bloggang.com mainmenu search
โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ข้อมูลจาก AFP : Relax News

"โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์" ชื่อยาว ๆ นี้เป็นของนางแบบสาวสวยที่แบรนด์ไฮโซดัง ๆ ล้วนหมายตาอยากได้เธอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ รวมทั้งยังการันตีความสวยเซียะได้ด้วยดีกรีระดับนางฟ้าของ วิคตอเรีย ซีเคร็ต อีกด้วยนะ (เป็นที่รู้กันดีว่านางแบบของที่นี่เขาเด็ด ๆ ทั้งน้านน) ส่วนใครที่ไม่ค่อยได้สนใจวงการนางแบบเท่าไหร่ ก็น่าจะพอคุ้นหูคุ้นตาเธอบ้างจากหนังหุ่นยนต์ Transformers: Dark of the Moon นั่นยังไงล่ะจ๊ะ

  ขึ้นชื่อว่านางแบบอย่างนี้ ก็วางใจได้เลยว่าสไตล์การแต่งตัวของเธอต้องเริ่ดแน่นอน ต่อให้ใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ธรรมดา ๆ ก็เถอะแบบว่าคนเขามีเซ้นส์เรื่องการแต่งตัวดี ใส่อะไรก็เลยดูดีไปเสียหมด จนถูกใจสาว ๆ แฟชั่นนิสต้าชาว polyvore ไม่เบา เราเลยได้เก็บภาพสไตล์การแต่งตัวของเธอ ทั้งยามออกงานและยามฟรีสไตล์มาฝากกันจ้า

Bewitching น่าหลงใหลสะกดสายตาด้วยชุดราตรีสีแดงเปิดหลัง ที่มาแบบตัวเดียวเอาอยู่ไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับใด ๆ เพิ่มทั้งสิ้น นอกเสียจากต่างหูและกระเป๋าคลัทช์ใบเล็ก ผมเรียบสวยรวบเป็นหางม้า ไม่ต้องตีโป่งหรือดัดลอนให้ยุ่งยาก งามหรูสไตล์นางแบบจริง ๆ

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

Sunday stroll วันเบา ๆ ยามบ่ายวันอาทิตย์ แต่งตัวง่ายแต่ชิคด้วยเลกกิ้งยีนส์กับบูทยาว สเวตเตอร์ตัวใหญ่แต่ไม่ดูทอมบอยเกินไป เมื่อแอบเห็นสร้อยจี้เล็ก ๆ ห้อยที่คอ เพิ่มความกระจุ๋มกระจิ๋มน่ารักได้เป็นอย่างดี หมวกปีกกว้างที่ดูไม่น่าจะเข้ากันกับสเวตเตอร์ได้ก็กลับกลมกลืนกันดีจริง

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

Winter chill ชิลในวันอากาศหนาวเหน็บ กับยีนส์และส้นสูงทรงบูทสีน้ำตาลเทา แลเข้ากับสีของแจ็คเก็ตขนเฟอร์ที่ดูแสนจะอบอุ่นและนุ่มสบาย แถมด้วยกระเป๋าถือหนังสีน้ำตาลอมส้มอีกใบ ที่ทำให้ลุคนี้ดูมีสีสันมากขึ้น

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

Hamptons พักผ่อนชิล ๆ ในที่เมืองชายทะเลอย่างแฮมป์ตัน ถึงจะชิลขนาดนี้แต่ขอบอกว่าเธอแต่งตัวเก๋ซะไม่มี ในกางเกงยีนส์ขาสั้นปะลูกไม้ที่ด้านหน้า เปลี่ยนยีนส์ธรรมดาให้น่ารักขึ้นมาจับใจ แถมยังเซ็กซี่พอให้ชุ่มชื่นหัวใจกับเชิ้ตขาวที่เปิดกระดุมแหวกเสียลึก ดีนะที่ไม่โป๊ เพราะว่านางแบบส่วนใหญ่หน้าอกเล็ก อิอิ ;P

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

Coffee on the go เติมความกระชุ่มกระชวยด้วยกาแฟหอมกรุ่นสักแก้ว ที่เธอเดินไปซื้อมาในชุดที่ดูแล้วเหมือนว่าวันนี้พร้อมปล่อยสบายเต็มที่ กับยีนส์สีเข้ม เสื้อยืด ทับด้วยแจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาล แว่นตาดำ และผมที่รวบมวยเอาไว้ง่าย ๆ

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

Lace polish ปกติเสื้อโค้ทมักจะดูทึบ ๆ หนัก ๆ แต่เสื้อโค้ทตัวนี้กลับดูอ่อนหวานด้วยลายลูกไม้ ยิ่งได้นางแบบสวย ๆ มาสวมใส่ ก็ยิ่งทำให้มันดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ว่าไหมคะ ^^

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

Quite simply แต่งตัวง่าย ๆ แต่ดูดีอีกแล้ว กับยีนส์พับขาและรองเท้าส้นสูง เสื้อยืดด้านในทับด้วยเบลเซอร์สวย ๆ สีขาวสะอาดตา เพิ่มลีลาความเปรี้ยวพอเป็นสีสันด้วยผ้าพันคอลายเสือ อยากแต่งน้อย ๆ แล้วดูดีให้ได้แบบนี้บ้างจัง >.<

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

Ballerina girl แอบยืมลุคสาวนักเต้นบัลเลต์มาแต่งตัว เลยได้ลุคกระโปรงสั้นจีบบาน ๆ สีหวาน และเสื้อสายเดี่ยวลายดอกมาใส่ หรือจะเปลี่ยนไปเป็นเสื้อแบบเปิดไหล่ก็ได้ความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นมา เห็นอย่างนี้แล้วต้องใส่กับรองเท้าส้นแบนประดับมุกหรือคริสตัลวาว ๆ ถึงจะดูเกิร์ลลี่ที่สุดเลยจ้า

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์
Create Date :19 กันยายน 2555 Last Update :19 กันยายน 2555 22:04:24 น. Counter : 11575 Pageviews. Comments :0