9 ไอเดียเซอร์ไพรส์แฟนสาว เพื่อให้ความรักก้าวต่อไป
            หนุ่ม ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าความรักของตนเองกับแฟนสาวเริ่มจืดจางลงหรือไม่หวานแหววเหมือนแต่ก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะครับ เพราะผมมีวิธีที่จะทำให้ความรักของคุณกับคนรู้ใจก้าวหน้าต่อไปด้วย 9 วิธีเซอร์ไพรส์แฟนสาว รับรองว่าถ้าทำตามหรือนำมาประยุกต์ใช้แล้วล่ะก็...คนรักของคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนครับ
 
สวมบทพ่อครัว ทำอาหารให้ทาน
 
1. สวมบทบาทเป็นพ่อครัวทำอาหารให้ทาน

            สำหรับหนุ่มคนไหนที่พอทำอาหารได้นิดหน่อย อาจจะเซอร์ไพรส์ด้วยการสวมบทบาทเป็นพ่อครัว แอบหลบไปหาซื้อพวกเนื้อสัตว์ ไข่ ผัก และเครื่องปรุงรสต่าง ๆ มาทำอาหารที่เธอชอบให้ทาน โดยอาจทำใส่ปิ่นโตให้เป็นอาหารกลางวัน เธอจะได้ไม่ต้องเปลืองเงินและเสียเวลาลงไปกินข้าวตามร้านอาหารต่าง ๆ แต่ถ้าจำได้ว่าแฟนสาวของคุณเคยเปรย ๆ ไว้ว่าอยากกินหมูกระทะหรือชาบูก็อาจจะเตรียมเนื้อสัตว์ต่าง ๆ อย่างเนื้อหมู เนื้อไก่, ผักต่าง ๆ, น้ำซุปมาไว้ให้พร้อม แล้วพอเธอกลับมาถึงบ้านจะได้รู้สึกดีใจที่คุณยังจำได้ครับ

2. ส่งดอกไม้ให้ถึงที่ทำงาน

            แม้ว่าวิธีเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยการส่งดอกไม้ให้ถึงที่ทำงานอาจจะเป็นวิธีที่ดูเชยไปหน่อยสำหรับยุคสมัยนี้ แต่เชื่อเถอะครับว่ายังไงผู้หญิงทุกคนก็ย่อมต้องการได้รับดอกไม้สวย ๆ จากคนรักของเธออยู่ดี และถ้าคุณรู้สึกว่าตนเองไม่ใช่ผู้ชายที่โรแมนติกหรือเข้าใจอารมณ์ผู้หญิงสักเท่าไหร่ก็อาจจะลองเลือกซื้อช่อดอกไม้สวย ๆ จากร้านดอกไม้ออนไลน์ต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ที่มีหลายร้านให้เลือกมากมาย อย่างเช่น Love You Flower ซึ่งผมก็ลองเข้าไปเลือกชมสินค้าดอกไม้ในเว็บไซต์ร้านมาแล้วน่าจะถูกใจสาว ๆ เกือบทุกสไตล์เลยล่ะครับ เมื่อเลือกซื้อดอกไม้แล้วก็อย่าลืมแนบการ์ดเล็ก ๆ ที่เพิ่มข้อความหวาน ๆ อาจจะเป็นมุกเสี่ยว ๆ หรือคำบอกรักจากใจ และฝากให้พนักงานนำไปส่งให้เธอถึงออฟฟิศในช่วงสาย ๆ หรือก่อนเที่ยง รับรองว่าหัวใจของเธอจะต้องฟูฟ่องและอารมณ์ดีตลอดทั้งวันอย่างแน่นอนครับ

3. ทำเรื่องเหนือความคาดหมายหรือไม่คาดฝันแบบสุด ๆ

            หากคุณรู้สึกว่าอยากจะเซอร์ไพรส์แฟนสาวของคุณในเรื่องที่เหนือความคาดหมายหรือเกินความคาดฝันก็อาจจะทำด้วยวิธีการดังนี้ เช่น ชิงซื้อบัตรคอนเสิร์ตของนักร้องที่เธอชื่นชอบ บัตรละครเวที หรือบัตรชมการแสดงต่าง ๆ ก่อนที่บัตรเหล่านั้นจะหมดลง และเมื่อใกล้ถึงวันแสดงจริงก็อาจจะยื่นบัตรสองใบให้เธอพร้อมกับชวนเธอไปด้วยกันครับ

เซอร์ไพรส์บอกรักผ่านเสียงเพลง
 
4. เซอร์ไพรส์เติมความหวานให้หัวใจผ่านเสียงเพลง

            สำหรับหนุ่มคนไหนที่มีความสามารถในด้านการร้องเพลงหรือเล่นดนตรีก็อาจจะเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยการเล่นเครื่องดนตรีอย่างเช่น กีต้าร์, เปียโน หรืออูคูเลเล่ ไปพร้อมกับร้องเพลง ซึ่งอาจเป็นเพลงรักหวานซึ้งหรือเพลงที่เธอชอบก็ได้แล้วทำเป็นคลิป โดยอาจจะส่งผ่านแชตไลน์หรืออัปโหลดผ่านยูทูบและแปะลิงก์ไว้ที่ Facebook ของเธอ แต่ถ้าหากแต่งเพลงได้เองก็อาจจะแต่งแบบง่าย ๆ ด้วยการร้อยเรื่องราวระหว่างคุณกับเธอลงไปในเพลง รับรองว่าแฟนสาวของคุณต้องซาบซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่แน่นอนครับ

5. ประดิษฐ์ของขวัญแทนใจด้วยตัวเอง

            หากหนุ่มคนไหนที่มีเวลาว่างมากและต้องการทำของขวัญด้วยตนเอง เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนสาวล่ะก็... ผมขอแนะนำและสนับสนุนเต็มที่เลยล่ะครับ เพราะถึงแม้ว่าของขวัญเหล่านี้จะไม่มีราคามากมายนัก แต่ก็มีคุณค่าทางจิตใจมากกว่าของขวัญราคาแพงซะอีก และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือมีเพียงชิ้นเดียวในโลกด้วย ซึ่งของขวัญทำมือนั้นมีให้เลือกทำมากมายเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น Scrapbook ที่บันทึกความรักของคุณสองคน, รูปของเธอที่คุณวาด หรืออาจจะเป็นรูปคู่ของคุณสองคนแล้วใส่เป็นกรอบรูปก็ได้ รับรองว่าถ้าเธอได้รับของขวัญที่คุณทำเองจะต้องรับรู้ถึงความจริงใจของคุณอย่างแน่นอนครับ

6. ซื้อของที่ต้องการให้

            ก่อนที่จะซื้อของให้แฟนสาวของคุณ ห้ามไปถามตรง ๆ เด็ดขาดนะครับ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์ แต่ให้ลองสังเกตเวลาที่ไปซื้อของด้วยกันแทนว่าเธออยากได้อะไรหรือต้องการของสิ่งไหนเป็นพิเศษบ้าง หรืออาจจะเคยฟังเธอเปรย ๆ บ่น ๆ ให้ฟังแล้วก็ซื้อของสิ่งนั้นมาให้เธอ แต่ถ้าไม่เคยบ่นว่าอยากได้อะไรก็อย่าเพิ่งกังวลใจไปครับ แค่คุณเลือกของที่คิดว่าเหมาะกับเธอที่สุดหรืออยากซื้อให้เธอจริง ๆ แล้วมอบให้ไปเลย ไม่ต้องกลัวหรอกครับว่าจะไม่ถูกใจเธอ เพราะไม่ว่าสิ่งของใดก็ตามที่ได้รับจากคนที่เรารัก คนที่เรารักมักถูกใจในของสิ่งนั้นเสมอ เชื่อผมสิ!
 
ขับรถรับแฟนไปดินเนอร์ ระหว่างรอฝนหยุดตก

7. สวมบทเป็นสารถีขับรถไปรับหลังเลิกงาน

            วันไหนที่คุณทราบว่าแฟนสาวของคุณไม่ได้ขับรถไปทำงาน แล้วบังเอิญเย็นวันนั้นฝนตกหนัก รถติดเป็นอัมพาต แถมรถเมล์ก็เบียดแน่นไปด้วยผู้คนและมาช้ากว่าปกติ คุณอาจเซอร์ไพรส์เธอด้วยการสวมบทเป็นสารถีขับรถไปรับเธอถึงหน้าที่ทำงาน หรือไม่ก็ขับรถไปจอดรอเธอบริเวณที่จอดรถ และเมื่อใกล้ถึงเวลาที่เธอเลิกงาน คุณค่อยโทรบอกให้เธอลงไปหา จากนั้นก็อาจแวะกินอาหารเย็นด้วยกันระหว่างรอให้ฝนซาลงและการจารจรคล่องตัวมากขึ้น จึงขับรถไปส่งเธอกลับบ้าน เพียงเท่านี้เธอก็สุดแสนประทับใจแล้วล่ะครับ

8. พาเธอไปดินเนอร์ในร้านอาหารที่ชอบ

            หากที่ผ่านมาคุณกับแฟนสาวแทบไม่มีเวลาได้มาเจอกันหรือกินข้าวด้วยกันเลยก็ถือโอกาสวางแผนเซอร์ไพรส์เธอสิครับ โดยจองโต๊ะล่วงหน้า เช็กเมนูพิเศษในวันนั้น พร้อมกับวางแผนเดินทาง เพื่อให้การดินเนอร์ในมื้อนั้นเป็นมื้อที่แสนพิเศษสำหรับคุณทั้งสองครับ

9. เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

            สำหรับหนุ่มคนไหนที่คบกับแฟนสาวมานานนมจนรู้สึกมั่นใจว่าอยากจะใช้ชีวิตร่วมกันไปตลอดชีวิตก็ถือโอกาสนี้เซอร์ไพรส์ขอเธอแต่งงานสิครับ ซึ่งอาจจะวางแผนด้วยการเตรียมแหวนและช่อดอกไม้สวย ๆ เลือกร้านอาหารหรือสถานที่ที่มีบรรยากาศโรแมนติกนิดหนึ่งแล้วคุกเข่าขอเธอแต่งงานเลยครับ

            หลังจากที่หนุ่ม ๆ ทราบไอเดียเซอร์ไพรส์แฟนสาวทั้ง 9 วิธีแล้วก็อย่าลืมนำไปใช้กันด้วยนะครับ เพื่อให้ความรักของคุณกับคนรักก้าวหน้าอย่างมั่นคงต่อไปCreate Date : 22 ธันวาคม 2563
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2564 17:23:45 น.
Counter : 952 Pageviews.

0 comments
No. 1052 ผลิตสินค้าที่ ชลบุรี ส่งไป ตปท.ต้องทำอะไรบ้าง ไวน์กับสายน้ำ
(31 ธ.ค. 2564 05:55:01 น.)
มากรุงเทพฯแล้วเหงา Alex on the rock
(30 ธ.ค. 2564 11:06:56 น.)
เจ็บไหน เจ็บกว่ากัน multiple
(30 ธ.ค. 2564 05:11:42 น.)
บันทึกถึงคุณตา Insignia_Museum
(27 ธ.ค. 2564 15:02:47 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด