bloggang.com mainmenu search


ออกงานอีเว้นท์แต่ละทีก็มีประเด็นให้เคลียร์ตลอด สำหรับนางเอกสาว "" ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ถูกเปรียบเทียบกับนางเอกรุ่นพี่ "ปู ไปรยา" ที่ได้ไปโกอินเตอร์เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ระดับโลกเมื่อไม่นานมานี้ และล่าสุดเจ้าตัวก็ยังถูกจับตาหลังมีรายชื่อร่วมเล่นละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ กับ "ม้า อรนภา" ที่ก่อนหน้าเคยมีประเด็นเกาเหลากันอยู่

โดยสาวใหม่ได้เผยให้ฟังว่า ประเด็นโดนเปรียบเทียบมันเก่าแล้ว ปีใหม่อยากให้มีอะไรดีๆ เข้ามาบ้าง ส่วนตัวไม่ซีเรียสเพราะไม่ได้คิดอะไร ส่วนเรื่องที่ต้องร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่ "ม้า อรนภา" ในละครเรื่องชายไม่จริงหญิงแท้นั้น เธอยินดีเสมอ

ละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ สรุปเราได้เล่นแน่นอนใช่ไหม?
"เพิ่งไปรับบทมาค่ะ ได้บทมา 6 ตอนแล้วค่ะ เพิ่งได้อ่านเรื่องย่อแล้ว ก็สนุกมากๆ เลยค่ะ วางไม่ลงเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นคอมเมดี้ธรรมดา แต่ทางพี่บอยได้ปรับยิ่งน่าสนใจไปใหญ่ มีใหม่ พี่เต๋อ และพี่เบน ชลาทิศด้วย แต่ตอนนี้ต้องเร่งถ่ายบ่วงบรรจถรณ์เพราะใกล้จะจบแล้วค่ะ"

เรื่องนี้มีพี่ม้า อรนภา คนเลยจับตามอง?
"ก็ไม่มีอะไรค่ะ ใหม่ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ และละครเนื่องนี้เป็นละครที่ใหม่ตั้งตารอ และใหม่รับรู้ว่าได้เล่นกับพี่เต๋อ พี่เบนด้วยก็ตื่นเต้น"

กดดันไหมที่คนจับตาต้องร่วมวานกับพี่ม้า อรนภา?
"ไม่เลยค่ะ ใหม่ทำหน้าที่นักแสดง ใหม่ทำงานออกมาอย่างเต็มที่ ส่วนรายชื่อนักแสดงในเรื่องทุกคนใหม่ยังไม่แน่ใจค่ะ กับพี่ม้าถ้าเข้าบทด้วยกัน ใหม่สบายมากค่ะ เพราะใหม่เป็นนักแสดง แต่ใหม่กังวลมากคือใหม่จะแสดงออกมายังไงมากกว่า ไม่เกร็งที่คนจับตามองนะคะ เพราะว่าคนจับตามองมานานแล้วสำหรับละครเรื่องนี้ ถือว่าเป็นกระแสที่ดีให้กับงาน "

แฟนคลับให้กำลังใจอย่างไรบ้าง?
"ยังไม่มีค่ะ เพราะว่าแฟนคลับส่วนใหญ่รู้ว่าใหม่เป็นยังไง และใหม่ตั้งใจทำงาน และละครเรื่องนี้เราจะได้พลิกบทบาท และได้ร่วมงานกับพี่เต๋อ พี่เบน อยากให้คนตั้งตาดูตรงนี้ ตอนนี้ยังไม่เริ่มถ่าย แต่ฟิตติ้งเดือนกุมภาพันธ์ และเปิดกล้องเลยค่ะ แต่ใหม่ฝากบ่วงบรรจถรณ์ด้วยนะคะ เดี๋ยวจะลืมกัน (ยิ้ม)"

มีคนโยงดราม่า เปรียบเทียบหลังจากที่ปู ไปรยา เซ็นสัญญาโกอินเตอร์ที่ต่างประเทศ?
"ปีใหม่แล้วเราต้องเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ใหม่เจออะไรมาเยอะ เลี่ยงได้ก็ไม่อยากเจออะไรแบบนี้ ประเด็นเดิมๆ ใหม่ไม่ได้เห็นดราม่าอะไรนะคะ เพราะว่าช่วงนี้ใหม่ถ่ายละครค่ะ ก็เลยบอกว่าปีใหม่แล้วค่ะ เราต้องเริ่มอะไรใหม่ๆ เพื่อผลงานของเรา เพื่อคนที่เรารัก ใหม่โดนอะไรมาเยอะจนรู้สึกว่าค่อนข้างสบายและคิดด้านบวกดีกว่าค่ะ แต่ถ้าไม่โยงจะดีกว่า บางทีมันไม่มีอะไรเลย ทุกคนน่ารัก แฟนคลับทุกคนก็น่ารัก"

คนสังเกตเราดราม่าในทวิตเตอร์ เพ้ออยู่บ่อยๆ?
"ใหม่ทวิตเยอะมากค่ะ บางอย่างไม่ใช่เรื่องใหม่ เวลาเราทวิตออกไปก็อยากจะให้กำลังใจคน ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับหรือคนที่ติดตามเราในทวิต เราได้แชร์พลัง แชร์บทเรียนของเราให้เขา ไม่ว่าจะเกิดอะไรเขาจะมีใหม่เคียงข้าง เป็นการแชร์บทเรียน แชร์พลังบวกให้กัน ไม่ได้ตัดพ้ออะไร เพราะบางเรื่องไม่ใช่เรื่องของใหม่ด้วยซ้ำ บางทีก็จะให้กำลังใจกัน เราเองก็เป็นคนธรรมดาคนนึง อยากจะเป็นเพื่อนให้เขา บางเรื่องก็เป็นกำลังใจให้ ใหม่ไม่ได้ตัดพ้อใดๆ ทั้งสิ้น เพราะใหม่ไม่ชอบตัดพ้อค่ะ จะให้กำลังใจมากกว่าค่ะ"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา
Create Date :20 มกราคม 2560 Last Update :20 มกราคม 2560 22:55:27 น. Counter : 327 Pageviews. Comments :0