... มาแว้วๆ ***ยอดรักนักศิลป์ตอนที่ 26 ทางรอด *** OG 2 ตอน13-ตอนจบ** **คลิกอ่านทุกเรื่องได้ที่เมนูด้านซ้ายเลยจ้า.. ^_^
“ความทุกข์-หากเล่าสู่กันฟังจะลดลงครึ่งหนึ่ง ส่วนความสุข-ถ้าเราแบ่งปันมันจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า” ขอบคุณลูกบล็อกทุกท่านที่ร่วมสร้างบล็อกแห่งความสุขนี้ขึ้นมา อยากให้พื้นที่ในบล็อกแห่งนี้ได้เป็นที่แบ่งปันทุกข์และสุขร่วมกัน จะไม่มีรักรูปแบบใดที่เป็นไปไม่ได้ ณ ที่แห่งนี้....วอนวอน
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
19 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
ภาพวาดภาพที่ 13 ยาพิษ

ชินยุนบก
ภาพวาดภาพที่ 13 – ยาพิษ

แว่วเสียงนกขับขาน แสงอาทิตย์ยามเช้าส่องตกต้องหน้ายุนบก หลายปีมาแล้วที่เขาไม่เคยได้หลับสนิทเช่นนี้ คืนที่ปราศจากฝันร้ายตามรังควาญ ไม่แน่ชัดว่าเป็นเพราะเขาได้ปลดปล่อยภาระหนักอึ้งในใจได้แล้วหรือเพราะผู้หญิงที่อยู่ข้างๆ เขาหลับได้อย่างสบาย ความสุขมันลุกโชติช่วงอยู่ในใจ เขารู้สึกร้อนขึ้นมากระทันหันจึงสลัดผ้าห่มพ้นออกจากตัว

.
“ท่านตื่นแล้วหรือคะ นอนอีกหน่อยเถิดนะคะ”แสงอาทิตย์ค่อนข้างจ้า ยุนบกต้องหันหน้าไปด้านข้าง ก่อนที่จะลืมตา จองฮยางหน้าตาผ่องใส สะอาดสะอ้านนั่งอยู่ข้างเขา เห็นได้ชัดว่านางตื่นได้พักใหญ่แล้ว

“โอ้ เจ้าช่างขยันจริงๆ ทำไมจึงต้องตื่นเช้านัก อย่าบอกนะว่าเจ้านั่งมองหน้าข้าตลอดเวลา”ยุนบกพูดด้วยท่าทางงัวเงีย

“อาจารย์ ท่านแม่บอกว่าอยากจะทำอาหารเช้าและจัดยาให้ท่าน ก็เลยต้องตื่นเช้าหน่ะขอรับ” ใบหน้าเล็กๆ ของบกน้อยโผล่มาจากด้านหลังมารดา ทำหน้ายิ้มทะเล้นพลางพูดกับยุนบก

“อ้าว ยุมบกก็พลอยตื่นเช้าไปด้วยหรือนี่ เฮ่ เฮ้ ขยันกว่าอาจารย์อีกนะเจ้านี่”ยุนบกขยิบตาล้อเลียนบกน้อย

“มานี่เถอะค่ะ ขอข้าเช็ดหน้าให้นะคะ” จองฮยางมีผ้าเช็ดหน้าเปียกผืนหนึ่งอยู่ในมือ
ยุนบกมองนางอย่างอกสั่นสั่นขวัญแขวนเมื่อเห็นนางจะทำเช่นนั้นจริงๆ เขายื่นมืออกไปรับผ้าเช็ดหน้า

“ข้าทำเอง ข้าเช็ดเองได้” เรื่องของเรื่องก็คือ เจ้าบกน้อยตัวดีที่นั่งอยู่ข้างๆ นี่เอง ที่กำลังทำท่าสนอกสนใจว่าทำไมจู่ๆ อาจารย์ถึงมีท่าท่างเขินอายขึ้นมา

“อยู่เฉยๆ ดีกว่านะคะ” จองฮยางออกคำสั่ง ไม่เปิดโอกาสให้ยุนบกปฎิเสธ “เฮ้!! สองมือที่แสนอ่อนโยนวางผ้าเช็ดหน้าอุ่นเปียกเช็ดลงบนใบหน้าเขา เขารู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที ใบหน้าเริ่มมีเลือดฝาดสีแดงเรื่อๆ ขณะที่บกน้อยแอบหัวเราะคิกคัก

“ข้าจะไปเอายา ลูกบกจับตาอาจารย์เจ้าไว้ให้ดี อย่าให้เขาขยับตัวไปไหนนะลูก” จองฮยางสั่งลูกเสียงเข้มจริงจัง

“ขอรับ ท่านแม่” บกน้อยพยักหน้ารับคำสั่งด้วยสีหน้าเคร่งเครียด ในมือจองฮยางถืออ่างใส่น้ำอุ่น ยิ้มส่ายหน้าแล้วจึงเดินออกไป

“มารดาของเจ้าดูท่าทางจะรับมือยาก เจ้ากลัวแม่หรือไม่” ยุนบกพูดเล่นพร้อมกับหัวเราะเบาๆ กับลูกศิษย์ตัวน้อย

“แน่นอน ข้าไม่กลัว ท่านแม่รักข้าที่สุด อ้อ ใช่ ท่านแม่ข้าสวยมากเลยใช่ไหมขอรับอาจารย์ ข้าไม่ได้โกหกท่านใช่ไม๊” บกน้อยคุยโม้อย่างภาคภูมิใจ

“อ่า ใช่สิ แม่เจ้าเป็นผู้หญิงที่สวยจริงๆ” ยุนบกคิดถึงภาพที่เขาได้พบนางครั้งแรก ช่างแสนจะชัดเจนเหมือนกำลังเกิดอยู่ตรงหน้า เวลานั้นเขาไม่เคยคิดเลยว่าหญิงสาวสวยที่กำลังขี่ม้าข้ามสะพานคนนั้นจะมามีส่วนร่วมกับเรื่องราวชีวิตที่ซับซ้อนของเขา และไม่เคยคิดเลยว่าผู้หญิงคนนั้นจะเป็นคนที่เขายินดีพลีชีพเพื่อนางได้ บกน้อยขัดหวะห้วงคำนึงของเขา “อาจารย์ ดื่มน้ำหน่อยเถอะ จะได้หายเร็วๆ นะขอรับ” เขาพูดในมือถือถ้วยชา

“ไม่ต้องเป็นห่วง อีกไม่นานอาจารย์ก็จะดีขึ้น” อาจจะเป็นเพราะเขานอนนานเกินไปเมื่อ
ยุนบกลุกขึ้น จึงรู้สึกอ่อนเพลีย เขากัดฟันต่อสู้กับความเจ็บปวด ห้องทั้งห้องหมุนติ้วหน้าอกเหมือนโดนอะไรกดทับ “เกิดอะไรขึ้น” คลื่นของความปวดร้าวทรมานถาโถมเข้าใส่ตัวเขา รู้สึกได้ถึงก้อนเลือดที่ พุ่งพรวดมาจ่ออยู่ที่คอ เขารู้สึกถึงกลิ่นคาวเลือดที่
พุ่งออกมา “อ๊าก!!” ยุนบกกระอักเลือดออกมาเต็มถ้วยชาที่บกน้อยถืออยู่

“อาจารย์!!” บกน้อยตกตะลึงพรึงเพริดที่เห็นเลือดสดๆ ในถ้วยชา เขาเงยหน้าขึ้นมองอาจารย์อีกครั้ง ยังมีเลือดไหลเยิ้มที่มุมปากอาจารย์ที่ตัวโค้งไปข้างหน้าอย่างกระปลกกระเปลี้ย

“อา อาจารย์ ท่าน ท่านเป็นอะไร ท่าน.....” เขาวางถ้วยชาลง เอามือมาจับมืออาจารย์ของเขา ไม่รู้ว่าจะช่วยอย่างไร

“ไม่ ไม่ต้องกลัว ลูกบก ข้าไม่เป็นไร สบายดี ข้า ข้าขอโทษ” ยุนบกหอบหายใจ พยายามฝืนที่จะลืมตาจับมือบกน้อยไว้เพื่อให้เขาสบายใจ รู้ว่าตัวเองทำพลาดไปแล้ว เขาเห็นความหวาดกลัวจากดวงตาบกน้อย รู้ดีว่าเด็กชายต้องตกใจ แม้ว่าเขาจะพยายามสุดความสามารถที่จะยิ้มปลอบให้เด็กชายใจเย็นลง แล้วเขาก็สลบหมดสติไป บกน้อยเหมือนเป็นใบ้ไปชั่วขณะ น้ำตาทะลักพุ่งออกจากสองตา รีบวิ่งออกจากห้อง

“ท่านแม่! ท่านแม่ มานี่เร็ว เร็ว เร็ว!” เขาร้องตะโกนเรียกแม่เสียงหลง

“ช่างเขียน ช่างเขียนคะ” จองฮยางเพิ่งเดินเลี้ยวเข้ามาที่ห้องด้านในพร้อมด้วยถาดใส่ยารีบวิ่งเข้ามาเมื่อได้ยินเสียงร้องไห้ของลูกชาย นางตกใจแทบสิ้นสติเมื่อเห็นร่างไร้สติของยุนบก

“ไปเร็ว ยุมบก ไปพาท่านป้ามาที่นี่ พานางมาที่นี่ด่วนที่สุด เร็วเข้า!”

บกน้อยวิ่งออกไปทันทีขณะที่นางวางถาดยาแล้วตรงไปที่ร่างยุนบก หัวใจนางเต้นเร็วแรงเมื่อออกกำลังเต็มที่เพื่อยกตัวเขาขึ้น แล้วนางก็เหลือบไปเห็นเลือดที่กำลังไหลเยิ้มออกจากปากเขา ด้วยความกลัวว่าเขาจะเป็นอันตราย นางวางร่างเขาลงนอนราบ แล้วก้มลงไปฟังที่หัวใจ ยังเต้นอยู่เป็นปกติ นางเช็ดเลือดออกจากปาก พยายามทำให้เขาได้สติ

“ทำไม ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ ช่างเขียน!!”

ในขณะนั้นเองฮูหยินมินก็วิ่งเข้ามา เร่งร้อนตรวจว่าเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ “นี่ นี่ อาการเขาทรุดหนักเช่นนี้ได้อย่างไร เป็นยาพิษได้อย่างไร นี่จะต้องเป็นอาการของคนได้รับยาพิษ!” นางพูดอย่างไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็น “ดูนี่สิ ตาขาวของเขากลายเป็นสีเหลือง จุดกึ่งกลางหว่างคิ้วกลายเป็นสีดำ ลมหายใจเขาก็รวยริน ชีพจรเต้นไม่สม่ำเสมอ นั่นเพราะร่างกายเขาได้รับยาพิษ เขากินอะไรเข้าไป เอาอะไรให้เขาดื่ม”

“ข้าเป็นคนจัดเตรียมทุกอย่างให้เขาด้วยตัวเองทั้งอาหารและน้ำดื่ม เขาจะถูกวางยาพิษได้อย่างไร จะเป็นไปได้อย่างไร ช่างเขียน ช่างเขียนคะ!” นางเขย่าตัวเขาที่ไม่มีท่าทีตอบสนอง สำหรับจองฮยางเหมือนโลกทั้งโลกดำมืดน่าขนพองสยองเกล้า ราวกับร่วงลงไปในที่ที่มีอันตรายซ่อนอยู่ทุกหนแห่ง

“อย่าเพิ่งตื่นตกใจไป” ฮูหยินมิน กำลังพยายามรวบรวมความคิด “รอสักครู่ ขอข้าคิดหาวิธีรักษาสักนิดเถอะ อย่าเพิ่งเสียขวัญ” นางปลอบจองฮยางก่อนจะเร่งรีบเดินออกไป
เรียกหาจุงโฮ

“เกิดอะไรขึ้นรึพี่สาว” ชอนซังที่กำลังซ้อมเพลงดาบอยู่ที่ลานบ้าน รีบวิ่งเข้ามาหาพี่สาวเมื่อได้ยินน้ำเสียงที่ร้อนรนของนาง

“เกิดอะไรขึ้น มีอะไรรึ” จุงโฮเดินออกมาจากห้องหนังสือก็เห็นฮูหยินที่หน้าตาเสียขวัญและอมทุกข์

“ข้าเพิ่งไปดูน้องซอมาเมื่อครู่ พบบกน้อยยืนอยู่ที่ประตูบอกว่าอาจารย์ของเค้าอาจียนออกมาเป็นเลือด ตอนนี้เขากำลังหมดสติ ท่านพี่ แผนการของพวกท่านเป็นอย่างไรกันแน่ ทำไมท้ายที่สุดเขาถึงมียาพิษอยู่ในร่างกายได้” ฮูหยินมินพูดเข้าประเด็นทันที

“ไม่มีนี่!! แผนการของเราไม่มียาพิษใดมาเกี่ยวข้อง” ชอนซังประหลาดใจที่การณ์กลับเป็นไปเช่นนี้ จุงโฮยืนตัวนิ่งแข็ง หน้าดำคร่ำเครียดครุ่นคิดอย่างคลางแคลงใจ กระสับกระส่าย

“ข้ารู้แล้ว!! เกิดเรื่องยุ่งแล้วล่ะ ต้องเป็นตอนที่เถ้าแก่ริวเข้ามายั่วโทสะน้องซอ ในงานแสดงภาพเขียนวันนั้น เหล้าที่เถ้าแก่ริวให้น้องซอดื่มต้องมียาพิษอย่างแน่นอน” ความกลัวของเขาที่ว่าแผนการจะมีจุดบกพร่องกลายมาเป็นความจริง

“พี่สาว พวกเราจะทำยังไงกันดี ไม่ทราบมียาถอนพิษหรือไม่” ชอนซังโกรธและหัวเสียที่เขาละเลยหน้าที่ในการขัดขวางป้องกันเถ้าแก่ริว

“ข้าก็คิดเช่นกันว่ายาพิษไม่น่าจะเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของพวกท่าน เรื่องสำคัญตอนนี้คือ ข้าไม่รู้ว่ามันคือพิษชนิดใด ตอนนี้ข้าทำได้เพียงลองผิดลองถูก” ฮูหยินมิน
หมุนตัวเดินกลับเข้าไปในห้องอย่างเร่งร้อน จุงโฮมองมายังชอนซัง

“ชอนซัง ข้าไม่สนว่าเจ้าจะใช้วิธีใด ไปที่บ้านเถ้าแก่ริวหายาถอนพิษ หรืออย่างน้อยก็หาให้ได้ว่ายาพิษชนิดใดที่น้องซอดื่มเข้าไป”

“ข้าก็คิดเช่นเดียวกับท่าน ไอ้เถ้าแก่ริวคนต่ำช้าสารเลว วันนี้ข้าจะให้บทเรียนแก่มัน”ชอนซังโกรธจนหน้าบูดบึ้งถมึงทึง อยากให้ไอ้สารเลวคนนั้นอยู่ตรงหน้าตอนนี้ เขาจะเด็ดหัวมันออกจากบ่า เขาหยิบดาบพร้อมจะไป ตะโกนเรียกหาลูกน้องและม้า

หลังจากตรวจหาสัญญาณชีพของยุนบกซ้ำอีกครั้ง ฮูหยินมินก็ให้สาวใช้ไปปรุงยาแล้วป้อนยาเขาช้าๆ ยาค่อยหยดผ่านลำคอเขาทีละช้อน ทีละช้อน ขณะที่จองฮยางคอยช่วยพยุงร่างเขาให้ตั้งตรงเพื่อให้กลืนยาได้สะดวก บกน้อยเฝ้าดูอาจารย์ของเขาอย่างกังวลเมื่อยุนบกถูกวางลงบนเตียง เขาหงุดหงิดกระวนกระวายใจจดใจจ่อรอยุนบกฟื้น ต้องใช้เวลาสักพักทีเดียวก่อนที่จะยุนบกเริ่มจะขยับตัว

“ฟื้นแล้ว เขาฟื้นแล้ว ช่างเขียนคะ” จองฮยางพูดเมื่อนางเห็นเขาค่อยๆ ลืมตาขึ้นช้าๆ

“งั้นก็ดีแล้วที่ข้าวินิจฉัยอาการไม่ผิด หลังจากดื่มยาเขาจะต้องฟื้น แต่ก็แค่สำหรับตอนนี้เท่านั้นนะ ข้าไม่แน่ใจว่ายาสำรับนี้จะต้านทานพิษไว้ได้นานสักแค่ไหน” ฮูหยินมินค่อยหายใจได้เป็นปกติหลังจากที่วุ่นอยู่กับการฝังเข็ม นางรู้ตัวเองดีว่าทำได้เพียงรักษาประคองอาการเขาได้ในระยะสั้นๆ มันเกินความสามารถของนางที่จะช่วยชีวิตเขาไว้ได้

“จริงรึ ที่ข้าถูกวางยาพิษ” ยุนบกพึมพำขณะเขาเริ่มรู้สึกตัวก็ได้ยินเสียงที่ทั้งสองคุยกันอย่างเลือนราง

“ช่างเขียน....” จองฮยางหยุดพูดทันควัน มิรู้จะสรรหาคำใดมากล่าว

“ข้าตรวจพบตั้งแต่เมื่อวานแล้วว่าจังหวะการเต้นของหัวใจท่านไม่เป็นปกติ แต่ไม่ได้เฉลียวใจเลยว่าท่านจะได้รับยาพิษ” ฮูหยินมินเกิดกลัวขึ้นมาเมื่อคิดถึงเรื่องที่นางได้มองข้ามไป ในใจนางขณะนี้สุดแสนจะอาดูร ทำไมชีวิตยุนบกถึงได้มีมีแต่อุปสรรคและน่าเวทนาเช่นนี้

“ข้ามีเวลาเหลือไม่มากแล้วใช่ไม๊ พี่สะใภ้” ยุนบกถามอย่างอ่อนละโหยโรยแรง บกน้อยที่นั่งนิ่งเงียบมานาน เมื่อได้ยินดังนั้นก็เริ่มร้องไห้กระซิกๆ

“ช่างเขียนคะ” จองฮยางทนฟังต่อไปไม่ได้อีกแล้ว ฮูหยินมินพยักหน้ารับ ปราศจากแล้วซึ่งคำพูด

“พี่สะใภ้คะ ต้องมีสักทางสิคะที่จะช่วยชีวิตเขาไว้ ได้โปรดช่วยเขาด้วยเถอะ” จองฮยางอ้อนวอน น้ำเสียงที่เจ็บปวดรวดร้าวของนางทำให้ยุนบกเศร้าใจนัก การเดิมพันคราวนี้
เขาแพ้ราบคาบ ชีวิตเขากำลังจะจบสิ้นแล้ว เสียใจเหลือเกินที่เหตุการณ์กลับตาลปัตรกลายเป็นเช่นนี้ ซาบซึ้งดีว่า การตายของเขาจะเป็นเหตุให้หัวใจของนางแตกสลาย วันนั้นที่นางเล่นคายากึมให้เขาฟัง เขาเคยบอกนางเป็นนัยแล้วว่า ถ้าแผนการไม่เป็นไปดังคาด นางควรจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร เขาต้องทำให้นางเข็มแข็งที่จะอยู่บนโลกใบนี้ต่อไปโดยปราศจากเขา

“พี่สะใภ้ ขอข้าได้คุยกับนางตามลำพังสักครู่เถอะ”

ฮูหยินมินมองทั้งคู่แล้วก็ได้แต่ถอนใจ นางหันไปปลอบ บกน้อยที่กำลังร้องไห้ แล้วพาเขาออกไปจากห้องเงียบๆ หันไปมองหน้าที่ปราศจากสีเลือดของยุนบก ริมฝีปากเขาเปลี่ยนเป็นสีม่วง เขาต้องใช้ความพยายามอย่างหนักที่จะลุกขึ้นนั่ง สั่นไปทั้งสรรพางค์กาย เหงื่อแตกผุดออกมาเต็มหน้าผาก จองฮยางช่วยพยุงตัวเขาเอนพิงกับตัวนาง โอบกอดเขาไว้ในอ้อมแขน

“ช่างเขียนคะ ทำไมสวรรค์ถึงทำกับท่านได้ถึงเพียงนี้ ทำไมถึงทำกับข้าเช่นนี้ ทำไม”

เขายิ้มนิดๆ พลางพูดว่า “ทำไมเจ้าช่างโง่นัก ชะตาของเราได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ตอนนี้ข้าคงต้องเผชิญหน้ากับความจริง ข้าคงเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว ขอให้ข้าได้มองดูเจ้าชัดๆ เถอะนะ” เขาหันหน้ามามองมองนาง มือที่พยายามยกขึ้นก็ตกลงมาครั้งแล้วครั้งเล่า พลังกายเขาสูญสิ้นไปหมดแล้ว นางจึงเป็นคนยกมือเขามาแนบแก้ม

“ทำไมเจ้าจึงได้งดงามนัก งดงามเสียเหลือเกิน” แค่ได้มองตาคู่งามคู่นี้ สัมผัสแห่งปรารถนาที่เก็บอยู่ในส่วนลึกก็ลุกโชนขึ้นมาอีก

“ช่างเขียนคะ” นางได้แต่จับมือเขาไว้แน่น กลัวขึ้นมาจับจิต

“อย่าร้องไห้อีกเลยนะ รู้ไหมว่าข้ากลัวการได้เห็นน้ำตาของเจ้าที่สุด ข้าผิดหวังทุกครั้งที่เห็นเจ้าโศกเศร้า แต่ข้าก็ยังดีใจได้ทุกครั้งที่คิดว่าเจ้าร้องไห้เพื่อข้า” เขาลูบไล้ใบหน้านางอย่างทะนุถนอม “ข้าขอโทษ ข้าปรารถนามาตลอดที่จะทำให้เจ้ามีความสุข แต่ข้าก็ได้แต่นำความทุกข์มาให้เจ้า เจ้ายังจะอภัยให้ข้าได้หรือไม่” ดวงตานางเปล่งประกายความโกรธ

“ไม่ ถ้าท่านจากข้าไปเช่นนี้ ข้าไม่มีวันยกโทษให้ท่าน ไม่มีวัน!”

“โปรดเถอะอย่าร้องไห้อีกเลยนะ ถ้าข้าตายแล้วเจ้ายังไม่หยุดร้องไห้ คนตายก็จะไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว ไม่เศร้า ไม่เห็น เจ้าร้องไปก็เปล่าประโยชน์” ความอดทนอดกลั้นมาตลอดพังทลายเหมือนเขื่อนแตก จองฮยางร้องไห้โฮออกมา ยุนบกได้แต่กอดนางไว้แน่นด้วยเรี่ยวแรงที่เหลืออยู่น้อยนิด

“ไม่ ท่านจะเป็นคนไร้หัวใจเช่นนั้นไม่ได้ ท่านยังเป็นหนี้ข้า ท่านยังไม่ได้ทำตามสัญญา ท่านจะผิดคำพูดอย่างนั้นรึ ท่านจะตายตอนนี้ไม่ได้”

“ข้าไม่ปรารถนาจะจากเจ้าไปเช่นกัน ชีวิตนี้ข้าขอเพียงได้ฟังเจ้าเล่นคายากึม แค่ได้กินอาหารที่เจ้าทำ เพียงได้สอนบกน้อยวาดรูป ได้จับมือเจ้าจนหลับไปทุกคืน ชีวิตนี้ข้าไม่ต้องการจะจากเจ้าแม้สักวินาที ข้ายังไม่อยากตาย” เขาพูดเสียงกระซิบ

“ข้าไม่สนใจสิ่งใดทั้งนั้น ไม่ว่าท่านจะไปที่ใด ข้าก็จะตามไปด้วยทุกแห่ง แม้จะต้องตายตามก็ยอม” คำตอบที่แสนจะรุนแรงเด็ดขาดของนางทำให้เขาต้องมองหน้านางอย่างไม่สบายใจ “ได้โปรดอย่าทำเช่นนั้นเลย หากข้าจากไปแล้ว เจ้าก็ยังมีลูกบกอยู่ด้วยทั้งคน เจ้าจะทอดทิ้งเขาได้อย่างไร เขาต้องการเจ้า”

“ข้าไม่สน ข้าไม่สนใจสิ่งใด หรือใครอะไรอีกแล้ว ข้าไม่อยากให้ท่านตาย ข้าอยากจะได้อยู่กับท่าน ข้าแค่ต้องการจะอยู่กับท่าน แม้จะต้องตายตามก็ยอม ท่านจะจากข้าไปแบบนี้ไม่ได้ ข้าจะต้องทำเช่นนั้น มันคือหนทางเดียว ข้าไม่ต้องการให้ท่านตาย”

สิ่งที่พูดกลับทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ลงไปอีก ยุนบกค่อยๆ ผละห่างออกจากตัวนาง ใช้สองมือประคองใบหน้านาง มองสำรวจลึกเข้าไปในดวงตาคู่งาม หลายปีก่อนที่พวกเขาจากกัน ดวงตาคู่นี้ไม่มีแววแห่งความความกลัวหรือสูญเสียแม้แต่น้อย แต่ขณะนี้ดวงตานางฉายแววหดหู่ ซึมเศร้า บ่งบอกถึงจิตวิญญาณของนางที่กำลังสงสารตัวเองในเคราะห์กรรมครั้งนี้ ความยากลำบากและอุปสรรคที่นางเผชิญมาตลอด แปดปี หล่อหลอมให้นางเข้มแข็ง ตัดสินใจอะไรได้อย่างเด็ดขาดก็จริง แต่เคราะห์กรรมครั้งนี้ เหมือนเป็นฟางเส้นสุดท้าย เขามั่นใจแล้วในตอนนี้ ถ้าเขาตายนางต้องปลิดชีพตายตามอย่างแน่นอน มันต้องไม่เป็นแบบนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง เขาได้แต่ส่ายหัวไปมาเหมือนคนกำลังว่ายน้ำ หมดแล้วซึ่งพลังที่จะพูดโน้มน้าวใจนาง แขนของเขาสั่นระริกไร้เรี่ยวแรง สิ่งสุดท้ายที่เห็นคือตาคู่งามคู่นั้น

“เป็นอย่างไรบ้าง ชอนซัง จับตัวไอ้เถ้าแก่ริวได้หรือไม่” จุงโฮกำลังคร่ำเคร่งอยู่กับตำราแพทย์จำนวนมากในห้องสมุด พยายามค้นหาแม้จุดเล็กจุดน้อยที่สามารถค้นหายาถอนพิษเพื่อช่วยชีวิตยุนบก ชอนซังเดินกระทืบเท้าเข้ามาอย่างเกรี้ยวกราด ฮูหยินมินที่กำลังติดพันอยู่กับตำราแพทย์ เงยหน้าขึ้นมองชอนซัง

“สายไปเสียแล้ว มันหนีไปตั้งแต่เมื่อคืน พาเพียงเมียน้อยคนโปรด และคนสนิทติดตามไป บ้านทั้งหลังยุ่งเหยิงวุ่นวายสิ่งที่มันทิ้งไว้คือ บรรดาเมียน้อยที่กำลังตบตีกันแย่งชิงข้าวของในบ้าน ไม่มีใครรู้ว่ามันไปไหน” ชอนซังระเบิดอารมณ์โกรธขึ้นมาอีก กระแทกดาบโครมลงบนโต๊ะความผิดหวังฉายชัดบนใบหน้าเขา

“วันใดที่ข้าได้เจอมัน ข้าจะถลกหนังแล่เนื้อมันออกมา!!”

“อย่าไปเสียแรงเสียเวลากับการแก้แค้นอีกเลย สิ่งที่ควรทำตอนนี้คือช่วยชีวิตน้องซอ ต้องช่วยกันหาวิธี” ฮูหยินมินวางหนังสือลง เลื่อนมือมาจับมือสามีเพื่อปลอบใจเขา “เพราะข้าเองที่ไม่มีความสามารถไม่สามารถแยกแยะชนิดของยาพิษได้ ตอนนี้ข้าจึงทำได้เพียงปรุงยารักษาตามอาการที่ปรากฏเท่านั้น ซึ่งสกัดกั้นอาการไม่ให้กำเริบ ตอนนี้เขาก็จะทรงอยู่ได้ไม่เกิน 10 วัน พวกเราต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว”

“ทำไมเราไม่ลองพาไปรักษากับหมอคนอื่นดู” ชอนซังเสนอแนะ

“ถ้าแม้แต่พี่สาวเจ้ายังหมดหนทาง หมอคนอื่นก็รักษาไม่ได้หรอก” จุงโฮสั่นศรีษะ รีบชิงตอนแทนฮูหยินของเขา ไม่อยากให้นางคิดมากเรื่องที่ไม่มีหมอคนอื่นให้ปรึกษาวิเคราะห์อาการ

“มีอีกวิธีหนึ่งที่ข้าทำได้ พรุ่งนี้ข้าจะเดินทางไปหาอาจารย์ เขาจะต้องมีวิธีรักษาแน่นอน” นางพูดหลังจากนิ่งคิดไปชั่วครู่ จุงโฮพยักหน้าเห็นด้วย

“แบบนั้นก็ดีเหมือนกัน แต่อาจารย์เจ้ามักจะออกเดินทางไปที่ต่างๆ อยู่เสมอ แล้วถ้าเขาไม่อยู่ที่วัดล่ะ ถ้างั้นน้องซอก็คงจะ.....” จุงโฮคิดในแง่ร้าย เมินมองไปด้านข้าง

“สถานการณ์ในตอนนี้เราคงไม่มีทางเลือกอื่นใดอีก ข้าคงต้องลองเสี่ยงดู” ฮูหยินมินพูดตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ‘ถ้าสวรรค์ปราณีให้ทั้งคู่ได้พบกันหลังจากเจออุปสรรคนานับประการ แล้วสวรรค์จะโหดร้ายพรากทั้งคู่ให้จากกันไปตลอดกาลได้เชียวหรือ แม้ว่าจะมีโอกาสเพียงน้อยนิด ข้าก็จะต้องช่วยเขา’ นางรู้สึกว่าเวลาของทั้งคู่ได้หมดลงแล้ว “ข้าต้องไปดูอาการน้องซอก่อนที่จะออกเดินทางในคืนนี้” นางพูดหลังตัดสินใจได้แล้ว

“เช่นนั้นข้าจะไปกับท่านเอง ข้าเป็นคนขับรถม้าได้เร็ว งั้นข้าขอตัวไปเตรียมการ” ชอนซังกระโจนออกจากห้อง กระตือรือร้นที่จะได้ทำอะไรสักอย่างดีกว่านั่งเฉยๆ แบบช่วยอะไรไม่ได้

“ตกลงตามนี้ ทำตามที่เจ้าเสนอ ข้ากับมินแดจะสืบหาคนต่ำช้าผู้นั้นต่อไป ให้ชอนซังไปเป็นเพื่อนและคุ้มกันภัย ข้าก็วางใจ ขอให้เดินทางโดยรวดเร็วและปลอดภัย” จุงโฮพูดสวดอ้อนวอนให้นางเงียบๆ เมื่อนางออกจากห้องสมุดไปแล้ว

นางถือถ้วยยาที่เพิ่งปรุงเสร็จ เข้าไปดูอาการยุนบกที่ยังคงหมดสติ

“นี่เป็นยาสำหรับวันนี้ ให้เขาดื่มให้หมดโดยไว ข้าได้สอนวิธีปรุงยาสำหรับสามวันข้างหน้าไว้กับสาวใช้แล้ว เจ้าไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องพิษยา เพราะยังสามารถควบคุมไว้ได้ เมื่อได้ดื่มยาแล้วสักพักเขาก็จะได้สติ อาการของเขาในตอนนี้มันเกินความสามารถของข้า ข้าจึงต้องไปขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ ขอเวลาข้า 2 วัน อย่างมากที่สุดไม่เกิน 3 วัน ข้าจะกลับมาพร้อมกับวิธีรักษา ฮูหยินมินกล่าวเบาๆ กับจองฮยางที่ดูอ่อนไหวสิ้นหวัง

“พี่สะใภ้ ชีวิตของเราทั้งสองขึ้นอยู่กับท่านแล้วค่ะ ข้าซาบซึ้งในพระคุณของท่านนัก” จองฮยางคุกเข่าทำความเคารพอย่างสูงเบื้องหน้าฮูหยินมิน “นั่นต้องสำหรับเวลาที่ข้าพาพวกเจ้าฝ่าฟันอันตรายไปได้เสียก่อน” ฮูหยินมินสะกิดใจอะไรบางอย่างขึ้นมาอีกแล้วเมื่อนางพยุงจองฮยางให้ลุกขึ้น “ดูแลตัวเองระหว่างเดินทางด้วยนะคะ”

“ได้ แต่เจ้าก็ต้องดูแลตัวเองด้วยเช่นกันนะ” ฮูหยินมินกล่าวด้วยความห่วงใย “ใครจะเป็นคนดูแลเขาถ้าเจ้าเกิดป่วยขึ้นมาอีกคน” นางแตะแขนจองฮยางเพื่อให้กำลังใจก่อนที่จะออกจากห้องไป เสียงรถม้าค่อยๆ วิ่งไกลออกไป เมื่อจองฮยางนั่งลงพร้อมกับบกน้อยที่สงบเสงี่ยมข้างๆ ยุนบก เขายังคงสลบไสล จองฮยางกอดบกน้อยพลางมองยุนบกอยู่อย่างเงียบเชียบ รู้สึกถึงความกลวงว่างเปล่า หยาดน้ำตาไหลริน ความทรงจำในอดีตเลื่อนผ่านดวงตานาง ตั้งแต่แวบแรกที่ทั้งคู่พบกันที่สะพานเมื่อหลายปีที่ผ่านมา จนมาถึงความทุกข์ทรมานที่สุดแสนจะทานทนในขณะนี้

ความเจ็บปวดและเสียใจทั้งหมดทั้งสิ้นกำลังจะจบลงแล้วหรือ

บกน้อยเอื้อมมือไปแตะบ่ายุนบกเบาๆ “ท่านแม่อาจารย์เป็นอะไรกันแน่ขอรับ” เขากำลังเสียขวัญเพราะคำพูดและสิ่งที่ได้เห็นมาตลอดทั้งวัน กลัวว่าจะได้ยินคำยืนยันจากแม่ว่าสิ่งที่เขากำลังกลัวเป็นความจริง เขาจะไม่ได้เจออาจารย์อีกต่อไป เขาจึงจำเป็นต้องถาม จองฮยางหันมามองบกน้อยอย่างรักใคร่ เอามือลูบใบหน้าเล็กๆ แล้วยิ้มให้เขา

“ลูกบกปีนี้เจ้าแปดขวบแล้ว เป็นผู้ใหญ่แล้วสินะ”

“ขอรับ ท่านแม่ ยุมบกโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว” เขาตอบโดยไม่เฉลียวใจว่าทำไมมารดาถึงได้เปลี่ยนเรื่องพูด

“ถ้าแม่ไม่ได้อยู่กับเจ้าแล้ว เจ้าต้องเชื่อฟังผู้ใหญ่เป็นเด็กอยู่ในโอวาทนะ อย่าเป็นคนมุทะลุดื้อรั้น กินอาหารเมื่อยังร้อน จำไว้ว่าเวลาอากาศหนาวต้องใส่เสื้อผ้าให้ร่างกายอบอุ่นเพียงพอ อย่าต่อยตีใช้กำลังกับผู้อื่น เรียนหนังสือให้เก่ง อย่าโลภมากอยากได้ของที่ไม่ใช่ของตัวเอง เติบโตขึ้นมาอย่างคนที่น่ายกย่องนับถือ เข้าใจที่แม่พูดมาทั้งหมดหรือไม่” ขณะที่พูดนางเหม่อมองไปไกล บกน้อยยิ่งงุนงงสงสัย

“ยุมบกจะเป็นเด็กดีเชื่อฟัง แต่ท่านแม่ ท่านจะไปที่ใดหรือขอรับ ทำไมท่านถึงอยู่กับข้าไม่ได้ ท่านแม่ให้ข้าไปด้วยได้หรือไม่”เขาถามแม่ด้วยความสับสนและหวาดกลัว ท่านแม่พูดราวกับว่านางจะจากเขาไปในที่ที่แสนไกล โดยไม่พาเขาไปด้วย

“ลุกบกเป็นเด็กดี ที่ๆ แม่จะไปเจ้าไปด้วยไม่ได้หรอกนะ เจ้าจะเข้าใจเองเมื่อเจ้าโตเป็นผู้ใหญ่ เจ้าต้องจำหน้าแม่ให้ได้นะ จดจำทุกอย่างที่แม่สอนเจ้า ต้องจำให้ขึ้นใจว่า แม่รักเจ้าเพียงใด” นางมองลงไปที่ใบหน้าที่น่าเอ็นดูของลูกชาย ไม่สามารถกลั้นน้ำตาไว้ได้อีกต่อไป

“ท่านแม่ท่านเสียใจเรื่องใดหรือขอรับ ท่านเป็นห่วงอาจารย์หรือ ไม่ต้องกลัวนะขอรับ” มือเล็กๆ เอื้อมมาปาดน้ำตาจากใบหน้าของมารดา

“ลูกบก เจ้าต้องไว้เสมอว่า มีบางอย่างในตัวเจ้าที่แม่ไม่ชอบ เจ้าต้องจดจำแม่เอาไว้นะ อย่าได้ลืมหน้าแม่ และอย่าเกลียดชังแม่ของเจ้า” นางกอดลูกชายไว้แน่นสะอื้นทั้งๆ ที่ยังหลับตา ความไม่สบายใจของบกน้อยพอกพูนขึ้นไปอีก

“ท่านแม่ ท่านจะไปที่ใดหรือขอรับ อย่าทิ้งข้าไว้คนเดียวนะขอรับ” เขาพูดอย่างหวาดหวั่น
แล้วก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นมา หันเหความสนใจของทั้งคู่ “ลูกบกเป็นเด็กดี แม่เจ้าจะไม่จากเจ้าไปไหนหรอก” ยุนบกได้สติอีกครั้งพร้อมกับได้ยินที่จองฮยางพูดกับบกน้อยพอดี เขาหันหน้ามามองเด็กชาย

“ลูกบก ทำอะไรให้อาจารย์สักอย่างได้ไม๊” เขาหันไปพูดยิ้มๆ กับบกน้อยที่กำลังตกใจเรื่องที่มารดาพูดเป็นทำนองว่าจะทอดทิ้งเขา เมื่อเห็นยุนบกได้สติหน้าตาบกน้อยก็ดีขึ้นทันตาเห็น

“เอ่อ อาจารย์ท่านตื่นแล้ว อยากให้ข้าทำอะไรหรือขอรับ”

“เจ้าช่วยไปเอาคายากึมของแม่เจ้ามาที่ห้องนี้หน่อยจะได้หรือไม่ มันวางอยู่ในห้องอาจารย์ เจ้าออกไปถามสาวใช้ที่อยู่แถวนั้นว่าห้องข้าอยู่ที่ใด อาจารย์อยากฟังแม่เจ้าเล่นคายากึม”

“ได้เลยขอรับ ข้าจะรีบกลับมา” บกน้อยพูดอย่างหนักแน่น ขยับตัวออกอ้อมแขนมารดา รีบวิ่งออกไปจากห้อง จองฮยางยังนั่งหลบตายุนบกที่จ้องมองนางเขม็ง

“เจ้าพูดกับลูกบกเช่นนั้นได้อย่างไร เจ้าอยากให้ลูกเศร้าเสียใจอย่างนั้นรึ เขาถามอย่างมีโมโห “เจ้าทำให้เขาหวาดวิตกไปกับภาระที่เขาไม่พร้อมจะรับ เขาจะหันหน้าไปพึ่งใครถ้าเจ้าทอดทิ้งเขาไว้เช่นนี้ ยุมบกทำให้ข้าคิดถึงตัวเองเมื่อายุขนาดนี้ แต่เขาจะต้องไม่ประสบชะตาเช่นข้า เพราะเขายังมีเจ้าคอยให้ความอบอุ่น รัก และเอาใจใส่ เจ้าทนได้จริงๆ รึที่จะทำให้เขาเป็นทุกข์และสร้างรอยแผลลึกให้กับชีวิตเขา”

“ข้าก็ไม่อยากจะทำกับเขาเช่นนั้นหรอก แต่ต้นเหตุทั้งหมดอยู่ที่ตัวข้า ข้าไม่สามารถปล่อยท่านที่ใช้ชีวิตอ้างว้างมาตลอดให้จากไปเช่นนี้ได้ ข้าทำใจไม่ได้” นางกล่าวด้วยท่าทางที่ตัดสินใจมาเป็นอย่างดีแล้ว ในที่สุดนางก็หันมามองหน้าเขา ดวงตาของนางฉายแววเด็ดเดี่ยวและรักใคร่ “ท่านสามารถทิ้งทุกอย่างเพื่อข้าได้ ข้าก็ไม่ได้ต่างไปจากท่าน สถานที่ที่ท่านกำลังจะไป มันมีแต่ความมืด หนาวเหน็บ เปล่าเปลี่ยว ทำไมท่านจึงไม่ให้ข้าไปอยู่เคียงข้างท่าน โลกนี้ที่ปราศจากท่าน ยังเหลืออะไรให้ข้าหวังได้อีก ข้าสัญญากับท่านแล้วว่าข้าจะตามท่านไปไม่ว่าท่านจะไปไหน ข้าจะอยู่กับท่าน”

“เจ้า.....” ยุนบกจะพูดเกลี้ยกล่อมนางต่อไป แต่แล้วก็มีเสียงที่ประตู

“โอ้ย ท่านแม่ คายากึมท่านหนักจริงๆ” บกน้อยเดินเข้าห้องพร้อมกับพิณของมารดา เขายังอยากจะพูดเรื่องนี้ให้จบ จองฮยางขัดจังหวะไม่ยอมเขาพูดอะไรอีก ใช้บกน้อยที่อยู่ในห้องเป็นข้ออ้างให้เขาหยุดพูด

“ท่านไม่ต้องพูดอะไรอีกแล้ว ท่านต้องดื่มยานี่ก่อนนะคะ” เขายังโกรธนางอยู่ ได้แต่ส่งสายตาคาดคั้นบอกว่าเรายังมีเรื่องต้องคุยกันอีก ขณะที่นางพยุงเขาลุกขึ้นนั่ง ถ้วยยาในมือของเขาสั่นไปมา เขารีบเอามาไว้ที่ริมฝีปากเมื่อเห็นบกน้อยมองไปมาระหว่างถ้วยยากับตัวเขาอย่างหวาดกลัวแทนเขา หน้าตาเขาเหยเกเพราะรสชาติที่แสนขม นั่งมองนางปรับสายคายากึมให้เข้าที่

“ขออนุญาตให้ข้าเล่นคายากึมให้ท่านฟังนะคะ” นางค้อมศรีษะลง ท่าทางสงบนิ่ง แล้วจึงเริ่มบรรเลงเพลง บกน้อยค่อยๆ เขยิบตัวเข้ามาอยู่ข้างๆ ยุนบก อยากจะเห็นว่ายุนบกอาการดีขึ้นหลังจากที่ได้ดื่มยา ยุนบกหันมายิ้มกับเด็กชาย เอาแขนโอบบ่าเด็กชายให้เขาสบายใจ ทั้งคู่นั่งมองผู้หญิงที่นั่งอยู่หลังคายากึม

“นิ้วมือของนางประหนึ่งร่ายรำอยู่เหนือคายากึม ถ่ายทอดเสียงเพลงออกมาได้อย่างงดงามไพเราะ จังหวะดนตรีเร็วแน่น และมีพลัง สะท้อนอารมณ์ผู้เล่นออกมาอย่างชัดเจน สายพิณแห่งความโกรธ และความเศร้า ราวกับผู้หญิงคนนี้กำลังส่งเสียงร้องถามสวรรค์ ‘ ทำไม ทำไมท่านถึงไม่มีความยุติธรรม คนเลวทรามมากมายบนโลกนี้ ทำไมถึงไม่ตาย คนที่ชอบแย่งชิงเบียดเบียนผู้อื่นทำไมถึงไม่ตาย อันธพาลที่ชอบดูแคลนผู้อื่น ทำไมไม่ตาย บรรดาคนต่ำช้ากลับได้อยู่ดีมีสุข

ทำไมท่านถึงจงใจสร้างความเจ็บปวดทรมานให้กับเขาที่มีจิตใจเมตตา เต็มไปด้วยความเห็นใจผู้อื่น เช่นนี้ ทำไมแม้ความปรารถนาเล็กน้อยของข้าที่จะได้อยู่เคียงข้างเขา ท่านก็ให้ไม่ได้ อะไรคือความหมายที่แท้จริงของการมีชีวิต แล้วความตายหมายความว่าอะไร ท่านกำลังจะบอกข้าว่าความตายจะแยกเราจากกันได้อย่างนั้นรึ ความรู้สึกปวดร้าวทรมานของนางผ่านเสียงดนตรีออกมาอย่างแจ่มชัด ใจยุนบกขณะนี้แตกสลายไม่มีชิ้นดี จังหวะดนตรีตอนนี้ยิ่งแรงยิ่งเร็วขึ้นทุกที ‘ แด๊งงงงง’ สายพิณสายหนึ่งขาดฟาดผ่านหลังมือนาง รอยเลือดเส้นหนึ่งปรากฎขึ้นบนผิวขาวเนียนของนางทันที

“ท่านแม่” บกน้อยตะโกนออกมาด้วยความตกใจ

“แม่ไม่เป็นไร แม่ยังอยากเล่นต่อ” นางไม่แม้แต่เงยหน้าขึ้นมอง นางบรรเลงเพลงใหม่ที่แสดงพลังและเร่งร้อนยิ่งกว่าเดิม มือทั้งสองราวกับผีเสื้อสองตัวโบยบินอยู่รอบคายากึม ‘แด๊งงงง’ สายพิณขาดอีกเส้น ไม่สามารถต้านทานแรงดีดกดอย่างรุนแรงของนางได้ รอยเลือดเส้นที่สองลึกยิ่งกว่ารอยแรก ยุนบกรู้สึกถึงรอยบาดอย่างชัดเจน เขาต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว

“หยุด! หยุดเล่นเดี๋ยวนี้!” เขาเอื้อมมือไปวางบนสายคายากึมอย่างรวดเร็ว นางช้อนตาขึ้นมอง น้ำตาหยดลงบนมือเขา นางเอามือเขาออกจากคายากึมด้วยสองมือที่สั่นเทา “ข้าจะไม่เล่นคายากึมอีกต่อไป ไม่มีใครเข้าใจเสียงดนตรีของข้านอกจากท่าน
ถ้าคายากึมนี้ต้องตกไปอยู่ในมือของผู้ที่ไม่รู้คุณค่า ข้าเป็นคนทำลายมันเองจะดีกว่า

เขาฉวยมือนางมาจับไว้ พยายามบังคับให้นางที่ก้มหน้าอยู่ที่คายากึมเงยหน้าขึ้นมามองเขา “อย่าทำอย่างนั้นเลยนะ เรายังพอมีเวลาเหลือ ยังมีสายพิณแห่งความหวังเหลืออยู่อีกเส้นไม่ใช่รึ พี่สะใภ้กำลังพยายามอย่างที่สุดที่จะช่วยชีวิตข้า โปรดอย่าสิ้นหวัง เรามาอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่าเถิดนะ” เขาจ้องนางเขม็ง อยากให้นางเข้มแข็งและอดทน

“ช่างเขียนคะ ถ้าท่านพูดเช่นนั้น เราก็จะรอต่อไป ตราบเท่าที่เรายังมีโอกาสแม้เพียงน้อยนิด แต่ท่านต้องสัญญากับข้าว่า ต่อแต่นี้ไปไม่ว่าผลสุดท้ายจะออกมาเป็นอย่างไร..... ท่านจะต้องไม่ ท่านจะต้องไม่ผลักไสข้าให้จากท่านไปอีกนะคะ” นางมองกลับไปที่เขาด้วยสายตาที่เด็ดเดี่ยว

#จบภาพวาดภาพที่ 13 #

เศร้าเกินไปพูดไม่ออก มีย่อหน้าหนึ่งพิมพ์ไปน้ำตาไหลไป โชคดีที่อยู่คนเดียว ไม่งั้นต้องมีคนว่าบ้าแน่

ตอนต่อไปเป็นคิวดารารับเชิญ องครักษ์พิทักษ์เฮวอน อย่าได้รังเกียจท่านทันวอน ตอนต่อไปสนุกทุกตอน โดยเฉพาะตอนจบCreate Date : 19 ธันวาคม 2552
Last Update : 21 ธันวาคม 2552 15:44:33 น. 246 comments
Counter : 1629 Pageviews.

 
ขอบคุณครับ ชอบมากเลยครับ
เข้ามาติดตามผลงานคุณ wonwon ครับ


โดย: เจซี IP: 203.147.40.3 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:13:57:55 น.  

 
ขอบคุณครับ คุณwonwon
ผมรอมาแสนนาน อิอิพักผ่อนด้วยนะครับ


โดย: N.K IP: 180.183.115.136 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:05:19 น.  

 
ว้าว ว้าว ว้าว ชอบมากเลยคร้า
ป้าแอบทุกตอนเลยคร้า (แอบอ่านนะ..ม่ายช่ายแอบอย่างอื่น)
และยังแอบอยู่เรื่อยๆคร้า......เปงกะลังจายให้นะ

ขอบคุณเด้อค่ะเด้อ คุณ won won


โดย: ป้าแจ๋ว IP: 58.8.168.120 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:10:20 น.  

 
ไม่ ถ้าท่านจากข้าไปเช่นนี้ ข้าไม่มีวันยกโทษให้ท่าน ไม่มีวัน!”
เศร้าจิตสุดสุด
ขอบคุณ คุณ 2won สุดสุด
ในที่สุดการรอคอยกับสิ้นสุดลงเสียที เย้เย้


โดย: lucky IP: 110.49.151.19 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:17:01 น.  

 
เพิ่งอ่านย้อนตั้งแต่ต้นจบตะกี้ แล้วมาเจอตอนที่13เลย อยากจะบอกว่าน้ำตาคลอเลยอ่ะ ฟ้าจะกลั่นแกล้งเฮียกับเจ๊ไปไหน


โดย: งุงิ IP: 58.8.127.20 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:18:16 น.  

 
ดีใจสุดๆๆ คุณ wonwon กลับมาแล้วๆๆๆ
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: nift13 IP: 58.64.79.223 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:19:14 น.  

 
ตอนต่อไปเป็นงัยงะ .......เศร้าจัง


โดย: focus IP: 65.49.2.27 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:22:10 น.  

 
...ข้าตามกลิ่นหอมของอักษรมา บัดนี้อักษรเหล่านั้นอยู่เบื้องหน้าข้าแล้ว
...ข้า ข้าขอขอบคุณในน้ำใจอันงามของท่านช่างแปล
...ข้า ข้า ข้าขอดื่มด่ำอรรถรสหอมหวานแห่งอักษรเหล่านี้ก่อนล่ะ...

๓๓๓๓๓๓๓๓๙
@^____^@


โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.122.153.105 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:27:10 น.  

 


555555 จับคนแอบอ่านไม่จาสยคอมเม้นท์ได้แล้วก้าบบบบ ใครแอบอ่านไม่จ่ายค่าแรง ออกมาให้หมดเลยนะขอรับ

มีใครเปลี่ยนชื่อไปเรื่อยๆ รึป่าวคะ ชื่อใหม่ๆกันหมดเลย

คุณงุงิ คุณเฮงสุดๆ ไม่น่าเชื่อ ได้อ่านต่อทันที ใช้เวลาอ่านนานไม๊คะ 100 กว่าหน้าแล้วมั้ง อีก 60 หน้าก็จบแล่วค่ะ เฮ้อ ถ้ากำลังใจไม่เยอะแยะขนาดนี้ ท้อไปนานแล้วค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:27:46 น.  

 
สุดยอด คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆ

ขอบคุณมากๆคะ คุณ won won

น้ำตาไหลด้วยคน


โดย: Takky IP: 124.122.101.196 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:29:32 น.  

 
โอ้ บทนี้คุณ won won แปลออกมาได้งามจริงๆ !!
ผมอ่านต้นฉบับแล้ว ยังอยากอ่านของคุณอีกนะเนี่ย 55
บทต่อไปที่เป็นความรู้สึกของยุนบกต่อจองฮยางและทันวอน
ขอเนี้ยบ แบบนี้อีกนะครับ ผมว่าบทนั้นสำคัญมากเลย

So good!! you're Pro !!โดย: Time & Space IP: 113.53.2.250 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:31:32 น.  

 
ตอนนี้บีบคั้นหัวใจสุดๆ


โดย: malee IP: 125.24.79.109 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:33:14 น.  

 
คุณ Time & Space ตอนที่ 15 ค่ะ รอตอนนั้นเหมือนกัน ใจตรงกัน


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:36:05 น.  

 
อ่านย้อนรอบสองตอนราวๆ10-11โมงได้มั้งค่ะ แล้วใกล้จะจบมาเห็นตอนที่13พอดี อารมณ์มันต่อเนื่องมาก หวังว่าคงไม่จบ sad ending นะค่ะ ถ้าจบจริงนี้ขอยอมไม่อ่านต่อดีกว่ามั้งเนี่ย (แต่ก็จะอ่านต่ออยากรู้เป็นยังไง) ว่าในละครทำค้างคา เลยมาอ่านภาค2ต่อเพื่อเติมเต็ม แต่ยิ่งกลับทำให้ใจเสียกว่าเดิมอีก

ปล.ขอบคุณ คุณ won won มากนะค่ะที่แปลมาให้อ่านกัน


โดย: งุงิ IP: 58.8.127.20 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:36:47 น.  

 
อ่า... หลังจากที่รอคอยมาแสนนาน ทำเอาน้ำตาซึมไปเลยทีเดียว

ขอบคุณมากมายสำหรับคุณ wonwon อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะครับ


โดย: read only IP: 124.121.101.17 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:45:49 น.  

 
จะเศร้าไปถึงไหนเนี่ย
เห็นภาพชองฮยางบรรเลงคายากึมด้วยความสิ้นหวังอย่างชัดเจนเลยT________T
ขอบคุณคุณดับเบิ้ลวอนมากๆคะ


โดย: 한효린 IP: 125.24.99.61 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:46:42 น.  

 
โอย..ทั้งเศร้า..ทั้งซึ้ง...ขอบคุณคุณ won won มั่กๆ


โดย: วันนี้ที่รอคอย... IP: 222.123.54.142 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:48:05 น.  

 
เศร้าจริง ๆ ขอบคุณ คุณ wonwon มากนะครับ


โดย: leknoy IP: 222.123.168.227 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:54:34 น.  

 
ตกลงภาคสองจะหาทางจบ อย่างสวยงาม ได้ใหม นี่
หรือ จะจบ เห่....ขึ้นกับจินตนาการความสามารถของคนแต่งแล้วละวาจะวาดให้สวยงามได้อย่างไร


โดย: จบเห่? หรือเปล่าว IP: 125.24.150.24 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:58:02 น.  

 
วันนี้ไม่ออกไปไหน อยู่บ้านทั้งวัน รอคุณ wonwon อัพฟิคโดยเฉพาะเลยนะค่ะเนี่ย อิอิ

ชอบตอนฮยาง[ภรรยา]เช็ดหน้าให้บก[สามี] กรี๊ดดดดดดด

ทำหน้าที่ภรรยาที่แสนดีได้ไม่ขาดตกบกพร่อง 5555++

ขอบคุณคุณ wonwon มากๆเลยนะค่ะ แปลบรรยายได้สวยงามและสุดยอด !!!โดย: cassanovy IP: 110.164.37.125 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:14:59:49 น.  

 
แอบอ่านมาตั้งนาน วันนี้ทนไม่ไหวขอรายงานตัวด้วยคนนะคร๊าบ...เศร้า..ซึ้งไปกับบท และประทับใจคนแปลมากเลยคร๊าบ ขอบคุณมั่กๆคร๊าบ


โดย: รายงานตัวคร๊าบ... IP: 222.123.54.142 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:02:31 น.  

 
ขอบคุรคุณ WONWON มากมายคะ อ่านแล้วยิ่งทำให้อยากอ่นต่อเฮ้อ จะนอนหลับมั้ยเนี่ยะ
ขอบคุณจริงๆคะ


โดย: R2M IP: 125.26.111.32 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:03:01 น.  

 
ถ้าวาดไม่เป็น ก็คือตอนท้ายจบเห่..... พนันกันมะ


โดย: จบเห่? หรือเปล่าว IP: 125.24.150.24 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:03:32 น.  

 
คุณ won won แปลได้ดีจิงๆค่ะ ตอนนี้ลงแดงรอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ อาจราย์ผักจะโผล่มาอีกแล้วเหรอเนี่ย..


โดย: ค้างเติ่ง IP: 203.131.211.144 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:04:42 น.  

 
ทำไมใจร้ายกันจังเลย ต้องเจ็บซ้ำเจ็บซ้อนขนาดนี้เชียว
ไม่รู้ล่ะ ถ้าจบไม่ดีนะ จะร้องไห้ให้ตาบวมเลย ฮือๆๆ


โดย: ติดหนึบ IP: 58.8.150.18 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:04:48 น.  

 
ภาพที่วาดไม่สวยชาดความงดงาม ก้ไม่สมควรนำมาโชว์ หรือชื่นชม ต่อสาธารณะชน ฉันนั้น


โดย: จบเห่? หรือเปล่าว IP: 125.24.150.24 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:17:37 น.  

 
ฮือๆๆๆๆเศร้าหลายๆๆเด้อ พี่น้อง
ยายชาอ่านไปน้ำตา น้ำหมากไหล เป็นทาง (ปกติหน้าตาก็ดูไม่ได้อยู่แล้วยังมามีสภาพนี้อีก ยายเอ้ย สยอง..หมกมุ่นแซว) เพราะเห็นสภาพยายชาแล้วรับบ่ได๋..
คุณวอนวอนค่ะแปลได้อารมณ์มากเลยค่ะ อ่านแล้วเห็นภาพ
น่าสงสารเฮียกับเจ๊จริงๆๆ โอ้...ยายชาอยากแปลงร่างเป็นหมอเทวดาจัง จะได้ ช่วยยุนบกได้ สาธุ
จังซี้มันต้องถอน...จังซี้มันต้องถอน..(พิษ)


โดย: ยายชา IP: 125.26.159.118 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:17:58 น.  

 
จะอยาก ผูกปม ดีนัก.....ก็ต้องแก้ปม ให้ได้ด้วย จะปรบมือให้


โดย: ผูกปม IP: 125.24.150.24 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:22:37 น.  

 
^^
^^

อยากเห็น จอมอนิเตอร์ยายชาจริงๆ ว่าจะเลอะเทอะน้ำหมาก น้ำมูก น้ำลาย น้ำตา เละเทะขนาดไหน ตกลงรับตำแหน่ง เอนเตอร์เทนเนอร์ไปแล้วใช่ไม๊คะ ต้องเข้ามาตอกบัตรทุกวันนะคะ ไม่งั้นจะ ถือว่าขาดงาน


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:25:42 น.  

 

อ่านเสร็จแล้ว จ่าย 1 ment ทันทีค่ะ

โอ๊ย! ใจหาย ใจจะขาด ใจร้าว ในสลาย

หัวใจเต้นแรงมาก แล้วจะอย่างไรต่อ

ต้องรออ่นพรุ่งนี้

ขอบคุณ คุณวอนวอน มากค่ะ ขอบคุณค่ะ

จากเติมเต็ม ที่ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป


โดย: เติมเต็ม IP: 115.87.25.95 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:28:21 น.  

 
ฮิ้ววว รอคอยมานาน วันนี้ได้อ่านต่อแระ

ขอบคุณ คุณwonwon มากนะงับ

ขอให้ร่ำๆ รวยๆ สวยวันสวยคืนอิอิ

รออ่านตอนต่อไปอยู่นะค๊าบบ


โดย: TOP IP: 158.108.231.91 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:38:08 น.  

 

ยายชา รับกาแฟมั๊ยจ๊ะ 5 5 5 เป็นห่วงนะจ๊ะ

เด๋วจะส่งผ้าเช็ดน้ำหมากไปหั๊ยนะ ซัยน้ำตาบ้าง

น้ำหมากบ้าง ตามจังหวะของอายุ (อะ ล้อเล่น)

คุณวอนวอนคะ น้ำส้มคั้นเย็นๆ ค่ะ ชื่นใจมั๊ยคะ

อ้อ อีกนิดค่ะ ข้าน้อยจะนวดต้นคอให้เบาๆ จะได้ผ่อนคลาย

หลับตาลงค่ะ ขอต้นแขนด้วยค่ะ จะใช้ผ้าประคบน้ำอุ่นๆ

น่ะคะ จะช่วยให้ท่าน สบายตัวขึ้น Ok มั๊ยคะ ดีขึ้นหรือยัง

(ขอแอบทำหน้าที่แทน เลขาโคแป๊บเดียวค่ะ)

โดย: เติมเต็ม IP: 115.87.25.95 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:50:27 น.  

 
ขอบคุณมากค่าาาาาาาาาา ซึ้งมากมายยยยยยย


โดย: hunny IP: 110.164.151.103 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:52:07 น.  

 
โอ้ สบายขึ้นจริงๆ คุณเติมเต็ม แบบนี้แต่งตั้งตำแหน่งเพิ่มเลยดีกว่า

เป็นไรดีน้า...... ท่านยาม ท่านเลขา ฝ่ายต่างประเทศ เอนเตอร์เทนเนอร์ หาตำแหน่งให้ เติมเต็ม ด่วนโดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:54:29 น.  

 

อึ้ง ค่ะ อึ้ง

ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกออกมายังไงกับตอนนี้

แต่ที่บอกได้คำเดียวคือ
ขอบคุณคุณ won won มากมาย
เป็นกำลังใจให้ต่อไปค่ะ


โดย: สาวก won won & 2moons IP: 111.84.85.49 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:15:56:57 น.  

 
ขอบคุณมากคุณwonwon ที่ช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป
รอคอยมาหลายวัน
ช่วยให้ใจสงบได้เยอะเลย


โดย: okk IP: 114.128.43.110 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:00:51 น.  

 
ก่อนอื่นต้อง ขอขอบคุณก่อน ที่พอกลับมาถึงแล้ว
ก็รีบเอามาลงให้อ่านกัน Thank a lot

อ่านแล้ว ขอบอกว่าเศร้าจริงๆ เฮ้อ! ไม่รู้จะพูดอะไรได้
อารมณ์เศร้าได้เขาครอบงำเราเสียแล้ว

บ้ายบาย


โดย: Tun เศร้ามากๆ So Sad IP: 124.120.159.66 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:02:32 น.  

 
เฮ้อ หายซะทีลงแดงมานานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆ เที่ยวมาคงสนุกมากแน่ๆ เราก็อยากไปเกาหลีซะแล้ว จะได้อินมากกว่านี้เข้าไปอีกหลายเท่า สุดซั้ง อย่าเพิ่งท้อนะ2มูน สู้ๆๆๆ บาย


โดย: ไก่ IP: 112.142.20.224 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:16:23 น.  

 

คุณวอนวอน คุณยาม คุณเลขา ฝ่ายต่างประเทศ

ฝ่ายเอนเตอร์เทนเนอร์ และเลขาโค ข้อน้อยขอเป็น

ยาสามัญประจำบ้าน

ที่จะคอยดูแลคนไข้ เป็นอาหารเสริม ยามทุกท่านต้องการ

หรือเป็นหมากพลูให้ยายชา หรือจะเป็นน้ำแข็งเวลาทุก

ท่านร้อนรุ่ม เป็นยาแก้เหงา เวลาคุณวอนวอนไม่อยู่

และอยากเป็นยาที่รักษาแก้พิษให้ช่างเขียน ของคนดีดพิณ


โดย: เติมเต็ม IP: 124.121.199.85 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:32:53 น.  

 
สมแล้ว ที่เข้ามาเปิดทุกวัน
คุ้มค่าการรอคอย


โดย: 2mooon IP: 125.26.165.196 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:33:15 น.  

 
จะได้อ่าน วันไหนค่ะ


โดย: 2mooon IP: 125.26.165.196 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:40:41 น.  

 
ู^_^ คุ้มค่าการรอคอยที่แสนทรมาณ.... ขอบคุณ คร้าบบบ


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:41:54 น.  

 
เอ่อ ผมขอรบกวนช่วยแปะลิงค์ ฟิคต้นฉบับให้ด้วยได้ไหมครับ ขอความกรุณาท่านใดช่วยสงเคราะห์ผมทีนะครับ ตรงหน้าแรกนั่นผมลองแล้วมันไม่ได้อ่ะครับ ....


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:45:04 น.  

 
ไงค่ะกลับมาก็มาทำหน้าที่ต่อเลย ปลื้มใจจังเลยค่ะ
ของฝากคุณwon wonคุมค่ากับการรอคอยจิงๆค่ะ
.....แหม่ม....ขอบคุณค่ะ


โดย: mamTraxxas IP: 124.120.130.42 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:16:51:09 น.  

 
ปล่อยให้สายพิณขาด บาดมือตัวเองทีละเส้น ....
อ่านแล้วใจร้าวววววว สุดๆๆๆๆ
ปวดใจอ่ะ คุณwonwon แปลได้เยี่ยมมากอ่ะอ่านแล้วน้ำตาจาใหล
ขอบคุณมากมากจ้า


โดย: PJ_Jung IP: 125.25.214.35 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:03:58 น.  

 
ขอบคุณมาก

สมกับที่รอคอย

เพิ่งสอนเสร็จ(เหนื่อยมากมาก)

พอได้อ่าน เหมือนได้ยาชูกำลัง

มีกำลังใจอ่านฟิคและอ่านหนังสือต่อ

ขอขอบคุณอีกครั้ง ^_^

คุณวอนวอนเนี่ยน่ารักจิงๆๆ


โดย: Pww IP: 202.12.73.6 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:07:36 น.  

 
เข้ามาเสพยา เอ๊ย...

มันรู้สึกขนาดนั้นเลยจริง ๆ
จะรออ่านต่อไปค่ะ

ขอบคุณคุณ won won ด้วยค่ะที่เข้าใจ ไม่ยอมปล่อยให้รอเก้อเลย ขอบคุณจริง ๆ


โดย: รัตน์ IP: 203.144.220.241 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:17:44 น.  

 
เศร้าได้อีก สงสารจังอะไรมันจะทรมานได้เท่ากับการที่เรามองเห็นคนที่เรารักกำลังจะตาย

ขอบคุณมากๆๆนะคะคุณ won won


โดย: กันดั้ม IP: 119.31.126.141 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:17:55 น.  

 
ขอบคุณเจ้าหนี้คับ
ดีใจที่ได้อ่านอีก
ปายเที่ยวซาหนุกมะ


โดย: ลูกหนี้ IP: 118.173.70.211 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:20:42 น.  

 
บล๊อกนี้คึก มากเลยอ่ะ แอบสิงนานแล้วล่ะตั้งแต่บ้าน 2มูนล่ม อ่านฟรีมานานแล้วเลยต้องเข้ามาจ่ายค่าตัวช่างเขียนพระรูปซะที...ไม่ไหวแล้นนนน
ถ้าอยู่ office จะเข้าบล๊อกไม่ได้ เลยต้องไปและเลมแถวๆ Blike แทนล่ะ

*** วรรคทอง ***
ข้าไม่สามารถปล่อยท่านที่ใช้ชีวิตอ้างว้างมาตลอดให้จากไปเช่นนี้ได้ ข้าทำใจไม่ได้” นางกล่าวด้วยท่าทางที่ตัดสินใจมาเป็นอย่างดีแล้ว
ในที่สุดนางก็หันมามองหน้าเขา ดวงตาของนางฉายแววเด็ดเดี่ยวและรักใคร่
“ท่านสามารถทิ้งทุกอย่างเพื่อข้าได้ ข้าก็ไม่ได้ต่างไปจากท่าน สถานที่ที่ท่านกำลังจะไป มันมีแต่ความมืด หนาวเหน็บ เปล่าเปลี่ยว ทำไมท่านจึงไม่ให้ข้าไปอยู่เคียงข้างท่าน โลกนี้ที่ปราศจากท่าน ยังเหลืออะไรให้ข้าหวังได้อีก ข้าสัญญากับท่านแล้วว่าข้าจะตามท่านไปไม่ว่าท่านจะไปไหน ข้าจะอยู่กับท่าน”

ซึ้งซี้ดดดดจนน้ำตาไหล...ตั้งแต่ภาค Eng จนถึงภาคคุณ Won Won ภาษาได้ใจมากคับช่างเขียนพระรูป ปั้นต่อไวๆๆนะคับ เดี๋ยวจะเผ่นไปซ้ำภาค Eng บิ้วรมย์รอแหล่ะ


Won won take good care your self na krub
ฝากเนื้อฝังตัวที่นี่ด้วยคนนะคร้าบบบ
ปล. คิดถึงเพื่อนๆที่บ้าน 2 mooms จัง


โดย: Superman IP: 192.168.1.106, 58.8.133.102 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:31:50 น.  

 
อยากจะอ่านตอนต่อไปไวๆจังเป็นกำลังใจให้คุณ won won นะค่ะ บ้านนี้คึกคักกว่าบ้านอื่นแหะ วันนี้บ้านอื่นเงียบมาก
ส่วนใครที่แอบสิงอ่านฟรีก็มาช่วยกันจ่ายค่าแรงนะค่ะ เด๋วไม่จ่ายมากๆคุณ won won จะขึ้นค่าแรงเอาอิอิ


โดย: งุงิ IP: 58.8.127.20 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:49:05 น.  

 
กรี๊ด!!!!! สายพิณบาดมือ ลึกรึเปล่าคะ จะเป็นรอยแผลเป็นรึเปล่า(กังวลไปคนละเรื่องแล้วท่าน ฮ่าๆ) อ่านแล้วเห็นภาพเลยค่ะท่านวอนวอน มันคงเป็นที่สุดของที่สุดแล้วที่เราจะทำลายสิ่งที่เรารัก เข้าใจความรู้สึกของเจ๊เลย ขนาดสายพิณบาดก็คงไม่เจ็บ เพราะตอนนี้ความเจ็บมันไปรวมอยู่ที่ใจหมดแล้ว ฮือๆ น้ำมูก น้ำตาไหลเป็นทาง เศร้ากระแทกใจมากค่ะ อยากกลายร่างเป็นเทวดาไปสู้กับยมทูตจัง ช่วยสุดรั้งเฮียอีกแรงนึง ฮ่าๆ

ฝ่ายพยาบาลคงเหมาะกับคุณ เติมเต็ม มากค่ะ เป็นท่านหมอประจำบ้านเลย และตอนนี้คงมีคนป่วยรอการรักษาเยอะมากแล้วแน่ๆ และยามก็ขอห้องสักห้องนะคะ คงได้พักรักษาตัวดามแผลใจที่เฮียกะเจ๊สร้างไว้ไปพรางๆระหว่างรอคุณ วอนวอน ค่ะ

ขอบคุณคุณวอนวอนนะคะ ที่มอบรอยแผลนี้ให้ข้าน้อย คงใช้เวลารักษานานพอสมควร(ตามวันเวลาที่รอคอยภาพต่อไป) ฮือๆ ยังเศร้าไม่หาย คุณวอนวอนรีบหายาแก้ด่วนนะคะก่อนที่ลูกบ้านจะป่วยกันหมด ฮ่าๆ(ทวงได้ทุกโอกาสจริงๆเรา อิอิ)


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:49:13 น.  

 
ทำไมเศร้าได้ขนาดนี้!!!!!

นั่งอ่านไปร้องไห้ไป โดนกล่าวหาว่าบ้าไปแล้ว T__T

ทำไมสวรรค์ไม่ยุติธรรมเลยยยยยยยยย

ให้จองฮยางกับยุนบกมีความสุขได้เพียงช่วงเวลาสั้นๆ

ก็ต้องเศร้าโศกเสียใจอีกแล้ว


เป็นกำลังใจให้คุณวอนวอนน่ะคะ

แปลดีมากๆๆๆๆๆๆๆ อ่านแล้วอินสุดๆ

จะติดตามตอนต่อไปค่ะ ตื่นเต้นๆ


โดย: oikoK IP: 58.8.196.223 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:17:58:57 น.  

 
คุณจบเห่? หรือเปล่า, ผูกปม เจ้าของ IP 125.24.150.24

คุณกำลังสบประมาทผู้แต่งอยู่นะ

ไม่ต้องเปลี่ยนชื่อไปมาหรอก เลขมันโชว์อยู่เห็นๆ


โดย: 한효린 IP: 125.24.99.61 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:18:10:02 น.  

 
สนุกมากเลยค่ะ
สำนวนแปลดีมากเลย
เป็นกำลังใจให้สำหรับตอนต่อๆไปนะคะ


โดย: ChaeWonEe IP: 203.146.145.186 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:18:20:53 น.  

 
ละครบางเรื่อง...ดูเพื่อความเพลิดเพลิน
ละครบางเรื่อง...ดูเพื่อปลดปลง
ละครบางเรื่อง...ดูเพราะมีจินตนาการทีไรขอบเขต
แต่ละครหรือนิยายบางเรื่อง...ที่ใช้หัวใจดู และอ่าน...มันลึกซึ้งกว่าแค่ตามองผ่าน

คุณwon won ยอดเยี่ยมเล้ยยยย ชัดทุกฉาก สนุกทุกตอนครับโดย: โอ๊ะโอ้ย IP: 124.121.244.65 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:18:48:14 น.  

 
มีตอนนึงเหมือนกันที่ น้ำตาซึม

T^Tโดย: Adayz IP: 180.180.35.127 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:18:51:06 น.  

 
รอต่อไป ^^


โดย: Lion Baron IP: 125.27.218.143 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:18:54:05 น.  

 
เศร้ามากจนสะเทือนหัวใจจริงๆตาแดงเลยการสูญเสียคนที่เรารักเท่ากับชีวิตมันสิ่งที่เจ็บปวดจนไม่อาจทนจะอยู่บนโลกหากไม่มีเข ามันช่างเป็นการแปลที่งดงามมากคุณwonwonขอบคุณมากครับช่างเป็นการรอคอยที่คุ้มค่าที่สุดเป็นกำลังใจให้ครับคุณทำให้เรื่องราวเขาทั้งสองงดงามทุกคำพูดทุกคำแปลที่ทำให้ประทับใจจนไม่สามารถลืมได้ต่อให้จบแล้วก็ตามสิ่งที่คุณทำเป็นสิ่งดีและเสียสละเพราะคุณต้องเหนื่อยจากการเดินทางแต่คุณมุ่งที่จะแปลเพื่อคนที่รออ่านหวังว่ากำลังใจจากคนคนนี้คุณจะรับไว้นะครับ


โดย: nut IP: 58.9.101.60 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:18:54:07 น.  

 
ทำไม ทำไม

ช่างน่าเศร้านัก

คนแต่งนี่ก้กระไร

บกน้อยเป็นก้างเจงๆ(อ้าวว)


โดย: kawaii IP: 124.121.214.77 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:19:13:45 น.  

 
รู้แล้วว่าการรอคอยซึ่งกันและกันของยุนบกและจองฮยางมันทรมานมากแค่ไหนก็ตอนที่รอคอยคุณwon wonกลับมานี่แหละดีใจที่คุณกลับมาสร้างความสุขให้แต่ก็ต้องร้องไห้เมื่ออ่านจบ


โดย: เก๋ IP: 124.122.248.128 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:19:26:48 น.  

 
คุณwonwon ขอความกรุณาส่งข่าวให้ทราบด้วยนะค่ะ
ถ้ามีข่าวว่าทางเกาหลีจะนำภาค2ไปทำเป็นละคร
ขอช่วยแนะนำให้ทั้ง2moonได้เล่นบทนี้ด้วย
จะเปนพระคุณยิ่ง อิอิ
ขอบคุณทุกคำแปล
ช่างหล่อหลอมใจได้เปนอย่างดี


โดย: okk IP: 114.128.43.110 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:19:33:03 น.  

 
โอ้ย แม่สิใจขาดหลายเด้อ ได้อ่านต่อแล้ว
โอ้ย จะเป็นลม
ขอบคุณหลาย won won
เหนื่อยไหมค๊า


โดย: ตั้งตารอ IP: 125.26.173.18 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:19:41:42 น.  

 
อยากให้มีภาค3จริงจริ้งชอบมากมากเมื่อไหร่จะแต่งภาค3สักทีเดี๋ยวพอจบภาค2ปุ๊บ ก็ไม่มีอะไรจะทำเลยและก็อยากให้ละครภาค2ฉายทางทีวีด้วยได้โปรดทำภาค3ด้วยนะ
จาก จองฮยางน้อย


โดย: ใบเฟิร์น IP: 124.122.248.128 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:19:46:48 น.  

 
เผลอแผลบเดียว comment เต็มหน้า
ficนี้เรียกน้ำตาได้ดีจริงๆ
รอต่อficหน้า ลุ้นๆๆอยู่นะครับ

มานี่เถอะค่ะ ขอข้าเช็ดหน้าให้นะคะ”
“อยู่เฉยๆ ดีกว่านะคะ” จองฮยางออกคำสั่ง ไม่เปิดโอกาสให้ยุนบกปฎิเสธ แม่นางมาเหนือเมฆจริงๆภาคนี้
สั่งๆๆๆอย่างเดียว แต่ก้นะ ไม่รักคงไม่สั่ง คิคิ

ตอน 15 คงหน้าลุ้นเขาว่างั้นนะ รอๆอยู่^^

รักคุณ wonwon มากมายครับ


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:19:49:54 น.  

 
เพิ่งกลับมาถึงบ้านได้ไม่นาน สิ่งแรกที่ทำก็คือ เข้ามาเสพฟิคต่อให้หายลงแดลง ตอนนี้เศร้ามากเลยครับ T-T
แต่ก็ขอบคุณมากเลย อาการลงแดงขงข้าน้อยหายเป็นปลิดทิ้ง แต่ก็เกิดอาการกำเริบขึ้นมาอย่างเฉียบพลันเพราะอยากอ่านตอนต่อไป พรุ่งนี้จะแวบเข้ามาดูใหม่เพื่อจะได้อ่านต่อ อิอิ


โดย: Rev IP: 115.67.85.227 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:19:53:52 น.  

 
เราอยากเปนเฮียจัง
ถ้าถึงวันตายเเล้วมีคนมารักอย่างงี้นะ
มีความสุขเป็นบ้า
เเต่ก็ตรงกันข้ามเพราะมันไม่ใข่เรื่องน่ายินดี
สักเท่าไหร่
เฮ้อ! เมื่อไหร่จะอยู่ด้วยกันเเบบ
คนรักปรกติสักทีน้า.....า.....าา


โดย: เเพนดา IP: 110.164.49.82 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:20:06:40 น.  

 
ขอยินดีต้อนรับกลับเมืองไทยคับโดย: สาวก 2 Moon IP: 117.47.180.232 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:20:17:25 น.  

 
สุดคุ้มแก่การรอคอยตอนที่ 13 สุดยอดเลยค่ะช่วยแปลตอนต่อไปเร็วๆนะค่ะ ชอบมาก กลับมาบ้านตรงเข้ามาเปิดเน็ตก่อนอันดับแรก


โดย: เด็กโบ้เบ้ IP: 125.24.124.198 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:20:32:03 น.  

 
เป็นตอนที่ประทับใจมากที่สุด สมกับการรอคอยจริงๆ

ถาษาสวย งดงาม พริ้วไหว ลื่นไหล ไปพร้อมๆ กับอารมณ์ของคนอ่านที่ผสานไปกับบทบาทของทุกตัวละคร ราวกับว่าได้ไปเห็น ได้ไปยืนมองเหตุการณ์ ในทุกๆ ฉาก ในทุกๆ บรรทัดที่อ่าน...

ล้ำเลิศ สวยงาม เป็นที่สุด

ขอบคุณมากๆ ที่แปลผลงานที่ยอดเยี่ยมให้พวกเราได้อ่านกันเช่นนี้

^^'


โดย: ชอง เฮฮี IP: 115.67.183.24 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:20:35:07 น.  

 
เมื่อไรนะจะสมหวังตอนจบจะเปนยังไง


โดย: เศร้าจัง IP: 180.183.146.248 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:20:42:07 น.  

 
(TT_TT ) (TTOTT)

เศร้าจังเลยตอนนี้ คุณwonwon แปลซะเห็นภาพเลยง่ะ

สงสารยุนบกกะชองฮยางจัง เฮ้อออออออ....


โดย: mhomho IP: 118.174.27.122 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:20:49:51 น.  

 
เฮ่อ......

จะเศร้าอะไรนักหนาหว่า.....

เพราะชีวิตคือชีวิต.......

โดย: gig IP: 203.107.204.147 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:21:19:13 น.  

 
ในที่สุดก็ถึงวันที่รอคอยขอบคุนนะคะ

ว่าแต่ทำไมมันเศร้าจนปวดจิตอย่างนี้

T^T


โดย: lc IP: 118.174.8.229 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:21:35:37 น.  

 
ชอบมาก และขอบคุณท่านวอน วอน ที่ทำให้ทุกคนได้มีความสุขอีกครั้ง ถ้าจะเป็นพระคุณอีกอย่าง อยากให้ทางเกาหลีทำภาค2 ถ้าท่านวอนวอน มีโอกาสไปแถวเกาหลี ก็อยากให้สิ่งที่ทุกคนรอเป็นจริง ฝากด้วยจะรอติดตาม และเป็นกำลังใจเสมอ สู้สู้..*-*


โดย: คนเศร้า T-T IP: 113.53.109.161 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:02:24 น.  

 
ยายชาเหมาะกับตำแหน่งใหม่มาก บันเทิ้งบันเทิง
ฮาทุกเม้นท์

เอ๊ะ...Busy แป็บเดียว
เม้นท์เข้ามาเยอะแยะ
ชื่นใจแทนคุณ wonwon จัง


โดย: ppp IP: 111.84.49.95 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:08:41 น.  

 
เฮ้อ..อ่านแล้วเศร้าจัง
ขอบคุณ คุณwon won มากๆเลยค่ะ

อ่านทุกๆตอนที่คุณwon won นำมาลง ยิ่งอ่นยิ่งติดหนึบ
แปลได้ดี เรียงถ้อยคำเนื้อหาได้สละสลวยลงตัวที่สุด
ตัวอักษรที่นำมาลงมันโลดแล่นจนเห็นภาพได้
แรกๆที่ดูชิรี่ย์เรื่องนี้ เพราะตัวละครถูกใจ เหมาะกะบุคลิกตัวละครมาก
และเนื้อหาดีมากดูง่ายไม่ซับซ้อน ทำให้ชวนติดตาม ดูแล้วพลอยมีความสุขกับดูชิรี่ย์เรื่องนี้

ดารา2มูนคู่นี้ แสดงดีมากๆ สีหน้าแววตาบ่งบอกความรู้สึกทุกอย่างโดยไม่ต้องมีบทพูดด้วยซ้ำ
หายากนะ ที่จะเจอดาราสื่อสารอารมณ์ได้แบบนี้ ทำให้เรื่องนี้น่าติดตามมากๆ
พอจบก็เลยทำให้คนชมรู้สึกขาดอารมณ์ต่อเนื่อง อยากให้เดินเรื่องต่อ แต่ทำไงได้เขาจบแบบนี้

**เหมือนทุกๆคนที่ดูเรื่องนี้จะคาใจ และก็หงุดหงิดที่คนสร้างทำไม?โหดร้ายกะผู้ดูอย่างนี้
และคิดว่าหลายๆคนจะมีใจตรงกัน ต่างพยายามหาข้อมูข่าวสารเกี่ยวกับความรู้สึกนี้ว่าเป็นอย่างไร
ในที่สุดก็เจอกระแสคลื่นของแฟนคลับเข้าจนได้ พอใครเอ่ยถึงซินยุนบกปั๊บต้องแวะอ่านทันที

ได้แวะอ่านที่พันทิพ จนได้มาเจอเว็บบล๊อคของ คุณwon won เข้า
ดีใจจนบอกไม่ถูก ถูกใจคนแก่มากๆ ไม่เคยเป็นแฟนคลับ2มูน เพราะไม่เคยอินกับชิรี่ย์เกาหลีเท่าไหร่นัก
พอแวะบล๊อคนี้ ติดใจเลยไปโพสต์ที่กระทู้ให้เพื่อนๆที่ชอบเรื่องนี้อ่านกัน

//www.thaicycling.com/board/viewtopic.php?f=7&t=3427&start=20

ไม่รู้เพื่อนๆเขาชอบเรื่องนี้หรือไม่ แต่ห้องนั้นกลายเป็นห้องที่ตัวเองแวะเวียนอ่านเพื่อจะสะดวกในการเข้ามา
อ่านบล๊อคคุณwonwon ได้สะดวก และดูคลี๊ปดาราที่ชื่นชอบ
ตอนนี้เลยติดใจคู่2มูนไปซะแล้ว ดูเธอคู่นี้วางตัวน่ารักมาก

ยิ่งมาเจอเนื้อเรื่องที่แฟนคลับประพันธ์เองแบบนี้ ก็ต้องเป็นคู่นี้เดินเรื่องต่อเพราะใครๆก็ไม่อาจลบภาพติดตาของเดิม
ซึ่งไม่มีใครเหมาะไปกว่านี้อีกแล้ว ตัวละครสื่อสารทางแววตานั้นหายากมาก
คู่นี้กินขาดจริงๆ อาจารย์ผักก็แมนได้ใจ ก็ชอบอีก หน้าตาเหมาะกะบทนี้ที่สุดด้วย

ขอชื่นชมในความมีน้ำใจของคุณwonwon มาณ.ที่นี้ด้วย
ที่มีใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อเพื่อนๆ
คุณได้กลายเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่พวกเรารู้จักไปซะแล้ว จริงๆนะ
ที่สามารถทำให้คนทุกคนรอ..เวลาอ่านอย่างใจจดใจจ่อได้อย่างนี้หายากจริงๆ

กลับมาก็มาแปลให้พวกเราอ่านกัน ไม่รักและซึ้งในน้ำใจได้อย่างไร
ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญ มั่งมีศรีสุข ยิ่งๆขึ้นนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: สุเกียง IP: 125.25.176.181 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:12:13 น.  

 
T^T เศร้าจังเลย

ติดตามคุณ wonwonเรื่อยๆ

อยากจะเห็นทันวอนแล้วสิ


โดย: mr.khamaor IP: 118.172.105.78 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:37:59 น.  

 
เย้ ดีใจจังเลยที่คุณ won won กลับมาแล้ว วันนี้อ่านแล้วเศร้าจริงๆ รอตอนต่อไปอยู่นะฮะ


โดย: Tommy IP: 202.149.25.234 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:48:28 น.  

 
ดีใจจงที่คุณ won won กลับมาแล้ว รอตอนต่อไปอยู่นะฮะ


โดย: Tommy IP: 202.149.25.241 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:50:43 น.  

 
ซาบซึ้ง สุดๆคะ ขอบคุณมากๆนะคะที่แปลมาให้ทุกคนได้ดื่มดำกับความรักที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน
แม้ว่าในท้ายที่สุดแล้ว
ความรักครั้งนี้จะจบลงเช่นไร สมหวังหรือพรัดพราก แต่
พวกเค้าก็จะมีกันและกันเสมอไป
เหมือนที่พวกเราที่จะมีเค้าทั้งคู่จะเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันอย่างที่สุดในใจเราตลอดไป
ป.ล. รวมถึงคุณด้ยคุณ won won คุณจะเป็นนักแปลคนโปรดในใจเราเช่นกัน


โดย: mai ka IP: 222.123.162.102 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:54:00 น.  

 
เศร้า ซึ้ง
น้ำตาเอ่อขึ้นมาเลยครับ *-*

ขอบคุณสำหรับการแปลดีๆแบบนี้ของคุณwonwon ครับ
^^
จะคอยติดตามต่อไป สู้ๆนะครับ


โดย: Yoon P IP: 114.128.90.7 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:54:10 น.  

 
กรี๊ดดดดด!!! สงสารมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
ยุนบกจะรอดใช่ไม๊ อยากรู้แค่นี้แหละ......--"
แต่หลังจากรอมานานบอกได้ว่าคุ้มค่าทุกนาทีจริงๆ
คุณwonwon แปลออกมาได้พิฆาตมากค่ะ

ปล.อีกกี่ตอนจบค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ต่อไป

**ข้ารักเจ้ามากกว่าใคร แต่ข้ามีเจ้าไม่ได้.....


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.144.84 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:58:59 น.  

 
ขณะที่ทุกคนกำลังเศร้าเราขอคั่นด้วย...

“ทำไมเจ้าจึงได้งดงามนัก งดงามเสียเหลือเกิน” แค่ได้มองตาคู่งามคู่นี้ สัมผัสแห่งปรารถนาที่เก็บอยู่ในส่วนลึกก็ลุกโชนขึ้นมาอีก

เอ่อ เฮียปรารถนาอะไรอ้ะ ??
เค้าคิดไปไกลนะเนี่ยะ เอิ๊กๆ


โดย: ArmourBear IP: 118.173.101.188 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:22:59:08 น.  

 
สายตาคู่นี้..... สายตาพิฆาตใช่ไม๊!!!!


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.144.84 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:23:26:32 น.  

 

ขออนุญาตเป็นยารักษาซักกะนิ๊ดค่ะ

ขอเป็นยารักษาแผลใจให้คุณ คุณจบเห่? หรือเปล่า,

ผูกปม เจ้าของ IP 125.24.150.24 ตามที่คุณ 한효린 แจ้ง

ท่านหันหน้ามองท้องฟ้า สิคะ เป็นสีฟ้า หรือสีชมพู

อยู่ท่านมอง ท่านจะมองเป็นสีเทาก็ได้ มองเป็นสีชมพูก็ได้

อยู่ที่ท่านต่างหาก ไม่ได้อยู่ที่ผูกปม หรืออยู่ที่ไหนทั้งนั้น

อยู่ที่ใจค่ะ ใจของเรา ใจที่บริสุทธิ์ ใจที่เปิดกว้าง ใจที่ยอมรับ

และท้ายสุด พวกเราคือใจเดียวกัน ที่จะส่งใจให้คุณ

วอนวอน ที่มอบความสุข ที่มอบท้างฟ้าสีชมพู ให้พวกเรา

ที่รอคอยได้เติมเต็ม

จากการรอคอย สู่การเติมเต็มค่ะโดย: เติมเต็ม ยาสามัญประจำบ้าน IP: 124.121.192.102 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:23:52:28 น.  

 
พุ่งนี้ต่ออีกนะ
เอาอีก เอาเยอะ เอาให้อ้วกไปเลย นะจ๊ะ


คนสวย


อิอิอิอิอิอิอิ


โดย: เเพนดา IP: 110.164.49.82 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:23:54:49 น.  

 
อ่านมาตั้งแต่เย็น
จนตอนนี้กำลังเข้าวันใหม่ก้อตั้งใจจะอ่านอีกรอบก่อนเข้านอน ไม่รู้จะอินไปถึงไหน แต่ชอบมาก
อ่านไปก้อนึกถึงเเววตาสีหน้าของนักแสดงทั้งสองไปด้วย
มันทำให้เข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี
และที่สำคัญคือทุก คำพูดที่ออกมาจากคนแปล
ขอบคุณอีกครั้งกับทุกถ้อยคำที่คุณwonwon ได้กลั่นกรองมาให้ มันช่างสละสรวยเสียเหลือเกิน เข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี อย่างอ่านอีกตลอดไปไม่ว่าจะจบไปนานแล้วก้อตาม จะติดตามและอ่านซ้ำๆไปจนกว่าจะ..........
ไปอ่านรอบสุดท้ายก่อนนะก่อนเข้านอน
แล้วจะมาติดตามตอนต่อไปในวันพรุ่งนี้นะ
หวังว่าคงมีในวันพรุ่งนี้นะ
ขอบคุณอีกครั้ง.....คุณwonwon ที่ทำให้คนคนนี้มีความสุขได้


โดย: 0kk IP: 114.128.43.110 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:23:58:42 น.  

 

ห้องพยบาลมาแล้วจ๊ะ

คุณสาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 อาการของท่าน

ข้าได้วิแคะแล้ว เกิดจากอาการใจสลาย หนามยอกต้องเอา

หนามบ่งค่ะ ดังนั้นต้องรักษาด้วยใจ ใจที่สดใส มองข้าม

ความทุกข์ของทั้งเจ๊และเฮีย ตอนนี้ทั้งสองทุกข์เพราะต้อง

ที่จะอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่หากใจสองดวงตรงกันแล้ว

เหมือนกันแล้ว มอบใจให้กันแล้ว ความรักที่จะครอบครอง

ก็จะสลายไปทันที คงเหลือใจที่ให้ใจค่ะ

เหมือนที่พวกเราส่งใจให้คุณวอนวอน มีตอนที่ 13/1

(แอบทวงเล็กน้อย)
โดย: เติมเต็ม ยาสามัญประจำบ้าน IP: 124.121.192.102 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:0:07:02 น.  

 
ตั้งใจรอมากๆ
ยากจะรู้ตอนต่อไปแล้วนะค่ะ


โดย: 2mooon IP: 125.26.167.166 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:0:13:17 น.  

 
มารอด้วยคนค่ะ

รอยามาถอนพิษ ที่คุณ won won ที้งค้างไว้แต่ผู้เดียว

ฮิ ฮิ


โดย: สาวก won won & 2moons IP: 115.67.115.82 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:0:34:34 น.  

 
เศร้าจัง T-T แต่ยังไงชีวิตก็ต้องมีความหวัง ต้องหายาถอนพิษได้สิน่า

ขอบคุณนะคะคุณ wonwon ที่กลับมาถึงปั๊บ..ก็เอามาลงให้ปุ๊บ ยอดเยี่ยมจริงๆเลยค่ะ นี่ถือว่าเป็นยาถอนพิษให้กับหลายๆ คนที่ลงแดงไปแล้ว ได้กลับมาอ่านต่อและก็เป็นกำลังใจให้คุณ won won แปลต่อค่ะ
ปล. ขออนุญาตนะคะ มีที่พิมพ์ผิด 2 ที่ค่ะ
ประโยคที่ 1. "ชอนซังระเบิดอารมณืโกรธขึ้นมาอีก" คำว่า อารมณ์ ค่ะ เปลี่ยนเป็นการันต์
ประโยคที่ 2. "ถ้าสวรค์ปราณีให้ทั้งคู่ได้พบกัน" คำว่า สวรรค์ ตก " ร " ค่ะ


โดย: haewonny IP: 125.24.150.90 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:1:08:44 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะคุณ wonwon วันเวลาที่รอคอยมันช่างทรมาณ
จริง ๆ ดีใจที่คุณ wonwon กลับมา คุณได้เติมเต็มหัวใจให้พวกเราจริง ๆ ขอบคุณอีกครั้งนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ตลอดนะค่ะ


โดย: april IP: 71.108.177.37 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:2:04:38 น.  

 
เข้ามารายงานตัวรอตอนต่อไปคับ

หวังว่าจะไม่ได้กดดันคุณ won won นะคับ แค่คิดงานไม่ออก ก็เลยเข้ามาอ่าน comment น่ะคับ

พักผ่อนมากๆนะคับ


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:2:15:17 น.  

 
Welcome back K.Wonwon trust u r well
Thanks a huge 4 your beautiful alphabetic...it's live and touched.
have a nice weekend
take care
Cheer on !


โดย: Reader IP: 125.25.143.85 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:2:38:27 น.  

 
คุณ เติมเต็ม ยาสามัญประจำบ้าน
ข้าได้รับยาถอนพิษจากท่านแล้วขอรับ ของคุณมาก ฮ่าๆ
หากใจสองดวงตรงกันแล้ว

เหมือนกันแล้ว มอบใจให้กันแล้ว ความรักที่จะครอบครอง

ก็จะสลายไปทันที คงเหลือใจที่ให้ใจค่ะ

เหมือนที่พวกเราส่งใจให้คุณวอนวอน มีตอนที่ 13/1

ท่านหมอช่างมียาแก้ที่วิเศษจริงๆขอรับ ท่านวอนวอน จัดยาให้ด้วยนะขอรับ ท่านหมอจ่ายใบสั่งยาให้แล้ว อิอิ
ยังคงเฝ้ายามดึกอีกตามเคย ใครอยู่บ้างส่งเสียงหน่อยค่าา ^^(แต่ถ้ามีเสียงจริงก็ชักกลัวๆแฮะ)


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:3:02:40 น.  

 
อยู่คร๊าบ ปั่นงานไม่เสร็จ คาดว่าจะได้อยู่ด้วยถึงเช้าเลย
จะเข้ามาดูเป็นระยะๆนะคับ เดี๋ยวเหงากัน


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:3:12:22 น.  

 
เอ... สงสัยยามกะดึกจะหลับยามซะแล้วสิ คงต้องให้คุณ won won หักเงินเดือนแล้วมั้ง เว็บเงียบทีเดียว ไม่มีใครเลย เหงาจัง

ว่าแต่ รับสมัครยามอีกซักคนไม๊อ่ะคับ 555


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:4:04:23 น.  

 
555 เข้ามาทุกชั่วโมงเลยเรา วันนี้โต้รุ่งคร๊าบ หวังว่าคุณ won won จะเข้ามา up fic จะได้เห็นก่อน อิอิ


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:5:06:03 น.  

 
เดี๋ยวรอคนมาเปลี่ยนกะก่อน แล้วจะหนีไปนอนนะครับ ฝันดีทุกท่านครับผม (เผื่อไว้เลย เดี๋ยวหลับ)


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:6:48:42 น.  

 
มารอแต่หัววันครับ ^_^


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:6:56:05 น.  

 
ขอบคุณนะคะ คุณ wonwon คุณแปลได้เยี่ยมมาก...สงสารคู่นี้จังเลยอ่ะ จะรออ่านตอนต่อไปนะคะ..เป็นกำลังใจให้เสมอ Cheer u


โดย: first impression IP: 58.8.102.86 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:6:56:28 น.  

 
ขอบคุณนะคะ คุณ wonwon คุณแปลได้เยี่ยมมาก...สงสารคู่นี้จังเลยอ่ะ จะรออ่านตอนต่อไปนะคะ..เป็นกำลังใจให้เสมอ Cheer u


โดย: first impression IP: 58.8.102.86 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:6:56:39 น.  

 
หนีไปนอนแล้วนะครับ


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:7:04:56 น.  

 
wonwonกลับมาพร้อมความสนุกขอบคุณน้า


โดย: bababo IP: 119.31.126.141 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:7:56:17 น.  

 
สงสัยคุณwonwonต้องรับคุณ read only
เป็นยามกะดึกอีกสักคน แล้วมั๊งครับ
แว๊บมาได้ทุกชั่วโมงจริงๆๆ ว่าแต่ ficต่อไปจะลงเมื่อไหร่ครับ ผมรอลุ้นๆๆอยู่ ^^


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:9:20:39 น.  

 
มาตอกบัตรยามเช้าค่า มาเป็นกำลังใจให้คุณ won won แปลตอนต่อไปนะค่ะ เราก็เหมือนคุณ N.K เลยค่ะเข้ามาดูบ่อยๆแต่ไม่ถึงกับทุกชม. เผื่อคุณ won won เอาตอนต่อไปมาลง+กับอ่านคอมเม้นเพื่อนๆด้วย อิอิ

แต่เด๋วนี้ตามบ้านเริ่มซาๆไงไม่รู้สิไม่ค่อยจะคึกคักเลย


โดย: งุงิ IP: 58.8.128.174 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:9:29:52 น.  

 
ซำบายดีตอนเช้า พี่น้อง...
เป็นอย่างไรกันบ้าง ที่แน่ๆๆยายชานอนไม่หลับ กระสับกระส่าย คิดถึงแต่ยุนบก ใครหนอจะหายาถอนพิษมาให้
ใครหนอจะคอยดูแล แม่นางฮยางก็เหมือนจะอาการหนัก
โอ้ยๆๆๆคิดมากจริงๆเลย....กลุ้มใจแทนจังเลย
ยายชารอคุณวอนวอนมาต่อตอนต่อไปอยู่นะจ๊ะ....รอออออ
ดูเหมือนว่าสมาชิกในบ้านจะโดนยาพิษกันถ้วนหน้าเหมือนยุนบกเลย จะตายแหล่มิตายแหล่อยู่แล้ว ทำใจดีๆไว้นะทุกท่าน เดี๋ยวยายชาพาไปวัด นั่งสมาธิทำใจให้สงบ
เอ้า ...หายใจเข้ายุนบก...หายใจออก ฮยาง..ทำซ้ำไปเรื่อยๆ จะดีขึ้นเอง(หนักกว่าเก่า อีกยาย หมกมุ่นแทรกอีกแล้ว)


โดย: ยายชา IP: 113.53.161.183 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:9:54:03 น.  

 
มาตอกบัตรนั่งรอคุณวอนวอนด้วยคนค่ะ

ตื่นเต้นว่าฮูหยินจะหายารักษามาได้รึป่าว

สงสานจองฮยางกะยุนบก TT__TT

ปล.คุณยายชา ฮาจัง ^^

เป็นกำลังใจให้คุณวอนวอนค่ะ


โดย: oikoK IP: 58.8.185.193 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:10:14:49 น.  

 
ตอบคุณ ulwil
ไปตาม Link นี้ fic ภาษาอังกฤษ

//obsidiangryphongold.homestead.com/PainterOfTheWindFanfic.html


จ๊ะเอ๋ สวัสดีทุกท่านจ้า

๓๓๓๓๓๓๓๓๙
@^_____^@/'') อย่าลืมส่งกระแสจิตไปให้สำนักพิมพ์ไทยแปลต้นฉบับนิยายภาค 1 ด้วยน๊า


โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.122.80.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:10:22:21 น.  

 
ตอกบัตร ว้าว!!! มียามมารับตำแหน่งอีกคนแย้ว
ยามกะสายมารับช่วงต่อจากคุณread onlyแล้วค่ะ
คุณ read only ทำหน้าที่ดีจริงๆเลย พักผ่อนบ้างนะคะเดี๋ยวจะล้มป่วยไปกะเฮียแล้วจะไม่มีใครคอยดูแลนะคะเพราะเจ๊ก็ติดดูแลเฮียอยู่แถมอาการก็คงไม่ต่างจากเฮียเท่าไหร่ ตอนนี้ถ้าลูกบ้านล้มป่วยตาม คงต้องอาศัย ท่านหมอเติมเต็ม จ่ายยาไปพรางๆก่อน ตามด้อวยการจ่ายยาจากท่านวอนวอน ฮ่าๆ
แอบรู้สึกผิดที่หลับยามไปก่อนคุณ read only นะนี่


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:10:40:43 น.  

 
ขอบคุณสำหรับลิงค์ครับ คุณเจ้าเงาะ ^_^


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:11:04:19 น.  

 
ขอบคุณค่ะ คุณwonwon ที่มารักษาอาการติดยาได้ทันเวลา ไม่งั้นลงแดงตายแน่ๆค่ะ ตอนยาพิษ แปลได้ดีมากๆค่ะ อ่านแล้วลุ้นจิงๆ และสงสารเฮียบกกะเจ๊ฮยางจังค่ะ เฮ้ย อยากร้องไห้ ฮือๆๆๆ


โดย: tanjang IP: 58.8.166.50 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:11:08:57 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณสุเกียงมากที่ซู้ด


โดย: ppp IP: 115.67.83.186 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:11:23:39 น.  

 
กลับมาแว้ว...ว อ๊ะ มียามกะสายมาเข้าเวรแล้วนี่ ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราจะแวะเวียนเข้ามาหาเรื่อยๆ ไม่หนีไปไหน อิอิ รอคุณ won won มาต่อ
อ่านภาษาอังกฤษแล้วเพลีย แปลเองแล้วก็ภาษาไม่สวย รอดีกว่า 555
ว่าแต่ รับเราเป็นยามแล้วใช่ป่ะ เดี๋ยวควงกะให้เลย...


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:12:15:32 น.  

 
แลว แลว แลว..รอ รอ รอ
ไม่เป็นอันทำอะไรเลย หน้าจอนี้เป็นของข้า
ขอยาถอนพิษสสสส..ด่วน

เป็นกำลังใจให้นะ..:)


โดย: โอ๊ะโอ้ย IP: 124.122.111.196 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:12:17:50 น.  

 
คอยแวะเวียนมาเติมกำลังใจให้ท่านวอนวอนเรื่อยๆ อิอิ
คุณ read only รับด้วยความเต็มใจเลยค่ะ หวังว่าท่านวอนวอนจะมีค่าจ้างจ่ายนะคะ ฮ่าๆ
(คงต้องเร่งวาดภาพตามจำนวนสมาชิกในบ้านแล้วนะคะ มีเยอะจริงๆ ปลื้มใจแทนคุณวอนวอนจัง)

ว่าแต่ยาม OT คุณเสพย์อักษรหายไปไหนคะเนี่ย ใบลาก็ไม่ยื่น โดนหักเงินเดือนบานแน่ค่ะ รีบกลับเข้ามาประจำการณ์ด่วนนะคะ^^


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:12:31:09 น.  

 
วันนี้ทำไมดูเงียบเหงาขนาดนี้นะ เค้าหายไปไหนกันหมด

วู้..วู้.. มีใครอยู่บ้างไม๊คร๊าบ


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:13:23:08 น.  

 
ขอบคุณมากนะค่ะ

นั่งอ่านไปน้ำตาก็จะไหล เศร้าจริงๆ

ขอบคุณจริงๆค่ะ


โดย: 2moon lover IP: 112.142.90.8 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:13:23:53 น.  

 
ยังอยู่ค่าา เฝ้ายามอยู่
คอยเป็นกำลังใจให้คุณวอนวอนทุกชั่วยาม จริงๆค่าาา อิอิ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:13:30:29 น.  

 
เมื่อกี้เข้ามาส่งเม้นท์
เอ๊ะ...ทำไมไม่มี

ส่งใหม่ก็ด้าย
ก็ส่งต่อความฮางัยที่
//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=1734&st=3795

ใครที่อยู่ในกลุ่ม สว....เหมียนกันยอมรับมาซะดีๆ555
สาวก 2 มุน ไม่เข้าข่ายก็ดูไว้ปลงซะ....หุหุหุ

คุณ wonwon สู้ๆ Fighto Fighto


โดย: ppp IP: 115.67.83.186 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:13:39:00 น.  

 
คุณ ppp คับ โปสเตอร์นี่ มัน...ดูน่ากลัวดี
อืม..แล้วเราจัดอยู่ในข่ายสว.รึเปล่านะ
ไม่หรอก เรายังเด็กอยู่เลย รึเปล่านะ

คิดมากปวดหมอง ทำงานต่อดีกว่า


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:13:46:54 น.  

 
ฮ่าๆๆ
โอเคค่ะคุณ ppp ดูไว้ปลงๆ(รึเปล่า เริ่มไม่มั่นใจตัวเอง)
สงสัยมีเฝ้ายามอยู่สามคน แหงๆงานนี้
ทานข้าวรึยังขอรับ ยามกะสายจนถึงตอนนี้ก็กะบ่ายแล้วหากแต่ข้าวยังไม่กินเลย กลืนอะไรไม่ลงเป็นเพื่อนเจ๊(ผอมเพราะตอนนี้แน่เรา ฮ่าๆ)


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:05:27 น.  

 
อิ่มตัวกลมแล้วครับ แล้วคุณ สาวก 2มุนล่ะ ทานอะไรแล้วรึยัง เดี๋ยวไม่มีแรงควงกะนะครับ

เหมือนจะเป็นห่วงนะนี่ แต่จิงๆแล้วกลัวเหงาตะหาก กิ๊ว..กิ๊ว..

ล้อเล่นนะ เดี๋ยวเข้ามาใหม่ แว๊บไปทำงานต่อก่อน ว่าแต่วันนี้ยังไม่เห็นคุณ won won เลยนี่นา สงสัยจะกำลังหมกมุ่นอยู่กับการแปล 55 ยังไงก็รอคร๊าบ


โดย: read only IP: 124.121.92.137 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:21:47 น.  

 
มีกันสามคนก็ไม่เป็นไร
คุยกันได้ยินชัดดี
เอ้า...กินข้าวจิ้มน้ำพริกกัน...ไม่ใช่
ต้องเป็นกิมจิซินะ


โดย: ppp IP: 115.67.83.186 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:32:41 น.  

 
คุณ ppp ค่ะ
โปสเตอร์นั่นสำหรับ สว.ใช่มั๊ย ถ้างั้นเราไม่เข้าข่ายค่ะ เพราะเรายังเป็นน้องเฮีย 1 ปี ก็เลยเรียกเฮียงัย 55


โดย: lucky IP: 119.31.126.141 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:35:57 น.  

 
กิมจิ กับข้าวปั้มฝีมือเจ๊ฮยางใช่มั้ยคะ
ตอนนี้เฮียกินไม่ได้ก็เลยทำมาให้ลูกบ้านอย่างเรากินไปก่อน ฮ่าๆ ขอตัวแวบไปกินข้าวก่อนนะคะ เดี๋ยวเข้ามาใหม่ กลัวไม่มีแรงควงกะ อย่างที่ คุณ read only บอก เป็นห่วงจังนะคะ(ฮ่าๆประชดยังไงไม่รู้แฮะ ล้อเล่นๆ)โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:38:47 น.  

 
มาปูเสื่อรอครับ ^_^


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:14:57:44 น.  

 

มาแล้วจ๊ะ ไม่ได้หายไปไหน ยังเป็นยาสามัญให้ทุกท่าน

จากการจับชีพจร ของทุกท่านแล้ว ทุกคนถูกพิษชนิด

เดียวกัน อันตรายมั๊ยก็อันตรายอยู่นะ อยู่ในขั้นโคม่า

ต้องได้รับยาอย่างเร่งด่วน ทุกท่านรับยาถอนพิษเด๋วนี้

1 หยิบน้ำเย็นมา 1 แก้ว แล้วบรรจงดื่มอย่างช้าๆ

2 ยืนขึ้นอย่างช้าๆ แล้วหมุนตัว ไปมา 10 ครั้ง

3 ยกแขนขึ้น ก้มหน้า โยกซ้าย โยกขวา 10 ครั้ง

หากอาการของท่านยังไม่ดีขึ้นอีก

ให้ทุกท่าน ไปรับยาถอนพิษแบบเฉียบพลันที่ท่านวอนวอน

คาดว่าท่านจะสั่งยาให้ภายในวันนี้ (ภาคบังคับ)


โดย: เติมเต็ม ยาสามัญประจำบ้าน IP: 124.122.225.204 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:15:15:55 น.  

 
อ่า ลองทำตามแล้วคับ ไม่ได้ผล คงต้องรอยาถอนพิษแบบเฉียบพลันจากท่าน won won แล้วล่ะครับ

อ๊าก..พิษกำเริบ ต้องหนีไปพักก่อน........


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:15:37:28 น.  

 
หวัดดีครับตอนกำลังจะแย่เพราะอาการเป็นหวัดแต่จะตายเพราะไม่ได้ติดตามยุนบกต่อและเลยต้องหอบร่างกายแวะมาทักทายโดยด่วนคุณwonwonสู้ต่อนะครับหวังว่ายุนบกกับนางอันเป็นที่รักของเขาจะปลอดภัยนะ


โดย: nut IP: 58.9.235.189 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:15:42:16 น.  

 
ถ้าบ้านใหม่ 2 มุนเสร็จแล้ว รีบมาลงตอนล่าสุดเลยนะคะ

แทบขาดใจเลยง่ะ

คุณ won won แอบหายไปฮ่องกง

ไม่มีฟิคให้อ่าน เลยสอบตกเลย อิอิ 555

เป็นกำลังใจให้นะคะ


โดย: tjunior IP: 58.9.15.251 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:15:48:55 น.  

 

อย่าว่าแต่ท่านเลย คุณread only ข้าน้อยเอง

ก็โดนยาพิษเหมือนกัน ตอนนี้พิษกำลังวิ่งเข้าเส้นเลือดใหญ่

หากไม่ได้รับยาจากท่านวอนวอนอาจถึง.....ได้

หัวใจมี 4 ห้อง สายพิณที่ขาดไป 1 เส้น เหมือนหัวใจ

ห้องที่ 1 แตกสลาย แล้วยังมามีเส้นที่ 2 อีก โอ๊ย

ตอนนี้หัวใจของเราแตกสลายไปแล้ว 2 ห้อง

จะรอดมั๊ย จะยังมีลมหายใจอยู่มั๊ย คุณหมอวอนวอน

ท่านอยู่ไหนคะ พวกเรารอคอยท่านอยู่


โดย: เติมเต็ม ยาสามัญประจำบ้าน IP: 124.122.62.119 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:15:53:06 น.  

 

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ไม่มีหมอที่ไหนรับรักษา

แม้แต่หมอไสยศาสตร์ ก็ไม่สามารถช่วยได้

คงต้องพึงหมออย่างคุณ won won สถานเดียว

เป็นกำลังใจให้หมอมารักษาไว ๆ ค่ะ


โดย: สาวก won won & 2moons IP: 111.84.8.52 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:15:57:55 น.  

 
ข้าน้อยได้รับยาจากท่านแล้วขอรับท่านเติมเต็ม หากแต่มันช่วยได้แค่บรรเทาอาการเท่านั้น อีกชั่วยามคงจะเริ่มกำเริบอีก ฮ่าๆ
ตอนนี้ข้าทำได้แค่จะรอต่อไป ตราบเท่าที่เรายังมีโอกาสแม้เพียงน้อยนิด ฮ่าๆ คุ้นๆแฮะ
ท่านวอนวอนรีบขี้ม้ามาช่วยด่วนขอรับ!!!!!!

ท่าน สาวก won won & 2moons ขนาดหมอไสยศาสตร์ ก็ไม่รับรักษารึขอรับ งั้นข้าต้องลองไปหาหมออย่างอื่นก่อนเผื่อช่วยได้ เช่น หมองู หมอลำ หมอยา(ใจ) อย่างหลังนี่พอช่วยได้รึเปล่าน้อ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:16:14:40 น.  

 
เพิ่งเลิกงาน
ก้อรีบมาเปิดบ้านนี้เลย
เมื่อไหร่จะมา
ตอนนี้อาการแย่แล้ว
สู้ๆนะคุณwonwon
เรารอคุณอยู่
จะรอจนกว่าจะหาไม่


โดย: okk IP: 114.128.105.177 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:16:18:42 น.  

 
ยายชาเข้ามาอีกตอนบ่าย มาหลียวหน้า มองหลัง มองซ้าย มองขวา คุณวอนวอนก็ยังไม่มา
ชะรอย ยาถอนพิษคงปรุงยังไม่เสร็จ อดใจรอกันหน่อยนะพี่น้อง..(ยายก็รอใจจะขาดอยู่แล้ว).
ยายมีข่าวดีมากบอก ไม่ใช่ข่าวใครข่าวยายเอง(ไม่เห็นอยากฟังเลย) ยายชาสอบผ่านแล้วพี่น้องครับ บ
ดีใจปะลำปะเหลือ(เป็นเสียงซาวด์แทร็ก) ในที่สุดก็เรียนจบซะที ดีใจหลายเด้อ..
ไม่รู้ในบ้านนี้มี นิติรัฐ 52 รึป่าว ผลสอบออกแล้วนะจ๊ะยินดีกับทุกท่านด้วย....ฮ่าๆๆๆๆๆ ยายชา นิติศาสตร์ มสธ. เย้ๆๆๆ (พร้อมกับเต้นท่าโรมา ของโปงลางสะออนโชว์ เย้ๆ)


โดย: ยายชา IP: 113.53.174.248 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:16:20:38 น.  

 
สมาชิกทั้งหลายยังไม่ปลง...จนมีอาการลงแดงกันถ้วนหน้า
555...เด็กๆก็ยังงี้แหละ สู้สว.ไม่ได้ ผ่อนหายใจเข้าออกรู้มั๊ย
ยุบหนอเฮียบก...พองหนอจองฮยาง ยายชาก็บอกแล้วนี่น่า


โดย: ppp IP: 111.84.50.199 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:16:29:18 น.  

 

ขอแสดงความยินดีกับยายชาด้วยจ๊ะ ข้าน้อยจะจัดส่ง

ใบพลูพร้อมหมากปูน ทำเป็นช่อที่สวยงามส่งไปให้

ยายชา อุ๊ย !ไม่ใช่สิ ท่านนักกฎหมายมือฉมัง

ตอนนี้อาการที่ทุกท่านถูกพิษ ข้าว่าลองหมากพลูยายชา

น่าจะช่วยได้นะ เอ้า! ยายชาตำหมากถอนพิษเบื้องต้น

หน่อยจ๊ะ คุณ ppp เลยลองหรือยังหมากยายชา

ท่าน สาวก won won & 2moons ลองหมากยายชาก่อนนะ

ท่านไม่ต้องเบี่ยงหน้าหนี ลองหน่อยนะ เผื่ออาการจะดีขึ้น

เชื่อข้าเถิด อย่าดื้อเหมือนช่างเขียนเลยนะทั้ง 3 ท่าน

โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.62.119 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:16:45:37 น.  

 
won won จงเจริญเย้.......!!!!


โดย: mamTraxxas IP: 124.120.135.248 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:16:45:38 น.  

 

คุณเลขาโค ท่านอยู่เชียงใหม่ ท่านคงจะไม่โดนยาพิษ

เหมือนพวกข้า ท่านเป็นอย่างไรบ้าง อากาสทางเหนือ

ดีมั๊ย ท่านต้องระวังตัวด้วย ระวังตอนที่เข้ามาอ่าน

ท่านอาจจะโดนพิษอีกคน เป็นห่วง


โดย: เติมเต็ม IP: 124.122.62.119 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:16:48:18 น.  

 
ยินดีด้วยขอรับ คุณ ยายชา
ในฐานะยาม ข้าคงมอบของขวัญ ผ่านประตู(ห้องน้ำ)ฟรี 3 เดือน โดยไม่ต้องติดสินบน ฮ่าๆ
และช่วงนี้ท่านคงได้เข้าบ่อย เพราะต้องคอยกระอักเลือด(คายน้ำหมาก)เป็นระยะๆ ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:16:58:58 น.  

 
อ่านเฉย ๆ ไม่ได้เสียแล้วขอเข้ามาขอบคุณ คุณ won won เสียหน่อยแล้ว ที่แปลมาให้อ่าน ดูเรื่องนี้แล้ว มีความรู้สึกดีให้กับความรัก จริง ๆ ความรักมีได้ทุกที ทุกเพศ ดูแล้วยอมรับว่านักแสดง 2 มุม เล่นได้ดีมาก ๆ มุมแซวอน แต่งเป็นผู้หญิงสมัยเก่าได้สวยมาก โดยเฉพาะสายตา ที่ส่งให้ ช่างลึกซึ้งจริง ๆ ไม่รู้เล่นได้อย่างไร ดูออก y หน่อย ๆ แต่น่ารัก ยอมรับเต็ม 100 ถ้ามีภาค 2 สองมุม จะยอมเล่นหรือเปล่า เพราะถ้ามีภาค 2 ต้องออกมาในแนว y เต็ม ๆ แน่ถ้าให้ สองมุนเป็นตัวเอก เพราะดูข้างนอกแล้ว เป็นผู้หญิงเต็ม ๆ เลย ทั้ง 2 คน ถ้าจะให้มาเล่นด้วยกัน คนแต่งก็คงต้องแต่งออกมาให้เหมือนภาค แรก ที่ให้ดูไม่เป็น y มากเกินไป ตอนนี้ละมันจะเริ่มยากแล้ว เพราะต้องให้ สองมุมเป็นตัวเอก เพราะมีทั้งคนยอมรับกับไม่ยอมรับ การที่ตัวแสดงจะยอมเล่นก็ต้องมองอึกว่าบทเป็นอย่างไร รับแล้วจะเป็นสองแง่หรือเปล่า ก็เอาใจช่วยให้ได้ดูภาค 2 ที่ สองมุมนี้เล่น จะพยายามติดตามนะครับว่าจะเป็นอย่างไร ก็เชียร์สองมุมครับ ผมว่าความรัก ถ้าเป็นรักแท้ จะอย่างไรก็ไม่ผิดครับ ผมผู้ชายเต็ม ๆยอมรับครับ ถึงแม้ตอนนี้บอกตามตรง ผู้หญิงสวย ๆ มักมีแฟนเป็นทอม (เศร้าครับโดนทอมมาแย่งสาวสวยไปอึกทางครับ) เฮ้ย แต่มันเป็นความรักที่เลือกไม่ได้จริงไหมครับ แล้วจะเข้ามาไม่ให้เหงากันอีกครับ ตอนต่อไปมาเร็ว ๆ นะครับ กลับมาจากทำงานจะได้มีอะไรอ่านสนุก ๆ ครับ ขอบคุณนะครับ คุณ วอน วอน


โดย: สายตาพาให้รัก IP: 125.25.106.12 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:17:01:53 น.  

 

เอ๊ะ ภาคบ่ายหายไปไหนกันหมด

หรือยาพิษ....โอ๊ยไม่อยากจะคิด ยาพิษ...

พวกท่าน....โดนพิษ...กันหมดเลยเหรอเนี่ย

ไม่นะ ไม่จริง ไม่จริงใช่มั๊ย..

คุณวอนวอน คุณวอนวอน คุณอยู่ไหนคะโดย: เติมเต็ม IP: 124.122.62.119 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:17:06:04 น.  

 
ฝ่ายตปท.มารายงานตัวจ้า

โอ้ววตอนนี้ เศร้าได้อีก T_T ขอให้เดาว่า คุณ wonwon น้ำตาไหลฉากนี้ปะคะ เพราะเราอ่านแล้ว มันจี๊ดในใจเล็กๆมากๆเลย

--ไมสววรค์ส่งยุนบกมาเกิด แล้วต้องส่งไอ้(เลว) ริวมาเกิดด้วย --
เชอะเอายาพิษมาให้บกเรากินได้ไง โกรธๆๆ

**********
“หยุด! หยุดเล่นเดี๋ยวนี้!” เขาเอื้อมมือไปวางบนสายคายากึมอย่างรวดเร็ว นางช้อนตาขึ้นมอง น้ำตาหยดลงบนมือเขา นางเอามือเขาออกจากคายากึมด้วยสองมือที่สั่นเทา “ข้าจะไม่เล่นคายากึมอีกต่อไป ไม่มีใครเข้าใจเสียงดนตรีของข้านอกจากท่าน
ถ้าคายากึมนี้ต้องตกไปอยู่ในมือของผู้ที่ไม่รู้คุณค่า ข้าเป็นคนทำลายมันเองจะดีกว่า
***********

เห็นด้วยกับตำแหน่ง "ยายชา"มากๆค่ะ ฝ่ายบันเทิง ฮ่าๆๆๆ ชอบมุขท่านจริงๆ ฮาได้อีก จั่งซี่มันต้องถอน(ยาพิษ) กับ หายใจเข้าบก หายใจออก ฮยาง ข้าเจ้าทำแล้วค่ะท่าน แต่มันหนักกว่าเดิม 5555

สงสัยต้องให้เอายาจาก"คุณเติมเต็ม" มาช่วยซะแล้ว อิอิ จะได้ถอนจากอาการบ้าคู่นี้ ไปดูคู่อื่นมั่ง เพราะทุกวันนี้ ไม่สามารถดูหนังใหม่ได้ เพราะสองคนนี้จริงๆ 555555

ใครก็ได้ช่วยอิชั้นที อิอิโดย: machu pichu IP: 125.24.55.19 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:17:21:56 น.  

 
ใช่แล้วท่านเติมเต็ม...ข้าโดนยาพิษไปเต็มๆ.....ท่านวอนวอน ไม่คิดเลยว่าการเดินทางของท่านจะยาวไกลเพียงนี้ ข้าไม่ติดใจอะไรหรอก หากแต่ข้า....จะทนพิษบาดแผลไม่ไหวแล้วว.ว.ว.ว..ว.ว.
ยาถอนพิษอยู่ไหน ท่านวอนวอนอยู่ที่หนายยยยยยยย ตามหมอหลวงด่วน refreshทั้งวัน แต่ท่านก็ยังไม่ปรากฎตัว ข้าจะควบม้าเร็วไปตามท่านนะ ท่านวอนวอน..... T-T (กุบกรับๆฝุ่นตลบ)


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.16.36 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:17:24:41 น.  

 

ข้าได้ลองแล้ว หมากยายชา ตามทำแนะนำของท่านเติมเต็ม

แต่.... มันจะได้ผลรึ เพราะข้ามิใช่ สว. อย่างคุณ ppp

หรือเปล่าน่ะ (ขออนุญาตพาดพิง) 5555


โดย: สาวก won won & 2moons IP: 115.67.209.242 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:17:36:30 น.  

 
มาตอกบัตรยามเย็นค่า เพิ่งกลับมาจากคลองถมว่าจะสอย dvd ของแท้เรื่องนี้แต่กลับหาไม่เจอเลยอ่า หรือว่ามันยังไม่มีออกมาวางขายค่ะ ใครทราบขอความช่วยเหลือกรุณาบอกหน่อยจ้า แล้วซับไทยดีไหมเอ่ย

ส่วนคุณ สายตาพาให้รัก เราว่ายากมากที่จะมีโอกาสทำภาค2 เพราะนิยายต้นฉบับมันจบแค่ภาคเดียว ถ้าจะมีใครกล้าทำก็ต้องผู้เขียนบทโทรทัศน์แล้วค่ะว่าจะกล้ามากแค่ไหน แล้วเหมือนเคยอ่านเจอว่า บ้านเขายังไม่ค่อยเปิดรับเรื่องเพศที่ 3 ไม่งั้นภาคนี้คงไม่พยยามยัดเยียดให้เฮียของเรามี2รักหรอกค่ะ แล้วถ้ามีภาค2จริงของนักแสดงชุดเดิมจะเป็นปลื้มมากค่ะ ถ้ามีภาคต่อแต่ ไม่มีมี2moon เล่น กลัวว่าจะกลายเป็นเสียใจไม่น่าให้มีภาค2เลยซะมากกว่า


โดย: งุงิ IP: 58.8.236.142 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:17:37:52 น.  

 
มารายงานตัวแล้ว ไม่ได้หายไปไหน
ยุบหนอ พองหนอ นานไปหน่อย เลยหลับ
(ตามประสาคนมีอายุ)

สะดุ้งตื่นเพราะมีคนมาสะกิด
จะเอาหมากมาให้กินแก้ง่วง

โอ๊ย...ระดับนี้แล้ว พระเจ้าจอร์จยังห้ามไม่ได้เล้ย

กัดฟันกัดปากอดทนกันต่อไปนะเด็กเด็ก
คุณ wonwon กำลังปั่นปั่นปั่น (จิ้งหรีด)...5555


โดย: ppp IP: 111.84.50.199 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:17:41:22 น.  

 
แว๊บๆ มาแล้ววววว
ว่าแต่ทำมันวันนี้ไม่เห็น
คุณwonwon เลยครับ
แอบไปนั่งแปลต้นฉบับอยู่ที่ไหนเอ่ย
ผมก็รอยาถอนพิษอยู่นะครับ
" ยาของคุณเติมเต็ม......
ก็ช่วยบรรเทานะครับ.........................แต่ไม่หายขาด"
คล้ายกับเหมือนฉากนี้

"หลังจากดื่มยาเขาจะต้องฟื้น แต่ก็แค่สำหรับตอนนี้เท่านั้นนะ ข้าไม่แน่ใจว่ายาสำรับนี้จะต้านทานพิษไว้ได้นานสักแค่ไหน" อิอิ
สงสัยจังว่าใครจะขี่ม้าไปตามหาคุณwonwon
ตัวยาขนานเอกของเรา เฮ้อ!รีบมา
ถอนพิษหั้ยผมที
ชอบท่อนนี้มากครับ......" ถ้าสวรค์ปราณีให้ทั้งคู่ได้พบกันหลังจากเจออุปสรรคนานับประการ แล้วสวรรค์จะโหดร้ายพรากทั้งคู่ให้จากกันไปตลอดกาลได้เชียวหรือ ".......
ทำมันบ้านเงียบจัง มาช่วยกันเป็นยามสอดส่อง
หั้ยหายเหงาหน่อยสิครับ โปรดมาช่วยรอเป็นเพื่อนกันหน่อยสิ คิคิ ท่านwonwon ...ท่านอยู่ที่ไหน!?!


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:17:56:01 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณงุงิ ครับ
ถ้าทำภาค2ออกมาแล้ว
ไม่ใช่ 2moon คงผิดหวังมากเลยครับ
(แต่ก็อยากให้มีภาค2อยู่ดี)เหอะๆ


โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:02:38 น.  

 
ฮาโหลๆๆๆ คุณ won won หายไปไหนนะ วันนี้มีคนเข้ามารอกันเต็มบ้านไปหมดเลย

เฮ้อ กว่าพิษจะหายก็ใช้เวลานานทีเดียว ไม่รู้ว่าจะกำเริบอีกเมื่อไหร่ ยังไงคงต้องรอให้คุณ won won จัดยาขนานใหญ่ให้แล้วสิเนี่ย ไม่งั้นอาจตายกันยกบ้านได้นะนี่

อิอิ กดดัน กดดัน เดี๋ยวคืนนี้จะเป็นยามกะกลางคืนให้อีกนะครับ วันนี้ควงหลายกะเลย


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:11:39 น.  

 
โอยยย

กลับมาแล้ว

คิดถึงใจแทบขาดดด


โดย: Humoristisch IP: 58.8.36.252 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:18:41 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณสุเกียงมากที่ซู้ด (เป็นคำรบสอง)


โดย: ppp IP: 111.84.85.27 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:40:55 น.  

 
เราว่าถ้าเขาจะทำภาค2 คงเอานิยายที่คนจีนแต่งที่เราๆท่านๆอ่านอยู่มาทำไม่ได้หรอกมั้ง คงต้องเขียนบทใหม่ขึ้นมาเองอ่ะ จะทำภาคต่อแต่เอาเนื้อหาที่คนต่างชาติแต่ง บ้านเขาคงแอนตี้แหงๆ
ส่วนตอนนี้ได้รับการช่วยเหลือจากบ้านไร่หาซื้อ dvd ได้แร้วแต่ติดอยู่ว่าเอาของเจ้าไหนดีอ่า รูปแบบสวยคนล่ะอย่างตัดสินใจลำบาก เพื่อนๆช่วยเราตัดสินใจที่จิ T^T

//www.r-u-indy.com/colum/Krsereis/Painter%20wind.html
//dvd2hand.tv/forum/showthread.php?t=302


โดย: งุงิ IP: 58.8.236.142 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:44:57 น.  

 
ถ้าไม่ได้ยาถอนพิษพรุ่งนี้คงจะทำงานไม่ได้ ต้องลาป่วย555


โดย: U IP: 118.173.38.190 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:45:25 น.  

 
เสียดายแก้คำผิดไม่ได้ พิมพ์ผิดเยอะมากๆ เลย
ต้องขอโทษขออภัยด้วย อ่านแล้วตกใจเลย

****เรื่องซินยุนบกภาคแรกที่ดูจบไปนั้น
ให้ข้อคิดหลายๆมุมมองมากมาย
ก็ดูไปเรื่อยๆว่าจะออกมาในรูปแบบไหน
แรกๆทุกๆคนก็ไม่ได้คิดว่าคนแต่งจะสื่อตัวละครให้เป็นไปในด้านลบนะ

เพราะเท่าที่ดู ต้องยอมรับว่าคนแต่งๆได้ดี วางพล๊อตเรื่องได้ละเอียดดีมาก
มีความหมายลึกซึ้งหากย้อนดูอีกครั้ง

ทั้งซินยุนบกและจองฮยาง เมื่อพบกันใหม่ๆนั้น จองฮยางจะหลงรักซินยุนบกในรูปลักษณ์หญิงรักชาย
เป็นรักแรกพบที่คิดว่า นี่แหละคือชายในดวงใจที่จะมอบกายให้
และซินยุนบกนั้นรู้ซึ้งในเครื่องดนตรี(คายากึม)ที่นางเล่น เห็นคุณค่าในสิ่งที่นางมีอย่างทะลุปรุโปร่ง
เป็นคนที่มีความสง่างามและเป็นตัวของตัวเอง ภายใต้รูปลักษณ์ที่อ่อนแอ แต่จิตใจห้าวหาญไม่ยอมใคร
บวกกับนางเป็นคนชอบงานศิลป์ แลสนใจทุกๆอิริยาบทของซินยุนบกมาแต่ต้น แลเป็นคนมีอะไรน่าสนใจมากกว่าคนทั่วๆไป

ซึ่งจองฮยาง นั้นผ่านความทุกข์ยากมาแต่เด็ก เห็นความป่าเถื่อนที่เกิดรอบๆตัวจนน่าเบื่อหน่าย
มาเห็นรูปลักษณ์ท่าทางที่เด็ดเดี่ยวมีน้ำใจของซินยุนบกนั้นต้องชะตา ชวนให้สนใจมากขึ้นเรื่อยๆ
จนเกิดความรักฝังใจยากลืมเลือน
แต่เมื่อรู้ความจริงแล้ว ก็ยังยากตัดใยรักให้ขาดได้ จะอย่างไรก็รักและยอมรับสภาพแบบนี้อย่างนี้ตลอดไป

เนื่องเพราะนางรู้ว่าซินยุนบกนั้น คือสิ่งเดียวที่นางจะพึ่งพิงทางใจที่เข้าใจนางมากที่สุด
เป็นที่พึ่งสุดท้ายที่จะทำให้นางอยู่บนโลกใบนี้ได้ ขอเพียงให้ได้อยู่ด้วยกันอย่างนี้ตลอดไปนางก็มีความสุขแล้ว
พอรู้ว่าซินยุนบกโดนยาพิษ ชีวิตก็เหมือนมืดดับไปด้วย ที่นางดำรงยืนหยัดอยู่ได้ก็เพราะความหวัง
พอสิ้นหวังหมดหนทางก็มีแต่ความตายเท่านั้น ที่จะตัดปัญหานี้ ลูกชายที่นางรักก็ไม่อาจยื้อยุดหยุดความคิดนี้ได้เลย

แปลว่าจองฮยาง มีความรักที่บริสุทธิ์ในรูปแบบหลุดพ้นจากเรื่องเพศ หลุดจากความคิดของหญิงหรือชาย
หากแต่ขอให้อยู่ร่วมกับคนที่รู้ใจ รู้คุณค่าในตัวนางมากที่สุด เป็นความภูมิใจที่จะอยู่เพื่อคนที่รู้ใจ
จึงไม่แปลกเลยที่ในโลกนี้จะมีคนแบบนี้ แต่สมัยนี้ความคิดอ่านคนเราได้สร้างกำแพงกันเอง

ส่วนซินยุนบกนั้น ประทับใจในความงามของจองฮยาง เมื่อพบเห็นแต่แรก
จะมองนางอย่างจิตกรที่สร้างภาพไปตามจินตนาการ บวกเรือนร่างที่สวยงามของจองฮยาง นั้นมีเสน่ห์ต่อการดึงดูดให้วาดภาพที่โลดแล่นได้ดีเยี่ยม
ท้วงท่าอ่อนช้อยบวกความสวยเป็นเสน่ห์ให้ภาพที่วาดมีชีวิตมีสีสันมีอารมณ์กับผู้วาด รูปจึงออกมาดี

ยิ่งได้อยู่ด้วยกันก็ยิ่งประทับใจในความงาม บวกไมตรีที่ทอดให้ แต่ซินยุนบกนั้นไม่ได้คิดถึงเรื่องเหล่านี้
คิดแต่ว่าพอได้เห็นจองฮยาง จะมีจินตนาการในการวาดรูปได้เข้ากับอารมณ์เข้ากับธรรมชาติ
แลเมื่อฟังเครื่องดนตรีที่นางเล่นใจก็พลอยผ่อนคลายมีความสุขกับที่พักใจนี้
เมื่อรู้ใจนางคิดอย่างไร ก็เกิดความเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ความจริงนั้นโหดร้าย เจ็บปวด กัดกร่อนทรมานจิตใจ
จนกลายเป็นความสงสาร อยากปกป้องคนที่อ่อนแอกว่า
ซินยุนบกที่ต้องอยู่ในคราบบุรุษมาแต่เด็ก จึงมีจิตใจที่แข็งแกร่งเหมือนชาย
จองฮยาง เป็นที่พักพิงทางใจ มีความสุขเมื่อได้อยู่กับนาง เหมือนเป็นญาติที่ใกล้ชิดตลอดเวลา
ความคิดนี้ คนแต่งได้สอดแทรกอารมณ์นี้ผ่านมายังคนดู บวกนักแสดงสื่อออกมาดี
คนดูจะซึมลึกและคล้อยตาม มันละเอียดอ่อน เกินกว่าจะคิดในแง่ลบของคนยุคนี้เขาคิดกันนะ

ส่วนอาจารย์ทันวอน นั้น คิดว่า ซินยุนบก รัก และรักเทิดทูนมาแต่ต้น
ความใกล้ชิด แลการปกป้องมาตลอด ทำให้เกิดความรักและความรักอย่างหญิงชายจึงเกิดขึ้น
แต่เหตุการณ์บังคับให้ทุกอย่างเป็นไปไม่ได้ ไม่เกี่ยวกับเป็นเพื่อนพ่อหรอก
แต่เกี่ยวกับความเป็นความตายในการอยู่รอด อยู่ด้วยกันไม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ต้องตายๆเพราะการปกป้องอีกฝ่ายแหละ
แลชาตินี้ก็ไม่อาจเป็นหญิง ในที่สุดก็ต้องไปอยู่ดีแหละ
รักคือการพลัดพราก จึงจะตัดเยื่อใยได้

** นักประพันธ์เกาหลีและคนสร้างเขา ฟันฉับจบเอาดื้อๆให้คิด
ซึ่งก็สร้างความตรึงเครียดให้กับท่านผู้ชมเอาเรื่องอยู่..
อย่างนี้แล้ว ใครจะไม่สานต่อเล่า เค้าโครงเขาผูกมาซะละเอียดชวนให้สานต่อให้จบได้นี่หน่า
แล..และ ใช่ว่าเกาหลีจะมีนักประพันธ์ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แฟนคลับชาวจีนก็เป็นอัจฉริยะได้เหมือนกัน

แรกๆอ่านแล้วก็คิดว่า จะเหมือนเดิมไหมเนี่ย แต่ที่ไหนได้ สำนวนแลลีลาการเดินเรื่องกระชับเร็ว
เหมือนกำลังภายในเลยนะนั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งความอ่อนช้อยแลความเด็ดเดี่ยวของจองฮยาง
ที่ผู้แต่งท่านนี้ได้สอดแทรกในบทจนคนอ่านพลอยเห็นภาพแลสะกสะท้านไปด้วย
บวกกับคารมจริงจังจริงใจที่มีอยู่ในตัวซินยุนบก นั้นแรงกล้าไม่แพ้ชายนั้น ให้ความสมจริงไปกับการเดินเรื่อง
อย่างไม่มีที่ติ
นับถือคนแต่งภาค 2 ท่านนี้จริงๆ ละเอียดยิบจนอดทึ่งไม่ได้
หากให้ผู้ประพันธ์ตัวจริงมาแต่งต่อ คิดว่าคงจะไม่สนุกไม่สมใจได้เท่านี้แน่ๆเลย

กลัว...พวกเราติดภาค 2 แล้ว เขาสร้างภาค 2 ต่อ เป็นคนละเรื่องเดียวกัน
จะผิดหวังไหม?เนี่ย..
แต่ก็เอาเถอะ เอาแค่ขอให้เวลานี้มีอ่านซินยุนบกภาคพิศดารนี้สมใจอยากก็พอใจแล้ว
บวกนักแปล อย่างคุณ วอนวอน มาต่อเติมสิ่งที่ขาดให้กับเพื่อนๆ
เท่ากับได้สร้างสีสันให้กับวงการโลกไซเบอร์ฯอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยก็ว่าได้

ท้ายนี้ได้แต่ซาบซึ้งในสิ่งดีงามที่คุณ วอนวอน ยอมสละเวลา นำความสุขมามอบให้เพื่อนๆ
ขอบคุณมากนะคะ..
****


โดย: สุเกียง IP: 125.24.127.1 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:47:44 น.  

 
อ่า..อ่านแล้วซาบซึ้ง ขอบคุณมากคุณสุเกียง


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:57:26 น.  

 
เราว่านะก็คิดเหมือนกันว่าภาคสองเนี่ยคงเป็นไปได้ยากมากยิ่ง ถ้าจะเอา 2moon มาเล่นด้วยเนี่ย เราก็ยากดูนะ แต่มันยากตั้งแต่ตั้งโครงเรื่อง ตัวแสดง ถ้าเอาคนอื่นมาเล่นก็คงไม่อินเหมือน 2moon อีกอะ


โดย: FC 2 Moon IP: 118.174.51.177 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:18:59:33 น.  

 
โอย สวยกันคนละแบบค่ะคุณ งุงิ เราก็ช่วยตัดสินใจไม่ได้เช่นกัน ทางเลือกตัดสินใจอีกทางนึง คือ คำแปลค่ะ ลองถามเค้าดูว่าแปลยังไงบ้าง เป็นตัวช่วยอีกตัวที่จะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ

เย็นมาบ้านก็เริ่มคึกคักขึ้น อบอุ่นดีจริง ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:19:02:10 น.  

 
ยามกะดึก ขอตัวไปทานข้าวก่อนนะคร๊าบ อีกซัก 2 ชั่วโมงจะกลับมารายงานตัวคับผม

ยังไงเราก็รอคุณ won won ทั้งคืนอยู่แว้ว...ว


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:19:18:27 น.  

 
ยินดีต้อนรับกลับบ้าน wonwon รอคอยมานานแสนนานเหมือนชั่วกัปชั่วกัลเลยในที่สุดคุณก็มา แล้วก็สร้างความร้าวรานใจต่อให้กับเราทำไมโลกนี้ช่างแสนโหดร้ายถ้าหากคุณอยากถ่ายโทษที่ทำร้ายใจของพวกเราให้หดหู่เช่นนี้ คุณต้องรีบแจกยาขนานเอกคือตอนที่14และ15 และตอนต่อไปภายในพรุ่งนี้นะก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดินเพราะว่าเราจะต้องถูกบังคับให้เลิกใช้เน็ตแบบวันเว้นวันเนื่องจากตาแดงซะแล้วโอพระเจ้าทำไมทำไม


โดย: oui IP: 58.9.75.17 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:19:31:14 น.  

 
แลว แลว แลว...เห็นด้วยกับคุณสุเกียงครับ..
ชัดเจน..แล่มเลยยยย
แต่ถ้าภาค 2 (หากมีจริง) ก็อยากขอให้เป็น 2 moon แสดง
เพราะเล่นได้เนียนม๊าก มาก ..ประทับใจครับท่าน (ที่หนึ่งเลย)


โดย: โอ๊ะโอ้ย IP: 124.120.87.219 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:19:33:34 น.  

 
แลว แลว แลว..ที่คุณ ppp ว่าใครที่อยู่ในข่าย สว..ให้ยกมือขึ้น.อะ..คือว่า สว.แปลว่า อารัยเหรอ.
1.สู้โว้ย
2.สูงวัย
3.สุดเวี่ยง หรือ
4.สุดแว้ววววว (อันนี้หมายถึงอะไรไม่รู้)

ส่วนตัวเด๋วกลับไปนับนิ้วดูก่อนว่าอยู่ในประเภทไหน 5555


โดย: โอ๊ะโอ้ย IP: 124.120.87.219 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:19:53:28 น.  

 
ถึงคุณ สาวก 2มุน คำแปลค่ายซัพเดียวกันค่ะ แต่รูปแบบมันสวยกันคนละแบบจริงๆทำใจเลือกยากจังแหะ


โดย: งุงิ IP: 58.8.236.142 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:19:56:00 น.  

 
คุณ งุงิ ครับ ขอถามนิดส์ครับ ว่าทำไม dvd แท้มีถึง 11 แผ่นครับ เพราะว่าที่ดูอยู่นี้มันแค่ 5 แผ่นเองอะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ


โดย: โอ๊ะโอ้ย IP: 124.120.87.219 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:19:59:46 น.  

 
คุณwonwon แปลได้อย่างมีศิลปะค่ะ ชวนติดตามทั้งคำพูดและภาษา

ชอบอ่านมากๆเรย ติดตามมาตลอดค่ะ


โดย: ticha IP: 124.122.236.247 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:20:16:15 น.  

 
ใจจะขาดแล้วเอยย


โดย: mr.khamaor IP: 118.172.104.233 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:20:19:22 น.  

 
อยากรู้จักและอยากเจอคุณwon won จังเลย คนอะไรไม่รู้สำนวนคมคายได้ใจเป็นที่สุด


โดย: เก๋ IP: 124.121.52.135 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:20:19:56 น.  

 
ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ คุณ won won


โดย: Account_C1 IP: 119.31.126.141 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:20:21:32 น.  

 
งั้นก็คงต้องเลือกภาพนักแสดงที่อยู่บนปกแล้วค่ะ
เพราะภาพนักแสดงขึ้นปกก็ต่างกันอ่ะนะ อันสีน้ำเงินดูจะภาพหลากหลายมากกว่าอันสีม่วงนะคะและสีดูกลืนเข้ากันดี แต่สีม่วงลายตัดมันก็สวยอ่ะ แต่ก็เห็นแบ่งครึ่งชัดเจนไป เฮ้อ หนักใจแทนจัง
ราคามันต่างกันมากมั้ยอ่ะ อันไหนถูกกว่าเอาอันนั้นแหละ ฮ่าๆ ง่ายๆอย่างนี้เลย
งั้นถ้าเป็รเรา ขอเลือก ลายสีน้ำเงินแล้วกัน ดูไม่ตัดกันมาก
ชอบแบบเรียบๆว่างั้น

ลูกบ้านท่านอื่นๆ ระหว่างรอคุณวอนวอน ช่วยคุณงุงิ ตัดสินใจด้วยค่าา ร่วมด้วยช่วยปวดหัวด้วยกัน ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:20:30:56 น.  

 
อุ๊ย....สว. สแลงใจหลายคน

ระหว่างรอคุณ wonwon ย้อนกลับไปดูภาค 1
โอ๊ะ...รู้สึกจะมีฉาก 3 เกลอหัวอ่อนเยอะ

ก็ วูซัง คิมจีจู กับเจ้าสำนักชาง
ไม่เคยมีไอเดียดีๆและตามใครทันเล้ย


โดย: ppp IP: 111.84.75.46 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:20:34:55 น.  

 
จากไม่เคยอ่อนแอ....แพ้ใครไม่เป็น
กลับอ่อนไหวให้เห็น... ต้นเหตุมันเป็นเพราะเธอ
หนึ่งชีวิตที่ฉันมี... หนึ่งนาทีไม่เคยนาน
มันผ่านไปเพียง..แค่อึดใจ
ไม่เคยคิดว่าสักวัน...แค่เพียงฉันขาดเธอไป
ทุกเวลานาทีของหัวใจ...ช่างแสนนาน

รออย่างที่สุดดดด


โดย: โอ๊ะโอ้ย IP: 124.120.87.219 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:20:57:11 น.  

 
ขอบคุณ คุณwon won มากนะคะตอนที่ 13 สุดๆเลยค่ะ
อ่านแล้วแทบกระอักเลือดตามยุนบก
เศร้าสุดๆ TT


โดย: ZIG_ZAG IP: 118.172.173.162 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:20:59:28 น.  

 
มารายงานตัวรับกะดึกครับผม

ว่าแต่ คุณ won won หายไปไหนนะ ลูกบ้านตามหากันวุ่นวายไปหมดแล้วเนี่ย

ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็คงมา อาจจะกำลังนั่งพิมพ์มือหงิกอยู่ที่ไหนซักที่นึง เรารอได้อยู่แล้ว...ว


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:21:23:54 น.  

 
วันนี้คุณwonwon จะมาอัพฟิคมั้ยน้า

กระอักเลือดตายคาที่แล้วค่ะ

รีบมาถอนพิษด่วนนน เพราะยาขนานไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆFighting!!!


โดย: oikoK IP: 58.8.185.193 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:21:29:13 น.  

 
แลว แลว แลว..วันนี้ไม่เห็นเจ้าบ้าน คุณ won won เลยแฮะ
สังสัยๆๆๆๆๆ (เดินเวียนไปก็เวียนมา) คิดๆๆๆๆๆๆๆ
ออ...คิออกและ...ขอผู้สูงวัย..เฮ้ยไม่ช่าย..สู้โว้ย..ไปนอนเอาแรงก่อนดีก่า...
คืนนี้คงต้องนอนกัดหมอน..ทนยาพิษสสสสไปก่อน

ราตรีสวัสดิ์ครับ


โดย: โอ๊ะโอ้ย IP: 124.120.87.219 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:21:29:42 น.  

 
เข้ามาขอรับยาถอนพิษด้วยคร๊าบ..จะลงแดงตายแล้วคร๊าบ..


โดย: รัก..2มุน.. หมดใจ IP: 222.123.52.111 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:21:35:48 น.  

 
โอยยย

อยากอ่านอีกแล้ววว

ใจจะขาดรอนๆโดย: Humoristisch IP: 58.8.36.252 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:21:51:00 น.  

 

ก่อนนอน ต้องมาหาถอนพิษซะก่อนค่ะ

แต่หาไม่เจออยู่ดี คุณวอนอวนหายตัวไปซะแล๊ว

ไม่เป็นไร พรุ่งนี้จะเข้ามาแต่เช้า

ท่านๆ ทั้งหลาย ข้าน้อยอยากรู้ว่า หนัง y ที่หลายท่าน

ment เข้ามาน่ะ หมายความว่าอย่างไรคะ ที่ถามมานี้

ข้าน้อยไร้เดียงสา ไม่รู้จริงๆ ว่าที่พูดถึงหนัง y รบกวน

ด้วย ขอความรู้ด้วย จากเด็กน้อยที่ไร้เดียงสาจริงๆ

คิดว่าเป็นคนละกลุ่มกับ สว.ค่ะโดย: เติมเต็ม IP: 124.122.237.68 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:21:51:04 น.  

 
จะรอคุณwonwon

เศร้าเกินบรรยายจริงนะค่ะ


โดย: killer IP: 118.172.173.221 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:22:07:22 น.  

 
ถึงคุณ โอ๊ะโอ้ย รู้สึกว่าจากในเวปนั้นเขาจะโมแผ่นจากเกาหลีมาอ่าค่ะ สงสัยต้นฉบับของเกาหลีคงทำมา 11แผ่นมั้งค่ะ ยังไงพรุ้งงี้ก็ต้องคิดให้ตกและ ว่าจะสั่งวันอังคารอยากให้ได้ก่อนปีใหม่


โดย: งุงิ IP: 58.8.236.142 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:22:20:49 น.  

 
y มันมีทั้ง yaoi กับ yuri ค่ะ
yaoi ก้ ช-ช
yuri ก้ ญ-ญ ค่ะ


โดย: งุงิ IP: 58.8.236.142 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:22:22:08 น.  

 
ฮ่าๆ ท่านเติมเต็ม อาจจะยังเด็กจึงไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไหร่
ข้าน้อยโตกว่าท่านอีกนิด จึงรู้บ้างไม่รู้บ้าง(เหรอ)แต่ก็อยากอธิบาย
หนัง Y ก็คือหนังชายคู่ชาย(Yaio) หญิงคู่หญิง(Yuri)นั่นแหละค่ะ คือ ความรักที่ผิดแปลกกับประเพณี
แล้วที่ทุกท่านโพสเรื่องในที่นี้มี

The king and the clow อันนี้ ลีจุนกิ แสดงค่าามีจูจุ๊บกับพระราชาด้วย พระเอกไม่ค่อยหล่อเท่าไหร่ แต่จุนกิก็ได้รางวัลจากเรื่องนี้นะคะ

Frozen Flower อันนี้เลิฟซีนเยอะ(มากมั้ง)ทั้งชายกะชาย และชายกะหญิง จู จินโม กับ โจอินซอง แสดงค่ะ เรื่องนี้ฉากเลิฟซีนสวยมาก(ออกอาการหื่นแล้วขอรับ) มองแบบเป็นศิลปะนะคะ พระราชาหล่อ คู่พระราชาก็หล่อ พระมเหสีก็สวย เรื่องนี้เป็นรักสามเศร้าค่ะ

PORTRAIT OF A BEAUTY อันนี้ก็เป็น ซินยุนบก อีกฉบับนึง ซึ่งขอแนะนำว่าอย่าไปหามาดูเลย โปรดจำเฉพาะที่เฮียกะเจ๊แสดงเป็นพอ ข้าน้อยขนาดดูยังต้องกดรีย์ผ่าน จึงรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง แต่พระเอกกลับเป็นคนทำกระจก หรือพ่อค้าจนๆนี่แหละมั้ง พระราชาก็แก่ อาจารย์ยุนบกก็แก่ นางโลมก็ดูจะเกลียดยุนบก เกิดอาการรับไม่ได้อย่างแรง สรุปอย่าดูเลยเรื่องนี้ ฮ่าๆ

โอยเผลอตัวเองมากไปรึเปล่าเรา ฮ่าๆๆๆๆ

ปล. ข้าน้อยเข้าใจคำถามท่านถูกมั้ยขอรับ
โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:22:26:16 น.  

 
วันนี้คุณwonwon คงไม่มาอัพฟิคแล้วมั้งค่ะ

เห็นปกติ วันอาทิตย์คุณwonwon ไม่เคยมาอัพฟิคเลยค่ะ

ตั้งแต่อยู่บ้าน2moon แล้วค่ะ

จะมารออ่านวันพรุ่งนี้น่ะคะ

ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่ะ ทุกคน


โดย: oikoK IP: 58.8.185.193 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:22:28:58 น.  

 

ขอบคุณ ท่านงุงิ และท่านสาวก 2มุน

ไร้เดียงสาจริงๆ แต่ตอนนี้รู้แล้ว เป็นอย่างนี้นี่เองเนอะ

จะอย่างไร ข้าน้อยก็ชอบนะ ชอบความรักของทั้ง 2

ข้าน้อยอยากจะมีความรัก ที่รักอย่างจริงใจ

เติมเต็มด้วยการเสีบสละ เติมเต็มด้วยใจ

โอ๊ย! เพ้อเจ้อไปกันใหญ่ จั๋งซี๊มันต้องถอนพิษ

ราตรีสวัสค่ะ


ท่านงุงิ และท่านสาวก 2มุน

พักผ่อนบ้างนะคะ ท่านต้องดูแลตัวเองมากมาก

มิเช่นนั้นพิษจะกำเริบอีกนะคะ


โดย: เติมเต็ม IP: 124.121.180.194 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:22:40:10 น.  

 
รับทราบขอรับท่านหมอ

ฝันดีนะขอรับ ข้าน้อยขอเฝ้ายามอีกสักยาม ก่อนเข้านอนดีกว่า ตอนนี้ยาตานพิษของท่านหมอก็พอประทังข้าน้อยได้บ้าง
กำเริบอีกที คงเป็นพรุ่งนี้ ฮ่าๆๆ

ฝันดีนะคะทุกคน


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:22:44:52 น.  

 

ขอบอกอีกนิ๊ด พรุ่งนี้ข้าน้อย ต้องไป ตจว.(ขอนแก่น)

ข้าน้อยเป็นห่วง หลายท่านที่ยังไม่ได้รับยาถอนพิษ

เพราะข้าเอง ก็ยังไม่ได้ยาถอนพิษเหมือนกัน

กลัวมากกลัวว่าระหว่างการเดินทาง ข้าน้อยจะกระอักเลือด

ซะก่อน คิดว่าอาจจะแวะโรงเตี๊ยม(หนังจีน)ระหว่างทาง

เพื่อหายาถอนพิษ จึงต้องถามท่านยาม สาวก 2มุนว่า

ท่านวอนวอน จะส่งยาถอนพิษ ช่วงเวลาใด


โดย: เติมเต็ม IP: 124.121.180.194 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:22:52:30 น.  

 

คิดว่าตอนนี้ ต้องทำตัวนิ่ง ๆ ซักพัก ไม่อย่างนั้นอาการ

จะกำเริบจนยากจะแก้ไข ฉะนั้นตอนนี้ขอลาไปเข้าเฝ้า

พระจันทร์ก่อนน่ะค่ะ

ปล. คุณ เติมเต็มเดินทางปลอดภัยทั้งไปและกลับ และระหว่างทางหวังว่าท่านจะเจอยาถอนพิษได้ทันกาล,,,,,,
ฝันดีทุกท่านค่ะ


โดย: สาวก won won & 2moons IP: 115.67.84.223 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:23:03:52 น.  

 
ว้าว!!! คุณเติมเต็มจะมาขอนแก่นเหรอคะ มารับปริญญารึเปล่าเอ่ย ข้าน้อยก็อยู่ขอนแก่น แวะรับยาแก้อาการกำเริบกับข้าน้อยก่อนก็ได้ขอรับ
ช่วงนี้จราจรในมอ เริ่มติดขัดแล้วนะขอรับ เพราะวันที่ 22 นี้แล้วจะรับปริญญา
ยังไงก็เดินทางปลอดภัยนะขอรับ

พักตามวันรับปริญญาจริงๆ ไม่ได้เตะหนังสือสักเล่ม กลุ้มใจจิงค่ะ อาการคลั่งสองมุนนี่เป็นเอามากจริงๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:23:14:38 น.  

 
หว๋า วันนี้ดูท่าจะไม่ได้รับยาถอนพิษซะแล้ว ทำไงดีล่ะเรา

หวังว่าพิษจะไม่กำเริบอีกนะ

แอบหวังว่าจะได้รับยาถอนพิษพรุ่งนี้นะครับท่าน won won

เป็นยามควงกะต่อไป สู้สู้ หลับฝันดีทุกท่านครับ


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:23:24:42 น.  

 
จริงดิ คุณงุงิ คุณสาวก 2 มุน คุณเติมเต็ม ตอนแรกเจ้าเงาะนึกว่า Y ว๊าย ว้าย นี่มาจากโครโมโซม Y...
เหอๆๆ ไปนู่นเลยเรา @-_____-"@

...ไปดู Avatar มาละ สนุกดี ไปดูดิ...

๓๓๓๓๓๓๓๙
@^_____^@/'') {nite}


โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.191.5 วันที่: 20 ธันวาคม 2552 เวลา:23:55:56 น.  

 
อยากไปดูอยู่ค่ะ
แต่ ช่วงนี้จราจรติดขัดคงออกไปไหนไม่ได้
ต้องรอให้ผ่านช่วงรับปริญญาไปก่อน ค่อยดูแล้วกัน
หวังว่ามันจะยังไม่ออกนะคะ
ยิ่งมีคนมารับรองความสนุกยิ่งอยากไป


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:0:01:12 น.  

 
สงสัยคุณwonwon คงมาอีกที บึ้ม!!! ยาถอนพิษบานเลยละค่ะ
แต่ไม่เป็นไรค่ะ ของดีข้าน้อยรอได้
สู้ๆจ้า
ปล.อยากจะโทรไปถามตอนต่อไปจริงๆ ไม่ไหวจะจิ้น


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.16.36 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:0:11:40 น.  

 
มาเป็นยามกะดึกให้จ้า

เมื่อไหร่จะได้ยาถอนพิษเนี่ย

จาลงแดงตายอยู่แล้วจ้าคุณ won won

เอาล่ะมาถึงขนาดนี้แระก้อต้องรอกันต่อไป

คุณ won won สู้ๆ เน้ออ


โดย: Do yung bin IP: 158.108.231.91 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:1:57:57 น.  

 
ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ เฝ้ามานานเริ่มง่วง ฮ่าๆ
ตอนนี้พิษอะไรก็ไม่ร้ายแรงเท่าพิษรักแล้วค่ะ
ก่อนนอนจึงต้องดูหน้าสองมุนต้านพิษชนิดนี้ไปพรางๆ ระหว่างรอคุณวอนวอน(มองภาพทะลุถึงหัวใจ ว่างั้น ฮ่าๆ)
หลับฝันดีนะคะทุกคน


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:2:09:23 น.  

 
หนีไปนอนแล้วเหรอคับ ว้า.. เหลือเราเป็นยามคนเดียวแล้วสิ


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:3:42:09 น.  

 
หลังจากโดนพิษ(ยาเสพติดชื่อPainter Of The Wind Sequel (re-edited English versionแปลโดยท่าน won won) ยาถอนพิษบทที่13 ยังถอนพิษไม่หมด ข้าน้อยต้องไปตามหายาถอนพิษที่ ภาค English version ข้าน้อยกล้ำกลืนดื่มไปสามหน้าใหญ่ ช่างขมยิ่งนัก(ไม่แมนพออย่าเฮียบก จะได้บอกว่า หวาน หวานจริงๆ) ข้าน้อยสารภาพว่ายาถอนพิษหม้อนี้ไม่อาจถอนพิษในตัวข้าได้ พิษมันแทรกซึมไปถึงตับ ม้าม กระเพาะ หัวใจ Uhhhh Uhhhh กระอักออกมาเป็นภาษาEng!!!!!! อ่านต่อไปไม่ไหวแล้ว ร่างกายข้าอ่อนแอจาก English ยิ่งนัก
ท่าน WON WON โปรดนำยาถอนพิษจากเมืองจีนมาเยียวยาลูกบ้านของท่านด้วย ข้าน้อยจะตายด้วยความทรมาณอยู่แล้ว Pleaseeeee!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:4:17:48 น.  

 
ดีใจจัง ยังมีคนอยู่ด้วย นึกว่าคืนนี้ต้องอยู่คนเดียวแล้วสิ

หวัดดีคับคุณ ulwin


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:4:53:18 น.  

 
อรุณสวัสดิครับคุณ read only
ตื่นแต่หัววันมารอครับ ^_^ ...


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:5:57:48 น.  

 
อรุณสวัสดิ์เช่นกันครับคุณ ulwil เดี๋ยวขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะครับ

รอส่งมอบกะ อิอิ


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:6:49:15 น.  

 

ข้านน้อย มาหายาถอนพิษก่อนออกเดินทาง

แต่แล้ว ความหวังอันน้อยนิด ก็...........มิเป็นไรรอได้

คุณสาวก 2มุน ข้าน้อยมิได้ไปรับปริญญาหรอกจ๊ะ

ด้วยวัยของข้าน้อยนั้นเลยมานานมากแล้ว จนนับไม่ถูก

ว่าเวลานั้นที่เคยรับ มันนานแสนนานมาแล้ว(แก่แว๊ว)

ข้าน้อยเคยรับปริญญามาแล้วนะ ไม่ใช่ที่ขอนแก่น แต่

เป็นทิศกลับกัน รับที่ หาดใหญ่ จ.สงขลาเจ้าค่ะ(คนปักษ์ใต้)

การเดินทางไป ตจว.ครั้งนี้ของข้าน้อย เดินทางเพื่อ

ไปหายาถอนพิษจ๊ะ(ไปทำงานนนนอีกแว๊วววว)

แต่จะแวะหายาถอนพิษ ที่คุณสาวก 2มุน แล้วเจอกันนะ

ขอสถานที่นัดแนะในการส่งยาด้วยค่ะโดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:8:00:20 น.  

 
“ท่านสามารถทิ้งทุกอย่างเพื่อข้าได้ ข้าก็ไม่ได้ต่างไปจากท่าน สถานที่ที่ท่านกำลังจะไป มันมีแต่ความมืด หนาวเหน็บ เปล่าเปลี่ยว ทำไมท่านจึงไม่ให้ข้าไปอยู่เคียงข้างท่าน โลกนี้ที่ปราศจากท่าน ยังเหลืออะไรให้ข้าหวังได้อีก ข้าสัญญากับท่านแล้วว่าข้าจะตามท่านไปไม่ว่าท่านจะไปไหน ข้าจะอยู่กับท่าน”

คุณwonwon ขอยาถอนพิษให้ข้าด่วน!!!
อ่านตอนนี้น้ำตาแทบจาไหลคิดว่ายังมีความรักแบบนี้อีกมั๊ยนี่ขอบคุณนะwonwon
แว๊บมาดูนึกว่าจาลงตอนต่อไปแล้วเห้อ
แล้วพิษกำลังจากำเริบแล้วข้าขอตัวไปทำงานก่อนนะหวังว่ากลับมาอีกครั้งคงได้ยาถอนพิษ


โดย: bababo IP: 119.31.126.141 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:8:31:37 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะ บางคนได้นอนหรือป่าวค่ะเนี่ยเหมือนว่าคอมเม้นทุกชม.เลย มีตั้ง เที่ยงคืน ตี1 ตี2 ตี3 ตี4 ตี5 6โมง แล้วก็8โมง ท่าทางยาพิษชนิดนี้จะทำให้ทุกคนหนักจริงๆ
เผลิญเรามียาต้านพิษเพราะนั่งดู Brilliant Legacy พิษเลยไม่กำเริบไปชั่วขณะ แต่พอเข้ามาblog นี้ที่ไรพิษมันแผ่ซ่านไปทั่วเลย


โดย: งุงิ IP: 58.8.122.200 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:8:47:38 น.  

 
สามลมพัดผ่านหัวใจ วันใหม่เริ่มต้นอีกครั้ง วันก่อนเคยอ่อนกำลัง ผันยังไม่สิ้นเสื่อมคลาย เป็นกำลังใจให้ทุกคนในนี้ครับหวังว่าจะไม่รังเกียจเพื่อนใหม่นะครับ


โดย: nut IP: 58.9.94.23 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:8:49:11 น.  

 
กลับมาแล้วคร๊าบ มารายงานตัว รอท่าน won won


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:8:53:21 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าๆๆทุกท่าน ตื่นกันหรือยัง วันนี้วันจันทร์นะค่ะ กรุณาลุกขึ้นมาทำงานได้แล้วเดี๋ยวยายชาร้องเพลงปลุกกันก่อน พร้อมกับเคาะกะละมัง เอ้า ตื่นเถิดชาวไทย
อย่ามัวหลับไหลลุ่มหลง.....ตื่นได้แล้วจ้า..
ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณอย่างสูงคุณสาวก2มุน กับคุณเติมเต็ม ที่แสดงความยินดีพร้อมของบรรณาการให้ยายชา
ซึ้งใจจริงๆๆ(ทำตาหวานซึ้ง...แต่ดูแล้วสยองมากกว่า อิๆๆ) เมื่อท่านมีน้ำใจอย่างนี้ยายชาก็มีของดีมาฝาก
เป็นยาถอนพิษสูตรผีบอก..ว้าวๆๆๆๆอยากรู้ล่ะสิ มาๆเอียงหูมาใกล้ๆๆรู้แล้วเหยียบไว้เลยนะ เดี๋ยวคนอื่นได้ยิน(เขาไม่ได้ยิน แต่ได้อ่านหมดแล้วยาย หมกมุ่นกับวุ่นวายกระสิบบอก)สูตรผีบอกก็คือ อ อ....จงรอคุณวอนวอนต่อไป อิๆๆๆๆ โหยาย...ยังไม่ตายก็เฮี้ยนหลอกคนอื่นแล้วหรอ หมกมุ่นต่อว่า เอ้ายังงี้ล่ะกันระหว่างรอคุณวอนวอนท่านใดที่มีอาการกระอักเลื่อด ก็ให้ใช้ใบพลูสดเคี้ยวให้ละเอียดแล้วกลืนลงไป เพราะสรรพคุณของใบพลูคือห้ามเลือดได้ดี
ฮ่าๆๆๆๆ ของเขาดีจริงๆ(มั่วหรือเปล่ายาย)


โดย: ยายชา IP: 125.26.146.79 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:8:53:59 น.  

 
ยาถอนพิษยังไม่มาหรือคะ

วันนี้คงต้องเฝ้ารับยาเสียแล้ว

ไม่อย่างนั้นคงจะตายภายในวันนี้แน่ๆ


คุณวอนวอน สู้ๆๆๆ มาอัพฟิคไวๆน่ะคะ


โดย: oikoK IP: 58.8.196.85 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:8:59:06 น.  

 

แล้วข้าน้อยจะเอายาถอนพิษ จากคุณสาวก 2มุนได้ที่ไหน

ล่ะเนี่ย ในเมื่อ ท่านยังไม่ตื่นนอนเลย

ข้าน้อยจะออกเดินทางตอน 10.30 คาดว่าถึงที่พัก

ประมาณ 5 โมงเย็น ที่พักยังไม่ชัดเจนเลยค่ะ

ว่าจะพักที่ไหน ดป็นนกขมิ้นค่ะ ค่ำไหนนอนนั่น


โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:9:06:03 น.  

 
วันนี้ถ้าคุณ won won เข้ามาอ่าน comment ของพวกเราคงเพลียน่าดูเลย แต่ละคนเฝ้ารอยาถอนพิษกันทั้งนั้น คงต้องแปลงร่างเป็นหมอแทนช่างแปลแล้วล่ะมั้งเนี่ย

ยังไงเราก็จะรอต่อไป สู้..สู้..

หาว..ว


โดย: read only IP: 124.121.96.171 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:9:06:37 น.  

 
คุณเติมเต็มค่ะ คุณจะไปขอนแก่นหรอค่ะขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ไม่เมารถ(อิๆๆยายชาเป็นบ่อย) ถ้ายังไม่มีที่พักไปพักกับยายชาไหมค่ะ
บ้านยายอยู่ กทม.(กลางทุ่งมหาสารคาม) ยายชาจะดูแลอย่างดีเลยค่ะ..หึๆๆ(หน้าตาอย่างยายใครเขาจะกล้าอยู่ด้วย...ผู้หญิงน่ากลัววววว..หมกมุ่นอีกแล้ว)มา ม๊ะ มา ม๊ะ


โดย: ยายชา IP: 125.26.146.79 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:9:27:52 น.  

 

ไปแล้วค่ะ

ข้าจะออกเดินทางไปหายาถอนพิษแล้วค่ะโดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:9:42:57 น.  

 

ข้าจะไปตามหา ท่าน won won ใครจะไปบ้าง

หรือจะไปแจ้งความดี เพราะตอนนี้ท่านหายไป

เกิน 24 ชม.แล้ว 5555
แต่ก็ได้แต่คิดและเป็นกำลังใจให้เพราะตอนนี้ข้าไม่มีแรงจะกระดิกตัวไปที่ใดแล้ว.........


โดย: สาวก won won & 2moons IP: 192.88.230.227 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:9:51:55 น.  

 
อยากจะบอกว่าคุ้มค่ากับการรอคอยจริงเลยนะคุณ won won
ยังใช้ภาษาในการแปลได้ยอดเยี่ยมทำให้เราสามารถจินตนาการตามได้อย่างชัดเจน
ปล.รอยาถอนพิษอยู่นะคุณ won won


โดย: ตามมาอ่าน IP: 58.137.30.201 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:07:09 น.  

 
อ้า...สวัสดีจ้า...
เมื่อเช้าป้าควบม้าเร็ว.กุบ กุบ กุบ (ไม่แน่ใจว่าม้า หรือ ลา)
ไปค้นหายาถอนพิษที่บ้านเถ้าแก่ริว อีกรอบ
พอไปถึง..ทันใดนั้นเองสายตายาวๆ ของป้าก็เหลือบไปเห็นห่อผ้า...อันแน่.มันน่าจะเป็นยาถอนพิษแน่นอน
ป้าเลยรีบคว้าห่อผ้านั้นมา และควบม้ากลับมาทันที
แต่...แต่...มาเปิดห่อผ้าดูแล้ว...มัน มัน คือ ยา...ยา...ยาหม่อง ตราลิงถือลูกท้อ
และมีเอกสารกำกับยาว่า ใช้ภายนอก แก้แมลงกัดต่อย เคล็ดขัดยอก ทาถู ทาถู....555
มันน่าจะใช้ได้ปะ....แบบว่า แบบว่า...รีบอะ
งั้นขอฝากคุณเติมเต็ม เก็บไว้เป็นยาสามัญประจำบ้านก่อนนะ....เผื่อมีใครอยากช่ายยยยย


โดย: ป้าแจ๋ว IP: 58.8.174.84 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:07:49 น.  

 


เข้ามาเปิดบล็อก ตกใจมาก ไม่คิดว่าได้วางยาพิษไว้

แต่ละคนอาการหนักเหลือเกิน ขอโทษทีค่ะ ไม่ได้บอกไว้ว่าวันอาทิตย์ไม่มีเนทใช้ เคยบอกไว้ที่ สองมุนแล้วค่ะ แล้วก็ถ้าจะ UP ตอนต่อไปก็จะอยู่ในระหว่างเวลาทำงานนะคะ 9.00-17.00 ถ้าเกินจากเวลานี้ก็ไม่มีแน่นอนแล้วค่ะ

************

ถึง ฝ่ายต่างประเทศ มาชู
ที่ท่านทายมา X ค่ะ ย่อหน้านี้ต่างหากทำต่อมน้ำตาข้าปริ

*****
ต้นเหตุคือฉันที่ทำให้เธอตัองปวดร้าว และทำให้เธอจากฉันไป

เธอไม่รู้ว่าว่าฉันเจ็บไปทั้งใจ เจ็บไปทั้งกาย เมื่อขาดเธอ

โปรดเข้าใจฉันในทุกอย่าง ที่รักเธอไม่เคยเปลี่ยนแปลง

******

"I couldn’t bear that but I can’t let you who have been alone all this while because of me to leave just like that. Even more, no, I can’t possibly do that," she said with her expression set, finally turning to look at him. Her eyes shone with strength and tenderness. "You can throw away everything for my sake. It is the same for me. The place you are heading to is dark, cold and lonely, how could I not stay by your side? Without you with me, what hope will I have? I’ve promised you before that I’d follow you, no matter where you are headed to, I’d follow you."

*******

“ข้าก็ไม่อยากจะทำกับเขาเช่นนั้นหรอก แต่ต้นเหตุทั้งหมดอยู่ที่ตัวข้า ข้าไม่สามารถปล่อยท่านที่ใช้ชีวิตอ้างว้างมาตลอดให้จากไปเช่นนี้ได้ ข้าทำใจไม่ได้” นางกล่าวด้วยท่าทางที่ตัดสินใจมาเป็นอย่างดีแล้ว ในที่สุดนางก็หันมามองหน้าเขา ดวงตาของนางฉายแววเด็ดเดี่ยวและรักใคร่ “ท่านสามารถทิ้งทุกอย่างเพื่อข้าได้ ข้าก็ไม่ได้ต่างไปจากท่าน สถานที่ที่ท่านกำลังจะไป มันมีแต่ความมืด หนาวเหน็บ เปล่าเปลี่ยว ทำไมท่านจึงไม่ให้ข้าไปอยู่เคียงข้างท่าน โลกนี้ที่ปราศจากท่าน ยังเหลืออะไรให้ข้าหวังได้อีก ข้าสัญญากับท่านแล้วว่าข้าจะตามท่านไปไม่ว่าท่านจะไปไหน ข้าจะอยู่กับท่าน”

เพลงนี้มันดังเข้ามาในหัวค่ะ ตอนแปล เคยเศร้ากับเพลงนี้มากมาย


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:13:56 น.  

 
เย้ คุณwonwon มาแล้ว

วันนี้ได้อ่านฟิคแน่ๆเลย

แก้พิษได้ทันท่วงที 55


โดย: oikoK IP: 58.8.185.193 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:30:33 น.  

 
หวัดดีทุกคนจร้า


โดย: mamTraxxas IP: 124.120.200.111 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:43:02 น.  

 
โอ๊ะ..มาแล้วเจ้าบ้าน หวัดดีคร้า คุณ won won
คงปวด คงเมื่อย น่าดู... มา มะ ป้าแจ๋วจะเอายาหม่อง
นวดให้หายเมื่อย (เห็นมะยาหม่องมีประโยชน์นะเนี้ย)

fighting fighting fighting คร้า


โดย: ป้าแจ๋ว IP: 58.8.174.84 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:44:20 น.  

 
ยังไปแปลต่อไม่ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้พูดถึงคุณสุเกียง สะดุดกึก กับสองประโยคทิ้งท้ายของคุณ สุเกียงค่ะ

1.คุณได้กลายเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่พวกเรารู้จักไปซะแล้ว จริงๆนะ
ที่สามารถทำให้คนทุกคนรอ..เวลาอ่านอย่างใจจดใจจ่อได้อย่างนี้หายากจริงๆ

2.บวกนักแปล อย่างคุณ วอนวอน มาต่อเติมสิ่งที่ขาดให้กับเพื่อนๆ
เท่ากับได้สร้างสีสันให้กับวงการโลกไซเบอร์ฯอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยก็ว่าได้ท้ายนี้ได้แต่ซาบซึ้งในสิ่งดีงามที่คุณ วอนวอน ยอมสละเวลา นำความสุขมามอบให้เพื่อนๆ

สองประโยคนี้มีเบื้องหลังค่ะ ขอฉายภาพเบื้องหลังนะคะ

ภาพวาดที่ 0.2.1

วอนวอนในชุด Tuk Bok สีเขียวเข้ม อยู่ในสภาพเมามาย นั่งรอใครคนหนึ่งอยู่ที่ข้างสระน้ำในคืนพระจันทร์เต็มดวง

มีเสียงฝีเท้าแว่วเข้ามาใกล้ สุเกียง ประชาสัมพันธ์ระดับปากทองของฮันยาง เดินมาในชุดเสื้อตัวนอกสีชมพู กระโปรงสีเทา ตามติดมาด้วยเลขาสา (เมื่อก่อนเป็นยามสา ปัจจุบันแปรพักตร์มาเป็นเลขาสุเกียงเพราะเงินเดือนดีกว่า) ที่เดินหอบกระเป๋าเอกสาร แล๊ปท๊อป พะรุงพะรังตามหลังนางมา

วอนวอนรีบเดินเข้ามาดักตรงหน้านาง กำมือยื่นไปเบื้องหน้านาง

สุเกียง : เจ้าต้องการอะไร

วอนวอนคลายมือออกในนั้นมีเงินห้าเนียง

วอนวอน : ด้วยเงินจำนวนนี้ท่านช่วยยกยอปอปั้นให้ข้าเป็นนักแปลพู่กันทองอันดับหนึ่งของฮันยางจะได้หรือไม่

สุเกียง : อ้อ เป็นเช่นนั้น ในฐานะนักแปลเจ้าจะได้ตามประสงค์ โปรดรอติดตามผลงานข้าในบล็อกของเจ้า ข้าไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง เลขาสา จด

หลังจากสุเกียงรับเงินห้าเนียงไป นางก็ทำให้สองประโยคนี้ปรากฏในบล็อกทันที


55555555 ล้อเล่นนะคะ เอามุขท่านยามมาเขียนเล่น

ขอแต่งตั้ง ทีมงานเพิ่มนะคะ เด๋วค่อยให้เลขาโคมาจัดการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

คุณสุเกียง เป็นประชาสัมพันธ์ส่วนตัวช่างแปล ต่อไปจะเรียกสั้นๆ ว่า พีอาร์

คุณhaewonny เป็นฝ่ายพิสูจน์อักษร

ส่วนแผนกยามให้อำนาจเต็ม ท่านหัวหน้ายามสา ไปแต่งตั้งจัดทีมเองเลยนะคะ เพราะรู้สึกว่าจะเป็นแผนกใหญ่มากอาจจะเฝ้าได้ทุกช่องหน้าตา และดูจะเป็นกลุ่มอิทธิพลในบล็อก

แค่นี้ก่อนนะ รู้สึกว่า รพ บ้าของเราจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างเมื่อนิยายใกล้จบ เด๋ววันนี้จะต่อเติมบ้านสักเล็กน้อย เพราะรู้สึกว่าที่อยู่กันตอนนี้คับแคบเกินไป

ไปแปลต่อดีก่า เด๋วตายกันหมดบล็อก บ่ายเหมือนเดิมนะคะ จะมาลงต่อให้ ตอนนี้ไม่เศร้าค่ะ

เขียนเล่นๆ อย่างรีบด่วนนะคะคุณสุเกียงหวังว่าคงไม่ถือสา เพราะประโยคที่เขียนให้มันอลังการมากค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:46:38 น.  

 
ยังไปไม่ได้ ยังมีอีก 1 ห่วง คุณ Nut คะ ยินดีต้อนรับนะคะ อยากคุยกับคุณหลังไมค์ค่ะ ถ้าเป็นสมาชิกพันทิปช่วยหลังไมค์มาหาหน่อยนะคะ


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:50:46 น.  

 
จะรอนะค่ะ

หวัดดีทุกคนด้วยนะคะ


โดย: 2moonlover IP: 114.128.115.129 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:54:55 น.  

 
มาสมัครงานจร้า ยินดีรับทุกตำแหน่งจร้าทำงานกันขยันขนาดนี้ต้องช่วยกันสร้างบ้านเมืองให้ใหญ่โต ....!!!!!
เพื่อคุณ WON WON


โดย: mamTraxxas IP: 124.120.200.111 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:10:59:04 น.  

 
พิมพ์ผิดค่ะ ท่านยาม ทุกช่องหน้าต่าง แหะ แหะ คุณ แหม่ม คนที่ร้องไห้ก่อนจะไปต่างจังหวัดรึป่าวคะ หรือว่าคนละคน จะได้หาตำแหน่งให้ถูกค่ะ


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:11:07:20 น.  

 

เข้ามาขำ
ฮาๆๆๆสวัสดีคุณ วอนวอน ค่ะ
อ่ะ...อยู่ดีๆได้ตำแหน่งพีอาร์ เลยงงๆอ่ะ
ขอขอบคุณที่มอบตำแหน่งอันทรงเกียรติ์ให้

แต่...ตำแหน่งนี้สูงส่งมาก เกินความสามารถน่ะค่ะ

ขอเป็นแนวหลังติดตามอ่านอย่างเดียวเหมือนเดิมนะคะ

ขืนรับตำแหน่งเป็นหน่วยประชาสัมพันธ์ส่วนตัวช่างแปล (พู่กันทองอันดับหนึ่งของฮันยาง) แล้ว
มีหวังทำให้ปั่นป่วนแน่ๆ ขอโปรดพิจารณาด้วย

คำยกเยินยอที่ได้กล่าวมาทั้งหมด มันออกมาจากใจ ไม่ได้เกินเลยแม้แต่น้อย
ขอช่างแปล (พู่กันทองอันดับหนึ่งของฮันยาง) รับไว้เถิด อย่าได้เกรงใจ
เพราะเงิน 5 เนียงนั้น ไม่อาจซื้อตำแหน่งของช่างแปล พู่กันทอง ได้ตามประสงค์อย่างที่คิดหรอก
ชื่อเสียงของ ช่างแปล (พู่กันทองอันดับหนึ่งของฮันยาง) ได้มาเพราะตัวท่านเองแท้ๆ
ขอจงรับไว้อย่างเต็มภาคภูมิใจในผลงานนี้ ว่าไม่ธรรมดาแลไม่เกินเลย มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ

ขอชื่นชมและยินดีกับท่านช่างแปล ด้วยนะคะ


โดย: สุเกียง IP: 125.24.126.118 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:11:29:34 น.  

 
หมอใหญ่เริ่มแจกยาแล้ว
คนไข้ทั้งหลาย รอเสียงเคาะกะลามังกันได้แล้ววววว


โดย: ppp IP: 58.137.208.194 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:11:35:36 น.  

 
คำยกเยินยอที่ได้กล่าวมาทั้งหมด มันออกมาจากใจ ไม่ได้เกินเลยแม้แต่น้อย
ขอช่างแปล (พู่กันทองอันดับหนึ่งของฮันยาง) รับไว้เถิด อย่าได้เกรงใจ
เพราะเงิน 5 เนียงนั้น ไม่อาจซื้อตำแหน่งของช่างแปล พู่กันทอง ได้ตามประสงค์อย่างที่คิดหรอก
ชื่อเสียงของ ช่างแปล (พู่กันทองอันดับหนึ่งของฮันยาง) ได้มาเพราะตัวท่านเองแท้ๆ
ขอจงรับไว้อย่างเต็มภาคภูมิใจในผลงานนี้ ว่าไม่ธรรมดาแลไม่เกินเลย มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ

ขอชื่นชมและยินดีกับท่านช่างแปล ด้วยนะคะ

(ขอแก้และเติมคำที่ขาดหายไปนะคะ)

**คำยกย่องเยินยอที่ได้กล่าวมาทั้งหมด มันออกมาจากใจ ไม่ได้เกินเลยแม้แต่น้อย **

วีรชนผู้กล้ามักเกินจากหนุ่มๆสาวๆ

คำกล่าวอ้างแต่โบราณ คิดว่าไม่ได้เกินเลยไปจริงๆ..โดย: สุเกียง IP: 125.24.126.118 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:11:45:05 น.  

 
(ขอแก้และเติมคำที่ขาดหายไปนะคะ)

**คำยกย่องเยินยอที่ได้กล่าวมาทั้งหมด มันออกมาจากใจ ไม่ได้เกินเลยแม้แต่น้อย **

วีรชนผู้กล้ามักเกิดจากหนุ่มๆสาวๆ

คำกล่าวอ้างแต่โบราณ คิดว่าไม่ได้เกินเลยไปจริงๆ..(ปล. อ่ะ พิมพ์ผิดอีกแล้ว จึงเป็นพีอาร์ ให้ใครไม่ได้อิอิ..)


โดย: สุเกียง IP: 125.24.126.118 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:11:48:57 น.  

 
ยินดีอย่างยิ่งครับคุณwonwon เดี๋ยวจะรีบไปสมัครเป็นสมาชิกโดยด่วน ต้องบอกว่าดีใจเป็นที่สุดเลยที่คุณตอบcomment ของnut ยังไงคุณต้องรักษาสุขภาพนะครับ เพราะถ้าเร่งรีบเกินไปจะป่วยไม่อยากให้คุณป่วย nut คิดว่าเราทุกคนที่นี้รอคอยคุณได้ ย้ำอีกว่าดีใจมากที่สุด


โดย: nut IP: 58.9.94.23 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:12:40:04 น.  

 
ใครที่เคยสมัครเว็บของพันทิปช่วยบอกหน่อยเถอะครับว่าสมัครกันแบบไหนเพราะไปเข้าดูแล้วปรากฎว่าเข้าไม่ได้ครับ ขออย่างละเอียดครับขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับน้ำใจผู้ที่บอกครับ รบกวนหน่อยนะครับเพราะไม่รู้จริง


โดย: nut IP: 58.9.94.23 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:12:52:06 น.  

 
มารายงานตัวเข้ากะบ่ายคร๊าบ

เย้... คุณ won won มาแว้ว..ว

หลังจากเฝ้ายามมา 2 วัน ตกลงท่านจะรับเราไม๊เนี่ย หรือต้องไปสมัครกับหัวหน้ายามสาหว่า

555 หลั่นลา วันนี้จะได้ยาถอนพิษแล้ว


โดย: read only IP: 124.121.94.114 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:13:17:52 น.  

 
เศร้ามากเลยค่ะเวลาอ่านตอนยุนบกกับจองฮยางทีไรทำให้นึกถึงหน้ามุนกึนยองกับมุนแชวอนอย่างชัดเจนทุกทีขอบคุณคุณwonwonมากๆจริงเศร้า ฮือฮือฮือ


โดย: pra IP: 124.121.238.101 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:13:29:29 น.  

 
อ่านแล้วน้ำตามันไหลออกมาโดยไม่รุ้ต้วกินอะไรไม่ลงเลย
เศร้าแต่ก็ซึ้งนะคะขอยกนิ้วให้คุณ Won Won จากใจจริง
เลยค่ะภาษาที่แปลสวยมากๆๆ อ่านไปด้วยนึกถึงใบหน้า
ของ 2 Moon ไปด้วยนึกถึงอารมณ์ที่เขาพูดกันและส่งสาย
ตาให้กันแบบว่าจินตนาการไปเองคนดียวจนเพื่อนๆๆ
เขาว่าเป็นบ้าไปแล้วเฮ้อทำไงได้นาน นาน จะมาซีรี่เกาหลีที่ดูแล้วประทับใจไม่รู้ลิมวะขนาดนี้

ยังไงต้องขอขอบคุณคุณ Won Won อีกครั้งนะคะสำกับที่รอคอเจงๆๆ


โดย: บกน้อย IP: 58.136.8.169 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:13:30:45 น.  

 
ยิ่งอ่านยิ่งทำให้รักยุนบกกับจอง ฮยางมากขึ้น


โดย: บกน้อย IP: 58.136.8.169 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:13:34:10 น.  

 
ตอบคุณ nut วิธีสมัครสมาชิกพันธุ์ทิพย์ ลองอ่านนี่นิ
//members.pantip.com/signup/step47.html

๓๓๓๓๓๓๓๙
@^____^@/'')


โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.185.68 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:13:40:03 น.  

 
ยาถอนพิษอยู่ไหน

จะไปถ้ำกระบอกแล้ว เสพติดฟิคขั้นรุนแรง ตอนนี้อาการกระสับกระส่ายอยากอ่านฟิคตอนไปอย่ารุนแรง ถึงขั้นเพ้อหาแต่คุณ won won เห็นภาพหลอนเป้นหน้าของ 2มุนตามติดไปทุกที่ หัวสมองไม่แล่นการงานไม่ทำใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เฮ่อ.........อาการลงแดงเป้นเช่นนี้นี่เอง


โดย: ตามมาอ่าน IP: 58.137.30.201 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:14:06:22 น.  

 
ขอบคุณคุณเจ้าเงาะมากเลยครับ


โดย: nut IP: 58.9.94.23 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:14:06:40 น.  

 
ตอนใหม่ ลง วันไหน อ่ะ
รอ จะ ไม่ไหว แล้ว น่ะ...


โดย: Y-J IP: 118.173.158.211 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:14:12:17 น.  

 
อ๊ากกกก มารออ่านจ้า ง่ะ!!!

ยังไม่มี เง้ออ งั้นต้องรอต่อปายย

คุณ won won สู้ๆนะ


โดย: Do yung bin IP: 158.108.231.91 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:14:27:24 น.  

 
ใจเย็นๆ ค่ะ กำลังรีไรท์ เข้ามาดู มือสั่นเลย แป๊บนะคะ เดี๋ยวจะพิมพ์ผิดเยอะ

ดีใจมากค่ะ ที่ทุกคนท่าทางจะยอมออกมาจ่ายคอมเม้นท์แระ

โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:14:44:36 น.  

 
เย้ๆๆๆๆๆๆๆ

จะได้อ่านแว้ววววววว

ดีใจเป็นที่ซู้ดดดดด


โดย: oikoK IP: 58.8.185.193 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:14:49:26 น.  

 
ใช่เลยค่ะคุณ won won แหม่ม ง่องแง่งเองจร้า
...โฮ่ๆ เราเฝ้าดูคุณอยู่.........อิอิ555
มาเลยสำหรับตำแหน่งคร้า


โดย: mamTraxxas IP: 124.120.213.52 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:14:53:40 น.  

 
wonwonสู้ๆ wonwonสู้ตาย wonwonไว้ลาย สู้ตายwonwon!!!
(ประธานเชียร์หรีดเดอร์สมัยประถม)
ส่งใจไปเชียร์ ทะลุผ่านเส้นใยไซเบอร์!!!


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.21.164 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:14:56:02 น.  

 
คุณ สุเกียงนี้ท่าทางตัวจริงจะเป็นคนที่ค่อนข้างรอบรู้เรื่องมากมายนะค่ะ(ยกย่องเลย) แม้ว่าตำแหน่งพีอาร์สำหรับคุณ สุเกียงจะดูสูงส่ง แต่แหม่มว่าเหมาะสมสำหรับ คุณ สุเกียงจังค่ะ ........
แหม่ม
ปล. รักและคิดถึงทุกคน .. ถึงแม้ว่าจะไม่เคยพบหน้าตากันแต่มีส่วนที่ชอบเหมือนกัน คือ เสพอักษรของคุณ won won


โดย: mam IP: 124.120.213.52 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:00:14 น.  

 
เข้ามารายงานตัวคับ

เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ เดี๋ยวคืนนี้จะเป็นยามให้อีกนะคับ จะได้ไม่เหงากัน

อ๊าก...ก พิษกำเริบ ช่วยด้วย....ย


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:24:56 น.  

 
เข้ามาฉะเง้อคอรอคอยด้วยคนค่ะ

จะได้มีกำลังใจเยอะ ๆ สู้ สู้


โดย: สาวก won won & 2mooms IP: 192.88.230.227 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:29:44 น.  

albatross11
Location :
สุรินทร์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
รักกันเพียงใดก็ต้องพลัดพราก หวงไว้เพียงใดก็ต้องจำจาก ข้ามาคนเดียวข้าไปคนเดียว ไม่มีใครเป็นอะไรของใคร ต่างคนมาต่างคนไป ยิ่งยึดยิ่งทุกข์ ปล่อยวางได้จึงเบาสบาย... เมื่อปัญญาแจ่มแจ้งจะสลัดคืน เมื่อมาจากดิน ท้ายที่สุดก็สลายกลายเป็นดิน ยึดเอาไว้ก็ได้แต่ทุกข์ตอบแทน อยากโง่ก็ยึดต่อไป คิดได้ก็วางเสีย พุทธทาสภิกขุ............ .............................. .............................. ความทุกข์ที่เกิดจากการพลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รักที่พอใจนั้น เป็นเรื่องทรมานยิ่ง และเรื่องที่จะบังคับมิให้พลัดพรากก็เป็นสิ่งสุดวิสัย... ทุกคนจะต้องพลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รัก ที่พอใจ ไม่วันใดก็วันหนึ่ง...พุทธโอวาท --------------------------- พระราชดำรัส ในรัชกาลที่ 7 เมื่อทรงสละพระราชสมบัติ เพื่อประชาชน ข้าพเจ้ามีความเต็มใจที่จะสละอำนาจ อันเป็นของข้าพเจ้าอยู่แต่เดิม ให้แก่ราษฎรทั่วไป ข้าพเจ้าไม่ยินยอมยกอำนาจทั้งหลายของข้าพเจ้าให้แก่ผู้ใด คณะใดโดยเฉพาะ เพื่อใช้อำนาจโดยสิทธิ์ขาด และโดยไม่ฟังเสียงอันแท้จริงของประชาราษฎร
Friends' blogs
[Add albatross11's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.