... มาแว้วๆ ***ยอดรักนักศิลป์ตอนที่ 26 ทางรอด *** OG 2 ตอน13-ตอนจบ** **คลิกอ่านทุกเรื่องได้ที่เมนูด้านซ้ายเลยจ้า.. ^_^
“ความทุกข์-หากเล่าสู่กันฟังจะลดลงครึ่งหนึ่ง ส่วนความสุข-ถ้าเราแบ่งปันมันจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า” ขอบคุณลูกบล็อกทุกท่านที่ร่วมสร้างบล็อกแห่งความสุขนี้ขึ้นมา อยากให้พื้นที่ในบล็อกแห่งนี้ได้เป็นที่แบ่งปันทุกข์และสุขร่วมกัน จะไม่มีรักรูปแบบใดที่เป็นไปไม่ได้ ณ ที่แห่งนี้....วอนวอน
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
21 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
ภาพวาดภาพที่ 14 เพื่อนเก่าจากสำนักศิลป์

ซินยุนบก
ภาพวาดภาพที่ 14 -- เพื่อนเก่าจากสำนักศิลป์

ณ ถนนที่เงียบสงบแห่งหนึ่งในเปียงกันโด ที่บ้านพักของเสนาบดียิม ฮงโดเดินกลับไปกลับมาอย่างกระวนกระวาย อยู่ในห้องโถงใหญ่ เขากำลังรอพบเสนาบดียิม เขาหันมาเมื่อได้ยินเสียงฝีเท้า

“สวัสดีขอรับ เสนาบดียิม นานมากแล้วที่เราไม่ได้พบกัน ท่านยังดูสุขภาพแข็งแรง ทันวอนทักทายอย่างมีมารยาท

“อ่า ทันวอน หลายปีแล้วจริงๆ ท่านดูแก่ลงไปเยอะเลยนะ ทำไมสีผมท่านเปลี่ยนเป็นสีขาวเร็วขนาดนี้ ท่านก็อายุยังไม่มากเท่าไรนี่ ทำไมถึงได้แก่เร็วขนาดนี้ ท่านมีอะไรจะพูดคุยกับข้าเป็นพิเศษรึ” เสนาบดียิมเกือบจะหันหลังกลับเมื่อเจอทันวอน เขารู้ดีว่าทันวอนไม่ใช่คนที่คบหาสมาคมกับใครง่ายๆ แต่นี่ทันวอนที่อยู่ฮันยางมาเยี่ยมเขาที่อยู่ไกลถึงเปียงกันโด ทำให้เขาอยากรู้ว่าเพราะสาเหตุใด

“ข้าได้ยินข่าวลือที่ทำให้ข้าต้องรีบเดินทางมาที่นี่เพื่อสืบหาความจริง” ทันวอนพยายามควบคุมอารมณ์ที่กำลังเดือดพล่าน เสนาบดียิมเข้าใจทันทีว่าเขาอยากรู้เรื่องอะไร

“ท่านมาสอบถามเหตุการณ์เกี่ยวกับภาพวาดภาพสุดท้ายของเฮวอนรึ น่าเสียดายเด็กหนุ่มคนนั้นจริงๆ” เสนาบดียิมรู้ว่ายุนบกเป็นศิษย์คนโปรดของทันวอน

“งั้นท่านก็อยู่ที่นั่นด้วยสินะวันนั้น กรุณาเล่าให้ข้าฟังโดยละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ตอนที่แสดงภาพในวันนั้น” ทันวอนถามเข้าประเด็นทันที

“ทุกครั้งที่ข้าคิดเรื่องนี้ข้าก็ได้แต่เสียดายจริงๆ ข้าได้รับเทียบเชิญของ มิน จุงโฮ....” เสนาบดียิมเริ่มเล่าว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะเห็นท่าทางที่กระวนกระวายของทันวอน

“ขอแบบสรุปเลยดีกว่า เฮวอนตายจริงหรือไม่” ทันวอนจ้องมองที่โต๊ะอย่างเศร้าๆ หลังจากได้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนั้น

“แม้ว่าข้าจะไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเองว่าเขาตาย แต่อาการบาดแผลของเขาสาหัสมาก เขาเอามีดแทงเข้าที่หน้าอกตัวเอง! ไม่มีใครรอดได้หรอก ครอบครัวมินก็ปล่อยข่าวการตายเขาออกมาด้วย ว่ากันว่าเขาตายระหว่างทางกลับบ้าน แม้ว่าเขาจะเคยเป็นศิษย์ฝีมือดีที่สุดของท่าน ก็ไม่ควรเสียใจกับข่าวนี้มากไปหรอก เพราะแม้ว่าหนุ่มคนนั้นจะมีทักษะในการวาดภาพเป็นเลิศ แต่เขามักจะมีข่าวกับผู้หญิงรอบข้างอยู่เสมอ คราวนี้ก็เช่นกัน เขาทำได้แม้แต่สละชีวิตตัวเองเพื่อผู้หญิง แต่รูปที่เขาวาดวันนั้น ‘การพบกันระหว่างทาง’ ก็นับว่าเป็นภาพที่ดีทีเดียว

ยังมีข่าวลือออกมาอีกว่าภาพวาดวันนั้นเป็นเรื่องราวของตัวเขาเอง เขาได้พบกับชู้รักของเขาอีกครั้งหนึ่ง แต่ผู้หญิงคนนั้นถูกซื้อไปเสียแล้ว เขาเลยไปขอความช่วยเหลือจากพ่อค้าชื่อ มินจุงโฮ ให้จัดงานแสดงภาพเขียนที่ที่เขาจะสามารถขายภาพเอาเงินไปแลกผู้หญิงกลับคืนมา แต่พ่อค้าคนนั้นกลับเรียกร้องให้เฮวอนตัดมือที่เขาใช้วาดรูปทิ้งเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าผลงานชิ้นนี้จะเป็นภาพสุดท้ายของเขาจริงๆ ข้าเดาเอาว่า มิน จุงโฮ ต้องมีส่วนได้ส่วนเสียด้วยอย่างแน่นอน เขาถึงปล่อยให้เฮวอนถูกบรรดาพ่อค้าที่ไปร่วมงาน ขู่บังคับให้ทำร้ายตัวเอง เฮ้อ น่าเสียดายจริงๆ” เสนาบดียิมไม่ได้สังเกตสายตาของทันวอนที่ไม่ได้แสดงความรู้สึกใดออกมาเลย

“ขอบคุณมาก ข้าคงต้องไปแล้ว” ฮงโดเดินตัวเบาหวิวออกมาอย่างมึนงง ยุนของข้าตายแล้ว ความคิดในหัวหมุนวนกลับไปกลับมา เขาคิดอะไรไม่ออกแล้ว

เปียงกันโดในตอนนี้คึกคักกว่ายามที่เขาจากไปมากนัก ทันวอนเดินอยู่ท่ามกลางผู้คนอย่างเศร้าสลดโดดเดี่ยว การแต่งตัวของเขาทำให้แปลกแยกจากคนในพื้นที่อย่างชัดเจน เขาไม่ได้ยินเสียงคนเร่ขายของ ไม่เห็นรอยยิ้มที่ฉาบอยู่บนใบหน้าของคนที่เดินสวนกันไปมา เขาไม่รู้ว่าเขาจะเดินไปที่ใด และยิ่งไปกว่านั้นเขาไม่รู้ว่าตัวเองควรจะหยุดเดินที่ไหน

“ยุนของข้าเจ้าตายไปแล้วจริงรึ เพื่อจองฮยางน่ะหรือ เจ้าไปเผชิญกับอะไรมากันแน่ ทำไมเจ้าต้องปลิดชีพตัวเอง เจ้าจากไปเช่นนี้ ข้าจะมีหน้าไปพบพ่อเจ้าได้อย่างไร ถ้าข้าตาย ข้าจะไปอธิบายเรื่องนี้กับเพื่อนอย่างไร เจ้าเต็มใจที่จะตายดีกว่าไปขอความช่วยเหลือจากข้าหรือ หรือเจ้ากลัวว่าจะนำความลำบากมาให้ข้า ถ้าข้าอยู่ข้างๆ เจ้า ได้ดูแลปกป้องเจ้า มีหรือข้าจะยอมปล่อยให้เจ้าประสบชะตาเช่นนี้” ฮงโดเดินเรื่อยมาถึงหน้าร้านเล็กๆ ขณะที่กำลังกล่าวโทษว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นความผิดของตัวเอง เขาเงยหน้าขึ้นเมื่อได้ยินชื่อ ‘มิน’

“โอ้ นี่ใช่พ่อบ้านของกลุ่มการค้าตระกูลมิน มิน แด หรือไม่ ลมอะไรหอบท่านมาถึงนี่ มีอะไรให้ข้ารับใช้ขอรับ” เจ้าของร้านกล่าวต้อนรับมินแดอย่างอบอุ่น

“เถ้าแก่ลี ขออภัยที่มารบกวนท่าน ข้าเพียงอยากรู้ว่าท่านทราบหรือไม่ว่าเถ้าแก่ริว ของกลุ่มการค้าตระกูลริวอยู่ที่ไหน ถ้าข้าจำไม่ได้ผิด ท่านมีการค้าติดต่อกับเขา

“โอ้ อย่าหาว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยเรื่องของเถ้าแก่ริว! ของที่เขาจัดหาให้ทางเราล้วนเป็นของคุณภาพต่ำ ซึ่งทำให้ข้าขาดทุนไปเป็นจำนวนมหาศาล ถ้าเขากล้ามาที่นี่อีก ข้าจะจัดการเขาเองเลย แต่ ท่านจะหาเขาไปทำไมกันขอรับ” เจ้าของร้านตอบด้วยน้ำเสียงเจือความเผ็ดร้อนแสดงอารมณ์ต่อเถ้าแก่ริว

“อ้อ เรื่องนั้น เจ้านายข้าใช้ให้มาตามหาเขา ถ้าท่านตอบมาเช่นนั้น ข้าก็ขอลา อ้อ ถ้าท่านมีข่าวเกี่ยวกับเขา ช่วยบอกให้ข้ารู้ทันที” มินแดพูดกับเจ้าของร้าน แล้วเร่งรีบเดินออกไป ไม่ทันได้สังเกตว่ามีชายวัยกลางคนที่นั่งอยู่ที่ประตูเดินตามเขาไปเงียบๆ ตามทางสู่โรงเตี๊ยมแดง

“นายท่าน ข้าไปถามร้านค้าที่มีการติดต่อค้าขายกับเถ้าแก่ริวโดยทั่วแล้ว พวกเขาต่างไม่รู้เรื่องของเขาเช่นกัน เราจะทำอย่างไรต่อไปขอรับ” มิน แด รายงานผลการสืบถามกับจุงโฮที่นั่งคอยอยู่ในโรงเตี๊ยม

“ไปตามหาสาวใช้และคนใช้ที่เคยทำงานกับเขา ส่งม้าเร็วไปตามหาเขาที่ฮันยางด้วย ไอ้สารเลวนั่นจะหนีไปได้ไกลแค่ไหนกันเชียว ข้าจะขอให้บิดาของน้องยุนช่วยสืบหาอีกแรงหนึ่งถ้าเขาเกิดหนีไปทางด่านเมืองจีน ให้เขาช่วยจับตัวมันกลับมา” จุงโฮกล่าวขึ้นมาหลังจากที่ได้ครุ่นคิดอย่างหนักขณะที่ดื่มเหล้าว่าเถ้าแก่ริวควรจะไปที่ใดได้บ้าง มีใครอีกบ้างที่ควรจะไปสืบถาม

“เช่นนั้นเจ้าก็คือ มิน จุงโฮ” ชายวัยกลางคนเดินตรงเข้ามาหาจุงโฮด้วยใบหน้าเฉยเมย ถามอย่างห้วนๆ หยาบคาย

“ใช่ ข้า มิน จุงโฮ มีอะไรรึ” จุงโฮมองชายแปลกหน้าอย่างประหลาดใจ เขาเหมือนกับกำลังสะกดกลั้นอารมณ์อย่างเต็มที่ ข้าไม่น่าจะเคยเจอเขามาก่อน จุงโฮคิดไม่ทันขณะที่ชายที่เต็มไปด้วยโทสะคนนั้นเดินดิ่งมาที่เขา

“เจ้าใช่คนที่เฮวอนไปขอความช่วยเหลือให้จัดงานแสดงภาพเขียนหรือไม่” ดูเหมือนเขาจวนเจียนจะระเบิดอารมณ์ออกมา

“ใช่ เป็นข้าเอง ข้าเป็นคนออกเทียบเชิญคนมาร่วมงาน แต่เฮวอนไม่ได้ให้เงินตอบแทนข้าแม้แต่เนียงเดียว หนำซ้ำข้ายังต้องขาดทุนเสียอีก” จุงโฮตอบแบบไม่ได้ใส่ใจชายวาจาสามหาว เขามีอะไรต้องคิดอีกมากมาย จึงตอบผ่านๆ เพื่อจะรีบเดินออกจากโรงเตี๊ยม

“แล้วสุดท้ายเกิดอะไรขึ้น” ชายผู้นั้นถามด้วยน้ำเสียงกระโชกโฮกฮาก

“ก็ตายน่ะสิ!” จุงโฮตะคอกกลับไปอย่างหมดความอดทน

“เขาตายอย่างไร ศพเขาฝังไว้ที่ไหน”

“เขาถูกสถานการณ์บังคับให้ฆ่าตัวตายในงานแสดงภาพวาด ข้าแค่จัดการส่งเขาให้กับผู้หญิงของเขา และไม่ได้ใส่ใจว่าศพเขาฝังอยู่ที่ไหน ขอทางหน่อย ข้าต้องไปแล้ว” จุงโฮรู้สึกว่าเขาไม่มีความจำเป็นจะต้องอธิบายเรื่องราวที่เกิดกับชายตรงหน้า จึงจะรีบเดินออกไป

“ผู้หญิงคนนั้นอยู่ที่ไหน” เขาเข้ามาขวางทางจุงโฮ เอ่ยถามอย่างแข็งกระด้าง

“ข้าจะไปรู้ได้อย่างไร เขาก็ตายไปแล้ว ข้าต้องไปดูแลผู้หญิงให้เขาด้วยรึ หลีกไป!!” จุงโฮพูดด้วยน้ำเสียงก้าวร้าวรุนแรง

“แก!! ไอ้พ่อค้าละโมบชั่วช้า!!” ทันวอนระเบิดอารมณ์ด่าออกมา ไม่สามารถสะกดกลั้นความโกรธได้อีกต่อไป เขาเหวี่ยงหมัดโครมไปที่หน้าจุงโฮที่ไม่ทันได้ระวังตัว หมัดจึงตรงเข้ากระแทกหน้าเขาเต็มๆ ทำให้เขาถึงกับเซ จมูกและปากเริ่มมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก แม้แต่ฟันก็โดนแรงกระแทกร่วงออกมา ทั้งหมดเป็นเพราะแรงโกรธแค้นเสียใจของทันวอน เสียงคุยจ๊อกแจ๊กจอแจในโรงเตี๊ยมตอนนี้เงียบกริบ ต่างพากันตะลึงงัน ทันวอนดึงแขนกลับเข้าไป ทำท่าจะปล่อยอีกหมัด คนแถวนั้นเริ่มรู้สึกตัว ต่างพากันช่วยมาดึงเขาออกห่างจากจุงโฮ

“เจ้าหมอนี่มาจากไหนกัน ทำไมกล้าเสียมารยาทกับ ท่านมิน จุงโฮ ขนาดนี้ อย่าปล่อยให้เขาหนีไปง่ายๆ

“ไอ้สารเลว! ข้าต้องการมาทวงความยุติธรรมในนามของเฮวอน! แก ไอ้พ่อค้าต่ำช้า รู้จักแต่การหากำไร แกเป็นคนทำให้เฮวอนตาย! ไอ้พ่อค้าขี้โกงเหลี่ยมจัด ข้าจะไม่ปล่อยแกไปง่ายๆ หรอก” ทันวอนตะเบ็งเสียงตะคอก พยายามดิ้นรนออกมาจากมือที่ช่วยกันยึดเขาไว้ไม่ให้เข้าไปทำร้ายจุงโฮ

“เจ้าเป็นใครถึงกล้าใช้ชื่อเฮวอนมาเรียกร้องหาความยุติธรรม” จุงโฮหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาเช็ดแผล เริ่มสงสัยว่าคนผู้นี้คือใคร

“ข้าไม่ใช่ใคร และไม่ว่าข้าจะเป็นใคร ข้าก็มีสิทธิที่จะด่าแก ไอ้พ่อค้าจอมโกง ไร้เกียรติ!!

“หุบปากสามหาวของเจ้าเดี๋ยวนี้” ทุกคนที่อยู่ที่นั่นชักรู้สึกว่าเขาทำเกินกว่าเหตุแล้ว

“ไม่เป็นไร ปล่อยเขาไปเถอะ มิน แด เราไปกันได้แล้ว” จุงโฮห่วงเรื่องการตามจับเถ้าแก่ริวที่กำลังหนีไป เขาไม่แม้แต่เอาเรื่องชายผู้นี้มาคิดให้รกสมอง เขาคิดว่าน่าจะเป็นแค่คนที่ชื่นชอบภาพวาด บางทีเขาอาจจะรู้สึกว่า เฮวอนไม่ได้รับความยุติธรรม จุงโฮไม่อยากมีเรื่องยุ่งวุ่นวายเพราะชายผู้นี้ ดังนั้นเขาจึงรีบจากไป ทันวอนยังคงด่าไล่หลังเขาด้วยวาจาที่เผ็ดร้อน

“มินจุงโฮ ไอ้พ่อค้าจอมหลอกลวง! แก จำเอาไว้! ข้าจะไม่ปล่อยแกไว้อย่างนี้เด็ดขาด จำเอาไว้ให้ดี!!!!”

ยุนบกนวดดวงตาที่ล้าจากการดูภาพวาดของบกน้อย ดวงตาเขาเริ่มมองอะไรได้ไม่ชัดเหมือนเคย เขาเกรงว่าเขาจะตาบอดสนิทก่อนที่จะตาย


“นี่ก็สองวันแล้ว พี่สะใภ้ก็ยังไม่กลับมา ช่างเขียนคะ แผลท่านเจ็บมากหรือไม่ รู้สึกไม่สบายตรงไหนบ้างคะ” จองฮยางถามด้วยความอาทรห่วงใยขณะกำลังเช็ดหน้าให้เขา นางเฝ้าแต่นับเวลารอคอยฮูหยินมินที่สัญญาไว้ อย่างกังวลร้อนอกร้อนใจ นางได้แต่ปลอบใจตัวเองว่ายังพอมีเวลาเหลือ นางจะต้องไม่สิ้นหวังแม้โอกาสรอดจะมีเพียงน้อยนิดก็ตาม ตามที่ได้ตกลงกันไว้ ทั้งคู่จะไม่ยกเรื่องเมื่อสองคืนก่อนมาโต้เถียงกันอีก แต่ทั้งสองรู้ดีว่าพวกเขาจะต้องมาคุยเรื่องนี้กันอีกในไม่ช้า เขามองออกไปที่ประตูที่กำลังเปิดอยู๋

“แดดดีมากวันนี้ ฮยางของข้า ช่วยพาข้าออกไปที่นั่งเล่นที่ลานบ้านหน่อยเถอะ”

หลังจากที่ได้ดื่มยาที่ฮูหยินมินเตรียมไว้ให้ เขาก็เริ่มรู้สึกดีขึ้นช้าๆ แม้ว่าเขาจะไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง เขาก็ไม่อยากให้จองฮยางคิดว่าเขากำลังเจ็บปวดทรมาน ฉะนั้นเขาจึงต้องทำเป็นแข็งแรงเพื่อให้นางคลายกังวล นางใส่เสื้อเพิ่มให้เขาอีกชั้นหนึ่ง ก่อนที่จะวางเสื้อคลุมทับไว้บนบ่าเขา ช่วยพยุงเขาเดินไปตามชายคาปีกบ้านด้านนอก หิมะขาวโพลนปกคลุมไปทั่วพื้น

“ดูสิ เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง ต้นหลิวมากมายเหล่านี้ จะแตกใบสีเขียวสดงดงาม ดอกบัวจะบานสะพรั่ง สวยสง่า ในบ่อน้ำ ฮ่า ฮ๋า เหมือนชื่อของเจ้าไง โม-รยอน เป็นที่เพราะเหมาะสมอะไรเช่นนี้” ยุนบกบรรยายภาพที่งดงามที่เขาได้พบเห็นเมื่อแรกเข้ามาอยู่ในบ้านหลิวเขียว แต่จองฮยางก็ยิ่งรู้สึกเศร้าเมื่อได้ยินเช่นนั้น นางกลัวว่าเขาจะไม่มีโอกาสได้เห็นภาพเช่นนั้นอีกแล้ว ตอนนั้นเองที่พวกเขาได้ยินเสียงสาวใช้ “นายท่าน ข้าจะไปหายาให้ท่านทาแผลนะเจ้าคะ”

“จุงโฮเดินก้าวยาวๆ เข้ามาที่ลานบ้าน มีผ้าเช็ดหน้าเปื้อนเลือดปิดบังใบหน้าเขาอยู่ครึ่งหนึ่ง “ไม่จำเป็นหรอก พวกที่ไปสืบหาที่ฮันยางได้ส่งข่าวอะไรมาหรือไม่ ฮูหยินควรจะกลับมาวันนี้แล้วใช่ไม๊” เขาหยุดกึกเมื่อมองมาเห็นยุนบกกับจองฮยาง

“น้องซอ ทำไมท่านไม่นอนพัก ลมที่นี่แรงจะตายไป เร็วเข้า รีบเข้าไปด้านใน” เขาบอกด้วยความห่วงใย

“พี่ใหญ่ เกิดอะไรขึ้นกับท่าน” ยุนบกเอ่ยถามด้วยความตกใจที่เห็นใบหน้าจุงโฮบวมเป่ง จมูกก็ดูเหมือนจะหัก สุภาพบุรุษมารยาทงามอย่างจุงโฮคงไม่ไปทะเลาะต่อยตีกับใคร อีกอย่างเขาก็มีฝีมือในการต่อสู้พอตัว แล้วเขาไปบาดเจ็บได้แผลเช่นนี้มาได้อย่างไร จุงโฮถอนใจ แล้วเดินมานั่งข้างๆ ยุนบก ตามติดมาด้วย มิน แด

“เฮ้อ วันนี้เป็นวันที่โชคร้ายจริงๆ ขอรับ นายท่านกำลังยุ่งอยู่กับงานและกำลังสนทนาเกี่ยวกับเรื่องหนึ่งอยู่ก็มีชายคนหนึ่งโผล่มาจากที่ใดมิทราบเข้ามาถามว่า นายท่านใช่ มิน จุงโฮ หรือไม่ เขาเป็นคนที่ดูธรรมดาๆ พอนายท่านตอบว่า ใช่ เขาก็แสดงอาการรุนแรงหยาบคาย แล้วก็ถามเรื่องท่าน คุณชายซอ โอ้ว ไม่ใช่สิ ข้าหมายถึง เฮวอนน่ะขอรับ ดังนั้น นายท่านก็เลยตอบไปอย่างที่เราตกลงกันไว้แต่แรก แล้วชายหยาบคายผู้นั้นก็เหวี่ยงหมัดโครมมาที่หน้านายท่าน เรียกเขาว่า ไอ้พ่อค้าขี้โกงเหลี่ยมจัด ไร้เกียรติ และตะโกนออกมาดังๆ ว่าเขาต้องการจะเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับเฮวอน เขาจะไม่ยอมให้นายท่านจากไปง่ายๆ อย่างนี้ แต่โชคดีที่ คนกลุ่มหนึ่งได้จับเขาไว้ ผู้ชายคนนั้นก็ดูมีอายุแล้วนะ ทำไมเขาถึงแสดงกริยาบ้าคลั่งได้ถึงขนาดนั้น” มิน แด เล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนบ่าย

“มือขวาของเขามีแผลเป็นที่เกิดจากไฟลวกใช่หรือไม่” ยุนบกกับจองฮยางเอ่ยถามขึ้นพร้อมกัน

“เอ่อ พวกท่านทราบได้อย่างไร ท่านรู้จักชายคนนั้นหรือ” จุงโฮค่อนข้างประหลาดใจ
ยุนบกกับจองฮยางหันมามองตากัน ต่างก็รู้ดีว่าเขาคือใคร ยุนบกมองจุงโฮเชิงขอโทษ

“พี่ใหญ่ ข้าต้องขออภัยท่านด้วย ข้าคงต้องขอโทษท่านแทนเขา เขาคือ ทันวอน คิมฮงโด อาจารย์ของข้าเอง” เขายิ้มแบบขมขื่น ในที่สุดอาจารย์ก็มาที่นี่เหมือนที่เขาคาดไว้ไม่มีผิด

“โอ้ เป็นอย่างนี้นี่เอง งั้นก็ไม่มีอะไรให้ต้องสงสัยแล้วว่า ทำไมเขาถึงแสดงท่าทางไม่พอใจต่อข้าเช่นนี้ เขาต้องคิดว่าข้าเป็นคนทำให้ศิษย์โปรดของเขาตาย ไม่ต้องสงสัยแล้ว เช่นนั้น ท่านต้องการให้ข้าช่วยอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้” จุงโฮตระหนักดีว่า อย่างน้อยยุนบกน่าจะอยากพบอาจารย์ แล้วเขาก็พร้อมที่จะจัดการให้ทั้งคู่ได้พบกัน ยุนบกยังลังเล ในการที่จะไปพบเขา

“โปรดให้ข้าได้คิดก่อนเถอะ” เขาพูดขณะที่เริ่มลุกขึ้นยืนช้าๆ โดยใช้หลังพิงผนัง แล้วเดินเข้าไปในบ้าน จองฮยางรีบค้อมตัวทำความเคารพจุงโฮ และรีบเข้าไปพยุงเขาเข้าไปในห้อง

“ช่างเขียนคะ ท่านไม่อยากพบเขาสักครั้งหรือคะ” นางพูดขณะช่วยเขานอนลงบนเตียง

“ข้า....” ยุนบกหันหลังให้จองฮยาง ไม่รู้จะตอบนางอย่างไร

“ถ้าเขาเห็นสภาพข้าในตอนนี้ เขาจะยิ่งเสียใจมากขึ้นไปอีก” เมื่อคิดถึงความเจ็บปวดที่อาจารย์เขาประสบมา เขาก็ยิ่งเศร้าสลดและกังวลใจ ตอนนี้แทบจะไม่เหลือทางเลือกให้เขาได้ไตร่ตรอง ‘ เหตุการณ์ในตอนนี้ ขณะนี้ จะมีทางเป็นไปได้หรือที่จะทำให้อาจารย์ทันวอนไม่เจ็บปวด เขาคิดไปแล้วว่าข้าตายแล้ว ถ้างั้นข้าจะไปบอกเขาอย่างไรว่าข้ายังมีชีวิตอยู่และจะอยู่อย่างมีความสุขในภายภาคหน้า ข้าควรจะทำอย่างไรดี

จองฮยางมองหลังยุนบกเงียบๆ รู้ดีว่าเขาคิดมากเรื่องอาจารย์ แต่นางก็ไม่รู้จะปลอบเขาอย่างไร

“ท่านแม่เกิดอะไรขึ้นกับอาจารย์หรือขอรับ ทำไมท่านดูเศร้าๆ” บกน้อยที่กำลังเล่นอยู่กับ มิน ยักซอง วิ่งเข้ามาในห้องและเห็นสีหน้ามารดาดูเคร่งเครียด ส่วนอาจารย์ก็หันหน้าเข้าผนัง เขาคิดว่าทั้งคู่กำลังทะเลาะกัน

“ไม่ใช่เช่นนั้นแน่นอน อาจารย์จะเศร้าได้ไงถ้าได้เจอลูกบก” ยุนบกหันหน้ากลับมาหา ยิ้มให้เด็กชายเหมือนไม่มีเรื่องอะไร เด็กชายเดินมานั่งลงข้างๆ ยุนบก ตามองไปที่ผนังห้องที่อยู่ไกลออกไป

“อืม มีเงาอยู่ที่ผนัง เหมือนกับที่อาจารย์เคยทำให้ดูตอนนั้น นี่เงาของท่านแม่ นี่เงาของ
ยุมบก ส่วนเงาที่นอนอยู่นี่เป็นเงาของอาจารย์ ฮา ฮ๋า ถ้ายุมบกโตเป็นหนุ่ม เงาของ
ยุมบกก็จะเหมือนเงาของอาจารย์ใช่ไม๊” บกน้อยกล่าวอย่างร่าเริงสนุกสนาน เมื่อเขาเห็นเงาที่ทอดตัวอยู่บนผนังจากแสงอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน

“ใช่ เหมือนกัน เจ้าจะเหมือนข้า....” ยุนบกตอบอย่างเลื่อนลอย ความคิดหนึ่งวาบเข้ามาในหัว เขามองมาที่จองฮยาง นางเองก็หันมาทางยุนบก มีความคิดเช่นเดียวกับเขาขณะที่นางนั่งมองเงาสามเงาบนผนัง

“ตกลง ได้โปรดช่วยให้ข้าได้ทำเช่นนั้น” ยุนบกรู้ว่านางเข้าใจชัดเจนว่าเขาพยายามจะพูดอะไร

“ดีค่ะ ข้ายินดีทำทุกอย่างที่ท่านปรารถนาให้ข้าทำ” นางพยักหน้าเห็นพ้องต้องกัน

#จบภาพวาดภาพที่ 14#

ตอนต่อไปเป็นการบรรยายรักสามเส้าของยุนบกในมุมมองของผู้เขียน (ผสมกับคำพูดของผู้กำกับ ผู้เขียนหนังสือ ผู้เขียนบท ในตอนพิเศษ 2 ตอน ที่กึนยองไปรักษาดั้ง-ในความคิดเรานะคะ) ออกมาลงตัว เป็นกลางที่สุดเลยค่ะ อยากให้คนที่ทะเลาะกันเรื่องนี้ในพันทิป ใน บีไลค์ ได้มาอ่าน บางตอนอ่านไปยังแอบขนลุกซู่ๆ ไงไม่รู้

อย่าลืมเข้าไปรายงานตัว เข้าไปตอบปัญหาในห้องที่เปิดใหม่ด้วยนะคะ

อะ แฮ่ม สุดท้ายอย่าลืมจ่ายค่าแปล 1 comment นะจ๊ะ ใครไม่จ่ายอาจจะมีตัวหนังสือบางส่วนพร่าเลือน

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมบ้านนี้ค่ะ ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านนะคะ ทีมงานเป็นข้าราชการแล้วกัน อิอิCreate Date : 21 ธันวาคม 2552
Last Update : 23 ธันวาคม 2552 15:10:13 น. 267 comments
Counter : 1598 Pageviews.

 
ขอบคุณ คุณ wonwon เป็นกะลามังใจสำเมอ


โดย: ppp IP: 58.137.208.194 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:34:59 น.  

 
เย้ เห็นก่อนเป็นคนแรก ไม่ผิดหวังที่เป็นยามเลย

ว่าแต่ comment ก่อนเลยยังไม่ได้อ่าน เดี๋ยวจะมา comment ให้อีกทีนะครับ


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:42:38 น.  

 
อ๊ะ ไม่ทันคุณ ppp ซะแล้ว แย่จัง


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:43:08 น.  

 
โอ้ว อาจานจะได้เจอหยุ่นยุ้นแล้วเหรอ

รักสามเศร้าซะด้วย อยากอ่านต่อแล้วสิค่ะ

555

เป็นกำลังใจให้คุณwonwon น่ะคะ อัพตอนใหม่เร็ว ๆ อิอิ

ปล. แอบสวีทน่ะเนี่ย แค่ยุนบกพูดประโยคเดียว จองฮยางก็เข้าใจแล้ว เขิลๆๆ


โดย: oikoK IP: 58.8.196.85 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:44:53 น.  

 
ขอบคุณคับ

หนุกจิงๆ


โดย: Faii IP: 119.42.102.48 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:47:19 น.  

 

ยังยอดเยี่อมไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

จะถึงตอนที่ 15 แล้วเหรอค่ะ จำได้ว่าคุณ won won เคยบอกไว้ว่า ชีวิตคลายตอนนี้

รักสามเส้า......... ฮิฮิ


โดย: สาวก won wo & 2moos IP: 192.88.230.227 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:49:02 น.  

 
คุณ won won น่ารักจังเลย

เออ เออ แล้วเมื่อไหร่ภาพวาดที่ 15 จะออกมาให้ได้อ่านอะ
เพราะเท่าที่อ่านมา ก้อรอตอน 15 นี่แหละ
อยากอ่านภาษาของคุณ won won เร็ว เร็ว จัง..

รอ รอ นะคับ


โดย: bunny IP: 125.25.28.153 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:50:07 น.  

 
เย้..ยาถอนพิษมาแล้ว ดีใจๆๆๆๆ

ขอบคุณคร้าบบบ ท่าน WON WON.....


เจ้ช่างรู้ใจเฮียจริงๆ มองตาก้อรู้ใจ...^_^


โดย: ulwil IP: 222.155.101.225 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:53:54 น.  

 


อยากอ่านรักสามเส้าเร็วๆจัง

คุณ won won เนี่ยมายั่วให้อยากแล้วก็จากไปนะโดย: Takky IP: 124.122.101.5 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:55:19 น.  

 
อ่านจบแล้ว เย้..เย้..

ดีจังที่มีคนมองหน้าก็รู้ว่าเราคิดอะไร อยากมีมั่ง ทำไงดี

ตอนต่อไปเป็นรัก3เส้าซะด้วย กึ๋ย..กึ๋ย.. คิดไปไกล


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:55:56 น.  

 
oikok อ่านว่าอะไรค่ะ พยายามกลับข้างอ่านก็ไม่น่าใช่ โกกิโอะ รึป่าวค่ะ โออิกโอ๊ก 55555 งง

ขอบคุณค่ะ ppp Faii

คุณ read only ซาบซึ้งใจค่ะ ที่มาช่วยผลัดยามกับท่านสา ขอทำความเคารพอย่างสูงให้ที่หนึ่งนะคะ

อย่าลืมไปเยี่ยมชมห้องใหม่กันหน่อยนะคะ


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:56:14 น.  

 
และแล้วก็ไม่ต้องไปถ้ำกระบอกแล้ว
อัพฟิคเข้าร่างกายเรียบร้อยแล้ว
รอดไปอีกหนึ่งวัน แต่พรุ่งนี้อาจจะลงแดงใหม่

ขอบคุณ Won won ที่มาแลฟิคด้วยสำนวนที่น่าประทับใจเช่นเคย ที่มาให้อาการลงแดงดีขึ้น
แต่ยังไม่ได้ถอนพิษเลยนะ

รออย่างมีความหวัง


โดย: ตามมาอ่าน IP: 58.137.30.201 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:15:56:21 น.  

 
รักสามเส้า.....

จะเศร้ามากมั๊ยอ่ะ.....


โดย: gig IP: 202.90.119.221 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:03:47 น.  

 
ไม่มีคำใดจะบอกกล่าวถึงความรู้สึกที่ได้อ่าน
บทนิยาย ภาค 2 นี้อีกแล้ว ความสุขที่ได้รับ
มันมากกว่าสิ่งใด คุณ Won Won คะ
ขอบคุณมากนะคะ ได้อ่านเพียงนิดจิตก็สุขแล้ว


โดย: ตั้งตารอ IP: 58.147.7.67 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:10:48 น.  

 
วี๊ดดดดดดบึ้ม!!! ฮูเล่ฮูเลฮาฮ่า ฮูลาฮูลาเฮเฮ่....(สะบัดพู่)
ในที่สุด...เย้~

อยากรู้ว่าจะทำอะไรกัน ทำไมรู้กันอยู่สองคน เราก็อยากรู้บ้างนะ.... --"

คุนwonwon สู้ๆ แปลเก่งม๊ากกกกกกกกกก


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.21.164 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:13:58 น.  

 
โห..จานโหดไปไหมค่ะ ชกหน้าจุงโฮซะฟันหลุดเลยเรอะ
น่ากลัวจริงๆๆพ่อคุณ แน่จริงชกกะยายชาป่าว.อิๆเขาล้อเล่นนะตัวเอง ถ้ายายชาสู้คนคงไม่ได้อยู่มาจนแก่ขนาดนี้หรอก(สู้ได้เฉพาะตาเฉย หึๆๆ)
ขอบคุณ คุณวอนวอนมากมายที่ต่อลมหายใจให้ผู้ถูกพิษทุกท่านได้บรรเทาอาการไปได้บ้าง แต่พิษยังไม่ได้ถอนนี่สิหนักใจ แล้ว2คน เขาคิดจะทำอะไรกันหว่า....
รัก3 เศร้า เรา 3 คน โอ้ว ว ว ว...


โดย: ยายชา IP: 113.53.161.96 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:22:07 น.  

 
อาจารย์มาทำไมเนี่ยะ
หนังรักเริ่มเศร้าอีกละ สงสารจองฮยาง ฮือออ


โดย: เชียงใหม่ IP: 114.128.211.116 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:28:58 น.  

 
มาจ่ายค่าเหนื่อยให้คุณwon wonแล้วนะครับ เหนื่อยไหมคำแปลยังงดงามเหมือนเดิม ขอให้หายเหนื่อยไวๆนะครับ อย่าลืมดูแลสุขภาพนะครับ


โดย: nut IP: 58.9.94.23 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:29:25 น.  

 
เย้ เย้ ยาขนาดเอก รักษาอาการของข้าน้อยมาแล้ว แต่อาการจะกำเริบหนักขึ้น เพราะต้องรอตอนต่อไปนี่แหละ ตอนอ่านEng ชอบตอนที่ 15 มากที่สุด แม้ว่าจะอ่านรู้มั่งไม่รู้มั่งก้อเหอะ เฮ้อ!


โดย: Rev IP: 58.8.182.125 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:41:37 น.  

 
เหวอ เหวอ เหวอออ....แล้วก็หงายหลังผึ่ง กลิ้งซ้ายกลิ้งขวา ลุกขึ้นมายืนหมุนคอ จบด้วยม้วนหน้า ( - -' จะทำท่าน่ากลัวไปไหน) จะไม่ให้ทำหน้าเหวอได้ไงก็ไม่ได้เข้าบ้านวันกว่าๆเอง...เข้ามาอีกทีนอกจากจะเจอคุณwonwonที่ไม่ได้เจอนาน ดีใจ (รู้สึกตื่นเต้นๆที่จะคุยด้วย) ก็ยังเจอสมาชิกชื่อใหม่ๆเยอะแยะมากมาย ฮั่นแน่ในที่สุดก็ทนแอบคุณwonwonเงียบๆไม่ได้แล้ว :) ยินดีต้อนรับด้วยคนค่ะ ^^ รู้สึกบ้านพองขึ้นเพียบเลย เอ..ถึงเวลาต้องไปจัดหาโซฟามาเพิ่มในบ้านแล้วมั้งนี่ XD

หลังจากดำผุดดำว่ายในคอมเม้นท์(ตาพร่าลายไปเลย) อ่ะ!คุณwonwonแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ๆเพิ่มขึ้นเยอะ..
ขอป่าวประกาศอย่างเป็นทางการ (ด้วยหน้าที่) เดี๋ยวตั้งสติก่อน ตกหล่นไปคนละโดนปลดตำแหน่งแน่ๆ

อะแฮ่มคนแรก เรียงตามความจำ(สั้น)นะคะ
หัวหน้าอาณาจักรยาม : ยามสา(เรียกตามเจ้าบ้าน ตอนแรกงง ห๊ะ!ยามสาไหน) หรือคุณสาวก 2 มุนนั่นเอง (ตอกย้ำความฮาภาพวาดไม่เต็มหนึ่งด้วยภาพวาด 0.3 ได้ดีจริงๆ ชอบมาก พร้อมกับชูป้าย เอาอีกๆๆ)

ยามOTเจ้าแรก (คล้ายๆขนมเปี๊ยะเจ้าแรก แบบสื่อว่าดั้งเดิมประมาณนั้น) : คุณเสพย์อักษร
แล้วก็แตกสาขายามมากมาย มีคุณ read only แล้วหนึ่ง คาดว่าคุณwonwonรับสมัครเรื่อยๆค่ะ เพราะได้ต่อเติมบ้านใหญ่โตขึ้นมาก จะได้มาช่วยๆกัน ^___^

จนท.ต่างประเทศ : คุณมาชู ปิคชู (แอบทวงชื่อนิยายที่คุณมาชูเคยบอกไว้ค่ะ สรุปแล้วเรื่องเดียวกันหรือป่าวคะ)

เอนเตอร์เทนเนอร์ : คุณยายชา(ฮาได้อีก)

หมอลำ เอ้ย!หมอประจำบ้าน : คุณเติมเต็ม (ว้าวๆๆ ชื่อใหม่(สด)ใสปิ๊งกว่าเดิม)

พิสูจน์อักษร : คุณเฮวอนนี่ (ไม่รู้ว่าเจ้าตัวรู้ตัวหรือยัง แต่แอบจำมือเซ็นชื่อไปเรียบร้อยแล้ว ฮ่าฮ่า)

ประชาสัมพันธ์ส่วนตัว : คุณสุเกียง ..คุณwonwonรอคุณสุเกียงเซ็นชื่ออยู่นะคะ ^_^

เสร็จแล้ว! เงยหน้ามองรายชื่อ(คอตั้งบ่า) โอ้ว้าว นี่องค์กรใหญ่ยักษ์มากๆ อบอุ่นที่สุด :D

ปล.เชียงใหม่ไม่หนาวอย่างที่คิดไว้ค่ะ(ผิดหวังเล็กน้อย) ได้แต่เย็นๆ แต่อากาศดีมากเหมือนอยู่ห้องแอร์ทั้งวัน ^^ ปีใหม่มาเที่ยวซิคะ (ฮั่นแน่ แอบประชาสัมพันธ์บ้านเกิด)

ปล2.ยังไม่ได้อ่านภาพวาด14เลย ทำใจแข็งมาเม้นท์ก่อน ขอกลับไปอ่านก่อนนะเจ้าคะ ฟิ้วววว


โดย: kola IP: 115.67.214.59 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:45:12 น.  

 
เลขาโคมาแล้ว ดีใจจังกลัวงานสุมหัว ขอตั้งอีก 2 คนค่ะ ท่านเลขา

คุณแหม่ม กับคุณเจ้าเงาะ ให้เป็น Call Center รอมาเซ็นต์ชื่อรับตำแหน่งนะคะ

ส่วนตัวข้าพเจ้า ขอเป็น ผู้อำนวยการ รพ บ้าแห่งนี้เอง รับแจกยาพิษทุกชนิด ใครมาบ่อยจะได้ชนิดร้ายแรงที่สุดไป แต่ในที่สุดก็ได้ยาถอนพิษชนิดหวานหอมกลมกล่อมที่สุดติดมือกลับไปด้วยแน่นอน

ไม่น่าเชื่อว่าเชียงใหม่จะไม่หนาวนะคะ


โดย: Won wom (albatross11 ) วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:53:15 น.  

 
เราอยากมอบเพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ของดาเอนโดรฟิน
ให้ยุนบก กับ จองฮยาง จังเลย


โดย: tAMA IP: 118.173.20.199 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:57:54 น.  

 
ว๊า จบตอนซะแระ

ตอนต่อไปรักสามเศร้าหรือเนี่ย

ต้องกะละมัง ไว้รองน้ำตา ซะแระ

ชักอยากจะอ่านแล้วสิ อิอิ

คุณ won won สู้ๆ จุ๊บุๆ

ขอตัวไปอ่านหนังสือก่อนเด๋วแว๊บมาเติมพลังใหม่


โดย: Do yung bin IP: 158.108.231.91 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:01:52 น.  

 
“ใช่ เหมือนกัน เจ้าจะเหมือนข้า....” ยุนบกตอบอย่างเลื่อนลอย ความคิดหนึ่งวาบเข้ามาในหัว เขามองมาที่จองฮยาง นางเองก็หันมาทางยุนบก มีความคิดเช่นเดียวกับเขาขณะที่นางนั่งมองเงาสามเงาบนผนัง

“ตกลง ได้โปรดช่วยให้ข้าได้ทำเช่นนั้น” ยุนบกรู้ว่านางเข้าใจชัดเจนว่าเขาพยายามจะพูดอะไร

“ดีค่ะ ข้ายินดีทำทุกอย่างที่ท่านปรารถนาให้ข้าทำ” นางพยักหน้าเห็นพ้องต้องกัน
-------------------------------------------------------
ทำไรง่า ต้องบอกนะ เดี๋ยวเค้าคิดลึกไม่รู้ด้วย
555555+ เค้าจะมาเม้นให้ทุกๆวันเรยเเหล่ะ

รักคุณ won won สุดๆ


โดย: อะไรอ่ะ IP: 110.164.66.239 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:02:03 น.  

 
ขอบคุณ คุณ WONWON มากเลย อยากอ่านตอนที่15ใจจะขาดแว้วววว


โดย: FC 2moons IP: 58.147.23.211 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:11:31 น.  

 
คุณ Won won แวะแป๊ะฉากโฆษณาภาพวาดที่ 14 ไปเรียบร้อยแย้ววว..เย้... อ้าวพูไม่เป็นภาษาเลยเพราะมัวแต่ตั้งหน้าตั้งตารอ ภาพวาดที่ 15 อย่างใจจดใจจ่อ อ่ะนะคับ..

ตอนที่อ่าน fic eng ต้องใช้คำว่า บีบคั้น สำลักในอารมย์อย่าง
แรง ...แรกๆนี่จับอารมย์ตัวเองไม่ถูกเลยว่ารู้สึกยังงัย...มีหลากหลายอารมย์มากที่ประเดประดังเข้ามา แต่ในอารมย์นั้น ในใจก็ตัดสินว่าในความรักของทั้ง 3 คนว่า....
(ไว้มาถกกัน หลังจบภาพวาดที่ 15 นะคร้าบ)
..... แต่พอไปย้อนอ่านอีกรอบ กลับได้มุมมองของความรักที่อยู่ในคนทั้ง 3 ในมุมมองใหม่ ... เฮ้ออออ บอกได้คำเดียวว่า... ภาพวาดที่ 15 ต้องถกกันยาวววววว....คร้าบบบบบ....

อยากฟังความเห็น คุณ Won won ในมุมมองความรัก ของทั้ง 3 คนอย่างแรงงงง คั๊บผ้ม....

*** ประกาศ โปรดทราบ สาวก เจ๊กะเฮียททั้งหลาย พรุ่งนี้ ภาพวาดที่ 15 กรุณาเตรียม ทิชชู่ ผ้าเช็ดหน้า เช็ดน้ำหมาก กระถากหระโถน หยูกยาให้พร้อม ... เปลี่ยน ***
จบประกาศโดย: Superman IP: 192.168.1.104, 58.8.142.62 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:11:35 น.  

 
ขอบคุณคุณ WON WONมากคะได้ยาระงับไปชั่วคราวรออีกว่าสามเศร้าจะเป็นยังไงลุ้นจริง ๆคนอะไรไม่รู้แปลไดดีจริงชวนติดตามสุดๆข้าบ้าไปแล้วถ้าแปลจบคงไม่กอดสัก 1 ทีเปลี่ยนเป็นจุ๊บกะม่อมงามๆๆของท่านสัก 1 ทีแล้วกัน งานยุ่งคะแอบเข้ามาอ่านแป็บ1 คะ
ขอบคุรอีกครั้งคะ


โดย: R2M IP: 125.26.107.215 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:12:57 น.  

 
รักสามเศร้า เราสามคน

เพลงประกอบ (ยืมเค้ามาแปะอีกทีนึง)
รู้ไหมว่าเจ๊ใจสั่น อย่าทำให้เจ๊หวั่นไหว หากที่จริง เรานั้นแค่กิ๊กกัน
ทุกครั้งที่มองตา ต้องเกิดคำถาม อยู่ทุกวัน ว่าบกคิดไงกับเจ๊
เจ๊อึดอัดนะ เข้าใจไหม ที่ต้องยืน อยู่กึ่งกลางระหว่างบกกับจาน
นี่เจ๊ต้องรักบกแบบไหน ช่วยบอกเจ๊มาได้ไหม
แล้วเจ๊ต้องทำยังไง เมื่ออยู่ใกล้บก
ที่เจ๊คิดๆ มันผิดไหม ที่แอบมีบกอยู่ในใจเสมอ เฮ้อ...เฮอ..เจ๊อยากรู้

ถ้าบกแค่ลังเล ก็อย่าจับมือเจ๊ หากว่าบกนั้นยังไม่มั่นใจ
ถึงเป็นเหมือนเพื่อนสนิท ก็อย่ามาทำให้เจ๊คิดไกล ด้วยการแต๊ะอั๋งเจ๊

หากคบเป็นเพียงกิ๊กกัน
บอกเลยว่าเจ๊อย่างฉันมันรักบก เฮ้อ....เฮอออ
ยังอยากเป็นคนเดิม คนนั้นในใจบก
จะไม่ทำตัวให้บกลำบากใจ
คำถามสุดท้ายยยย....หนีไปกับเจ๊ไหมจ๊ะบกกกกกกกกก
คลายเครียด รึจะเคลียดก่าเดิม อิอิ

เราจะรอตอนต่อไป เย้ยย


โดย: Do yung bin IP: 158.108.231.91 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:13:10 น.  

 
เดิมทีเคยคิดว่า ไม่อยากอ่านฟิคเลย

แต่เมื่อหากระทู้อ่านจนหมดแล้วก็ยังไม่วายคิดถึง 2มุน

จนต้องตาม link จากพันทิป มาอ่านของคุณ won won

ต้องยอมรับเลยว่า จากที่เคยมีข้อสงสัยมากมายก็สามารถหาคำตอบให้ตัวเองได้ในภาค 2 นี่เอง

ตอนนี้หา link ไปเวอร์ชั่น Eng ได้แล้ว แต่ก็ยังจะรออ่านของคุณ won won ต่อไปนะคะโดย: รัตน์ IP: 203.121.167.241 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:14:46 น.  

 
ขอบคุณหลายๆเด้อ คุณwonwon ตอนนี้ก็แปลได้เยี่ยมยอดเลยค่ะ จะรออ่านตอน15 นะคะ สู้ๆค่ะ


โดย: tanjang IP: 61.90.18.183 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:32:53 น.  

 
ขอบคุณสำหรับตอนที14 และ ขอตอนที่ 15 ด้วยนะขอรับ
คุณ wonwon


โดย: U IP: 118.173.40.205 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:33:10 น.  

 
กรี๊ด!!!! ภาพใหม่มาแล้ว
หากแต่ข้าน้อยไม่มีเวลาอ่าน ต้องไปเลี้ยงสายก่อน
กลับมาจะรีบทำตัวลีบแล้วมุดเข้าคอมไปสัมผัสทุกตัวอักษรเลยค่าาา

คุณเติมเต็ม คงได้รับยาถอนจากท่านวอนวอนแล้วใช่มั้ยค่ะ
ข้าน้อยอยู่ใน ม. นี่เองจ๊ะ ท่านหาที่พักได้รึยังเอ่ย เกิดอาการเป็นห่วง แต่จะทันมั้ยเนี่ย ฮ่าๆ

ไปก่อนค่ะเดี๋ยวเข้ามาใหม่ (จะมีสมาธิกับการกินมั้ยเนี่ย อยากอ่านๆๆๆๆๆ) เริ่มคลั่งอีกแล้ว


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:40:37 น.  

 
อยากอ่านบทต่อไปเร็วจังเยยยยยย......อิอิ


โดย: เด็กโบ้เบ้ IP: 125.24.113.130 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:48:15 น.  

 
สรุปจะถอนพิษได้ไม๊หนอ อยากรู้จริงๆๆๆ ขอบคุณมากที่หายลงแดงไปอีกวัน รออยู่ บาย


โดย: ไก่ IP: 112.142.20.224 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:53:24 น.  

 
เย้ ขอบคุณมากคุณ won won

รู้สึกว่า คู่นี้ - ยุนบก กับ จองฮยาง นี่ใช้พลังจิตสื่อสารกันนะ ไม่ค่อยพูดเลยแต่เข้าใจกัน ตั้งแต่ภาค 1 ละ

๓๓๓๓๓๓๓๓๙
@^____^@/'')


โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.186.173 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:55:28 น.  

 
กรี๊ดดดด

ชอบคุน คุนWonwonมากน่ะค่ะ

มีแต่คนบอกว่าตอนที่15 รักสามเส้า T^T

เป็นกำลังใจให้ พุ่งนี้จะได้อ่านตอนที่15 อิอิ


โดย: jameza17 IP: 114.128.4.194 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:56:09 น.  

 
อ่ะเอาไป 5 นยาง สำหรับตอนที่14
ปล.ทันวอนยังมีแรงออกหมัดอีกเหรอ...หัวหงอกแย้ววว


โดย: 한효린 IP: 125.24.180.5 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:08:19 น.  

 
เปิดมาไม่ผิดหวังเลยจริงๆๆครับ
หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ชื่นใจหล๊ายหลาย

ภาษายังเนี๊ยบเหมือนเดิมเลยนะครับ คุณ wonwon
ผมลองแปลตอนต่อไปดูจากต้นฉบับ ยากมาก!
ผมทึ่งในความพยายามของคุณจริงๆๆ เลย
ข้าน้อยขอคาราวะ ผมรออ่านของคุณอยู่นะครับ
มันสนุกกว่ากันเยอะ คิคิ สู้ๆๆครับ


โดย: N.K IP: 110.49.173.149 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:13:46 น.  

 
ตอนที่15เป็นรักสามเศร้า เฮ้อ! ไม่อยากคิดเลยว่าใครจะต้องอยู่กับความรู้สึกผิดและใครที่ต้องเจ็บปวด เพราะว่าไม่ใช่เพียงแต่ในโลกของบทละครบทประพันธ์หรือแม้แต่ในโลกแห่งความจริงเรามักพบเรื่องเกี่ยวกับรักสามเศร้าเสมอแต่ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไรเราควรจะเชื่อมั่นในการตัดสินใจของใครคนนั้นความรักไม่ใช่แต่การได้มาแต่ความรักเราสามารถเป็นผู้ให้เราสามารถมีความสุขกับการให้ได้เช่นกันเพียงแค่เห็นรอยยิ้มและเฝ้ามองเขามีความสุขในสิ่งที่เขาเลือกก็เพียงพอ คุณwonwonอย่าเคร้าเลยยังมีกำลังใจส่งฝากไปให้นะครับ คุณโคลากลับมาแล้วขอบคุณนะครับสำหรับกำลังใจ


โดย: nut IP: 58.9.102.11 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:24:35 น.  

 
เข้ามารายงานตัวก่อนสำหรับรอบเย็นครับผม

แต่เดี๋ยว.... จะแว๊บไปหาเตี๋ยวกินซะหน่อย ไม่ได้กินเตี๋ยวมานานละ

แล้วจะมารับกะดึกต่อนะคร๊าบ..บ ว่าแต่ เรา comment ไรไปหว่า มันไม่ขึ้นอ่ะ เหอๆ ช่างมัน เดี๋ยวกลับมาจ่ายค่าแปลให้แน่นอนคร๊าบ


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:26:31 น.  

 
บ้านใหม่อยู่หนใด

ขอคุณท่านช่วย ส่งข่าวด้วย

แวะมาเปนช่วงๆ

ขอคุณท่านช่วยบอกที

ขอบคุณคุณwonwonมาก
ตอนนี้ยังไม่ได้อ่านตอนที่14กะจะอ่านก่อนนอน
จะได้เคลิ้มหลับไปเลย
ไม่งั้นกลัวทนรอตอนต่อไปไม่ไหว
เลยกะจะหลับให้สนิทจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน
ตอนนี้ต้องเตรียมตัวให้เรียบร้อยก่อนอ่าน
จะอ่านอย่างทะนุทนอม
และจนตนาการตามทุกคำที่แปล
เพื่อจะได้เก็บทุกคำแปลอย่างมีค่าและลึกซึ้งเอาไว้
ให้ได้มากที่สุด
ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
ถือโอกาสมาจ่ายค่าแปลก่อนอ่านเลยนะค่ะ
เชียงใหม่ไม่หนาวแต่มีหมอกตามดอยต่างๆค่ะ
เมื่อเช้ามีหมอกลงนิดหน่อยแถวไร่สตอเบอรี่ค่ะ
(มาส่งข่าวคราวให้ทราบค่ะไม่มีไร)


โดย: okk IP: 112.142.122.68 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:30:55 น.  

 
นั่งอ่านหนังสือสอบวันนี้แทบตายตั้งแต่เที่ยงเพิ่งเสร้จตอน6โมง ลองแวะเข้ามาเจอทั้งยารักษาพิษและยาฟื้นพลังเลยแหะ แต่เหมือนรุ้สึกว่าไอที่อ่านหนังสือมาเจอ เจอภาพวาดที่14ล้างมันออกไปด้วยนะสิ

ขอบคุณคุณ wonwon ค่า


โดย: งุงิ IP: 58.8.124.98 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:31:54 น.  

 
คุณเจ้าเงาะขอบคุณสำหรับข้อมูลไปเปิดดูแล้วขาดแต่รูปที่บัตรประจำตัวนี่แหละที่ไม่ได้เตรียมเลยเลยไม่สามารถเข้าเป็นสมาชิกได้รบกวนช่วยอธิบายส่วนนี้ได้หรือเปล่าครับอยากเป็นสมาชิกจริงๆและที่สำคัญอยากจะสนทนาหลังไมค์กับคุณwonwonและทุกคนในที่นี้ ที่ที่แสนจะอบอุ่นแห่งนี้คุณเจ้าเงาะเป็นประชาสัมพันธ์ที่เยี่ยมครับขอชมจากใจ


โดย: nut IP: 58.9.102.11 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:34:40 น.  

 
เย้ มาลงแล้ว

ขอบคุณ คุณ wonwon มาก

จะติดตามต่อไป ค่ะ


โดย: Humoristisch IP: 58.8.248.220 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:36:10 น.  

 
ผมอยากให้คุณ Won won ใช้คำว่า ยุนอา แทน ยุน เฉยๆจัง
รู้สึกมันอบอุ่นกว่านิดๆ 55

ตอนต่อไปเครียดนิดนึง แต่เนื้อเต็มๆ ผู้เขียนสรุปออกมาได้อย่างยุติธรรมที่สุด ถือเป็น fate ที่ทำให้ยุนบกลงเอยกับจองฮยางด้วย ซึ่ง ผู้เขียนนำคำว่า พรหมลิขิต มาบรรจุไว้อย่างสวยงาม ให้กับ คนสามคน

และในที่สุดเหลือ...หนึ่งคู่แท้

ในภาคละคร เรายังไม่เห็นการเลือก ที่สัมพันธ์กับเหตุผล
และจิตใจแบบนี้ ผู้เขียนภาคพิเศษ ต่อให้เห็นและทำให้เสร็จด้วยวิถีทางที่มันต้องเป็น จริงๆแล้วก็เป็นสิ่งที่คนดูอยากเห็นในภาคละครทำให้เสร็จ เหมือนกัน
สำหรับแนวการเขียนในภาคพิเศษนี้
ผมอยากใช้คำว่า fate หรือพรหมลิขิต มากกว่าการเลือก

สรุปแล้ว ผมชอบมากมาย

มีอยู่อีกตอนที่ นักบวชสอนยุนบก สิ่งที่สอนตอนที่ผมอ่าน ทำให้ผมรู้สึกตื่นขึ้น ไม่รู้เป็นเหมือนกันมั้ย เป็นเนื้อหาอีกตอนที่ผู้เขียน เขียนได้ดีมากๆ เป็นคำสอนการใช้ชีวิตอย่างมีค่า มีความหวัง มีความหมาย ซึ่งคุณ Won won แปล ต้องออกมาเยี่ยม เหมือนเช่นเคยแน่นอน

และ สำหรับเพื่อนๆที่สงสัยว่าตอนจบ จะลงได้สวยมั้ยหนอ
อยากบอกว่า
ผมเอง อ่านตอนจบ อารมณ์แบบนี้เลยครับ
คือ อ่านไปยิ้มไป และ hap มากด้วย
สรุป ไม่ผิดหวังแน่นอน hap แน่นอน แล้วยังอ่านซ้ำได้
เรื่อยๆอีกด้วย

and so

ดีใจ ที่คุณ won won แปล fic นี้ให้เพื่อนๆได้อ่าน ด้วยฝีมือ
ที่ดีเหลือเกิน " ดีใจครับที่เป็นคุณ won won แปล "

Two Thumbs Up !!โดย: Time & Space IP: 118.174.61.194 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:38:07 น.  

 
โอ๊ะโอ่ โทดทีค่ะ
เจอห้องใหม่แล้ว
จะแวะเข้าไปอ่านช่วงที่รอคำแปลแสนจะตรึงใจนะค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: okk IP: 112.142.122.68 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:39:52 น.  

 
ใจร้ายจังเลยเกริ่นมาแบบนี้
เอามีดปักอกเอายาพิษกรอกให้ตายดีกว่า
จะลงแดงตายอยู่แว้ววววววววว


โดย: ลูกหนี้ IP: 125.24.1.107 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:18:50:03 น.  

 
ขอบคุณมากค่า คุณTime & Space ถึงจะสปอยไปนิด แต่ก็ดีใจที่ได้รู้ว่าอย่างน้อยไม่จบแบบน้ำตาไหลพรากๆ เพราะยิ่งอ่านหลังๆยิ่งดราม่า ปวดใจมากมาย


โดย: งุงิ IP: 58.8.124.98 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:01:21 น.  

 
แหมดีนะคะ ที่อ่าน ver. Eng ไปก่อนหน้าที่จะมาเห็น comment ของคุณTime & Space

ในตอนที่ 15 มีอยู่ 1 ประโยคที่มันบาดใจดิฉันซะเหลือเกิน....เฮ้อ...

ตอนนี้ก็ได้แต่เฝ้ารอคุณ won won จะบรรจงเรียบเรียงออกมาเป็นอย่างไรน้อ....มันจะยิ่งบาดลึกหรือ บรรเทาแผลให้ดิฉันกันละหนอ


โดย: รัตน์ IP: 203.144.220.243 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:16:08 น.  

 
เม้นแล้วนะคะ
คุน wonwonสู้ๆ

งั้นตอนหน้า 3เส้า ละสิเนี่ย


โดย: lc IP: 118.174.35.226 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:18:27 น.  

 
เพิ่งกลับมาจากสอบ

ยังไม่ได้อ่านเลย

คิดถึงจนจะอกแตกตาย

วันนี้ก็งานยุ่งจริงๆ

งั้นขอตัวไปอ่านก่อนนะคะ

คิดถึงคุณ won won

ด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจคะ


โดย: ใจเอย IP: 113.53.48.187 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:24:01 น.  

 
เพิ่งอ่านตอนที่ 13 จบไปเมื่อวานเอง
ไม่คิดว่าจะได้อ่านตอนที่ 14 ในวันนี้

ไม่มีอะไรจะพูดมากมายนอกจากคำว่า "ขอบคุณมาก"

แต่เมื่อมีอาจารย์โพล่ออกมา ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยดีนะ

เพราะเชียร์จองฮยาง อยู่ละมั้ง

ขอโทษด้วย หากใครไม่ใช่แฟนคลับของ 2 มุน
ไม่ได้เกลียดจารย์นะ แต่ชอบ 2 มุนมากกว่า เท่านั้นเอง


โดย: Tun ขอบใจมากที่รีบแปลตอนที่ 14 IP: 124.120.173.22 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:24:23 น.  

 
รีบๆมาต่อนะคะ

ถึงตอนหน้าจะเศร้าแต่ก็อยากอ่านค่ะ

หวังว่าจะจบแบบ happy endingโดย: k IP: 118.174.35.226 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:25:47 น.  

 
ได้โปรดเถิดนะคะ ขอให้ได้รับรู้ด้วยความรู้สึกตัวเองเถอะ กรุณาอย่าสปอยเลยนะคะ ถ้าอยากวิจารณ์อดใจไว้นิดหนึ่งนะคะ รอหนังฉายตอนนั้นไปแล้วแล้วค่อยคุยกันเถอะค่ะ

ในนี้คงมีทั้งคนอยากจะรู้ก่อนและคนไม่อยากรู้(แต่รู้สึกว่าคนไม่อยากรู้ล่วงหน้าเยอะกว่า)


โดย: may IP: 125.26.114.74 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:33:34 น.  

 
วิ่งหนีแม่ไปมา เนื่องจากแม่ใช้ให้ทำน้ำแครอท บอกแม่ขออ่านนิยายแปบแม่กลับไม่เข้าใจ TT โทษใครไม่ได้เลยเพราะเรานี่แหละตัวดีไปเที่ยวงานโครงการหลวง(จัดที่หอประชุมมช.) มีผักผลไม้ขายมากมาย เค้าจัดให้มีช่วงนาทีทอง อารมณ์แม่บ้านสุดฤทธิ์(มาจากไหนไม่รู้) หรือด้วยเพราะเห็นเค้ายื้อแย่งผักถูกๆกันอุตลุต เราก็มองควับเดียว อ่ะแครอท(ผักที่รู้จักสุดในนั้น - -") เย้! คว้ามาได้อยู่ในมือ ถุงเบ่อเร่อ กลับมาบ้าน แม่ก็เอาเลยบอกให้ทำน้ำแครอทซะนะ ที่ร้ายสุดคือต้องทำเองนี่แหละ .. กว่าจะได้อ่านภาพวาด14 ก็ต้องอาศัยช่วงรอแครอทสุก(ที่ต้มเพราะตกลงกันแม่ลูกว่าจะได้ประโยชน์เยอะกว่า) และช่วงรอแครอทเย็นมาอ่าน เฮ้อ..กว่าจะอ่านจบคุณwonwonก็กลับถึงบ้านพอดี *_*'

คุณwonwon คะ แต่งตั้งบ้านนี้ให้เป็นรพ.บ้าไปแล้วหรอ เย้ยยย! ว่าแต่ขอรับการรักษาคนแรกได้มั้ยคะ X)

'...เสนาบดียิมรู้ดีว่าทันวอนไม่ใช่คนที่คบหาสมาคมกับใครง่ายๆ แต่นี่ทันวอนที่อยู่ฮันยางมาเยี่ยมเขาที่อยู่ไกลถึงเปียงกันโด ทำให้เขาอยากรู้ว่าเพราะสาเหตุใด'
คนแต่งยังคงใส่เนื้อความบอกความเป็นตัวตนของทันวอนในภาคแรกอยู่ชัดเจน อ่าาา เป็นปลื้มจริงๆ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ภาพวาด ก็ยังมั่นคงในความรู้สึกที่ว่า เก่งจังทั้งคนแต่งคนแปล

ปล.คุณ okk มีไร่สตอเบอรี่หรอคะ ขอไปเที่ยวได้มั้ยคะ คงสวยน่าดูและอร่อยด้วย อุ๊ย!..


โดย: kola IP: 115.67.127.183 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:37:32 น.  

 
“ตกลง ได้โปรดช่วยให้ข้าได้ทำเช่นนั้น”

“ดีค่ะ ข้ายินดีทำทุกอย่างที่ท่านปรารถนาให้ข้าทำ”
...........................................................................
โอย..โอย..โอย..คิดเตลิดเปิดเปิงไปไกลถึงไหนต่อไหนแล้ว.............กู่ไม่กลับ.....คริคริ
ขอตอน 15 เร็วๆนะคร๊าบบบบบบบบบ


โดย: รัก ..2มุน..หมดใจ IP: 124.157.217.17 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:38:57 น.  

 
คุณkola ไม่ใช่ไร่ของตนเองหรอก
แต่เปนของคนไข้ที่ดูแลนะ
ถ้าอยากไป
ขอชวนไปที่สะเมิงนะ
อากาศดีสงบ
สวยไม่น้อยไปกว่าปายเลย
อาจสวยกว่าด้วย


โดย: okk IP: 112.142.122.68 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:44:27 น.  

 
ููอยากอ่านต่อแล้วๆๆ

คุณ วอนวอน สู้ๆนะจ๊ะ


โดย: mr.khamaor IP: 118.172.111.190 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:50:45 น.  

 
ท่านทั้งหลายคะ

ดิฉันขอlink ver. Eng หน่อยสิคะ

อยากรู้ตอนจบแล้วง่ะ


โดย: lc IP: 118.174.35.226 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:52:29 น.  

 
สงสารท่าน มินจุงโฮ เดือดร้อนเพราะเฮียบกอีกแล้ว คนเขียนใจร้ายไปหน่อยนะคะที่ถึงกับให้ฟันร่วงเนี่ย แค่ปากแตกนิดๆก็พอแล้ว

ขอบคุณท่าน wonwon มากนะคะ แล้วจะมาติดตามอีกค่ะ


โดย: 2moonsFanclub IP: 161.200.255.162 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:53:41 น.  

 
ขอบคุน na ka สำหรับตอนที่ 14 อยากได้ link ภาค Eng จังเลยค่ะ คุณรัตน์หรือใครก้อได้ช่วยลงให้หน่อยได้มั๊ย kaaa pleaseeesss!!! แต่ถึงจะได้อ่าน version eng ก้อยังรออ่านการแปลขั้นเทพของ คุณwonwon อยู่เสมอ ka...และจะรอตลอดไป (จนกว่าจะจบ)


โดย: first impression IP: 58.8.109.159 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:19:54:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับตอน 14
ตามมา update ทุกวันเลย กลัวว่าเดี๋ยวจะพลาดไม่ได้อ่าน

ชอบสำนวนการแปลของคุณ won won มากนะ สวยดี


โดย: malee IP: 125.24.28.254 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:20:06:15 น.  

 
ก่อนอื่นขอขอบคุณ คุณ wonwon ก่อน ภาษาที่ใช้ยังคงยอดเดิม
ตอนนี้อ่านภาค ENG จบไปหลายวันแล้ว แต่ก็ยังคอยวนเวียนตามอ่านบทแปลของวนเวียนอยู่ทุกวัน

ไม่มีหนังเกาหลีเรื่องไหนที่ทำให้ตัวเองบ้าหัวปักหัวได้ขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นที่เนื้อเรื่อง หรือ ดารานักแสดง โดยเฉพาะคู่ 2 มูน ที่แสดงเนียนจนยอดเยี่ยม

บทสรุปของเนื้อหาในภาค 2 ได้อธิบายถึงความรักได้ไว้เป็นอย่างดี นี่หาก ผกก. นำไปสร้างเป็นภาค 2 ต่อ เชื่อแน่ว่า แฟนคลับ 2 มูน คงได้ยิ้มอย่างมีความสุขต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงเป็นแน่

สุดท้ายก็ยังคงเป็นกำลังใจให้คุณ wonwon ต่อไป ใกล้ถึงเส้นชัยแล้ว อดทนน่ะ

รักษาสุขภาพด้วยโดย: arty-2944 IP: 61.7.166.230 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:20:13:10 น.  

 
ตามนี้เลยค่ะคุณIc
//obsidiangryphongold.homestead.com/PainterOfTheWindFanfic.html


โดย: okk IP: 112.142.61.204 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:20:15:47 น.  

 
เป็นกำลังใจให้จ้า
ขอบคุณมากกๆๆๆ


โดย: 555555+ IP: 180.183.98.34 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:20:21:28 น.  

 
ขอบคุณมาก na ka คุณ okk ในที่สุดก้อได้ link แล้ว จะได้ลดอาการทุเลาลงหน่อยระหว่างรอคุณ wonwon แต่ก้อจะกลับมารออ่านงานแปลของคุณ wonwon เสมอนะคะ ชอบมากกกก


โดย: first impression IP: 58.8.109.159 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:20:24:14 น.  

 
ขอกระอักเลือดพิษออกก่อนนะคะ อ้าก! ค่อยยังชั่วหน่อย
เพิ่งกลับไปอ่านตอนที่ 13 ใหม่เพราะเมื่อวานรีบมาก
สำนวนแปลขั้นเทพของคุณ won won อ่านแล้วทั้งซึ้งจับจิตแต่ก็เศร้าจับใจเช่นกัน โอย สะเทือนอารมณ์จริงๆ

ดีใจจังที่คุณ won won มาลงต่อแล้ว
ขอบคุณ ขอบคุณจากใจจริง
และจะรอลุ้นต่อตอนที่ 15 นะคะ


โดย: ZIG_ZAG IP: 113.53.208.214 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:20:57:45 น.  

 
จะตั้งตารอการแปล คุณ WONWON ในตอนต่อๆ ไป

ขอบคุณมากๆ นะจ๊ะโดย: Nok IP: 58.8.65.72 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:21:03:34 น.  

 
จารย์ปรากฎตัวแล้ว..มาทำไมเนี้ย
แล้วตอนที่15นี่อยากอ่านเร็วแล้วง่า
ทุกคนพูดกันวะอยากรู้wonwonจ๋ามาอัพเร็วๆนะ
อยากรู้ๆๆๆๆ


โดย: bababo IP: 119.31.126.141 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:21:12:52 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะ คุณ Won Won ในที่สุดตอนที่ 14 ตัวอิจฉาอย่างอาจารย์ ก็ตามมาจนได้ อิอิ แต่ว่าถ้าเค้าจะสร้างภาค 2 จริงๆ ลุงผักเค้าจะยอมกลับมาเล่นเป็นอาจารย์อีกเหรอคะ ภาคแรกก้อโดนแม่นางฮยาง แย่งซีนซะขนาดเนี้ยย อาจจะถอดใจ ให้ 2 มุนเค้าเล่นไปเต็มที่โดยไม่มีจารย์มาขวางคอแล้วก้อได้นะคะ


โดย: nanan IP: 110.164.177.213 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:21:17:28 น.  

 
และแล้วตอนนี้ข้าเจ้าก้อยังไม่ได้อ่านตอนที่ 14 เลย
เนื่องจากวุ่นอยู่กะการทำงานเพิ่งเสดเดี๋ยวนี้เอง
แระอีกอย่างข้าเจ้าตั้งใจว่าจะอ่านก่อนนอนจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน
เพื่อรอตอนที่15 เนื่องจากแว่วๆมาว่า
ตอนที่15สุดแสนจะลึกซึ้ง
เลยกลัวว่าอ่านตอนที่ 14 จะทนไม่ไหวขออ่านก่อนนอนดีกว่า
พรุ่งนี้ข้าน้อยต้องไปต่างเมืองไม่มีเวลามาจ่อหน้าคอม
กลับมาคงได้อ่านพอดี อยากเก็บความรู้สึกดีๆให้มีอย่างต่อเนื่อง
อยากขอบคุณใต้เท้าwonwonมาก
ท่านเปนผู้ใดถึงได้เก่งกล้าสามารถขนาดนี้
ขอบคุณอย่างสุดซึ้ง
เราไม่ค่อยได้สนทนากะท่านเลย
เนื่องจากเวลาเล่นเราสวนทางกันจากการงานนั้นเอง
ยังไงก้อกลับมาติดตามท่านเสมอหลังกลับมา
ขอช่วยมาแต่งแต้มบทประพันธ์ให้กะข้าน้อยด้วย


โดย: okk IP: 112.142.61.204 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:21:28:21 น.  

 
ว้าวว ตอน 14 อิอิ ตอนนี้จานออกเยอะหน่อยนะคะ แต่จานในเรื่องนี้ดีนะคะ (ปกติก็ดีอยู่แล้ว) แต่ต้องรอตอน 15 ค่ะ เห็นด้วยว่า คนเขียนทำให้ความรักบกต่อ จาน และต่อ ฮยาง เห็นภาพชัดขึ้น

*** แป่ววว อิอิ เดาใจคุณ wonwon ผิดไป ในตอน 13 อิอิ ***
เพลงที่คุณ wonwon เขียนบอกว่า ทำให้นึกถึงตอนแปล 13 นั้น เศร้าได้อีกค่ะ T_T เพลงนี้มันบอกยุคคนแปลชัดๆ 555555555555

เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ

คุณทำให้เรารู้สึกกลับมาบ้านแล้ว มีอะไรรอเราอยู่ 5555 สิ่งที่ทำให้เรามีความสุข ^^โดย: machu pichu IP: 125.24.82.117 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:21:33:06 น.  

 
นั่นแน่คุณ wonwon กว่าจะแปลเอาตัวข้าออกมาได้ ข้ารอคอยการกลับมาเกิดใหม่ของข้า(avatar) ฮ่า ฮ่า ข้าจะเป็นคู่แข่งของจองฮยางต่อไป 55555


โดย: Danwon IP: 58.9.124.248 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:21:37:27 น.  

 
มาจ่าค่าแปลค่ะ
very thank อิอิ


โดย: nift13 IP: 58.64.123.185 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:21:53:01 น.  

 
เศร้าใจและเริ่มลุ้นๆ เฮ้ออ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เริ่มมีแรงสู้ปัญหาที่เจอแระ


โดย: junior IP: 58.9.15.249 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:22:03:49 น.  

 
โว้วว จานวอนออกแล้ว แต่สงสารยุนบกจัง ฮือๆ

ขอบคุณนะค่ะคุณ wonwon เป็นกำลังใจให้จ้า


โดย: cassanovy IP: 110.164.42.233 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:22:04:43 น.  

 

ข้าน้อยเติมเต็ม ยาสามัญประจำบ้าน ตอนนี้ทุกท่าน

ที่โดนยาพิษ ได้รับยาแก้พิษจากท่านวอนวอน กันเป็นที

เรียบร้อยดีแล้ว ซึ่งรวมถึงข้าน้อยด้วย

มิเสียแรงที่ต้องเดินทางมาหายาแก้พิษ ถึงขอนแก่น

ท่านสาวก 2มุน เมืองขอนแก่นของท่านรถติ๊ดดดดดติดมาก

ข้าน้อยเกือบไม่มีที่พักเกือบต้องนอนศาลาข้างถนนแล้ว

ที่พักทั้งเมืองรวมถึงโรงเตี๊ยม เต็มหมดโอ๊ยยยยเกือบ...

โชคยังเข้าข้าง ตอนนี้ได้โรงเตี๊ยม khon kaen hotel

เป็นที่พักกายยามที่ต้องเดินทางไกลเช่นนี้ อากาศไม่หนาว

อย่างที่คิดนะท่าน

ท่านเลขาโค ท่านลืมข้น้อย รอคอยไปแล้วรึ ข้าเอง

อันเนื่องมาจากการรอคอย 10 วัน ข้าน้อยสัญญากับตัวเอง

ว่า เมื่อไหร่ท่านวอนวอนกลับมา ข้าจะตั้งชื่อใหม่ เพื่อจะได้

ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป โดยคุณเจ้าเงาะ เจ้าสำนักทะเบียน

ราษฎร ท่านตั้งชื่อใหม่ให้ข้าเอง


โดย: เติมเต็ม IP: 222.123.14.18 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:22:15:34 น.  

 
ต้องเข้ามาทุกวันเลยบล็อกนี้
อิอิ

เพราะมันตรึงใจเหลือเกิน
^^

สู้ๆนะครับคุณ Won won


โดย: Yoon P IP: 202.28.62.245 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:22:30:43 น.  

 

เข้ามาเป็นครั้งที่ 2 เพิ่งเริ่มติดตามได้ไม่นานเท่าไร
จ่ายค่าแปลแล้วนะ เป็นคำขอบคุณ รอยยิ้ม และน้ำตา
น้ำตานี่แพงนะไม่ใช่จะเสียให้ใครง่ายๆนะคะ
ขอบคุณจริง ๆ
ว่าแต่ชาตินี้จะมีใครมาพูดกับตัวเราว่า "ข้ายินดีทำทุกอย่างที่ท่านปรารถนาให้ข้าทำ" บางหรือเปล่า
ไม่ได้อิจฉา แต่รู้สึกดีมั้กๆ


โดย: ติดหนึบ IP: 58.8.157.223 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:22:51:31 น.  

 
ขอบคุณจากใจจริง...ความสุขประเมินค่าไม่ได้


โดย: waiting for IP: 58.9.127.228 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:23:10:30 น.  

 
ตอนนี้ข้าน้อยอ่านจบแล้ว
ขอบคุณท่าน wonwon มากค่ะ
ข้าน้อยต้องไปนอนก่อนแล้ว
พรุ่งนี้ต้องไปเมืองอื่น
ขอท่านต่อไปมาอยู่ต่อได้
แล้วจะมาช่วยดูแลบ้านกะค่ำๆให้ต่อ
ในคืนต่อไป


โดย: okk IP: 112.142.61.204 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:23:11:08 น.  

 
กลับมาแว้ว...มารับกะดึกแล้วนะครับ ดีใจแทนคุณ won won จังที่เห็นคนคึกคักมากมายขนาดนี้มาอ่าน มา comment

วันนี้กลับมาช้า ทีแรกว่าจะกินเตี๋ยว ไปๆมาๆ กลายเป็นกิน Fuji ซะงั้น เฮ้อ เป๋าฉีก... ไม่น่าเลย

แต่ก็ดีนะ จะได้อยู่ได้ยาวๆ ไม่หิว อิอิ เดี๋ยวเฝ้าบ้านให้น๊า..


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:23:21:37 น.  

 
กรี๊ด กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด

อุ้ยย..ตุ๊สแตก

ไม่ได้เข้ามาจ่ายค่าแปลสองตอนค้าบบบ

หน้าที่การงานก้อไม่ได้ทำ

มาสำนึกผิดขอรับ ท่านวอนวอน และท่านหัวหน้าสาวก 2มุน

ให้อภัยข้าน้อยด้วยขอรับ

เนื่องมาจากตำแหน่งยามนั้น

มีรายได้น้อยนิดดดขอรับ

ไม่พอจ่ายค่าเน็ท

ก้อเลยต้องหาสัญญาณฟรีเอาแถวๆ นี้อะขอรับ

หรือเรียกอีกอย่างว่า "ขโมย" นั่นเอง

พอเค้าไม่เปิดสัญญาณกาพ้มก้อเลยดูมิได้ขอรับ

วันนี้ไปทำงานกะจะจ่ายค่าแปล

พร้อมกะทำหน้าที่

เน็ทก้อดั๊นนนน ล่ม ซะอีกกก

อาไรมันจาเคราะห์ซ้ำกรรมซัดขนาด


รายงานตัวขอรับ ท่านหัวหน้า สาวก 2มุน

กลับมาประจำตำแหน่ง ยามOT แล้วขอรับ

เอ่อ..แต่ก้อมาๆ ไปๆ ตามชื่อเลยย

เข้ามาอ่านบ้านนี้แล้ว อบอุ๊นน อบอุ่นนน

อื้อหืมมม..เจ้าหน้าที่เพิ่มขึ้นมาบานเลยยยย

สวัสดียามดึกขอรับทุกท่าน(ตะเบ๊ะ)

วันนี้ อิ่มอกอิ่มใจ มากมาย

เพิ่งอ่านตอนที่ 14 จบไปเมื่อกี้เอง

โอ้ยย..มีฟามสุข อาาาา..

ตกลงเราเสพย์อักษร หรือ ยาฟะ

เอ่อ..แต่อยากอ่านตอนต่อไปเร็วๆ นะขอรับท่าน

ข้าา..อยากกกกยา เอ้ย อักษรของท่านนนนน


โดย: เสพย์อักษร IP: 124.122.161.238 วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:23:57:16 น.  

 
โหลๆๆๆ

มีใครอยู่ไม๊เอ่ย หรือหนีไปนอนกันหมดแล้ว เดี๋ยวหลับยามนะเอ้อ กัวป่าว..


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:0:11:44 น.  

 
“ตกลง ได้โปรดช่วยให้ข้าได้ทำเช่นนั้น” ยุนบกรู้ว่านางเข้าใจชัดเจนว่าเขาพยายามจะพูดอะไร

“ดีค่ะ ข้ายินดีทำทุกอย่างที่ท่านปรารถนาให้ข้าทำ” นางพยักหน้าเห็นพ้องต้องกัน

กรี๊ด!!!! ทำอะไรอ่ะเจ๊ พูดให้ข้าน้อยเคลียร์ด้วย
ช่างซ้ำ 'ใจเราสอง มีเพียงเราสองที่เข้าใจ' เหลือเกินแม่คูณ
ถึงข้าน้อยจะเป็นบุคคลที่ 3 4 5 ... ก็อยากจะเข้าใจพวกท่านนะขอรับ ฮ่าๆ

เป็นประโยคที่ชวนให้จิ้นซะเหลือเกิน กระตุ้นต่อมความอยาก(อะไร)ของข้าน้อยมากกก ภาพที่ 15 เมื่อไหร่จะวาดเสร็จหนอ ท่านวอนวอนวางยาข้าน้อยอีกแล้ว

ภาพนี้ยังคงเป็นทันวอนได้ดีจริงๆ แต่จานแก่ถึงขนาดหัวขาวเลยรึเนี่ย จิ้นตามแล้ว จานแก่จริงๆแหละ ฮ่าๆ

ปล. ยามสา ท่านวอนวอนช่างเรียกเหลือเกิน ฮ่าๆ ดีนะนี่ที่มีคนรู้ ข้าน้อยอ่านตอนแรกก็ยังงงๆ ฮ่าๆ

ท่านเติมเต็ม วันนี้ยังไม่เท่าไหร่หรอกท่าน พรุ่งนี้เช้าท่านจะเคลื่อนรถไม่ได้เลย เพราะเป็นวันรับปริญญานั่นเอง เตรียมใจเผชิญกับกองทัพรถได้เลยขอรับท่าน

เมื่อท่านวอนวอนได้มอบหมายหน้าที่ให้ข้าน้อยจัดระเบียบสำนักยามที่ตอนนี้มีเยอะมาก ข้าน้อยนับไม่หวาดไม่ไหวจริงๆ เอาเป็นว่าท่าน read only เป็นมือขวาเฝ้าหน้าประตูบ้านางเข้าใหญ่คู่กับท่านเสพย์อัษรยามOTมือซ้ายก็แล้วกันนะขอรับ ส่วนข้าน้อยขอเฝ้าประตู(ห้องน้ำ)เหมียนเดิม อะๆอย่าคิดลึกขอรับข้าน้อยไม่ได้หื่นขนาดนั้น แค่แอบหวังว่าซักวันเฮียกะเจ๊จะมาขอเข้า เท่านั้นเอง ส่วนท่านอื่นๆ ยื่นใบสมัครเลือกตำแหน่งได้ตามใจชอบเลยขอรับ จะประตูห้องนอน หน้าต่างห้องนอน เน้นนะขอรับห้องนอน ต้องรีบยื่นใบสมัครด่วนเพราะมีจำนวนจำกัด ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:0:24:46 น.  

 
มาราตรีสวัสดิ์ทุกๆคนค่ะ

คนที่เฝ้ายามก็สู้ๆน่ะคะ

ฝันดีค่ะทุกคน บ๊ะบาย จ๊วฟๆ 555

ปล. คุณวอนวอนรักษาสุขภาพด้วยน่ะคะ จะได้มีแรงแปลฟิค อิอิ


โดย: oikoK IP: 58.8.190.158 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:0:35:11 น.  

 
กลับจากทำงานดึกดื่นแค่ไหนก็ยังแวะเข้ามา..
แล้วก็ไม่ผิดหวัง...
มีภาพวาดที่ 14 ให้ได้อ่านสมใจ...
หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง..

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

^^


โดย: ชอง เฮฮี IP: 115.67.125.159 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:0:38:10 น.  

 
นึกว่าจะหนีไปนอนกันหมดแล้วซะอีก ดีใจจังที่ท่านสาวก 2มุนยังอยู่เป็นเพื่อน อิอิ

ท่าทางวันนี้จะต้องโต้รุ่งอีกแล้ว งานไม่เสร็จซะที เมื่อช่วงเช้านี่ไม่มีสมาธิเอาซะเลย รอ fic เฮ้อ...

กว่าจะได้ทำงานก็นะ เกือบเย็น ก็เลยได้เป็นยามถาวรเลย 555 ดีดี จะได้ไม่ง่วง หาวววววว...ว


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:0:39:01 น.  

 
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้อำนวยการ รพ. (บ้าแห่งนี้) ค่ะที่มอบตำแหน่งพิสูจน์อักษรให้ ยินดีรับตำแหน่งค่ะ งั้นขอเริ่มงานเลยนะคะ ประโยคนี้ค่ะ

"เดินตามเขาไปเงี่ยบๆ ตามทางสู่โรงเตี๊ยมแดง" คำว่า เงียบๆ ไม้เอกเกินค่ะ

และอีกหนึ่งความเห็น โดย: Won wom (albatross11 ) วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:53:15 น.

อันนี้ ตรงชื่อ คุณ won won ค่ะ ซึ่งอาจจะเกิดจากความตื่นเต้น ตกใจ ประหลาดใจ ดีใจ ที่คุณเลขาโค เข้ามาลงคห. รึเปล่าคะ

อ่ะ!เสร็จงานแล้วขอลงคห .หน่อยนะคะ
พอมาถึงตอนนี้แล้ว รู้สึกสงสารยุนบกจังเลย ทั้งเรื่องที่ตัวเองยังนอนเจ็บอยู่ และก็ต้องมีเรื่องรักสามเศร้าเข้ามาอีก..แต่ในใจลึกๆ ก็หวังว่าทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี เพราะบกได้กำลังใจที่ดีจากฮยาง ทำให้บกฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างไปได้..สู้ต่อไปเถอะทาเคชิ (อ้าว ผิดเรื่อง),, สู้ต่อไปเถอะ ซินยุนบก

ปล. มินจุงโฮจะฟันหรอ มั๊ยคะ


โดย: ้haewonny IP: 125.24.96.82 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:0:44:21 น.  

 
ยังอยู่ควงกะค่ะ คุณ read only ในฐานะหัวหน้าสำนักยาม(แต่งตั้งเองเลย) ข้าน้อยรู้สึกผิดยังไงไม่รู้ ที่ใช้งานท่านหนักเกินไป ส่วนตัวเองแอบแว๊บไปงีบซะนี่ คุณread only ทำงานดีอย่างนี้ ต้องได้โบนัสจากท่านวอนวอนแน่นอนค่ะ ภาพวากที่ 15 คงตามมาไม่ช้านี้ ฮ่าๆ และแล้วก็วนเข้าอีหรอบทวงเหมือนเดิม

อ้อ ส่วนเมื่อกี้โพสผิด พรุ่งนี้กลายเป็นวันนี้ มันข้ามวันไปตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ยิ่งดึกยิ่งคึกคร้าบพี่น้อง

ท่านเลขาโค กรุณาส่งส่วย น้ำแครอท ด่วนขอรับ ยามกะดึกทั้งหลายเริ่มสายตาพร่ามัว เห็นหน้าจอเป็นหน้าเฮียบกกะเจ๊กันหมดแล้ว สงสารตาพวกข้าน้อยด้วยขอรับ ทั้งร้องไห้ ทั้งเพ่ง ทั้งคอยสอดส่องว่าใครแอบไปงีบบ้าง ใช้งานหนักมากเลยขอรับ

ใครที่แอบงีบ ก็ขอให้ฝันดีนะคะ ส่วนใครที่ยังคงเพ่งอยู่ส่งเสียง เอ๊ย ส่งเม้นด้วยค่าา คุณเลขาโคจะได้นับแก้วส่งส่วยถูก ฮ่าๆ ยังหวังที่จะกินอยู่นะคะ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:1:06:00 น.  

 
รอรับน้ำแครอทคร๊าบ

ว่าแต่ท่านเลขาโคยังอยู่เหรอคับ หรือแอบไปงีบแล้ว

แล้วคุณสาวก 2มุนไม่ต้องไปทำงานเหรอคับ พรุ่งนี้อ่ะ เดี๋ยวไม่ตื่นน๊ะ เป็นห่วงนะนี่

แต่อย่าพึ่งไปเลย อยู่ควงกะกันซัก 2-3 วันก็ได้นะ กลัวเหงา 555


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:1:13:17 น.  

 
หวังว่าคงไม่ได้เข้ามาอ่านช้าไปน่ะค่ะคุณ won won

ช่วงนี้ติดสอบเลยค่อนข้างจะไม่ได้เล่นคอม

คืนนี้มานั่งอ่านฟิคของคุณที่เดียวรวดสองตอน

สนุกมากๆค่ะ รู้สึกว่ามันช่างเศร้านัก

หดหู่มากเลยทีเดียว จะติดตามตอนต่อไปค่ะ

และเปนกำลังใจให้เสมอค่ะ

^^


โดย: II_MaY IP: 119.42.93.191 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:1:25:26 น.  

 
ยังไม่มีงานทำค่า ฮ่าๆ ล้อเล่น ตอนนี้ยังเรียนอยู่แล้วพรุ่งนี้(วันนี้แล้ว)ก็ปิดรับปริญญา เลยตื่นเต้นแทนคนรับทำให้นอนไม่หลับ(เกี่ยวไรกะเค้าเนี่ย) อยู่ควงกะด้วยกันซะเลย

ตอนนี้สงสัยเลขาโคแอบงีบอยู่แน่เลยค่ะ เงียบเชียว ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:1:36:15 น.  

 
อ่านไปอ่านมา ทำไมดูเราแก่ไปเลยล่ะนี่

หรือจะจริง มาติดซีรี่ย์เกาหลีตอนแก่ เออเน๊อะ


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:1:46:37 น.  

 
Thanks a lot K.won won so I do impress on chapter15 here below...that's over descriptive....touched !
take care K.won won

Yun-Bok...You taught me painting, taught me between what’s right and wrong. Helped me regained my confidence, helped me avenged my parents, cared for me, willing to leave everything behind in order to keep watch over me. I’m really lucky, really blessed! Now I have Jeong-hyang by my side to take care of me, accompany me, willing to stay with me, willing to die with me, she cries for my sorrows, helps me with my problems and we face all sorts of hardships together. What else am I not satisfied with? Master, please you have to trust me. From now on, I’m really free, I can lead a carefree life from now on. I can draw whatever I please. I’m already very blessed in this life of mine. I have nothing else to regret. Please. Please could you not, not be sad over me anymore, is that possible? Please you have to promise me that. From today onwards, though you won’t be able to see Yuna anymore, you have my word that you can still, can still see my paintings. Let my paintings keep you company. As long as my paintings are present, I’m still present, so, so let me inform you of my well being through my paintings. Alright, Master?"

Jeong-hyang looked at Yunbok, her eyes seemed to be saying, ‘If I do not understand you, how would I have the right to be in your heart? It’s just that only today that I’ve understood your whole story


โดย: Reader IP: 125.25.147.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:1:48:42 น.  

 
อ่า... เปิดมาเจอ eng ver. เข้าไป ถึงกับมึนเลยทีเดียว

แต่ก็ ok นะ พอจะอ่านได้ แต่...มารอบกลางวันได้ไม๊อ่ะ เข้ามาเห็นตอนตี 2 แล้วเพลีย ทำงานไม่เป็นไปพักนึงเลย

ฟู่..ฟู่.. สงสัยต้องไปลงเรียน eng เพิ่มซะแล้วเรา แก่แล้วแต่ยังมีไฟนะ


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:2:09:19 น.  

 
โอย เจอ eng ตอนดึก เล่นเอามึนเลย ฮ่าๆ
ถึงจะไม่ค่อยเข้าใจ(ไม่ว่าตอนไหน จะดึกหรือเช้าก็ตาม) eng เท่าไหร่แต่ก็สัมผัสได้ถึงความซึ้งค่าาา

และแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องออกเวร(กำหนดเองซะเลย) ไปนอนก่อนนะคะ เพิ่งคิดได้(เพิ่งรึ)ว่าพรุ่งนี้ต้องไปถ่ายรูปกะพี่บัณฑิตแต่เช้า บ๊ายบายค่ะ ฝันดีนะคะทุกคน
คุณ read only ก็พักผ่อนบ้างนะคะ เดี๋ยวจะเดี้ยงไปก่อนเฮียน้า เป็นห่วงนะคะเนี่ย

ปล. ไม่แก่หรอกค่าา คนบ้านนี้เด็กเสมอ ฮ่าๆ
อายุเป็นเพียงตัวเลข แต่ตัวเลขก็บ่งบอกอายุอะนะ แอชักงง???


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:2:18:18 น.  

 
เอ..ตอนแรกๆก็ฟังดูเข้าที อ่านไปเรื่อยๆ เอ๊ะยังไง ลงท้ายก็ดูแก่อยู่ดีนี่เรา

ยังไงก็หลับฝันดี นอนเผื่อด้วยนะคร๊าบ


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:2:23:59 น.  

 
ดูเหมือนทุกท่านจะหลับกันไปหมดแล้ว เหงาจิง..

ดึกๆ นั่งคนเดียว ปั่นงานหัวโต เฮ้อ..ไม่เสร็จซะที (แอบบ่น)

ขอให้ทุกคนฝันดีนะครับ เผื่อด้วยล่ะ บังเอิญไม่ได้นอน ถึงนอนก็ไม่ฝันอยู่ดี อ่อ อย่าลืมมาเล่าให้ฟังด้วยนะว่าฝันไรกันบ้างโดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:3:31:16 น.  

 
ชักง่วงแล้วสิ ทำไงดี งานยังไม่เสร็จเลย บ้านนี้ร้างไปแล้วคร๊าบ ช่วยด้วย..Help me please


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:4:20:32 น.  

 
โอย... หลับไปงีบนึง ฝันด้วย ไม่น่าเชื่อ ฝันน่ากลัวชะมัด ฝันว่า...

...

..

.

มีน้องที่รู้จักมาชอบ ทำท่าจะมา ... เรา

หยึยยยยยย...ย น่ากัว ต่อไปจะไม่หลับยามอีกแล้วคร๊าบ หลับไปแค่ครึ่งชั่วโมงยังน่ากลัวขนาดนี้ ถ้าหลับมากกว่านี้มีหวัง .....

ท่าทางจะหลอน ถ้าน้องเค้าหน้าตาดีเหมือน 2 moon จะไม่ว่าเลย แต่นี่... - -"

ต้องขอบคุณที่นอนเก้าอี้ทำงาน เลยตื่นเร็ว เฮ้อ.. ไม่อยากจะคิดต่อ กัววว....ว


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:5:42:09 น.  

 
เฮ้อ... ถึงกับต้องไปเดินเล่นหน้าบ้านทีเดียว ปลดปล่อยอารมณ์หวาดกลัวออกไป (ได้นิดนึง)

ว่าแต่...อากาศเย็นเหมือนกันนะนี่

ทุกท่านระวังสุขภาพกันด้วยนะครับ เดี๋ยวเที่ยวปีใหม่ไม่หนุกนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกไม่เตือน

ลงชื่อ... เปลี่ยนชื่อใหม่ดีไม๊ ช่วยกันบอกหน่อย เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ได้ read only แล้วนะ

เอาชื่อนี้ดีไม๊นะ == ยามควงกะ ==

หรือทุกท่านเห็นว่าไงช่วยบอกด้วยเน้อ...


โดย: read only IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:6:03:51 น.  

 
โอ้ววว ยามประจำบ้านทำงานอย่างขยันขันแข็ง

อรุณสวัสดิ์ตอนเช้าค่ะ

ตื่นขึ้นมาตั้งตารอฟิคตอนใหม่ของคุณwonwon

Have a good day!!!


โดย: oikok IP: 58.8.190.158 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:6:22:11 น.  

 
เช้านี้แต่งกลอนมาให้ยุนบกกับฮยางด้วยครับคุณwonwonช่วยพิจารณาทีครับ ดาวและเดือนเคียงคู่ฟ้า พสุธาคงคู่เจ้าคงคาที่เย็นใส เหมือนคนสองคนร้อยดวงใจ ด้วยสายใยแห่งรักนิจนิรันดร์ และก็มีอีกบทสำหรับรักสามเศร้า หนึ่งแรกรักสลักจิต สองรักมิตรที่ห่วงหา สามน้ำตาที่ร่วงโรยรา สี่คำลาที่กล้ำกลืน สู้ต่อนะคุณwonwon กลอนที่แต่งให้นี้คงจะไม่งดงามเท่าคาแปลที่งดงามของคุณได้เลย รอคอยอยู่ครับ


โดย: nut IP: 58.9.100.131 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:7:47:57 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะคุณ read only ยังคงขยันเหมือนเดิม

เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ยามควงกะ ช่างสมกะชื่อเหลือเกินค่ะ เพราะทำหน้าที่ได้ดีจริงๆ

แต่ตอนนี้สงสัยแอบงีบแล้วมั้ง เพราะถ้าไม่หลับคงโพสทุกชั่วโมงแน่ ฮ่าๆ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ

วันนี้มารอท่าน wonwon แต่เช้าเลย รับน้ำเต้าหูมั้ยคะท่าน พร้อมเสริฟทุกเมื่อค่ะ

ปล. กลอนของคุณ nut เพราะจังค่ะ อารมณ์สุนทรีย์ตั้งแต่เช้าจังเลยนะคะ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:8:01:05 น.  

 
อรุณสวัสดิ์คร๊าบ แหมๆๆๆๆ งีบไปนิดเดียวเอง คุณสาวก 2มุนมีแซวด้วย

เดี๋ยวต้องไปอาบน้ำละ ทำงาน ทำงาน ทำงาน 555 ง่วงจัง

เดี๋ยวมาเข้ากะใหม่

บรื๋อ... หวั่นใจกะฝันเมื่อคืน


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:8:12:10 น.  

 
แหม มันน่ากัวขนาดนั้นเลยเหรอคะคุณยามควงกะ

ย้ำบ่อยๆเราก็ชักกัวตาม ฮ่าๆ เป็นคนคล้อยตามง่าย ว่างั้น

เดี๋ยวมาเข้ากะใหม่เช่นกันค่ะ ขอตัวไปผชนกับกองทัพรถก่อน


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:8:15:55 น.  

 
แหม๋ๆๆ เราเล่าไม่เห็นภาพใช่ไม๊ล่ะ ถ้าเป็นคุณ won won เล่า ต้องติด rate แน่ๆ 555

พอดีห้องน้ำไม่ว่าง เลยมานั่งต่อ ตอนนี้เป็นยามเฝ้าห้องน้ำซะงั้น

เกิดมาเพื่อสิ่งนี้..

อ๊ะ ห้องน้ำว่างแล้ว เดี๋ยวมานะ ฟิ้ว...ว


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:8:24:54 น.  

 
บ้านครึกครื้น คนคึกคัก .....

มีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่าน ขอบคุณนะคะคุณwon won

ทำไมยิ่งอ่านยิ่งบีบหัวใจไม่รู้ ไม่อยากให้จบเลย กลัวทุกคนจะหายไป ไม่ได้อ่านฟิคดีๆๆ คอมเม้นท์สนุกๆๆ

ทุกคนปฏิบัติหน้าที่เข้มแข็งดีนะคะ


โดย: phenixepp IP: 58.9.97.208 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:8:52:16 น.  

 

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ข้าน้อยพำนักอยู่นะเมืองขอนแก่น

เมืองของท่านสาวก 2มุน และเรื่องรถติดไม่ต่างจาก กทม.

เลยแม้แต่น้อยนิด เห็นบัณฑิตมารับปริญญากันแล้ว

มีความสุขแทน หวนรำลึกถึงความหลังเมื่อครั้งกะโน้นนน

มันนานมากแล้ว (แก่มากจริงงงงงง)

เมื่อวานที่โรงเตี๊ยมขอนแก่นโฮเต็ล เน็ตล่มทั้งคืน

มิเช่นนั้น อาจมีการนัดเจอท่านสาวก 2มุนเป็นแน่แท้

และคืนนี้ 22 คาดว่าจะไปพักแรมที่โรงเตี๊ยม

เรือนไทยไม้งาม อีกคืนแร๊ะ


ท่านวอนวอนคะ ถึงแม้ข้าต้องรอนแรมมาไกล

แต่ใจของข้านี้ ยังติดอยู่ที่ท่านเหมือนเดิม เช้านี้จะมีใคร

ดูแลท่านหรือเปล่า เชิญนั่งค่ะท่านวอนอวน เช้านี้

มีข้าวต้มร้อนๆ ค่ะ พร้อมนมอุ่นๆค่ะ ทานเรียบร้อยแล้ว

เหรอคะ งั้นเดี๋ยวข้าน้อยจะพาท่านเดินเล่นรอบบ้านค่ะ

อ้อถอดรองเท้าด้วยค่ะ บางครั้งการเดินเล่นให้เท้า

โดนหญ้าโดนดินบ้างเป็นการผ่อนคลายค่ะ โอ๊ะทางโน้น

มีเสียงนกร้องด้วยค่ะ


โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:8:59:46 น.  

 

ท่านยามควงกะ แหม๋ท่านทำงานเติมที่เจงจริง

ทำหน้าที่แม้กระทั่งจะเข้าห้องน้ำ ขอชื่นชม ขอชื่นชม

ท่านต้องดูแลสุขภาพด้วย อย่าให้ข้าที่เป็นยาสามัญประจำ

บ้าน ต้องรอนแรมมาหายา ณ เมืองอื่นๆอีก 555555โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:9:13:50 น.  

 
จริงๆแล้วเถ้าแก่ริวไม่ใช่คนวางยาพิษหรอกคะ คุณวอนวอนนี่แหละคะเป็นผู้วางยาพิษตัวจริง...^_^


โดย: ค้างเติ่ง IP: 203.131.212.86 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:9:16:33 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่า เมื่อวานแวะไปบ้านไร่เห็นว่ามีกิจกรรมจะส่งของไปให้ 2moon ประมาณว่าเป็นตัวแทน 2moonthailand ใครอยากเข้าร่วมกิจกรรมยังไงลองไปอ่านได้ที่นี่นะค่ะ

//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=1734&st=3870โดย: งุงิ IP: 58.8.130.119 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:9:32:47 น.  

 
ลองเข้าไปดูมาแล้วครับน่าสนใจดี
น่าสนๆๆ อิอิ


โดย: N.K IP: 192.168.0.186, 61.7.233.202 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:9:47:50 น.  

 
กลับมาแล้วคร๊าบ...บ อิ่มมากเลย หนีไปทานมื้อเช้ามา (ทำเหมือนไปไกล จริงๆแล้วแอบอยู่หลังบ้านนี่เอง)

มารับกะเช้าแล้วนะครับ ดูวันนี้คึกคักดีจัง ทุกคนคงมาเฝ้าคุณ won won เป็นแน่

วันนี้อาจจะเข้ามาช้าหน่อยนะครับ ปั่นงานไม่เสร็จ เหอๆ คงต้องรีบปั่นส่งให้คุณลูกค้าดูบ่ายนี้ แต่จะแวะเข้ามาเป็นระยะๆครับ

สำหรับท่านยาสามัญประจำบ้าน ขอบคุณมากที่เป็นห่วงครับ ตอนนี้ข้าน้อยแข็งแรงดี หากรู้สึกไม่สบายจะรีบไปหาท่านเป็นคนแรกเลยครับ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:9:49:33 น.  

 
หวัดดีตอนเช้าค่ะ

อ่านคอมเม้นท์วันนี้ แล้วมีความสุขสุดขีด เหมือนทุกคนที่อยู่ในบล็อกกำลังส่งตะกร้าใส่ความสุขกลับไปกลับมาให้กันอยู่ รู้สึกได้จริงๆ ค่ะ

ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นท์ค่ะ

ท่านยามสา รบกวนท่านไปอ่านภาพวาดที่ 0.2.1 ด้วยนะคะ มีกล่าวพาดพิงถึงตัวท่านด้วยเล็กน้อย (อยู่ในคอมเม้นท์ตอนที่ 13) เผื่อจะไปเรียกร้องขอค่าตัวเพิ่ม (จากคุณสุเกียง)

ทุกคนเป็นห่วงฟันที่ร่วงของจุงโฮ ข้าก็อยากทราบเช่นกันว่าไปโดนซี่ไหน สมัยนั้นคงร่วงแล้วหลอถาวรเลย น่าเป็นห่วงจุงโฮจริงๆ ข้าต้องกลับไปดูใหม่แล้วเผื่อข้าแปลผิด หรือช่างมันไหนๆ ก็ร่วงไปแล้ว เฮียบกหล่อที่สุดอยู่แล้ว (เกี่ยวไม๊)

ฝ่ายพิสูจน์อักษรค่ะ ข้าดีใจจริงๆ ที่ข้าจับผิดท่านได้แล้ว555555 ฟันหลอ มิใช่ ฟันหรอ ส่วนไม้เอกที่เกินมาไปแก้เรียบร้อยแล้วนะคะ ท่านใช้ ฟอนท์ใหญ่ขนาดไหนถึงจับได้แม้แต่ไม้เอก
พิสูจน์เตลิดเปิดเปิงมาถึงคอมเม้นท์เลย แต่คอมเม้นท์แก้ไม่ได้นะคะ ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมจริงๆค่ะ

คุณเติมเต็ม แม่บ้านแสนดี คู่แข่งจองฮยางเลยนะคะเนี่ย ซึ้งจริงๆ เตรียมอาหารเช้าให้ด้วย แต่สายไปนิ๊ดดดดดดดด 9 โมง วันหลัง ผอ. ขอตอน 7 โมงนะ

ฝ่ายต่างประเทศ ถ้าว่างก็ไปบรรยายให้ผู้เขียนรู้หน่อยนะคะ ว่า รพ บ้าเราเต็มไปด้วยคนไข้อาการหนัก เขาต้องปลื้มมากๆๆๆๆๆๆๆ เด๋วรอตอนต่อไปก่อนดีกว่า จะได้รายงานผลว่ามีล้มตายไปกี่ราย

ตอนต่อไปค่อนข้างยาว ยังไม่เสร็จนะคะวันนี้ อันที่จริงยังไม่ได้เริ่มเลยค่ะ


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:10:04:23 น.  

 
ขอรายงานตัวด้ยวคนตอนที่ 13 นี่เศร้าสุดๆๆ
อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยแต่ก็รอตอนที่ 15 อยุ่เหมือนกัน
อยากจะรู้เหมือนกันว่ายุนบกจะรักใครและอยากอยู่กับใคร
มากที่สุดระหว่างเจ๊ฮยาง กับ จานผัก
แต่ก็ขอบอกเลยนะเชียร์เจ๊ ฮยาง สุดใจ

ยังงัยก็ขอให้คุณ Won Won รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ


โดย: บกน้อย IP: 58.136.8.239 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:10:10:56 น.  

 

มาแสดงตัวเหมือนทุกวันค่ะ

ฮะ..... ตอนที่ 15 จะมีบางท่านในบ้านล้มตายไปกับตอนนี้ด้วยเหรอ ไม่ต้องสงสัยหนึ่งในนั้น จะต้องมีข้าด้วยแน่ ๆ
เพราะแค่โดนยาพิษก็เกือบจะไม่รอดแล้ว แต่ไม่เป็นไร
ข้าพร้อมจะเผชิญทุกสิ่งถ้าที่นั้น มี เฮียกับเจ๊ คุณ won won และพวกเราอยู่ด้วย 555 (ตายหมู่)

ในฐานะลูกบ้านที่ดี เรารอคุณwon won ได้เสมอ
พร้อมเป็นกำลังใจอยู่ไม่ห่าง
ขอบคุณมากสำหรับความสุขที่ได้มอบให้พวกเราทุกคน
รักษาสุขภาพด้วยค่ะ


โดย: สาวก won won & 2moons IP: 192.88.230.227 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:10:29:00 น.  

 
คุณ นัท กลอนเพราะดีค่ะ แต่เรื่องกลอนไม่ค่อยถนัดค่ะ

คุณเจ้าเงาะ แวะไปดูรูปมาแล้วนะคะ ฝีมือดีมากค่ะ

คุณ okk ไร่สตรอเบอรี่น่าไปเที่ยวจัง ควรจะไปเที่ยวเดือนไหนคะ ขอรายละเอียดหน่อยได้ไม๊คะ (ติดจากห้อง บลูแพลเนท)

ยังไงช่วยกันแวะเข้าไปรายงานตัวห้องใหม่ด้วยนะคะ รบกวนเลขาโค และ พีอาร์ด้วยนะคะ ช่วยกวาดต้อนผู้คนไปรายงานตัวหน่อยนะเจ้าคะ

ข้าพเจ้าขอตัวไปแปลก่อน เด๋วไม่มีงานส่ง


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:10:30:05 น.  

 
เข้ามาเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ คุณ won won

Ps. ต้องการเสบียงในการแปลไหมจ๊ะเด๋วส่งให้


โดย: Bunny IP: 125.25.81.92 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:10:50:33 น.  

 
เย้...คิดงานออกแล้ว หลังจากทำไม่ได้มาทั้งคืน เลยเป็นยามมา 2-3 วันติดกัน

หลั่นลา เหลืออีกไม่กี่หน้าแล้ว จะได้มีเวลามาอ่าน fic ใหม่อีกรอบ เพื่อตอบคำถามคุณ wonwon

แต่.. เดี๋ยวคืนนี้จะอยู่ควงกะไม่ได้นะคร๊าบ ต้องเอางานไปส่งลูกค้าแต่เช้า อาจจะอยู่แค่ ครึ่งกะดึกนะครับ ลางานล่วงหน้าก่อนเลย เดี๋ยวถูกหักค่าแรง 555


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:11:16:01 น.  

 
ยายชา ตอกบัตรเข้าบ้าน สาย(จะโดนหักเงินเดือนไหมเนี้ย) ขออภัยด้วยนะค่ะ เข้าช้ากว่าเจ้านาย
แหะๆๆยังงัยก็คิดถึง และเป็นห่วงทุกท่านเหมียนเดิม
(เอ้า..พูดเอาใจกันเข้าไป) วันนี้เข้าสาย เลยฮาไม่ออก
กับไปคิดมุกก่อน ช่วงบ่าย(แก่ๆๆ)ค่อยเจอกันอีกนะคะ
วันนี้ งานท่วมหัวเอาตัวไม่รอดแล้วคะ อิฉันจะกลับมาฮา
อีกแน่นอน หึๆๆๆ(ว๊ายๆๆยย งานล้มทับหัวแล้ว ว ว ว)


โดย: ยายชา IP: 125.26.160.140 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:11:27:28 น.  

 
Spoil: ใช่ๆ ชอบตอนจบเหมือนกันเลนค่ะคุณWonwon
ชอบฉากที่ชอนเฮียงไปขายภาพวาดอ่ะค่ะ กรี๊ดกร๊าดดดด
"สามีข้าหน้าตาน่าเกลียด จึงมาขายเองไม่ได้"
555+ ขำมาก ยุนบกขัดคำสั่งออกมาเดินเพ่นพ่านก็ต้องเจอมุกนี้แหละ


โดย: peesadling IP: 124.122.174.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:11:49:01 น.  

 
อะฮ้า ท่านที่ขอ link ver Eng คงได้ไปแล้วเนอะ

แต่ขอลงให้อีกทีละกันนะคะ เพราะเข้าใจว่าอาการคนขาดยา (ใจ) มันเป็นอย่างไร

//obsidiangryphongold.homestead.com/PainterOfTheWindFanfic.html

วันนี้จะได้อ่าน ภาพที่ 15 ของคุณ won won ไหมหนอ............
ดิฉันทนพิษบาดแผลไม่ไหวจนอยากจะร้องไห้แล้วค๊า


โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.241 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:12:01:25 น.  

 

บ้านใหม่ อยู่ที่ไหนคะ

จะได้เข้าไปเป็นสมาชิกค่ะ

ตอนนี้ข้านน้อย ยังต้อง ประจำการที่เมืองขอนแก่น

อีก 1 วัน พรุ่งนี้ 23 ไม่แน่ใจว่าต้องเดินทางยามไหน

อันสืบเนื่องมาจาก ต้องเข้าหมู่บ้านด้วย

ถ้าเข้าหมูบ้านแล้ว ลำบากแน่เลย จะอ่านment ของ

ทุกท่านได้ที่ไหนกันล่ะนี่ เอ้อ ใครหนอช่างใจร้าย

ส่งเด็กน้อย ตัวน้อยนิดต้องเดินทางต่างบ้านต่างเมืองมา

ขอตัวไปรับประทานอาหารเที่ยงก่อนค่ะ

ท่านวอนวอน รอข้าซักครู่ค่ะ ข้าจะไปเตรียมอาหารให้ท่าน


โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:12:16:15 น.  

 
แหะๆ หายไปเลยครึ่งวัน ยังทำงานไม่เสร็จเลยค๊าบ แวะเข้ามาทักทายรอบบ่ายก่อน เดี๋ยวจะคิดว่าขาดงาน ไม่ได้หายไปไหนนะ แค่หัวปั่น หัวหมุนเท่านั้นเอง - -"


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:12:22:28 น.  

 
lสวัสดีตอนเที่ยงทานข้าวกลางวันกันหรือยังครับถ้ายังรีบทานนะครับเดี๋ยวเป็นโรคกระเพาะอาหารอักเสบกันนะครับ ขอบคุณครับสำหรับคอมเมนท์เกี่ยวกับกลอน คุณwonwonสู้ต่อนะครับยังคงรอคอยคำแปลที่แสนงดงามในตอนที่ได้ติดตาม เดี๋ยววนไปอ่านตอนแรกถึงตอนที่14รอเหมือนทุกวันก่อนครับ มาส่งแรงใจให้ก่อน สวัสดีครับ


โดย: nut IP: 58.9.234.226 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:12:46:55 น.  

 
อ๊ากกก ท่าน Wonwon วันนี้จะไม่มีงานส่งเหรอคะ T_T แงๆๆๆ แล้วคืนนี้เค้าจะหลับตาลงได้อย่างไร อิอิ

ยังไงเอาใจช่วยนะคะ สู้ๆ

ไหนๆคนที่นี่ก็บ้าไปหลายคนแล้ว จะบ้ารออีกหน่อยจะเป็นไรไป๊ ฮ่าๆๆๆ

ส่วนเรื่องบอกว่าคนที่นี่บ้าแค่ไหน ข้าว่าคนเขียนพอรู้แล้วจ้า อิอิ เขาปลื้มจะแย่แล้วค่ะ อิอิ

ตอนนี้ข้ากำลังอ่านนิยายซินยุนบกของคนที่แปลเรื่องนี้ Obsidian Gryphon แต่งอยู่เลยค่ะ เขาเริ่มเขียนภาค 2 ต่อจากลิงค์ก่อนหน้านี้ที่ข้าเคยให้ท่านลองอ่านค่ะ อิอิ เขาเพิ่งเขียนไปสองตอนสำหรับภาค 2 ก็สนุกใช้ได้นะคะ แนวให้ยุนบกผจญภัยมากกว่าโรแมนติก อิอิ ไว้หากท่านว่างจะภาระกิจนี้ ข้าจะนำเหนอให้ท่านพิจารณา อิอิ


โดย: Machu Pichu IP: 58.9.233.164 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:13:01:57 น.  

 
คุณ won won ยาถอนพิษใกล้จะมารึยัง
อาการหนักมากแล้วตอนนี้ กระสับกระส่ายมือไม้สั่นไปหมดแล้ว
ต้องการเสพฟิคเข้าร่างกายอย่างด่วน
จินตนาการพร้อมแล้วแต่ฟิคยังไม่พร้อมใช่ไหม
ตอนต่อไปต้องเจอสถานการณ์รักสามเศร้าเราสามคน
เตรียมใจรอแล้วรีบนะ คุณ won won


โดย: ตามมาอ่าน IP: 58.137.30.201 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:13:03:01 น.  

 
ตอนที่เรารอคอยกำลังจะมาถึง...

ไมมันเศร้าอย่างนี้วันๆไม่เป็นอันทำอะไรเปิดแต่บล๊อค

thx...คุณ won won มากมายค่ะ


โดย: In the moonlight IP: 10.1.6.244, 203.158.220.1 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:13:30:42 น.  

 
สอบถามคุณ Machu Pichu เรื่องที่ Obsidian Gryphon
แต่งเอง ใช่ชื่อ Painter Of The Wind : Of Ink And Song (Fanfiction) หรือเปล่าเอ่ย


โดย: ppp IP: 58.137.208.194 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:13:45:23 น.  

 
คุณเติมเต็มคะ

ผอ. ใกล้ตายแล้วค่ะ อาหารเที่ยงตั้งแต่บอก เวลา:12:16:15 น ตอนนี้ เวลา 13.50 ยังไม่มาเสริฟ อีกเหรอค่ะ ตอนแรกว่าจะมอบหน้าที่ แม่บ้านให้อีกตำแหน่ง งั้นต้องชะลอไว้ก่อน

อยากอ่านเรื่องที่ ฝ่ายต่างประเทศมาชู เล่ามา แต่ต้องรอแปลจบ ถ้าสนุก หาอาสาสมัครมาแปลกันคนละตอนดีไม๊คะ แล้วมาลงต่อกัน เอามันส์ส์ หรือจะเปิดอีกห้องให้คุณ มาชูแปลเรื่องใหม่ เอาไงว่ามานะคะ

ท่านยามควงกะ ขยันมากจริงๆ ยกนิ้วให้ ส่งงานเรียบร้อยแล้วยังคะวันนี้ไม่ UP ตอนใหม่นะคะ ทุกท่าน พรุ่งนี้บ่ายๆ น่าจะได้ ตอนแปลกะตอนอ่านไม่เหมือนกันเลยอ่ะ เข้าใจผิดขนาดหนักตอนอ่านครั้งแรก


โดย: Won won IP: 125.26.195.122 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:13:51:45 น.  

 
โอ้ย จิ้นไม่ออก พอเป็นอาจารย์แล้ว มันไม่อยากเลยอ่ะ ไม่อยากอ่ะ ขออำภัยถ้าตอนนี้จะแปลไม่ดีนะคะ


โดย: Won won IP: 125.26.195.122 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:13:58:15 น.  

 
เข้ามารายงานตัวก่อนครับ สำหรับกะบ่าย

ท่าทางวันนี้จะยาวนานเสียแล้ว คงได้ควงกะอีกเช่นเดิม งานเข้าครับพี่น้อง แต่ก็ดีนะ บ้านนี้จะได้ไม่เหงา 555 เลื่อนส่งงานซะงั้น แก้ไม่เสร็จ ปั่นป่วนกันไปทั่วหน้า

แต่... ไม่มีใครรู้หรอกว่าเรามาเป็นยามควงกะให้ที่นี่ด้วย ถ้ารู้นะ ท่านพี่คง.......

แก้ไขใบลาด้วยนะครับผม ไม่ลาแล้วครับ ปั่นงานต่อไปอย่างมุ่งมั่น (น้อยกว่าเปิด blog นิดนึง)


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:10:48 น.  

 

ท่านวอนวอนคะอาหารเที่ยงมาแล้วค่ะ สายไปนิ๊ดดดค่ะ

เพราะว่าเคลียงานเพิ่งเสร็จ(หนีงานมาส่งข้าวค่ะ)

ท่านหยุดทำงานซักครู่นะคะมาเติมพลังกันหน่อยค่ะ

ส้มตำปลาร้า ที่หอมหวลด้วยกลิ่นธรรมชาติดั้งเดิม

ซุปหน่อไม้ สีเหลืองหอมกลิ่นข้าวคั่ว และกลิ่นผักชี

ปลานิลทอด ตัวอวบอิ่ม

ยำปลาดุกฟู บวกกับน้ำจิ้ม 3 รสกลมกล่อมเปลี้ยว หวาน

ผักกระเฉดไฟแดง ใบยอดอ่อนๆ น่ารับประทานยิ่งนัก

ตามด้วย ต้ำยำปลากะพงน้ำใส ตามด้วยกลิ่นสมุนไพร

ใบมะกรูด พริกอ่อน ตะไคร้ มะนาว อืมเปลี้ยวปากค่ะ

รับน้ำด้วยค่ะ น้าใบเตยเย็นๆ หอมชื่นใจค่ะ

(ทั้งหมดนี้ข้าน้อยรับทานมาเมื่อคืนนี้ค่ะ ที่ มข.)
โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:14:53 น.  

 
โอ้ว มาแล้ว อาหาร สมแล้วที่ไปอิสาน ท่าทางจะอร่อย

เบื่ออาจารย์ทันวอนจัง มีจานผักทีไร ส่งงานอืดทุกที เฮ้ออออ

ขอบคุณ นะ แม่บ้านของข้า จ๊วบบบบบบบบบ


โดย: Won won IP: 125.26.195.122 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:20:08 น.  

 
โอ้ว คุณ won won บอกว่าเข้าใจผิด
แสดงว่าตัวอย่างตอนต่อไป ก็ต้องผิดด้วยอะจิ

ฮือๆๆ พอเป็นอาจารย์แล้ว ไม่อยากอ่ะ
ไม่อยากอ่ะ ไม่อยากอ่ะ

แล้วถ้าจำไม่ผิด ที่คุณ won won เคยบอกไว้ว่า
ชอบความรักแบบตอนที่ 15 คุณ won won จะเปลี่ยนใจรึป่าวอะ

โอ๊ย ตอนที่ 15 จะเป็นยังไงนะ ยุนบก ฮยาง


โดย: kai IP: 124.122.220.99 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:24:12 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะแต่อยากให้ทำซีรี่ออกมาเป็นภาคต่อเนอะแต่ไม่เป็นไรแค่นี้ก็สุขใจขอบคุณจริงๆค่ะคุณwonwon


โดย: pra IP: 124.122.228.248 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:26:47 น.  

 
ได้รับเรียบร้อยแล้วค่ะคุณ รัตน์ ขอบคุณมาก ๆ สำหรับ link แต่ก้อเป็นกำลังใจรอคุณ wonwon naka แบบว่าเจอภาษา eng เข้าไป เส้าจับจิตเลย แต่ก้อช่วยบรรเทาอาการลงแดงได้นิดสส์นึงfight fight !! na ka kun won won (^-^)


โดย: first impression IP: 58.10.155.125 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:28:59 น.  

 

ท่านวอนวอน พรุ่งนี้เหรอคะ ที่ท่านจะมอบยาถอนพิษ

ชนิดเฉียบพลันมาให้ แบบนี้ช่วงการเดินทางกลับ

ข้าน้อยก็ต้องแวะโรงเตี๊ยม หายาถอนพิษจากท่าน

อีกละซิ ไม่เป็นไรค่ะ ท่านต้องใช้เวลาในการแปล

เพื่อให้ออกมาสวยงามในตัดอักษร ตามที่ทุกท่านรอคอย

ข้ารอได้ค่ะ เพื่อตอนต่อไป

(ตอนนนี้ประชุมอยู่แต่ข้ายังแอบเม้นจนได้)

(ยังจะแอบได้อีก ขอบอกค่ะ)


โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:29:43 น.  

 
อืม...ดูท่าแต่ละคนกระสับกระส่ายกันมาก ไม่เว้นแม้แต่ยามอย่างเรา

นี่ยังไม่ได้เริ่มทำงานต่อเลย นั่งทำนู่นทำนี่ ไม่มีสมาธิตั้งแต่เจอคุณ wonwon แจ้งว่าวันนี้ส่งการบ้านไม่ได้ เศร้า ไม่มีกำลังใจ

แต่ยังไงเราก็รอได้ พรุ่งนี้ก็ได้คร๊าบ จะได้หายขาดจากพิษกันซะทีเน๊อะ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:37:38 น.  

 
อะไรน่ะ หา หา หา อะไรนะ .....ได้ยินแว่วๆๆ ว่าวันนี้คุณ
วอน วอนไม่มีตอนใหม่หรอ หา หา หา(ยายชาเอ้ย..อย่าอื่นทั้งเหี่ยวทั้งหยาน มีตึงอยู่ที่เดียว หูนะ ตาก็ฟ้าฟาง..หมกมุ่นแซวอีกแล้ว) เป็นความจริงหรือนี่..โอ้ย ยายรับบ่ได๋ ทรมานคนแก่อีกแล้วคุณวอนวอน...อกอีแป้นจะแตก..
แต่ยังงัยก็จะรอนะคะ ....รอนาน นาน มัน ทรมาน ยิ่งหนัก
นี่ถ้าหาก ไม่ รัก ไม่รอ ให้ เสีย เว ลา (ยายชาคายคำหมากร้องเพลงไปพลางๆๆ..)


โดย: ยายชา IP: 125.26.160.140 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:14:46:58 น.  

 
โอ้ยยยยยยย ข้าจะเจ็บปวดทรมานนัก เจ็บเกินไป มิไหวแล้ว

พวกท่านอาจจะแย่ ข้าแปลตอนนี้ต่อไปมิไหว ใจข้าเจ็บเหลือเกิน


โดย: Won won IP: 125.26.195.122 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:15:10:18 น.  

 

ท่านยามควงกะ ข้าน้อยทำงานด้วยแอบเม้นไปด้วย

เขียนผิดเขียนถูกสับสนไปหมด

ท่านไม่เป็นอย่างข้าใช่มั๊ย แยกซีก ยากข้างขมองได้

พรุ่งนี้บ่ายข้าจะมารับยาถอนพิษ อีกครั้ง


โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:15:11:04 น.  

 
ข้าก็ไม่แน่ใจ ว่าทำได้ดีแค่ไหน แค่ตอนไหนนึกงานไม่ออก ก็จิ้ม F5 ซะที แล้วก็มาดู มีไรใหม่ๆบ้าง

555 ว่าแต่ ตะกี๊เลย เหมือนจะวูบหายไปแว๊บนึง ท่าจะควงมากไปหน่อย วันนี้ต้องแอบหลับยามซักนิด พรุ่งนี้จะได้ควงได้อีก

ว่าแต่ท่าน wonwon ดูจะอาการหนักเหมือนกันเลยนะนี่ (ล้อเล่นนะครับ)


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:15:19:30 น.  

 

ท่านวอนวอน แจ้งว่าจะส่งยาถอนพิษให้พรุ่งนี้บ่าย

โอ๊ะ โห ลูกบ้านหายตัวไปหมดเลย กะว่าจะเข้าพรุ่งนี้บ่าย

บ้านเงียบเลยค่ะ ตอนนี้เงียบมาก

ท่านยามควงกะ ก็จะไปหลับยามซะแล้ว

ท่านเลขาโค รับยาแล้วก็หายจ๊อยยยยย

คุณเจ้าเงาะ ก็กลับเข้าป่าซะแล๊ะ

คุณงุงิ อยู่แป๊บเดียว ก็แอบไปงีบหลังโซฟา

ยายชาก็ไปวัดฟังธรรม

คุณเสพอักษร ก็งีบอยู่ หลังบ้าน

นั้นแนะ ท่านสาวก 2มุน เมาหลับตั้งแต่เมื่อคืนเลยเหรอ

เงียบค่ะ เงียบเลย ท่านวอนวอน ครั้งต่อไปไม่ต้องบอก

นะคะว่า จะส่งยาถอนพิษเมื่อไหร่ มิเช่นนั้น ก็จะเป็น

เช่นนี้ เงียบบบบบบบบบบบบบบบบ


โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:15:38:48 น.  

 
ถึงคุณเติมเต็ม(คุณรอคอยเจ้าเก่า) งอนรึป่าวคะ อ่านปุ๊บสะดุดเหมือนมีอารมณ์น้อยใจมาสะกิด ข้าน้อยจะลืมท่านได้อย่างไร คอมเม้นท์ที่ข้าน้อยประกาศจนท.ตำแหน่งต่างๆ ยังพูดถึงท่านอยู่(หมอประจำบ้านไงคะ) ยังแซวเรื่องชื่อว่าสดใสปิ๊งกว่าเดิมอยู่เลยจ้ะ ^___^ เดินทางไกลแบบนี้บ่อยๆรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ถึงคุณ okk ที่พูดถึงทั้งสะเมิงและปาย ฟังแล้วนึกน้อยใจมาดื้อๆซะงั้นแหละค่ะ เพราะทั้งพ่อแม่ไปเที่ยวมาหมดแล้วยกเว้นตัวเอง TT พาคนนู้นนี้ไป นี่ก็รอว่าเมื่อไรตัวเองจะมีจังหวะไหนได้ไปกะเค้าบ้าง เมื่อกี้ก็หันไปถามแม่ว่าที่สะเมิงมีไร่สตอเบอรี่หรอ? แม่ก็ตอบว่า "โอ๊ยไม่รู้หรอว่าเป็นแหล่งปลูกเลย สวยด้วย!" YY กระซิก กระซิก..ถูกแม่ตอกย้ำ อยากไปเที่ยวจังเลยค่ะ ทางแยกสะเมิงไม่ไกลจากบ้านเลย แอบรบเร้าแม่ไปนิดนึงเรียบร้อย ;P ส่วนปายตั้งใจว่าถ้าจะไปจะไปช่วงที่ไม่ใช้เทศกาลจะได้สัมผัสธรรมชาติจริงๆ แต่ท่าทางจะยังไม่ได้ไปในเวลาอันใกล้ คนยังเห่อกันอยู่เลย ^^'

คุณยามโอทีเสพย์อักษรกลับมาแล้วหายไปไหนตั้งนานนะฮึ่มๆ อิๆ กลัวหัวหน้ายามสาเหงา

คุณยามสา ขอยื่นใบสมัครเฝ้าหน้าห้องนอนค่ะ เซ็นชื่อเอกสารทุกใบเรียบร้อยแล้ว ผ่านมั้ยคะ :D
เรื่องน้ำแครอทส่งไปทางฝันแล้วคุณยามสากับคุณยามควงกะคงอิ่มแล้วเนอะ ที่จริงยังไม่ได้นอนหรอกค่ะ แต่ว่ากลับมาบ้านเข้าเน็ตบ่อยๆไม่ได้ เพราะหากอยู่หน้าคอมนานๆต้องเกิดศึกสงครามระหว่างมารดากับบุตรแถวๆนี้แน่ หันหน้าไปแซวคุณยามควงกะหน่อย ระวังปุ่ม F5 พังนะคะ คริๆ

ผอ.wonwon คะ ยกตำแหน่งเลขาให้ใครดี อิๆ เพราะอีกไม่นานจะไปเป็นยามเฝ้าหน้าห้องนอนแล้ว พูดไปพร้อมกับรี่ตา ลูบคาง พยักหน้างึกๆ (เฮ้ย!หื่นจัง) ว่าแต่ห้องนอนใครอ่ะ (อ้าว!)

คุณnut กลอนเพราะจังเลย แล้วก็แวะไปดูภาพวาดของคุณเจ้าเงาะงามมากๆ บ้านเรากำเนิดศิลปินเพิ่มขึ้นแล้ว :D

ปล.ขอโทษนะคะ นานๆถึงจะได้เข้ามาที ยาวเป็นเมตรเลย - -" นี่ยังไม่หายอยากคุยเลย
สุดท้ายหันไปกวาดต้อนผู้คนให้เข้าห้องใหม่(ตามพระบัญชาผอ.)
สุดท้ายยิ่งกว่าขำผอ.ไปจับผิดแกล้งคุณเฮวอนนี่อย่างงั้นได้ไงคะ คุณเฮวอนนี่ร้องไห้งอแงมาแต่ไกลเลย..รักหรอกจึงหยอกเล่นจ้ะ


โดย: kola IP: 115.67.214.239 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:15:41:12 น.  

 
555 จับได้ล่ะ คุณเติมเต็มแอบมาเม้นท์ระหว่างประชุม กิ๊ววว

๓๓๓๓๓๓๓๙
@^____^@/'')


โดย: เจ้าเงาะ IP: 124.120.186.173 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:15:42:30 น.  

 
เข้ามาตอกบัตรคร๊าบ


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 114.128.199.148 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:15:43:45 น.  

 
อ่ะ เพิ่งเห็นคุณเติมเต็มมาบ่นว่าบ้านเงียบ..จึงหันไปเร่งเสียงเพลงให้ดังขึ้นอีกนิด เรามาเต้นรำกันค่ะ..แต่ทว่า ว๊ากก..ใครเอาเพลงธรรมะมาใส่ไว้เนี่ย...หันมามองหน้ากันกับคุณเติมเต็ม 'ยายชาาาาาาาาาาาา!!!'


โดย: kola IP: 115.67.214.239 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:15:45:22 น.  

 
ขนาดอ่านฉบับ Eng. ยังเจ็บตับ

แล้วเวอร์ชั่นไทยจะเป็นไงเนี้ยตอนต่อไปนี้

คงจะปอดทะลุเลยทีเดียว...เอิ๊กๆๆๆ

มาลงไวๆนะคุณ วอนวอน


โดย: In the moonlight IP: 10.1.6.244, 203.158.220.1 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:00:40 น.  

 
ดูท่าคุณ kola จะหายไปนาน กลับมาทีนึงก็นะ แอบแซวชาวบ้านใหญ่เลย ว่าแต่ ตอนนี้กำลังจะหลอนแล้ว เมื่อกี๊ลุกไปเดิน เห็นดาวระยิบระยับไปหมด ท่าจะวิ้งก์ๆ เลยไปสั่งน้ำมา เฮ้อ ค่อยยังชั่ว สงสัยอายุจะเยอะ ควงติดกันแค่นี้ทำมึน

ซักพัก พี่ท่านเดินมาถามงาน ว่าเลื่อนไปส่งเมื่อไหร่ เลยทำหน้าตามึนเข้าสู้ 555 ปรากฏว่า..... เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่จะมาถามใหม่ ให้ทำไปก่อน ก็เข้าทีดีเหมือนกัน วันหลังจะได้ทำบ่อยๆ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:23:21 น.  

 

เกิดอะไรขึ้นกับตอน 15 ข้าสับสนไปหมดแล้วแม้แต่เจ้าบ้านยังจะไม่รอด แล้วพวกเราจะเป็นอย่างไร
สงสัยข้าต้องรีบไปจองเตียงคนไข้ไว้ก่อน เพราะเดี๋ยวร.พ.
จะเต็มเสียก่อน ฟิ้วววววววว


โดย: สาวก won wo & 2moons IP: 192.88.230.227 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:25:56 น.  

 
รอติดตามตอนต่อไปค่ะ คุงwonwon ลุ้นจัง อิอิ


โดย: ticha IP: 124.121.178.55 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:48:36 น.  

 

( ยังแอบเข้ามาอีกรอบ )

ทำยังงัยก็ไม่หายป่วย ข้าน้อยยังจะแอบมาอีกรอบ

ใครจะรู้เนอะว่า ยาสามัญประจำบ้านเป็นเสียเองแล้วจ๊ะ

พรุ่งนี้ข้าน้อยยังต้องอยู่เมืองขอนแก่นอีกวัน

ตอนบ่าย ต้องเดินทางออกจากเมืองขอนแก่น

เพื่อแวะเมืองพัฒนาสังคม หน่วยที่ 5 เขื่อนอุบลรัตน์

ถ้าผ่านสะพาน ที่เจ๊เดินผ่าน ข้าจะวาดรูปเจ๊มาฝากทุกท่าน

กลางคืนคาดว่าไปนอนในป่า ยังรู้ว่าป่าไหน ยังไม่รู้ชื่อ

แต่คืนนี้ที่ เรือนไทยไม้งาม ท่านสาวก 2มุนเชิญด้วย


โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:49:48 น.  

 


[url]//www.pantip.com/cafe/sinthorn/topic/I8684859/I8684859.html[/url]โดย: สุเกียง IP: 125.24.123.72 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:51:20 น.  

 

ท่านเลขาโค

ข้าน้อยเข้าใจท่านแล้ว

ข้าน้อยก็งอนตามประสาคนแก่ฮ่ะนะโดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:54:12 น.  

 
เข้าไปอ่านต้นฉบับมาเล่นเอามึนแปลได้บ้างไม่ได้บ้างเพิ่งรู้ตัวเองว่าออกแนวปึกภาอังกฤษ555 รอคุณ WON WON ดีกว่า


โดย: R2M IP: 125.26.109.77 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:54:42 น.  

 
สวัสดีตอนเลิกงานครับ รอคอยผลงานอันงดงามอย่างตั้งใจครับ


โดย: nut IP: 58.9.234.226 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:55:07 น.  

 
'ตามติดมาด้วยเลขาสา (เมื่อก่อนเป็นยามสา ปัจจุบันแปรพักตร์มาเป็นเลขาสุเกียงเพราะเงินเดือนดีกว่า) ที่เดินหอบกระเป๋าเอกสาร แล๊ปท๊อป พะรุงพะรังตามหลังนางมา
....
เลขาสา จด
ท่าน สุเกียง เงิน 5 เนียงที่ท่านได้จากท่านวอนวอน แบ่งให้ข้าน้อยทั้งหมดได้รึป่าวขอรับ(ทั้งหมด แล้วมันแบ่งตรงไหน)
เป็นค่าจดน่ะท่าน ก่อนที่ข้าน้อยจะไปประจำการที่หน้าห้องน้ำเหมือนเดิม ฮ่าๆ (ท่านวอนวอน นี่ช่างชี้โพลง จริงๆ)

ท่านเลขาโค ถ้าได้เซ็นแล้ว(เหมือนไม่เต็มใจให้ยังไงไม่รู้แฮะ ฮ่าๆ) ตำแหน่งเฝ้าหน้าประตูห้องนอนคงต้องตกเป็นของท่านแล้วล่ะขอรับ ถ้าเกิดเหตุอะไรผิดปกติขึ้นในนั้นกรุณาแจ้งข้าด้วย เพราะข้าน้อยก็อยากดู เฮ๊ย อยากรู้เช่นกัน ฮ่าๆ ตอนนี้ท่านคงต้องย้ายโต๊ะเลขามาตั้งที่หน้าห้องนอนแล้วนะขอรับ ว้าว ข้าอยากแยกร่างได้จัง จะได้ไปยืนเฝ้าเป็นเพือนท่าน ฮ่าๆ ส่วนน้ำแครอท ได้รับแล้วขอรับหากแต่มันเค็มไปนิดแถมขมอีกต่างหาก(ตกลงกินอะไร) ฮ่าๆ ครั้งหน้าขอหวานๆนะขอรับ แต่คงยังหวานตอนนี้ไม่ได้ ต้องกินแบบขมขื่นไปก่อน

'นั้นแนะ ท่านสาวก 2มุน เมาหลับตั้งแต่เมื่อคืนเลยเหรอ'
คุณเติมเต็ม แซวอย่างนี้แล้วชักเขิน ข้าน้อยขอยืนยัน(ไม่นอนยันนะเดี๋ยวจะหาว่าเราแอบหลับ ^^) ไม่ได้ดื่มค่าาา แค่มันไหลผ่านคอเท่านั้นเอง ล้อเล่นๆ

และที่ท่านวอนวอนเกริ่นว่าภาพที่ 15 นี่อาจถึงตาย เตรียมนับศพแล้วหรือยังท่าน แล้วใครจะเป็นคนนับล่ะ อาจตายหมดบ้านนะนี่ อีกอย่างข้าน้อยต้องรีบไปสั่งเสียญาติติโกโหติกาไว้รึป่าวขอรับ อาาาาาา กังวลจัง มีใครบ้างน้า ท่านแม่ ท่านพ่อ ท่านปู่ ท่านย่า... โอยส่งสัยก่อนได้อ่านภาพวาดที่ 15 ต้องใช้เวลาอำลาวงศ์ตระกูลกี่วันกันถึงจะหมด ฮ่าๆ หากแต่เวลาไม่คอยท่า พรุ่งนี้ท่านวอนวอนก็จะเอาลงแล้ว งั้นขอตัวไปสั่งเสียก่อนนะท่าน @L@

โห พิมพ์ยาวจังโดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:16:56:25 น.  

 
โอ้ เรือนไทยไม้งาม ใกล้ๆมอนี่เองขอรับ
หากแต่ข้าคงไม่ได้ไปหรอกขอรับท่านเติมเต็ม เพราะต้องใช้เวลาสั่งเสียกับญาติๆทั้งหลาย ไม่รู้ว่าทั้งคืนจะหมดทุกคนรึป่าว ฮ่าๆ ภาพวาดที่ 15 ทำเอาข้าน้อยรู้เวลาตายที่แน่ชัดของตัวเองจริงๆ โอ้ สวรรค์ ข้าน้อยยังไม่อยากตาย ยังอ่านไม่จบเลย ชีวิตนี้ ข้าจะได้อ่านถึงเพียงแค่ตอนที่ 15 เองหรือ ฮ่าๆ เป็นเอามาก

ตอนบ่ายก็ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ คุณเติมเต็ม ถ้าท่านยังรอดชีวิตก็ขอให้อ่านภาพที่ 16 และต่อไปเรื่อยๆแทนข้าที ถือโอกาสสั่งเสียซะเลย ฮ่าๆ ยังไม่อ่านก็เป็นเอามากถึงขนาดนี้แล้ว ท่านวอนวอน ไม่น่าวางยาข้าน้อยเลย


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:17:04:24 น.  

 
ยุบหนอ พอหนอ ขาวหนอ อวบหนอ(เอ้ยๆๆไปกันใหญ่แล้วยาย ..)โอ๊ะ..ลืมตัว เดินจงกลมมากไปสงสัยเริ่มมีอาการธาตุไฟเข้า แทรกอีกแล้ว ว๊ากกกกกผมขาวเลย ฮ่าๆๆๆ คุณKOLA คะ เทปธรรมะ นะไม่ใช่ของยายชา นะคะ ของคุณสาวก2มุน รึเปล่า ของยายนะ HOT ISSUE เท่านั้นคะ..อิๆๆ วัย สะรุ่น ซะไม่มี
ระหว่างรอคุณวอนวอน ยายชาเอาความบันเทิงมาฝากค่ะ
เป็นชีวิต สาวบ้านนอกเข้ากรุง(ยายชาเอง อิๆๆ)เอ้าฟังนะ
สาวบ้านนอกคอกนามาเมืองหลวง
สาวท้องทุ้งหน้าใสกวางมีความหวัง
สู้ชีวิตไปพลางๆตามลำพัง
พรุ่งนี้มั่งตัวข้าจะ....คว้าดาว..
ว้าววววว พอดีคุณยายของยายชาเป็นเมียน้อยสุนทรภู่นะ
ก็เลยติดเชื้อมาบ้าง 55555อย่าคิดมาก ขำ ๆๆๆ


โดย: ยายชา IP: 125.26.144.201 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:17:05:30 น.  

 
ท่านเลขาสา โปรดทำหน้าที่เป็นเลขา ท่าน WON WON ต่อเถิด
ข้าฯไม่อาจให้เงินเดือนใครได้ เพราะลงทุนการค้าผิดจังหวะ เอาตัวไม่รอดคงดูแลใครไม่ได้อ่ะนะ

เงิน 5 เนียงที่ท่าน WON WON ให้มานั้นท่านเลขาสา นำไปแบ่งกับท่านเลขาโค ด้วย

หวังว่าทุกท่านคงเห็นด้วย
จึงเรียนมาเพื่อทราบ
สุเกียงโดย: สุเกียง IP: 125.24.123.72 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:17:07:07 น.  

 
คุณยามควงกะ ดูท่าท่านจะทำงานหนักจริงๆ ต้องเฝ้าคนเดี๋ยว ยามโอทีคุณเสพย์อักษรก็ไดดงาน เดี๋ยวข้าน้อยจะหักเงินเดือนของคุณยามโอทีมาแปะให้ท่านดีมั้ยขอรับ(ยามโอทีมาเห็นคงเดือดไม่น้อย จึงต้องแอบหักเสียตั้งแต่ตอนนี้ ฮ่าๆ)

ตอนนี้เริ่มหายมึนรึยังคะ ถ้ายังเดี๋ยวเอาตังค์ที่ได้เมื่อกี้ให้ข้าน้อย ข้าน้อยจะเอาไปซื้อยาจากท่านหมอเติมเต็มมาให้ค่ะ เริ่มทะแม่งๆแล้วสิ ไม่ได้แอบงุบงิบค่าา คุณยามควงกะ อย่าคิดมาก ฮ่าๆๆ

โพสติดๆกันไม่เกรงใจบ้านเล้ย


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:17:12:23 น.  

 
โอว.....วันนี้ไม่มียาสมานแผล

แต่ได้อ่าน เม้นสาวก 2 มุน ก็รู้สึกดีขึ้นนะ
อย่างน้อยก็ไม่ได้ป่วยอยู่คนเดียว

ภาพนี้จ่ายค่าแปลไป หลายเม้นท์แล้ว คุณ won won คงไม่ว่ากันนะคะ

ไหน ๆ เมื่อไม่มียา ดิฉันก็ขอ กลับไปอ่านภาพ 15 Eng ให้เลือดมันหมดตัวไม่มีจะไหลเลยละกัน ฮึ


โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.241 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:17:13:56 น.  

 
คุณเติมเต็ม รักษา ผอ. ด่วน ตอนนี้เป็นโรคเจ็บหัวใจ
ถ้ารักษา ผอ. ไม่หาย อาจเกิดการตายหมู่ ตายทั้งคอก...อู๊ดอู๊ด


โดย: ppp IP: 58.137.208.194 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:17:19:12 น.  

 
มาตอกบ้านยามเย็นค่าเพิ่งสอบเสร้จถึงบ้าน นึกว่าวันนี้จะกลับมาเจอภาพวาดที่ 15 ไม่เป็นวันนี้ไม่มีแต่พรุ้งขอมีนะค่า ฉลองสอบวันสุดท้ายสงเคราะห์ที อิอิ

บ้านนี้คึกครื้นมากมาย บ้านอื่นออกจาเงียบๆนิสหรือเพราะว่าต้องสมัครสมาชิกบ้านอื่นเรยเงียบๆกัน

มาโปรโมครบกวนพื้นที่อีกรอบนะค่ะเพื่อใครไม่ทันสังเกตุ

บ้านไร่เห็นว่ามีกิจกรรมจะส่งของไปให้ 2moon ประมาณว่าเป็นตัวแทน 2moonthailand ใครอยากเข้าร่วมกิจกรรมยังไงลองไปอ่านได้ที่นี่นะค่ะ

//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=1734&st=3870โดย: งุงิ IP: 58.8.238.174 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:17:34:10 น.  

 
คุณยายชา เทปธรรมะนั่นคงเป็นของข้าน้อยจริงๆแหละขอรับ เปิดสวดอำลาซะตั้งแต่วันนี้ซะเลย ฮ่าๆ เพราะพรุ่งนี้คงไม่มีมาธิมานั่งฟังแน่ แค่แรงจะเปิดเปลือกตามองตัวอักษรที่ท่านวอนวอนโพส ยังจะมีรึเปล่าก้ไม่รู้ ตรอมใจเสียแต่เนินๆ (ซ้อมไว้ๆ ถึงเวลาจริง จะได้ไม่เจ็บมาก ฮ่าๆ)

พิมพ์เอง งงเอง มาธิไม่มีเหลือแล้ว เฮ้อ!!!


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:17:46:27 น.  

 
บทที่ 15 บทเปลือยหัวใจ

อาจแปลยากกว่าบทอื่นหน่อยใช่มั้ยครับ คุณ Won won
อ่า.. ต้องอาศัยความเข้าใจมากด้วย แต่คนเขียนเค้า
ได้สรุปไว้ เป็นคีย์อยู่บรรทัดนึง (That is all about)

บทนี้ ค่อนข้างเครียดหน่อย แต่ผมชอบมาก
คนเขียน กล้าเขียนดี

ขอเป็นกำลังใจให้คุณ Won won แปลได้อย่างสมบูรณ์
ไร้ที่ติ นะคร้าบ

แล้วจะแวะมาอ่านครับโดย: Time & Space IP: 118.173.171.81 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:18:03:35 น.  

 
โหยย อยากอ่าน ตอน 15 แล้ว ค่ะะ

จะ ลงแดง ตายแล้วว

อ๊ากกก

คิดถึง เจ๊+ เฮีย มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: Humoristisch IP: 58.8.37.40 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:18:03:54 น.  

 
แวะไปบ้านไร่มาเห็นแล้วน่ารักดีค่ะ
ชีวิตหลังแต่งงานของ เฮียกะเจ๊
//www.youtube.com/watch?v=XGiYUY4pLic

เครดิตคุณ loogken จากบ้านไร่ค่ะ


โดย: งุงิ IP: 58.8.238.174 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:18:06:32 น.  

 
คุณTime & Space

ไว้คุณ won won แปลภาพ 15 เสร็จแล้วกลับมาบอกด้วยนะคะว่า

บรรทัดที่ว่า นั้นมันจะใช่ประโยคที่กำลังบาดใจดิฉันอยู่หรือเปล่า?


โดย: รัตน์ IP: 203.121.167.241 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:18:12:05 น.  

 
รอ อยู๋ อยาก อ่าน มากๆๆ


โดย: Y&J IP: 113.53.59.245 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:18:14:05 น.  

 
สวัสดียามเย็น ใจเป็นสุขครับผมมมม

อะแฮ่มมม บ้านนี้คึกคัก กันทุกวัน
รักบ้านหลังนี้ครับบบ
คุณงุงิครับ ขอบคุณมากครับที่ให้ดูอะรัยดีอย่างนี้
น่ารักดีครับ ยังงัยขอmail คุณงุงิหน่อยได้มั้ยครับ
อยากรู้จักคุณจังเลย .......................!!!
ถ้าให้กันได้ก็กรุณาไห้กันด้วยนะครับ^^โดย: N.K IP: 119.31.126.141 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:18:36:02 น.  

 
คุณ WON WON แปลเสร็จยังค่ะ อยากอ่านต่อ ใจจะขาดแล้วเอ่ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: p IP: 112.142.83.170 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:18:36:05 น.  

 
ว๊าก!! อายจัง ถูกจับได้.. ข้าน้อยสมควรตาย ไว้ชีวิตข้าน้อยด้วยเถิดนะคะท่านผอ. เปลี่ยนเป็นหักเงินเดือนแทนละกันนะคะ อ่ะ แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งหักของเดือนนี้ค่ะ จะเก็บเอาไว้เที่ยวปีใหม่ เอาไว้หักเดือนหน้าละก็แล้วกันนะคะ..
โดย: haewonny IP: 118.174.101.236 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:03:32 น.  

 
พึ่งเข้ามาตอนเย็นไล่อ่านเม้นส์เปนชั่วโมงๆ เลยอ่ะ
โฮะๆๆ อาการหนักทุกราย จะขาดใจตายกันอยู่รอนๆ ยังงัยท่าน Won won ก็รีบปั่นแปลกนะขอรับ พอภาพวาดที่ 15 จบ คงต้องนับศพทหารกับอีกเยอะเลย ไหนจะ ทหาร ยาม ตำรวจ นักเดินทาง เจ้านาย เลขา เด็ก คนชรา แลประชาชนคนทั่วไป 5555 ^^
พลพรรครักเจ๊กะเฮียหายใจเข้าไว้นะคร๊าบบบบ :)โดย: Superman IP: 192.168.9.105, 110.164.54.111 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:05:25 น.  

 
คุณรัตน์ ใช่ประโยคที่ขึ้นต้นว่า
'' ‘Sorry, could you forgive me that ....."
หรือป่ะคับ


โดย: Superman IP: 192.168.9.105, 110.164.54.111 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:09:38 น.  

 
อยากถามทุกคน ka พอดีไปถามราคาเรื่องซินยุนบกที่ฟอร์จูนมา 5 แผ่น ราคา sub อยู่ที่ 400 บาท ไม่รู้ว่า ok หรือเปล่า หรือจะซื้อของ แมงป่องดี ใครทราบหรือซื้อไปแล้วโปรดวานบอกข้าน้อยด้วย kaaa ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้า (แบบว่าไม่เคยซื้อเลย) เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ตัดสินใจซื้อเพราะติดใจ 2 moon makkk .... โปรดให้ความกระจ่างแก่ข้าน้อยด้วย(TT)


โดย: first impression IP: 58.8.229.185 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:17:58 น.  

 
เย่ โย่ กลับมาแว้วคร๊าบ กว่าจะปั่นงานส่วนแรกเสร็จ เล่นเอาเพลีย

อืม วันนี้ดูผู้คนมากมายเต็มบ้านไปหมดเลย ว่าแล้วไปอ่าน comment ชาวบ้านดีกว่า เดี๋ยวมาใหม่


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:19:43 น.  

 
ถึงคุณ first impression
เครดิตคุณ zherlthsh จากบ้านไร่ค่ะ

แผ่นแท้แมงป่องที่เราซื้อมา
//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=1734&st=2010&p=2516522&#entry2516522

DVD9 มี7แผ่น เสียงเกาหลี-พากษ์ไทย-ซับไทย เสียงพากษ์ไม่ใช่ทีมช่อง 3
ไม่มีตอนพิเศษหรือบทสัมภาษณ์ใดๆ สีของภาพจัดจ้านแสบตา

เมื่อแผ่นแมงป่องสีแสบตา เลยไปถอยแผ่นโมเจ้านี้มาอีก
//dvd2hand.tv/forum/showthread.php?t=302

DVD5 11แผ่น(แผ่นสุดท้ายเป็นภาพงานPressกับบทสัมภาษณ์กึนยองกับลุงผัก)
แผ่นโมจากMasterเกาหลี เสียงเกาหลี-ซับไทย ใช้ซับR-U Indy
มีพิมพ์ผิดนิดหน่อย สำนวนการแปลพอรับได้ แถมOriginal Soundtrack 1 แผ่น
ร้านนี้ส่วนใหญ่จะโมจากแผ่นMasterเกาหลี Boxsetสวย เหมาะแก่การสะสม ราคาไม่แพง แนะนำ
--------------------------------
เพิ่มอีกนิดนะค่ะ อีกเจ้า
//www.r-u-indy.com/colum/Krsereis/Painter%20wind.html
ชอบรูปแบบไหนแล้วแต่เลือกค่ะ


โดย: งุงิ IP: 58.8.238.174 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:42:34 น.  

 
ช่วยคุณงุงิตอบ คุณ first impression อีกคน ซื้อมา Box set 6 แผ่น 480 บาทค่ะ ซับถือว่าดี คุณภาพปานกลางค่ะ(มีไม่ชัด1แผ่น) ตอนนั้นซื้อเพราะทนรอของแท้ที่ถามร้านไหนก็บอกว่ายังไม่มาไม่ได้ค่ะเลยซื้อ แต่ถ้าแมงป่องมาแล้ว แนะให้ซื้อของแท้ดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องผวากลัวว่าภาพไม่ชัด ...แต่มีเพื่อนแนะนำให้ซื้อในเน็ตเหมือนกันนะคะถูกกว่าแต่ไม่ทราบคุณภาพค่ะ

คุณยามควงกะดีใจกับงานที่ปั่นเสร็จนะคะ ถึงส่วนแรกก็เถอะ พรุ่งนี้หากผอ.มาลงภาพวาด15 คงมีแรงในการปั่นงานส่วนสุดท้ายหากท่านไม่กระอักเลือดซะก่อนนะ อิๆ

คุณ หยลข.สา ดีใจจังได้เฝ้าหน้าห้องนอนเฮียกับเจ๊แล้ว..ยื่นหน้าเข้ามาใกล้เพื่อให้ได้ยินกัน2คน 'ชู่..อย่าเอ็ดไปนะท่าน ข้าจะตบรางวัลท่านอย่างงามโดยการเรียกท่านมาดู เอ้ยยย มารู้คนแรกเลยหากมีสิ่งผิดปกติภายในห้องนอน'
ปล. หยลข.สา มาจาก หัวหน้ายามเลขาสา คือตำแหน่งเยอะค่ะ เรียกไม่ถูกแล้ว

สุดท้าย ครื้ดดดด ครื้ดดดด (เสียงลากโต๊ะทำงานมาหน้าห้องนอนเฮียกะเจ๊)


โดย: kola IP: 115.67.10.28 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:50:28 น.  

 
เมื่อไหร่จาอัพอ่า...
เรารอตั้งแต่เย็นแร้ว...ยังไงคงรอต่อไปนะ
อ่านเวอร์ชั่นอังกฤษยังน้ำตาแตก
เวอร์ชั่นไทยจะเหลือไม่เนี้ย


โดย: Rosaline... IP: 10.168.3.200, 124.157.203.35 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:55:14 น.  

 
ขอแลกทั้งใจเพื่อได้รักเจ้าจะเศร้าเท่าไรก็ยอม
ข้าพร้อมจะเจ็บ ข้าพร้อมจะตาย เป็นไงเป็นกัน
เพราะมีหัวใจก็คงไร้ค่า หากไม่มีเจ้าในนั้น
ต่อให้ต้องแหลกสลายก็ยอม


โดย: เก๋ IP: 124.121.50.15 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:19:59:42 น.  

 
ถ้าคุณ Won Won แปลจบแล้วมันเป็นได้ไหม
ที่ได้เป็นหนังสือนิยายออกมาให้เราเก็บไว้ แต่คงอยากน้อ
ภาค 1 ยังไม่รู้ว่ามีหนังสือแปลขายหรือเปล่า ใครรู้ช่วย
ชี้แนะด้วยคะ จะขอบคุณหลาย
รออ่าน ตอนที่ 15 อยู่นะคะ สู้ๆๆๆๆ ต่อไป ทาเคชิ


โดย: ตั้งตารอ IP: 125.26.172.255 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:20:49:59 น.  

 
แวะมาบอกท่าน wonwon ว่า ข้าเจ้าได้ทำภาระกิจที่ท่านสั่งไว้แล้วคือได้ไปบอกคนเขียนเพิ่มเติมแล้วว่า พวกเรากำลังอ่านตอน 14 รอตอน 15 แล้วพวกเรากลายเป็น crazy club ไปแล้ว อิอิ

เขาน่าจะยิ้มแก้มปรินะคะ ^^


โดย: machu pichu IP: 125.24.78.127 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:21:04:02 น.  

 
ขอบคุณคุณ งุงิและคุณ kola มากมาย ka จะลองตัดสินใจอีกครั้งเพื่อให้ได้ 2 moon มาไว้ในครอบครองซะที ...เย้...


โดย: first impression IP: 58.8.229.185 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:21:07:04 น.  

 
แง่!!วันนี้ไม่มีตอนที่15รอคอยๆwonwonสู้ๆๆนะ


โดย: bababo IP: 119.31.126.141 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:21:07:26 น.  

 
มารอคุณ wonwon นะคะ

พรุ่งนี้หยุด อ่านหนังสือสอบ

จะรอทั้งวันเลยยย


โดย: Humoristisch IP: 58.8.37.40 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:21:23:11 น.  

 
ไม่มีตอน 15 ไม่เป็นไร รอได้ จ้าา

จะรอ นานแค่ไหนก็จะรอ


โดย: mr.khamaor (khamaor ) วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:21:27:27 น.  

 
กุบกับกุบกับ...ขี่ม้าเตี้ยขาสั้นหางกุดผิวตกสะเก็ดนิดหน่อย
วิ่งมาสารภาพว่า...รักพี่เสียดายน้อง

ใจนึงอยากให้คุณ wonwon แปลเสร็จเร็วๆ
ถ้านับวันละครึ่งตอนก็ ตอนที่ 15 23/12
คริสซามัส ตอนที่ 16
วันที่ 27 ก็ตอนที่ 17-18 สปีดหน่อยเพราะยาฤทธิ์อ่อน
วันที่ 29 ลงตอนที่ 19 ตอนสุดท้ายวัดใจว่าจะจบก่อนปีใหม่หรือไม่ (ใจช่างอ่านหรือช่างแปล ใครจะบีบคั้นกว่ากัน)

อีกใจก็อยากให้ slow down เพราะเป็นโรคเรื้อรัง
รู้สึกเป็นฝีกลัดหนองเพราะเม้นท์กันมันเหลือเกิน
กลัวบ้านจะเหงาเร็ว ยามแว๊น ยามสก็อยจะวิ่งผ่านเลย
กันออกไป เหลือแต่ยามชรา (เม้นท์ตอนทำงานกับประชุม) กับยามเด็กๆ (ติดสอบกันจัง)

เลยลุ้นว่าคุณ wonwon จะยอมแปลต่อไปอีกหรือเปล่า
เพราะยังมี Eng อีกเรื่องที่สนุกใกล้เคียงกัน


โดย: ppp IP: 115.67.233.5 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:21:50:50 น.  

 
มาแล้วคร๊าบ มาเข้าเวรกะดึกแล้ว มัวแต่หลั่นลามากไปหน่อย สี่ทุ่มละ เดี๋ยวปั่นงานต่อไม่เสร็จ

ไม่เป็นไร คืนนี้มีอีกหลายชั่วโมง ถ้ารีบปั่นเสร็จพรุ่งนี้ก็จะอ่าน fic อย่างมีความสุข อิอิ ถ้าไม่เสร็จ ก็แอบอ่านอย่างมีความสุขอยู่ดี 555

ขอบคุณคุณ Kola ด้วยนะครับ ที่ร่วมดีใจกันสำหรับงานของป๋ม

รอร๊อรอ อีกไม่กี่ชั่วโมงเอง คุณ wonwon ก็จะ up fic แล้ว (ประมาณ 16 ชั่วโมง เพราะคุณ wonwon ส่วนมากจะ up ประมาณบ่าย 2 ถ้าจำไม่ผิด)

นับถอยหลังกันได้แล้วครับ .....


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:21:59:29 น.  

 
และแล้ววันนี้การเดินทางที่แสนยาวไกลของข้าน้อยได้สิ้นสุดลงแล้ว
ข้าน้อยกลับมายังที่พักโดยสวัสดิภาพ
อากาศที่เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แพร่ มีหมอกตอนเช้าเล็กน้อยแต่ไม่หนาว
ต่อไปเป็นเวลาแห่งการรอคอย บทต่อไป ได้เริ่มขึ้น
ข้าน้อยคงต้องรอต่อไปอย่างอดทน
อดทนเหมือนชะตาของเฮียและเจ้เราทั้งสอง

ถึงคุณ kola ถ้าจะไปปายไปช่วงมีนาคม คนน้อย

สงบเงียบอากาศเย็น เย็น กำลังดีเลยค่ะ

ฝากถึงคุณ wonwon ถ้าจะมาเที่ยวสวนสตอเบอรี่ มาช่วงกุมภาค่ะ
เป็นช่วงที่พีคสุดๆของสตอเบอรี่แต่คนจะเยอะนะสิ
แต่ถ้ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน
ช่วงวาเลนไทน์สวนที่สะเมิงมีเทศกาลเก็บสตอเบอรี่เองจากสวนด้วย
บรรยากาศดีมากมากกกกกก

แล้วจะเข้ามาทักทายใหม่ขอบคุณ คุณ wonwon นะค่ะ

ไม่ค่อยได้คุยกะคุณเท่าไหร่เลยแต่ยังรู้สึกว่าได้อยู่ด้วยกันกะคุณเสมอ

ขอคุณwonwon อย่าทิ้งกันไปไหนก่อนนะ


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:22:04:09 น.  

 
คุณ kola และคุณwonwon
ข้าน้อยเพิ่งไปกินสตอเบอรี่มา
กินเผื่อท่านทั้งสองด้วย
อร่อยมากมั้ยค่ะ
มีทั้งหวานและเปรี้ยว
เผื่อคุณท่านจะได้มีแรงแปลให้พวกเรา
ได้อย่างมีรสชาติเหมือนสตอเบอรี่
อิอิ


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:22:12:15 น.  

 
คิดถึงคุณ won won จังน้อออออ

คิดถึงเฮียบกกะเจ้หยางด้วย

เป็นกำลังใจค่ะ

สู้ สู้

รออย่างอดทนโดย: ใจเอย IP: 125.26.96.99 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:22:17:07 น.  

 
ค่อยๆแปลนะค่ะ เราจะได้อยู่กันนานๆ
^^


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:22:20:34 น.  

 
แต่ค่อยๆแปลช้าเกินไป พวกเราๆที่อ่านแต่แปลไทยของคุณ won won อาจจะลงแดงได้นะค่ะ แต่ก็อย่าหักโหมนะค่ะ เอาใจช่วย และรอคอยภาพวาดที่15ค่า


โดย: งุงิ IP: 58.8.238.174 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:22:34:58 น.  

 
วันนี้ห้องเงียบจัง
หายไปไหนกันอะ
หรือว่าจะมากันใหม่ในวันพรุ่งนี้
สงสัยเรามาดึกไปแล้วละสิ
ดูแลสุขภาพด้วยนะคุณwonwonและทุกๆท่านในบ้านนี้
ต่อไปอากาศจะเปลี่ยนแล้ว
จะเยนลงอีกนิดนึง


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:22:38:06 น.  

 

มารายงานตัวก่อนนอนค่ะ

รีบนอนจะได้ถึงพรุ่งนี้ไว ๆ

เก็บแรง+ใจไว้เจอตอน 15

ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าต้องเสียน้ำตาหรืออาจเสียชีพได้

เป็นกำลังใจให้คุณ won won ทำงานดีๆ ให้พวกเราอย่างมีความสุขค่ะ

ฝันดีทุกท่านค่ะ


โดย: สาวก won won & 2moons IP: 115.67.113.188 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:22:39:14 น.  

 
ตอนนี้เหมือนอยู่เฝ้าบ้านยังไงไม่รู้
ไม่ได้ไปที่อื่นเลย
ได้แต่นั่งอ่านวนไปวนมา
อดใจรอโดยการอ่านซ้ำ
และเฝ้าบ้านที่เงียบจัง
ยังไม่มีใครมาต่อกะเลย

สู้ต่อไปนะคุณ wonwon


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:04:47 น.  

 
เอ๋... ทำไมวันนี้รีบหนีไปนอนกันหมดล่ะ เมื่อหัวค่ำยังคึกคักอยู่เลย

อ๋อ.. จะออมแรงไว้ comment พรุ่งนี้กันล่ะสิ มีรึเราจะยอม แต่..เราไม่หนีไปไหนหรอก หึหึ งานส่วนสุดท้ายแล้ว (ถ้าไม่มีแก้)

พรุ่งนี้จะได้อ่าน fic อย่างมีความสุข รึเปล่านะ เห็นว่ากันว่าเสียน้ำตากันมากมาย แต่ก็มีความสุขที่จะรออยู่ดี

คุณ wonwon พักผ่อนบ้างนะครับ ช่วงนี้อากาศเย็น เดี๋ยวจะไม่สบาย


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:08:30 น.  

 
เป็นกำลังใจให้

เราชอบเรื่องนี้มานานแล้ว

ขอบคุนมากนะ


โดย: k IP: 115.67.217.119 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:13:58 น.  

 
งั้นอยู่เป็นเพื่อนกันนะ คุณokk และคุณยามควงกะ


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:26:29 น.  

 
เย้ ๆ
มีคุณPost Modern Girl อยู่เปนเพื่อน
นึกว่าจะอยู่คนเดียวซะแล้วสิเรา

เจ้าสำนักคงทำงานหนักน่าดู
วันพรุ่งนี้ท่านwonwonจะมีสิ่งดีดีมาฝากเรา
อยู่ช่วยกันด้วยนะทุกท่าน


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:30:48 น.  

 
ไม่เข้าจายตัวเอง

เมาจากงานเลี้ยงกลับมายังต้องแวะเข้ามาดู

good night ทุกๆ ท่าน

^^


โดย: ชอง เฮฮี IP: 111.84.26.29 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:34:36 น.  

 
ท่านwonwon เมื่อสักครู่ได้แอบไปกินสตอเบอรี่เผื่อท่านมาอีกแล้ว

ไม่รูว่าท่านได้รสชาตินั้นรึป่าว
เผื่อว่าจะได้มีแรงบัลดาลใจในการแปลต่อ

ยังอยู่เฝ้าบ้านท่านอยู่นะ
และคงอยู่ไปเรื่อยๆเพราะต้องทำงานไปด้วย
เนื่องจากกลับจากต่างแดนช้า
เลยยังเคลียร์งานไม่เสดเลย
เลยถือโอกาสเฝ้าบ้านให้ท่านอีกแรง


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:34:46 น.  

 
ไอเราก็รอทั้งๆที่รู้ว่าท่านwonwonยังไม่ลงจนถึงพรุ่งนี้....แต่ก็refresh ตลอดเลยอ่าาาาาา -*- อยากอ่านๆๆๆๆ คุณokk ก็คงเหมือนกันรึเปล่าค่ะ 5555


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:38:31 น.  

 
แหม..วันนี้ดูครึกครื้นดีจัง มีกันตั้ง 3 คน ท่าทางจะปั่นงานกันทั้งนั้นเลย ว่าแล้วก็เอามั่งปั่นงานต่อไป สู้..สู้..ครับทุกท่าน

และราตรีสวัสดิ์ สำหรับท่านที่แอบหนีไปนอนด้วยทุกท่านเลยนะครับ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:41:20 น.  

 
มาอยู่ยามเป็นเพื่อนอีกคนค่ะ
ถึงคุณตั้งตารอ หมายถึงนิยายต้นฉบับหน้าปกแดงใช่มั้ยคะ ยังไม่มีใครแปลค่ะ..น่าจะมีเนอะ จะรีบซื้อไว้เลย

คุณยามควงกะ นับเวลาย้อนหลังรอคุณwonwonเลย งั้นก็เหลืออีก15ชม.แล้วสิคะ 15ชม.นี้ออกเวรไปนอนบ้างน๊าา..ว่าแต่ปุ่มF5ยังสุขภาพสมบูรณ์ดีใช่มั๊ยคะ X)

ถึงคุณokk เอาปายกับสตอเบอรี่มาล่อซะแล้ว มีหรือจะไม่ติดกับ ^^ วันนี้ตื่นมาอากาศเย็นขึ้นค่ะ ^__^


โดย: kola IP: 115.67.186.118 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:44:33 น.  

 
555555555 ครึกครื้นจริงๆค่ะ คุยกันตามไม่ทันเลย


3คน.....


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:46:15 น.  

 
เย้ๆเพิ่มเป็น 4 คนแล้ว วุ้ววว


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:48:04 น.  

 
นั่ง refresh เหมือนคุณนั้นแหละ
เพราะไม่อยากไปแวะบ้านไหน
มันไม่สุขใจเท่าบ้านนี้
ทำงานไป refreshไป
วนไปวนมาจนไม่เปนอันทำไรเลยอะ


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:48:45 น.  

 
คุณ kola ข้าน้อยกินเผื่อท่านด้วยนะ
และเผื่อท่านอื่นๆด้วย
จะได้ไม่นั่งอยู่เฉยๆ
แต่ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะบวมรึป่าวนะสิ
เอาแต่กิน กะ นั่ง refresh อะ

อย่าลืมไปเที่ยวนะ อากาศดีมากกกกกกกกกก


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:53:11 น.  

 
แก้เหงา แวะไปรายงานตัวกับส่งการบ้านซิคะ..
คุณwonwonเค้าต่อเติมห้องใหม่อยู่ทางซ้ายมือ จะเห็นป้ายบอก 'ห้องพูดคุย เปิดอก' ไปตามป้ายแล้วเลื่อนลงมาข้างล่างจะเห็นห้องส่งการบ้านกับห้องรายงานตัวอยู่แยกกัน..คุณwonwonมีขอมาล่อใจด้วย ลุยเลยค่ะ ^^v


โดย: kola IP: 115.67.186.118 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:23:59:37 น.  

 
เรื่องการบ้านอย่างส่งเหมือนกันค่ะ
แต่ต้องใช้เวลาหน่อย
เพราะต้องอ่านอย่างเข้าถึงอีกที
มีหลายตอนมากที่ประทับใจ
โดยเฉพาะครั้งแรกที่ได้ด่านมีอยู่ตอนนึงประทับใจมาก
เลยต้องกลับไปอ่านทวนให้ดีอีกครั้ง
จะได้ย้ำความั่นใจว่าใช่....รึยัง

คุณ kola ทำงานดีจังช่วยคุณ wonwon ตามเด็กมาส่งการบ้านด้วย


โดย: okk IP: 114.128.10.195 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:0:10:28 น.  

 
คุณครูkola ตามทวงการบ้านแล้ววววววว หนูจะทำเดี๋ยวนี้ละค่าาาาาาาา~ อิอิ


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:0:19:07 น.  

 
ยะฮู้ ขอชูมืออยู่ด้วยคนค่าาาาา หัวหน้ายามขอเป็นแค่นี้ก็พอขอรับท่านเลขาโค กัวพลาดเวลาที่เฮียกะเจ๊มาขอเข้าห้องน้ำอ่ะ ฮ่าๆ
ช่วงนี้กำลังว่างกัน(ยกเว้นท่านยามควงกะ และท่านokkที่ปั่นงานจนหัวฟู)ก็ตามไปดู ซินยุนบกเสียงพากษ์ไทยจากแผ่นแท้(รึป่าว)เพราะคนละเสียงกะเสียงพากษ์ช่อง 3 (คนละทีมกัน ว่างั้น) เสียงเจ๊ก็โอเคค่ะ หวานไม่แก่ หากแต่เสียงเฮียนั้นกลับหวานยิ่งกว่าเจ๊อีก กรี๊ด!!! รู้สึกว่าจะเป็นเสียงคนเดียวกันซะด้วย ข้าน้อยดูแล้วรู้สึก วาย ว๊าย วาย มากมาย ฮ่าๆๆๆๆ ลองไปดูนะคะ หลายๆเวอร์ชั่น ฮา ซึ้ง ขำ หลากหลายอารมณ์ดี
//video.mthai.com/player.php?id=24M1257869475M0 ประเดิมตอนแรกก็ไม่เหมียนกันแล้ว
และนี่ก็ ว๊าย วาย ค่ะ การ์***** ว่าต้องดู ฮ่าๆ
//video.mthai.com/player.php?id=24M1258029582M0โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:0:41:46 น.  

 
แหม คุณสาวก 2มุน เอาของดีมาล่อหยั่งงี้ งานเงีนพักก่อนแล้วกันนะ
เหนื่อยพอดี........
หึๆๆ....


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:0:47:54 น.  

 
ช่ายค่ะๆ ต้องพักหมองมั่ง ด้วยการเติมพลังใจค่าาา หากแต่พลังกายจะหมดเพราะอดหลับอดนอนนี่สิ อิอิ

มีอีกเพลงมาฝากค่ะ ฟังแล้วน่ารักมาก เป็นเพลงของน้องพอตเตอร์กะน้องฟ้าใส ชื่อ มีแฟนกันมั้ย
อยากให้สองมุนได้ฟังเพลงนี้จัง
คงหันหน้ามองกันแล้วยิ้มเนอะ (ถ้าฟังรู้เรื่องอ่ะนะ) ฮ่าๆ
//www.youtube.com/watch?v=rrsCDn1sna0
ลองฟังดูนะคะ

ปล. อีก 3 ท่านที่เหลือหลับกันหมดแล้วเหรอคะ คุณokk คุณยามควงกะ คุณเลขาโค ยะฮู ส่งเสียงหน่อย^^ คึกคักอะไรตอนดึกน้า ไม่เข้าใจตัวเองเลย ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:0:56:28 น.  

 
เหนื่อยใจกะฉากวาดรูปขอเห็นหัวใจของเฮียบกจริงๆเลย ดูกี่ทีก็จะเป็นลม สายตาของเจ๊ก็พิฆาตเหลือเกิน (กรี๊ด)

เริ่มจะคึกคักตามคุณสาวก2มุนแล้วนะเนี่ยlol

ปล.กริบกันหมดเลย หรือแอบไปนอนเอาแรงเพื่อตะลุยพรุ่งนี้กันเนี่ย
3คนที่เหลือค่าาาาา


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:1:15:54 น.  

 
โอย ง่วงและ
ไปนอนก่อนนะคะคุณPost Modern Girl
หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่ะ
ปล. คุณPost Modern Girl ก็รีบพักผ่อนนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นมาอ่านภาพวาดที่ 15 ไม่ทันน้า

บายค่ะ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:1:44:21 น.  

 
อ่า... กลับมารายงานตัวแล้วคร๊าบ หาว..ววว

มองซ้าย มองขวา เฮ้อ..โชคดีจังท่านหัวหน้ายามไม่อยู่ แอบหลับไปเฉยเลย เดี๋ยวโดยหักค่าแรงเป็นแน่แท้

ว่าแต่ต้องขขขอบคุณ คุณสาวก 2มุน คุณ Post Modern Girl คุณ okk และคุณ kola มากมาย ที่มาเฝ้ายามแทนด้วยนะครับ เดี๋ยวจะแบ่งเงินที่ได้จากการหักเงินเดือนของคุณยามโอทีมาให้นะครับ 5555


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:2:41:05 น.  

 
เมื่อกี๊ลองเปิด Link ที่คุณสาวก 2มุนให้มา โอ้...แม่เจ้า เสียงซะสาว จะไม่ให้จิ้น Y ได้ไงเนี่ย ฟังแล้วเอ่อ....บรรยายเป็นคำพูดไม่ได้เลย กลับไปเปิดเสียงในฟิล์มเหมือนเดิมดีกว่า ยอมอ่าน sub thai เอา ได้อารมณ์กว่าเย๊อะ...

ว่าแต่....ก็ load มาเก็บอยู่ดี


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:2:44:19 น.  

 
อยู่คนเดียวเลยนะนี่ แอบเหงานิดหน่อย วันนี้ไม่มีใครอยู่ด้วย แต่ก็นะ แอบหลับยามไปในช่วงที่มีผู้คนเองนี่ (ตุ๊บ..ตุ๊บ.. ทุบหัวตัวเอง) สม..

เฮ้อ..อยากรู้ว่า version พากษ์ไทยอ่ะคับ ใครโหลดตอน 4.2 ได้บ้างอ่ะ เครื่องเป็นไรไม่รู้ load ไม่ได้ ไฟล์ตั้ง 90 กว่าเมก มัน load มาได้แค่ 5 เมกเอง งง

ใครมีส่งมาให้ทีนะคร๊าบ จะเก็บเป็น series อ่ะ

ข้าน้อยขอบพระทัย(ล่วงหน้า)


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:3:42:08 น.  

 
อ่านแล้วก็ร้องไห้ตามท่าน wonwon หึหึ

อยากรู้จักว่า อาจาร์ที่สอนฮูหยิน เป็นคนเดียวกันกับชู้ของพระอัยยิกา ใช่ไหมท่านwonwon อยากรู้จังโดย: BeRu IP: 61.90.165.101 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:4:39:06 น.  

 
เหอๆๆ ไม่มีใครอยู่จิงๆด้วย มาทายกันไม๊ว่าใครจะเข้ามาตอนเช้าเป็นคนแรก

ติ๊ก..ต่อก.. ติ๊ก..ต่อก.. ติ๊ก..ต่อก.. กริ๊งงงง.......ง หมดเวลา

ทายว่าเป็นคุณ oikok หรือคุณสาวก 2มุน ละกัน

เฮ้อ ดึกแล้วชักเพี้ยน เล่นคนเดียวก็ได้ เดี๋ยวมาใหม่ดีกว่า

รอคุณ wonwon ต่อไป เหลืออีกไม่ถึง 10 ชม.ละ อิอิ ลุ้นตอน 15


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:4:42:01 น.  

 
เอ๋ ยังมีคุณ BeRu นี่ หวัดดีคร๊าบ ยังอยู่ป่าว


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:4:43:10 น.  

 
วันนี้ยังไม่เห็นใครเช้ามาเลยแฮะ แปลงใจจัง


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:6:36:58 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะ โอ้ว มีการทายกัด้วยว่าใครเข้ามาเปนคนแรก 555

ทำงานกะดึก คงครึกครื้นกันมากๆเลยเนอะ

วันนี้ต้องมารออ่านฟิคตอนใหม่ของคุณwonwon ให้ได้


โดย: oikoK IP: 58.8.203.88 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:7:15:19 น.  

 
นั่นแน่ ทายถูกด้วยเรา อิอิ หนีไปอาบน้ำก่อนนะ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:8:19:13 น.  

 
วันนี้แอบหนีงานเข้ามาดู เพื่อมีฟลุ๊คจะได้อ่านตอนที่ 15 แต่ก้อยังไม่มีมา อาการโดนพิษของข้าน้อยกำลังกำเริบหนัก ลงแดงเหมือนไม่ได้อัพยาแก้พิษ วันนี้ต่อให้งานยุ่งแค่ไหนจะเข้ามาดูทุกๆชั่วโมงเลยเชียว


โดย: Rev IP: 58.8.187.236 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:8:24:00 น.  

 
ท่านยามควงกะ สุดยอดจริงๆ ขอยกตำแหน่งพีอาร์อีกตำแหน่งหนึ่งให้กับท่าน
เพราะตำแหน่งนี้ต้องเป็นคนที่มีใจรักในหน้าที่รักที่จะสละเวลามาดูแลสำนัก
ทุกท่านคงเห็นด้วยนะคะ

ชอบสำนวนการทักทายของท่านยามควงกะ มากๆ สนุกสนานเฮฮา เรียกรอยยิ้มจากการเข้ามาอ่านทุกครั้ง

ตำแหน่งพีอาร์อันทรงเกียรติ์นี้ เหมาะกับท่านยามควงกะ มากที่สุด

ขอบคุณ คุณแหม่ม ที่ชม ขออภัยที่ไม่ได้ตอบคุณแหม่ม
เพิ่งจะเข้ามาอ่านใหม่

ขอบคุณมากๆ ค่ะ บอกไปละอายยิ่ง ความรอบรู้นั้นน้อยนิด
แต่ความทุกข์ระทมนั้นมีมากมาย
ท่องโลกกว้างอย่างหนาวเหน็บเดียวดาย ไปไหนไปคนเดียว เพราะเป็นคนมีชะนักติดหลัง
ภาระที่แบกไว้จึงหนัก ไม่อาจเพิ่มสิ่งผูกพันได้มากกว่านี้
ทุกวันนี้..เป็นเฒ่าพเนจร ไม่มีหลักแหล่ง
เกาะเกี่ยวสิ่งย้อมใจไปทั่วหล้า ..
ที่ใดมีสิ่งดึงดูดให้เราผู้เฒ่าอยู่แล้วหายเศร้า ก็จะแวะเวียนไม่รู้เบื่อ
แต่ทุกที่ๆผ่านไปล้วนแล้วให้ความสุข ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
ได้เพื่อนสนิทมิตรสหายต่างวัย ต่างอารมณ์มากมาย
ทำให้ชีวิตนี้มีความหมาย มีกำลังใจ ไม่ท้อไม่ถอยอีกแล้ว

ท่านช่างแปล ก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้เกิดความกระตือรือร้นกับสิ่งรอคอยนี้
ไม่ว่าคนแก่หรือหนุ่มๆสาวๆในสำนักนี้ ต่างรอคอยอยากรู้อยากเห็น สิ่งที่ช่างแปลสื่อออกมา
ตัวอักษรทุกตัวนั้นได้สร้างความบันเทิงแก่เพื่อนร่วมสำนัก เพื่อนบ้านต่างถิ่นมากมายจริงๆ

แม้จะไม่มีคนมาให้คำตอบ แต่สามารถดูได้จากตัวเลขของผู้ผ่านทาง
ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมลูกบ้านจึงเกาะติดเหนียวแน่นไม่ไปไหน?
ยามกลางวันไม่เป็นอันทำงาน ยามนอนก็ไม่เป็นอันนอนกัน
ขอให้ได้แวะบ้านท่านวอนวอน สักครั้งก็ยังดี

แล..ทุกครั้งที่แอบย่องมาก็มักจะเจอ ท่านยามควงกะ มาคอยต้อนรับ อ่านแล้วประทับใจและอดชื่นชมในใจไม่ได้
ท่านยามควงกะสมกับเป็นพ่อบ้าน (พีอาร์)ที่สุด

จริงไหม?


โดย: สุเกียง IP: 210.203.178.98 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:9:16:09 น.  

 
ปรี๊ด ด ด ด ด ด...(เสียงนกหวีดจ้า)
สวัสดีตอนเช้าทุกท่าน ยายชากลับมาตอกบัตร โป๊กๆๆๆๆ
(ตอกบัตรหรือตอกตะปู) วันนี้ยายชามาในชุดกีฬา เสื้อสีเหลือง กางเกงสีแดง รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน(ช่างกล้าใส่เนอะ)วันนี้จะมาชวนทุกท่าน เชียร์กีฬา เอ้ย..เชียร์คุณวอนวอน ให้มีแรงใจแปลตอน 15 ต่อนะ ยายชารับหน้าที่หรีดเดอร์เอง.. เอ้าๆๆ คุณยามทั้ง 3 คน เรียงแถวอยู่หน้าสุดเลยคะ คุณ PPP KOLA OKK และคนอื่นๆๆเข้าแถวเลยจ้า
เริ่มจากปรบมือกันก่อน เอ้า..พร้อม 3.4. 12 123 12 12 1
ฮุเล ฮูเล ฮูเล ฮ่าๆ ฮูลา ฮูลา ฮูลา เฮ่ๆ
คุณวอนวอนสู้ๆ คุณวอนวอนสู้ตาย คุณวอนวอนไว้ลายสู้ตาย สู้ๆ วี๊ดดดดดดดดดดด..บึ้ม..
โอ๊ะๆๆ หน้ามืดจะเป็นลม ขอยาดมหน่อยค่า คุณยาสามัญประจำบ้าน.(แก่แล้ว แต่ไม่เคยเจียม body เลยยายชา).


โดย: ยายชา IP: 125.26.156.2 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:9:38:40 น.  

 
อิอิ..
ฮาๆๆ ขำคำพูดคุณ ยายชา อ่ะ

ขอตัวไปดูตลาดลักทรัพย์ (ทำการค้าเงินและกระดาษ)ว่ามันจะทำดัชนีชี้ขึ้นหรือหัวทิ่มลง
หากมันไม่รักดี คราวนี้คงร่อแร่แน่

บ๋ายบาย แล้วจะแวะมาอ่านค่ะ


โดย: สุเกียง IP: 210.203.178.98 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:9:49:33 น.  

 
ขอบคุณ คุณ won won ค่ะ แล้วขออนุญาต รออ่านตอนต่อไปค่ะโดย: ~_~ IP: 58.136.3.250 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:10:00:43 น.  

 

เมื่อคืน ข้าน้อยนอนไม่หลับท้างงงงคืนเลย สาเหตุมาจาก

โรงเตี๊ยมที่ไปพักนั้นเน็ตล่มอีกแล้ว โอ๊ยอยากจะเผา

โรงเตี๊ยมนี้ทิ้งซะจริงๆ เลย ยังเกรงใจท่านสาวก 2มุนอยู่นะ

ก็เป็นเมืองของท่านสาวก 2มุนอะดิ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นข้าน้อย

จึงขาดการรักษาไปชั่วขณะชีวิตนี้เกือบไม่รอด มิหนำซ้ำ

ช่วงที่หลับตาลงนั้น ยงโดนคุณยุง วิ้ง วิ๊ง วิ๊ง ข้างหูตลอดเวลา

นี่ข้าจะโชคร้ายไปถึงไหนเนี่ย ยาถอนพิษก็ไม่มี ยังมาโดน

แทะโลมจากเจ้ายุงเมืองขอนแก่นอีก

ไม่อยู่แระ เมืองขอนแก่น ข้าน้อยเห็นทีต้องเดินทางไปหา

ยาถอนพิษ ณ กทม.ดีฝ่า(เจ้านายโทรกลับให้ไปทำงานด่วน)

ฉะนั้น ช่วงเวลาที่ข้าน้อย เดินทางอยู่ประมาณ 6 ช.ม.

หลายท่านต้องปฐมพยาบาล ให้ตัวเองกันไปก่อนนะ

ด้วยการกินหมากยายชา เผื่อจะบรรเทาได้บ้าง

ท่านยามควงกะ ข้าน้อยฝากให้ท่านเสิร์ฟอาหารเช้า

อาหารเที่ยง ให้ท่านวอนวอนด้วย เรื่องค่าอาหารข้าจะ

กลับมาจ่ายให้ท่านเย็นนี้ค่ะ

อ่านเม้นของหลายๆท่านแล้ว ข้าน้อยรู้สึกว่ายังเป็นเด็ก

อยู่มากในความรู้เรื่อง 2 มุน หลายท่านมีแหล่งความรู้

มีแหล่งที่มา ที่ไป สุดยอดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณงุงิ คุณโคล่า

คุณสาวก 2มุน คุณสุเกียง และหลายๆคุณที่ยังไม่เอ่ยชื่อ

ท่านต่างก็เป็น สาวก อย่างแท้จริง ส่วนข้าน้อย มีโอกาสแค่

ดูทีวี แล้วเกิดความประทับในในความรัก และติดตาม

จนมาเจอแหล่ง..... และขอเป็นเด็กน้อยติดสอยห้อยตาม

พวกท่านๆทั้งหลายด้วยคน

พูดเยอะมาก ขอบอก(เก็บกดจากเมื่อคืน) ข้อน้อย

ขอเดินทางก่อน แล้วเจอกันช่วงเย็น ใครที่เข้ามาอ่าน

ภาพวาดที่ 15 อย่าอ่านหมดนะ ช่วยเก็บไว้ให้ข้าด้วย


โดย: เติมเต็ม IP: 202.44.7.80 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:10:20:10 น.  

 
สวัสดีค่ะ
เฮอ...วันนี้งานยุ่งจัง นอกจากงานประจำแล้ว
มีงานเพิ่มขึ้นมาอีก 1 อย่าง 5555 คือ คอยกด F5 ตลอดทั้งวัน555555

fighting นะค่ะ คุณ won won


โดย: แจ๋ว IP: 58.8.173.205 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:10:56:09 น.  

 
เจ้าพนักงานใน รพ. บ.บ.ค.ด.ก
อย่าลืมเข้าห้องพูดคุย เปิดอก (เปิดใจนิดส์ๆ) เพื่อชิง
รางวัลใหญ่ Innocent step 3 แผ่น
ห้องอยู่ซ้ายเกือบบนสุด พลาดจะใจเสียเพราะเสียใจ555


โดย: ppp IP: 58.137.208.194 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:11:35:24 น.  

 
กลับมาแล้วคร๊าบ หายไปหลายชั่วโมงเลย อ๊ะ..จะได้เป็นพีอาร์ อ๋าย...ย ฟังแล้วดูเป็นสาวยังไงไม่รู้แปลกๆ เอาเป็นยามหรือพ่อบ้านดีกว่าไม๊อ่ะ เขิน

ว่าแต่ หายไปนาน มีใครแวะเวียนมาบ้างแล้วน๊า
อืม..ม มากันเพียบเลย มีแขกด้วย ต้องเสิร์ฟน้ำซะแล้ว

ส่วนเรื่องอาหารเช้า-กลางวันของท่าน wonwon คงต้องเหลือมื้อกลางวันแล้วล่ะ มื้อเช้าไม่ทันแว้ว..ว หนีไปเอารถเข้าอู่มา พึ่งจะกลับมาถึง เฮ้อ เพลีย

วันนี้ท่าน wonwon จะรับอะไรดีน๊า เอาเป็นผัดหมี่ฮ่องกง หรือข้าวผัดปูดี อืม..จัดไว้ 2 อย่างให้เลือกละกัน หรือจะเหมาเพื่อให้มีแรงแปลตอนที่ 15 มาก็ไม่มีปัญหาคร๊าบ

อิอิ เหลือแค่ 2 ชั่วโมงกว่าแล้ว กิ๊ว...ว รอรอรออย่างตั้งใจ

อ่อ สำหรับญาติโยมที่เป็นห่วงเรื่องปุ่ม F5 ของกระผม ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ยังสภาพดี เหมือนเดิม ไม่หลุดติดนิ้วออกมาแน่นอน

ว่าแล้วก็หนีไปปั่นงานต่อ เมื่อคืนแอบหลับยามด้วยแหล่ะ อิอิ เดี๋ยวโดนตัดเงินเดือน ฟิ้ววววว....ว


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:11:42:45 น.  

 
หายไปแบบนี้วันนี้ต้องลงสองตอนนะคุณ won won
ไม่มีกะใจทำโปรเจ็กส่งจาร์ยเลยอ่า
ยังไงก็สู้ๆนะ...เปงกะลังมังใจให้


โดย: Rosaline... IP: 202.129.13.5 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:11:48:13 น.  

 
ขอบคุณจ้า

ชอบเจ๊สุดๆ


โดย: KK IP: 210.246.181.3 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:11:49:05 น.  

 
โหย.คุณ..Superman

รู้ได้งาย..

อย่าซ้ำเติมค่ะ ขอร้อง....เห็นแล้วช้ำโดย: รัตน์ IP: 203.144.220.241 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:11:51:42 น.  

 
วันนี้ยางยุ่งแต่ก็ยังแอบแวะเข้ามารายงาน
ตัวเจ้าค่ะเพราะใจที่ยังไม่สงบพอเฝ้าคิถึงแต่
เฮียบก กับ จอง ฮยาง เจ้าค่า


โดย: บกน้อย IP: 58.136.8.192 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:11:51:54 น.  

 
ลืมบอกไป มีใครฟังเพลงที่เป็น OST ซินยุนบกมั่งอ่ะครับ แค่อยากรู้ว่าถ้านั่งฟังไปทั้งวันแล้วจะหลอนไม๊ เหมือนพักนี้เปิดอยู่ 3-4 เพลง วนไปทั้งวันทั้งคืน เหมือนจะหลอนหน่อยๆละ

ตอนนี้เลยเปลี่ยนแนวหาเพลงThoundsand years of Love ที่เป็น OST ของ innocent steps มาฟังแทน (รอรางวัลเป็นแผ่นหนัง หาเพลงมาฟังก่อนเลย อิอิ) เพลงเดียวฟังมา 2 วัน (แบบทั้งวันทั้งคืน) เริ่มจะหลอนแล้วเหมือนกัน 555

ถ้าวันไหนเห็นพูดอะไรแปลกๆไม่ต้องตกใจนะคับ อาจจะเบลอไปบ้าง


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:11:53:58 น.  

 
พักกินข้าวกันสาวกwonwonทั้งหลาย
อยากอ่านตอนที่15จาบ้าแล้วเนี้ยยยยยยย
สู้ๆๆนะจ๊ะwonwon


โดย: bababo IP: 119.31.126.141 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:11:55:56 น.  

 
สวัสดีข้าวกลางวันค่ะ..หิวแล้วค่ะ ยังไม่มีเม็ดข้าวตกถึงท้องเลย จ๊อกๆ
ผอ.ไปไหนๆๆๆ ชะโงกไปที่โต๊ะทำงานก็ยังไม่มา มาสายจังเลย ..หน้าตาที่ร้อนรนทำให้ท่านหัวหน้ายามสังเกตเห็น
หน.ยามสา: โค.... (จ๊ากกก เรียกแบบนี้อีกแล้ว) ท่านมีอะไรกับผอ.หรือท่าน?
โคล่า: ยืนทำหน้าเสียเพราะไม่รู้จะเล่าอย่างไรดี..แต่ด้วยความอึดอัดใจจึงก้มตัวลงไปกระซิบ(เฮ้ย ตูสูงนะเฟ้ย..หน.ยามได้แต่คิด) กระซิบด้วยเสียงอันเบาว่า 'เมื่อคืนนี้ระหว่างที่ข้าเดินยามอยู่หน้าห้องเฮียกับเจ๊ ข้าได้ยินเสียง กุก กุก กุก ข้ากลัวเกิดเรื่องภายในห้อง(เรื่องอะไร?!?..นั่นสิ) ข้าเพียงแต่กังวลใจเท่านั้นแหละท่าน'
หน.ยามสา: ทำหน้าครุ่นคิดอย่างหนัก
โคล่า: ท่านอย่าได้กังวลใจไป เดี๋ยวบ่ายนี้ข้าจะถามช่างเขียนให้แน่ใจ :P

ปล. ถึงคุณหมอประจำบ้านที่กำลังเดินทาง เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพค่าาา ^__^
ถึงคุณยามควงกะ เที่ยงแล้วอย่าลืมเตรียมอาหารกลางวันให้ผอ.นะคะ เผื่อท่านมา :D


โดย: โคล่า IP: 111.84.100.175 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:12:11:08 น.  

 
เอ๋... เที่ยงกว่าแล้ว ทำไมท่าน wonwon ยังไม่มาทานอาหารที่เตรียมไว้นะ

หรือว่าหน้าตามันไม่น่าทาน ไม่นะ ก็ดูดีออก รสชาติก็ใช้ได้ (รู้ด้วย แอบจิ้มชิมไปตะกี๊เอง 555)

หรือท่านโดนลักพาตัว หายไปไหนนะ ไม่จริง ไม่จริ๊ง ไม่จริง

ใครพบเห็นท่าน wonwon กรุณาแจ้งให้มาทานอาหารกลางวันด้วยนะคร๊าบ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:12:12:33 น.  

 
แว็กกกก..ยังไม่มาหรอ

จะไปม.แระ

ไว้จะเชคบนมือถือนะ(แอบเปลือง)โดย: Rosaline... IP: 202.129.13.5 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:12:25:08 น.  

 
ถึงคุณยามควงกะ....ดิฉันฟังเพลงมากกกจนหลอนเหมือนกันคะ แต่นึกว่าจะคิดมากไปคนเดียวว ที่แท้ก็มีคุณหลอนเปนเพื่อนนี่เอง...ตอนนี้ทานข้าวเสร็จแล้วค่ะ กำลังรอยาถอนพิษอย่างใจจดใจจ่อ

ปล. ขอร้องเถอะท่านวอนวอน อย่าทำร้ายข้าน้อยอีกเลย..


โดย: ค้างเติ่ง IP: 203.131.211.144 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:12:27:32 น.  

 
โอ้ว

ยังไม่มา เลยย

จะลงแดง แล้ว อ๊ากกกกกกกก


โดย: Humoristisch IP: 58.8.248.168 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:12:27:45 น.  

 
'เฮ้ย ตูสูงนะเฟ้ย..หน.ยามได้แต่คิด' อยากจะพูดแบบนี้มากค่ะคุณเลขาโค แต่ดันเตี๊ยจริง ฮ่าๆๆๆ

หน.ยามสา: ทำหน้าครุ่นคิดอย่างหนัก เพราะคิดว่า ทำไมไม่มาบอกตั้งแต่เมื่อคืนหว่า จะได้พังประตูเข้าไปดูให้เห็นจะ จะ กันไปเลย เสียดายจัง ฮ่าๆ

คุณยามควงกะ ยังคึกคักอยู่ได้ทุกชั่วโมง พลังเหลือเฟือจิงๆช่างทำงานได้ดีจน หน.ยามอย่างข้าอดละอายใจไม่ได้ ใช้งานท่านหนักเกินไปไม่สมกะเงินเดือนที่ได้รับเลยอ่ะ จึงขอสมนาคุณให้ท่านด้วยการ เมื่อเกิดอะไรขึ้นในห้องนอนเจ๊กะเฮียข้าจะแอบกระซิบให้ท่านรู้ด้วย เผื่อจะมีโอกาสเจาะรูประตูแอบดูด้วยกัน ฮ่าๆ

คุณเติมเต็มคะ ยุงเมืองขอนแก่น วิ้ง วิ๊ง วิ๊ง ข้างหูตลอดเวลา แค่นั้นยังเบาะๆค่ะท่าน ถ้าคุณยุงเอาจริงแล้วไซร้ ท่านต้องได้เสียเลือดเนื้อหมดตัวก่อนอ่านภาพวาดที่ 15 แน่นอนค่ะท่าน เพราะมัมคือคุณยุงยักษ์ มาอยู่ตอนแรกก็ตกใจ นั่นรึยุง กินอะไรถึงโตปานนั้น ฮ่าๆ

ปล. ขอตัวไปเรียนก่อนนะคะ เดี๋ยวรีบกลับมาอ่านภาพวาดที่ 15 กัวไม่ทันเพื่อน เดี๋ยวจะหาศพเราไม่เจอ ฮ่าๆ


โดย: สาวก 2มุน IP: 202.12.97.100 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:12:28:43 น.  

 
กินข้าวเพิ่งเสร็จ รีบมาดูหน้าคอมฯ อ๊าย ยตอน 15 ยังไม่มาเหรอคะ

ยุบหนอ พองหนอ อิอิ อยากอ่านหนอ เมื่อไหร่จะได้อ่านหนอ

คุณ wonwon สู้ๆนะคะ เย็นๆมาอัพเดตใหม่ ^^


โดย: Machu Pichu IP: 61.90.91.159 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:12:39:46 น.  

 
โอ้บทประพันธ์อันงดงามยังไม่เสร็จ รู้สึกว่ากำลังจะแย่แล้วครับคุณwonwon สมองไม่สั่งการคิดกลอนก็ไม่ออกวาดรูปก็ไม่ได้แถมด้วยร่างกายไม่อยากแตะต้องงานและไม่อยากทำสิ่งใดเลย ทานข้าวกลางวันกันหรือยังครับ ช่วงนี้โรคหวัดระบาดระวังสุขภาพด้วยนะครับทุกคนเลยที่ติดตามผลงานคุณwonwon


โดย: nut IP: 61.90.67.31 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:12:52:59 น.  

 
เอ่อ...ทำไงดี หาท่าน wonwon ไม่พบ

ท่านไปไหนนะ หรือว่าเสียงกุก กัก เมื่อคืนนี้.....

อ๊าก..ก หรือจะหายไปตอนที่เราหลับยาม แย่แน่เรา ทำไงดี

ท่าน wonwon คร๊าบ ผมผิดไปแล้วครับ กลับมาเถอะนะ ลูกบ้านจะลงแดงกันหมดแล้ว

please..... eeee

อีกชั่วโมงนึง (ยังจะแอบนับอีก) รออย่างมีความหวัง


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:13:08:38 น.  

 
หันซ้ายหันขวา เห็นข้าวกลางวันที่มีรอยนิ้วจิ้มอยู่หน่อยยังว่างอยู่บนโต๊ะผอ...เฮ้อ ผอ.ก็ยังไม่มา ป่านนี้ไปนั่งหิวอยู่ตรงไหนน๊า ชักห่วง..กลับมาได้แล้วค่า ลูกบ้านโหยหา..

อ่าว หน.ยามติดเรียนหรอกรึ๊! แหม..กะว่าจะมาบอกเรื่องเสียงกุกๆซักหน่อย แล้วก็เหลือบไปเห็นคุณยามควงกะที่ยืนสับประหงก งั้นฝากบอกคุณยามควงกะให้นำเรื่องนี้ไปบอกหน.ยามสาด้วยละกันค่ะ...เรื่องมีว่า เมื่อห้านาทีที่แล้ว ข้าได้รอเฝ้าหน้าห้องจนพบช่างเขียนซึ่งหน้าแดงระเรื่อเลย(อ๊ายย เฮียกับเจ๊ไปทำอะไรมาค่ะ จิ้นไปไกลโผ้น) ข้าจึงถามเรื่องเสียงกุกๆที่ข้าได้ยินเมื่อคืน ได้ความว่า ...เมื่อคืนบกน้อยนอนดิ้นตั้งแต่ฝาผนังห้องซ้ายจนย้ายมาฝาผนังห้องขวา ทำให้ข้า(ช่างเขียน)นอนไม่หลับทั้งคืน.....

หง่าาาา บกน้อยนะบกน้อย!


โดย: kola IP: 111.84.42.139 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:13:12:00 น.  

 
โห.... ปล่อยให้จิ้นต่อไปดีกว่าไม๊อ่ะท่าน kola

เฮ้อ เด็กหนอเด็ก ทำเอาคิดไปไกลจริงๆ

ว่าแต่ ท่านแอบเห็นข้าหลับยามรึ แย่จัง วันหลังข้าจะแอบให้มิดชิดกว่านี้ ต้องขอบคุณที่ท่านมาเตือนข้าด้วย ข้าจะรอบคอบให้มากขึ้น (ซะงั้น)

แก๊ง..แก๊ง... แก๊ง..แก๊ง... (เสียงตีแผ่นเหล็กสำหรับนับชั่วโมงกะกลางคืน ยังเก่าได้มากกว่านี้ไม๊เนี่ย) มีใครพบท่าน wonwon ไม๊คร๊าบ

ได้โปรดอย่ากักท่านไว้คนเดียว โปรดเห็นใจลูกบ้านท่านอื่นๆที่กำลังจะลงแดงด้วยคร๊าบ

แก๊ง..แก๊ง... แก๊ง..แก๊ง...


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:13:22:14 น.  

 
Yes.....ssss งานเสร็จซะที

ปั่นอยู่หลายวันมาก และแล้ว อิสรภาพที่หอมหวาน ก็มาถึงมือเรา หลั่น..ลา..

ตอนนี้ก็เหลือแค่ รอท่าน wonwon เท่านั้น กิ๊ว...

อิอิ หนีไปส่งเมลล์ให้ลูกค้าก่อนนะ เดี๋ยวจะแวะไปดูว่าท่าน wonwon มาทานมื้อกลางวันที่จัดไว้แล้วรึยัง แล้วจะมาแจ้งให้ทุกท่านทราบนะครับ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:13:28:52 น.  

 
ตอนต่อไป ประมาณวันที่เท่าไหร่อ่ะ

จะลงแดงก่อนไหมอ่ะ

รีบๆมานะ wonwon


โดย: KK IP: 210.246.181.3 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:13:34:25 น.  

 
อันยองอาเซ......โย่ว.....ทุกคนค่า
ดีใจกับคคุณยามควงกะด้วยที่งานเสร็จแล้วนะ จะได้ช่วยกันตั้งหน้าตั้งตารอตอนต่อไปของคุณwonwonด้วยกัน

ปล.คิดถึงคุณwonwonจับใจ


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:13:45:38 น.  

 
รอ ร่อ ร้อ ร๊อ ร๋อ รอคอยคุณWONWON อย่างใจจดใจจ่อ

วันนี้ถ้าไม่ได้อ่านตอนที่ 15 คงลงแดงตายแน่ๆ

คุณwonwon สู้ๆๆๆ


โดย: oikok IP: 58.8.203.88 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:14:07:25 น.  

 
ง่ะ หาท่าน wonwon ไม่พบครับทุกท่าน ทำไงกันดี ลนลาน...ลนลาน....

นี่ก็บ่าย 2 กว่าแล้วนิ ท่านไปเป็นลมอยู่แถวไหนกันนะ ท่านยาสามัญประจำบ้านก็ไม่อยู่ด้วย เอาไงดีเรา

สงสัยต้องออกตามหาท่าน wonwon ซะแล้ว งั้นข้าน้อยขอตัวไปตามหาก่อนนะขอรับ ฟิ้ววว.....ว (ชิ่งหนีกันดื้อๆ)


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:14:22:32 น.  

 
แงๆ ยังไม่มาอีกหรือ รออยู่นี่


โดย: ติดหหนึบ IP: 58.8.154.77 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:14:29:47 น.  

 
วันนี้ทำไมไม่เห็นคุณ won won มาปรากฏตัวให้เห็นเลยอ่ะ
อาการลงแดงก็กำลังจะแย่แล้วนะ รอแล้วก็รอดีกว่า


โดย: ตามมาอ่าน IP: 58.137.30.201 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:14:32:01 น.  

 
เดี๋ยวของ restart เครื่องก่อนน๊า ไม่ได้ปิดมาหลายวัน อืดสุดๆ


โดย: ยามควงกะ IP: 124.121.93.244 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:14:33:00 น.  

 
มาตามหาท่าน won won
พิษข้ากำเริบอีกแล้ว..ขอยาถอนพิษด่วน..


โดย: รัก..2มุน..หมดใจ IP: 222.123.54.88 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:14:39:19 น.  

 
ท่านวอนวอน ท่านหายไปไหน ใจข้า ตุ้มๆต่อมๆ มาก

ปล.แอบติดใจกับบทนี้ อ่านแล้วฮามาก "อ่า ทันวอน หลายปีแล้วจริงๆ ท่านดูแก่ลงไปเยอะเลยนะ ทำไมสีผมท่านเปลี่ยนเป็นสีขาวเร็วขนาดนี้ ท่านก็อายุยังไม่มากเท่าไรนี่ ทำไมถึงได้แก่เร็วขนาดนี้"
กรี๊ดดดดด!!! ทำไมต้องย้ำซ้ำเติมกันขนาดนี้ด้วย สงสารลุงผัก 5555


โดย: Post Modern Girl IP: 112.142.20.222 วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:15:06:54 น.  

 
ขอปิดคอมเม้นท์หน้านี้นะคะ


โดย: Won won (albatross11 ) วันที่: 23 ธันวาคม 2552 เวลา:15:09:44 น.  

albatross11
Location :
สุรินทร์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]
รักกันเพียงใดก็ต้องพลัดพราก หวงไว้เพียงใดก็ต้องจำจาก ข้ามาคนเดียวข้าไปคนเดียว ไม่มีใครเป็นอะไรของใคร ต่างคนมาต่างคนไป ยิ่งยึดยิ่งทุกข์ ปล่อยวางได้จึงเบาสบาย... เมื่อปัญญาแจ่มแจ้งจะสลัดคืน เมื่อมาจากดิน ท้ายที่สุดก็สลายกลายเป็นดิน ยึดเอาไว้ก็ได้แต่ทุกข์ตอบแทน อยากโง่ก็ยึดต่อไป คิดได้ก็วางเสีย พุทธทาสภิกขุ............ .............................. .............................. ความทุกข์ที่เกิดจากการพลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รักที่พอใจนั้น เป็นเรื่องทรมานยิ่ง และเรื่องที่จะบังคับมิให้พลัดพรากก็เป็นสิ่งสุดวิสัย... ทุกคนจะต้องพลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รัก ที่พอใจ ไม่วันใดก็วันหนึ่ง...พุทธโอวาท --------------------------- พระราชดำรัส ในรัชกาลที่ 7 เมื่อทรงสละพระราชสมบัติ เพื่อประชาชน ข้าพเจ้ามีความเต็มใจที่จะสละอำนาจ อันเป็นของข้าพเจ้าอยู่แต่เดิม ให้แก่ราษฎรทั่วไป ข้าพเจ้าไม่ยินยอมยกอำนาจทั้งหลายของข้าพเจ้าให้แก่ผู้ใด คณะใดโดยเฉพาะ เพื่อใช้อำนาจโดยสิทธิ์ขาด และโดยไม่ฟังเสียงอันแท้จริงของประชาราษฎร
Friends' blogs
[Add albatross11's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.