้ามา

ป๊อก!!!!!!!!!!!!!!!............ให้หมดท่านให้หมด


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:40:33 น.  

 

แก้วที่ 10 แระ...ข้าเริ่มมาวนิ๊ดดดหน่อยนะ 5 5 5 แต่เด๋วก่อนยังไม่หมด ข้าต้องจัดการให้หมด
10 ท่านเกษตรศิลป์.........ท่านนี้สำบัดสำนวนดีมั๊กมาก...ระวังนะท่าน...ความรักในอดีต...ของท่านจะเป็นยาพิษในวันข้างหน้า...5555
11ท่านppp...................อยู่เป็นลูกบ้านท่านวอนวอนมานาน...ข้อมูลเบื้องลึกของท่าน..เยอะแยะมากมายขอบอก
12ท่านรัก..2มุน..หมดใจ ...ท่านดูอ่อนหวานมากมายเหมาะกับผีเสื้อ...อย่างข้านัก..ฮะพูดอะไรออกไปเนี่ย

อ๊าว...มา มา มาแก้วที่ 11 อ๊าวชน


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:41:34 น.  

 
มาท่านเกษตรศิลป์

ขารินให้ท่านแล้ว ดื่มให้หมดนะท่าน

ตอนนี้อาหารพร้อม กับแกล้มพร้อม มะนาวเกลือ สไปรท์จาก ท่านRosaline ก้อมาแล้ว

เอาทุกคนพร้อม ชนพร้อมกานนนนนน

อ้าวดื่มมมมม

คืนนี้ใครจะเก็บกวาดละนี่่่

แล้วพรุ่งนี้บ้านเลอะเทอะ ท่านwonwon ต้องดุข้าอีกเป็นแน่เลย

พวงท่านอย่าทำประตูพัง อย่าเมาขวางหน้าห้อง

อย่าแอบแก้วทิ้งไว้หน้าระเบียงนะเดี๋ยวเจอเจ้าบ้านจะแย่เอา

ท่านรัก..2มุน..หมดใจ ท่านยังไม่ได้ชนกะข้าน้อยเลย เอ้าาา โชนน


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:45:28 น.  

 
ท่านpppจริงเปล่าที่จะกินแต่กับก็นะเดี๋ยวข้ายกอีกแก้วไม่เอาดีกว่า ขอขวด1เลยแล้วกัน เดี๋ยวข้ากับมาท่านpppทานรสจัดไม่ได้ใช่ไหม งั้นข้าซื้อแบบที่ท่านทานได้ดีกว่าและท่านอื่นต้องการสิ่งใดเพิ่มอีก เต็มที่ขอรับ วันนี้เป็นวันพิเศษจริงมิตรภาพงดดงามกว่าทุกครั้ง อยู่กันแทบครบ เฮ้! โฮกาสพิเศษแบบนี้หายาก เดี๋ยวมาครับนานหน่อยเพราะรอบนี้ต้องเดินไปซื้อ ( เมาไม่ขับขอรับชีวิตปลอดภัยสาธุ)


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.235.182 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:48:29 น.  

 
ท่าน ppp แจกเลยท่าน

ข้าน้อยพร้อมแล้วมีท่านเกษตรศิลป์ร่วมเล่นด้วยมาเลยท่าน แจกกก

แต่ขาดไปอีกขานะท่าน หาใครดีเนี่ย


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:51:35 น.  

 

โอ๊ะนี่ข้า ยกเหล้าเป็นแก้วที่เท่าไหร่แล้วนี่...เออแน่ะข้าวิจารณ์ใครไปบ้าหรือนี่..ข้าทำอะไรไป..
ว่าแล้วเหลืออีกกี่คน...เข้าแถวมาให้ข้าลงโทษเด๋วนี้
13ท่านoui..............ท่านนี้เจ้าประตู ร้อยบานแท้ๆๆ...ระวังคิว...ด้วยนะท่านอะเปนห่วง
55555555
อ๊าว นี่แก้วเหล้าของข้า 19 แก้วแล้วหรือนี่...ข้ามาวเหลือเกิน...ข้าวิจารณ์สเร็จแร๊ว...เห็นทีว่าข้าต้องหนีก่อน..ก่อนที่ข้าจะได้รับรองเท้าจากพวกท่าน...
เอิ๊ก...ม่ายต้อง..ท่านม่ายต้อง..ข้าเดินได้...ข้ายังคลานได้อยู่


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:53:05 น.  

 
ตอนนี้ท่าน เติมเต็ม กำลังทำภาระกิจที่สำคัญ ให้กับท่านผอ.wonwon

เนื่องจากลูกบ้านท่านหลายแกล้วท่าน ผอ.wonwon ไว้มาก

ตอนนี้ท่านเติมเต็มกำลังเอาคืนให้

ตายละแต่ละคนโดนไปคนละดอกเลย เจ็บมั้ยทุกท่าน

โดนจุดที่ตกลงกันไว้หรือยัง อย่าให้โดนอวัยวะสำคัญเหมือนที่บกเราทำนะ จะได้ปลอดภัย

ใครโดนลูกดอกจาก ท่านเติมเต็ม แล้ว รีบมาเข้าวงด่วน

รับยาน้ำเมาถอนด้วย ทันทีนะ ทุกท่าน

ฮ่าาาาาาาา


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:57:06 น.  

 
อย่าเพิ่งรีบดื่มนะท่าน เติมเต็ม ราตรีนี้ยังอีกยาวไกลนัก

เด๋วจาเมาจนหลับไปซะก่อน

งั้นซดต้มยำ้ร้อนๆก่อนม่ะ...จะได้อยู่ด้วยกันยาวๆ

เรื่อยๆ่ท่านเรื่อยๆ


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:58:13 น.  

 

ข้าเมาเหลือเกินทุกท่าน...
ข้าขอตัวก่อนนะ...พวกท่านไม่ต้องเป็นห่วงนะ..ข้าจะมาเก็บกวาดบ้านให้พวกท่านเอง...
ราตรีสวัส อ้อ! ท่านokk ที่ท่านถามว่า BSA คืออะไร มันคือชื่อ สังกัดที่ข้าไปเป็นช่างเขียนอยู่น่ะท่าน


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:22:59:05 น.  

 
หน้าตักข้ายังว่างนะท่าน okk แจกเลยค่ะ

คุณเติมเต็มคะ
"ท่านhaewonny.....ชาติที่แล้วเป็นคุณครุละเอียดเป็นแน่...ถ้าเป็นแม่บ้าน
ข้าว่าท่านต้อง...ตรวจทุกซอกซอยของพ่อบ้านเป็นแน่"
ข้าน้อยจะถือว่าเป็นคำชมก็แล้วกันนะ อ่อ ตรงคำว่า "ครู" คะสระ อูค่ะ (ล้อเล่นนะคะ) อ่า และก็ "ตรวจทุกซอกซอยของพ่อบ้านเป็นแน่" อันนี้ข้าไม่แน่ใจว่าเป็นพ่อบ้านหรือแม่บ้านกันแน่

ขอเหล้าป๊อก อีกแก้ว โฮ๊บ (เปรี้ยวปากจริงๆนะท่าน Rosaline) 55


โดย: haewonny IP: 125.24.111.80 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:01:14 น.  

 
ท่านเติมเต็ม 55555....ข้ามิกลัวหรอกว่ารักในอดีตจะทำร้ายข้าแม้ว่า ข้าจะได้พบคนที่ข้าสามารถรักและเขาสามารถรักและอยู่กับข้าได้ ข้าก็จะบอกเรื่องนี้กับเขาอดีตเป็นสิ่งสวยงามและย่อมมีความเศร้าแต่เราเลือกจะจำอดีตแบบไหนอย่งไรนี่แหละสำคัญ ฃ้าจะบอกเขาว่าแม้ข้าลืมอดีตไม่ได้และเลือกที่จะจำไว้ ขอให้เขามั่นใจว่าปํจจุบันเขาคือคนที่ข้าจะอยู่เคียงข้างและรักเขาถ้าอดีตคือครึ่งหนึ่งของชีวิตข้า เขาก็คือลมหายใจทั้งหมดในปัจจุบันของข้าที่มีอยู่ ยังไรข้าขอตัวไปซื้อของก่อนนะเดี๋ยวมา


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.235.182 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:03:56 น.  

 
ท่านokk ท่านต้องเดินทาง มิใช่รึ

ก้อขอให้ท่านเดินทางโดยปลอดภัยนะท่าน

แล้วกลับมาร่วมวงไวไวนะ

ว่าแล้วก้อ ย๊กกกกกกก


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:04:13 น.  

 
ช้าก่อน...ข้าขอร่วมวงด้วยคน
ว่าแต่เราจะเล่นอะไรกันรึ
แล้วผู้ชนะได้อะไรเป็นรางวัลดี...


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:06:30 น.  

 
ราตรีสวัสดิ์ค่ะ ท่าน oui และท่าน เติมเต็ม ขอบคุณล่วงหน้าที่จะมาเก็บกวาดให้พวกข้า ถ้าบ้านรกคงโดนท่านผอ. เล่นงานเป็นแน่แท้


โดย: haewonny IP: 125.24.111.80 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:07:01 น.  

 
ท่านรัก..2มุน..หมดใจ ท่านจะไล่ข้าแล้วหรือท่าน

ถึงแม้ข้าจะต้องเดินทาง แต่ข้ายังรักที่จะอยู่ร่วมวงกับทุกท่านอยู่นะ

ว่าแล้วก้อขอข้า แก้ว ด้วย

เอ้ายกๆ แจกๆ แจกให้ท่านhaewonny พกท่านยังว่างใช่มั้ย

งั้นมาเลยร่วมวงได้ ใครจะเข้ามาอีก

ท่านppp ยกมือค้างจะแจกนานแล้ว จนเมือยแขนไปแล้วมั้งเนี่ย


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:10:47 น.  

 
ครบขายัง ท่านrosaline

งั้นแจกเลยนะ

วันนี้ เฮียกะเจ๊ ไม่อยู่

เอางัยดีน๊า

คิด คิด คิดก่อน

ฮ่า ฮ่า วันนี้ใครกิน เราจะได้แอบดูคู่รักใหม่แห่งปี 2009

แถ่น... แท๊น... ท่านผอ. กะ เลขาโค

ว๊าวๆ วิ๊วๆ วู๊ๆ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:12:53 น.  

 
จุ๊..จุ๊..จุ๊

อย่าเสียงดังกันล่ะ

เด่วข้าโดนท่านผอ.เล่นงานเอา

อิอิ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.48.155 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:14:42 น.  

 
ท่านยามควงกะ ของข้า หายไปไหนแล้ว

ข้าน้อยตามหาท่านนานแล้วไม่เจอท่านเลย

เห็นว่าไปส่งการบ้าน แต่บัดนี้ยังไม่มาเลย

ปล่อยข้ากะท่านเติมเต็มเมาหลับไปแล้ว

ตอนนี้วงเหล้า และวงไพ่เรามีหลายแล้วนะท่าน

มีทั้งท่านรัก..2มุน..หมดใจ ท่านhaewonny

ท่านRosaline ท่านเกษตรศิลป์ ท่านppp และข้าน้อย

ตอนนี้รอท่านยามควงกะ และท่านอื่นๆๆมาร่วมได้เลยนะ

ร่วมสังสรร ก่อนภาพวาดจะปิดม่านลง

เฮ้ออออ เศร้าาาาา

จาจบแล้วหรือนี่

ดื่มเหล้าย้อมใจดีก่า แถมเล่นมาหลายตา ข้ายังไม่ชนะสักตาเลย

อย่างนี้อดดูคู่รักแห่งปี 2009 นะสิ เฮ้อๆๆๆ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:20:07 น.  

 
ฮือๆๆ ท่าน เกษตรศิลป์ ข้าอ่า่นแล้วซึ้งมากจนน้ำตาไหลพราก
" ข้าจะบอกเขาว่าแม้ข้าลืมอดีตไม่ได้และเลือกที่จะจำไว้ ขอให้เขามั่นใจว่าปัจจุบันเขาคือคนที่ข้าจะอยู่เคียงข้างและรักเขาถ้าอดีตคือครึ่งหนึ่งของชีวิตข้า เขาก็คือลมหายใจทั้งหมดในปัจจุบันของข้าที่มีอยู่"

ทำให้หวนนึกถึงอดีตของข้า ก่อนหน้านี้ข้าก็เคยเป็นเช่นเดียวกับท่าน เคยคิดเช่นเดียวกับท่าน แต่ข้าก็แอบทุกข์ใจอยู่ดี ข้าใช้เวลานานตั้ง 2 ปี กว่าความทุกข์จะเจือจางและกลับมาอยู่กับปัจจุบันได้ สิ่งที่ดีที่สุดที่มีให้กันก็คือความเป็นเพื่อน
แต่ท่านเชื่อมั้ยว่ามีคนรอเราอยู่แต่ว่ายังไม่เจอกันเท่านั้น
และในที่สุดข้าก็เจอคนๆ นั้นจนได้..รักแท้มีอยู่จริง..ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ท่า่นเกษตรศิลป์ นะคะ


โดย: haewonny IP: 125.24.102.219 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:22:02 น.  

 
กลับมาแล้ว ข้าคงหมดตัวแน่กับโบนัสที่มีอยู่ข้าเล่นไม่เก่งเสียด้วย อ๊ะเดี่ยวแต่ตานี้ข้ากินนี้ โอ้ปานนี้ลูกแมวของน้องข้ามันคงอาละวาดแล้ว ข้าอยากอยู่ต่อแต่ว่าต้องข้าตัวพร้อมกับเหล้า1ขวดไปอ่านหนังสือก่อนนะ เฮ้อ ! ข้าสั่งของมาจากMK.ให้ท่านppp และไก่KFC สำหรับท่านอื่น ขอตัวก่อนเตรียมให้พร้อมสำหรับเทอมสุดท้าย ราตรีสวัสดิ์ หลับฝันดีทุกท่าน


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.235.182 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:23:26 น.  

 

อะ ก่อนนอน..ท่านรัก..2มุน..หมดใจ ...เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน...ที่ชนะ...ข้ากลัวพวกท่านไม่มีรางวัล..ข้าเตรียมรางวัลมาให้พวกท่านก่อนนอน....เอ๊าทุกท่านช่วยรับไปหน่อยจ๊ะ...มันคือ
ดอกไม้ช่อใหญ่ในแจกัน...เป็นดอกไม้ไทยแท้...เห็นมั๊ยท่าน...ดอกโมกสีขาวหอมเย็นชื่นใจ...แซมด้วยชงโคสีชมพูอมม่วงแสนสวย...โอ๊ะมีมะลิซ้อนที่ทำให้หอมชื่นใจ...อืมมมม...ผีเสื้อทั้งหลาย...มาดูดน้ำหวานจากดอกไม้ได้แล้ว...
และคืนนี้..ข้าได้ชำระหนี้แค้นให้ท่านวอนวอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...เจอกันตอนเช้า..นะทุกท่าน...


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:24:31 น.  

 
แวะมาดูวงเหล้ากับเอาสาโท1ลังมาฝากค่ะ แต่จุดประสงค์หลักคือมาดูว่าเมาแล้วรุกลานมายังผอ.กะเลขาหรือป่าว ปรากฏว่าน่ารักเรียบร้อยกันทุกคน ^^ เมื่อคืนพลาดไปหน่อยไม่ได้แวะมา ถึงว่าได้ไอจามทั้งคืน - -'

คุณhaewonnyจ้ะ หลายวันผ่านไปช่างเปลี่ยนไปนัก น้ำเมาพาไปใช่ไหมนะ X)

สวัสดีค่ะท่านเติมเต็ม okk ยามสา ยามควง เกษตรศิลป์ Rosaline คิดถึงๆไม่ได้ทักบ่อย เข้ามาทีก็อ่านตาเป็นระวิงเลย ^^ ค่อยคลายหายคิดถึงไปบ้าง แต่ว่าก็หายไปหลายท่านเช่น ยายชา เจ้าเงาะ ไปไหนกันน๊า..

อีกไม่กี่วันภาพวาดจะหมดแล้ว ท่านๆวางแผนกันอย่างไรบ้าง..ใจกลัวว่าจะห่างหายกันไป จะมีficไหนมายึดเหนื่ยวเราไว้ได้อีก โอมมม จงออกมาๆ ^^

สุดท้ายวางกำลังใจให้ผอ.1กระบุงใหญ่ก่อนจะเดินงุ่มง่ามๆไปนอน น้ำเมาพวกท่านแรงจริงๆ ข้าน้อยได้กลิ่นยังเมา XD


โดย: โคล่า IP: 115.67.49.230 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:27:42 น.  

 
เม้าท์ๆ
หลังจากที่อ่านบทสัมภาษน์ของเจ๊แล้วกลับไปดูฉากนั้นอีกที สังเกตุดู(เน้นๆ)แบบหัวแทบมุดคอม ในภาพเห็นเจ๊แอบสั่นด้วยอ่ะ(แขนไหวนิดๆ) ตอนที่เฮียเอามือลูบต้นแขนขึ้นไปเลื่อยๆอ่ะ ตอนนั้นเจ๊แอบหลุดอินคิดว่าเฮียเป็นผู้ชายแล้วรึป่าวนะ แล้วหูก็เริ่มร้อน ว้ายเขินแทน(พูดเองเขินเอง) แล้วตอนที่เฮียสวมเสื้อให้ที่เขารีบตัดภาพเร็วๆนี่เป็นเพราะเจ๊หลุดเขินรึป่าวนะ ไม่งั้นคงได้สโลกว่านี้ คงสวมเสื้อนานกว่านี้ ฮ่าๆ พูดแล้วก็เขิน ^^;

เมาฉากสวีตของคู่นี้จิงๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:27:46 น.  

 

อืมมม ท่านๆ ทั้งหลาย ช่วยข้าคิดหน่อยว่า...ยังมีใครอีกมั๊ย...ที่ข้ายังไม่ได้ชำระแค้น...ให้ท่านวอนวอน ทุกท่านโปรดแจ้งชื่อให้ข้าทราบด้วย...รบกวนทุกท่านช่วยตรวจสอบด่วน....
ขอคุณคร๊าบบบบบบบบบบ


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.227.133 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:29:44 น.  

 
ข้าเห็นด้วยกับท่านhaewnonnyแม้วันนี้ข้ายังเจอสักวันข้าก็จะได้พบเขาและจะบอกนั้นจริงๆ ข้าเชื่อว่าเขาเข้าใจ และขอบคุณท่านมากสำหรับกำลังใจ


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 115.67.235.182 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:31:12 น.  

 
อะไรกันตกลงคืนนี้เราดื่มเหล้าย้อมใจกัน

เชคสเปียร์เคยกล่าวไว้ว่า(ไม่มีๆๆๆ)

ผู้ไม่เคยเสียใจกับความคือผู้ที่ไม่รู้จักรัก (แหมมั่วได้ใจ)

เปงกะละมังใจให้ความรักของทุกคน
ให้มีรักต่อไปได้อย่างเข้มแข็ง...มาๆๆชน !!!!!!!!!!!!!!!!!!


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.225 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:32:44 น.  

 
เช่นกันค่าคุณ สาวก2มุน อ่านบทสัมภาษณ์แล้วเปนเช่นนั้นจริงๆ ลองสังเกตุสายตาเคลิบเคลิ้มไปด้วย อ่านอันล่าสุดหรือยังค่ะที่อัพที่บ้านไร่ ขำดีอ่ะ


โดย: งุงิ IP: 58.8.119.210 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:35:01 น.  

 
ท่าน สาวก 2มุน

ฉากนั้นข้าน้อยยังเสียวแทนเลย

โอ้ยยย หวั่นไหวจัง

น่ารักเหลือเกิน แอบปลื้มกับฉากนี้ พร้อมกับฉากสายตาที่มองกัน ในบ้านพ่อค้า จังเลย

โอ้ยยยย เอาอีกแล้วข้าน้อย ต้องรีบไปกินเหล้าอีกแก่วดี ก่า

ไม่งั้น คลั่งไม่จบแน่

ทุกท่านนนน ยกแก้ววว


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:36:24 น.  

 
ว้าว!!! มีข่าวล่ามาอีกแล้วเหรอค่ะท่านงุงิ งั้นข้าขอตัวแว๊บไปอ่านก่อนนะ
ขอบคุณสำหรับข่าวจ๊ะ^^


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:39:33 น.  

 
เหมือนเป็นภาพมาใส่ขำบรรยายขำๆดีค่ะ แล้วภาพสุดท้ายสายตาแม่นางแชวอนช่างเข้ากับคำบรรยายในภาพมาก


โดย: งุงิ IP: 58.8.119.210 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:48:25 น.  

 
ก๊าก!!! อ่านแล้วขำค่ะท่านงุงิ
ภาพสุดท้ายกะคำบรรยาย ช่างเข้ากับสายตาของเจ๊จริงๆ^^


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:48:57 น.  

 
อ้าว หมดแก้วนะทุกท่าน ข้าน้อยต้องขอตัวก่อน เพราะพรุ่งนี้ต้องไป ปากช่อง แล้วจะเอาองุ่นสดกับไวน์รสดีมาฝากทุกท่าน..หลับฝันดีนะคะทุกคน
ท่าน okk ไปนอนกันเถอะเดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นสาย..พรุ่งนี้ขอติดรถท่านไปด้วยได้มั้ย จะได้ประหยัดน้ำมัน(ของข้า)


โดย: haewonny IP: 125.24.102.219 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:52:06 น.  

 


ก๊อกๆๆๆๆ!!!!เปิดประตู อา..ท่าน okk ลุกมาเปิดประตูให้

ฮือ...สูดหายใจเต็มปอด กลิ่นเหล้าหมักหอมฟุ้งเชียว
ท่ามกลาง เพื่อนพ้องที่ยังหลงใหลในความงามของผีเสื้อและดอกไม้นั่งร่วมวงสรวญเสเฮฮากันสนุกสนาน
ก่อนจะไปนอน ข้าแค่มาดูลาดเลาเท่านั้น เห็นทุกท่านคืนนี้ครึกครื้นเป็นพิเศษ

ก็เห็นใจและเห็นด้วย เพราะ อีก 2 วัน ก็คงไม่ได้สรวญเสเฮฮากันแบบนี้อีก
รู้สึกอาลัยอาวรณ์เหมือนกัน จะจำสิ่งดีงามที่บังเอิญหลงเข้ามารับรู้ในความรักของซินยุนบก ภาค 2 เข้าให้
ประทับใจในฝีไม้ลายมือของช่างแปล วอนวอน (ตำแหน่งผอ.ผู้เชี่ยวชาญวางยาพิษ)
ทำให้ต้องแวะเวียนเข้ามาอ่านทุกๆวัน ได้พูดคุยกับเพื่อนสนิทมิตรสหายหลายๆท่านจนเกิดความผูกพัน

ในที่สุดงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา และอีก 2 วันก็จะใกล้อำลากันแล้ว
รู้สึกเศร้าใจและอาลัยอาวรณ์ยิ่งนัก..อยากให้ท่านผอ.วางยาต่อ
แต่งต่อจากนักประพันธ์ที่เป็นแฟนคลับชาวจีน เอาให้เหมือนคิดว่าท่านผอ.ทำได้

เพราะเนื้อเรื่องเดียวกัน สำคัญที่สำนวนการแปลของช่างแปล วอนวอน ตะหากที่ทำให้เรื่องมันหวานซึ้ง
ได้อรรถรสที่ชวนให้วิ่งเข้าไปในเนื้อหา คำพูดของตัวละครหากแปลตรงๆจะแข็งๆ
พอโดนช่างแปล วอนวอน ขัดเกลาจะออกมาสวยงาม ลึกซึ้งมีเสน่ห์ชวนให้ใจพองโตไปด้วย

แล..และ ไม่ต้องดูอื่นไกล ลูกบล๊อคของท่าน ไม่ว่า สาวน้อย หนุ่มน้อย ที่เข้ามาอ่านในบล๊อคนี้
เริ่มคลั่งไคล้หลงไหล เข้ามาแจมเข้ามาคุยอย่างสนุกสนาน ไม่เคยรู้จักกันก็คุยกันอย่างถูกคอ
ท่องเว็บมานานเพิ่งเจอเว็บบล๊อคนี้แหละที่พิศดารกว่าเพื่อน ตลกดีและยิ้มทุกครั้งที่พวกท่านคุยกัน
นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ที่แวะมาอ่านอย่างไม่รู้เบื่อ

ใจหายนะ ที่พอรู้ว่าจะจบแล้ว..

คิดว่าท่านช่างแปล มีความสามารถจะแต่งเรื่องราวต่อจากนี้ได้นะ
เอาให้แฟนคลับคนไทยได้อ่านกันเล่นๆแก้ขัด ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ลองดูนะคะ

ดื่มเหล้าไม่ได้ กลัวเป็นลมพิษ ขอทุกท่านดื่มต่อและตั้งวงให้สนุกสนานรับปีใหม่ ใจเบิกบานนะคะ


โดย: สุเกียง IP: 125.24.108.213 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:53:32 น.  

 
เช่นกันท่าน okk หลังจากที่เมาสายตาของเจ๊จากบ้านไร่มาก็มาเพิ่มความเมาในนี้อีก คืนนี้ยังอีกยาวไกล อ้าว ชนแก้วขอรับ ใครที่ยกแก้วไม่ไหวแล้วบอกข้านะ มีหลอดพร้อมดูดแจกให้เสมอขอรับ อยู่ด้วยกันนานๆนะคืนนี้^^


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:23:54:01 น.  

 
ท่านhaewonny ติดรถข้าไปก้อได้นะ

แต่ท่านไปนอนก่อนเถอะท่าน

ข้าขอนั่งชนแก้วกะ ท่าน สาวก 2มุนก่อนนะ อิอิ

ข้าน้อยยังไม่ได้แอบดู คู่รักแห่งปี2009 เลยอะ

ก้อข้าน้อยเล่นไม่เก่ง เล่นแพ้ทุกตาเลย

เลยไม่ได้ไปแอบดูที่รูประตูของท่านพ่อบ้านเรา อิอิ

ท่านสุเกียง มาแล้วก้อไปแล้วหรือท่าน อดร่วมวงเลย


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:13:48 น.  

 
เอ้าไปไหนกันหมดล่ะเนี้ย....เหลือใครบ้างหว่า
ท่าน okk อย่าซ่อนไพ่นะท่าน

อ่า...แก้วนี้ใครชงกันนี่แรงจิง เอิ๊กๆ
โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:20:06 น.  

 
ท่าน Rosaline แอบรู้อีกว่าข้าซ่อนไพ่

ก้อข้าอยากชนะบ้างนี่หน่า

คนอื่นแอบดูคู่รักแห่งปี 2009 ไปกันหมดแล้ว

เฮ้ออออออ

ประตูอย่าพักก่อนข้าได้ดูละ อิอิ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:25:42 น.  

 
ท่านokk แพ้ทุกตาก็เลยไม่ได้แอบดูคู่รักแห่งปี 2009 แต่ไม่เป็นไรท่านข้ามีรางวัลปลอบใจ ไปดูเฮียตอนไม่มีเจ๊คุม ทะเล้นได้ใจมั๊ก!!!

//www.youtube.com/watch?v=u_mhmskkhJE


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:26:15 น.  

 
ท่าน สาวก 2มุน ท่านทำไรข้า ต้องรับผิดชอบนะท่าน

ท่านวางกับดักข้าอีกแล้ว

โอ้ยยย กรี๊ดดด น่ารักมากกกกก

ชอบอะ


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:37:50 น.  

 
ข้าน้อยเกิดอาการคลั่งอีกแล้ว หลังจากไม่ได้ดูคู่รักแห่งปี 2009 (ผอ.+เลขาโค)

เลยแอบเข้าบ้านต่างๆ ไปดูเจ้กะเฮียเราส่งสายตามา

โอ้ยช่างบาดใจเหลือเกิน ยิ่งกว่าเหล้าบาดคอข้าอีก

สายตาที่ส่งถึงกัน ดูแล้วช่างงดงาม และมีความสุขเหลือเกิน

ดูไปยิ้มไป แอบปลื้มอยู่คนเดียว ชอบมากอะ

ข้าไม่ได้ดูท่าน wonwon ก้อขอดูเจ้กะเฮียไปก่อน

พรุ่งนี้จะขอท่าน wonwon เป็นการส่วนตัว อิอิ

ว่าข้าจะขอดูท่านผอ. ได้หรือมั้ย (ดูไรอะ....!)

อ้าวววว ละสิ เล่นของสูงอีกแล้วเรา

แต่ท่าน wonwon ใจดีใช่มั้ยท่าน ให้ได้ทุกอย่างเสมอ

ฮ่าาาาาาาาาา


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:39:45 น.  

 
ช่ายๆ ข้าก็ได้ยินมาอย่างนั้นนะท่านokk ท่านวอนวอนใจดี(วอหนึ่งเรียกวอสอง ท่านวอนวอนใจดีจิงจิ๊ง ย้ำให้แน่ใจ อิอิ)
ข้าคงรับผิดชอบท่านไม่ไหวหรอกท่าน แค่ตัวข้าเองยังเอาตัวไม่รอดก็เลยมาหาเพื่อนร่วมทางนี่แหละ
ว่าแต่ท่านอื่นๆ หลับกันหมดแล้วรึ???


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:43:39 น.  

 
ตามไปดูวีดีโอที่ท่าน สาวก 2มุน แปะลิงค์ไว้แระ
คนไรเล่นหูเล่นตาน่าดู...

ยังไงก็ขอบคุณท่านด้วย...มาๆ หนึ่งป๊อกท่าน สาวก 2มุน
....เอ้า ป๊อก!!!!!!!!!!!!!!!!!


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.225 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:44:00 น.  

 
ข้าน้อยลืมขอบคุณ ท่านสาวก 2 มุนเลย

ที่ส่งลิ้ง ดีดี น่ารัก ทะเล้นมาให้ข้าได้ดู

ถึงแม้จะทรมานจิตใจ แต่ก้อสุขใจที่ได้ดู

โอ้ยยยยย น่ารักอะ ชอบบบ

มาคนละป๊อก ท่านสาวก 2มุน กะท่านRosaline

มาชนกานนนน


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:47:35 น.  

 
อยู่กะท่านผู้ใหญ่ กึนยองก็วางตัวได้น่ารักอีกแล้ว ทำอะไรก็น่าร้าก เฮ้อ เคลิ้ม เพ้อ (ว้าว น้ำลายฟูมปากแล้ว ท่านokkช่วยข้าที)
ว่าแต่รางวัลนี้คือรางวัลอะไรอ่ะ ถึงกับให้ผู้ใหญ่มาประกาศคงต้องล้ำมากแน่ๆ คนได้ถึงกับร้องไห้ เห้นแล้วซึ้งแทน Y Y
//www.youtube.com/watch?v=Cuta1T4FuDc&feature=related


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:50:39 น.  

 
พรุ่งนี้ ข้าน้อยต้องเดินทาง

แต่ยังแอบมานั่งป๊อก..อยู่เลย

ตายแน่ๆพรุ่งนี้ ข้าจะตื่นทันมั้ยเนี่ย ไปตีห้าาาาา โอ้วว

ทุกท่านช่วยอยู่ยามแทนหน่อยนะ

ข้ามีภาระกิจต้องทำพรุ่งนี้

คงต้องลาก่อน พรุ่งนี้เจอกันทุกท่าน บายบาย


"ท่านwonwon ยกโทดให้ข้าด้วยยย โอ้ยๆไม่นะ อย่านะท่าน..." okk แอบเพ้อละเมอในความฝัน มีเหงื่อไหลเป็นหยดเต็มหน้าผาก


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:53:20 น.  

 
เดินทางปลอดภัยนะท่าน okk

แต่ก่อนไปมาหนึ่งป๊อคจะได้หลับสบาย......โฮ๊บ!!!!

ฝันดีท่าน.....


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:57:52 น.  

 
ท่านสาวก 2มุน ท่านแอบวางกับดักข้าอีกแล้ว

กะไปนอนแล้วเชียว แต่แอบแวบไปดูมาอะ

รางวัลนี่ข้าเองก้อไม่แน่ใจนะ ว่าใช่รางวัลที่ กึนยองเราได้ เมื่อปีที่แล้วรึป่าว

ตอนนั้นกึนยองเราก้อร้องไห้ อยู่นานเหมือนกัน กว่าจะพูดออกมาได้

ขอบคุณท่าน สาวก มาก ท่านดูแลสุขภาพด้วยนะ

ทีนี้ข้าน้อยคงไปจริงละ บายบาย


โดย: okk IP: 112.142.121.41 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:0:58:26 น.  

 
หลับฝันดี และเดินทางโดยสวัสดิภาพนะท่านokk ^^
ข้าน้อยก็คิดเช่นท่านเหมือนกัน
คงเหลือแค่ท่านRosaline สินะขอรับ ขาขาดไปแล้ว งั้นข้าเสียบแทนเลยแล้วกัน ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:1:23:12 น.  

 
เฮ้อ...ก็บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าอย่าเพิ่งรีบกินกัน

เป็นไงหล่ะ...หนีไปนอนกันซะหมด

มาๆท่าน สาวก 2 มุน ข้าขอเข้าไปหยิบกีตาร์ตัวโปรดพร้อมหนังสือเพลง มาเล่นให้ท่านร้อง อยากร้องเพลงไร เปิดเลยท่าน
จัดมาๆ...ให้มันสมกับวงเหล้าหน่อย ต้องมีดนตรีด้วยจิงม่ะ
ยิ่งคืนนี้เฮียกะเจ๊ไม่อยู่...เสร็จเรา อ๊ากๆๆๆ


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.235 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:1:34:01 น.  

 
และแล้วก็ไปดูตอนเริ่มเปิดงานเลยนะท่านๆ เริงร่าก่อนนอน(ให้แปลกๆนะ ย้อนไปย้อนมา กดเรียงดูเอาแล้วกันนะทู๊กท่าน)

//www.youtube.com/watch?v=hM_OuodA0Ok


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:1:36:10 น.  

 
ดีใจจังได้อ่านแล้ว

อ่านไปแล้วก็ยิ้มไป มีความสุขจังเลย

วันนี้สงสัยนอนฝันดีแน่เลย

ขอบคุณมากนะคะ


โดย: 2moonlover IP: 112.142.88.82 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:1:40:37 น.  

 
เฮ้อ!!! ข้าร้องเพลงไม่เป็นนะสิท่านRosaline ขอเป็นข้าดีดกีต้าร์แล้วท่านร้องได้มั้ยอ่ะ แถมเคาะขวดให้ด้วยเอ้า ฮ่าๆ
ว่าไปแล้วพอฟังเสียงกึนยองเทียบกับเสียงเด็กผู้หญิงที่มาประกาศผลรางวัลในpast2 พูดเหมือนกันเลยอ่ะ เสียงโทนเดียวกันเลย เฮ้อ เฮียยังเด็กอยู่สินะ เจ๊คงต้องใช้ความพยายามมากหน่อยในการดูแลนะจ๊ะเจ๊จ๋า ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:1:46:55 น.  

 
โอย ดูpast2แล้วอายเด็กจิงๆ ข้าน้อยโตมาจนถึงป่านนี้แล้วอิ้งยังแทบไม่กระดิก อดขำไม่ได้ ลูกสามารถมากลูกท่องอะไรมาก็จำได้โม๊ด ^^


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:1:50:29 น.  

 
อ่า..งั้นเราแลกหน้าที่กัน ท่านสาวก2 มุน

มาอ๊อดๆ กันดีกว่าเรา...ขืนเล่นเพลงช้างานนี้มีหลับ

เด๋วขวดข้าเคาะเอง......อ๊ะ อะ อา โย้ โอ้ โอ อะ อา อ๊อด อ๊อด
อะ อา โย้ โอ้ โอ อ๊อด อ๊อด
อ๊ะ อะ อา โย้ โอ้ โอ อะ อา อ๊อด อ๊อด
อะ อา โย้ โอ้ โอ อ๊อด อ๊อด


โดย: Rosaline IP: 202.149.25.234 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:2:15:32 น.  

 
ก๊าก!!จบจากตีสิบก็มาเจอท่านอีก ฮาได้อีกนะท่านRosaline
ดูประกาศผลรางวัล best couple ของSBS แล้วหวนนึกถึงคู่เฮียกะเจ๊เลย ปีไหนๆก็ไม่ฮือฮาเท่ากะปีที่แล้ว ปลื้มใจแทนคู่มุนจริงๆ แล้วกึนซอกพูดแซวอะไรกะกึนยองอ่ะ อยากรู้จังท่านแปลได้บ้างมั้ยอ่ะ มีเอ่ยถึงโกมินัมด้วย ใช่ว่าเราก็อยากจะรับรางวัลนี้ด้วยเหมือนกันเนาะโกมินัม(มั่วสุดๆเข้าข้างตัวเองอย่างแรง เค้าไม่พูดยาวขนาดนี้ซักหน่อย ฮ่าๆ)
ว่าแล้วก็ไปแอบดูคู่ท่านผอ.ดีกว่า คู่นี้ก็ทำเอาบ้านฮือฮา ฮ่าๆ รูไหนพอจะมีที่ว่างให้ข้าส่องบ้างน้อ โอ้ ว่างเต็มเลย เพราะทุกคนดันหลับกันหมด เข้าทางเราแล้วท่านRosaline ^^


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.120 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:2:32:44 น.  

 
อ๋า ข้ามาช้าไปซะแล้ว ดูท่าจะเมาหลับกันไปหมด ข้ายังเลือกการบ้านที่จะส่งไม่ได้เลยขอรับ

งั้นข้าถือโอกาสนี้ส่งท่านokk ท่านhaewonny เดินทางก่อนนะขอรับ

ส่วนท่านอื่นๆ ที่เมาหลับ ข้าจะเก็บท่านเข้านอนเองนะขอรับ ไม่ต้องเกรงใจ ว่าแต่พวกท่านตัวหนักมากเลย ข้าอุ้มไม่ไหว ข้าขอเลือกอุ้มเป็นคนๆนะท่าน บางท่านอาจจะเป็นลากเอานะ ข้าไม่ไหวจิงๆ ปวดหลังซะแล้วสิ

แต่เอ...เหล้ามากมาย กับแกล้มก็มากมาย งั้นข้าขอแอบสอยของเซ่นก่อนนะท่าน เดี๋ยวค่อยมาเก็บพวกท่านไปนอน เอ้า ยก...กกก


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:3:33:34 น.  

 
ดูเหมือนว่าข้าจะเมาเสียแล้วสินี่ นั่งอยู่เพียงลำพัง กับคนเมาหลับรายล้อมรอบตัว เป็นบรรยากาศที่เงียบเหงาเสียจริง

แต่ไม่เป็นไร ข้ามาช้าเอง อีกเดี๋ยวข้าจะอยู่รอส่งท่านokk ท่านhaewonny เดินทางก่อน แล้วข้าจะดูแลพวกท่านอีกครั้งนะ ไม่ต้องห่วง ข้าไม่ปล่อยให้พวกท่านนอนตากยุงอยู่แบบนี้หรอก ตอนนี้ข้าแค่ห่มผ้าให้พวกท่านได้รับความอบอุ่นไปก่อนนะ วันนี้เมฆมาก ฟ้าเป็นสีแดง อากาศเย็นลงเล็กน้อย หวังว่าพวกท่านจะยังแข็งแรงดีนะ

อ่อ ข้าเตรียมวิตามินบีรวมไว้ให้พวกท่านด้วย แก้แฮงก์ได้ผลดีนะท่าน เผื่อว่า "เครื่องดื่มแฮงค์" ที่ท่านเกษตรศิลป์เตรียมไว้จะไม่เพียงพอ อันนี้ช่วยได้เช่นเดียวกัน ฮูหยินข้าบอกมา (ข้ายังไม่เคยใช้เลยซักครั้ง เพราะข้าเลือกที่จะดักพิษสุราไว้ก่อน 555)

เดี๋ยวข้าไปร่ำสุราต่อก่อน ตอนนี้ข้ายังเลือกตอนที่ถูกใจที่สุดไม่ได้เลย สำหรับการบ้านที่ต้องส่งท่านผอ. เฮ้อ... ฉากที่ถูกใจมีมากมายเสียเหลือเกิน หรือข้าต้องส่งมากกว่า 1 ตอนเสียแล้ว ทำไงดี ตัดใจไม่ได้เลยเรา


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:4:20:02 น.  

 
Thanks 4 ur kindness K.wonwon...the sentences below...touched
take care

แต่ในครั้งนี้เขารู้ตัวเองดีแล้วว่าเขาไม่สามารถแยกจากผู้หญิงคนนี้ได้อีกอย่างแน่นอน ไม่ว่าเขาจะอยู่หรือจะตาย

ยุนบกกอดจองฮยางอย่างแน่น เขารู้สึกถึงระลอกคลื่นแห่งความสุขซัดผ่านไปทั่วร่าง เวลานั้นโดย: Reader IP: 125.24.148.16 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:4:34:17 น.  

 
เฮ้ okk ท่านhaewonny ข้ามาส่งท่านทั้งสองแล้ว ถึงแม้สภาพข้าจะดูเหมือนมีสติไม่สมบูรณ์นัก แต่ข้าก็ขอเป็นตัวแทนบ้านหลังนี้เพื่อส่งท่านในวันนี้ หวังว่าท่านจะกลับมาโดยเร็ว และมาร่วมสังสรรค์กันอีกครั้งนะท่าน เอิ๊ก...

ขอให้ท่านทั้งสองเดินทางโดยปลอดภัย และทำการงานสำเร็จลุล่วงโดยเร็วขอรับ

ข้าน้อยขอตัวไปตามเก็บเหล่าบรรดาสมาชิกก่อนนะท่าน แต่ละคนตัวหนักใช่ย่อย ข้าคงใช้เวลาซัก 2-3 ชั่วโมง กว่าจะเก็บกวาดเรียบร้อย และอาจจะไม่ได้มาส่งท่านในเวลาเดินทางจริง หวังว่าท่านจะอภัยให้ข้านะ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:4:53:22 น.  

 
เอ๋

ข้าใช้คำไม่เหมาะสมตรงไหนนะ ทำไมกัน งง งง ทำไมไม่ปล่อย comment ข้าออกมา

ไม่เป็นไร ข้าแค่จะบอกว่าข้ากลิ้งพวกท่านไปนอนแล้วนะ และเตรียมมื้อเช้าไว้ให้แล้วด้วยเป็นข้าวต้มปลากับข้าวต้มกุ้ง

ส่วนวิตามิน อยู่ที่โต๊ะเล็กในห้องอาหารนะขอรับ

ข้าน้อยขอตัว ไปนอนล่ะ หาว...วว กว่าจะส่งการบ้านเสร็จเล่นเอาเพลีย


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.95.237 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:7:00:51 น.  

 

เอาละ เอาล่ะ....โอ๊ย...ข้าเหยียบแก้วแตกด้วยหรือนี่...อืมของใครกันนะ...เมื่อคืนใครกันทำแก้วเหล้าแตก...อ๋อเป็นของแม่สาวน้อยRosaline นั่นเอง...โอ๊ะนั่นอีกใบ..ของท่านยามสา...พวกท่านเคาะแก้วทำเสียงดนตรีกันด้วยหรือนี่...โอ๊แม่เจ้า..เป็นไปได้...เป็นไปได้...ไม่เป็นไรไม่ว่ากัน..ข้ายินดี..ข้ายินดีเก็บกวาดให้...
ฮ่า..เรียบร้อยแล้ว...ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติแล้ว...


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.55, 202.44.7.66 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:7:56:29 น.  

 

บ้านสะอาดแล้ว...ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมแล้ว...ท่านยามควงก็หลับปุ๋ยไปแล้ว...เช้านี้ข้าขอเป็นใหญ่แต่เพียงผู้เดียว ฮ่า ฮ่า ฮ่า
ขอทำหน้าที่แม่บ้านจำเป็น...เตรียมอาหารเช้าให้ทุกท่านดีกว่านะ...โอ๊ยไม่ใช่สิ...แม่บ้านของท่านวอนวอน...
ชุดที่ 1 กาแฟที่หอมกรุ่น..กลิ่นโชยไปแตะจมูกท่านนักดื่มทั้งหลายจนต้องลุกขึ้นมา..ทั้งที่หน้าก็ยังไม่ได้ล้าง
ชุดที่ 2 ว๊าวนั่น..ไส้กรอกไข่ดาว...ที่ไข่แดงสีแดงสด..ไส้กรอกทอกใหม่ๆ..เด้งดึ๋ง เด้งดึ๋ง...ชวนน้ำลายสอ
ชุดที่ 3 ข้าวต้มจิ๊กโก๋ปากซอย(ข้าวต้มกุ๊ย) กินกับผักกาดดอง ที่อมเปรี้ยวอมหวาน..ที่ทำให้ขี้เมาทั้งหลายตาสว่างขึ้นมาโดยบัดดล
โอ๊ว..โน่นท่านเห็นมั๊ย...มองไปข้างนอกซิ...มีผีเสื้อบินชมดอกไม้ในสวนด้วย..โอว มันช่างเป็นอาหารเช้าที่แสนวิเศษมากจริง....รับอาหารเช้า..พร้อมชมผีเสื้อคลอเคล้าดอกไม้...


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.55, 202.44.7.70 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:8:06:50 น.  

 
ช่างเป็นอาหารเช้าที่วิเศษเสียนี่กระไร

นานๆทีจะมีคนตื่นแต่เช้ามาทำอาหารเช้าให้ (ทุกๆคน)
ข้าน้อยขอรับไว้ทั้งหมดเลยได้รึป่าว ท่าน เติมเต็ม อิอิ
.........ตื่นเช้ากันจริงๆๆนะพวกท่านเนี่ย
...( ตื่นมาment แล้วนอนต่อแน่เลย) ฮุฮุ ...............

เมื่อคืนข้าน้อยไมไหวจริงๆๆ ไม่งั้นคงได้ร่วมวงกับทุกท่าน
จนถึงยามฟ้าสางเป็นแน่แท้ ................


โดย: N.K (aslan.love ) วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:8:38:20 น.  

 

ท่านN.K ถ้าข้าไม่ตื่นเช้า...คาดว่าอาจจะต้องไปอาศัยวัดอยู่แน่เลย...ต้องตื่นมาทำหน้าที่ ที่ได้รับมอบหมาย...ด้วยใจที่มุ่งมั่นด้วยนะ...


โดย: เติมเต็ม IP: 172.18.252.55, 202.44.7.67 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:9:14:51 น.  

 
มาแว้ว... มากะฝนเลย ฉุ่มฉ่ำดีจริง


โดย: ยามควงกะ IP: 124.122.238.17 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:10:13:11 น.  

 
เห็นด้วยกับท่านสุเกียงเพราะ ผอของพวกเรามีความสามารถเหนือคำบรรยาย และใจดีอีกด้วย เราดีใจที่มีหลายท่านมีความคิดตรงกัน ท่านยามควงกะท่านก็เหมือนกับเราเราไม่ค่อยสนใจเว็ปอื่นพอมาเจอที่นี้ก็เลยติดหนึบอยากเห็นหน้าตาของพวกท่านจังฮาดี


โดย: ตกหล่น IP: 124.121.208.190 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:10:13:50 น.  

 
โอ้ว เมาเละ ลูกบล็อก

ติดงานค่ะ เพิ่งเข้ามาอ่าน เด๋วต้องรีไรท์ตอนต่อไปอีกนิ๊สสส ลงเสร็จแล้วจะกลับมาคุยนะคะ

บล็อกนี้ไม่ปิดหรอกค่ะ เปิดไว้ให้มาเมา มาแปะลิงค์กันในนี้แหละค่ะ พรุ่งนี้พอลงตอนสุดท้ายแล้วก็จะเอาไปลงที่บ้านสองมูน ลงตั้งแต่แรกจนจบ ต่อไปก็ไปคุยกับผอ ได้ที่นี่ และที่นู้น

ได้รับการ์ด ปีใหม่ทางอีเมล์แล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

เด๋วเปิดห้องข้างๆ อีกห้องให้แปะประโยคโดนใจดีกว่า เอาไว้อ่านตอนคิดถึงลูกบล็อก

ต้องไปแล้ว เดี๋ยวไม่ทัน บายค่ะ

อ้อ อีกนิด ท่านเกษตรศิลป์ สาวๆ ที่เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ รพ เรา ถ้าหน้าตาไม่เหมือน กึนยอง กับ แชวอน ไม่รับค่ะโดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:10:24:25 น.  

 
ท่านตกหล่นอยากเห็นหน้าข้าเหรอ เดี๋ยวตกใจนะท่าน จะหาว่าข้าไม่เตือน 555

ต้องขอบคุณท่านเติมเต็มที่มาช่วยเก็บบ้านให้ข้านะ เพราะข้าเก็บแต่คนไป ยังไม่ได้เก็บบ้านเลย ว่าแล้วต้องไปตามหาเลขาโคซะหน่อย ต้องเบิกเงินไปซ่อมประตูที่เป็นรูเสียแล้ว

ฮัลโหล เลขาโค ท่านอยู่กับท่านผอ.รึเปล่า ถ้าว่างแล้วตอบข้าด้วยนะ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.122.238.17 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:10:24:56 น.  

 
จริงด้วยครับ คุณ ตกหล่น ไม่ว่าไปเจอเว็ปไหนๆผมก็ไม่เคยสน ไม่เคยไป ment ออกความคิดเห็น หรือเข้าสังคมกับที่ใดเลย แต่มาสะดุดเท้าตัวเองล้มที่ เว็ปblog
ของท่าน wonwon ด้วยเหตุที่บ้าซินยุนบกอยู่แล้ว มาเจอกับคนที่บ้า พอๆๆกัน ในรพ. แห่งนี้ ก็เลยอดไม่ไหว ที่จะ
พูดคุย และ Comment (บ้าหมดใจ นาย N.K )


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:10:27:57 น.  

 
ปรี๊ดดดดดดดดดด(เสียงนกหวีด)
ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมบ้าน ไว้หมดแล้วขอให้คนในบ้าน ยกมือขึ้นเหนือหัว แล้วค่อยๆๆเดินออกมา
ขอโทษนะค่ะ คุณวอนวอนเป็นเจ้าของบ้านใช่ไหมคะ
นีคือหมายค้น เราได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าบ้านท่าน
เป็นแหล่งมั่วสุม ดื่มเหล้า เล่นการพนัน จึงขอตรวจค้นคะ
ยายชา..กลับมาในชุดตำรวจหญิงเต็มยศ.ก้าวเข้าไปในบ้าน
คุณเกษรศิลป์ สาวุก2มุน PPP เติมเต็ม ยามควงกะ พูดพร้อมกันว่า.....ยายชา....
ฮ่า ฮ่าๆๆๆ แค่กๆๆๆ ข้าคือ...ร้อยตำรวจหญิงปลอมตัวมา...
(เหมือนหนังไทยน้ำเน่า เป๊ะ) ทุกท่านไม่จำเป็นต้องพูดอะไร ขอให้ไปให้การที่ศาล..
ณ.ศาล(เพียงตา)..
ยายชานั่งแท่น ผู้พิพากษา....เปิดศาลลลล
อึ่งอ่าง อึ่งอ่าง งงงงง (ทำไมเสียงไม่เหมือนศาลไคฟง หว่า)
เบิกตัวนักโทษ ยายชาจะพิพากษา.
ทุกท่าน ..คุณวอนวอน เจ้าของบ้าน ปล่อยให้มีการกระทำผิดในบ้าน แต่นิ่งเฉย รวมทั้งลูกบ้านทุกท่าน ในวงเหล้า วงพนัน มีความผิดอาญา มาตรา 224 236 248 313 326 (ยายๆๆไม่ท่องถึงมาตรา 12 เลยล่ะ หมุกมุ่นพูดแทรก)
มีโทษปรับตั้งแต่5 เนียง ถึง 2000 เนียง จำคุก ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพรุ่งนี้ หรือทั้งจำทั้งปรับ
คดีนี้เป็น คดีอาญายอมความไม่ได้ แต่ถ้ายอมเสียตัว..ก็พอคุยกันหลังศาลได้ 55555 ปิดศาลลลลล...อึ่งอ่าง อึ่งอ่างงง (ยังอยู่อีกหรอเนี้ย จับต้มข่า ซะบ้อ)
ขออภัยด้วยถ้ายายชา ล่วงเกินพวกท่าน ขำๆๆนะตัวเอง..อิๆๆ


โดย: ยายชา IP: 113.53.160.67 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:10:43:48 น.  

 
555 ขำกลิ้งเลย ยายชา

คดีนี้เป็น คดีอาญายอมความไม่ได้ แต่ถ้ายอมเสียตัว..ก็พอคุยกันหลังศาลได้ 55555

555 ถูกจายประโยคนี้ล่ะ

อิอิ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 114.128.53.187 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:11:00:57 น.  

 
ขอบคุณหลายๆเด้อ
ไม่ได้เข้ามาตั้งนาน
อัพตั้งหลายตอน
ยังไงก็จะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ


โดย: ยุน IP: 118.172.116.112 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:11:37:40 น.  

 
ยายชา หื่นมาก ลูกบล็อกข้า มีใครไปหลงกล เสียตัวให้ศาลเตี้ยของยายชา แล้วยังน๊า

ประกาศหาเลขาโคด่วน ใครเจอช่วยบอกด้วยว่า ผอ คิดถึงเจ้ามากกกกกก รสชาติแก้มเจ้าทำเอาข้าเพ้อยินดีต้อนรับทุกคนที่ซุ่มอยู่นะคะ เปิดเผยตัวซะทีเถอะค่ะ จะปิดกล้องแล้ว

ผอ ค่อนข้างเศร้านะเนี่ย


โดย: albatross11 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:11:44:24 น.  

 
อย่าได้เศร้าเสียใจด้วยเรื่องอะไรอีกเลย ได้โปรดเถอะ ท่านwonwon
ข้าทนเห็นความอ้างว้างในตัวท่านไม่ไหว อิอิ

เพราะลูกบล็อคอย่างข้า
จะขออยู่เป็นด้ามพู่กันเคียงข้างท่านตลอดไป ท่าน ผอ.


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:12:01:47 น.  

 
เฮ้อออ จะจบแล้วเหรออ

เศร้าจัง T-T


โดย: WoN NoN KuK IP: 158.108.231.91 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:12:11:59 น.  

 
ท่าน .. ท่าน” นางผละตัวออก ผลักเขาออกห่าง “ต่อไปท่านไปตามทางของท่านเถอะ ข้าก็จะไปตามทางของข้า เราไม่มีอะไรจะต้องพูดกันอีกต่อไปแล้ว” พูดจบนางก็เดินจากไป เขาพุ่งตัวไปคว้ามือนาง ใช้กำลังดึงนางกลับมา “ไม่ได้ ข้าไม่อนุญาตให้เจ้าไปไหนทั้งนั้น”

“ท่าน ท่าน!” นางหันกลับมามองยุนบก มองเขาด้วยสายตาคมกริบ แล้วดึงมือเขาออกอย่างแรงด้วยท่าทีเกรี้ยวกราด

ชอบบทสนทนาของ จอง ฮยาง กับ ยุนบกนี้มาก
จอง ฮยาง ดูงอน งอน น่ารักดี อยากเห็นเป็นซีรี่จัง
แชวอน กับ กึนยอง คงเล่นได้น่ารักเนอะ
ใครเห็นด้วย อ้าว ยกมือขึ้นพี่น้อง


โดย: บกน้อย IP: 58.136.8.204 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:12:22:58 น.  

 
สวัสดีทุกคน
ขอบคุณ ท่าน won won อีกครั้ง...
...อ่า ใกล้จบแล้วสิ เหมือนได้ติดตามอ่าน ตามส่งเพื่อน...ซินยุนบก+จองฮยาง

อยากอ่านวรรณกรรมต้นฉบับของภาค 1 ด้วยอะ แต่มันภาษาเกาหลีนิ @-___-"@

ทานข้าวให้อร่อยนิๆ ทุกคน


โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.188.224 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:12:27:47 น.  

 
โอ้ เช่นนั้นข้าจองคนที่เหมือนแชวอน ยายเป็นตำรวจหรอกหรือ ข้าน้อยมาช้าโปรดอภัยสัญญาณเน็ตวันนี้ทำข้าเสียแย่ ขอบคุณสำหรับท่านยามควงกะและท่านN.Kขอได้รับสารจากพวกท่านแล้ว ดี๋ยวข้าน้อยจะส่งสารไปยังพวกท่านเช่นกัน ท่นผอ.ข้ารอจากศาลเตี้ยของยายชาพอดี เพราะหลักฐานมิเพียงขอรับ


โดย: เกษตรศิลป์ IP: 58.9.96.160 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:12:33:49 น.  

albatross11
Location :
สุรินทร์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]
รักกันเพียงใดก็ต้องพลัดพราก หวงไว้เพียงใดก็ต้องจำจาก ข้ามาคนเดียวข้าไปคนเดียว ไม่มีใครเป็นอะไรของใคร ต่างคนมาต่างคนไป ยิ่งยึดยิ่งทุกข์ ปล่อยวางได้จึงเบาสบาย... เมื่อปัญญาแจ่มแจ้งจะสลัดคืน เมื่อมาจากดิน ท้ายที่สุดก็สลายกลายเป็นดิน ยึดเอาไว้ก็ได้แต่ทุกข์ตอบแทน อยากโง่ก็ยึดต่อไป คิดได้ก็วางเสีย พุทธทาสภิกขุ............ .............................. .............................. ความทุกข์ที่เกิดจากการพลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รักที่พอใจนั้น เป็นเรื่องทรมานยิ่ง และเรื่องที่จะบังคับมิให้พลัดพรากก็เป็นสิ่งสุดวิสัย... ทุกคนจะต้องพลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รัก ที่พอใจ ไม่วันใดก็วันหนึ่ง...พุทธโอวาท --------------------------- พระราชดำรัส ในรัชกาลที่ 7 เมื่อทรงสละพระราชสมบัติ เพื่อประชาชน ข้าพเจ้ามีความเต็มใจที่จะสละอำนาจ อันเป็นของข้าพเจ้าอยู่แต่เดิม ให้แก่ราษฎรทั่วไป ข้าพเจ้าไม่ยินยอมยกอำนาจทั้งหลายของข้าพเจ้าให้แก่ผู้ใด คณะใดโดยเฉพาะ เพื่อใช้อำนาจโดยสิทธิ์ขาด และโดยไม่ฟังเสียงอันแท้จริงของประชาราษฎร
Friends' blogs
[Add albatross11's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.