เคล็ดไม่ลับ...เลือกดอกไม้ตรงใจสาวแต่ละสไตล์
เลือกดอกไม้ตรงใจสาว
 
                   ดอกไม้กับสาวงามย่อมเป็นของคู่กันเสมอ ซึ่งดอกไม้แต่ละดอกมีความสวยงามไม่เหมือนกัน เช่นเดียวกับผู้หญิงแต่ละคนก็มีความสวยงามแตกต่างกันไปตามในแต่ละบุคลิก แต่ละสไตล์ ทำให้เวลาที่หนุ่ม ๆ อย่างเราต้องการซื้อดอกไม้เพื่อเซอร์ไพรส์สาวคนรู้ใจเนี่ยต้องคิดหนักนิดหนึ่งว่าจะเลือกดอกไม้แบบไหนดีถึงจะถูกใจเธอใช่มั้ยล่ะครับ? แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะผมมีเคล็ดไม่ลับที่จะบอกกล่าวคุณหนุ่ม ๆ ถึงวิธีการเลือกซื้อช่อดอกไม้ให้ตรงใจสาว ถ้าพร้อมแล้วตามผมไปดูกันเลยดีกว่าครับ!
 
1. สาวสไตล์สดใส ขี้เล่น
                หากสาวคนรู้ใจเป็นสาวที่มีความสดใสอยู่ในตัว ขี้เล่น มองโลกในแง่ดี คิดบวก ช่างพูดช่างคุย ไม่ชอบสิ่งที่ซ้ำซากจำเจเพราะเห็นว่ามันน่าเบื่อแล้วล่ะก็... คุณควรเลือกดอกไม้สีสันสดใสที่แสดงถึงความมีชีวิตชีวาอย่างดอกกุหลาบหลากสีดูสิครับ เหมาะกับเธอมากจริง ๆ หรือถ้าเธอไม่ชอบดอกกุหลาบก็ลองเปลี่ยนเป็นดอกทานตะวันก็ได้นะครับ รับรองว่าถูกใจเธออย่างแน่นอนครับ

2. สาวสไตล์อ่อนหวาน อ่อนโยน โรแมนติก
                หากสาวคนพิเศษเป็นสาวที่มีบุคลิกนุ่มนวล เพ้อฝันหรือช่างฝัน มีจินตนาการสูง อ่อนหวาน อ่อนโยน ดูแล้วน่าทะนุถนอม โลกสวย มองอะไรก็เป็นสีชมพูไปหมด เหมือนเดินเล่นอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ ชื่นชอบสิ่งต่าง ๆ ที่อ่อนหวานออกแนวสีพาสเทลหรือสีคลาสสิก มีความโรแมนติก ดังนั้นดอกไม้ที่หนุ่ม ๆ ควรมอบให้กับสาวสไตล์นี้ควรเป็นดอกไม้ที่แสดงถึงความนุ่มนวลอย่างดอกกุหลาบสีชมพูอ่อน ๆ หรือดอกกุหลาบสีขาวที่สื่อถึงความรักอันโรแมนติกและบริสุทธิ์ เธอจะชื่นชอบมาก ๆ เลยล่ะครับ แต่ถ้ารู้สึกว่าดอกกุหลาบจะดูน่าเบื่อเกินไปก็ลองมอบดอกไม้ชนิดอื่นอย่างดอกลิลลี่สีขาวหรือสีชมพู กับดอกไฮเดรนเยียให้ก็ได้นะครับ ความหมายดีไม่แพ้กันเลยจริง ๆ

3. สาวสไตล์ห้าว ๆ
                แม้คนรักของคุณจะเป็นสาวห้าวมากแค่ไหน แต่เธอก็ยังคงเป็นผู้หญิงอยู่วันยังค่ำอยู่ดีครับ ซึ่งผู้หญิงประเภทนี้จะเป็นคนชอบลุย ถึงไหนถึงกัน พูดจาตรงไปตรงมาจนเป็นเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ หลายคนตกหลุมรักกันเป็นแถว แถมเธอก็ไม่ชอบสิ่งของที่ดูไม่มีประโยชน์สักเท่าไหร่ด้วย ดังนั้นหากต้องการเลือกดอกไม้สักช่อให้กับเธอ ผมคิดว่ามอบช่อช็อกโกแลตอย่างเฟอเรโร่ให้ดีกว่าครับ เพราะนอกจากจะดูหรูหราสวยงาม ดูแพงแล้วยังกินได้อีกด้วย ผมมั่นใจว่าเธอจะต้องปลื้มปริ่มอย่างแน่นอนครับ

4. สาวสไตล์มั่น ๆ ลุคนางแบบ
                สาวสไตล์สวยเริ่ดเชิดหยิ่งแบบสาวมั่น มีเสน่ห์ ชอบความโดดเด่นสะดุดตาและความท้าทาย มีเอกลักษณ์ที่น่าค้นหา และความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูงทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักอย่างง่ายดาย ดังนั้นการเลือกดอกไม้ให้เหมาะกับเธอนั้นจะต้องมีเสน่ห์ ลึกลับ และน่าค้นหาอย่างดอกกุหลาบแดงครับ เพราะนอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังแฝงความหมายที่ว่า “ความรักอันลึกซึ้งและมั่นคง” ที่จะช่วยให้เธอรู้สึกมั่นใจในตัวหนุ่ม ๆ รับรองว่าเอาชนะใจเธอได้อย่างแน่นอน หรือจะมอบเป็นดอกแกลดิโอลัสก็ได้เช่นกันครับ

5. สาวสไตล์แอ็กทีฟ ขาลุย
                สาวสไตล์นี้มักเป็นคนที่มีบุคลิกไม่อยู่นิ่ง ๆ ไฮเปอร์ ๆ มีความแอ็กทีฟหรือกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา ชอบเพิ่มความสดชื่นและความสดใสให้กับชีวิต มีพลังในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเหลือเฟือ ไม่ชอบอะไรที่เชื่องช้า อืดอาด หรือความพิถีพิถันเท่าไหร่นัก ดังนั้นดอกไม้ที่เหมาะกับสาวสไตล์นี้มากที่สุดก็คือ ดอกกุหลาบคละสี หรือดอกทิวลิปครับ

6. สาวสไตล์เฮลท์ตี้ รักสุขภาพ
                หากคนรักของคุณเป็นผู้หญิงสไตล์เฮลท์ตี้ รักสุขภาพและการออกกำลังกาย แสดงว่าเธอเป็นคนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องประดิษฐ์มากนักแต่ก็สามารถดูดีได้แบบลงตัว ดังนั้นดอกไม้ที่เหมาะกับสาวสไตล์นี้มากที่สุดก็คือ ดอกทานตะวัน หรือถ้าอยากให้ดูอินเทรนด์ขึ้นไปอีก ลองนำผักสดมาแซมรวมอยู่ในช่อดอกไม้ก็ได้ครับ

7. สาวสไตล์อินดี้
                สาวสไตล์อินดี้นี้เป็นสาวที่ชื่นชอบการ Mix and Match ในแบบไม่เหมือนใคร มีความเก๋ไก๋ ดูดี มีสไตล์โดดเด่นและมีความคิดสร้างสรรค์สูงมาก ดังนั้นหากหนุ่ม ๆ ต้องการเลือกดอกไม้ให้เหมาะกับสาวสไตล์นี้ น่าจะเลือกให้มีสไตล์ที่แตกต่างจากดอกไม้ทั่วไป ด้วยการเพิ่มลูกเล่นของดอกไม้หรือภาชนะในรูปแบบอื่น เช่น จัดดอกไม้ใส่ตะกร้า หรือในโหลแก้ว รับรองว่าเธอจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนครับ

               เมื่อหนุ่ม ๆ ทราบสไตล์ของสาวคนรู้ใจแล้ว ผมมั่นใจเลยว่าจะต้องเลือกดอกไม้ได้ถูกใจเธออย่างแน่นอนครับ เพราะแสดงถึงความใส่ใจและสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอนครับ หากหนุ่มคนไหนที่ต้องการแวะซื้อดอกไม้สวย ๆ ดีไซน์เก๋ ๆ เพื่อเซอร์ไพรส์ให้เธอล่ะก็อย่าลืมแวะมาเลือกซื้อที่ร้านดอกไม้ A Flower Room กันนะครับCreate Date : 27 สิงหาคม 2563
Last Update : 23 มีนาคม 2564 15:10:22 น.
Counter : 909 Pageviews.

0 comments
ข้างบ้าน ส่งท้ายปี สองแผ่นดิน
(22 ธ.ค. 2564 22:22:07 น.)
ลดาวัลย์ ตะลีกีปัส
(18 ธ.ค. 2564 09:14:13 น.)
ดอกไม้บ้านป่าเมื่อวันที่หนาวเย็น 14 องศา - ดอกคริสต์มาส ดอกคีรีมาศ ภาวิดา คนบ้านป่า
(12 ธ.ค. 2564 15:37:52 น.)
เครื่องซักผ้ายี่ห้อ Samsung ขนาด 16 กิโล Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(7 ธ.ค. 2564 13:28:57 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด